Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Antoree

--- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Tại Anh Ngữ Antoree Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Với 4 Mạng Xã Hội Cực Hot
 • 12 Cách Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Quả Đất
 • Nên Học Tiếng Anh Online Hay Offline???
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Cùng Apollo
 • Các khóa học cho trẻ được thiết kế phù hợp với năng lực, từng “bệnh tiếng Anh” mà trẻ gặp phải như phát âm sai, ngại giao tiếp, nuốt âm cuối… Thời lượng khóa học gồm các gói: 30 giờ, 60 giờ, 120 giờ, 180 giờ, 240 giờ. Khóa người lớn mất gốc, người bận rộn… gồm các gói: 36 giờ, 72 giờ, 108 giờ, 144 giờ, 180 giờ.

  Điều kiện ứng tuyển là học viên có máy tính, máy tính bảng kết nối Internet.

  Nhiều phụ huynh chọn khóa học tại Antoree cho con

  Anh Dũng – Phụ huynh của diễn viên điện ảnh, ca sĩ nhí Hà Mi (Tiểu Li) cho biết, Hà Mi từ trình độ Pre A1 Starter khi test đầu vào tại Antoree, giờ đã lên trình độ cuối A2 Elementary – đầu B1 Pre Intermediate và xuất sắc thi vượt qua chứng chỉ Flyers sau 240 giờ học. Hiện bé được các thầy cô tăng cường ôn luyện để thi tiếp lên chứng chỉ KET và PET.

  “Học một kèm một, bé Hà Mi được hỗ trợ nhiệt tình, thầy Joshua luôn biết cách tạo hứng thú trong các buổi học và đáp ứng các mong muốn của gia đình cũng như mục tiêu của Hà Mi, khiến tôi thấy hài lòng”, anh Dũng chia sẻ.

  Thành công với vai diễn Tiểu Li trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua – Diễn viên nhí Hà Mi đạt giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất – Lễ trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, Giải Cánh Diều Vàng 2022 Diễn viên Triển vọng phim truyện điện ảnh, Giọng hát Việt nhí 2022….

  MC – Ca sĩ nhí Hoàng Bách trước đây đã học nhiều trung tâm tiếng Anh, nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp. Trước tình hình dịch bệnh, mẹ Hoàng Bách cũng đăng ký cho con khóa 120 giờ cùng thầy Alek tại Antoree để tránh dịch bệnh và giúp con luyện tập kỹ năng nghe nói hàng ngày, cũng như ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi KET và thi học kỳ sắp tới.

  Bên cạnh Hoàng Bách, diễn viên nhí Tám mén Ngân Chi, Model Kid Anna cũng đang học khóa 180 giờ song ngữ Việt – Mỹ cùng cô Zorica. Diễn viên nhí An Nhiên (Bối Bối) học khóa 120 giờ cùng cô Thu Hiền. HotKid Phú Nguyên học khóa 240 giờ bản xứ kết hợp khóa học đặc biệt bổ trợ văn hóa quốc tế.

  Lợi ích khi học tiếng Anh một kèm một tại Antoree

  Antoree có đội ngũ hơn 1000 giáo viên đến từ nhiều nước như: Anh, Australia, Mỹ, Việt Nam, Philippines… với kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy chuẩn Quốc tế (TESOL, CELTA..). Giáo trình được thiết kế 70% theo chuẩn Quốc tế Cambridge hoặc Oxford và 30% giáo trình cá nhân hóa, linh hoạt theo nhu cầu, sở thích, tính cách và mục tiêu của từng học viên để đạt hiệu quả tốt trong học tập.

  Giáo viên kèm riêng và xuyên suốt giúp học viên phát huy tối đa năng lực. Nếu giáo viên không phù hợp sẽ được thay đổi theo yêu cầu của học viên. Ngoài giáo viên dạy chính, mỗi học viên sẽ có một cô quản lý lớp học đi kèm để giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

  Học viên đăng ký lịch học theo khung giờ tự chọn từ 5h – 23h, 60 phút một buổi, học từ một đến ba buổi một tuần. Nếu nghỉ đột xuất chỉ cần báo với bộ phận quản lý lớp học trước ba tiếng để được bảo lưu buổi học và bù vào buổi khác trong tuần.

  Hình thức giáo dục trực tuyến được Antoree áp dụng trong bảy năm qua với hơn 280.000 lớp học là 280.000 cách tiếp cận khác nhau. Antoree luôn linh hoạt theo học viên để thay đổi, đảm bảo các em được khai phá hết tiềm năng, tự tin diễn đạt suy nghĩ thông qua ngôn ngữ tiếng Anh.

  (Nguồn: Antoree)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lời Khuyên Để Tăng Hiệu Quả Học Tiếng Anh Online Lên 100%
 • 10 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới
 • Tại Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Online Tại Alokiddy
 • Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Online Tại Alokiddy
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Của Alokiddy
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến “một Kèm Một” Tại Antoree Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Tại Anh Ngữ Antoree 2022
 • Liệu Học Phí Ở Anh Ngữ Antoree Có Tương Xứng Với Chất Lượng?
 • Top 20 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Có Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay
 • Khóa Học Tiếng Anh 24 Ngày Siêu Anh Ngữ Cùng Con
 • Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Online Tại Bibabo Hà Nội Lương 10,000,000
 • Với 7 năm tiên phong & dẫn đầu thị trường tiếng Anh một kèm một. Antoree là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu Phụ Huynh Việt Nam.

  Antoree cung cấp giải pháp học tiếng anh trực tuyến một kèm một tương tác hai chiều cùng giáo viên nước ngoài ngay tại nhà, hiệu quả gấp 5 lần cách học offline truyền thống, giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Với hơn 25.000 lớp học là 25.000 cách tiếp cận khác nhau, luôn linh hoạt thay đổi, đảm bảo học viên khai phá hết tiềm năng, tự tin diễn đạt suy nghĩ thông qua ngôn ngữ tiếng Anh.

  Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên và tận dụng được tối đa thời gian để thực hành giao tiếp 100% bằng tiếng Anh trong suốt buổi học, nhờ đó những lỗi sai trong phát âm, ngữ pháp… luôn được điều chỉnh ngay. Nếu giáo viên không phù hợp sẽ được thay đổi theo yêu cầu của học viên. Ngoài giáo viên dạy chính, mỗi học viên sẽ được một cô quản lý lớp học đi kèm để giải quyết vấn đề phát sinh của giáo viên, giáo trình, giờ học.

  Lộ trình Cá nhân hóa

  Giáo trình Antoree được thiết kế 70% chuẩn Quốc tế Cambridge hoặc Oxford, 30% giáo trình cá nhân hóa được điều chỉnh linh hoạt theo mục tiêu (giáo tiếp, luyện thi chứng chỉ, du học..), sở thích (khoa học, thể thao, đọc sách, hoạt hình…), tính cách, tốc độ hấp thụ ngôn ngữ (nhanh/chậm/…) của từng học viên để mang lại hiệu quả học tập tối ưu.

  Đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuẩn Quốc Tế

  Antoree tự hào là hệ thống đào tạo Anh Ngữ một thầy kèm một trò đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ hơn 1000 giáo viên đến từ nhiều nước như: Anh, Australia, Mỹ, Canada, Việt Nam, Philippines…với kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy chuẩn Quốc tế (TESOL, CELTA..).

  Thời gian chủ động, linh hoạt

  Học viên được đăng ký lịch học theo khung giờ tự chọn từ 5h – 23h, 60 phút/buổi, từ một đến ba buổi/tuần. Nếu nghỉ đột xuất, học viên chỉ cần báo với bộ phận quản lý lớp học trước ba tiếng để được bảo lưu buổi học và bù vào buổi khác trong tuần.

  Phù hợp mọi lứa tuổi

  Không phân biệt độ tuổi và trình độ, các chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu của trẻ em, người lớn, người đi làm với những mục tiêu cụ thể như rèn luyện giao tiếp, luyện thi chứng chỉ Cambridge/IELTS, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh du lịch…

  Tiết kiệm thời gian, chi phí

  Học trực tuyến một kèm một tại nhà giúp tiết kiệm 40% lộ trình học so với cách học truyền thống lẫn thời gian đi lại & chi phí.

  Đây chính là những đặc quyền chỉ dành riêng cho học viên Antoree Singapore, các con có cơ hội được học tập với phương pháp đào tạo Anh Ngữ tiến bộ đứng đầu Đông Nam Á.

  Hàng nghìn phụ huynh đã đăng ký cho con học tại Antoree

  Diễn viên nhí Bối Bối An nhiên sau khi học khóa 60h giáo viên Việt Nam, đã đăng ký thêm khóa 240h với giáo viên Mỹ – Cô Zorica

  Chị Như Trang – Phụ huynh Model Kid Anna Thùy Chi chia sẻ: “Ngay từ đầu tôi đã quyết định chọn cho con phương pháp học một kèm một tại nhà. Vì vậy khi nghỉ học tránh dịch Covid-19, việc học tiếng Anh của con không bị ảnh hưởng nhiều, thậm chí, nhờ Antoree, con vừa học vừa chơi, tiến bộ rõ rệt”.

  MC – Ca sĩ nhí Hoàng Bách trước đây đã học nhiều trung tâm tiếng Anh, nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp. Trước tình hình dịch bệnh, mẹ Hoàng Bách đã đăng ký ngay cho con khóa 120 giờ cùng thầy Alek để tránh dịch bệnh và giúp con luyện tập kỹ năng nghe nói hàng ngày.

  Không chỉ có các sao nhí ở TP HCM, HotKid Phú Nguyên tại Đà Nẵng đã đăng ký khóa học 240 giờ bản xứ kết hợp khóa học đặc biệt bổ trợ văn hóa quốc tế.

  Antoree – Dẫn đầu & Phát triển

  Với chặng đường bảy năm phát triển, Antoree đã và đang thực hiện sứ mệnh giúp hàng triệu gia đình xua tan nỗi lo làm sao để con học tốt tiếng Anh với các chính sách duy nhất chỉ có tại Antoree:

  Đánh giá chất lượng công khai: Học viên đánh giá chất lượng, chia sẻ những trải nghiệm công khai trên Website của Antoree sau khi kết thúc buổi học.

  Cam kết đầu ra: Duy nhất tại Antoree có “Cam kết đầu ra – Tặng khóa học thật”, giúp con đạt được mục tiêu đề ra.

  Hoàn tiền mặt: Duy nhất tại Antoree có chính sách hoàn tiền mặt cho Phụ huynh.

  Tỷ lệ Khách hàng quay trở lại đạt 91% trong năm 2022 (tăng 32% so với năm trước) – Dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Học tiếng Anh 1 kèm 1.

  Hiện các khoá học tại Antoree đang có các ưu đãi lên đến 40% học phí cùng nhiều voucher tiền mặt, quà tặng hấp dẫn và đăng ký học thử miễn phí.

  Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Chọn Khóa Học Tiếng Anh Online Hay Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp?
 • Trung Tâm Tiếng Anh Aroma: Khi Không Còn Một Mình Một Ngựa
 • Mặt Tích Cực Và Tiêu Cực Của Game Online
 • Review 10 App Luyện Nghe Tiếng Anh Online/offline Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • Trẻ Học Tiếng Anh Vượt Trội Nhờ Phương Pháp Mới Của Apollo Estella
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online
 • Ha Le Exim Training Center
 • Học Tiếng Nhật Qua Bài Hát Hiệu Quả Và Top 20 Bài Hát Nhật Hay Nhất.
 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Nhật Dễ Nhớ Qua Phim Anime Và Truyện Mang
 • 10 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất (Phần 1) – Tiếng Nhật Không Khó
 • HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

  PHIL ONLINE – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TỪ XA

  SỐ 1 TẠI PHILIPPINES

  I. Học tiếng Anh online là gì?

  Học tiếng Anh online là việc sử dụng các thiết bị kết nối Internet như điện thoại, laptop, máy tính bảng và tương tác với giáo viên trong “các lớp học ảo”.

  Hình thức học tập này còn có tên gọi khác như học tiếng Anh trực tuyến, học tiếng Anh từ xa, học tiếng Anh qua mạng… Đây là cách thức học mà không cần phải đến lớp, không cần di chuyển xa xôi, bạn chỉ cần có một không gian đủ yên tĩnh, đủ để bạn tập trung và một đường truyền internet ổn định là bạn đã có một lớp học rồi.

  II. Giới thiệu Phil Online

  Phil Online – một phân hiệu con của Phil English – chuyên cung cấp chương trình học tiếng Anh trực tuyến một kèm một với giáo viên Philippines. Kế thừa tất cả những điểm mạnh của mô hình offline, chương trình Phil Online sẽ mang đến cho người học những trải nghiệm như đang tương tác cùng thầy cô lớp offline.

  1. Học theo hình thức Một kèm Một cùng 100% giáo viên Filipino.

  Có rất nhiều chương trình đào tạo từ xa nhưng phần lớn hoặc chỉ cung cấp video bài giảng hoặc một giáo viên sẽ chịu trách nhiệm khoảng 3-4 học viên. Khi theo học cùng Phil Online, bạn sẽ học trực tiếp theo hình thức một kèm một, không khác gì so với học Offline. Xét về mặt kiến thức, các giáo viên hoàn toàn có thể truyền đạt 100% nội dung và xét về mặt tương tác, chúng tôi cho rằng trừ việc không được nhìn thực tế, các bạn vẫn có thể cảm nhận 80% không khí học tập.

  Học tiếng Anh online 1 kèm 1

  2. Tiết kiệm chi phí

  So với việc bỏ hàng ngàn USD học phí cùng với một số tiền không nhỏ sinh hoạt phí thì việc học tập trong nước bao giờ cũng tiết kiệm hơn. Chỉ mất từ 3 đến 5 USD/ tiết học Một kèm một cùng người nước ngoài là điều bạn khó mà tìm được ở bất kỳ đâu khi học trực tiếp dù là ở Việt Nam. Và quan trọng hơn giá cả là chất lượng vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

  3. Áp dụng phương pháp phản xạ Callan nổi tiếng thế giới

  CALLAN là phương pháp rèn luyện phản xạ tiếng Anh nổi tiếng đến từ Anh quốc, phương pháp này  đã mang lại sự thay đổi rõ rệt cho học viên trong việc phản xạ, được đánh giá hiệu quả hơn gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường.

  Ưu điểm của phương pháp Callan là giúp người học sẽ biết cách trả lời nhanh chóng các câu hỏi, thiết lập những câu dài, phức tạp trong thời gian ngắn, hình thành phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên.

  Tìm hiểu thêm về phương pháp Callan: https://philonline.vn/callan-method

  4. Học bất kỳ khung giờ nào mà bạn mong muốn

  Khi theo học cùng Phil Online, các vấn đề về đảm bảo thời gian học sẽ được tháo gỡ một cách dễ dàng. QQ Online cho phép người học lựa chọn giờ giấc phù hợp và hơn cả là bạn có thể chọn cả những giờ học rất trễ như 10-11 giờ đêm do QQ Online  có thể cung cấp các lớp học hầu như 24 giờ mỗi ngày.

  5. Lựa chọn giáo viên tốt nhất cho bản thân

  Hệ thống giảng dạy của Phil Online có đến hàng ngàn giáo viên. Với mỗi giáo viên, bạn có thể nhìn thấy lược sử giảng dạy và cả những đánh giá của các học viên đã theo học trước đây. Hoặc đơn giản, nhìn vào số điểm của họ, bạn cũng sẽ biết được kinh nghiệm của họ ra sao. Nên bạn có thể chọn giáo viên tốt nhất cho bản thân mình khi tham gia khóa học tiếng Anh online cùng Phil Online

  Hệ thống đào tạo tiếng Anh Online quy mô tại Philippines

  6. Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình 24/7

  7. Học thử miễn phí – xóa bỏ nghi ngờ về chất lượng

  Phil Online giành tặng tất cả các bạn 2 buổi học miễn phí gồm: Kiểm tra trình độ tổng quát và trải nghiệm học tập thực tế.

  Bạn có thể tiến hành đăng ký 2 buổi học miễn phí TẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp tại Website https://philonline.vn/

  

  III. Các khóa tiếng Anh Online

  Chúng tôi luôn chú trọng phát triển kỹ năng Nghe Nói bất kể bạn tham gia khóa học nào bởi nghe nói là hai kỹ năng quan trọng nhất của giao tiếp. Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ các khóa về IELTS,TOEIC, Business….

  STT

  Khóa học

  Môn học

  Nội dung học

  1

  First Time Lesson

  First Time Lesson

  Buổi học đầu tiên để kiểm tra trình độ học viên, dựa vào kết quả đánh giá bộ phân hỗ trợ sẽ tư vấn lộ trình học phù hợp với trình độ và nguyện vọng của học viên.

  2

  Level Check

  Level Check

  Kiểm tra trình độ khi học viên có nhu cầu để biết được mức độ tiến bộ của mình trong quán trình học.

  3

  General Course

  QQE Basic

  Các lớp học tiếng Anh cơ bản, hội thoại hàng ngày, tiếng Anh dùng trong kinh doanh.

  Daily Conversation

  Business English

  4

  Topic Conversation

  Topic Conversation

  5

  Speaking

  Useful Travel English

   

   

  Các lớp học Phát âm, Tiếng Anh du lịch, nổi trội và được lựa chọn nhiều nhất là lớp học tiếng Anh phản xạ Callan và R.E.M.S

   

  Welcome Aboard

  English Pronunciation

  Callan 25 mins

  Callan Hardcore 25 mins

  Callan Business 25 mins

  Callan Hardcore Business 25 mins

  Callan Hardcore Business 50 mins

  Callan PROVA

  R.E.M.S

  6

  News Alert

  News Alert

  Học tiếng Anh qua tin tức

  7

  Kids Course

  Kids Course

  Khóa học cho trẻ em

  8

  TOEIC

  TOEIC strengthen

  TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh khá phổ biến cho người đi làm, chú trọng kỹ năng giao tiếp công sở

  TOEIC Vocabulary

  TOEIC speaking

  9

  IELTS

  IELTS Speaking 50 mins (30 days)

  Khóa học được thiết kế theo lộ trình ngắn từ 30-40 ngày học được giảng dạy bởi các giáo viên IELTS hàng đầu. Nhà trường có thể cung cấp các khóa chuyên sâu từ 5-13 buổi khi học viên có nhu cầu ôn luyện gấp rút trước kỳ thi. Học viên sẽ được thi thử theo từng giai đoạn để hoàn thiện các kỹ năng còn yếu.

  IELTS Writing 50 mins

  IELTS Speaking 50 mins for Japanese (40 days)

  IELTS 50 mins 13 lessons course

  IELTS 5 lessons course

  IV. Chi phí khóa học

  Chúng tôi khuyến khích bạn nên đăng ký theo các gói 3-6 tháng để đạt hiểu quả cao. Đồng thời khi đăng ký càng nhiều, học phí sẽ càng tiết kiệm.

  * Đơn vị giá: USD.

  Đăng ký 03 tháng:

  Số lượng lớp

  Thời gian học

  Đơn giá

  Học phí

  45 lớp

  25 phút

  5 USD/ Lớp

  225 USD

  90 lớp

  25 phút

  4.5 USD/ Lớp

  405 USD

  Đăng ký 06 tháng:

  Số lượng lớp

  Thời gian học

  Đơn giá

  Học phí

  90 lớp

  25 phút

  4.5 USD/ Lớp

  405 USD

  180 lớp

  25 phút

  4.0 USD/ Lớp

  720 USD

  Đăng ký 12 tháng:

  Số lượng lớp

  Thời gian học

  Đơn giá

  Học phí

  180 lớp

  25 phút

  4 USD/ Lớp

  720 USD

  360 lớp

  25 phút

  3.5 USD/ Lớp

  1.260 USD

  * Học viên được tham gia hai lớp học miễn phí trước khi đăng ký bao gồm 1 lớp kiểm tra trình độ và 1 lớp học thử.

  * Chi phí đã bao gồm phí giáo trình, tài liệu online sử dụng cho lớp học.

  Và bạn đừng quên rằng phương châm của Phil English là hỗ trợ tối đa cho khách hàng trên nhiều phương diện, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn ngay hôm nay.

  Theo nguồn: Phil English

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Của Ngọc Phượng Về Khóa Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Philippines 1 Kèm 1
 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Philippines – Hiệu Quả Như Đi Du Học Trực Tiếp
 • Top 10 Website Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Qua Phim – Cẩm Nang Từ A
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giỏi Dễ Dàng Nâng Cao Qua Điện Thoại
 • Học Ngôn Ngữ Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Khóa Học Online Tại Kyna
 • Mã Giảm Giá Kyna Khuyến Mãi Tháng 1/2021
 • Mã Giảm Giá Kyna, Khuyến Mãi 40% Cho Khoá Học Online Trên Kyna.
 • Bài Ôn Tập Tiếng Anh Lớp 4 Chương Trình Mới Unit 14
 • Khóa Học Trực Tuyến Tiếng Anh Lớp 7
 • Cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường, tầm quan trọng của việc thành thạo ngôn ngữ thứ 2 – tiếng Anh – là điều mà ai ai cũng biết. Mỗi người đều dành ra quá nhiều thời gian cho việc học tiếng anh nhưng có nhiều người chưa thực sự đạt được mong muốn cuối cùng với hàng ngàn lý do khách quan – chủ quan khác nhau như: Địa điểm, thời gian học, học phí, hay định hướng nghề nghiệp không rõ ràng,…

  Hiện đã có rất nhiều phương pháp giảng dạy để phá bỏ mọi rào cản ở trên, tạo nhiều cơ hội học tập hơn cho mọi người, đặc biệt là các phương pháp đào tạo trực tuyến tạo ra sự linh hoạt khi tiếp xúc với Ngôn ngữ Anh.

  Cơ hội việc làm rộng mở khi có ngôn ngữ Anh

  Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng thông dụng nhất trên thế giới. Việt Nam đã và đang hội nhập quốc tế, là thành viên chính thức của nhiều tổ chức kinh tế lớn như: AEC, ASEAN, APEC, ASEM, WTO,…Sử dụng tốt tiếng Anh sẽ mở ra những chân trời mới trong công việc và giao lưu quốc tế. Tốt nghiệp ngành tiếng Anh mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, các trường đào tạo các cấp, bậc tại Việt Nam, hoặc tại các nước khác trên thế giới.

  Chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Mở TPHCM hệ từ xa nhằm đào tạo người học có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

  Sinh viên tốt nghiệp đại học ngành Ngôn ngữ Anh có thể đảm nhận công tác trong các vị trí như giáo viên, biên phiên dịch viên, trợ lý, nhân viên các bộ phận chức năng như lễ tân, truyền thông tại các tổ chức như trung tâm ngọai ngữ; cơ quan hành chính trong và ngoài nước, cơ quan báo chí, công ty liên doanh, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch. Sinh viên tốt nghiệp có thể học lên cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hoặc ngôn ngữ học ứng dụng của các Chương trình Thạc sỹ trong nước hoặc ngoài nước.

  Ngành ngôn ngữ anh đào tạo những gì?

  Khi học tập tại trung tâm, người học được đào tạo theo một quy trình bài bản, khoa học gắn chặt với thực tế. Với các quy trình học tập linh hoạt phù hợp với năng lực của mỗi người, nên bạn sẽ không phải gặp các vấn đề cá nhân khi giao tiếp, trao đổi cùng mọi người:

  • Tham gia đa dạng ngành nghề: Nhà trường giúp người học có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để công tác trong các lĩnh vực như biên phiên dịch, quản trị văn phòng, giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ, biên dịch các sản phẩm báo chí và tham gia các hoạt động báo chí – truyền thông.
  • Phát triển bản thân: Nhà trường khuyến khích thái độ tự học, tự nghiên cứu, nâng cao khả năng tự học, khai thác, xử lý thông tin và phản biện cho sinh viên giúp sinh viên có thể tự phát triển sau khi tốt nghiệp.

  Định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh

  Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhận hững vị trí công việc khác nhau:

  • Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí, …
  • Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý, … trong các công ty nước ngoài
  • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn
  • Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ.

  Hình thức học trực tuyến ngành ngôn ngữ anh có những ưu điểm gì

  Ứng dụng ngay từ học kỳ đầu tiên: sau khi được giới thiệu tổng thể về môi trường sống và nghề nghiệp, người học bước vào ngay các môn học chuyên ngành. Chỉ sau 6 học kỳ, người học đã được trang bị khá đầy đủ các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, có thể làm việc được ngay. Việc lấy bằng cử nhân được thực hiện qua quá trình tích lũy các môn học khác theo yêu cầu của chương trình đào tạo.

  Học đi đôi với hành: Quá trình phát triển nghề nghiệp được thiết kế thành ba bước căn bản. Ở mỗi bước, sau khi hoàn thành các kiến thức căn bản, người học sẽ phải trải qua các chuuyên đề, đề tài dưới dạng trình bày. Trong những môn học này, người học được hướng dẫn vận dụng sử dụng cách kết hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trên thực tế

  Thời gian đào tạo theo chương trình cử nhân ngành ngôn ngữ anh

  Với chương trình học online tại Đại học Mở chúng tôi bao hàm đầy đủ kiến thức tương đương với chương trình đại học chính quy ngành Ngôn Ngữ Anh, nhưng được thiết kế theo hướng tiếp cận nghề nghiệp. Người học sẽ hoàn thành các chứng chỉ nghề nghiệp trước để có thể tiếp cận nghề nghiệp sớm nhất. Các kiến thức đại cương được tích lũy đồng thời hoặc sau đó, nhằm mở mang nhận thức về bối cảnh để phát triển tư duy tầm rộng.

  Giai đoạn 1: Chứng chỉ Tiếng Anh học thuật. (2 học kỳ – 8 tháng)

  • Trang bị và phát triển khả năng học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật để có thể học tập, chia sẻ kiến thức học thuật và các kiến thức chuyên môn bằng Tiếng Anh
  • Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết học thuật ở cấp độ trung cấp.

  Giai đoạn 2: Tiếng Anh học thuật nâng cao. (2 học kỳ – 8 tháng)

  • Đảm bảo năng lực tiếng Anh ở cấp độ nâng cao
  • Phát triển kỹ năng và chiến lược nghe hiểu, đọc hiểu trong môi trường học thuật.
  • Giao tiếp hiệu quả và thành công về các đề tài học thuật
  • Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết học thuật ở cấp độ trung cấp.

  Giai đoạn 3: Chứng chỉ Văn hóa, Văn học, Ngôn ngữ Anh. (2 học kỳ – 8 tháng)

  • Đảm bảo năng lực tiếp cận các vấn đề về ngôn ngữ và văn học, văn hóa các nước nói tiếng Anh
  • Sử dụng được tiếng Anh trong giao tiếp, dịch thuật, thương mại, du lịch.
  • Có thể thuyết minh về một địa điểm, công trình văn hóa, nghệ thuật nổi tiếng tại các nước nói tiếng Anh

  Giai đoạn 4: Chứng chỉ Tiếng Anh thương mại và văn phòng. (2 học kỳ – 8 tháng)

  • Đảm bảo năng lực sử dụng tiếng Anh hiệu quả và chuẩn mực trong môi trường kinh doanh quốc tế
  • Thành thạo các kỹ năng viết/dịch thuật các dạng văn bản, thư tín thương mại, thư điện tử, giao tiếp xã hội, hội họp, điện thoại, thuyết trình.
  • Sử dụng Tiếng Anh vào hoạt động nghiên cứ, kinh doanh thương mại…
  • Hiểu được các phương pháp phân tích và định giá các chứng khoán cơ bản trên thị trường, các kỹ thuật phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật để đưa ra mức giá kỳ vọng để đầu tư.

  Bằng Cử nhân ngành ngôn ngữ Anh

  Hoàn thành giai đoạn này, sinh viên đáp ứng đầy đủ chuẩn đầu ra chương trình đào tạo cử nhân Ngôn Ngữ Anh của Trường Đại học Mở TPHCM. Để cấp bằng cử nhân, sinh viên cần hoàn thành tiếp những công việc sau:

  • Hoàn thành các môn học yêu cầu để lấy bằng cử nhân bao gồm các môn chính trị, toán, quản trị. Có thể học trước các môn này trong quá trình học tín chỉ.
  • Học hoặc nộp các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo quy định.

  Như vậy các bạn đã hiểu được phần nào về tầm quan trọng cũng như lợi ích về việc nâng cao năng lực ngoại ngữ của mình. Để được hỗ trợ và tư vấn kĩ hơn về chương trình, phương pháp trực tuyến các bạn vui lòng liên hệ với AUM qua số Hotline: 091.5500.256 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ưu Điểm Khi Học Tiếng Anh Online
 • Top 4 Khóa Học Ielts Online Uy Tín Giúp Bạn Chinh Phục 7.0 Nhanh Chóng
 • Khóa Học Ielts Writing & Speaking Online Miễn Phí Từ Ielts Fighter
 • Top 5 Khóa Học Ielts Online Giúp ‘đọc Thông Viết Thạo’ Chất Lượng Nhất
 • Top 3 Khóa Học Ielts Online Đáng “đồng Tiền Bát Gạo” Nhất Hiện Nay
 • Diễn Đàn Tiếng Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cải Thiện Tiếng Anh Trong 3 Tháng
 • Những Thời Điểm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất?
 • Bật Mí 2 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Bạn Nên Áp Dụng Ngay
 • Lịch Học Tiếng Anh Hàng Ngày
 • Nhập

  thông tin bạn cần vào khung bên dưới để tiết kiệm thời gian tìm kiếm

  Luyện thi IELTS 6.0_Học 1 kèm 1 bảo đảm điểm số.

  Thu Sep 17, 2022 6:47 pm by hungcharma

  Thu Sep 17, 2022 6:47 pm by

  “*IELTS là chứng chỉ quốc tế chứng nhận về năng lực Tiếng Anh của 1 cá nhân, đồng thời là chứng chỉ bắt buộc phải nộp để lấy bằng tốt nghiệp đại học, nộp đơn du học nước ngoài, định cư hoặc lao động nước ngoài, đăng ký thi cao học và là chứng chỉ được nhiều doanh nghiệp dùng để tuyển nhân …

  Comments : 0

  Luyện thi IELTS 6.0_Học 1 kèm 1 bảo đảm điểm số.

  Thu Sep 17, 2022 6:36 pm by hungcharma

  Thu Sep 17, 2022 6:36 pm by

  Học Tiếng anh đang ngày càng trở thành nhu cầu cần thiết đối với bất kỳ ai, học tập và làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào. Để học tốt Tiếng Anh, ngữ pháp nắm vai trò vô cùng quan trọng, nó là chìa khóa để giúp các bạn sử dụng thành thạo Tiếng Anh.Ngữ pháp Tiếng Anh rất quan trọng vì ngữ pháp chính là …

  Comments : 0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Diễn Đàn “Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả” Dành Cho Tân Sinh Viên
 • 10 Nguyên Tắc & 15 Bí Quyết Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Nhớ Lâu Mà Ai Cũng Có Thể Làm Được
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Tphcm
 • Địa Chỉ Dạy Kèm Tiếng Anh Tốt Ở Gò Vấp
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Lỏm Bí Kíp Lên Trình Tiếng Anh Như “Cô Nàng 7 Thứ Tiếng” Khánh Vy
 • Tặng Lớp Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Học Sinh Lớp 1 Đến Lớp 6
 • 5 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Online Qua Zoom Nào Tốt (2021)
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giỏi Dễ Dàng Nâng Cao Qua Điện Thoại
 • Với thời điểm hiện tại, cuộc sống càng ngày càng nhộn nhịp, ồn ào chính vì vậy thời gian của mọi người cũng trở nên cạn kiệt hơn. Cùng sự bùng nổi của Internet những kiểu học, làm trực tuyến cũng trở nên gần gũi hơn. Vậy học trực tuyến như thế nào là hiệu quả. Chủ đề ngày hôm nay sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

  1. Học tiếng Anh trực tuyến như thế nào hiệu quả?

  Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu học Tiếng Anh, để giúp cho những bạn không có thời gian học.

  Kênh Youtube:

  Các bạn luyện cơ bản khi mới bắt đầu sẽ hơi “choáng ngợp” đấy, vì đa phần các kênh youtube luyện nghe đều ở mức độ khá khó.

  • Rachel’s English
  • Anglo-Link
  • Doing English with Julian
  • Jennifer ESL
  • EnglishAnyone

  Website:

  • VOA Learning English
  • http://lyricstraining.com/
  • https://www.bbc.com

  Ứng dụng:

  • Phần mềm học từ vựng: Memrise, Quizlet
  • Phần mềm luyện nói: Hello Talk
  • Phần mềm học tổng quát: Duolingo, Busuu
  • Phần mềm học phát âm: Elsa Speak

  Nghe nhiều vào, cứ nghe đi, không hiểu vẫn nghe, rồi sẽ hiểu

  Bạn phải sở hữu những thiết bị điện tử mới có thể thực hiện được điều này: laptop, máy tính,  dụng cụ nghe nhạc như ipod, đài đĩa, mp3 player,…hay chiếc điện thoại có trình chơi nhạc mp3, các smartphones mà có podcast thì càng tuyệt. Bên cạnh đó, là sự kiên trì, nỗ lực và đam mê cộng với một niềm tin rằng mình sẽ nghe được tất tần tật vào một ngày nào đó không xa xôi.

  Một cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả đó chính là: nghe nhiều và đọc nhiều. Trong trường hợp, bạn không có môi trường để trình diễn khả năng tiếng Anh, hãy tạo ra một môi trường dành cho riêng bạn.

  Mỗi sáng thức dậy, đầu tiên hãy đánh thức tâm trí khỏi giấc ngủ, giấc mơ đẹp bằng một bài hát tiếng Anh rock hay hiphop chẳng hạn. Tiếp theo đó, đánh răng rửa mặt rồi nghe một bài hát so cool, nhẹ nhàng. Tiếp theo đó, vào podcast trên ipod và bắt đầu nghe trong bài học tầm khoảng 15 phút. Tiếp theo đó, hãy tập trung nghe họ nói các về bản tin, cố gắng bắt các keywords chính của câu, của đoạn hồi thoại.

  Điều hết sức quan trọng khi học nghe là bạn không bao giờ vừa nghe vừa cố dịch sang tiếng Việt hết, điều này có tác hại khôn lường. Nếu bạn cứ như vậy thì bạn sẽ bị lỡ ngay câu sau và rồi kết quả là không hiểu nội dung của đoạn hội thoại ấy.

  Cứ bình tĩnh, hãy nghe thật kỹ 15p đầu tập trung hết trí óc, 15p sau vẫn bật nó chạy tiếp hoặc bật lại chính đoạn vừa nghe và bắt đầu sinh hoạt hàng ngày như ăn sáng, giặt quần áo,..

  Dành khoảng thời gian khoảng 30p buổi sáng hằng ngày. Buổi sáng là lúc tinh thần mình sảng khoái và minh mẫn nhất nên dễ tiếp thu kiến thức. Với sở thích của nhiều bạn thích học vào buổi tối, đêm yên tĩnh mới tập trung được, điều đó không quan trọng. Khi nào thấy sảng khoái tập trung được thì hãy học.

  Kết hợp học tập và giải trí

  Bên cạnh đó, có một cách học tiếng Anh giao tiếp miễn phí rất hay đó là xem phim, nghe nhạc. Hãy lựa chọn một loại truyền hình dài tập hay phim ngắn, hay là một bài hát dễ thương có phụ đề tiếng Anh, việc bạn vừa nghe vừa đọc sẽ có rất nhiều lợi ích cho việc học tiếng Anh của bạn.

  Hãy tập theo giọng của người đó sẽ giúp bạn có giọng điệu cá tính hơn, không bị mix giữa giọng Anh-Mỹ và Anh-Anh. Xem phim vừa để giải trí vừa học được cách phát âm, cách sử dụng ngôn ngữ của người bản xứ và quan trọng là bạn nên tìm cho mình một Idol.

  2. Một vài lời khuyên dành cho bạn

  Trong quá trình tự học online các bạn rất dễ bị sao nhãng và mất tập trung. Mặc dù có rất nhiều phương tiện học tiếng Anh online tuy nhiên để tự học sao cho hiệu quả là điều không dễ dàng.

  Bước 1:  Xác định mục tiêu học tiếng Anh

  Bạn sẽ chinh phục tiếng Anh trong bao lâu (3 tháng, 6 tháng, …?), đưa ra cho mình một vài lý do tại sao cần học tiếng Anh.

  Bước 2:  Lên kế hoạch học tập rõ ràng

  Tạo ra một thời gian biểu trong ngày của bạn dùng để học tiếng Anh. Từ mục tiêu trên, hãy gạch đầu dòng những thứ bạn phải làm trong 1 ngày để học tiếng Anh.

  Bước 3: Nghiêm chỉnh thực hiện kế hoạch đã được xây dựng

  Khi đã ngồi vào bàn học, hãy tập trung cao độ, không lướt Facebook, không làm những việc khác ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn. Cố gắng hoàn thành các đầu mục công việc được liệt kê theo bảng kế hoạch trên.

  Trong trường hợp, bạn cũng nên tìm 1 người bạn học cùng, hoặc tham gia 1 câu lạc bộ học tiếng Anh để tăng thêm động lực học và có thể thực hành giao tiếp thường xuyên và trao đổi kiến thức.

  LỜI KẾT

  Và sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp. Để học giao tiếp tiếng Anh tốt không hề khó, cái quan trọng là bạn phải tập trung.

  Việc học tiếng Anh trực tuyến chỉ là một kênh hiệu quả trong vô vàn các phương pháp học tiếng Anh khác mà tùy theo thời gian để bạn lựa chọn. Nếu bạn có thể vận dụng nó một cách phù hợp, thì nó sẽ là một nguồn thông tin bổ sung, kết hợp với luyện nghe Tiếng Anh thật nhiều bạn sẽ sớm đạt kết quả tốt, và có thể nói chuyện bằng tiếng Anh tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Như Thế Nào Cho Hiệu Quả
 • 50.000 Học Sinh Ismart Được Học Trực Tuyến Miễn Phí Tiếng Anh Qua Môn Toán Và Khoa Học
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Của Grablingo 2022
 • 9 Trang Web Cung Cấp Game Học Tiếng Anh Hay Nhất
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp 1 Kèm 1 Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả Và Giá Rẻ
 • Cho Trẻ Học Tiếng Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • Review Cac Phuong Phap Và Trang Web Học Tieng Anh Phù Hợp Cho Con
 • (Ngoại Ngữ) Có Nên Đi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?
 • Những Lợi Ích Khi Cho Con Học Tiếng Anh Trực Tuyến One On One English
 • 5 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • CÂU CHUYỆN DẠY CON HỌC TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CỦA MẸ BÉ PONY 6 TUỔI!

  Mong muốn con giỏi tiếng Anh từ sớm, nhưng không phải phụ huynh nào cũng có đủ thời gian để dạy con. Chị Bích Trang (29 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội), mẹ bé Pony – 6 tuổi với khả năng nói và hát tiếng Anh đầy tự tin đã tiết lộ một bí quyết học tiếng Anh cực hiệu quả cho những bố mẹ khan hiếm thời gian.

  Được biết, công việc của chị Bích Trang và chồng khá bận rộn, chị không có quá nhiều thời gian để đầu tư vào việc dạy và học tiếng Anh cùng con. Tuy nhiên, chia sẻ với người mẹ trẻ này, chị cho biết các bố mẹ hoàn toàn có thể cho con học tiếng Anh từ sớm, kể cả những bố mẹ bận rộn nhất.

  TỰ HÀO VÌ CON NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI!

  Điều hay nhất là… khi ra đường, mọi người luôn tưởng bé Pony là người nước ngoài! Sau khi phát hiện ra bé là người Việt Nam, người ta thường hỏi “Bé có học ở trường quốc tế không?”, hoặc “Bố của bé chắc là người nước ngoài?”. Rồi khi nhận được câu trả lời “không” cho cả hai câu hỏi, mọi người đều trầm trồ “Ôi, con giỏi quá, thần đồng!” Có người lại còn tưởng bé Pony là…một bé người nước ngoài biết nói tiếng Việt. Nhiều lúc phải phì cười với những pha như thế, nhưng thấy con tự tin giao tiếp tiếng anh và sử dụng tiếng anh một cách thích thú như thế khiến hai vợ chồng tôi rất tự hào.

  BĂN KHOĂN VỚI VÔ VÀN PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆN NAY!

  Tôi cũng như bao bà mẹ khác, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Để con có một tương lai tốt tôi luôn chú trọng việc học tiếng Anh cho con từ nhỏ. Tuy nhiên công việc quá bận rộn khiến hai vợ chồng khó lòng dành thời gian bên con và đưa con đến những trung tâm tiếng Anh lớn được. Tôi hiểu được việc lựa chọn phương pháp học tiếng Anh cho con là cực kỳ quan trọng. Vì vậy tôi cũng khá băn khoăn khi chọn cho con phương pháp tốt nhất! Tuy nhiên tôi đã rút ra được 3 kinh nghiệm cực kỳ quan trọng từ bé Pony:

  1. Học ở trung tâm hay học gia sư tại nhà chưa thật sự đủ!

  Thông thường, các mẹ hay lựa chọn phương pháp là thuê gia sư kèm cặp tại nhà trực tiếp. Phương pháp này cũng tốt, nhưng tôi thấy có một số bất cập đó là gia sư ở Việt Nam thường là các bạn sinh viên mới ra trường hoặc là đang ngồi trên ghế nhà trường, các bạn chưa có đủ trình độ chuyên môn, nhiều mẹ không có nhiều hiểu biết về tiếng Anh nên cũng không biết được trình độ của các bạn ấy đến đâu, và liệu con mình có tiến bộ lên không. Một điểm nữa, với những bé quá nhỏ, các bé chưa ý thức được việc học tiếng Anh là cần thiết, là quan trọng, các bé học hoàn toàn theo cảm hứng, nên nếu không tạo được cảm hứng cho con thì con rất dễ chán nản và coi việc học tiếng anh theo đúng nghĩa đen là trách nhiệm phải học. Hay ngay cả khi các mẹ cho con đi học ở trung tâm thì cũng gặp những vấn đề như: thời gian phải đầu tư cho con lớn, đưa đi đón về, bên cạnh đó con học ở trung tâm với thời lượng rất ngắn nên con chưa thật sự được “ngấm”, kiến thức trôi đi rất nhanh.

  2. Con nên được “tắm trong ngôn ngữ” một cách thường xuyên:

  Tôi đã tìm hiểu rất nhiều tài liệu khoa học trên thế giới và biết được: Khi một đứa trẻ nạp đủ lượng thời gian học Tiếng Anh đều đặn liên tục trong 10 000 giờ thì mới có thể nhớ để nghe và nói tốt.

  Vì sao phải đều mỗi ngày? Vì cũng như tiếng Việt con được tiếp xúc nghe nói hàng ngày và sống trong môi trường Việt thì đến khi đủ lượng đập vào não (con ghi nhớ) để rồi con cứ thế bật ra một cách tự nhiên khi gặp tình huống cần nói. Trong T.A cũng vậy- con muốn nói được ngôn ngữ ấy thì con cũng cần thiết phải nghe và ở trong môi trường như thế.

  Con cần được đều đặn kiên trì hàng ngày chứ không thể bỏ cách nhật. Tất nhiên là với điều kiện được một người lớn có tiếng Anh tốt tương tác với bé bằng tiếng Anh hàng ngày, mỗi ngày khoảng 1-2 tiếng.

  3. Trẻ em được học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp con phát triển ngôn ngữ trong tiếng anh một cách hiệu quả:

  Thực ra, nhiều cha mẹ cảm thấy áp lực và băn khoăn rằng cho con học ngoại ngữ sớm có tốt không? Chuyện sớm hay muộn theo tôi không quan trọng nhưng nếu trẻ được học song song ngôn ngữ khi còn bé sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ trong tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là từ 4-6 tuổi con sẽ tiếp thu nhanh và đạt hiệu quả hơn. Bằng chứng sống là bé Pony nhà tôi mà!

  Đây chính là 3 điểm tôi lưu tâm nhất. Vậy làm thế nào để con được “tắm trong ngôn ngữ” một cách đều đặn với điều kiện một “thầy” một “trò” mà lại phù hợp với trình độ, hiểu biết của con, khiến con thích thú, đặc biệt là tôi có thể tiết kiệm được thời gian?

  BÍ QUYẾT GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH CỰC KỲ HIỆU QUẢ CHO NHỮNG BỐ MẸ KHAN HIẾM THỜI GIAN!

  Đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào cho con, tôi được một người bạn giới thiệu khóa học tiếng Anh Online Alokiddy – một trong những sản phẩm mạnh nhất về giáo dục thuộc Công ty cổ phần công nghệ & giáo dục KSC. Và chia sẻ rằng đây là một trong những khóa học áp dụng phương pháp “Blended Learning” với giáo trình điện tử hiện đại nhất hiện nay! Con chỉ việc ngồi học tại nhà mà vẫn có thể học tiếng anh với giáo viên nước ngoài trong điều kiện một “thầy” một “trò”. TÔI CÀNG KHÔNG NGHĨ CHI PHÍ 1 THẺ HỌC TRONG 1 NĂM CHỈ VỚI 650 000VNĐ!

  Khá là tò mò về phương pháp học này, tôi đã lên mạng tìm hiểu, thật sự bất ngờ khi rất nhiều mẹ đã và đang sử dụng phương pháp này cho con. Đặc biệt, điều khiến tôi đặt niềm tin hoàn toàn vào phương pháp này đó chính là tất cả nội dung giảng dạy đều được biên soạn dựa theo khung tham chiếu The Young Leaners của Cambridge, trẻ sẽ được “tắm” trong môi trường tiếng Anh một cách chuyên nghiệp, phát triển toàn diện theo đúng quy luật học ngôn ngữ “nghe, nói, đọc, viết”.

  Tôi đã tìm hiểu rất kỹ và biết được rằng, Alokiddy là khóa học giải quyết tối ưu các nhược điểm mà các phương pháp khác không có được: Con sẽ ghi nhớ lâu hơn, phát âm chuẩn tự nhiên như người bản xứ với phần mềm luyện âm riêng biệt, đặc biệt được tương tác với thầy cô trực tiếp 1:1 thông qua Internet trực tuyến hàng ngày, học và luyện tập bất cứ lúc nào giúp con và các mẹ linh hoạt trong thời gian hơn.

  Quyết định đăng ký mua thẻ học cho con, may mắn khi chỉ cần đăng ký thông qua Internet, thẻ sẽ được giao đến tận nơi. Đây là địa chỉ website chính thức của Alokiddy Academy mà người bạn tôi đã giới thiệu: ALOKIDDY – HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CÙNG BÉ!

  Chỉ sau 2 ngày tôi nhận được thẻ và bộ sách Kid’s Friend. Khi đăng ký tôi được các chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng thẻ và hướng dẫn con học như nào với khóa học Online này cho hiệu quả. Khóa học này thật sự rất thú vị, tất cả nội dung trong cuốn Kid’s Friends đều được chuyển thể thành video và các hình ảnh hoạt hình, giúp con không bị nhàm chán, kích thích trí tưởng tượng cho con hơn, đặc biệt khắc phục được nhược điểm của giáo trình đó là con được nghe giọng của người bản xứ và được học phát âm chuẩn bản địa nhờ phần mềm chỉnh sửa phát âm của giáo trình điện tử.

  Hằng ngày, cứ mỗi tối sau khi ăn uống xong, trước khi buổi học chính thức với giáo viên diễn ra tôi cho Pony làm quen trước với kiến thức sẽ học bằng việc xem các mẩu phim hoạt hình ngắn, Clip từ vựng hay mẫu câu được chuyển thể từ nội dung bài. Việc làm quen trước buổi học giúp cho buổi học với giáo viên của con sẽ diễn ra nhẹ nhàng, vui vẻ hơn và con sẽ nắm bắt kiến thức tốt hơn.

  Link đăng ký học: https://goo.gl/ZgDoWy

  Sau khi Pony đã tự mình khám phá bài học xong, con được học trực tuyến với giáo viên thông qua giáo trình điện tử. Việc tương tác với giáo viên giúp con phát triển kỹ năng nghe nói tối đa. Nhờ việc con đã làm quen trước với toàn bộ nội dung bài học trước đó, trong buổi học chính thức với giáo viên Pony nắm bắt bài học rất nhanh, khiến con rất thích thú và hứng khởi mỗi khi học bài.

  Chương trình học còn có một điểm thú vị hơn, đó là con có thể ôn lại kiến thức đã học trên giáo trình điện tử thông qua game tương tác luyện phản xạ nghe nói. Thông thường, tôi sẽ cho Pony ôn tập lại bài vào thời gian rảnh của con, ví dụ như vào buổi trưa sau khi ăn xong, Pony sẽ ôn lại bằng cách chơi game trong vòng 10-15 phút rồi đi ngủ. Điều này giúp con nắm bắt được ít nhất đến 90% lượng kiến thức, giúp con nhớ lâu hơn và hình thành phản xạ trong con rất hiệu quả.

  Nếu chỉ học thôi thì chưa đủ, Alokiddy còn có các bài ôn tập và kiểm tra tiến độ học tập theo chuẩn của đề thi Cambridge. Nên các mẹ có thể nắm được sự tiến bộ của con một cách rõ ràng.

  ĐIỀU BẤT NGỜ SAU 3 THÁNG HỌC ALOKIDDY:

  Quả thật mình cũng khá bất ngờ, trong một lần đi du lịch Hạ Long, đột nhiên thấy con nói tiếng anh với các khách du lịch nước ngoài, hồi đầu chỉ là những câu nói chào hỏi đơn giản như Hello, Nice to meet you, What’s your name,.. Dù chỉ là những câu nói đơn giản nhưng đều khiến mọi người rất ngạc nhiên khi con bạo dạn và nói một cách tự nhiên như vậy.

  Càng ngày, Pony càng thông thạo hơn, con có thể diễn đạt ý một cách rõ ràng lưu loát bằng tiếng anh mà không hề vấp váp. Đỉnh điểm là một lần cả gia đình vào một quán cafe gần Hồ Tây để giải trí và thư giãn, con đã có thể “chém” như thế này: “I’m having breakfast in bed. I need to have a cup of coffee. Coffee is gonna help me stay awake. Ooh its bitter. No thanh dao (thanh đao), because thanh dao is gonne make me fall asleep. See? I told you. If you drink some thanh dao, you might fall asleep. Hey you stole my coffee. Coffee is bitter for babies”. Cô phục vụ nghe xong ngơ ngác, cứ tưởng con là người nước ngoài rồi lại giật mình khi biết Pony là người Việt Nam mà có thể nói lưu loát và biểu cảm như vậy khiến cả gia đình bật cười. Mọi người trong phòng ai cũng quay ra nhìn bé rồi trầm trồ khen ngợi.

  Phải nói, từ khi cho Pony học tiếng Anh của Alokiddy, con tiến bộ rất nhiều. Mình cũng không ngờ là con lại có thể nghe nói được một cách tự nhiên, lưu loát như thế. Cho Pony học Tiếng Anh với Alokiddy từ sớm với mình không phải là điều gì quá khó khăn, thậm chí mình còn không mất nhiều nỗ lực và thời gian, con vẫn tiếp thu rất hiệu quả, vui vẻ, tự nhiên.

  Hiện tại đã được 2 năm từ khi mình cho Pony học trực tuyến với Alokiddy, con luôn luôn đứng đầu lớp về khả năng giao tiếp. Không chỉ vậy con còn được trường tiểu học cho tham gia rất nhiều các chương trình giao lưu với bạn bè quốc tế nữa. Điều này khiến mình rất tự hào về con.

  Mình nghĩ rất nhiều các bà mẹ trẻ đang băn khoăn lo lắng không biết cho con học bằng phương pháp nào, học như nào cho hiệu quả, mong rằng sau những chia sẻ này các mẹ sẽ có thêm một sự lựa chọn hữu ích cho con mình.

  Alokiddy là giáo trình điện tử biên soạn dành cho các bé có độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi. Với đội ngũ giáo viên có trình độ và chuyên môn cao đại diện là ông Oliver Newman – chuyên gia Anh ngữ Oxford, Ông Sam Doran – chuyên gia đào tạo Anh ngữ đến từ Hoa Kỳ và bà Trần Thị Ngọc Diệp – Chuyên gia đào tạo Anh ngữ đến từ ĐH Hà Nội nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con học Online với Alokiddy. ALOKIDDY – HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CÙNG BÉ!

  Mỗi đứa trẻ đều là thiên tài học ngôn ngữ, bố mẹ chỉ cần biết cách hỗ trợ và tạo điều kiện cho con thì việc học sẽ rất dễ dàng. HÃY LÀ NHỮNG ÔNG BỐ BÀ MẸ THÔNG MINH GIÚP CON LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT!

  Link đăng ký học: https://goo.gl/ZgDoWy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Miễn Phí Cùng Vndoc, Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Online Cùng Vndoc
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Online Cùng Vndoc 【Topvn】
 • Học Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ Hay Với Giáo Viên Philippines?
 • Có Nên Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Người Philippines
 • Luyện Nói Tiếng Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Đặt Skype Để Tham Gia Học Tiếng Anh Qua Skype
 • Số Đếm Trong Tiếng Anh – Paris English Từ Vựng Tiếng Anh
 • Bí Quyết Luyện Thi Môn Tiếng Anh
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Nha Trang Uy Tin Chất Lượng
 • Học Tiếng Anh Lớp 3 – Học Kì 2 – Unit 13. Where’s My Book? – Lesson 1 – Thaki
 • 1.

  Is her job here in the suburbs?

  Công việc của chị ấy có ở ngoại ô này không?

  2.

  Where are you from?

  Cô đến từ đâu?

  3.

  What are you doing?

  Cậu đang làm gì vậy?

  4.

  What time do you get up on Sundays?

  Chủ nhật cậu thường dậy lúc mấy giờ?

  5.

  What time is it?

  Mấy giờ rồi?

  6.

  I have a new apartment

  Tôi có một căn hộ mới

  7.

  What does he do?

  Anh ấy làm nghề gì?

  8.

  Do we have any soda?

  Chúng ta có soda chưa?

  9.

  You can sing really well

  Cậu thực sự hát hay mà

  10.

  What are you going to do for Thanksgiving?

  Cậu sẽ làm gì vào ngày lễ Tạ ơn?

  11.

  What’s the matter?

  Có chuyện gì vậy?

  12.

  What did you do on Sunday?

  Ngày chủ nhật cậu đã làm gì?

  13.

  Where were you born?

  Em sinh ra ở đâu?

  14.

  What’s up?

  Có chuyện gì vậy?

  15.

  Where do you work?

  Chị làm việc ở đâu vậy?

  16.

  How do you spend your day?

  Một ngày của cô diễn ra như thế nào?

  17.

  That’s expensive

  Cái đó đắt quá

  18.

  Do you like jazz?

  Cậu có thích nhạc jazz không?

  19.

  May I have your name, please?

  Tôi có thể xin tên bà được không?

  20.

  How old is she?

  Cô bé bao nhiêu tuổi rồi?

  21.

  What do you do for work?

  Cậu làm nghề gì vậy?

  22.

  Do you know where it is?

  Anh có biết nó ở đâu không?

  23.

  That’s too early

  Như vậy sớm quá

  24.

  What’s her phone number?

  Số điện thoại cô ấy là bao nhiêu?

  25.

  At the clothes shop

  Tại cửa hàng quần áo

  26.

  Where are you spending your summer vacation?

  Bạn sẽ đi nghỉ hè ở đâu?

  27.

  My family

  Gia đình tôi

  28.

  What time is the show?

  Buổi biểu diễn bắt đầu lúc mấy giờ?

  29.

  Her job is top secret

  Công việc của chị ấy là tuyệt mật

  30.

  Is it the same in Korea?

  Ở Hàn Quốc có như vậy không?

  31.

  I guess I’m a real couch potato!

  Mình nghĩ mình thực sự rất lười vận động!

  32.

  We had a great time!

  Chúng tớ đã có một khoảng thời gian thật tuyệt vời!

  33.

  Was the weather OK?

  Thời tiết có tốt không?

  34.

  I’m your new neighbor

  Tôi là hàng xóm mới

  35.

  Let’s trade places one weekend!

  Chúng ta hãy đổi chỗ ở dịp cuối tuần đi!

  36.

  What does he look like?

  Anh ấy trông thế nào?

  37.

  I’d like to meet her

  Tôi muốn gặp cô ấy

  38.

  I’d like to make a reservation

  Tôi muốn đặt phòng

  39.

  Do you want to play a game?

  Cậu muốn chơi trò chơi không?

  40.

  Did you find it?

  Cậu tìm thấy nó không?

  41.

  I dropped your cell phone

  Con làm rơi điện thoại của mẹ

  42.

  My grandfather is coming tomorrow

  Ông tớ sẽ đến vào ngày mai

  43.

  Did you see the news today?

  Cậu xem tin tức ngày hôm nay chưa?

  44.

  What are your plans for Christmas?

  Kế hoạch của cậu cho dịp Giáng sinh là gì?

  45.

  Have you turned off the TV?

  Con đã tắt tivi chưa?

  46.

  I want to send money to my brother

  Cháu muốn gửi tiền cho em trai

  47.

  Why is he absent?

  Tại sao bạn ấy vắng?

  48.

  What would you like to eat, Peter?

  Cậu muốn ăn gì, Peter?

  49.

  We need to save money

  Chúng ta cần tiết kiệm tiền

  50.

  It’s time for your bath

  Đến lúc con đi tắm rồi đấy

  51.

  Why don’t you turn on the air conditioner?

  Tại sao cậu không bật điều hòa lên?

  52.

  This Sunday is Mother’s Day

  Chủ nhật tuần này là Ngày của Mẹ

  53.

  Two birds with one stone

  Một công đôi việc

  54.

  What are you doing this weekend?

  Cậu định làm gì cuối tuần này?

  55.

  I haven’t seen you for a while

  Lâu rồi tớ chưa gặp cậu

  56.

  I would like to sign up for a class

  Em muốn đăng ký học

  57.

  I can’t seem to find my class

  Tớ không tìm được lớp học

  58.

  I am going to need to leave class early today

  Em muốn xin phép về sớm hôm nay

  59.

  I need to return these books

  Em muốn trả lại mấy cuốn sách

  60.

  I think it may rain

  Tớ nghĩ là trời sẽ mưa đấy

  61.

  May I speak to Lily, please?

  Cho tôi gặp Lily được không?

  62.

  What do you enjoy doing in your spare time?

  Cậu thích làm gì thời gian rảnh rỗi?

  63.

  Did you hear the news?

  Cậu nghe tin gì chưa?

  64.

  I’ve been offered the job!

  Tớ được nhận vào làm rồi!

  65.

  Ordering food

  Gọi đồ ăn

  66.

  Breakfast

  Bữa sáng

  67.

  The new restaurant

  Nhà hàng mới

  68.

  Making a reservation

  Đặt bàn

  69.

  I have a stomachache

  Tớ bị đau bụng

  70.

  Calling in sick

  Xin nghỉ ốm

  71.

  Missing classes

  Nghỉ buổi học

  72.

  How to stay healthy

  Làm thế nào để sống khỏe mạnh

  73.

  Buying flowers

  Mua hoa

  74.

  Shopping for a dress

  Đi mua váy

  75.

  Making a shopping list

  Tạo danh sách mua sắm

  76.

  Visiting a travel company

  Đến công ty du lịch

  77.

  Where should we go sightseeing?

  Chúng ta nên đi tham quan ở đâu?

  78.

  Shopping for souvenirs

  Mua đồ lưu niệm

  79.

  Ask her out

  Rủ cô ấy đi chơi

  80.

  I need a job

  Tớ cần một công việc

  81.

  Can I borrow your money?

  Cho tớ vay tiền được không?

  82.

  Do you have a girlfriend?

  Em có bạn gái chưa?

  83.

  Do your homework

  Làm bài tập về nhà đi

  84.

  What is your major?

  Cậu học chuyên ngành gì?

  85.

  A good neighborhood

  Hàng xóm tốt

  86.

  Friday the 13th

  Thứ 6 ngày 13

  87.

  You’re driving too fast

  Anh lái nhanh quá đấy

  88.

  Are you enjoying your trip to New Orleans?

  Cậu thích chuyến đi New Orleans lần này chứ?

  89.

  I’m from Toronto

  Mình đến từ Toronto

  90.

  It really works!

  Cái đó thực sự có tác dụng đấy!

  91.

  Try some of this new lotion

  Thử một chút kem dưỡng da mới này xem sao

  92.

  It’s a bit spicy

  Nó hơi cay

  93.

  How high are the mountains?

  Núi cao khoảng bao nhiêu mét?

  94.

  I’ll give Ms. Graham the message

  Tôi sẽ chuyển tin nhắn này tới bà Graham

  95.

  I have two kids now

  Giờ tôi có 2 đứa con

  96.

  What are you going to do after graduation?

  Cậu sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp?

  97.

  What would you like to know?

  Cậu muốn biết điều gì?

  98.

  Let’s take a bus

  Đi xe buýt đi

  99.

  I need a book of stamps

  Tôi cần một tập tem

  100.

  A newcomer

  Người mới đến

  101.

  Can I speak to Mr. James, please?

  Tôi có thể nói chuyện với ông James được không?

  102.

  What kind of music do you like?

  Cậu thích thể loại âm nhạc nào?

  103.

  Can you pass me a menu please?

  Cô có thể đưa cho tôi 1 cái menu không?

  104.

  My grandparents

  Ông bà tớ

  105.

  Do you wanna see a movie?

  Bạn muốn đi xem phim không?

  106.

  How’s the weather?

  Thời tiết thế nào?

  107.

  I’m still a student

  Tớ vẫn còn là một sinh viên

  108.

  Were you busy at that time?

  Lúc đó cậu bận à?

  109.

  May I see the dentist?

  Tôi có thể gặp nha sĩ được không?

  110.

  I have a bad cold

  Tớ bị cảm lạnh nặng

  111.

  Shopping for a friend

  Mua quà tặng bạn

  112.

  I have a problem with my computer

  Tớ gặp vấn đề về máy tính

  113.

  What is your favourite sport?

  Môn thể thao ưa thích của cậu là gì?

  114.

  Would you mind driving for a while?

  Cậu phiền không nếu lái xe một lát?

  115.

  I’ll take you to work

  Tớ sẽ đưa cậu đi làm

  116.

  I’m getting fat

  Tớ đang béo lên rồi

  117.

  I’m worried about my dad

  Tớ đang lo cho bố

  118.

  A nice story

  Một câu chuyện đẹp

  119.

  Taking a taxi

  Bắt taxi

  120.

  How much is it to send it overnight?

  Gửi qua đêm thì hết bao nhiêu?

  121.

  What type of food there?

  Món ăn ở đó là loại gì?

  122.

  Paying for dinner

  Trả tiền cho bữa tối

  123.

  Where do your parents live?

  Bố mẹ cậu sống ở đâu?

  124.

  I’d like to order some flowers

  Tôi muốn đặt mua hoa

  125.

  Studying for the final exam

  Ôn thi cuối kỳ

  126.

  Are you here for work?

  Cậu đến đây vì công việc à?

  127.

  Were you hurt?

  Cậu có bị thương không?

  128.

  Congratulations!

  Chúc mừng!

  129.

  You look very cute today

  Hôm nay trông cậu rất dễ thương

  130.

  I’m having a party this Friday

  Tớ sẽ tổ chức một bữa tiệc vào Thứ 6 này

  131.

  I missed you a lot

  Tớ rất nhớ cậu

  132.

  Why didn’t you go to school yesterday?

  Sao hôm qua cậu không đi học?

  133.

  Mandy already had her baby

  Mandy đã sinh em bé rồi

  134.

  Why does she have such a long face?

  Sao mặt cô ấy dài thườn thượt vậy?

  135.

  Is there any chance to get a raise this year?

  Có cơ hội tăng lương nào trong năm nay không nhỉ?

  136.

  You need a break!

  Cậu cần nghỉ ngơi!

  137.

  I’m so nervous

  Tớ rất căng thẳng

  138.

  I just had an interview yesterday

  Tớ mới phỏng vấn hôm qua

  139.

  Let’s go together

  Cậu có đủ tiền không?

  141.

  It is a great movie

  Đó là một bộ phim tuyệt vời

  142.

  Is there anything good on TV?

  Có chương trình gì hay trên TV không?

  143.

  I have a lot of things to do

  Tớ có rất nhiều việc phải làm

  144.

  I lost my cell phone!

  Tớ làm mất điện thoại di động rồi!

  145.

  I don’t want to go to her party

  Tớ không muốn đến bữa tiệc của cô ấy

  146.

  Can you give me a ride to the bank?

  Cậu đưa tớ tới ngân hàng được không?

  147.

  You need a haircut

  Cậu cần đi cắt tóc

  148.

  Noisy neighbor

  Hàng xóm ồn ào

  149.

  A bad hotel

  Khách sạn tồi tệ

  150.

  I’m going to take the stairs

  Anh sẽ đi cầu thang bộ

  151.

  I’m anxious about the Math test

  Tớ lo lắng về bài kiểm tra toán

  152.

  Could you take me to the mall?

  Bố đưa con đến trung tâm thương mại được không?

  153.

  Can you cover for me tomorrow?

  Cậu làm thay cho tớ ngày mai được không?

  154.

  Can you do me a favor?

  Cậu giúp tớ một việc được không?

  155.

  Do you need a lift?

  Cậu có cần đi nhờ xe không?

  156.

  Can you help me move furniture?

  Cậu giúp tớ chuyển đồ đạc được không?

  157.

  Can you keep an eye on my seat?

  Gợi ý một quyển sách

  159.

  Planning vacations

  Lên kế hoạch cho kì nghỉ

  160.

  Online shopping

  Mua sắm trực tuyến

  161.

  We eat out too much

  Chúng ta ăn ngoài nhiều quá

  162.

  I’m stuck in the traffic

  Anh bị tắc đường

  163.

  You ate too much

  Em ăn nhiều quá

  164.

  I want to speak with the manager

  Tôi muốn nói chuyện với quản lý

  165.

  I’m going to return these shoes

  Tớ sẽ đem trả lại đôi giày này

  166.

  A strict diet

  Chế độ ăn nghiêm ngặt

  167.

  Buying birthday psent

  Mua quà sinh nhật

  168.

  Moving to the countryside

  Chuyển tới vùng quê

  169.

  Dividing the housework

  Phân chia công việc nhà

  170.

  Can I have another cookie?

  Con ăn thêm một cái bánh quy nữa được không?

  171.

  Let me talk to the chef

  Để tôi nói chuyện với đầu bếp

  172.

  Are you out of vegetables today?

  Hôm nay các cô hết rau xanh rồi à?

  173.

  I really apologize for this mistake

  Tôi thực sự xin lỗi

  174.

  I’ll check the status of your order

  Tôi sẽ kiểm tra lại yêu cầu gọi món của ngài

  175.

  We took him to a doctor this morning

  Sáng nay bọn cô đã dẫn nó tới bác sỹ

  176.

  I think he’s got a viral fever

  Em nghĩ bạn ấy bị sốt xuất huyết

  177.

  Let’s visit him this afternoon

  Chiều nay chúng ta tới thăm cậu ấy đi

  178.

  We all miss you man

  Tất cả chúng tớ đều rất nhớ cậu

  179.

  I’ve always wanted to improve my fitness

  Tớ lúc nào cũng muốn cải thiện vóc dáng mà

  180.

  How about a bowl of cereal?

  Sáng nay em có cuộc hẹn ở đó

  182.

  Do you work out?

  Cậu có đi tập không?

  183.

  The sky looks so clean after it rains

  Sau mưa bầu trời thật trong xanh

  184.

  I hope it doesn’t get cold

  Tớ hi vọng trời không trở lạnh

  185.

  Weather forecast says it might rain

  Dự báo thời tiết nói là trời có thể mưa

  186.

  It’s so cold today!

  Hôm nay lạnh thế nhỉ!

  187.

  Mary has a very impssive garden

  Mary có một khu vườn thật ấn tượng

  188.

  Allison’s 2 years old

  Allison được 2 tuổi rồi

  189.

  It really shines in the white moonlight

  Nó thực sự tỏa sáng trong ánh trăng bàng bạc

  190.

  I topped the batch in my last uni

  Em đứng đầu ở trường đại học

  191.

  I’m tired of my long hair

  Tôi chán kiểu tóc dài rồi

  192.

  Lots of people go there to ski

  Rất nhiều người tới đó để trượt tuyết

  193.

  Let me pay for the tickets this time

  Lần này để mình trả tiền vé

  194.

  I’ve got an interview next week

  Tuần tới tớ có một cuộc phỏng vấn

  195.

  It’s our wedding picture!

  Đó là ảnh cưới của chúng mình!

  196.

  I went to see David Copperfield

  Tớ đã đi xem David Copperfield

  197.

  Have you done anything interesting lately?

  Gần đây có gì thú vị không?

  198.

  I really need some furniture

  Tớ thực sự cần thêm một số đồ đạc nữa

  199.

  I’m going to celebrate my birthday

  Tớ sẽ tổ chức sinh nhật

  200.

  I didn’t get home until after midnight

  Mãi nửa đêm tớ mới về tới nhà

  201.

  Making hotel reservations

  Đặt phòng khách sạn

  202.

  I’d like a room please

  Tôi muốn thuê một phòng

  203.

  Checking into a hotel

  Nhận phòng khách sạn

  204.

  I need a recommendation for a restaurant

  Tôi cần lời khuyên về nhà hàng

  205.

  Checking out

  Trả phòng khách sạn

  206.

  Taking a bus

  Bắt xe buýt

  207.

  Getting off at the wrong stop

  Xuống nhầm điểm dừng

  208.

  On the taxi

  Ở trên taxi

  209.

  At the airport – Check-in desk

  Ở sân bay – Quầy làm thủ tục

  210.

  At the airport- Going through security

  Ở sân bay – Kiểm tra an ninh

  211.

  On the plane – Asking for a blanket

  Ở trên máy bay – Yêu cầu một cái chăn

  212.

  Changing seat on a plane

  Đổi ghế ngồi trên máy bay

  213.

  On the plane – Asking for a drink

  Ở trên máy bay – Yêu cầu đồ uống

  214.

  I’m here for my job interview

  Tôi đến tham dự buổi phỏng vấn

  215.

  At the office

  Ở văn phòng

  216.

  Asking for a pay raise

  Đề nghị tăng lương

  217.

  I need a new job

  Tôi cần một công việc mới

  218.

  Will she also show me around the office?

  Cô ấy cũng sẽ dẫn tôi xem một vòng chứ ạ?

  219.

  I need you to organize my trip

  Tôi cần cô sắp xếp chuyến đi cho tôi

  220.

  Our office or theirs?

  Văn phòng của chúng ta hay ở chỗ họ ạ?

  221.

  I’m trying to get back to my hotel

  Tôi đang cố quay trở lại khách sạn

  222.

  I would like to buy a ticket to Chicago

  Tôi muốn mua một vé đi Chicago

  223.

  Welcome to your first day in our company

  Chào mừng ngày làm việc đầu tiên ở công ty chúng tôi

  224.

  Do you want me to show you around the place?

  Anh có muốn tôi dẫn anh xem qua một vòng không?

  225.

  I am the CFO

  Tôi là Giám đốc Tài chính đây

  226.

  I am worried about delays

  Tôi hơi lo về chuyện chậm tiến độ

  227.

  Is there a deadline?

  Có thời hạn hoàn thành không ạ?

  228.

  We are looking for an experienced sales person

  Chúng tôi đang tìm một người có kinh nghiệm kinh doanh

  229.

  We received your resume in email

  Chúng tôi đã nhận được hồ sơ của anh qua email

  230.

  I have some time off from work next month

  Tháng tới tôi được nghỉ mấy ngày

  231.

  What flight were you on?

  Ngài ở trên chuyến bay nào ạ?

  232.

  We still have 5 hours before landing

  Chúng ta vẫn còn 5 tiếng nữa trước khi hạ cánh

  233.

  Are you coming to the office today?

  Hôm nay cô có tới văn phòng không?

  234.

  Can I have your ticket and passport, please?

  Tôi có thể xem vé và hộ chiếu của anh được không?

  235.

  In-flight instructions

  Những chỉ dẫn trong chuyến bay

  236.

  Let’s eat “banh can”

  Hãy ăn “bánh căn” đi

  237.

  Have you chosen your destination?

  Ngài đã chọn được địa điểm đến chưa?

  238.

  Could you check my oil as well?

  Anh kiểm tra luôn dầu xe của tôi được không?

  239.

  At the railway station

  Tại nhà ga

  240.

  It tastes really great!

  Nó có vị thật tuyệt!

  241.

  Family trip

  Chuyến đi gia đình

  242.

  Go to the library

  Đến thư viện

  243.

  Clean things up

  Dọn dẹp các thứ

  244.

  At the police station

  Tại sở cảnh sát

  245.

  I’d like to open a savings account

  Tôi muốn mở tài khoản tiết kiệm

  246.

  Where did I put my keys?

  Em để chìa khóa của mình ở đâu nhỉ?

  247.

  Let’s start the interview

  Hôm nay bể bơi có mở cửa không?

  249.

  Today is Sunday!

  Hôm nay là Chủ nhật!

  250.

  I’d like to exchange this cap

  Tôi muốn đổi cái mũ lưỡi trai này

  251.

  I thought you didn’t like Marvel films?

  Tớ tưởng cậu không thích phim Siêu anh hùng?

  252.

  You’re somewhat of a bookworm, right?

  Cậu thuộc kiểu người mọt sách đúng không?

  253.

  What did you think of the new Miley Cyrus album?

  Cậu nghĩ gì về album mới của Miley Cyrus?

  254.

  What games do you play?

  Cậu chơi những game gì?

  255.

  Getting likes on Facebook?

  Lấy lượt thích trên Facebook sao?

  256.

  It’s a post for my blog

  Nó là một bài đăng lên blog của tớ

  257.

  Online dating

  Hẹn hò trên mạng

  258.

  I’m learning how to write computer code

  Tớ đang học cách viết chương trình máy tính

  259.

  Which social media site do you pfer?

  Cậu thích trang mạng nào?

  260.

  Do you enjoy surfing the web?

  Cậu có thích lướt web không?

  261.

  All my friends have girlfriends

  Tất cả lũ bạn của tớ đều có bạn gái rồi

  262.

  I’m supposed to write an essay

  Tớ phải viết một bài luận

  263.

  I cook for my family every night

  Tôi nấu ăn cho gia đình vào mỗi tối

  264.

  Does Ms. Evans know that I’m late?

  Sếp Evans có biết là tôi muộn không?

  265.

  I think I deserve a higher salary

  Tôi nghĩ tôi xứng đáng với một mức lương cao hơn

  266.

  Do you know how to use Photoshop?

  Cậu có biết dùng Photoshop không?

  267.

  I had to invest a lot of money

  Tôi đã phải đầu tư rất nhiều tiền

  268.

  I’d say half an hour is ptty late

  Tôi cho rằng nửa tiếng là khá muộn rồi

  269.

  Certainly, I’ll keep my eyes open

  Chắc chắn rồi, tôi sẽ để mắt

  270.

  The police came in and arrested the guy

  Cảnh sát tới và bắt ông ta

  271.

  I’ve never played football

  Tớ chưa bao giờ chơi bóng đá

  272.

  I’ve always been interested in robotics

  Tớ luôn thấy hứng thú với robot

  273.

  I guess he loves golf

  Tớ đoán là ông ấy thích chơi golf

  274.

  I’m going to spend the whole weekend gardening

  Tớ sẽ dành cả cuối tuần để làm vườn

  275.

  I want to start with a trim

  Tôi muốn bắt đầu bằng việc tỉa tóc

  276.

  I’d like to make a withdrawal, please

  Tôi muốn rút tiền

  277.

  Welcome to our bank, sir!

  Chào mừng đến với ngân hàng của chúng tôi, thưa ngài!

  278.

  I need to send a package to my son

  Tôi cần gửi gói hàng này cho con trai tôi

  279.

  I’d like to join this gym

  Tôi muốn tham gia câu lạc bộ gym này

  280.

  You’ll look ten years younger

  Chị sẽ trông trẻ hơn 10 tuổi

  281.

  I’d like to cash this check

  Tôi muốn thanh toán tấm séc này

  282.

  Is that your fastest service?

  Đó là dịch vụ nhanh nhất của bên anh à?

  283.

  At a new gym

  Tại phòng tập gym mới

  284.

  What do you do to relieve stress?

  Cậu hay làm gì để giải tỏa căng thẳng?

  285.

  I’m going to go jogging after work today

  Hôm nay tớ sẽ đi chạy bộ sau giờ làm

  286.

  I’ve always wanted to learn a martial art

  Tớ luôn muốn đi học võ

  287.

  We have a very strong corporate culture here

  Văn hóa tập đoàn ở đây rất mạnh

  288.

  Could you weigh this pumpkin for me?

  Cô có thể cân giúp tôi quả bí ngô này không?

  289.

  I really need a Thanksgiving turkey

  Tôi thực sự cần một con gà tây cho Lễ Tạ ơn

  290.

  Where do you feel pain?

  Ông thấy đau ở đâu?

  291.

  Are they made from cotton?

  Chúng làm từ sợi bông chứ?

  292.

  You seem to be out of stock of spaghetti

  Có vẻ như các cô hết mỳ spaghetti thì phải

  293.

  Why do you want to work for this company?

  Tại sao anh muốn làm việc cho công ty này?

  294.

  I’m looking for the Queensland University

  Tôi đang tìm trường Đại học Queensland

  295.

  I’m Laura, from the estate agency

  Tôi là Laura, đến từ công ty bất động sản

  296.

  I haven’t seen you since high school!

  Tớ không gặp cậu từ khi học cấp 3 đấy!

  297.

  You made a turn without using your indicator

  Cô đã rẽ mà không bật đèn tín hiệu

  298.

  I’ll be conducting your interview today

  Tôi sẽ tiến hành buổi phỏng vấn của anh hôm nay

  299.

  I’m trying to find the police station

  Tôi đang tìm sở cảnh sát

  300.

  Viewing a new house

  Xem nhà mới

  301.

  Bumping into an old friend

  Tình cờ gặp người bạn cũ

  302.

  What do you plan to study?

  Em định học ngành gì?

  303.

  Who do you know at this party?

  Cô quen ai ở bữa tiệc này?

  304.

  I just started working here today

  Hôm nay tôi mới bắt đầu làm việc ở đây

  305.

  I’m also a tourist here

  Tôi cũng là khách du lịch thôi

  306.

  Do you have change?

  Anh có tiền trả lại không?

  307.

  I’ve got a special on beef ribs

  Tôi có sườn bò giá đặc biệt đấy

  308.

  This one’s imported from Switzerland

  Cái này được nhập khẩu từ Thụy Sỹ

  309.

  Where would I find your fitting rooms?

  Phòng thử đồ ở đâu nhỉ?

  310.

  I’m a ptty big fan of Vietnamese food

  Tớ là fan bự của đồ ăn Việt Nam

  311.

  Where did you learn to cook like this?

  Cậu học cách nấu này ở đâu đấy?

  312.

  She’s accustomed to eating good food

  Cô ấy rất sành ăn

  313.

  Your reservation is made

  Chúng tôi đã đặt bàn cho anh

  314.

  My uncle has a cabin in the forest

  Bác tớ có một căn nhà gỗ trong rừng

  315.

  It’s typhoon season

  Đang là mùa bão đấy

  316.

  Thank God It’s Friday – TGIF

  Tạ ơn Chúa thứ 6 đến rồi

  317.

  I had a fantastic weekend

  Tớ có những ngày cuối tuần rất tuyệt

  318.

  We have some rooms available for those dates

  Chúng tôi có vài phòng trống những hôm đó

  319.

  Here’s the key for your room

  Đây là chìa khóa phòng của anh

  320.

  Shall I place it on the scale?

  Tôi có thể ra ngoài hút thuốc được không?

  322.

  Is this your first time in Dubai?

  Đây là lần đầu tiên anh tới Dubai ạ?

  323.

  I’m pleased to be of service

  Tôi rất sẵn lòng được phục vụ

  324.

  You must let me on the plane

  Cô phải cho tôi lên máy bay chứ

  325.

  It’s my first time flying

  Đây là lần đầu tiên tôi đi máy bay

  326.

  You and I haven’t hung out for ages!

  Con người ưa phiêu lưu của cậu đâu rồi?

  328.

  Nobody likes their job!

  Chẳng ai thích công việc của mình đâu!

  329.

  I purchased a lottery ticket

  Tớ đã mua 1 vé xổ số

  330.

  I’m not really a fan of action movies

  Tớ không thích phim hành động lắm

  331.

  So you enjoy fantasy novels?

  Thế cậu thích tiểu thuyết giả tưởng à?

  332.

  This song is so cool!

  Bài này nghe hay thế!

  333.

  I love FIFA

  Tớ thích FIFA lắm

  334.

  Making friends

  Làm quen bạn mới

  335.

  Greeting at school

  Chào hỏi ở trường học

  336.

  Saying hello to the teacher

  Chào hỏi giáo viên

  337.

  What is this?

  Đây là gì vậy?

  338.

  This is a train made of school things

  Đây là một con tàu làm từ đồ dùng học tập

  339.

  How is my picture?

  Bức tranh của con thế nào?

  340.

  This is my house

  Đây là nhà mình

  341.

  Is this your bedroom?

  Đây là phòng ngủ của bạn à?

  342.

  Where is the robot?

  Con rô bốt ở đâu?

  343.

  I found you

  Mình tìm thấy bạn rồi

  344.

  Where is my boat?

  Cái thuyền của con đâu?

  345.

  I’m hungry

  Con đói

  346.

  What’s your favorite food?

  Đồ ăn ưa thích của bạn là gì?

  347.

  It’s time to have your breakfast

  Đến giờ con ăn sáng rồi

  348.

  What would you like to be in the future?

  Bạn muốn làm gì trong tương lai?

  349.

  Where does he work?

  Bác ấy làm việc ở đâu?

  350.

  I love blue and yellow

  Mình thích màu xanh dương và vàng

  351.

  It’s a red scarf

  Đó là một chiếc khăn quàng màu đỏ

  352.

  What is your favorite color?

  Màu yêu thích của bạn là gì?

  353.

  What subjects do you have today?

  Hôm nay con có những môn học nào?

  354.

  This is my timetable

  Đây là thời khóa biểu của mình

  355.

  I went to the zoo yesterday

  Hôm qua mình đi vườn thú

  356.

  Where’s Grandpa?

  Ông ở đâu?

  357.

  I got a 10 on my Math test

  Con được điểm 10 trong kỳ thi toán

  358.

  Where’s An?

  An ở đâu nhỉ?

  359.

  It’s lunchtime

  Đến giờ ăn trưa rồi

  360.

  What time is it?

  Bây giờ là mấy giờ?

  361.

  Let’s go to the canteen

  Chúng mình đi đến căn tin đi

  362.

  They are my socks

  Đó là tất của tôi

  363.

  Where are you going?

  Con đi đâu vậy?

  364.

  Why do you want to go to the supermarket?

  Tại sao mẹ muốn đi siêu thị?

  365.

  What’s your name?

  Tên bạn là gì?

  366.

  Can you swim?

  Bạn biết bơi à?

  367.

  My brother is my hero

  Anh trai mình là một anh hùng

  368.

  This is my new pet dog

  Đây là chú chó mới của mình

  369.

  How many students are there in your class?

  Có bao nhiêu học sinh trong lớp bạn?

  370.

  Do you like dolls?

  Em có thích búp bê không?

  371.

  What will you give her on her birthday?

  Bạn sẽ tặng bạn ấy cái gì trong ngày sinh nhật?

  372.

  What is your favorite toy?

  Món đồ chơi yêu thích của bạn là gì?

  373.

  What would you like to be in the future?

  Bạn muốn làm gì trong tương lai?

  374.

  I have a stomach ache

  Con bị đau bụng

  375.

  What’s the matter with her?

  Bà bị sao thế?

  376.

  Did you see the doctor?

  Bạn đã đi gặp bác sĩ chưa?

  377.

  Let’s go to the library

  Chúng mình cùng đến thư viện đi

  378.

  Did you see my school bag?

  Bạn có nhìn thấy cặp sách của mình không?

  379.

  What lesson do we have first?

  Chúng mình có giờ học gì đầu tiên nhỉ?

  380.

  Are you happy?

  Con có vui không?

  381.

  Are you tired?

  Bạn mệt à?

  382.

  Isn’t that boy Tony?

  Bạn trai kia là Tony đúng không?

  383.

  Are you American too?

  Bạn cũng là người Mỹ à?

  384.

  Is she Korean?

  Bạn ấy là người Hàn quốc à?

  385.

  It’s my birthday today

  Hôm nay là sinh nhật của mình

  386.

  What did you gave her last year?

  Năm ngoái bạn tặng bạn ấy cái gì vậy?

  387.

  The train is coming

  Tàu đang tới

  388.

  I’m the winner

  Mình là người chiến thắng

  389.

  I really like singing

  Mình thực sự rất thích ca hát

  390.

  What is he like?

  Bạn ấy là người như thế nào?

  391.

  Gary is such a lazy boy

  Gary đúng là một bạn trai lười biếng

  392.

  What does your mom look like?

  Mẹ của bạn trông như thế nào?

  393.

  Where did you go last summer?

  Mùa hè năm ngoái bạn đi đâu?

  394.

  Let’s play soccer

  Chúng mình chơi đá bóng đi

  395.

  Let’s play dolls

  Chúng ta chơi búp bê đi

  396.

  Let’s play basketball

  Chúng ta cùng chơi bóng rổ đi

  397.

  Why don’t you come over to my house?

  Sao bạn không đến nhà mình nhỉ?

  398.

  What are you reading?

  Bạn đang đọc gì vậy?

  399.

  Do you like reading?

  Bạn có thích đọc không?

  400.

  Where do you live?

  Bạn sống ở đâu?

  401.

  What’s the weather like today?

  Hôm nay thời tiết như thế nào?

  402.

  What is the weather like in Thailand?

  Thời tiết ở Thái Lan thế nào?

  403.

  The rain will stop in two days

  Cơn mưa sẽ dừng trong 2 ngày nữa

  404.

  It’s so hot today

  Hôm nay trời nóng quá

  405.

  What is your mother like?

  Mẹ của bạn là người như thế nào?

  406.

  Who is she?

  Cô ấy là ai?

  407.

  This is a picture of my new pen pal

  Đây là bức ảnh của bạn qua thư mới của mình

  408.

  Why do you like dolls?

  Tại sao bạn lại thích búp bê?

  409.

  What did you ppare?

  Bạn đã chuẩn bị gì vậy?

  410.

  Do you have any brothers or sister?

  Bạn có anh chị em gì không?

  411.

  I’m a brother now

  Giờ mình làm anh rồi đấy

  412.

  You two don’t look alike

  Hai người nhìn không giống nhau gì cả

  413.

  Who is that man?

  Người đàn ông đó là ai?

  414.

  Is that the new student?

  Bạn kia có phải là học sinh mới không?

  415.

  Who gave this to me?

  Ai đưa cái này cho mình vậy?

  416.

  Which city is bigger, Hanoi or Ho Chi Minh City?

  Thành phố nào lớn hơn, Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh?

  417.

  Which one is bigger?

  Cái nào to hơn?

  418.

  Which car is faster?

  Chiếc xe nào nhanh hơn?

  419.

  Merry Christmas

  Chúc giáng sinh vui vẻ

  420.

  What food don’t you like?

  Bạn không thích món ăn nào?

  421.

  What are you afraid of?

  Bạn sợ gì?

  422.

  I love autumn

  Mình yêu mùa thu

  423.

  Have you seen the new film?

  Bạn đã xem bộ phim mới chưa?

  424.

  You’re so good at jumping rope

  Bạn chơi nhảy dây giỏi quá đi

  425.

  How long have you been learning English for?

  Bạn đã học Tiếng Anh bao lâu rồi?

  426.

  Have you done your chores?

  Con đã làm việc nhà xong chưa?

  427.

  The dress looks good on you

  Bạn mặc cái váy này đẹp lắm

  428.

  I want to eat pizzas

  Con muốn ăn pizza

  429.

  Do you have a good memory?

  Bạn có trí nhớ tốt không?

  430.

  I want to paint my room

  Con muốn sơn phòng con

  431.

  I want to get a pet

  Con muốn nuôi thú cảnh

  432.

  Let’s talk about what we can see

  Chúng ta làm pizza đi

  434.

  Let’s play a game

  Chúng mình chơi trò chơi đi

  435.

  I’m taller than you

  Mình cao hơn bạn

  436.

  I’ve got a surprise for you

  Con có một bất ngờ cho bố

  437.

  What’s the time, Mr Wolf?

  Bây giờ là mấy giờ rồi hả bác Sói?

  438.

  What’s your favourite room in your house?

  Căn phòng yêu thích của bạn trong nhà là phòng nào?

  439.

  It’s bath time

  Đến giờ đi tắm rồi

  440.

  I can run really fast

  Mình có thể chạy rất nhanh

  441.

  I forgot my pencil again

  Mình lại quên bút chì rồi

  442.

  I’m stuck

  Mình bị kẹt rồi

  443.

  Chocolate is my favorite food

  Sô cô la là món yêu thích nhất của mình

  444.

  Let’s play

  Chúng ta cùng chơi đi

  445.

  It’s my birthday soon

  Sắp đến sinh nhật của mình rồi

  446.

  Let’s play hide and seek

  Chúng mình cùng chơi trốn tìm đi

  447.

  I’m hoping to be promoted soon

  Chị đang hy vọng sẽ sớm được thăng chức

  448.

  The music’s deafening

  Nhạc mở to quá

  449.

  I ran a canning factory there

  Tôi điều hành một công ty đóng đồ hộp ở đó

  450.

  I never expected this place to be so popular

  Tớ không nghĩ nơi này lại đông thế

  451.

  Why don’t we go for pizza?

  Chúng mình đi ăn pizza đi

  452.

  You know how much I love bacon!

  Anh biết em rất thích thịt hun khói mà!

  453.

  Let’s look on Trip Advisor

  Lên Trip Advisor tìm vậy

  454.

  Welcome to Sunnydale

  Chào mừng bạn đến với trường Sunnydale

  455.

  How many dolls do you have?

  Bạn có bao nhiêu con búp bê vậy?

  456.

  What’s your house like?

  Nhà của bạn như thế nào?

  457.

  What do they do?

  Họ làm nghề gì?

  458.

  My mom’s a policewoman

  Mẹ mình là cảnh sát

  459.

  How’s your new school?

  Trường mới của bạn thế nào?

  460.

  Did you see the animal show yesterday?

  Bạn có xem buổi trình diễn xiếc thú ngày hôm qua không?

  461.

  What did you do yesterday?

  Hôm qua bạn làm gì vậy?

  462.

  Where do your grandparents live?

  Ông bà bạn sống ở đâu?

  463.

  These skirts are mine

  Những chân váy này là của mình

  464.

  Let’s go to the cinema

  Chúng mình cùng đi đến rạp chiếu phim đi

  465.

  Where do you want to go?

  Bạn muốn đi đâu?

  466.

  There aren’t many people in the classroom

  Trong lớp không có nhiều người lắm

  467.

  How many people are there in your big family?

  Đại gia đình của bạn có bao nhiêu người?

  468.

  I suck at Rubik’s cubes

  Mình chơi Rubik kém lắm

  469.

  What’s your hobby?

  Sở thích của bạn là gì?

  470.

  I don’t feel very well

  Con thấy không được khỏe

  471.

  What did you do last weekend?

  Cuối tuần trước bạn làm gì?

  472.

  There are so many animals

  Có nhiều động vật quá

  473.

  Where are they from?

  Họ đến từ đâu vậy?

  474.

  Your house is so beautiful

  Nhà của bạn đẹp quá

  475.

  It’s my dream house in the future

  Đây là ngôi nhà mơ ước của mình trong tương lai

  476.

  What’s your bedroom like?

  Phòng ngủ của bạn như thế nào?

  477.

  What time will the party begin?

  Bữa tiệc sẽ bắt đầu lúc mấy giờ?

  478.

  Who are you?

  Chú là ai?

  479.

  He is our new neighbor

  Đó là bác hàng xóm mới của chúng ta

  480.

  I’m Uncle Fred

  Chú là chú Fred đây

  481.

  Uncle Jim

  Bác Jim

  482.

  I like walking in the rain

  Bác thích đi dạo trong mưa

  483.

  What is she like?

  Cô ấy là người như thế nào?

  484.

  He can’t swim

  Cậu ấy không biết bơi

  485.

  He’s the winner of the Art Show

  Bạn ấy là quán quân của Triển lãm Nghệ thuật

  486.

  I had a fight

  Con đã cãi nhau

  487.

  I’m writing a letter to my pen pal

  Mình đang viết thư cho bạn qua thư của mình

  488.

  I must travel to Vietnam some day

  Mình phải đến Việt Nam một ngày nào đó

  489.

  I want to make the biggest sandcastle ever

  Con muốn xây một tòa lâu đài cát to nhất

  490.

  Today is such a bad day

  Hôm nay thật là một ngày tồi tệ

  491.

  Today is Sunday

  Hôm nay là chủ nhật

  492.

  I got lost

  Cháu bị lạc

  493.

  You shouldn’t go out alone at night

  Cháu không nên đi ra ngoài một mình vào buổi tối

  494.

  Why are you collecting stamps?

  Sao cháu lại sưu tập tem?

  495.

  Do you wanna come sleepover this Easter?

  Bạn có muốn ngủ qua đêm ở nhà mình vào lễ Phục Sinh này không?

  496.

  I love skateboarding

  Mình thích trượt ván lắm

  497.

  I didn’t know you played football

  Mình không biết là bạn chơi bóng đá đấy

  498.

  A day at the park

  Một ngày trong công viên

  499.

  I hate tomato

  Mình ghét cà chua lắm

  500.

  I had a really bad dream

  Con gặp ác mộng

  501.

  Why are you so afraid of mice?

  Sao con lại sợ chuột vậy?

  502.

  I love the summertime

  Mình rất thích mùa hè

  503.

  What did you do last week?

  Bạn làm gì vào tuần trước?

  504.

  You’re ptty good at Math

  Bạn giỏi toán thật đó

  505.

  What can I get you?

  Cô giúp gì được cho cháu đây?

  506.

  Do you want to come over this weekend?

  Bạn có muốn sang nhà mình cuối tuần này không?

  507.

  This garden really is full of insects

  Khu vườn này có nhiều côn trùng thật

  508.

  Rainbows often appear after the rain

  Cầu vồng thường xuất hiện sau cơn mưa

  509.

  My dad made the hat for me

  Bố mình làm chiếc mũ cho mình đấy

  510.

  I wish I had clothes like those in the magazine

  Mình ước mình có quần áo như trên tạp chí này

  511.

  What do you want to order?

  Con muốn gọi gì nào?

  512.

  I love Pho

  Mình thích ăn phở

  513.

  You always forget things

  Bạn lúc nào cũng quên đồ thế

  514.

  You really need to clean your room

  Con cần phải dọn phòng đi

  515.

  I can’t tell the time

  Mình không biết xem giờ

  516.

  Let’s make make a wind chime

  Chúng ta cùng làm một chiếc chuông gió đi

  517.

  I don’t need to go to school either

  Mình cũng không cần đến trường

  518.

  What project are you doing?

  Bạn đang làm dự án gì vậy?

  519.

  We’re at the cinema

  Chúng ta đang ở rạp chiếu phim

  520.

  I love doing my homework

  Mình thích làm bài tập về nhà lắm

  521.

  I’m in so much trouble

  Mình gặp rắc rối to rồi

  522.

  When are we going to get there?

  Khi nào chúng ta sẽ đến đó ạ?

  523.

  I like salad

  Mình thích sa lát

  524.

  What game shall we play today?

  Chúng ta chơi trò chơi gì hôm nay đây nhỉ?

  525.

  I like chemistry

  Mình thích môn hóa học

  526.

  I’m baking a chocolate cake

  Mình đang nướng một chiếc bánh sô cô la

  527.

  What are you doing today?

  Hôm nay bạn sẽ làm gì thế?

  528.

  Where do you live?

  Bạn sống ở đâu vậy?

  529.

  Everything’s so colorful

  Mọi thứ ở đây thật nhiều màu sắc

  530.

  We’re at the beach

  Chúng mình đang ở biển nè

  531.

  I need to practice

  Mình cần luyện tập thêm

  532.

  I really like this farm

  Mình thực sự rất thích nông trại này

  533.

  My dad is so cool

  Bố mình thật là ngầu

  534.

  It’s great to have best friends

  Thật là tuyệt khi có những người bạn thân

  535.

  What’s your favorite dress?

  Bộ đồ yêu thích của bạn là gì?

  536.

  Your garden’s so ptty

  Khu vườn nhà bạn đẹp quá

  537.

  There are so many nationalities in your family

  Gia đình bạn có nhiều quốc tịch quá

  538.

  Did you see my backpack?

  Bạn có nhìn thấy chiếc ba lô của mình không?

  539.

  How many colors are in a rainbow?

  Cầu vồng có mấy màu?

  540.

  Do you like going to school?

  Bạn có thích đi học không?

  541.

  I need some new pens

  Mình cần vài cây bút mới

  542.

  What instrument do you play?

  Bạn chơi nhạc cụ gì?

  543.

  I want to be a teacher in the future too

  Mình cũng muốn trở thành giáo viên trong tương lai

  544.

  I want to be a dancer

  Mình muốn trở thành một vũ công

  545.

  Where are we going this weekend?

  Cuối tuần này mình định đi đâu?

  546.

  What happened?

  Có chuyện gì xảy ra vậy?

  547.

  What would your dream house be like?

  Ngôi nhà mơ ước của bạn như thế nào?

  548.

  I turned ten last month

  Mình lên 10 vào tháng trước

  549.

  I have two sisters

  Mình có 2 chị em gái

  550.

  Don’t use the knife

  Đừng dùng dao

  551.

  How do you get to school?

  Bạn đi đến trường bằng phương tiện nào?

  552.

  Where will we go camping next week?

  Tuần tới chúng mình sẽ đi cắm trại ở đâu?

  553.

  I keep getting bad luck

  Hôm nay mình cứ gặp xui xẻo mãi

  554.

  That’s a wonderful story

  Đó đúng là một câu truyện hay đấy

  555.

  Happy New Year

  Chúc mừng năm mới

  556.

  What’s your favorite food?

  Món ăn yêu thích của bạn là gì?

  557.

  What is your favorite season?

  Mùa bạn thích là mùa nào?

  558.

  Have you ever been abroad?

  Bạn đã ra nước ngoài lần nào chưa?

  559.

  I went to Japan with my parents

  Mình đã đến Nhật Bản cùng bố mẹ

  560.

  What are you singing?

  Bạn đang hát bài gì vậy?

  561.

  What book are you reading?

  Bạn đang đọc sách gì thế?

  562.

  Places in nature

  Địa điểm trong tự nhiên

  563.

  I can’t remember dates and events

  Mình không thể nhớ được ngày tháng và các sự kiện xảy ra

  564.

  I want you to read more books

  Mẹ muốn con đọc sách nhiều hơn

  565.

  I’m making a mosaic

  Mình đang làm tranh ghép màu

  566.

  I need some new books

  Mình cần vài quyển sách mới

  567.

  What’s that noise?

  Chúng ta đi thám hiểm đi

  569.

  I can’t wait to grow up

  Mình mong lớn lên quá

  570.

  My favorite animal is a snake

  Loài vật yêu thích của mình là rắn

  571.

  Is it a book?

  Đó có phải là quyển sách không?

  572.

  What do you need?

  Con cần gì nào?

  573.

  Sometimes Math is fun

  Thi thoảng toán cũng thú vị đấy

  574.

  I think we’re lost

  Mình nghĩ là chúng ta bị lạc rồi

  575.

  I’m so excited about our school trip tomorrow

  Mình thật mong chờ chuyến du lịch của trường vào ngày mai

  576.

  I’ve got so many fun plans

  Mình có nhiều kế hoạch thú vị lắm

  577.

  I really like your painting

  Cô thực sự rất thích bức tranh của em

  578.

  Let’s play dress up

  Chúng ta chơi trò hóa trang đi

  579.

  What’s the best holiday you’ve ever been on?

  Kỳ nghỉ tuyệt nhất của bạn là kỳ nghỉ nào?

  580.

  What’s your favorite movie?

  Bộ phim yêu thích của bạn là gì?

  581.

  What do you want to make today?

  Hôm nay bạn muốn làm gì?

  582.

  Are you wearing glasses?

  Cậu có đeo kính không?

  583.

  I want to buy a t – shirt

  Tôi muốn mua một cái áo phông

  584.

  What should I do to get better?

  Tôi nên làm gì để khỏe lên ạ?

  585.

  I’ve got a psent for you!

  Anh có một món quà cho em!

  586.

  What are you going to pack?

  Em sẽ gói những đồ những gì?

  587.

  I’ve got no time on Sunday

  Tớ không có thời gian vào Chủ nhật

  588.

  I just got a job dj-ing

  Tớ mới xin được việc làm DJ

  589.

  I’m just trying to finish my essay

  Tớ đang cố hoàn thành bài luận văn của mình

  590.

  What do you want to be when you grow up?

  Khi lớn lên cậu muốn làm gì?

  591.

  What was your childhood like?

  Tuổi thơ của cậu như thế nào?

  592.

  What’s your Halloween costume going to be?

  Trang phục Halloween của cô là gì?

  593.

  Let’s go and look at the pets!

  Chúng ta vào xem mấy con thú cưng đi!

  594.

  I forgot to invite anyone!

  Chị quên mời mọi người rồi!

  595.

  Have you been to the Senso-ji temple?

  Cậu đã bao giờ tới chùa Senso-ji chưa?

  596.

  Daniela, will you marry me?

  Daniela, em sẽ làm vợ anh chứ?

  597.

  I hope your research project goes well

  Hi vọng đề tài nghiên cứu của cháu thuận lợi

  598.

  I’m a fashion model

  Tớ là người mẫu thời trang

  599.

  Kenya, here we come!

  Kenya, chúng tôi tới đây!

  600.

  What are you drawing today?

  Hôm nay em sẽ vẽ gì?

  601.

  I really want to try the Botox cream

  Tớ thực sự muốn thử kem Botox

  602.

  Do you have any brothers and sisters?

  Cậu có anh chị em nào không?

  603.

  I’m finding it hard to make friends here

  Tôi thấy ở đây khó kết bạn quá

  604.

  I’d like to do some yoga and lift 50 kg weights

  Tớ thích tập yoga và nâng tạ 50 kg

  605.

  My last class today was awful!

  Tiết dạy cuối cùng của tớ hôm nay rất tệ!

  606.

  How’s your assignment on the Aztecs going?

  Bài tập của cậu về tộc người Aztec đến đâu rồi?

  607.

  I would like to withdraw one thousand dollars

  Tôi muốn rút một nghìn đô la

  608.

  I want to check in for my flight to Sydney

  Tôi muốn làm thủ tục cho chuyến bay tới Sydney

  609.

  Let’s make mom a chocolate cake

  Hãy làm cho mẹ một chiếc bánh sô cô la

  610.

  I am very lost!

  Bác lạc đường quá!

  611.

  What about this purple jumpsuit?

  Bộ jumpsuit màu tím này thì sao?

  612.

  I think your engine might be flooded

  Tôi nghĩ có thể là động cơ của cô bị sặc xăng rồi

  613.

  Where do you want to take your selfie?

  Cậu muốn selfie ở đâu?

  614.

  I will order the lemon tart

  Tớ sẽ gọi món bánh tart chanh

  615.

  We’ll put it on the front page

  Chúng ta sẽ đăng nó trên trang nhất

  616.

  The keys are in my pocket!

  Chìa khóa ở trong túi áo em!

  617.

  We have a very big living room now

  Giờ chúng ta có một phòng khách rất lớn

  618.

  I am also interested in trying yoga

  Tôi cũng muốn thử lớp yoga

  619.

  I finally got tickets for the Glastonbury festival!

  Cuối cùng thì tớ cũng có được vé dự lễ hội Glastonbury rồi!

  620.

  I’d like you to read my palm please

  Cháu muốn bà xem lòng bàn tay cho

  621.

  Here is the clay we are going to use

  Đây là đất sét mà chúng ta sẽ dùng

  622.

  I’m very interested in beekeeping

  Cháu rất thích nuôi ong

  623.

  I’m here to test my eyes

  Tôi đến để kiểm tra thị lực

  624.

  It’s bedtime!

  Đến giờ đi ngủ rồi!

  625.

  I’m so annoyed about the weather!

  Tớ rất ghét cái thời tiết này!

  626.

  I really want to learn a musical instrument

  Tớ rất muốn học một loại nhạc cụ

  627.

  I saw a great movie yesterday

  Hôm qua tớ xem một phim hay tuyệt

  628.

  I really need some new make up!

  Tớ rất cần có đồ trang điểm mới!

  629.

  I really want to invent something cool

  Con rất muốn chế tạo ra thứ gì đó hay ho

  630.

  Make the living room more interesting

  Làm phòng khách trở nên hấp dẫn hơn

  631.

  You are 10 minutes late to work again!

  Cậu lại đi làm trễ 10 phút rồi!

  632.

  I recently got a job for a Non-Government Organisation

  Gần đây tớ có làm cho một tổ chức phi chính phủ

  633.

  I’d also like to play a team sport

  Tớ cũng muốn chơi một môn thể thao đồng đội

  634.

  Now would you like to work on landscapes?

  Giờ cậu có muốn chụp cảnh không?

  635.

  Do you know anything about Ethiopia?

  Cậu biết gì về Ethiopia không?

  636.

  Maybe you need to drink less coffee Tom!

  Có lẽ cậu cần uống cà phê ít đi Tom à!

  637.

  What size are your feet?

  Cỡ chân của cô bao nhiêu?

  638.

  It takes about 3 or 4 months to train dogs

  Mất khoảng 3 đến 4 tháng để huấn luyện chó

  639.

  We could give some of our old things to charity

  Chúng ta có thể gửi một số đồ cũ cho quỹ từ thiện

  640.

  I know some good Pilates videos on YouTube

  Em biết vài video hướng dẫn tập Pilates khá hay trên YouTube

  641.

  I want to learn more about eating healthily

  Tôi muốn tìm hiểu thêm về ăn uống lành mạnh

  642.

  We should think of some games to play

  Ta nên nghĩ ra vài trò để chơi

  643.

  I hope you like this restaurant I chose

  Anh hi vọng em thích nhà hàng anh đã chọn này

  644.

  It sells fair trade coffee

  Nó bán cà phê thương mại công bằng

  645.

  Do we need any rice for dinner tonight?

  Chúng ta có cần gạo để nấu cơm tối nay không?

  646.

  But it’s so hard to remember!

  Nhưng nó thật khó nhớ!

  647.

  We are going to learn about Pablo Picasso!

  Chúng tớ sẽ học về Pablo Picasso!

  648.

  I have black tea and green tea

  Ông có trà đen và trà xanh

  649.

  I really want to make a nice garden

  Tớ rất muốn làm một khu vườn đẹp

  650.

  That party sounds crazy!

  Bữa tiệc đó có vẻ thật điên rồ!

  651.

  I had a ptty weird dream last night

  Tớ có một giấc mơ rất kì lạ vào đêm qua

  652.

  Why don’t you use linen instead?

  Tại sao cậu không mua vải lanh nhỉ?

  653.

  Do you have sensitive teeth?

  Cô có răng nào nhạy cảm không?

  654.

  What do you think about camping?

  Cậu nghĩ sao nếu chúng ta đi cắm trại?

  655.

  White tigers are very rare animals

  Hổ trắng là loài động vật rất quý hiếm

  656.

  Here we are at the stationary shop

  Chúng ta đã tới cửa hàng văn phòng phẩm rồi

  657.

  We could write about vampires in the 19th century London!

  Chúng ta có thể viết về ma cà rồng ở Luân Đôn thế kỷ 19!

  658.

  I want to get a tan

  Tớ muốn cháy nắng chút

  659.

  Can we go and buy some sugar skulls now?

  Giờ chúng mình đi mua ít kẹo đầu lâu được không?

  660.

  We can also go and feed the ducks

  Chúng ta cũng có thể đi cho vịt ăn nữa

  661.

  You can do a very good New York accent

  Cô nói giọng New York rất tốt

  662.

  Applying for a visa to England is so difficult

  Xin visa đi Anh khó thật

  663.

  I really want a haircut please!

  Tôi muốn cắt tóc!

  664.

  I’m worried about our English exam

  Tớ lo lắng về bài kiểm tra Tiếng Anh quá

  665.

  I really want to see ‘Starry Night’

  Em thật sự muốn xem bức họa ‘Đêm đầy sao’

  666.

  Does it come with a view of the Eiffel Tower?

  Nó có nhìn ra tháp Eiffel không?

  667.

  Would you like to come out tonight?

  Cậu muốn ra ngoài tối nay không?

  668.

  I do 20 minutes of yoga

  Tớ tập yoga 20 phút

  669.

  I have a terrible headache!

  Tôi bị đau đầu kinh khủng!

  670.

  I’m here to buy a car

  Tôi đến để mua xe hơi

  671.

  I would like the multigrain please

  Tôi muốn bánh nhiều loại hạt

  672.

  I think I’d like a serious boyfriend

  Tớ nghĩ tớ thích một người bạn trai nghiêm túc

  673.

  We can tell ghost stories

  Chúng ta có thể kể chuyện ma

  674.

  It’s definitely time for an ice cream!

  Bây giờ ăn một que kem là chuẩn nhất!

  675.

  I really want a 50 inch plasma screen TV!

  Tớ rất muốn một cái TV Plasma 50 inch!

  676.

  I’m looking forward to marrying you!

  Em rất mong chờ được kết hôn với anh!

  677.

  Can you help me with my science project?

  Nơi anh thích là một bãi biển ở New Zealand

  679.

  What is veganism exactly?

  Chủ nghĩa thuần chay chính xác là gì?

  680.

  I think you and I should break up

  Em nghĩ anh và em nên chia tay

  681.

  I think that was the wrong job for you

  Tớ nghĩ công việc đó không hợp với cậu

  682.

  I’ve got a new recipe I want to try

  Tớ có một công thức mới muốn thử

  683.

  What type of music do they play there?

  Ở đó họ chơi loại nhạc gì?

  684.

  But what will happen in your novel?

  Nhưng chuyện gì sẽ diễn ra trong tiểu thuyết của cậu?

  685.

  I want to learn how to dance the tango

  Tôi muốn học nhảy tango

  686.

  Shall we go and get the paint and brushes?

  Chúng ta đi lấy màu và cọ vẽ chứ?

  687.

  What do you think will happen in the next episode?

  Cậu nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo?

  688.

  Where do you get your nail art ideas from?

  Cậu lấy ý tưởng vẽ móng nghệ thuật ở đâu vậy?

  689.

  It is a bit strange to be in Italy and not eat pepperoni pizza

  Hơi lạ một chút khi ở Ý mà lại không thưởng thức món pepperoni pizza

  690.

  Vintage clothing is normally much smaller than modern clothing

  Quần áo vintage thường nhỏ hơn nhiều so với quần áo hiện đại

  691.

  Now we are going to stand up and do some sun salutations

  Giờ chúng ta sẽ đứng dậy và làm một vài động tác trong bài chào mặt trời

  692.

  I’ve just started a small business

  Tớ mới mở một công ty nhỏ

  693.

  The Honey Moon

  Tuần trăng mật

  694.

  Sunday Adventures

  Những cuộc thám hiểm vào Chủ nhật

  695.

  It’s great to be at the pool!

  Đến hồ bơi thật là tuyệt!

  696.

  I’m going to delete Social Page

  Tớ sẽ xóa trang mạng xã hội

  697.

  I really like watching TED talks at the moment

  Giờ tớ rất thích xem TED talks

  698.

  I need to plan a holiday, too!

  Tớ cũng cần lên kế hoạch cho kì nghỉ!

  699.

  I’m really scared of flying!

  Em rất sợ đi máy bay!

  700.

  We really need to use less electricity!

  Chúng ta thật sự cần dùng ít điện đi!

  701.

  My bank balance is terrible!

  Số dư tài khoản của tớ thật thảm hại!

  702.

  How are your guitar lessons going?

  Lớp học ghi ta của cậu thế nào rồi?

  703.

  Isn’t that a shark?

  Không phải một con cá mập chứ?

  704.

  How do you feel about Mexican tacos?

  Cậu thấy món bánh taco của Mexico thế nào?

  705.

  I’m so sick of working in a bank!

  Tớ phát ốm với công việc ở ngân hàng rồi!

  706.

  I think we’re in the wrong shop!

  Tớ nghĩ chúng ta vào nhầm cửa hàng rồi!

  707.

  It’s also known as ‘La Casa Azul’ or the blue house

  Nó được biết tới với tên gọi ‘La Casa Azul’ hay căn nhà màu xanh

  708.

  I thought I was going to be really lonely at university

  Tớ đã từng nghĩ tớ sẽ thực sự cô đơn ở đại học

  709.

  I’ve been going to the Muay Thai boxing gym every Thursday

  Tớ tới phòng tập quyền anh kiểu Muay Thái thứ năm hàng tuần

  710.

  We need to organise a cleaning system for this house

  Chúng ta cần phân công dọn dẹp nhà cửa

  711.

  Now I can watch it without subtitles!

  Giờ tớ có thể xem mà không cần phụ đề!

  712.

  I think you seem very interesting

  Anh nghĩ trông em rất thú vị

  713.

  You should put them on Social Page!

  Cậu nên đăng chúng lên mạng xã hội!

  714.

  I actually really like cleaning!

  Thật sự là em thích lau dọn!

  715.

  What about somewhere with volcanoes?

  Vậy nơi có núi lửa thì sao?

  716.

  This cable car is making strange noises!

  Cái cáp treo này đang phát ra những âm thanh kì lạ!

  717.

  I really want to start reading more!

  Tớ thật sự muốn bắt đầu đọc sách nhiều hơn!

  718.

  I’m scared of driving in the dark

  Tớ rất sợ lái xe trong bóng tối

  719.

  I think I want to start base jumping

  Tớ nghĩ tớ muốn bắt đầu chơi trò base jumping

  720.

  It’s so much colder here than in Koh Tao!

  Ở đây lạnh hơn ở Koh Tao rất nhiều!

  721.

  Those people are called the Amish

  Những người đó gọi là người Amish

  722.

  I’m definitely not drinking enough!

  Tớ rõ ràng là không uống đủ nước!

  723.

  I really need to buy some new clothes

  Tớ thật sự cần mua vài bộ quần áo mới

  724.

  I’d like to experience somewhere new

  Tớ thích trải nghiệm nơi nào đó mới mẻ

  725.

  I love looking at the street art!

  Em thích ngắm nhìn nghệ thuật đường phố!

  726.

  Friday’s one of my busiest days

  Thứ 6 là một trong những ngày bận rộn nhất của tớ

  727.

  I really want to redecorate the living room

  Tớ thật sự muốn trang trí lại phòng khách

  728.

  I keep getting e-mails

  Tớ nhận mail liên tục

  729.

  We can watch a romantic comedy

  Ta có thể xem một bộ phim hài lãng mạn

  730.

  You lost one of your shoes?

  Cậu mất một chiếc giầy sao?

  731.

  I’d really like to dance this evening!

  Tớ thật sự muốn nhảy nhót tối nay!

  732.

  Can you see all the jellyfish in the water?

  Và rồi tớ sẽ có cả đống quần áo mới trông thật đẹp mắt!

  734.

  I think we’re going to be late for our flight!

  Em nghĩ chúng ta sẽ muộn chuyến bay mất!

  735.

  Do you want some popcorn?

  Cậu có muốn ăn bỏng ngô không?

  736.

  Cigarettes cause cancer and lung disease

  Thuốc lá gây ra ung thư và bệnh về phổi

  737.

  I really want a smoky eye

  Tớ muốn mắt màu khói

  738.

  That sounds like you need some Panadol

  Có vẻ cậu cần ít Panadol

  739.

  Make sure you don’t drink water out of the tap

  Cô nhớ là không được uống nước trực tiếp từ vòi

  740.

  I think you are quite superstitious!

  Tớ nghĩ cậu cũng khá mê tín đó!

  741.

  People who like getting up late are called night owls!

  Những người thích dậy muộn được gọi là những con cú đêm!

  742.

  It’s freezing outside!

  Bên ngoài đang đóng băng rồi!

  743.

  I served coffee to Leonardo DiCaprio yesterday

  Tớ phục vụ cà phê cho Leonardo DiCaprio hôm qua

  744.

  I’m packing for my trip to Burkina Faso

  Tớ đang gói hành lý cho chuyến đi tới Burkina Faso

  745.

  I’ve got insomnia

  Tớ bị mất ngủ

  746.

  That thunder is crazy!

  Tia sét đó thật kinh hoàng!

  747.

  I want to learn how to make chocolate!

  Tớ muốn học làm sô cô la!

  748.

  I’m going cycling now

  Tớ đi đạp xe bây giờ đây

  749.

  I’ve just bought the most beautiful dress online!

  Tớ mới mua chiếc váy đẹp nhất qua mạng!

  750.

  We can take some photos there!

  Chúng ta có thể chụp vài tấm ảnh ở đó!

  751.

  I don’t really know much about the Nazca lines

  Tớ không biết nhiều về những đường kẻ Nazca

  752.

  It’s a perfect place to sit down and do some work!

  Đúng là một nơi hoàn hảo để ngồi làm việc!

  753.

  I wanted to get away from the city and chill out

  Tôi muốn rời khỏi thành phố và xả hơi một chút

  754.

  We could go swimming or kayaking

  Chúng ta có thể đi bơi hoặc chèo thuyền kayak

  755.

  We can taste wine here

  Chúng ta cũng có thể thưởng thức rượu vang tại đây

  756.

  I think it’s going to be a fun challenge!

  Tớ nghĩ đây sẽ là một thử thách rất vui đấy!

  757.

  It’s really creepy!

  Thật sởn gai ốc quá!

  758.

  Don’t you get lonely though?

  Nhưng cậu không thấy buồn à?

  759.

  My dream house would be in the mountains

  Ngôi nhà mơ ước của tớ sẽ ở trên núi

  760.

  She wants to see me on Friday!

  Cô ấy muốn gặp tớ vào thứ sáu!

  761.

  After all, he is perfect!

  Dù gì thì, anh ấy hoàn hảo mà!

  762.

  It does look really nice outside

  Trời bên ngoài rất đẹp

  763.

  I broke my leg yesterday!

  Hôm qua tớ bị gãy chân!

  764.

  I could go to the art school

  Tớ có thể sẽ học trường nghệ thuật

  765.

  We’re so late to this party!

  Chúng ta đến bữa tiệc này muộn mất!

  766.

  We need to get from Phnom Penh to Siem Reap

  Chúng tôi cần đi từ Phnom Penh đến Siem Reap

  767.

  I’m going to go to the waterpark

  Tớ sẽ đến công viên nước

  768.

  Planning this wedding is so stressful!

  Lên kế hoạch cho đám cưới này thật là căng thẳng!

  769.

  We really need to stock up on food

  Chúng ta thật sự cần dự trữ đồ ăn

  770.

  It’s so great to be at the opera tonight

  Thật tuyệt khi được ở nhà hát vào tối nay

  771.

  I’m getting so tired of all this travelling

  Tớ phát mệt với cái việc đi lại này rồi

  772.

  My dorm room is so noisy

  Phòng kí túc xá của tớ rất ồn ào

  773.

  I’d like to do something creative

  Tớ muốn làm gì đó thật sáng tạo

  774.

  I can see the mountain!

  Anh có thể nhìn thấy núi rồi!

  775.

  Which way do you think is quicker?

  Cậu nghĩ cách nào đi nhanh hơn?

  776.

  The party started half an hour ago!

  Bữa tiệc đã bắt đầu nửa giờ trước rồi đấy!

  777.

  This is my favorite cake shop in Bruges

  Đây là cửa hàng bánh yêu thích của em ở Bruges

  778.

  I want to get really fit this summer!

  Tớ muốn thật thon gọn vào mùa hè này!

  779.

  What exhibition do you want to see first?

  Em muốn xem triển lãm nào trước?

  780.

  I wish I were a musician

  Tớ ước tớ là một nhạc công

  781.

  I’m on a new diet

  Tớ đang trong chế độ ăn kiêng mới

  782.

  Come and hang out with us for a while!

  Đi ra ngoài với bọn tớ một lúc đi!

  783.

  The landscape is incredibly beautiful

  Phong cảnh ở đây đẹp không thể tin nổi

  784.

  What does ‘symbiotic relationship’ mean?

  ‘Mối quan hệ cộng sinh’ nghĩa là gì?

  785.

  I’m scared that I’m color-blind!

  Cháu sợ là cháu bị mù màu ạ!

  786.

  I can see a shooting star!

  Em nhìn thấy một ngôi sao băng!

  787.

  You are not going to run with the bulls!

  Luyện đi trên dây

  789.

  I really need to do my laundry now!

  Anh thật sự cần đi giặt đồ bây giờ!

  790.

  Straws are so bad for the environment though

  Nhưng ống mút lại không tốt cho môi trường chút nào

  791.

  Benjamin, I watched a documentary on Bhutan last night!

  Benjamin, tối qua em có xem một bộ phim tài liệu về Bhutan!

  792.

  I’m really excited that it’s olive season

  Em thực sự thấy hào hứng khi đã tới mùa ô liu rồi

  793.

  Why don’t you try WWOOFing?

  Tại sao cậu không thử chương trình WWOOF?

  794.

  I’m going to the South Island next week with my boyfriend

  Tuần tới tớ sẽ tới Đảo Nam với bạn trai

  795.

  My boyfriend just got me a sewing machine for my birthday

  Bạn trai tớ mới tặng tớ cái máy khâu hôm sinh nhật

  796.

  I want to become a photojournalist!

  Tớ muốn trở thành phóng viên ảnh!

  797.

  I got the job at the ‘Clean Water for Everyone’ charity

  Tớ đã được nhận làm ở tổ chức từ thiện ‘Nước sạch cho mọi người’

  798.

  I’d really like to go to space one day!

  Tớ cũng muốn một ngày nào đó được bay vào không gian!

  799.

  I’m making hummus today

  Hôm nay tớ làm món sốt hummus đấy

  800.

  Have you tried crowd funding?

  Cậu đã thử kêu gọi vốn cộng đồng chưa?

  801.

  I’m so glad you’re coming to jump class with me!

  Tớ rất vui khi cậu tới lớp bật nhảy với tớ!

  802.

  I can talk to them on Social Page though!

  Nhưng anh có thể nói chuyện với họ trên trang mạng xã hội mà!

  803.

  We can go buy some wood, nails and a hammer

  Chúng ta có thể đi mua ít gỗ, đinh và một cái búa

  804.

  I’ll come cycling with you again when the weather’s better

  Tớ sẽ lại đi đạp xe với cậu khi thời tiết tốt hơn

  805.

  It’s the middle of summer though

  Nhưng giờ đang là giữa mùa hè

  806.

  I need my toothpaste and pyjamas for tonight!

  Tớ cần kem đánh răng và đồ ngủ cho tối nay!

  807.

  This place is called Glass Beach

  Đây là Bãi biển Thủy tinh

  808.

  Maybe you can drink a cold drink with ice cubes

  Có lẽ cậu có thể uống đồ lạnh với đá

  809.

  I want to start my own website

  Tớ muốn lập trang web riêng

  810.

  What are your grandparents like?

  Ông bà cậu là người như thế nào?

  811.

  Sorry Alfie, I really want to go by myself!

  Xin lỗi Alfie, tớ thực sự muốn đi một mình!

  812.

  Oh, I really like the costumes for belly dancing!

  Ồ, tớ thực sự rất thích trang phục múa bụng!

  813.

  I’ve wanted to learn calligraphy for ages Aaron

  Tớ muốn học thư pháp từ rất lâu rồi Aaron

  814.

  Helena, your book’s exactly the same as ‘Harry Potter’!

  Helena, cuốn sách của cậu giống hệt với ‘Harry Potter’!

  815.

  I’m doing some experiments

  Tớ đang làm một vài thí nghiệm

  816.

  We need to go out and buy dad a birthday psent!

  Chúng ta cần ra ngoài mua quà sinh nhật cho bố nữa!

  817.

  I’ve started using tea tree oil on my face

  Tớ đang dùng dầu tràm trà cho mặt đấy

  818.

  I can’t wait to see Lamar’s new club

  Anh rất nóng lòng muốn xem câu lạc bộ mới của Lamar

  819.

  He’d always help me with my studies

  Cậu ấy luôn giúp đỡ tớ chuyện học hành

  820.

  Why don’t you take them to the cobbler?

  Tại sao cậu không thử đem chúng tới thợ sửa giày?

  821.

  I want a TV show that can help them with their education

  Tôi muốn một chương trình có thể giúp giáo dục bọn trẻ

  822.

  I just want to grow some pansies and daisies

  Anh muốn trồng ít hoa păng xê và hoa cúc

  823.

  What do you think about having a house warming?

  Cậu nghĩ sao về một bữa tiệc mừng tân gia?

  824.

  I want to invent something now!

  Tớ muốn phát minh thứ gì đó luôn!

  825.

  I think I want to be an art therapist

  Tớ nghĩ là tớ muốn trở thành nhà trị liệu bằng nghệ thuật

  826.

  She does a lot of experiments on the ice

  Cô ấy làm nhiều thí nghiệm trên băng

  827.

  We should have a welcome back party for her!

  Chúng ta nên tổ chức một bữa tiệc chào đón con bé trở về!

  828.

  We can recycle plastic, glass and paper

  Chúng ta có thể tái chế nhựa, thủy tinh và giấy

  829.

  Maybe you have sun stroke

  Có lẽ cậu bị say nắng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trọn Bộ Thẻ Học Flashcard 3000 Từ Tiếng Anh – Trắng (C04S)
 • Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em
 • Chọn Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Nào Để Mang Lại Hiệu Quả Cao Nhất
 • Khóa Toeic Starter 500+ – Alibaba English Center
 • Khoá Học Tiếng Anh Thương Mại English Camp
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng Futurevn.

  --- Bài mới hơn ---

 • Futurevn Là Gì? Kiếm Tiền Với Futurevn Như Thế Nào?
 • Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Với Futurevn.
 • Trung Tâm Newsky Tổ Chức Khóa Hè Bán Trú Cho Trẻ Em Tại Tphcm
 • Trung Tâm Học Tiếng Anh Hè Bán Trú Quận 11
 • Tiếng Anh Hè Bán Trú 2022 Cho Trẻ Tại Tphcm
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN cung cấp cho bạn cách học Tiếng Anh hiệu quả và 3 video để bạn cảm nhận chất lượng của khóa học tiếng anh FutureVN.

  HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỦA FUTUREVN: HÀNH TRÌNH 66 NGÀY TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ.

  • Hãy nhắc lại tất cả những từ trong bài học một cách chính xác nhất
  • Hạn chế bật Vietsub, Nếu gặp từ không hiểu hãy thử đoán nghĩa của từ đó!
  • Hãy Kiên trì luyện tập hàng ngày

  Hướng dẫn cách học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN hiệu quả

  Hướng dẫn bật Vietsub khi học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN.

  Đây là phần quan trọng nhất. Bài học sẽ giúp bạn hình thành phản xạ nói tiếng Anh, từ đó bạn có thể nói tiếng Anh ngay lập tức mà không phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói.

  Bạn chỉ cần thực hiện 3 điều Khi thấy những câu hỏi:

  + Hãy lặp lại chính xác những gì bạn nghe .

  + Khi nghe 1 câu hỏi rất dễ mà bạn biết câu trả lời, bạn cần trả lời thật nhanh, chỉ 1 từ hoặc 2 từ là đủ, không cần trả lời nguyên câu.. Khi nghe một câu hỏi mà bạn không biết câu trả lời, bạn hãy đoán câu trả lời và trả lời thật nhanh, bạn cũng chỉ cần trả lời bằng 1 hoặc 2 từ là được.

  + Lần sau hãy cố gắng trả lời câu hỏi một cách đầy đủ nhất từ cách phát âm đến ngữ điệu.

  Việc trả lời đúng và chính xác là không quan trọng, quan trọng nhất là phải trả lời nhanh, càng nhanh càng tốt (nhớ rằng 1 hoặc 2 từ là cũng được). Mục tiêu ở đây là tốc độ phản xạ, bạn càng trả lời nhanh bao nhiêu thì khả năng nói tiếng Anh của bạn càng tiến bộ nhanh bấy nhiêu.

  Bạn nên nghe các bài học ít nhất 30 phút – 1 giờ mỗi ngày(2 giờ mỗi ngày là tốt nhất). Bạn nên chia thành nhiều khoảng thời gian trong ngày để học. Việc chia nhỏ thời gian học tốt hơn là học liên tục trong 2 tiếng.

  Ngay cả với những bài học mà bạn cảm thấy quá dễ đối với bạn, bạn vẫn phải nên học chúng. Học sâu là bí quyết để có thể nói tiếng Anh dễ dàng và lưu loát Thường thì những bài đầu tiên bạn sẽ thấy các bài nghe quá dễ, đặc biệt là các câu hỏi trong bài cực kỳ dễ,những câu nói trong bài học sẽ lặp đi lặp lại 20 – 30 lần. Tuy nhiên bạn không được chuyển sang bài mới mà phải tuân thủ theo từng bài học. Nếu bạn thấy các câu hỏi quá dễ, hãy cố gắng trả lời thật nhanh, giống như đang chơi game vậy.

  Đây là bài học thử: cách phản xạ Giao tiếp tiếng anh tự tin với người bản ngữ trong 66 ngày. ( bài 2)

  Luyện phản xạ tiếng anh khi học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN.

  9 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC ENGLISH ONLINE ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

  1. Luôn cười trong khi học, giữ đúng tư thế khi học đó là giữ đầu – ngực – lưng thẳng.
  2. Thực hiện các chuyển động hoặc động tác cử chỉ để ghi nhớ các từ khó và câu khó.
  3. Xây dựng niềm tin tích cực bằng cách nói to “Tôi là người nói tiếng Anh giỏi. học tiếng Anh là dễ dàng, TÔI GIAO TIẾP TIẾNG ANH TRÔI CHẢY NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ….”.
  4. Phải hiểu nội dung của bài học. Bạn chỉ nên chọn các tài liệu luyện nghe có nội dung dễ hiểu và sử dụng từ điển để tra nghĩa các từ vựng mới.
  5. Khi bạn nói tiếng anh, bạn không có thời gian để nghĩ về các quy tắc văn phạm vì vậy bạn phải dùng văn phạm tự động. Ở mỗi bài học sẽ dạy bạn các ngữ pháp cơ bản một cách dễ hiểu nhất.
  6. Đừng cố gắng ghi nhớ tất cả mọi thứ trong khi học. Bạn không cần phải ghi nhớ từ vựng, các câu hỏi và câu trả lời, hay bạn học thuộc bài. Bạn chỉ cần tập trung nghe tất cả các bài học và trả lời thật nhanh câu hỏi bài học Việc ghi nhớ sẽ được trí não thực hiện 1 cách tự động.
  7. Học một một bài học ít nhất 1 -2 lần. Thời điểm được xem là hoàn tất 1 bài học đó là bạn có thể trả lời tự động tất cả các câu hỏi trong bài mà không cần phải suy nghĩ.
  8. Chia thời gian học nhiều lần trong ngày tốt hơn học nhiều thời gian trong một lần. Các nghiên cứu chỉ ra rằng: trong khi chúng ta ngừng học thì bộ não thực hiện chuyển thông tin vào bộ nhớ sâu bên trong.
  9. Ôn tập lại bài đã học sau 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng để khắc sâu kiến thức vào bộ não tạo vùng ngoại ngữ trong đầu.

  Cách phản xạ Giao tiếp tiếng anh tự tin với người bản ngữ trong 66 ngày. ( bài 20)

  • Hạn chế bật Vietsub trừ những từ bạn không hiểu. Tập suy nghĩa bằng tiếng anh!

  BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ FUTUREVN CŨNG NHƯ KHÓA HỌC 66 NGÀY NÀY?

  Chương Trình TV Doanh Nhân Và Doanh Nghiệp nói gì về FutureVN

  Tại sao nên học tiếng anh trực tuyến với FutureVN.

  Liên Hệ: Ms. Anh Túc: 0902.90.85.85 zalo, viber, facebook

  Facebook:Anh Túc Lê

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Căn Bản
 • Cách Học Tiếng Anh Nào Dành Cho Người Mất Căn Bản
 • Cách Chọn Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Căn Bản
 • Các Khóa Bồi Dưỡng Phát Triển Chuyên Môn Cho Giáo Viên
 • Học Tiếng Anh Cho Người Cao Tuổi
 • Khóa Học Tiếng Anh Lớp 8 Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Trực Tuyến Lớp 8 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Học Trực Tuyến Lớp 8 Trên Đài Truyền Hình Ngày 26/12/2020
 • Khóa Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí
 • 3 Khóa Học Ielts Online Miễn Phí Cực Kỳ Uy Tín
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Monkey Junior
 • Khóa học Tiếng Anh lớp 8 của cô Nguyễn Hoài Thu rèn luyện đủ cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc Viết trong Tiếng Anh, bám sát chương trình Sách giáo khoa, thông qua sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp), giúp khả năng tiếng Anh của các em sẽ nhanh chóng tiến bộ.

  Giáo viên với phong cách giảng giải tỉ mỉ, nhiệt tình sẽ giúp học sinh với mọi lực học khác nhau, không chỉ nắm vững kiến thức, mà còn có thêm niềm yêu thích với môn học, nắm vững lí thuyết và biết cách giải quyết các dạng bài tập cơ bản.

  Nội dung kiến thức khóa học bao gồm 12 Unit và 36 bài, bám sát sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 8, giúp học sinh làm quen với chương trình Tiếng Anh ở THCS, đồng thời nắm chắc kiến thức cơ bản làm nền tảng cho kỳ thi tốt nghiệp cũng như kì thi vào cấp 3. Đặc biệt hơn, hệ thống bài tập tự luyện trong khóa học được xây dựng dưới hình thức trắc nghiệm, giúp học sinh làm quen với hình thức thi trắc nghiệm ngay từ lớp 8.

  Nội dung khóa học

  Về mặt kiến thức khóa học gồm 12 Unit với 36 bài giảng bám sát chương trình sách giáo khoa lớp 8

  Unit 1. Leisure activities

  Unit 2. Life in the countryside

  Unit 3. Peoples in Viet Nam

  Unit 4. Our customs and traditions

  Unit 5. Festivals in Viet Nam

  Unit 6. Folk tales

  Unit 7: Pollution

  Unit 8: English speaking countries

  Unit 9: Natural disasters

  Unit 10: communication

  Unit 11: Science and technology

  Unit 12: Life on other planets

  Đặc điểm nổi bật

  – Khóa học của cô Thu có nội dung cô đọng trong các bài giảng bám sát nội dung sách giáo khoa

  – Hệ thống bài kiểm tra thường xuyên và cập nhật ứng với các bài kiểm tra trên trường.

  – Hệ thống đề thi đánh giá chính xác năng lực của học sinh sau mỗi chương, mỗi học kì.

  – Hệ thống bài tập tự luyện được biên soạn đặc biệt bởi chính cô Thu sẽ giúp các em học sinh vượt qua các dạng đề một cách dễ dàng nhất.

  – Giáo viên giải đáp thắc mắc của học sinh về bài học trong mục Trao đổi bài ngay dưới mỗi bài giảng.

  – Giáo viên trực tiếp tương tác với học sinh qua nhiều hình thức: Email, Mạng xã hội, Livestream…

  – Tổng đài tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học sinh và phụ huynh 24/7.

  Đối tượng khóa học

  – Học sinh có nhu cầu tham khảo trước hoặc ôn lại kiến thức trong Sách giáo khoa.

  – Học sinh lớp 8 muốn chủ động tham khảo chương trình hoặc học lại kiến thức đã học trên lớp.

  – Những phụ huynh mong muốn tham khảo chương trình để hướng dẫn con mình học.

  Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học

  – Học sinh sẽ hệ thống được toàn bộ kiến thức Tiếng Anh cơ bản lớp 8

  – Giúp học sinh bồi dưỡng tình yêu đối với Tiếng Anh học từ đó nâng cao thái độ học tập tích cực.

  – Rèn luyện được kĩ năng làm Tiếng Anh trắc nghiệm ngay từ lớp 8

  – Giúp học sinh tự tin với các bài học trên lớp, giành điểm số cao trong các bài thi/ kiểm tra

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ielts Online Free Tại Các Website Nào Là Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Học Trực Tuyến Mùa Dịch Covid
 • Ila Tiên Phong Xu Hướng M
 • Đến Ila Để Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Qua Di Động M
 • Độc Đáo Mô Hình Học Tiếng Anh Trực Tuyến 1
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100