Top 12 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Campuchia Ở Tây Ninh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Nên Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Tây Ninh?

Học tiếng Trung ở đâu và lớp học tiếng Trung nào tốt nhất ở Tây Ninh? Câu hỏi có rất nhiều bạn đang rất quan tâm và cần có sự đánh giá khách quan.

Bạn đang thật sự tìm một lớp học tiếng Trung uy tín số 1 tại Tây Ninh và muốn trao dồi kỹ năng học tiếng Trung : Nghe, Nói, Phản xạ, Đọc, Viết hoặc thi HSK ?

Lớp học tiếng Trung tại Tây Ninh thuộc Kokono với đội ngũ giảng viên chất lượng cao đến từ các trường Đại Học uy tín… dạy học tiếng Trung từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi

Lớp học tiếng Trung tại Tây Ninh luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24 hoàn toàn miễn phí. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Tại sao nên chọn lớp học tiếng Trung tại Tây Ninh của Kokono?

– Học dễ hiểu và nhớ lâu theo phương pháp phản xạ.

– Giảng dạy theo đúng nhu cầu của các bạn

– Giúp học sinh có đủ khả năng thi chứng chỉ HSK và giao tiếp tốt

– Hỗ trợ trọn đời đối với học viên tại lớp học tiếng Trung tại Tây Ninh

⇒ Sứ mệnh của lớp học tiếng Trung tại tây Ninh là mang lại sự hài lòng tối đa cho học viên với phương châm Thầy giỏi, trò giỏi.

⇒ Lớp học tiếng Trung tại Tây Ninh cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao với mục tiêu mang lại sự tiến bộ trong quá trình học tập của học viên

⇒ Sẽ luôn theo sát lớp cho đến khi kết thúc: theo dõi & cập nhật lịch dạy kèm chi tiết, báo cáo kết quả học tập hàng tháng.

⇒ Đến với lớp học tiếng Trung tại Tây Ninh các bạn không chỉ cảm nhận được một không gian học tập mang đậm nền văn hóa Trung Quốc, mà còn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo và nhiều hình thức hỗ trợ học phí.

– Khóa học tiếng Trung giao tiếp Cấp tốc

– Khóa học tiếng Trung Cơ bản

– Khóa học tiếng Trung luyện thi HSK…

Lịch học tiếng Trung tại Tây Ninh

+ Sáng : 8h30 – 10h30

+ Chiều: 14h00 – 16h00

+ Tối 18h00 – 20h00

Trong đó các bạn có thể chọn lựa: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 hàng tuần. Và còn có khóa Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Hoặc ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy 1 kèm 1 theo nhu cầu của học viên.

Ngoài ra, lớp học tiếng Trung tại Tây Ninh còn có 38 trụ sở khác trên toàn quốc, vì vậy bạn không phải lo lắng trong việc thay đổi chỗ ở khi đang tham gia lớp học.

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Đôi Nét Về Cộng Đồng Người Khmer Ở Tây Ninh

Phía Bắc và Tây giáp với Campuchia, phía Đông giáp tỉnh Bình Phước, Bình Dương, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh có đường biên giới chung với Campuchia dài 240km, với hai cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát.

Tây Ninh là cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, giáp 3 tỉnh của Campuchia (Kompông Chàm, Prây Veng, Svay Riêng), là địa bàn chiến lược quan trọng về kinh tế và quốc phòng, từng là căn cứ địa cách mạng miền Nam trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.

Từ khi tỉnh được thành lập cho đến nay, Tây Ninh luôn là một vùng tập trung gồm nhiều dân tộc khác nhau. Tuy thời gian đến tụ cư, số lượng dân số, vai trò của họ có khác nhau. Nhưng có thể nói, tất cả các thành phần dân tộc ở Tây Ninh hiện nay đều có sự đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp khai phá, bảo vệ và phát triển vùng đất này. Theo số liệu thống kê năm 2011 tỉnh Tây Ninh có 22 dân tộc thiểu số, riêng dân tộc Khmer có 8035 người/1628 hộ.

Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước, cộng đồng người Khmer ở Tây Ninh, phần lớn họ vẫn sống rãi rác trong những vùng như Hòa Hiệp (Tân Biên), Tân Đông (Tân Châu), Hòa Thạnh (Châu Thành), Suối Đá (Dương Minh Châu), Trường Tây, Trường Hòa (Hòa Thành). Cuộc sống của họ từ trước đến nay chủ yếu sống bằng nông nghiệp với việc canh tác nghề trồng lúa là chính. Tuy nhiên, thực trạng canh tác nông nghiệp còn lạc hậu, thiếu vốn, thiếu kỹ thuật, phụ thuộc nặng vào thiên nhiên, còn bảo lưu nhiều hình thức tín ngưỡng, nghi lễ trong nông nghiệp nên kết quả sản xuất không cao. Ngoài ra cư dân cộng đồng người Khmer nơi đây còn có một số hoạt động tiểu thủ công nghiệp góp phần cải thiện đời sống. Các mặt hoạt động này được thực hiện theo quy mô nhỏ trong từng gia đình và theo thời vụ nên không thực sự là nguồn thu nhập quan trọng lâu dài. Một số ngành nghề thủ công mang tính truyền thống đang ngày một mất dần như nghề làm gốm, đan lát.

Nghề làm gốm ở đây mang tính chất hộ gia đình với quy mô nhỏ. Công việc này thường được tiến hành vào mùa khô thời điểm nông nhàn và do phụ nữ đảm trách. Đất làm gốm thường được lấy dưới chân núi Bà Đen, theo quan niệm người Khmer cho rằng, chỉ có đất ở đây mới dễ làm gốm, sản phẩm khá đa dạng như: Nồi, ấm, cà ràng… kỹ thuật làm sản phẩm chủ yếu là thủ công, ở đây gốm của người Khmer không dùng kỹ thuật bàn xoay để tạo hình mà chủ yếu dùng tay vuốt kết hợp với hòn kê và cây đập, độ nung thấp. Hiện nay nghề làm gốm của người Khmer ở Tây Ninh đang bị mai một, do giá rẻ, kinh tế không cao bằng các nghề khác và đầu ra cũng bị hạn chế nên người dân nơi đây không còn làm nữa.

Người Khmer ở Tây Ninh họ theo đạo phật tiểu thừa. Với họ, chùa là nơi sinh hoạt tôn giáo tâm linh, là nơi tàng trữ các thư tịch cổ, nơi truyền đạo lý phật giáo và học chữ mẹ đẻ, học đạo lý làm người, cho nên trong cuộc sống hằng ngày của họ dù là sư sãi hay dân chúng tại thế đều phải rèn luyện theo đạo pháp là: Thọ giới, bố thí và niệm. Đối với dân chúng là phải thọ đủ 5 giới “Không sát sinh, không trộm cắp, không tà dâm, không nói dối, không uống rượu bia”. Đối với sư sãi những điều trên là bắt buộc, đồng thời phải tụng kinh mỗi ngày hai buổi, sau 12 giờ trưa thì không được thọ thực và không được tham gia các hoạt động dễ vui như ca hát, nhảy múa…, còn người dân thì phải thường xuyên đến chùa cúng đường và lễ phật. Họ quan niệm bố thí, làm phúc, cứu giúp mọi người tức là làm việc thiện, càng làm nhiều việc thiện thì càng có nhiều phúc đức. Mặc khác, chùa còn là nơi diễn ra các hoạt động văn nghệ và các trò chơi dân gian, mọi sinh hoạt của đồng bào người Khmer ở Tây Ninh luôn gắn liền với chùa chiền. Những năm gần đây, các tín đồ phật tử đã cùng chung đóng góp xây dựng lại các ngôi chùa. Đến nay, hầu hết các ngôi chùa của đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh Tây Ninh ngày một khang trang hơn.

Các lễ hội dân gian theo truyền thống cổ xưa của đồng bào dân tộc Khmer ở Tây Ninh như: Lễ Vào Năm Mới ( Chol Chnăm Thmây), Lễ Cúng Ông Bà (Lễ Đolta), Lễ Cúng Trăng (Ok ang bok)…

Lễ Vào Năm Mới ( Chol Chnăm Thmây) là lễ lớn nhất của người Khmer. Lễ được tiến hành vào những ngày 14,15 và 16 tháng 4 dương lịch. Trong dịp này, người Khmer tổ chức lễ cúng ông bà tại nhà và sau đó vào chùa cúng phật vào buổi tối. Mọi người sửa sang lại nhà cửa, xóm làng ai cũng ăn mặc những bộ trang phục mới mẻ, gặp nhau luôn chúc tụng những lời tốt đẹp. Tối đến, mọi người tập trung về chùa để múa Lâm Thôn và hát với nhau những bản nhạc truyền thống ngay trước sân chùa. Vào đêm cuối của lễ bên cạnh tục tắm Phật, họ còn nhờ các nhà Sư tắm cho trẻ con với cầu mong trong năm đầy sự tốt lành.

Lễ Cúng Ông Bà (Lễ Đolta) tức lễ xá tội vong nhân, diễn ra vào các ngày 27, 28, 29 và 30 tháng 8 âm lịch hàng năm. Trong dịp này người Khmer cũng tổ chức lễ cúng tại nhà ban ngày và đến chùa cúng vào ban đêm. Sau các lễ cúng mọi người quây quần trước chùa múa Lâm Thôn, ca hát theo tiếng nhạc truyền thống.

Lễ Cúng Trăng (Ok ang bok) lễ này diễn ra vào ngày rằm tháng 10 âm lịch hàng năm và đều tổ chức lễ cúng trăng tại ngôi chùa chung. Sau đó có tục đúc cốm dẹp cho trẻ con để bói hậu sự và múa hát Lâm Thôn trước sân chùa. Ngoài ra còn có lễ dâng y, diễn ra trong thời điểm hai tháng 10 và 11 âm lịch. Bên cạnh việc dâng áo cà sa tại chùa, còn có các hoạt động vui chơi ca hát diễn ra tại sân chùa.

Các lễ hội ở Tây Ninh tuy không quy mô nhưng khá đặc sắc và thể hiện được khát vọng, bình an, hạnh phúc, cầu cho mưa thuận, gió hòa, cây cối xanh tươi, con người khỏe mạnh.

Những năm gần đây, bên cạnh việc Nhà nước đầu tư xây dựng hoàn chỉnh các cơ sở hạ tầng: Trường học, trạm xá, đường giao thông, đường dây điện, tạo điều kiện cho đồng bào dân tộc Khmer ở Tây Ninh được hưởng thụ văn hoá, đi lại, học hành, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng được tốt hơn. Tỉnh còn thực hiện tốt chương trình 134, 135 của Chính phủ về hỗ trợ cho đồng bào dân tộc nghèo đạt kết quả quan trọng, đến nay trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đã có 273 hộ được hỗ trợ về đất ở; 463 hộ được hỗ trợ về nhà ở; 105 hộ được hỗ trợ về đất sản xuất; xây dựng 7 trạm cấp nước sinh hoạt, xây dựng nhiều nhà văn hóa cho đồng bào dân tộc thiểu số trong đó có cộng đồng dân tộc người Khmer. Riêng tại xã Tân Đông, huyện Tân Châu được coi là nơi tập trung nhiều đồng bào dân tộc Khmer đang sinh sống, Tỉnh cũng đã đầu tư xây dựng được 14 căn nhà đại đoàn kết cho đồng bào dân tộc Khmer; xây trạm cấp nước sạch tại ấp Kà ốt, ấp Tầm Phô, xây dựng nhà văn hóa nhằm tạo không khí vui chơi cho đồng bào dân tộc Khmer nơi đây. Đặc biệt Tỉnh cũng đã đưa vào hoạt động Trường phổ thông dân tộc nội trú năm 2011. Với số lượng cán bộ, giáo viên của trường là 56 người, số lượng học sinh các dân tộc đang tập trung học tập là 601em, trong đó số lượng học sinh dân tộc Khmer là 281 em. Bên cạnh các chính sách ưu tiên là con em người dân tộc thiểu số, học sinh của trường còn được miễn học phí, đồng thời còn được nhận học bổng hằng tháng, bằng 80% mức lương tối thiểu của Nhà nước, học sinh cũng được ở nội trú miễn phí trong ký túc xá của trường. Mỗi phòng bố trí 8 học sinh, các vật dụng cần thiết như: Giường, chiếu, chăn, màn, áo ấm, áo đi mưa, áo đồng phục đều được cấp đầy đủ. Bên cạnh đó học sinh còn được hỗ trợ sách giáo khoa và các chế độ ưu đãi khác theo quy định của Nhà nước.

Nhìn chung, các hoạt động của đồng bào dân tộc Khmer ở Tây Ninh ngày càng có xu hướng hòa nhập với các cộng đồng dân tộc khác, cuộc sống của họ ngày càng đi vào nền nếp, thực hiện đúng pháp luật và đường hướng hành đạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội. Đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ và phát triển tỉnh Tây Ninh./.

(Cập nhật ngày 19/09/2013)

Lớp Học Tiếng Hoa Tại Kokono Tây Ninh

CƠ HỘI MỚI CHO CÁC BẠN TẠI LỚP HỌC TIẾNG HOA Ở KOKONO TÂY NINH

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  Vui lòng để lại số điện thoại, KOKONO sẽ liên hệ lại ngay:

 

Thay đổi tương lai của bạn, Kokono Tây Ninh chỉ mở ra cơ hội, người nắm bắt không ai khác chính là bạn.

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Giảm 40% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM Giảm 30% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

BẢNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Đối tượng ưu đãi

Học phí gốc

Học phí

ĐÃ GIẢM

chỉ còn

Học phí ĐK

Nhóm 2 người

trở lên

Lớp học ở Hà Nội & TP.HCM

5.000.000đ

4.000.000đ

3.000.000đ

Lớp học ở Chi nhánh các Tỉnh

5.000.000đ

4.500.000đ

3.500.000đ

(*) Các ưu đãi đi kèm:

– Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;

– Được học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó;

100% học viên được nhận thẻ Tư vấn Du học Hàn Quốc, Tư vấn Du học Nhật Bản miễn phí

– Được chia sẻ kinh nghiệm làm việc với người Trung Quốc

1. Bạn sẽ nhận được gì khi đến với Kokono Tây Ninh?

Lớp học tiếng Hoa của Kokono Tây Ninh là lớp học tiếng Hoa có chất lượng hàng đầu tại Công ty cổ phần tư vấn du học Kokono. Nếu bạn muốn thay đổi tương lai, bạn muốn khẳng định bản thân mình hãy đến với Kokono ngay hôm nay.Thàng công chỉ đến khi bạn cân nhắc và chọn lựa đúng đắn!

2.Đặc điểm nổi bật của Lớp học tiếng Hoa tại Kokono Tây Ninh?

                              3 buổi/tuần

                            2h/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành giao tiếp, phản xạ Tiếng Hoa. Đảm bảo thu được nhiều nhất kiến           thức sau 1 buổi học so với các trung tâm khác.

3. Lớp học tiếng Hoa tại Kokono Tây Ninh dành cho những ai?

Lớp học tiếng Hoa tại Kokono Tây Ninh là lớp học đào tạo tiếng Hoa dành cho tất cả các bạn ở tỉnh Tây Ninh và một số tỉnh lân cận. Đã có rất nhiều người nắm bắt cơ hội thành công cùng Kokono Tây Ninh. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Lớp học tiếng Hoa dành cho các bạn muốn học tiếng Hoa để:

Các bạn muốn học tiếng Hoa để luyện phỏng vấn du học Trung Quốc và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Bạn là người trẻ, bạn muốn học tiếng Hoa để tự tin giao tiếp, làm việc với đối tác Trung Quốc, làm việc trong các công ty

        Trung Quốc;

Học ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) cho các Bé TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 – Chuẩn bị hành trang cho tương lai;

Các bạn muốn học tiếng Hoa để luyện thi năng lực tiếng Hoa

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Hoa, muốn tìm hiểu về nôi văn hóa Trung Hoa.

4. Lịch học của Lớp học tiếng Hoa tại Kokono Tây Ninh như thế nào?

Lớp học tiếng Hoa chất lượng cao là lớp học tiếng Hoa hàng đầu của Công ty cổ phần tư vấn du học Kokono. Nhanh tay nhấc máy gọi đến hotline:0989.129.886: 0913.828.222 để đăng kí lớp học gần nhất với bạn.

Gọi ngay:

0989.129.886: 0913.828.222

 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất!

Sáng: 08h30 – 10h30

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn có thể lựa thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian và công việc của bạn.

“Mọi công việc thành công đều nhờ sự cố gắng và lòng đam mê”

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline:

0989.129.886: 0913.828.222

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

–BTV Thu Hoài–

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 39 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

+ Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy– Hà Nội

+ Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

+ Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

+ Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

+ Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

+ Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

+ Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

MIỀN BẮC

+ Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

+ Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

+ Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

+ Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

+ Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

+ Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

+ Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

+ Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

+ Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

+ Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

+ Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

+ Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu  Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

+ Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành  – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

+ Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

MIỀN TRUNG

+ Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

+ Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

+ Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

+ Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền  Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

+ Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

MIỀN NAM

+ Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: Số A89 đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Karaoke 179 Khu K8) – P. Hiệp Thành – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

+ Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

+ Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

+ Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

MIỀN TÂY

+ Cơ sở 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

+ Cơ sở 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

+ Cơ sở 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

DU HỌC NHẬT BẢN KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN THAM GIA DU HỌC NHẬT BẢN 2017

Học Tiếng Campuchia Ở Đâu Tốt Hà Nội?

Học tiếng Campuchia ” Khmer” ở đâu, trung tâm đào tạo tiếng campuchia, học tiếng campuchia trong trường đại học ngoại ngữ-đại học quốc gia, học tiếng campuchia cho các bạn mới bắt đầu.TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET – EDUTHÔNG BÁO” ĐÃ CÓ LỚP TIẾNG CAMPUCHIA THÁNG 3/2015Trung tâm ngoại ngữ viet-edu với trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ với rất nhiều các ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Đức, Lào , Thái Lan, Indonexia, Ả Rập… rất thành công và thu hút được nhiều học viên cũng như các tổ chức lớn có nhu cầu. Hiện nay với nhu cầu về ngôn ngữ ngày càng đa dạng trung tâm nhằm đáp ứng những nhu cầu của cá nhân, tổ chức cũng như xu thế đất nước nay chúng tôi thông báo mở lớp tiếng Campuchia cơ bản, Tiếng Campuchia giao tiếp, Tiếng Campuchia cấp tốc khai giảng tháng 3/2015. Rất mong nhận được sự quan tâm của mọi người.Thông tin chi tiết khóa học:– Học phí: 5.000.000 VNĐ– Thời lượng: 24 buổi– Thời gian học: linh động theo nhu cầu của học viên– Lớp học: 4 học viên– Giáo viên: Là cán bộ đang giảng dạy tiếng CAMPUCHIA của trường Đại học ngoại ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội hoặc những nguời công tác làm việc lâu năm với nhiều kinh nghiệm thực tế tại đại sứ quán CAMPUCHIA sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy.

Lưu ý: Đối với các tổ chức có nhiều học viên chúng tôi sẽ có lập bảng báo giá phù hợp.

ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC HỌC VIÊN XIN LƯU Ý CÁC THÔNG TIN NHƯ SAU:Địa chỉ: P2B4 Khu Tập thể giáo viên – ĐHNN – ĐHQG Hà NộiĐiện thoại: 01686571993( MS: DUNG – phòng đào tạo)Gmail: thuydung100793@gmail.comYahoo: gvn.tuvan1Ngoài ra trung tâm còn đào tạo ôn thi toeic quốc tế, tiếng anh cơ bản đến nâng cao, tiếng anh giao tiếp, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn……. và các loại tiếng hiếm( indonesia, thái lan, campuchia…..) khi đến với trung tâm học viên yên tâm về chất lượng giáo viên là giảng viên của trường đại học ngoại ngữ- đại học quốc gia hà nội, đại học hà nội….. ngoài ra các em còn được giao lưu với giáo viên là người bản địaCẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM !