Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Qua Voa Learning English Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Cách Học Tiếng Anh Qua Voa Learning English Hiệu Quả

Cách Học Nghe Tiếng Anh Cùng Voa Learning English

Voa Special English: Bí Kíp Tự Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ.

Kênh Tiếng Anh Voa Learning English

Review Khóa Học Tiếng Anh Của Learning English Online

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Qua Voa

1. Giới thiệu về trang VOA Learning English

VOA Learning English là một nguồn tài nguyên đa phương tiện, mang đến các thông tin và tin tức cho hàng triệu người nói tiếng Anh và học tiếng anh trên toàn thế giới. Tại VOA Learning English, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình trên nhiều phương diện từ ngữ pháp, cấu trúc, từ vựng; cải thiện kỹ năng nghe, đọc, viết, và áp dụng các kỹ năng và kiến thức mình học được trong khi giao tiếp.

2. Cấu trúc của trang VOA Learning English

Trang VOA Learning English được thiết kế với mục tiêu hàng đầu là dành cho những người học tiếng Anh. Do vậy, cấu trúc của trang được phân chia một cách rõ ràng và mạch lạc để phục vụ những người học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Website gồm các phần:

Phần 1: About Learning English – Giới thiệu về mục Learning English trong hệ thống trang VOA

Phần 2: Beginning level – Dành cho người học tiếng Anh đang ở trình độ sơ cấp

Phần 3: Intermediate level – Dành cho người học tiếng Anh đang ở trình độ trung cấp

Phần 4: Advanced level – Dành cho người học tiếng Anh đang ở trình độ cao cấp

Phần 5: US History – Các bài viết về lịch sử của nước Mỹ

Phần 6: Video – Học tiếng Anh qua video

Khi bắt đầu tham khảo một trang tài liệu hay muốn đạt hiệu quả thông qua một nguồn tài liệu nào đó, bạn rất cần phải có sự đầu tư về thời gian và công sức để tìm hiểu và học thật kỹ càng. Nếu chỉ tham khảo một bài viết một cách qua loa như đọc lướt qua một lần và không có sự phân tích, bạn chắc chắn sẽ không thể nhớ được các thông tin cần thiết trong một khoảng thời gian dài. Chính vì thế, hãy lập cho mình môt kế hoạch học tâp cụ thể sau khi đã lựa chọn được nguồn tài liệu hợp lý.

Xác định trình độ của bản thân

Điều bạn cần làm khi bắt tay vào học tiếng Anh tại trang VOA Learning English đó chính là xác định trình độ của bản thân đang ở mức sơ cấp, trung cấp hay nâng cao. Bởi bản thân trang VOA Learning English đã phân chia các phần nội dung rất rõ ràng, giúp cho những người học tiếng Anh có thể tiếp cận được nguồn tài liệu và kiến thức phù hợp với trình độ của bản thân.

Chẳng hạn như đối với trang Beginning Level, các nội dung được đề xuất thường là các bài viết chia sẻ kiến thức cơ bản như cách nói lời xin chào và làm quen, giới thiệu từ vựng, cách phát âm 44 âm IPA căn bản nhất. Đối với trang Intermediate Level, nội dung sẽ phong phú hơn với các đề tài về Sức khỏe & Đời sống, Khoa học công nghệ, Nghê thuật & Văn hóa; Đối với trang Advanced Level, nội dung cũng phong phú và nâng cao hơn các trang Beginning và Intermediate, bao gồm: Giáo dục, Ngữ pháp mỗi ngày cấp độ nâng cao, Câu chuyện về nước Mỹ, lịch sử nước Mỹ, Ngôn ngữ,… Đây có thể coi là một trong những nguồn tài liệu khá hiệu quả để các bạn có thể tiếp cận với tiếng Anh mức độ nâng cao.

Xác định trình độ của bản thân để tiếp cận với nguồn tài liệu phù hợp

Nằm trong trang Intermediate level, English in A Minute là một chuyên mục rất hay dành cho những người học tiếng Anh đang muốn luyện tập thêm kỹ năng nghe và bổ sung từ vựng bởi các nội dung được truyền tải ngắn gọn trong một phút. Các nội dung trong mục này bao gồm các kiến thức ngữ pháp thông dụng cho mức độ trung cấp. Khi tham khảo chuyên mục này, các bạn hoàn toàn có thể kết hợp luyện nghe chép chính tả, và ghi chú các điểm ngữ pháp quan trọng mà mình vẫn còn kém.

Luyện tập ngữ pháp của mình thông qua chuyên mục Everyday Grammar TV

Everyday Grammar TV là một chuỗi các video dạy ngữ pháp tiếng Anh. Được áp dụng theo cách thức chia nhỏ phần nội dung để học, mỗi video chỉ nhắc đến một điểm ngữ.pháp cụ thể, giúp bạn có thể trực tiếp tìm kiếm và học những phần ngữ pháp mà mình muốn thay vì dàn trải giữa những nội dung chung chung và không có tính thực tiễn cao. Dưới hình thức video sinh động, kết hợp luyện nghe, các bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học tiếng Anh, đặc biệt là khi học ngữ pháp – phần dễ gây nhàm chán nhất trong khi học một ngôn ngữ.

Bồi dưỡng sự yêu thích với việc học tiếng Anh bằng cách xem các bộ phim trên English @ the Movie

Xem phim luôn là một phương thức giải trí được nhiều người ưa thích bởi sự thú vị không nhàm chán, hình ảnh sinh động và âm thanh lôi cuốn. Bên cạnh đó, xem phim còn giúp bạn có thể yêu thích và hiểu tiếng Anh hơn thay vì chỉ tiếp xúc thông qua các nguồn tài liệu cứng nhắc. Ngôn ngữ trong phim cũng rất gần gũi với cuộc sống hằng ngày của bạn, do vậy, bạn có thể tận dụng nguồn từ vựng trong chuyên mục này để áp dụng vào trong giao tiếp với bạn bè và đồng nghiệp.

Learning English TV đưa tin về tình hình thời sự đang diễn ra trên thế giới, tiếp cận kênh này bạn có thể quen với giọng điệu, ngôn ngữ, từ vựng mà mọi người đang sử dụng trong một bản tin thời sự. Bạn có thể học từ đây cách hành văn trang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp. Tuy nhiên chính vì mang tính trang trọng và thời sự, ngôn ngữ được sử dụng trong chuyên mục này sẽ có thể gây khó ghi nhớ và áp dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Học tiếng Anh qua phim để nuôi dưỡng tình yêu với ngôn ngữ

Đối với chuyên mục này, bạn nên ghi chú từ vựng và cấu trúc câu được sử dụng khi phân tích và mô tả một sự kiện, tình huống. Sau đó, cho dù có khó áp dụng các bạn cũng không nên bỏ qua hay quên đi các từ vựng này mà áp dụng bằng cách viết các đoạn văn mô tả sự kiện đang xảy ra xung quanh theo phong cách đưa tin. Khoảng thời gian đầu có thể bạn sẽ cảm thấy khó nhưng chắc chắn đây sẽ là một bài tập thú vị, đồng thời hình thành dần phong cách viết tiếng Anh của bạn.

Đừng quên đọc các tin tức để bổ sung từ vựng và phân tích ngữ pháp

Thông thường, khi viết chúng ta hay có thói quen tư duy bằng tiếng việt rồi mới dịch sang tiếng Anh, đặc biệt là các bạn đang ở mức độ sơ cấp hoặc trung cấp. Thế nhưng, cách làm này có thể khiến câu văn của bạn không được chuyên nghiệp và tự nhiên như người bản xứ. Việc bắt chước và trực tiếp áp dụng cấu trúc câu từ những bài viết chuẩn trong thời gian đầu sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Học Tiếng Anh Learn English Cho Android

Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Giao Tiếp Làm Việc Tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Key English

Bé Học Tiếng Anh Với Phần Mềm English Kiddies

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học English Kiddies

English Kiddies Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học (Trọn Bộ)

Cách Học Nghe Tiếng Anh Cùng Voa Learning English

Voa Special English: Bí Kíp Tự Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ.

Kênh Tiếng Anh Voa Learning English

Review Khóa Học Tiếng Anh Của Learning English Online

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Qua Voa

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Việt English Study Pro

Trong công cuộc “nâng cấp” trình độ tiếng Anh, kỹ năng nghe có lẽ là phần dễ luyện tập tại nhà nhất nhưng vẫn gây ra nhiều khó khăn cho người học. Đối với những ai mới bắt đầu, nếu không tìm được nguồn tài liệu ưng ý hoặc luyện nghe với tốc độ ban đầu quá nhanh, con đường đi đến mục tiêu thật sự sẽ rất chông gai.

Do đó, Edu2Review xin mách bạn cách học nghe tiếng Anh qua một nguồn tài liệu tuy quen thuộc nhưng lại khá hiệu quả, đặc biệt cho các bạn mới bắt đầu: website VOA Learning English.

Đôi nét về website VOA Learning English

Với tiền thân là Special English thành lập vào năm 1959, VOA Learning English chính thức được “trình làng” vào năm 2014, với nhiều nội dung đa dạng hơn về kiến thức Anh ngữ so với trước đó. Website luyện nghe của VOA (learningenglish.voanews.com) được hàng triệu người học tiếng Anh tin tưởng, trở thành một cái tên không thể bỏ qua mỗi khi nhắc đến những cách học nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

Không chỉ là “biển kiến thức” quý giá cho người học tiếng Anh, VOA Learning English còn là nơi cung cấp tài liệu giảng dạy cực “xịn” cho các thầy cô giáo.

Trình độ cơ bản – Beginning level

Đây ắt hẳn là chuyên mục dành cho những bạn vừa mới “chập chững” trên con đường chinh phục kỹ năng nghe tiếng Anh. Tốc độ nói khá chậm cùng nội dung đơn giản, gần gũi với đời sống thường nhật sẽ giúp bạn làm quen dần ngữ điệu và phát âm của người bản xứ.

Các bài nghe dành cho trình độ cơ bản có tốc độ khá chậm (Nguồn: thelanguagegallery)

Các video và audio của phần này hầu hết đều ít hơn 5 phút. Nội dung bài học dành cho cấp độ cơ bản bao gồm các chuyên mục sau:

Let’s learn English level 1 & 2: Cập nhật bài học mới mỗi tuần 1 lần, nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống hằng ngày của người dân Mỹ.

Ask a teacher: Đây là nơi người học tìm được lời giải cho những thắc mắc về từ vựng, điểm ngữ pháp khó hiểu, dễ gây nhầm lẫn. Ví dụ: Phân biệt giữa “smile” và “laugh”, cách sử dụng “on” và “onto”…

The day in photos: Toàn cảnh thế giới mỗi ngày được tái hiện qua những bức hình sinh động, giúp bạn vừa học tiếng Anh vừa cập nhật tin tức.

News words: Bao gồm những đoạn video ngắn giải thích nghĩa của một từ vựng xuất hiện trong những bản tin thời sự cùng các ví dụ minh họa.

Trình độ trung cấp – Intermediate level

Mặc dù tốc độ nói vẫn được giữ khá chậm, từ vựng chuyên ngành và thời lượng tăng lên sẽ thêm chút thử thách khi luyện nghe cho các bạn đấy!

Health & Lifestyle (Sức khỏe và đời sống)

Science & Technology (Khoa học và công nghệ)

Arts & Culture (Nghệ thuật và văn hóa)

As it is: Giúp bạn luyện nghe thông qua việc cung cấp cái nhìn toàn cảnh về những sự kiện nổi bật tại Hoa Kỳ diễn ra trong ngày.

What’s trending today: Bạn sẽ được cập nhật với các tin tức “nóng hổi”, thu hút nhiều sự chú ý nhất trên mạng xã hội.

English in a minute: Bao gồm các đoạn video ngắn truyền tải ý nghĩa và cách sử dụng của một số cụm từ tiếng Anh thông dụng, ví dụ: cook the books, body and soul, in the blink of an eye…

English @ the movies: Cung cấp cho người học thông tin về các bộ phim được công chiếu gần đây và cụm từ được sử dụng trong phim.

Everyday grammar TV: Bao gồm các điểm ngữ pháp hữu ích cho người học tiếng Anh.

Learning English TV: Cung cấp cho người học những đoạn tin vắn 60 giây cập nhật tình hình thế giới, có phụ đề.

Như vậy, các nội dung trên dù được thiết kế cho cấp độ trung cấp nhưng vẫn được xem là một cách học nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu phù hợp nhờ vào tốc độ nói vừa phải.

Trình độ nâng cao – Advanced level

Đến với trình độ nâng cao, nội dung các bài nghe sẽ tạo nên chút thử thách cho người học (Nguồn: careeraddict)

Các bạn có thể tiếp cận với chuyên mục nhỏ sau:

Education (Giáo dục)

Everyday grammar: Bao gồm các chủ điểm ngữ pháp thường gặp.

American stories: Là nơi tổng hợp những truyện ngắn của các tác giả người Mỹ.

Words and their stories: Giải thích những cụm từ hoặc thành ngữ tiếng Anh gây khó khăn cho người học.

US history: Kho thông tin tổng hợp những điều thú vị về nước Mỹ.

What it takes: Người học được nghe những đoạn phỏng vấn với người nổi tiếng tại Mỹ, từ đó có thể rút ra các bài học hữu ích cho chính cuộc sống của mình.

News literacy: Chuyên mục này cung cấp các thông tin cơ bản về lĩnh vực tin tức.

Let’s teach English: Đây là một dự án giữa VOA và trường đại học Oregon, cung cấp kiến thức giảng dạy tiếng Anh miễn phí.

Một số tips khi học nghe tiếng Anh với VOA Learning English

Tiếp theo, chúng ta nên kết hợp vừa nghe vừa xem phụ đề, lặp lại và bắt chước ngữ điệu, cách nhấn âm, đọc từ của người bản xứ. Bạn có thể chia nội dung bài thành nhiều phần nhỏ đễ dễ dàng đọc theo hơn. Ngoài ra, việc ghi âm để đối chiếu cũng cần thiết nếu bạn muốn tự sửa lỗi cho bản thân mình.

Thanh Thảo (Tổng hợp)

Cách Học Tiếng Anh Qua Voa Learning English Hiệu Quả

Học Tiếng Anh Learn English Cho Android

Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Giao Tiếp Làm Việc Tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Key English

Bé Học Tiếng Anh Với Phần Mềm English Kiddies

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học English Kiddies

Nghe Tiếng Anh Qua Bbc Learning English

Dịch Từ Tiếng Việt Sang Tiếng Đài Loan Giản Thể

Tiếng Đài Loan Dịch Sang Tiếng Việt Tiếng Đài Loan Dịch Sang Tiếng Việt

Dịch Tiếng Đài Loan Sang Tiếng Việt Dịch Tiếng Đài Loan Sang Tiếng Việt

Tiếng Đài Loan Dịch Sang Tiếng Việt

Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Tiếng Trung Quốc Và Tiếng Đài Loan

Một trong những kênh tài liệu nhất đó là đài BBC. Đài BBC là trang báo Anh, dành cho mọi đối tượng và mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng không phải ai cũng khai thác được toàn bộ tính năng của BBC. Vì thế bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn nghe tiếng Anh qua BBCLearning English hiệu quả.

1. Đối với người mới bắt đầu

Đài BBC có chương trình Talking sport giúp bạn nâng cao kĩ năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ. Talking sport là một series bao gồm 52 bài được thực hiện bởi BBC learning English chào mừng Olympic 2012. Mỗi tuần là một bài phỏng vấn một vận động viên trong bài phỏng vấn sẽ có một cấu trúc câu mà họ muốn dạy.

Kết cấu của mỗi bài nghe rất đơn giản, Đầu tiên sẽ là nói không phụ đề, sau đó được chiếu lại có phụ đề để bạn hiểu hơn. Sau đó sẽ có một người giải thích về đoạn hội thoại và giới thiệu cấu trúc được dùng trong phần này. Hơn thế nữa, trong một số bài, họ còn dạy chúng ta các cách diễn đạt khác nhau của một câu nói, ví dụ khi mình muốn nói tôi rất thích làm việc gì đó, họ không chỉ dạy cách nói “I’m so excited” mà còn có cấu trúc “I can’t wait”. Nếu bạn nói được “I’m so excited” khi bạn muốn thể hiện bạn thích làm việc gì đã là rất tốt, nếu bạn sử dụng được “I can’t wait” thì là bạn đang dần nói như người bản ngữ đấy.

Thông qua chương trình “6 minute English” và “words in the news” vừa để luyện nghe vừa học từ vựng tiếng Anh. Về cấu trúc, cả hai chương trình đều có một bài nói chính. Các bạn có thể tải “audio file” về để nghe, nếu có một số “chỗ trống” chưa kịp nghe, bạn có thể tải “text” pdf file để tham khảo nội dung trọn vẹn.

Khi mới bắt đầu thì không nên chú tâm quá đến ngữ pháp mà chỉ cần diễn đạt được ý mình muốn nói. Khi bạn tự tin vào khả năng của mình thì lúc đó mới cần chú ý đến ngữ pháp để nói chuẩn hơn. Vì thế đài BBC cũng chỉ hướng dẫn 1 phần nhỏ về ngữ pháp thôi.

2. Đối với người muốn nâng cao trình độ

Đến lúc trình độ tiếng Anh của bạn mức tương đối, thì bạn có thể nâng cao trình độ với một số chương trình của trang BBC như sau:

Đây là chương trình lập ra với mục đích giúp chúng ta giao tiếp như người Anh bao gồm các từ và câu nói thông dụng của người bản địa sử dụng hằng ngày: tiếng lóng, thuật ngữ, thành ngữ. Từ đó bạn không chỉ học được tiếng Anh mà còn biết được văn hóa cua người Anh.

Để nâng cao vốn từ thì ở đài BBC có chương trình The flatmates. Đây là một chương trình khá hay, cung cấp tất cả những hoạt cảnh diễn ra trong một ngôi nhà có 4 thành viên. Bạn cảm thấy như bạn thực sự đang sống trong ngôi nhà đó, chứng kiến mọi việc diễn ra hằng ngày, học cách nói chuyện của họ, cách sử dụng từ ngữ trong các tình huống diễn ra trong cuộc sống đời thường. Chương trình này có 184 episodes nhưng đã khá cũ nên không còn phát triển thêm nữa.

Các Bước Để Học Tiếng Anh Qua Voa Hiệu Quả

Hướng Dẫn Chi Tiết Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Voa

Học Tiếng Nhật Qua Top 5 Bài Hát Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Từ Vựng Phát Thanh Truyền Hình Trong Tiếng Trung

Top 9 Bộ Phim Đài Loan Hay Nhất Không Thể Không Xem Qua

Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Thiếu Nhi: Learn English With Songs

Hướng Dẫn Bé Học Tiếng Anh Qua Lời Bài Hát Cực Hiệu Quả

Top 20 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Cho Trẻ Không Thể Bỏ Qua

Trường Nào Đào Tạo Ngành Tiếng Anh Thương Mại Tốt

Tại Sao Ngành Tiếng Anh Thương Mại Không Ngừng Hot?

Học Anh Văn Thương Mại, Làm Những Việc Gì?

Dạy Anh văn cho lứa tuổi thiếu niên – nhi đồng thông qua âm nhạc, cụ thể là thông qua các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh, từ lâu đã được thực tế chứng minh là một trong những phương pháp dạy học hiệu quả nhất trên cơ sở “học mà chơi – chơi mà học”.

Vì vậy, một tập sách bài hát thiếu nhi tiếng Anh là rất cần thiết không chỉ cho các em thiếu nhi rất lớn, mà cả cho các giáo viên dạy tiếng Anh cho lứa tuổi nhỏ này. Để đáp ứng nhu cầu này, First News cùng NXB Trẻ đã cùng thực hiện và xuất bản bộ tuyển tập bài hát thiếu nhi kèm 2 CD: SING A SONG OF ABC – LEARN ENGLISH WITH SONGS.

Đây là một bộ tuyển tập bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi gồm 60 bài hát vui tươi, giai điệu quen thuộc, lời hát dễ hiểu, dễ thuộc như “The ABC Song”, “Mary Had A Little Lamb”, “If You’re Happy And You Know It”…

Những giai điệu vui tươi nhí nhảnh của các bài hát này sẽ nhanh chóng cuốn hút các em, tạo cho các em một sự vui thích và mong muốn hát theo, cũng như tìm hiểu nội dung lời hát. Nhờ vậy, cả âm nhạc lẫn ngôn ngữ đều được các em tiếp thu một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, không gò bó. Dưới mỗi bài hát đều có chú giải những từ khó trong bài để các em dễ dàng tìm hiểu.

Đặc biệt nhiều bài hát như “If You’re Happy And You Know It” hay “I’m A Little Teapot”… có nội dung thích hợp để tổ chức cho các em hát có động tác cơ thể phụ họa. Như vậy, qua tập sách này, tiếng Anh có thể đến với các em qua hiệu quả cao nhất của hình thức “học mà chơi, chơi mà học”.

Bộ tuyển tập LEARN ENGLISH WITH SONGS được tuyển chọn công phu, trình bày mới mẻ, rực rở, sinh động phù hợp vớ tư duy trẻ em. Sách được trình bày khổ lớn trên giấy trắng đẹp. Kèm theo sách là 2 CD ghi âm toàn bộ 60 bài hát tiếng Anh trong sách, được trình bày bởi dàn đồng ca thiếu nhi với lời dẫn chuyện sinh động.

Đây xứng đáng là một món quà quý giá không chỉ dành cho các em thiếu niên nhi đồng mà còn cả cho các thầy cô giáo dạy Anh văn thiếu nhi.

Sách được phát hành tại Nhà sách Trí Việt – số 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 – cùng các nhà sách trên toàn quốc.

First News

Nhiều Trường Học Chuyển Qua Dạy Trực Tuyến, Từ Xa

Học Đại Học Từ Xa Có Tốt Không? Có Xin Được Việc Dễ Không?

Nên Học Vb2 Tiếng Anh Từ Xa Hay Chính Quy?

Đồ Chơi Trẻ Em, Đồ Chơi Thông Minh, Đồ Chơi Cho Bé, Đồ Chơi Sáng Tạo, Đồ Chơi Vận Động, Đồ Chơi Giải Trí, Do Choi Giai Tri, Đồ Chơi Giáo Dục, Do Choi Giao Duc, Do Choi Tre Em, Do Choi Thong Minh, Do Choi Cho Be, Do Choi Van Dong, Phần Mềm Giáo Dục, Phan Mem Giao Duc, Phần Mềm Vui Học, Phan Mem Vui Học, Kidsmart, Phần Mềm Quản Lý, Phan Mem Quan Ly, Phần Mềm Sáng Tạo, Phan Mem Sang Tao, Sách Cho Bé, Sach Cho Be, Truyện Cho Bé, Truyen Cho Be, Sách Cho Mẹ, Sach Cho Me, Truyện Cho Mẹ, Truyen Cho Me, Sách Cho Cô, Sach Cho Co, Truyện Cho Cô, Truyen Cho Co, Nhạc Cho Bé, Nhac Cho Be, Phim Cho Bé, Phim Cho Be, Cô Hát Bé Nghe, Co Hat Be Nghe, Bé Hát Cô Nghe, Be Hat Co Nghe, Giải Trí Cho Bé, Giai Tri Cho Be, Chăm Sóc Trẻ, Cham Soc Tre

Trẻ Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Mang Lại Lợi Ích Gì?

🌟 Home
🌟 Top