Top 10 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Tại Đại Sứ Quán Mỹ Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đại Sứ Quán Mỹ Tại Tphcm Ở Đâu? Quy Trình Đặt Lịch Hẹn Thế Nào?

Thông thường một quốc gia sẽ đặt 2 cơ quan đại diện ngoại giao tại 2 thành phố khác nhau. Và ở Việt Nam, Đại sứ quán Hoa Kỳ được đặt tại địa chỉ số 7 Láng Hạ, Hà Nội và Lãnh sự quán tại địa chỉ số 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Các ngày nghỉ lễ trong năm 2019

* A: Ngày lễ của Mỹ

V: Ngày lễ của Việt Nam

Quy trình đặt lịch hẹn trong từng trường hợp

Giấy báo sanh Lãnh sự ngoài nước

Dịch vụ hộ chiếu

Đối với dịch vụ hộ chiếu, Lãnh sự quán Hoa Kỳ cũng chỉ giải quyết theo lịch hẹn. Thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu, lúc 10 giờ đến 11 giờ 30.

Dịch vụ công chứng

Đối với những dịch vụ công chứng như tuyên thệ, chứng thực, xác nhận, ủy quyền,… đại sứ quán Mỹ tại TPHCM sẽ giải quyết vào buổi sáng từ 8 giờ 30 đến 10 giờ vào thứ Hai đến thứ Sáu.

Nếu cần hẹn khẩn cấp, bạn nên đặt một cuộc hẹn trực tuyến như bình thường, sau đó gửi thêm yêu cầu xin lịch hẹn khẩn. Khi yêu cầu xin lịch hẹn khẩn, bạn cần nêu rõ lý do và bằng chứng vì sao cần hẹn khẩn và đợi đến khi yêu cầu được xem xét.

Trường hợp khẩn cấp

Mang theo giấy tờ gì?

– Giấy tờ tuỳ thân (có kèm ảnh).

– Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 06 tháng.

– Tờ xác nhận đơn DS-160, có mã vạch.

– Hóa đơn đã nộp lệ phí visa.

– Ảnh hộ chiếu (thời gian chụp không quá 06 tháng).

– Giấy hẹn phỏng vấn đã đặt trên mạng. (Lưu ý: nếu một người đặt hai cuộc hẹn trở lên, Lãnh sự quán sẽ huỷ tất cả các cuộc hẹn của người đó).

Trang phục khi đến Lãnh sự quán

Không nên mặc:

Sự thành công của cuộc phỏng vấn phụ thuộc phần lớn vào ấn tượng ban đầu của nhân viên lãnh sự đối với bạn. Một vài gợi ý nho nhỏ cho cuộc phỏng vấn của bạn, cụ thể:

– Trang phục thể thao như quần short, quần thể thao, áo thun,…

– Áo thun có in các khẩu hiệu/ hình ảnh nhạy cảm mang tính công kích chính trị, tôn giáo.

– Quần áo bẩn, nhàu, bị rách.

– Dùng quá nhiều nước hoa.

Nên mặc trang phục:

– Trang điểm quá đậm hoặc chọn kiểu tóc rối rắm.

– Quần áo chuyên nghiệp, trang trọng như những buổi phỏng vấn ở văn phòng.

– Trang phục sạch sẽ, tươm tất.

Thái độ khi phỏng vấn

Phong thái tự tin, vui vẻ và sự trung thực sẽ giúp bạn hoàn thành phần phỏng vấn của mình một cách tốt nhất. Vì thời gian phỏng vấn chỉ vỏn vẹn khoảng 5 phút nên bạn hãy trả lời thật ngắn gọn những gì được hỏi. Từng cử chỉ, thái độ và lời nói của bạn sẽ được nhân viên lãnh sự quan sát sát sao nên nếu có phong thái tự tin là một lợi thế lớn nhất đối với bạn.

Nếu nghe không rõ câu hỏi, hãy thật tự tin hỏi lại. Tránh trường hợp hiểu sai nghĩa và trả lời sai ý dẫn đến hồ sơ của bạn bị thất bại. Một điều lưu ý là bạn nên chú ý trả lời khớp với hồ sơ đã khai. Vì chỉ bất kỳ một nghi vấn nào, dù là vô tình hay cố ý, khả năng bị đánh rớt hồ sơ sẽ rất cao.

Đại Sứ Quán Philippines Tại Tp Hcm Được Đặt Tại Đâu?

Philippines và Việt Nam cùng thuộc khối ASEAN, đã từng ký với nhau nhiều thỏa thuận hợp tác phát triển, trong đó có vấn đề xuất nhập cảnh.

Chính vì điều này mà khi người Việt Nam chúng ta làm visa Philippines, bạn sẽ có những lợi thế sau:

– Người Việt Nam mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao còn hiệu lực được miễn visa và có thể nhập cảnh Philippines với thời hạn lưu trú là 90 ngày.

– Người Việt Nam có hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa trong vòng 30 ngày tại Philippines.

– Với thời gian lưu trú ngắn hạn, cho phép việc gia hạn visa Philippines nhiều lần.

Một số thông tin về đại sứ quán Philippines tại TP HCM

Thông thường các cơ quan ngoại giao đều được gọi chung là Đại sứ quán. Tuy nhiên, Đại sứ quán chỉ đặt tại thủ đô của một nước. Còn cơ quan ngoại giao giữa Việt Nam và Philippines được đặt tại các thành phố lớn khác như Hồ Chí Minh thì được gọi chính xác là Tồng Lãnh sự quán Philippines tại TP HCM.

– Địa chỉ của Lãnh sự quán tại TP HCM: 40/5 Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

– Fax: +84 8 3518 0047

– Điện thoại: +84 8 3518 0045

– Email: philippineconsulate-hcm@fmc.com.vn

Hồ sơ chung khi làm visa Philippines

– 02 hình 4×6 cm (phông nền trắng và ảnh chụp không quá 6 tháng).

– Sổ hộ khẩu (bản sao và đã công chứng toàn bộ các trang).

– Hộ chiếu gốc (có giá trị 10 năm) còn thời hạn trên 6 tháng, đã ký tên ở trang 3 và có ít nhất 3 trang trống để dán visa (Nếu đã đổi hộ chiếu mới thì phải mang cả hộ chiếu cũ).

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương trong thời gian chưa quá 6 tháng).

– Mẫu đơn khai xin visa đi Philippines.

– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao và có công chứng).

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Một số thủ tục bổ sung theo từng trường hợp

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để du học tự túc.

– Thư giới thiệu của công ty (có nêu rõ mục đích đi Philippines).

– Giấy phép lao động.

– Giấy tờ xác nhận đang làm việc tại công ty.

– Thư mời thăm thân của người mà bạn sẽ thăm, hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính và có sự xác nhận của chính quyền thành phố, thời hạn không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).

– Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài (đặt vé máy bay và khách sạn tại Philippines).

– Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người mà bạn tới thăm.

– Giấy tờ về tình trạng cư trú của người mà bạn sẽ thăm (như bản sao hộ chiếu có công chứng, hoặc hộ chiếu nước ngoài của người đó).

Hướng dẫn điền vào mẫu khai xin visa

– Bước 1: Bạn vào website của Lãnh sự quán Philippines để download mẫu tờ khai xin Visa.

– Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin tờ khai và nộp cùng hồ sơ xin visa ở đại sứ quán Philippines tại TP HCM, bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy visa.

Lệ phí làm Visa Philippines

Tùy thuộc vào từng trường hợp cấp visa cụ thể mà có những mức giá khác nhau, do đó khoản phí này sẽ do đại sứ quán/ lãnh sự quán đề cập một cách minh bạch khi bạn làm hồ sơ.

Thời gian cấp visa đi Philippines

Lãnh sứ quán tại TP HCM sẽ cấp visa cho bạn trong vòng 1 tuần kể từ ngày hoàn tất các thủ tục đăng kí. Lưu ý rằng, thời gian Lãnh sự quán cấp visa đi Philippines cho bạn có thể dài hơn 1 tuần nếu rơi vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Khi bạn đến Lãnh sự quán tại TP HCM nhận visa trực tiếp, nhớ mang đầy đủ các giấy tờ để tránh gặp một số rắc rối không cần thiết làm mất nhiều thời gian của bạn.

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385 📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Cơ Hội Học Tập Tại Đại Học Danh Tiếng Mỹ

SSDH – Hệ thống các học viện Navitas liên kết với các trường đại học hàng đầu ở Australia, Anh, Canada, Singapore và 5 trường đại học danh tiếng tại Mỹ, bao gồm: Western Kentucky (WKU), Massachusetts Boston, Massachusetts Dartmouth, Massachusetts Lowell và New Hampshire (UNH). Visco tiếp tục tuyển sinh cho khóa khai giảng vào tháng 8/2014 và tháng 1/2015 với nhiều ưu đãi dành cho sinh viên: tư vấn miễn phí, luyện phỏng vấn và hướng dẫn xin visa cho sinh viên đăng ký làm thủ tục nhập học, cơ hội học bổng hấp dẫn.

Hệ thống Đại học Massachusetts giữ vị trí 72 trong bảng xếp hạng Global Top 200 của Times Higher Education 2012 World University Rankings, là hệ thống đại học danh tiếng thứ 4 bang Massachusetts (cùng Havard, MIT, Tuffs), hạng 14 đại học công lập Mỹ.

Khi chọn Navitas, sinh viên sẽ được du học tại các trường đại học danh tiếng, được kiểm định bởi các cơ quan đánh giá uy tín như AACSB, ABET. Thời gian nhập học linh hoạt vào tháng 1, 5 và 8, kiểm tra tiếng Anh miễn phí thay thế TOEFL – IELTS. Trường nhận học sinh tốt nghiệp GCSE, O-level, tốt nghiệp hệ 11 năm trường phổ thông Nga, miễn SAT; đảm bảo vào năm thứ hai đại học, thạc sĩ.

Bạn sẽ được miễn GRE, chương trình dự bị MBA có luyện thi GMAT, không yêu cầu kinh nghiệm. Sinh viên học pathway đạt kết quả tốt hơn so với sinh viên vào thẳng đại học. Bạn được hỗ trợ trong quá trình học: cố vấn trong học tập, tư vấn cá nhân, giáo viên dạy kèm miễn phí, tư vấn việc làm thêm…

Bạn sẽ có nhiều cơ hội được du học tập và trải nghiệm khi du học Mỹ.

Đại học Massachusetts – Boston

Đại học Massachusetts – Boston là trường đại học công lập tọa lạc trong thành phố Boston, một trong những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên học tập tại Mỹ. Boston được biết đến như thủ đô học vấn của Mỹ với hơn 350.000 sinh viên đang theo học tại hơn 50 trường đại học. Trường nổi tiếng về kinh doanh và công nghệ thông tin. Trường thuộc top 20 đại học bang Massachusetts; top đại học tốt nhất Đông Bắc (Princeton Review 2012), trường kinh tế Tier 1, hạng 135 quốc gia.

Đại học Massachusetts – Dartmouth

Trường có khuôn viên khép kín và nằm ngoài thành phố, môi trường học tốt, an toàn và chi phí sinh hoạt thấp, mạnh về các ngành kinh doanh và kỹ thuật. Đây là trường công lập số một khu vực Đông Bắc (Hiệp hội các trường đại học khu vực Đông Bắc Mỹ). Trường thuộc tier 1, hạng 1 đại học công lập khu vực Đông Bắc, hạng 14 của Mỹ. Chương trình cử nhân kỹ thuật của trường xếp hạng 35 quốc gia (US News and World Report 2013); top 300 trường kinh tế tốt nhất của Mỹ (Princeton Review 2010).

Đại học Massachusetts – Lowell

Cơ sở của trường nằm gần trung tâm Lowell. Sinh viên được lợi ích từ vị trí trung tâm và ký túc xá ngay tại trường, mạnh về khoa học, kỹ thuật và kinh doanh. Trường thuộc tier 1, hạng 184 trên toàn quốc gia, top 200 đại học nghiên cứu Mỹ (US News & World Report).

Chương trình kế toán của trường xếp hạng hai thế giới (nghiên cứu của Đại học Brigham Young). Khoa kinh tế xếp hạng 10 quốc gia (Forbes.com), thuộc top 25 của Mỹ (Princeton Review), top 20 chương trình kỹ thuật và công nghệ, top 301 – 400 đại học hàng đầu thế giới 2010 (ARWU Shanghai Jiao Tong).

Đại học Western Kentucky

Là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ, nổi tiếng về các chuyên ngành kinh doanh và kỹ thuật, đặc biệt là báo chí và truyền thông. 19 năm liền, trường nằm trong top 5 trường đại học Mỹ được giải thưởng Hearst Journalism Award. Trường thuộc hạng 11 đại học công lập Mỹ, hạng 33 khu vực phía Nam (US News and World Report). Chương trình báo chí và truyền thông thuộc hàng đầu quốc gia.

Thục Uyên (SSDH) – Theo Vnexpress

Học Tiếng Hàn Tại Quán Toan Hải Phòng

Bạn đang lo lắng ở Quán Toan Hải phòng không biết có trung tâm dạy tiếng Hàn nào đào tạo tiếng Hàn có chất lượng.Bạn có biết trung tâm Hàn Ngữ Emmanuel hay chưa?một trung tâm uy tín trong lĩnh vực du học và dạy tiếng Hàn trong cả thành phố Hải Phòng. Học tiếng Hàn tại Quán Toan Hải Phòng

Hàn Quốc là một đất nước đang có một hệ thống nền kinh tế trên đà tăng tốc phát triển trong những vừa qua và đẩy mạnh giao lưu hợp tác văn hóa càng ngày càng đa dạng hơn. Đây là điểm chính yếu ảnh hưởng đến lý tưởng cho nhiều các bạn trẻ học sinh, sinh viên đang có ý định để đi du học hoặc dự định tìm kiếm để cố đưa mình vào một công việc như mơ ước mới với mức lương cao. Chính vì như thế cho nên trong những thời gian gần về đây coi như là ở tại Hải Phòng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc đã trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều người đua chen theo học. Thông thạo tiếng Hàn ở Hải Phòng giúp bạn có thể bay đi du học Hàn Quốc tại Hải Phòng , đi xuất khẩu lao động theo những chương trình của công ty và dự án công ty, thăm quan du lịch sang Hàn Quốc vui vẻ hoặc xin đi vào làm việc tại thật nhiều các công ty, và tập đoàn có vốn đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đối Tượng Học Tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng!

Là học sinh, sinh viên; người lao động; Những người đã và đang làm việc hoặc đang chuẩn bị có dự định là sẽ đi làm việc với công ty, tập đàn có người Hàn Quốc; các du học sinh cần đi du học nước ngoài, những người đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc…đều có thể đến để tham gia học tiếng Hàn.

Học sinh, sinh viên muốn và có dự định đi du học Hàn Quốc;

Nhân viên đã và đang làm việc hoặc đang có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở tại Việt Nam;

Người lao động đang có nhu cầu để đi làm việc tại Hàn Quốc;

Người có nhu cầu để đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc kiếm thật nhiều tiền, kinh doanh và mở rộng phát triển buôn bán quan hệ với đối tác nước ngoài.

Đôi nét về đào tạo của trung tâm !

– Chương trình giảng dạy: Giáo trình học là giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, để đáp ứng đối với mọi đối tượng đang rất muốn để được tham gia học tiếng Hàn. Đội ngũ giáo viên tiếng Hàn xinh đẹp, tài giỏi giảng dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp, có trình độ đào tạo tiếng Hàn và kinh nghiệm giảng dạy rất lâu năm, là những người đã từng đi du học Hàn Quốc về….

– Mục đích đào tạo: Phát triển nguồn nhân lực đầy đủ năng lực ngôn ngữ tiếng Hàn cho người học. Trung tâm luôn luôn định hướng luyện để thi chứng chỉ TOPIK là chứng chỉnh có giá trị sử dụng quốc tế để có thể đi du học và lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc tại trong các Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Trung Tâm Tiếng Hàn Emmanuel Hải Phòng là chuyên luyện thi topik, liên tục các tháng các tuần tuyển sinh tiếng Hàn ở Số 2 Tổ 3 An Dương Hải Phòng. Chúng tôi tuyển tất cả các học viên ở bất cứ đâu, vì công ty có chỗ ăn ngủ lại cho các bạn ở xa, cũng như là các bạn ở gần Trung Tâm Quán Toan, Kiến An, bạn muốn học tiếng Hàn chất lượng cao tại Hải Phòng xin liên hệ :

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN EMMANUEL TẠI HẢI PHÒNG

Liên tục khai giảng các lớp Tiếng Hàn chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn luôn chờ đợi bạn đến với chúng tôi!!