15 Ứng Dụng Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Iphone/android Nhanh

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Kỹ Năng Kiếm Tiền Bạn Có Thể Trau Dồi Để Cải Thiện Thu Nhập
 • Tổng Hợp Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 10, 11, 12 Cấp Thpt
 • Học Tốt Tiếng Anh Lớp 3 Mới
 • Tải Học Ngoại Ngữ Cùng Memrise Tiếng Anh Hàn Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Những App Học Tiếng Anh Giúp Nâng Cao Vốn Từ Vựng
 • 1. TOP 11 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Android tốt nhất

  1.1 Ứng dụng kiếm tiền bằng cách đọc báo kiếm tiền và kiếm thẻ cào điện thoại

  Báo mới là ứng dụng cho phép bạn kiếm thẻ cào điện thoại, card điện thoại nhiều mệnh giá khác nhau.

  Bạn sẽ được nhận xu và khi đủ số xu theo quy định thì bạn có thể đổi lấy thẻ điện thoại 10.000đ hoặc 50.000đ tùy theo số lượng xu quy đổi. Thẻ 10k = 500 xu, thẻ 50k = 2.500 xu. Phần thưởng mặc dù không lớn. Nhưng nếu bạn có thể mời được nhiều bạn thì đây chắc chắn sẽ tạo nên số tiền khá lớn đấy.

  Để kiếm được tiền, người sử dụng ứng dụng cần đọc báo, đọc thông tin online mỗi ngày. Bạn sẽ tích xu và đến khi đủ số xu quy định thì bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

  Tỷ giá 1 xu = 100VNĐ. 10.000 xu = 1 triệu.

  Mofiin cũng là trang tin tức như Báo mới hay là VN ngày nay. Ứng dụng này giúp bạn có thể kiếm tiền online với việc đọc báo mỗi ngày. Đồng thời có thể đổi những phần quà có giá trị như thẻ cào, phiếu giảm giá…

  Để kiếm tiền bằng điện thoại với Mofiin, bạn thu thập xu qua:

  1.2 Ứng dụng kiếm tiền Bitcoin – Pivot

  Kiếm tiền Bitcoin có lẽ không thể không kể đến Pivot – Bitcoin, BTC, ETH, BCH, LTC, EOS, Cryptocurrency, kiếm Bitcoin cực nhanh và an toàn. App Pivot được phát triển cách đây vài tháng. Ngoài ra còn có những event cực lớn cho toàn bộ thành viên ở mọi quốc gia trên thế giới.

  Mỗi ngày Pivot chia 1.000.0000 PVT = 0.1 BTC cho những thành viên tham gia event của họ, đợt event lần đầu tiên có khá nhiều bạn đã kiếm được vài chục triệu từ Pivot.

  VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S. Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại khác nhau:

  • Khảo sát riêng tư: Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi. Ngay sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng từ 100 đến 500 điểm. Mức điểm sẽ tương ứng với số tiền 10.000VNĐ – 50.000VNĐ
  • Khảo sát công khai: Mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm. Nó sẽ tương ứng với 100VNĐ – 2000VNĐ, số lượng câu hỏi khảo sát cũng ít hơn.
  • Khảo sát nhanh: Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát.
  • Khảo sát thông tin: Khảo sát này không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, nó sẽ tương ứng với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

  VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán khác nhau bạn có thể tham khảo.

  • Một là đổi lấy mã thẻ cào điện thoại.
  • Hai là đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng.
  • Đăng ký theo dõi và like fanpage Confetti Việt Nam.
  • Theo dõi lịch phát sóng của gameshow này và nhấn xem và chơi trực tiếp trên điện thoại. ( Lịch phát sóng vào 21h thứ 5 hàng tuần).
  • Mỗi tập chơi Confetti có 10 câu hỏi trắc nghiệm. Với 3 đáp án có sẵn, tổng thời gian livestream tầm 25-30 phút. Để kiếm được tiền, bạn cần trả lời đúng tất cả 10/ 10 câu hỏi. Tiền thưởng sẽ được trả qua tài khoản PayPal.

  1.4 Cách kiếm tiền trên điện thoại thông qua ví điện tử

  Ví MoMo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam. Nó được liên kết hầu hết các ngân hàng Việt Nam như: BIDV, Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank…

  Đặc biệt, ví điện tử MoMo có chương trình nhận hoa hồng lên tới 100.000đ/lượt khi giới thiệu người khác. Nếu người khác cài đặt và sử dụng MoMo bạn sẽ nhận được tiền. Bạn sẽ nhận được 100.000đ đầu tiên sau khi cài đặt thành công ứng dụng và tạo tài khoản liên kết đến một ngân hàng. Sau đó, mỗi khi bạn giới thiệu được một người tham gia và liên kết tài khoản ngân hàng thành công, bạn sẽ nhận được 100.000đ.

  Bạn có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân và gửi cho họ mã giới thiệu của bạn (số điện thoại của bạn). Cứ mỗi một người tham gia hoàn thành việc đăng ký tài khoản, liên kết tài khoản và sử dụng mã khuyến mại của bạn là bạn sẽ nhận ngay 100.000đ.

  Giống như Tiki, Lazada, Shopee Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử trên trên điện thoại. Hiện tại ứng dụng này hoạt động ở các nước như: Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Tuy nhiên Akulaku có một số điểm khác biệt là tích hợp thêm tính năng mua hàng trả góp mà không cần đến thẻ tín dụng. Nó giúp người dùng mua hàng online nhanh chóng. Giống như việc bạn được vay tiền để chi tiêu vậy.

  Hiện nay, Akulaku đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đó là tặng ngay 160.000đ cho người dùng mới. Để kiếm tiền từ Akulaku, việc đầu tiên là bạn đăng ký trở thành cộng tác viên của họ. Và chia sẻ app cho mọi người để họ vào đặt app và đăng ký tài khoản thành công. Mỗi người đăng ký thành công thì bạn sẽ được nhận 35.000VNĐ tiền mặt (rút về ngân hàng được). Và một phiếu giảm giá 100.000VNĐ. Ngoài ra, khi mỗi người dùng mua hàng trả góp trên Akulaku lần đầu tiên bạn sẽ nhận thêm 65.000VNĐ tiền hoa hồng.

  1.5.1 Ứng dụng kiếm tiền Fronto Lock Screen

  Fronto Lock Screen có thể được xem là app kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất hiện nay trên cấu hình Android. Để kiếm tiền từ ứng dụng kiếm tiền này, bạn sẽ phải thực hiện hai nhiệm vụ. Đó là: Xem video và mời bạn bè

  Cách kiếm tiền bằng điện thoại trên Fronto Lock Screen như sau:

  • Bước 1: Xem các video tại chuyên mục Earn More để kiếm thêm điểm P. Nếu thắng bạn sẽ nhận được một số điểm rất lớn. Thông thường khi thắng, bạn sẽ nhận được một số điểm P trong khoảng từ: 2000 – 150.000 P
  • Bước 2: Mời bạn bè để nhận được ngay và luôn 1250P trong tài khoản
  • Số tiền tối thiểu để bạn được thanh toán qua paypal là 12500P. Tức bạn sẽ phải mời 10 bạn bè cùng tham gia với bạn
  • Nếu thanh toán qua thẻ cào tối thiểu là 5650P = 10K. Bạn có thể chọn thẻ cào bất kỳ như Mobifone, Viettel hay Vinaphone. Tuy nhiên thẻ cào được đổi không cung cấp số seri, chỉ có mã thẻ mà thôi.

  1.5.2 Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín Appnana

  Đặc điểm kiếm tiền từ ứng dụng Appnana:

  • Kiếm tiền trên Appnana thông qua kiếm điểm Nanas
  • Nhận điểm Nana và đổi lấy thẻ quà tặng
  • Nhận miễn phí 400 điểm mỗi ngày chỉ bằng cách quay trở lại ứng dụng mỗi ngày
  • Mời thêm bạn bè để tích lũy nhiều điểm hơn

  Số tiền tối thiểu bạn nhận được đó là 45000 Nana = 2$ paypal. Tuy nhiên để thuận lợi hơn trong việc kiếm tiền từ app, bạn nên chuyển IP máy sang USA.

  1.5.3 Ứng dụng kiếm tiền Uento

  Uento được đánh giá là một trong ba app kiếm tiền nước ngoài được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tiến độ thanh toán của app vẫn đều đặn. Đặc biệt khi sử dụng app, bạn không nên chuyển IP sang một quốc gia khác mà hãy sử dụng nguyên IP hiện tại.

  Cách kiếm tiền trên điện thoại từ ứng dụng Uento:

  • Kiếm points để nhận được tiền từ Uento
  • Nhận điểm points và đổi lấy thẻ quà tặng
  • Mời nhiều bạn bè để có thêm nhiều điểm hơn

  Số tiền tối thiểu bạn nhận được từ Uento đó là 250 points = 2.5$

  2. Ứng dụng kiếm tiền điện thoại IOS (iphone) bạn nên biết

  Hiện nay, hệ điều hành iOS là hệ điều hành được nhiều người sử dụng. Với mức độ phổ biến của nó, ngày càng có nhiều ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Iphone ra đời nhằm phục vụ gia tăng thu nhập. Bên cạnh những ứng dụng gợi ý như trên, vậy liệu bạn có biết có những ứng dụng nào có thể giúp bạn kiếm tiền trên Iphone một cách dễ dàng và nhanh chóng?

  2.1 Kiếm tiền với GiftPanda – Ứng dụng kiếm tiền cho Iphone hay

  GiftPanda là tên gọi của ứng dụng trên hệ điều hành IOS. Đối với Android thì bạn có thể sử dụng ứng dụng có tên CashPirate để thay thế.

  Sau khi tạo tài khoản GiftPanda thành công và đăng nhập vào. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã Referral và nhận thưởng 500 points = 100.000 VNĐ từ việc giới thiệu.

  Mỗi người tham gia ứng dụng này sẽ có một mã Referral riêng. Chỉ cần giới thiệu người khác và họ nhập mã Referral của bạn lúc tham gia thì bạn sẽ nhận được 500 points. Thú vị hơn, người nhập mã của bạn sẽ trở thành cấp dưới cho bạn đấy.

  2.2 Ứng dụng kiếm tiền Tozaco

  Tozaco là ứng dụng kiếm tiền cho Iphone. Và hiện nay ứng dụng này cũng đã có mặt trên hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, bạn có thể nhận thẻ cào và thẻ game từ ứng dụng.

  Nếu bạn hoạt động tích cực trên Tozaco thì số tiền bạn kiếm được không hề nhỏ chút nào. Đặc biệt, Tozaco đổi thưởng rất nhanh nên bạn không phải chờ đợi lâu.

  Trước hết, bạn phải tải ứng dụng Tozaco về máy và cài đặt. Sau đó, bạn trả lời những câu hỏi mà máy đưa ra như vậy là có thể kiếm được tiền rồi. Sau khi bạn đã kiếm được số điểm thưởng tối thiểu là 10.000 điểm, bạn có quyền rút thẻ cào tương đương với số điểm đó.

  Tozaco là ứng dụng giúp kiếm thẻ cào nhanh chóng.

  Ngoài ra, kiếm điểm thưởng trên Tozaco còn nhiều cách khác. Chẳng hạn, giới thiệu người khác cũng sử dụng app. Nếu người đó nhập mã giới thiệu của bạn thì cả hai đều được Tozaco trả một số thưởng tương đương.

  2.3 Kola – Ứng dụng kiếm tiền trên Iphone

  Ban đầu, Kola là một ứng dụng thuần đọc báo đã xuất hiện từ lâu. Sau này, khi công nghệ thay đổi, để cạnh tranh với các đối thủ khác buộc Kola phải đổi mới tính năng của mình. Chính vì vậy, Kola đã mở thêm tính năng kiếm tiền cho người đọc báo.

  Làm gì ra tiền dành cho những ai đam mê game online? Thông thường, những trò game online lớn luôn mở ra các cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia, khu vực để các game thủ có thể thể hiện khả năng chuyên nghiệp và tài tình của mình. Vì vậy, nhiều bạn trẻ ngày nay cũng tận dụng các cơ hội này để kiếm tiền bằng cách tham gia vào các đội eSport đi săn các giải thưởng, họ vừa có cơ hội thỏa sức đam mê lại có khả năng ẵm về giải thưởng với trị giá “xèng” nhất cũng vài ba chục triệu.

  Hầu hết các game tiêu biểu như đã kể trên đều có thể giúp game thủ kiếm tiền từ game online bằng cách cày game hộ. Mục đích của việc này là để khoe thành tích, tăng level, kéo rank, hoặc là cày tiền, vật phẩm, trang bị, trong game … Tuy nhiên những game thủ có nhu cầu lại không đủ thời gian và khả năng. Chính vì vậy, những game thủ này sẽ nhờ những người có khả năng làm giúp và đương nhiên người đó sẽ được trả tiền công.

  4. Sử dụng ứng dụng kiếm tiền sẽ được thanh toán qua đâu?

  Thông thường, khi sử dụng những app kiếm tiền uy tín như Appay, Momo,… bạn sẽ được thanh toán qua các hình thức như trả tiền qua paypal hay các hình thức khác như thẻ điện thoại, coupon, mã giảm giá, chuyển khoản ngân hàng,…

  5.2 Chia sẻ với bạn bè là cách nhanh nhất để kiếm tiền nhanh chóng. Nhưng bằng cách nào?

  Bạn có biết rằng c ác hình thức kiếm tiền trên Mobile App 99.99% có chương trình Referral Program (mời bạn bè tham gia để cả 2 nhận thưởng). Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất đó là bạn có thể làm website/blog. Sau đó viết bài chia sẻ giới thiệu những gì mình đang làm đối với những ứng dụng kiếm tiền bằng điện thoại. Như vậy sẽ tăng độ tin tưởng hơn khi bạn giới thiệu những ứng dụng kiếm tiền này đến với đồng nghiệp hay bạn bè.

  Hiện nay, làm website trên nền tảng WordPress với hosting riêng đang được ưa chuộng hơn cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Khóa Học Lập Trình Android Và Kiếm Tiền Từ Tạo App
 • Làm Sao Để Vừa Học Tiếng Anh, Vừa “bỏ Túi” Thêm Tiền
 • 5 Cách Mở Khóa Điện Thoại Khi Quên Mật Khẩu
 • Làm Thế Nào Để Mở Khóa Điện Thoại Android Khi Quên Mật Khẩu ?
 • Top 1 App Học Tiếng Anh Giúp Bạn “bắn” Tiếng Anh Như Gió
 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Trung Trên Điện Thoại Iphone, Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Chủ Đề Bạn Bè
 • Cảm Nghĩ Của Em Về Ngày Đầu Tiên Bước Vào Trường Trung Học Phổ Thông
 • Tại Sao Nên Học Tiếng Trung Quốc Ở Thời Điểm Này?
 • Vì Sao Nên Học Tiếng Trung?
 • Top ứng dụng học tiếng Trung miễn phí trên điện thoại thường được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi mà nó mang lại, bạn sẽ được làm quen, nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung của mình dù ở bất cứ nơi đâu, miễn là mang theo chiếc điện thoại bên mình.

  Hiện nay tiếng Trung vẫn là ngôn ngữ phổ biến, được hơn 30 triệu người sử dụng và con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong tương lai. Học tập tiếng Trung thông qua ứng dụng trên điện thoại, sẽ là cách đơn giản để giúp bạn tự mình mở ra các cơ hội mới để tiếp xúc, du lịch giao lưu hay làm việc với cộng đồng ngôn ngữ này.

  Top 5 ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

  Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ứng dụng học tiếng Trung nào chuẩn xác và chất lượng thì hãy tham khảo ngay Top những ứng dụng học tiếng Trung mà Taimienphi sẽ giới thiệu sau đây.

  Top ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

  1. HelloChinese

  Ứng dụng học tiếng Trung HelloChinese được xây dựng trên cơ sở các bài học thú vị và dễ hiểu phù hợp với những người dùng mới tìm hiểu và làm quen với tiếng Trung. Giáo trình học tập của ứng dụng này được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng nhanh chóng nắm vững những kiến thức cơ bản và phát triển các kỹ năng cao cấp tới trình độ HSK3.

  Toàn bộ các bài học trên HelloChinese được hướng tới rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản là: nghe, nói, đọc và viết một cách có hệ thống. Ứng dụng có chức năng nhận biết âm thanh thông minh, giúp bạn rèn luyện khả năng phát âm chính xác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể luyện khả năng viết chữ Hán bằng tay với công cụ luyện tập ngay trên điện thoại.

  – Download HelloChinese cho Android

  2. Bucha học tiếng Trung

  Không giống như các ứng dụng học tiếng Trung mà chúng ta thường thấy, Bucha học tiếng Trung được lập trình giống như một trò chơi phiêu lưu được nhiều người dùng yêu thích. Bạn sẽ theo chân chú chó Buchan để chinh phục các bài học tiếng Trung dưới dạng các trò chơi nhỏ về ngữ pháp cơ bản, từ vựng thông dụng, luyện phát âm và luyện nghe.

  Bên cạnh việc học tập các kỹ năng cơ bản, bạn còn được tìm hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc thông qua những câu thành ngữ, danh ngôn nổi tiếng được sử dụng khéo léo trong các bài học.

  – Download Bucha học tiếng Trung cho Android

  – Download Bucha học tiếng Trung cho iPhone

  Với mỗi phần hội thoại, ứng dụng lại có thêm một phần giải nghĩa chi tiết bằng tiếng Việt bên dưới để người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt, hiểu được ý nghĩa chính xác. Ứng dụng Tiếng Trung Giao Tiếp cũng có riêng một công cụ trắc nghiệm để bạn có thể tìm hiểu và ôn luyện các từ vựng sau mỗi bài học.

  4. ChineseSkill

  KHông có những giáo trình phức tạp cần nhiều thời gian tìm hiểu, ChineseSkill chia nhỏ kiến thức thành các bài học nhỏ với hơn 50 kỹ năng khác nhau để bạn dễ tiếp thu.

  Người dùng sẽ được tiếp xúc và rèn luyện cách phát âm chuẩn ngay từ đầu bằng công nghệ thông minh, cho phép ghi âm lại giọng nói và tự động so sánh với phát âm trong kho dữ liệu. Qua mỗi bài học lớn, ChineseSkilllại có những bài kiểm tra nhỏ để nhắc lại các nội dung bài học cũ, đảm bảo bạn ghi nhớ kỹ và nắm chắc kiến thức.

  – Download Chinese Skill cho Android

  – Download Chinese Skill cho iPhone

  5. Mondly

  Cũng nằm trong Top những ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất trên điện thoại, Mondy sẽ mang đến cho bạn những bài học thú vị trong một môi trường học tập thoải mái, vui vẻ. Mỗi ngày bạn chỉ cần đều đặn dành một chút thời gian rảnh rỗi như giờ nghỉ trưa, sau khi ăn cơm, trước khi đi ngủ để học tập. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì mình học được.

  Mondly giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thông qua những bài tập và giáo trình dễ hiểu, ngắn gọn. Ngoài ra, với kho từ vựng và công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến bạn sẽ dễ dàng nắm vững cách phát âm cũng như ghi nhớ từ vựng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Trên Iphone Hay Nhất Hiện Nay
 • Top 8 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Hay Nhất Trên Iphone 2022
 • Top Phần Mềm Học Tiếng Trung Trên Điện Thoại Android
 • Top 8 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Hay Nhất Trên Iphone
 • Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Trung Trên Ios Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Đánh Giá Cuốn Sách Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Bài Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Có Dễ Không
 • Bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc và không biết đâu là ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất bạn có thể đem bên mình và học tập khi cần thiết trên chiếc smartphone của mình. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top các ứng dụng ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay.

  Thời đại công nghệ bùng nổ kèm theo đó có rất nhiều thứ phát triển và các ứng dụng học tiếng Hàn cũng là một trong số đó. Có rất nhiều các ứng dụng học tiếng Hàn tuy nhiên không phải cái nào cũng phù hợp cho người dùng và một số thì nó lại không hề miễn phí. Vậy làm thế nào để tìm được ứng dụng học tiếng Hàn đáp ứng được 2 tiêu chí là tốt và miễn phí.

  Top ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất

  Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay, khi sử dụng Duolingo người dùng sẽ được tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến được nghiên cứu và sàng lọc bởi các chuyên gia giáo dục có nhiều kinh nghiệm; hiện ứng dụng được cung cấp trên cả Android, iOS, Windows Phone, lẫn nền web. Ngoài ra Duolingo còn hỗ trợ bạn học rất nhiều ngôn ngữ khác nữa không chỉ riêng tiếng Hàn..

  Learn Korean Language Coursecung là ứng dụng học tiếng Hàn cung cấp đến người dùng các bài học tiếng Hàn cơ bản với các lời nói được sử dụng hằng ngày, các cụm từ thường gặp trong các tình huống thực tế và các bài đàm thoại tiếng Hàn. Thông qua công cụ học tập này, bạn sẽ cải thiện được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tăng vốn từ vựng tiếng Hàn của mình.

  Các tính năng chính của Learn Korean Language Course:

  – Học tiếng Hàn qua các bài học cơ bản và nâng cao

  – Học từ vựng tiếng Hàn qua các tình huống cụ thể

  – Học phát âm, đàm thoại tiếng Hàn

  – Các động từ tiếng Hàn thường dùng

  – Tự động điều chỉnh nội dung học phù hợp với nhu cầu

  ViKoDict cho iPhone là ứng dụng học tiếng Hàn đa năng kết hợp Từ Điển, Ngữ Pháp, Từ Chuyên Ngành song ngữ Hàn Việt vỡi những ưu điểm như tốc độ tra từ nhanh, chính xác, các ví dụ phong phú và có phát âm bản địa đi kèm. Ứng dụng này có kho từ vựng phong phú, kèm theo các gợi ý về chính tả, nhập liệu bằng giọng nói…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Dễ Nhất
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Dễ Nhất
 • Chọn Học Tiếng Hàn Sẽ Khó Hay Dễ
 • Học Tiếng Hàn Dễ Hay Khó?
 • Học Tiếng Hàn Khó Hay Dễ
 • Danh Sách Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Iphone Tốt Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay
 • 9 Website Để Download Sách Nói Tiếng Anh Miễn Phí
 • Download Tài Liệu Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Trò Chơi Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Tổng Hợp 9 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất * Ngọc Nx
 • Ứng dụng Memrise trên điện thoại iPhone có rất nhiều chức năng để bạn bổ trợ vốn kiến thức về tiếng Anh của mình. Nó không chỉ dạy bạn ngữ pháp học tiếng Anh mà còn giúp bạn luyện nghe, luyện nói và học phát âm chuẩn như người bản xứ. Nếu là người ham học hỏi những từ vựng mới, bạn có thể chỉ chọn Memrise trên iPhone làm ứng dụng để học vì nó mang lại rất nhiều điều thú vị. Bạn còn có thể xem video từ ứng dụng này với những bài học, cách phát âm từ những người nước ngoài và lưu lại gần 40 đến 50 từ trong mỗi giờ.

  Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể đánh giá nhận xét khả năng tiếp thu của chính mình. Ngoài ra, ứng dụng Memrise còn cho phép bạn lựa chọn khóa học trước khi đăng kí nữa. Bạn cũng có thể học offline mọi lúc, mọi nơi. Nếu muốn thư giãn, bạn có thể nghe các bài hát nước ngoài trên Zing Mp3, các trò chơi có kèm theo hình ảnh,…

  Duolingo không đa dạng như Monkey Junior nhưng cũng đạt khá nhiều lượt tải về trên iPhone. Bởi với ứng dụng Duolingo, việc học tiếng Anh giống như chơi một trò chơi, chúng ta có thể học tập và trao đổi kiến thức mỗi ngày. Với cách dạy tiếng Anh thú vị của phần mềm này cùng với việc tải miễn phí, bạn đã có được cơ hội học tập ngoại ngữ tốt cho riêng mình. Duolingo trên điện thoại iPhone có các chức năng cơ bản sau đây:

  – Bạn có thể chia sẻ các bài tập của mình đã học trên các mạng xã hội

  – Được lựa chọn trình độ học theo trình độ của bản thân

  – Dịch được ngôn ngữ theo ý muốn

  – Các bài học được phân loại từ dễ đến khó

  – Cung cấp nhiều bài tập dạng dịch hơn

  Ứng dụng Learn English Easily cung cấp cho bạn một cách học thư giãn và tương tác với một ngôn ngữ mới. Bạn sẽ luôn có những cơ hội để thực hành làm chủ ngôn ngữ bằng cách liên tục tương tác với phần mềm ví dụ cách nối các từ với hình ảnh để xác định ý nghĩa của chúng.

  Với Learn English Easily, ứng dụng cung cấp cho người dùng cách học các từ vựng, phát âm khá thú vị thông qua những bức hình đầy ý nghĩa, gần gũi. Người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt được các từ vựng thông qua các hình ảnh dễ nhớ. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho chúng ta những bài thi định kì để có thể kiểm tra kiến thức trong suốt quá trình học tập. Sau mỗi bài thi, ứng dụng sẽ tổng kết và đưa ra nhận xét để người học có phương pháp học tập tốt hơn. Với giao diện chỉ đường dễ dàng cho người sử dụng, các bài học ngôn ngữ miễn phí luôn cập nhật sẽ khiến việc học của bạn diễn ra liên tục và mới mẻ.

  Phrasalstein là ứng dụng học tiếng Anh thông thường và khá giống với Johnny Grammars Word Challenge khi thử thách người dùng thông qua các trò chơi. Ứng dụng được thiết kế khá giống một trò chơi kinh dị nào đó nhưng thực ta bên trong là các câu hỏi không hề đơn giản xung quanh các “phrasal verb” (cụm động từ) – một mảng khá khó trong tiếng Anh. Với cách chơi mới lạ, hấp dẫn mà không kém phần hài hước, người chơi sẽ nhanh chóng được củng cố kiến thức cũng như tìm hiểu thêm nhiều các cụm động từ mới. Mỗi lựa chọn của người chơi cũng là cách lựa chọn ra ý nghĩa trong câu giúp quá trình ghi nhớ tốt và lâu hơn. Ứng dụng được phát triển bởi đại học Cambridge.

  Dictionary.com là một cuốn từ điển tiếng Anh rất đồ sộ với hơn 2 triệu từ và định nghĩa cùng với các từ đồng nghĩa viết tắt. Tính năng “word of the day” giúp bạn học từ mới mỗi ngày. Bạn cũng có thể lưu từ bạn thích để tra cứu nhanh và dịch từ vựng của các ngôn ngữ khác. Một trong những điểm mạnh nhất của ứng dụng này là bạn có thể mua những từ điển chuyên ngành về ngữ pháp, khoa học, y khoa,… để đáp ứng cho nhu cầu dùng tiếng Anh chuyên ngành của mình. Tuy nhiên tính năng ấn tượng nhất của phần mềm này là khả năng nhận diện những gì bạn nói và xử lý để tìm ra từ thích hợp. Ứng dụng cũng có khả năng làm việc offline khi bạn tra từ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại (Phần 1)
 • Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Ai Cũng Nên Cài (P1)
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Trên Android
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Android Và Ios
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Trên Điện Thoại
 • Top 3 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Hay Nhất Trên Điện Thoại
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại Hay Nhất 2022 Free Hoàn Toàn
 • Doanh Nhân Thanh Thanh Huyền Và Cuốn Sách Dạy Học Kanji Tiếng Nhật Bằng Lục Thư
 • 7 Phương Pháp Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Phải Biết!
 • Để nâng cao khả năng ngoại ngữ nhanh chóng, đặc biệt là tiếng Nhật thì cách tốt nhất là liên tục tiếp xúc, tìm hiểu. Ngoài ra, nếu như học tập với sự giúp đỡ của các giáo trình hay công cụ hỗ trợ chất lượng cũng sẽ giúp người học tiết kiệm được thời gian luyện tập mà vẫn mang lại kết quả cao.

  App học tiếng Nhật trên điện thoại tốt nhất

  Trong bài viết này, Taimienphi sẽ chia sẻ những công cụ, ứng dụng học tiếng Nhật hiệu quả và tốt nhất hiện nay để bạn lựa chọn cài đặt, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

  Top 5 ứng dụng học tiếng Nhật cho Android và iPhone

  Ứng dụng Jdict được đánh giá là bộ từ điển Nhật Việt chi tiết, chất lượng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Giao diện của Jdict tương đối đơn giản, thân thiện với người dùng, kèm theo đó là những tính năng tiện lợi, được tối ưu để phù hợp nhất với người dùng.

  Với Jdict, bạn có thể tra cứu hầu hết các từ cần thiết, thậm chí là tra cứ các ký tự Kanji, xem cách phiên âm, cách viết cụ thể. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng tra cứu ngôn ngữ từ Nhật sang Việt và ngược lại cùng 1 lúc mà không cần phải chuyển đổi phức tạp.

  Tiếp theo trong danh sách ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Mazzi. Ứng dụng này sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết mà một người học tiếng Nhật cần có như tra từ, tra Kanji chính xác và chi tiết.

  Một trong những điểm vượt trội khác của Mazzi so với các ứng dụng khác là khả năng tra ngữ pháp, tra theo câu. Đặc biệt, người dùng còn có thể tra theo các cấp độ JLPT (Cấp độ trong Kỳ thi tiếng Nhật).

  Áp dụng cách học từ vựng qua các thẻ Flashcard và những bài kiểm tra được lặp đi lặp lại liên tục, Minder đang tỏ ra là một ứng dụng học tiếng Nhật đơn giản, tiện dụng. Một điểm cộng khác của Minder là sở hữu đồ họa tươi sáng, mang lại cảm giác hứng thú khi sử dụng.

  Người dùng có thể tự mình thiết lập số lượng từ mới muốn học mỗi ngày, qua đó thiết lập được mức độ học tập phù hợp, giúp việc học tập mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Ứng dụng JA Sensei được thiết kế để giúp người dùng học và sử dụng các từ vựng tiếng Nhật một cách nhanh chóng và chuẩn xác. JA Sensei giải thích chi tiết, cặn kẽ ngữ nghĩa của từ vựng, đồng thời cung cấp nhiều trường hợp, ngữ cảnh khác nhau để áo dụng.

  Hiện nay JA Sensei đang có 2 phiên bản miễn phí và trả phí hoạt động trên điện thoại cho người dùng lựa chọn.

  5. Japanese Listening Practice

  Khác với những ứng dụng học tiếng Nhật vừa được giới thiệu ở trên, Japanese Listening Practice chuyên tập trung rèn luyện khả năng nghe của người học. App sở hữu hơn 50 bài học khác nhau, phân chia theo trình độ.

  Ứng dụng không hướng người dùng theo những bài học ngữ pháp phức tạp. Các câu nói hội thoại trong bài nghe đều được hết sức đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng ghi nhớ và áp dụng vào thực tế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 3 Bước Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Hiện Đại Ngày Nay. Neu.vn
 • Những Câu Nói Thông Dụng Trong Lớp Học
 • Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Về Những Câu Chào Hỏi
 • Chào Hỏi Bằng Tiếng Nhật Theo Tình Huống
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Iphone Tốt Nhất Hiện Nay 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dùng Animal 4D Tạo Con Vật 4D Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tạo Con Vật 4D Trên Màn Hình Điện Thoại 【Topvn】
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Chất Lượng Trên Điện Thoại Android
 • Công Thức Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Step Up Ra Mắt Sách Hack Não Ngữ Pháp Cho Cộng Đồng Học Tiếng Anh
 • Nội Dung Chính Của Bài Viết

  Duolingo không đa dạng như Monkey Junior nhưng cũng đạt khá nhiều lượt tải về trên iPhone. Bởi với ứng dụng Duolingo, việc học tiếng Anh giống như chơi một trò chơi, chúng ta có thể học tập và trao đổi kiến thức mỗi ngày. Với cách dạy tiếng Anh thú vị của phần mềm này cùng với việc tải miễn phí, bạn đã có được cơ hội học tập ngoại ngữ tốt cho riêng mình. Duolingo trên điện thoại iPhone có các chức năng cơ bản sau đây:

  – Bạn có thể chia sẻ các bài tập của mình đã học trên các mạng xã hội

  – Được lựa chọn trình độ học theo trình độ của bản thân

  – Dịch được ngôn ngữ theo ý muốn

  – Các bài học được phân loại từ dễ đến khó

  – Cung cấp nhiều bài tập dạng dịch hơn

  Dictionary.Com

  Dictionary.com là một cuốn từ điển tiếng Anh rất đồ sộ với hơn 2 triệu từ và định nghĩa cùng với các từ đồng nghĩa viết tắt. Tính năng “word of the day” giúp bạn học từ mới mỗi ngày. Bạn cũng có thể lưu từ bạn thích để tra cứu nhanh và dịch từ vựng của các ngôn ngữ khác. Một trong những điểm mạnh nhất của ứng dụng này là bạn có thể mua những từ điển chuyên ngành về ngữ pháp, khoa học, y khoa,… để đáp ứng cho nhu cầu dùng tiếng Anh chuyên ngành của mình. Tuy nhiên tính năng ấn tượng nhất của phần mềm này là khả năng nhận diện những gì bạn nói và xử lý để tìm ra từ thích hợp. Ứng dụng cũng có khả năng làm việc offline khi bạn tra từ.

  Learn English Easily

  Ứng dụng Learn English Easily cung cấp cho bạn một cách học thư giãn và tương tác với một ngôn ngữ mới. Bạn sẽ luôn có những cơ hội để thực hành làm chủ ngôn ngữ bằng cách liên tục tương tác với phần mềm ví dụ cách nối các từ với hình ảnh để xác định ý nghĩa của chúng.

  Với Learn English Easily, ứng dụng cung cấp cho người dùng cách học các từ vựng, phát âm khá thú vị thông qua những bức hình đầy ý nghĩa, gần gũi. Người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt được các từ vựng thông qua các hình ảnh dễ nhớ. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho chúng ta những bài thi định kì để có thể kiểm tra kiến thức trong suốt quá trình học tập. Sau mỗi bài thi, ứng dụng sẽ tổng kết và đưa ra nhận xét để người học có phương pháp học tập tốt hơn. Với giao diện chỉ đường dễ dàng cho người sử dụng, các bài học ngôn ngữ miễn phí luôn cập nhật sẽ khiến việc học của bạn diễn ra liên tục và mới mẻ.

  Monkey Junior

  Johnny Grammar’s Word Challenge

  Ứng dụng Memrise trên điện thoại iPhone có rất nhiều chức năng để bạn bổ trợ vốn kiến thức về tiếng Anh của mình. Nó không chỉ dạy bạn ngữ pháp học tiếng Anh mà còn giúp bạn luyện nghe, luyện nói và học phát âm chuẩn như người bản xứ. Nếu là người ham học hỏi những từ vựng mới, bạn có thể chỉ chọn Memrise trên iPhone làm ứng dụng để học vì nó mang lại rất nhiều điều thú vị. Bạn còn có thể xem video từ ứng dụng này với những bài học, cách phát âm từ những người nước ngoài và lưu lại gần 40 đến 50 từ trong mỗi giờ.

  Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể đánh giá nhận xét khả năng tiếp thu của chính mình. Ngoài ra, ứng dụng Memrise còn cho phép bạn lựa chọn khóa học trước khi đăng kí nữa. Bạn cũng có thể học offline mọi lúc, mọi nơi. Nếu muốn thư giãn, bạn có thể nghe các bài hát nước ngoài trên Zing Mp3, các trò chơi có kèm theo hình ảnh,…

  Speak English

  Phrasalstein

  Phrasalstein là ứng dụng học tiếng Anh thông thường và khá giống với Johnny Grammar’s Word Challenge khi thử thách người dùng thông qua các trò chơi. Ứng dụng được thiết kế khá giống một trò chơi kinh dị nào đó nhưng thực ta bên trong là các câu hỏi không hề đơn giản xung quanh các “phrasal verb” (cụm động từ) – một mảng khá khó trong tiếng Anh. Với cách chơi mới lạ, hấp dẫn mà không kém phần hài hước, người chơi sẽ nhanh chóng được củng cố kiến thức cũng như tìm hiểu thêm nhiều các cụm động từ mới. Mỗi lựa chọn của người chơi cũng là cách lựa chọn ra ý nghĩa trong câu giúp quá trình ghi nhớ tốt và lâu hơn. Ứng dụng được phát triển bởi đại học Cambridge.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Điện Thoại Di Động
 • Tải Ngay 12 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Về Smartphone
 • Những Ai Không Nên Học Tiếng Anh Qua Skype Với Người Nước Ngoài?
 • Tự Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Ứng Dụng Không Thể Thiếu Khi Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại
 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Đà Nẵng Hiệu Quả Nhất
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Lào Cai
 • Tuyển Cộng Tác Viên Phiên Dịch Tiếng Trung Tại Lào Cai
 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Việt Và Tiếng Lào Cho Bà Con Tại Vientiane
 • Tự học tiếng Hàn là một trong các kỹ năng cần thiết đối với tất cả các bạn muốn chinh phục loại ngôn ngữ này. Kỹ năng tự học nó quyết định phần lớn đến quá trình và kết quả học của bạn. Đặc biệt với những ai người không có có điều kiện theo học tại các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín thì việc bạn tự học là bắt buộc. Ngoài ra cũng có nhiều cách tự học tiếng Hàn nhưng chủ yếu là các bạn tự học qua mạng, qua những bài giảng trực tuyến hay những tài liệu tiếng hàn phổ biến được các cộng đồng người học tiếng Hàn truyền tay nhau.

  Học tiếng Hàn với điện thoại đang ngày một phổ biến.

  Với một chiếc điện thoại nhỏ gọn ở trong tay thì bạn không cần thiết mang theo cuốn từ điển Hàn – Việt dày cộp nữa. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tìm kiếm cho mình hàng loạt từ điển tiếng hàn chuẩn nhất và rất tốt để tự học. Từ điển tiếng Hàn có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất là song ngữ Hàn – Việt, Việt- Hàn. Những bạn học tiếng Hàn cao cấp có thể sử dụng thêm những từ điển Hàn – Hàn phức tạp. Đừng chỉ dùng những cuốn từ điển tiếng Hàn khi bạn cần tra từ mới nào đó, để hiệu quả thì đừng có học mỗi một từ mới đó,bạn hãy kết hợp học luôn các cụm từ thông dụng mà từ điển đã có thể cung cấp cho bạn.

  2. Ứng dụng học tiếng Hàn

  Những ứng dụng học tiếng Hàn đã được phát hành rất nhiều, nó có cả tiếng Việt và tiếng Anh nên bạn có thể lựa chọn một cách đa dạng các tài liệu học phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên những ứng dụng có giá trị học tập cao thì thường hay thu phí. Bạn nên dùng thử và chọn những ứng dụng phù hợp nhất.

  Một số phần mềm học tiếng Hàn miễn phí mà rất hiệu quả mà các học viên tại trung tâm học tiếng Hàn thường hay sử dụng như phần mềm học tiếng Hàn bằng điện thoại, cuốn sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn hay Học tiếng Hàn mỗi ngày, Tiếng Hàn trong giao tiếp, Topik Beginner…

  Học tiếng Hàn ngày càng được ưa chuộng.

  Nếu bạn là một người tự học tiếng Hàn, không có môi trường nói tiếng Hàn trực tiếp với bạn bè, hay với những người bản xứ thì bạn có thể sử dụng những phần mềm nói chuyện, gọi điện thoại miễn phí cho họ như Kakao Talk,Zalo, Viber, Skype. Liên hệ và rủ thêm các bạn trên mạng, lập những hội nhóm để cùng học nói tiếng Hàn tốt hơn.

  Bạn cũng có thể ghi âm các bài nói của mình và gửi cho các bạn của bạn có trình độ tốt hơn để có thể sửa lỗi. Cách luyện nói bằng những việc như ghi âm sẽ khiến bạn trau chuốt ngôn từ, tập luyện được các cách diễn đạt bằng tiếng Hàn thường xuyên hiệu quả hơn.

  Các ứng dụng học tiếng Hàn cho các phiên bản của android và Iphone. Trung tâm học tiếng Hàn chúng tôi hi vọng các bạn đọc giả cùng chia sẻ thêm nhiều các tài liệu các kinh nghiệm học tiếng Hàn bằng điện thoại hữu ích khác trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Hoa Song Ngữ Hay Không
 • Có Nên Học Tiếng Trung Không?
 • Năm 2022, Có Nên Học Tiếng Trung Không?
 • Học Tiếng Anh Mãi Không Giỏi
 • Tại Sao Bạn Học Tiếng Anh Mãi Mà Không Giỏi?
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Elsa Speak: Học Nói Tiếng Anh Hay Trên Pc Với Memu
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Điện Thoại, Không Những Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian Mà Còn Vô Cùng Hiệu Quả.
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Speak Giảm Đến 80%
 • Elsa Speak: Học Nói Tiếng Anh Hay
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Elsa Speak
 • Nguồn: Bạn Phan Thanh Thảo

  Các bạn biết không?

  Ngay từ nhỏ, mình đã rất yêu thích học ngoại ngữ và tiếng anh là ngoại ngữ mình tiếp xúc đầu tiên, mặc dù không phải học giỏi và nổi bật ở môn này nhưng mỗi khi nghe ai đó nói tiếng anh là mình rất ngưỡng mộ và ao ước một ngày được giống như họ. Mình muốn bước chân ra nhiều vùng trời mới, nơi có thể hòa nhập được với bạn bè trên thế giới. Đó là động lực thôi thúc mình ngày đêm rèn luyện nâng cao khả năng tiếng anh. Nhưng một rào cản luôn khiến mình cảm thấy chưa đủ tự tin để giao tiếp đó là phát âm. Đối với việc phát âm, mình chưa có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ nên không phát âm chuẩn tiếng anh được. Mình học trước quên sau, mình đã rất khó khăn mỗi khi bập bẹ một từ tiếng anh nào đó. Trải qua nhiều phương pháp như đi học các khóa tiếng anh giao tiếp và nghe băng đài tiếng anh nhưng rồi được một thời gian mình cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi. Nhưng mà bây giờ khác rồi, mình có thể phát âm chuẩn và đọc trôi chảy tiếng anh như người bản xứ về phản xạ, ngữ điệu, phát âm, tất cả nhờ phần mềm học tiếng anh qua điện thoại Elsa cả đấy!

  Nếu bạn đọc sai, các âm sai sẽ hiện đỏ, nếu đọc gần đúng nhưng cần sửa đôi chút , các âm đó sẽ được đánh dấu màu vàng kèm gợi ý cách đọc đúng.

  Điều thú vị nhất là tính năng Ask Elsa Now. Bấm vào biểu tượng bóng hội thoại Ask Elsa Now ở màn hình Home, bạn có thể nhập từ hay câu còn khúc mắc về cách đọc để Elsa đọc mẫu và nghe kiểm tra xem bạn đọc đúng không. Lúc này, Elsa như một người thầy nghe chỉnh từng câu, từng từ giúp bạn.

  Nhìn chung, phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Elsa mang lại cho mình trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều so với các ứng dụng học tiếng anh thông thường. Dù còn một số yếu tố về trải nghiệm cần nâng cấp thêm như tốc độ phản xạ, nhận biết các âm không được đánh dấu… nhưng mình tin Elsa chắc chắn sẽ ngày càng thông minh hơn trong tương lai qua việc học từ các dữ liệu mà đội ngũ phát triển và người dùng cung cấp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Đơn Giản
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cùng Elsa Speak
 • Bật Mí 7 App Luyện Nghe Tiếng Anh Phổ Biến Và Hiệu Quả Nhất
 • “bắn” Tiếng Anh Như Gió Với App Học Phát Âm Tiếng Anh
 • Từ Vựng Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Thông Dụng
 • Phương Pháp Học Tiếng Ý Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • “không Biết Gì Tiếng Anh” Nên Học Ielts Như Thế Nào?
 • 7 Trang Học Tiếng Anh Giúp Bạn Luyện Thi Ielts Đạt Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Tự Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 4 Trang Web Học Tiếng Anh Ielts Online Hiệu Quả Nhất Thế Giới
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Junior
 • Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, các thiết bị điện thoại với rất nhiều công nghệ cao ra đời trên khắp các nước. Áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới. Chính vì thế trung tâm chúng tôi đã tìm ra phương pháp gắn liền với công nghệ hiện đại của các smartphone: Phương pháp học tiếng Ý trên điện thoại.

  Hầu hết, tất cả các bạn trong giới trẻ đều sử dụng những smartphone mắc tiền: iphone5, 6 hay sam sung E7. Những chiếc smartphone hàng đầu mà các bạn chỉ sử dụng nó trong các việc nhàm chán như check in, lên facebook, xem phim …Phương pháp học tiếng Ý trên điện thoại sẽ giúp các bạn học hiệu quả trên chính chiêc điện thoại của chính mình.

  Học tiếng Ý hiệu quả qua điện thoại, máy tính bảng, laptop

  Và còn nhiều ứng dụng tuyệt vời khác nữa…

  Học từ vựng tiếng Ý online

  Đây là phương pháp học tiếng Ý trên điện thoại hữu ích nhất mà trung tâm học tiếng Ý tại TPHCM của chúng tôi muốn chia sẽ cho bạn. Ngoài việc bạn suốt ngày chăm chú vào điện thoại mà không giúp ích được gì thì giờ đây trên chính cái điện thoại đó, nó sẽ giúp bạn học tiếng Ý hiệu quả và vừa có thể giải trí. Ngoài ra, bạn cũng nên kham khảo các phương pháp sau

  Học tiếng Ý qua âm nhạc

  4 phương pháp thiết yếu để thay đổi cách học tiếng Ý

  Thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên điện thoại, máy tính bảng, laptop… của bản bạn sang tiếng Ý

  Trong thời gian đầu khi mới sử dụng, bạn sẽ bỡ ngỡ và cảm thấy khó khăn vô cùng khi đổi hết tất cả ngôn ngữ trên điện thoại hay các thiết bị công nghệ khác sang tiếng Ý. Nhưng điểm lợi ích ở đây là bạn có thể nhớ nhanh những nút căn bản như gọi, từ chối cuộc gọi, gửi và nhận. Các bạn sẽ nhớ cực mình và không bao giờ quên được. Đơn giản thôi, ở thời đại này ai mà không nhắn tin qua facebook, e-mail hay các trang mạng xã hội khác cả ngày chứ. Cách này giúp bạn thuộc lòng mặt chữ rất nhanh và hiệu quả ngay lập tức.

  Học tiếng Ý rất thú vị

  Chơi game tiếng Ý

  Các bạn biêt đó, game mà ai chẳng thích chơi, vậy tại sao chúng ta không kết hợp giữa hai yếu tố này lại với nhau? Bạn hãy chọn một tựa game nào mà mình thích nhất và trải nghiệm. Những vốn từ đến với bạn một cách nhẹ nhàng và ngẫu nhiên đầy tính thú vị. Giúp bạn cảm thấy yêu thích hơn khi vừa học vừa có thể giải trí.

  Tags: học tiếng ý online, học tiếng ý tại nhà, học tiếng ý hiệu quả, học tiếng Ý hay, chỗ học tiếng Ý, học tiếng Ý du học, đi du học Ý, du lịch ở Ý, trường đại học ở Ý

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Ý Miễn Phí Với Khóa Học 3 Cấp Độ Cho Tất Cả Mọi Người
 • Tại Sao Chúng Ta Nên Học Tiếng Ý?
 • Học Tiếng Ý Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Những Nguyên Tắc Cần Biết Khi Muốn Học Tiếng Ý Giỏi
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Nobody
 • Học Tiếng Nhật Qua Ứng Dụng Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Hiệu Quả
 • Một Số App Hay Giúp Học Tiếng Nhật
 • Một Số App Hay Giúp Học Tiếng Nhật Phần 2
 • Cách Học Tiếng Nhật Qua Anime Và Những Từ Lóng Anime
 • Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Qua Các Bộ Anime Nổi Tiếng
 • Đây là một ứng dụng khá mới, nhưng lại mang hiệu quả rất cao cho người dùng. Không cần cuốn từ điển dày cộp, bạn có thể tra ngữ pháp, video học tiếng Nhật, giáo trình tiếng Nhật; tất cả đã có trên JPNET. Ứng dụng này được thiết kế như một trang mạng xã hội; nhằm cung cấp các thông tin cần thiết và chính xác cho những ai quan tâm đến Nhật Bản. Ngoài ra, JPNET được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất từ N5-N1.

  JPNET có các tính năng như:

  Học tốt theo từng chuyên mục.

  Học theo Giáo trình.

  Học theo cấp độ N1,N2,N3,N4,N5.

  Học bảng chữ cái qua video, ngữ pháp qua video.

  Cùng nhiều tính năng hữu ích khác….

  Japanese Listening Practice – Luyện nghe tiếng Nhật

  Japanese Listening Practice có hơn 50 bài nghe chất lượng từ sơ cấp đến cao cấp. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn nâng cao trình độ luyện nghe của mình hơn và bạn cũng có thể dowload phần mềm này về chiếc Smartphone của mình

  Mazzi được đánh giá là phần mềm có hệ thống từ vựng chính xác và phong phú nhất. Bộ từ điển của Mazii bao gồm từ điển Nhật – Việt, Việt Nhật, Hán tự, Ngữ pháp. Với đầy đủ các tính năng tra cứu bằng Kanji, Hiragana, Romanji, Tiếng Việt và bảng vẽ Kanji.

  Tính năng của Mazii:

  Tra cứu từ vựng tiếng Nhật, tiếng Việt.

  Tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật.

  Học viết kanji, trình bày cách viết một chữ Kanji.

  Tổng hợp JLPT kanji và Ngữ pháp….

  Với hơn 250.000 từ vựng từ điển Nhật – Việt; Hơn 75.000 từ vựng từ điển Việt – Nhật; Hơn 8000 chữ kanjii từ điển Hán – Việt với giải nghĩa theo từ điển Hán Việt. Và hơn 500 cấu trúc ngữ pháp được giải thích rõ ràng và có ví dụ cụ thể.

  Học tiếng Nhật qua ứng dụng trên điện thoại là một cách để học tiếng Nhật hiệu quả. Bên cạnh đó, để có thêm những kiến thức thực tế và được sửa ngay khi sai; bạn có thể tham gia khóa học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ YOU CAN.

  Với mục tiêu đem lại trải nghiệm và hiệu quả tốt nhất cho học viên, Ngoại ngữ YOU CAN đã rất cẩn thận trong khâu chọn lựa giảng viên. Tất cả các thầy cô đều có bằng cấp hạng ưu cùng với nhiều năm kinh nghiệm sinh sống, học và làm việc tại Nhật Bản. Vì thế, tất cả thầy cô đều đủ khả năng mang lại cho học viên kiến thức vững chắc nhất. Nhằm hỗ trợ học viên tự tin khi giao tiếp và làm việc với người bản xứ, giảng viên thường cung cấp cho học viên kinh nghiệm làm việc của mình.

  Nội dung của khóa học tiếng Nhật dựa trên bô gióa tình đạt chuẩn quốc tế Minano Nihongo. Đây là bộ giáo trình được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Và cũng được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Tùy theo từng chương trình học mà học viên sẽ được cung cấp miễn phí bộ giáo tình phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Nhật N1, Sách Tài Liệu Ôn Thi Jlpt N1 (Kèm Đề Thi Jlpt N1, Apps Học)
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Trên Máy Tính Năm 2022
 • Bạn Đã Biết Cách Đăng Ký Mochimochi Tại Việt Nam Chưa?
 • Mua Mochimochi Tại Nhật, Làm Thế Nào Để Vừa Rẻ Vừa Tiện Lại Vừa Nhanh?
 • Mochimochi Giúp Bạn Học Từ Vựng Tiếng Nhật Như Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100