Top 18 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Speak Up / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Online Cùng Speak Up Gò Vấp / 2023

Thành thạo tiếng Anh không phải là một chuyện ngày một ngày hai có thể làm được. Nó đòi hỏi cả một quá trình nỗ lực lâu dài, đầu tư thời gian và tiền bạc mới thành công. Nhiều người chọn trung tâm Speak Up làm nơi để đầu tư an toàn cho tiếng Anh của mình. Không chỉ cung cấp một môi trường năng động giao tiếp 100% tiếng Anh, Speak Up còn cung cấp môi trường học tập hiện đại, từ học với giảng viên cho đến tự học.

Cùng Edu2Review tìm hiểu cơ sở Speak Up Gò Vấp, để thấy sự hoành tráng cả về cơ sở vật chất và công nghệ đã thu hút nhiều học viên. Speak Up Gò Vấp tọa lạc ở 2A Phan Văn Trị Gò Vấp.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp với Anh ngữ Speak Up tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Hệ thống học bài online

Hướng tới những người đi làm bân rộn, hay gặp vấn đề về thời gian học của họ: tăng ca, đi công tác, gặp khách hàng… Speak Up đưa kiến thức qua mạng Internet, các học viên có thể tranh thủ học trong từng thời gian rảnh ít ỏi của mình như ngồi trên xe bus, trên taxi… Dẹp bỏ những lo lắng về chuyện nghỉ học sợ mất bài, nghỉ học rồi không hiểu bài dẫn đến nản và bỏ học của đa số học viên.

Hệ thống quản lý lớp học và kỹ năng chuyên ngành

Với hai hệ thống Group Class và Workshop Club của Anh ngữ Speak Up Gò Vấp, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch học tại trung tâm phù hợp với lịch học tập, lịch làm việc cá nhân của mình. Bạn sẽ không còn lo lắng vì những lần học bù đột xuất, tăng ca đột xuất hay đi công tác sẽ bị mất bài.

Hệ thống đánh giá

Toàn bộ quá trình học của học viên sẽ được ghi nhận lại hết trên hệ thống của trung tâm Speak Up. Sau mỗi 2 tuần, thì các giảng viên cố vấn sẽ có những lời chia sẻ về quá trình học của bạn.

Cứ hai tuần là sẽ được định hướng lại quá trình học của bạn (Nguồn: Speak Up)

Những lời chia sẻ, lời khuyên sẽ định hướng về lớp học, kỹ năng cần rèn luyện thêm vào 2 tuần tiếp theo để đảm bảo mục tiêu học tiếng Anh đề ra ban đầu của học viên. Để những đầu tư về thời gian, tiền bạc của học viên không là vô ít khi đến Speak Up Gò Vấp.

Với ba hệ thống học online, quản lý lớp học và kỹ năng chuyên ngành, đánh giá đã giúp Speak Up nói chung và Speak Up Gò Vấp nói riêng trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu được mọi người an tâm bỏ vốn đầu tư cho việc học tiếng Anh của mình. Đến với trung tâm Speak Up sẽ còn rất nhiều điều khác sẽ khiến bạn bất ngờ.

Ngọc Lâm tổng hợp

Speak Up: Quá Nhiều Điều Khác Biệt Cho Một Trung Tâm Anh Văn / 2023

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Anh ngữ Speak Up

Chi nhánh 2: 36 Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh

Chi nhánh 1: 112 Cao Thắng, P.4, Quận 3

Trụ sở chính: LSS, 117 Solidarności Avenue, 00-140 Warsaw, Poland

Speak Up có cơ sở vật chất khá khang trang (Nguồn: Vườn cảm xúc)

Tổng quan về Speak Up – May đo tiếng Anh cho người lớn

Có thể Speak Up là một cái tên lạ với bạn vì trung tâm này mới vào Việt Nam năm 2016, tuy nhiên có lẽ bạn vẫn còn nhớ hóa đơn học tiếng Anh hơn 1 tỷ đồng được nhiều cư dân mạng chia sẻ chứ? Và trung tâm trong tờ hóa đơn ấy chính là Speak Up. Với phương châm dạy tiếng Anh “may đo” cho người lớn, Speak Up thiết kế khóa học riêng phù hợp với năng lực của từng học viên, và đương nhiên học phí cũng sẽ được thiết kế theo yêu cầu cao hay thấp của học viên.

Phương châm dạy tiếng Anh “may đo” cho người lớn (nguồn: speak up)

Ý tưởng “may đo” riêng cho từng học viên thật sự là một ý tưởng hay và táo bạo khi mà hầu như tất cả các trung tâm khác đều dạy cho học viên theo một chuẩn chung nhất, tuy nhiên không phải khả năng của ai cũng như nhau. Con người có 3 kênh tiếp nhận kiến thức cơ bản, mỗi cá nhân lại mạnh một kiểu khác nhau, có thể là nghe (audio), nhìn (visual) hay vận động (kinestheic). Với người lớn, phương pháp cũ lại càng kém hiệu quả. Do đó, Speak Up ra đời nhắm tới đối tượng là người lớn với chương trình học được xây dựng riêng, phù hợp với năng lực của mỗi người.

Nhắm vào đối tượng người lớn bận rộn, Speak Up khá giống với Wall Street English ở điểm linh động sắp xếp giờ học cho học viên. Học viên có thể chọn lịch học linh động tùy theo thời gian rảnh và hủy buổi học qua Internet tối thiểu 24h trước ngày học mà vẫn đảm bảo được học bù lại buổi học khác. Bên cạnh đó, bạn hoàn tòan có thể chọn học ở nhà nếu quá bận rộn và không thể đến trường thường xuyên. Speak Up sẽ đưa kiến thức qua Internet, người học tranh thủ thời gian rảnh trên taxi, lúc đưa con đi học, chờ máy bay, chờ đối tác… để học từng chút một.

Sau khi nghiên cứu và nhận thấy phương pháp học truyền thống không đạt hiệu quả tối ưu cho người lớn, trung tâm đã ứng dụng phương pháp học tích hợp (blending method) ứng dụng công nghệ thông tin. Nghĩa là 50% thời gian học viên sẽ học trên lớp với giáo viên, 50% còn lại tự học trên phần mềm đa phương tiện thông qua website được thiết kế miễn phí cho từng học viên. Học viên sẽ tự học lý thuyết ở nhà và đến trung tâm để thực hành. Mỗi lớp học được đảm bảo có tối đa 10 học viên. Nhờ áp dụng công nghệ vào quá trình học mà học phí sẽ được đảm bảo ở mức trung bình.

Test đầu vào lạ đời

Chỉ riêng việc test đầu vào thôi đã thấy Speak Up khác hẳn với những trung tâm khác rồi, Edu2Review sẽ chứng minh ngay cho bạn thấy đây.

Host sẽ hướng dẫn bạn đi tìm kho báu trong trạng thái bịt mắt, và nếu không nghe được rõ thì cứ yên tâm, đi nhầm vài lần là bạn sẽ đi đúng thôi mà!

Chặng 2: Học tiếng Anh bằng yoga

Nếu may mắn tìm được kho báu thì bạn sẽ đến với một căn phòng bí mật để học yoga laughing. Sau khi được nghe ở vòng đầu, bây giờ bạn phải nói. Mọi người sẽ bắt đầu với các câu giao tiếp cơ bản rồi sau đó sẽ tới những câu khó hơn. Đặc biệt là bạn phải cười sau khi kết thúc mỗi câu nói, nếu không sẽ bị chọc cho đến khi nào bạn cười không nổi nữa thì thôi đó!

Chặng 3: Chơi “game nhập vai”

Ra khỏi cuộc chơi “yoga cười”, bạn bước vào “game nhập vai” trên hệ thống đa phương tiện trị giá trên 10 triệu USD của Speak UP. Ngồi vào ghế, mở máy lên, đăng nhập ID, vậy là bạn đã sẵn sàng.

Chặng 4: “Mổ xẻ” tiếng Anh

Chặng cuối của hành trình là phòng “may đo”. Tại đây, “thợ may” – là các tư vấn viên – sẽ lấy “số đo” cho bạn. Tiếng Anh của bạn đang ở mức nào? Sơ cấp, trung cấp, cao cấp? Bạn gặp vấn đề gì? Nghe, nói, đọc, viết? “Thợ may” sẽ chỉ ra bạn đang ở mức nào theo tiêu chuẩn châu Âu.

Bạn sẽ có cảm giác như của mình vừa trải qua một “xưởng may khả năng tiếng Anh”. Từng “số đo” tiếng Anh được đo đạc, phân tích kỹ lưỡng.

Chắc không có trung tâm nào mà chỉ riêng việc test đầu vào thôi đã thú vị và đầu tư công phu như thế bạn nhỉ?

Đánh giá của học viên

“Mô hình học rất thú vị , hiệu quả đáng tiền học. Mình đã thử. Nhưng có cái lần đầu đến test ko biết lúc về cứ nghĩ giống Wall Street English hay VUS miễn phí gởi xe, dắt xe ra thì bị bảo vệ giữ lại hết hồn… Tưởng gì ai nhè thu tiền gởi xe …. Mình thấy sao không free cái gởi xe luôn, đã đóng khá nhiều tiền cho học phí trọn khoá rồi”. – Nhận xét của bạn có nick Facebook là Hạt bụi.

“Cô rất là thích chương trình này bởi vì dành cho người bận rộn, học mọi lúc mọi nơi, nhiều khi mình có bận việc gì mình có thể học lại để theo bài được. Con cô cũng học ở trường quốc tế, vì mình không biết chữ tiếng Anh gì cả, nên nhiều khi cũng không theo sát được việc học cũng như giao tiếp với bé. Từ khi học ở Speak Up, cô cũng tự tin giao tiếp tiếng Anh với bé, quản lý việc học của bé tốt hơn”. – Cô Hồ Nhung, 50 tuổi, học viên tại Speak Up cho biết.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội

Khả Vy tổng hợp

Telesales &Amp; Telemarketing Job At Speak Up Education, Ho Chi Minh City (Closed) / 2023

Thương hiệu đến từ Châu Âu

Được sở hữu bởi Tổ chức đầu tư quốc tế Penta Investments, Speak UP là một trong những hệ thống trường ngôn ngữ lớn nhất Châu Âu với cơ sở đặt tại 11 quốc gia trên toàn cầu và 17 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người lớn.  

TeleSales & Telemarketing Full-time:

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

• Lương cơ bản: 5-7 triệu (tùy kinh nghiệm làm việc)• Thưởng: Bonus + Thưởng nóng ngày, tuần• Ngày nghỉ hưởng lương hằng năm.• Cơ hội thăng tiến nhanh.• Được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu trong lĩnh vực bán hàng và kỹ năng mềm, môi trường trẻ, năng động, bánh trái, trà sữa thường xuyên.• Được tham gia miễn phí các khóa học của Speak Up.• Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Tư vấn, thuyết phục khách hàng đặt lịch hẹn đến trung tâm đăng ký khóa học.

• Liên lạc khách hàng qua điện thoại nhằm tìm kiếm khách hàng mới hoặc chăm sóc khách hàng cũ.

• Đảm bảo đạt được KPI hàng tháng.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

• Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực telesales, telemarketing, tư vấn giáo dục, ngành bán lẻ, bảo hiểm, bất động sản, ngân hàng, … hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

• Yêu thích kinh doanh lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ.

• Yêu thích việc tiếp xúc với khách hàng qua điện thoại.

• Chủ động, tuân thủ kỷ luật và chú trọng vào kết quả.

• Có khả năng làm việc dưới áp lực để đạt được chỉ tiêu về doanh số.

• Có tác phong và thái độ chuyên nghiệp.

Thời gian làm việc theo giờ hành chính:

 9:00 AM – 6:00 PM từ thứ 2 đến thứ 6 và 9:00 AM – 12:00 PM thứ 7

2.  TeleSales & Telemarketing Parttime (dành cho sinh viên):

• Mức lương : 25k/h + Bonus ( trao đổi cụ thể khi phỏng vấn )

• Thời gian làm việc:

   Theo ca (3 ca: 9h-12h, 14h-17h30, 18h-21h ) – được chọn ca làm.

Địa chỉ làm việc:

 Tầng 1, TTTM Sài Gòn Mall: 2A, Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp.  

HỒ SƠ GỬI VỀ:

 tessia@speak-up.edu.vn theo tiêu đề: 

[Speakup] Vị trí – Họ tên

HẠN CUỐI: 29/2/2020

Học Tiếng Anh Elsa Speak / 2023

Trong môi trường công sở hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, đến bây giờ còn một số người vẫn còn đang loay hoay tìm cách cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình. Hiểu được khó khăn của nhân viên văn phòng, ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak ra đời với hy vọng giúp người dùng nâng cao kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak kêu gọi vốn thành công từ Gradient Ventures

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak do cô gái Việt – Văn Đinh Hồng Vũ và tiến sĩ Xavier Anguera người Bồ Đào Nha sáng lập vừa gọi vốn thành công vòng series A trị giá 7 triệu đô la Mỹ.

Theo Engadget, những công ty nhận được sự hỗ trợ của Gradient Ventures sẽ có quyền kết nối với các chuyên gia từ Google, bao gồm những nhân vật nổi tiếng như Ray Kurzweil (nhà phát minh và nhà tương lai học người Mỹ), Matias Duarte (nhà thiết kế giao diện máy tính người Chile và Phó chủ tịch thiết kế của Google) và Astro Teller (doanh nhân, nhà khoa học và tác giả người Mỹ gốc Anh).

Ông Zachary Bratun-Glennon, đối tác tại Gradient Ventures, cho biết quỹ đầu tư rất ấn tượng với công nghệ và đội ngũ ELSA Speak, sự phát triển nhanh chóng của app trong thời gian qua.

“Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak mang đến phương pháp học ngôn ngữ vui nhộn, hiệu quả cho nhu cầu học tiếng Anh trên toàn cầu. Giải pháp này mang tới một sự khác biệt trong cuộc sống và công việc của người học, để mọi người tự tin nắm bắt những cơ hội tốt hơn”, ông đánh giá.

CEO Văn Đinh Hồng Vũ tiết lộ vòng gọi vốn này sẽ giúp công ty tăng tốc phát triển bằng việc tiếp tục chiêu mộ các kỹ sư và nhà khoa học máy tính dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực AI, khai phá nhiều thị trường tiềm năng mới như Nhật Bản, Indonesia và Ấn Độ.

Cô chia sẻ rằng, sự hỗ trợ và nguồn lực từ Gradient Ventures rất phù hợp với trọng tâm chiến lược của ELSA Speak là phát triển AI hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhận diện giọng nói.

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Với nền tảng công nghệ 4.0 về trí tuệ nhân tạo AI, app học tiếng Anh ELSA Speak đã ra đời bởi một CEO người Việt. Nhờ khả năng nhận diện giọng nói (Speech Recognition), phần mềm ELSA Speak có thể phân tích chính xác phát âm sai đến từng âm tiết và hướng dẫn cách phát âm đúng.

Phương pháp được ELSA Speak sử dụng là lắng nghe và lặp lại có định hướng giống như cách học tự nhiên của một đứa trẻ. Đặc biệt hơn, khả năng chỉnh phát âm tiếng Anh của ELSA được đánh giá là chuẩn xác hơn con người bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I được phát triển bởi Paul Meier – chuyên gia ngữ âm hàng đầu thế giới, chuyên luyện giọng cho các chuyên gia Hollywood.

Với ELSA Speak, người học còn rất dễ dàng tăng độ tiếp thu khi học bởi giao diện thân thiện, bắt mắt, thú vị, cực kỳ dễ sử dụng vì thao tác rất đơn giản.

Đặc biệt, tính năng ELSA Speak mới mang tên ELSA Teacher Dashboard (Bảng quản lý lớp học) vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút nhiều người dạy và học tiếng Anh.

Đây là tính năng có vai trò kết nối những người dùng đơn lẻ thành một lớp học trực tuyến cực kỳ thú vị. Mọi người trong cùng một văn phòng có thể cùng nhau học tập rất tiện lợi và đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Các công ty, doanh nghiệp đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên cũng có thể sử dụng ELSA Speak như một phần mềm quản lý và theo dõi trình độ của nhân viên.

Nhân viên có trình độ ngoại ngữ cao thì hiệu quả làm việc sẽ được cải thiện, dễ dàng nhận được hợp tác với nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước. Từ đó, lợi nhuận công ty thu về sẽ cao hơn.

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi doanh nghiệp sử dụng “Bảng quản lý lớp học” (ELSA Teacher Dashboard) là tiết kiệm chi phí đào tạo tối đa. Ứng dụng cho phép dùng thử 7 ngày và tiếp tục đăng ký các gói 1 tháng – 3 tháng – 1 năm – trọn đời với giá cực kỳ ưu đãi, phù hợp với thu nhập của mọi người.

Ước mơ khai phá tiềm năng ngôn ngữ của người Việt của người sáng lập ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak

“Tôi cảm thấy tiếc vì vẫn có nhiều người không hoàn toàn ý thức được mức độ quan trọng của công việc nói tiếng Anh chuyên nghiệp. Khi một người nói tiếng Anh không tốt, họ mất đi 32% cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh. Tiếng Anh đang dần thay thế các ngôn ngữ khác để trở thành ngôn ngữ làm việc chính thức trong các lĩnh vực tài chính, khoa học, chính trị, thương mại, … Nếu nói tiếng Anh tốt, bạn sẽ tăng được 30% mức độ tin tưởng và năng lực của bạn sẽ tăng 30% khi làm việc ở công ty. Chắc chắn, sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống “, nhà sáng lập định dạng ELSA.

Mong muốn của CEO Hồng Vũ là ELSA Speak sẽ trở thành một phần của giải pháp giúp các thế hệ trẻ ở Việt Nam vượt qua thử thách về tiếng Anh và khai thác toàn bộ năng lực về ngoại ngữ, để họ có cơ hội cạnh tranh và gặt hái được nhiều thành công hơn.Với hy vọng toàn bộ người dân Việt Nam đều có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản xứ, app học tiếng Anh ELSA Speak ra đời và sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Khám phá ngay nào!