Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Trẻ Mầm Non

--- Bài mới hơn ---

 • Học Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Có Ích Không?
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cry On My Shoulder (Super Star)
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát It Ain’t Me
 • Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát: Nên Hay Không?
 • Mẹo Giúp Bạn ”phiêu” Tiếng Anh Cùng Bài Hát
 • Khi ở thời kỳ 3 – 6 tuổi các bé háo hức với việc tìm hiểu môi trường xung quanh và từng khái niệm về thời gian dần được hình thành nhờ sự giáo dục của cha mẹ và môi trường học tập do vậy tiếp thu thêm ngôn ngữ nữa ở thời kỳ này sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên áp dụng cách học tiếng Anh sao cho hiệu quả với các bé mới là điều các bậc phụ huynh quan tâm.

  Hiện nay trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em mầm non không thiếu, song không chỉ bám sát theo chương trình học tại trung tâm mà cần sự kết hợp của nhiều phương pháp. Một trong những phương pháp học tiếng Anh cho trẻ mầm non hiệu quả và dễ áp dụng là học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ mầm non.

  2. Phương pháp học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ mầm non hiệu quả

  Ở độ tuổi mầm thường hay tò mò về thế giới xung quanh và thời kỳ này cũng là thời kỳ các bé tập nói nên khả năng của bắt chước và nói theo của các bé rất nhanh nên việc nghe và tiếp nhận ngôn ngữ mới không có gì cản trở. Tạo không khí vừa học vừa chơi chính là cách thu hút sự quan tâm và hứng thú tham gia của trẻ nhỏ.Tuy nhiên điều cần làm từ thầy cô và các bậc phụ huynh là luôn luôn mang lại hứng thú cho các bé.

  b. Thời gian học

  Để phương pháp học tiếng Anh qua bài hát hiệu quả với các bé cần sự nghiêm túc và đầu tư từ chính các bậc phụ huynh. Tạo môi trường tiếng Anh ngay tại nhà bằng cách duy trì thói quen nghe tiếng Anh cho bé mỗi ngày. Để tạo hứng thú cho bé các bậc phụ huynh có thể mời các bé hàng xóm cùng tham gia sẽ mang lại không khí nhộn nhịp vừa chơi vừa học cho bé.

  Mặc dù ở thời kỳ tiếp thu ngôn ngữ vô thức nhưng cũng cần sự theo sát của các bậc phụ huynh. Nếu phụ huynh có khả năng sử dụng tiếng Anh có thể tham gia hát chung với bé để khích lệ tinh thần. Còn khả năng tiếng Anh của các bậc phụ huynh bị giới hạn các bậc phụ huynh thay vì hát có thể làm trò theo nhân vật trong bài hát cũng là cách tạo hứng thú và tiếp thêm động lực cho bé.

  Từng bài hát tiếng Anh được thể hiện qua giọng ca của người bản xứ giúp các bé phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ. Với những bé có năng khiếu ca hát thì nghe bài hát tiếng Anh còn giúp bé cảm âm tốt hơn và hát tiếng Anh hay hơn.

  Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ mầm non qua bài hát hiện đang được áp dụng tại nhiều trung tâm Anh ngữ. Các bậc phụ huynh có con em ở độ tuổi 3-6 tuổi có thể tìm cho con em mình trung tâm tiếng anh uy tín với chi phí hợp lý.

  Tại những thành phố lớn trung tâm dạy tiếng Anh mầm non khá đông đúc, song tại những khu vực lân cận để tìm được trung tâm chuyên dạy tiếng Anh mẫu giáo uy tín cũng khá vất vả. Hiện trung tâm Anh Ngữ Hà Lan chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo ở Bình Dương. Các bậc phụ huynh ở khu vực Bình Dương có thể liên hệ qua số điện thoại

  Hoặc tới liên hệ trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ

  Cơ sở 1: 189/A2, CMT8- Kp Thạnh Lợi – An Thạnh – Thuận An – Bình Dương gần trường Đại Học Thủy Lợi

  Cơ sở 2: 201/1B Thủ Khoa Huân – Thạnh Hòa B – Thuận An – Bình Dương gần chợ Búng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Bài Hát Baby Shark
 • Mách Nhỏ Bạn Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh Qua Nơi Bắt Nguồn Bài Hát Baby Shark
 • Trọn Bộ Ảnh Đẹp Trai Như ‘soái Ca’ Của Thầy Giáo Tây Kiêm Mc, Cao 1M91
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Marry You
 • Lời Dịch Shape Of You, Loi Bai Hat Shape Of You Ed Sheeran Shape Of You Vietsub
 • Học Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Có Ích Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cry On My Shoulder (Super Star)
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát It Ain’t Me
 • Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát: Nên Hay Không?
 • Mẹo Giúp Bạn ”phiêu” Tiếng Anh Cùng Bài Hát
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Legend Never Die
 • Độ tuổi mầm non chính là giai đoạn vàng để trẻ phát cảm với ngôn ngữ, nhưng đây cũng là giai đoạn “khó nhằn” để bắt bé chịu hợp tác với bạn trong việc học tập. Thông qua việc dạy bé các bài hát tiếng anh cho trẻ mầm non, bạn sẽ giúp bé tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên, gần gũi và mang đến cho bé một phương thức học tích cực, đầy sáng tạo.

  Ngoài màu sắc thì giai điệu, âm thanh chính là một “công cụ” đắc lực trong việc thu hút sự chú ý cũng như kích thích được hứng thú của bé. Do đó, bạn hoàn toàn có thể “lợi dụng” yếu tố này để giúp bé học tập ngoại ngữ thông qua các bài hát tiếng anh cho trẻ mầm non có giai điệu vui tươi, lời bài hát đơn giản.

  Học tiếng Anh qua bài hát tưởng không lợi mà lợi không tưởng

  Học ngoại ngữ là quá trình tiếp xúc, nghe, cảm thụ và bắt đầu phản xạ lại, điều này có vẻ đơn giản với người lớn, nhưng đối với trẻ trong độ tuổi mầm non thì chẳng hề dễ dàng. Ở độ tuổi này, bé thường rất hiếu động, thích chơi đùa và chưa ý thức được việc học. Do đó, điều cần thiết là bạn phải tìm cách để trẻ chịu học, chịu nghe và chịu nhớ.

  Điểm lợi ích đầu tiên trong việc học bài hát tiếng anh cho trẻ mầm non chính là tạo cho bé một không khí học tập sinh động, thú vị và gần gũi, từ đây có thể “đánh lừa” được bé, khiến bé có cảm giác mình chỉ đang chơi, không thấy áp lực và bé sẽ dần “chịu học” từ lúc nào không hay.

  Việc bạn mở bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non nghe, dần dần ngoài giai điệu thì các câu từ cũng sẽ thấm sâu vào bộ nhớ của bé, việc bé vô tình “chịu nghe và chịu nhớ” này sẽ kích thích đến não bộ, làm “sống dậy” khả năng tập trung và thúc đẩy khả năng quan sát, phân tích cũng như khả năng tiếp thu và ghi nhớ.

  Một điểm lợi khác không thể bỏ qua trong phương pháp dạy bài hát tiếng anh cho trẻ mầm non này chính là việc giúp bé luyện khả năng nghe nói và phát âm chính xác, một yếu tố quan trọng giúp bé tự tin trong khi giao tiếp bằng ngoại ngữ.

  Cuối cùng, thông qua các bài hát tiếng anh cho trẻ mầm non, bé sẽ học được thêm rất nhiều từ mới, góp phần mở rộng và tăng lên vốn từ vựng cho bé.

  Tối ưu hoá việc dạy bài hát tiếng anh cho trẻ mầm non

  Khi bạn chọn dạy bé học ngoại ngữ thông qua các bài hát tiếng anh cho trẻ mầm non, bạn cũng nên tối ưu hoá phương pháp này để mang lại hiệu quả cao hơn.

  Trước tiên, bạn nên lựa chọn các bài hát phù hợp với lứa tuổi và sở thích của bé, ví dụ, với bé dưới 3 tuổi, bạn nên chọn các bài hát có lời đơn giản, hình ảnh sinh động, giai điệu và lời lặp lại nhiều lần; với các bé từ 3-6 tuổi, bạn có thể chọn các bài hát có lời dài hơn, có thêm phụ đề và có nhiều động tác minh hoạ đi kèm.

  Tương tự, bạn sẽ dạy bé bài hát Head shoulders knees and toes để học các từ chỉ bộ phận cơ thể, bài If you’re happy để học về biểu cảm hay ở trình độ cao hơn là bài Rain, rain go away để học về cấu trúc câu “Want + to V”.

  Một số lưu ý khi dạy bài hát tiếng anh cho trẻ mầm non

  Ở bất kì phương pháp học nào thì mối liên kết giữa người dạy và người học là điều quan trọng nhất. Bạn nên dành cho bé sự kiên nhẫn, gần gũi và thoải mái. Bạn chỉ dạy khi bé đã sẵn sàng, tránh việc bắt ép khiến bé cảm thấy áp lực và sợ hãi.

  Một điều đáng lưu ý nhất trong quá trình dạy bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non là bạn phải đảm bảo rằng bé sau khi học hát bài hát có thể phát âm đúng được từ, vì giai điệu bài hát đôi khi làm ảnh hưởng đến âm vị của từ, ví dụ trong bài hát ABC song, âm A phải đọc là . Điều này có thể khắc phục bằng cách bạn cho bé nghe bài hát trước, dạy bé đọc chính xác lời rồi mới hát, hoặc có thể cho bé thuộc bài hát một cách tự nhiên và yêu cầu bé đọc thuộc lại khi không có nhạc để bạn có thể chỉnh lại phát âm cho bé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Trẻ Mầm Non
 • Lời Bài Hát Baby Shark
 • Mách Nhỏ Bạn Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh Qua Nơi Bắt Nguồn Bài Hát Baby Shark
 • Trọn Bộ Ảnh Đẹp Trai Như ‘soái Ca’ Của Thầy Giáo Tây Kiêm Mc, Cao 1M91
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Marry You
 • Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Bé Học Màu Sắc Tiếng Anh Cực Kỳ Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả
 • Trọn Bộ Bí Kíp Giúp Bé Học Tiếng Anh Màu Sắc
 • Vì Sao Nên Dạy Trẻ Học Tiếng Anh Từ Nhỏ?
 • Dạy Trẻ Học Tiếng Anh Từ Lúc Nhỏ Đúng Cách
 • Cách Dạy Trẻ Học Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Từ Khi Còn Nhỏ
 • 1. Có nên cho trẻ mầm non học tiếng Anh?

  Theo một nghiên cứu cho biết, khi trẻ tiếp xúc với tiếng Anh trong giai đoạn đang phát triển từ 1 tuổi trở lên sẽ giúp trẻ học ngoại ngữ nhanh hơn. Vì trong độ tuổi này não bộ của trẻ đang có xu hướng học hỏi, tiếp nhận luồng thông tin rất nhanh, do đó là cơ hội mà bố mẹ nên cho bé trau dồi tiếng Anh. Ngoài ra, trẻ còn có kỹ năng nghe và bắt chước rất giỏi, và có thể phát âm theo nhiều giọng khác nhau khi được học tiếng Anh.

  Thêm một nhận định từ các nhà khoa học, trẻ em từ 20 tháng tuổi đến giai đoạn 8 tuổi phát triển mạnh mẽ nhất về ngôn ngữ hay được biết đến là khả năng “cảm nhận về ngôn ngữ”. Và nếu mẹ có thể tạo điều kiện phát triển song song 2 ngôn ngữ cho trẻ thì sẽ giúp trẻ phát huy tốt nhất cả về ngôn ngữ, và tính logic khi trưởng thành.

  2. Trẻ có bị ảnh hưởng gì khi học tiếng Anh khi còn nhỏ không?

  Những lợi ích khi cho trẻ học song ngữ ngay khi còn nhỏ là chức năng kiểm soát não bộ, nghĩa là bé sẽ có thể:

  • Phát triển khả năng lên kế hoạch nhanh chóng
  • Linh hoạt trong giải quyết các vấn đề xoay quanh trẻ
  • Khả năng tập trung cao
  • Rèn luyện được khả năng làm nhiều việc cùng một lúc

  3. Trẻ chưa biết viết chữ có nên học tiếng Anh không?

  Tiếng Anh cũng giống như tiếng Việt, trẻ cũng phải có trình tự để học hỏi và tiếp thu kiến thức với các kỹ năng cơ bản đầu tiên:

  Và tiếp đến sẽ là học bảng chữ cái để nhận diện các loại chữ trong tiếng Anh, điều này sẽ bổ trợ cho quy trình học đọc và viết chữ sau này của trẻ.

  4. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non?

  Nếu bố mẹ có thể tạo điều kiện cho bé học tại các trung tâm, hay những môi trường quốc tế sẽ là một cơ hội giúp bé phát triển tiếng Anh nhanh chóng.

  Nhưng nếu bố mẹ chưa có ý định, hoặc không đủ tài chính cho con mình đến những môi trường đó, mình sẽ hướng dẫn bố mẹ những cách dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non sau:

  • Bố mẹ kết hợp các trò chơi, những bài hát vui nhộn, đố chữ, hình ảnh để kích thích não bộ trẻ tập trung và ghi nhớ lâu hơn những từ vựng được học.
  • Lồng ghép những tình huống khi dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non là phương pháp tuyệt vời. Ví dụ như bố mẹ có thể giả vờ không biết một từ nào đó mà con đã học và chỉ vào từ đó nhờ bé giải nghĩa. Điều này sẽ giúp trẻ tự tin hơn khi học và có động lực học nhiều từ vựng hơn.

  Vậy nên, bố mẹ đừng tỏ ra e ngại khi dạy tiếng Anh cho trẻ trong giai đoạn này, hãy nghĩ ra những tình huống có thể áp dụng vốn từ bé đã học phù hợp nhất.

  5. Nên cho trẻ đi học tiếng Anh tại trung tâm hay ở nhà?

  Như mình có đề cập phía trên, nếu điều kiện kinh tế gia đình ổn định, bố mẹ nên cho bé đến trung tâm tiếng Anh để được các giáo viên chuyên môn chỉ dẫn. Và việc đầu tiên bố mẹ cần làm trước khi ra quyết định cho trẻ học tiếng Anh tại bất kỳ trung tâm nào đó, nên là:

  • Bố mẹ phải xem xét giáo án dạy tiếng anh cho trẻ mầm non của trung tâm, liệu những bài giảng được thiết kế có phù hợp với bé hay không.
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy cho bé là ai? Người bản xứ hay giáo viên Việt Nam? Hay chương trình dạy cho bé được lồng ghép cả hai?
  • Số lượng học viên của mỗi lớp thế nào? Nếu quá đông trung tâm có đảm bảo chất lượng giảng dạy và tiếp thu của trẻ hay không?

  Điều này sẽ giúp bố mẹ có được những thông tin cơ bản khi cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm và biết được đầu vào có phù hợp với trình độ của trẻ hay không. Nhưng bố mẹ cũng đừng quá lo lắng, vì đa số những trung tâm hiện nay đều được bố trí các khóa học theo độ tuổi học viên đăng ký.

  6. Học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam hay bản xứ sẽ hiệu quả với độ tuổi của trẻ?

  Đây là câu hỏi mình thường được nghe thấy nhiều nhất từ các mẹ khi có ý định cho con học tiếng Anh. Nhân đây mình cũng xin trả lời câu hỏi của các mẹ là giáo viên bản xứ hay người Việt đều có những lợi thế riêng giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

  Với giáo viên bản xứ sẽ giúp trẻ:

  • Tạo ra một môi trường học tập 100% bằng tiếng Anh
  • Luyện khả năng phản ứng với ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ trong giai đoạn đang phát triển
  • Tăng sự tự tin khi nói ngôn ngữ thứ 2 vì các giáo viên sẽ luôn lồng ghép những trò chơi khi cho trẻ học để giúp trẻ nhớ lâu từ vựng hơn

  Về phần giáo viên Việt Nam cũng sẽ là công cụ đắc lực cho trẻ trong giai đoạn này vì:

  • Các giáo viên có thể trao đổi, theo sát để nắm rõ tình hình học tập của trẻ.
  • Các trẻ trong giai đoạn này chưa thành thạo tiếng Việt nên giáo viên Việt Nam có thể dể dàng chỉ dẫn hơn.
  • Giáo viên có thể điều chỉnh được những lỗi sai của bé khi học tiếng Anh và giải thích bằng tiếng Việt cho bé dễ hiểu.

  Do đó, bố mẹ hãy lựa chọn kết hợp cả hai giáo viên tại các trung tâm cho trẻ học tiếng Anh được hiệu quả hơn.

  7. Làm cách nào để tăng khả năng yêu thích học tiếng Anh của trẻ?

  Do bé đang trong giai đoạn phát triển lẫn hình thể và trí não, vì thế bố mẹ tránh bắt ép trẻ phải học tiếng Anh.

  Để tăng sự hứng thú cho trẻ, các mẹ phải:

  • Lồng ghép những trò chơi
  • Cho bé xem những bộ phim hoạt hình có phụ đề tiếng Việt
  • Nghe những bài hát tiếng Anh
  • Cho bé nghe những câu truyện cổ tích từ các trang Youtube.
  • Tải các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ

  Nhưng bố mẹ phải biết đưa ra thời gian học cho trẻ tùy vào độ tuổi để tăng hiệu quả và sự hứng thú về dài lâu.

  8. Những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

  Sẵn đây mình giới thiệu luôn cho các mẹ các trung tâm hiện đang được theo học nhiều nhất:

  Và hàng loạt trung tâm khác mà mình đã review theo từng khu vực:

  Vậy là mình đã giúp bố mẹ giải đáp 8 điều cơ bản khi muốn áp dụng tiếng Anh cho trẻ mầm non với thông tin trả lời chi tiết nhất. Mong rằng bố mẹ có thể đưa ra quyết chính xác từ những thông tin trên, và những tư vấn khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiêng Anh Mầm Non, Dạy Bé Học Tiếng Anh
 • Bí Quyết Dạy Bé Học Tiếng Anh Màu Sắc Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Lưu Ý Khi Dạy Bé 2 Tuổi Học Tiếng Anh
 • Top 3 Giáo Trình Dạy Trẻ 3 Tuổi Học Tiếng Anh Hay Mẹ Không Nên Bỏ Qua
 • Dạy Trẻ Học Tiếng Anh: 3 Trò Chơi Học Bảng Chữ Cái Siêu Thú Vị
 • Chương Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sử Dụng Flashcards Để Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ
 • Cách Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Elsa Speak
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Học Tiếng Anh Online
 • Tiếng Anh Du Học Úc: Cần Trình Độ Và Chứng Chỉ Như Thế Nào?
 • Chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non

  ENGLISH PROGRAMS FOR PRE – SCHOOL CHILDREN

  CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẪU GIÁO

  First friends– “First for English, First for Fun”

   

   

  Trẻ ở tuổi 4 – 5 là lứa tuổi phát triển tâm lí thú vị của trẻ, là giai đoạn chuyển tiếp, trẻ đã bước ra thế giới bên ngoài gia đình, đi học mẫu giáo và chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng là lớp 1.

   

  First friends là chương trình gồm 2 cấp độ, được chuyên gia hàng đầu thế giới về dạy và học tiếng Anh cho trẻ em Susan Lannuzzi thiết kế dành riêng cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo. Mỗi cấp độ gồm 10 bài theo các chủ đề quen thuộc với trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và phản ảnh cuộc sống xung quanh trẻ. Ở cấp độ 1, trẻ sẽ được làm quen với các chủ đề như đồ chơi, trang phục, ngôi nhà, thức ăn, các bộ phận trên cơ thể. Còn ở cấp độ 2, trẻ được học các chủ để như lớp học, gia đình, đồ đạc, tình cảm, hành động, kì nghỉ, nghề nghiệp…Bên cạnh sách giáo khoa, trẻ còn có thêm sách bài tập giúp trẻ củng cố kiến thức và phát triển các kĩ năng đã được học trên lớp.

   

  Mục tiêu ngôn ngữ của chương trình:

  • Phát triển kĩ năng ngôn ngữ của trẻ nhằm tạo một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ khi  bước vào độ tuổi đi học
  • Giúp trẻ hiểu được cơ bản và có khả năng sử dụng tiếng Anh đơn giản trong các tình huống theo lứa tuổi
  • Tạo tinh thần tích cực cho trẻ đối với việc học tiếng Anh
  • Cho trẻ làm quen với bảng chữ cái và các âm trong tiếng Anh, bắt đầu học đọc và viết các chữ cái và các từ đơn giản trong tiếng Anh

   

  Nội dung chương trình:

              Trẻ học tiếng Anh tại trung tâm Linkin’ World không chỉ nhấn mạnh việc học ngôn ngữ của trẻ mà còn rèn luyện các kĩ năng tổng hợp trong độ tuổi phát triển thể chất – tâm lí của trẻ bao gồm:

   

  • Kĩ năng ngôn ngữ nghe – nói – đọc – viết:

   

  Trẻ được học nói trong tất cả các buổi học. Các hoạt động nói hết sức đa dạng như: nghe – bắt chước, hỏi – trả lời, đóng vai, thực hành giao tiếp.

  Phát âm cũng được nhấn mạnh thông qua các bài hát về phát âm và các chữ cái. Đồng thời các âm khó trẻ hay nói ngọng hay dễ nhầm lẫn như l/n; b/p; p/ph cũng được chú trọng đặc biệt.

   

  Kĩ năng nghe là một kĩ năng quan trọng đối với trẻ lứa tuổi nhỏ, và thông thường, các trẻ sẽ nghe hiểu trước khi có khả năng nói thành lời. Chính vì vậy, giáo trình First Friends cũng được thiết kế chú trọng đến việc phát triển kĩ năng nghe cho trẻ thông qua nhiều các bài nghe khác nhau trong từng bài học như: hội thoại, nghe kể chuyện, các bài tập và các câu hỏi giúp trẻ nâng cao kĩ năng nghe.

   

  Kĩ năng đọc – viết của trẻ cũng được trang bị những bước cơ bản làm tiền đề quan trọng cho trẻ khi bước vào lớp 1 như: biết đọc từ trái sang phải, biết đọc các chữ cái, biết phân biệt các chữ cái, bao gồm cả chữ hoa và chữ thường, nâng cao hơn nữa là trẻ biết đọc một số từ đơn giản, thường gặp.

   

  • Phát triển tư duy logic: chương trình học được xây dựng theo các chủ đề giúp trẻ ngoài việc học các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, trẻ còn được trang bị thêm các kiến thức về cuộc sống xung quanh mình, hiểu biết thêm về khoa học, động vật, …
  • Hiểu về thế giới xung quanh và các giá trị xã hội cũng như xây dựng cho trẻ các kĩ năng xã hội như sự chia sẻ, sự quan tâm, tinh thần hợp tác và làm việc theo nhóm, giúp đỡ và tôn trọng mọi người.

   

  • Phát triển các kĩ năng vận động: Ở lứa tuổi này, kĩ năng vận động của trẻ vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện, đặc biệt là các kĩ năng vận động tinh như viết, vẽ cần nhiều sự phối hợp nhịp nhàng của các ngón tay và sự điều kiển của bộ não. Các hoạt động đa dạng trong lớp học như tô tranh, tô chữ, vẽ, tập viết… sẽ giúp trẻ dần dần hình thành, phát triển và hoàn thiện các kĩ năng tốt hơn.

  Kết thúc chương trình học, trẻ sẽ được cấp chứng nhận của trung tâm nếu tham gia trên 80% số giờ học và đạt 6/10 bài đánh giá cuối khóa.

   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sắp lịch và xếp lớp.

   

  Trung tâm Kĩ năng Anh ngữ Linkin’ World

  Địa chỉ: số nhà 25 – tổ 55 thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội

  (gần ngã tư 1/ 5)

  Điện thoại: 04-39686773

  Di động: 098.356.8453

  Email: [email protected]

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đồ Chơi Phát Triển Ngôn Ngữ, Giáo Dục Sớm Cho Bé Ipad Học Tiếng Anh Thông Minh Tiny
 • Tiếng Anh Mẫu Giáo Tại Hà Nội
 • Tổng Hợp 4 Bộ Tài Liệu Học Tiếng Anh Dành Cho Mọi Đối Tượng
 • English Study Pro 2012 Full Crack – Hỗ Trợ Học Tiếng Anh
 • Bộ Đồ Chơi Bingo Vui Nhộn Cho Bé Tốt Giá Rẻ
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Giáo Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non “hooray! Let’s Play”
 • Mẹo Nhỏ Giúp Trẻ Mầm Non Học Tốt Tiếng Anh Và Nói Tiếng Anh Giỏi
 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Mầm Non Học Tốt Tiếng Anh
 • 3 Yếu Tố Tạo Nên Hiệu Quả Của Các Lớp Tiếng Anh Mầm Non Tại Bis
 • Khám Phá Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non Tại Anh Ngữ Esun
 • Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp New Headway Tập 2, Giáo Trình Học Giao Tiếp Tiếng Trung, Giáo Trình Học Tiếng Trung Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Headway, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Pdf, Giáo Trình Học Tiếng Hàn Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc, Giáo Trình Giao Tiếp Tiếng Anh, Download Giáo Trình Tiếng Anh Trình Độ B, Giáo Trình Tiếng Anh 1 Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh 10, Giáo Trình Tiếng Anh 1, Giáo Trình Học B2 Tiếng Đức, Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em, Giao Trinh Tieng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh 3 Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh 11, Giáo Trình Tiếng Anh A, Giáo Trình Tiếng Anh 8, Giáo Trình Tiếng Anh 7, Giáo Trình Tiếng Anh 6, Giáo Trình Tiếng Anh 5, Giáo Trình Tiếng Anh 4, Giáo Trình Tiếng Anh 3, Giáo Trình Tiếng Anh 2, Giáo Trình Tiếng Anh 123 Lớp 10, Giáo Trình Tiếng Anh 123, Giáo Trình Tiếng Anh 12, Giáo Trình Tiếng Anh 9, Giáo Trình Tiếng Anh A1, Giáo Trình Học Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình Tiếng Anh B, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình Tiếng ê Đê, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 6, Giáo Trình Tiếng Hàn, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 7, Giáo Trình Dạy Tiếng ê Đê, Giáo Trình Tiếng Hàn Sơ Cấp, Giáo Trình 60 Bài Tiếng Hàn, Giáo Trình Học Tiếng Anh Cơ Bản, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 4, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 3, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 2, Giáo Trình Học Tiếng Anh Lớp 4, Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em Hay, Học Tiếng Hoa Giáo Trình 301, Giáo Trình Tiếng Anh Tự Học, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh 2, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 8, Giáo Trình Tiếng Anh Vus, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em, Giao Trinh Tieng Anh Lop 8, Giáo Trình Tiếng Anh We Can!, Giáo Trình Học Tiếng Séc, Giáo Trình Tiếng Anh A2, Giáo Trình Tiếng Anh Know How, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 6 Pdf, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 6 Ppt, Giáo Trình 50 Bài Tiếng Hàn, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 7, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 9, Giáo Trình Ngữ âm Tiếng Anh, Giáo Trình A Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Everybody Up, Giáo Trình Tiếng Anh Mầm Non, Giáo Trình âm Vị Học Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 6, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình A1 Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Kid’s Box, Giáo Trình Tiếng Anh Là Gì, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 1, Giáo Trình Tiếng Anh Ket, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 2, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 3, Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Trẻ Em, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 3 Mới, Giáo Trình Tiếng Anh Hay, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 4, Giáo Trình Tiếng Anh Đại Học Hà Nội, Giáo Trình Tiếng Anh Đại Học Fpt, Giáo Trình Tiếng Anh Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh Cấp 3, Giáo Trình Tiếng Anh Cấp 2, Giáo Trình Tiếng Anh C, Giáo Trình Tiếng Anh Bé, Giáo Trình Ngữ âm Học Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Bậc Đại Học,

  Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp New Headway Tập 2, Giáo Trình Học Giao Tiếp Tiếng Trung, Giáo Trình Học Tiếng Trung Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Headway, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Pdf, Giáo Trình Học Tiếng Hàn Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc, Giáo Trình Giao Tiếp Tiếng Anh, Download Giáo Trình Tiếng Anh Trình Độ B, Giáo Trình Tiếng Anh 1 Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh 10, Giáo Trình Tiếng Anh 1, Giáo Trình Học B2 Tiếng Đức, Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em, Giao Trinh Tieng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh 3 Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh 11, Giáo Trình Tiếng Anh A, Giáo Trình Tiếng Anh 8, Giáo Trình Tiếng Anh 7, Giáo Trình Tiếng Anh 6, Giáo Trình Tiếng Anh 5, Giáo Trình Tiếng Anh 4, Giáo Trình Tiếng Anh 3, Giáo Trình Tiếng Anh 2, Giáo Trình Tiếng Anh 123 Lớp 10, Giáo Trình Tiếng Anh 123, Giáo Trình Tiếng Anh 12, Giáo Trình Tiếng Anh 9, Giáo Trình Tiếng Anh A1, Giáo Trình Học Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình Tiếng Anh B, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình Tiếng ê Đê, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 6, Giáo Trình Tiếng Hàn, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 7, Giáo Trình Dạy Tiếng ê Đê, Giáo Trình Tiếng Hàn Sơ Cấp,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Để Bé Áp Dụng Ngay Lập Tức
 • Các Trò Chơi Tiếng Anh Dễ Thực Hiện Cho Trẻ Mầm Non
 • Những Điều Ba Mẹ Cần Biết Về Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Luyện Kỹ Năng Qua Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non: Vừa Học Vừa Vui
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Bé Mầm Non
 • Ebook 176 Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Sách Dạy Học Tiếng Anh 3D Thông Minh Cho Bé, Bảng Giá 1/2021
 • Tổng Hợp 8 Bộ Sách Tiếng Anh Hay Nhất Cho Trẻ Mẫu Giáo
 • Bán Buôn, Đổ Sỉ Laptop Mini Học Tiếng Anh Cho Bé
 • Phụ Huynh Cần Trang Bị Ngay 4 Bộ Thẻ Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Này!
 • Có Nên Mua Bộ Thẻ Học Thông Minh 16 Chủ Đề Cho Bé Hay Không?
 • (Blog mầm non) Chắc hẳn quý thầy cô nào cũng biết đến tầm quan trọng của việc sử dụng các trò chơi ngôn ngữ trong việc dạy ngoại ngữ, đặc biệt là đối với các em học sinh có lứa tuổi nhỏ. Việc sử dụng các trò chơi ngôn ngữ trong tiết học thật sự có rất nhiều lợi ích cho việc truyền tải nội dung bài học một cách tự nhiên và sinh động, giúp tiết học trở nên nhẹ nhàng đối với cả thầy và trò. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nhiều loại trò chơi ngôn ngữ, cũng như cách sử dụng các trò chơi này đúng mục đích và đối tượng, hoặc điều khiển nó thành một hoạt động sinh động đạt hiệu quả.

  Ebook 176 trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non

  Nếu bạn đang trong vòng lẩn quẩn với đống trò chơi ngôn ngữ, thì ebook sau đây sẽ thực sự có ích cho bạn, giúp bạn có một cái nhìn hoàn thiện nhất và một khối lượng trò chơi khổng lồ để giúp học sinh khỏi nhàm chán. Ebook 176 trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Số lượng trò chơi Tiếng anh khá đồ sộ với 176 trò chơi các loại.
  • Thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em và đặc trưng môn Tiếng Anh.
  • Phân loại trò chơi theo lứa tuổi và trình độ học sinh.
  • Hướng dẫn rất chi tiết.
  • Trò chơi được thiết kế khoa học theo các bước nhận thức của học sinh.

  Ebook 176 trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non nhấn mạnh việc chọn, thiết kế và tổ chức các trò chơi cần tuần tự theo các bước sau để học sinh tham gia đạt hiệu quả:

  • Bước 1: chọn các trò chơi Listening để giới thiệu ngữ liệu mới.
  • Bước 2: chọn trò chơi Listening để củng cố.
  • Bước 3: chọn các trò chơi Speaking dễ và đơn giản.
  • Bước 4: chọn các trò chơi Speaking phức tạp và cao dần.
  • Bước 5: trò chơi Reading.
  • Bước 6: trò chơi Spelling và Writing.
  • Bước 7: trò chơi với kiến thức ngôn ngữ và ngữ pháp cụ thể.
  • Bước 8: các trò chơi kết hợp với các bài hát hoặc bài thơ.
  • Bước 9: các trò chơi dành cho các trẻ lớn hơn hoặc thiếu niên.

  Kinh nghiệm để tổ chức trò chơi ngôn ngữ thành công:

  • Sử dụng các kết hợp các trò chơi trong các tiết học: dùng để warm-up hoặc để củng cố nội dung bài học.
  • Một vài trò chơi có thể sẽ gây ồn ào do sự sinh động hoặc sự di chuyển của học sinh, bạn cần nhắc nhở học sinh mình trước khi bắt đầu trò chơi.
  • Bắt đầu từ dễ dàng rồi đến khó.
  • Tổ chức, chuẩn bị đầy đủ và thủ thêm các đồ dùng và vật liệu khác nhau để tránh cho học sinh nhàm chán.
  • Luôn quan sát trò chơi để các em không được ngồi “thẩn thờ” và chờ đợi đến lượt mình.
  • Luôn luôn có “bí kíp” dự trữ và sẵn sàng để chuyển sang trò chơi khác ngay lập tức nếu có điều gì không ổn.
  • Dừng trò chơi đúng như kế hoạch mặc dù học sinh vẫn đang rất phấn khích.
  • Gây ngạc nhiên cho học sinh của mình bằng cách thay đổi một thói quen nào đó mà thường ngày học sinh hay gặp.
  • Bế tắc? Hãy sử dụng các học sinh giỏi để trò chơi được hoàn thành trôi chảy.
  • Nói chuyện với học sinh bằng tiếng anh càng nhiều càng tốt, hoặc sử dụng cử chỉ để giao tiếp. Tránh việc sử dụng tiếng mẹ đẻ quá nhiều.
  • Vào thời điểm thích hợp hãy kiểm tra và chấm điểm cho các em, chắc chắn các em sẽ rất hạnh phúc khi về nhà khoe với cha mẹ rằng con có 9 hoặc 10 điểm!
  • Và điều cuối cùng: Enjoy yourself!

  Thông tin ebook 176 trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non:

  Thực sự đây là quyển ebook mình khá tâm đắc vì nó thực sự có ích và giá trị đối với bản thân mình. Có lẽ với số lượng 176 trò chơi ngôn ngữ này thì một giáo viên trường làng như mình có lẽ đến lúc “ngỏm” cũng không dùng hết được, nhưng mình hy vọng mọi người sẽ tìm được những kiến thức có giá trị và phù hợp với công tác chuyên môn của các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bài Hát Tiếng Anh Hay Và Phổ Biến Dành Cho Trẻ
 • 10 Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Hay Và Dễ Học Nhất
 • Con Bạn Đã Thử 4 Trò Chơi Này Khi Bé Bắt Đầu Học Tiếng Anh Chưa?
 • Bé Lên Mấy Tuổi Thì Nên Bắt Đầu Học Tiếng Anh
 • Giáo Trình Tự Học Tiếng Anh Giao Thiệp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Thời 4.0
 • Bật Mí Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Khoa Học, Tâm Lý
 • Tìm Hiểu Về Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Mầm Non “liên Hoàn”
 • Có Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non “liên Hoàn”
 • Một Số Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Tiểu Học Hiệu Quả Bố Mẹ Nhất Định Phải Biết
 • Não của trẻ em gồm bộ phận hấp thụ ngôn ngữ bẩm sinh, chúng có liên hệ mật thiết với khả năng phát triển ngôn ngữ của trẻ. Nên trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ nhanh chóng.

  Ở từng độ tuổi cha mẹ cần lưu ý cho trẻ học một khối lượng kiến thức vừa đủ, tránh việc quá đè nặng kiến thức lên các bé mà đan xen vào nó là vừa học vừa chơi sẽ mang tới hiệu quả và sự thích thú cho các con hơn. Do đó mà các thầy cô và các bậc phụ huynh, những người dạy trẻ cần chú ý chọn lựa giáo trình và lên kế hoạch, lập mục tiêu dạy học rõ ràng phù hợp với năng lực của trẻ.

  2. Môi trường sinh động giúp trẻ học tập tiếng Anh tốt hơn

  Trẻ mầm non là độ tuổi phát triển các cơ quan cảm giác quan trọng, đặc biệt là khi học thì các bé sẽ sử dụng đa giác quan để dễ nắm bắt vấn đề hơn. Cụ thể, khi dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non cha mẹ và thầy cô hãy chuẩn bị thêm các giáo cụ sinh động, đồ chơi nhiều màu sắc, hình ảnh vui nhộn, âm thanh ngộ nghĩnh, song song với đó là tổ chức các hoạt động, trò chơi thật thú vị thì trẻ mới học hiểu nhanh được.

  3. Thực hành kỹ năng nghe nói ngoại ngữ của con thường xuyên

  Không có thời gian tiếp xúc với ngôn ngữ mới cũng làm trẻ chóng quên kiến thức. Để đảm bảo các bé trong độ tuổi mầm non có thể nhớ lâu, cần nỗ lực tạo ra một môi trường “giàu tiếng Anh” hơn có thể kể đến như:

  – Cho con nghe nhạc thiếu nhi bằng tiếng Anh

  – Xem hoạt hình bằng tiếng Anh

  – Đọc truyện tranh tiếng Anh,…vv.

  4. Không gò bó trong khuôn khổ truyền đạt truyền thống

  Với sự ham chơi và đam mê khám phá của các bé trong độ tuổi hiếu động, các thầy cô và cha mẹ không nên gò bó trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ mang tính truyền thống như “chơi ra chơi, học ra học” như thế chỉ làm tăng thêm phần gánh nặng và cũng không mang tới sự tiến bộ và tăng thêm niềm yêu thích của các bạn nhỏ. Vấn đề đặt ra nên thay đổi tư duy truyền đạt kiến thức từ người dạy trước rồi mới bàn tiếp đến sự tiếp thu của các con.

  Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay việc áp dụng những loại hình giải trí vào việc học tiếng Anh là điều không hề khó, chỉ cần chúng ta nỗ lực và tạo niềm thích thú cho con thì những rào cản không còn là vấn đề đáng quan ngại.

  5. Thực hành nhiều hơn lý thuyết

  Các hoạt động đa dạng sẽ giúp trẻ sáng tạo hơn và hình thành phong cách riêng trong học tập như: Hình ảnh, trò chơi, nhạc họa, diễn kịch…Những hoạt động này sẽ giúp các bé tiếp thu tiếng Anh dễ dàng hơn, không bị gượng ép.

  6. Nói nhiều hơn nghe-viết

  Kỹ năng nói là một trong bốn kỹ năng dễ học và các bé có thể bắt chước nhanh nhất trong việc học ngoại ngữ. Và khi trẻ đã có thể nói được nghĩa là các bé đã từng bước xây dựng được tâm lý tự tin trong sử dụng tiếng Anh.

  Tập trung nhiều vào kỹ năng nói, cũng là cách để bé vừa luyện kỹ năng giao tiếp mà cũng là điều kiện để rèn phát âm chuẩn. Điều này phụ thuộc rất lớn vào giáo viên, giáo viên phát âm chuẩn dễ giúp học sinh phát âm chuẩn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm
 • Học Tiếng Pháp Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Tự Học Tiếng Pháp Qua Kênh Youtube
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Rẻ Nhất Tại Tp Hcm
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Nên Theo Học Ở Việt Nam
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Bảng Từ Vựng Màu Sắc Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Stories Có Tốt Không?
 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Hay Nhất 2022
 • Khóa Học “tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Mất Gốc”
 • Tiếng Anh cho trẻ mầm non đã dần trở thành một môn học được rất nhiều phụ huynh quan tâm và định hướng cho các con ngay từ khi còn nhỏ. Là bước đệm vững chắc để giúp các bé phát triển trình độ ngôn ngữ cao hơn.

  Khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non tại Benative Kid

  Tất cả những bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi có niềm đam mê cũng như nhu cầu phát triển ngôn ngữ tiếng Anh.

  , phát âm và nói những câu đơn giản về chào hỏi như: Hello, Hi, Good morning, afternoon, evening, Goodbye, I love You…

  – Tên giáo trình: Fingerprints 1,2,3

  – Tác giả: Schtomann

  – Nhà Xuất Bản: Mac Millan

  – Năm Xuất Bản: 2002

  Sách bám sát giáo trình học tiếng Anh quốc tế của nhà xuất bản Mac Millan, theo khung chương trình chuẩn Châu Âu. Mang tới những tiết học hữu ích với toàn bộ chương trình được kiểm chứng chính xác với các chương trình giảng dạy giáo trình tài liệu quốc tế.

  – 4 tháng là thời gian cho toàn khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non

  – 2 buổi học/ tuần, 2 tiếng/ buổi.

  Lộ trình khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non

  Ở giai đoạn này, trẻ tiếp thu kiến thức khá thụ động và chủ yếu là để làm quen với tiếng Anh trẻ em, cộng với đặc thù của đối tượng các bạn nhỏ 3 đến 5 tuổi nắm bắt từ mới rất nhanh nhưng lại chóng quên nên phụ huynh và giáo viên phải thường xuyên kết hợp ôn lại bài cũ và dạy bài mới cho các bạn trên lớp, kết hợp làm bài tập về nhà ở nhà đầy đủ.

  – Áp dụng song song hai phương pháp chính đó là học lý thuyết trên lớp đan xen thực hành

  + Lý thuyết: Trẻ sẽ được học tập các từ vựng và mẫu câu trên lớp với những hình ảnh và video trừu tượng.

  – Thực hành phát âm với các thầy cô bản ngữ.

  – Học tiếng Anh qua các bộ phim, bài hát hoặc bài nhảy Flashmob…

  – Các buổi ngoại khóa thực tế hướng dẫn trẻ học về những đồ vật xung quanh mình

  – Thực hiện các bài test vấn đáp, giao tiếp trực diện với các thầy cô bản ngữ.

  – Đánh giá về những phần kiến thức mà các bé đã đạt cũng như các thế mạnh của từng bạn.

  – Tìm ra mặt còn yếu cũng như các lỗ hổng về kỹ năng và chú trọng giải quyết rèn luyện những mặt yếu kém đó.

  Kết quả và mục tiêu cần đạt được sau khóa học

  – Trẻ có thể nhận dạng mặt chữ cái cũng như phát âm chuẩn nhất ngay từ đầu.

  – Phát âm chuẩn và không bị ngọng cũng như có trọng âm trong từng từ.

  – Phát triển toàn diện các kỹ năng cơ bản như nghe – nói – đọc.

  – Năng động và tự tin thể hiện tiếng Anh cơ bản.

  – Hình thành và xây dựng tính cách chủ động tự giác trong học tập, mạnh dạn giao lưu với bạn bè và khi đứng trước đám đông.

  Lý do phụ huynh và các bé nên chọn Benative Kid

  – Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp đúng với đẳng cấp phương Tây.

  – Được học tập và giao lưu với các thầy cô bản ngữ vui tính hòa đồng, trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm.

  – Đội ngũ tư vấn và trợ giảng tận tâm, hiểu và khai thác đúng tâm lý trẻ

  – Trang thiết bị đầy đủ hiện đại, đầu tư các dụng cụ phục vụ nhu cầu học tập một cách toàn diện cho các kỹ năng nghe – đọc như: Hình ảnh, video, phim và các bài hát tiếng Anh , đĩa CD…

  – Học phí phù hợp với những gì bé nhận được.

  – Phương pháp học mới lạ, hiệu quả, mang tính áp dụng thực tế cao.

  – Tới đây trẻ được giao lưu với các bạn bè thầy cô xây dựng tính cách năng động biết chia sẻ và thể hiện năng khiếu của bản thân, là cơ hội để tiếp thêm những kỷ niệm vào hành trang khám phá những chân trời kiến thức rộng hơn ở bậc tiểu học.

  hiện đang có 4 cơ sở phân bố tại Hà Nội, các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con mình học tiếng Anh cho trẻ mầm non có thể liên hệ tại hotline 0961591488 và địa chỉ sau:

  Cơ sở 1: 108 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Cơ sở 2: Yên Quán, Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội.

  Cơ sở 3: Thôn Đầm, Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội.

  Cơ sở 4: Xóm Núi, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Bậc Mầm Non: Trẻ Được Gì, Mất Gì?
 • 30 Phút Mỗi Ngày Để Nghe Tiếng Anh Thành Thục Bất Ngờ Trong Vòng 3 Tháng
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Chỉ Với 10 Phút?
 • Tại Sao Nên Học Từ Vựng Tiếng Anh Mỗi Ngày?
 • Đi Du Học Tiếng Anh Là Gì?cuộc Sống Và Văn Hóa Tại Vương Quốc Anh
 • 5 Chủ Đề Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Việc Dạy Và Học Tiếng Anh Cho Bé 6 Tuổi
 • Top 5 Sách Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi Ba Mẹ Nên Cho Con Học Ngay!
 • Lứa Tuổi Nào Là Phù Hợp Cho Trẻ Bắt Đầu Học Ngoại Ngữ?
 • Top 6 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi Được Yêu Thích Tại Tp. Hcm
 • Tuyệt Chiêu Dạy Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1 Bố Mẹ Cần Biết
 • Bảng chữ cái tiếng Anh

  Bảng chữ cái tiếng Anh là một trong những kiến thức đầu tiên mà các con cần được học từ khi bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ mới.

  Khi có kiến thức phát âm, đánh vần tốt, khả năng nói tiếng Anh của các con sẽ tốt hơn rất nhiều.

  Để bé học bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả nhất, cha mẹ có thể cho trẻ nghe các ca khúc về bảng chữ cái như ABC Song, Phonics Song,… Những bài hát với lời ca đơn giản, âm điệu vui nhộn, chắc chắn sẽ khiến việc học tập của các con trở nên đơn giản hơn.

  Số đếm tiếng Anh

  Bài hát Five little Ducks, Five little Monkey,… là những bài hát tiếng Anh thiếu nhi tuyệt vời giúp bé làm quen với số đếm từ 1 đến 5. Không chỉ thế, những bài hát này cũng giúp trẻ làm quen với phép tính trừ.

  Chào hỏi bằng tiếng Anh

  Chào hỏi không chỉ là một hành động thông thường biểu đạt sự thân quen mà nó còn thể hiện cách đối nhân xử thế và phép lịch sự trong quan hệ giao tiếp của người với người. Vì vậy, dạy trẻ chào thế nào cho đúng, chào thế nào để phù hợp trong những hoàn cảnh nhất định là điều vô cùng quan trọng mà cha mẹ không nên bỏ qua.

  Quá trình dạy trẻ học cách chào bằng tiếng Anh không đơn thuần là cách nói mà còn là quá trình để trẻ được tiếp cận với một nền văn hóa mới, khác biệt với văn hóa Việt Nam. Đây chính là nền tảng ban đầu giúp trẻ mở rộng kiến thức tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em của bé.

  Các bộ phận trên cơ thể người

  Để học tên gọi tiếng Anh của các bộ phận trên cơ thể người hiệu quả hơn, cha mẹ có thể cùng bé nghe các ca khúc tiếng Anh thiếu nhi như “Head Shoulders Knees and Toes”, “My Eyes Nose Mouth Ears”, “Chubby Cheeks”,… Vừa nghe nhạc, hát theo và dùng tay chỉ vào các bộ phận tương ứng trên cơ thể là một cách tuyệt vời giúp bé yêu của bạn ghi nhớ kiến thức được học tốt hơn đó!

  Tiếng Anh về các thành viên trong gia đình

  Những từ vựng đơn giản, có thể dễ dàng áp dụng ngay vào đời sống hằng ngày sẽ giúp các bé cảm thấy hứng thú và yêu thích thứ ngôn ngữ mới này. Qua đó, việc học tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Sử Dụng Sách Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé
 • Bộ Sách Dạy Học Tiếng Anh 3D Thông Minh Cho Bé, Bảng Giá 12/2020
 • Nên Học Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi Như Thế Nào Mới Hiệu Quả?
 • Tự Dạy Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Bé Từ 3 Tuổi
 • Sách Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em 3 Tuổi Hot Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Monkey Junior Có Tốt Không
 • Hiểu Về Tefl, Khóa Học Cho Phép Bạn Dạy Tiếng Anh Như Một Ngoại Ngữ
 • Quy Định Về Chứng Chỉ Tiếng Anh Đối Với Giáo Viên Mầm Non
 • Có Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Mầm Non “liên Hoàn”
 • Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Cho Giáo Viên Tiếng Anh Dạy Tiểu Học
 • Trẻ mầm non học tiếng anh có được không? Cho trẻ học tiếng anh sớm có tốt không? Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ ra sao? Đó là thắc mắc chung của đa số phụ huynh hiện nay. Khi trẻ lớn lên từ 2 đến 3 tuổi thì chúng đã có khả năng tiếp thu được một ngoại ngữ mới song song với tiếng mẹ đẻ. Do vậy nên cho trẻ học tiếng Anh sớm là điều rất tốt tuy nhiên phải có cách dạy đúng đắn và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Bài viết hôm nay Việt Mỹ sẽ Hướng dẫn dạy tiếng anh mầm non cho trẻ mầm non thế nào là phù hợp cho quý thầy cô hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  TRẺ MẦM NON HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

  Khoa học đã chứng minh rằng, trẻ em ở giai đoạn từ 2 đến 3 tuổi là giai đoạn tốt nhất để bé bắt đầu học ngoại ngữ. Đây là giai đoạn mà trẻ có thể hiểu và phát âm ngoại ngữ một cách chuẩn xác nhất. Bởi vậy không khó hiểu khi đa số bậc cha mẹ hiện nay mong muốn con của mình tiếp xúc với tiếng Anh song song với tiếng Việt từ bé. Và lưu ý hãy hướng dẫn cho trẻ học tiếng anh một cách đúng đắn.

  Trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ mới một cách rất tự nhiên. Các bé tiếp nhận ngôn ngữ được dạy mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Trong giai đoạn này, khả năng bắt chước của các bé rất nhanh và tự tìm ra các quy tắc cá nhân để nhớ nó tốt hơn. Có thể nói trẻ nhỏ học tiếng Anh giai đoạn này còn dễ hơn cả người lớn đấy.

  Bàn ghế mầm non chất lượng cao cho trẻ Giường ngủ mầm non mẫu mã đẹp cho bé yêu Bộ cầu trượt liên hoàn cho trẻ mẫu giáo đa năng

  LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH SỚM CHO TRẺ

  Khi được học tiếng Anh từ nhỏ, khả năng phát âm tiếng Anh của bé sẽ rất chuẩn và chính xác. Nếu được dạy một cách đúng đắn và phù hợp thì trẻ có thể phát âm tốt giống như người bản xứ. Ngoài ra khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ sẽ linh hoạt hơn, mềm mại hơn so với việc học tiếng Anh bằng ý thức.

  Những trẻ có cơ hội học ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ ngay từ nhỏ sẽ sử dụng chiến lược học ngôn ngữ bẩm sinh này để học các ngôn ngữ khác. Các bé sẽ học ngôn ngữ thứ ba, thứ tư… một cách dễ dàng hơn.

  Khi trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì một cách có ý thức thì những trẻ này sẽ có khả năng cảm thụ ngôn ngữ và văn hóa tốt hơn rất nhiều.

  PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON

  Khi dạy tiếng Anh cho trẻ thì nguồn tiếng Anh phải đảm bảo đúng chuẩn (băng đĩa, người bản xứ dạy…) Nếu trẻ phát âm sai từ nhỏ thì sau này rất khó để sửa lại. Hàng ngày chúng ta nên bật băng cho trẻ nghe từ 10 – 15 phút để trẻ tiếp xúc và gần gũi hơn với môi trường tiếng Anh. Đó có thể là những bài hát đơn giản, vui nhộn nhịp điệu tươi vui để bé có thể vừa vận động và vừa học hát một cách tự nhiên nhất.

  Hãy cho trẻ làm quen với các từ khóa mới thông qua tranh ảnh, vật minh họa cụ thể. Ví dụ chỉ vào trái táo nói an apple, nhìn hình con chó nói a dog…

  Khi dạy tiếng Anh cho trẻ bạn không giải nghĩa tiếng Việt cho trẻ mà hãy để trẻ hiểu bằng khái niệm. Ví dụ như không được giải thích dog là con chó mà thay vào đó hãy giải thích con chó là động vật có nhiều lông, hay sủa gâu gâu, vẫy đuôi mỗi khi nhìn thấy chủ của nó…

  6 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG VIỆC DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ MẦM NON

  Nguyên tắc thứ 1 – Chơi hơn dạy

  Đừng dạy tiếng Anh cho trẻ cố định theo một giáo trình nào cả mà hãy tạo ra một sân chơi tiếng Anh đa dạng nhiều màu sắc cho trẻ dễ tiếp thu hơn.

  Bạn hãy hướng dẫn cho bé cách làm chủ sân chơi đó và từng bước bổ sung các hoạt động khác nhau tùy vào theo khả năng tiếp thu của của trẻ ít hay nhiều.

  Nguyên tắc thứ 2 – Hoạt động, hình ảnh nhiều hơn lý thuyết

  Nguyên tắc thứ 3 – Nói nhiều hơn nghe viết

  Thực tế cho thấy kỹ năng nói thường dễ học và dễ bắt chước hơn là kỹ năng viết. Khi trẻ học nói tốt, sẽ xây dựng tâm lý tự tin hơn khi nói tiếng Anh. Nói tốt, phát âm chuẩn thì sẽ dẫn đến nghe tốt, từ đó giúp cho việc viết tiếng Anh cũng dễ dàng hơn. Do vậy ngay từ đầu chúng ta hãy giúp trẻ phát ẩm tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất.

  Nguyên tắc thứ 4 – Phân biệt rạch ròi hai ngôn ngữ (Anh – Việt)

  Mặc dù đây là giai đoạn mà trẻ nhận thức ngôn ngữ mới rất nhanh và tốt. Tuy nhiên nếu như cách dạy song ngữ của bạn không tốt sẽ dễ khiến trẻ bị loạn ngữ, nói lẫn lộn. Vì vậy hãy giúp trẻ phân biệt rõ ràng đâu là tiếng Anh, đâu là tiếng Việt. Không được lạm dụng ngôn ngữ để nói câu một nửa tiếng Anh, một nửa tiếng Việt.

  Nguyên tắc thứ 5- Hãy khuyến khích, động viên trẻ

  Trẻ con rất thích được động viên và khen thưởng. Vì vậy sau mỗi bài học tiếng anh bạn hãy động viên con trẻ bằng những lời nói khích lệ, thưởng cho chúng những món quà nhỏ như kẹo, quả, đồ chơi hoặc cho trẻ những điểm số cao. Những điều này sẽ khích lệ tinh thần của trẻ để trẻ cố gắng học tốt và có tinh thần ham học hỏi hơn.

  Nguyên tắc thứ 6 – Hãy kiên trì dạy ngoại ngữ cho bé

  Học song ngữ là công việc không hề đơn giản chút nào, nó đòi hỏi không chỉ nhận thức của trẻ phải tốt mà còn cả sự kiên trì của bố mẹ và thầy cô dạy. Đừng sốt ruột đòi hỏi có kết quả ngay vì học ngôn ngữ là công việc lâu dài, người xưa có câu” mưa ngâu thấm đất”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non
 • Những Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non Như Dạy Tiếng Mẹ Đẻ
 • Chương Trình Dạy Tiếng Anh Mầm Non: Nhiều Tham Vọng
 • Khi Trẻ Mầm Non Làm Quen Tiếng Anh
 • Kinh Nghiệm Làm Giáo Án Dạy Tiếng Anh Mầm Non
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×