Top 10 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Vừa Học Vừa Chơi Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Vừa Học Tiếng Anh Vừa Chơi Game

Trang chủ Audition English đã được VTC Game chính thức ra mắt tại địa chỉ http://ae.vtc.vn/ vào ngày 9/1/2010. Lấy bối cảnh là không gian và các nhân vật của game Audition, nhà sản xuất HanbitSolf đã sáng tạo nên Audition English nhằm đáp ứng cùng một lúc cả hai nhu cầu học tập và vui chơi của giới trẻ. Các “game thủ” tham gia vào Audition English ngẫu nhiên trở thành những học viên Anh ngữ thực thụ của Học viện Anh ngữ Audition.

Thay vì sử dụng các phím mũi tên để nhảy như trong Audition, người chơi Audition English lại dùng chính giọng nói của mình để phát âm các câu hội thoại bằng tiếng Anh nhằm giao tiếp với người chơi khác. Các nhân vật xinh xắn trong Audition English sẽ đưa ra các đoạn hội thoại mẫu tiếng Anh để người chơi đọc theo. Mức độ chuẩn xác phát âm của người chơi sẽ được hệ thống trong game đo và đánh giá như các bước nhảy trong Audition. Các vũ công Audition hẳn sẽ cảm thấy rất thú vị khi gặp lại những thang điểm quen thuộc của mình như “Good”, “Great”, “Perfect” v…v…. Những đoạn hội thoại này sẽ diễn ra giữa những người chơi với nhau, tạo nên tính cộng đồng hấp dẫn.

Ngoài ra, những không gian riêng tư tại Audition English hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học của một bộ phận lớn các bạn trẻ vốn chưa tự tin về khả năng nghe nói tiếng Anh của mình.

Tiếp tục phát huy thế mạnh của game Audition, Học viện Anh ngữ trực tuyến này còn có một siêu thị thời trang lớn với những kiểu trang phục đẹp, ấn tượng để các “học viên” để mua sắm, làm đẹp cho nhân vật của mình. “Tài khoản” mà người chơi có được để sử dụng cho việc mua sắm một phần là khoản tiền thưởng mà các học viên dành được sau khi vượt qua những level của chương trình.

Audition English có nhiều bài học phù hợp với nhiều đối tượng và trình độ khác nhau, bao gồm:

EZ Show: Tiếng Anh cơ bản dành cho người mới học tiếng Anh.

Kiz Show: Tiếng Anh dành cho trẻ em.

Biz show: Tiếng Anh dành cho người đi làm, thực hành nghe nói trong công việc.

Sitcom: Tiếng Anh sử dụng trong thương mại, du lịch…

Game: Tương tác giữa những người tham gia và các trò chơi tư duy tiếng Anh.

Lê Mỹ

10 Kênh Youtube Tiếng Anh Giúp Bé Vừa Chơi Vừa Học

Little baby bum đã viết lại lời ca từ vô cùng quen thuộc với thực tế của trẻ cùng các hình ảnh mô tả đơn giản. Với những video sống động nên lượt theo dõi kênh lên đến hơn 13 triệu.

https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV

Với ChuChu TV ngoài các bài hát tiếng Anh, các bé còn có thể được nghe kể truyện từ chuyên mục Bedtime Stories for Kids.

Chuyên mục trong ChuChu TV còn cả những video dạy tiếng Anh rất đa dạng từ Learning English for Fun, Learn Colours, Numbers,………… Và kênh được theo dõi gần bằng Little Baby Bum xấp xỉ 13 triệu lượt.

https://www.youtube.com/user/simplekidscrafts/featured

Không chỉ được các bé yêu thích mà các bà mẹ cũng rất ưu chuộng với các mẹo nhỏ để tận dụng các vật tưởng chừng bỏ đi nhưng lại sáng tạo trở thành đồ hữu dụng trong gia đình. Với It’s baby big mouth đối tượng là các bé trai thì Simple Kids Crafts lại hướng bé gái xem nhiều hơn khi cần sự tỉ mỉ như tự làm quần áo, trang điểm cho búp bê, làm đồ dùng cho barbie, các vật dụng nhỏ xinh………….

Simple Kids Crafts bao gồm hơn 800 video và hơn 300 nghìn lượt theo dõi.

Kênh youtube này sở hữu gần 3 triệu lượt theo dõi.

https://www.youtube.com/channel/UC7Pq3Ko42YpkCB_Q4E981jw

Biểu tượng của Kids Tv là bé sẽ được học, cùng hát tiếng anh với đoàn tàu Bob, ngoài ra cùng học tiếng anh qua cuộc sống hàng ngày của chú gẫu trúc Baby Bao.

Lượt thao dõi của KidsTV là hơn 4 triệu người.

https://www.youtube.com/user/SuperSimpleSongs

Đúng như tên gọi của kênh Super Simple Songs với bài hát siêu đơn giản. Học hát cùng nhân vật Tobee, hay xem trực tiếp cô Caitie dạy hát. Các bé yêu thích hội họa, vẽ tranh hãy cho bé xem chuyên mục Drawing and Coloring for Kids với những nét vẽ cơ bản có thể tạo ra những nhân vật cực thú vị. Các bé sẽ được học từng chữ cái qua từng video trong Turn & Learn ABCs.

Kênh thu hút hơn 7 triệu lượt theo dõi.

Đây chính là kênh kênh youtube tiếng Anh tuyệt vời dành cho các bé năng động và có niềm yêu thích các loại xe ô tô. Các nhân vật xe ô tô là một bài học đơn giản nhưng có thể kích thích, thử thách đầu óc sáng tạo của trẻ và giúp chúng nâng cao khả năng nhận thức mọi điều trong cuộc sống.

Kids Channel với hơn 2 triệu lượt theo dõi.

06 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em thú vị nhất

05 Phần mềm học tiếng Anh cho bé

Học tiếng Anh ở lứa tuổi nào là tốt nhất cho trẻ?

Dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà hiệu quả

Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em

10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Tiếng Anh Cho Bé: Vừa Học Vừa Chơi Cho Android

English for Kids: Play to Learn là một trong những trò chơi giáo dục miễn phí phổ biến nhất dành cho trẻ em để học về từ vựng tiếng Anh.

Tiếng Anh cho trẻ em: vừa học vừa chơi được cấu trúc kết hợp như một khóa học tiếng Anh với các trò chơi và các hoạt động giải trí.

AI PHÙ HỢP?* Thích hợp cho trẻ em mẫu giáo, tiểu học và cha mẹ.* English for Kids dạy cho trẻ em cách lắng nghe, đọc và đánh vần.* Mỗi bài học bao gồm từ vựng cơ bản.* Thiết kế cho trẻ em dưới 11 tuổi.

TÍNH NĂNG:* Nhiều từ vựng và cách phát âm về: Bảng chữ cái, số, màu sắc, trái cây, động vật, hình khối, …* Hình ảnh, âm thanh với độ phân giải cao.* Giọng phát âm tốt (Anh Mỹ và Anh Anh)* Dễ sử dụng: chạm vào hình ảnh hoặc vuốt màn hình để sử dụng và chơi trò chơi

Chơi trò chơi để nhận ra những từ đúng và nâng cao vốn từ vựng của bạn.

– Bảng chữ cái:* Ký tự: Học chữ cái từ A đến Z* Học bảng chữ cái: A-Z* Thực hành: chạm vào chữ cái theo trình tự để điền đầy đủ bảng chữ cái* Từ ngữ: vuốt màn hình để học chữ cái

– Số* Số: chạm vào hình ảnh để nghe phát âm những con số* Học số: bấm vào nút bài hát để nghe một bài hát về những con số* Thực hành* Trò chơi: chạm vào hình ảnh để chọn số bạn cho là đúng

– Màu sắc* Học màu sắc: chạm vào màu bạn muốn học* Thẻ thông tin: vuốt màn hình để học về các màu sắc* Quyển sách màu sắc: bạn có thể sử dụng bàn bút lông hoặc bút chì để vẽ mọi thứ bạn muốn* Thực hành: chạm vào hình ảnh để chọn màu bạn nghĩ là đúng* Câu đố: nối các màu sắc giống nhau

– Trái cây* Thẻ thông tin: vuốt màn hình để tìm hiểu về trái cây* Câu đố: chạm vào hình ảnh để chọn quả bạn nghĩ là đúng* Chơi: chọn quả sau đó giữ và kéo nó để phù hợp với đáp án

– Hình khối* Tìm hiểu về các hình khối: chạm vào hình ảnh các hình khối để nghe* Thực hành: chạm vào các hình khối giống nhau một cách liên tiếp để hoàn thành nhiệm vụ* Câu đố: chạm vào hình ảnh để chọn hình khối nghĩ là đúng* Từ ngữ: vuốt màn hình để học về các hình khối

– Động vật* Thẻ thông tin: vuốt màn hình để học về động vật* Thực hành: chọn một con vật sau đó giữ và kéo nó để phù hợp với đáp án * Câu đố: chạm vào hình ảnh để chọn con vật mà bạn cho là đúng* Chơi: chạm vào hình ảnh để lắng nghe và đoán xem con vật đó là gì

Trân trọng,Nhóm kỹ thuật IMEDIA

Vừa Học Vừa Chơi Với 10 Game Học Từ Vựng Tiếng Anh Trên Điện Thoại

Video học từ vựng tiếng Anh siêu tốc – Ms Thuỷ KISS English

Với sự phát triển của công nghệ, việc học tiếng Anh hiện trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngày nay, bạn có thể học tiếng Anh ngay trên chính chiếc điện thoại nhỏ nhắn của mình mà không cần phải mang theo nhiều sách vở hay dành thời gian để đến các lớp học, trung tâm.

Nếu bạn cảm thấy cách học truyền thống khá khô khan và dễ nản, bạn có thể thử sức học tiếng Anh với các game vui nhộn. Học mà chơi chơi mà học.

Chơi Game “Tìm Từ Trái Nghĩa” – Nghe Và Điền Từ Còn Thiếu

10 Game Học Từ Vựng Tiếng Anh Trên Điện Thoại

1. Scramble

2. Wordscapes

3. Word Crush: Hidden Themes

4. Wordament

Khá giống với trò chơi tìm các từ có nghĩa theo hàng ngang, dọc, chéo từ bảng gồm nhiều chữ cái, game wordament cho phép bạn tìm được càng nhiều từ tiếng Anh càng tốt trong khoảng thời gian cho phép.

Bạn còn có thể so sánh kết quả với những người chơi khác và chia sẻ kết quả của mình qua kết nối email hoặc mạng xã hội để “khoe chiến tích”.

5. 7 Little Words

Trò chơi cực nổi tiếng đã từng được Ellen – MC, diễn viên.. nổi tiếng người Mỹ sử dụng rất nhiều lần trong show truyền hình của chính mình.

Game học tiếng Anh này không những giúp bạn học từ vựng mà còn cho bạn cơ hội luyện nói tiếng Anh rất nhiều.

Game này đòi hỏi tính đồng đội cao.

Bạn sẽ cầm điện thoại giơ lên trước trán, ứng dụng sẽ hiện lên các từ và người cùng chơi sẽ phải dùng mọi cách diễn tả từ đó để bạn có thể đoán được nó.

7. Pictoword

Trò chơi học từ vựng này khá thú vị và đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nhiều hơn vì nó yêu cầu bạn đoán từ từ những bức tranh.

Sẽ có 2 bức tranh cho mỗi câu đố, mỗi bức tranh tương ứng với 1 từ vựng tiếng Anh và từ cần tìm sẽ là kết hợp của 2 từ đó.

8. 4 Pics 1 Word

Khác với pictoword, 4 pics 1 word cung cấp 4 bức tranh cho 1 câu đố.

Giữa 4 bức tranh đó có 1 điểm tương đồng, người chơi sẽ phải vận dụng trí tưởng tượng, sự hiểu biết và vốn từ vựng của mình để đoán ra từ cần tìm.

9. Languinis

10. Kahoot

Kahoot là một trò chơi học tiếng Anh có tính cạnh tranh cao, phù hợp với một nhóm đông người hay các lớp học.

Máy chủ sẽ chọn trò chơi, và những người chơi sẽ dùng điện thoại thông minh hay máy tính bảng của mình để chơi.

Luật chơi rất đơn giản: các câu hỏi sẽ là câu hỏi có các phương án để bạn lựa chọn, chỉ cần nhấp vào ô màu tương ứng là xong!

Khi kết thúc tất cả các câu hỏi, ai là người có số câu trả lời nhiều nhất sẽ là người chiến thắng.

Top 5 bài viết học tiếng Anh hay nhất

Ms Thủy