Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Nhật có khó lắm không

Điều mà ai cũng mong muốn khi học đó là tìm ra cho mình một hướng đi thật đúng đắn bằng một phương pháp học tốt nhất, phù hợp nhất.

Lớp học tiếng Nhật là một lớp học chất lượng nổi tiếng tại Hà Nội với hàng nghìn học viên từ khắp mọi nơi đã và đang theo học, và đều nhận được sự hài lòng của người học. Chúng tôi tự hào khi đã mang đến được chất lượng dạy và học tốt nhất, trang thiết bị hiện đại đầy đủ, đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết và với mức chi phí hợp lý nhất cho học viên.

Cùng nhau chinh phục tiếng Nhật

Để giúp đỡ giải quyết khó khăn cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, SOFL đã tổ chức những lớp học dành riêng cho những đối tượng này: đó là lớp học sơ cấp 1,2,3. Những lớp học này sẽ giúp bạn khỏi bỡ ngỡ trong những bước chân đầu tiên đến với tiếng Nhật, chỉ dạy cho bạn những kinh nghiệm cũng như hướng đi đúng đắn và phù hợp nhất.

Lớp học này là lớp dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, chưa biết gì về tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

Tham gia lớp học, bạn có thể sử dụng thành thạo những mẫu câu, từ vựng cần thiết cho việc giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp qua việc hoàn thành 10 bài đầu tiên của giáo trình Minna no Nihongo cùng với những giáo trình bổ sung của trung tâm.

Lớp học dành cho những bạn đã hoàn thành xong lớp học sơ cấp 1, tương đương với hoàn thành 10 bài đầu tiên của giáo trình Minano Nihongo.

Khi tham gia lớp học, bạn sẽ được học tiếp từ bài 11 đến bài 20 của giáo trình Minano Nihongo cùng với những bài học, tài liệu bổ sung của trung tâm.

Khóa học cũng sẽ giúp bạn nâng cao hơn khả năng giao tiếp tiếng Nhật so với lớp sơ cấp 1, đồng thời sẽ có đầy đủ kiến thức để đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N5 khi tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Lớp học dành cho học viên đã hoàn thành xong khóa học sơ cấp 2 và muốn học lên cao, những bạn ôn luyện để chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật ở trình độ N4.

Hoàn thành khóa học là bạn hoàn thành xong được từ bài 21 đến bài 30 của giáo trình Minna no Nihongo kèm theo giáo trình bổ sung của trung tâm.

Tham gia khóa học tiếng Nhật sơ cấp, bạn sẽ được trang bị kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Nhật N4, đồng thời được mở rộng các mẫu câu, từ vựng để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật.

Khóa Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu

Giới thiệu khóa học

Bạn đang có nhu cầu học Tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ online

Bạn muốn học tiếng Nhật để tạo điểm nhấn và làm đẹp cho CV của mình?

Bạn có dự định đi du học tại “xứ sở mặt trời mọc”, nhưng lại chưa thành thạo những kiến thức hiện tại

Bạn đang lúng túng trong việc lựa chọn các lớp học Tiếng Nhật giữa vô vàn các khóa học trên thị trường?

Bạn không có thời gian tham gia các lớp dạy Tiếng Nhật offline?

Bạn cần một khóa học, một lộ trình tự học tại nhà phải chi tiết, tỉ mỉ, bài bản và tính ứng dụng cao?

Hãy đến với khóa học “Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu” tại Unica!

Khóa học Tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu này của chúng tôi là một trong những nội dung lớn giảng dạy trực tuyến ngoại ngữ bên cạnh 18 loại ngôn ngữ khác. Học viên khi tham gia khóa học này sẽ được giải quyết tất cả những vấn đề trên. Mỗi ngày chỉ cần tranh thủ một chút thời gian tan làm, tan học là chúng ta đã có thể học được thêm một ngôn ngữ mới, hoàn toàn không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà chất lượng học tập cũng không hề kém cạnh các lớp offline.

Sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu bạn sẽ có thể:

✔️ Nắm được Phương pháp nền tảng từ vựng và ngữ pháp cơ bản của trình độ N5 – N4, từ đó có thể học cao hơn lên N3 – N2 0 N1

✔️ Nắm được các phương pháp, nguyên tắc, quy tắc quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật mà rất nhiều người không chú ý

✔️ Nhanh chóng thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thông qua các tình huống lớn

✔️ Tự ôn tập các mẫu câu được giới thiệu trong khóa học, từ đó nhanh chóng thành thạo, ứng dụng linh hoạt vào cuốc sống và công việc

Hi vọng thông qua khóa học “Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu” này của chúng tôi có thể giúp các bạn học tiếng Nhật một cách đơn giản, thú vị, nhanh chóng nhất, tiến gần hơn với những mục tiêu của bạn lúc này!

Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Nhật mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn sinh viên mới ra trường và những học sinh có nhu cầu đi du học giá rẻ. Tuy nhiên học tiếng Nhật chưa bao giờ là dễ dàng với nhiều bạn và hôm nay nhật ngữ Hisato xin chia sẻ nội dung của Học tiếng nhật sơ cấp miễn phí dành cho người mới bắt đầu.

Nhiều bạn khi chư biết đến tiếng Nhật luôn băn khoăn không biết học tiếng Nhật có khó không, học tiếng Nhật như thế nào mới hiệu quả, học tiếng Nhật có lợi ra sao, học tiếng Nhật ở các trung tâm Nhật ngữ như thế nào và nên chọn trung tâm Nhật ngữ nào để bạn có thể học tập một cách hiệu quả nhất cho chương trình tiếng Nhật sơ cấp 1.

Tất cả những việc bạn cần làm là hãy chọn cho mình một môi trường học tiếng Nhật thật tốt, ở đó bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy dễ hiểu và hiệu quả nhất đối với bạn, một môi trường với những giáo viên có năng lực và giàu tinh thần trách nhiệm để bạn có thể học tập tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi, trung tâm Nhật ngữ hisato để nhận được nhiều giá trị từ những bài học đến những chia sẻ của đội ngũ giáo viên chúng tôi.

Đến với trung tâm Nhật ngữ Hisato bạn sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo hiện đại và phương pháp học tập hiệu quả. Với phương châm hướng tới “Trao tặng tri thức, chắp cánh ước mơ”, chúng tôi chuyên đào tạo tiếng nhật miễn phí 100% dành cho các học viên, đó chính là điểm nhấn của Nhật ngữ hisato.

Nội đào tạo tiếng Nhật miễn phí sơ cấp 1 tại Nhật ngữ Hisato

Nội dung đào tạo tiếng nhật miễn phí sơ cấp 1 bao gồm 2 nội dung chính là Nhập môn và giáo trính Minna no Nihongo 1. Giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình tiếng Nhật uy tín và phổ biến, được áp dụng trong tất cả các trường học tiếng Nhật và trung tâm tiếng nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nội dung chính khóa học Tiếng Nhật sơ cấp 1 sẽ bám sát từ bài 1 đến bài 6 của giáo trình, kèm với giáo trình bổ sung của trung tâm tiếng Nhật hisato.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật sơ cấp 1 miễn phí tại Hisato

– Hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana

– Các từ vựng về nghề nghiệp, tuổi tác, đồ vật, thời gian, số đếm.

– Các mẫu câu danh từ : câu khẳng định, phủ định, nghi vấn.

Thời gian và học phí học tiếng nhật sơ cấp 1:

Thời gian đào tạo và học tiếng nhật sơ cấp 1 miễn phí tại nhật ngữ Hisato là 23 buổi bao gồm cả lý thuyết và thực hành, thời lượng học sẽ là 1,5h/ buổi đểm đảm bảo các học viên sẽ tiếp thu đầy đủ lượng kiến thức truyền tải tại buổi học.

Về học phí: Tất cả các học viên đến đăng ký và học tại Nhật Ngữ hisato đều được trung tâm miễn phí 100% học phí. Đây thật sự là điều khó tin đối với nhiều bạn, những chúng tôi nói đó hoàn toàn là sự thật. Chúng tôi không hề thu bất kỳ một khoản chi phí nào của học viên.

Mục tiêu sau khóa học đào tạo tiếng nhật miễn phí tại Nhật Ngữ Hisato

– Đọc, viết được 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

– Thực hiện được các câu chào hỏi đơn giản.

– Giới thiệu đơn giản về bản thân và người khác.

– Giới thiệu đồ vật, nơi chốn – Nói được chủ sở hữu của đồ vật.

Tiếng Nhật sơ cấp là nền tảng cơ bản để bạn có thể học tiếng Nhật ở những chương trình cao hơn. Đây là tiền đề qua trọng để bạn có thể học tiếng Nhật trung cấp và sơ cấp.

Hãy nhanh tay đăng ký vào những khóa học tiếng nhật miễn phí 100% của trung tâm nhật ngữ Hisato để nhận được nhiều giá trị từ những bài học bổ ích.

====================================

Thông tin liên hệ:TRUNG TÂM NHẬT NGỮ AOI ✔ Địa Chỉ 1: 205 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. ✔ Địa chỉ 2: P402 ngõ 233 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ✔ SĐT: 0462 603 609 – Hotline: 0983.531.555 ✔ Email: aoicorp.jp@gmail.com ✔Website: http://hisato.edu.vn/

Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang tìm một cách tự học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả?? Đừng bỏ qua bài viết này vì đây có thể là thứ mà bạn cần.

Phương pháp tự học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả

Bạn có thể học tiếng Nhật để tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Nhật trong năm hay chỉ đơn giản là nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình… Nhưng dù mục đích đó là gì thì bạn cần có thêm một kế hoạch cụ thể và rõ ràng, đừng quá chung chung vì như thế sẽ khó kiểm soát và không đánh giá đúng được tính hiệu quả của quá trình học trong thời gian tương ứng. Đo lường được khối kiến thức mà bạn cần phải trau dồi, phân bổ thời gian cho từng loại kiến thức cụ thể nếu bạn không muốn lãng phí thời gian cho một mớ kiến thức hỗn độn trong đầu. Kế hoạch và mục tiêu sẽ là động lực học tập của bạn. Bởi biết mình cần phải học vì cái gì, những loại kiến thức bạn học sẽ phục vụ vào công việc gì. Khi đó bạn sẽ chủ động học và đề ra các phương pháp tự học để có đủ kiến thức thực hiện mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Nếu chỉ ngồi vào bàn ghi ghi chép chép hay cầm quyển sách lên đọc… thì bạn sẽ chẳng bao giờ chinh phục được tiếng Nhật cả. Để có được những kiến thức hay, bổ ích bạn phải có phương pháp học tiếng Nhật sơ cấp khoa học, đừng cố áp dụng phương pháp của người khác vào mình rồi ép bản thân phải làm được như vậy vì sức học và khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau. Vì thế, hãy tìm ra phương pháp phù hợp với bản thân để việc học không gây khó khăn và chán nản cho bạn. Hãy kiên trì và nhẫn nại thay đổi các phương pháp học nếu thấy không mang lại hiệu quả.

Để tự học hiệu quả đòi hỏi bạn phải có tính tự giác và sự quyết tâm cao khi không có sự giám sát hay đốc thúc. Hãy luyện cho mình tính kỷ luật khi học trên lớp cũng như lúc tự học. Hãy dành toàn bộ tâm trí, tập trung cao độ, không xao nhãng. Dù bạn sử dụng các phương pháp tự học tiếng Nhật sơ cấp phù hợp với bản thân mà không kỷ luật khi học thì mọi cố gắng cũng sẽ thành công cốc mà thôi.

Tự kiểm tra kiến thức.

Mỗi ngày bạn sẽ tiếp nhận rất nhiều thông tin, kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau… Nếu không có kỹ năng chọn lọc thông tin, kiến thức sẽ khiến cho bạn bị nhấn chìm trong một mớ bong bong của quá nhiều kiến thức khác nhau. Hãy biết cách chọn lọc những thông tin, kiến thức quan trọng, cần thiết và ghi nhớ lại chúng. Đừng cố nhớ quá nhiều thứ hỗn độn trong đầu, điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy việc học thật sự rất đáng sợ và tồi tệ.