Top 9 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Qua Monkey Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

{#Review} Học Tiếng Anh Qua Truyện Monkey Stories Tốt Không?

Chính vì vậy hôm nay mình viết bài chia sẻ này trên ByeCare để đánh giá giúp bạn về một ứng dụng học tiếng Anh qua truyện cho bé gọi là Monkey Stories, giúp bạn có được lựa chọn tối ưu hơn, không còn lo lắng những vấn đề ở trên nữa!

Bài viết này mình sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho tất cả thắc mắc trên để hiểu rõ hơn trước khi đưa ra quyết định có chọn lựa hay không.

Vậy nên mình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và cẩn thận nhất để bạn không phải đi đâu xa xôi hay tìm hiểu ở bất cứ một trang web nào khác nữa :))

Ứng dụng học tiếng Anh qua truyện cho bé Monkey Stories là gì?

Cái tên đã nói lên tất cả đúng không nhỉ?

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh qua truyện cho bé với độ tuổi từ 2-15 tuổi, thật ra nói thì 2-15 vậy thôi, theo mình độ tuổi phù hợp nhất là từ 5-12 tuổi là đúng chuẩn cho sự phát triển của bé, không quá sớm cũng không quá muộn.

Bạn có thể xem qua video giới thiệu sau để có cái nhìn ban đầu về ứng dụng này:

Ok cũng thú vị đấy, giờ chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn xem!

Học Monkey Stories ở đâu?

Đơn vị phát hành Monkey Stories

Nếu bạn đã biết hoặc đã từng dùng phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior thì hẳn cũng nghĩ là ứng dụng học tiếng Anh qua truyện Monkey Stories chắc cũng có mối liên hệ gì đó với cái kia nhỉ?

Và đúng là có quan hệ thật, vì nó là cùng một công ty làm ra mà…

Cụ thể hơn cả Monkey Junior và Monkey Stories đều là sản phẩm học tiếng Anh cho bé của công ty công nghệ giáo dục Early Start.

Về các giải thưởng mà công ty này đạt được sau khi tung ra ứng dụng Monkey Junior thì mình chắc không cần đề cập nữa, quá bá đạo cho một ứng dụng của công ty khởi nghiệp Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn ở bài viết trên ByeCare về đánh giá ứng dụng Monkey Junior

Học Monkey Stories ở đâu?

Hiện Monkey Stories Việt Nam được khá nhiều đơn vị cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Nhưng theo kinh nghiệm của mình, bạn nên đăng ký từ chính chủ là đơn vị làm ra cái ứng dụng này (Early Start), để chi?

Thứ nhất, họ làm ra nên chắc chắn chất lượng sẽ đảm bảo hơn bất cứ đơn vị nào khác

Thứ hai, họ làm ra nó nên họ hiểu nó nhất. Sau này có bất cứ sự cố gì về nội dung hay kĩ thuật, họ là người hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trong bối cảnh hàng giả hàng kém chất lượng đang tràn lan hiện nay thì một sản phẩm giáo dục cho con bạn, không cớ gì bạn lại chọn mua lung tung bên ngoài cả.

Ngoài ra, trước lúc mình mua thì phải mua đúng giá, full tiền. Nhưng sau về học thì mình vẫn thấy khá rẻ so với những gì bé học được.

Còn bây giờ, bạn có thể đăng ký Monkey Stories thông qua mã giảm giá của ByeCare để nhận ưu đãi tốt nhất thị trường hiện tại. Tức là còn rẻ hơn giá lúc mình mua nữa.

Ưu đãi giảm giá Monkey Stories từ ByeCare

Mức giá của Monkey Stories là 832.000đ gói học 1 nămNhưng ByeCare sẽ tặng bạn Ưu Đãi Độc Quyền giảm đến 40% học phí.Và bạn chỉ cần thanh toán 499.000đ cho khóa học này thôi. Mã giảm giá 40% chỉ áp dụng duy nhất cho bài viết này và được tự động tích hợp sẵn ngay khi bạn nhấn vào đăng ký ở đây:

Dĩ nhiên xét về mặt nguồn gốc xuất xứ và bên phát hành thì nó ok rồi đấy, còn cụ thể có hợp với mình không thì phải thử mới biết đúng không nhỉ?

Và mình cũng sẽ tập trung phân tích về mặt trải nghiệm để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, vì dù nó có do thần do thánh làm ra mà không hợp với bé nhà bạn thì cũng như không..!!!

So sánh Monkey Stories với cách học thông thường

Mình sẽ liệt kê các điểm mạnh và yếu để so sánh Monkey Stories với các phương pháp giáo dục thông thường để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn:

Tiêu chí đánh giá Phương pháp thông thường Ứng dụng Monkey Stories

Với ứng dụng học tiếng Anh qua truyện này, bé sẽ được học gì?

500+ truyện tiếng Anh, được cập nhật mới định kỳ

Nhiều thì ai mà không thích, nhưng nhiều quá cũng hơi mệt.

Vậy nên cái này chưa thuyết phục mình lắm vì nhiều quá thường đi kèm chất lượng không đạt như số lượng, vì chọn cho bé nên chất lượng mỗi bài học mới là yếu tố mình quan tâm nhiều hơn.

Điều này sẽ giúp bé không bị ngán là một, hiểu được thêm về nhiều lĩnh vực là hai, và dĩ nhiên vốn kiến thức về tiếng Anh được cải thiện là ba, và dễ dàng theo dõi tiến độ là bốn.

Yếu tố này khá hay và các ứng dụng học tập mới nhất luôn định hướng theo kiểu này nên mình không có ý kiến nhiều!

Lúc mới tìm hiểu mình còn tưởng là game cơ, cho nó học mà còn đưa game vào rồi nó chơi game bỏ học thì còn gì, thế nên ban đầu mình phải “chơi” trước để coi mức độ gây nghiện hay hại gì không =)))

Và sau này mình mới hiểu ra đó không phải là mấy cái game xàm xàm hay gây nghiện ở mấy quán net đâu, mà là kiểu game học tập, mục đích để bé củng cố kiến thức sau bài học cũng như tạo hứng thú cho bài học tiếp theo để bé đỡ ngán.

Nói chung nếu cho điểm yếu tố này thì mình cho là 8/10 thôi vì cơ bản nó vẫn là game, và khi đã hứng thú với cái game này thì sau này gặp game khác nó cũng chả ngại gì đúng không?

Thế nên nếu trong lúc học bạn thấy bé không có dấu hiệu chán thì bỏ qua phần game này như mình hay làm cũng được, nhưng thỉnh thoảng cũng phải để nó chơi 1-2 cái, vừa ôn lại bài vừa cho nó đỡ chán…

Cách tải Monkey Stories và đăng ký cho bé học

Bạn lưu ý là tải Monkey Stories về máy thì miễn phí, cho bé học thử cũng miễn phí luôn.

Nhưng để bé học lâu dài thì bạn phải đăng ký và trả phí để nhận mã kích hoạt Monkey Stories từ chính đơn vị cung cấp ứng dụng.

Còn nếu bạn đã quyết định rồi, đừng chần chừ vì ưu đãi ByeCare dành riêng cho bài viết này chỉ có hạn. Và thật sự so với chi phí mình bỏ ra mua lúc trước, bạn có thể mua rẻ gấp đôi mình đấy!

Ưu đãi đăng ký Monkey Stories từ ByeCare

Chỉ với vài thao tác điền thông tin đơn giản qua máy tính/ điện thoại ngay tại nhà, bạn có thể đăng ký cho bé học tiếng Anh qua ứng dụng Monkey Stories và nhận ngay mã giảm giá 40% giá trị khóa học: Sau khi đăng ký qua liên kết ở trên, mã kích hoạt sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn.

Các bước cài đặt Monkey Stories (lưu ý: chỉ đọc phần này và làm theo khi bạn đã đăng ký ứng dụng):

Bước 1: Bạn truy cập Google Play/App Store (nếu dùng iphone) và gõ tìm kiếm từ khóa “Monkey Stories”

Bước 2: Bạn ấn nút Nhận/Cài đặt để tiến hành cài ứng dụng vào máy của mình

Bước 3: Sau vài hình ảnh giới thiệu, Monkey sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt (đoạn mã bạn nhận được tận nhà sau khi mua chương trình)

Nếu bạn đã đăng ký khóa học hãy nhập mã code bạn nhận được vào ô để kích hoạt toàn bộ bài học cho bé, hoặc nếu bạn còn đắn đo có thể nhấp vào sử dụng thử bản miễn phí để trải nghiệm thêm.

Bước 4: Bạn chọn cấp độ học cho bé, mình khuyến nghị chọn cấp độ dễ nhất trước. Các bài học như bạn thấy ở góc trên bên trái có ký hiệu chữ cái A, B, C, D,… tương ứng với các cấp độ từ dễ đến khó

“Ủa sao các bài học bị khóa vậy??” Vì ở đây mình chưa nhập mã kích hoạt, bạn phải đăng ký học và nhập mã thì mới mở khóa được

Cùng mình test thử một bài nghe cho bé từ sách nói nào:

Bước 6: Như bạn thấy ở góc trái dưới cùng có hình cái ổ khóa ghi chữ: “bố mẹ”, đây là mục để bạn quản lý tài khoản học cho con với một số cài đặt thông dụng như sau:

Dễ dàng đúng không nào :)) Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa đăng ký cho bé trải nghiệm và được cập nhật trọn đời ứng dụng học tiếng Anh qua truyện Monkey Stories nhỉ!

Như vậy là chúng ta lại vừa đi hết hành trình tìm hiểu về phương pháp học tiếng Anh qua truyện cho bé với Monkey Stories,

Hẹn gặp bạn ở các bài viết khác trên

Monkey Stories Ứng Dụng Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh Tương Tác

1. Tìm hiểu Monkey Stories là gì?

Chắc hẳn, khi vừa nghe qua cái tên, các bạn cũng đã hình dung Monkey Stories là gì rồi đúng không? Monkey Stories là phần mềm học tiếng anh cho bé thông qua những câu chuyện. Đây là phần mềm được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ với sự kết hợp của giáo viên ngôn ngữ tại Mỹ và chuyên gia giáo dục sớm tại Việt Nam.

1.2. Monkey Stories dành cho trẻ mấy tuổi

Monkey Stories được thiết kế phù hợp với các bé từ 2-15 tuổi. Phần mềm sẽ đồng hành cùng bé ngay từ lúc chập chững làm quen với ngôn ngữ đến khi bé lớn hơn. Chương trình học tiếng anh Monkey Stories sẽ giúp các bé có khả năng phát âm chuẩn xác như người bản xứ, kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong giao tiếp.

2. Công ty sáng lập Monkey Stories

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng anh của công ty Early Start, đơn vị đã có nhiều thành công với phần mềm học tiếng anh cho bé Monkey Junior. Early Start là công ty do anh Đào Xuân Hoàng thành lập.

2.1. Thành công với Monkey Junior

Nghe tên Monkey Stories chắc các bạn cũng nhớ tới cái tên Monkey Junior – phần mềm học tiếng anh cho bé được yêu thích nhất hiện nay. Monkey Junior là một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay với hơn 5 triệu lượt tải tính đến tháng 8/ 2018 trên toàn thế giới. Cùng với đó là rất nhiều thành tựu mà Monkey Junior đã đạt được:

– Giải nhất Sáng Kiến Toàn Cầu 2016 do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng.

– Giải nhất Nhân Tài Đất Việt 2016 tại Việt Nam.

– Giải nhất Thiết kế Doanh Nhân Châu Á Tokyo, Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Monkey Junior TẠI ĐÂY.

2.2. Thôi thúc với Monkey Stories

Tiếp nối thành công vang dội của Monkey Junior, Early Start tiếp tục cho ra đời Monkey Stories. Phần mềm Monkey Stories được thiết kế tập trung vào mảng câu chuyện, có nhiều điểm mới lạ so với Monkey Junior. Và ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories này tiếp tục gặt hái được những thành tựu nổi bật nhờ những đặc điểm riêng biệt của nó.

3. Chương trình học tiếng anh Monkey Stories

3.1. Chương trình Monkey Stories có gì?

3.1.1. Kho truyện tranh tương tác khổng lồ

a. Nội dung truyện:

Nội dung các câu chuyên trong Monkey Stories được nghiên cứu, chọn lọc kĩ lưỡng để giúp trẻ phát triển lối sống, kĩ năng trong cuộc sống.

b. Chủ đề truyện:

c. Hình ảnh câu chuyện:

Hình ảnh các câu chuyện có hình ảnh sinh động với 3 loại: truyệ tranh vẽ, truyện tranh hoạt hình và truyện ảnh thật. Hình ảnh bắt mắt lôi cuốn trẻ nhỏ, hiểu nội dung câu chuyện rõ ràng, phát triển khả năng hiểu và ngôn ngữ.

– Giọng đọc đa dạng và truyền cảm giúp trẻ phát triển khả năng thẩm âm, cảm âm, phát âm chuẩn xác

– Chữ hiển thị theo giọng đọc giúp trẻ dễ theo dõi và biết được mối liên hệ giữa ngôn ngữ và chữ viết.

– Kho trò chơi tương tác: giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, ghi nhớ.

– Giới thiệu từ vựng nhờ tính năng chạm vào các nhân vật độc đáo

– Tất cả các trẻ em đều có thể sử dụng nhờ nội dung được phân chia theo cấp độ.

3.1.2. Hệ thống bài học chuẩn Mỹ

a. Nội dung bài học:

– Hơn 100 bài học và hơn 1000 hoạt động tương tác hấp dẫn

– Mỗi bài học sử dụng 1 câu chuyện từ đó dạy trẻ cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc-Viết

b. Cấu trúc bài học:

– Trước khi đọc truyện: trẻ được giới thiệu làm quen với các từ vựng và cấu trúc trong truyện. Bé cũng được quan sát bìa truyện trong Monkey Stories vn để dự đoán trước câu chuyện.

– Sau khi đọc truyện: học được cấu trúc, rèn kỹ năng đọc hiểu quan trọng: xác định nhân vật, bối cảnh quan trọng, nội dung chính, bài học quan trọng.

3.1.3. Kho sách nói chọn lọc

– Kho sách nói của chương trình Monkey Stories cung cấp những câu chuyện chọn lọc, ý nghĩa nhân văn, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ.

– Giọng đọc các câu chuyện trong phần mềm Monkey Stories chuẩn Mỹ, giàu cảm xúc kết hợp âm nhạc. Hiệu ứng âm thanh phong phú.

3.2. Phương pháp học tiếng anh Monkey Stories ứng dụng là gì?

Phần mềm Monkey Stories sử dụng phương pháp dạy và học tiếng Anh cho trẻ qua truyện – một trong những phương pháp đã được kiểm chứng là hiệu quả nhất để phát triển ngôn ngữ cho trẻ giai đoạn 2-15 tuổi. Trẻ học tiếng Anh qua các tình huống, nên việc vận dụng ngôn ngữ được học linh hoạt và thực tế hơn.

3.2.1. Truyện kể hấp dẫn, không tạo ra áp lực học cho trẻ

Thay vì những bài học khô khan, truyện kể với những nhân vật và tình tiết nội dung hấp dẫn, ly kỳ luôn tạo cho người nghe cảm giác háo hức khi tiếp cận. Bé sẽ tiếp nhận kiến thức mà không có bất cứ áp lực hay sức ép nào, ngược lại càng kích thích sự thích thú và say mê khám phá ở bé.

3.2.2. Kích thích khả năng tưởng tượng, sáng tạo

Phần lớn các câu chuyện dành cho trẻ em đều được viết với nội dung hư cấu, kỳ ảo, biến hóa từ chính cuộc sống hàng ngày. Khi đọc truyện, trẻ không bị gò bó giới hạn trong một khuôn mẫu, mà có thể tự do tượng tưởng, tự mình tạo ra những cái kết khác nhau cho câu chuyện. Điều này sẽ giúp ích cho trẻ trong quá trình học tiếng Anh, nhất là khi gặp các mẫu câu khó, cần tưởng tượng vào trong những ngữ cảnh để hiểu ý nghĩa.

3.2.3. Nội dung giàu ngôn từ, ngữ pháp phong phú

Mỗi câu chuyện của Monkey Stories vn đều được đặt hàng từ các chuyên gia ngôn ngữ cho trẻ em – những “nhà văn” chuyên viết cho trẻ em. Bởi vậy, mỗi câu chuyện đều được sử dụng phong phú về từ ngữ, cấu trúc câu, ngữ pháp,… Từ việc yêu thích những câu chuyện, các em có xu hướng xem lại nhiều lần, từ đó ghi nhớ từ vựng, hiểu cách sử dụng từ cũng như có khả năng vận dụng linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp cho nhiều hoàn cảnh giao tiếp và các mục đích sử dụng khác nhau.

3.2.4. Nội dung mang tính giáo dục, định hướng nhân cách

Truyện của Monkey Stories không chỉ mang tính giải trí, mà quan trọng hơn, đó là những câu chuyện với nội dung được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng từng câu chữ, gửi gắm những thông điệp cuộc sống giàu giá trị nhân văn, giúp bé hình thành thế giới quan, nhân sinh quan đúng đắn và tích cực.

3.2.5. Phản xạ tiếng Anh tự nhiên

Từ sự say mê hứng thú đối với các câu chuyện kể, trẻ sẽ muốn được đọc và nghe tiếng Anh đều đặn, hàng ngày. Dần dần, trẻ sẽ hình thành được phản xạ tự nhiên nói tiếng Anh mà không cần phải suy nghĩ trước, vốn là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc sợ nói ngoại ngữ. Ngoài ra, khác với các truyện hướng đến việc dạy tiếng Anh cho trẻ em khác trên thị trường thường là truyện song ngữ, Monkey Stories giúp bé tư duy trực diện bằng tiếng Anh, thay vì phải dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ.

Đây là điểm khác biệt quan trọng, giúp bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả hơn, tránh khỏi vấn đề của đa số người học tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay là bị ảnh hưởng quá nhiều từ cách tư duy của ngôn ngữ mẹ đẻ mà không thể tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh.

3.3. Cách học Monkey Stories như thế nào để hiệu quả?

+ Cha mẹ đồng hành cùng con 15-30 phút mỗi ngày

+ Học theo lộ trình được xây dựng

+ Tranh thủ học mọi lúc mọi nơi, không cần kết nối Internet.

4. Monkey Stories gói trọn đời là như thế nào?

Một số phụ huynh có thắc mắc Monkey Storis trọn đời là như thế nào? Monkey Stories gói trọn đời là bạn mua một lần và sử dụng mãi mãi thay vì các gói riêng lẻ. Khi áp dụng mua Monkey Stories trọn đời, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí bởi có thể cho các bé sau tiếp tục theo học.

5. Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories giá bao nhiêu tiền?

Đây là bảng giá ứng dụng Monkey Stories hiện nay

7. Monkey Stories key là gì?

8. Hướng dẫn cách sử dụng Monkey Stories chi tiết

8.1. Cách tải Monkey Stories

a. Cách tải Monkey Stories về máy tính bàn (PC) và laptop

Monkey Stories là ứng dụng cho phép chúng ta học ở nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại hay ipad. Không ít người quan tâm cách cài đặt Monkey Stories trên máy tính. Bạn có thể xem video sau để biết cách cài đặt Monkey Stories trên máy tính.

b. Cách tải Monkey Stories về điện thoại và máy tính bảng.

– Cài đặt Monkey Stories trên thiết bị Android:

– Cách cài đặt Monkey Stories trên IOS

8.2. Cách đăng ký, kích hoạt tài khoản Monkey Stories

Để có thể sử dụng phần mềm thì bạn cần có mã kích hoạt Monkey Stories. Muốn có mã kích hoạt thì bạn cần phải mua tài khoản học. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký mua bằng đường link bên dưới:

8.3. Cách đăng nhập phần mềm Monkey Stories

Bạn có 3 cách đăng nhập vào Monkey Stories: Gmail, Facebook, dùng số điện thoại.

8.4. Các bước cài đặt tiếp theo

Sau khi kích hoạt tài khoản, download phần mềm Monkey Stories, đăng nhập thành công thì bạn cần phải làm một số bước sau để bắt đầu học.

Bước 1: Điền thông tin cơ bản về tên và tuổi của bé ở phần khởi động.

Bước 2: Sau phần khởi động Monkey Stories sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt( mã bạn nhận được sau khi mua chương trình học)

Như phần giới thiệu ở trên thì khi Monkey Stories yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt, nếu bạn chưa có mã thì có thể nhấn vào dòng dưới cùng để trải nghiệm Monkey Stories miễn phí.

9. Ưu điểm ứng dụng Monkey Stories

9.1. Tận dụng ích lợi từ các thiết bị điện tử

Thay vì việc sử dụng thiết bị điện tử nhiều giờ để chơi game hoặc giải trí. Bé có thể vừa học vừa chơi hiệu quả qua phần mềm này. Các thiết bị điện tử từ đó có thể như một người thầy, người bạn đồng hành cùng bé trong hành trình chinh phục ngôn ngữ.

9.2. Phương pháp dạy tiếng anh qua truyện

Phương pháp này sẽ giúp trẻ học ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Bé sẽ học được cách phát âm chuẩn xác, ngữ điệu chuẩn.

9.3. Các câu chuyện với nội dung đặc biệt, chọn lọc

Đây sẽ là cơ hội giúp bé phát triển kỹ năng sống. Bé học được cách tư duy, cách sống, cách cư xử, suy nghĩ thông qua những bài học rút ra từ câu chuyện.

Bên cạnh những điểm mạnh chúng ta vừa kể tới thì Monkey Stories vn cũng có những nhược điểm hạn chế mà người dùng hay gặp phải. Ví dụ như một số người dùng phàn nàn về việc không nghe rõ âm thanh, ứng dụng thỉnh thoảng bị thoát ra khi đang sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là những yếu tố rất nhỏ, rất hiếm mà bạn có thể tự mình khắc phục dễ dàng.

11. Đánh giá Monkey Stories

Các bạn có thể tham khảo ý kiến từ một số phụ huynh như sau:

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories có hình ảnh, âm thanh sinh động giống như phim hoạt hình vậy, nên luôn luôn cuốn hút với bé. Con mình năm nay 5 tuổi và bé rất thích chương trình này. Bản thân mình cũng hài lòng, mỗi ngày đều cho con xem 20 phút. Bé xem rất vui, thỉnh thoảng còn bàn luận về nội dung câu chuyện nữa. Mình thấy đây là ứng dụng rất hay; không chỉ giúp bé giỏi Tiếng Anh, mà còn nâng cao khả năng sáng tạo, tưởng tượng, phát triển trí thông minh cảm xúc cho con – Chị Sương, mẹ bé Quỳnh.

Bé nhà mình rất thích xem truyện, phim trên máy tính. Lúc trước mình hay tìm các video trên mạng cho bé xem. Nhưng đến khi biết được kho truyện tranh tương tác của phần mềm Monkey Stories vn thì mình thấy thật vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Bé xem một cách rất là hứng thú. Kho truyện phong phú và được hệ thống bài bản nữa nên mình không phải mất công tìm kiếm. Con vừa vui vừa tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, rất là hay – Chị Duyên, mẹ bé Kim.

12. Liên hệ Monkey Stories

Bạn có thể liên hệ Monkey Stories Vn qua một vài kênh nhanh chóng sau:

Công ty cổ phần Early Start – đơn vị chủ quản ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories

– Email: monkeyxinchao@monkey.edu.vn

– Địa chỉ: 12D8 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

13. Các câu hỏi thường gặp

13.1. Phần mềm Monkey Stories có tốt không?

Trước khi mua phần mềm thì mọi người luôn thắc mắc: Monkey Stories có tốt không? Hay Monkey Stories có hiệu quả không. Thông qua phần chia sẻ bên trên thì chắc hẳn các bạn cũng nắm được những đặc điểm nổi bật khiến cho ứng dụng này tạo “cơn sốt” trong thời gian vừa qua. Và có lẽ, để có câu trả lời khách quan và đúng đắn nhất, các bạn hãy dành thời gian thử trải nghiệm nó.

Hoặc các bạn có thể tham khảo các ý kiến từ những phụ huynh và cả những người nổi tiếng cũng đã rất hài lòng khi cho con học sản phẩm này. Điều đó được minh chứng bằng số lượng người dùng sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua.

13.2. So sánh Monkey Junior và Monkey stories?

Như các bạn đã biết thì Monkey Stories ra đời sau Monkey Junior. Không ít quý phụ huynh bối rối về sự khác nhau giữa hai phần mềm học tiếng anh online cho bé này.

a. Về độ tuổi:

Nếu như Monkey Stories thích hợp với các bé từ 2-15 tuổi thì Monkey Junior lại được thiết kế cho các bé từ 0-10 tuổi. Độ tuổi khác nhau nên mỗi ứng dụng sẽ có phương pháp tác động đến tư duy và sự phát triển của trẻ. Theo như anh Đào Xuân Hoàng, nhà sáng lập chia sẻ. Monkey Stories là nền tảng giúp bé học phát âm, từ vựng và ngữ pháp tiếng anh. Còn Monkey Stories sẽ biến những thứ đã học thành câu hoàn chỉnh.

b. Phương pháp sử dụng:

Monkey Stories sử dụng phương pháp học tiếng anh thông qua truyện tranh tương tác. Còn Monkey Junior sử dụng phương pháp giáo dục sớm với kho từ vựng, cùng hình ảnh, video vui nhộn.

13.3. Có nên mua Monkey Stories không?

13.4. Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories?

Hai phần mềm được xây dựng với những phương pháp học khác nhau. Từ đó, cải thiện những kỹ năng khác nhau cho trẻ. Tuy nhiên, cả hai đều là những “công cụ” đắc lực trong quá trình chinh phục ngôn ngữ của trẻ. Vì vậy, phụ huynh nên căn cứ vào từng độ tuổi của con, đặc điểm tâm lí của trẻ để chọn cho bé phần mềm phù hợp nhất.

13.5. Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories miễn phí không?

Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories cho phép bạn trải nghiệm học thử 2 bài học nhưng để mở khóa những bài học tiếp theo thì bạn cần phải đăng ký và mua tài khoản.

13.6. Mã kích hoạt Monkey Stories là gì?

Mã kích hoạt Monkey Stories là mã bạn nhận được sau khi đăng kí mua phần mềm. Mã này cho phép bạn truy cập và học không giới hạn các bài học trên Monkey Stories. Để đăng ký đặt mua và nhận mã kích hoạt, bạn có thể truy cập đường link bên dưới.

13.7. Ứng dụng Monkey Stories bị lỗi gì?

Thỉnh thoảng, người dùng sẽ gặp một số trục trặc khi dùng phần mềm Monkey Storie. Chẳng hạn như âm thanh chất lượng kém hay bị đơ. Điều này có thể do thiết bị bạn sử dụng hoặc do kết nối mạng của bạn. Đừng quá lo lắng vì đây chỉ là một số lỗi rất nhỏ, hiếm gặp và có thể khắc phục được dễ dàng. Bạn có thể khởi động lại máy hoặc cài và tải lại ứng dụng

13.8. App Monkey Stories có hiệu quả không?

Đây cũng là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Câu trả lời còn phụ thuộc vào từng trải nghiệm riêng của người dùng. Tuy nhiên dựa vào số lượng người mua và sử dụng, những thành tựu mà Monkey Stories đã đạt được trong thời gian vừa qua, bạn có thể thấy được hiệu quả của nó.

Chắc hẳn, chúng ta cùng từng nghe qua cái tên Quang Bình. Nhân vật khách mời chương trình Mặt trời bé con có năng khiếu tiếng anh từ 2 tuổi, 5 tuổi đã đọc các câu chuyện tiếng Anh lưu loát, giao tiếp nhanh nhẹn với người nước ngoài.

13.9. Phần mềm Monkey Stories cài được mấy máy?

Bạn có thể cài đặt Monkey Stories ở tối đa 2 máy. Bạn có thể chọn trên nhiều loại thiết bị điện tử: Laptop, máy tính để bàn hay ipad, điện thoại. Điều này sẽ tạo cơ hội thuận lợi trong quá trình sử dụng phần mềm.

Review Khóa Học Tiếng Anh Online Monkey Stories

Monkey Stories là chương trình truyện tiếng Anh để các con có thể tự kể câu chuyện của mình. Giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Giới thiệu

Sau hơn một năm nghiên cứu, ngày 15/09/2017, Monkey Stories – Phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh cho trẻ em chính thức ra mắt. Không hướng trẻ theo cách đọc, chép, học ngữ pháp bị động, Monkey Stories giúp ba mẹ dạy bé học tiếng Anh qua một phương pháp vừa cũ vừa mới. Cũ vì trước nay chúng ta vẫn học ngôn ngữ qua truyện dù nhiều người không nhận ra, mới vì Monkey Stories là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam đào sâu và khai thác tối đa phương pháp này cho việc học tiếng Anh cho trẻ em – vốn đã được các nước tiên tiến áp dụng hiệu quả từ lâu.

Không chỉ vậy, Monkey Stories còn là ứng dụng duy nhất mang đến kho truyện phong phú các thể loại truyện (truyện cổ tích Việt Nam, truyện thiếu nhi, truyện ngụ ngôn, truyện đạo đức, truyện kỹ năng, truyện khoa học,…), các truyện mới và bài học mới cũng được cập nhật liên tục hàng tuần. Bên cạnh đó, tính năng tương tác và các game trong Monkey Stories sẽ giúp các bé luyện tập để tăng khả năng đọc hiểu, ghi nhớ, đồng thời là cách cho ba mẹ biết được con đang tiếp thu đến đâu. Đặc biệt, để dạy trẻ học tiếng Anh chuẩn Anh – Mỹ, phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ, mỗi câu chuyện của Monkey Stories đều do các chuyên gia ngôn ngữ và tác giả viết truyện thiếu nhi nổi tiếng tại Mỹ tự tay chắp bút, đồng thời do chính các giọng đọc của các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp tại Mỹ thể hiện.

Cho tới thời điểm hiện tại, Monkey Stories đã trở thành một “người kể chuyện” gần gũi, gắn bó với hàng triệu em nhỏ, hàng ngày vẫn không ngừng với sứ mệnh kể chuyện để giúp các bạn nhỏ tự kể câu chuyện của chính mình.

Nội dung khóa học Tiếng Anh

KHO TRUYỆN TƯƠNG TÁC (ĐỌC – STORIES)

HỌC NGỮ ÂM VỚI MONKEY PHONICS

KHO SÁCH NÓI CHỌN LỌC (NGHE – AUDIO BOOKS)

BÀI HỌC (HỌC – LESSONS)

Ai cần học khóa này?

Trẻ muốn phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh chuẩn bản xứ

Có thế mạnh về giao tiếp tiếng Anh

Tích lũy được những kiến thức tự nhiên, xã hội từ khi còn bé

Bạn sẽ nhận được gì?

Phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết

Mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cho trẻ

Phát triển ngữ pháp chuẩn, tự nhiên

Phát âm chuẩn và tự nhiên như người bản xứ

Khơi dậy niềm đam mê đọc sách ngay từ khi còn nhỏ

Hãy review khóa học online Monkey Stories nếu con em bạn đã đăng ký tham gia học. Đó sẽ là nguồn tham khảo giá trị cho những bậc phụ huynh đang muốn tìm nơi phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ.

Đánh giá khóa học online Monkey Stories

Đánh giá học phí của khóa học

Đánh giá Nội dung khóa học

Đánh giá Chất lượng kiến thức

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Review Khóa Học Tiếng Anh Online Monkey Junior

Monkey Junior là nền tảng mang lại là xây dựng cho bé một nền tảng “đa ngôn ngữ”, tư duy rộng mở và sở thích học ngôn ngữ để bé có thể học bất cứ ngoại ngữ nào mà mình muốn trong tương lai.

Giới thiệu

Sau một thời gian dài ấp ủ và nghiên cứu, đầu năm 2014, anh Đào Xuân Hoàng quyết định rời khỏi BH Media – đang trên đà phát triển mạnh tại thời điểm đó, để bắt tay nghiên cứu, hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục sớm, các chuyên gia ngôn ngữ trong và ngoài nước để cùng xây dựng ứng dụng học tập cho các bé với cái tên “Monkey Junior”.

Nỗ lực đã được đền đáp khi Monkey Junior ra đời vào cuối năm 2015 và có được những thành tựu đáng khích lệ bước đầu: liên tục là một trong những phần mềm học đọc được yêu thích nhất trên App Store và Google Play, nằm trong top 20 chương trình giáo dục được tải nhiều nhất ở nhiều nước, trong đó có Mỹ, Canada và Việt Nam.

Đến nay, Monkey Junior đã có tới 6 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha – trở thành ứng dụng xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ cho trẻ và được hơn 6 triệu bố mẹ trên thế giới lựa chọn là ứng dụng học tập để đồng hành cùng con trong quá trình học đa ngôn ngữ, phát triển tư duy, không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các nước có nền giáo dục tiên tiến và phát triển như Mỹ, Canada,…

Nội dung khóa học ngoại ngữ

Kích thích vùng ngôn ngữ của não bộ – Xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ

Xóa tan rào cản phát âm ngay cả khi học tại nhà

Làm quen với những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay

Ai cần học khóa này?

Trẻ lần đầu tiếp xúc với ngoại ngữ

Trẻ đã biết tiếng Anh nhưng cần bổ sung nền tảng từ vựng và cải thiện phát âm

Trẻ trong độ tuổi mầm non, mong muốn biết đọc sớm tiếng Việt

Bạn sẽ nhận được gì?

Giúp trẻ tận dụng tối ưu giai đoạn “Cửa sổ cơ hội”

Khơi gợi tình yêu học ngôn ngữ mới

Tích lũy kho từ vựng đồ sộ

Trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu

Hệ thống bài học đồ sộ chia theo cấp độ giúp trẻ sẵn sàng học tập và phát triển ngôn ngữ ở cấp độ cao hơn

Bách khoa toàn thư cho trẻ với các kiến thức xã hội cơ bản

Trẻ tư duy trực diện ngôn ngữ mới mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ

Hãy review khóa học online Monkey Junior nếu con em bạn đã tham gia học, điều này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các bậc phụ huynh khác đang loay hoay tìm nơi phát triển mầm non của họ.

Đánh giá khóa học online Monkey Junior

Đánh giá học phí của khóa học

Đánh giá Nội dung khóa học

Đánh giá Chất lượng kiến thức

Đánh giá Phương pháp học

Đánh giá Lý thuyết và thực hành

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả