Cách Đăng Ký Ioe, Tạo Tài Khoản Ioe Thi Tiếng Anh Trực Tuyến Trên Máy

--- Bài mới hơn ---

 • Hai Bí Quyết Cho Người Mới Tập Nghe Tiếng Anh
 • Top 5 Website Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất!
 • 9 Phương Pháp Học Tiếng Anh Ielts Online Cực Hiệu Quả Và Dễ Dàng
 • Luyện Thi Ielts Trực Tuyến Miễn Phí
 • Review Về Top 9 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tphcm
 • Cách đăng ký IOE không hề khó, chỉ cần thực hiện vài bước là các em đã tham gia được vào trang IOE để trau dồi, luyện thi tiếng Anh hiệu quả. IOE là trang web luyện tập, thi tiếng Anh từ lớp 3 tới lớp 12 nên các em học sinh đang ở trong độ tuổi này đều có thể tham gia trau dồi kiến thức.

  Cách thực hiện này giúp bạn:

  – Biết website đăng nhập

  – Dễ dàng đăng ký IOE

  – Cập nhật được thông tin giáo dục

  Đăng ký IOE, tạo tài khoản IOE

  Violympic cũng là một trong những cuộc thi được diễn ra thường xuyên trên mạng hiện nay, học sinh sẽ vẫn dụng kỹ năng tiếng Anh, tiếng Việt của mình để giải các bài tập về Toán học, Vật lý, để có thể tham gia, các bạn em cũng cần đăng ký tài khoản Violympic

  IOE, đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

  Bước 1: Để có thể đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến độc giả bấm vào liên kết TẠI ĐÂY.

  IOE – Mạng xã hội thi tiếng Anh online

  Bước 2: Lúc này một form đăng ký sẽ hiển thị, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ thông tin mà website yêu cầu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau.

  – Tên tài khoản: Nhiều người nhầm lẫn giữa “Tên tài khoản” và tên riêng của mình, điều này dẫn đến sự cố trong quá trình đăng nhập. Thế nên bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn tên tài khoản cho mình.

  – Mật khẩu: Mật khẩu yêu cầu độ dài từ 6 – 16 ký tự. Nếu mật khẩu nằm ngoài khoảng này bạn sẽ không thể đăng ký.

  – Địa chỉ email: Do đối tượng mà IOE hướng đến là học sinh từ lớp 3 – 12, thế nên email là lựa chọn không bắt buộc, bởi có những em chưa từng biết đến loại tài khoản này.

  – Mã xác nhận: Nhập chính xác đoạn mã bên cạnh.

  IOE – Tạo tài khoản IOE

  Lưu ý:

  – Tên tài khoản phải từ 4 đến 16 ký tự và không chứa ký tự đặc biệt như [email protected]#$, Không sử dụng khoảng cách với tài khoản đăng ký

  – Nên tắt Unikey trước khi tiến hành đăng ký hoặc chuyển sang chế độ tiếng Anh để tránh trường hợp không thể đăng nhập tài khoản sau khi đăng ký.

  – Nên đặt mật khẩu bao gồm chữ cái và chữ số để bảo mật hơn, lựa chọn những mật khẩu quen thuộc với bản thân.

  – Nên nhập địa chỉ email để phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu sau này nếu như mất tài khoản.

  Bước 3: Sau khi chọn Tạo tài khoản, trình duyệt sẽ tự động quay lại trang chủ của IOE và hiển thị thông báo cập nhật tài khoản. Chọn đồng ý để chuyển tới bước tiếp theo.

  IOE – Đăng ký chương trình thi tiếng Anh trực tuyến

  Bước 4: Tại đây, điền đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu, bởi quá trình sẽ xác minh lại thông tin của bạn trước khi chính thức chấp thuận.

  :Mạng xã hội thi tiếng Anh trực tuyến IOE

  Bước 5: Cuối cùng bạn đã có thể tham gia vào các cuộc thi IOE do bộ giáo dục và đào tạo tổ chức. Hãy nhấn vào thi TẠI ĐÂY để tiến hành thi thử với trình độ của mình ngay.

  Tùy theo trình độ bạn đang học lớp nào ở phần cài đặt thông tin đã nói ở trên mà bài học sẽ hiển thị ra cho bạn, có 4 bài thi ở mức đầu tiên để thử trình độ của bạn ở mức đơn giản nhất.

  Các câu hỏi sẽ có dạng trả lời A, B, C,D với 1 đáp án đúng duy nhất. Bạn sẽ phải làm tổng cộng 10 câu hỏi trong vòng 20 phút.

  Các câu hỏi trong bài thi tiếng Anh bám sát với kiến thức đang được học ở trường từ mức độ dễ đến khó.

  Hướng dẫn cập nhật thông tin giáo dục cho tài khoản IOE

  Bước 2: Điền thông tin đầy đủ và chính xác mà trên màn hình hiển thị:

  Họ và tên đầy đủ: Điền họ tên chính xác như giấy khai sinh ghi.

  Ngày sinh: Điền ngày sinh của bạn theo đúng giấy khai sinh

  Giới tính: Điền giới tính của bạn.

  Tỉnh, thành phố: Chọn quận, huyện nơi bạn đang theo học

  Cấp học: Chọn cấp học như cấp 1, cấp 2, cấp 3 … mà bạn theo học

  Chọn trường: Chọn tên trường mà bạn đang theo học

  Chọn khối: Chọn khối mà bạn đang học

  Tên lớp: Bạn viết tên lớp học mà bạn đang học

  “Hấp dẫn – Mê say – Có ngay kết quả” là chủ trương mà IOE đưa ra. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhưng kiến thức vô cùng thú vị và độc đáo xuyên suốt các kỳ thi. Song song là trình độ tiếng Anh của bạn cũng từ đó mà được cải thiện.

  Các bước đăng ký IOE khá đơn giản, giống với việc đăng ký Facebook giúp các bạn có tài khoản để tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới tại thời điểm này. Sau khi đăng nhập Facebook, bạn cũng có thể chia sẻ các kết quả thi cử của mình trên IOE tới gia đình, bạn bè ở xã một cách nhanh chóng.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-ioe-tao-tai-khoan-ioe-3876n.aspx

  Giống với việc sử dụng Zalo – mạng xã hội chat, gọi điện trực tuyến phổ biến hiện nay, để sử dụng, các bạn cũng cần đăng ký Zalo để tạo cho mình một tài khoản đăng nhập mới có thể tham gia được. Sau khi đăng nhập Zalo, bạn cũng có thể khoe thành tích của mình sau khi đã hoàn thành xong bài thi trên IOE với bạn bè của mình

  Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn là bạn đã có thể đăng ký IOE thành công rồi. Nếu quan tâm, hãy tham khảo học ngữ pháp tiếng Anh với English Grammar, một trong những phần mềm bổ trợ kiến thức rất hữu ích cho các kỳ thi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luyện Nghe Để Làm Bài Thi Nghe
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình Dành Cho Trẻ Em
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình: Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Cải Thiện Tiếng Anh
 • 10 Bộ Phim Hoạt Hình Hay Nhất Cho Trẻ Học Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Qua 13 Bộ Phim Hoạt Hình Hay Nhất
 • Hướng Dẫn Phương Pháp Học, Thi Tiếng Anh Trên Ioe Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Để Luyện Thi Ielts Đạt 7.0
 • Luyện Thi Ielts Online: Hiệu Quả Hay Không?
 • 8 Khóa Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Để Học Thi Chứng Chỉ Ielts, Toefl
 • Luyện Thi Ielts Có Nên Chọn Khóa Học Tiếng Anh Trực Tuyến 1 Kèm 1?
 • Du Học Dành Cho Người Lớn Tuổi
 • Dựa trên sự phát triển và ứng dụng của mạng Internet, Bộ giáo dục đã đưa vào chương trình học của các em học sinh từ lớp 3 đến 12, kỳ thi giải tiếng Anh trên Internet (IOE) gần với chương trình học tập trên trường. Chương trình thường diễn ra song song với năm học của các bạn học sinh và sau mỗi chương trình kết thúc thì những bạn đạt điểm cao sẽ được trao thưởng.

  Với những học sinh có khả năng học ngoại ngữ tốt có thể ôn luyện và tham gia kỳ thi Olympic này để kiểm tra trình độ tiếng Anh. Các phụ huynh và các em học sinh luôn mong ước đạt được thành tích cao tại cuộc thi và nâng cao hiệu quả học tiếng anh.

  Đã có nhiều chia sẻ về bí quyết, phương pháp học và thi tiếng anh trên IOE từ các bạn học sinh đạt giải. Đó là, liên tục cập nhật thông tin mới nhất về đề thi, dạng bài thi, hình thức thi và những kiến thức học tập mới nhất được cập nhật trên IOE. Đồng thời, cần phải luyện tập trên máy các bài thi thử IOE nhuần nhuyễn.

  Khi tham gia thi, cần thao tác máy tính kết hợp luyện cách làm bài tỉ mỉ, tập trung. Phải rèn online kết hợp với việc tự luyện, mở rộng kiến thức tiếng anh về cấu trúc, từ vựng, phát âm cả năm trời mới có cơ hội đoạt giải cao.

  Bước 2: Để có thể sử dụng ứng dụng, trước hết người dùng cần có một tài khoản của goPlay. Nếu có rồi thì Đăng nhập vào bình thường, còn nếu chưa, có thể chọn Đăng ký và điền nhanh hai thông tin cơ bản nhất, nhấp vào Hoàn thành, vậy là xong.

  Bước 3: Xong bước đăng ký đầu tiên, bạn có thể chọn một trong các tùy chọn bên dưới để sử dụng:

  • Vào thi, Luyện thi: Kiểm tra kiến thức.
  • Cá nhân: Thông tin tài khoản.
  • Hướng dẫn: Cách sử dụng IOE.

  Tuy nhiên, trước khi sử dụng tính năng này, chúng ta cần đăng ký thêm tài khoản IOE. Trong phần thông tin, các bạn chú ý phải điền chính xác (đặc biệt là phần thông tin cấp học và khu vực để khi làm bài, IOE sẽ “ra đề” theo khu vực và trình độ của bạn. Từ đó đảm bảo sự chính xác và công bằng nhất cho người dùng ở khắp nơi.

  Bước 4: Bạn có hai lựa chọn để mua thêm lượt thi (nếu hết) đó là sử dụng qua tin nhắn (SMS) hoặc nạp thẻ cào từ các nhà mạng.

  Mỗi tùy chọn này sẽ bao gồm các thông tin khác nhau, giúp bạn nắm bắt tin tức về cuộc thi, quy chế thi cũng cũng như cách sử dụng ứng dụng làm sao để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Bước 5: Mỗi Vòng thi có thể lệ như sau:

  • Có tất cả 4 bài thi (từ 1 đến 4), mỗi bài 10 câu (tổng 40 câu).
  • “Thí sinh” sẽ có 20 phút để trả lời tất cả những câu hỏi của 4 bài thi này.
  • Với mỗi câu trả lời đúng, được 10 điểm, sai không được điểm nào.
  • Điểm tổng sẽ được tổng kết khi kết thúc toàn bộ bài thi hoặc hết thời gian thi.
  • Chọn Start để bắt đầu vào thi, Instruction để xem hướng dẫn cách làm bài.

  Có vài trường hợp người dùng sẽ không thể tham gia, ngoài những yếu tố chủ quan như không có kết nối mạng, hết lượt thi… thì “Hệ thống đang diễn ra vòng thi” và “User có trình độ quá thấp” là hai nguyên nhân khách quan khác khiến chúng ta không thể trắc nghiệm kiến thức của mình.

  Chỉ cần chạm vào đáp án “A – B – C – D” để trả lời, hệ thống sẽ tự chấm Đúng (Perfect) / Sai (Wrong).

  Có giao diện và cách học như khi chơi một trò chơi điện tử, một game IQ trên điện thoại, IOE thực sự là một phương pháp học tập mới lạ, thú vị và hiệu quả. Nhưng một điểm trừ nhỏ của ứng dụng này là, nó không sửa đáp án nếu câu trả lời của người chơi là sai.

  Sau khi hoàn tất vòng thi, bạn có thể chọn Lưu điểm hoặc thi lại, tất nhiên, điểm chỉ có thể lưu khi đủ điều kiện, nếu không sẽ phải Thi lại.

  Quy mô cuộc thi ngày càng lớn, thách thức, thể lệ cuộc thi mỗi năm đều có thay đổi. Các bậc phụ huynh và các em học sinh nên thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất, để việc học và thi tiếng anh trên IOE đạt hiệu quả.

  (TechZ.vn) Độc giả nên trang bị cho mình kiến thức để việc đăng ký và thi thử trên IOE được thuận lợi nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Kí Và Làm Bài Thi Ioe
 • Ioe Go Là Gì, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thi Ioe Cho Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Các Cấp Kỳ Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (Ioe)
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Ioe
 • Tìm Hiểu Về Cuộc Thi Violympic Tiếng Anh
 • Thông Báo Điều Chỉnh Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (Ioe) Năm Học 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Triển Khai Cuộc Thi “olympic Tiếng Anh Trên Internet”
 • Tiểu Học Đức Ninh Tổ Chức Thành Công Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet Cấp Trường
 • 5 Bước Đạt Lợi Ích Vượt Trội Từ Phương Pháp Học Bài Hát Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Giải Đáp: Học Phí Anh Ngữ Việt Mỹ Vatc Khóa Anh Văn Thiếu Nhi Là Bao Nhiêu?
 • Bảng Học Phí Anh Ngữ Yola 2022: Thiếu Nhi/ Giao Tiếp/ Ielts, Toeic
 • Thông báo điều chỉnh cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2022-2020

  Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông (IOE) xin thông báo thực hiện điều chỉnh thời gian thi vòng thi cấp Tỉnh, Thành; vòng thi cấp Quốc gia và cơ cấu giải thưởng cuộc thi IOE năm học 2022-2020 cụ thể như sau:

  1- Thời gian thi

  Vòng thi cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương được tổ chức trong 02 ngày 29/05 và 30/05/ 2020; với tối đa 04 ca thi cho mỗi khối lớp theo các khung giờ cụ thể như sau:

  Vòng thi cấp Quốc gia được tổ chức cho ba khối lớp gồm lớp 5, lớp 9lớp 11 vào duy nhất 01 ngày, 12/06/2020 (dự kiến),với 03 ca thi cho khối lớp dự thi theo khung giờ cụ thể như sau:

  – Lớp 11: từ 8h00 đến 8h30.

  – Lớp 5: từ 9h00 đến 9h30.

  – Lớp 9: từ 10h00 đến 10h30.

  2. Điều kiện đăng ký dự thi của BTC

  Giáo viên đăng ký danh sách tham dự cho các học sinh có đủ điều kiện dự thi của BTC như sau:

  Thi cấp Tỉnh/Thành phố: Học sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 25.

  Thi cấp Quốc gia: Học sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 30 và trả lời đúng tối thiểu 50% số câu hỏi trong kỳ thi cấp Tỉnh/thành phố.

  3- Thời hạn đăng ký thi

  – Đăng ký thi cấp Tỉnh / Thành phố: Chậm nhất ngày 25/05/2020.

  – Đăng ký thi cấp Toàn quốc: Chậm nhất ngày 8/06/2020.

  4- Cách thức thi

  Các Sở GD&ĐT, các Phòng GD&ĐT và các Nhà trường căn cứ vào tình hình thực tế tại địa phương để lựa chọn vòng thi phù hợp. Ban tổ chức của các đơn vị thành lập hội đồng thi, lựa chọn, đăng ký danh sách và quyết định số thí sinh tham gia dự thi.

  Các thí sinh dự thi làm bài thi trên máy tính có kết nối internet, mỗi HS được dự thi 1 lượt theo tài khoản được GV đăng ký với BTC.

  5- Mã số ca thi

  Mã số thi dùng để tổ chức các vòng thi chính thức, quản lý bài thi và kết quả thi, Mã số ca thi được gửi vào tài khoản Quản trị cấp trường và/hoặc tài khoản Quản lý cấp Phòng/Sở đăng ký tổ chức thi. Học sinh tham dự thi nhập mã ca thi của Hội đồng tổ chức thi ( Trường tổ chức thi nhâp Mã thi của Trường, Phòng/Sở tổ chức thi nhập mã ca thi của Phòng/Sở).

  6- Khen thưởng

  Để khích lệ tinh thần của các thí sinh tham gia dự thi trong một năm học đầy biến động bởi dịch bệnh, BTC cuộc thi điều chỉnh lại cơ cấu và quy mô giải thưởng của vòng thi cấp Tỉnh, Thành và vòng thi cấp Quốc gia.

  BTC trân trọng cảm ơn các Thầy cô, Quý vị phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành cùng cuộc thi IOE. Chúc các trường Tiểu học,THCS, THPT và Các Hội đồng thi tổ chức thành công kỳ thi chính thức cấp Tỉnh/Thành phố và cấp Quốc gia cuộc thi IOE năm 2022-2020 theo điều chỉnh mới của BTC .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phí Lớp Tiếng Anh Trẻ Em Tp Vũng Tàu
 • Tổng Hợp Các Trại Hè Tiếng Anh 2022 Tốt Nhất Tại Philippines
 • Thú Vị Với 3 Hình Thức Học Tiếng Anh Hè Cho Trẻ Em
 • Tiếng Anh Trẻ Em Ames Thanh Xuân
 • Tiếng Anh Trẻ Em Ames Times City
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Các Cấp Kỳ Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (Ioe)

  --- Bài mới hơn ---

 • Ioe Go Là Gì, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thi Ioe Cho Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Kí Và Làm Bài Thi Ioe
 • Hướng Dẫn Phương Pháp Học, Thi Tiếng Anh Trên Ioe Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Để Luyện Thi Ielts Đạt 7.0
 • Luyện Thi Ielts Online: Hiệu Quả Hay Không?
 • Hướng dẫn đăng ký thi các cấp kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE)

  QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHƯ SAU:

  BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GIÁO VIÊN ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THI IOE CÁC CẤP

  1. Đăng nhập bằng tài khoản giáo viên. Màn hình sau khi đăng nhập thành công sẽ hiện ra như sau:

  2. Tải Mẫu IOE_02

  3. Điền thông tin theo mẫu:

  – Lấy chữ ký của cán bộ chuyên trách.

  – Đóng dấu xác nhận của Nhà trường.

  – Scan hoặc chụp ảnh mẫu IOE_02 sau khi có xác nhận.

  4. Bấm vào nút : “Tải lên” để đăng ký trực tuyến. Lúc đó màn hình sẽ hiện ra như sau:

  5. Bạn chọn “Choose File” và chọn file scan/ảnh theo đúng định dạng (JPG, PNG, PDF)

  6. Chọn ” Tải lên bản Scan ” để tiếp tục đăng ký. Khi đó hệ thống sẽ hiện ra màn hình như sau:

  7. Bạn nhập số di động, địa chỉ email của giáo viên vào ô trống. Sau đó bấm vào “Gửi xác nhận đăng ký cho BTC”. Khi bạn gửi mẫu đăng ký và thông tin thành công, màn hình sẽ hiện ra thông báo sau:

  Sau khi tải lên hệ thống trực tuyến bản Đăng ký thi theo mẫu, BTC sẽ kiểm tra, xác nhận và cấp quyền đăng ký truy cập hệ thống Quản lý thi các cấp IOE trong vòng 24h ( không kể ngày Lễ và ngày nghỉ)

  Nếu mẫu đăng ký chưa hợp lệ, BTC sẽ phản hồi tới email bạn đã đăng ký để yêu cầu bổ sung thông tin phù hợp. Vui lòng theo dõi email (kiểm tra cả hộp thư Spam).

  * Lưu ý 1: Trong trường hợp Nhà trường nơi bạn công tác đã có 01 tài khoản giáo viên khác đã đăng ký dự thi cho các học sinh của Nhà trường, màn hình sẽ hiện ra thông báo sau.

  Trong trường hợp này, Bạn hãy liên hệ với Giáo viên đã được nhà Trường ủy quyền để được chia sẻ tài khoản đăng ký học sinh thi bổ sung. Theo quy định của BTC thì mỗi trường sẽ chỉ có 1 tài khoản giáo viên thay mặt nhà Trường quản trị hệ thống đăng ký thi IOE.

  * Lưu ý 2: Với các tài khoản quản trị cấp Trường đã đăng ký thành công với BTC ở vòng thi Cấp Trường, Nhà Trường sẽ không phải đăng ký lại.

  BƯỚC 2: CHỌN THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ĐĂNG KÝ DANH SÁCH THÍ SINH THI CÁC CẤP.

  1. Bạn chọn mục “Đủ điều kiện thi” (Mũi tên số 1). Bạn có thể chọn từng học sinh hoặc chọn tất cả danh sách thí sinh đủ điều kiện thi để đăng ký.

  Lưu ý: Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ danh sách học sinh có đủ điều kiện thi theo quy định của BTC ( vượt qua vòng 20 tự luyện). Trong trường hợp Phòng Giáo dục tại địa bàn có đăng ký tổ chức thi với BTC và có quy định riêng về tiêu chí lựa chọn thí sinh dự thi, Giáo viên lưu ý lựa chọn học sinh theo đúng tiêu chí của địa phương mình trong mục ” Đủ điều kiện thi” trước khi gửi danh sách đăng ký trên hệ thống.

  2. Sau khi chọn xong bạn nhấp vào nút “Đăng ký” (Mũi tên số 2).Bạn có thể “tải xuống” (Mũi tên số 3) danh sách nếu cần.

  3. Bạn kiểm tra lại danh sách đã đăng ký bằng cách nhấp vào mục “Đã đăng ký thi” (Mũi tên số 4).

  4. Bạn có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân của học sinh như: Tên, Ngày sinh, Khối, Lớp bằng cách nhấp vào các công cụ ” Sửa”, “Hủy đăng ký” nếu cần (Mũi tên số 6)

  5. Bạn cũng có thể “hủy toàn bộ danh sách đã đăng ký” (Mũi tên số 7) để thực hiện lại từ đầu

  6. Bạn có thể kiểm tra danh sách học sinh chưa đủ điều kiện thi (Chưa vượt qua vòng tự luyện của cấp thi yêu cầu) bằng cách nhấp vào mục “Chưa đủ điều kiện” (Mũi tên số 5)

  7. Khi bạn đăng ký thành công, màn hình sẽ hiện lên thông báo sau:

  BƯỚC 3: NHẬN MÃ SỐ CA THI

  1. Quản lý mã số thi: Bạn sẽ nhận được mã số ca thi do hệ thống tự động cung cấp tại mục :Mã số ca thi” (Mũi tên số 1).

  Lưu ý: Trong trường hợp Phòng Giáo dục hoặc Sở Giáo dục tại địa bàn có đăng ký tổ chức thi với BTC, BTC sẽ gửi mã ca thi đến tài khoản quản trị cấp Phòng/Sở đăng ký tổ chức thi. Giáo viên vui lòng liên hệ với Người phụ trách thi IOE cấp Phòng/Sở của địa bàn mình để nhận mã ca thi.

  Với các khối lớp Phòng/Sở tổ chức thi tập trung, học sinh sử dụng mã ca thi của Hội đồng thi Phòng/Sở để nhập vào làm bài thi. Mã ca thi được hiển thị trong Tài khoản quản lý cấp Phòng/Sở. Kết quả thi được đối chiếu theo biên bản thi và mã ca thi của hội đồng thi đó.

  Trường hợp Phòng/Sở chỉ tổ chức thi một vài khối lớp, các khối còn lại trường chủ động tổ chức thi thì Giáo viên sử dụng mã ca thi được hệ thống gửi vào tài khoản của Giáo viên cho các khối lớp thi tại hồi đồng thi của trường .

  Ví dụ: Phòng GD ĐT tổ chức thi khối lớp 5,9; Trường tổ chức thi các khối lớp còn lại. Học sinh khi tham gia dự thi khối 5,9 phải nhập mã ca thi của Phòng( có trong tài khoản quản trị cấp phòng), Các khối khác thi tại trường nhập mã ca thi của trường( có trong tài khoản quản trị cấp trường).

  2. Biên bản thi: Bạn có thể tải xuống mẫu biên bản thi tại mục “Biên bản thi” (Mũi tên số 2). Sau khi thi xong, Bạn cần lập biên bản thi, chụp ảnh hoặc scan lại sau đó tải lên hệ thống theo hướng dẫn trên màn hình.

  3. Kết quả thi: Bạn có thể xem điểm thi của học sinh bằng cách nhấp vào “Kết quả thi các cấp” (Mũi tên số 3).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Ioe
 • Tìm Hiểu Về Cuộc Thi Violympic Tiếng Anh
 • 10 Bí Quyết Để Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • Top 12 Trang Web Học Tiếng Anh Online Hay Nhất Cho Trẻ Em
 • Các Trang Web Học Tiếng Anh Hay
 • Ứng Dụng Luyện Thi Tiếng Anh Ioe Trên Di Động Đạt Gần 100 000 Lượt Tải

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Website Học Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay
 • Học Ielts Ở Đâu? 5 Tiêu Chí Tránh “sai Lầm” Khi Chọn Trung Tâm Luyện Thi
 • Mất Bao Lâu Để Đạt Ielts 6.5?
 • Ielts Là Gì Và Quyền Lực Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Không Hề Khó Như Bạn Nghĩ Nếu Chỉ Cần Bạn Nắm Trong Tay Kho Báu Sau
 • Ứng dụng luyện thi tiếng Anh IOE trên di động đạt gần 100 000 lượt tải

  Th.sáu, 14/03/2014, 15:58

  Lượt xem: 66901

  Nhằm tạo dựng thêm môi trường tự ôn luyện tiếng Anh cho các thành viên, nhóm phát triển đã cho ra đời ứng dụng hỗ trợ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE trên hai nền tảng thông dụng Android và iOS. Sau khoảng thời gian ra mắt, ứng dụng đã có gần 100 000 lượt tải và được đánh giá tốt về sự tiện dụng cũng như các tính năng.

  Hệ điều hành Android:

  https://play.google.com/store/apps/details?id=vtc.ioe.go.vn.android

  Hệ điều hành iOS:

  https://itunes.apple.com/vn/app/ioe/id671606973?mt=8

   

   

   

  Ứng dụng nhận được sự phản hồi khá tốt từ người dùng với đánh giá trung bình 4,4/5 điểm. Một số người dùng nhận xét: “Nhờ có ứng dụng này, con tôi thích học Tiếng Anh hơn hẳn”, “Phần mềm rất hữu ích cho việc học của chúng em”, hay “Ứng dụng rất tiện, có thể sử dụng ngay cả khi mất điện hoặc máy tính gặp sự cố”…

   

   

   

  Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại địa chỉ:

  Hệ điều hành Android:

  https://play.google.com/store/apps/details?id=vtc.ioe.go.vn.android

  Hệ điều hành iOS:

  https://itunes.apple.com/vn/app/ioe/id671606973?mt=8

  CHÚ Ý: Ở phiên bản hiện tại, người dùng phải có tài khoản đã được đăng ký trên website IOE (ioe.go.vn) để có quyền sử dụng ứng dụng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Trái Cây Bằng Tiếng Anh
 • “Family And Friends”: Giáo Trình Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Hệ Advanced English
 • Cách Dạy Tiếng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tại Nhà Hiệu Quả
 • Tư Vấn Địa Điểm Học Esl Tốt Nhất
 • Eduphil Giải Đáp Về Chương Trình Esl
 • Cách Đăng Ký Ioe Thi Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Trực Tuyến Lớp 9 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 29/12/2020
 • Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 9
 • Có Thể Học Online Tiếng Anh Lớp 2 Trên Website Toán Học Olm.vn?
 • Khóa Học Tiếng Anh Ms Hoa Toeic
 • Luyen Thi Toeic Online, Luyen Thi Toeic Online Mien Phi Trên Mshoa
 • Đăng ký IOE, tạo tài khoản IOE

  Việc đăng ký IOE còn gặp nhiều hạn chế khi độ tuổi là từ học sinh lớp 3 đến 12, cũng có khi là phụ huynh học sinh tiến hành đăng ký IOE thui tiếng Anh hộ và qua khảo sát có rất nhiều người không thể thi tiếng ANh online do việc đăng ký chưa hoàn tất. Để tránh việc đăng ký IOE thi tiếng Anh online gặp vấn đề thì hướng dẫn sau đây sẽ là tài liệu tham khảo cho tất cả độc giả.

  IOE, đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

  Bước 1: Để có thể đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến độc giả bấm vào liên kết TẠI ĐÂY.

  IOE – Mạng xã hội thi tiếng Anh online

  Bước 2: Lúc này một form đăng ký sẽ hiển thị, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ thông tin mà website yêu cầu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau.

  Tên tài khoản: Nhiều người nhầm lẫn giữa “Tên tài khoản” và tên riêng của mình, điều này dẫn đến sự cố trong quá trình đăng nhập. Thế nên bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn tên tài khoản cho mình.

  Mật khẩu: Mật khẩu yêu cầu độ dài từ 6 – 16 ký tự. Nếu mật khẩu nằm ngoài khoảng này bạn sẽ không thể đăng ký.

  Địa chỉ email: Do đối tượng mà IOE hướng đến là học sinh từ lớp 3 – 12, thế nên email là lựa chọn không bắt buộc, bởi có những em chưa từng biết đến loại tài khoản này.

  Mã xác nhận: Nhập chính xác đoạn mã bên cạnh.

  IOE – Tạo tài khoản IOE

  – Tên tài khoản phải từ 4 đến 16 ký tự và không chứa ký tự đặc biệt như [email protected]#$, Không sử dụng khoảng cách với tài khoản đăng ký

  – Nên tắt Unikey trước khi tiến hành đăng ký hoặc chuyển sang chế độ tiếng Anh để tránh trường hợp không thể đăng nhập tài khoản sau khi đăng ký.

  – Nên đặt mật khẩu bao gồm chữ cái và chữ số để bảo mật hơn, lựa chọn những mật khẩu quen thuộc với bản thân.

  – Nên nhập địa chỉ email để phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu sau này nếu như mất tài khoản.

  Bước 3: Sau khi chọn Tạo tài khoản, trình duyệt sẽ tự động quay lại trang chủ của IOE và hiển thị thông báo cập nhật tài khoản. Chọn đồng ý để chuyển tới bước tiếp theo.

  IOE – Đăng ký chương trình thi tiếng Anh trực tuyến

  Bước 4: Tại đây, điền đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu, bởi quá trình sẽ xác minh lại thông tin của bạn trước khi chính thức chấp thuận.

  :Mạng xã hội thi tiếng Anh trực tuyến IOE

  Bước 5: Cuối cùng bạn đã có thể tham gia vào các cuộc thi IOE do bộ giáo dục và đào tạo tổ chức. hãy nhấn vào thi để tiến hành thi thử với trình độ của mình ngay.

  Tùy theo trình độ bạn đang học lớp nào ở phần cài đặt thông tin đã nói ở trên mà bài học sẽ hiển thị ra cho bạn, có 4 bài thi ở mức đầu tiên để thử trình độ của bạn ở mức đơn giản nhất.

  Các câu hỏi sẽ có dạng trả lời A, B, C,D với 1 đáp án đúng duy nhất. Bạn sẽ phải làm tổng cộng 10 câu hỏi trong vòng 20 phút.

  Các câu hỏi trong bài thi tiếng Anh bám sát với kiến thức đang được học ở trường từ mức độ dễ đến khó.

  “Hấp dẫn – Mê say – Có ngay kết quả” là chủ trương mà IOE đưa ra. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhưng kiến thức vô cùng thú vị và độc đáo xuyên suốt các kỳ thi. Song song là trình độ tiếng Anh của bạn cũng từ đó mà được cải thiện.

  Các bước đăng ký IOE khá đơn giản, giống với việc đăng ký Facebook giúp các bạn có tài khoản để tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới tại thời điểm này. Sau khi đăng nhập Facebook, bạn cũng có thể chia sẻ các kết quả thi cử của mình trên IOE tới gia đình, bạn bè ở xã một cách nhanh chóng.

  http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-ioe-tao-tai-khoan-ioe-3876n.aspx

  Giống với việc sử dụng Zalo – mạng xã hội chat, gọi điện trực tuyến phổ biến hiện nay, để sử dụng, các bạn cũng cần đăng ký Zalo để tạo cho mình một tài khoản đăng nhập mới có thể tham gia được. Sau khi đăng nhập Zalo, bạn cũng có thể khoe thành tích của mình sau khi đã hoàn thành xong bài thi trên IOE với bạn bè của mình

  Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn là bạn đã có thể đăng ký IOE thành công rồi. Nếu quan tâm, hãy tham khảo học ngữ pháp tiếng Anh với English Grammar, một trong những phần mềm bổ trợ kiến thức rất hữu ích cho các kỳ thi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Apax Leaders Ra Mắt Khóa Tiếng Anh Esl Online Như Học Sinh Mỹ Đang Học
 • Khám Phá Khóa Apax English By April Tại Trung Tâm Tiếng Anh Apax
 • Các Khóa Học Và Học Phí Tại Apax English
 • Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Apax Leaders
 • Mô Hình Học Tiếng Anh Trực Tuyến Của Apax Leaders Gây Sốt Trong Mùa Dịch
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Ioe

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Các Cấp Kỳ Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (Ioe)
 • Ioe Go Là Gì, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thi Ioe Cho Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Kí Và Làm Bài Thi Ioe
 • Hướng Dẫn Phương Pháp Học, Thi Tiếng Anh Trên Ioe Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Để Luyện Thi Ielts Đạt 7.0
 • Cách đăng ký thi IOE tiếng Anh qua mạng

  Truy cập vào trang chủ IOE, nhấn vào nút Đăng ký để tạo tài khoản thi IOE theo đường link:

  Tên tài khoản: Tên đăng nhập IOE chỉ bao gồm chữ cái, chữ số và dấu chấm có độ dài từ 6 – 30 ký tự. Tên tài khoản tên viết liền, viết không có dấu và không có ký tự đặc biệt. Rất nhiều người nhầm lẫn Tên tài khoản với Họ tên của mình dẫn tới sự cố trong quá trình đăng nhập.

  Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu vừa gõ ở trên vào

  Địa chỉ email: Do đối tượng IOE hướng đến là học sinh từ lớp 3 – 12, nên không bắt buộc phải điền email. nên điền ba mẹ để khi cần hỗ trợ trong việc mất tài khoản, hay không nhớ mật khẩu có thể được cấp lại mật khẩu qua email.

  • Mã kiểm tra: Nhập chính xác đoạn mã bên cạnh, chú ý viết hoa đầy đủ (nếu có)
  • Sau đó, tích chọn vào ô Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ, rồi nhấn Tạo tài khoản.
  • Bước 3: Ngay sau đó sẽ có tab xuất hiện thông báo “Bạn chưa có thông tin giáo dục để tham gia các dịch vụ của IOE”, nhấn Đồng ý để tiến hành cập nhật thông tin giáo dục.
  • Bước 4: Sau khi nhấp Đồng ý sẽ tab yêu cầu “Bạn hãy cập nhật thông tin để có thể sử dụng các dịch vụ giáo dục của Mạng Việt Nam – chúng tôi chú ý: Để tham gia IOE bạn cần cập nhật là học sinh và thuộc lớp từ 3 đến 12

  Tại đây, điền đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu, chú ý hãy nhập thông tin đúng vì thông tin sẽ được kiểm duyệt:

  Họ và tên đầy đủ: Nhập họ tên theo giấy khai sinh của bạn.

  Bạn là: Chọn đối tượng là học sinh hay giáo viên.

  Thành phố: Chọn thành phố nơi bạn đang theo học.

  Cấp học: Chọn cấp học của mình.

  Quân (huyện): Chọn quận hoặc huyện trường học của bạn.

  Trường: Chọn tên trường học.

  Giới tính: Nam hoặc Nữ.

  Tên lớp: Nhập tên lớp đang học vào.

  • Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện thông báo “Cập nhật thông tin thành công!”, nhấn Đóng và chờ sau 24h thông tin sẽ được kiểm duyệt, thay đổi.
  • Bước 6: Sau bước 5, tài khoản của bạn đã được đăng nhập tự động chuyển về trang chủ website chúng tôi Bạn tiếp tục nhấn Vào thi tại thanh công cụ của trang chủ hoặc vị trí thông tin tài khoản là có thể tham gia cuộc thi IOE do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức.

  Sau khi đã có tài khoản IOE thì các bạn bắt đầu với vòng thi và lưu ý một số điều quan trọng như sau:

  – Thời gian vòng thi sẽ bắt đầu tính khi bạn chọn nút “Làm bài thi”

  – Thời gian vòng thi sẽ tính bằng tổng thời gian từ lúc nhấn vào bài làm đầu tiên đến kết thúc cả ba bài.

  – Đăng nhập một tài khoản trên hai máy hoặc hai trình duyệt khác nhau và thi cùng một thời điểm

  – Đang làm bài thi mà tải lại trang đề thi hoặc thoát ra không nộp bài

  – Mở nhiều cửa sổ vào thi một lúc

  – Các trường hợp vi phạm sẽ bị hệ thống tự động thoát ra ngoài và tính một lần trượt vòng thi.

  Lưu ý trong trường hợp không nhớ mật khẩu:

  Sau khi đã đăng ký tài khoản có thể các bạn không ghi lại ra giấy note, hay ghi nhớ trên trình duyệt đăng nhập nên lần sau đăng nhập bị quên mật khẩu. Lúc này các bạn nhấn vào “quên mật khẩu”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Cuộc Thi Violympic Tiếng Anh
 • 10 Bí Quyết Để Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • Top 12 Trang Web Học Tiếng Anh Online Hay Nhất Cho Trẻ Em
 • Các Trang Web Học Tiếng Anh Hay
 • 10 Game Học Tiếng Anh Vừa Hay Vừa Vui
 • Ioe Go Là Gì, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thi Ioe Cho Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Kí Và Làm Bài Thi Ioe
 • Hướng Dẫn Phương Pháp Học, Thi Tiếng Anh Trên Ioe Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Để Luyện Thi Ielts Đạt 7.0
 • Luyện Thi Ielts Online: Hiệu Quả Hay Không?
 • 8 Khóa Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Để Học Thi Chứng Chỉ Ielts, Toefl
 • Ngày nay việc học tiếng Anh đang trở nên ngày một phổ biến ở cả thành phố và nông thôn. Ngoại ngữ như một chiếc chìa khóa giúp chúng ta mở được những cánh cửa mới, cơ hội mới. Do đó, các bậc phụ huynh rất quan tâm đến việc học tiếng Anh của con em mình. Chính vì vậy Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã tổ chức ra cuộc thi trực tuyến IOE Go để cho các bạn học sinh thử sức mình.

  Việc học tiếng Anh nếu được rèn luyện và thử sức thường xuyên sẽ khiến cho trình độ ngày càng được nâng lên. Bên cạnh đó giúp cho các bạn nhỏ càng có động lực học tập hơn. Cuộc thi tiếng Anh IOE Go có ở tất cả các cấp bậc học từ tiểu học đến THPT. Bạn có thể đăng ký cho con thi IOE lớp 3, IOE lớp 4, IOE lop 5 cho đến IOE lớp 12. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thi cuộc thi IOE Go trực tuyến tại nhà.

  1. Cuộc thi tiếng Anh IOE GO là gì, do ai tổ chức?

  IOE tiếng Anh là cuộc thi được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Cuộc thi dành cho tất cả các học sinh đang ở cấp bậc tiểu học, THCS và THPT. Ngay từ khi còn nhỏ nhiều bạn nhỏ đã được đăng ký thi IOE lớp 3, IOE lớp 4, IOE lớp 5. Nhiều gia đình còn đăng ký cho con em mình thi ngay khi các bé mới học lớp 1. Để đăng ký thi IOE Go bạn có thể đăng ký ở website chúng tôi hay ioe.vn.

  2. Cuộc thi tiếng Anh IOE Go được tổ chức như thế nào?

  Hình thức thì IOE Go được chia làm nhiều đợt trong năm. Đối với các học sinh cấp tiểu học hay THCS thfi một năm có 4 vòng thi Olympic chính thức. Còn đối với các học sinh cấp THPT thì một năm có 3 vòng thi Olympic chính thức. Ngoài ra trong năm cũng có nhiều đợt ôn thi cho các thí sinh muốn tham gia thi. Những đợt ôn thi này sẽ giúp thí sinh hình dung được lượng kiến thức và cấu trúc đề thi. Từ đó, các em có phương pháp ôn thi thích hợp nhất để đạt kết quả cao nhất.

  Sự khác nhau giữa các vòng luyện thi và vòng thi Olympic chính thức là thời gian. Ở vòng luyện thi thì mỗi một vòng sẽ có khoảng thời gian là 60 phút. Tuy nhiên khi đã quen với hình thức thi, vòng thi chính thức sẽ chỉ còn 30 phút. Số điểm tối đa mà thí sinh có thể đạt được chính là 330 điểm cho một vòng thi.

  3. Hướng dẫn đăng ký thi IOE Go trực tuyến

  Để đăng ký tham gia cuộc thi IOE Go bạn phải truy cập vào trang web ioe.go.vn.

  Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chúng tôi để vào trang chủ của cuộc thi.

  Bước 2: Sau khi truy cập trang chủ, bạn sẽ được nhìn thấy một form các câu hỏi thông tin cá nhân mà bạn cần phải điền vào. Tại đây bạn vui lòng điền đầy đủ những thông tin mà IOE Go yêu cầu. Những thông tin nào có dấu sao hoa thị là bắt buộc phải điền. Ngoài ra thông tin nào không có dấu bắt buộc và không thật sự cần thiết bạn có thể bỏ qua. Tuy nhiên bạn nên lưu ý một số thông tin quan trọng sau:

  • Thứ nhất là tên tài khoản: Đây là tên của tài khoản IOE Go mà bạn muốn dùng. Nó không nhất thiết phải là tên riêng của bạn, tuy nhiên bạn nên đặt tên nào dễ nhớ để thuận tiện khi đăng nhập.
  • Thứ hai là mật khẩu: Tương tự như tên tài khoản, bạn nên đặt mật khẩu dễ nhớ để lúc đăng nhập không có sự cố xảy ra. Mật khẩu của IOE Go chỉ có độ dài từ 6 – 12 ký tự. Nếu ít hơn hoặc quá từng đó ký tự sẽ bị báo là không hợp lệ.
  • Thứ ba là địa chỉ email của người dùng: Đây là một nội dung không bắt buộc phải điền vì thí sinh còn là học sinh không nhất thiết phải có địa chỉ email. Nếu các bé còn cấp 1, phụ huynh có thể điền email của mình để tiện cập nhật thông tin.

  Bước 3: Sau khi đã khai báo thông tin cá nhân, chọn được tên tài khoản và mật khẩu thì người dùng phải thực hiện thao tác quay lại trang chủ của IOE Go. Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện màn hình lệnh cập nhật tài khoản, hãy chọn “Đồng ý”.

  Bước 4: Đây là bước để các thí sinh điền thông tin trường lớp cụ thể của mình. Thí sinh phải điền đầy đủ tất cả các thông tin thì mới có thể tham gia thi được.

  Bước 5: Sau khi điền tất cả các thông tin như form yêu cầu bạn hãy ra trang chủ của IOE Go để đăng ký thi hoặc các lớp thi thử, ôn thi.

  4. Xử lý sự cố không nghe thấy tiếng khi tham gia thi IOE Go

  Nếu trong máy tính bạn có cài phần mềm hỗ trợ download thì bạn phải tắt phần mềm download đó đi. Để tắt ứng dụng download thì bạn nhấp chuột phải vào ứng dụng đó. Sau đó bạn kéo chuột đến cuối thanh bar và chọn mục “Exit”.

  Như vậy có thể thấy rằng IOE Go là cuộc thi tiếng Anh trực tuyến được yêu thích rất nhiều bởi cả các em học sinh và phụ huynh. Bởi vì tính ứng dụng và tiện lợi của IOE Go rất cao. Bạn có thể vừa học, vừa được ôn luyện và vừa thi để biết được năng lực tiếng Anh của mình đang ở đâu. Đây là một ứng dụng uy tín được xây dựng bởi Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm đăng ký thi cho con em mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Các Cấp Kỳ Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (Ioe)
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Ioe
 • Tìm Hiểu Về Cuộc Thi Violympic Tiếng Anh
 • 10 Bí Quyết Để Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • Top 12 Trang Web Học Tiếng Anh Online Hay Nhất Cho Trẻ Em
 • Hướng Dẫn Bé Ôn Tập Để Thi Ioe Tiếng Anh Lớp 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Kỳ Thi Ioe Tiếng Anh Lớp 3
 • Lesson 2 Unit 8 Sgk Tiếng Anh 3
 • Lesson 1 Unit 8 Sgk Tiếng Anh 3
 • Tiếng Anh Lớp 3 Unit 3 This Is Tony
 • Ôn Tập Học Kì 1: Tổng Hợp Từ Vựng, Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1
 • Khi học IOE thì một yếu tố không thể nào thiếu đó chính là việc học các từ vựng. Đây là một trong những thách thức của người dạy sao cho các bé tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Vậy làm như nào để các bé học IOE tiếng Anh lớp 3 yêu thích môn học này cũng như ghi nhớ tất cả các từ vựng Tiếng Anh? Trong bài viết sau đây, Alokiddy xin chia sẻ một số thông tin về IOE tiếng Anh là gì? Hướng dẫn bé học IOE Tiếng Anh lớp 3 hiệu quả nhất .

  Đây là một trong những cuộc thi được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt đứng ra tổ chức với nội dung thi thường khởi động bằng các trò chơi, giao lưu, khá thoải mái, không áp lực, căng thẳng. Phần thưởng cho người thắng cuộc cũng khá lớn, ví nhụ như ở giải cấp quận, huyện khi đạt được thì sẽ tuyển thẳng vào các trường chất lượng tốt nhất tại quận, huyện. Ngoài ra, các em còn có kiểm tra trình độ Tiếng Anh của mình để cải thiện ngôn ngữ này tốt hơn thì có thể tham gia các kỳ thi Olympic tự luyện do ban tổ chức cập nhật hàng tuần.

  Hiện nay, một năm học Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam tổ chức 4 vòng thi chính thức dành cho các em học sinh cấp độ tiểu học và trung học cơ sở, 3 vòng thì dành cho các em đang học cấp độ trung học phổ thông và các vòng luyện thi cho học sinh. Các vòng thi luyện tập thì được ban tổ chức cập nhật liên tục hàng tuần qua website chính thức.

  Ở các vòng tự luyện tập thì học sinh sẽ phải làm 4 bài trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ và điểm tối đa ở 4 bài này là 330 điểm, sau khi trả lời mỗi câu hỏi thì hệ thống sẽ thông báo đáp án ngay. Các vòng thi chính thức của cấp bậc học thì sẽ có khoảng thời gian làm bài là 30 phút với số lượng câu hỏi phụ thuộc vào làm bài của học sinh.

  Để đạt kết quả tốt trong các kỳ thi IOE tiếng Anh cho học sinh lớp 3 các bậc phụ huynh có thể tham khảo các cách học ioe tiếng anh hiệu quả hiện nay.

  Hướng dẫn cách học IOE tiếng Anh lớp 3 hiệu quả tốt

  Học đoán ngữ nghĩa dựa vào ngữ cảnh

  Nhìn hình đoán nghĩa là một phương pháp mà chúng ta nên áp dụng cho trẻ khi học Tiếng Anh. Đối với các bé đang học lớp 3 thì phương pháp này có thể còn hơi xa lạ và khó khăn đối với các bé. Thầy cô hay các bậc phụ huynh có thể giúp các em tiếp cận phương pháp học này bằng cách giải thích nghĩa của một vài từ theo cách đơn giản nhất để bé liên tưởng, kích thích sự tò mò. Đây là một phương pháp giúp bé nhớ được từ vựng lâu khi học IOE tiếng Anh.

  Sử dụng hình ảnh, công cụ học tập để minh họa

  Sử dụng các từ ngữ đã học vào cuộc sống hàng ngày

  Khi áp dụng những từ ngữ đã học vào cuộc sống thực tế, các bé sẽ nhớ những từ ngữ đó rất lâu và ấn tượng hơn vì đây chính là cách minh họa sống động nhất về các từ vựng trong Tiếng Anh. Hơn thế nữa, phương pháp này sẽ giúp cho trẻ em hình thành những thói quen khi sử dụng Tiếng Anh nhiều hơn, phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh tốt hơn. Chính vì như vậy, các bậc phụ huynh và thầy cô nên tạo cho các bé một môi trường học Tiếng Anh trẻ em tốt hơn vào trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

  Kết hợp học ngữ pháp với từ vựng

  Cũng như cách học nguyên một câu, hãy để con em chúng ta tìm hiểu thêm những cách sử dụng khác nhau của từ vững đã được học, rồi sau đó học theo những cách sử dụng để áp dụng. Có thể nói rằng, đây là cách học tốt từ vựng và nắm vững ngữ pháp tốt.

  Sử dụng từ mới để đặt thành câu cụ thể

  Khi học IOE Tiếng Anh lớp 3, chỉ học các câu rời rạc thì rất khó nhớ và khi nhớ rồi cũng rất nhanh quên. Chính vì thế, khi dạy trẻ em học từ vựng thì các bạn nên cho các em học từng câu với những từ vựng mà trẻ đang học. Việc ghi nhớ từng câu sẽ giúp việc học Tiếng Anh trẻ em tốt hơn và sẽ trẻ nắm bắt được ngữ pháp tốt hơn.

  Đặc biệt những trên trang website chính thức của kỳ thi ioe cũng có những hướng dẫn làm sao để đăng ký dự thi ioe cho học sinh lớp 3, làm sao để biết cách đăng nhập làm bài, cách thức làm bài thi ra sao…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Trò Chơi Tiếng Anh Lớp 3 Thú Vị Bổ Ích
 • Học Tiếng Anh Lớp 3 Qua Bài Hát
 • Âm Nhạc Tiếng Anh Lớp 3 Cho Bé
 • Cách Dạy Tiếng Anh Lớp 3
 • Top 7 Phương Pháp Dạy Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 3 Hiệu Quả Nhất
 • Hãy Tải Ứng Dụng Ioe Về Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Top App Học Từ Vựng Tiếng Anh Trên Điện Thoại Hiệu Quả Nhất
 • Làm Sao Để Vừa Học Tiếng Anh, Vừa “Bỏ Túi” Thêm Tiền
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Lớp 6 Unit 8
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Lớp 9 Unit 8
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Lớp 9 Unit 9
 • Hãy tải ứng dụng IOE về điện thoại

  Th.ba, 30/08/2016, 14:46

  Lượt xem: 953416

  Xin lỗi các bạn hiện nay chức năng “Đăng ký” trên các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng đang tạm khóa.Do vậy các bạn chưa có tài khoản IOE sẽ không tạo được trực tiếp trên các thiết bị này mà cần tạo tài khoản và khai báo thông tin giáo dục trên web.

  Các tài khoản cũ trước đây tạo từ 28/08/2017 trở về trước cần đọc tin “Thông báo về sự cố hệ thống IOE” để tạo mới lại tài khoản.

  Chức năng “Luyện Kiến Thức” trên các thiết bị này chưa sử dụng lại được, chức năng “Vào Thi” thi theo vòng của hệ thống đã hoạt động trở lại

  Chúng tôi sẽ mở trở lại phần “Đăng ký” và “Luyện Kiến Thức”trong thời gian sớm nhất có thể.

  Các bạn vào đường dẫn sau để tải ứng dụng:

  * Điện thoại và thiết bị dùng hệ điều hành IOS

  https://itunes.apple.com/vn/app/ioe-thi-tieng-anh-tren-mang/id1180884735?mt=8

  * Điện thoại và thiết bị dùng hệ điều hành Android

  Và xem Hướng dẫn cách sử dụng qua các ảnh kèm theo:

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Ứng Dụng “Bất Ly Thân” Đối Với Người Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • 7 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Điện Thoại Dành Cho Sinh Viên Y Dược
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Tế
 • Học Ngôn Ngữ: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Đức Và Bắt Đầu Học Miễn Phí
 • Top 10 App Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100