Học Tiếng Anh Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Bộ Phim Chủ Đề Ẩm Thực – Học Tiếng Anh Chưa Bao Giờ ‘Ngon’ Đến Thế!
 • Pixar Và Những Đoạn Kết Phim Đầy Ý Nghĩa
 • Học Tiếng Anh Với Phim Hoạt Hình Disney – Alibaba English Center
 • Tổng Hợp Các Bộ Phim Hay Giúp Luyện Tiếng Anh
 • Xem Phim Như Thế Nào Để Giỏi Tiếng Anh? Website Xem Phim Engsub Free Ngoài Netflix! – Hannahed
 • Hiện nay đi cùng song song với tiếng việt đó chính là tiếng anh. Tiếng anh được đưa vào giảng dạy từ các cấp bậc tiểu học và được coi như ngôn ngữ thứ 2. Tuy nhiên nói là tiếng anh phổ cập , tiếng anh quan trọng nhưng tỉ lệ người dân không biết tiếng anh cũng như số lượng người biết tiếng anh có thể giao tiếp một cách thuần thục với người ngoại quốc thì lại không hề nhiều. cái mức độ tiếng anh biết là chỉ để biết chứ không thể dùng và áp dụng được. các bạn đang băn khoăn và mong muốn học tiếng Anh và không biết bắt đầu từ đâu.

  Bạn có nhu cầu trau dồi thêm tiếng Anh?

  Bạn muốn khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt?

  Bạn muốn rất nhiều nhưng lại không có thời gian và chi phí để thực hiện ???

  Một phương pháp học tập rất tốt và hiệu quả, không quá tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc của các bạn đó chính là phương pháp “ Tự học tiếng Anh tại nhà” . đây là phương pháp có thể đưa bạn tới thành công một cách nhanh nhất có thể.

  1. Bảng biểu thời gian tự học tiếng anh.

  Việc tự học tiếng Anh tại nhà đòi hỏi các bạn phải có một sự chăm chỉ và nỗ nực phấn đầu vô cùng. Nhưng bù lại các bạn lại chủ động được thời gian học tập hơn. Khi ta chủ động mong muốn thì ta sẽ học nhanh hơn. Nhưng để học tiếng anh ở nhà thành công thì bạn phải có phương pháp và thời gian biểu một cách hợp lý, lập cho mình bảng biểu học tập và khung thời gian các bạn có thể tập trung nhất vào việc học. điều này thực sự chiếm đến 75% thành công việc học tiếng Anh tại nhà của bạn.

  1. Học tiếng Anh online.

  Thông qua các trang mạng xã hội như các trang tự học tiếng anh cũng như trên youtube cũng có rất nhiều clip hay video dạy học. cách phát âm cũng như ngữ pháp. Cũng như vậy phương pháp học tiếng anh cũng nhanh cho giới trẻ bây giờ là thông qua các bài hát hoặc những bộ phim được chiếu trên tivi hay ngoài rạp. một bài hát hay giai điệu sẽ được lưu lại trong đầu bạn sẽ lâu hơn là những kiến thức khô khan trên sách vở ở trường lớp.

  1. Học tiếng anh thông qua sách vở tự mua.

  Đây là phương pháp có thể coi là nhàm chán và thật sự khiến bạn nhụt chí khi chỉ học một mình nhưng không sao. Khi học từ vựng các nên song song kèm đĩa nghe phát âm của từ đó nó sẽ giúp bạn qua cơn buồn ngủ và hào hứng hơn rất nhiều. đối với ngữ pháp, chúng ta có những mẫu câu tiếng anh như một công thứ toán và đặt câu ghép vào như đang giải một bài toán vậy, tuy hơi máy móc một chút nhưng sẽ giúp cho việc học ngữ pháp tiếng anh của bạn đơn giản hơn.

  1. Học tiếng anh giao tiếp.

  Ngoài dựa trên sách vở là học ngữ pháp cùng như từ mới. việc nghe thông qua các bài hát và phim ảnh thì việc giao tiếp và nói chuyện với các bạn có nhu cầu học ,nói tiếng anh là một việc rất tốt và nên khuyến khích. Các bạn có thể tham gia các trang học tiếng anh online cũng như giao lưu kết bạn với các bạn cùng trang lứa là người nước ngoài cũng rất hữu ích cho việc giao tiếp tiếng anh tụ tin hơn.

  1. Tìm hiểu thêm những từ ngữ được dùng nhanh trong tiếng anh:

  Có những câu nói tiếng anh ngắn và được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh các bạn cần xem trên các trang học tiếng anh trên facebook sẽ rất hữu ích. Và đây là một số từ có thể sẽ giúp ích thêm cho các bạn :

  13 CỤM TỪ VỚI TIME

  1. On Time : Đúng Giờ

  2. In Time : Kịp Giờ

  3. In No Time : Rất Nhanh

  4. In A Short Time : Trong Thời Gian Rất Ngắn

  5. At Any Time : Bất Cứ Khi Nào

  6. At That Time : Vào Lúc Đó

  7. Once Upon A Time = Long Time Ago : Ngày Xửa Ngày Xưa

  8. In The Meantime : Đồng Thời, Cùng Lúc

  9. For The Time Being : Tạm Thời

  10. Take Time : Cứ Từ Từ

  11. At The Same Time : Cùng Lúc

  12. For A Long Time : Khoảng Thời Gian Dài

  13. From Time To Time = Sometimes : Thỉnh Thoảng

  Hoặc như là :

  CỤM TỪ THÔNG DỤNG

  Fall back on : trông cậy , dựa vào

  Fall in with: mê cái ǵì ( fall in love with SB : yêu ai đó say đắm )

  Fall behind : chậm hơn so với dự định , rớt lại phía sau

  Fall through : = put off, cancel: hủy bỏ

  Fall off : giảm dần

  Fall down : thất bại

  Fell up to : cảm thấy đủ sức làm gì

  Fill in : điền vào

  Fill up with : đổ đầy

  Fill out : điền hết , điền sạch

  Fill in for : đại diện, thay thế

  Find out : t́ìm ra

  Get through to sb : liên lạc với ai

  Get through : hoàn tất ( = accomplish ) , vượt qua = get over

  Get into : đi vào, lên ( xe)

  Get in: đến, trúng cử

  Get off : cởi bỏ , xuống xe , khởi hành

  Get out of = avoid: tránh né

  Get down : đi xuống, ghi lại

  Get sb down : làm ai thất vọng

  Get down to doing : bắt đầu nghiêm túc làm vịêc ǵì

  Get to doing : bắt tay vào làm việc ǵì

  Get round…( to doing) : xoay xở , hoàn tất

  Get st across : làm cho cái ǵì đc hiểu

  Get back : trở lại

  Get up : ngủ dậy

  Get ahead : vượt trước ai

  Get away with : cuỗm theo cái gì

  Get over : vượt qua

  Get on one’s nerves:làm ai phát điên , chọc tức ai

  Give away : cho đi , tống đi , tiết lộ bí mật

  Give st back : trả lại

  Give in : bỏ cuộc

  Give way to : nhượng bộ , đầu hàng( = give oneself up to ), nhường chỗ cho ai

  Give up : từ bỏ

  Give out : phân phát , cạn kịêt

  Give off : toả ra , phát ra ( mùi hương , hương vị)

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 15 Bộ Phim Học Tiếng Anh Hay
 • Quy Tắc & Cách Phát Âm Đuôi
 • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Với 100% Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Ở Đâu Tốt? Phương Pháp Học Tập Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Nên Cho Con Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Ở Đâu Uy Tín?
 • Học Nói Tiếng Anh Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí 16 Mẹo Giúp Bạn Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Lưu Loát (Phần 1)
 • Tự Học Nói Tiếng Anh Tại Nhà Một Mình Siêu Hiệu Quả
 • Muốn Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Thành Công Cần Tránh 7 Sai Lầm Này
 • Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Hạnh Phúc
 • Những Câu Nói Tiếng Anh Về Tương Lai Ý Nghĩa Nhất
 • Nếu từng gặp tình trạng nói tiếng Anh bị hụt hơi, ngắc ngứ, bạn hãy bắt đầu cải thiện khả năng nói từ việc tập thở. Nhiều diễn giả, diễn viên luyện cách hít thở trước khi nói để việc phát âm trôi chảy hơn.

  Bạn có thể luyện thở bằng cách đứng hoặc ngồi thẳng lưng, đếm thời gian bạn hít vào hoặc thở ra. Sau đó thử kéo dài thời gian thở ra gấp đôi thời gian hít vào hoặc tập thở bằng bụng. Khi đã thành thạo phương pháp này, hãy thử luyện cách phát âm một từ hoặc một câu ngắn chỉ trong một hơi thở. Cuối cùng, hãy thử thách bản thân bằng cách vừa tập thể dục vừa phát âm.

  2. Phát âm nguyên âm

  Bước tiếp theo hãy luyện phát âm năm nguyên âm chính trong tiếng Anh, gồm: A, E, I, O và U. Yêu cầu đặt ra là bạn phải làm đúng khẩu hình, phát âm tròn vành, rõ chữ. Để làm được, đừng ngại mở rộng khuôn miệng, nói to rõ ràng.

  Bài tập này sẽ giúp bạn phân biệt cách phát âm những từ đọc gần giống nhau chẳng hạn “cat” (con mèo) và “cut” (cắt). Từ đó, giúp bạn cải thiện khả năng nghe.

  3. Luyện nói nhanh và nói chậm

  Với cùng một câu hoặc một văn bản ngắn, bạn hãy luyện tập bằng cả hai cách là nói nhanh hoặc nói chậm. Đừng quên ghi âm lại hai phiên bản và bật nghe lại để tìm ra những lỗi sai cần khắc phục.

  Việc nói chậm giúp bạn cải thiện khả năng phát âm trong khi nói nhanh tạo phản xạ giao tiếp tự nhiên, trôi chảy. Cả hai đều cần cho kỹ năng nói tiếng Anh.

  4. Sáng tác câu chuyện

  Nếu đang thiếu đề tài luyện nói, bạn có thể áp dụng phương pháp sáng tác câu chuyện về sự vật, sự việc bất kỳ bằng tiếng Anh. Chẳng hạn, hãy kể chuyện về cây bút chì bạn thường sử dụng gồm những ý chính như: miêu tả về cây bút, nó quan trọng với bạn như thế nào, tại sao bạn yêu thích nó.

  Một cách khó hơn là bắt đầu một câu với từng chữ trong bảng chữ cái. Ví dụ, với chữ A có câu: “An apple is red” (Quả táo màu đỏ). Bài tập này sẽ luyện khả năng phản xạ, ứng biến trong mọi tình huống khi giao tiếp tiếng Anh.

  5. Nói trong hai phút

  Giới hạn thời gian nói tiếng Anh trong hai phút là phương pháp ứng biến khác bên cạnh việc sáng tác câu chuyện. Phương pháp này không chỉ yêu cầu phản xạ mà cần tư duy logic, nhanh chóng và cụ thể để có thể trình bày một vấn đề trong hai phút.

  6. Luyện nói từ khó phát âm

  Từ hoặc câu khó phát âm sẽ là bài tập tương đối khó nhưng giúp bạn trau dồi kỹ năng phát âm hiệu quả. Chẳng hạn hãy thử câu luyện phát âm rất phổ biến: “She sells sea shells on the sea shore. But the sea shells that she sells on the sea shore are not the real ones” (Cô ấy bán vỏ sò bên bờ biển. Nhưng vỏ sò cô ấy bán bên bờ biển không phải vò sò thật). Với câu nói này, bạn sẽ học được cách phát âm phụ âm /s/.

  Người bản ngữ thường thử thách nhau nói nhanh những câu tương tự sao cho ít nhầm lẫn nhất có thể. Nhưng là người mới bắt đầu, bạn nên phát âm chậm rãi, chính xác, rõ chữ.

  Một số câu “xoắn lưỡi” khác bạn có thể thử bao gồm:

  – I scream, you scream, we all scream for ice cream. (Tôi la hét, bạn la hét, chúng ta la hét vì kem).

  – Any noise annoys an oyster but a noisy noise annoys an oyster more. (Bất kỳ tiếng ồn nào cũng làm một con hàu khó chịu nhưng tiếng ồn lớn sẽ làm con hàu càng bực mình hơn).

  – An Ape hates grape cakes. (Một con khỉ không đuôi ghét bánh nho).

  – I thought a thought. But the thought I thought wasn’t the thought I thought I thought. If the thought I thought I thought had been the thought I thought, I wouldn’t have thought so much. (Tôi nghĩ về một ý nghĩ. Nhưng ý nghĩ mà tôi nghĩ không phải ý nghĩ mà tôi nghĩ là tôi nghĩ. Nếu ý nghĩ tôi nghĩ tôi nghĩ chính là ý nghĩ mà tôi nghĩ, tôi sẽ không cần nghĩ quá nhiều).

  7. Luyện nói trước gương

  Khi ở nhà, bạn có thể không có người cùng luyện giao tiếp tiếng Anh nhưng đừng biến việc này trở thành một trở ngại khi bạn có thể tự luyện trước gương. Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể nhìn thấy khẩu hình, biểu cảm khuôn mặt của mình khi nói, từ đó sửa những điểm chưa được. Khi áp dụng những phương pháp trên, bạn đều có thể đứng trước gương luyện tập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Nói Tiếng Anh Tại Nhà Phần 1
 • Share Khóa Học Luyện Phát Âm Và Nghe Nói Tiếng Anh Cơ Bản Unica
 • Khóa Học Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Theo Cnn (Nâng Cao)
 • Khóa Học Luyện Nghe Nói Dành Cho Người Mất Gốc
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Ở Hà Nội/0904852731
 • Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tự Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Tại Nhà Nhanh, Hiệu Quả Nhất
 • Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Biện Pháp Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Miễn Phí Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Miễn Phí
 • Tổng Quan Về Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Cho Thiếu Nhi L��P Hai English Study
 • 1. Bạn hãy tự học tiếng Anh

  Để xây dựng một thái độ tích cực đối với việc học và nhất là với một ngôn ngữ như tiếng Anh, xuất phát điểm tốt nhất chính là ngay từ bản thân bạn. Nếu bạn gửi con đến một lớp học tiếng Anh, tại sao bạn không tham gia một lớp tiếng Anh? Việc cùng nhau trau dồi tiếng Anh chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể dành thời gian với con cái và xây dựng một thái độ tích cực đối với quá trình học và nói một thứ tiếng khác.

  Hội đồng Anh gần đây đã có một cuộc khảo sát trên 2.000 người ở độ tuổi trưởng thành đến từ Vương quốc Anh và nhận thấy rằng 40% trong số họ bày tỏ lo lắng về việc giao tiếp ngoại ngữ khi đi du lịch. Sự lo lắng này – thường sẽ đi kèm với những ký ức tiêu cực về việc học một ngôn ngữ khác ở trường – khiến bạn trở thành một tấm gương ngại giao tiếp ngoại ngữ trong mắt trẻ và sẽ gây ảnh hưởng phần nào đến việc học tiếng Anh của chúng.

  Tuy nhiên, bằng cách tự học tiếng Anh, bạn có thể cho con cái thấy được việc mạnh dạn giao tiếp và đôi lúc bị mắc lỗi sai sẽ luôn đáng khuyến khích hơn là việc chỉ dám nói tiếng Anh khi chuẩn bị được câu từ hoàn hảo. Hãy để ba mẹ trở thành tấm gương tự học cho các con noi theo.

  2. Hãy cho trẻ chơi bằng tiếng Anh

  Trẻ em có khả năng học hỏi, tìm tòi mọi thứ xung quanh một cách tự nhiên mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ người lớn. Trẻ thực hiện quá trình này thông qua những trải nghiệm tinh nghịch đầy niềm vui, và cả những sai sót. Vì vậy, hãy giúp con tiến bộ trong việc học tiếng Anh thiếu nhi bằng việc chơi đùa sử dụng ngoại ngữ.

  Hãy thử chơi các trò chơi mặc quần áo thời trang, trốn tìm và các trò chơi quen thuộc khác bằng tiếng Anh tại nhà. Nói cách khác, bạn hãy cho trẻ học tiếng Anh giống như cách chúng đang học tiếng mẹ đẻ của mình vậy.

  3. Đọc truyện cho trẻ trước lúc ngủ bằng tiếng Anh

  Giờ đây cha mẹ có thể dễ dàng tiếp cận được sách truyện bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, đặc biệt là qua các trang trực tuyến hoặc bằng cách trao đổi sách với phụ huynh khác. Trẻ nhỏ thường sẽ không đặt nghi vấn về loại ngôn ngữ mà bạn đang đọc cho chúng nghe – mà điều chúng quan tâm đến là trình tự của những câu chuyện trước khi đi ngủ. Nếu bạn chú ý thực hiện hoạt động này, sẽ tạo ra cơ hội tốt để tranh thủ cho trẻ tiếp xúc thêm với tiếng Anh một cách ấn tượng và đáng nhớ!

  Tất cả chúng ta chắc hẳn đều có một chút ký ức về những cuốn sách yêu thích của mình thuở ấu thơ, và đối với một số trường hợp, ta vẫn có thề ghi nhớ những cụm từ trong sách dù đã lâu không thấy hoặc không đọc lại nó trong một thời gian dài. Những câu chuyện đều có một sức hút mãnh liệt với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, giúp chúng ta có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với việc học ngoại ngữ, vì thế hãy tận dụng các câu chuyện trong việc học ngoại ngữ.

  Hoặc một cách thay thế hữu ích khác là sử dụng “sách nói” hoặc các câu chuyện trực tuyến nếu cha mẹ không tự tin về khoản đọc thành tiếng cho trẻ bằng tiếng Anh.

  4. Nghe đài phát thanh tiếng Anh

  Có một sự khác biệt giữa khái niệm được “tiếp xúc với một ngôn ngữ” và “học một ngôn ngữ”. Theo cách suy nghĩ truyền thống, khi đề cập đến việc học một ngôn ngữ, chúng ta thường hình dung về các lớp học ngữ pháp ở trường, lặp đi lặp lại các động từ và tất cả mọi thứ cần học đều gói gọn trong sách giáo khoa. Tuy nhiên, việc học tập trong những năm đầu tiên nên được khởi động bằng việc tiếp xúc với âm thanh và nhịp điệu của ngôn ngữ thay vì có người hướng dẫn, chỉ bảo rõ ràng.

  5. Trải nghiệm cùng âm thanh

  Trong một số trường hợp, nếu chúng ta không tiếp xúc với một số thông tin nhất định khi còn nhỏ – ví dụ như âm thanh cụ thể của một ngôn ngữ nước ngoài, chẳng hạn âm ‘r’ trong tiếng Ý hoặc tiếng Tây Ban Nha – thì khi lớn chúng ta học đến, sẽ rất khó có thể xác định và sử dụng những âm này như một người bản ngữ. Đó là lí do tại sao việc tiếp xúc với âm thanh từ nhỏ là một điều quan trọng để làm chủ ngôn ngữ sau này.

  Đồng thời, đây cũng chính là nền tảng để từ đó các tổ chức ngôn ngữ trên toàn thế giới giới thiệu những chương trình dạy phát âm, để ngày càng trở nên phổ biến trong hệ thống giáo dục của Anh trong mười năm qua. Các chương trình dạy phát âm ban đầu được thiết kế riêng biệt để hỗ trợ kỹ năng đọc và viết thông qua bước thực hành phát âm và xác định ký hiệu (chữ cái) đi cùng với nó. Sau đó trẻ sẽ bắt đầy phối hợp âm để tạo ra từ. Việc luyện tập này về sau sẽ trở thành một bước đệm để trẻ có thể tự tin đọc và viết.

  Bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động như thế này ở nhà bằng cách nói ra những từ mới cho trẻ để các bé có thể nghe thấy những âm thanh riêng lẻ: b-a-t, bat. Đi săn tìm kho báu và bắt đầu tìm kiếm mọi thứ vắt đầu bằng chữ “b”. Phát âm ra các từ gồm ba chữ cái đơn giản, gắn các từ vào nam châm tủ lạnh và sau đó thay đổi các chữ cái đầu hoặc cuối, từ “bat” sẽ thành “cat”, “sat” hoặc “mat”. Chơi trò nhảy lò cò với các chữ cái thay vì vẽ số trong các ô như bình thường. Thực hành uốn lưỡi với trẻ em đã có chút hiểu biết về tiếng Anh. Cuối cùng, hãy thử tạo ra chữ cái từ nhiều vật liệu như chất tẩy đường ống hoặc chất dẻo plasticine (thay thế cho đất sét nặn) và thực hành phát âm để trẻ có thể nhận biết hình ảnh của chữ cái trước khi bắt đầu viết.

  Trẻ con thường sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để… làm bẩn: bé thích dán, cắt, sơn và thậm chí là nướng. Vì vậy, hãy khuyến khích việc này bằng… tiếng Anh. Hoạt động này không nhất thiết là về tiếng Anh, mà thay vào đó nên sử dụng tiếng Anh để hoàn thành nhiệm vụ hay công việc được giao:

  • ‘Could you pass me the glue, please?’ – Con có thể cho mẹ xin thêm keo không?
  • ‘Why don’t you paint a picture? – Tại sao con không vẽ một bức tranh nhỉ?
  • ‘Can you help me tidy up?’ – Con có thể giúp bố dọn dẹp không?

  Những cụm câu này là ngôn ngữ hữu ích nhất bạn có thể giới thiệu cho con trẻ. Nếu bạn không nói tiếng Anh nhiều, bạn có thể chỉ cần làm theo hướng dẫn bằng công thức audio hoặc công thức trên giấy khi bạn cùng con nướng bánh. Lúc ấy, bạn đang vận dụng vốn tiếng Anh hàng ngày mà giáo viên hay sử dụng trong lớp học. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn đang chuẩn bị cho trẻ những thứ mà chúng sẽ hay nghe ở trường đấy.

  7. Hãy hát cùng trẻ

  Sau một vài lần nghe bài hát nào đó hoặc thơ ca mẫu giáo, trẻ nhanh chóng bắt đầu ngân nga, hát theo điệp khúc và cuối cùng ghép lại thành một bài hát hoàn chỉnh. Âm nhạc và những vần điệu giúp trẻ sử dụng đầy đủ các câu chữ, ngữ điệu, cao độ và nhịp điệu, cũng như xây dựng được sự tự tin theo cách riêng của trẻ. Những điều này cũng là những đặc điểm ngôn ngữ mà chúng ta sẽ không bao giờ có thể hướng dẫn rõ ràng được cho bé.

  Chúng ta cũng có thể giới thiệu cho trẻ các cấu trúc ngữ pháp khá khó nhằn thông qua bài hát. Lấy ví dụ: “If you’re happy and you know it, clap your hands” (Nếu bạn vui vẻ và bạn biết điều đó, bạn hãy vỗ tay). Lời bài hát này chính là một cấu trúc ngữ pháp thực sự phức tạp mà một đứa trẻ sẽ cảm thấy quá khó khăn để học nếu được giảng dạy trên bảng. Hơn nữa, những bài hát sẽ hỗ trợ việc học cho trẻ tốt hơn mà không hề gây áp lực, cũng như xây dựng được nội dung gần gũi và dễ dàng tiếp cận tiếng Anh cho trẻ nhỏ.

  Có lẽ sau này ở độ tuổi thiếu niên, khi trẻ đã bắt đầu học nhiều hơn về ngữ pháp, những bài hát này sẽ trở lại và giúp chúng cảm thấy tự tin hơn về các cấu trúc ngữ pháp đã được học.

  8. Cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh trên các thiết bị công nghệ

  Mỗi một món đồ công nghệ chúng ta sở hữu đều có đi kèm với các tùy chọn ngôn ngữ, và như chúng ta đã biết, một trong những cách phát triển ngôn ngữ chính là thông qua sự lặp lại. Bằng cách cài tiếng Anh làm ngôn ngữ chính cho ti vi, iPad, máy tính xách tay hoặc điện thoại, mỗi lần bạn hay trẻ truy cập là sẽ tiếp xúc với tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

  Ngày nay, ngay cả trước khi được học đọc và viết thì trẻ thường đã biết sử dụng iPad hoặc điện thoại của bố mẹ một cách thuần thục. Những cụm từ thường thấy như “password”, “log in”, “select”, “pss”, “game over” (mật khẩu, đăng nhập, chọn, nhấn, trò chơi kết thúc) rất có thể là những điểm khởi đầu hữu ích cho trẻ.

  9. Mời những người bạn nói tiếng Anh đến nhà chơi

  Tất cả chúng ta, bất kể ở độ tuổi nào, đều sẽ sử dụng một ngôn ngữ khác khi chúng ta nhận thức được tính thực tiễn của nó. Lớn lên trong một gia đình song ngữ, ví dụ như: Anh – Ý, bạn phải cố gắng sử dụng tiếng Ý với các cô dì chú bác không thể hiểu tiếng Anh cho dù học mang quốc tịch nước Anh đi chăng nữa. Tương tự vậy, mời những người bạn thông thạo tiếng Anh đến nhà chơi là một ý kiến rất tuyệt để trẻ rèn luyện tiếng Anh. Vì trong một môi trường tất cả mọi người đều nói tiếng Anh thì không lí nào trẻ con lại sử dụng tiếng mẹ đẻ nếu không muốn bị lạc lõng khỏi các trò chơi hay đơn giản là không thể giao tiếp với bạn bè.

  Vì vậy, phụ huynh nên thường xuyên tổ chức những buổi đi chơi hay buổi tiệc đơn giản là mời những người bạn nói tiếng Anh đến nhà chơi thường xuyên để giúp trẻ cải thiện việc học tiếng Anh một cách đáng kể.

  10. Hãy thư giãn

  Đừng vội lo lắng nếu như trẻ mắc lỗi hoặc không bắt đầu nói tiếng Anh ngay lập tức. Não bộ cần phải trải qua một quá trình giải mã và tìm hiểu vấn đề trong quá trình học ngôn ngữ. Còn việc thực hành tiếng Anh thường phải bắt đầu sau một quãng thời gian dài lắng nghe và suy ngẫm.

  Một số bằng chứng cho thấy rằng những đứa trẻ tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng một lúc có thể cần thêm chút thời gian để sàng lọc và sắp xếp tất cả thông tin vào vị trí. Có lẽ vì thế mà ở trường, một đứa trẻ tiếp nhận thông tin mới bằng ngôn ngữ thứ ba hoặc thứ tư có thể sẽ hơi chậm so với đứa trẻ đang xử lý thông tin ấy bằng ngôn ngữ mẹ đẻ – ngôn ngữ duy nhất của chúng.

  Một ví dụ thực tế về một lớp song ngữ: Anh – Tây Ban Nha. Cô bé năm tuổi đã không chịu đọc tiếng Anh thành tiếng to rõ trong lớp như các bạn khác chỉ vì lí do các âm trong tiếng Tây Ban Nha (tiếng mẹ đẻ của cô bé) và tiếng Anh không giống nhau, cô bé không muốn mắc lỗi sai trong cách phát âm.

  Qua ví dụ trên, các bậc phụ huynh hãy khoan vội lo lắng, bởi vì đứa trẻ đa ngôn ngữ sẽ sớm bắt kịp các bạn đồng trang lứa mà không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào. Thêm vào đó, có rất nhiều bằng chứng cho thấy rằng trong cuộc sống sau này, việc nói được nhiều hơn một ngôn ngữ sẽ giúp duy trì khả năng ghi nhớ của não bộ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ưu Điểm Của Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Các Hoạt Động Vui Chơi Giúp Phát Triển Việc Học Tiếng Anh Cho Thiếu Nhi
 • Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi Tốt Nhất Tại Đà Nẵng
 • Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Cho Thiếu Nhi Tại Nhà
 • Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Lôi Cuốn Trẻ Nhỏ
 • Các Mẹo Học Tiếng Anh Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Học Tiếng Anh Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • 5 Mẹo Tự Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà (Mẹo Số 4 Ít Người Tiết Lộ)
 • Học Tiếng Anh Tại Nhà Với Người Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Nhà Với Người Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Nhà
 • 1. Bao quanh bạn bằng tiếng Anh

  Bạn không cần phải ở trong một quốc gia nói tiếng Anh để bao quanh mình bằng tiếng Anh đâu, nhưng hãy tìm để cho tiếng Anh bao quanh cuộc sống hàng ngày của bạn ở chính ngôi nhà của mình, như viết danh sách mua sắm, đọc báo, nghe radio, viết nhật ký bằng tiếng Anh, hoặc nghe tiếng Anh trên điện thoại di động khi đi làm. Sử dụng thẻ học từ vựng ielts của KatchUp Flashcard nếu bạn đang trong kỳ thi này hoặc hãy tự tạo các thẻ học từ vựng toeic, hoặc thẻ học từ vựng toefl nếu bạn muốn. Khả năng nhỏ gọn và cơ động hoàn toàn có thể giúp bạn học từ vựng mọi nơi mọi lúc.

  2. Kết bạn với người nước ngoài

  Ngay cả khi bạn không sống ở một quốc gia nói tiếng Anh, nhiều người nước ngoài có thể sống gần đó. Tìm cách gặp gỡ những người nói tiếng Anh bản xứ: đi đến quán bar và nhà hàng nước ngoài, tham gia các câu lạc bộ thể thao và xã hội, hoặc sắp xếp việc trao đổi ngôn ngữ. Bạn thậm chí có thể tình nguyện làm hướng dẫn tại một địa điểm du lịch địa phương để gặp gỡ những người nói tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới.

  3. Hãy có bạn bè để cùng học tập

  Bạn không cần người bản ngữ để luyện tập tiếng Anh của mình. Tìm một đối tác học tập, hoặc thành lập một câu lạc bộ tiếng Anh và gặp gỡ thường xuyên để nói tiếng Anh. Bạn có thể động viên lẫn nhau, và bạn sẽ học bằng cách giúp đỡ những người khác gặp phải vấn đề của họ.

  4. Sử dụng tài liệu đích thực

  Chỉ đọc tiếng Anh trong sách giáo khoa có thể khiến bạn nhàm chán. Hãy thử đọc các văn bản tiếng Anh được viết cho và bởi người bản xứ. Nó sẽ là một thách thức lúc đầu nhưng thú vị hơn nhiều một khi bạn có thể làm điều đó. Nếu bạn không thể tìm thấy sách hoặc tạp chí tiếng Anh, hãy sử dụng Internet để đọc tin tức bằng tiếng Anh mỗi ngày. Đây là nguồn học tập phong phú và vô cùng đa dạng đang chờ bạn khám phá.

  5. Lên mạng

  Hãy trực tuyến và bạn có thể tiếp xúc với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia các phòng chat hoặc diễn đàn, tham gia một khóa học tiếng Anh trực tuyến, hoặc tìm một người bạn ở phương xa nào đó để luyện tập tiếng Anh của bạn và cùng trao đổi về nền văn hóa với nhau… Với phương tiện truyền thông xã hội, thật dễ dàng hơn bao giờ hết để giữ liên lạc với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

  Cho mình một lý do để học: bạn có muốn được thăng cấp, có thể nói chuyện với đồng nghiệp nước ngoài, học tập ở nước ngoài, hoặc dành kỳ nghỉ tiếp theo tại một quốc gia nói tiếng Anh không? Đặt mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn và theo dõi sự tiến bộ của bạn.

  7. Nghe tiếng Anh

  Đào tạo tai bằng cách nghe tiếng Anh nói ở tốc độ bình thường, ngay cả khi bạn không hiểu tất cả những gì họ nói. Bạn cũng nên thực hành nghe mà không nhìn chữ đồng thời viết xuống ra giấy và không ngại nghe đi nghe lại nhiều lần để tìm ra được bất kỳ sự thú vị hoặc bất thường nào trong đó. Thật dễ dàng để tìm các bản tin tiếng Anh trực tuyến miễn phí và các cơ quan thông tin từ hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh có tin tức âm thanh và video có sẵn trên hệ thống online trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

  8. Tìm các cách thú vị để học những từ mới

  Nếu bạn thích ca hát, sau đó tìm kiếm các từ cho các bài hát tiếng Anh yêu thích của bạn. Hoặc nếu bạn nhớ những gì bạn thấy, hãy viết những từ mới vào ghi chú “Post-it” và dán chúng lên quanh nhà bạn. Thực hiện các câu ví dụ vui nhộn hoặc vẽ những hình ảnh nhỏ bên cạnh từ vựng mới để giúp bạn nhớ nó.

  9. Tìm hiểu về văn hoá

  10. Dù bạn làm gì, hãy vui vẻ!

  Học một ngôn ngữ như một công việc vậy, nhưng bạn sẽ có nhiều đam mê và hứng thú với nó hơn nếu bạn cảm giác như đang thưởng cho bản thân mình. Chơi trò chơi, làm các câu đố ô chữ, hát các bài hát, đọc truyện tranh, và đừng lo lắng quá nhiều về những sai lầm – những sai lầm thường là cách học tốt nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Mẹo Giúp Trẻ Học Tiếng Anh Hiệu Quả Hơn Tại Nhà
 • Mẹo Học Tiếng Anh Online Tại Nhà Hiệu Quả
 • Tiểu Luận Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Của Nhà Văn Hóa Thanh Niên Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Lộ Trình Tự Học Tại Nhà Cho Học Sinh Thi Vào Lớp 6
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cấp 2 Tại Hà Nội, Lớp 6, 7, 8, 9
 • Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Ấn Tượng Với Các Thầy, Cô Giảng Viên Siêu Chất Tại Lớp Học Mc
 • Top 4 Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình Dành Cho Sinh Viên Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 6 Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Tại Nhà Thành Công
 • Có Thể Tự Học Tiếng Anh Ở Tại Nhà Không
 • Cách Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả Bất Ngờ, Bạn Nên Biết
  • Muốn có một chương trình học tiếng Anh cho trẻ TOÀN DIỆN tại nhà
  • Muốn con dễ dàng thi lấy bằng Starters, Movers, Flyers để vào trường lớp tốt

  Nhưng ba mẹ:

  • Không có đủ khả năng hoặc thời gian để dạy con
  • Cảm thấy kinh phí cho con học trung tâm, gia sư quá đắt đỏ
  • Phân vân giữa nhiều chương trình, không biết cái nào hợp với con

  Thì khóa học Học Tiếng Anh chuẩn Cambridge tại nhà trên Kyna English chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  Khóa học Học Tiếng Anh chuẩn Cambridge tại nhà được biên soạn theo chương trình Cambridge dành cho trẻ từ 3 – 12 tuổi, được chia làm nhiều cấp độ khác nhau:

  • Cấp độ 1: Pre- Starters
  • Cấp độ 2: Starters
  • Cấp độ 3: Movers
  • Cấp độ 4: Flyers

  Song song đó là chương trình Phonics luyện phát âm, gồm có 166 luật phát âm và 206 bài học.

  Lợi ích từ khóa học

  Với con

  • Học từ vựng qua hình ảnh sinh động, ví dụ thiết thực
  • Luyện nghe qua hoạt hình, bài hát, đàm thoại, bài kiểm tra
  • Luyện nói & phát âm theo giọng bản xứ, có phần thu âm để ba mẹ kiểm tra
  • Luyện đọc qua các bài đàm thoại, đoạn văn ngắn gần với thực tế
  • Luyện viết dựa trên từ gợi ý và hình ảnh cho sẵn, được chấm điểm bởi hệ thống
  • Học mẫu câu – đàm thoại qua câu chuyện, tình huống thực tế
  • Học ngữ pháp – cấu trúc câu được diễn giải đơn giản, dễ hiểu
  • Theo dõi sự tiến bộ qua các bài kiểm tra định kỳ
  • Giúp con giỏi tiếng Anh toàn diện và tự tin tham gia các kì thi quốc tế

  Với bố mẹ

  • Quá tiết kiệm so với học trung tâm, mua 1 lần học được mãi mãi
  • Đỡ mất thời gian di chuyển, đưa đón xa xôi vất vả
  • Theo dõi được tiến bộ của con qua báo cáo Tuần, Tháng để kịp thời điều chỉnh.

  Ba mẹ nào cũng muốn con giỏi tiếng Anh từ bé nhưng không phải lúc nào cũng lựa chọn đúng phương pháp ngay từ đầu. Thay vì ép trẻ đi học với những kiến thức khô khan, sao không thử cho con học tiếng Anh kiểu mới cùng Kyna English?

  Bố mẹ nào cũng có thể cho con theo học khóa học Học Tiếng Anh chuẩn Cambridge tại nhà bởiđây là một khóa học rất chất lượng:

  • Với phương pháp học hiệu quả, phù hợp với tâm lý trẻ, khóa học giúp phát triển toàn diện các kỹ năng, giúp trẻ vui học, tự say mê và thích thú với tiếng Anh không gây nhàm chán.
  • Biên soạn theo chuẩn Cambridge , cùng bé luyện thi lấy bằng Starters, Movers, Flyers để vào trường chuyên, lớp tốt.
  • Hình thức học Online giúp trẻ tiếp cận mô hình học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế nghe – nói – đọc – viết – phát âm đầy thú vị.
  • Hình ảnh dễ thương tăng khả năng ghi nhớ, âm thanh sinh động kích thích sự phát triển trí tuệ và ngôn ngữ của trẻ.
  • Học Online tại nhà nên không tốn thời gian đưa đón bé, theo dõi được tiến bộ của con qua báo cáo.
  • Khóa học này tiết kiệm rất nhiều so với học trung tâm.

  Cảm nhận của bố mẹ và bé sau khi tham gia khóa học

  KẾT LUẬN

  Theo mình đánh giá, thì đây là một khoá học tiếng anh chuẩn Cambridge chất lượng, học online được xây dựng khá phù hợp dành cho trẻ. Thời gian học tập linh hoạt, học phí rẻ. Đặc biệt là bố mẹ có thể học cùng con ngay tại nhà và bất cứ nơi đâu.

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HỌC TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE TẠI NHÀ

  Có thể bạn sẽ cần:

  Monkey Stories – Học tiếng Anh qua truyện cho bé Đánh giá khóa học Cho con ăn đúng cách Tại sao cần phải phát triển ngôn ngữ cho trẻ giai đoạn 3 – 6 tuổi? Kênh thông tin chính thức của chúng tôi

  Website: https://danhgiakhoahoc.com

  Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

  Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh 6 Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Giá Hạt Dẻ Tại Sài Gòn
 • Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên
 • Nên Học Tiếng Anh Tại Trung Tâm Hay Tại Nhà ?
 • Nên Học Tiếng Anh Tại Nhà Hay Tại Trung Tâm?
 • Nên Đến Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Tự Học Tại Nhà
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Đơn Giản Tại Nhà Bằng 6 Lựa Chọn Hay
 • 3 Cách Dạy Trẻ Học Tiếng Anh Tại Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất
 • Nên Đến Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Tự Học Tại Nhà
 • Nên Học Tiếng Anh Tại Nhà Hay Tại Trung Tâm?
 • Nên Học Tiếng Anh Tại Trung Tâm Hay Tại Nhà ?
 • Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng, Giáo Trình Học Tiếng Trung Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề, Giáo Trình Học Giao Tiếp Tiếng Trung, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Headway, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp New Headway Tập 2, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Giao Tiếp Tiếng Anh, Giáo Trình Học Tiếng Hàn Giao Tiếp, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Pdf, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Download Giáo Trình Tiếng Anh Trình Độ B, Giáo Trình Tiếng Anh Bậc Đại Học, Giáo Trình Học B2 Tiếng Đức, Giáo Trình Tiếng Anh 9, Giáo Trình Tiếng Anh 8, Giáo Trình Tiếng Anh 7, Giáo Trình Học Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình Học Tiếng Anh Lớp 4, Học Tiếng Hoa Giáo Trình 301, Giáo Trình Tiếng Anh B2, Giáo Trình Tiếng Anh B1, Giáo Trình Tiếng Anh B, Giáo Trình Tiếng Anh Abc, Giáo Trình Tiếng Anh Sơ Cấp, Giáo Trình Tiếng Anh A2, Giáo Trình Tiếng Anh A1, Giáo Trình Tiếng Anh A, Giáo Trình Tiếng Anh 6, Giáo Trình Tiếng Anh 5, Giáo Trình Tiếng Anh 11, Giáo Trình Tiếng Anh Vus, Giáo Trình Tiếng Anh We Can!, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em, Giáo Trình Tiếng ê Đê, Giáo Trình Tiếng Hàn, Giáo Trình Tiếng Hàn Sơ Cấp, Giáo Trình Tiếng Anh 10, Giáo Trình Tiếng Anh 12, Giáo Trình Tiếng Anh 123, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh 2, Giáo Trình Tiếng Anh 4, Giáo Trình Tiếng Anh 3, Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em, Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em Hay, Giáo Trình Tiếng Anh 2, Giáo Trình Tiếng Anh 123 Lớp 10, Giáo Trình Tự Học Tiếng Anh ở Nhà, Giáo Trình Tiếng Anh Tự Học, Giáo Trình Tiếng Anh 1 Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh Bé, Giáo Trình Tiếng Anh Hay, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 3, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 3 Mới, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 4, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 6, Giáo Trình Tiếng Anh Của Ila, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 6 Pdf, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 6 Ppt, Giáo Trình Tiếng Anh Cơ Bản Pdf, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 2, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 1, Giáo Trình Tiếng Anh Du Học, Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Trẻ Em, Giáo Trình Tiếng Anh Everybody Up, Giáo Trình Tiếng Anh Ket, Giáo Trình Tiếng Anh Kid’s Box, Giáo Trình Tiếng Anh Đại Học Hà Nội, Giáo Trình Tiếng Anh Đại Học Fpt, Giáo Trình Tiếng Anh Know How, Giáo Trình Tiếng Anh Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh Là Gì, Giáo Trình Tiếng Anh Cơ Bản 2, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 7, Giáo Trình A Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh ôn Thi Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh Cấp 3, Giáo Trình Tiếng Anh Cấp 2, Giáo Trình B Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Pdf, Giáo Trình Tiếng Anh Pet, Giáo Trình Tiếng Anh C, Giao Trinh Tieng Anh Lop 8, Giáo Trình Tiếng Anh ôn Thi Cao Học, Giáo Trình Học Tiếng Đức A1, Giáo Trình Học Tiếng Đức, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 9, Giáo Trình Tiếng Anh Cơ Bản 1, Giáo Trình Tiếng Anh Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Mầm Non, Giáo Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1,

  Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng, Giáo Trình Học Tiếng Trung Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề, Giáo Trình Học Giao Tiếp Tiếng Trung, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Headway, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp New Headway Tập 2, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Giao Tiếp Tiếng Anh, Giáo Trình Học Tiếng Hàn Giao Tiếp, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Pdf, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Download Giáo Trình Tiếng Anh Trình Độ B, Giáo Trình Tiếng Anh Bậc Đại Học, Giáo Trình Học B2 Tiếng Đức, Giáo Trình Tiếng Anh 9, Giáo Trình Tiếng Anh 8, Giáo Trình Tiếng Anh 7, Giáo Trình Học Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình Học Tiếng Anh Lớp 4, Học Tiếng Hoa Giáo Trình 301, Giáo Trình Tiếng Anh B2, Giáo Trình Tiếng Anh B1, Giáo Trình Tiếng Anh B, Giáo Trình Tiếng Anh Abc, Giáo Trình Tiếng Anh Sơ Cấp, Giáo Trình Tiếng Anh A2, Giáo Trình Tiếng Anh A1, Giáo Trình Tiếng Anh A, Giáo Trình Tiếng Anh 6, Giáo Trình Tiếng Anh 5, Giáo Trình Tiếng Anh 11, Giáo Trình Tiếng Anh Vus, Giáo Trình Tiếng Anh We Can!, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em, Giáo Trình Tiếng ê Đê, Giáo Trình Tiếng Hàn, Giáo Trình Tiếng Hàn Sơ Cấp, Giáo Trình Tiếng Anh 10, Giáo Trình Tiếng Anh 12, Giáo Trình Tiếng Anh 123, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh 2, Giáo Trình Tiếng Anh 4,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Nhà Với Giáo Viên Bản Ngữ
 • Cho Trẻ Học Tiếng Anh Tại Nhà Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Cho Con Học Tiếng Anh Ngay Tại Nhà Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Tại Nhà Với Giáo Viên Nước Ngoài Có Tốt Không?
 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Trực Tuyến Lớp 4 Học Online Toán, Tiếng Việt , Tiếng Anh Lớp 4
 • Gia Sư Tiếng Anh Trẻ Em
 • Gia Sư Tiếng Anh Quận 6
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Chuẩn 2022 Và Cách Dạy Bé Học
 • Quy Trình Dạy Học Vần, Tập Đọc Lớp 1
 • Một vài gợi ý giúp bạn dạy bé học tiếng anh tại nhà:

  1. Dạy bé học tiếng anh qua các tình huống hàng ngày

  Ưu điểm của việc giảng dạy tiếng Anh tại nhà là bạn có thể sử dụng các tình huống hàng ngày và các đối tượng thực sự từ xung quanh nhà để thực hành ngôn ngữ tự nhiên và trong ngữ cảnh. Ví dụ:

  Nói về quần áo khi con bạn đang mặc quần áo ví dụ hãy mang vớ màu xanh , con đang mặc áo màu vàng …

  Thực hành từ vựng về đồ chơi và đồ nội thất khi bạn đang giúp con bạn dọn dẹp phòng ngủ của chúng

  Ví dụ : Hãy đặt con gấu bông của bạn trên giường! , Chiếc xe màu xanh ở đâu? ‘. Dạy từ vựng về thực phẩm khi bạn đang nấu ăn hoặc đi mua sắm…

  2. Dạy bé học tiếng anh qua bài hát

  Bài hát là một cách thực sự hiệu quả để học từ mới và cải thiện cách phát âm tiếng anh. Bài hát với những hành động rất thích hợp cho trẻ đọc theo và nhớ ngay cả khi chúng chưa có thể hát bài hát.

  bé học tiếng anh

  3. Bé học tiếng anh qua các trò chơi tiếng anh

  Sau buổi học bạn cho trẻ giải trí bằng một số trò chơi tiếng anh giúp trẻ hứng thú học hỏi. Đây là hình thức học tự nhiên, chúng sẽ rất hào hứng. Bạn đừng sợ mất thời gian,vì các trò chơi sẽ làm chúng suy nghĩ sáng tạo hơn, quan trọng là bạn chọn trò chơi phù hợp với trẻ và giới hạn thời gian trẻ chơi .

  5.Thiết lập thói quen học tiếng anh cho trẻ

  Bất kỳ một hành động nào lặp đi lặp lại liên tục sẽ thành thói quen. Thiết lập một thói quen học tiếng Anh của trẻ ở nhà là điều cần thiết. Mười lăm phút mỗi ngày là đủ cho trẻ nhỏ 3-4 tuổi. Bạn có thể dần dần tăng thời gian khi con bạn lớn hơn.

  Ngoài ra bạn cần là người giúp trẻ yêu thích học tiếng anh, tạo động lực cho con học tiếng anh vì dù cho bạn có dạy bé học tiếng anh như thề nào, có áp dụng phương pháp nào đi nữa nhưng nếu bé cảm thấy không thích thì cũng ko thể có kết quả tốt. Hãy là người bạn đồng hành cùng trẻ học hỏi, động viên khen ngợi và không gây áp lực cho trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bé Học Tiếng Anh Online Thế Nào Để Có Hiệu Quả?
 • 5 Hướng Dạy Bé Học Tiếng Anh Online Lớp 2
 • Tất Tần Tật Những Thuật Ngữ Bóng Rổ Hay Sử Dụng Nhất
 • Trung Tâm Dạy Bóng Rổ Bằng Tiếng Anh E
 • Học Bóng Rổ Bằng Tiếng Anh Với Những Cụm Từ Cơ Bản
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Liệu Có Hiệu Quả Hay Không
 • 5 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Bạn Có Thể Áp Dụng Ngay Lập Tức
 • Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Và Nhanh Nhất
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Tại Nhà Hiệu Quả
 • 14 Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà ( Phần 2)
 • Học Tiếng Anh hiện nay được xem là thứ tiếng thông dụng. Không chỉ riêng với học sinh hay sinh viên mà đối với những người đi làm cũng cần phải học tiếng Anh. Tuy nhiên không phải khi nào bạn cũng có thời gian để đến trường lớp, do thời gian quá bận rộn. Để khắc phục được khó khăn này thì rất nhiều người đã lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

  Tiếng anh là thứ tiếng thông dụng và dễ học nhất. Bởi nó sử dụng ngôn ngữ la-tinh không có âm vần như Tiếng Việt, Tiếng Trung… Từ vựng trong tiếng Anh nó cũng dễ hơn tiếng Nhật hay tiếng Hoa…

  Ngoài ra ngữ pháp trong tiếng Anh cũng không có nhiều trợ từ. Nhờ sự logic cao mà người học có thể dễ dàng suy luận khi mà nắm được kiến thức cơ bản.

  Sự chặt chẽ mà không kém phần linh hoạt của tiếng Anh. Đối với những người thành thạo tiếng anh thì đây là loại ngôn ngữ chặt chẽ về ngôn ngữ cú pháp. Không như trong tiếng việt một câu có thể dẫn dắt thành nhiều câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên đối với tiếng Anh thì khác một câu chỉ được hiểu một nghĩa duy nhất. Các cấu trúc tiếng Anh cũng cực kỳ khoa học và logic

  Chính vì vậy mà khi nắm được nguyên tắc thì bạn sẽ thấy tiếng Anh là thứ tiếng dễ dàng học nhất. Tiếng Anh rất thích hợp cho việc soạn thảo cho các văn bản luật. Các văn kiện văn bản hiệp ước quốc tế đều sử dụng tiếng Anh. Do nó có sự chặt chẽ và lập luận.

  Tại sao nên lựa chọn học tiếng Anh tại nhà?

  Nếu bạn đến trung tâm để học sẽ rất mất thời gian. Đối với những bạn đang đi làm thì thời gian để đến trung tâm gần như là không có. Còn đối với các bạn học sinh, sinh viên thì việc tới trung tâm sẽ rất tốn thời gian. Chưa kể thới thời tiết và đoạn đường di chuyển rất mất an toàn.

  Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn học tại nhà thì rất thoải mái. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Đơn giản chỉ cần bạn có chiếc điện thoại thông minh, hay chiếc laptop là bạn có thể yên tâm học. Mà không tốn thời gian cho việc di chuyển cũng như thời gian cố định cho việc học.

  Nếu bạn học tại nhà thời gian học sẽ không bị cố định. Chỉ cần bạn có thời gian rảnh bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể bắt đầu cho việc học.

  Đây được xem là những ưu điểm vượt trội mà học tiếng Anh tại nhà mang đến cho các học viên của mình. Thời gian học cực kỳ linh hoạt giúp cho bạn có cảm giác thoải mái dễ tiếp thu hơn cho việc học.

  Với mạng internet ngày càng phát triển thì việc học của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn chọn 1 khóa học online hay thậm chí bạn có thể tự xây dựng việt học riêng cho mình. Thì bạn cũng sẽ có nhiều nguồn tài liệu cho việc học.

  Học ngữ âm cũng như phát âm chính xác

  Tiếng Anh khác hoàn toàn so với tiếng Việt. Nhiều từ ngữ tuy có cách viết giống nhau nhưng khi phát âm lại hoàn toàn khác. Chính vì vậy việc phát âm rất quan trọng, nếu ngay từ đầu bạn đã phát âm sai thì sẽ rất khó để sửa.

  Có thể nói phát âm là bước đầu tiên cho kỹ năng nghe và nói. Chính vì vậy mà khi bắt đầu học bạn nên lựa chọn học phát âm đầu tiên. Phát âm đc xem là vấn đề mấu chốt trong việc học tiếng Anh.

  Nếu có thời gian rảnh thì tốt nhất bạn nên tới các trung tâm dạy tiếng Anh. Nơi đó sẽ có các giảng viên chuyên viên về tiếng Anh trực tiếp sửa cách phát âm lại cho bạn.

  Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian rảnh, bạn quá bận rộn và không có thời gian cố định cho việc học. Bạn có thể đăng ký khóa học online về tiếng Anh giao tiếp.

  Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các hình ảnh cũng như âm thanh sống động. Cùng các website sử dụng riêng cho việc chia các từ vựng. Một phần các bạn sinh viên thường học ghi, chép, lẩm nhẩm theo 1 cách máy móc.Giúp việc học cũng khá là nhanh chóng. Tuy nhiên sau đó lại rất nhanh quên.

  Khi học nên kết hợp những hình ảnh hoặc âm thanh để có thể tiếp thu những kiến thức đang học nhanh hơn. Mà lại nhớ được lâu hơn, lại có thể giải trí trong lúc học.

  Để không tạo áp lục cho bản thân thì nên học từ từ, để việc học được thoải mái hơn. Học theo cách chuyên sâu để có thể dễ dàng đi vào bài hơn.

  • Mỗi ngày chỉ cần học ít. Để có thể áp dụng vào giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày thành từng câu cụ thể nhất. Không nên học quá nhiều sẽ khiến cho bản thân cảm thấy mệt mỏi mà không được áp dụng..
  • Nên áp dụng vào các vốn từ bạn đã học vào cuộc sống. Không nên bỏ lỡ nó.

  Khi bạn biết ứng dụng trong những lúc cần thiết, không để lãng phí. Để có thể giúp bạn ghi nhớ thật lâu.

  Quan trọng nhất vẫn là bạn nên phát âm đúng, cũng như có thể nói được để cho người khác có thể hiểu được bạn đang nói gì. Đối với những người mới bắt đầu đi học thì phát âm chuẩn là 1 điều cực kỳ khó khăn.

  Mỗi người sẽ có 1 khẩu hình miệng khác nhau. Bởi ngay từ đầu họ đã không được luyện đúng cách.

  Bước 1: Để phát âm được chuẩn xác thì cần phải học phát âm

  • Mỗi ngày bạn nên nghe tiếng anh thật nhiều. Để không tốn thời gian cho việc nghe thì bạn có thể nghe tiếng anh trong các hoạt động của bạn.
  • Podcast là 1 trong những tài liệu tốt nhất cho việc nghe.
  • Bạn nên bắt đầu từ những bước nhỏ trước, và cũng nên học nhanh chóng các từ vựng phổ biến nhất.
  • Nếu như bạn nghe được đến trình độ khá rồi thì bạn nên lựa chọn nghe những thứ có tính thử thách cao hơn.

  Bước 2: Chú ý tới môi và miệng khi nói để phát âm chuẩn hơn

  Bước 3: Chú ý vào lưỡi khi phát âm để khả năng phát âm của bạn được cao hơn

  Bước 4: Chia thành các âm riêng lẻ trong 1 từ để có thể phát âm được dễ dàng hơn.

  Bước 5: Để giúp bạn nói tiếng anh được tự nhiên hơn thì hãy chú ý vào trọng âm của từ. Hãy cố gắng nghe và luyện thật nhiều để phát âm chuẩn hơn.

  Bước 6: Luyện phát âm 1 cách kiên trì và thoải mái hơn. Khi luyện thì khẩu hình cũng như khuôn mặt cũng cần phải thoải mái hơn. Để giúp cho bạn tránh được những khó khăn khi phát âm.

  Bước 7: Mỗi lần bạn học nói thì bạn nên ghi hình lại. Để có thể phát hiện ra lỗi cũng như việc chỉnh sửa cũng sẽ dễ dàng hơn.

  Bước 8: Hãy luyện nói thật nhiều với các bạn bè của mình để có thể nâng cao khả năng phát ra âm thanh của bản thân.

  Tăng cường ôn luyện và sử dụng từ vựng để khả năng ghi nhớ được cao hơn. Tránh việc phải ngồi học từng trang dài về từ vựng. Mà áp dụng luôn từng từ vào trong thực tế cũng như các sinh hoạt hằng ngày.

  Chăm học tiếng anh xem phim cũng như kết hợp các hình ảnh thực tế để các từ vựng có thể ghi nhớ được lâu hơn cũng như dễ dàng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình Học Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Hiệu Quả
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Với 4 Khóa Học
 • Bí Mật Kinh Ngạc Về Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Chuẩn “như Người Bản Địa”
 • Hướng Dẫn Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ngay Tại Nhà
 • Những Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà
 • Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà/day Kem Tieng Anh Tại Nhà Chuyen Nghiep Hcm.

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà
 • Giá Tiền, Học Phí Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà
 • Gợi Ý Những Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Bảng Giá Gia Sư Tại Hà Nội, Học Phí Thuê Gia Sư Dạy Kèm Năm 2022
 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Học Tốt Tiếng Anh Tại Nhà
 • Ngày đăng: 13-11-2015

  – Cùng với sự phát triển kinh tế, khoa học, giáo dục… Thì Tiếng Anh đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng và được sử dụng phổ biến khắp nơi trên toàn thế giới.

  – Đặc biệt là đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, Tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm và nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh như: Các bạn Sinh Viên, Học Sinh thì tìm hiểu các tài liệu nước ngoài, ra trường thì tìm kiếm các cơ hội công ty nước ngoài để có thu nhập cao và học hỏi những kiến thức kinh nghiệm tiên tiến nhất của thế giới…

  Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà

  – Hiện nay, để tìm kiếm một trung tâm Tiếng Anh chất lượng và giá cả hợp lý thì không nhiều, vả lại với việc di chuyển đi lại tới các trung tâm học gây nên lãng phí thời gian rất nhiều. Vì thế giải pháp Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà là mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Với hình thức này Học Sinh tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại và hình thức Một Kèm Một đối thoại trực tiếp với Giáo Viên thì kết quả mang lại là tốt nhất.

  – Đối với Học Sinh mất căn thì Gia Sư Dạy Kèm sẽ lấy lại căn bản về ngữ pháp cho các em, để theo kịp bài vở trên trường lớp, sau đó dạy tiếp các kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết và đặc biệt Gia Sư Dạy Kèm luôn chú trọng về Nghe và Nói vì đây là phần rất quan trọng để hình thành kỹ năng giao tiếp.

  – Đối với Học Sinh khá giỏi thì Gia Sư Dạy Kèm tập trung vào ngay các kỹ năng Nghe và Nói để tạo nền tảng thật tốt cho các em giao tiếp Tiếng Anh sau này.

  – Đối với những Học Viên Học Tiếng Anh Giao Tiếp thì hình thức Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà là tối ưu. Gia Sư thường xuyên tương tác bằng Tiếng Anh với người học để từ đó hình thành nên phản xạ thật nhanh và chính xác.

  Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà chúng tôi cam kết rằng:

  – Học Sinh sẽ tiến bộ sau hai tuần, nếu không hài lòng kết quả học tập sau hai thì Trung Tâm sẽ không nhận học phí từ Học Sinh.

  – Học Sinh sẽ phát triển kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết vượt bậc, tạo nền tảng kỹ năng giao tiếp tốt nhất.

  – Học Sinh sẽ được học với những Gia Sư thân thiện, cởi mở, vui vẻ nhưng vẫn đạt được chất lượng học tập cao nhất.

  * Thời gian là vô giá và không chờ đợi ai, Quý Phụ Huynh hãy đăng ký học cho con mình ngay ngày hôm và giờ này năm sau Quý Phụ Huynh sẽ vô cùng bất ngờ vì sự phát triển vượt bậc của con mình sau một năm. Còn nếu không hành động ngay bây giờ thì một năm sau con mình vẫn thế. Vì sự thành đạt ngày mai, Quý Phụ Huynh hãy đầu tư cho con mình từ hôm nay.

  Xin chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh đã tin tưởng đăng ký học tại Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà!

  http://giasutam.com/phu-huynh-dang-ky

  * Quý Phụ Huynh Vui Lòng Liên Hệ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Không Ngờ Của Việc Học Kèm Tiếng Anh Tại Nhà
 • Học Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Quận Phú Nhuận
 • Bật Mí Mức Học Phí Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà
 • Bảng Giá Học Phí Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tphcm
 • Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tphcm (Học Phí Cập Nhật 2022)
 • Nên Học Tiếng Anh Tại Nhà Hay Tại Trung Tâm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Tiếng Anh Tại Trung Tâm Hay Tại Nhà ?
 • Cơ Sở Ngoại Ngữ Thanh Niên
 • Điểm Danh 6 Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Giá Hạt Dẻ Tại Sài Gòn
 • Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Tại Nhà
 • Ấn Tượng Với Các Thầy, Cô Giảng Viên Siêu Chất Tại Lớp Học Mc
 • 1. Đi học tiếng Anh ở trung tâm

  Ưu điểm của trung tâm tiếng Anh:

  – Được kèm cặp bởi giáo viên: Các giáo viên ở trung tâm hiện nay hầu hết có trình độ chuyên môn cao, giao tiếp khá tốt, cộng thêm kinh nghiệm từ chính việc học của họ, họ hoàn toàn có thể hướng dẫn, kèm cặp bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng đường. Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài bạn không còn phải lo ngại những lỗi như chính tả, phát âm, cấu trúc ngữ pháp hay giao tiếp tiếng Anh.

  – Giáo trình khoa học, có lộ trình, phương pháp học cụ thể: Mỗi trung tâm đều có phương pháp giảng dạy rất cụ thể. Các phương pháp này chắc chắn đã được nghiên cứu và đúc rút từ những người học tiếng Anh thành công nên nó sẽ hiệu quả hơn việc bạn tự mày mò nghiên cứu ra phương pháp học cho riêng mình.

  – Có môi trường để thực hành: Khi đi học tiếng Anh ở trung tâm, bạn có thầy cô, bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức. Ngoài ra, các trung tâm hiện nay còn tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa để tạo môi trường tốt nhất cho học viên được giao tiếp lưu loát. Mô hình học tiếng Anh Homestay là điểm rất thú vị, nhất là với các bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp, các bạn sẽ có cơ hội thực hành những kiến thức được học trên lớp. Nhờ thế mà kiến thức được ghi nhớ lâu hơn, đồng thời tăng phản xạ nói tiếng Anh.

  – Tạo được nhiều động lực: Đây là điểm quan trọng nhất của việc đi học tiếng Anh ở trung tâm. Nếu bạn tự học, bạn sẽ dễ bị nản, và công cuộc tự học có thể sẽ chẳng bao giờ thành công được. Nếu học ở trung tâm, bạn sẽ có động lực học hơn, vì đơn giản là “bỏ tiền ra rồi thì phải cố mà học thôi”.

  Nhược điểm của trung tâm tiếng Anh:

  – Hiện nay có quá nhiều trung tâm tiếng Anh. Theo mình, việc lựa chọn trung tâm cũng phải phù hợp với tính cách, năng lực của bạn thân. Có nhiều bạn bỏ rất nhiều tiền ra đi học ở trung tâm nhưng rồi kiến thức nhận được vẫn bằng không. Lý do là phương pháp giảng dạy của trung tâm ấy không phù hợp với họ. Có trung tâm học tiếng Anh để học viên đạt điểm cao khi thi các chứng chỉ, trung tâm này sẽ phù hợp với những bạn muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh để ra trường. Lại có trung tâm dạy theo phương pháp NLP – thay đổi tư duy từ bên trong, giúp các bạn thay đổi tiếng Anh từ bên trong, nó không có hiệu quả tức thời nhưng lại thay đổi khả năng tiếng Anh của bạn một cách bền vững. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo phương pháp học tiếng Anh từ con số 0.

   Chi phí đắt đỏ: Tất nhiên là việc đi học tiếng Anh ở trung tâm sẽ khiến bạn mất chi phí kha khá, nhất là những trung tâm tốt thường sẽ có mức học phí khá cao, nhưng đổi lại, kiến thức bạn nhận được sẽ tương ứng với số tiền bạn bỏ ra.

  2. Tự học tiếng Anh tại nhà

  – Không phải lăn tăn về chuyện tiền học

  Nhược điểm của việc tự học tiếng Anh:

  – Không có điều kiện giao tiếp tiếp Anh tốt: Việc này có thể khắc phục bằng việc bạn tự tham gia vào các CLB tiếng Anh trên trường, hoặc rủ một vài người bạn học cùng. Nhưng thật sự rất khó có thể duy trì được lâu, vì mình có không học thì cũng không có gì để mất.

  – Không có người sửa lỗi cho mình trong quá trình học: không giống việc đi học ở trung tâm, nếu học ở nhà, bạn sẽ không có ai sửa lỗi sai. Cái này cũng có thể khắc phục bằng việc bạn có thể nhờ một tên thật giỏi tiếng Anh kèm cặp mình và bắt hắn kiên trì hỗ trợ bạn đến cùng.

  Vậy tự học phù hợp với những ai?

  Với những bạn không có đủ điều kiện kinh tế hoặc đang muốn dành dụm số tiền này vào 1 việc khác quan trọng hơn, bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà. Tuy nhiên phải đảm bảo bạn là người kiên trì, có ý thức tự học tốt, nếu bạn có cơ hội quen được với những người có trình độ tiếng Anh tốt thì bạn có thể nhờ họ sửa lỗi và tư vấn cho các phương pháp học tiếng Anh nhanh nhất, ngoài ra bạn cũng có thể hỏi họ những tài liệu tiếng Anh tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia và các cộng động nói tiếng Anh, các phòng speaking, chi phí thấp nhưng bạn vẫn có cơ hội thực hành tiếng Anh với các bạn thành viên, ngoài ra còn có nhiều tài liệu để tham khảo. Với sự hỗ trợ của internet hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được nhiều tài liệu tiếng Anh hay trên mạng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Đến Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Tự Học Tại Nhà
 • 3 Cách Dạy Trẻ Học Tiếng Anh Tại Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Đơn Giản Tại Nhà Bằng 6 Lựa Chọn Hay
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Tại Nhà
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100