Nghe Tiếng Anh Có Phụ Đề Song Ngữ

--- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Tiếng Anh Song Ngữ
 • Tài Liệu Tiếng Anh Kế Toán Song Ngữ
 • Dạy Bé Tiếng Anh Qua Sách Song Ngữ: Không Thể Bỏ Qua 4 Cuốn Này!
 • Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh Song Ngữ
 • 7 Cuốn Sách Song Ngữ Cho Bé Kinh Điển Giúp Bé Học Tiếng Anh
 • nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ

  1. Học nghe tiếng Anh qua bài hát có phụ đề song ngữ

  Bạn cảm thấy nghe tiếng Anh rất khó và học nghe rất nhàm chán? Hãy thử phương pháp học nghe tiếng Anh qua các bài hát Anh ngữ, giai điệu của những bản nhạc yêu thích sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Học nghe tiếng Anh qua bài hát có phụ đề song ngữ đơn giản bởi trong các bài hát thì những từ vựng, câu tiếng Anh trở nên mềm mại, có vần điệu và lôi cuốn khiến bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn không còn mang nặng áp lực học hành nữa. Ngoài ra các bài hát có phụ đề kèm theo để bạn có thể theo ca sĩ dễ dàng.

  Trước tiên, bạn nên “khởi động” bằng những ca khúc Pop Ballad nhẹ nhàng với giai điệu chậm, dễ nghe cùng với ca từ phổ thông, dễ hiểu. Bạn hãy nghe đi nghe lại nhiều lần, hát theo phụ đề song ngữ ở dưới mỗi clip. Sau này bạn có thể ngân nga những ca khúc tiếng Anh mà bạn yêu thích.

  Bạn có thể tìm các bài hát đơn giản nghe tiếng Anh ở trên youtube, studynhac và học tiếng Anh qua bài hát của English4u.

  2. Học nghe tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ

  Học nghe tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ là phương pháp rất hiệu quả giúp bạn vừa học vừa giải trí. Qua phim bạn sẽ học được những câu giao tiếp thông dụng, đơn giản, ngắn gọn mà lại gần gũi với cuộc sống sinh hoạt của chứng ta. Không những thế qua phim còn học được cách phát âm và ngữ điệu của diễn viên.

  Bạn có thể xem phim trên chuyên mục học tiếng Anh qua phim của English4u, có rất nhiều bộ phim phù hợp và có phụ đề để bạn luyện nghe.

  3. Học nghe tiếng Anh qua tin tức có phù đề song ngữ

  Thường thì các bản tin sẽ không quá dài chỉ trong 15 phút, giọng đọc chậm và có transcript trực tiếp bên dưới video để bạn có thể vừa nghe, vừa suy ngẫm và hiểu được nội dung tin tức được nói đến. English4u cũng xin giới thiệu tới bạn một số kênh bản tin nổi tiếng và hữu ích như BBC, VOA, CNN…

  Đặc biệt trên English4u có chuyên mục nghe tiếng Anh qua báo chí. Đây là một cách nghe hay giúp bạn nâng cao trình độ nhanh chóng.

  4. Nghe tiếng Anh qua youtube có phụ đề song ngữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Closer Song Ngữ
 • Đọc Báo Song Ngữ Anh
 • Học Tiếng Anh Bằng Cách Đọc Truyện Song Ngữ. Tại Sao Không?
 • Báo Giá Sách Song Ngữ Cho Bé, Sách Thông Minh Cho Bé, Sách Song Ngữ Giúp Bé Học Tiếng Anh, Tiếng Việt, Sách Tập Nói, Giúp Bé Nhận Biết Màu Sắc (Tặng Kèm Bút, Xóa) Chỉ 82.000₫
 • Đọc Báo Sách Song Ngữ Giúp Tiếng Anh Lên Như Diều Gặp Gió
 • Học Tiếng Anh Qua Video Có Phụ Đề Song Ngữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Cuốn Sách Song Ngữ Anh
 • Sách Điện Tử Tự Học Tiếng Anh Song Ngữ
 • Tin Tức Song Ngữ Anh Việt
 • Học Tiếng Anh Qua Các Website Đọc Báo Song Ngữ Anh
 • ​học Tiếng Anh Qua Báo Song Ngữ
 • ID – Thông số

  KPC – eight nine seven five zero four – C : KPC897504C

  Can you move your head? Your eyes now? Cervical and optical animation checked. Now, give your initialization text – Cô có thể chuyển động đầu được chứ? Giờ đến mắt cô! Cử động bề ngoài và thị giác ổn. Giờ hãy đọc cho tôi mô tả mặc định của cô.

  Hello. I am a third generation AX400 android. I can look after your house; do the cooking, mind the kids. I organize your appointments. I speak 300 languages and I am entirely at your disposal as a sexual partner. No need to feed me or recharge me. I am equipped with a quantic battery that makes me autonomous for 173 years. Do you want to give me a name? – Xin chào tôi là người máy thế hệ thứ 3 – HEX400. Tôi có thể dọn dẹp nhà cửa của bạn, nấu nướng, chăm sóc trẻ em. Tôi xắp xếp lịch trình các cuộc gặp mặt của bạn. Tôi có thể nói 300 thứ tiếng. Tôi cũng sẵn sang làm bạn tình của bạn. Bạn không cần phải cho tôi ăn hay xạc lại pin cho tôi. Tôi được trang bị pin lượng tử giúp tôi có thể hoạt động trong vòng 137 năm. Anh có muốn đặt tên cho tôi không.

  Yeah, From now on your name is Kara. – Có, từ giờ trở đi, tên của em sẽ là Kara.

  My name is Kara – tên tôi là Kara.

  Initiazation and memorization checked. Now can you move your arms…. Upper limb connection checked… Now, say something in German… Say it in French… OK.. now, sing something in Japanese. Mutilingual verbal expssion checked. Go aheah, take a few steps…. Locomotion checked. Great! You are ready for work, honey! – Các cài đặt ban đầu và bộ nhớ đã được kiểm tra. Cô có thể chuyển động tay của mình không. Các kết nối phía trên đã được kiểm tra. Giờ, cô có thể nói điều gì đó bằng tiếng Đức không. Nào hãy nói điều đó bằng tiếng Pháp. Giờ hãy hát gì đó bằng tiếng Nhật đi. Các biểu hiện về đa ngôn ngữ đã được kiểm tra. Nào, giờ hãy đi vài bước được chứ. Các cử động cơ bản đã kiểm tra xong. Tuyệt vời, giờ cô đã sẵn sang để làm việc rồi.

  What is going to happen to me now? – Chuyện gì sẽ sảy ra với tôi tiếp theo?

  Ahh, we will reinitialize you and sent to a store to be sold. – chúng tôi sẽ khởi dộng cô và đưa vào cửa hàng để cô được bán.

  Sold? I am a sort of a merchandise. Is that right? – bán ư? – Tôi là một loại hàng hóa sao?

  Yeah, uh, of course. You are merchandise, baby! I mean, you are a computer with arms and legs and capable of doing all sort of things. And you are worth a fortune! – À, vâng, tất nhiên cô là một lại hàng hóa. Ý tôi là cô là một chiếc máy tính có chân và tay, và còn có khả năng làm tất cả mọi việc. Và cô đáng giá cả gia tài.

  Oh, I see it. I thought! – à, vâng, tôi hiểu rồi. Tôi đã nghĩ.

  You thought! What did you think? – cô nghĩ ư. Cô đã nghĩ gì thế?

  I thought… I was alive. – tôi đã nghĩ mình là vật thể sống.

  Shit! What is this crap? That is not a part of the protocol. More memory components going off the rails. … Ok. Recording. Defective model! Disassemble and check the required components. – Chết tiệt, chuyện gì thế này, đây không phải là một phần của lịch trình. Chỉ số bộ nhớ đang đi sai hướng. được rồi, ghi chú, mẫu này bị hỏng. Tháo rỡ và kiểm tra các bộ phận.

  You are disassembling me, but why! – anh đang tháo giỡ tôi, nhưng tại sao vậy.

  You are not supposed to think that sort of staff. You are not supposed think at all, period! You must have a defective piece or software problem somewhere. – về cơ bản cô không được có những ý nghĩ đó. Cô không được nghĩ gì cả, vậy thôi. Có thể cô đã bị nhiễm vi rút hay có vấn đề nào ở bộ phận nào đó.

  No. No, I feel perfectly fine, I assure you! Everything is alright! I answered all the test correctly, didn’ t I? – không, không, tôi cảm thấy hoàn hảo. Tôi chắc chắn đó. Mọi thứ đều ổn. Tôi trả lời đúng tât cả các câu hỏi mà, đúng không.

  Yeah, but your behavior is non- standard – đúng, nhưng mà hành vi của cô thì khogn đạt đúng chuẩn mực.

  Please! I am begging you, please, don’t disassemble me. – làm ơn, tôi cầu xin anh, làm ơn đừng tháo giỡ tôi.

  I am sorry, honey, but defective models have to be eliminated. That is my job! If a client comes back with a complaining, I gonna have some explaining to do. – Tôi xin lỗi, cô bé, nhưng các mẫu bị lỗi đều phải được kiểm soát. Đó là công việc của tôi. Nếu như khách hàng quay lại và than phiền , tôi sẽ phải giải thích rất nhiều.

  I won’t cause any problems, I promise! I will do anything announced, I won’t say any word. I won’t think anymore. But I’ve only just been born, you can’t kill me yet.Stop, you, please stop. I am scared!!! … I want to live! I am begging you!- – Tôi hứa sẽ không gây rắc rối. Tôi sẽ hoàn thành công việc được giao và không hé nửa lời. Tôi sẽ không nghĩ thêm gì nữa. tôi vừa mới được sinh ra, anh không thể giết tôi. … Dừng lại, anh, làm ơn dừng lại! Tôi sợ! Tôi muốn được sống! Tôi cầu xin anh đấy.

  Thanks! – cảm ơn anh!

  My God – Trời ơi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 5
 • Bài Tập Theo Chủ Đề Toán Song Ngữ Lớp 5
 • Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề : Top 3 Truyện Song Ngữ Hay Nhất
 • List Các Website Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Từ Vựng Tiếng Anh Về Tiền
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Phụ Đề Song Ngữ Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Qua Phim Song Ngữ Của Ecorp English
 • Trào Lưu Học Tiếng Anh Qua Video Song Ngữ
 • Bật Mí Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • How I Met Your Mother
 • Học Tiếng Anh Qua Film The Note Book
 • – Học tiếng Anh qua phim đầu tiên bạn sẽ thấy rất thoải mái. Học mà xem, xem mà học, với tâm lý đó bạn sẽ bắt đầu việc học rất thuận lợi.

  – Với việc học qua phim, bạn sẽ được học tiếng Anh trong các ngữ cảnh cụ thể, cách sử dụng từ, cụm từ rất thực tế thay vì những câu chữ vô hồn trên bảng hoặc trên các trang giấy. Bên cạnh đó, việc phát âm của bạn sẽ được nâng cao, việc nối từ, lên giọng, xuống giọng cũng không còn làm khó bạn nữa.

  – Tăng khả năng đoán từ hoặc hiểu câu mà có khi chẳng biết nghĩa của mỗi từ trong đó. Đúng vậy, qua biểu hiện của diễn viên, qua tình huống đang diễn ra, qua nội dung tổng thể của phim, bạn hoàn toàn có thể đoán từ như “thám tử”.

  2. Cách học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ Anh-Việt: Nhược điểm

  – Một số phim có lời thoại khó hiểu, diễn viên nói quá nhanh…những điều này cũng rất dễ làm bạn không có hứng thú học và đôi khi là muốn tắt luôn cả tivi. Điều này hoàn toàn không nên, bởi Studytienganh sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó ở phần tiếp theo.

  3. Cách học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ Anh-Việt: Các bước để học tiếng Anh qua phim

  – Bước 1: Chọn phim phù hợp với trình độ

  Đây là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng cho người lựa chọn phương pháp học tiếng Anh qua phim. Một bộ phim phù hợp sẽ mang đến cho bạn cảm hứng học và đạt được hiệu quả của việc học.

  Vậy phim như thế nào là phù hợp với trình độ của bạn?

  Nếu bạn là người mới bắt đầu, vốn từ còn khiêm tốn, kỹ năng nghe chưa được rèn luyện nhiều, bạn không thể xem một bộ phim mà diễn viên nói nhanh như “máy bắn”, lời thoại chạy liên tục như chân vận động viên. Hãy thử sức mình với những phim với lời thoại đơn giản, tốc độ nói của diễn viên không quá nhanh. Một số gợi ý bạn có thể sử dụng khi học tiếng Anh qua phim: How I met your mother, Dexter’s Laboratory, Glee… hoặc bạn có thể xem phim hoạt hình dành cho trẻ em.

  Nếu khi xem bạn chỉ hiểu được dưới 50% nội dung phim thì có nghĩa là bạn nên chọn phim khác để xem rồi. Và khi bạn xem mà hiểu 100% rồi thì cũng phải chuyển sang phim nặng ký hơn rồi đấy! Nếu bạn nắm được khoảng 70 – 80% nội dung phim là phù hợp rồi đấy!

  Glee: Một gợi ý hay cho ai yêu âm nhạc và muốn học tiếng Anh qua phim

  Bước 2: Bắt đầu xem phim và học nào!

  Ban đầu, bạn hãy chia phim thành các đoạn riêng lẻ, độ dài tùy thuộc vào đoạn hội thoại, như: nội dung, số câu, độ dài câu…Về cơ bản thì bạn nên chia thành các đoạn từ 3 đến 5 phút. Đối với những đoạn có lời thoại khó, dài và nhiều từ mới thì không để dài, như vậy sẽ gây căng thẳng, khó nắm bắt.

  Hãy nghe mỗi đoạn khoảng 1 đến 2 lần, hãy tạm dừng để ghi chú khi cần thiết.

  Ghi ra giấy các từ cần lưu ý, tra nhanh nghĩa của từ (hay cấu trúc) cần nhớ. Tốt nhất là sử dụng từ điển Anh – Anh. Bạn không cần nhớ ngay lập tức các từ mới, hãy để khi kết thúc ôn lại một lượt, tô đậm những chỗ quan trọng.

  Cố gắng bắt chước các câu hội thoại trong quá trình học. Ghi âm để kiểm tra (Khi mới bắt đầu, có thể khi nghe lại bạn sẽ cảm thấy giọng mình quá tệ nhưng với sự kiên trì của mình, chắc chắn bạn sẽ phát âm chuẩn như người bản xứ thôi).

  Một việc cực kỳ quan trọng trong lúc học tiếng Anh qua phim là không được bỏ cuộc. Có thể việc dừng để nghe hội thoại, ghi từ, phát âm…sẽ làm bạn thấy khó khăn. Ban đầu, ai cũng vậy nhưng hãy chăm chỉ, thành quả xứng đánh sẽ dành cho bạn.

  Bước 3: Học tiếng Anh qua phim không cần phụ đề

  Bước 4: Quay lại bước 1 và thực hiện đến bước 3 hằng ngày.

  Sau khi nghiền xong 1 phim, hãy tiếp tục thực hiện lặp đi lặp lại các bước mà bạn đã làm. Quá trình học tiếng Anh qua phim cần rất nhiều sự kiên trì, bạn hãy cố gắng duy trì để tạo thành thói quen. Có thể thời gian đầu, bạn mất khá nhiều thời gian để học xong một phim nhưng sau khi đã quen với việc học này, chắc chắn việc học tiếng Anh qua phim không còn làm ngốn thời giờ của bạn đâu.

  THANH HUYỀN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 2: Hướng Dẫn Phát Âm Các Nguyên Âm Đơn Dài Trong Tiếng Anh
 • 🥇 Các Nguyên Âm Trong Tiếng Anh (Học Nhanh)
 • Cách Phát Âm 12 Nguyên Âm Đơn Trong Tiếng Anh
 • Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Về Các Lỗi Phát Âm Phổ Biến
 • 4 Lý Do Bạn Nên Chú Trọng Vào Phát Âm Khi Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Friends Phụ Đề Song Ngữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Phim Như Thế Nào
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào Là Hiệu Quả ?
 • Hương Giang Idol Khoe Khả Năng ‘bắn’ Tiếng Anh Như Gió Tại Thái Lan
 • Hương Giang Idol Kể Về Ngày Chuyển Giới Đau Đớn Ở Thái Lan
 • Hương Giang Idol: Từ Con Trai Duy Nhất Đến Hoa Hậu Chuyển Giới
 • Học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ là một hình thức học hiệu quả đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng và gợi ý cho bạn bè cùng tham gia. Studytienganh hôm nay mang đến bài viết Cách học tiếng Anh qua phim Friends phụ đề song ngữ nhằm cung cấp thêm cho bạn một bộ phim đáng để các bạn sử dụng làm “tài liệu” học tập của mình.

  Có thể một số bạn đã từng nghe qua về bộ phim truyền hình nổi tiếng này nhưng để tiện cho những người học mới, Studytienganh xin tóm lược sơ qua trước khi chúng ta cùng tìm hiểu về cách học.

  Phim Friends là bộ phim dài tập gồm 10 phần, tổng cộng có 238 tập. Phim là câu chuyện về nhóm 6 người, trong đó có 3 nam và 3 nữ. Bắt đầu phim, các nhân vật chỉ mới mười tám, đôi mươi, trẻ trung, tràn ngập nhiệt huyết và tình yêu. Khi bước chân vào cuộc sống của người trưởng thành, họ phải đối mặt với rất nhiều điều của cuộc sống, bỏ lại những giận hờn vô tư của tuổi thanh xuân. Monica Geller-Bing (do diễn viên Courteney Cox thủ vai) và Chandler Bing (Matthew Perry đóng) kết hôn, chuẩn bị cho đứa con đầu lòng với rất nhiều khúc mắc gia đình thì Ross Geller ( do David Schwimme đóng) và Rachel Green (được nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Aniston đảm nhiệm) lại có những vấn đề gay cấn hơn từ những cung bậc của tình yêu rồi kết hôn, li dị và sinh con. Hai nhân vật chính còn lại Joey Tribbiani (Matt LeBlanc) và Phoebe Buffay-Hannigan (Lisa Kudrow) tuy không cùng một con đường nhưng luôn xuất hiện với những tình huống rất thú vị. Mặc dù các nhân vật đều phải đối mặt với những vấn đề của cuộc sống nhưng khi xem phim Friends bạn sẽ có những phút giây thư giãn thật sự.

  Phim Friends phát sóng lần đầu vào tháng 9 năm 1994 và được duy trì suốt 10 năm liền, vào tối thứ 5 hàng tuần. Mỗi tập phim “Friends” kéo dài 30 phút được công chiếu rộng rãi trên mạng lưới truyền hình của NBC, thu hút sự quan tâm đặc biệt của hơn 100 triệu khán giả Mỹ.

  Học tiếng Anh qua phim Friends: rất thú vị

  2. Học tiếng Anh qua phim Friends: Cách học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Chọn Khóa Học Hè Tiếng Anh Trẻ Em Như Thế Nào?
 • Trẻ Em Mỹ Học Mỹ Thuật Như Thế Nào?
 • Cho Trẻ Em Học Tiếng Anh Sớm Lợi Như Thế Nào?
 • “how Do You Learn English?”
 • Ebook Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Hàn Qua Phim Có Phụ Đề Song Ngữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Ngành Tiếng Hàn Ra Trường Làm Công Việc Gì ?
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Bà Rịa
 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Bà Rịa
 • Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả
 • Những App Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất
 • Học tiếng Hàn qua phim

  Học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ – Phim Hàn sub Hàn

  Mời các bạn tiếp tục học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ cùng chúng mình! Tập phim là câu chuyện kể về tình đơn phương của cô em gái dành cho “bạn trai của chị gái”. Với những tình huống dở khóc dở cười, các bạn sẽ có những phút giây “vừa học vừa chơi” đầy thú vị!

  Học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ – Phim Hàn sub Hàn

  V/A – 네요

  Cấu trúc – 네요 được sử dụng sau thân động từ hoặc tính từ để thể hiện sự ngạc nhiên hay cảm thán về hành động, tính chất nào đó.

  Chú ý: Ví dụ:

  Đúng là càng nghĩ càng tức!

  Không có người cầm cặp nhỉ?

  Xe chở cặp sách là cậu nhỉ?

  V – 냐 ?/ 니 ?

  Ở lối nói 반말 – ngang hàng – 냐 ?/ 니 ? đứng sau động từ trở thành câu hỏi. Thông thường từ để hỏi – 냐 ? được các bạn nam sử dụng nhiều hơn, các bạn nữ thường dùng – 니 ?(mang tính chất thanh cao, nữ tính). Tuy nhiên cũng có trường hợp các bạn nữ dùng – 냐 ? thể hiện lối nói nghịch ngợm, cá tính.

  Ví dụ:

  Cậu gần đây chơi game gì thế?

  Sao không giống anh trai chút nào

  2.Hội thoại trong phim song ngữ Hàn Việt

  Cậu vẫn còn một cái nữa đúng không?

  Tôi trở thành máy bán hàng tự động của tên nhãi này!

  Việc lúc đó là do sơ suất thôi.

  Nhưng sẽ nói cho người yêu của anh tớ

  Nếu thích thì có thể làm vậy chứ

  Anh trai tớ có bạn gái rồi

  Tớ cũng biết anh cậu là bạn trai của chị tớ

  Nhưng vì đó chỉ là sơ suất thôi

  Tớ sẽ xem xét hành động của cậu

  Tớ là cái xe kéo bánh mì của cậu à

  Sao không giống anh trai chút nào vậy?

  Thật là càng nghĩ càng bực mà

  Không có người cầm cặp cho

  Gần đây chơi game nào không?

  Các bạn vừa học tiếng Hàn qua phim có phụ đề song ngữ! Để được tiếp tục có những bài học tiếng Hàn hấp dẫn mời bạn tham khảo bài viết bên dưới!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Mất Thời Gian Bao Lâu
 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tốt Và Rẻ?
 • Học Nghe Tiếng Hàn Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao
 • Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Cho Người Mới Bắt Đầu?
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Phụ Đề Song Ngữ, Karaoke

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘karaoke’ Và Học Tiếng Anh Qua 10 Bài Hát
 • We Don’t Talk Anymore Học Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • All Of Me (John Legend) Học Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Tổng 5 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Let It Go Có Lời Dịch Hay
 • Giọng điệu của những bài hát tiếng Anh phụ đề song ngữ tuy có chút khô khan, nhưng khi học nhiều sau này bạn sẽ có khả năng nói tiếng Anh mềm mại dễ nghe, lịch sự, nhất là các bạn nữ. Khi đó ưu điểm của việc học tiếng Anh qua bài hát phụ đề song ngữ, karaoke bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ bao gồm các tiêu chí như:

  – Dễ học, không nhàm chán vì bài nào hay thì bạn học không ép buộc.

  – Phát âm tiếng Anh chuẩn, đương nhiên vì ca sỹ không thể ngọng.

  – Hát karaoke tiếng Anh nhiều còn giúp bạn luyện đọc tiếng Anh tốt.

  – Nam thì nên học qua các bài hát ca sỹ nam thể hiện và nữ thì học các bài hát do ca sỹ nữ thể hiện. Điều này đúng vì đương nhiên khi ta hát Karaoke tiếng Việt cũng vậy.

  – Nếu bạn đã nghe tốt thì bản năng tự nhiên khiến bạn sẽ nói tốt. Nên bạn đừng lo lắng khi học qua video mà nghe nhiều trong khi nói ít.

  – Luyện nghe kết hợp xem video có phụ đề giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc tốt.

  – Khi giao tiếp với người nước ngoài nếu bạn nghe hiểu tốt mà nói kém thì có thể dùng tay để nói vậy nên nhiều người nói tiếng Anh hay vung tay, vung chân là thế.

  – Kỹ năng giao tiếp là khả năng nói và xử lý tình huống tốt.

  – Để có kỹ năng giao tiếp tốt học từ các bài giảng sẽ cảm thấy rất chán và khó

  – Học giao tiếp bằng việc xem phim phụ đề Anh Việt sẽ biết giao tiếp rất nhanh, nhất là với những câu giao tiếp ngắn gọn, tiếng lóng…

  Phương pháp học tiếng Anh qua bài hát: 1. Trước khi nghe bài hát.

  Mỗi lần, trước khi nghe một bài hát, bạn nên đọc trước đoạn lời song ngữ của bài hát đó. Bạn chú ý, không cần phải hiểu hết các câu. Vì tùy theo trình độ của bạn, nhưng bạn nên cố gắng đọc hiểu những đoạn điệp khúc hoặc những câu mà bạn thấy hay, thích trong bài hát đó.

  2. Trong khi nghe bài hát.

  Việc nghe đi nghe lại 2 hoặc 3 lần một bài hát không có gì là khó.

  – Lần thứ nhất: Bạn nên vừa nghe vừa xem, vừa đọc lời tiếng Anh của phụ đề bài hát. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm thêm nhiều bào hát tiếng Anh có phụ đề song ngữ, cungfn hiều nội dung khác nhau

  – Lần thứ hai: Dù chưa hiểu hết lời bài hát nhưng bạn không nhìn sub nữa và bạn nghe, thưởng thức, đồng thời tự đoán, nghe hiểu để tiếng Anh dần dần đi vào trí nhớ của bạn.

  3. Sau khi nghe bài hát.

  Bạn không nên áp đặt rằng xem xong là xong, bạn nên dành khoảng 2 đến 3 phút để nhẩm, điểm qua một vài câu mà bạn có thể nhớ trong bài hát đó, nhất là những câu điệp khúc hay mà sau này thi thoảng bạn nhớ lại có thể nghêu ngao hát lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Kinh Điển Giúp Bạn “master” Học Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Kho Tàng Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Từng Trình Độ
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Bài Hát Kinh Điển
 • Học Nghe Tiếng Anh Qua 6 Bài Hát Kinh Điển Của 6 Thập Kỉ
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Something Just Like This
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Song Ngữ Tại Englishcenter

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bộ Phim Kinh Điển Không Thể Bỏ Qua Khi Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Song Ngữ
 • Đánh Giá Chất Lượng Nhờ Review Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online
 • Top 8 Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Vừa Túi Tiền Sinh Viên
 • Review Một Số Nơi Mà Mình Đã Học Tiếng Anh (Phần 3)
 • Review 30 Trung Tâm Học Tiếng Anh Tại Hà Nội Cho Mọi Đối Tượng (P1)
 • Như chúng ta đã biết phim ảnh là một môn nghệ thuật kết hợp rất nhiều yếu tố cũng như là kết hợp những môn nghệ thuật khác với nhau. Chính vì vậy mỗn một tác phẩm điện ảnh là sự đầu tư công phu về hình ảnh, câu thoại đến ngữ cảnh của từng phân cảnh. Vì vậy mà muốn học tiếng anh cách tốt nhất bạn nên lựa chọn học tiếng anh qua phim để có thể học được rất nhiều thứ từ đó. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích của học tiếng anh qua phim là như thế nào?

  Lợi ích của việc học tiếng anh qua phim có phụ đề song ngữ

  Tiếng anh là một ngôn ngữ thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt với Việt Nam chúng ta – một đất nước đang ở giai đoạn phát triển cần phải được đầu tư về mọi mặt, mở cửa kinh tế hội nhập với thế giới để đạt được những lợi ích lớn lao nhất của nhân loại.

  Học phim có phụ đề song ngữ

  Vì vậy khi chúng ta mở cửa kinh tế cũng như là có thể tiếp cận dễ dàng hơn với những nền kinh tế phát triển trong và ngoài khu vực cùng với một tâm thế sắn dàng hội nhập cũng như là cùng trải nhiệm. Học tiếng anh qua phim là một phần của việc học tiếng anh, sử dụng phương pháp này giúp chúng ta cớ thể học tiếng anh một cách hiệu quả nhất, đặc biệt với những phim có phị đề song ngữ làm cho việc học tiếng chở nên dễ dàng hơn cả, cùng với đó là học cách phát âm, ngữu pháp cấu trúc câu trong mọi hoàn cảnh.

  Có thể nói học tiếng anh qua phim có phụ đề song ngữ giúp cho người học tiết kiệm được thời gian, chi phí ctrong quá trình học. Hơn thế nữa học tiếng anh qua phim có phụ đề song ngữ làm cho người học không bị nhàm chán, chúng ta có thể kết hợp vừa giải trí vừa học tiếng mà vẫn đạt được kết quả ngoài mong đợi. Vì vậy đây là một phương pháp học tiếng anh hưu hiệu được sử dụng nhiều nhất hiên nay.

  Học tiếng anh qua phim có phụ đề song ngữ ở đâu?

  Để có thể tìm kiếm được những bộ phim hay, ý nghĩa thu hút người xem không phải là điều dễ dàng với người học. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn được địa chỉ trang web tin cậy cung cấp cho chúng ta những bộ phim thực sự ý nghĩa để chúng ta có thể phục vụ cho việc học. Englishcenter là trang tin tức tiếng anh lớn nhất hiện nay. Tại đây người học không chỉ được tiếp cận với những thông tin bổ ích mà còn được tiếp cận với những bộ phim có phụ đề song ngữ đơn giản, dễ hiểu và lôi cuấn người học.

  Đến với Englishcenter để có thể học tiếng anh hiểu quả hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Trung Tâm Anh Ngữ Dành Cho Bạn Ở Quận 2
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả Và Nhanh Chóng
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát, Liệu Có Thực Sự Cải Thiện Được Khả Năng Giao Tiếp?
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả Nhất!
 • 3 Bước Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Starboy Cùng Phụ Đề Song Ngữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Thiếu Nhi Nổi Tiếng (Phần 2)
 • Tổng Hợp Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1 Hiệu Quả
 • Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1: Lợi Ích Của Việc Học Song Ngữ
 • Sách Học Cho Bé 4 Tuổi
 • Top 11 Đồ Chơi Làm Quà Cho Bé Gái 4 Tuổi Tốt Nhất Năm 2022
 • House so empty, need a centerpiece

  20 racks a table cut from ebony

  Cut that ivory into skinny pieces

  Then she clean it with her face man I love my baby

  You talking money, need a hearing aid

  You talking bout me, I don’t see the shade

  Switch up my style, I take any lane

  I switch up my cup, I kill any pain

  Every day a nigga try to test me, ah

  Every day a nigga try to end me, ah

  Pockets overweight, gettin’ hefty, ah

  Coming for the king, that’s a far cry, ah

  I come alive in the fall time, I

  No competition, I don’t really listen

  I’m in the blue Mulsanne bumping New Edition

  Look what you’ve done

  I’m a motherfuckin’ starboy

  Look what you’ve done

  I’m a motherfuckin’ starboy

  Tao sẽ khiến mày phải cảm thấy tồi tệ nhất

  Xe tao đi sẽ còn sáng bóng hơn cả đôi giày mày dành để đi nhà thờ

  Tao mua con xe hơn 1,2 triệu đô chỉ để chọc tức mày

  Tất cả những con Lamborghini đỏ mà tao mua chỉ là để chọc tức mày mà thôi

  Tất cả những đồ chơi này đều không phải hàng tao thuê mướn

  Tiền tao kiếm được trong 1 tuần mày làm cả năm cũng chưa đủ

  Những cô chân dài bên tao, mày còn lâu mới với được

  Kể cả những cô theo đuổi tao, mày cũng khó mà có được

  Hãy nhìn xem mày đã làm gì

  Trong khi tao là một ngôi sao

  Hãy nhìn xem, mày là cái gì

  Còn tao là cậu bé vàng

  Biệt thự tao trống vắng, tao cần thêm nội thất

  Những cọc tiền 20 đô nằm trên bàn gỗ

  Cô em kia đang cắt chiếc ngà voi thành những mảnh vụn

  Rồi dùng chúng để hít thuốc, trời ơi, tao yêu cô ấy mất rồi

  Nếu mày khoe tiền, hãy để tao đeo máy trợ thính đã

  Còn mày nói xấu tao sau lưng, tao chả thèm bận tâm

  Chỉ cần thay đổi phong cách, tao đã là chủ cuộc chơi

  Nâng ly lên, tao quên mọi nỗi đau

  Để một thằng da đen như tao nổi tiếng như Brad Bitt

  Trở thành huyền thoại của mùa thu, giành được giải thưởng toàn năm như một tay siêu trộm

  Mua cho mẹ tao căm biệt thự cùng con xe mới

  Giờ bà ấy đi chợ cũng như bà hoàng

  Trần xe Rolls Royce Warith of Khan làm tao cảm giác như đang bay ngoài vũ trụ

  Mấy em gái phát rồ khi nghe thấy bài hát này

  Phóng xe với tốc độ 100mph khiến tao gần hơn với chúa

  Nhưng tao không cầu tình yêu, mà chỉ nguyện cầu cho chiếc xe mà thôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Địa Chỉ Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Miễn Phí
 • Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Như Thế Nào
 • Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thế Nào?
 • Lý Do Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Lời Dịch Coming Home (Ft. Dirty Money & Skylar Grey), Loi Bai Hat Coming Home (Ft. Dirty Money & Skylar Grey) P. Diddy Coming Home (Ft. Dirty Money & Skylar Grey) Vietsub
 • Mẹo Xem Phim Phụ Đề Song Ngữ Trênkhông Giới Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Hàn Học Tiếng Anh Qua Phim Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Chủ Động Học Tiếng Anh Qua Phim Trên Netflix Từ A
 • 4 Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Qua Xem Phim
 • Xem Phim Và Học Tiếng Anh Thật Là Cool Nhưng Làm Sao Cho Đúng Cách
 • Top 5 Phim Hoạt Hình Giúp Bạn “nâng Trình” Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Có 1 cách thông minh để học tiếng anh trong thời điểm mấy bé lười học nhưng lại ghiền xem phim như hiện nay. Đó là học tiếng anh thông qua các bộ phim có phụ đề song ngữ. Các trang web xem phim với phụ đề song ngữ nổi lên như 1 làn gió nóng thổi vào que kem tiếng anh mát lạnh. Khi que kem tan cũng là lúc bạn hiểu phim và nhai luôn cả phụ đề, với khả năng cày 1 bộ phim 20 tập trong 2 ngày thì chẳng mấy chốc bạn thành chuyên viên tiếng anh lúc nào không hay.

  Troll thế thôi, đối với mình việc xem phim có phụ đề là 1 ý tưởng khá hay nhưng bị giới hạn. Mình xin phép không kể ra vì đây là ý kiến cá nhân, nhưng thật sự đây là 1 cách học khá tốt và được tác giả Phan Ngọc Quốc trong quyển: “Cách học tiếng anh thần kỳ” đưa vào phương pháp học của anh và rất nhiều bạn đã thành công.

  1. Cách trình bày phim và sub hợp lý giúp người xem dễ tiếp thu.
  2. Phim có cập nhật đều không? Không có phim Hàn Quốc là ứ chịu đâu. 😀

  Thế thôi, nhưng với mình chỉ có duy nhất trang chúng tôi làm được điều này. Nếu không tin các bạn có thể vào trực tiếp những trang như: chúng tôi (trang này cũng khá), chúng tôi ,… là hiểu tại sao thằng chúng tôi bá như vậy.

  Mình sẵn sàng bỏ tiền ra nâng lên VIP khi học tại chúng tôi nhưng sẽ có nhiều anh em không dư dả, nhất là học sinh và sinh viên – những người đang cày cuốc(:roll) mỗi ngày.

  Ừ, thì mình muốn giúp các bạn. Hè đến rồi nên chắc các em rất rảnh và đang lên lịch trình để học tập. Đó cũng chính là lý do bài viết này ra đời.

  Đương nhiên là mình không share acc cho các bạn vì ý thức của các bạn rất kém, mình đang có dự định chia sẻ acc Netflix cho anh em. Nhưng mình hi vọng các bạn sử dụng đồ chùa thì nên tôn trọng người bỏ tiền ra.

  II. Chia sẻ tài khoản VIP chúng tôi qua file cookies để xem trên máy tính:

  Do anh em không biết nên bấm logout khi không dùng nữa, điều này khiên cookies chết liên tục. Mình có tạo bài viết mới hướng dẫn anh em truy cập acc vip của 6 trang:

  • Tài khoản vip Tienganh123.com
  • Tài khoản vip Luyenthi123.com
  • Tài khoản vip Hellochao.vn
  • Tài khoản vip Elight.edu.vn
  • Tài khoản vip Ucan.vn
  • Tài khoản vip chúng tôi

  Anh em vào bài viết này để xem hướng dẫn sử dụng nha.

  Lấy acc vip 6 trang học tiếng anh lớn nhất Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

  Lưu ý: phần bên dưới đoạn này mình không cập nhật thường xuyên nữa, nên anh em qua bài viết ở link trên nha. Vì nó ưu việt hơn, tiện hơn (không phải chờ khi cookies die), nên giải pháp này là tốt nhất hiện tại. Chúc anh em học tiếng anh thật tốt. Mọi tài nguyên trên sharengay đều miễn phí dành cho mọi người.

  Link tải J2Team Cookies

  Bước 2: tải file cookies J2Team và xem ảnh hướng dẫn import để nhập vào.

  Tiếp theo, chọn nơi lưu file studyphim.vn_15-10-2018.json vừa tải ban nãy về. Bùm!!! Bạn đã login thành công rồi đấy!

  III. Hướng dẫn xem phim trên chúng tôi miễn phí (cách này đã bị fix).

  Đầu tiên bạn cần đăng ký 1 tài khoản, mình login Facebook cho nhanh.

  Đôi với tài khoản thường, bạn bị giới hạn xem 3 phút, sẽ hiện 1 cái popup yêu cầu bạn đăng ký tài khoản VIP. Đây là điểm quan trọng, giờ làm sao để xem phim tiếp?

  Sau khi đăng nhập thành công, bạn tải file này về.

  Đây là code do 1 bạn tên Đức Ý viết ra. Link tham khảo. Sau khi tải về thành công, bạn giải nén ra thành 1 thư mục. Để ở đâu dễ nhớ xíu, ví dụ Desktop và làm theo các bước sau.

  1. Đầu tiên mở trình duyệt lên và vào mục extension.

  2. Tick chọn vào chế độ Develop mode sau đó chọn Load unpacked extension…

  3. Khi bảng này hiện ra thì chọn folder thư mục mới tải về lưu ở Desktop mình nói ở trên. Sau đó nhấn OK.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Việc Xem Phim
 • Nguyên Nhân Vì Sao Bạn Đã Học Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim, Xem Các Kênh Youtube Nhưng Không Hiệu Quả?
 • Nên Học Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim, Nghe Nhạc Hay Đọc Truyện?
 • 4 Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim
 • Những Điều Cần Thiết Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Cơ Bản
 • Hoc Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Qua Video Phụ Đề Song Ngữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Video Phim Ngắn
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cùng Chuyên Gia Tại Aloguru
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Skype Hiệu Quả Nhất (2021)
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video English Way Dvd 1
 • Cùng Tự Học Tiếng Anh Qua Video Ngắn Có Phụ Đề
 • Để các bé học được tiếng anh, và giao tiếp tiếng anh chuẩn giọng Anh Mỹ khi mà các bố mẹ không biết gì về tiếng anh hoặc bố mẹ biết mà phát âm ko chuẩn thì mình có lời khuyên dành cho bố mẹ là: ngay từ nhỏ hãy cho các bé học tiếng anh qua video phim hoạt hình có phụ đề song ngữ. Ngày chỉ 15 đến 30 phút thôi không ảnh hưởng đến mắt của bé đâu ạ. Bé sẽ bắt chước giọng chuẩn các nhân vật trong phim và tiếp thu rất nhanh.

  Như mình lấy ví dụ 2 bạn nổi tiếng nói tiếng anh như gió là: Bạn Đỗ Nhật Nam và Trần Khánh Vy. Được biết bí quyết để bạn nói tiếng anh được như người bản ngữ là do các bạn từ nhỏ được bố mẹ cho xem video và phim tiếng anh song ngữ đấy ạ.

  Các mẹ có biết:

  Trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên: theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ em càng nhỏ tuổi khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt.

  Từ kinh nghiệm thực tế cho thấy, thì điều này hoàn toàn đúng. Trong quá trình các em tiếp xúc với một ngôn ngữ thứ hai, chúng sẽ không nhận thức được rằng mình đang phải học ngôn ngữ đó. Cũng giống như tiếng mẹ đẻ, khi còn nhỏ, các bé thường hay bắt chước người lớn. Người lớn nói gì bé cũng cố gắng nói theo, bắt chước cả cách phát âm cho đến giọng điệu. Và điều đó đối với trẻ là chuyện rất bình thường, nó không hình thành suy nghĩ trong đầu trẻ là mình đang học cái gì đó. Chỉ là các bé thích và muốn làm theo. Như vậy đó là một lợi thế rất lớn, và nó được tiếp diễn hàng ngày tạo thành thói quen rất tốt. Chỉ có người lớn chúng ta khi cầm những quyển sách tiếng Anh với rất nhiều từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc bên trong, và cảm thấy học tiếng Anh là điều bắt buộc thì mới thấy khó, còn trẻ em thì không như vậy.

  Kỷ Băng Hà 3 – Ice Age 3

  Kỷ Băng Hà 2 – Ice Age 2

  Kỷ Băng Hà 4 – Ice Age 4

  Gia đình nhà Croods – The Croods

  Chú vẹt đuôi dài – Rio 2011

  Nữ Hoàng băng giá – Frozen 2013

  Kung Fu Gấu Trúc 2 2011 – Kung Fu Panda 2 2011

  Lò đào tạo quái vật 2013 – Monsters University 2013

  Kẻ cắp mặt trăng – Despicable-Me

  Trận hùng chiến sứ sở lá cây – Epic 3D 2013

  vua sư tử 1

  vua sư tử 2

  Vua sư Tử 3

  Cậu bé rừng xanh

  Oz.the.Great.and.Powerful.2013

  Cuộc phưu lưu của TinTin.

  Ø Các mẹ liên hệ với mình qua số điện thoại: 0982.547.696(Ms.Kiều) or 0971838426.

  hoặc liên hệ qua mail: [email protected]

  Facebook:

  https://www.facebook.com/profile.php?id=100006711241670

  Ø Về hình thức chuyển phim bên mình có 3 hình thức:

  +1. gửi link cho các bạn tải về máy.

  +2. Phim copy vào đĩa DVD chuyển phát nhanh cho các bạn. ( free vận chuyển cho đơn hàng nào trên 200nghin)

  +3. Đến tận nhà copy cho các bố các mẹ ở khu vực, Hà nội, Đông Anh, Mê Linh, Thái Nguyên, Sóc Sơn.(Trường hợp các mẹ có nhu cầu)

  Ø CÁc bạn có thể thanh toán cho mình qua tài khoản cá nhân hoặc gửi thẻ cào nếu muốn ạ.

  Xin Cảm ơn!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Video Có Phụ Đề Song Ngữ Truyện “kho Báu Tuyệt Vời”
 • ‘bật Mí’ Cách Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Bạn Cần Biết Và Áp Dụng Ngay
 • Tải Ebook Oxford Practice Grammar
 • 8 Lí Do Cản Trở Người Đi Làm Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100