Học Tiếng Anh Lớp 4 Qua Các Kênh Học Trực Tuyến Miễn Phí

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 4 Dạy Giao Tiếp, Family And Friends Tại Tphcm
 • Đề Thi Hki Tiếng Anh Lớp 4. Family And Friends
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Unit 4: At School
 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Unit 4: At School Có Đáp Án
 • Giải Bài Tập Tiếng Anh 7 Unit 4: At School
 • Kênh video youtube là một nguồn kiến thức vô cùng phong phú có thể mang lại cho các bạn những video tự làm về các bài tập tiếng anh rất thích hợp cho học tiếng anh trẻ em https://languagelink.com.vn/ mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và hướng dẫn con sử dụng các thiết bị điện tử thông minh thích hợp hơn.

  Học tiếng anh cần thông qua nhiều nguồn trong đó nguồn trực tiếp là giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài và nói tiếng anh để luyện nghe nói và cách phát âm. Để làm được điều đó thì các bạn sinh viên hiện nay thường đến các khu của người nước ngoài giao lưu và tập trung nhiều để nói chuyện với họ. Họ luôn sẵn lòng chỉ ra những cách phát âm cho bạn nếu bạn thật sự cần và nhiệt tình trao đổi.

  Hiện nay các bậc phụ huynh cũng như giáo viên cũng đã sử dụng các video này cho các con vừa học vừa chơi để nâng cao hơn kỹ năng nghe và nói tiếng anh. Trong nhiều nguồn có thể là video bài hát tiếng anh đơn giản đến bài hát nhiều câu dài hơn, hay là các bài chuỗi đối thoại được xây dựng theo phong cách hoạt hình nhằm thu hút sự hứng thú của các em trong học tập.

  Việc lôi kéo các em đến với một ngôn ngữ mới với tất cả sự hứng thú là rất khó khăn, vì nó đòi hỏi các em học và tiếp xúc với những kiến thức mà các em không hề hiểu thì điều này rất dễ làm chán nản. Chính vì vậy mà bố mẹ cũng nên tạo điều kiện cho học tiếng anh lớp 4 https://languagelink.com.vn/tieng-anh-lop-4-movers-2-ls5 hay là lớp mấy đi chăng nữa cũng có được một điều kiện và môi trường học tiếng anh tốt nhất.

  Nếu như trước kia các em học sinh chỉ có thể học rất đơn giản là các câu cú pháp với phiên âm cùng các giáo viên có trình độ phát âm tiếng anh rất kém, thì ngày nay, nhiều nguồn hơn sẽ giúp các em có cách học và sẽ tự học tiếng anh tốt hơn.

  Nếu có các bài video tiếng anh trẻ em vừa học vừa xem https://languagelink.com.vn/tin-tuc-n/top-9-kenh-tu-hoc-tieng-anh-qua-video-khong-the-bo-qua-ct1730 hiệu quả học tiếng anh của các em sẽ rất cao và tốt hơn nhiều. Vừa được tiếp xúc với nguồn video học sinh động, phát âm đúng chuẩn và học đúng thời điểm vàng học tiếng anh thì các em chắc chắn là học tập tốt hơn rất nhiều. Bố mẹ nên cũng cùng học tập cùng con nhiều hơn.

  Nguồn chia sẻ: https://giaovienvietnam.com/hinh-anh-tieng-anh/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Unit 3 Lesson 1 (Trang 18
 • Giải Lesson 2 Unit 3 Trang 20 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 1
 • Unit 3 Lesson 2 (Trang 20
 • Unit 6 Lesson 2 (Trang 42
 • Giải Lesson 1 Unit 3 Trang 18 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 1
 • 35 Lớp Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí.

  --- Bài mới hơn ---

 • Tham Khảo 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hải Dương
 • Khoá Học Tiếng Hàn Cho Người Đi Xuất Khẩu Lao Động Tại Hải Dương
 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Hải Dương
 • 10 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Miễn Phí Trực Tuyến
 • Địa Điểm Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hàn Quốc
 • Nghe tiếng Hàn trong các podcast có dung lượng nhỏ hoặc các đài phát thanh bản địa.

  1. KoreanClass101: Với các podcast ngôn ngữ sáng tạo được đắng ký hoàn toàn miễn phí và có một lượng nội dung ấn tượng với nhiều cấp độ khác nhau.

  2. Talk to Me in Korean: Podcast Talk to Me in Korean có nhiều bài học miễn phí và các chương trình giải trí dạy từ và cụm từ thông dụng ở Hàn Quốc. Họ thậm chí có cả các tạp phim dài tập phổ biến để bạn có thẻ vừa xem vừa học.

  3. TuneIn North Korea hoặc South Korea: Bạn có thể nghe radio từ Bắc Hàn hoặc Nam Hàn trên TuneIn. Hãy kiểm tra một số tính năng xem những gì thu hút hoặc bạn yêu thích và tận hưởng.

  4. Forvo: Nếu bạn gặp một từ mới đặc biết với tiếng Hàn có các quy tắc phát âm thay đổi. Forvo là một nơi tuyệt vời để nghe các từ được nói bởi người bản địa. Nó có cả một kho dữ liệu và tài liệu khổng lồ để bạn tham khảo cách phát âm.

  Nghe tiếng Hàn qua các kênh podcast

  Youtube: Các bài học bằng Video miễn phí bằng tiếng Hàn.

  Youtube là một nơi tuyệt vời để tìm các lớp học và nguồn thông tin tiếng Hàn miễn phí. Các kênh sau đây cung cấp cho bạn những giờ học tiếng Hàn trực tuyến trong một môi trường hấp dẫn, thêm vào đó các video này có thể giúp cho bạn nhìn thấy rỏ các biểu cảm trên khuôn mặt, ngôn ngữ cơ thể và các khí cạnh khác của tiếng Hàn.

  1. KoreanClass101: Ngoài các podcast miễn phí thì KoreanClass101 có kênh Youtube xuất sắc về nội dung và hoàn toàn miễn phí.

  2. Talk to Me in Korean: Talk to Me in Korean cũng có một kênh Youtube với vô số video bài học hấp dẫn miến phí.

  3. Easy Languages: Tôi thích kênh này bởi vì nó cung cấp cho bạn rất nhiều văn hóa địa phương và ngữ cảnh. Trong hàng loạt bài học của Easy Languages thì người dẫn chương trình sẽ đi ra ngoài phố và phỏng vấn những người họ gặp đó là cách tuyệt vời để nghe mọi người nói và nghe phát âm thực sự, những ngôn gnuwx đàm thoại hưu ích và thực hành kỷ năng nghe hiểu của bạn.

  4. Seemile: Có thể bạn đã nhìn thấy một trong những video được chia sẽ từ kênh này. Đó là nơ mà một trong những giáo viên đã phát âm cụm từ “Please give coke” dể dạy học sinh gọi một lon Coca-Cola bằng tiếng Hàn. Bỏ chuyện đó qua một bên thì kênh nào cung cấp những bài học ngắn về ngữ pháp rất hưu ích.

  5. Sweet and Tasty TV: Kênh Youtube này có một ít của tất cả mọi thứ từ vlog giới thiệu những chuyến đi Hàn đê học một khóa ngăn tiếng Hàn. Sweet and Tasty TV còn là một kênh tuyệt vời để tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc.

  6. Weekly Korean: Kênh này rất lý tưỡng cho người học tiếng Hàn vì nó được trình bài theo quan của một người học tiếng Hàn chứ không phải người bản địa. Người dẫn chương trình là Margarita đã trải qua quá trình học tiếng Hàn nên cô ấy có thể đưa ra một góc nhìn để học tiếng Hàn khác với một số kênh nước ngoài khác.

  7. Học tiếng Hàn với Go! Billy Korean: Go! Billy Korean là một kênh khác với những bài học tiếng Hàn ở những kênh Youtube khác ông ấy sử dụng mọi thứ từ các trò chơi, đi du lịch để dạy tiếng Hàn.

  8. Conversational Korean: Conversational Korean có một sô bài học từ các cuộc dối thoại đến các cụm từ dối thoại cho các bài học ngữ pháp. Phần lớn các bài học kéo dài đến ba phút hoặc ít hơn nên chúng ta không bị ràng ép về thời gian.

  Học tiếng Hàn qua Youtube

  Các khóa học và hệ thống học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí.

  1. How to Study Korean: Đây là một trong những nguồn thông tin về các câu hỏi ngữ pháp tiếng Hàn khi học tiếng Hàn và nó là trang web miễn phí tốt nhât là tôi tìm được khi học tiếng Hàn. Về cơ bản thì nó là một cuốn sách kỹ thuật số miễn phí với những bài học cực kỳ hữu ích.

  2. Học tiếng Hàn trên Cousera: Cổng thông tin trực tuyến Cousera có một khóa học tiếng Hàn miễn phí từ Đại học Yonsei có tên là First Step Korean. Nó có một số bài học bằng video miễn phí do một trong những giảng viên đại học của học dạy.

  4. Học với Oliver: Oliver là một công cụ flashcard trực tuyến cho phép bạn học các từ hoặc cụm từ bằng nhiều cách khác nhau để kiểm tra bản thân về nội dung học được. Bản tin email của học rất thứ vị hãy đăng ký để được nhìn thấy nó mỗi ngày.

  5. Learn Langs: khóa học tiếng Hàn Miễn phí dành cho người mới bắt đầu do Judith Meyer tạo ra.

  Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí.

  Ứng dụng là một cách học tiếng Hàn mới nhưng rất hữu dụng. Đặc biệt là đối với những người không có thơi gian để ngồi học haocwj những người thường hay di chuyển.

  1. Eggbun: Eggbun là một ứng dụng có sẵn cho cả iOS và Android, nó dựa trên mô hình freemium , vi vậy nó sẽ giới hạn chỉ có sẵn một số bài học miễn phí. Đây là một ứng dụng hay để bạn có thể học gõ tiếng Hàn và khá nhiều từ tiếng Hàn hữu ích từ hệ thống của họ.

  2. Pop Poping Korean: Đây là một ứng dụng dạy cho bạn cách đọc bản chữ cái Hangul thông qua các trò chơi tương tác. Nó có cả ứng dụng trên Android và iOS.

  3. TenguGo Hangul: Ứng dụng này có nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng bản chữ cái và từ vựng tiếng Hàn là phổ biến nhất trong số các ứng dụng tiếng Hàn. Cả trên iOS và Android đều có.

  4. S-TOPIK: Đối với những người quan tâm đến việc thi TOPIK hoặc để sủ dụng nó như một tai liệu tham khào. Ứng dụng S-TOPIK là một sự lựa chọn tuyệt vời miễn phí có cả trên Android và iOS.

  5. Dongsa: Nếu bạn phải vật lộn với ngữ pháp Hàn thì Dongsa là một ứng dụng có thể giúp bạn liên kết lại với nhau. Ứng dụng này chỉ có trên Android.

  6. Memrise hoặc Anki: Anki (dành cho iOS, Android và cho mọi người khác nữa) và Memrise là các hết thống flashcard mà bạn có thể sử dụng để tạo ra bảng từ vựng của riêng bạn hoặc tải các tài liệu đã được tạo ra từ những người dùng trước. Phiên bản desktop của Anki là miễn phí cũng như cả hai ứng dụng và các phiên bản trình duyệt của Memrise.

  Nguồn tài liệu học tiếng Hàn miễn phí trực tuyến dành cho người học năng cao.

  Xem Vlogger Hàn trên Youtube.

  1. Goteng: là một vlogger hài hước với nhiều đoạn video và hài kịch trên kênh của mình. Các video của Goteng bằng tiếng Hàn nhưng bạn có thể xem chúng với phụ đề.

  2. 데이브 The World of Dave: Dave là một blogger hài hước với những video chia sẽ tiếng Hàn với tư cách không phải là một người bản địa. Rất nhiều video của anh ấy có liên qua đén văn hóa, vì vậy nếu bạn là người quan tấm đến văn hóa cùng với việc học tiếng Hàn thì đây là một kênh đáng chú ý.

  3. The World of Erina: Cố ấy là một người viết vblogger người Nhật thông qua những video bằng tiếng Hàn. Cô ấy thậm chí còn dạy thêm tiếng Nhật cho người Hàn Quốc. Đây là một kênh hay nếu bạn quan tấm đến việc học tiếng Hàn.

  4. ShinByul: Nếu bạn là người sành ăn thì ShinByul là một kênh hoàn hỏa dành cho bạn. Trong các video cô ấy đã thử các mốn ăn Hàn Quốc khá nhau và đưa ra nhận xét về chúng.

  5. WhitneyBae: là một người học tiếng Hàn khác có vlog. Video của cô ấy thường được cho là “ngốc nghếch” và cô ấy thường nó về những gì một người nước ngoài muốn sống ở Hàn Quốc.

  6. 영국남자 Korean Englishman: Là một cặp dôi người Anh, Josh và Ollie họ làm những video tiếng Hàn và tiếng Anh. Video của họ thường cso tình hài hước và luôn có tính giải trí.

  7. GabieKook: là một vlogger về du lịch và ẩm thực, chia sẽ các công thức nấu ăn ngon và hấp dẫn bằng tiếng Hàn có phụ đề. Cách trình bài video của GabieKook giống một câu truyện hơn là các video công thức đơn giản.

  8. Stimboy: Một vlogger nổi tiếng ở Hàn Quốc, người luôn chia sẽ các nội dung khác nhau về vấn đề mà anh ấy đặt ra. Anh ấy có rất nhiều nhận xét về sản phẩm và video.

  9. HeoPop: là một vlogger hài hước từ Hàn Quốc. Video của anh ấy có sẵn bằng tiếng Hàn với phụ đề tiếng Anh.

  Các tài liệu đọc tiếng Hàn miễn phí.

  Hàn Quốc sử đụng hệt hống văn bản độc dáo của mình để luyện tập đọc đây là một phần quan trong của quá trình học tiếng Hàn. Tìm tài liệu thích hợp cho trình độ của mình là một thách thức lớn nhưng thật may mắn có sự lựa chọn phong phú các tài nguyên đọc tiếng Hàn dành cho bạn.

  1. Wikipedia: Hãy sử dụng Wikipedia để đọc các bài báo ngắn bằng tiếng Hàn, bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ của mình để kiểm tra sự hiểu biêt của bạn.

  2. Lingq: là một hệ thống học trưc tuyến phổ biến giúp bạn có những từ vựng mới thông qua giao diện đọc của nó nhưng nó chỉ miễn phí một phần nên bạn cần sự đỡ của những người học khác để học tốt hơn.

  3. Korean Comics: là truyện ngắn do một người học tiếng tạo ra để giúp họ luyện tập tiếng Hàn. Trang web cũng có một phần từ vựng để người học tiếng Hàn có thể xem và dịch trong mỗi tập phim.

  Tag: học tiếng Hàn, học tiếng Hàn online, lớp học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí, vui học tiếng Hàn, tài liệu học tiếng Hàn, học tiếng hàn quốc online, học tiếng Hàn miễn phí, học tiếng hàn, học tiếng hàn trực tuyến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Miễn Phí Dành Cho Du Học Sinh Của Tinedu
 • Ngữ Pháp Tiếng Hàn Trung Cấp Bài 5
 • Tự Học Tiếng Hàn Cơ Bản Với Hiệu Quả Cao Nhất
 • Mã Giảm Giá Edumall & Những Điều Bạn Nên Biết Về Edumall
 • Vén Màn Bí Mật Phía Sau Những Start Up Hàng Đầu Về Học Trực Tuyến
 • Giới Thiệu Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Lớp 5

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Học Tiếng Anh Miễn Phí Tại Trường Đại Học Nha Trang
 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất
 • Top 14 Trang Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất
 • Bật Mí Các Câu Lạc Bộ Và Địa Điểm Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Ở Úc: Đối Tượng, Thời Gian, Chi Phí, Thủ Tục
 • Giới thiệu lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 5

  Alokiddy xây dựng lớp học tiếng Anh trực tuyến lớp 5 dành cho đối tượng học lớp 5 (10 tuổi) hoặc học sinh có trình độ tương đương.

  Khóa học tiếng Anh lớp 5 được thiết kế theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge với phòng học trực tuyến của trình độ Flyers 1 gồm 2 phần, mỗi phần gồm 21 buổi học cùng giáo viên bản ngữ.

  Lớp học tiếng Anh trực tuyến tại Alokiddy dành cho lớp 5

  Ưu điểm nổi bật của lớp học tiếng Anh trực tuyến lớp 5

  – Lớp học tiếng Anh trực tuyến dành cho lớp 5 tại Alokiddy ứng dụng công nghệ Hybrid Leanring trong học tập và giảng dạy. Đây là phướng pháp giảng dạy mới nâng cao hiệu quả học tập và tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên.

  – Trẻ tham gia lớp học trực tuyến theo mô hình này sẽ nâng cao khả năng giao tiếp và phát âm. Trẻ được nói chuyện với giáo viên bản ngữ, luyện phát âm chuẩn và luyện phản xạ giao tiếp hiệu quả.

  – Chương trình phòng học trực tuyến tương đồng với các khóa học tiếng Anh online theo lớp trên Alokiddy. Vì vậy học viên có thể tham khảo trước nội dung bài học để chuẩn bị cho buổi học trực tuyến hiệu quả hơn. Học viên có thể xem lại kiến thức vừa học và tự rèn luyện tại nhà, nâng cao hiệu quả học tập trong thời gian ngắn.

  Bài học sinh động hơn với hình ảnh bắt mắt

  Chi phí học tập cho lớp học trực tuyến không quá đắt

  Các lớp học trực tuyến không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên và các bậc phụ huynh mà còn tiết kiệm tối đa chi phí học tập. Thay vì lựa chọn các khóa học offline đắt đỏ, mất thời gian và công sức đến trung tâm, giờ đây trẻ có thể ngồi tại nhà và học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ một cách hiệu quả nhất.

  Alokiddy có nhiều chương trình khuyến mại dành cho các khóa học tiếng Anh trực tuyến với tất cả các lớp và độ tuổi khác nhau. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo trên website hoặc liên hệ tới đội ngũ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ chi tiết hơn.

  Những thông tin cơ bản về mô hình học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 5 hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng các em học sinh có thêm sự lựa chọn khi học tiếng Anh tại nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Các Thư Viện Úc
 • Đi Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • “lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Xã Tam Mỹ Đông”
 • Học Đại Học Miễn Phí Ở Mỹ
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Tam Mỹ Đông
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Đi Làm
 • Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Quận 2
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Với Giáo Trình Như Thế Nào
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Online Tại Nhà
 • 7 Bước Đơn Giản Để Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Nhà
 • Internet được lấp đầy với các lớp học và tài nguyên trực tuyến miễn phí của Tây Ban Nha để giúp bạn củng cố hồ sơ, giao tiếp với người nói tiếng Tây Ban Nha trong khu vực của bạn hoặc chuẩn bị cho chuyến đi nước ngoài. Hãy xem các lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí sau đây để tìm các bài học ngôn ngữ dựa trên văn bản, âm thanh và video ở cấp độ của bạn. Bạn sẽ nói tiếng Tây Ban Nha trước khi bạn biết điều đó!

  chúng tôi

  Trang web này cung cấp hàng trăm lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí với các hướng dẫn bằng âm thanh đọc và lặp lại. Sử dụng nó để học ngữ pháp, từ vựng, phát âm và thành ngữ phổ biến. Trang web này cung cấp các bài học theo học tiếng Tây Ban Nha mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp. Hơn ”

  chúng tôi

  Duolingo

  Trang web Duolingo hứa hẹn sẽ dạy bạn tiếng Tây Ban Nha trong ít nhất 5 phút mỗi ngày bằng các bài học giống như trò chơi. Trang web cung cấp một ứng dụng, vì vậy bạn có thể chuyển từ máy tính sang thiết bị di động và tìm hiểu khi đang di chuyển. Bạn đặt mục tiêu từ 5 đến 20 phút mỗi ngày và trang web hoặc ứng dụng điều chỉnh theo mục tiêu đó. Hơn ”

  Sống Lingua

  Viện dịch vụ nước ngoài Các khóa học tiếng Tây Ban Nha miễn phí được tổ chức tại Live Lingua cung cấp phương pháp tiếp cận nhanh chóng, đầy đủ để học ngôn ngữ. Trang web có bảy lớp học toàn diện bao gồm:

  • FSI Tây Ban Nha Primer cho thư ký
  • Khóa học cơ bản tiếng Tây Ban Nha FSI, tập từ 1 đến 4

  Hơn ”

  Spanicity

  Xem Spanicity cho hàng tá bài học ngắn về âm thanh cơ bản về tiếng Tây Ban Nha. Tham gia các khóa học ngữ pháp ở cấp độ bắt đầu, trung cấp hoặc nâng cao hoặc sử dụng từ điển và câu đố trong Microsoft Excel . Trang web cung cấp các mô-đun cơ bản tiếng Tây Ban Nha trên bảng chữ cái, từ phổ biến nhất, số và động từ tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, có 30 bài học tiếng Tây Ban Nha để học tiếng Tây Ban Nha từng bước một. Hơn ”

  Học tiếng Tây Ban Nha Trực tuyến

  Lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí này cung cấp hàng chục thành phần đa phương tiện bao gồm sách hướng dẫn bằng văn bản, bốn video tiếng Tây Ban Nha, các bài tập điền vào trống và trò chuyện thoại / video. Nếu bạn học bằng cách làm thay vì đọc, bạn chắc chắn sẽ muốn bắt đầu ở đây.

  chúng tôi

  Chỉ cần đăng nhập vào chúng tôi và chọn một trong các mô-đun học tập để bắt đầu. Chúng bao gồm:

  • Cấp 1 – Người mới bắt đầu
  • Cấp 2 – Trung cấp
  • Cấp độ 3 – Nâng cao
  • Cấp độ 4 – Các ngày lễ và lễ kỷ niệm

  Trang web cung cấp nhiều nội dung khác để giúp bạn học cách nói ngôn ngữ. Hơn ”

  chúng tôi

  Trang web Babel Nation cung cấp một số bài học tiếng Tây Ban Nha bắt đầu với các tệp âm thanh, cuộc hội thoại ví dụ, bài tập thực hành, câu đố và diễn đàn. Sử dụng trang web để có đủ kỹ năng ngôn ngữ để dễ dàng hiểu cuộc trò chuyện và giao tiếp với những người khác ở một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Hơn ”

  BBC Tiếng Tây Ban Nha

  Mặc dù trang web được lưu trữ và không còn được cập nhật nữa, BBC cung cấp một số lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến mở rộng miễn phí cho cả sinh viên mới bắt đầu và trung cấp. Xem video giới thiệu tiếng Tây Ban Nha 10 phần hoặc xem video clip từ chuỗi trung gian. Hơn ”

  OpenLearn

  Lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí từ OpenLearn cung cấp 10 bài học với hình ảnh, từ vựng và các bài tập thực tế. Hơn ”

  Destinos: Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha

  Trang web Annenberg Learner cung cấp nội dung bạn có thể sử dụng để học tiếng Tây Ban Nha một cách tự nhiên. Mỗi bài học video nửa giờ của khóa học về phong cách opera xà phòng dựa trên kiến ​​thức thu được từ các tập trước. Hơn ”

  Ukindia Tiếng Tây Ban Nha

  Học các từ và cụm từ đơn giản trong lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí này. Nó đi kèm với năm bài học cơ bản, mỗi bài học bao gồm một danh sách các cụm từ tiếng Tây Ban Nha và bản dịch tiếng Anh của họ. Hơn ”

  Newest ideas

  Alternative articles

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Thức Để Học Online Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Cùng Giáo Viên Bản Xứ Tại Sao Không? ” Amec
 • Những Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến Tốt Nhất
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Cho Android
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Tại Đại Học Ucam ” Amec
 • Tự Học Trực Tuyến Miễn Phí Tại Lớp Học Vui.

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1)
 • Cách Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Khóa Học Ielts Speaking Online 1 Kèm 1
 • Top 10 Trang Web Luyện Thi Và Học Online Uy Tín Cho Học Sinh
 • Review Khóa Học Online Tiếng Anh Trẻ Em Của2021
 • “Tự Học”

  Chủ đề “Tự Học” đã không còn là vấn đề xa lạ đối với mỗi học sinh, sinh viên. Nhất là trong thời đại công nghệ hiện đại 4.0 này. Khi các em luôn có cơ hội được tiếp cận với nhiều thông tin nhanh nhất và theo một cách hiện đại nhất. Tự học trực tuyến đang được ưa chuộng nhất và là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Tự học trực tuyến chính là việc các em chủ động tìm ra những giải pháp cho các câu hỏi đang cần được giải đáp của mình.

   

  Thật vậy, trong thời đại công nghệ có mặt ở mọi nơi. Các em có thể tận dụng việc học trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào. Đây là một tài nguyên học tập vô hạn, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian học tập. Thậm chí nếu chịu khó săn tìm, các em sẽ tìm thấy những khóa học miễn phí. Những khóa học ấy rất phù hợp với nhu cầu cá nhân của các em. Qua các lớp học trực tuyến, các em cũng có thể tìm kiếm được thêm những người bạn. Những người bạn ấy có thể có cùng sở thích và mục đích học tập với mình.

  Lớp Học Vui đã không ngừng nỗ lực tìm ra giải pháp tối ưu hóa cho các em học sinh, sinh viên.

  Nhen nhóm ý tưởng tự học, tự làm, tự động tìm kiếm, Lớp Học Vui đã tìm ra phương án. Theo đó, giúp các em linh hoạt và chủ động hơn trong việc học cũng như nghiên cứu kiến thức. Với tiêu chí “Học miễn phí mãi mãi”, Lớp Học Vui đã tạo ra các khóa học hoàn toàn miễn phí. Những khóa học đó sẽ giúp các em tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Lớp Học Vui tự tin tạo ra những bài học chất lượng được hướng dẫn bởi các thầy cô có năng lực và đầy nhiệt huyết.

   

  Hiện nay, Lớp học vui đã có các khóa học của chương trình THPT về Hóa học, Toán học, Vật lí. Ngoài ra, Lớp Học Vui còn tạo các khóa học trực tuyến về giáo dục STEM. Đây là một chương trình đang được giáo dục Việt Nam đặc biệt quan tâm.

  Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể đặt các câu hỏi trực tiếp Fanpage và Group

  ————————

  Chi tiết liên hệ:

  ?Website: lophocvui.com

  ☎️Hotline: 0983811938

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kyna Học Online Cùng Chuyên Gia Thanh Toán 1 Lần Học Mãi Mãi
 • Tìm Hiểu Về Hoạt Động Đào Tạo Trực Tuyến Tại Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đhqghn Trong Thời Gian Dịch Covid
 • Sở Hữu Top 8 Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Chia Sẻ Cách Học Ielts Hiệu Quả Band Điểm 6.5
 • Ebook Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun (Audio Book)
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Cùng Apollo

  --- Bài mới hơn ---

 • Vui Học Trực Tuyến Với Apollo Webinar, Không Ngại Dịch Corona!
 • Apollo English Nhân Rộng Nền Tảng Học Trực Tuyến Thời Corona
 • Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Apollo: Tin Tức, Học Bổng, Khoá Học 2022
 • Trẻ Học Tiếng Anh Vượt Trội Nhờ Phương Pháp Mới Của Apollo Estella
 • Review 10 App Luyện Nghe Tiếng Anh Online/offline Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • Apollo Online là chương trình học tiếng Anh tương tác qua mạng, bao gồm bốn cấp độ với hơn 100 giờ học trực tuyến cho mỗi cấp độ. Chương trình được xây dựng trên nền tảng các đoạn phim video, với nhiều ngữ cảnh giao tiếp cụ thể, sinh động giúp học viên nâng cao bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  Apollo Online hỗ trợ học viên ghi âm giọng nói của mình và có thể nghe lại nhiều lần để nhận diện những chỗ phát âm sai, nhấn trọng âm chưa đúng, điều chỉnh ngữ điệu… Đây là một công cụ hữu ích giúp học viên luyện phát âm chuẩn, nhờ vậy sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Tất cả bài tập trong Apollo Online đều có phần hướng dẫn phương pháp làm bài cụ thể trước khi học viên bắt đầu thực hành. Cuối mỗi bài tập đều có phần chấm điểm tự động cùng với chức năng giải thích những lỗi từ vựng, ngữ pháp… giúp học viên tự học hiệu quả hơn.

  Với các bài luyện viết, học viên thực hành và lưu bài tập trên Apollo Online. Sau đó, giáo viên bản ngữ của Apollo sẽ trực tiếp chỉnh sửa, nhận xét và góp ý ngay trên bài viết đó. Học viên có thể xem lại bài viết cùng với những nhận xét của giáo viên để điều chỉnh và nâng cao kỹ năng viết của mình. Ngoài ra, chương trình này còn có nhiều nội dung và chức năng hỗ trợ khác giúp học viên hiểu những khác biệt văn hóa và vận dụng tiếng Anh trong những ngữ cảnh giao tiếp xã hội đa dạng…

  Ông Khalid Muhmood, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam cho biết: “Việc đưa vào áp dụng chương trình Apollo Online là một trong những nỗ lực của Apollo nhằm đem đến cho học viên những lợi ích thiết thực trong việc học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh. Chúng tôi hy vọng rằng với kho tài liệu học tiếng Anh trực tuyến này, các bạn học viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích và nhanh chóng tiến bộ khi học tại Apollo!”

  Nhân dịp này, Apollo dành tặng 100 tài khoản sử dụng Apollo Online cho tất cả những người có nhu cầu học tập tiếng Anh; trong đó, 50 tài khoản có thời hạn sử dụng trong tháng 7-2010 và 50 tài khoản còn lại trong tháng 8-2010. Chỉ cần đến đăng ký thông tin trực tiếp tại các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Apollo tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng để nhận tài khoản. Tài khoản này không áp dụng cho học viên Apollo và sẽ được cung cấp cho đến khi hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Học Tiếng Anh Online Hay Offline???
 • 12 Cách Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Quả Đất
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Với 4 Mạng Xã Hội Cực Hot
 • Học Phí Tại Anh Ngữ Antoree Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Antoree
 • Học Tiếng Anh Miễn Phí, Học Tiếng Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Thì Hiện Tại Đơn — Tiếng Anh Lớp 6
 • Lịch Phát Sóng Dạy Học Trên Kênh Vtv7 – Đài Truyền Hình Việt Nam (Từ Ngày 27/4/2020 Đến Ngày 02/5/2020)
 • Những Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Pháp
 • Những Câu Tiếng Pháp Giao Tiếp Thông Dụng Hàng Ngày
 • Delf A2 Scolaire : Bằng Tiếng Pháp Dành Cho Thiếu Niên Cấp Độ A2
 • Ask & answer about means of transport

  Ngữ pháp – Phần 2

  1192

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Từ Vựng Tiếng Hàn Về Màu Sắc Cùng Ý Nghĩa
 • Phiên Dịch Tiếng Hàn Tại Bắc Ninh
 • Sở Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 10 Web Học Tiếng Hàn Miễn Phí “Hot” Nhất 2022
 • 10 Bí Quyết Giúp Bạn Học Từ Vựng Tiếng Hàn Dễ Như Ăn Kẹo
 • Khoá Học Nga Trực Tuyến Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Nga Nâng Cao Với Người Bản Xứ
 • Người Mới Học Tiếng Tây Ban Nha Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Các Cách Học Tiếng Nga Nhanh Giỏi Nhất Khi Du Học
 • Những Bí Kiếp Giúp Bạn Học Được Tiếng Nga Nhanh Nhất
 • Các Mẹo Giúp Bạn Học Tiếng Nga Nhanh Hơn
 • khoá học 1

  Part – 1 собака со шляпой

  Part – 2 белоснежка и семь гномов

  Part – 3 женщина бежит

  Part – 4 коты на крыше

  Part – 5 она медсестра

  khoá học 2

  Part – 1 Цвета

  Part – 2 Она имеет маленькую собаку

  Part – 3 За окном светит солнце

  Part – 4 от одного до десяти

  Part – 5 Ее имя – Monica bellucci, она итальянка

  khoá học 3

  Part – 2 одиннадцати до двадцати

  khoá học 4

  khoá học 5

  khoá học 6

  khoá học 7

  khoá học 8

  khoá học 9

  khoá học 10

  khoá học 11

  khoá học 12

  khoá học 13

  khoá học 14

  khoá học 15

  khoá học 16

  khoá học 17

  khoá học 18

  khoá học 19

  khoá học 20

  khoá học 21

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nga Qua Hình Ảnh Và Lợi Ích Nó Mang Lại
 • Học Tiếng Nga Trên Mạng Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao?
 • Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Nga Online
 • Học Tiếng Nga Trên Mạng Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Nga Cho Người Mới Bắt Đầu.
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Trên Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lý Do Khóa Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Langmaster Có Học Phí Cao
 • Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Người Mất Gốc Có Được Không?
 • Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Người Mất Gốc
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Cho Người Mất Gốc
 • Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lợi ích của việc chọ tiếng anh qua mạng

  Như chúng ta cũng đã biết lợi icchs của tiếng anh trong đời sỗng xã hội của con người, nó không đơn thuần là một ngôn ngữ giao tiếp mà còn là một phương thức đánh giá khat năng và năng lực của con người. Việt Nam chúng ta là một đất nước có nền kinh tế đang trong trong thời kỳ phát triển, vì vậy đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài Việt Nam đầu tư phát triển thị trường của mình.

  Học tiếng anh miến phí trên mạng

  Thêm vào đó chúng ta mở cửa kinh tế giao lưu phát triển trao đổi hàng hóa với các quốc gia trong và ngoài khu vực đã thúc đẩy nhu cầu học tiếng anh của đại đa số người dân. Mỗi một đất nước, một quốc gia có ngôn ngữ dân tộc khác nhau, và để tiện cho việc trao đổi nhất đó là sử dụng một ngôn ngữ chung và tiếng anh là ngôn ngữ như vậy.

  Không chỉ có lợi ích cho sự phát triển kinh tế, mà văn hóa xã hội, giáo dục cũng cần sử dụng đến tiếng anh. Việc giao lưu văn hóa, trao đổi sinh viên du học cùng với chúng ta mở ra các ngành dịch vụ thu hút được khách nước ngoài. VÌ vậy học tiếng Anh không chỉ giuos cho ạn có cơ hội việc làm và thăng tiến mà còn giúp chúng ta có thể hội nhập với thế giới. Tuy nhiên cuộc sống hiện tại bắt buộc chúng ta học tập quá nhiều thứ mà không có thời gian cho học tiếng Anh. Vì vậy dịch vụ học tiếng anh qua mạng miễn phí là một dịch vụ được trào đón nhất hiện nay.

  Học tiếng Anh miễn phí qua mạng ở đâu?

  Việc lựa chọn được trung tâm đào tạo tiếng anh là một vấn đề quan trọng, mà nhất là tìm được địa chỉ đòa tạo miễn phí qua mạng lại là điều vô cùng khó. Tiếng Anh Gitizen là một trong số ít địa chỉ cung cấp cho bạn khóa học đào tạo tiếng anh miễn phí qua mạng. Với trang Tiếng Anh Gitizen bạn sẽ được tiếp cận với những trang tin tiếng anh quốc tế mỗi ngày về đầu đù lĩnh vực trong đời sống xã hội, giúp bạn học tiếng anh một cách hiệu quả và chất lượng.

  Đến với Tiếng Anh Gitizen là đến với tin tức thế giới khi bạn ở nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 13 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Trên Điện Thoại Tốt
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Trên Điện Thoại Di Động
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Của E
 • “bật Mí” 7 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Online
 • Luyện Thi Ielts Trực Tuyến Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Về Top 9 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tphcm
 • Học Tiếng Anh Ielts Ở Đâu Tốt Tại Gò Vấp Tphcm
 • Luyện Thi Ielts Ở Đâu
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Ielts Hiệu Quả Cho Người Mới Mất Gốc
 • Ielts Có Gì Đặc Biệt? Học Tiếng Anh Thi Ielts Ở Đâu Tốt?
  • Road to IELTS là phần mềm luyện thi trực tuyến cho cả 2 loại hình Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training)
  • Luyện thi trực tuyến với sách điện tử giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho cả 4 phần của bài thi Nghe, Đọc, Viết và Nói
  • Những đoạn phim mẫu chia sẻ bí quyết làm bài của các thí sinh và giáo viên cùng một số lời khuyên cho những gì ‘Nên’và ‘không Nên’ làm trong ngày thi
  • Thực tập các bài thi với thời gian quy định để giúp đo lường sự tiến bộ của bạn
  • Phần ‘Tiến độ của tôi’ giúp bạn so sánh kết quả làm bài của chính mình với các thí sinh khác trên toàn thế giới
  • Phần ‘Hồ sơ của tôi’ sẽ nhắc bạn về ngày thi IELTS

  Tài liệu Road to IELTS đã được cập nhật trong năm 2022

  1. 536 bài luyện thi mới giúp người học có thêm trải nghiệm về bài thi
  2. Cập nhật mới hình ảnh các bài tập giúp học viên học tập và luyện thi hiệu quả hơn
  3. Cải tiến giao diện với nhiều hình ảnh sinh động để học viên dễ sử dụng hơn

  Road to IELTS giúp tôi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS như thế nào?

  Road to IELTS hỗ trợ bạn như sau:

  • Nhận xét nhanh chóng: Nhanh chóng nhận được những nhận xét về kết quả làm bài. Từ đó thí sinh có thể dễ dàng đánh giá và theo dõi trình độ cũng như khả năng thi IELTS của chính mình qua những lần làm bài khác nhau
  • Nhận biết những thiếu sót: Thí sinh dần hoàn thiện các kỹ năng thông qua việc biết được đáp án đúng cho từng bài tập đồng thời nhận được những gợi ý và bí quyết làm bài cụ thể
  • Tự tin hơn: Các bài tập được xây dựng dựa trên các dạng bài thi chính thức của IELTS. Do đó, thí sinh sẽ cảm thấy quen thuộc và tự tin hơn khi làm bài thi thật sự

  Bạn có thể sử dụng miễn phí 10 giờ luyện thi trực tuyến “Road to IELTS” ngay bây giờ.

  Đăng ký thi IELTS ngay hôm nay cùng Hội đồng Anh để nhận thêm 20 giờ luyện thi trực tuyến.

  Bạn chọn phiên bản Road to IELTS nào?Quyền lợi của bạn?

  Road To IELTS : Test Drive

  10 giờ học miễn phí dành cho mọi đối tượng

  Road To IELTS : Last Minute

  20 giờ học (tổng cộng 30 giờ) miễn phí dành cho tất cả các thí sinh đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh

  Road To IELTS : Full Version

  120 giờ học với chi phí hợp lý dành cho mọi đối tượng có nhu cầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Phương Pháp Học Tiếng Anh Ielts Online Cực Hiệu Quả Và Dễ Dàng
 • Top 5 Website Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất!
 • Hai Bí Quyết Cho Người Mới Tập Nghe Tiếng Anh
 • Cách Đăng Ký Ioe, Tạo Tài Khoản Ioe Thi Tiếng Anh Trực Tuyến Trên Máy
 • Luyện Nghe Để Làm Bài Thi Nghe
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100