Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Effortless English

--- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Effortless English Của Aj.hoge
 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp 360
 • Bài Tập Tổng Hợp Tiếng Anh Lớp 3 Cho Trẻ Em
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Tp. Hcm
 • Học tiếng Anh

  Phương pháp Effortless English

  1) Hỏi : Phương pháp Effortless English yêu cầu một tuần chỉ học có một bài , 1 tháng học 4 bài, 6 tháng học được 24 bài thì làm sao có thể nói lưu loát trong vòng 6 tháng được? Hơn nữa tôi thấy các bài ban đầu rất dễ, từ vựng quá đơn giản nên tôi đọc hiểu rất nhanh, vậy tôi có thể học nhiều bài trong một tuần được không ?

  A.J.Hoge đã thực hiện khảo sát 2 nhóm sinh viên : một nhóm học một tuần 1 bài, và nhóm học một tuần 3 bài. Sau 6 tháng chúng tôi nhận thấy nhóm sinh viên học 1 tuần 1 bài họ nói trôi trảy hơn hẳn, những từ vựng nào họ chưa biết thì họ dùng cách giải thích nghĩa dựa vào vốn từ vựng họ đã có. Nhóm học một tuần 3 bài thì nói tiếng anh rất ngập ngừng, họ rất loay hoay khi giải thích một ý tưởng nào đó mà họ chưa có vốn từ vựng.

  A.J.Hoge khẳng định rằng, các bài hiện có đến hàng triệu triệu bài, và bạn học cả đời cũng không bao giờ học hết, điều quan trọng đó là bạn nhớ được bao nhiêu những gì bạn đã học. Theo chúng tôi thì để nói tiếng anh lưu loát không yêu cầu bạn phải có vốn từ vựng phong phú mà quan trọng đó là bạn phải nhớ như in những gì bạn đã học, bạn nói ra phải đúng như cách mà người bản ngữ nói, bạn phản xạ trả lời không cần suy nghĩ khi nghe câu hỏi, và nếu bạn gặp khó khăn trong việc diễn đạt một ý nào đó mà bạn chưa biết từ vựng thì bạn phải biết cách giải thích dựa vào vốn từ vựng sẵn có của bạn.

  Theo Viện nghiên cứu ngôn ngữ Washington, để giao tiếp được chỉ cần học thuộc 800 từ thông dụng nhất. Với vốn từ này, bạn có thể viết được bài đăng trên tờ New York Times đối với tiếng Anh và trên tờ Le Monde bằng tiếng Pháp. Eran Katz – người lập kỷ lục có thể nhớ được dãy dài 500 chữ số – cho biết, với 800 từ có thể làm chủ một ngôn ngữ, như vậy nếu mỗi ngày học 20 từ thì trong vòng 1 tháng có thể học được 1 ngôn ngữ.

  Đối tượng áp dụng phương pháp Effortless English

  Trong một bài sẽ có 4 file audio : bài text, mini-story, vocabulary, Point of View và 4 file pdf là transcripts (riêng DVD1 level 3+4, DVD3, DVD4 chỉ có transcripts của bài text) . Thứ tự học trong một ngày như sau :

  + Bạn nghe audio bài text một vài lần , nếu cần bạn tra từ điển các từ chưa biết để đảm bảo bạn nghe và hiểu hết nội dung bài text.

  + Tiếp theo bạn nghe file audio Vocabulary một vài lần, chúng tôi sẽ giải nghĩa từ vựng khó trong bài text, yêu cầu bạn nghe hiểu được hết những gì tác giả muốn nói, nhưng bạn không cần phải ghi nhớ các từ vựng.

  + Bạn chuyển qua phần nghe Audio Mini-story, bạn được yêu cầu trả lời thiệt nhanh các câu hỏi chúng tôi nêu ra, phần này bạn nghe nhiều nhất trong ngày.

  + Cuối cùng bạn nghe audio phần Point of View và cố gắng tự diễn đạt lại giống như chúng tôi nói.

  Trong quá trình nghe, nếu gặp từ nào không biết thì bạn có thể mở transcripts ra xem, sau đó lại đóng transcripts lại và nghe tiếp.

  5) Hỏi : Trong DVD1 có 4 Level , mỗi level có nhiều bài học, vậy một tuần tôi học một bài hay một level?

  Một tuần bạn học một bài , ngày nào bạn cũng nghe đi đi nghe lại một bài, mỗi ngày bạn nên chia thời gian học làm 3 lần vào các giờ rảnh, mỗi lần khoảng 30 phút là đủ.

  6) Hỏi : Nếu tôi có nhiều thời gian , tôi học một ngày 2-5h mỗi ngày thì tôi học 2 bài trong một tuần được không?

  Một bài học được xem là học đạt yêu cầu khi phải thỏa các yêu cầu sau :

  – Học 1 bài tối thiểu 1 tuần, hoặc 7 ngày liên tục.

  – Khi nghe chúng tôi đọc câu hỏi xong, bạn phản xạ trả lời ngay lập tức mà không cần phải suy nghĩ, không cần bấm phím Pause trên máy MP3 Player. Nếu bạn vẫn còn phải suy nghĩ để tìm câu trả lời thì có nghĩa là bạn chưa đạt đến mức phản xạ, bời vì phản xạ tức là bạn làm điều gì đó một cách tự động mà không cần phải suy nghĩ gì cả. Nếu bạn thấy bài học vẫn chưa đạt yêu cầu thì bạn có thể học bài thêm một tuần nữa, hoặc học 1 tháng một bài cũng không sao cả.

  – Khi bạn đã đạt đến mức phản xạ tự động rồi mà vẫn chưa hết một tuần thì bạn vẫn cần phải tiếp tục học để số lần bạn nghe đủ để đạt đến mức nhớ như in vào đầu bởi vì người bản xứ họ nghe 1 từ hàng 1.000 lần để có thể dùng từ đó một cách tự nhiên.

  9) Hỏi : Theo chúng tôi thì một ngày nên chia là 3 khoảng thời gian học : sáng – chiều – tối , nhưng do bận công việc tôi không thể sắp xếp thời gian học như vậy được. Vậy tôi có thể học vào những khoảng thời gian tôi rảnh việc được không ? Mỗi lần học tôi có cần phải ôn lại phần đã học không?

  Tất nhiên nếu bạn chia làm 3 khoảng thời gian học thì bạn sẽ nhớ lâu hơn, vì mỗi lần học xong, trí não cần có khoảng thời gian để tự lưu vào bộ nhớ sâu. Tuy nhiên bản chất của phuơng pháp Effortless English là học tiếng anh dễ dàng, vì vậy bạn có thể sắp xếp thời gian học tiếng anh vào các thời điểm mà bạn rảnh nhất để bạn có tinh thần học tiếng anh một cách thoải mái nhất.

  Trong một ngày, mỗi lần học bài, bạn nên nghe lại audio bài Text, Vocabulary Audio và phần Mini-Story Audio bạn đã trước đó 2-3 lần, để nhớ bài kỹ hơn. Mỗi lần bạn ôn lại bài học là một lần ghi nhớ sâu hơn.

  10) Hỏi : Tôi có cần phải ôn lại các bài đã học không?

  Theo Eran Katz, tác giả quyển sách “Bí mật của một trí nhớ siêu phàm” chỉ ra rằng : để ghi nhớ một bài học sâu trong trí não thì bạn cần phải học ôn lại sau 1h, 24h, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Vì dụ , bạn đang học bài thứ 2, thì bạn vẫn phải ôn lại bài 1 của tuần trước vài lần, sau đó khoảng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng bạn lại ôn lại bài 1. Bạn làm tương tự cho các bài 2,3,4….

  Link bài học Phương pháp Effortless English:

  Các tin tức được quan tâm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Quy Tắc Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Effortless English
 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Theo Effortless English
 • Thầy Aj Hoge, Tác Giả Phương Pháp Effortless English
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Qua 2 Khóa Học
 • Chia Sẻ Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Theo Effortless English

  --- Bài mới hơn ---

 • #9 Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2022
 • 15 Website Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất
 • Top 3 Khóa Học Từ Vựng Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 Kênh Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Bạn thân mến,

  • Bạn có cảm thấy bối rối, mất tự tin mỗi khi nói Tiếng Anh?
  • Có phải bạn phải mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói?
  • Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai?
  • Bạn nghe không kịp khi người bản ngữ nói nhanh?
  • Bạn rất thích thú khi nghe người bản ngữ nói chuyện với nhau nhưng mình thì chẳng hiểu gì ?
  • Bạn luyện nghe nhiều những vẫn chưa nghe hiểu hết khi xem các bộ phim nước ngoài hay chương trình truyền hình thực tế?
  • Bạn có bao giờ cảm thấy chán nản, khó chịu, bức rức khi mình học tiếng Anh rất nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng?
  • Năm này qua tháng nọ, bạn cố gắng học chăm chỉ nhưng khả năng Tiếng Anh của bạn vẫn chẳng thay đổi thậm chí là rơi vào ngõ cụt ?

  NẾU THỰC SỰ BẠN ĐANG Ở TÌNH TRẠNG ĐÓ!

  • Có lẽ đây chính là định mệnh, là cơ hội duy nhất để chấm dứt những năm tháng kinh khủng, đau khổ nhất của bạn.
  • Bạn đang tìm kiếm một phương pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất để luyện tập nó đúng không?
  • Không phải tự nhiên bạn đọc bài này! Tại sao trong bao năm qua bạn không thấy mà bây giờ mới thấy dù bạn đã tìm kiếm? Tôi nghĩ đó chính là “định mệnh”

  BÂY GIỜ CHÍNH LÀ THỜI KHẮC ĐỂ BẠN CHẤM DỨT NỖI ĐAU KHI HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN!

  Vâng, thực tế là như vậy đấy bạn. Những đứa trẻ đó không học ngữ pháp để nói được tiếng Anh. Khi chúng nói được tiếng Anh rồi, chúng mới đến trường để được học ngữ pháp. Chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Chúng chỉ sử dụng phương pháp cụ thể và những “quy luật” học tiếng anh rất tự nhiên.

  Thầy A.J Hoge, một chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ, ông đã cho ra đời một phương pháp học tiếng Anh ưu việt nhất để giúp người học có được sự thành công ngoài sức tưởng tượng, thành viên sáng lập phương pháp Effortless English gọi những quy luật này là “7 Rules for Excellent English” – tại IDP LANGUAGE, ngoài việc áp dụng 7 quy tắc học tiếng Anh dễ dàng, chúng tôi còn giúp bạn có một môi trường luyện tập tiếng Anh tuyệt vời, bạn sẽ chủ động luyện tập tiếng Anh hàng ngày, hàng giờ, mọi lúc, mọi nơi với đội ngũ giáo viên nước ngoài tại IDP LANGUAGE.

 • Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là học từ vựng và ngữ pháp mà không cần học: Bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần “tập trung học” hay cố gắng ghi nhớ.
 • Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động: nhớ từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi; và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức bạn. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống học rồi mà không nhớ, lúc cần sử dụng lại quên.
 • Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn. Bạn được học qua những mẫu chuyện hết sức thú vị từ thực tế. Bạn tưởng tượng suy nghĩ, mỉm cười và cười trong khi học. Bạn vừa học tiếng Anh, vừa biết thêm những kiến thức lý thú khác qua những mẫu chuyện.
 • Một cách học tiếng Anh giúp bạn không phải học văn phạm theo lối đọc – viết. Thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học; theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính trong tất cả bài học của A.J.Hoge.
 • Bạn được luyện nghe với tiếng Anh thực tế, tiếng Anh mà người Mỹ dung để trò chuyện với nhau hằng ngày.
 • Bạn được nghe cả thành ngữ, từ long. Điều tuyệt vời hơn là bạn vừa có thể luyện nghe hiểu 100%, vừa nói và học được từ vựng.
 • Bạn có thể luyện nói và luyện phản xạ tự nhiên với giáo viên nước ngoài tại IDP Language. Họ là những người bạn tuyệt vời, họ luôn bên cạnh và trò chuyện với bạn bất cứ khi nào bạn cần. bao lâu tùy thích. Bạn không còn phải băn khoăn vì không có môi trường, không có điều kiện để luyện nói nữa.
 • Không còn những bài học nhàm chán, không cần sách giáo khoa, không cần làm bài tập, không cần làm bài kiểm tra. Tất cả những gì bạn làm là học và sử dụng tiếng Anh hằng ngày quaa những bài học của chương trình tại IDP Language.
 • Bạn có thể học dễ dàng mỗi ngày, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Một cách tuyệt vời để bạn tạo thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày với IDP Language.
 • MỜI CÁC BẠN ĐỌC TIẾP NHỮNG LỜI CHIA SẺ TẬN ĐÁY LÒNG CỦA MỘT BẠN HỌC VIÊN!

  Lại một lần nữa tớ cảm nhận được sự “bất ổn” sau những thành công nhất định của tiến trình tự học của mình.

  Một lần tình cờ mày mò trên mạng, vô tình tớ lạc vào trang web chúng tôi tớ đã tìm hiểu và nhận thấy IDP LANGUAGE cũng đang áp dụng phương pháp Effortless English để giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp. Điều đặc biết nhất, tớ nhận thấy ngoài áp dụng phương Effortless English, IDP LANGUAGE còn có cả một đội ngũ giáo viên người nước ngoài, online hàng ngày, hàng giờ,…để đồng hành với học viên.

  Tớ nhận ra, tớ không giao tiếp được tiếng Anh là do tớ chưa có môi trường để luyện tập và IDP Language chính là một môi trường lý tưởng để tớ làm điều đấy. Tớ quyết định đăng ký học, thật bất ngờ chỉ sau 3 tháng luyện tập liên tục với giáo viên nước ngoài, bây giớ tớ rất tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, thật ngạc nhiên, họ không nghĩ mình là người Việt Nam.

  Để có thể giao tiếp tốt tiếng Anh ngoài phương pháp, mục đích, niềm đam mê, một nhiệt huyết rất lớn bạn cần phải có môi trường lý tưởng để luyện tập hàng ngày. Hy vọng những lời chia sẽ của mình có thể giúp được cho nhiều bạn rủ bỏ nổi đâu khổ khi học tiếng Anh.

  IDP LANGUAGE CAM KẾT, BẠN NÓI TIẾNG ANH NHƯ MONG MUỐN, NẾU KHÔNG, BẠN SẼ ĐƯỢC HOÀN HỌC PHÍ

  Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến IDP LANGUAGE

  • Địa chỉ: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, chúng tôi ( Tầng 2, Tòa nhà Lê Hải)
  • Hotline: 0987746045 – 0987565740
  • Website: chúng tôi
  • Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Đặc Điểm Ưu Việt Của Khóa Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Hộp Khóa Học Tiếng Anh Online Tiểu Học Lớp 2 (+ Kèm 2 Sách)
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Bạn Nên Biết
 • Lựa Chọn Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Bạn
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp?
 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Theo Effortless English

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Quy Tắc Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Effortless English
 • Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Effortless English
 • Phương Pháp Effortless English Của Aj.hoge
 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp 360
 • Bài Tập Tổng Hợp Tiếng Anh Lớp 3 Cho Trẻ Em
 • Bạn cảm thấy bối rối, lo lắng, thậm chí là xấu hổ khi phải nói tiếng Anh ? Bạn ngại vì phát âm dở? Vì phát âm dở mà không dám mở miệng nói một câu hoàn chỉnh? Đừng để điều đó ngăn cản ước mơ chém tiếng Anh như gió của bạn, hãy để Lighter English giúp bạn và hãy để ” EFFORTLESS ENGLISH PRONUNCIATION COURSE- KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN THEO EFFORTLESS ENGLISH ” của thầy AJ Hoge giúp bạn đến gần hơn với ước mơ nói tiếng Anh như người bản địa.

  1/ Một vài nét về người cha đẻ của bộ tài liệu – Thầy AJ Hoge

  Thầy AJ Hoge là người sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới- Effortless English System và cũng là giám đốc của Effortless English. Ông là Thạc sĩ về ngôn ngữ học, tiến sĩ về công tác xã hội và là cử nhân về báo chí. Hơn thế nữa ông cũng là người được đào tạo và tốt nghiệp từ học viện lãnh đạo Tony Robbins- Học viên huấn luyện và đào tạo người nổi tiếng nhất thế giới.

  Sau hơn 12 năm dạy tiếng Anh cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng Anh. Đó là hầu hết sinh viên không gặp khó khăn trong việc sử dụng ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt song, họ lại cảm thấy căng thẳng và không thoải mái khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi có một số bạn còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng khi có ý định nói tiếng Anh.

  Thầy quyết định đi tìm câu trả lời. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp Effortless English, một phương pháp học theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự nhiên nhất.

  Vậy EFFORTLESS ENGLISH PRONUNCIATION COURSE là gì?

  Đây là khóa học phát âm thuộc chương trình Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) của thầy AJ Hoge, phù hợp cho mọi cấp độ.

  Khóa học sẽ giúp bạn học nắm vững các kỹ thuật phát âm theo chuẩn giọng Mỹ với 18 bài học với các file tài liệu PDF và Video hướng dẫn trực tiếp bởi chính thầy AJ Hoge. Hoàn thành khóa học Pronunciation Course, bạn học có thể xem như đã nắm trong tay 1 nửa chìa khóa để nói tiếng Anh chuẩn giọng như người bản ngữ!

  Thế nào là phương pháp EFFORTLESS ENGLISH ?

  Đây là phương pháp mà bạn sẽ dùng hằng ngày, hằng tuần và trong mỗi bài học. Bạn sẽ sử dụng nó mỗi ngày cho đến khi thành thạo. Luyện tập là một trong những điều quan trọng trong khóa học phát âm của effortless English, đó là lý do vì sao khóa học này được gọi là “khóa học luyện tập”.

  Phương pháp EFFORTLESS ENGLISH là một phương pháp “học sâu”, có nghĩa là bạn sẽ luyện tập mỗi ngày để thành thạo. Và đương nhiên, luyện tập và học nó không chỉ để biết mà còn giúp bạn vận dụng vô vàn điều trong quá trình học tiếng Anh, là nền tảng cho quá trình giao tiếp tiếng Anh thành thạo và đi đến với ước mơ nói tiếng Anh như người bản ngữ của bạn!

  Bộ tài liệu khóa học đình đám Pronunciation Course

  Bộ tài liệu khóa học này dành cho ai ?

  Nếu bạn là người đang gặp một trong các vấn đề sau:

   Người nghe thường không hiểu bạn đang nói điều gì
   Mọi người thường yêu cầu bạn nhắc lại những gì mà bạn vừa nói
  • Bạn cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ khi nói tiếng Anh
  • Bạn gặp khó khăn khi phát âm những âm khó trong bảng phiên âm quốc tế- IPA….

  thì đây chính là khóa học rất phù hợp cho bạn. Bởi khóa học là vô vàn những kiến thức bổ ích giúp cho bạn loại bỏ tất cả những rào cản đó. Sau khi học xong khóa học với bộ tài liệu này, dường như bạn đã chinh phục được một nửa con đường đến với việc giao tiếp tiếng Anh thành thạo rồi đó.

  2/ Pronunciation course có gì ?

  Khóa học được phân chia ra thành 18 Unit với các nội dung chính sau đây:

  Giới thiệu cho tất cả mọi người biết đến tài liệu học Ngữ âm theo phương pháp Effortless English. Trong phần giới thiệu này, các bạn sẽ biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất cũng như cách luyện tập giọng của mình sao cho chuẩn với Anh- Mỹ nhất.

  Pronunciation( Ngữ âm): Một trong những yếu tố then chốt trong việc phát âm chuẩn là LUYỆN TẬP- LUYỆN TẬP- LUYỆN TẬP giống như những vận động viên vậy. Trong bài học này, các bạn sẽ biết cách để thành công trên con đường chinh phục Ngữ âm đó là “học sâu”.

  Rhythm( Nhịp điệu): Nhịp điệu khi chúng ta nói giống như âm nhạc. Thông qua bài học ngữ điệu, nhịp điệu của các bạn sẽ được cải thiện và nghe như người bản ngữ.

  Pitch and Volume( Độ cao và độ to của giọng): Các bạn sẽ luyện tập điều chỉnh độ cao của giọng để điều chúng ta đang nói và độ to của giọng để nhấn vào một từ nào đó.

  Mashups (Phrase Reductions)- Nối âm- Giản lược âm: Có lẽ câu hỏi xuất hiện trong tâm trí chúng ta bây giờ là : “Nối âm là gì?” Tác dụng của nối âm. Giảm lược âm trong khi giao tiếp? Luyện tập nối âm như thế nào?… Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp ngay trong bài 4 này.

  Vibration( Độ rung): Rung là yếu tố vô cùng quan trọng trong phát âm. Để nói được giống như người bản ngữ, các bạn phải luyện tập làm sao rung cho đúng và chuẩn. Bài số 5 sẽ mang đến cho các bạn những kỹ thuật để cải thiện vấn đề RUNG.

  P and B, F and V là những âm gần giống nhau nhưng được phát âm hoàn toàn khác nhau; chính vì thế ở bài học này chúng ta cần tập trung và phóng đại, cường điệu hóa 4 âm này để có thể phát âm thật tốt.

  L và R là hai âm quan trọng trong tiếng Anh và cũng là hai âm khiến nhiều người học phải đau đầu. Nhưng bài học sẽ cung cấp cho các bạn cách để làm chủ hai âm này dễ dàng hơn.

  T và D là cặp âm với nhau. Làm thế nào để phân biệt được hai âm và phát âm chuẩn? Câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài này !

  Bài này sẽ giúp bạn phát âm được 4 âm này và sự khác biệt giữa chúng như thế nào?

  Âm cuối là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của tiếng Anh. Thiếu nó bạn sẽ thiếu đi một “chi tiết vàng” trong yếu tố giọng nói của bạn đó.

  Nguyên âm /A/ và / O/ ngắn: Trong bài này, các bạn sẽ được học nhiều hơn với 2 nguyên âm ngắn là /a/ và /o/.

  Long Vowel Sounds( Nguyên âm dài): Bài này được xem là bài dễ hơn các bài trước bởi các âm dài sẽ là những âm dễ hơn cho việc học và phát âm của bạn!

  Tất cả những nội dung này đã được biên soạn một cách rất khoa học rồi, bạn chỉ cần có nó trong tay và bắt ngay vào việc thôi.

  Tuy nhiên, cũng có một hạn chế nho nhỏ của bộ tài liệu về khóa học này là file PDF chỉ có tiếng Anh, không có song ngữ Anh- Việt nên sẽ khó khăn hơn một chút cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực, quyết tâm, bạn sẽ chinh phục nó một cách dễ dàng.

  Bây giờ, có rất nhiều phương pháp học hiệu quả cho việc học phát âm hiệu quả, nhưng theo những nghiên cứu và kinh nghiệm từ người cha đẻ của bộ tài liệu về khóa học này, thì đây là cách mà các bạn trẻ áp dụng và đạt thành công với tỷ lệ cao nhất:

  Điều đầu tiên các bạn cần nghe là phải nghe được trọng âm của câu, ngữ điệu và nghe hiểu được cảm xúc của câu, từ đó sẽ phần nào xác định được từ đó là gì để thuận tiện hơn cho việc phát âm đúng của từ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thầy Aj Hoge, Tác Giả Phương Pháp Effortless English
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Qua 2 Khóa Học
 • Chia Sẻ Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Khóa Học Và Học Phí Tại Anh Văn Hội Việt Mỹ Vus
 • Học 122 Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản Theo Chủ Đề
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Effortless English

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Nguyên Tắc Học Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Effortless English
 • Phương Pháp Học Tập Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Giải Ba English Challenge Với Đam Mê Học Tiếng Anh
 • Bạn Biết Gì Về Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Crazy English?
 • Học Tiếng Anh Với Phương Pháp Crazy English
 • Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế và việc học tiếng anh được xem là bước chuẩn bị rất cần thiết nếu như bạn muốn cuộc sống tương lai của mình tốt đẹp hơn. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc bạn tiếp cận nhiều phương pháp học tiếng anh là rất dễ dàng. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng tốt và phù hợp với từng người. Trong phạm vi bài viết sau, IDP Language sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh theo phương pháp Effortless English hiệu quả và có thể áp dụng được.

  Phương pháp học tiếng anh Effortless English mang lại hiệu quả cao

  Học tiếng anh theo phương pháp Effortless English là gì?

  Học tiếng anh theo phương pháp Effortless English hiệu quả được xây dựng bởi AJ Hoge – một giảng viên nổi tiếng và có kinh nghiệm 12 năm giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Ở đây, bạn phải hiểu rõ từ “Effortless” không phải dành cho những người lười và không cần quá cố gắng mà phương pháp này đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực rất cao. Mục đích của thầy AJ Hoge là giúp cho học viên khi áp dụng phương pháp này sẽ tiến bộ nhanh hơn, giao tiếp tiếng anh lưu loát và không còn bị gượng ép.

  Hiểu đơn giản, trọng tâm của việc học tiếng anh theo Effortless English là chú trọng vào yếu tố tâm lý. Tạo lập một thói quen học tiếng anh với trạng thái thoải mái nhất, không áp lực và tin tưởng vào khả năng của chính mình, bạn sẽ thấy những thay đổi rõ rệt sau khi áp dụng phương pháp này.

  Effortless English mang đến một tư tưởng học tiếng anh một cách tự nhiên, không mệt nhọc, không quá khuôn khổ với suy nghĩ như một ngày mình phải học bao nhiêu từ vựng hoặc bao nhiêu cấu trúc câu… mà chúng ta vẫn có thể nói tiếng anh tốt.

  Bạn sẽ giao tiếp như người bản ngữ nếu tham gia ngay với khóa học theo phương pháp này

  Khi học tiếng anh theo phương pháp này bạn sẽ chú trọng vào luyện nghe trước tiên. Việc luyện nghe liên tục và tự động sẽ giúp bạn làm quen với phát âm, ngữ điệu của người bản xứ, từ đó hình thành nên vùng ngôn ngữ và tạo tiền đề cho khả năng nói tiếng anh sau này.

  Bạn có thể hình dung quá trình một đứa bé bắt đầu học nói như thế nào? Có phải bé sẽ bắt đầu nghe người lớn nói trong một thời gian dài rồi mới bắt chước nói lại, sau đó đến tập đọc và viết. Thì ở đây, phương pháp học tiếng anh Effortless English cũng là hướng người học theo trình tự này. Chúng ta sẽ thành công nếu thực hiện các bước tuần tự này một cách tự nhiên.

  Ưu điểm của học tiếng anh theo phương pháp Effortless English

  Học theo quy luật tự nhiên: Nghe – Nói – Đọc – Viết, giống như một đứa trẻ từ lúc sinh ra, đến lúc lớn lên, để nói được, đứa trẻ ấy đã trải qua một quá trính nghe, từ lúc trong bụng mẹ cho đến đến 1-2 tuổi sẽ tự bật ra nói những tiếng nói đời thường

  Kinh nghiệm học tiếng anh theo phương pháp Effortless English hiệu quả tại IDP Language

  IDP language là một trung tâm đào tạo anh ngữ trực tuyến rất thành công trong việc áp dụng phương pháp học tiếng anh Effortless English trong đào tạo giảng dạy. IDP language đã giúp phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng anh cho nhiều học viên là người đi làm bận rộn, các em học sinh – sinh viên có nhu cầu đi du học, tham dự các kì thi chứng chỉ quốc tế…

  Đến với chúng tôi để đăng ký khóa học giúp bạn tự tin trong giao tiếp

  7 quy tắc học tiếng anh theo phương pháp Effortless English

  • Quy tắc 1: Don’t Study Inpisual Word. (Dừng ngay lại việc học các từ Tiếng Anh một cách riêng lẻ).
  • Quy tắc 2: Don’t study Grammar Rules (Không học các quy tắc ngữ pháp).
  • Quy tắc 3: Learn with your ears, not your eyes (học bằng tai chứ không phải bằng mắt).
  • Quy tắc 4: Deeply learning (Học thật kỹ thật sâu).
  • Quy tắc 5: Learn with Poin Of View mini Story (Học ngữ pháp qua những câu hỏi ở các thì khác nhau sử dụng những đoạn hỏi đáp ngắn).
  • Quy tắc 6: Learn Real English (Học tiếng anh thực tế chứ không phải tiếng anh sư phạm).
  • Quy tắc 7: Listen and Answer (Nghe và trả lời)

  Trong quá trình học bạn sẽ có 5 bộ tài liệu bao gồm nhiều bài học thú vị và phù hợp cho từng cấp độ luyện tập của học viên, giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Đến với IDP Language, đội ngũ nhân sự của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn cụ thể và chi tiết hơn về phương pháp cũng như lộ trình học cụ thể. Kinh nghiệm học tiếng anh theo phương pháp Effortless English hiệu quả đó là bạn nên hiểu rõ bản thân và xác định xem bản thân mình có phải là đối tượng phù hợp với phương pháp học này hay không.

  Đối tượng học tiếng anh theo phương pháp Effortless English

  Có 2 đối tượng chính có thể học tiếng anh theo phương pháp này là:

  1. Đối tượng đã có căn bản tốt, muốn học Effortless English để hoàn thiện kĩ năng Nghe nói.

  Phương pháp học tiếng anh Effortless English nhắc nhở chúng ta khi học từ phải học cách dùng từ đúng ngữ cảnh, việc luyện nghe nhiều giúp bản thân quen với cách nói, giọng nói của người bản xứ vừa có thể học cụm từ vừa giúp chúng ta “bắt chước” cách họ trả lời khi gặp tình huống tương tự.

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể truy cập https://idplanguage.com để làm bài test trực tuyến để xác định trình độ tiếng anh của mình đang ở mức nào, IDP Language sẽ có bước hướng dẫn bạn chi tiết và chính xác nhất.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

  Thời gian làm việc 24/7

  Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

  Email: [email protected]

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xu Hướng Học Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Effortless English
 • Cách Học Tiếng Anh Trên Bbc Learning English, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Luyện Tiếng Anh Với Bbc Learning English
 • Bí Quyết Nói Giỏi Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phương Pháp Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Bằng Effortless English
 • Effortless English Là Gì? Cách Học Effortless English

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Nhanh – Crazy English
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Crazy English
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu – Địa Chỉ Học Tốt Nhất
 • Tải English Study Pro 2012 – Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Học Effortless English + Link Download And/or Buy Full Dvds
 • Có vô vàn phương pháp học tiếng Anh khác nhau, nhưng tìm cho bản thân một phương pháp phù hợp không phải một việc dễ dàng. Effortless English là một trong những phương pháp học tiếng Anh đã được người học từ hơn 54 quốc gia trên thế giới thử nghiệm và công nhận có hiệu quả tích cực. Vậy Effortless English là gì? học Effortless English như nào cho hiệu quả? con đường thoát khỏi mất gốc tiếng Anh nhờ Effortless English?

  • Từng là một con gà mờ trong việc học tiếng Anh, tôi cũng đã lạc bước và lãng phí gần như toàn bộ thời gian ngồi ghế giảng đường mình để tìm cho câu hỏi :”Tại sao phải học tiếng Anh?“ và “Đâu là phương pháp giúp tôi học nó hiệu quả nhất?”.

  • Và khi sự cấp bách của xã hội, của sự toàn cầu hóa đã giúp tôi trả lời câu hỏi thứ nhất thì việc tìm kiếm phương pháp giúp tôi đột phá khỏi vòng tròn luẩn quẩn những câu từ tiếng Anh đơn giản lại trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

  • Tuy nhiên, sự thôi thúc càng lớn bao nhiêu thì sự trì hoãn việc học tiếng Anh lại mạnh mẽ lên ngày một trong tâm trí tôi. Cho tới khi, “nước đã tới tới chân, không thể không nhảy”. Nhảy mãi, nhảy mãi qua các phương pháp, qua bao nhiêu cuốn sách. Cuối cùng, bến đậu của tôi chính là phương pháp Effortless English.

  • Cái thời mà các trung tâm vẫn miệt mài dạy học viên với những phong cách truyền thống, thì tôi đã với tới cái trình độ mà hàng triệu người phải ước mơ bằng phương pháp chưa quá phổ biến tại Việt Nam, nhưng ở những nước phát triển, nó đã giúp hàng triệu người khác thuần thục tiếng Anh giao tiếp như tôi.

   

  I. Vậy Effortless English là gì?

  Trẻ em đã luôn luôn là những người học ngôn ngữ một cách tự nhiên giỏi nhất. Chúng không bao giờ “Học” từ vựng, không bao giờ “Học” ngữ pháp, và cũng không bao giờ “Học” qua sách giáo khoa, cũng chẳng ngồi nghiêm chỉnh học hành trong một lớp học ngôn ngữ hoặc một khóa học tiếng anh giao tiếp nào cả. Thế nhưng, trẻ em lại có thể làm chủ ngôn ngữ rất nhanh và giỏi. Vậy tại sao bạn không bắt chước các học của trẻ em nhỉ?

  Đây chính là nguyên lý cơ bản của Effortless English, một lộ trình học tiếng Anh được thiết kế theo đúng cách học của trẻ em.

  Effortless English là hệ thống học tiếng Anh do tiến sĩ AJ Hoge sáng lập sau nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho các sinh viên trên các trường Đại học trên toàn thế giới. Phương pháp hướng tới việc giúp khơi gợi đam mê, động lực, truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các học viên, khiến học viên không cảm thấy mệt mỏi hay bị ép buộc. Hiện nay, Effortless English đã được ứng dụng trên 54 quốc gia và giúp hàng triệu người trên thế giới có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Tại Việt Nam, Pasal là đơn vị duy nhất ĐỘC QUYỀN với AJ Hoge để áp dụng phương pháp này để giảng dạy tiếng Anh.

  Pasal là đối tác độc quyền hệ thống Effortless English tại Việt Nam

  II. Cách học Effortless English

  ?

  Cách học Effortless English được chia làm lộ trình thông qua 4 bước, và khi chạm ngưỡng cuối cùng của bước thứ 4, thì chúc mừng, bạn đã nắm được phương pháp giúp mình tiến tới thành công tiếng Anh hàng đầu thế giới.

  1. Tăng cường phản xạ kỹ năng nghe với Effortless English

  1.1 Nguyên lý

  What: Nghe cái gì?

  #1 Understandable Input: Đầu vào dễ hiểu

  Cần chọn tài liệu dễ hiểu để nghe, tốc độ nói phù hợp với khả năng nghe của bạn. Con số thích hợp dành cho bạn là 70%. Khi nghe tài liệu đó, bạn phải thấy rằng mình hiểu được trên 70% tài liệu đó. Nếu thấp hơn, nếu chọn lại tài liệu ngay lập tức.

  Tại sao ư? Vì nếu bạn nghe tài liệu mà có quá nhiều từ vựng mới, sẽ khiến bạn cảm thấy quá khó để hiểu nội dung. Hoặc tốc độ nói quá nhanh trong khi khả năng nghe của bạn chưa tốt, đôi tai còn chưa quen, vậy thì việc nghe này đang quá căng thẳng so với bạn. Hãy dừng lại ngay và chọn tài liệu khác, vì nếu không, bạn cũng sẽ sớm bỏ cuộc thôi.

  #2 Interesting: Tài liệu thú vị.

  Rất đơn giản, để thành công với tiếng Anh, bạn cần nghe mỗi tiếng từ 1-3 tiếng. Bạn phải nghe và luyện tập tiếng Anh hằng ngày để hình thành thói quen. Nhưng nếu bạn không chọn tài liệu thú vị cho riêng bạn, thì bạn cũng sẽ nhanh chóng bỏ cuộc với việc nghe, vì tài liệu đó vốn đã nhàm chán, nghe đi nghe lại càng nhàm chán hơn khi bạn phải nghe mỗi ngày.

   

  How: Nghe như thế nào?

  Nếu bạn còn đang gặp phải tình trạng cảm thấy mệt mỏi vì nghe mỗi ngày, mất tập trung khi nghe, nghe được vài phút thì rơi vào tình trạng buồn ngủ… thì có nghĩa là cách bạn luyện nghe mỗi ngày không mang lại hiệu quả cho bạn.

  #1 Deep Listening: Nghe thật sâu

  Muốn thực sự thay đổi khả năng nghe hiểu, từ vựng, phát âm, ngữ điệu cùng như phản xạ của mình, thì bạn phải thay đổi ngay tư duy về việc nghe. Đó chính là phải nghe thật sâu. Nghe thật kỹ mỗi tài liệu mà mình luyện.

  Lời khuyên dành cho bạn là hãy nghe một bài học trong ít nhất 3-5 ngày, thậm trí 7-10 ngày. Số lần nghe lặp đi lại khoảng 30-70 lần. Việc này sẽ giúp bạn tăng dần khả năng nghe hiểu, từ vựng và phát âm cũng như phản xã.

  Mỗi ngày hãy đặt ra mục tiêu riêng của mình cho một bài học nào đó.

  Đích đến cuối cùng của bạn cho mỗi bài học là Nghe mà có thể bắt chước theo ngay người bản ngữ mà không cần suy nghĩ về bất kỳ điều gì. Hãy thực sự kiên trì, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì của việc nghe sâu sau mỗi bài học.

  #2 Every day, Every time, Every where: Nghe mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi.

  Đây là nguyên tắc bắt buộc, nhưng rất nhiều người thất bại và bỏ cuộc tiếng Anh vì không hiểu và xem nguyên tắc này. Muốn thành công với tiếng Anh, bạn phải dành ra 2-3 tiếng mỗi ngày. Nhưng chẳng ai rảnh hoàn toàn để nghe như vậy cả. Rồi sau đó bạn lại biện hộ rằng mình bận, mình quá nhiều việc nên không học được tiếng Anh.

  Tiếng Anh không cần bạn phải dành thời gian như trên trường lớp. Bạn chỉ cần dành thời gian chút một cho nó, 10 phút, 15 phút, 20 phút tranh thủ mỗi lần bạn đang đi bộ đến trường, đi chợ, ngồi xe bus, giặt quần áo, nấu cơm,.. hãy nghe tận dụng thời gian 7 mỗi ngày. Bạn sẽ thấy việc nghe trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy thử đi hỏi tất cả những người thành công với tiếng Anh, họ sẽ cho bạn cùng một câu trả lời: Nghe mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi!

  #3 30 minutes Maximum: Tối đa 30 phút mỗi lần nghe.

  Tại sao chỉ nên nghe tối đa 30 phút cho mỗi lần nghe?

  Dựa theo nghiên cứu, khi bộ não của bạn hoạt động quá 30 phút, sẽ giảm hoàn toàn khả năng tập trung. Đây chính là nguyên nhân tại sao bạn thấy rằng mình không thể tập trung được khi nghe.

   

   

  1.2 Thực hành

  Bước 1: Nghe – Nắm bắt nội dung chính

  Đeo tai nghe để tập trung hơn (trong trường hợp không gian xung quanh ồn), mở file nghe và nghe câu chuyện.

  Nghe lần 1: Nghe câu chuyện và cảm nhận câu chuyện mà chưa cần cố gắng hiểu 100%

  Nghe lần 2-3: Nghe hiểu câu chuyện, ghi chú lại những từ khóa mà các bạn nghe được (Nghe thêm để nghe được 80-90% từ trong bài)

  Nghe cùng script và ghi chú lại những điểm mới cần học

   

  Bước 2: Nghe – chép chính tả

  Trước tiên, chuẩn bị file nghe và giấy bút.

  Mở file và bắt đầu nghe, cùng lúc đó ghi lại ra giấy những gì bạn nghe thấy.

  Tất nhiên, ban đầu việc này không hề dễ dàng. Có nhiều từ bạn không thể nghe ra, hoặc nghe sai. Nhưng đừng lo lắng, mọi thứ đều cần luyện tập. 

  Bạn hãy cố gắng nghe đi lại nhiều lần và đoán các từ chưa nghe được từ lần trước. 

  Bước 3: Nghe cùng với Script

  Đến khi bạn cảm thấy không thể nghe thêm được từ mới nữa, hãy mở transcript. Vừa nghe vừa nhìn transcript, so sánh để điền nốt những chỗ trống trong bản nghe-chép của bạn.

  Lưu ý dùng bút ghi chú lại các từ khó trong khi nghe, các phần âm đuôi, các phần nối âm mà bạn đã không nhận ra được hoặc thậm chí ngữ điệu trong câu.

  Sử dụng từ điển, hoặc nhờ giáo viên hỗ trợ để tìm hiểu thêm về các vấn đề mình vừa ghi chú được trong câu chuyện.

   

  Bước 4: Nghe ngấm

  Nghe lại bài nghe một lượt mà không nhìn script, nếu cần hãy nhắm mắt để tăng tập trung. Hãy chú ý đến nội dung câu chuyện, cả diễn biến cảm xúc trong câu chuyện, cách luyến láy, ngữ điệu trong câu. 

  Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết nội dung câu chuyện hay quay trở lại bước trên. Nếu bạn đã hoàn toàn hiểu, hãy chuyển qua luyện tập với những tài liệu tiếp theo.

   

   

  2. Cách làm chủ từ vựng cùng Effortless English

  2.1 Nguyên lý

  Học từ vựng với 7 chìa khóa vàng

  #1. PICTURE: HỌC BẰNG HÌNH ẢNH.

  #2. ACTION: HỌC BẰNG HÀNH ĐỘNG.

  Tại sao sử dụng hành động lại hiệu quả? Đơn giản, với những động từ hoặc danh từ, bạn nên gắn nó thành một hành động, vừa nhắc đi nhắc lại từ đó, vừa làm hành động cùng lúc. Bạn sẽ thấy bạn không cần phải dịch nó nữa, mà sẽ nhớ luôn từ đó bằng hành động mà mình vừa gắn. Vì khi bạn gắn từ vựng với cơ thể, bạn sẽ thấy mình nhớ lâu hơn rất nhiều.

  #3. EMOTION: HỌC BẰNG CẢM XÚC.

  #4. SITUATION: HỌC BẰNG TÌNH HUỐNG, VĂN CẢNH CỦA TỪ.

  Khi gặp những từ phức tạp, khó hiểu, nhiều nghĩa bạn nên thử cách tạo ra các tình huống, văn cảnh cho từ đó. Hoặc tốt hơn hết là hãy chọn những tài liệu thú vị cho mình để học, từ đó khi thấy từ vựng mới, bạn sẽ hiểu luôn được nghĩa của từ đó theo văn cảnh mà bạn đang trải nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn nhớ không thể quên từ vựng gắn với văn cảnh đó đấy.

  Hãy thử tìm với cụm từ “Settle Down”!

  #5. IMAGINATION: HỌC BẰNG TƯỞNG TƯỢNG.

  #6. ASSOCIATION: HỌC BẰNG SỰ LIÊN KẾT.

  Là sao ta? Nghĩa là hãy tạo sự liên kết cho từ vựng mới với các từ tiếng Anh mà bạn đã biết sẵn từ trước, đã có sẵn trong đầu của bạn. Mối liên kết này sẽ giúp bạn nhớ từ vựng mới thông qua các từ có sẵn, dần sẽ tạo một sự linh hoạt khi sử dụng các từ này. Thông thường, chúng ta có thể tìm được các từ Đồng Nghĩa (Synonym), từ Trái Nghĩa (Autonym), hoặc Từ Tương Tự (Similar Meaning) để tạo liên kết cho các từ mới này.

  #7. REPETITION: HỌC BẰNG SỰ LẶP.

  • Đây là nguyên tắc quan trọng nhất, mà đôi khi không nhất thiết phải cố tạo ra các hình ảnh, cảm xúc, hành động hay tình huống để học từ vựng. Có một cách dành cho người “người”, đó chính là Lặp Đi, Lặp Lại. Làm thế nào nhỉ?

  • Bạn có thể Nghe đi Nghe lại bài hội thoại, hoặc đoạn tài liệu mà bạn đang nghe, chính các từ mới trong đó sẽ lặp đi lại tự động, bạn sẽ không nhớ nghĩa thì tra từ điển 1 lần, lần sau nghe lại vẫn không nhớ thì xem từ điển lần nữa. Cứ làm đi làm lại, sau 10-30 lần nghe, đảm bảo bạn sẽ nhớ như in mà không cần suy nghĩ.

   

  2.2 Thực hành

  Bước 1: Đọc hiểu bài – Gạch chân từ vựng mới

  Các bạn Warm-up để tinh thần được thoải mái, vui vẻ, tỉnh táo trước khi bắt đầu đọc câu chuyện. Các bạn có thể thực hiện những việc sau:

  • Nghe 1 bài nhạc vui vẻ, sôi động, nhún nhảy/ đung đưa theo lời bài hát

  • Vươn vai, tập 1 vài động tác thể dụng để cơ thể được thoải mái

  • Uống nước (Sau mỗi 15-20 phút, các bạn nên uống 1-2 ngụm nước nhỏ để luôn tỉnh táo)

  Khi các bạn đã sẵn sàng thì tự mình kích neo bằng cách, đưa tay thuận của mình lên, bàn tay nắm thật chặt và nói to “YESSSSS” rồi hít thở một hơi thật sâu.

  Đọc câu chuyện lần 1:

  Cố gắng hiểu nội dung chính của câu chuyện, không tập trung vào từ vựng mới trong câu chuyện

  Đọc câu chuyện lần 2:

  • Gạch chân những từ vựng mới

  • Đoán nghĩa của từ vựng mới dựa vào ngữ cảnh của câu chuyện và những từ xung quanh từ vựng đó.

   

  Bước 2: Tra từ điển

  Học từ vựng qua hình ảnh

  • Cố gắng sử dụng Body language để nhớ từ vựng sâu hơn

  Học từ vựng qua hình ảnh

  Hiểu nghĩa từ vựng bằng Tiếng Anh

  • Dùng tử điển Oxford Dictionary ( Http://www.oxfordlearnerdictionaies.com/

  • Hoặc Cambridge Dictionary ( http://dictionary.cambridge.org/ ) để biết được nghĩa từ vựng bằng tiếng Anh.

   

  Bước 3: Nghe Vocabulary Audio

  • Nghe và Vocabulary Audio mỗi ngày để hiểu từ vựng theo cách giải thích bằng tiếng Anh, giúp nhớ từ vựng lâu hơn.

  • Viết lại từ vựng mới, cách giải thích nghĩa bằng tiếng Anh ra giấy hoặc Flash Card.

   

  3. Cải thiện khả năng phản xạ với ministory 

  3.1 Nguyên lý

  Nguyên lý cơ bản của việc rèn luyện kỹ năng phản xạ trong Effortless English dựa trên việc nghe, trả lời câu hỏi về ministory. 

  Các bạn sẽ nghe một câu chuyện ngắn thú vị, nghe thầy A.J Hoge hỏi sau đó trả lời. 

  Level 1: Với các bạn mới bắt đầu, chưa cần trả lời một câu đầy đủ, hoàn chỉnh. Hãy trả lời câu hỏi với các từ khóa chính, hoặc các câu hỏi Yes/No. 

  Level 2: Sau khi đã quen, hãy tăng dần tốc độ trả lời, cho đến khi bạn có thể bật ra câu trả lời ngay sau khi nghe câu hỏi. 

  Level 3: Với vốn từ vựng và phản xạ tốt hơn, hãy đưa ra các câu trả lời hoàn chỉnh. 

  Level 4: Đến bước cuối, khi bạn đã phát triển cho bản thân một khả năng phản xạ đủ tốt, hãy tự đặt câu hỏi và trả lời chúng một cách tự nhiên.

   

  3.2 Thực hành

  Bước 1: Nghe – Trả lời Mini Story

  • Đứng dậy và luyện tập (Có thể đi lại xung quanh phòng/ di chuyển để tránh tình trạng đứng lâu mệt và uể oải)

  • Nói to, tràn đầy năng lượng

  • Sử dụng Body Language khi cần (Trả lời Yes, No…)

  • Rủ thêm bạn cùng luyện tập (Nếu được) sẽ khiến buổi tập luyện sẽ thú vị hơn và hiệu quả hơn

  Luyện tập phần này gồm 3 bước nhỏ như sau:

  • Audio đọc 1 câu Statement: Các bạn sẽ tỏ ra mình hiểu câu đó bằng cách nói: Ohhhhh, Ahhhhh

  • Audio sẽ hỏi những câu hỏi không có trong câu chuyện, các bạn sẽ đoán.

  Lưu ý:

   

  Bước 2: Đặt câu hỏi

  Bắt chước Audio, đặt câu hỏi và tự trả lời. 

  Cách đặt câu hỏi:

  • Để làm phần này tốt hơn, các bạn có thể nghe lại Audio Mini Story để biết cách đặt câu hỏi. 

  • Một cách khác, bạn có thể NGHE - CHẮP LẠI những gì bạn nghe được trong File Mini Story để biết cách đặt câu hỏi sao cho chính xác.

   

  Bộ Mini-Story cải thiện listening từ Effortless English

   

  4. Cải thiện phản xạ kỹ năng nói với Effortless English

  Kể lại được câu chuyện

  Vẫn sử dụng ministory để rèn luyện kỹ năng nói bằng cách kể lại câu chuyện. 

  Level 1: Nghe từng audio và thu âm nhắc lại (Chỉnh ngữ âm, ngữ điệu, nối âm…)

  Level 2: Kể lại câu chuyện mà không cần nhìn vào text

  Level 3: Thuyết trình

  • Đứng lên, kể lại câu chuyện với ngữ âm, ngữ điệu, cảm xúc và sử dụng Body Language để kể chuyện

  • Giải thích từ vựng bằng Tiếng Anh trong khi kể câu chuyện

  • Đặt được câu hỏi trong khi kể câu chuyện

  Cải thiện phản xạ kỹ năng nói với Effortless English

   

  Đây là một bài viết hơi dài của Pasal nhưng hi vọng sẽ đem lại cho bạn những kiến thức kiến thức bổ ích, thông tin cơ bản nhất về Effortless English.

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Effortless English Có Hiệu Quả Thực Sự Không?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt, Uy Tín
 • Trung Tâm Tiếng Anh Apax Có Tốt Không? Apax English Học Phí Bao Nhiêu?
 • Bộ Đĩa Học Tiếng Anh English Kiddies Dành Cho Trẻ Em
 • Trình Độ Ngoại Ngữ Của Hướng Dẫn Viên Du Lịch Năm 2022
 • 7 Quy Tắc Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Effortless English

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Effortless English
 • Phương Pháp Effortless English Của Aj.hoge
 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp 360
 • Bài Tập Tổng Hợp Tiếng Anh Lớp 3 Cho Trẻ Em
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Quy tắc 2: Không học ngữ pháp.

  Ngừng học ngữ pháp.

  Ngay bây giờ, Gạt sang một bên sách ngữ pháp của bạn. Các luật ngữ pháp trong Effortless English sẽ giúp bạn không cần phải học ngữ pháp. Khả năng nói tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh. Bạn sẽ thành công và nói tiếng anh một cách tự nhiên.

  Quy tắc 3: Nguyên tắc rất quan trọng – Nghe trước

  Quy tắc 4: Học tiếng Anh chậm, sâu là cách tốt nhất.

  Bí quyết để nói dể dàng là học từ và cụm sâu sắc.

  Sẽ không đủ để biết một định nghĩa, sẽ không đủ để nhớ cho một bài kiểm tra. Bạn phải đặt một từ thật sâu vào trong đầu.

  Để nói tiếng Anh tốt bạn phải nhắc lại từng bài nhiều lần.

  Bạn phải học tiếng Anh thật sâu. Học càng sâu, nói càng dể dàng.

  Học sâu bằng cách nào? Rất đơn giản – Nhắc lại hoặc nghe lại tất cả các bài nhiều lần.

  Ví dụ ; Bạn có một audio, Hãy nghe chương đầu 30 lần trước khi chuyển sang chương tiếp theo. Bạn có thề nghe chương đầu 3 lần mỗi ngày và nghe trong 10 ngày.

  Quy tắc 5: Sử dụng các mẩu truyện nhỏ (Point of View Stories)

  Đó là cách hiệu quả nhất để học và dùng ngữ pháp tiếng Anh một cách tự nhiên..

  Dùng Point of View Stories cho ngữ pháp phản xạ tự nhiên.

  Bạn phải học ngữ pháp thông qua nghe tiếng Anh chuẩn. Cách tốt nhất là nghe cùng một câu chuyện được kể trong nhiều lần, nhiều thời điểm khác nhau (points of view): quá khứ, hiện tại, tương lai.

  Làm sao làm vậy được? Dể thôi! Tìm một bài báo hay câu chuyện trong thì hiện tại sau đó nhờ người nói tiếng bản xứ viết lại nó ở quá khứ, với thì hoàn thành, và trong tương lai. Cuối cùng, nhờ người ấy đọc và ghi âm lại những câu chuyện ấy cho bạn. Sau đó bạn có thể nghe lại câu chuyện này với nhiều dạng ngữ pháp khác nhau. Bạn không cần biết đến các quy luật ngữ pháp. Chỉ cần nghe Point of View stories và bạn sẽ tiến bộ một cách tự nhiên.

  Bạn có thể tìm bài tập Point of View và dùng nó để học ngữ pháp một cách tự nhiên. Nó rất hiệu quả, đơn giản và bạn sẽ thành công. Bạn sẽ dùng đúng ngữ pháp một cách tự nhiên.

  Quy tắc 6: Chỉ dùng những tài liệu và bài anh văn chuẩn

  Bạn học anh văn chuẩn nếu bạn muốn hiểu được người bản sứ và nói một cách dể dàng.Dùng các bài báo , tạp chí, chương trình truyền hình, phim, đài và các audio chuẩn.

  Học tiếng Anh chuẩn chứ không phải sách tiếng Anh.

  Quy tắc 7: Nghe và trả lời câu hỏi, đừng nghe và lặp lại

  Sử dụng bài học về nghe và trả lời câu hỏi: mini-story.

  Mỗi bài học mini-story người nói sẽ kể một câu chuyện ngắn đơn giản. Và ông ấy sẽ hỏi rất nhiều câu hỏi. Mỗi lần nghe câu hỏi đó bạn bấm nút dừng và trả lời nó. Bạn bắt buộc phải trả lời.

  Bạn học trả lời câu hỏi nhanh và càng nhanh càng tốt- không cần phải nghĩ. Tiếng anh của bạn sẽ trở nên tự động khi nói hoặc nghe.

  Để học tiếng anh theo phương pháp effortless english là bạn cần biết trước rằng những người học tiếng Anh và ngôn ngữ giỏi nhất là trẻ con: trẻ nhỏ học tiếng Anh theo quá trình tự nhiên. Và Effortless English là 1 hệ thống phương pháp duy nhất trên thế giới tạo ra 1 quá trình học tiếng Anh tự nhiên nhân tạo cho người lớn.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Tel: (08) 38455957 -Hotline: 0987746045 – 0909746045
  • Email: [email protected]
  • Website: www.idplanguage.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Theo Effortless English
 • Thầy Aj Hoge, Tác Giả Phương Pháp Effortless English
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Qua 2 Khóa Học
 • Chia Sẻ Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Khóa Học Và Học Phí Tại Anh Văn Hội Việt Mỹ Vus
 • Tự Học Tiếng Anh Effortless English Program

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Với Phương Pháp Effortless English
 • Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Lớp 5 English Study Pro
 • Chi Phí Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Tại Tphcm Và Hà Nội Nhất Hiện Nay
 • Cải Thiện Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Trung Tâm Anh Ngữ Nào Tại Quận Gò Vấp?
 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Gò Vấp
 • Description

  Effortless English Program

  Chương trình tự học tiếng anh bằng phương pháp nghe EFFORTLESS ENGLISH của tiến sĩ chúng tôi , một chương trình tự học tiếng anh được hàng triệu người yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Phương pháp Effortless English được các chuyên gia ngôn ngữ đánh giá là một trong những phương pháp tự học tiếng anh hiệu quả dành cho những ai học tiếng anh như là một ngôn ngữ thứ 2. Effortless English cũng là một chương trình học tiếng anh duy nhất hiện nay trên thế giới ghi âm lại bài giảng của giáo viên, trong bài học giáo viên sẽ đặt câu hỏi và kèm theo câu trả lời mẫu để người học nghe và luyện tập theo. Người học có nhiệm vụ phải trả lời tất cả các câu hỏi của giáo viên giống như học tiếng anh trong một lớp học thực, và có thể học đi học lại bài học ghi âm nhiều lần cho đến khi bài học in sâu vào trong trí não. Đặc biệt, ở Effortless English có hai điểm khác biệt quan trọng mà không có một giáo trình nào hay lớp học tiếng anh nào có, đó là : với một nội dung cần hỏi , giáo viên Effortless English sẽ đặt rất nhiều dạng câu hỏi để người học làm quen với các dạng câu hỏi , và khi học Effortless English bạn sẽ được học văn phạm với một cách thức hoàn toàn mới, học văn phạm bằng cách nghe, học văn phạm theo cách của những trẻ em bản xứ học văn phạm tiếng anh, học văn phạm theo cách tự nhiên.

  Bạn có biết cách học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ ? Nó không cần học ngữ pháp, học viết chữ, học mặt chữ mà vẫn có thể nói chính xác ngữ pháp. Từ khi lọt lòng, nó đã phải nghe rất nhiều để não nó quen với ngôn ngữ mới (người ta gọi là “rửa ngôn ngữ”), sau đó, một ngày nọ, nó bắt chước nói giống ba mẹ nó và nó liên tục bắt chước, sau một thời gian nó có thể nói. Đó cũng chính là nền tảng vững chắc để nó học ngữ pháp và học viết một cách nhanh chóng sau này.

  Phương pháp của AJ Hoge là phương pháp mô phỏng của trẻ em học nói

  Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên mà không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh

  Đây là phương pháp mới mà hàng triệu người trên TG từng tiếp xúc đều đã thành công, học một cách học tự động và hoàn toàn hữu hiệu cho dù khả năng nghe của bạn hiện tại ở mức nào đi nữa

  Bằng việc nghe đi nghe lại hằng ngày (đầy thú vị và không hề nhàm chán, đặc biệt thầy rất vui tính), cách phát âm chuẩn sẽ tự động được ghi nhận qua tai bạn và ăn sâu vào não bộ của bạn, tự động hình thành cho bạn hệ thống phát âm chuẩn từ bên trong, giúp bạn nói TA lưu loát, dễ dàng và dễ hiểu mà không cần phải suy nghĩ nhiều khi nói – lý do cũ kĩ làm bạn ấp úng, cà lăm, mất lưu loát và mất nhiều thời gian.

  Bài học của Effortless English là những tình huống thực tế (learn real english), ngắn gọn và vui nhộn, từ vựng gần gũi và được sử dụng hằng ngày, nên người học rất nhanh chóng nắm bắt nội dung. Phương tiện học duy nhất là chiếc máy MP3 Player, hoặc chiếc điện thoại có thẻ nhớ.

  Effortless English phù hợp với tất cả các trình độ từ cơ bản tới nâng cao, đặc biệt dành cho người bận rộn, các du học sinh, người định cư tại Mỹ, các nhân viên văn phòng thường xuyên giao tiếp trong môi trường nói tiếng anh. Mỗi ngày chỉ học 1,5 h vào các giờ rảnh, bạn có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát chỉ trong vòng 6 tháng tự học.

  Về tác giả A.J Hoge

  A.J.Hoge – một giảng viên có bằng Master of TESOL – đã từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới. Sau nhiều năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, ông nhận thấy rằng phần lớn các sinh viên đều không gặp phải khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Anh, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt. Họ đạt điểm ngữ pháp rất cao trong các kì thi kiểm tra. Thế nhưng khi trực tiếp nói chuyện với các sinh viên, ông phát hiện rằng khả năng nói tiếng Anh của họ thì ngược lại, không được tốt.

  Hiện tượng trên phát sinh là do phương pháp học tập của các sinh viên hiện tại chú trọng quá nhiều vào ngữ pháp. Các thầy cô dạy Anh ngữ ở các lớp học cũng đa phần là dạy ngữ pháp, họ chỉ làm mỗi việc là sửa cho sinh viên những lỗi ngữ pháp mà không chú trọng tới các kỹ năng khác. Điều này đã khiến sinh viên mang một tâm lý sợ sai ngữ pháp khi nói tiếng Anh. Trước khi nói một câu tiếng Anh họ thường sắp xếp các ý nghĩ trong đầu, chọn lựa từ ngữ rồi sắp xếp chúng theo đúng các quy tắc ngữ pháp, khiến họ nói tiếng Anh không được tự nhiên.

  Để khắc phục điểm yếu này chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Phương pháp học tập này tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp học tập này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh.

  Một nhóm bài học sẽ gồm có :

  1. Vocabulary Lesson (Bài học từ vựng)

  Bạn có biết rằng bạn sẽ phải học từ vựng bằng tai, như vậy bạn sẽ sử dụng nó rất nhanh khi nói không ? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh sẽ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc. Với bài học của Effortless English , bạn học chỉ bằng cách nghe – cực kỳ dễ dàng.

  2. Listen & Answer Mini Stories (Bài học nghe và trả lời dựa trên bài học là các câu chuyện ngắn)

  Bạn nghĩ sao khi bạn có một kiểu bài học mới, mà khi học mỗi ngày, sẽ giúp bạn hiểu và nói tiếng anh rất nhanh và dễ dàng? Khi bạn dùng bài học Mini-Story mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động.

  3. Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm)

  Ngay bây giờ, một bí mật khó tin- bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm Tiếng Anh – cực kỳ dễ dàng. Tưởng tưởng bạn có thể học văn phạm tiếng anh chính xác giống như một trẻ em Mỹ – tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác? Đây chính xác là cách mà bạn học với bài học Point of View Stories.

  4. Audio Article (Chủ đề của bài học)

  Hãy tưởng tượng nếu bài học tiếng anh vui, đơn giản, thú vị, lạ, thông minh – thì bạn có thể có thích học Tiếng Anh không ? Khi học những bài học Effortless English , bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận giữ , khóc , hay nhảy lên vì hạnh phúc, bạn vừa học vừa tiếp thu thêm những thông tin giá trị trong cuộc sống …

  trang chủ: http://effortlessenglishclub.com/

  Đăt mua DVD từ Ebook Tiếng Anh ngay!

  Đây là loạt DVD dữ liệu, gồm các file bài học định dạng mp3 và file ebook transcript của file nghe định dạng pdf. Khi cho đĩa vào máy tính, các bạn có thể copy bài học vào máy tính/ mp3 hoặc điện thoại để nghe và học. DVD Effortless English phù hợp với mọi trình độ, giúp cải thiện vốn tiếng Anh của bạn trên mọi góc độ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Effortless English (Bản Tiếng Việt)
 • Cùng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Thầy Bản Xứ
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • 25 Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Ngân Hàng Thông Dụng Nhất
 • Giải Mã Cơn Sốt Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Elight Learning English!
 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Theo Effortless English Của Bạn Hiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Học Tiếng Anh Learn English Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Trọn Bộ 6 Dvd Học Effortless English Miễn Phí
 • Tải Phần Mềm Luyện Phát Âm Tiếng Anh
 • Bộ Từ Vựng Effortless English
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English (Full 30 Tập)
  • Rule 1: Học luôn cả cụm từ, cả câu, không học các từ vựng riêng lẻ.
  • Rule 2: Không được học các quy tắc văn phạm, hãy học văn phạm tự động qua cách học cả cụm, cả câu.
  • Rule 3: Hãy luyện kỹ năng nghe, nghe thật nhiều, trước khi luyện tập nói, đọc và viết
  • Rule 4: Học thật chậm, thật sâu để nhớ thật lâu là điều tốt nhất.
  • Rule 5: Sử dụng các bài học POV để học ngữ pháp một cách tự động
  • Rule 6: Chỉ học tiếng Anh thật, tiếng Anh sử dụng trong giao tiếp thông dụng hàng ngày thông qua những mẫu chuyện thực tế.
  • Rule 7: Hãy nghe và trả lời, đừng nghe và lặp lại.

  Trong số 7 Rules để học tiếng Anh hiệu quả, thì có 1 Rule then chốt và là Rule quan trọng nhất. Đó là Rule 3: Nghe, nghe, nghe.

  Theo Tiến sĩ chúng tôi Hãy kiên trì luyện tập Rule 3 chính là chìa khóa để học nói tiếng Anh tốt nhất.

  Một đứa trẻ, Làm thế nào để bạn ấy có thể nói được ngôn ngữ của chúng? Bạn ấy có học từ vựng đâu? Bạn ấy có học văn phạm đâu? Bạn ấy có đọc sách đâu?

  Từ lúc còn trong bụng mẹ, đến lúc chào đời khoảng 1-2 năm, bạn ấy chỉ nghe bằng tai. Bạn ấy học bằng cách nghe những cụm từ, những câu đơn giản, dễ hiểu. Cứ nghe một cách tự nhiên như thế, ngày này qua tháng nọ, một ngày đẹp trời bạn ấy tự động bật ra và nói chuyện một cách hồn nhiên với mọi người;

  Chính vì vậy? Bạn cần phải nghe, nghe thật nhiều những đoạn audio bằng tiếng Anh đơn giản và dễ hiểu.

  Và để nâng cao trình độ nói, thì điều đầu tiên cần phải làm là hãy tìm một môi trường luyện tập phản xạ 100% bằng tiếng Anh hàng ngày;

  Nếu không thể tìm được một môi trường như thế, để bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn, phát âm chuẩn hơn bạn hãy học tiếng anh với giáo viên nước ngoài, hướng dẫn, chỉnh sửa phát âm và luyện phản xạ giao tiếp hàng ngày với bạn. Nếu bạn không có thời gian hãy tìm các trung tâm đào tạo trực tuyến, học online với giáo viên nước ngoài qua Skype.

  Tin tôi đi, chỉ cần 1 ngày bạn dành thời gian 1 tiếng để luyện phản xạ với họ, chỉ cần duy trì liên tục từ 3 – 6 tháng bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng nói tiếng anh của bạn;

  Hãy nghe một đoạn chia sẻ ngắn của bạn Hai Hien (Cellphone 01207447957), đã thành công với phương pháp này sau 3 tháng tại IDP LANGUAGE;

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Effortless English Chuẩn Tiếng Việt
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Lớp 2 English Study
 • Download Grammar 3.1 Full Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Desktop
 • Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Anh Với English Grammar
 • Cách Cài Đặt English Grammar, Học Tiếng Anh Cho Người Việt
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Effortless English

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Voa Special English
 • Những Khoảng Thời Gian Trong Ngày Thích Hợp Nhất Để Học Tiếng Anh
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Của Vip English
 • Extra English: Tổng Hợp 30 Bài Học
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Extra (Song Ngữ Anh Việt)
 • Bạn đã nghe qua học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English? Bạn đã từng nghiên cứu sâu phương pháp này, thậm chí bạn đã trải nghiệm nó? Vậy bạn đã tìm thấy sự khác biệt cũng như lợi ích, ưu điểm từ phương pháp này mang lại chưa?

  Bạn có biết, hiện nay, hơn 1 triệu học viên trên toàn thế giới đã sử dụng phương pháp này đề cải thiện khả năng nói tiếng Anh của họ. Bằng cách sử dụng 7 quy tắc học tiếng anh theo phương pháp này, bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của mình nhanh hơn từ 2 – 5 lần so với các lớp học tiếng Anh truyền thống khác.

  Có 3 yếu tố chính tạo nên sự thành công cho phương pháp cũng chính là điểm nổi bật của phư ơng pháp này, đó chính là: Cơ thể, Niềm tin, và phương pháp. Hiểu và nắm rõ cách thực hiên 3 phương pháp này, khả năng nói tiếng anh của bạn sẽ trở nên nhanh hơn, dù bạn muốn hay không thì mọi lời bạn thốt ra thậm chí cả suy nghĩ của bạn cũng sẽ là tiếng anh. Tin tôi đi!

  Hệ thống Effortless English giúp các bạn giải quyết các vấn đề sau:

  • Phát âm tiếng Anh sai, nghe không hiểu, phản xạ nói chậm, học từ vựng nhanh quên
  • Thiếu tự tin, nghi ngờ khả năng bản thân
  • Không có mục đích, mục tiêu và kế hoạch học tiếng Anh rõ ràng
  • Thiếu động lực mạnh mẽ, luôn bị mất động lực khi học tiếng Anh
  • Có nhiều thói quen tiêu cực, không có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống

  Lợi ích và ưu điểm của Effortless English:

  • Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.
  • Buột miệng nói ra được. (nói trôi chảy tự động không cần nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ).
  • Học từ vựng không bao giờ quên.
  • Tạo môi trường học tập hiệu quả nhất.
  • Giúp các bạn thích học tiếng Anh.

  Effortless English sẽ giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng và nhanh nhất. Phương pháp học tiếng Anh thực sự hiệu quả và khác biệt so với các phương pháp học tiếng Anh cũ mà bạn đã sử dụng trong quá khứ!

  – Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là: Học từ vựng và ngữ pháp nhanh gấp 4 – 5 lần so với cách học thông thường với cách học hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi của bài học Mini-Stories (MS), tức là học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ” tập trung học” hay ghi nhớ. Thật ngạc nhiên đúng không.

  – Nhớ từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi nhờ phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động, nhớ và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của bạn.

  – Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm mà thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học – theo cách tự nhiên.

  – Các sinh viên giỏi nhất của tác giả đã học như thế nào, và làm sao bạn cũng có thể học được tiếng Anh nhanh như họ vậy: Để thành công, bạn hãy sao chép cách học của những người thành công nhất và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất.

  – Bạn hoàn toàn có thể nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30%, hoặc thậm chí 40%. Các bài kiểm tra TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói – Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kỹ năng nghe, nói cùng lúc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Anh Ngữ English Town
 • Đừng “dại” Mà Tốn Hàng Trăm Đô Cho Khóa Tiếng Anh Du Học Ở Nước Ngoài!
 • Khó Khăn Trong Việc Học Tiếng Anh Thường Gặp Ở Sinh Viên
 • Kinh Nghiệm Học Effortless English Hàng Ngày
 • Nên Cho Con Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Ở Quận Tây Hồ?
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Effortless English

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Tiếng Anh Effortless English
 • Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học Hiện Nay
 • 80 Bài Học Tiếng Anh Qua Video English For You
 • 80 Bài Học Tiếng Anh English For You
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh
 • Giáo Trình Tiếng Anh Effortless English, Giáo Trình Học Tiếng Anh Effortless English, Mua Giáo Trình Effortless English, Giáo Trình Effortless English, Giáo Trình Tiếng Anh Effortless, Effortless English, Mục Lục Effortless English, Từ Điển Effortless English, Sách Effortless English, Từ Vựng Effortless English, Sách Effortless English Pdf, Lịch Học Effortless English, Tài Liệu Effortless English, Sách Học Effortless English, Giáo Trình Tiếng Anh Uk English, Sách Effortless English Full, Giáo Trình Tiếng Anh English Today, Giáo Trình Tiếng Anh New English File, Giáo Trình Tiếng Anh English Time, Giáo Trình Tiếng Anh American English File, Giáo Trình Ngữ Nghĩa Học Tiếng Anh (english Semantics), Giáo Trình English 900, Giáo Trình English Breaking, Giáo Trình New English File, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Headway, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp New Headway Tập 2, Giáo Trình Học Tiếng Trung Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm, Giáo Trình Học Giao Tiếp Tiếng Trung, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay, Giáo Trình Giao Tiếp Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Pdf, Giáo Trình Học Tiếng Hàn Giao Tiếp, Download Giáo Trình Tiếng Anh Trình Độ B, Effortless, Giáo Trình Tiếng Anh Cơ Bản, Giáo Trình Học Tiếng Séc, Giáo Trình Tiếng Anh 9, Giáo Trình Tiếng Anh A, Giáo Trình Tiếng Anh A1, Giáo Trình Tiếng Anh Tự Học, Giáo Trình Tiếng Anh A2, Giáo Trình Tiếng Anh 8, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh, Giáo Trình Học Tiếng Anh Cơ Bản, Giao Trinh Tieng Anh Lop 8, Giáo Trình Tiếng Anh 3, Giáo Trình Tiếng Anh 4, Giáo Trình âm Vị Học Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em, Giáo Trình Tiếng Anh 5, Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em Hay, Giáo Trình Tiếng Anh 6, Giáo Trình Tiếng Anh 7, Giáo Trình Tiếng Anh Abc, Giáo Trình Tiếng Anh Vus, Giáo Trình Học Tiếng Hoa, Giáo Trình Tiếng Hàn, Giáo Trình Tiếng Anh Bé, Giáo Trình Tiếng Anh C, Giáo Trình Tiếng Anh Cấp 2, Giáo Trình Tiếng Anh Cấp 3, Mua Giáo Trình Tiếng Hàn, Mua Giáo Trình Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Bậc Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh B2, Giáo Trình Học Tiếng Hàn Cơ Bản, Giáo Trình Học Tiếng Hàn Sơ Cấp, Giáo Trình Tiếng Anh B, Giáo Trình Tiếng Anh B1, Giáo Trình Tiếng Anh We Can!, Giáo Trình Tiếng ê Đê, Giáo Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 7, Giáo Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Em, Giáo Trình Tiếng Hàn Sơ Cấp, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 6 Ppt, Giáo Trình Tiếng Anh Know How, Giáo Trình Tiếng Anh Mỹ, Giáo Trình Tiếng Anh Kid’s Box, Giáo Trình A Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Ket, Giáo Trình Tiếng Anh ôn Thi Cao Học, Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Trẻ Em, Giáo Trình Tiếng Anh Hay, Giáo Trình Tiếng Anh ôn Thi Đại Học, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh 2, Giáo Trình Học Tiếng Hàn Qua âm Hán, Giáo Trình Tiếng Anh More, Giáo Trình Học Tiếng Đức,

  Giáo Trình Tiếng Anh Effortless English, Giáo Trình Học Tiếng Anh Effortless English, Mua Giáo Trình Effortless English, Giáo Trình Effortless English, Giáo Trình Tiếng Anh Effortless, Effortless English, Mục Lục Effortless English, Từ Điển Effortless English, Sách Effortless English, Từ Vựng Effortless English, Sách Effortless English Pdf, Lịch Học Effortless English, Tài Liệu Effortless English, Sách Học Effortless English, Giáo Trình Tiếng Anh Uk English, Sách Effortless English Full, Giáo Trình Tiếng Anh English Today, Giáo Trình Tiếng Anh New English File, Giáo Trình Tiếng Anh English Time, Giáo Trình Tiếng Anh American English File, Giáo Trình Ngữ Nghĩa Học Tiếng Anh (english Semantics), Giáo Trình English 900, Giáo Trình English Breaking, Giáo Trình New English File, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Headway, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp New Headway Tập 2, Giáo Trình Học Tiếng Trung Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm, Giáo Trình Học Giao Tiếp Tiếng Trung, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay, Giáo Trình Giao Tiếp Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Pdf, Giáo Trình Học Tiếng Hàn Giao Tiếp, Download Giáo Trình Tiếng Anh Trình Độ B, Effortless, Giáo Trình Tiếng Anh Cơ Bản, Giáo Trình Học Tiếng Séc, Giáo Trình Tiếng Anh 9, Giáo Trình Tiếng Anh A, Giáo Trình Tiếng Anh A1,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Trình Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ
 • Giáo Trình Và Phương Pháp Học Tiếng Anh Effortless English
 • Mua Sách Đĩa Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Effortless English Phiên Bản 2022
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English (Full 30 Tập)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100