Học Tiếng Anh Tại Nhà Với Người Nước Ngoài

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Nhà Với Người Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Nhà
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • Các bạn muốn nói được tiếng anh lưu loát? Các bạn đang phân vân không biết theo học ở đâu là chất lượng nhất? các bạn đang băn khoăn khi chưa có thời gian rảnh để theo học ngôn ngữ này tại trung tâm? Và các bạn đang muốn học tiếng anh tốt để áp dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày, hãy nhanh chóng đến với trung tâm anh ngữ của chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhiều chương trình giảng dạy phù hợp nhất dành cho các bạn, ngoài ra chúng tôi có dịch vụ dạy học tiếng anh tại nhà với nước ngoài, one -to -one thích hợp nhất cho từng trình độ và nhu cầu của các bạn.

  Học tiếng anh không quá khó nhưng bạn phải biết cách học và có bí quyết học riêng thì chất lượng của các bạn mới có thể được nâng cao và có thể nói lưu loát thứ ngôn ngữ này, tiêu chuẩn mà trung tâm anh ngữ chúng tôi đặt ra khi bạn theo học tại trung tâm anh ngữ chúng tôi chính là chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên, mức chi phí cho khóa học không quá cao và mỗi khóa học sẽ phù hợp với trình độ anh ngữ riêng của các bạn, và phù hợp với nhu cầu theo học, từ những thông tin và nhu cầu các bạn đăng kí tại trung tâm và những bài test chất lượng cơ bản, chúng tôi sẽ có lớp học phù hợp nhất dành cho các bạn, các bạn có thể yên tâm không sợ học nhầm lớp và càng đi vào ngõ cụt với ngôn ngữ này.

  Chúng tôi có chương trình giảng dạy tiếng anh tại nhà và tại công ty với người nước ngoài dành cho các bạn không có thời gian theo học tại trung tâm hay có lí do riêng của mình, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ có giáo viên nước ngoài dạy tại nhà cho các bạn, phù hợp theo đúng yêu cầu và chất lượng mà bạn yêu cầu với trung tâm, các bạn có thể yên tâm với giáo viên tại trung tâm anh ngữ của chúng tôi, giáo viên ngoài kinh nghiệm giảng dạy tốt, có kinh nghiệm và trình độ giảng dạy cao, còn rất thân thiện, hòa đồng và vui vẻ mang tới cho các bạn một không gian học đầy màu sắc, thú vị và thật chất lượng.

  Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với trung tâm anh ngữ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp các bạn nói tiếng anh giao tiếp nhanh nhất, lưu loát nhất, không còn lo sợ với tiếng anh, tự tin trong giao tiếp và công việc, nắm bắt nhanh cách phát âm chuẩn nhất của người nước ngoài, và có thể giao tiếp với bất kì người nước ngoài nào mà không gặp khó khăn hay trở ngại gì! EIV rất hân hạnh được chào đón tất cả các bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Mẹo Tự Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà (Mẹo Số 4 Ít Người Tiết Lộ)
 • Mẹo Học Tiếng Anh Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Các Mẹo Học Tiếng Anh Tại Nhà
 • Top 10 Mẹo Giúp Trẻ Học Tiếng Anh Hiệu Quả Hơn Tại Nhà
 • Mẹo Học Tiếng Anh Online Tại Nhà Hiệu Quả
 • Học Kèm Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Qua Chủ Đề Về Sức Khỏe
 • 8 Cách Học Từ Mới Hiệu Quả
 • Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh, Bài Luận Về Gia Đình
 • Học Nhanh Các Từ Vựng Tiếng Anh Về Gia Đình Hiệu Quả
 • Bài Hát Tiếng Anh Vui Nhộn Cho Hs
 • Học kèm tiếng Anh với người nước ngoài, dạy phát âm chuẩn với giáo viên người nước ngoài

  Học kèm tiếng Anh với người nước ngoài

  Đã từ rất lâu tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi người chúng ta, vì là ngôn ngữ chung nên nó có mặt ở khắp nơi nên nếu bạn không biết tiếng Anh thì thật sự là một điều đáng phải lo lắng. Mọi người sẽ không đánh giá cao bạn và đương nhiên mọi cơ hội tốt đẹp cũng tuột khỏi tay bạn nếu như bạn vẫn không có ý định cải thiện nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

  Đối tượng học sinh, sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng cần phải học tốt tiếng Anh vì đây là môn học quan trọng trong thời đại hiện nay. Học kèm là cách duy nhất để có thể học tốt tiếng Anh một các nhanh nhất. Học một ngôn ngữ mới, không phải là tiếng nói của đất nước mình chắc chắn sẽ vấp phải những khó khăn cản trở bạn trong quá trình học tập nó.

  Người hiểu rõ những quy tắc sử dụng tiếng Anh trong cả nói và viết, phát âm chuẩn xác nhất đó chính là những gia sư người nước ngoài. Khi được học tập chỉ dạy hết sức tận tình do chính người nước ngoài hướng dẫn nhất định học viên sẽ tiến bộ rõ rệt nhất. Bất cứ ai muốn học kèm tiếng Anh với người nước ngoài để có cải thiện và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình như người bản xứ thì hãy liên hệ chúng tôi – nơi cung cấp gia sư nước ngoài uy tín và chất lượng cao.

  Người nước ngoài sau một thời gian đăng kí làm gia sư sẽ được trung tâm xem xét kĩ lưỡng, đảm bảo mang đến chất lượng gia sư tốt nhất cho người học. Gia sư là người nước ngoài của chúng tôi là những giáo viên, giảng viên giỏi đã và đang công tác tại các trung tâm anh ngữ, trường đại học lớn.

  Học kèm tiếng Anh với người nước ngoài

  Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm của gia sư sẽ giúp học viên nắm chắc những kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Tùy vào từng nhu cầu học tiếng Anh của học viên như học tiếng Anh để đi làm, đi du học, du lịch, định cư…Gia sư sẽ có chương trình dạy khác nhau đảm bảo đúng kiến thức, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học đạt kết quả cao. Nếu học viên yếu kém về tiếng Anh gia sư sẽ chú trọng lấy lại kiến thức đã mất sau đó mới nâng cao dần kiến thức, rèn luyện các kĩ năng như nghe – nói – đọc – viết , giao tiếp thành thạo, nói chuyện tiếng Anh lưu loát như người bản xứ….

  Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh cùng người nước ngoài của chúng tôi học viên sẽ thật sự tự tin về tiếng Anh của mình. Người học hoàn toàn có thể chủ động giao tiếp bằng tiếng Anh mà không lo lắng về bất cứ điều gì. Quý phụ huynh một khi quyết định lựa chọn gia sư nước ngoài kèm con học từ trung tâm gia sư của chúng tôi đều sẽ rất hài lòng về cách thức dạy học, kết quả học tập của con. Đừng để tiếng Anh trở thành nỗi sợ hãi, rào cản đối với bạn, chỉ cần bạn thật sự đầu tư và tập trung học tập, nỗ lực không ngừng dưới định hướng học tập của gia sư thì học tốt tiếng Anh là điều có thể đạt được một cách dễ dàng.

  Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

  Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

  Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ chúng tôi có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

  Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

  Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

  Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

  Các bước thực hiện xem học phí

  Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

  Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

  Bước 2: Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

  Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

  Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

  Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

  Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

  Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

  Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

  Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Email: [email protected]

  Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

  Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 7 Unit 5: Work And Play
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 7 Unit 5: Work And Play Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 7 Unit 5
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9, 10, 11 Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 7
 • Giải Unit 7 Lớp 7 The World Of Work
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Unit 1: Back To School Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 7 Unit 1
 • Tại Sao Người Việt Lại Sợ Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài?

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Phương Pháp Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả
 • Liệu Có Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Qua Skype
 • Học Tiếng Anh Qua Video Với Người Nước Ngoài
 • 2 Hình Thức Học Tiếng Anh Tương Tác Qua Video Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Đối với tiếng Anh, cách phát âm cũng như kỹ năng lắng nghe rất quan trọng nhưng khi giao tiếp, bạn cũng cần có ngữ điệu và biểu cảm phù hợp với nội dung và câu nói mình định nói. Bạn có thể học ngữ điệu và biểu cảm trong từng tình huống cụ thể khi nói chuyện với giáo viên Tiếng Anh. Chính vì vậy, khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ là cách nhanh nhất để bạn có thể học được ngữ điệu và biểu cảm một cách tự nhiên nhất.

  Tâm lý sợ nói sai

  Nhiều bạn sinh viên cũng có chung một tình cảnh là học tiếng Anh ở trường thì rất là trôi chảy nhưng khi cần giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài thì chỉ ấp úng được vài câu. Nhiều bạn lại còn ngại không dám nói vì sợ nói sai.

  Đã hay đang học tiếng Anh thì ắt hẳn ai cũng đã từng trải qua những cảm giác như ngại hay thậm chí là ngượng khi nói sai, hay cố gắng nói mà người đối diện không hiểu hoặc hiểu sai. Dường như định kiến ăn sâu trong suy nghĩ sinh viên Việt “Đã nói là phải chuẩn” ăn sâu vào từng người Việt học ngoại ngữ. Ai cũng lao vào học trong một vòng hạn chế, nếu có trót bước ra khỏi đó, phát âm sai hay không nói được ngữ điệu bản địa, sẽ lập tức thu về, không dám nói tiếp. Vậy nên từ đó hình thành tâm lý sợ nói sai, ngại giao tiếp.

  Cách khắc phục: Khi học nói tiếng Anh với người nước ngoài, lúc đầu có thể bạn sẽ bỡ ngỡ với cách phát âm lạ so với giáo viên người Việt nhưng học viên nên bắt chước cách phát âm, trọng âm, ngữ điệu và cách nối âm khi nói của giáo viên bản ngữ.

  Cách khắc phục: Trong lớp học Anh văn giao tiếp với người nước ngoài, hãy nói tiếng Anh hoàn toàn. Điều này vừa giúp bạn rèn luyện phản xạ, quen với việc giao tiếp bằng tiếng Anh, vừa cho bạn cơ hội để giáo viên sửa các lỗi sai. Người Việt Nam có đặc điểm là có thể phát âm chính xác khá nhanh, nhưng khi giao tiếp với người nước ngoài thì họ lại mau quên phát âm mà bị cuốn vào tập trung vào từ ngữ. Lý do chính là vì họ học nhưng không có môi trường để luyện tập nhuần nhuyễn những gì đã học. Để có được môi trường tiếng Anh học viên nên xây dựng cho mình nguyên tắc “Don’t speak Vietnamese in English classes” để ngay từ buổi đầu, bạn sẽ phải tập nghe, nghĩ, hiểu và sử dụng tiếng Anh thường xuyên, đây là cơ hội cho bạn từng bước hoàn thiện các kĩ năng nói tiếng Anh của mình.

  QTS – Englishlà chương trình học tiếng Anh với chất lượng hàng đầu, không chỉ giúp bạn học tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu hiệu quả mà còn giúp bạn có thời gian học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài 24/7, mọi lúc mọi nơi.

  QTS – English chương trình tiếng Anh online thế hệ mới với giáo trình hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn của mình một cách tối ưu nhất.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS ngay hôm nay.

  Website: https://www.qts.edu.vn/

  Hotline: (028) 38 404 505

  Địa Chỉ: 86 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài ?
 • Học Tiếng Anh Cùng Giáo Viên Nước Ngoài, Nên Chọn Hình Thức Nào?
 • Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • Top 7 Ứng Dụng Chat Với Người Nước Ngoài
 • Cách Bắt Đầu Một Cuộc Trò Chuyện Với Người Nước Ngoài
 • Lớp Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Vae

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Không Ngờ Khi Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • 3 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài?
 • Trẻ Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Có Lợi Ích Gì
 • Lợi Ích Không Ngờ Của Mô Hình Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Với Giao Viên Nước Ngoài Qua Skype
 • – Tại VAE, với đội ngũ giáo viên nước ngoài trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy sẽ giúp việc truyền đạt kiến thức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Giáo viên anh ngữ đến từ các nước như Anh , Mỹ, Úc, Canada… sẽ biết cách hướng dẫn làm thế nào để học Tiếng anh và đạt được cách giao tiếp trôi chảy như người bản xứ.

  – Bởi vì việc nói và nghe Tiếng Anh đối với người Việt hiện nay vẫn là một vấn đề khó khăn. Người Việt Nam chúng ta, đã quá quen với hình thức học Tiếng Anh khô khan trong nhà trường đó là: đọc và học ngữ pháp, viết từ mới, phải làm bài tập ngữ pháp…Nhưng không nhiều người biết rằng, khi học tiếng Anh thì kỹ năng nghe và nói rất quan trọng, dẫn đến đa số những học viên sau khi kết thúc quá trình học tại trường đều không thể giao tiếp được.

  – Khi áp dụng lớp học tiếng anh với người nước ngoài 100%, có thể điều này gây khó khăn cho người học trong giai đoạn đầu, nhưng nó buộc người học phải nghe, nói, viết và đọc bằng tiếng anh, khiến cho người học phải rèn luyện cách tư duy bằng Tiếng Anh, phán đoán nghĩa khi gặp từ mới, qua đó bộ não sẽ làm quen với tiếng anh, điều này mang lại hiệu quả tối ưu so với cách học Tiếng Anh bằng tiếng Việt theo phương pháp truyền thống.

  – Tại VAE, học viên được tiếp xúc liên tục và thường xuyên giáo viên nước ngoài với giọng phát âm chuẩn xác cùng với phong cách và văn hóa đến từ những quốc gia khác nhau, thế nên học viên rất hào hứng trong quá trình học, điều này làm cho hiệu quả học tập được nâng cao rất nhiều.

  – Trong lớp học tiếng anh với người nước ngoài, vì đã quen giao tiếp với giáo viên nước ngoài nên trong công việc hay trong đời sống thường ngày gặp phải người nước ngoài các học viên sẽ mạnh dạng và tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp cũng như sẽ linh hoạt hơn so với các học viên thông thường khác.

  Hiện tại, Trung tâm Anh ngữ du học Việt Úc áp dụng chương trình học 100% giáo viên nước ngoài cho tất cả các khóa học nhằm giúp học viên tiếp xúc với tiếng Anh giọng chuẩn. Tuy nhiên để đạt được kết quả đúng như bạn kỳ vọng thì hãy phối hợp với phương pháp giảng dạy đọc quyền của chúng tôi. Mong rằng lớp học tiếng anh với người nước ngoài tại Vae sẽ là điểm đến cho tiếng anh của bạn.

  VAE Anh ngữ du học Việt Úc – môi trường giáo dục anh ngữ chuyên nghiệp – đặt chất lượng lên hàng đầu – sẽ cùng bạn khám phá thế giới và chinh phục mọi rào cản ngôn ngữ.

  – 334 – 336 Tân Sơn Nhì _ Điện thoại: (028) 62 676 345

  – 145 Nguyễn Hồng Đào _ Điện thoại: (028) 38 494 245

  – Email: [email protected]

  – Facebook: AnhNguDuHocVietUc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Lớp Học Tiếng Anh Online Với Người Nước Ngoài Uy Tín
 • Người Việt Lãng Phí Lợi Thế Khi Học Tiếng Anh Của Mình Như Thế Nào?
 • Lợi Thế Khi Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • 5 Kinh Nghiệm Học Nói Tiếng Anh Online Với Người Nước Ngoài Cho Lính Mới
 • Top 4 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Học Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Tại Hải Phòng Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Tomato Bạn Được Lợi Gì?
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • Kinh Nghiệm Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • 5 Kinh Nghiệm Học Nói Tiếng Anh Online Với Người Nước Ngoài Cho Lính Mới
 • Big Hero English Center tọa lạc tại số 45, Phụ 333B, Văn Cao, Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm đã trở thành nơi được nhiều người “chọn mặt gửi vàng”.

  Khi tham gia học tại trung tâm học viên có thể sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với lịch học và làm việc của mình. Đặc biệt, trung tâm có mở các lớp học thử trước khi đăng ký chính thức.

  Học viên tại trung tâm Big Hero (Nguồn: Facebook – Big Hero)

  Hiện tại trung tâm Big Hero đang có 5 khóa học với nhiều trình độ khác nhau thích hợp với mọi đối tượng.

  • Cơ sở 1: 484 Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Cơ sở 2: CT Building, 1 Kỳ Đồng, Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Cơ sở 3: 66 Bạch Đằng 2, Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.

  Ngoài các khóa học thiên về học thuật, AMES còn cung cấp nhiều chương trình tiếng Anh mang tính ứng dụng cao như khóa học tiếng Anh doanh nghiệp. Ở khóa học này học viên sẽ được nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và rèn luyện những kỹ năng chung như viết email, thuyết trình, đàm phán… giảng dạy bởi những giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm làm việc tại các công ty trong và ngoài nước. Ngoài ra, lịch học linh hoạt phù hợp với đối tượng học viên là nhân viên văn phòng.

  Được thành lập năm 2021, nổi bật với khẩu hiệu “Education for Change – Giáo dục cho sự thay đổi”, EFC Hải Phòng luôn cố gắng phấn đấu từng ngày để giúp đỡ các học viên cải thiện trình độ Anh ngữ.

  Trung tâm tiếng Anh EFC Hải Phòng (Nguồn: efcenglish)

  Anh ngữ EFC tọa lạc tại số 38 Lê Văn Thuyết, Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng. Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng từ tiếng Anh giao tiếp đến luyện thi TOEIC, IELTS phục vụ cho nhiều mục đích học tập của học viên.

  Ở từng lớp, thời lượng học viên được học tập và trao đổi với giáo viên nước ngoài cũng được trung tâm phân chia phù hợp. Đặc biệt, trung tâm tạo điều kiện cho các sắp xếp thời gian học linh hoạt và các lớp phụ đạo để giải đáp những thắc mắc của học viên.

  • Cơ sở 1: 102 Quán Nam, Hải Phòng – Chuyên đào tạo về tiếng Anh Giao tiếp cho sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, tiếng Anh văn phòng, luyện thi IELTS, B1, tiếng Anh trẻ em.
  • Cơ sở 2: Thị trấn Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng – Chuyên đào tạo về tiếng Anh luyện thi đại học, IELTS và tiếng Anh trẻ em.
  • Cơ sở 3: 126 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng – Chuyên về đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, TOEIC, IELTS.
  • Cơ sở 4: Cát Hải, Hải Phòng – Chuyên về đào tạo tiếng Anh trẻ em, Anh văn giao tiếp, IELTS.

  Trung tâm thường xuyên tổ chức chuỗi hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ kỹ năng mềm để các bạn học viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, kết bạn và thể hiện tài năng của mình trong một không gian thân thiện, sôi nổi.

  * Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 7/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

  Trãi Dương (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lỗi Sai Khi Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài
 • Gợi Ý Những Địa Chỉ Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Gò Vấp
 • Top Ứng Dụng Gọi Video Có Thể Dùng Để Học Tiếng Anh Online
 • Tổng Hợp Những Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Online
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Của Người Nước Ngoài Mà Việt Nam Cần Học Tập
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương: 4 Lý Do Chọn Anh Ngữ Ila

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Lạc Bộ Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Sài Gòn
 • Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Như Thế Nào?
 • Top 6 Ứng Dụng Giúp Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Dễ Dàng
 • 3 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Với Người Nước Ngoài
 • 3 Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả
 • ILA là trung tâm đào tạo tiếng Anh có tiếng, chuyên cung cấp các chương trình học chất lượng và dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhu cầu. Bên cạnh đó, được học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương là điều mà nhiều học viên chọn Anh ngữ ILA.

  Đội ngũ giảng viên chất lượng

  Anh ngữ ILA Bình Dương có đội ngũ giáo viên là người bản ngữ, sở hữu bằng cấp chuyên môn, đảm bảo tiêu chuẩn giảng dạy, tâm huyết với nghề. Ngoài ra, bằng cử nhân (trở lên) và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế là yếu tố bắt buộc nếu thầy cô muốn đứng lớp tại ILA. Giáo viên của ILA luôn sáng tạo, tâm lý giúp học viên tiếp thu bài giảng hiệu quả.

  Đồng thời, trong quá trình dạy, giáo viên kết hợp thêm nhiều tài liệu như phim ảnh, trò chơi hay các thiết bị truyền thông để người học có góc nhìn thực tế hơn, dễ dàng tiếp cận kiến thức.

  ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ

  TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

  Phương pháp học tư duy thế kỷ 21

  Anh ngữ ILA cho rằng muốn hội nhập và thành công trong thời đại toàn cầu hóa, công nghệ phát triển thì các học viên cần có khả năng thích ứng. Vì thế, ngoài nâng cao khả năng Anh ngữ, ILA còn giúp học viên nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu:

  • Communication – Kỹ năng giao tiếp
  • Collaboration – Kỹ năng hợp tác
  • Creativity – Khả năng sáng tạo
  • Critical thinking – Tư duy phản biện
  • Digital literacy – Kiến thức công nghệ
  • Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân

  Cơ sở vật chất hiện đại

  Trung tâm Anh ngữ ILA có 3 chi nhánh tại Bình Dương:

  • 657 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một
  • F16, lầu 1, Aeon Mall Canary, Thuận An
  • 21 M, Nhị Đồng 2, Dĩ An

  Các phòng học tại mỗi chi nhánh đều được chú trọng đầu tư hiện đại, tiện nghi, thoải mái. Mỗi lớp được xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo mang đến một môi trường dạy học năng động, dễ tiếp thu.

  Các khóa học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương của Anh ngữ ILA

  Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên

  Khóa học cho trẻ em và thanh thiếu niên được ILA chia ra thành ba khóa học nhỏ phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

  • Jumpstart (tiếng Anh trẻ em từ 3-6 tuổi): là chương trình khởi động dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi, bé sẽ được phát huy những khả năng Anh ngữ ngay từ nhỏ, được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và có nền tảng tiếng Anh vững chắc cho tương lai sau này. Anh ngữ ILA sẽ mang đến cho các bé những hoạt động thú vị, môi trường học tương tác, đầy cảm hứng.
  • Super Juniors (tiếng Anh thiếu nhi từ 6-11 tuổi): Chương trình tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ của các học viên ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh khác nhau nhưng cũng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi biết đến phương pháp tư duy và thực hiện dự án. Qua đó, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm cũng sẽ được nâng cao.
  • Smart teens (tiếng Anh thiếu niên từ 11-16 tuổi): Chương trình sử dụng giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế từ National Geographic đa dạng hình ảnh, video, tài liệu phù hợp với độ tuổi từ 11 đến 16. Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án không chỉ đem đến cho học viên những buổi học thú vị mà còn nâng cao khả năng làm việc nhóm và sáng tạo, những kỹ năng giúp ích cho tương lai sau này.

  Tiếng Anh người lớn: Khóa tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

  • Global English (tiếng Anh giao tiếp quốc tế): Ngoài được học tập và nâng cao khả năng của mình, học viên còn được tiếp xúc với 3 bộ kỹ năng thực tế từ chương trình Global English gồm: những bộ kỹ năng thực tế đời sống, những bộ kỹ năng thực tế công việc, những bộ kỹ năng thực tế học tập.
  • ILA Exam English (tiếng Anh luyện thi): Để giúp bạn tự tin trong các bài thi quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC), ILA cung cấp chương trình tiếng Anh luyện thi theo tiêu chuẩn chất lượng NEAS. Đội ngũ giảng viên là người bản xứ, có chuyên môn cao. Đồng thời, ILA biên soạn chương trình luyện thi đầy đủ, công phu, giúp học viên đạt được điểm số mong muốn.

  Tiếng Anh cho doanh nghiệp: Anh ngữ ILA cung cấp những khóa học từ cơ bản đến nâng cao theo ngành nghề và theo từng kỹ năng, đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp.

  Những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn phần nào hiểu được vì sao Anh ngữ ILA Bình Dương thu hút được các bạn học viên. Không chỉ được học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương, trung tâm còn mang lại những giá trị thực tế và tích cực sau từng khóa học.

  * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

  BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH

  TỐT NHẤT VIỆT NAM

  Hoàng Quân (tổng hợp)

  Nguồn ảnh cover: anphabe

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương? Không Khó Vì Có 8 Trung Tâm Sau!
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội Cùng Benative
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội?
 • Muốn Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương? Không Khó Vì Có 8 Trung Tâm Sau!

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương: 4 Lý Do Chọn Anh Ngữ Ila
 • Câu Lạc Bộ Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Sài Gòn
 • Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Như Thế Nào?
 • Top 6 Ứng Dụng Giúp Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Dễ Dàng
 • 3 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Với Người Nước Ngoài
 • Không hổ danh là thành phố mới của khu vực Đông Nam Bộ, Bình Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, mật độ tập trung khu công nghiệp và cụm công nghiệp trong và ngoài nước lớn. Điều này không chỉ là cơ hội mà còn thách thức đối với người lao động khi yêu cầu về chuyên môn và kỹ năng đều tăng cao.

  Trong đó, nâng lực ngoại ngữ dường như là yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn có một công việc với thu nhập cao và cơ hội thăng tiến rộng mở. Và học tiếng Anh với người bản xứ là một cách hiệu quả. Hiểu rõ điều này, Edu2Review gửi đến bạn đọc 8 trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương.

  Bảng xếp hạng

  trung tâm tiếng Anh cả nước

  Địa chỉ:

  • Tầng 2, Tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 78 Cách Mạng Tháng Tám, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Với định hướng mang đến chương trình giảng dạy chất lượng tốt cho nhiều học viên trên khắp mọi miền đất nước, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) không ngừng mở rộng chi nhánh và nâng cao chất lượng đào tạo.

  Hiện nay, VUS đã có mặt ở các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu và cả Bình Dương. Giáo trình luôn được cập nhật, áp dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy, đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng… là những yếu tố giúp VUS được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

  Giống như những trung tâm khác cùng hệ thống, VUS Bình Dương cung cấp đa dạng khóa học, phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên đến người lớn đã đi làm. Lộ trình học đáp ứng mọi nhu cầu học từ người mất căn bản đến người muốn nâng cao trình độ Anh ngữ, luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế.

  Địa chỉ: Tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Wall Street English là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là dành cho đối tượng người lớn bận rộn. Với phương pháp giảng dạy mới mẻ và hiệu quả, trung tâm đã giúp 97% học viên trên toàn thế giới đạt được mục tiêu giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin sau một thời gian ngắn học tập đúng lộ trình.

  Năm 2021, Wall Street English cho ra mắt chi nhánh mới tại tòa nhà Becamex Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh chất lượng của giới trẻ và đặc biệt là dân văn phòng. Các lớp học tại Wall Street English Bình Dương có mô hình nhỏ gọn từ 4-5 học viên cùng trình độ, do giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế trực tiếp đứng lớp.

  Đến với Wall Street English, học viên còn được đắm mình trong cơ sở khang trang và đẳng cấp, không gian học 100% bằng tiếng Anh, dịch vụ chăm sóc học viên chuyên nghiệp và thân thiện.

  Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Ngoại ngữ Đại học Quốc tế Miền Đông – ELC là trung tâm đào tạo tiếng Anh của Đại học Quốc tế Miền Đông – EIU. Ngoài cơ sở nằm trong khuôn viên trường, đào tạo riêng cho sinh viên EIU, ELC còn một chi nhánh đặt tại lầu 06 tòa nhà Becamex Bình Dương.

  Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trên khắp thế giới. Trong số đó, gần một nửa đang là chuyên gia khảo thí IELTS. Chương trình lấy người học làm trung tâm và phương pháp kết hợp linh hoạt các tài liệu học tập trực tuyến, học một kèm một cũng là những điểm cộng của trung tâm.

  Trung tâm cung cấp nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh, các chương trình đều chú trọng vào 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, trung tâm có các khóa luyện thi IELTS chuyên sâu nhằm giúp sinh viên đạt được điểm số IELTS 6.0 một cách hiệu quả và nhanh chóng.

  Địa chỉ:

  • 2 Đường L, Khu phố Nhị Đồng 2, Trung tâm hành chính Dĩ An, Bình Dương
  • 306 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 37/5 Yersin, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Khu đô thị The Seasons, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương

  SAS là một trong những trung tâm tiếng Anh có tiếng tại chúng tôi với mô hình đào tạo độc đáo Class – Club – Tour. Hiện nay, các bạn ở khu vực Bình Dương có cơ hội trải nghiệm mô hình học tập thú vị này khi trung tâm đã xuất hiện tại thành phố mới với 4 chi nhánh.

  Đến với SAS, học viên sẽ được học với những giáo viên người nước ngoài có bằng giảng dạy quốc tế – TESOL. Nội dung bài học gắn liền với môi trường thực tế. Phương pháp “Interactive Edition – Ngôn ngữ gốc” giúp xây dựng thói quen tự học tiếng Anh tại nhà.

  Sau những giờ học trên lớp, học viên được tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa cùng câu lạc bộ như các buổi Coffee Talk English, Học tiếng Anh MOVIE sinh động, hoạt động “cưa tây” tại công viên… Đặc biệt, các chuyến “Phượt English” vừa học vừa chơi cùng Tây là điều học viên mong chờ hơn cả.

  • 657 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • F16, lầu 1, Aeon Mall Canary, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Số 21 đường M, Khu hành chính Dĩ An, Khu dân cư Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương

  Nhắc đến các trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng không thể bỏ qua Anh ngữ ILA. Hằng năm, trung tâm tiếp nhận trên 35.000 lượt học viên ở các cấp độ khác nhau. Nhằm mang đến cơ hội tiếp cận phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, hiện đại cho các bạn ở Bình Dương, Trung tâm Anh ngữ ILA đã mở thêm nhiều chi nhánh mới tại khu vực này.

  Mỗi cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và tân tiến. Khu vực lớp học theo phong cách hiện đại phù hợp với từng lứa tuổi sẽ giúp học viên thêm yêu thích và hào hứng trong từng tiết học.

  Đội ngũ giáo viên của ILA 100% là người bản ngữ, đạt tiêu chuẩn giảng dạy Anh ngữ toàn cầu do Đại học Cambridge cấp, có bằng cấp chuyên môn giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, luôn áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo theo hướng phát huy tối đa sáng kiến và sự năng động của học viên qua các hoạt động trong cũng như ngoài lớp học, giúp học viên tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

   Tầng 5, Tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Anh ngữ Apax Leaders là thương hiệu được các bậc phụ huynh tin tưởng khi tìm chỗ học tiếng Anh cho con mình. Với mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình chinh phục Anh ngữ, Apax Leaders luôn không ngừng nỗ lực phát triển mạng lưới, nâng cấp hệ thống và chất lượng đào tạo.

  Gần đây, trung tâm đã khai trương chi nhánh mới tại Tòa nhà Becamex với thiết kế không gian theo quy chuẩn toàn cầu, gia tăng số lượng phòng học với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học của học viên.

  Đánh dấu cột mốc quan trọng này, các trung tâm chính thức đưa vào hoạt động không gian trải nghiệm STEAM, không gian “English Only” và các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp học viên được “tắm mình” trong môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện nhất.

  Mặc dù không phải là một trung tâm có quy mô khủng như những cái tên còn lại trong danh sách nhưng IHEA cũng là nơi học tiếng Anh với người nước ngoài tại Bình Dương uy tín dành cho bạn đọc. Trung tâm cam kết 100% giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp chuyên môn, trình độ sư phạm và dày dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

  Bên cạnh đội ngũ giáo viên chất lượng, Anh ngữ IHEA còn ghi điểm trong mắt học viên nhờ vào quy trình kiểm tra đồng vào để xếp lớp phù hợp, phương pháp giảng dạy đề cao sự phản xạ, sử dụng công nghệ đối với lớp học nghe và phát âm để học viên phát hiện lỗi sai của mình ngay tức thì.

   Địa chỉ: 310 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Lần đầu tiên xuất hiện từ năm 1995, Apollo English được xem là một trong những trung tâm “gạo cội” trong việc giảng dạy tiếng Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

  Apollo cung cấp nhiều khóa học Anh văn phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu khác nhau. Đội ngũ giáo viên 100% người bản địa với bằng cấp chuyên môn cao, có chứng chỉ CELTA. Ngoài ra, thầy cô còn thường xuyên được đào tạo hoặc cử đi học để nâng cao kỹ năng giảng dạy.

  Ngoài giáo viên, phương pháp LETS độc quyền đã được kiểm chứng bằng chính sự tiến bộ của học viên là yếu tố khẳng định chất lượng của trung tâm. Không chỉ giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai là điều mà trung tâm luôn tâm niệm.

  * Thông tin được cập nhật vào tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

  Mai Trâm (Tổng hợp)

  Nguồn ảnh cover: Pexels

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội Cùng Benative
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội?
 • Nắm Bắt Các Cơ Hội Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Muốn Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương? Không Khó Vì Có 8 Trung Tâm Sau!
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương: 4 Lý Do Chọn Anh Ngữ Ila
 • Câu Lạc Bộ Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Sài Gòn
 • Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Như Thế Nào?
 • Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài là nhu cầu thiết yếu của tất cả người học tiếng Anh. Bởi cách tiếp cận tiếng Anh thông qua việc giao tiếp với người nước ngoài là phương pháp rất hiệu quả. Học viên được trực tiếp giao tiếp với giáo viên bản ngữ và được họ chỉnh sửa các lỗi sai mắc phải, hướng dẫn mình cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài có những gì?

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại Talk Class được chia thành 3 level khác nhau. Đối với mỗi level chương trình, lộ trình học sẽ phù hợp với trình độ của từng bạn học viên, thúc đẩy học viên phát triển khả năng nghe- nói phản xạ tư nhiện. Thông qua các buổi học với 100% giáo viên nước ngoài.

  Level 1 -Khóa học Phát âm và giao tiếp

  Khóa học phát âm và giao tiếp này dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp. Chương trình học tập chung chỉnh sửa cách phát âm chuẩn của 44 phiên âm quốc tế và hình thành phản xạ giao cơ bản dành cho học viên. Với lộ trình học xuyên suốt trong hơn 2 tháng 27 buổi học, học viên sẽ nắm được cách tạo khẩu hình miệng sao cho phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế. Trực tiếp giáo viên nước ngoài và trợ giảng trong lớp sẽ chỉnh sửa cho từng bạn học viên. Kết hợp giữa thực hành trên lớp và hệ thống bài tập về nhà sẽ giúp học viên tạo cho mình phản xạ đúng về cách đặt lưỡi, khẩu hình miệng để sửa lại cách phát âm của mình.

  Ở trình độ này học viên thường mắc phải căn bệnh sợ nói tiếng Anh, chính vì vậy trong môi trường tiếp xúc hoàn toàn 100% tiếng Anh, chỉ có sự trợ giúp nho nhỏ của trợ giảng trong giảng dạy sẽ là động lực buộc học viên phải suy nghĩ bằng tiếng Anh, giao tiếp bằng tiếng Anh. Qua đó tạo được phản xạ nghe nói rất tốt cho học viên, phát huy điểm mạnh của khóa học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài.

  Level 2 – Giao tiếp tiếng Anh Pre-Intermediate

  Đối tượng học viên đối với trình độ này đã có thể phát âm chuẩn và giao tiếp được cơ bản. Học viên muốn nâng cao hơn về khả năng nghe nói, nói trôi chảy hơn, sử dụng được đa dạng vốn từ vựng hơn và nói có ngữ điệu hơn.

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Level 2 có lộ trình trong 18 buổi, học với 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ là môi trường vô cùng tốt cho các bạn cần nâng cao phản xạ tiếng Anh.

  Level 3: IELTS Speaking

  Khóa học IELTS Special Speaking dành cho các bạn có trình độ tương đương 5.0 IELTS Speaking và có mong muốn nâng điểm từ 6.0-7.0 Speaking trở lên.

  Sau đó học viên sẽ được học cách trả lời từng dạng câu hỏi trong các phần thi Speaking. Talk Class luôn hiểu được trong từng phần thi IELTS Speaking, giám khảo chấm thi mong muốn nhận được cách trả lời như thế nào. Chính vì thế, khi học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài trình độ thứ 3 tại Talk Class, học viên sẽ được đảm bảo nhận được những hướng dẫn chi tiết và hiệu quả để có phần thi Nói tốt nhất, gây ấn tượng với giám khảo nhất.

  Các hoạt động ngoại khóa của Talk Class có gì?

  Bên cạnh các buổi học trên lớp với giáo viên nước ngoài, Talk Class còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cuối tuần có sự tham gia của người nước ngoài như: Coffee với 5-6 vị khách nước ngoài, Beer Tây…. Đây sẽ là môi trường cực tốt giúp học viên thực hành nghe-nói tạo phản xạ, bổ trợ chương trình học chính trong khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài.

  ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  LINK ĐĂNG KÝ TEST: Đăng ký ngay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội Cùng Benative
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội?
 • Nắm Bắt Các Cơ Hội Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nha Trang
 • 4 Trung Tâm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Giá Rẻ Tp.hcm!
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội Cùng Benative

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Muốn Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương? Không Khó Vì Có 8 Trung Tâm Sau!
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương: 4 Lý Do Chọn Anh Ngữ Ila
 • Câu Lạc Bộ Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Sài Gòn
 • Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Hà Nội là nhu cầu thiết yếu của tất cả những người học ngôn ngữ này ở Thủ đô. Bởi cách tiếp cận tiếng Anh thông qua việc giao tiếp với người nước ngoài là phương pháp hiệu quả nhất, bởi được trực tiếp nói chuyện với người bản ngữ, được chỉnh sửa các lỗi sai mắc phải, hướng dẫn bạn dùng tiếng Anh tốt và tự nhiên hơn. Vậy thử đến với trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội Benative thì sao nhỉ?

  Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Benative

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Benative được tổ chức theo hình thức nội trú. Tức là bạn sẽ được sống, sinh hoạt và học tập ở một ngôi nhà chung tại Homestay, học tiếng Anh giao tiếp cùng người nước ngoài 24/24 để cải thiện tốt nhất kỹ năng nghe, nói và phản xạ giao tiếp của mình. Chương trình đào tạo có 3 level khác nhau, mỗi một level sẽ phù hợp với trình độ của từng học viên.

  Khóa học giao tiếp này dành cho những bạn mới bắt đầu học nói tiếng Anh. Bạn sẽ được tập trung chỉnh sửa cách phát âm theo hệ thống 44 phiên âm quốc tế và hình thành phản xạ cơ bản. Với lộ trình xuyên suốt trong hơn 2 tháng, bạn sẽ nắm được cách tạo khẩu hình miệng kết hợp với cách phát âm chính xác nhất. Được học trực tiếp với giáo viên người nước ngoài, kết hợp thực hành và hệ thống bài tập ôn luyện sẽ giúp bạn tạo cho mình phản xạ giao tiếp tốt nhất.

  Ở trình độ này, học viên thường mắc phải “bệnh” sợ nói tiếng Anh. Trong môi trường homestay tại Benative, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh nhờ không khí thân mật, “học như chơi”, tận dụng hiệu quả khóa học.

  Đối tượng theo học chương trình này sẽ là những bạn đã có thể phát âm chuẩn và giao tiếp cơ bản, muốn nâng cao hơn về khả năng nghe, nói tiếng Anh trung cấp và sử dụng hiệu quả vốn từ vựng.

  Khóa học này sẽ dành cho những bạn có trình độ cao, tương đương 5.0 IELTS Speaking.

  Trong khóa học nâng cao này, giảng viên sẽ bắt đầu bằng việc dạy nền tảng từ vựng vững chắc cho học viên. Không giống như những khóa học đủ 4 kỹ năng, từ vựng ở khóa này được tập trung theo từng cụm và đặc biệt sử dụng cho kỹ năng nói như thi IELTS hoặc giao tiếp chuyên ngành tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, học viên sẽ dễ học thuộc từ vựng hơn và biết cách vận dụng ngay vào những tình huống giao tiếp đặc thù. Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ cung cấp những kiến thức về Phrasal Verb, Idiom, Slang… giúp cuộc hội thoại của bạn đa dạng và ghi điểm cao trong mắt đối phương.

  Các hoạt động ngoại khóa tại Benative

  Bên cạnh các buổi học trên lớp hay tại Homestay, Benative còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cuối tuần (xen kẽ trong tuần nếu theo chương trình học nội trú) có sự tham gia của những vị khách mời bản ngữ đặc biệt là môi trường tốt giúp học viên thực hành nghe – nói, tạo phản xạ giao tiếp, bổ trợ cho chương trình học chính, tạo không khí vui vẻ, hứng khởi cho học viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội?
 • Nắm Bắt Các Cơ Hội Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nha Trang
 • 4 Trung Tâm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Giá Rẻ Tp.hcm!
 • Bùng Nổ Học Tiếng Anh Online Với Người Nước Ngoài 1 Kèm 1
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội Cùng Benative
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Muốn Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương? Không Khó Vì Có 8 Trung Tâm Sau!
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Bình Dương: 4 Lý Do Chọn Anh Ngữ Ila
 • Hiệu quả của việc học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài

  Bạn nghĩ rằng giỏi tiếng Anh là phải viết đúng ngữ pháp, thuộc nhiều từ vựng hay nói tiếng Anh nhanh như gió? Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bạn phải sử dụng được nó và làm cho đối phương hiểu ý của mình. Đó chính là giỏi giao tiếp. Vì vậy, bạn phải có phương pháp học tiếng Anh đúng đắn, luyện phát âm và phải nói thường xuyên, đặc biệt là ôn luyện với người nước ngoài để học được cách phát âm chuẩn cũng như tăng phản xạ ngôn ngữ.

  Khi học tiếng Anh với người nước ngoài đến từ Anh hay Mỹ, bạn sẽ có được một phương pháp hữu hiệu để bạn học được cách phát âm chuẩn, bởi đây chính là ngôn ngữ mẹ đẻ của những người dạy bạn. Ngoài ra, bạn còn học được ngữ điệu của họ khi nói tiếng Anh để có thể bắt chước, giúp giao tiếp tự nhiên nhất có thể.

  Khi học tiếng Anh với người nước ngoài, bạn sẽ được học tập trong một môi trường hoàn toàn phải sử dụng thứ tiếng này. Việc dùng nó thường xuyên sẽ giúp bạn làm quen và tự tin hơn trong giao tiếp. Sự ngại ngùng khi nói chuyện của bạn sẽ tan biến, thay vào đó là chủ động, tự tin, tăng khả năng phản xạ giao tiếp và cải thiện việc ghi nhớ từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp.

  Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài là một cách để bạn tiếp xúc với nền văn hóa mới, với những cầu nối là chính những giảng viên. Thông qua việc tiếp xúc với họ, bạn sẽ tiếp thu được nhiều nét văn hóa độc đáo và hiện đại, làm quen với lối suy nghĩ đậm chất phương Tây. Và bạn cũng có thể trở thành một đại sứ quán văn hóa, mang nét đẹp của văn hóa và con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.

  Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên người nước ngoài tại Benative

  Với mô hình học tiếng Anh cùng Tây tại homestay mới lạ tại Việt Nam, bạn sẽ được học tiếng Anh nội trú cùng người bản xứ 24/7, nhằm thúc đẩy phát triển toàn diện các kỹ năng tại trung tâm. Học tiếng Anh không chỉ có từ vựng hay ngữ pháp, quan trọng hơn cả là là kỹ năng nghe nói và phản xạ tiếng Anh tự nhiên, thứ mà không sách vở nào có thể giúp bạn.

  Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia những buổi học ngoại khóa sôi động để áp dụng lý thuyết vào thực hành, xây dựng bản lĩnh, thể hiện khả năng tiếp thu kiến thức và các kỹ năng tiếng Anh của bản thân; được tìm hiểu những nền văn hóa đậm đà bản sắc, xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa các dân tộc, tạo điều kiện thuận lợi để rèn luyện và phát huy những gì đã được học.

  Với không gian học tập chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi, bạn sẽ được sống, sinh hoạt và làm việc cùng các giáo viên bản ngữ trong những điều kiện tối ưu nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nắm Bắt Các Cơ Hội Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nha Trang
 • 4 Trung Tâm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Giá Rẻ Tp.hcm!
 • Bùng Nổ Học Tiếng Anh Online Với Người Nước Ngoài 1 Kèm 1
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Giá Rẻ
 • Web hay