Top 13 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Theo Effortless English / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Effortless English / 2023

Học tiếng Anh

Phương pháp Effortless English

1) Hỏi : Phương pháp Effortless English yêu cầu một tuần chỉ học có một bài , 1 tháng học 4 bài, 6 tháng học được 24 bài thì làm sao có thể nói lưu loát trong vòng 6 tháng được? Hơn nữa tôi thấy các bài ban đầu rất dễ, từ vựng quá đơn giản nên tôi đọc hiểu rất nhanh, vậy tôi có thể học nhiều bài trong một tuần được không ?

A.J.Hoge đã thực hiện khảo sát 2 nhóm sinh viên : một nhóm học một tuần 1 bài, và nhóm học một tuần 3 bài. Sau 6 tháng chúng tôi nhận thấy nhóm sinh viên học 1 tuần 1 bài họ nói trôi trảy hơn hẳn, những từ vựng nào họ chưa biết thì họ dùng cách giải thích nghĩa dựa vào vốn từ vựng họ đã có. Nhóm học một tuần 3 bài thì nói tiếng anh rất ngập ngừng, họ rất loay hoay khi giải thích một ý tưởng nào đó mà họ chưa có vốn từ vựng.

A.J.Hoge khẳng định rằng, các bài hiện có đến hàng triệu triệu bài, và bạn học cả đời cũng không bao giờ học hết, điều quan trọng đó là bạn nhớ được bao nhiêu những gì bạn đã học. Theo chúng tôi thì để nói tiếng anh lưu loát không yêu cầu bạn phải có vốn từ vựng phong phú mà quan trọng đó là bạn phải nhớ như in những gì bạn đã học, bạn nói ra phải đúng như cách mà người bản ngữ nói, bạn phản xạ trả lời không cần suy nghĩ khi nghe câu hỏi, và nếu bạn gặp khó khăn trong việc diễn đạt một ý nào đó mà bạn chưa biết từ vựng thì bạn phải biết cách giải thích dựa vào vốn từ vựng sẵn có của bạn.

Theo Viện nghiên cứu ngôn ngữ Washington, để giao tiếp được chỉ cần học thuộc 800 từ thông dụng nhất. Với vốn từ này, bạn có thể viết được bài đăng trên tờ New York Times đối với tiếng Anh và trên tờ Le Monde bằng tiếng Pháp. Eran Katz – người lập kỷ lục có thể nhớ được dãy dài 500 chữ số – cho biết, với 800 từ có thể làm chủ một ngôn ngữ, như vậy nếu mỗi ngày học 20 từ thì trong vòng 1 tháng có thể học được 1 ngôn ngữ.

Đối tượng áp dụng phương pháp Effortless English

Trong một bài sẽ có 4 file audio : bài text, mini-story, vocabulary, Point of View và 4 file pdf là transcripts (riêng DVD1 level 3+4, DVD3, DVD4 chỉ có transcripts của bài text) . Thứ tự học trong một ngày như sau :

+ Bạn nghe audio bài text một vài lần , nếu cần bạn tra từ điển các từ chưa biết để đảm bảo bạn nghe và hiểu hết nội dung bài text.

+ Tiếp theo bạn nghe file audio Vocabulary một vài lần, chúng tôi sẽ giải nghĩa từ vựng khó trong bài text, yêu cầu bạn nghe hiểu được hết những gì tác giả muốn nói, nhưng bạn không cần phải ghi nhớ các từ vựng.

+ Bạn chuyển qua phần nghe Audio Mini-story, bạn được yêu cầu trả lời thiệt nhanh các câu hỏi chúng tôi nêu ra, phần này bạn nghe nhiều nhất trong ngày.

+ Cuối cùng bạn nghe audio phần Point of View và cố gắng tự diễn đạt lại giống như chúng tôi nói.

Trong quá trình nghe, nếu gặp từ nào không biết thì bạn có thể mở transcripts ra xem, sau đó lại đóng transcripts lại và nghe tiếp.

5) Hỏi : Trong DVD1 có 4 Level , mỗi level có nhiều bài học, vậy một tuần tôi học một bài hay một level?

Một tuần bạn học một bài , ngày nào bạn cũng nghe đi đi nghe lại một bài, mỗi ngày bạn nên chia thời gian học làm 3 lần vào các giờ rảnh, mỗi lần khoảng 30 phút là đủ.

6) Hỏi : Nếu tôi có nhiều thời gian , tôi học một ngày 2-5h mỗi ngày thì tôi học 2 bài trong một tuần được không?

Một bài học được xem là học đạt yêu cầu khi phải thỏa các yêu cầu sau :

– Học 1 bài tối thiểu 1 tuần, hoặc 7 ngày liên tục.

– Khi nghe chúng tôi đọc câu hỏi xong, bạn phản xạ trả lời ngay lập tức mà không cần phải suy nghĩ, không cần bấm phím Pause trên máy MP3 Player. Nếu bạn vẫn còn phải suy nghĩ để tìm câu trả lời thì có nghĩa là bạn chưa đạt đến mức phản xạ, bời vì phản xạ tức là bạn làm điều gì đó một cách tự động mà không cần phải suy nghĩ gì cả. Nếu bạn thấy bài học vẫn chưa đạt yêu cầu thì bạn có thể học bài thêm một tuần nữa, hoặc học 1 tháng một bài cũng không sao cả.

– Khi bạn đã đạt đến mức phản xạ tự động rồi mà vẫn chưa hết một tuần thì bạn vẫn cần phải tiếp tục học để số lần bạn nghe đủ để đạt đến mức nhớ như in vào đầu bởi vì người bản xứ họ nghe 1 từ hàng 1.000 lần để có thể dùng từ đó một cách tự nhiên.

9) Hỏi : Theo chúng tôi thì một ngày nên chia là 3 khoảng thời gian học : sáng – chiều – tối , nhưng do bận công việc tôi không thể sắp xếp thời gian học như vậy được. Vậy tôi có thể học vào những khoảng thời gian tôi rảnh việc được không ? Mỗi lần học tôi có cần phải ôn lại phần đã học không?

Tất nhiên nếu bạn chia làm 3 khoảng thời gian học thì bạn sẽ nhớ lâu hơn, vì mỗi lần học xong, trí não cần có khoảng thời gian để tự lưu vào bộ nhớ sâu. Tuy nhiên bản chất của phuơng pháp Effortless English là học tiếng anh dễ dàng, vì vậy bạn có thể sắp xếp thời gian học tiếng anh vào các thời điểm mà bạn rảnh nhất để bạn có tinh thần học tiếng anh một cách thoải mái nhất.

Trong một ngày, mỗi lần học bài, bạn nên nghe lại audio bài Text, Vocabulary Audio và phần Mini-Story Audio bạn đã trước đó 2-3 lần, để nhớ bài kỹ hơn. Mỗi lần bạn ôn lại bài học là một lần ghi nhớ sâu hơn.

10) Hỏi : Tôi có cần phải ôn lại các bài đã học không?

Theo Eran Katz, tác giả quyển sách “Bí mật của một trí nhớ siêu phàm” chỉ ra rằng : để ghi nhớ một bài học sâu trong trí não thì bạn cần phải học ôn lại sau 1h, 24h, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Vì dụ , bạn đang học bài thứ 2, thì bạn vẫn phải ôn lại bài 1 của tuần trước vài lần, sau đó khoảng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng bạn lại ôn lại bài 1. Bạn làm tương tự cho các bài 2,3,4….

Link bài học Phương pháp Effortless English:

Các tin tức được quan tâm:

Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Theo Effortless English / 2023

Bạn cảm thấy bối rối, lo lắng, thậm chí là xấu hổ khi phải nói tiếng Anh ? Bạn ngại vì phát âm dở? Vì phát âm dở mà không dám mở miệng nói một câu hoàn chỉnh? Đừng để điều đó ngăn cản ước mơ chém tiếng Anh như gió của bạn, hãy để Lighter English giúp bạn và hãy để ” EFFORTLESS ENGLISH PRONUNCIATION COURSE- KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN THEO EFFORTLESS ENGLISH ” của thầy AJ Hoge giúp bạn đến gần hơn với ước mơ nói tiếng Anh như người bản địa.

1/ Một vài nét về người cha đẻ của bộ tài liệu – Thầy AJ Hoge

Thầy AJ Hoge là người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới- Effortless English System và cũng là giám đốc của Effortless English. Ông là Thạc sĩ về ngôn ngữ học, tiến sĩ về công tác xã hội và là cử nhân về báo chí. Hơn thế nữa ông cũng là người được đào tạo và tốt nghiệp từ học viện lãnh đạo Tony Robbins- Học viên huấn luyện và đào tạo người nổi tiếng nhất thế giới.

Sau hơn 12 năm dạy tiếng Anh cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng Anh. Đó là hầu hết sinh viên không gặp khó khăn trong việc sử dụng ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt song, họ lại cảm thấy căng thẳng và không thoải mái khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi có một số bạn còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng khi có ý định nói tiếng Anh.

Thầy quyết định đi tìm câu trả lời. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp Effortless English, một phương pháp học theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự nhiên nhất.

Vậy EFFORTLESS ENGLISH PRONUNCIATION COURSE là gì?

Đây là khóa học phát âm thuộc chương trình Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) của thầy AJ Hoge, phù hợp cho mọi cấp độ.

Khóa học sẽ giúp bạn học nắm vững các kỹ thuật phát âm theo chuẩn giọng Mỹ với 18 bài học với các file tài liệu PDF và Video hướng dẫn trực tiếp bởi chính thầy AJ Hoge. Hoàn thành khóa học Pronunciation Course, bạn học có thể xem như đã nắm trong tay 1 nửa chìa khóa để nói tiếng Anh chuẩn giọng như người bản ngữ!

Thế nào là phương pháp EFFORTLESS ENGLISH ?

Đây là phương pháp mà bạn sẽ dùng hằng ngày, hằng tuần và trong mỗi bài học. Bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày cho đến khi thành thạo. Luyện tập là một trong những điều quan trọng trong khóa học phát âm của effortless English, đó là lý do vì sao khóa học này được gọi là “khóa học luyện tập”.

Phương pháp EFFORTLESS ENGLISH là một phương pháp “học sâu”, có nghĩa là bạn sẽ luyện tập mỗi ngày để thành thạo. Và đương nhiên, luyện tập và học nó không chỉ để biết mà còn giúp bạn vận dụng vô vàn điều trong quá trình học tiếng Anh, là nền tảng cho quá trình giao tiếp tiếng Anh thành thạo và đi đến với ước mơ nói tiếng Anh như người bản ngữ của bạn!

Bộ tài liệu khóa học đình đám Pronunciation Course

Bộ tài liệu khóa học này dành cho ai ?

Nếu bạn là người đang gặp một trong các vấn đề sau:

Người nghe thường không hiểu bạn đang nói điều gì

Mọi người thường yêu cầu bạn nhắc lại những gì mà bạn vừa nói

Bạn cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ khi nói tiếng Anh

Bạn gặp khó khăn khi phát âm những âm khó trong bảng phiên âm quốc tế- IPA….

thì đây chính là khóa học rất phù hợp cho bạn. Bởi khóa học là vô vàn những kiến thức bổ ích giúp cho bạn loại bỏ tất cả những rào cản đó. Sau khi học xong khóa học với bộ tài liệu này, dường như bạn đã chinh phục được một nửa con đường đến với việc giao tiếp tiếng Anh thành thạo rồi đó.

2/ Pronunciation course có gì ?

Khóa học được phân chia ra thành 18 Unit với các nội dung chính sau đây:

Giới thiệu cho tất cả mọi người biết đến tài liệu học Ngữ âm theo phương pháp Effortless English. Trong phần giới thiệu này, các bạn sẽ biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất cũng như cách luyện tập giọng của mình sao cho chuẩn với Anh- Mỹ nhất.

Pronunciation( Ngữ âm): Một trong những yếu tố then chốt trong việc phát âm chuẩn là LUYỆN TẬP- LUYỆN TẬP- LUYỆN TẬP giống như những vận động viên vậy. Trong bài học này, các bạn sẽ biết cách để thành công trên con đường chinh phục Ngữ âm đó là “học sâu”.

Rhythm( Nhịp điệu): Nhịp điệu khi chúng ta nói giống như âm nhạc. Thông qua bài học ngữ điệu, nhịp điệu của các bạn sẽ được cải thiện và nghe như người bản ngữ.

Pitch and Volume( Độ cao và độ to của giọng): Các bạn sẽ luyện tập điều chỉnh độ cao của giọng để điều chúng ta đang nói và độ to của giọng để nhấn vào một từ nào đó.

Mashups (Phrase Reductions)- Nối âm- Giản lược âm: Có lẽ câu hỏi xuất hiện trong tâm trí chúng ta bây giờ là : “Nối âm là gì?” Tác dụng của nối âm. Giảm lược âm trong khi giao tiếp? Luyện tập nối âm như thế nào?… Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp ngay trong bài 4 này.

Vibration( Độ rung): Rung là yếu tố vô cùng quan trọng trong phát âm. Để nói được giống như người bản ngữ, các bạn phải luyện tập làm sao rung cho đúng và chuẩn. Bài số 5 sẽ mang đến cho các bạn những kỹ thuật để cải thiện vấn đề RUNG.

P and B, F and V là những âm gần giống nhau nhưng được phát âm hoàn toàn khác nhau; chính vì thế ở bài học này chúng ta cần tập trung và phóng đại, cường điệu hóa 4 âm này để có thể phát âm thật tốt.

L và R là hai âm quan trọng trong tiếng Anh và cũng là hai âm khiến nhiều người học phải đau đầu. Nhưng bài học sẽ cung cấp cho các bạn cách để làm chủ hai âm này dễ dàng hơn.

T và D là cặp âm với nhau. Làm thế nào để phân biệt được hai âm và phát âm chuẩn? Câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài này !

Bài này sẽ giúp bạn phát âm được 4 âm này và sự khác biệt giữa chúng như thế nào?

Âm cuối là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của tiếng Anh. Thiếu nó bạn sẽ thiếu đi một “chi tiết vàng” trong yếu tố giọng nói của bạn đó.

Nguyên âm /A/ và / O/ ngắn: Trong bài này, các bạn sẽ được học nhiều hơn với 2 nguyên âm ngắn là /a/ và /o/.

Long Vowel Sounds( Nguyên âm dài): Bài này được xem là bài dễ hơn các bài trước bởi các âm dài sẽ là những âm dễ hơn cho việc học và phát âm của bạn!

Tất cả những nội dung này đã được biên soạn một cách rất khoa học rồi, bạn chỉ cần có nó trong tay và bắt ngay vào việc thôi.

Tuy nhiên, cũng có một hạn chế nho nhỏ của bộ tài liệu về khóa học này là file PDF chỉ có tiếng Anh, không có song ngữ Anh- Việt nên sẽ khó khăn hơn một chút cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực, quyết tâm, bạn sẽ chinh phục nó một cách dễ dàng.

Bây giờ, có rất nhiều phương pháp học hiệu quả cho việc học phát âm hiệu quả, nhưng theo những nghiên cứu và kinh nghiệm từ người cha đẻ của bộ tài liệu về khóa học này, thì đây là cách mà các bạn trẻ áp dụng và đạt thành công với tỷ lệ cao nhất:

Điều đầu tiên các bạn cần nghe là phải nghe được trọng âm của câu, ngữ điệu và nghe hiểu được cảm xúc của câu, từ đó sẽ phần nào xác định được từ đó là gì để thuận tiện hơn cho việc phát âm đúng của từ.

7 Quy Tắc Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Effortless English / 2023

Quy tắc 2: Không học ngữ pháp.

Ngừng học ngữ pháp. Ngay bây giờ, Gạt sang một bên sách ngữ pháp của bạn. Các luật ngữ pháp trong Effortless English sẽ giúp bạn không cần phải học ngữ pháp. Khả năng nói tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh. Bạn sẽ thành công và nói tiếng anh một cách tự nhiên.

Quy tắc 3: Nguyên tắc rất quan trọng – Nghe trước

Quy tắc 4: Học tiếng Anh chậm, sâu là cách tốt nhất.

Bí quyết để nói dể dàng là học từ và cụm sâu sắc. Sẽ không đủ để biết một định nghĩa, sẽ không đủ để nhớ cho một bài kiểm tra. Bạn phải đặt một từ thật sâu vào trong đầu. Để nói tiếng Anh tốt bạn phải nhắc lại từng bài nhiều lần. Bạn phải học tiếng Anh thật sâu. Học càng sâu, nói càng dể dàng. Học sâu bằng cách nào? Rất đơn giản – Nhắc lại hoặc nghe lại tất cả các bài nhiều lần. Ví dụ ; Bạn có một audio, Hãy nghe chương đầu 30 lần trước khi chuyển sang chương tiếp theo. Bạn có thề nghe chương đầu 3 lần mỗi ngày và nghe trong 10 ngày.

Quy tắc 5: Sử dụng các mẩu truyện nhỏ (Point of View Stories)

Đó là cách hiệu quả nhất để học và dùng ngữ pháp tiếng Anh một cách tự nhiên.. Dùng Point of View Stories cho ngữ pháp phản xạ tự nhiên. Bạn phải học ngữ pháp thông qua nghe tiếng Anh chuẩn. Cách tốt nhất là nghe cùng một câu chuyện được kể trong nhiều lần, nhiều thời điểm khác nhau (points of view): quá khứ, hiện tại, tương lai.

Làm sao làm vậy được? Dể thôi! Tìm một bài báo hay câu chuyện trong thì hiện tại sau đó nhờ người nói tiếng bản xứ viết lại nó ở quá khứ, với thì hoàn thành, và trong tương lai. Cuối cùng, nhờ người ấy đọc và ghi âm lại những câu chuyện ấy cho bạn. Sau đó bạn có thể nghe lại câu chuyện này với nhiều dạng ngữ pháp khác nhau. Bạn không cần biết đến các quy luật ngữ pháp. Chỉ cần nghe Point of View stories và bạn sẽ tiến bộ một cách tự nhiên. Bạn có thể tìm bài tập Point of View và dùng nó để học ngữ pháp một cách tự nhiên. Nó rất hiệu quả, đơn giản và bạn sẽ thành công. Bạn sẽ dùng đúng ngữ pháp một cách tự nhiên.

Quy tắc 6: Chỉ dùng những tài liệu và bài anh văn chuẩn

Bạn học anh văn chuẩn nếu bạn muốn hiểu được người bản sứ và nói một cách dể dàng.Dùng các bài báo , tạp chí, chương trình truyền hình, phim, đài và các audio chuẩn. Học tiếng Anh chuẩn chứ không phải sách tiếng Anh.

Quy tắc 7: Nghe và trả lời câu hỏi, đừng nghe và lặp lại

Sử dụng bài học về nghe và trả lời câu hỏi: mini-story. Mỗi bài học mini-story người nói sẽ kể một câu chuyện ngắn đơn giản. Và ông ấy sẽ hỏi rất nhiều câu hỏi. Mỗi lần nghe câu hỏi đó bạn bấm nút dừng và trả lời nó. Bạn bắt buộc phải trả lời. Bạn học trả lời câu hỏi nhanh và càng nhanh càng tốt- không cần phải nghĩ. Tiếng anh của bạn sẽ trở nên tự động khi nói hoặc nghe.

Để học tiếng anh theo phương pháp effortless english là bạn cần biết trước rằng những người học tiếng Anh và ngôn ngữ giỏi nhất là trẻ con: trẻ nhỏ học tiếng Anh theo quá trình tự nhiên. Và Effortless English là 1 hệ thống phương pháp duy nhất trên thế giới tạo ra 1 quá trình học tiếng Anh tự nhiên nhân tạo cho người lớn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

Thời gian làm việc 24/7

Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 – 0909746045

Email: idplanguage@gmail.com

Website: www.idplanguage.com

Phương Pháp Học Tiếng Anh Effortless English / 2023

Bạn đã nghe qua học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English? Bạn đã từng nghiên cứu sâu phương pháp này, thậm chí bạn đã trải nghiệm nó? Vậy bạn đã tìm thấy sự khác biệt cũng như lợi ích, ưu điểm từ phương pháp này mang lại chưa?

Bạn có biết, hiện nay, hơn 1 triệu học viên trên toàn thế giới đã sử dụng phương pháp này đề cải thiện khả năng nói tiếng Anh của họ. Bằng cách sử dụng 7 quy tắc học tiếng anh theo phương pháp này, bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của mình nhanh hơn từ 2 – 5 lần so với các lớp học tiếng Anh truyền thống khác.

Có 3 yếu tố chính tạo nên sự thành công cho phương pháp cũng chính là điểm nổi bật của phư ơng pháp này, đó chính là: Cơ thể, Niềm tin, và phương pháp. Hiểu và nắm rõ cách thực hiên 3 phương pháp này, khả năng nói tiếng anh của bạn sẽ trở nên nhanh hơn, dù bạn muốn hay không thì mọi lời bạn thốt ra thậm chí cả suy nghĩ của bạn cũng sẽ là tiếng anh. Tin tôi đi!

Hệ thống Effortless English giúp các bạn giải quyết các vấn đề sau:

Phát âm tiếng Anh sai, nghe không hiểu, phản xạ nói chậm, học từ vựng nhanh quên

Thiếu tự tin, nghi ngờ khả năng bản thân

Không có mục đích, mục tiêu và kế hoạch học tiếng Anh rõ ràng

Thiếu động lực mạnh mẽ, luôn bị mất động lực khi học tiếng Anh

Có nhiều thói quen tiêu cực, không có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống

Lợi ích và ưu điểm của Effortless English:

Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

Buột miệng nói ra được. (nói trôi chảy tự động không cần nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ).

Học từ vựng không bao giờ quên.

Tạo môi trường học tập hiệu quả nhất.

Giúp các bạn thích học tiếng Anh.

Effortless English sẽ giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng và nhanh nhất. Phương pháp học tiếng Anh thực sự hiệu quả và khác biệt so với các phương pháp học tiếng Anh cũ mà bạn đã sử dụng trong quá khứ!

– Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là: Học từ vựng và ngữ pháp nhanh gấp 4 – 5 lần so với cách học thông thường với cách học hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi của bài học Mini-Stories (MS), tức là học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ” tập trung học” hay ghi nhớ. Thật ngạc nhiên đúng không.

– Nhớ từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi nhờ phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động, nhớ và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của bạn.

– Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm mà thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học – theo cách tự nhiên.

– Các sinh viên giỏi nhất của tác giả đã học như thế nào, và làm sao bạn cũng có thể học được tiếng Anh nhanh như họ vậy: Để thành công, bạn hãy sao chép cách học của những người thành công nhất và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất.

– Bạn hoàn toàn có thể nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30%, hoặc thậm chí 40%. Các bài kiểm tra TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói – Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kỹ năng nghe, nói cùng lúc!