Top 12 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Toeic Online Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Luyen Thi Toeic Online, Luyen Thi Toeic Online Mien Phi Trên Mshoa

Đã nhiều năm là “sứ giả truyền cảm hứng” với nhiều kí ức đọng lại trong tôi. Giờ tôi biết rằng, con đường tôi đã chọn thực sự là con đường chông gai nhưng trải đầy hoa hồng. Chông gai là bởi tôi phải khẳng định chính mình với đồng nghiệp, với học sinh nhưng cũng “trải đầy” hoa hồng vì tôi còn nhận được nhiều điều hơn thế: đó là tình cảm yêu mến, tôn trọng của bao lớp học sinh đối với tôi.

Tôi thấy rằng mình cần làm một cái gì đó để tri ân lại những lớp học trò tôi đã dạy cũng như những người mong muốn học nhưng vì nhiều lí do không thể theo học được ở các Trung tâm Luyện thi TOEIC. Đó là lí do tại sao tôi lập ra Website này: chúng tôi

Bản thân tôi cũng hiểu các bạn giống như tôi ngày xưa khi còn là sinh viên gia đình không có điều kiện để cho bản thân có thể theo học khoá học tiếng Anh tại trung tâm mà cứ phải lần mò tự học trên mạng. Cũng chính vì tự học tiếng Anh là chính mà tôi hiểu rằng được những khó khăn trong quá trình tự học tiếng Anh, tự ôn luyện TOEIC.

Thông qua Website luyện thi TOEIC online này, tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu của riêng tôi dựa trên những trăn trở, vướng mắc của học sinh về luyện thi Toeic online nhưng tôi chưa có cơ hội giải đáp hết được.

Các bước tự luyện thi TOEIC online miễn phí hiệu quả trên chúng tôi

Vào mục hoặc kiểm tra trình độ. Xác định bạn đang ở mức độ nào trong 3 level: 250 – 500; 500 – 750; 750 – 990.

Vào mục chia sẻ kinh nghiệm theo level bạn đạt được. Tuân thủ theo giáo trình cô Hoa đưa ra với các bài chia sẻ về ngữ pháp, kỹ năng nghe được chia thành các Unit riêng biệt.

Mỗi một unit ở Bước 4: mục chia sẻ kinh nghiệm sẽ có link bài tập dẫn sang phần luyện tập. Bạn hãy hoàn thành các bài tập đó.

Sau khi tuân thủ các Bước 5: bài giảng TOEIC Online bạn chuyển sang phần luyện tập với các bài test theo chủ điểm riêng biệt của 7 phần của bài thi Toeic: Photo, Question & response, Short conversation, Short talk, Incomplete sentence, Text completion, Reading comprehension với level của riêng bạn.

Sau khi kết thúc 5 bước trên bạn quay lại bước 2 làm một bàihoặc Full Test mới. Nếu điểm của bạn vượt qua mức level ban đầu bạn lại tiếp tục với những level cao hơn.

Voca For Toeic: Trợ Thủ Đắc Lực Khi Học Từ Vựng Toeic Online

Xét về thời gian tiếp xúc, trau dồi và sử dụng, các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng đạt được số lượng từ ở mức căn bản bao nhiêu thì nhóm từ vựng còn lại sẽ gặp khó khăn bấy nhiêu. Để thành thạo 1000 từ vựng này, bạn cần một phương pháp học hiệu quả và mang tính xuyên suốt, điển hình như học online.

Với kho từ vựng đa dạng phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, được tổng hợp từ những nguồn tài liệu uy tín và giao diện đẹp mắt, VOCA có thể sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn học từ vựng TOEIC online hiệu quả.

Vài nét về VOCA for TOEIC

Chương trình áp dụng phương pháp học từ vựng bằng flashcard, kết hợp với hình ảnh và âm thanh sinh động giúp quá trình tiếp thu từ vựng trở nên thú vị và dễ dàng hơn so với cách học thông thường. Bên cạnh đó, VOCA còn có các chức năng khác tối ưu hóa việc học từ vựng online như: luyện phát âm, nhắc nhở ôn bài, kiểm tra sau một lượng bài học nhất định tránh “học trước quên sau”.

Học từ vựng tiếng Anh với VOCA

Không chỉ hỗ trợ học từ vựng, VOCA cho phép người dùng cải thiện kỹ năng giao tiếp, trau dồi ngữ pháp, học tiếng Anh qua bài hát. Hiện nay, VOCA được thiết với nhiều phiên bản đa dạng từ website có thể truy cập bằng máy tính/ laptop hoặc dạng ứng dụng để tải về điện thoại. Với dạng phần mềm, VOCA có thể chạy được trên 2 nền tảng là Android và iOS. Nhờ vậy, bạn có thể học từ vựng mọi lúc, mọi nơi.

Một vài review về VOCA

Trên trang facebook của VOCA, Bạn Nguyễn Văn Minh, sinh viên năm 3 Đại học Tài Chính Marketing với 935 điểm TOEIC chia sẻ: “Lúc trước khi chuẩn bị thi TOEIC, chị mình đưa mình quyển 600 Essential Words in TOEIC Test của nhà xuất bản Barrons, nhưng sau đó thì mình học bằng VOCA for TOEIC. Đây là chương trình học từ vựng tiếng Anh khá hay của trang học từ vựng tiếng Anh thông minh chúng tôi Về cơ bản nó dựa trên quyển 600 Essential Words in TOEIC Test nhưng với cách học sinh động, thú vị nên sẽ khiến bạn dễ thuộc từ vựng hơn so với cách học thông thường.

Giao diện bắt mắt của chúng tôi

Biết đến VOCA ngay từ những ngày đầu, chị Nguyễn Xuân Trang nhận định: “Giao diện dễ học, dễ nhớ. Chăm sóc khách hàng cực kì dễ thương. Cảm ơn Voca rất nhiều. Mình học từ lúc VOCA mới thành lập và bây giờ lại tìm đến để học lại. Và có những từ mình có thể nhớ đến bây giờ”.

Là một “ma mới” trong thị trường phần mềm học tiếng Anh, VOCA không tránh khỏi những trục trặc về vấn đề kỹ thuật. Anh Võ Việt Văn phàn nàn: “iOS mới trên iPhone X bị lỗi giao diện và học từ vựng không có âm thanh”. Hay một bạn khác với tên tài khoản là Ken Ken cũng bức xúc: “App khá chán, liên tục bị out, ngoài ra âm thanh bị mất không nghe được”.

Tuy nhiên, những lỗi trên đều sớm được khắc phục bởi đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Ngay sau khi có những trải nghiệm không tốt và phản hồi với đội ngũ chăm sóc khách hàng, anh Võ Việt Văn đã được hỗ trợ và giải quyết kịp thời: “Cảm ơn VOCA đã sửa lỗi cho mình. Hy vọng trong thời gian tới VOCA nâng cấp app cho ổn định hơn và cho ra nhiều khoá học hay hơn”.

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh và video: voca

Luyện Thi Toeic Online Với Tiếng Anh Mỗi Ngày

Bạn đang bận rộn làm việc và học tập nhưng deadline nộp bằng TOEIC sắp đến?

Bạn đang tìm kiếm một nguồn học TOEIC online hiệu quả mà chưa biết phải lựa chọn chương trình nào?

Đó là bởi vì những lý do chính sau đây:

1. Lộ trình học tập rõ ràng và tối ưu cho bạn:

Sau khi đã hoàn thành những phần đề xuất, bạn sẽ phải làm 1 bài kiểm tra để xác nhận chính xác đã thật sự tăng được 50 điểm TOEIC. Bạn sẽ lần lượt luyện tập và vượt các cột mốc cho đến khi đạt được đến mức điểm Toeic mục tiêu mong muốn.

2. Ngân hàng đề thi TOEIC khổng lồ:

Đề thi được cập nhật theo format mới nhất, đảm bảo với các bạn cấu trúc đề thi và độ khó của đề thi thử trên Tiếng Anh Mỗi Ngày đã tương đương với đề thi Toeic thật hiện nay.

Kho đề thi của Tiếng Anh Mỗi Ngày được chia thành 3 phần khác nhau bao gồm:

25+ Đề thi thử TOEIC full test 120 phút: làm đề thi thử này giúp bạn kiểm tra được điểm Toeic hiện tại, trải nghiệm cảm giác làm bài thi thật, tăng kỹ năng làm bài full-test, tránh gặp bỡ ngỡ hay bị khớp khi làm bài thi thật.

Đề thi thử Toeic rút gọn có cấu trúc đủ 7 phần như đề thi thật với số lượng câu hỏi được rút ngắn, thời lượng của 1 đề chỉ trong khoảng 20 – 40 phút/đề. Đặc biệt, Tiếng Anh Mỗi Ngày cập nhật thi rút gọn mới liên tục 3 lần vào Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 hằng tuần.

7000+ câu đề luyện tập đầy đủ từng phần thi TOEIC: bạn có thể tập trung học những phần thi còn yếu hoặc ôn tập theo ý muốn. Điều đặc biệt là bạn có thể luyện với chế độ tính điểm và thời gian như 1 câu trong đề thi thật hoặc bạn có thể chọn chế độ học không tính điểm, không tính thời gian, tùy chỉnh tốc độ audio cho phần nghe theo ý muốn.

Đăng ký học thử miễn phí

Tất cả những lợi ích trên giúp Tiếng Anh Mỗi Ngày tự hào cũng là sự khác biệt của Tiếng Anh Mỗi ngày với các chương trình hay trung tâm luyện thi TOEIC khác. Bạn chắc chắn sẽ:

Khác với học ở trung tâm, khi học ở hệ thống online của Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn có thể hoàn toàn làm chủ tốc độ luyện thi của mình và học được nhanh nhất có thể.

Chi phí hợp lý:

Việc luyện thi TOEIC của bạn sẽ hoàn toàn là online, nhờ vậy mà chúng tôi có thể giảm thiểu chi phí rất nhiều so với các trung tâm luyện thi hay các dịch vụ gia sư truyền thống mà vẫn đảm bảo chất lượng luyện thi.

Không những thế, Tiếng Anh Mỗi Ngày còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn với chính sách hỗ trợ các bạn đang là sinh viên – học sinh, các bạn mua theo nhóm từ 2 bạn trở lên hoặc ưu đãi dành cho các bạn học viên đã thi TOEIC chính thức.

Tài khoản Luyện Thi TOEIC Online là giải pháp số 1 dành cho người cần thi TOEIC gấp và người bận rộn để đạt được điểm cao trong thời gian ngắn nhất.

Thành tích học tập của học viên luyện thi TOEIC online trên Tiếng Anh Mỗi Ngày

Đội ngũ Tiếng Anh Mỗi Ngày team luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng chương trình cũng như dịch vụ để giúp bạn học hiệu quả hơn. Thành tích học tập, chia sẻ và nhận xét của các bạn học viên là nguồn động lực và đóng góp quan trọng để Tiếng Anh Mỗi Ngày phát triển như ngày hôm nay.

Chương trình của Tiếng Anh Mỗi Ngày thiết kế chia nhỏ lộ trình học thành nhiều cột mốc từ 25 đến 50 điểm Toeic, bạn sẽ được đề xuất học để vượt qua từng cột mốc nhỏ để lên những mốc điểm cao hơn cho đến khi đạt được điểm mục tiêu mong muốn.

Danh sách các học viên đã vượt mốc thành công 2 tháng gần đây!

2. Kết quả thi tại IIG Việt Nam của học viên

1. Mr. Lê Quốc Tường

Sau 3 tháng ôn tập trên Tiếng Anh Mỗi Ngày, anh Tường đã tăng từ 550 điểm ban đầu để đạt 710 điểm TOEIC thật. Hiện anh Tường vẫn đang học trên TAMN để cải thiện điểm số của mình.

Sau đó bạn Anh Thư đã thi TOEIC chính thức và đạt 860 điểm TOEIC thật. Một số điểm rất cao!!!

Nguyễn Thị Xuân – Nhân viên kĩ thuật, Hải Dương​

Mình là người đi làm và đã có gia đình nên cũng khá hạn chế về thời gian, nên mình rất vui vì đã có Tiếng Anh Mỗi Ngày giúp mình luyện thi TOEIC tốt.

Học trên web rất tiện và mỗi phần ôn luyện đều có tính thời gian, tạo cảm giác sát với khi thi thật nên người học quen dần, phản ứng nhanh.

Mình khá bận nên việc luyện tập các phần dựa trên lộ trình gợi ý của hệ thống giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và tất cả bài tập và đề thi đều được giải thích rõ ràng dễ hiểu.

Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ mình rất nhiệt tình và chu đáo, mọi vấn đề đều được giải đáp một cách dễ hiểu.

Mục tiêu ban đầu của mình khoảng hơn 700 điểm nhưng sau một thời gian ngắn thì kỳ thi vừa qua mình đã được 805 điểm. Cảm ơn Tiếng anh Mỗi ngày rất nhiều. Chúc cho Tiếng anh Mỗi ngày ngày càng phát triển.

Vũ Ngọc Sen – Chuyên viên kiểm thử phần mềm, TP Hồ Chí Minh​

Tiếng Anh Mỗi Ngày đã giúp mình tăng điểm TOEIC từ 550 điểm lên 750 điểm.

Phần nghe được trang web thiết kế trực quan, dễ học và cực kỳ tiết kiệm thời gian cho một người bận rộn mình.

Mình thích trang web này: giúp mình lên điểm cho phần nghe (phần 1, 2, 3, 4) và phần 5 rất nhiều. (phần reading 5 không những lên điểm nhiều mà còn có thể làm rất nhanh, 40 câu trong 15-20 phút).

Chiến thuật chia phần 5 ra làm 3 phần nhỏ (ngữ pháp, từ vựng, từ loại) rất hiệu quả với mình. Các sách TOEIC mà mình đọc qua thì chưa thấy chỉ cách này.

Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ mình tốt, các thắc mắc của mình đều được giải đáp giúp mình hiểu rõ bài hơn nhiều.

Nguyễn Văn Quang – Sinh viên ĐH Quốc Tế, Hà Nội

Với điểm đầu vào 645 điểm, mình đặt mục tiệu sau một tháng phải đạt được từ 850 trở lên. Nếu như tự học hoặc luyện theo trung tâm thì phải cần có sự quyết tâm và tự giác rất cao.

Tuy nhiên, ở Tiếng Anh Mỗi Ngày mình lại không cảm thấy sự bắt buộc, mà thay vào đó là sự hào hứng khi thấy điểm mình tăng lên từng ngày.

Chính vì vậy mà kết quả là mình đạt được 890 điểm! Hy vọng các bạn sẽ có thể tận dụng tối đa tài nguyên và phương pháp học trên Tiếng Anh Mỗi Ngày để có kết quả thi tốt nhất.

Trần Nguyễn Chương Khánh – Sinh viên ĐH Quy Nhơn, Quy Nhơn

Sau thời gian 2 tháng ôn luyện tại Tiếng Anh Mỗi Ngày, điểm thi của em là 650. Mục tiêu của em chỉ là 450 thôi nhưng em không ngờ mình có thể đạt điểm số như thế.

Các bài luyện tập ở Tiếng Anh Mỗi Ngày được hệ thống chặt chẽ giúp em tiến bộ rất nhanh trong quá trình học. Phương pháp học cùng với sự nhiệt tình của hỗ trợ viên đã giúp em giải đáp những thắc mắc trong bài tập một cách nhanh chóng, điều đó làm em vô cùng thích thú và hài lòng vì mình đã lựa chọn đúng nơi để học.

Một lần nữa em xin cảm ơn Tiếng Anh Mỗi Ngày và chúc Tiếng Anh Mỗi Ngày ngày càng phát triển và vươn xa hơn trong thời gian sắp tới.

Đăng ký học thử miễn phí

Người khác đã làm được, bạn cũng làm được! Hãy đầu tư cho bản thân và luyện thi TOEIC online ngay hôm nay Bạn chỉ mất 30 giây đăng ký tài khoản để trải nghiệm thử chương trình của Tiếng Anh Mỗi Ngày hoàn toàn miễn phí

hoặc

Xem hướng dẫn thanh toán

Nếu bạn cần được hỗ trợ trong việc thanh toán, hãy gọi đến số di động hotline 0916 92 1419 để chúng tôi được hỗ trợ bạn ngay!

Những câu hỏi thường gặp

Cách Học Tốt Anh Văn Toeic

, Working at Công ty TNHH Gia sư Nhân Trí

Published on

1. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com CÁCH GIÚP NGƯỜI HỌC TOEIC HỌC TỐT MÔN HỌC NÀY.

2. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com  Để đạt điểm TOEIC cao và sớm nhất thì biết được cách học TOEIC hiệu quả nhất là chưa đủ. Bạn cần phải có một chiến lược học TOEIC hiệu quả ngay từ đầu. chúng tôi xin chia sẻ với các bạn đang học anh văn toeic các phương pháp để học tốt môn học này.

3. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com  Bước 1: Hãy thi thử TOEIC để biết trình độ hiện tại của mình.  Nếu bạn không biết trình độ mình đang ở đâu, bạn không thể nào có chiến lược học hiệu quả

4. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com  Bước 2: Bạn hãy xác định và sắp xếp 4 kỹ năng theo thứ tự ưu tiên với tiêu chí.  Dù đề thi TOEIC thông thường chỉ đánh giá khả năng Đọc, Nghe, nhưng mục tiêu lớn nhất của bạn vẫn là sử dụng tốt tiếng Anh. Chắc chắc bạn không muốn cầm trong tay chứng chỉ TOEIC điểm thật cao nhưng khi cần thì Nói và Viết lại dở tệ.

5. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com  Bước 3: Hãy xác định thời gian trong ngày để cải thiện kỹ năng theo thứ tự ưu tiên trên.  Những kỹ năng được ưu tiên bạn cần dành nhiều thời gian ôn luyện hơn so với những kỹ năng còn lại. Nhiều bạn do không thực hiện bước 2 và 3 này mà dành thời gian như nhau để rèn luyện các kỹ năng, nên không đạt được kết quả cao nhất.

6. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com  Bước 4: Mở rộng kiến thức  Hãy nhớ rằng bạn học để sử dụng tốt tiếng Anh chứ không chỉ để đạt điểm cao TOEIC. Vì vậy, đừng chỉ học theo đề tài trong sách mà hãy tìm thêm những bài viết sâu hơn về đề tài đó để nghiên cứu

7. Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com  Bước 5: Ghi chép  Bạn hãy liệt kê những nội dung mình làm sai, những điểm mình chưa hiểu, những điểm mình cần luyện tập thêm và ghi vào một quyển sổ. Bạn nên có một cuốn sổ riêng để dùng cho việc ghi chép này

8. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ: Công Ty TNHH Gia Sư Nhân Trí Tự Hào Trí Tuệ Việt Tầng 7 Cao Ốc 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM Tư Vấn Học: (08) 35 07 10 12 – 09 08 55 56 56 Tư Vấn Dạy: (08) 35 07 10 12 – 09 33 06 12 12 Email: giasunhantri@giasunhantri.com, thusuong@giasunhantri.com