{#review} Học Tiếng Anh Qua Truyện Monkey Stories Tốt Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Topica Native Bạn Đã Thử Chưa?
 • Có Nên Học Tiếng Anh Ở Topica Native
 • Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Chất Lượng Cao Cho Bé Tại Edupia
 • Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Online Cực Kì Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Ôn Thi Đại Học Trên 8 Điểm
 • Chính vì vậy hôm nay mình viết bài chia sẻ này trên ByeCare để đánh giá giúp bạn về một ứng dụng học tiếng Anh qua truyện cho bé gọi là Monkey Stories, giúp bạn có được lựa chọn tối ưu hơn, không còn lo lắng những vấn đề ở trên nữa!

  Bài viết này mình sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho tất cả thắc mắc trên để hiểu rõ hơn trước khi đưa ra quyết định có chọn lựa hay không.

  Vậy nên mình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và cẩn thận nhất để bạn không phải đi đâu xa xôi hay tìm hiểu ở bất cứ một trang web nào khác nữa :))

  Ứng dụng học tiếng Anh qua truyện cho bé Monkey Stories là gì?

  Cái tên đã nói lên tất cả đúng không nhỉ?

  Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh qua truyện cho bé với độ tuổi từ 2-15 tuổi, thật ra nói thì 2-15 vậy thôi, theo mình độ tuổi phù hợp nhất là từ 5-12 tuổi là đúng chuẩn cho sự phát triển của bé, không quá sớm cũng không quá muộn.

  Bạn có thể xem qua video giới thiệu sau để có cái nhìn ban đầu về ứng dụng này:

  Ok cũng thú vị đấy, giờ chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn xem!

  Học Monkey Stories ở đâu?

  Đơn vị phát hành Monkey Stories

  Nếu bạn đã biết hoặc đã từng dùng phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior thì hẳn cũng nghĩ là ứng dụng học tiếng Anh qua truyện Monkey Stories chắc cũng có mối liên hệ gì đó với cái kia nhỉ?

  Và đúng là có quan hệ thật, vì nó là cùng một công ty làm ra mà…

  Cụ thể hơn cả Monkey Junior và Monkey Stories đều là sản phẩm học tiếng Anh cho bé của công ty công nghệ giáo dục Early Start.

  Về các giải thưởng mà công ty này đạt được sau khi tung ra ứng dụng Monkey Junior thì mình chắc không cần đề cập nữa, quá bá đạo cho một ứng dụng của công ty khởi nghiệp Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn ở bài viết trên ByeCare về đánh giá ứng dụng Monkey Junior

  Học Monkey Stories ở đâu?

  Hiện Monkey Stories Việt Nam được khá nhiều đơn vị cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm mua.

  Nhưng theo kinh nghiệm của mình, bạn nên đăng ký từ chính chủ là đơn vị làm ra cái ứng dụng này (Early Start), để chi?

  Thứ nhất, họ làm ra nên chắc chắn chất lượng sẽ đảm bảo hơn bất cứ đơn vị nào khác

  Thứ hai, họ làm ra nó nên họ hiểu nó nhất. Sau này có bất cứ sự cố gì về nội dung hay kĩ thuật, họ là người hỗ trợ bạn tốt nhất.

  Trong bối cảnh hàng giả hàng kém chất lượng đang tràn lan hiện nay thì một sản phẩm giáo dục cho con bạn, không cớ gì bạn lại chọn mua lung tung bên ngoài cả.

  Ngoài ra, trước lúc mình mua thì phải mua đúng giá, full tiền. Nhưng sau về học thì mình vẫn thấy khá rẻ so với những gì bé học được.

  Còn bây giờ, bạn có thể đăng ký Monkey Stories thông qua mã giảm giá của ByeCare để nhận ưu đãi tốt nhất thị trường hiện tại. Tức là còn rẻ hơn giá lúc mình mua nữa.

  Ưu đãi giảm giá Monkey Stories từ ByeCare

  Mức giá của Monkey Stories là 832.000đ gói học 1 năm

  Nhưng ByeCare sẽ tặng bạn Ưu Đãi Độc Quyền giảm đến 40% học phí.

  Và bạn chỉ cần thanh toán 499.000đ cho khóa học này thôi.

  Mã giảm giá 40% chỉ áp dụng duy nhất cho bài viết này và được tự động tích hợp sẵn ngay khi bạn nhấn vào đăng ký ở đây:

  Dĩ nhiên xét về mặt nguồn gốc xuất xứ và bên phát hành thì nó ok rồi đấy, còn cụ thể có hợp với mình không thì phải thử mới biết đúng không nhỉ?

  Và mình cũng sẽ tập trung phân tích về mặt trải nghiệm để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, vì dù nó có do thần do thánh làm ra mà không hợp với bé nhà bạn thì cũng như không..!!!

  So sánh Monkey Stories với cách học thông thường

  Mình sẽ liệt kê các điểm mạnh và yếu để so sánh Monkey Stories với các phương pháp giáo dục thông thường để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn:

  Tiêu chí đánh giá Phương pháp thông thường Ứng dụng Monkey Stories

  Với ứng dụng học tiếng Anh qua truyện này, bé sẽ được học gì?

   500+ truyện tiếng Anh, được cập nhật mới định kỳ

  Nhiều thì ai mà không thích, nhưng nhiều quá cũng hơi mệt.

  Vậy nên cái này chưa thuyết phục mình lắm vì nhiều quá thường đi kèm chất lượng không đạt như số lượng, vì chọn cho bé nên chất lượng mỗi bài học mới là yếu tố mình quan tâm nhiều hơn.

  Điều này sẽ giúp bé không bị ngán là một, hiểu được thêm về nhiều lĩnh vực là hai, và dĩ nhiên vốn kiến thức về tiếng Anh được cải thiện là ba, và dễ dàng theo dõi tiến độ là bốn.

  Yếu tố này khá hay và các ứng dụng học tập mới nhất luôn định hướng theo kiểu này nên mình không có ý kiến nhiều!

  Lúc mới tìm hiểu mình còn tưởng là game cơ, cho nó học mà còn đưa game vào rồi nó chơi game bỏ học thì còn gì, thế nên ban đầu mình phải “chơi” trước để coi mức độ gây nghiện hay hại gì không =)))

  Và sau này mình mới hiểu ra đó không phải là mấy cái game xàm xàm hay gây nghiện ở mấy quán net đâu, mà là kiểu game học tập, mục đích để bé củng cố kiến thức sau bài học cũng như tạo hứng thú cho bài học tiếp theo để bé đỡ ngán.

  Nói chung nếu cho điểm yếu tố này thì mình cho là 8/10 thôi vì cơ bản nó vẫn là game, và khi đã hứng thú với cái game này thì sau này gặp game khác nó cũng chả ngại gì đúng không?

  Thế nên nếu trong lúc học bạn thấy bé không có dấu hiệu chán thì bỏ qua phần game này như mình hay làm cũng được, nhưng thỉnh thoảng cũng phải để nó chơi 1-2 cái, vừa ôn lại bài vừa cho nó đỡ chán…

  Cách tải Monkey Stories và đăng ký cho bé học

  Bạn lưu ý là tải Monkey Stories về máy thì miễn phí, cho bé học thử cũng miễn phí luôn.

  Nhưng để bé học lâu dài thì bạn phải đăng ký và trả phí để nhận mã kích hoạt Monkey Stories từ chính đơn vị cung cấp ứng dụng.

  Còn nếu bạn đã quyết định rồi, đừng chần chừ vì ưu đãi ByeCare dành riêng cho bài viết này chỉ có hạn. Và thật sự so với chi phí mình bỏ ra mua lúc trước, bạn có thể mua rẻ gấp đôi mình đấy!

  Ưu đãi đăng ký Monkey Stories từ ByeCare

  Chỉ với vài thao tác điền thông tin đơn giản qua máy tính/ điện thoại ngay tại nhà, bạn có thể đăng ký cho bé học tiếng Anh qua ứng dụng Monkey Stories và nhận ngay mã giảm giá 40% giá trị khóa học: Sau khi đăng ký qua liên kết ở trên, mã kích hoạt sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn.

  Các bước cài đặt Monkey Stories (lưu ý: chỉ đọc phần này và làm theo khi bạn đã đăng ký ứng dụng):

  Bước 1: Bạn truy cập Google Play/App Store (nếu dùng iphone) và gõ tìm kiếm từ khóa “Monkey Stories”

  Bước 2: Bạn ấn nút Nhận/Cài đặt để tiến hành cài ứng dụng vào máy của mình

  Bước 3: Sau vài hình ảnh giới thiệu, Monkey sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt (đoạn mã bạn nhận được tận nhà sau khi mua chương trình)

  Nếu bạn đã đăng ký khóa học hãy nhập mã code bạn nhận được vào ô để kích hoạt toàn bộ bài học cho bé, hoặc nếu bạn còn đắn đo có thể nhấp vào sử dụng thử bản miễn phí để trải nghiệm thêm.

  Bước 4: Bạn chọn cấp độ học cho bé, mình khuyến nghị chọn cấp độ dễ nhất trước. Các bài học như bạn thấy ở góc trên bên trái có ký hiệu chữ cái A, B, C, D,… tương ứng với các cấp độ từ dễ đến khó

  “Ủa sao các bài học bị khóa vậy??” Vì ở đây mình chưa nhập mã kích hoạt, bạn phải đăng ký học và nhập mã thì mới mở khóa được

  Cùng mình test thử một bài nghe cho bé từ sách nói nào:

  Bước 6: Như bạn thấy ở góc trái dưới cùng có hình cái ổ khóa ghi chữ: “bố mẹ”, đây là mục để bạn quản lý tài khoản học cho con với một số cài đặt thông dụng như sau:

  Dễ dàng đúng không nào :)) Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa đăng ký cho bé trải nghiệm và được cập nhật trọn đời ứng dụng học tiếng Anh qua truyện Monkey Stories nhỉ!

  Như vậy là chúng ta lại vừa đi hết hành trình tìm hiểu về phương pháp học tiếng Anh qua truyện cho bé với Monkey Stories,

  Hẹn gặp bạn ở các bài viết khác trên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nỗi Lo Lắng Khi Mua Phần Mềm Học Tiếng Anh Tương Tác Monkey Stories
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Monkey Stories
 • Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Ở Anh Ngữ Smartcom
 • Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Speak Up
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh
 • Bắt Đầu Học Tiếng Anh Với Monkey Junior: Cách Kết Hợp Monkey Junior Và Monkey Stories

  --- Bài mới hơn ---

 • Monkey Junior Có Tốt Không? Đánh Giá Sau 6 Tháng Sử Dụng
 • Khóa Học Tiếng Anh Lớp 1 Của Monkeyjunior.vn
 • Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Và Thanh Toán Phần Mềm Monkey Junior?
 • Có Nên Mua Ứng Dụng Học Tiếng Anh Monkey Junior Không?
 • Top 6 Lí Do Cha Mẹ Nên Lựa Chọn Cho Bé Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Monkey Junior 2022
 • Với trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi, Monkey Junior là lựa chọn tốt nhất để giúp con bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, với các bé từ 3 tuổi – cũng là giai đoạn vàng của việc học ngôn ngữ, tốc độ học tiếng Anh sẽ càng nhanh hơn khi con học kết hợp với Monkey Stories. Vậy, ba mẹ và bé nên phối hợp với hai “trợ thủ” đắc lực này như thế nào trong quá trình giúp con học tiếng Anh?

  Sau 3 tuổi, não trái của trẻ bắt đầu phát triển hơn hẳn, đây chính là giai đoạn vàng để trẻ kết hợp học Monkey Junior và Monkey Stories. Bởi, khi não trái phát triển cũng là lúc bé sẵn sàng cho việc tiếp cận các công thức và quy tắc. Trong Monkey Stories, cụ thể là phần học Monkey Phonics, bé sẽ được học các quy tắc phát âm theo phương pháp tách ghép âm tổng hợp (synthetic phonics) để có thể chủ động phát âm hầu hết các từ mà trẻ gặp dù đó là từ mới. Bắt đầu từ 3 tuổi trẻ được học Monkey Phonics không chỉ là thời điểm thích hợp để trẻ có thể tiếp thu các quy tắc, mà ngược lại chính việc học các quy tắc phát âm tại thời điểm này sẽ càng kích thích sự phát triển não trái của trẻ.

  Phần đọc truyện của Monkey Stories sẽ là bước đi tiếp theo, chắp nối những từ vựng trẻ được học ở Monkey Junior vào các câu và văn cảnh khác nhau. Nhờ vậy, trẻ sẽ tự nhiên thấm nhuần các quy tắc ngữ pháp để ghép các từ thành cụm từ và thành các câu hoàn chỉnh mà không cần phải học quy tắc ngữ pháp rời rạc và nhàm chán nữa.

  – Con không cần phải học cả hai ứng dụng mỗi ngày, bé chỉ cần học mỗi ứng dụng ít nhất 3 buổi 1 tuần để đảm bảo mục tiêu học tập.

  Khi con đã học tập với Monkey Junior được một thời gian, bắt đầu quen với mặt chữ, nhận dạng được một số từ nhất định, ba mẹ có thể cho con học song song Monkey Junior và Monkey Stories, mỗi ứng dụng học trong 10 đến 15 phút và cách nhau 2 tiếng đồng hồ để tránh gây mệt mỏi cho con.

  Ở bất cứ độ tuổi nào, khi con mới bắt đầu học tiếng Anh, Monkey cũng khuyến khích con trẻ được “tắm” tiếng Anh mỗi ngày với những cuốn sách trong phần Nghe của Monkey Stories. Dù Monkey Junior đóng vai trò chính trong việc giúp con bắt đầu học tiếng Anh, Monkey khuyên ba mẹ nên để con bắt đầu sớm và sử dụng riêng chức năng Nghe khi tắt màn hình ở phần Audiobooks của Monkey Stories.

  Monkey chúc ba mẹ và bé sẽ có những giờ học thật hiệu quả, sáng tạo và đầy hứng thú!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Câu Hỏi Học Tiếng Nhật Để Làm Gì?
 • Hướng Dẫn Tự Học Ielts 6.5 Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Chiến Lược Tự Học Ielts 6.5 Trong Vòng 6 Tháng
 • Đừng Nản Khi Đã Có 3 Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh Theo Trình Độ
 • Học Tiếng Anh Ielts Qua Những Trang Web Miễn Phí Và Hữu Ích
 • Monkey Stories Ứng Dụng Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh Tương Tác

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Monkey Junior Có Tốt Không? Review Cụ Thể Cho Bố Mẹ
 • Ứng Dụng Học Toán Tiếng Anh Monkey Math
 • Tuyển Tập Những Câu Đố Vui Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 4
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Các Trẻ Em Nghèo
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Miền Núi
 • 1. Tìm hiểu Monkey Stories là gì?

  Chắc hẳn, khi vừa nghe qua cái tên, các bạn cũng đã hình dung Monkey Stories là gì rồi đúng không? Monkey Stories là phần mềm học tiếng anh cho bé thông qua những câu chuyện. Đây là phần mềm được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ với sự kết hợp của giáo viên ngôn ngữ tại Mỹ và chuyên gia giáo dục sớm tại Việt Nam.

  1.2. Monkey Stories dành cho trẻ mấy tuổi

  Monkey Stories được thiết kế phù hợp với các bé từ 2-15 tuổi. Phần mềm sẽ đồng hành cùng bé ngay từ lúc chập chững làm quen với ngôn ngữ đến khi bé lớn hơn. Chương trình học tiếng anh Monkey Stories sẽ giúp các bé có khả năng phát âm chuẩn xác như người bản xứ, kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong giao tiếp.

  2. Công ty sáng lập Monkey Stories

  Monkey Stories là ứng dụng học tiếng anh của công ty Early Start, đơn vị đã có nhiều thành công với phần mềm học tiếng anh cho bé Monkey Junior. Early Start là công ty do anh Đào Xuân Hoàng thành lập.

  2.1. Thành công với Monkey Junior

  Nghe tên Monkey Stories chắc các bạn cũng nhớ tới cái tên Monkey Junior – phần mềm học tiếng anh cho bé được yêu thích nhất hiện nay. Monkey Junior là một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay với hơn 5 triệu lượt tải tính đến tháng 8/ 2022 trên toàn thế giới. Cùng với đó là rất nhiều thành tựu mà Monkey Junior đã đạt được:

  – Giải nhất Sáng Kiến Toàn Cầu 2022 do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng.

  – Giải nhất Nhân Tài Đất Việt 2022 tại Việt Nam.

  – Giải nhất Thiết kế Doanh Nhân Châu Á Tokyo, Nhật Bản.

  Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Monkey Junior TẠI ĐÂY.

  2.2. Thôi thúc với Monkey Stories

  Tiếp nối thành công vang dội của Monkey Junior, Early Start tiếp tục cho ra đời Monkey Stories. Phần mềm Monkey Stories được thiết kế tập trung vào mảng câu chuyện, có nhiều điểm mới lạ so với Monkey Junior. Và ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories này tiếp tục gặt hái được những thành tựu nổi bật nhờ những đặc điểm riêng biệt của nó.

  3. Chương trình học tiếng anh Monkey Stories

  3.1. Chương trình Monkey Stories có gì?

  3.1.1. Kho truyện tranh tương tác khổng lồ

  a. Nội dung truyện:

  Nội dung các câu chuyên trong Monkey Stories được nghiên cứu, chọn lọc kĩ lưỡng để giúp trẻ phát triển lối sống, kĩ năng trong cuộc sống.

  b. Chủ đề truyện:

  c. Hình ảnh câu chuyện:

  Hình ảnh các câu chuyện có hình ảnh sinh động với 3 loại: truyệ tranh vẽ, truyện tranh hoạt hình và truyện ảnh thật. Hình ảnh bắt mắt lôi cuốn trẻ nhỏ, hiểu nội dung câu chuyện rõ ràng, phát triển khả năng hiểu và ngôn ngữ.

  – Giọng đọc đa dạng và truyền cảm giúp trẻ phát triển khả năng thẩm âm, cảm âm, phát âm chuẩn xác

  – Chữ hiển thị theo giọng đọc giúp trẻ dễ theo dõi và biết được mối liên hệ giữa ngôn ngữ và chữ viết.

  – Kho trò chơi tương tác: giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, ghi nhớ.

  – Giới thiệu từ vựng nhờ tính năng chạm vào các nhân vật độc đáo

  – Tất cả các trẻ em đều có thể sử dụng nhờ nội dung được phân chia theo cấp độ.

  3.1.2. Hệ thống bài học chuẩn Mỹ

  a. Nội dung bài học:

  – Hơn 100 bài học và hơn 1000 hoạt động tương tác hấp dẫn

  – Mỗi bài học sử dụng 1 câu chuyện từ đó dạy trẻ cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc-Viết

  b. Cấu trúc bài học:

  – Trước khi đọc truyện: trẻ được giới thiệu làm quen với các từ vựng và cấu trúc trong truyện. Bé cũng được quan sát bìa truyện trong Monkey Stories vn để dự đoán trước câu chuyện.

  – Sau khi đọc truyện: học được cấu trúc, rèn kỹ năng đọc hiểu quan trọng: xác định nhân vật, bối cảnh quan trọng, nội dung chính, bài học quan trọng.

  3.1.3. Kho sách nói chọn lọc

  – Kho sách nói của chương trình Monkey Stories cung cấp những câu chuyện chọn lọc, ý nghĩa nhân văn, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ.

  – Giọng đọc các câu chuyện trong phần mềm Monkey Stories chuẩn Mỹ, giàu cảm xúc kết hợp âm nhạc. Hiệu ứng âm thanh phong phú.

  3.2. Phương pháp học tiếng anh Monkey Stories ứng dụng là gì?

  Phần mềm Monkey Stories sử dụng phương pháp dạy và học tiếng Anh cho trẻ qua truyện – một trong những phương pháp đã được kiểm chứng là hiệu quả nhất để phát triển ngôn ngữ cho trẻ giai đoạn 2-15 tuổi. Trẻ học tiếng Anh qua các tình huống, nên việc vận dụng ngôn ngữ được học linh hoạt và thực tế hơn.

  3.2.1. Truyện kể hấp dẫn, không tạo ra áp lực học cho trẻ

  Thay vì những bài học khô khan, truyện kể với những nhân vật và tình tiết nội dung hấp dẫn, ly kỳ luôn tạo cho người nghe cảm giác háo hức khi tiếp cận. Bé sẽ tiếp nhận kiến thức mà không có bất cứ áp lực hay sức ép nào, ngược lại càng kích thích sự thích thú và say mê khám phá ở bé.

  3.2.2. Kích thích khả năng tưởng tượng, sáng tạo

  Phần lớn các câu chuyện dành cho trẻ em đều được viết với nội dung hư cấu, kỳ ảo, biến hóa từ chính cuộc sống hàng ngày. Khi đọc truyện, trẻ không bị gò bó giới hạn trong một khuôn mẫu, mà có thể tự do tượng tưởng, tự mình tạo ra những cái kết khác nhau cho câu chuyện. Điều này sẽ giúp ích cho trẻ trong quá trình học tiếng Anh, nhất là khi gặp các mẫu câu khó, cần tưởng tượng vào trong những ngữ cảnh để hiểu ý nghĩa.

  3.2.3. Nội dung giàu ngôn từ, ngữ pháp phong phú

  Mỗi câu chuyện của Monkey Stories vn đều được đặt hàng từ các chuyên gia ngôn ngữ cho trẻ em – những “nhà văn” chuyên viết cho trẻ em. Bởi vậy, mỗi câu chuyện đều được sử dụng phong phú về từ ngữ, cấu trúc câu, ngữ pháp,… Từ việc yêu thích những câu chuyện, các em có xu hướng xem lại nhiều lần, từ đó ghi nhớ từ vựng, hiểu cách sử dụng từ cũng như có khả năng vận dụng linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp cho nhiều hoàn cảnh giao tiếp và các mục đích sử dụng khác nhau.

  3.2.4. Nội dung mang tính giáo dục, định hướng nhân cách

  Truyện của Monkey Stories không chỉ mang tính giải trí, mà quan trọng hơn, đó là những câu chuyện với nội dung được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng từng câu chữ, gửi gắm những thông điệp cuộc sống giàu giá trị nhân văn, giúp bé hình thành thế giới quan, nhân sinh quan đúng đắn và tích cực.

  3.2.5. Phản xạ tiếng Anh tự nhiên

  Từ sự say mê hứng thú đối với các câu chuyện kể, trẻ sẽ muốn được đọc và nghe tiếng Anh đều đặn, hàng ngày. Dần dần, trẻ sẽ hình thành được phản xạ tự nhiên nói tiếng Anh mà không cần phải suy nghĩ trước, vốn là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc sợ nói ngoại ngữ. Ngoài ra, khác với các truyện hướng đến việc dạy tiếng Anh cho trẻ em khác trên thị trường thường là truyện song ngữ, Monkey Stories giúp bé tư duy trực diện bằng tiếng Anh, thay vì phải dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ.

  Đây là điểm khác biệt quan trọng, giúp bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả hơn, tránh khỏi vấn đề của đa số người học tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay là bị ảnh hưởng quá nhiều từ cách tư duy của ngôn ngữ mẹ đẻ mà không thể tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh.

  3.3. Cách học Monkey Stories như thế nào để hiệu quả?

  + Cha mẹ đồng hành cùng con 15-30 phút mỗi ngày

  + Học theo lộ trình được xây dựng

  + Tranh thủ học mọi lúc mọi nơi, không cần kết nối Internet.

  4. Monkey Stories gói trọn đời là như thế nào?

  Một số phụ huynh có thắc mắc Monkey Storis trọn đời là như thế nào? Monkey Stories gói trọn đời là bạn mua một lần và sử dụng mãi mãi thay vì các gói riêng lẻ. Khi áp dụng mua Monkey Stories trọn đời, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí bởi có thể cho các bé sau tiếp tục theo học.

  5. Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories giá bao nhiêu tiền?

  Đây là bảng giá ứng dụng Monkey Stories hiện nay

  7. Monkey Stories key là gì?

  8. Hướng dẫn cách sử dụng Monkey Stories chi tiết

  8.1. Cách tải Monkey Stories

  a. Cách tải Monkey Stories về máy tính bàn (PC) và laptop

  Monkey Stories là ứng dụng cho phép chúng ta học ở nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại hay ipad. Không ít người quan tâm cách cài đặt Monkey Stories trên máy tính. Bạn có thể xem video sau để biết cách cài đặt Monkey Stories trên máy tính.

  b. Cách tải Monkey Stories về điện thoại và máy tính bảng.

  – Cài đặt Monkey Stories trên thiết bị Android:

  – Cách cài đặt Monkey Stories trên IOS

  8.2. Cách đăng ký, kích hoạt tài khoản Monkey Stories

  Để có thể sử dụng phần mềm thì bạn cần có mã kích hoạt Monkey Stories. Muốn có mã kích hoạt thì bạn cần phải mua tài khoản học. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký mua bằng đường link bên dưới:

  8.3. Cách đăng nhập phần mềm Monkey Stories

  Bạn có 3 cách đăng nhập vào Monkey Stories: Gmail, Facebook, dùng số điện thoại.

  8.4. Các bước cài đặt tiếp theo

  Sau khi kích hoạt tài khoản, download phần mềm Monkey Stories, đăng nhập thành công thì bạn cần phải làm một số bước sau để bắt đầu học.

  Bước 1: Điền thông tin cơ bản về tên và tuổi của bé ở phần khởi động.

  Bước 2: Sau phần khởi động Monkey Stories sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt( mã bạn nhận được sau khi mua chương trình học)

  Như phần giới thiệu ở trên thì khi Monkey Stories yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt, nếu bạn chưa có mã thì có thể nhấn vào dòng dưới cùng để trải nghiệm Monkey Stories miễn phí.

  9. Ưu điểm ứng dụng Monkey Stories

  9.1. Tận dụng ích lợi từ các thiết bị điện tử

  Thay vì việc sử dụng thiết bị điện tử nhiều giờ để chơi game hoặc giải trí. Bé có thể vừa học vừa chơi hiệu quả qua phần mềm này. Các thiết bị điện tử từ đó có thể như một người thầy, người bạn đồng hành cùng bé trong hành trình chinh phục ngôn ngữ.

  9.2. Phương pháp dạy tiếng anh qua truyện

  Phương pháp này sẽ giúp trẻ học ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Bé sẽ học được cách phát âm chuẩn xác, ngữ điệu chuẩn.

  9.3. Các câu chuyện với nội dung đặc biệt, chọn lọc

  Đây sẽ là cơ hội giúp bé phát triển kỹ năng sống. Bé học được cách tư duy, cách sống, cách cư xử, suy nghĩ thông qua những bài học rút ra từ câu chuyện.

  Bên cạnh những điểm mạnh chúng ta vừa kể tới thì Monkey Stories vn cũng có những nhược điểm hạn chế mà người dùng hay gặp phải. Ví dụ như một số người dùng phàn nàn về việc không nghe rõ âm thanh, ứng dụng thỉnh thoảng bị thoát ra khi đang sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là những yếu tố rất nhỏ, rất hiếm mà bạn có thể tự mình khắc phục dễ dàng.

  11. Đánh giá Monkey Stories

  Các bạn có thể tham khảo ý kiến từ một số phụ huynh như sau:

  Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories có hình ảnh, âm thanh sinh động giống như phim hoạt hình vậy, nên luôn luôn cuốn hút với bé. Con mình năm nay 5 tuổi và bé rất thích chương trình này. Bản thân mình cũng hài lòng, mỗi ngày đều cho con xem 20 phút. Bé xem rất vui, thỉnh thoảng còn bàn luận về nội dung câu chuyện nữa. Mình thấy đây là ứng dụng rất hay; không chỉ giúp bé giỏi Tiếng Anh, mà còn nâng cao khả năng sáng tạo, tưởng tượng, phát triển trí thông minh cảm xúc cho con – Chị Sương, mẹ bé Quỳnh.

  Bé nhà mình rất thích xem truyện, phim trên máy tính. Lúc trước mình hay tìm các video trên mạng cho bé xem. Nhưng đến khi biết được kho truyện tranh tương tác của phần mềm Monkey Stories vn thì mình thấy thật vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Bé xem một cách rất là hứng thú. Kho truyện phong phú và được hệ thống bài bản nữa nên mình không phải mất công tìm kiếm. Con vừa vui vừa tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, rất là hay – Chị Duyên, mẹ bé Kim.

  12. Liên hệ Monkey Stories

  Bạn có thể liên hệ Monkey Stories Vn qua một vài kênh nhanh chóng sau:

  Công ty cổ phần Early Start – đơn vị chủ quản ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories

  – Email: [email protected]

  – Địa chỉ: 12D8 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

  13. Các câu hỏi thường gặp

  13.1. Phần mềm Monkey Stories có tốt không?

  Trước khi mua phần mềm thì mọi người luôn thắc mắc: Monkey Stories có tốt không? Hay Monkey Stories có hiệu quả không. Thông qua phần chia sẻ bên trên thì chắc hẳn các bạn cũng nắm được những đặc điểm nổi bật khiến cho ứng dụng này tạo “cơn sốt” trong thời gian vừa qua. Và có lẽ, để có câu trả lời khách quan và đúng đắn nhất, các bạn hãy dành thời gian thử trải nghiệm nó.

  Hoặc các bạn có thể tham khảo các ý kiến từ những phụ huynh và cả những người nổi tiếng cũng đã rất hài lòng khi cho con học sản phẩm này. Điều đó được minh chứng bằng số lượng người dùng sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua.

  13.2. So sánh Monkey Junior và Monkey stories?

  Như các bạn đã biết thì Monkey Stories ra đời sau Monkey Junior. Không ít quý phụ huynh bối rối về sự khác nhau giữa hai phần mềm học tiếng anh online cho bé này.

  a. Về độ tuổi:

  Nếu như Monkey Stories thích hợp với các bé từ 2-15 tuổi thì Monkey Junior lại được thiết kế cho các bé từ 0-10 tuổi. Độ tuổi khác nhau nên mỗi ứng dụng sẽ có phương pháp tác động đến tư duy và sự phát triển của trẻ. Theo như anh Đào Xuân Hoàng, nhà sáng lập chia sẻ. Monkey Stories là nền tảng giúp bé học phát âm, từ vựng và ngữ pháp tiếng anh. Còn Monkey Stories sẽ biến những thứ đã học thành câu hoàn chỉnh.

  b. Phương pháp sử dụng:

  Monkey Stories sử dụng phương pháp học tiếng anh thông qua truyện tranh tương tác. Còn Monkey Junior sử dụng phương pháp giáo dục sớm với kho từ vựng, cùng hình ảnh, video vui nhộn.

  13.3. Có nên mua Monkey Stories không?

  13.4. Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories?

  Hai phần mềm được xây dựng với những phương pháp học khác nhau. Từ đó, cải thiện những kỹ năng khác nhau cho trẻ. Tuy nhiên, cả hai đều là những “công cụ” đắc lực trong quá trình chinh phục ngôn ngữ của trẻ. Vì vậy, phụ huynh nên căn cứ vào từng độ tuổi của con, đặc điểm tâm lí của trẻ để chọn cho bé phần mềm phù hợp nhất.

  13.5. Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories miễn phí không?

  Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories cho phép bạn trải nghiệm học thử 2 bài học nhưng để mở khóa những bài học tiếp theo thì bạn cần phải đăng ký và mua tài khoản.

  13.6. Mã kích hoạt Monkey Stories là gì?

  Mã kích hoạt Monkey Stories là mã bạn nhận được sau khi đăng kí mua phần mềm. Mã này cho phép bạn truy cập và học không giới hạn các bài học trên Monkey Stories. Để đăng ký đặt mua và nhận mã kích hoạt, bạn có thể truy cập đường link bên dưới.

  13.7. Ứng dụng Monkey Stories bị lỗi gì?

  Thỉnh thoảng, người dùng sẽ gặp một số trục trặc khi dùng phần mềm Monkey Storie. Chẳng hạn như âm thanh chất lượng kém hay bị đơ. Điều này có thể do thiết bị bạn sử dụng hoặc do kết nối mạng của bạn. Đừng quá lo lắng vì đây chỉ là một số lỗi rất nhỏ, hiếm gặp và có thể khắc phục được dễ dàng. Bạn có thể khởi động lại máy hoặc cài và tải lại ứng dụng

  13.8. App Monkey Stories có hiệu quả không?

  Đây cũng là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Câu trả lời còn phụ thuộc vào từng trải nghiệm riêng của người dùng. Tuy nhiên dựa vào số lượng người mua và sử dụng, những thành tựu mà Monkey Stories đã đạt được trong thời gian vừa qua, bạn có thể thấy được hiệu quả của nó.

  Chắc hẳn, chúng ta cùng từng nghe qua cái tên Quang Bình. Nhân vật khách mời chương trình Mặt trời bé con có năng khiếu tiếng anh từ 2 tuổi, 5 tuổi đã đọc các câu chuyện tiếng Anh lưu loát, giao tiếp nhanh nhẹn với người nước ngoài.

  13.9. Phần mềm Monkey Stories cài được mấy máy?

  Bạn có thể cài đặt Monkey Stories ở tối đa 2 máy. Bạn có thể chọn trên nhiều loại thiết bị điện tử: Laptop, máy tính để bàn hay ipad, điện thoại. Điều này sẽ tạo cơ hội thuận lợi trong quá trình sử dụng phần mềm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Monkey Stories, Học Monkey Stories Có Tốt Không? Bé Mấy Tuổi Có Thể Học Monkey Stories?
 • Monkey Stories Có Tốt Không? Phát Triển 4 Kỹ Năng Tiếng Anh?
 • Tổng Hợp Video Học Tiếng Anh Cho Thiếu Nhi Hiệu Quả
 • Khám Phá Các Loại Màu Sắc Trong Tiếng Anh Kèm Phiên Âm Đầy Đủ Nhất
 • Màu Sắc Trong Tiếng Anh: Bảng Màu Và Các Loại
 • Review Monkey Stories, Học Monkey Stories Có Tốt Không? Bé Mấy Tuổi Có Thể Học Monkey Stories?

  --- Bài mới hơn ---

 • Monkey Stories Ứng Dụng Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh Tương Tác
 • Phần Mềm Monkey Junior Có Tốt Không? Review Cụ Thể Cho Bố Mẹ
 • Ứng Dụng Học Toán Tiếng Anh Monkey Math
 • Tuyển Tập Những Câu Đố Vui Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 4
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Các Trẻ Em Nghèo
 • Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh giúp các bé thành thạo tiếng Anh một cách tự tin, lưu loát.

  Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh dành cho bé từ 0 – 12 tuổi. Hiện tại ứng dụng này đang được cập nhật thêm các tính năng và nội dung mới.

  Tuy là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chương trình này.

  Nếu chỉ dành cho các bé thì thực sự chưa đủ.

  Đây là chương trình học tiếng Anh dành cho 7 đối tượng sau. Mình có phân loại thành các đối tượng khác nhau vì mỗi đối tượng này có cách học tiếng Anh khác nhau.

  Các bé trong độ tuổi 0-6 tuổi: theo phương pháp giáo dục Montessori, giai đoạn trẻ 0-6 tuổi là giai đoạn bé phát triển ngôn ngữ một cách thụ động. Lúc này, trí não của bé giống như một miếng bọt biển, có thể hấp thụ mọi thứ từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là ngôn ngữ.

  Đặc biệt hơn, đây là giai đoạn duy nhất mà con người có thể học mọi ngôn ngữ như tiếng bản ngữ. Khi đã trưởng thành, bạn sẽ không thể nói một ngôn ngữ như tiếng bản ngữ nữa. Ví dụ, bạn có thể sống ở Mỹ 10 năm, khi bạn nói tiếng Anh, người Việt Nam có thể thấy bạn nói rất chuẩn, rất Tây, nhưng một người Mỹ hoàn toàn có thể phát hiện ra bạn không phải là dân bản xứ.

  Do vậy, nếu bạn muốn con nói tiếng Anh như người bản ngữ, hãy cho con học tiếng Anh cùng người bản ngữ ngay từ nhỏ.

  Trong đó, chương trình Monkey Stories là chương trình học thông qua các câu chuyện được đọc chính xác và truyền cảm từ chính người bản ngữ. Chỉ cần học đúng phương pháp, bạn và con hoàn toàn có thể thành thạo tiếng Anh.

  Ở giai đoạn này, bé cần sự kèm cặp của cha mẹ rất nhiều.

  Khi bắt đầu học, bạn nên cùng học với con, bắt đầu từ những bài học từ đơn giản đến phức tạp. Điều quan trọng của giai đoạn này là tạo cho bé hứng thú khi học.

  Các bé đang ở cấp tiểu học 6-10 tuổi: giai đoạn tiểu học bé bắt đầu có khả năng tư duy trừu tượng. Bé thường hỏi tại sao và tìm cách tự trả lời cho các câu hỏi của mình.

  Ở giai đoạn này, bé hoàn toàn có thể tự học.

  Các bé cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông 11-18 tuổi: đây là giai đoạn khó khăn với việc kiểm soát các con của các bậc phụ huynh.

  Các con thường có xu hướng tự lập luận, bị phân tán bởi nhiều chương trình khác.

  Sự đồng hành của cha mẹ trong giai đoạn này rất quan trọng để con đi đúng hướng và phát huy được khả năng của mình.

  Sinh viên đại học: khi học đại học, các bạn đã có khả năng tự học, tự nghiên cứu. Các câu chuyện trong Monkey Stories giúp bạn có thêm kiến thức xã hội qua các câu chuyện. Các bài tập trong Monkey Stories có tình tương tác cao sẽ khiến bạn không bị nhàm chán.

  Các phụ huynh muốn học tiếng Anh để đồng hành cùng con: mình tin bạn đang thuộc đối tượng này đúng không. Giống như mình và bao phụ huynh khác. Biết thêm một ngoại ngữ giúp mình đồng hành cùng con. Và chắc chắn bạn muốn có được những chuyến đi du lịch trọn vẹn ở các quốc gia mới. Tiếng Anh sẽ giúp bạn làm được điều đó. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp cùng người dân địa phương.

  Không chỉ ở Mỹ, châu Âu, khi bạn đi du lịch Thái Lan, Philippines, … người dân ở các khu du lịch thường thông thạo tiếng Anh.

  Do vậy, học ngôn ngữ là một quá trình lâu dài, bất kỳ ngôn ngữ nào cũng cần nạp hàng ngày.

  Monkey Stories sẽ giúp bạn làm được điều đó qua các câu chuyện được viết xúc tích, mạch lạc, giọng đọc truyền cảm, phát âm chuẩn.

  Trong bài viết này, mình sẽ tập trung vào đánh giá Monkey Stories dành cho các bạn từ 0-6 tuổi, cũng là độ tuổi của Suzi và Subiz nhà mình.

  Học qua các câu chuyện là cách học đơn giản, nhẹ nhàng giúp bạn hiểu sâu, nhớ lâu và áp dụng các bài học vào cuộc sống hàng ngày.

  Sau đầy là 3 lý do bạn nên cho con học tiếng Anh theo chương trình Monkey Stories:

   Chương trình có nội dung phong phú, số lượng câu chuyện nhiều chia theo khả năng và độ tuổi của bé.

  Các phần đọc, học, nghe đều chia theo cấp độ

   Chương trình học có tính tương tác cao, bài học thú vị, bé không bị nhàm chán. Nếu Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh qua các bài học có format giống nhau, thì Monkey Stories lại khiến bạn có nhiều lựa chọn hơn về câu chuyện và cách học.

  Lựa chọn các bài tập tương tác trong phần HỌC trên chương trình Monkey Stories

   Có nhiều lựa chọn cho bạn: bạn có thể đọc, học, nghe. Số lượng mỗi bài trong cá phần rất nhiều. Bạn học đi học lại nhiều lần cho tới khi nhuần nhuyễn.

  Có nhiều phần cho bạn lựa chọn trên ứng dụng Monkey Stories

   Có tính năng quản lý theo từng bé. Đây là tính năng rất hay nếu có nhiều người cùng sử dụng chương trình Monkey Stories. Nhất là khi nhà bạn có nhiều bé cùng học.

  Mỗi bé sẽ có 1 chương trình riêng, bài học riêng để học hiệu quả nhất.

  Tính năng quản lý nhiều người học trên Monkey Stories

   Cả nhà cùng học thú vị biết bao. Không chỉ dành cho các bé. Chương trình Monkey Stories còn dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trước khi đi ngủ, bạn cùng con có thể nghe một câu chuyện, phần này có tính năng tắt đèn màn hình, giúp hai mẹ con thưởng thức trọn vẹn câu chuyện, không bị ánh đèn làm phiền. Bé sẽ ngủ thiếp đi lúc nào không biết.

  Cả nhà cùng dùng Monkey Stories

   Thời gian học mãi mãi. Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài. Bạn nên sử dụng gói học mãi mãi để không bị gián đoạn khi học.

  Đầu tư một lần dùng mãi mãi cũng là cách đầu tư khôn ngoan, rẻ nhất.

  Lựa chọn gói học mãi mãi là cách đầu tư hiệu quả nhất

  Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh 6 trong 1

   Bạn có thể tự tạo một lộ trình học cho riêng mình bằng cách lập kế hoạch mỗi ngày đọc 1 câu chuyện, làm 1 bài đọc hiểu và 1 bài phonic. Điều này sẽ tạo cho bé thói quen học hàng ngày.

  Lên lộ trình học hiệu quả cho từng bé

   Bạn còn được tham gia vào một cộng đồng những người như bạn, để được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ giáo viên và học hỏi kinh nghiệm từ những người đã học thành công.

  Tham gia cộng đồng để kết nối, chia sẻ và duy trì động lực học hàng ngày

  Hiệu quả

  Con có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, phát âm chuẩn, vốn từ phong phú

  Giá bán

  Không rẻ nhưng đáng đồng tiền bát gạo.

  Sử dụng

  Đơn giản, dễ sử dụng, giao diện đẹp, tương tác tuyệt vời.

  Hỗ trợ

  Trả lời khách hàng nhanh. Hỗ trợ tự động trên ứng dụng.

  Bố mẹ là người thầy đầu tiên và tốt nhất của trẻ

  Chính cha mẹ là người đóng vai trò quan trọng trong việc là một người thầy chỉ dẫn cho bé và một người bạn cùng bé học tập. Monkey Stories đã soạn sẵn nội dung học cho bé, giúp bố mẹ không cần chuẩn bị bài mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy biến mỗi bài học thành một cuộc trò chuyện thân mật giữa bạn và bé. Hãy giúp bé học không chỉ bằng nhìn mà còn bằng nghe, cảm nhận, tương tác, thực hành… Đó mới là bí quyết để các con có khả năng nhớ kiến thức một cách tự nhiên và sâu sắc!

  Học đều đặn mỗi ngày

  Học ngôn ngữ cần phải có thời gian và sự kiên trì. Monkey Stories dạy bé học đọc thông qua việc giới thiệu các nội dung học một cách đều đặn, có hệ thống và lặp đi lặp lại. Điều này sẽ có tác dụng bồi dưỡng và kích thích sự phát triển trí não của trẻ. Bạn nên duy trì thói quen cùng ngồi với trẻ học Monkey Stories mỗi ngày, một ngày ít nhất 1 bài.

  Tốt hơn nên dạy bé với cường độ thường xuyên rồi từ từ tăng số lượng bài tùy vào phản ứng của bé, thay vì học nhiều bài nhưng không đều đặn.

  Chỉ cho bé học khi bé thấy vui vẻ

  Bố mẹ đừng sốt ruột khi thấy các bé khác đã học được nhiều còn con mình vẫn chưa được như kỳ vọng mà ép bé học. Hãy để bé vui vẻ học tập theo phương thức vừa học vừa chơi.

  Hãy chọn thời điểm bé vui vẻ, khỏe mạnh mới đưa Monkey Stories cho bé học. Trẻ sẽ thấy hứng thú và tiếp thu được kiến thức nhiều hơn khi trẻ say sưa và tự nguyện học.

  Đừng bao giờ kiểm tra trẻ

  Học đọc nên như một trò chơi mà bé cảm thấy hứng thú khi dành chiến thắng, thay vì như một bài tập hay nghĩa vụ phải hoàn thành. Kiểm tra kết quả học tập dễ khiến việc học trở nên căng thẳng, mất đi sự vui vẻ và thoải mái, yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong học tập của bé.

  Tạo môi trường học tập tốt cho trẻ

  Trẻ em chỉ có thể tập trung trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, vì vậy bạn cần tránh và loại bỏ những thứ làm xao nhãng việc học tập của bé. Điều này sẽ giúp bé có thể tập trung nhiều hơn trong quá trình học. Đồng thời bạn cũng chỉ nên mở chương trình Monkey Stories để bé chơi khi cả bé và bạn đều cảm thấy hào hứng với việc học và không hề có bất kỳ mối bận tâm nào khác.

  Luôn tin tưởng vào khả năng của trẻ

  Đừng bao giờ nghĩ rằng bé còn quá nhỏ để học. Hãy luôn tin rằng các bé có khả năng học và tiếp thu tất cả các nội dung mà chương trình Monkey Stories dạy cho bé. Niềm tin sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để đồng hành với bé trong cả quá trình dài phía trước.

  Điều quan trọng trong việc dạy tiếng Anh cho bé: Động lực và Cảm xúc

  Trong khi học Monkey Stories có thể bé sẽ thấy nhàm chán, không muốn học nữa, hay nặng hơn là cảm thấy bị áp lực khi phải học theo chương trình này.

  Nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể vượt qua tình trạng này bằng cách:

  • Chọn phần mà con cảm thấy hứng thú nhất
  • Hãy nghĩ mỗi lần học là trò chơi thú vị của hai mẹ con nhưng không quên mục tiêu

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

  Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Ms Nhuận, email [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Monkey Stories Có Tốt Không? Phát Triển 4 Kỹ Năng Tiếng Anh?
 • Tổng Hợp Video Học Tiếng Anh Cho Thiếu Nhi Hiệu Quả
 • Khám Phá Các Loại Màu Sắc Trong Tiếng Anh Kèm Phiên Âm Đầy Đủ Nhất
 • Màu Sắc Trong Tiếng Anh: Bảng Màu Và Các Loại
 • Bài Hát Tiếng Anh Thiếu Nhi Về Màu Sắc Colors Song
 • So Sánh Nên Mua Monkey Junior Hay Monkey Stories

  --- Bài mới hơn ---

 • Monkey Stories Là Gì? Ứng Dụng Monkey Stories Có Tốt Không?
 • Tôi Phải Bắt Đầu Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Tôi Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào
 • Lisa (Blackpink) Học Tiếng Hàn Bằng Cách Nào?
 • Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào? – Đỗ Nhật Nam
 • Những điểm giống nhau giữa Monkey Junior và Monkey Stories

  1. Đối tượng học

  • Với Monkey Junior đối tượng học tập trung vào lứa tuổi từ 0 đến 10 tuổi. Là những bé lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh
  • Với Monkey Stories đối tượng học tập trung vào lứa tuổi từ 2 đến 14 tuổi. Là những bé đã biết một phần các từ vững tiếng Anh

  2. Mục đích chương trình học

  • Monkey Junior tập trung nâng cao vốn từ vững tiếng anh cho Bé và khả năng phát âm chuẩn bản địa ngay từ đầu khi bé mới tiếp cận tiếng anh.
  • Monkey Stories chú trọng phát triển toàn diện Nghe – Đọc – Nói – Viết giúp bé hoàn thiện, phát triển khả năng tiếng anh của mình.

  3. Nội dung, phương pháp

  4. Các gói học

  • Monkey Junior có 3 gói học: 1 năm, 2 năm và 4 năm
  • Monkey Stories có 3 gói học: 6 tháng, 1 năm và trọn đời

  Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories?

  2 phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories đều rất tốt cho việc dạy tiếng anh cho bé. Tuy nhiên các mẹ cần xem xét đến các vấn đề sau để chọn cho phù hợp

  • Bé đã từng tiếp xúc tiếng Anh hay chưa? có vốn từ vững tiếng Anh khá không? nếu Bé chưa từng học tiếng Anh hoặc biết rất ít về tiếng Anh thì nên chọn Monkey Junior. Còn nếu Bé đã biết và cần hoàn thiện thêm khả năng tiếng Anh của mình thì nên chọn Monkey Stories.
  • Một điểm cần cân nhắc nữa là độ tuổi của bé. Nếu bé khoảng từ 0 đến 3 tuổi thì nên chọn Monkey Junior thời điểm này nên bổ sung vốn từ vững cho bé trước vì giai đoạn này kể cả tiếng việt bé cũng chưa nói được câu hoàn chỉnh. Còn nếu bé trên 7 tuổi thì nên chọn Monkey Stories vì trước đó bé đã trải qua các lớp mầm non, lớp 1 bé cũng ít nhiều đã biết tiếng anh. Nên chọn Monkey stories để phát triển toàn diện các mặt tiếng anh cho bé và ngoài ra Monkey stories cũng có phần bổ sung vốn từ vững cho bé nữa

  🎁 Link giảm giá 40% Monkey Junior: http://bit.ly/MonkeyJuniorKhuyenMai

  🎁 Link giảm giá 40% Monkey Stories: http://bit.ly/MonkeyStoriesKhuyenMai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Game Học Tiếng Anh Hay Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Và Tiểu Học
 • Muốn Trẻ Mầm Non Giỏi Tiếng Anh: Không Thể Bỏ Qua 3 Yếu Tố Này
 • Các Mẫu Thiết Kế Trung Tâm Tiếng Anh Tiện Nghi, Chi Phí Thiết Kế Thấp
 • Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Chuyên Ngữ Đặng Tuấn
 • Mầm Non Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Monkey Stories

  --- Bài mới hơn ---

 • Nỗi Lo Lắng Khi Mua Phần Mềm Học Tiếng Anh Tương Tác Monkey Stories
 • {#review} Học Tiếng Anh Qua Truyện Monkey Stories Tốt Không?
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Topica Native Bạn Đã Thử Chưa?
 • Có Nên Học Tiếng Anh Ở Topica Native
 • Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Chất Lượng Cao Cho Bé Tại Edupia
 • Monkey Stories là chương trình truyện tiếng Anh để các con có thể tự kể câu chuyện của mình. Giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

  Giới thiệu

  Sau hơn một năm nghiên cứu, ngày 15/09/2017, Monkey Stories – Phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh cho trẻ em chính thức ra mắt. Không hướng trẻ theo cách đọc, chép, học ngữ pháp bị động, Monkey Stories giúp ba mẹ dạy bé học tiếng Anh qua một phương pháp vừa cũ vừa mới. Cũ vì trước nay chúng ta vẫn học ngôn ngữ qua truyện dù nhiều người không nhận ra, mới vì Monkey Stories là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam đào sâu và khai thác tối đa phương pháp này cho việc học tiếng Anh cho trẻ em – vốn đã được các nước tiên tiến áp dụng hiệu quả từ lâu.

  Không chỉ vậy, Monkey Stories còn là ứng dụng duy nhất mang đến kho truyện phong phú các thể loại truyện (truyện cổ tích Việt Nam, truyện thiếu nhi, truyện ngụ ngôn, truyện đạo đức, truyện kỹ năng, truyện khoa học,…), các truyện mới và bài học mới cũng được cập nhật liên tục hàng tuần. Bên cạnh đó, tính năng tương tác và các game trong Monkey Stories sẽ giúp các bé luyện tập để tăng khả năng đọc hiểu, ghi nhớ, đồng thời là cách cho ba mẹ biết được con đang tiếp thu đến đâu. Đặc biệt, để dạy trẻ học tiếng Anh chuẩn Anh – Mỹ, phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ, mỗi câu chuyện của Monkey Stories đều do các chuyên gia ngôn ngữ và tác giả viết truyện thiếu nhi nổi tiếng tại Mỹ tự tay chắp bút, đồng thời do chính các giọng đọc của các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp tại Mỹ thể hiện.

  Cho tới thời điểm hiện tại, Monkey Stories đã trở thành một “người kể chuyện” gần gũi, gắn bó với hàng triệu em nhỏ, hàng ngày vẫn không ngừng với sứ mệnh kể chuyện để giúp các bạn nhỏ tự kể câu chuyện của chính mình.

  Nội dung khóa học Tiếng Anh

  • KHO TRUYỆN TƯƠNG TÁC (ĐỌC – STORIES)
  • HỌC NGỮ ÂM VỚI MONKEY PHONICS
  • KHO SÁCH NÓI CHỌN LỌC (NGHE – AUDIO BOOKS)
  • BÀI HỌC (HỌC – LESSONS)

  Ai cần học khóa này?

  • Trẻ muốn phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh chuẩn bản xứ
  • Có thế mạnh về giao tiếp tiếng Anh
  • Tích lũy được những kiến thức tự nhiên, xã hội từ khi còn bé

  Bạn sẽ nhận được gì?

  • Phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cho trẻ
  • Phát triển ngữ pháp chuẩn, tự nhiên
  • Phát âm chuẩn và tự nhiên như người bản xứ
  • Khơi dậy niềm đam mê đọc sách ngay từ khi còn nhỏ

  Hãy review khóa học online Monkey Stories nếu con em bạn đã đăng ký tham gia học. Đó sẽ là nguồn tham khảo giá trị cho những bậc phụ huynh đang muốn tìm nơi phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ.

  Đánh giá khóa học online Monkey Stories

  • Đánh giá học phí của khóa học
  • Đánh giá Nội dung khóa học
  • Đánh giá Chất lượng kiến thức
  • Đánh giá Phương pháp học
  • Đánh giá Lý thuyết và thực hành
  • Đánh giá Tài liệu khóa học
  • Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ
  • Đánh giá Hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Ở Anh Ngữ Smartcom
 • Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Speak Up
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh
 • Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Speak Up Ở “trên Mây”, Có Đúng Không?
 • Học Tiếng Anh Online Cùng Speak Up Gò Vấp
 • Monkey Stories Là Gì? Ứng Dụng Monkey Stories Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tôi Phải Bắt Đầu Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Tôi Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào
 • Lisa (Blackpink) Học Tiếng Hàn Bằng Cách Nào?
 • Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào? – Đỗ Nhật Nam
 • Vì Sao Người Philippines Có Thể Nói Tiếng Anh Tốt Như Vậy
 • 1. Monkey Stories là gì? 

  Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories phù hợp với trẻ từ 2-15 tuổi. Với chương trình, con sẽ được học mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính mà không cần kết nối mạng.

  Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết.

  Ứng dựng học tiếng anh Monkey Stories sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

  Monkey Stories là sản phẩm của công ty EarlyStart, đơn vị đã rất thành công với sản phẩm Monkey Junior.

  Có thể nói ứng dụng hoc tiếng anh tương tác Monkey Stories mang lại cho giáo dục một giải pháp học tiếng Anh độc đáo đó là học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác. Đây là một trong những phương pháp học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất hiện nay. App monkey stories thuộc top 1 trên bảng xếp hạng là ứng dụng được hơn 1 triệu phụ huynh tin dùng.

  Phần mềm Monkey Stories được phát triển bởi trên nền tảng Monkey Junior. Monkey Story là ứng dụng tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay. Chương trình học tiếng Anh qua các câu chuyện thú vị, hấp dẫn:

  • 1000+ truyện tiếng Anh cho bé
  • Truyện được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
  • 11+ loại trò chơi hấp dẫn, vui nhộn

  2. Độ tuổi nào thì nên học Monkey Stories

  Theo khuyến cáo của chính các tác giả sản xuất ra ứng dụng hoc Monkey Stories thì đối tượng học Monkey Stories hiệu quả nhất là các trẻ có độ tuổi từ 2 -15 tuổi.

  Có thể khẳng định Monkey Stories là chương trình học tiếng anh toàn diện cho trẻ từ 2-15 tuổi đang được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng hiện nay.

  Đặc biệt là sau hiện tượng được phát sóng trong chương trình truyền hình “Siêu Trí Tuệ” – bé Quang Bình chỉ mới 6 tuổi, độ tuổi mà nhiều bé vẫn bập bẹ tiếng mẹ đẻ, ấy thế mà em đã tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo với Mc Trấn Thành. Không những thể khả năng ghi nhớ của em được đánh giá là ngang bằng với bộ nhớ của người trưởng thành.

  Các mẹ có thể xem đoạn clip sau của bé Quang Bình 6 tuổi nói lưu lót tiếng anh. Thật ra bé học tiếng anh từ khi 2 tuổi, đến năm 4 tuổi là bé đã nói tiếng anh rất tốt rồi. Bé học chủ yếu là qua internet và thông qua ứng dụng Monkey stories.

  3. Nội dung của phần mềm Monkey Stories

  Phần mềm Monkey Stories sử dụng phương pháp dạy và học tiếng Anh cho trẻ qua đọc truyện – một trong những phương pháp đã được kiểm chứng là hiệu quả nhất để phát triển ngôn ngữ cho trẻ giai đoạn 2-15 tuổi. Trẻ học tiếng Anh qua các tình huống, nên việc vận dụng ngôn ngữ được học linh hoạt và thực tế hơn.

  Nội dung của phần mềm học tiếng anh Monkey Stories  được chia làm 3 phần:

  3.1 Kho truyện tranh tương tác khổng lồ

  Hơn 500 truyện với trải nghiệm tương tác độc đáo lần đầu tiên xuất hiện.

  Về nội dung truyện

  Nội dung truyện được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng dựa trên các tiêu chí tốt nhất để giúp trẻ phát triển tiếng Anh thông qua đọc truyện:

  Truyện có tính lặp lại, sử dụng các cấu trúc phổ biến và có tính dự đoán cao; giúp trẻ dễ nhớ truyện, phán đoán diễn biến trong truyện, phát huy khả năng tưởng tượng.

  Nhân vật truyện thân thuộc với trẻ nhỏ. Hội thoại giữa các nhân vật được Monkey Stories xây dựng dựa trên các mẩu hội thoại thường gặp nhất trong cuộc sống giúp trẻ có thể phát triển kỹ năng nói và sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thường ngày.

  Hình ảnh đẹp mắt trong truyện giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi đọc truyện, hiểu chính xác nội dung truyện, từ đó tăng cường khả năng đọc hiểu và phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

  Monkey Stories sử dụng hình ảnh sinh động và cực kỳ đẹp mắt gồm 3 loại: truyện tranh hoạt hình, truyện tranh vẽ và truyện ảnh thật.

  Ứng dụng Monkey Stories được xây dựng các tính năng giúp trẻ dễ sử dụng và phát triển ngôn ngữ hiệu quả nhất.

  • Giọng đọc đa dạng và truyền cảm trong mỗi truyện giúp phát triển khả năng thẩm âm và định hình khả năng phát âm, ngữ điệu cho trẻ.
  • Chữ hiển thị theo giọng đọc giúp trẻ dễ theo dõi và hiểu mối liên hệ giữa ngôn ngữ đọc và chữ viết.
  • Giới thiệu từ vựng nhờ tính năng tương tác chạm vào các nhân vật độc đáo trong từng trang truyện.
  • Kho trò chơi tương tác đa dạng được nghiên cứu cách chơi phù hợp với trẻ nhỏ giúp tăng tối đa khả năng ghi nhớ của trẻ và phát huy khả năng suy luận và kỹ năng đọc hiểu cho trẻ.
  • Tất cả trẻ em đều có thể sử dụng. Mọi phụ huynh đều có thể đồng hành cùng con. Nhờ nội dung chia theo cấp độ và các tính năng tương tác hỗ trợ khi đọc truyện, mọi trẻ em dù chưa được học tiếng Anh cũng như phụ huynh không biết tiếng Anh hoàn toàn có thể sử dụng Monkey Stories để phát triển khả năng tiếng Anh cho trẻ. .

  Về các cấp độ trong truyện tranh tương tác Monkey Stories

  Monkey Stories áp dụng hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non, tiểu học và trung học (CCSS) và hệ thống đo lường độ phức tạp của văn bản tiếng Anh (Lexile Text Measure).

  Phương pháp đo lường định tính

  • Tính dự đoán của truyện
  • Cấu trúc câu

  Phương pháp đo lường định lượng

  • Số từ trong truyện
  • Độ dài mỗi câu
  • Mức độ khó của cấu trúc sử dụng trong truyện
  • Mức độ khó của kiến thức và nội dung truyện
  • Điểm Lexile

  Sau khi nghiên cứu người dùng đối với trẻ học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, phần mềm Monkey Stories chia cấp độ truyện theo tuổi và giai đoạn phát triển ngôn ngữ của trẻ như sau:

   3.2 Hệ thống bài học Monkey Stories chuẩn Mỹ

  Trẻ em Việt Nam hoàn toàn có thể học tiếng Anh như cách của trẻ em bản xứ!

  • Phương pháp học tiếng Anh mới mẻ và hiệu quả được các nước phát triển áp dụng

  • Hơn 100 bài học với gần 1000 hoạt động tương tác thú vị

  • Nội dung học dựa trên hệ thống chương trình chuẩn Mỹ (Common Core State Standard)

  • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng quan trọng: Nghe, Nói, Đọc, Viêt

  Bài học theo truyện là gì?

  Bài học theo truyện là những bài học sử dụng một câu chuyện để từ đó dạy trẻ những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng như: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Bên cạnh đó, những bài học theo truyện xoáy sâu hơn vào các kỹ năng đọc hiểu cần thiết, giúp trẻ biết cách áp dụng các kỹ năng này vào tất cả cuốn sách, truyện trẻ được đọc.

  Sử dụng sách/truyện để dạy trẻ ngôn ngữ là phương pháp được nhiều nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức và Úc… đang áp dụng trong giáo dục trên lớp và giáo dục tại nhà. Phương pháp dạy ngôn ngữ này đem đến cho trẻ nhiều lợi ích như sau:

  • Các kiến thức và kỹ năng cần giới thiệu cho trẻ được sắp xếp khoa học, phù hợp với năng lực tập trung và tiếp thu của trẻ.
  • Trẻ được học kiến thức và áp dụng trực tiếp nội dung vừa học thông qua quá trình học và đọc truyện.
  • Trẻ hứng thú với bài học hơn do nội dung bài học kết hợp với truyện tranh nên không gây nhàm chán.
  •  Các hoạt động ngôn ngữ được triển khai đa dạng hơn các phương pháp giảng dạy truyền thống.

  Áp dụng chặt chẽ Hệ thống tiêu chuẩn chung của Mỹ trong giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em mầm non và tiểu học (CCSS). Ứng dụng học tiếng anhMonkey Stories xây dựng hơn 100 bài học theo truyện giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng quan trọng theo từng độ tuổi được liệt kê trong bộ tiêu chuẩn này, cụ thể:

  • Hiểu ngữ pháp tiếng Anh và cách sử dụng ngữ pháp trong khi viết và nói tiếng Anh.
  • Hiểu cách sử dụng từ vựng tiếng Anh khi viết.
  • Hiểu từ vựng và kỹ năng phân tích văn bản/tình huống để dự đoán nghĩa những từ vựng mới.
  • Sử dụng từ đơn, cụm từ và câu linh hoạt.
  • Phát triển kỹ năng đọc hiểu chuyên sâu: hiểu nội dung truyện, nắm bắt cấu trúc từ vựng và câu trong truyện; tổng hợp kiến thức đã học và so sánh với nội dung mới học…

  Bên cạnh đó, Phần mềm Monkey Stories kết hợp cùng các chuyên gia ngôn ngữ và giáo dục nghiên cứu các chương trình và giáo trình học tại các nước có nền giáo dục phát triển như Úc, Anh, Singapore để xây dựng nội dung học phong phú và cách thức học tập phù hợp nhất cho trẻ theo mỗi lứa tuổi, đặc biệt với trẻ em ở các quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Việt Nam.

  Tất cả hoạt động học đều sử dụng tiếng Anh hoàn toàn với cách thức chơi mà học linh hoạt kèm tính năng tương tác cao để trẻ chủ động học tập, hình thành tư duy và phản xạ tiếng Anh tự nhiên.

  Các trò chơi giáo dục Monkey Stories đều tương đồng với tất cả các bài tập trẻ đã và sẽ tiếp xúc khi học tiếng Anh tại lớp.

  Nhờ đó, trẻ không chỉ giữ hứng thú khi học tiếng Anh mà còn được làm quen những dạng bài tập phổ biến, cần thiết khi trẻ lên đến các bậc học tiếng Anh cao hơn.

  Cấu trúc bài học theo truyện tranh tương tác Monkey Stories

  Trước khi đọc truyện

  • Trẻ được giới thiệu và làm quen các từ vựng và cấu trúc câu trong truyện.
  • Trẻ học cách phát âm từ vựng đúng trọng âm và ngữ điệu chuẩn.
  • Trẻ được học một số từ phổ biến (high frequency words) sẽ được gặp trong truyện.
  • Trẻ được quan sát bìa truyện, phán đoán trước nhân vật và nội dung trong truyện.

  Trong khi đọc truyện

  2 kỹ năng quan trọng nhất trẻ được phát triển trong quá trình đọc truyện gồm:

  •  Khả năng suy luận và dự đoán: một trong những kỹ năng trẻ không thể phát triển tốt ở bất kỳ phương pháp học nào khác ngoài đọc truyện đó là kỹ năng suy luận và phán đoán. Thông qua đọc truyện, trẻ biết kết hợp kiến thức thực tế sẵn có với các tình huống cụ thể trong truyện để tự suy luận và hiểu truyện mà không cần sự trợ giúp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Một khi biết tự suy luận và phán đoán trong khi đọc truyện, trẻ dễ dàng áp dụng nội dung được học trong thực tiễn cuộc sống. Nhờ được giới thiệu và ôn luyện nhuần nhuyễn từ vựng và cấu trúc trước khi đọc truyện Monkey Stories cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ về hình ảnh, trẻ được thực hành và phát triển tốt kỹ năng quan trọng này.

  Sau khi đọc truyện

  • Trẻ học cấu trúc câu xuất hiện trong truyện.

  3.3 Kho sách nói chọn lọc 

  Tổng hợp những truyện kinh điển trên thế giới mà mọi trẻ em đều yêu thích

  Kho sách nói của ứng dụng học tiếng tiếng anh Monkey Stories cung cấp những câu truyện chọn lọc, có nội dung nhân văn và ý nghĩa nuôi dưỡng tâm hồn trẻ.

  Giọng đọc truyện chuẩn Mỹ, giàu cảm xúc kết hợp âm nhạc và hiệu ứng âm thanh phong phú giúp trẻ được “tắm” thực sự trong môi trường tiếng Anh chuẩn.

  Nhờ đó, trẻ dần hình thành tư duy và phản xạ tiếng Anh tự nhiên, làm giàu vốn từ, phát triển khả năng thẩm âm, hỗ trợ cao cho trẻ khi phát âm tiếng Anh và bắt đầu học tiếng Anh thực thụ

  • Cho bé tắm trong môi trường tiếng Anh, mọi lúc, mọi nơi
  • Kho sách nói là các truyện cổ tích, ngụ ngôn, thơ kinh điển và tác giả nổi tiếng trên thế giới
  • Tính năng rảnh tay khi đọc truyện: tắt màn hình mà truyện vẫn được đọc
  • Nhạc và hiệu ứng âm thanh phong phú và sinh động kích thích khả năng tưởng tượng của bé

  Trải nghiệm đọc truyện của Monkey Stories

  TUYỂN TẬP

  SÁCH NÓI MẪU

  Thế giới cổ tích

  Cinderella

  Rapunzel

  Little Red-cap (Little Red Riding Hood)

  The little mermaid

  The little match girl

  Truyện ngụ ngôn nổi tiếng

  The Fox & the Grapes

  The Crow & the Pitcher

  Jody and the Mouse

  The Shepherd Boy and the Wolf

  Truyện Monkey Stories

  Kiki the dogs

  Snowman

  A Surprise Birthday Party!

  Best friends

  Wild animals

  Thơ

  Warm summer sun

  Eletelephony

  Many ways to eat

  Leaves at Halloween

  Where go the boats?

  4. Lợi ích khi học tiếng anh qua truyện tranh tương tác Monkey Stories

  • Phát triển khả năng đọc và nói tiếng Anh lưu loát, chuẩn như người bản xứ
  • Vừa học vừa chơi qua các câu chuyện thú vị, trò chơi sau mỗi câu chuyện
  • Truyện mới sẽ được bổ sung hàng tuần, giúp bé hứng thú với học tập
  • Học mọi lúc mọi nơi qua các thiết bị thông minh, nhiều bé tham gia đọc

  5. Cách học Monkey Stories hiệu quả

  • Nghe: Truyện được đọc bởi giọng đọc đa dạng, chuẩn bản ngữ
  • Nhìn: Hình thức phong phú gồm truyện hoạt hình, hình vẽ và âm nhạc sống động
  • Chạm: Mỗi nhân vật, đồ vật sẽ sống dậy mỗi lần bé chạm vào
  • Chơi mà học: Trò chơi vui nhộn sau mỗi truyện giúp trẻ ôn lại nội dung mà không hề có cảm giác là đang học

  6. Đánh giá Monkey Stories của Phụ huynh?

  6.1 Có mẹ nào đã cho con học Monkey Stories chưa?

  Câu trả lời là: Rất nhiều, hiện nay tại Việt nam và Mỹ có hơn 5 triệu phụ huynh đã chọn mua phần mềm Monkey Stories và phần mềm Monkey Junior cho con học online tại nhà.

  6.2 Monkey stories có tốt không?

  Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories có hình ảnh, âm thanh sinh động giống như phim hoạt hình vậy, nên luôn luôn cuốn hút với bé. Con mình năm nay 5 tuổi và bé rất thích chương trình này. Bản thân mình cũng hài lòng, mỗi ngày đều cho con xem 20 phút. Bé xem rất vui, thỉnh thoảng còn bàn luận về nội dung câu chuyện nữa. Mình thấy đây là ứng dụng rất hay; không chỉ giúp bé giỏi Tiếng Anh, mà còn nâng cao khả năng sáng tạo, tưởng tượng, phát triển trí thông minh cảm xúc cho con .– Chị Sương, mẹ bé Quỳnh.

  Bé nhà mình rất thích xem truyện, phim trên máy tính. Lúc trước mình hay tìm các video trên mạng cho bé xem. Nhưng đến khi biết được kho truyện tranh tương tác của phần mềm Monkey Stories thì mình thấy thật vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Bé xem một cách rất là hứng thú. Kho truyện phong phú và được hệ thống bài bản nữa nên mình không phải mất công tìm kiếm. Con vừa vui vừa tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, rất là hay. – Chị Duyên, mẹ bé Kim

  Phát hiện cháu có năng khiếu tiếng Anh từ hơn 2 tuổi, nhưng gia đình xa trung tâm nên tôi tự tìm tòi. Kiên trì cho con học 30 phút mỗi ngày qua ứng dụng Monkey Stories, chỉ sau một thời gian ngắn con tiến bộ rõ rệt trong cách phát âm, thuộc nhiều từ mới hơn. Đến nay cháu 5 tuổi đã đọc các câu chuyện tiếng Anh lưu loát, giao tiếp nhanh nhẹn với người nước ngoài. Tôi vô cùng tự hào. Anh Đại Dương Bố bé Quang Bình

  Hiện tại kho truyện của Monkey Stories sở hữu hơn 500 đầu truyện và đang tiếp tục được cập nhật.

  6.3 Một số ưu điểm của Monkey Stories

  • Monkey stories giúp bạn tiết kiệm chi phí

  Phụ huynh có từ 2-3 bé hoặc gia đình có nhiều con cháu chỉ cần mua Monkey stories 1 lần sử dụng chung, không tốn chi phí đi lại hay đến các trung tâm học tiếng anh đắt đỏ.

  • Ba me có thể học monkey stories cùng bé

  Chương trình học cơ bản không quá khó nên ba mẹ vẫn có thể cùng con trẻ học được, đây cũng là dịp để bạn học tiếng anh cùng con và ôn lại vốn từ vựng tiếng anh của mình. Ok

  • Nỗi khổ của các bậc phụ huynh có bé thích chơi điện tử

  Theo kết quả nghiên cứu, có đến 19% trẻ dưới 3 tuổi tiếp cận thiết bị số, 59% trẻ từ 3-5 tuổi sử dụng thiết bị thông minh, trẻ từ 6-9 tuổi chiếm 20% và 10-12 tuổi chiếm 2%.

   

  Chiếc điện thoại hay máy tính bảng sẵn sàng phục vụ bất cứ điều gì mà đứa trẻ yêu cầu từ chơi game, đến xem phim, chỉ bằng 1 nút chạm. Nó không dạy trẻ cách sử dụng điều độ, hay kiểm soát cảm xúc mà còn bị ảnh hưởng bởi những thước phim bạo lực từ đó bé dễ nóng giận và khó kiểm soát hành vi.

   

  • Giảm thời gian chơi game của trẻ

  Trẻ em thường bị lôi kéo bởi trò chơi điện từ gồm những siêu anh hùng, hay âm thanh đồ họa của phim hoạt hình cũng khiến bé khó từ chối. Thay vì vậy hãy cho bé tham giao vào các mini game hay kho tàng hoạt hình trong kho truyện tranh Monkey Stories.

   

   

  7. TẠM KẾT

  Tới đây thì các bậc cha mẹ đã hiểu được nhiều về ứng dụng Monkey Stories rồi, đã muốn chọn mua Monkey stories về cho con học, thì nên chọn mua Monkey stories trọn đời vì giá cả không mắc hơn bao nhiêu lại được học trọn đời thì còn gì bằng  😆  🙄 

  Nhưng lại bâng khuâng không biết giá Monkey Stories bao nhiêu?

  Ứng dụng học tiếng anh  Monkey Stories có mắc  không?

  Làm cách nào để tải Monkey Stories về điện thoại?

  ……

  7.1 Phần mềm Monkey Stories giá bao nhiêu?

  Bảng giá chương trình học Monkey Stories hiện nay:

  Theo cá nhân mình nhận thấy thì giá của ứng dụng học tiếng anh Monnkey stories như vậy là quá rẻ so với lợi ích mà chương trình mang lại.

  Nếu các mẹ còn phân vâng, có thể chọn gói sử dụng 1 năm, sau đó thấy hiệu quả thì mua tiếp nếu muốn.

  Đặc biệt khi mua Monkey Stories tại blog con học giỏi, phụ huynh được tặng 10 bộ truyện tranh tiếng anh trị giá 150.000 đồng.

  Video demo của Monkey Stories

  Early Start là đơn vị phát triển phần mềm tiếng Anh cho trẻ được yêu thích nhất hiện nay được hàng triệu bố mẹ tin dùng và đạt nhiều giải thưởng danh giá

  Giải Nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu tại Silicon Valley

  Giải Nhất Nhân tài Đất Việt Nam 2022

  Top 1 ứng dụng học và đọc cho trẻ trên App Store và CH Play

  Giải vàng cuộc thi ASEAN ICT AWARD (AICTA)

  7.2 Monkey Stories là một ứng dụng học tập, một sợi dây gắn kết

  Theo Đào Xuân Hoàng, Monkey Stories là sản phẩm anh cùng đội ngũ đã đầu tư nhiều tâm huyết nhất từ trước đến nay.

  Ứng dụng này mất hơn 1 năm để phát triển, gấp đôi thời gian so với “người tiền nhiệm”. “Trau chuốt từng chi tiết nhỏ để làm ra một sản phẩm đặc biệt là lý do khiến chúng tôi mất nhiều thời gian với Monkey Stories đến vậy”, anh giải thích.

  Hoàng chấp nhận trả phí cao để tìm những chuyên gia viết truyện chất lượng cao và đội ngũ diễn viên Mỹ thu âm chuyên nghiệp.

  Trong quá trình xây dựng ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories, đội ngũ phát triển sản phẩm đã nhiều lần thay đổi nội dung và tính năng, thậm chí lùi ngày ra mắt sản phẩm để cải thiện ứng dụng đáp ứng mong muốn của người dùng.

  Với sự đầu tư công phu như vậy, Đào Xuân Hoàng khẳng định Monkey Stories là ứng dụng phong phú về nội dung, hấp dẫn về hình ảnh giúp trẻ hứng thú khi trải nghiệm.

  Monkey Stories khi ra đời sẽ là sợi dây gắn kết giữ trẻ và phụ huynh. Lý tưởng này đi ngược lại với định kiến của rất nhiều phụ huynh khi cho con học tập bằng thiết bị thông minh.

  Đó là, bố mẹ lười, bỏ rơi con với chiếc điện thoại, máy tính bảng để rảnh tay. Với phương châm học mà chơi, chơi mà học, trẻ vừa được trau dồi thêm kiến thức vừa không cảm thấy bị áp lực khi phải học một cách thụ động.

  Tự tin về chất lượng của Monkey Stories, Đào Xuân Hoàng quyết định sẽ không đem đứa con thứ hai của mình tham gia bất cứ giải thưởng nào.

  Theo anh, cách truyền thông tốt nhất cho một sản phẩm chính là truyền miệng. Khi khách hàng tin tưởng họ sẽ giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè.

  Vài nét về tác giả

  Gần 3 năm trước, kênh Youtube truyền tải rộng rãi những clip về một ông bố dạy con gái 3 tuổi nói tiếng Anh lưu loát. Cách dạy của ông bố rất đơn giản nhưng lại tỉ mĩ khi anh tự vẽ, viết và giải thích các từ ngữ tiếng Anh trên máy tính bảng để con gái đọc.

  Đó là anh Đào Xuân Hoàng, sinh năm 1982. Từ câu chuyện dạy tiếng Anh cho con, anh ấp ủ một ước mơ là tạo một ứng dụng thông minh để dạy ngoại ngữ cho trẻ em, mọi lúc , mọi nơi với chi phí thấp. Và từ ước mơ đó đã thôi thúc anh tạo ra phần mềm học tiếng anh Monkey Junior , Monkey math, VMonkey và Monkey Stories lừng danh ngày nay.

  Bạn có thể tải ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior trên App Store và Google Play

  Có thể nói là anh Đào Xuân Hoàng đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết, thời gian, công sức, trí tuệ và tiền bạc để phát triển sản phẩm và đưa nó có được tiếng vang như ngày hôm nay. Cho nên mức giá mà các mẹ bỏ ra để sở hữu nó là cực kỳ rẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Nên Mua Monkey Junior Hay Monkey Stories
 • Top Game Học Tiếng Anh Hay Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Và Tiểu Học
 • Muốn Trẻ Mầm Non Giỏi Tiếng Anh: Không Thể Bỏ Qua 3 Yếu Tố Này
 • Các Mẫu Thiết Kế Trung Tâm Tiếng Anh Tiện Nghi, Chi Phí Thiết Kế Thấp
 • Thiết Kế Nội Thất Trung Tâm Chuyên Ngữ Đặng Tuấn
 • Ứng Dụng Học Toán Tiếng Anh Monkey Math

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập Những Câu Đố Vui Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 4
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Các Trẻ Em Nghèo
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Miền Núi
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Khó Khăn
 • Muốn Học Lại Tiếng Anh Nên Bắt Đầu Từ Đâu ?
 • Chương trình học toán Monkey Math 1. Cấp độ học Hệ thống Chương trình học Toán tiếng Anh trong Monkey Math hiện được chia thành 3 cấp độ học: Cấp độ học 1 (Pre-K): dành cho trẻ từ 3-5 tuổi với 50+…

  Chương trình học toán Monkey Math

  1. Cấp độ học

  Hệ thống Chương trình học Toán tiếng Anh trong Monkey Math hiện được chia thành 3 cấp độ học:

  • Cấp độ học 1 (Pre-K): dành cho trẻ từ 3-5 tuổi với 50+ bài học
  • Cấp độ học 2 (Kindergarten): dành cho trẻ từ 4-6 tuổi với 100+ bài học
  • Cấp độ học 3 (Grade 1): dành cho trẻ từ 5-7 tuổi với 150+ bài học

  2. Hệ thống bài học

  Chương trình Toán tiếng Anh Monkey Math theo Tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ cung cấp trên 45 chuyên đề Toán học thuộc các lĩnh vực: Số, Phép tính và tư duy đại số, Đo lường, Hình học, Thống kê và biểu đồ. Hệ thống bài học trong Monkey Math được thiết kế chặt chẽ và phù hợp với từng lứa tuổi với hoạt động học tập, ôn luyện kiến thức nhuần nhuyễn giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội kiến thức đơn giản, hiệu quả nhất.

  Đặc biệt, trước mỗi bài học, trẻ được xem video bài giảng bằng hoạt hình cung cấp kiến thức mới một cách trực quan, sinh động, xác lập từng bước tư duy về ngôn ngữ và nhận thức để trẻ nắm bắt kiến thức một cách tự nhiên nhất.

  3. Sách bài tập bổ trợ Monkey Math

  Nội dung bộ sách bài tập bổ trợ Monkey Math (Monkey Math Workbook) được chia thành 2 phần:

  Phần 1: Hoạt động Toán học phát triển kỹ năng vận động tinh

  Với hình ảnh đẹp mắt, sinh động, trẻ sẽ được trải nghiệm những hoạt động phong phú, hấp dẫn và sáng tạo, phát triển tư duy logic và kích thích sự cử động linh hoạt của bàn tay, ngón tay.

  Phần 2: Hoạt động Toán học phát triển kỹ năng vận động thô

  Mỗi cuốn sách Monkey Math Workbook đều cung cấp các trang thẻ sinh động và gợi ý các hoạt động chơi đa dạng nhằm củng cố kiến thức Toán học cho trẻ và phát triển những kỹ năng vận động thô quan trọng. Trẻ được tham gia hoạt động học phong phú sẽ phát triển đồng đều kiến thức, kỹ năng và cảm xúc khiến hiệu quả học tập của trẻ được nâng cao.

  Lợi ích của Monkey Math

  Giúp học sinh làm chủ Toán học

  Chương trình Toán tiếng Anh Monkey Math giúp học sinh Việt Nam dễ dàng tiếp cập với chương trình Toán Mỹ toàn diện và sinh động hơn bao giờ hết. Trẻ được học tập và ôn luyện kiến thức nhuần nhuyễn với nhiều hình thức và hoạt động học khác nhau.

  Phát triển tư duy logic

  Monkey Math khơi dậy niềm hứng thú với môn Toán trên cơ sở giúp trẻ hiểu sâu bản chất của các kiến thức để từ đó biết sáng tạo và ứng dụng, phát triển kỹ năng tư duy logic, suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề một cách khoa học.

  Phát triển tư duy tiếng Anh trực diện

  Ngôn ngữ sử dụng trong Monkey Math hoàn toàn bằng tiếng Anh với hình ảnh miêu tả sinh động, giọng đọc chuẩn Mỹ đa dạng và được các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên Toán học xây dựng. Thông qua việc lĩnh hội kiến thức môn Toán, trẻ được trang bị từ vựng và mẫu câu xoay quanh nội dung được học và hấp thụ tiếng Anh một cách tự nhiên.

  Phát triển đa kỹ năng

  Được các chuyên gia ngôn ngữ, chuyên gia giáo dục và các giáo viên Toán học thiết kế và xây dựng bài bản, Monkey Math mang lại trải nghiệm học tập hiện đại với nhiều hoạt động học đầy mới mẻ, sáng tạo thông qua các video bài giảng, hơn 10.000 hoạt động học phong phú cùng bộ sách Bài tập bổ trợ Monkey Math sinh động. Từ đó, trẻ được kích thích phát triển năng lực tư duy, năng lực ngôn ngữ và các kỹ năng vận động thô, vận động tinh quan trọng.

  Phát triển tính tự lập thông qua việc tự học

  Monkey Math có những hình ảnh sinh động, thực tế, ngôn ngữ trong sáng đúng chuẩn, nội dung học được thiết kế phù hợp và hứng thú với từng lứa tuổi sẽ giúp trẻ có thể tự học. Điều này không chỉ giúp trẻ phát huy năng lực về môn Toán mà còn nâng cao tính chủ động, sáng tạo, kỷ luật và giúp trẻ học cách tư duy độc lập. Xa hơn nữa, Monnkey Math còn hình thành tính tự lập ở trẻ trong cuộc sống và giúp trẻ trở thành người thành công.

  Mở rộng “Cánh cửa cơ hội cho tương lai”

  Trong thời đại hội nhập ngày nay, tất cả các môn khoa học đều cần đến công cụ Toán học. Bên cạnh đó, việc nắm chắc các kiến thức Toán bằng ngôn ngữ tiếng Anh là một nền tảng cần có để các em học sinh trở thành công dân toàn cầu, có đủ trình độ và năng lực để cạnh tranh trong thị trường nhân lực quốc tế. Việc tiếp cận Toán tiếng Anh sớm sẽ càng tạo thuận lợi cho quá trình tìm kiếm học bổng và hòa nhập vào môi trường học tập ở nước ngoài.

  Đôi nét về về Monkey Junior

  Tận dụng tối ưu “Cửa sổ cơ hội”

  Giai đoạn từ 0-6 tuổi là giai đoạn cung cấp những kích thích để tạo thành nhiều kết nối thần kinh trên não bộ nhất và đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển nhận thức của trẻ trong tương lai. Các chuyên gia gọi giai đoạn này là “Cửa sổ cơ hội”. Trong giai đoạn “Cửa sổ cơ hội”, năng lực học hỏi của trẻ là vô tận và trẻ có thể học bất kỳ điều gì. Vì vậy, cha mẹ có thể tận dụng giai đoạn vàng này để dạy trẻ biết đọc và học ngoại ngữ.

  Thông qua những bài học được thiết kết áp dụng phương pháp giáo dục sớm trong Monkey Junior, trẻ được phát triển não bộ tối ưu, dễ dàng học tập và tiếp thu, rèn luyện tư duy trực diện và phản xạ bằng tiếng Anh.

  Trẻ lĩnh hội bộ từ vựng lớn và có thể đọc hiểu các câu chuyện đơn giản

  Dưới sự cố vấn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ, Monkey Junior xây dựng bộ 7.000 từ đơn, cụm từ và 3.000 câu từ đơn giản đến nâng cao được sắp xếp có hệ thống và áp dụng chuẩn các phương pháp giáo dục sớm để trẻ có thể học và tiếp thu dễ dàng. Cùng với đó, kho 6.000 hình ảnh, 2.000 video sinh động trong Monkey Junior không chỉ giải nghĩa chính xác từ vựng trẻ được học mà còn lôi cuốn và thu hút trẻ, duy trì niềm yêu thích tiếng Anh và say mê học tập. Nhờ vậy, trẻ hoàn toàn có thể lĩnh hội bộ từ vựng khổng lồ và cần thiết, đọc hiểu các câu chuyện tiếng Anh đơn giản và tự tin theo học ở các bậc học ngôn ngữ cao hơn.

  Trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu

  Với kho trên 10.000 âm thanh gồm 7 giọng đọc chuẩn bản xứ trong các khóa học của mỗi ngôn ngữ, trẻ được tiếp xúc giọng phát âm chuẩn, nhờ đó phát triển khả năng thẩm âm và giúp trẻ đọc chuẩn tiếng Anh ngay từ nhỏ, xóa đi rào cản phát âm giữa trẻ em Việt Nam và trẻ em từ các nước nói tiếng Anh.

  Để giúp trẻ làm quen, học cách phát âm đúng ngay từ khi còn nhỏ và hỗ trợ kỹ năng viết đúng chính tả, Monkey Junior cung cấp 210 luật phát âm tiếng Anh và 140 luật phát âm cho các ngôn ngữ khác. Bố mẹ hoàn toàn có thể tạo môi trường tiếng tiếng Anh chuẩn và thường xuyên cho trẻ tại nhà.

  Hệ thống bài học đồ sộ chia theo cấp độ giúp trẻ sẵn sàng học tập và phát triển ngôn ngữ

  Với hệ thống 980 bài học tiếng Anh và 180 bài học cho các ngôn ngữ khác được chia thành các cấp độ vừa phù hợp với trình độ của trẻ vừa giúp trẻ phát triển ngôn ngữ theo đúng lộ trình.

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hành trình làm chủ tiếng Anh của trẻ là tính thường xuyên và lặp lại. Chỉ khi trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên, trẻ mới nhớ, hiểu và vận dụng tiếng Anh một cách trôi chảy và thành thạo nhất. Chính vì vậy, Monkey Junior cung cấp kho bài học khổng lồ, trang bị sẵn sàng các “nguyên liệu” cần thiết để duy trì kế hoạch học tập và phát triển ngôn ngữ của trẻ.

  Trẻ tư duy trực diện ngôn ngữ mới mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ

  Không chỉ dạy trẻ ngôn ngữ, Monkey Junior còn cung cấp cho trẻ kiến thức tự nhiên và kiến thức xã hội cơ bản thông qua câu văn cảnh, hình ảnh và video. Nhờ đó, trẻ không chỉ hiểu rõ hơn nghĩa của từ vựng và biết vận dụng từ vựng trong câu mà còn hiểu được vai trò và lợi ích của việc học ngôn ngữ để truyền tải và thể hiện kiến thức về cuộc sống.

  Trẻ nhỏ dưới 10 tuổi hoàn toàn có thể học ngoại ngữ trực tiếp thông qua hình ảnh và video mà không cần sự giải nghĩa bằng tiếng mẹ đẻ. Hiểu rõ điều này, Monkey Junior áp dụng các phương pháp giáo dục và giảng dạy ngôn ngữ để kích hoạt tối đa khả năng tư duy trực diện của trẻ, giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Monkey Junior Có Tốt Không? Review Cụ Thể Cho Bố Mẹ
 • Monkey Stories Ứng Dụng Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh Tương Tác
 • Review Monkey Stories, Học Monkey Stories Có Tốt Không? Bé Mấy Tuổi Có Thể Học Monkey Stories?
 • Monkey Stories Có Tốt Không? Phát Triển 4 Kỹ Năng Tiếng Anh?
 • Tổng Hợp Video Học Tiếng Anh Cho Thiếu Nhi Hiệu Quả
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Monkey Junior

  --- Bài mới hơn ---

 • Monkey Junior: Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Bé
 • Có Nên Mua Khóa Học Tiếng Anh Online?
 • Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Và Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Ưu Điểm Của Việc Học Tiếng Anh Trực Tuyến
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng Phil Online!
 • Monkey Junior là nền tảng mang lại là xây dựng cho bé một nền tảng “đa ngôn ngữ”, tư duy rộng mở và sở thích học ngôn ngữ để bé có thể học bất cứ ngoại ngữ nào mà mình muốn trong tương lai.

  Giới thiệu

  Sau một thời gian dài ấp ủ và nghiên cứu, đầu năm 2014, anh Đào Xuân Hoàng quyết định rời khỏi BH Media – đang trên đà phát triển mạnh tại thời điểm đó, để bắt tay nghiên cứu, hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục sớm, các chuyên gia ngôn ngữ trong và ngoài nước để cùng xây dựng ứng dụng học tập cho các bé với cái tên “Monkey Junior”.

  Nỗ lực đã được đền đáp khi Monkey Junior ra đời vào cuối năm 2022 và có được những thành tựu đáng khích lệ bước đầu: liên tục là một trong những phần mềm học đọc được yêu thích nhất trên App Store và Google Play, nằm trong top 20 chương trình giáo dục được tải nhiều nhất ở nhiều nước, trong đó có Mỹ, Canada và Việt Nam.

  Đến nay, Monkey Junior đã có tới 6 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha – trở thành ứng dụng xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ cho trẻ và được hơn 6 triệu bố mẹ trên thế giới lựa chọn là ứng dụng học tập để đồng hành cùng con trong quá trình học đa ngôn ngữ, phát triển tư duy, không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các nước có nền giáo dục tiên tiến và phát triển như Mỹ, Canada,…

  Nội dung khóa học ngoại ngữ

  • Kích thích vùng ngôn ngữ của não bộ – Xây dựng nền tảng đa ngôn ngữ
  • Xóa tan rào cản phát âm ngay cả khi học tại nhà
  • Làm quen với những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay

  Ai cần học khóa này?

  • Trẻ lần đầu tiếp xúc với ngoại ngữ
  • Trẻ đã biết tiếng Anh nhưng cần bổ sung nền tảng từ vựng và cải thiện phát âm
  • Trẻ trong độ tuổi mầm non, mong muốn biết đọc sớm tiếng Việt

  Bạn sẽ nhận được gì?

  • Giúp trẻ tận dụng tối ưu giai đoạn “Cửa sổ cơ hội”
  • Khơi gợi tình yêu học ngôn ngữ mới
  • Tích lũy kho từ vựng đồ sộ
  • Trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu
  • Hệ thống bài học đồ sộ chia theo cấp độ giúp trẻ sẵn sàng học tập và phát triển ngôn ngữ ở cấp độ cao hơn
  • Bách khoa toàn thư cho trẻ với các kiến thức xã hội cơ bản
  • Trẻ tư duy trực diện ngôn ngữ mới mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ

  Hãy review khóa học online Monkey Junior nếu con em bạn đã tham gia học, điều này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các bậc phụ huynh khác đang loay hoay tìm nơi phát triển mầm non của họ.

  Đánh giá khóa học online Monkey Junior

  • Đánh giá học phí của khóa học
  • Đánh giá Nội dung khóa học
  • Đánh giá Chất lượng kiến thức
  • Đánh giá Phương pháp học
  • Đánh giá Lý thuyết và thực hành
  • Đánh giá Tài liệu khóa học
  • Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ
  • Đánh giá Hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Khóa Học Ielts Online Miễn Phí Cực Kỳ Uy Tín
 • Khóa Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí
 • Học Trực Tuyến Lớp 8 Trên Đài Truyền Hình Ngày 26/12/2020
 • Học Trực Tuyến Lớp 8 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Khóa Học Tiếng Anh Lớp 8 Trực Tuyến
 • Bé Học Tiếng Anh Với Phần Mềm Monkey Junior

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Bằng Phần Mềm Monkeyjunior Theo Phương Pháp Giáo Dục Sớm
 • Kế Hoạch Giảng Dạy Tiếng Anh 7
 • Sư Phạm Tiếng Anh Là Gì? Có Nên Học Sư Phạm Tiếng Anh Không
 • Giáo Viên Ngoại Dạy Tiếng Anh, Một Tuần Là Có Việc
 • 5 Kỹ Năng Giúp Bạn “hái Ra Tiền” Mà Không Cần Bằng Đại Học
 • Phần mềm Monkey Junior được thiết kế chạy trên Iphone, Ipad, Ipod (IOS 7 trở lên) và các máy Android, Máy tính bảng, Máy tính bàn, Laptop (Windows 7 trở lên), SmartTV (IOS, Android)

  Phần mềm mua 1 lần sử dụng mãi mãi, được cài trên 2 máy có thể dùng mọi lúc mọi nơi

  Lợi ích của việc cho bé học tiếng anh với phần mềm Monkey Junior:

  • Đối với bố mẹ, nhờ vào hệ thống các bài học phong phú được xây dựng bởi các chuyên gia, việc dạy bé trở nên đơn giản vì không cần phải lên kế hoạch và chuẩn bị nội dung cần dạy hàng ngày. Đặc biệt, bé có thể tự học mà không cần hướng dẫn của bố mẹ hàng ngày. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia thì việc bố mẹ ngồi học cùng con sẽ giúp bé cảm thấy được yêu thương và có động lực học hơn.
  • Đối với bé, chương trình đóng vai trò là một người bạn đồng hành trong giai đoạn vàng của việc học ngôn ngữ. Bé được học từ, cụm từ và câu hoàn chỉnh một cách có hệ thống theo đúng năng lực tiếp thu của mình. Ngoài ra, bằng việc tiếp xúc với các giọng đọc chuẩn và các bài học về âm vị trong chương trình, khả năng phát âm các từ của bé sẽ càng ngày càng tốt hơn.

  Điểm đặc biệt trong phần mềm Monkey Junior

  • Monkey Junior tập trung vào 2 mảng nội dung: dạy phát âm (phonics) và dạy “đọc nguyên từ” (whole words).
  • Monkey Junior hiện có 3 cấp độ học khác nhau: Dễ, Trung Bình và Nâng cao.

  + Cấp độ dễ dạy các bé từng từ đơn và từ ghép.

  + Cấp độ trung bình dạy các bé đọc các câu đơn giản.

  + Cấp độ nâng cao dạy các bé đọc các câu có cấu trúc và từ vựng phức tạp.

   Với phần mềm này bạn có thể dạy bé học đọc tiếng việt, và các ngôn ngữ khác (hiện tại là 6 ngôn ngữ)

  Các giải thưởng mà phần mềm Monkey Junior đã đạt được

  • Giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu 2022 tại Silicon Valley
  • Giải nhất Nhân Tài Đất Việt 2022 tại Việt Nam
  • Giải nhất thiết kế Doanh nhân Châu Á (Tokyo,Nhật Bản – Tháng 6/2016)
  • Giải vàng cuộc thi ASEAN ICT Award (AICTA)

  Tìm hiểu về phần mềm học tiếng anh Monkey Junior

  Tham khảo bài học trên Monkey Junior

  Tâm huyết của chủ sáng lập Monkey Junior cũng như ý kiến của khách hàng về phần mềm MonkeyJunior

  Hơn 95% phụ huynh hài lòng về sản phẩm Monkey Junior

  Hướng dẫn cách dùng thử phần mềm dạy bé học tiếng anh Monkey Junior

  Bạn có thể cài phần mềm dùng thử để cho bé học với các bài học thử nghiệm. Bằng cách truy cập App Store (đối với các máy chạy iOS) hoặc Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”. Sau đấy bạn chọn biểu tượng chú khỉ đang đọc sách rồi tải và cài đặt chương trình

  Ebook chơi mà học cùng Monkey Junior tặng kèm khi mua phần mềm

  • Tặng sách vừa chơi vừa học tiếng anh Easy Games

  Bảng giá phần mềm tiếng anh trẻ em Monkey Junior

  TẤT CẢ CÁC GÓI ĐỀU BAO GỒM

  Trọn bộ nội dung không giới hạn

  Hiện tại Monkey Junior dạy bé 6 ngôn ngữ phổ biến với hơn 5,500 bài học, chia làm 3 cấp độ Dễ – Trung Bình – Khó. Chúng tôi luôn liên tục cập nhật kho nội dung này trong tương lai.

  Sử dụng trên 2 thiết bị

  Bạn được phép sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị tại mỗi thời điểm kích hoạt. Nếu 02 thiết bị đầu bị hỏng/mất, bạn có quyền chuyển sang sử dụng trên 2 thiết bị mới. TỐI ĐA ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN 4 THIẾT BỊ. Với các thiết bị đã kích hoạt, bạn được quyền gỡ và cài đặt lại không giới hạn số lần.

  Cho phép dạy nhiều bé

  Bạn có thể tạo nhiều tài khoản khác nhau, mỗi bé một tài khoản để lưu giữ tiến trình học của từng bé.

  HƯỚNG DẪN CÁCH MUA PHẦN MỀM MONKEY JUNIOR

  Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900636052 và đọc mã giảm giá để được giảm cho nhân viên chăm sóc khách hàng là POKI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Monkey Junior Phần Mềm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Con Của Bạn!
 • Monkey Junior, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Miễn Phí ✔️cẩm Nang Tiếng Anh ✔️
 • Review Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Monkey Junior Sau 3 Năm Sử Dụng
 • Tìm Hiểu Nội Dung Chương Trình Học Của Monkey Junior
 • Monkey Junior, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Miễn Phí
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100