Học Tiếng Anh Pháp Lý Ở Môi Trường Đại Học

--- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Miễn Phí 100% Học Phí Tại Hà Nội
 • Các Trung Tâm Tiếng Anh Ở Quận 7
 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận 7
 • Những Trò Chơi Hay Nhất Để Học Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Qua Zoom
 • Ngày nay, Tiếng Anh Pháp Lý (TAPL) đã trở thành một bộ phận của ngành ngôn ngữ học hiện đại, hay được gọi là một “Tiểu Ngôn Ngữ” bởi TAPL phân biệt nó rất rõ với Tiếng Anh phổ thông về cấu trúc, từ vựng, ngữ nghĩa, cú pháp,…

  I. Tiếng Anh Pháp Lý

  1. Khái niệm

  Có thể nói sự phát triển vượt bậc của xã hội loài người từ một vài thập kỷ qua đã chia nhỏ các ngành học thành nhiều ngành sâu khác nhau, trong đó có Ngôn Ngữ Luật (cấu thành của ngành Ngôn Ngữ Học). Nếu như bộ xương của kinh tế học (economics) là các mô hình toán, thì với luật học là ngôn ngữ (linguistics). Tại Hoa Kỳ, các học giả gọi đó thứ Tiếng Anh Pháp Lý (Legal English) hay Ngôn Ngữ Luật (Language of the Law). Sở dĩ thứ ngôn ngữ này trở nên đặc biệt chính là vì một số đặc điểm chính như tính riêng biệt (peculiar), tính duy nhất (uniqueness), tính mơ hồ (vagueness), tính uyển chuyển (flexibility) và tính phổ quát (universality). Ngay trong nội tại của ngành Ngôn Ngữ Luật, người ta lại chia nhỏ thành Ngôn Ngữ Hợp Đồng (Contractual Language), Ngôn Ngữ Thẩm Phán (Judge-made Language), Ngôn Ngữ Luật Sư (Language for Lawyers). Trong mỗi phần ngành, người ta nghiên cứu sâu sắc về đặc điểm (character), hình thức (form), cấu trúc (structure), bản chất (nature). Trên thực tế, sự uyển chuyển về ngôn ngữ chiếm đến 99% sự thành công của việc soạn thảo một hợp đồng hay bất kỳ một văn bản mang tính pháp lý nào. Hay nói một cách hoa mỹ của các luật sư thì hợp đồng là một trò chơi về ngôn từ. Cách nói như vậy quả là không có gì ngoa nếu chúng ta nhìn một chút lại quá trình lịch sử phát triển của Ngôn Ngữ Luật (ở đây muốn nói đến cụ thể là Tiếng Anh Pháp Lý).

  2. Lịch sử hình thành

  Trở lại với nguồn gốc của Hệ Thống Pháp Luật Chung (hay thường gọi ngắn gọn là Thông Luật). Từ thời trước khi Vương Quốc Anh ngày nay ra đời, Thông Luật được viết bằng ngôn ngữ đời thường của các cộng đồng sống rải rác khắp các vùng thuộc nước Anh ngày nay. Thời kỳ La Mã cai trị nước Anh, ngôn ngữ của luật là tiếng Latin (khoảng năm 43 SCN). Sau khi người La Mã rời khỏi nước Anh và người Anglo-Saxon xâm chiếm và cai trị nước Anh bằng hệ thống pháp luật Anglo-Saxon, ngôn ngữ luật cổ là tiếng Giéc-manh (được coi là Tiếng Anh cổ). Sau khi người Norman xâm lược nước Anh, thì ngôn ngữ luật là tiếng Pháp, phổ biến trong khoảng hơn 3 thế kỷ. Kể từ năm 1066, tiếng Latin là ngôn ngữ chính thống của các văn bản pháp luật và mãi tới năm 1730 mới được thay thế bởi Tiếng Anh (lưu ý là Tiếng Anh của ngày đó khác khá nhiều so với Tiếng Anh hiện đại) theo Đạo Luật Tố Tụng Tại Tòa Án Công Lý (1730). Ngày nay trong Tiếng Anh Pháp Lý, chúng ta còn thấy tồn tại nhiều thuật ngữ Latin như Ipso facto (by that very fact itself), force majeure (unavoidable event), ad hoc (for a particular purpose), de facto (existence by law), bona fide (in good faith), inter alia (among other things), ultra vires (beyond powers) vvv. Chúng ta cũng thấy nhiều từ gốc tiếng pháp nay vẫn được dùng để chỉ nhiều thuật ngữ trong Thông Luật như property (properte), estate (état), chattel (chatel), executor (executor) vvv.

  3. Phân loại tiếng Anh Pháp Lý Hiện Đại

  Ngày nay, Tiếng Anh Pháp Lý (TAPL) đã trở thành một bộ phận của ngành ngôn ngữ học hiện đại, hay được gọi là một “Tiểu Ngôn Ngữ” bởi TAPL phân biệt nó rất rõ với Tiếng Anh phổ thông về cấu trúc, từ vựng, ngữ nghĩa, cú pháp vv. Nó khó hiểu và phức tạp đến độ người ta đặt riêng cho nó một tên gọi là “Legalese” để “bêu rếu” giới luật sư về cách viết và giao tiếp của họ khiến người “ngoại đạo” không thể hiểu nổi họ muốn nói gì, đặc biệt là trong ngôn ngữ của hợp đồng. Mặc dù nhiều nhà ngôn ngữ cũng như nhiều học giả phê bình thứ ngôn ngữ luật mà các luật sư đang dùng là “rối rắm” và đề xuất cải cách TAPL theo hướng đơn giản hóa, trực tiếp về ngữ nghĩa để cho dễ hiểu, nhưng nhìn vào gần như 100% các hợp đồng giao dịch tại các thị trường phát triển như Anh, Hoa Kỳ, và kể cả các hợp đồng có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam, chúng ta vẫn nhận thấy một lối hành văn siêu phức tạp mà nếu không có khả năng ngôn ngữ tốt cộng với kiến thức pháp luật sâu, thì thật sự vất vả mới có thể hiểu được, hoặc tưởng là hiểu đúng, nhưng hóa ra lại đang sai mà không biết là mình sai.

  Vậy tại sao TAPL lại cứ phải phức tạp như thế? Câu hỏi này thật khó trả lời, thậm chí đối với cả bản thân những người va chạm nhiều với những thứ văn bản pháp lý kiểu như vậy. Để giúp kiến giải phần nào sự phức tạp này, qua kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm học tập, nghiên cứu tại cả hai nền Thông Luật (Hoa Kỳ) và Dân Luật (Việt Nam), tôi đã thử phân loại Tiếng Anh Pháp Lý ra thành nhiều cấp độ như sau: (i) Tiếng Anh dùng trong các văn bản pháp luật chính thống (Statutes, Treaties etc.,) (ii) Tiếng Anh mà các Thẩm Phán dùng để hành văn khi soạn thảo các phán quyết (Judge-made) (iii) Tiếng Anh dùng trong các hợp đồng (Contractual Language) và (iv) Tiếng Anh dùng giao tiếp pháp lý (legal opinion memo). Sự phân chia này của tôi không cố tình chia theo mức độ phức tạp và khó (mặc dù trên thực tế có sự phân biệt này), mà chỉ để cho chúng ta thấy được một số đặc điểm của từng loại văn bản mà trong đó TAPL được sử dụng.

  3.1. Tiếng Anh trong các văn bản pháp lý chính thống (Đạo luật, Hiệp định vvv)

  Tiếng Anh dùng trong các đạo luật (ở đây tôi chỉ nói tới các đạo luật của Hoa Kỳ) có một đặc điểm chung là tính khái quát quá cao đến độ đậm đặc và rắc rối. Có người nói tại sao không soạn thảo luật bằng một thứ Tiếng Anh thông thường để ai đọc cũng hiểu, vì mục đích cuối cùng của luật là phải đi vào cuộc sống để một người nông dân Mỹ với trình độ học vấn trung học (high school) đọc và hiểu luật quy định gì. Đơn giản đến mức như: Vỉa hè là dành cho người đi bộ hay đèn đỏ dừng xe lại hay đến ngã tư giảm tốc độ nhìn hai phía rồi đi tiếp. Ai cũng muốn viết đơn giản như thế, nhưng không hiểu sao, các đạo luật ở Mỹ lại không được soạn theo thứ Tiếng Anh đơn giản (Plain English), mà lại cứ phải sử dụng thứ Tiếng Anh phức tạp mà đến cả sinh viên tốt nghiệp đại học đọc còn không hiểu luật muốn nói gì (chưa kể đến cả sinh viên luật còn ngồi đọc nát cả luật còn hiểu chưa rõ). Lấy một ví dụ một đoạn trong Bộ Luật Thương Mại Thống Nhất Hoa Kỳ:

  “2-316. Exclusion or Modification of Warranties: (1) Words or conduct relevant to the creation of an expss warranty and words or conduct tending to negate or limit warranty shall be construed wherever reasonable as consistent with each other; but subject to the provisions of this Article on parol or extrinsic evidence (Section 2-202) negation or limitation is inoperative to the extent that such construction is unreasonable…”

  Tóm lại, khi một người bình thường đọc kiểu ngôn ngữ này sẽ “chau mày” vì khó hiểu. Điều này là đúng sự thật vì đến cả người hành nghề luật, nghiên cứu luật và học trường luật tại Mỹ cùng còn thấy khó hiểu. Đây chỉ là một ví dụ trong muôn ngàn ví dụ có thể kể ra khi đọc luật Mỹ, chưa kể nếu chúng ta có tham vọng dịch Bộ Luật Thương Mại Thống Nhất này ra tiếng Việt để phục vụ mục đích tham khảo cho các nhà làm luật và nghiên cứu pháp luật ở nước ta. Khi không hiểu, thì chắc chắn dịch sẽ sai, và như thế thực sự là tai hại.

  Sở dĩ thứ ngôn ngữ này khó hiểu đến vậy vì ẩn trong mỗi đạo luật là những triết lý, những học thuyết pháp luật đã hình thành từ lâu đời mà muốn hiểu rõ thì phải học, phải đọc lại các học thuyết đó, đọc lại các án lệ (pcedents) xem quan điểm của các thẩm phán như thế nào và kết luận ra sao. Ngay trong đoạn trên, một sinh viên luật trung bình phải biết tra cứu xem thế nào là warranties, có các dạng warranties nào và ý nghĩa của chúng là gì. Ví dụ, warranties of merchantability hay warranties of fitness, và chúng là “implied” hay “expss”. Mỗi dạng lại có một hậu quả pháp lý khác nhau. Hay chúng ta nhìn thay có học thuyết “parol evidence rule” trong đoạn trích trên. Đây là cả một học thuyết về hợp đồng, mà người không học không hiểu được. Đấy là còn chưa kể đến cấu trúc ngữ pháp của câu, đoạn nối tiếp nhau, đoạn này dẫn chiếu tới đoạn kia và ngược lại, bổ sung cho nhau hay loại trừ lẫn nhau. Nói tóm lại, nếu chỉ đọc trên bề mặt thì không sao hiểu được, mà phải đọc từ án lệ điển hình xem cách tiếp cận và diễn giải của các thẩm phán có uy tín mới vỡ ra được.

  3.2. Tiếng Anh của Thẩm Phán

  Trong cuốn sách nổi tiếng về Legal Writing (Viết Tiếng Anh Pháp Lý), Giáo sư Bryan A. Garner đã phải thốt lên rằng “Mỗi sinh viên luật phải đọc và tiêu hóa cả đống văn bản rải rác khắp nơi. Bạn phải đọc qua các bản án cổ dài tới 50 trang chỉ để nói cái có thể được nói dứt khoát trong 5 trang….”

  “And in the outset we may as well be frank enough to confess, and, indeed, in view of the seriousness of the consequences which upon fuller reflection we find would inevitably result to municipalities in the matter of street improvements from the conclusion reached and announced in the former opinion, we are pleased to declare that the arguments upon rehearing have convinced us that the decision upon the ultimate question involved here formerly rendered by this court, even if not faulty in its reasoning from the pmises announced or wholly erroneous in conclusions as to some of the questions incidentally arising and necessarily legitimate subjects of discussion in the decision of the main proposition, is, at any rate, one which may, under the peculiar circumstances of this case, the more justly and at the same time, upon reasons of equal cogency, be superseded by a conclusion whose effect cannot be to disturb the integrity of the long and well-established system for the improvement of streets in the incorporated cities and towns of California not governed by freeholders’ charters.”

  Tòa muốn nói gì ở đây sau một đoạn văn dài dòng và cách điệu? theo Garner, tòa muốn nói “we made a mistake last time”, có thế thôi.

  3.3. Ngôn ngữ dùng trong hợp đồng

  Nguyên tắc tự do hợp đồng (freedom to contract) được thừa nhận rộng rãi ở các nền tài phán theo hệ thống luật chung và đây chính là khoảng trống lớn nhất để các bên thương lượng và đưa vào hợp đồng bất kỳ điều khoản nào (miễn là không trái với pháp luật và đạo đức xã hội). Chính vì thế, đây là “đất diễn” của giới luật sư và đây cũng chính là chỗ để thể hiện “trò trơi pháp luật” bằng ngôn ngữ. Thật không ngoa khi nói luật sư tạo ra thứ pháp luật thứ ba, là Lawyer-Made Law (bên cạnh Hiến Pháp, Luật và Luật do Thẩm Phán tạo ra (Judge-made law dưới dạng các án lệ). Chính vì các bên đều mong muốn đưa ý đồ của mình vào hợp đồng, nên cần có sự thỏa hiệp, và do đó nhiều khi chúng ta thấy một điều khoản dài dòng, đọc không biết đâu là đầu, đâu là cuối, đâu là chủ ngữ và đâu là vị ngữ, và mệnh đề phụ này bổ nghĩa cho mệnh đề chính nào. Cấu trúc giao dịch càng phức tạp thì hợp đồng thể hiện cấu trúc đó càng phức tạp.

  Để hiểu được hợp đồng, người học phải có một nền tảng về các nguyên tắc cơ bản. Không có gì xa lạ khi trong các hợp đồng chúng ta thường thấy xuất hiện các từ ngữ như terms and conditions, covenants, conditions pcedent, repsentations and warranties, waivers, successor, survival, deed of accession etc. Thực sự đây là những thứ ngôn ngữ của nền tài phán Thông Luật đang xâm chiếm và được chấp nhận tại nhiều nền tài phán khác nhau, trong đó có Việt Nam. Tất cả những loại điều khoản này đã có khuôn mẫu được nhiều thế hệ luật sư Anh-Mỹ soạn thảo, và các luật sư sau này chỉ cần thêm bớt, chỉnh sửa theo ý đồ đàm phán thực tế của từng giao dịch. Đây là lúc mà luật sư cần thể hiện một thứ ngôn ngữ sao cho chuyên nghiệp để không quá chênh lệch với thứ ngôn ngữ “boilerplate” trong từng điều khoản. Ngoài ra, chúng ta còn thấy nhiều dạng điều khoản như disclaimers of liability, implied and expss warranties of merchantability and fitness; rồi nhiều học thuyết ẩn sau hợp đồng như paro evidence rule, promissory estoppels, statute of frauds, statute of limitations; cũng như các biện pháp khắc phục như compensatory and punitive damages, restitution (unjust enrichment) vân vân.

  Tại Việt Nam, trong khoảng 10 năm trở lại đây, các luật sư (đặc biệt là những luật sư làm việc trong môi trường hành nghề có yếu tố nước ngoài) đã dần quen với những dạng, kiểu ngôn ngữ như vậy. Những hợp đồng có yếu tố nước ngoài như Share Purchase or Subscription Agreement, Bond, Securities Lending, Guarantee, Purchasing Order, Loan Agreement, là những chỗ chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều những phong cách ngôn ngữ du nhập từ hệ thống luật chung. Điều đáng nói là (có thể) những kiểu hợp đồng và ngôn ngữ này lại không được giảng dậy một cách chính quy tại bất kỳ một trường đại học luật nào ở Việt Nam. Xin thứ lỗi nếu ý kiến của tôi là chưa đúng.

  3.4. Ngôn ngữ tư vấn luật

  II. Soạn thảo pháp lý

  Rất nhiều các bối cảnh pháp lý khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng về hình thức văn bản pháp lý đặc thù cần phải sử dụng cho việc giao tiếp bằng văn bản. Trong nhiều trường hợp, văn bản là phương tiện để một luật sư có thể biểu đạt những phân tích của họ về một vấn đề và tìm cách thuyết phục người khác thay mặt cho khách hàng của họ. Bất kỳ một văn bản pháp lý nào được soạn ra đều phải đáp ứng yêu cầu chung là phải súc tích, rõ ràng và phù hợp với các tiêu chuẩn khách quan đã được hình thành đối với nghề luật.

  Thông thường sẽ có hai loại soạn thảo pháp lý là phân tích pháp lý (legal analysis) và phác thảo pháp lý (legal drafting). Loại 1 gồm 2 kiểu. Kiểu thứ nhất là việc soạn thảo nhằm phân tích hài hòa về một vấn đề hay sự việc pháp lý. Ví dụ của kiểu 1 này là biên bản ghi nhớ giữa các văn phòng luật sư và thư tư vấn, trao đổi gửi cho khách hàng. Để có thể đạt hiệu quả cao trong kiểu soạn thảo này, người luật sư cần phải nhạy cảm đối với nhu cầu, mức độ quan tâm và lai lịch của các bên mà họ đại diện. Một biên bản ghi nhớ cho một đối tác trong cùng một công ty luật mà ghi chi tiết định nghĩa các khái niệm pháp lý cơ bản sẽ trở nên vô nghĩa và không hiệu quả. Ngược lại, đối với các biên bản ghi nhớ với khách hàng không có kiến thức về luật pháp mà không ghi rõ các định nghĩa trên thì có thể sẽ gây nhầm lẫn và phức tạp hóa một tình huống đơn giản.

  Bên cạnh loại 1, còn có loại 2 là hình thức soạn thảo các văn bản pháp lý như hợp đồng hay di chúc. Đối với những thể loại văn bản này, thường sẽ có những mẫu văn bản cụ thể có sẵn để áp dụng, tuy nhiên việc soạn ra các văn bản đặc biệt áp dụng mẫu cho thực tế của sự việc cũng thường được yêu cầu. Soạn thảo pháp lý không tốt có thể sẽ dẫn đến những vụ tranh chấp không cần thiết và ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng

  Kỹ năng soạn thảo pháp lý được đưa vào giảng dạy trong Chương trình Phân tích, Tra cứu, và Viết pháp lý (LARW) cho sinh viên năm nhất và được thiết kế để dạy cho sinh viên nguyên lý nền tảng về hệ thống pháp luật Mỹ và giới thiệu các kỹ năng cần thiết để phục vụ tư vấn hiệu quả và bào chữa trong hệ thống đó. Mỗi phần LARW giúp học sinh đạt được các mục tiêu và mục đích đó.

  Trong kỳ học thu đông, học sinh được chia thành các nhóm nhỏ khoảng 25 học sinh. Mỗi giảng viên sẽ phát triển một loạt các vấn đề và hội thảo thực hành được thiết kế để dạy các kỹ năng phân tích, nghiên cứu, và viết pháp lý cho sinh viên. Ngoài việc phải thường xuyên liên hệ chặt chẽ với các giảng viên, sinh viên còn phải nhờ cậy các sinh viên năm thứ hai và thứ ba để học hỏi kinh nghiệm và thay đổi mình từ nghiệp dư thành chuyên gia trong ngành văn bản quy phạm pháp luật. Tất cả học sinh tham gia vào một loạt các dự án nghiên cứu và viết trong hai quý đầu năm, bao gồm cả việc soạn thảo các hình thức khác nhau của biên bản ghi nhớ nghiên cứu. Học sinh cũng có thể có cơ hội để dự thảo biên bản ghi nhớ tư pháp băng ghế dự bị hoặc ý kiến, thư từ khách hàng, điều khoản hợp đồng, hoặc biện hộ pháp lý.

  Ngoài ra, tất cả các sinh viên phải tiếp tục theo học các khóa học về tra cứu và soạn thảo pháp lý trong những năm tiếp theo đại học để có thể hoàn thành các yêu cầu về viết pháp lý nâng cao để có thể được xét công nhận lấy bằng J.D. Các khóa học nâng cao về viết pháp lý cho sinh viên năm hai và năm ba sẽ tập trung vào bào chữa bằng văn bản, viết bài phân tích và nghiên cứu. Thêm vào đó, trường còn tổ chức một Trung tâm về soạn thảo pháp lý trong trường với sự tham gia của chính các sinh viên năm hai và ba trong trường dưới sự dẫn dắt của Khoa Viết & Nghiên cứu Phân tích Pháp lý. Có thể nói, Trườn luật – Đại học Washington cung cấp cho sinh viên của mình rất nhiều sự lựa chọn và mở ra các cơ hội cho sinh viên được học, trau dồi và thực hành kỹ năng soạn thảo pháp lý khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

  3. Đại học luật Seattle (Mỹ)

  Khoa luật Đại học Cambridge là một trong những trường luật hàng đầu trên thế giới, đứng thứ 2 trên thế giới theo xếp hạng của trang Top Universities. Đại học Cambridge còn là nơi cung cấp chương trình đào tạo và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh pháp lý ILEC (International Legal English Certificate) cho luật sư và những người học nghề luật trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các khóa học về soạn thảo pháp lý lại không phải là một trong những trọng tâm được giảng dạy riêng thành một khấu phần trong chương trình giảng dạy của nhà trường. Trong chương trình giảng dạy cho sinh viên đại học, kỹ năng soạn thảo pháp lý chỉ được giảng dạy kết hợp trong khấu phần về Phương pháp và Các Kỹ năng pháp lý (Freshfields Legal Skills and Methodology) của sinh viên năm thứ nhất. Ngoài ra, kỹ năng soạn thảo pháp lý cũng chưa được cụ thể thành một khóa học riêng trong các chương trình học khác tại trường.

  2. Trường luật – Đại học Westminster https://www.law.cornell.edu/wex/legal_writing

  http://hls.harvard.edu/aca…/curriculum/catalog/default.aspx…

  https://www.law.washington.edu/Writing/

  http://www.undergraduate.study.cam.ac.uk/courses/law

  [8] http://www.westminster.ac.uk/…/…/d09fplpc-legal-practice-llm

  Tác giả: Nguyễn Bá Trường Giang

  Tác giả từng học kinh tế tại Cornell và luật tại Đại học Boston (Mỹ), anh là cựu luật sư cao cấp của Baker & McKenzie.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Luyện/ Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Không Tì Vết
 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận Bình Thạnh
 • Học Tiếng Anh Online Qua Skype Cho Trẻ Em
 • Chia Sẻ Về Làm Giáo Viên Tiếng Anh Ở Nhật
 • How To Teach Awesome Grammar?
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Ngay 5 Bí Quyết Học Ngữ Pháp Tiếng Anh
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Cho Bé Học Piano Ở Đâu Tốt Hcm?
 • Sài Gòn Và Những Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tốt
   • Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới [email protected]
   • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

  Liên hệ

  topper

  Học ngữ pháp Tiếng Anh ở đâu tốt – Bạn đang bị mất gốc Môn Tiếng Anh

  • Nguyên nhân chính là do đa số các bạn học Tiếng Anh theo một cách máy móc.
  • Bạn chỉ đang cố gắng học thuộc mà không tìm hiểu quy luật. Nhưng nếu bạn hiểu quy luật, bạn sẽ ghi nhớ nhanh hơn và dễ dàng suy luận cho cái mới.
  • Bạn không yêu thích môn Tiếng Anh, bạn học tiếng anh vì một mục đích nào đó như để qua được bài kiểm tra, để lấy được chứng chỉ này, giấy chứng nhận kia. Bạn không học tiếng anh vì thấy nó thú vị, bạn không tìm được cảm hứng khi học tiếng anh.
  • Bạn không có một người thầy hướng dẫn tuyệt vời. Người thầy đó không truyền động lực cho bạn và không giúp bạn hiểu rõ con đường học tiếng anh của mình sẽ như thế nào, trải qua những gì và tiến bộ ra sao.
  • Bạn không có môi trường học tiếng anh tốt. Xung quanh bạn có nhiều cám dỗ và hấp dẫn hơn việc ngồi học tiếng anh. Bạn bè đang rủ bạn đi chơi, chiếc điện thoại đang nhấp nháy tin nhắn, facebook có báo noti mới còn chưa đọc…

  Không sao, chuỗi ngày học kém tiếng anh của bạn sắp kết thúc. Bạn sẽ lấy lại được kiến thức căn bản tiếng anh và dần dần tự tin hơn với phương pháp Tự học tiếng anh mới tại TOPPER. Bạn sẽ học tiếng anh ở TOPPER như thế nào?

  • Khi bạn bắt đầu học ở TOPPER, bạn sẽ được đánh giá năng lực và kiến thức thông qua 1 bài kiểm tra toàn diện. TOPPER sẽ tư vấn phương pháp và lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu của bạn. Bạn muốn được 9 điểm Tiếng anh? TOPPER sẽ cho bạn biết bạn cần học bao nhiêu buổi với những kiến thức gì và lượng thời gian là bao nhiêu.
  • Trong mỗi giờ học tại TOPPER, bạn sẽ được học với giáo trình Tự học thông minh. Bộ giáo trình được thiết kế dành riêng cho bạn với nội dung kiến thức phù hợp với năng lực của bạn. Bạn cần học lại thì hiện tại đơn? Giáo trình sẽ ưu tiên những kiến thức bạn bị hổng lên đầu để bạn được học trước. Bạn cần ôn thi cấp tốc? Giáo trình sẽ lược bỏ những phần kiến thức không quan trọng, không có trong đề thi để trong 1 thời gian có hạn, bạn học được những điều cần thiết nhất.
  • Bạn sẽ không còn nỗi lo phải theo kịp tiến độ lớp học. Vì lớp học của TOPPER mỗi bạn sẽ tự học giáo trình riêng, phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình. Bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn khi kỹ năng tự học của được rèn luyện đúng cách.
  • Bạn không hiểu bài? Bạn sẽ được thầy cô giáo giảng giải trực tiếp 1 – 1. Đừng lo vì nếu bạn ngại hỏi, các thầy cô vẫn có thể biết được bạn đang gặp khó khăn ở chỗ nào để giải đáp cho bạn dựa vào những gì bạn thể hiện trên giáo trình tự học thông minh.

  Đăng ký học Tiếng Anh ở TOPPER như thế nào?

  Rất đơn giản! Có 4 cách bạn có thể đăng ký theo học ở TOPPER. Đừng chần chừ nếu bạn muốn học giỏi: Cách 1: Nhắn tin (SMS) tới số: Cách 2: Gọi điện ngay cho TOPPERCách 3: Đăng ký tại Trụ sở Trung Tâm Tự Học TOPPERCách 4: Đăng ký online tại địa chỉ 0977 111 805 hoặc 0977 111 657

  Cú pháp: Họ tên_Lớp, trường_Môn đăng ký học thử.

  Điện thoại (24/7): 04 6657 4444 hoặc 0977 111 657

  Địa chỉ: 23 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Gần Nguyễn Công Trứ và Hòa Mã) hoặc http://topper.vn/dang-ky-hoc 131 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Có phải bạn đang tìm kiếm ?

  Chia sẻ trách nhiệm: Giáo dục, đào tạo thế hệ người Việt ưu tú! …

    --- Bài cũ hơn ---

   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?
   • Top 8 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Được Mua Nhiều Nhất Hiện Nay
   • Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất
   • Khóa Học Tiếng Pháp B Ở Đâu Hà Nội
   • Lời Khuyên Cho Những Bạn Mới Bắt Đầu Học Tiếng Pháp
   • Học Tiếng Anh Ở Đâu: 5 Lý Do Không Nên Săn Tây Ở Hồ Gươm

    --- Bài mới hơn ---

   • Tổng Hợp Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả I Jaxtina
   • Unit 12 Lesson 2 Trang 14
   • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Unit 11 + 12
   • Tiếng Anh Lớp 3 Unit 11
   • Unit 14 Lesson 1 Trang 24
   • Gặp gỡ & Nói chuyện với người nước ngoài là một trong những cách hiệu quả mà nhiều bạn sinh viên lựa chọn để rèn luyện Tiếng Anh giao tiếp. Và một trong những địa điểm được rất nhiều sinh viên chọn lựa để tìm người nước ngoài chính là Hồ Gươm.

    Bạn có biết rằng Hồ Gươm được coi là chiến trường khốc liệt nhất khi muốn Săn Tây ?

    Hầu như ngày nào ra Bờ Hồ bạn cũng thấy nhan nhản các bạn học sinh, sinh viên đứng thành nhóm nhỏ đang săn lùng người nước ngoài. Đặc biệt vào ngày nghỉ càng đông hơn.

    Rất nhiều bạn sẵn sàng vượt mọi “khó khăn, gian khổ” sẵn sàng xông pha, vừa thấy sợ vừa thấy phục tinh thần các bạn. Nhóm này tươi cười tán chuyện thì nhóm khác nhảy vào chen. Mà đã bắt được người nước ngoài nào rồi thì sẽ bám riết lấy cho tới khi nào người ta cáo lui mới thôi. Chiến trường vô cùng khốc liệt, khiến cho nhiều bạn mới đến, chưa có kĩ năng nhiều buộc phải chuyển qua dạo sách Đinh Lễ hoặc thưởng thức kem Tràng Tiền.

    Hầu như các cuộc nói chuyện đều rất vô vị và chẳng có gì hay ho. Phần nhiều đến từ chúnng ta cả, chúng ta không chuẩn bị trước, chỉ có vài câu làm vốn, nếu nghe được người nước ngoài nói thì gật đầu lia lịa “Yeah, Ya,..” hoặc không nghe ra thì cười trừ.

    Thực tế thì việc “săn” Tây là không hề xấu, chúng ta phải ngợi khen tinh thần và sự chăm chỉ rèn luyện Tiếng Anh của các bạn. Nhưng, nói đi cũng phải nói lại, chúng ta cũng phải nghĩ tới suy nghĩ của những người nước ngoài – mà chúng ta đang tìm kiếm. Có nhiều người nước ngoài cũng đáp rằng họ rất thích nói chuyện với người địa phương để tìm hiểu về văn hóa cũng như được giới thiệu tới các địa điểm du lịch. Nhưng việc đó không đồng nghĩa với việc bạn luôn làm phiền và chỉ dừng lại ở các câu hỏi chung chung, chẳng đâu vào đâu. Kiểu như “What do you like the best about here ? What brings you to Vietnam ?” Một vài lần có vẻ không sao, nhừng khi nào ra Bờ Hồ cũng bị làm phiền thế thì họ cũng sẽ ghét mình.

    Mình dốt Tiếng Anh thế này có ai chịu nói chuyện không ? Trời nắng quá, ngại đi lắm! Biết gửi xe ở đâu ? … và rất nhiều lí do kiềm chế bạn ra Bờ Hồ để săn Tây. Nếu bạn không thể đi vì quá nhiều lí do, thì hãy tìm một cách khác. Không phải chỉ có Bờ Hồ bạn mới có thể gặp và nói chuyện với Tây.

    Là một cộng đồng chia sẻ đam về và các sự kiện đang diễn ra tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Có rất nhiều nhóm được phân ra dựa trên mối quan tâm và sở thích của cá nhân, đây được coi là diễn đàn rất hiệu quả để bạn hòa mình vào thế giới.

    Một diễn đàn ngay trên Facebook, tập hợp hơn 42.000 thành viên trên khắp thế giới tới Hà Nội để du lịch, làm việc… Bạn có thể cập nhật rất nhiều thông tin về bạn bè quốc tế đang hoạt động tại Hà Nội một cách nhanh nhất.

    Qua chuyên đề Học Tiếng Anh ở đâu kì này, bạn đã hiểu tại sao không nên ra Hồ Gươm săn Tây chưa ? Và bạn đã biết thêm 2 địa chỉ để gặp người nước ngoài phải không nào.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1
   • Hướng Dẫn Cài Đặt Monkey Junior, Học Tiếng Anh Trên Máy Tính
   • Tặng Bạn Mã Giảm Giá 40% Khi Mua Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Junior
   • Kinh Nghiệm Giúp Con Học Tiếng Anh Vui Vẻ Hiệu Quả
   • Đánh Giá Ứng Dụng Monkey Junior
   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?

    --- Bài mới hơn ---

   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt
   • Bật Mí Ngay 5 Bí Quyết Học Ngữ Pháp Tiếng Anh
   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
   • Cho Bé Học Piano Ở Đâu Tốt Hcm?
   • Để vượt qua các kỳ thi tiếng Anh thì đòi hỏi bạn phải học tốt ngữ pháp tiếng Anh

    Làm thế nào để học tốt ngữ pháp tiếng Anh?

    Có rất nhiều phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh khác nhau như: Tài liệu tự học ngữ pháp tiếng Anh, học ngữ pháp tiếng Anh online, qua ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh…

    Cách học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất là thông qua các câu chuyện và tài liệu học tiếng Anh yêu thích. Khi học một bài, bạn có thể để ý xem là một câu được viết như thế nào nhưng đừng hỏi tại sao nó lại được viết như vậy. Vì ngôn ngữ tự thân nó là như thế, nếu bạn phân tích quá nhiều thì bạn đang can thiệp vào bộ não, tự nó sẽ phải biết làm như thế nào (giống như việc ra ngoài thiên nhiên tận hưởng cảnh quan trong lành, nhưng cứ hỏi: “sao lá lại màu xanh nhỉ?”, “Sao mây lại có màu trắng”

    Để dùng được ngữ pháp, bạn cũng cần phát triển cái gọi là “cảm ngữ cảnh”, nghĩa là biết khi nào thì dùng cái gì, nói ra làm sao, mà cái này thì bạn chỉ có thể phát triển thông qua tiếp xúc (nghe + đọc) những tình huống ngữ pháp trong thực tế được sử dụng như thế nào

    Rất nhiều bạn chia sẻ rằng đã học tiếng anh rất nhiều năm nhưng tới nay vẫn chưa biết gì tiếng Anh. Chương trình học tiếng Anh của Việt Nam khiến chúng ta trải qua hơn chục năm học mà vẫn không thể dùng được thứ mà mình học.

    Nếu bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi tiếng Anh hay muốn học tốt ngữ pháp tiếng Anh trong thời gian ngắn thì nên lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín để theo

    Trong thời kỳ hội nhập, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao, chính vì thế mà có rất nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng mang lại phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người học gây khó khăn trong việc lựa chọn.

    Trung tâm tiếng Anh CNN Việt Nam là một trong rất ít trung tâm mở riêng khóa học ngữ pháp tiếng Anh, xây dựng lộ trình học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả cùng môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho học viên vì vậy đây là sự lựa chọn đầu tiên cho câu hỏi học ngữ pháp tiếng Anh ở đâu tốt?

    Ngoài khóa học ngữ pháp tiếng Anh thì CNN Việt Nam còn mở các khóa học tiếng Anh khác các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu:

    • Khóa học tiếng Anh giao tiếp
    • Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc
    • Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
    • Khóa học luyện thi TOEIC
    • Khóa học luyện thi IELTS

    Thông tin liên hệ Trung tâm tiếng Anh CNN:

    • Hotline: 0904848855/0904878855
    • Văn phòng: Số 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

    Trung tâm tiếng Anh Langmaster được thành lập ngày 11/11/2011

    Langmaster cung cấp các chương trình tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng cho người học phát triển bản thân

    Đây cũng là một trong những trung tâm được khá nhiều người biết đến nhờ sự đầu tư vào PR thương hiệu qua những người nổi tiếng, tổ chức nhiều các hội thảo tiếng Anh, tư duy, kỹ năng sống hay định hướng nghề nghiệp trong các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội

    • Khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu
    • Khóa học tiếng anh cho người mất gốc
    • Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản
    • Khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc
    • Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

    Trung tâm ngoại ngữ iGIS viết tắt của cụm từ “I Grow I Success”, tiền thân mang tên Trung tâm Anh ngữ New Oceanđược và được thành lập từ năm 2007

    Trung tâm mở các khóa học về giao tiếp, ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC và IELTS,…

    Ngoài tiếng Anh trung tâm ngoại ngữ iGIS còn đào tạo tiếng Nhật, Hàn…có các cơ sở số 15/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

   • Top 8 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Được Mua Nhiều Nhất Hiện Nay
   • Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất
   • Khóa Học Tiếng Pháp B Ở Đâu Hà Nội
   • Lời Khuyên Cho Những Bạn Mới Bắt Đầu Học Tiếng Pháp
   • 4 Cách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
   • Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Tphcm

    --- Bài mới hơn ---

   • Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất Ở Tp.hcm
   • Làm Sao Để Học Nói Tiếng Trung Giọng Quảng Đông Dễ Dàng?
   • Cách Phân Biệt Tiếng Quan Thoại Và Tiếng Quảng Đông
   • Cách Nhận Biết Tiếng Quảng Đông Và Tiếng Trung Phổ Thông Đơn Giản
   • Tải Học Tiếng Quảng Đông Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
   • Trung tâm gia sư tiếng Pháp uy tín tại TPHCM. Đội ngũ gia sư môn tiếng Pháp giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học sinh nhanh chóng lấy lại căn bản và tiến bộ vượt bậc môn tiếng Pháp. Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook:

    Gia sư dạy Tiếng Pháp là hình thức cô giáo, gia sư có kỹ năng Pháp Ngữ giỏi dạy kèm tại nhà cho 1 hoặc 1 nhóm học viên.

    TẠI SAO BẠN CẦN TRUNG TÂM TƯ VẤN TÌM GIA SƯ ? : Sau nhiều năm hoạt động trung tâm gia sư Sư Phạm TPHCM đã và đang cộng tác với rất nhiều gia sư là sinh viên, giáo viên xuất sắc, nắm vững kiến thức và có nhiều kinh nghiệm gia sư. Vì thế, đến với trung tâm gia sư Olympia, chắc chắn sẽ đáp ứng các yêu cầu đó một cách tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

    I. Bạn cần tìm gia sư dạy Tiếng Pháp tại nhà?

    1. Các em học sinh cần nền tảng Pháp Văn vững chắc
    2. Bạn đang muốn tìm gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà
    3. Muốn học tốt Pháp Văn
    4. Muốn vượt qua rào cản ngôn ngữ
    5. Bạn muốn tìm gia sư môn tiếng Pháp luyện thi đại học
    6. Tìm gia sư tiếng Pháp chuyên nghiệp để thi tín chỉ quốc tế
    7. Muốn tìm gia sư Pháp Văn tại nhà cho học sinh yếu kém, mất gốc…

    Pháp Văn cũng khá quan trọng, học tốt Pháp Văn ( Nghe – nói – đọc – viết ) là điều cần thiết. Vì vậy, cho con bạn tiếp xúc và học tập Pháp Văn càng sớm thì khả năng và sự yêu thích của trẻ đối với ngoại ngữ càng lớn, sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển tương lai của trẻ.

    Tuy nhiên, không phải em nào cũng có hứng thú học Pháp Văn. Phần lớn các em đều thấy sợ và không yêu thích học môn này vì những lý do sau:

    1. Không tìm thấy hứng thú khi học Ngoại Ngữ
    2. Phương pháp học Pháp Ngữ không đúng
    3. Không biết chọn các tài liệu học tập phù hợp
    4. Không có tính chủ động trong học tập

    II. Tư vấn tìm gia sư dạy Tiếng Pháp tại trung tâm bạn sẽ được :

    Trung tâm gia sư Olympia Giỏi với đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại nhà là gia sư, giáo viên, giảng viên giỏi chuyên môn, tác phong sư phạm và kinh nghiệm trong việc dạy kèm, gia sư. Đồng thời trung tâm cũng hỗ trợ :

    1. Tư vấn chọn gia sư tiếng Pháp phù hợp
    2. Học thử miễn phí 1, 2 buổi miễn phí để kiểm tra kiến thức gia sư
    3. Nếu không phù hợp có thể đổi gia sư khác miễn phí

    Ngoài ra trong quá trình học gia sư Pháp Văn sẽ :

    1. Kiểm tra kỹ trình độ để đưa ra giáo trình dạy phù hợp
    2. Định hướng cụ thể phương pháp giảng dạy theo yêu cầu
    3. Luôn đồng hành trong quá trình học tập căng thẳng
    4. Thiết kế những buổi học ngoại khóa, tiếp xúc với người nước ngoài
    5. Giao bài tập hàng ngày cho học sinh
    6. Giúp ôn thi chuyển cấp, ôn luyện thi đại học…

    III. Điều kiện để trở thành gia sư dạy kèm tiếng Pháp giỏi của chúng tôi

    1. Là gia sư giỏi chuyên khoa Pháp văn
    2. Giáo viên hoặc giảng viên các trung tâm Pháp Văn, trường học tại Sài Gòn.
    3. Giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp, ngữ pháp tốt.
    4. Có kinh nghiệm giảng dạy Pháp Văn
    5. Có phương pháp sư phạm và phương pháp dạy tiếng Pháp hiệu quả
    6. Tận tâm, kiên trì với học sinh và tâm huyết với nghề

    IV. Con bạn sẽ thay đổi nếu có gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

    1. Yêu thích học tập Pháp Văn
    2. Trở thành học sinh giỏi tiếng Pháp
    3. Tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Pháp
    4. Bản lĩnh, tự lập hơn trong cuộc sống

    Với đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại nhà, chúng tôi tin sẽ đem sự tiến bộ vượt bậc cho các em học sinh.

    Ngoài ra trung tâm còn nhận tư vấn tìm gia sư Toán, gia sư Hóa, Lý, Văn … và các môn học mà phụ huynh và học sinh yêu cầu.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Nên Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tại Tphcm
   • Sài Gòn Và Những Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tốt
   • Cho Bé Học Piano Ở Đâu Tốt Hcm?
   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
   • Ngữ Pháp Trong Tiếng Anh Pháp Lý

    --- Bài mới hơn ---

   • Sự Khác Biệt Giữa Phonics Và Cách Học Tiếng Anh Truyền Thống
   • Học Tiếng Anh Phonic Là Gì? Ưu Điểm Của Học Phonic
   • Những Hạn Chế Của Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Phonics
   • Các Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cầu Giấy
   • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Effortless English, Ngoại Ngữ Pasal
   • Một nguyên tắc chung khi viết thư tiếng Anh cho khách hàng là ngôn ngữ phải giản dị trong khi đó các hợp đồng, đạo luật và các văn bản pháp luật “chính thức” khác có khuynh hướng chứa các cấu trúc có thể khó hiểu cho những người không thuộc chuyên môn, chưa kể những sinh viên không phải người bản xứ. Cần lưu ý rằng, đa số ác luật sư ở Anh đều dựa vào các mẫu khi viết hợp đồng.

    Tại sao tiếng Anh Pháp lý lại khác tiếng Anh thông thường?

    Cách viết luật pháp tiếng Anh có nguồn gốc từ hỗn hợp của tiếng Pháp, Latin, tiếng Anh và tiếng Na Uy cổ (ngôn ngữ Viking). Đó là vì những nước khác nhau xâm chiếm nước Anh hàng trăm năm trước.

    Trong 300 năm, tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của nước Anh và trong khi tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi của dân chúng, tiếng Pháp được sử dụng trong tố tụng tòa án và tiếng Latin được sử dụng cho các tài liệu chính thức.

    Đây là một câu được viết bằng tiếng Anh pháp lý (ngôn ngữ đặc biệt của luật sư):

    “I return here with the stipulation to dismiss the above case; the same being duly executed by me.”

    Câu này bao gồm một hỗn hợp các từ tiếng Pháp, Latin và Anh và là câu phổ biến trong luật tiếng Anh. Một số luật sư vẫn viết như thế này trong các văn bản tiếng Anh Pháp lý. Nhưng nó được diễn đạt đơn giản trong tiếng Anh là gì?

    “I enclose the document to dismiss the case which has been signed by me.”

    Mặc dù đây là một câu dễ hiểu hơn nhưng nó không có vẻ mang tính pháp lý lắm. Đây có lẽ là một lý do khác khiến các luật sư Anh và Mỹ có khuynh hướng sử dụng các thuật ngữ pháp luật hơn – họ cần phải chứng tỏ học thức cao của mình.

    Nếu bạn hỏi một luật sư lý do ông ta dùng danh từ thay vì động từ, viết bằng thể bị động hoặc sử dụng cụm từ Latin, họ sẽ nói rằng đó là để tránh sự không chắc chắn, nhưng nhiều người cho rằng điều này là vô nghĩa vì nếu bạn có khả năng tiếng Anh tốt, bạn có thể viết một tài liệu chặt chẽ mà không cần các thuật ngữ cổ.

    Ngôn ngữ trong tiếng Anh Pháp lý xuất hiện từ thời nước Anh bị xâm chiếm

    Chiến dịch The Plain English và Legal English UK đã cố gắng khuyến khích các luật sư “dọn dẹp” việc sử dụng các quy tắc này. Cá nhân tôi, tôi nghĩ rằng điều này xảy ra vì những cụm từ này đã được sử dụng trong hàng trăm năm và đã ăn sâu vào trong từ điển pháp luật. Sẽ rất khó để thay đổi thói quen đã xuất hiện hàng trăm năm như vậy.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Sổ Tay Người Học Tiếng Anh Pháp Lý
   • Sổ Tay Người Học Tiếng Anh Pháp Lý Chương I: Các Thuật Ngữ Pháp Lý Cơ Bản
   • Phương Pháp Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Pháp Lý Cho Sinh Viên Luật
   • Tiếng Anh Phổ Thông Rất Mù Mờ, Lãng Phí Quá Lớn, Hiệu Quả Thấp
   • Revew Học Tiếng Anh Tại Philippines, Top 10 Điểm Nổi Bật
   • Học Tiếng Pháp Ở Đâu Giá Rẻ Nhất

    --- Bài mới hơn ---

   • Tìm Hiểu Các Trung Tâm Học Tiếng Pháp Giá Rẻ Hiện Nay
   • ​cách Tự Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Hiệu Quả
   • Giới Thiệu Các Trung Tâm Ngoại Ngữ
   • Những Khoá Học Tiếng Pháp Tại Tp Hcm
   • 5 Bí Quyết Học Tiếng Pháp Hiệu Quả Nhất
   • Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, kéo theo đó là mức sống của con người cũng tăng theo, xã hội phát triển đòi hỏi con người phải có nhiều kiến thức hơn. Việc sở hữu cho mình thêm nhiều kiến thức, biết thêm một loại ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ là một lợi thế rất lớn. Và khi nói đến việc học ngoại ngữ, mọi người sẽ nghĩ ngay đến tiếng Anh, Tiếng Anh đã quá phổ biến và trở nên phổ biến hơn khi mà các trường từ tiểu học đến trung học đều được học môn tiếng Anh. Thậm chí, còn có nhiều trường đào tạo tiếng Anh ngay từ mẫu giáo, cho trẻ có nền tảng tốt với tiếng Anh ngay khi còn bé.

    Vì sao nên chọn học tiếng Pháp

    Các bạn học viên mới đang đăng ký học tiếng Pháp tại SGV Đội ngũ tư vấn viên tiếng Pháp của Phương Nam Education Selfie cùng lớp học tiếng Pháp nào Các bạn đang chăm chú học tiếng Pháp

    Học tiếng Pháp ở đâu giá rẻ nhất

    1. Viện Trao đổi Văn hóa Việt – Pháp (IDECAF)

    Viện Trao đổi Văn hóa Pháp nằm ngay tại trung tâm quận 1 TP. HCM là cơ quan trực thuộc sở ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi nắm giữ chức năng trao đổi, giao lưu giữa 2 nền văn hóa Pháp – Việt. Được thành lập từ năm 1982, với hơn 37 năm hoạt động, IDECAF được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Pháp lớn nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam. Không chỉ dạy tiếng Pháp, nơi đây còn là nơi cực kỳ lý tưởng dành cho các bạn yêu thích nước Pháp và có ý định đi du học Pháp. Bởi vì nơi đây thường xuyên tổ chức các buổi lễ giao lưu văn hóa Pháp, các buổi biểu diễn nghệ thuật của người Pháp,…

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

    Điện thoại: 028. 3925. 6284 – 028. 3925. 9688

    Hotline: 1900 2615

    Email: [email protected]

    Website: https://hoctiengphap.com/

    --- Bài cũ hơn ---

   • Khóa Học Tiếng Pháp Cơ Bản Cấp Tốc Giá Rẻ
   • Cách Lựa Chọn Cho Mình Những Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở Tphcm
   • Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng Ở Đâu Tại Tphcm
   • Học Tiếng Pháp Ở Đâu Để Giao Tiếp Hiệu Quả
   • Đâu Là Nơi Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Tốt Nhất Ở Sài Gòn?
   • Nên Học Tiếng Trung Ở Đâu? 10 Lý Do Bạn Nên Chọn Thanhmaihsk

    --- Bài mới hơn ---

   • So Sánh Tocfl Và Hsk ?
   • Bạn Biết Gì Về Kỳ Thi Hsk 4?
   • Phân Biệt Chứng Chỉ Hsk Và Tocfl Trong Tiếng Hoa
   • Chứng Chỉ Tiếng Trung Hsk Cấp Mấy Là Đủ?
   • Thí Sinh Được Lựa Chọn 1 Trong 6 Môn Ngoại Ngữ Thi Thpt Quốc Gia 2022
   • THANHMAIHSK : Luôn đưa tiêu chí chất lượng giáo dục lên hàng đầu, để đảm bảo được điều đo xuyên suốt 4 năm phát triển Trung tâm đã không ngừng nỗ lực nhằm giúp cho các bạn học viên sau khi học tại Trung tâm đảm bảo nắm vững kiến thức, đạt được các mục tiêu và đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình một Trung tâm đào đạo tiếng Trung để tham gia các khóa học tại Hà Nội và TP. HCM thì sau đây là 10 lý do tại sao bạn nên chọn THANHMAIHSK. 1.ĐẠT HSK3 CHỈ TRONG VÒNG 3 THÁNG RƯỠI

    Nếu như các bạn đã quá mệt mỏi và uể oải khi phải học 4 quyển giáo trình dàn trải trong vòng 1 năm thậm chí là 2 năm . Thì thật đáng báo động! Và các bạn phải dừng ngay việc học như thế này lại và bắt đầu một cách học mới khoa học hơn và đạt kết quả ngay trước mắt.

    2.ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH

    Luôn mong muốn mang lại cho học viên một kết quả học tập cao nhất. Khóa học cơ bản 1 được xây dựng lộ trình học phù hợp với tất cả các đối được học viên lần đầu tiên tiếp xúc với môn ngoại ngữ mới là tiếng Trung, chỉ trong vòng 40 buổi kéo dài trong 3,5 tháng các bạn học viên đã có thể tự tin tham dự kì thi HSK và CHẮC CHẮN đạt kết quả HSK3 như ý muốn !

    3.CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÀI BẢN

    Giảng viên tại Trung tâm THANHMAIHSK đều đến từ các trường Đại Học Ngoại Ngữ nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ ĐHQGHN, Đại học Phương Đông, Đại học FPT,….Các giảng viên đều có trình độ Thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm dạy học và luyện thi HSK lâu năm vì vậy các bạn sẽ được luyện phát âm CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẮC KINH, ngữ pháp cực kì chắc chắn, từ vựng phong phú đa dạng muốn nhớ hết mà không theo kịp các cô luôn!! Không những vậy, các cô giáo đều vô cùng quý mến học viên, tạo cho học viên các giờ học sôi động, bổ ích, tạo một không khí học vui tươi trẻ trung nhưng cũng không quên nhiệm vụ học tập vô cùng quan trọng.

    4.CÓ KHẢ NĂNG TỰ HỌC

    Phân chia các lớp học phù hợp với nhiều trình độ với chương trình học vô cùng BÀI BẢN và cam kết đầu ra cho từng lớp học. Các lớp học hiện tại: Cơ bản 1, cơ bản 2, cơ bản 3, khóa giao tiếp cơ bản, khóa khẩu ngữ thương mại, các khóa luyện thi HSK4,5,6, DỊCH,…

    5.CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI, ĐẦY ĐỦ

    Chỉ cần học xong khóa cơ bản 1 các bạn đã có thể tự mình tìm tòi và học hỏi trên các trang mạng Trung Quốc như: chúng tôi chúng tôi chúng tôi …., hay kết bạn Trung Quốc để cùng giao lưu và học tập khi đã có một nền tảng cơ bản 1 vô cùng chắc chắn.

    Có thể tự tìm tòi thêm tài liệu học trên mạng và xây dựng cho mình cách học ngoại ngữ hiệu quả nhất. Tự trau dồi ngữ pháp, từ vựng thông qua xem phim và nghe nhạc, nghe đài Trung Quôc. Áp dụng các hình thức này, các bạn sẽ tiến bộ vô cùng nhanh chóng và có thể tự tin xách va li đi du lịch được rồi!!!

    6.SĨ SỐ LỚP NHỎ

    Với nhiều phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa đảm bảo các bạn không còn lo bị “chết vì nóng” mà trải qua mùa hè như năm nay!! Ngoài ra máy chiếu, tivi được lắp đặt ở một số phòng chuyên biệt để phục vụ công việc học tập luôn hiệu quả và gây hứng thú.

    7.GIÁO TRÌNH HIỆN ĐẠI

    Đúng vậy, để đảm bảo chất lượng học tập cao nhất, mỗi lớp học THANHMAIHSK chỉ tổ chức từ 12-17 học viên trong một lớp. Tuy lớp không nhiều học viên, nhưng chắc chắn cũng sẽ là một lợi thế để các học viên dễ dàng kết nối và cùng học tập một cách hiệu quả hơn đúng không nào?

    Giáo trình hán ngữ 6 quyển luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung hay BOYA hiện nay đang vượt mặt GTHN để trở thành cuốn giáo trình hay nhất, hiệu quả nhất. Nhưng đó chưa phải là tất cả!

    8.ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẴN SÀNG HỖ TRỢ

    THANHMAIHSK luôn hướng tới những bài học thực tế và được sắp xếp chặt chẽ khoa học nên đã không ngừng thay đổi và cải tiến giáo trình học cho học viên. Giáo trình mới được cập nhật với nhiều chủ điểm gần gũi trong đời sống, hệ thống từ mới phù hợp với từng trình độ, bài khóa dễ hiểu, các câu khẩu ngữ có tính ứng dụng cao, lại một lí do nữa khiến chúng ta chỉ trong vòng 3,5 tháng có thể tự tin “xách balo lên và đi” du lịch Trung Quốc đấy cả nhà ơi.

    Nêu như học ở nhưng nơi khác bạn phải đối mặt với :

    Thiếu tài liệu học tập?

    Phải nghỉ học đột xuất?

    Thiếu bút thậm chí là không mang bút và vở?

    Lịch học bị trùng muốn đổi lớp?

    9.TÀI LIỆU HỌC TẬP PHONG PHÚ

    ĐỪNG LO!!! Đội ngũ nhân viên của THANHMAIHSK luôn cố gắng giúp đỡ tạo điều kiện cho học viên hết mức có thể! Thiếu tài liệu học tập ư? Chúng tớ có thể gửi cho các bạn bất cứ lúc nào! Phải nghỉ học đột xuất? Chúng tớ sẽ sắp xếp trợ giảng giúp các bạn học đủ kiến thức buổi nghỉ hoặc sắp xếp vào lớp học có cùng tiến độ! Thiếu đồ dùng học tập ư? Càng không phải lo, chúng tớ có sẵn bút và giấy cho các bạn! Thậm chí còn có đồ ăn cho các bạn nữa , bởi vì chúng tớ luôn coi học viên là những người bạn thân thiết do đó luôn dùng cả tấm lòng để giúp đỡ các bạn được học tập tốt nhất!!!

    10.TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG BIỆT

    ĐÚNG THẾ!!! THANHMAIHSK có nguồn tài liệu online và offline vô cùng vô cùng phong phú! Chỉ cần các bạn luôn có tinh thần học tập cao ngút trời, chúng tớ sẵn sàng chia sẻ kho tài liệu học tập và luyện thi tới các bạn. Chỉ sợ các bạn không dùng hết thôi

    Mỗi học viên đến đăng kí đều có cho mình mục đích học tập riêng biệt. Vì vậy, căn cứ vào nguyện vọng và mong muốn của các bạn mà chúng tớ luôn tư vấn cho từng người một lộ trình học ngắn nhất và hiệu quả nhất. Thậm chí có nhiều bạn tuy có một lộ trình vô cùng ngắn thôi nhưng đã chuẩn bị đi du học rồi đó!!!

    Mọi ước mơ của chúng ta sẽ mãi là viển vông nếu chúng ta không bắt tay vào và thực hiện nó ngay lúc này!!!

    --- Bài cũ hơn ---

   • Giáo Trình Hán Ngữ Msutong Tiếng Trung
   • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, Tphcm
   • Bài 2: Giải Đáp 16 Thắc Mắc Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Trung (Phần 2)
   • Ebook Học Từ Vựng Tiếng Trung Hsk Luyện Thi Hsk Cấp Tốc
   • Khoá Học Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Trung Hsk 1
   • Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Mà Rẻ

    --- Bài mới hơn ---

   • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Rẻ Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh
   • Top 4 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Tại Tphcm
   • Danh Sách Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Nổi Tiếng Tphcm
   • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam
   • 3 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
   • Các trung tâm dạy học tiếng Pháp giá rẻ

    1. Trung tâm dạy học tiếng Pháp giá rẻ Sài Gòn Vina

    ” Trung tâm có nhiều cơ sở từ Bình Thạnh, Tân Phú đến quận 6, 7, 12. Lúc trước mình học cơ sở ở Bình Thạnh sau vì công việc gia đình nên có chuyển qua Tân Phú. Nhân viên ghi danh tại văn phòng vô cùng thân thiện, nghe mình trình bày liền tạo điều kiện để mình chuyển sang trung tâm có địa chỉ gần với nhà mới của mình. Ở đây, từ nhân viên, bác bảo vệ, cô lao công đến thầy cô giáo đều hết sức vui vẻ, hòa đồng, tận tình giúp đỡ học viên nên mỗi lần đến lớp đều rất thích. Khóa học tiếng Pháp cơ bản bạn sẽ được học với người Việt và người bản địa chi phí cho khóa là 3.800.000đ cho 3 tháng.” Bạn Nguyễn Nhật Hằng chia sẻ.

    Trung tâm đào tạo luyện nói tiếng Pháp Sài Gòn Vina

    ” Mình đăng ký học kèm tại nhà tối thứ bảy và chủ nhật vì không có thời gian cho việc tham gia lớp học tại trung tâm. Giá gia sư của mình là 145.000.000đ/giờ, người Việt dạy nha các bạn. Nếu bạn muốn đăng ký thầy cô người Pháp thì bạn phải qua trình độ trung cấp thì mới được học. Học phí cũng hơi “chát” lắm đấy. Nên mình khuyên là học với người mình sẽ tiết kiệm được chi phí hơn mà chuyên môn thầy cô cũng không dở đâu, họ đều là những người thành thạo ngôn ngữ cực đỉnh đấy. Như mình học một cô người Việt mà nói tiếng Pháp như gió nè, phát âm nhấn nhá như là người bản địa luôn. Cô ấy là du học sinh ngành ngôn ngữ Pháp tại đại học Paris Sorbonne. Tính tình thì khỏi nói, nhiệt tình, vui tính và luôn sẵn sàng giúp đỡ mình ngay cả khi ngoài giờ học. Chắc tại học kèm nên có nhiều cơ hội tiếp xúc nên giờ thân với cô luôn rồi, cô chỉ cho mình rất nhiều cơ hội làm việc.” Đặng Như – bạn học đăng ký luyện thi TCF tại nhà.

    2. Trung tâm dạy học tiếng Pháp giá rẻ IDECAF

    Học tiếng Pháp giá rẻ tại trung tâm IDECAF

    ” Tôi cho con gái theo học tại trung tâm, cháu rất thích thú mỗi lần tôi bảo chở con bé đi học. Về nhà thì bé khoe được học với thầy nước ngoài bao vui, thầy cho chơi nhiều lắm. Tôi cảm thấy yên tâm khi gửi gắm bé ở đây bởi kiểm tra trình độ thì bé học rất tốt, vốn từ vựng rất dồi dào. Vì sau này sẽ sang Pháp định cư nên thấy bé học tiếng nhanh như vậy cũng rất lấy làm mừng. Ngoài ra, bé còn được tham gia các hoạt động văn nghệ, thường thức nghệ thuật rất có ý nghĩa cho việc bổ sung kiến thức của bé nên tôi rất tin tưởng địa điểm này.” Phụ huynh chia sẻ.

    3. Trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ Phương Nam Education

    ” Mình đăng ký học ở đây gồm ba cấp độ A1, A2, B1. Mỗi cấp độ có những cấp độ nhỏ khác. Học phí cho cấp độ A1 là 8.800.000đ/ 24 tuần, trình độ A2 phí mình phải nộp là 9.800.000đ/ 24 tuần và trình độ B1 là 11.800.000đ học trong 48 tuần. Tính ra thì học phí cũng rẻ mà chất lượng dạy rất là tốt luôn. Thầy cô dạy mình đều là những người có thể nói là rành về ngôn ngữ cực luôn, chuyên môn cao, kinh nghiệm đứng lớp cũng rất là dày dạn. Cảm thấy rất hài lòng về phương pháp giảng dạy của thầy cô, luôn luôn đổi mới, tạo sự thích thú khi học. Mình học một tuần 3 buổi mà không một buổi nào cảm giác nhàm chán, bởi thầy cô luôn tổ chức nhiều hoạt động trên lớp, yêu cầu học viên luôn luôn thực hành giao tiếp, phản xạ nên lớp học rất vui. À, học ở trung tâm bạn còn được bảo lưu khóa học đấy. Mình bận lịch học không thu xếp được trong 2 tuần, lúc học trở lại thì được chị nhân viên tư vấn xếp lớp khác theo đúng tiến độ học đang dang dở của mình và không thu bất kỳ phí gì luôn. Thấy trung tâm thương yêu học viên dễ sợ.” Thảo Hoa nhận xét.

    Học tiếng Pháp giá rẻ chất lượng tại Phương Nam Education

    ” Cơ sở vật chất tốt, giáo trình Pháp theo chuẩn quốc tế. Lúc đăng ký các khóa học được chị nhân viên tư vấn hết sức kỹ lưỡng, tận tình. Mình thấy ưu đãi bên này rất tốt ấy, nào là được giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 lộ trình liên tiếp, 25% cho 2 cấp độ, giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày và giảm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên. Mình với bạn mình đăng ký chung được giảm 5%. Vì mới học tại trung tâm hơi sợ về chất lượng nên tụi mình chỉ đăng ký một khóa thôi. Sau này vì học thấy hiệu quả nên mới đăng lý tiếp, thấy tiếc vì lúc trước không đăng ký luôn một lần để được nhận giảm giá. Mà thôi, miễn học thấy chất lượng tốt như người khác review là mãn nguyện lắm rồi. Nói chung là nhờ trung tâm mà bốn đứa tụi mình đang làm việc ở Bỉ, Canada và Pháp. Cảm ơn trung tâm vì đã lấy lợi ích của học viên đặt lên hàng đầu.” Bạn Trường Nguyên – Học khóa luyện thi TCF và cả DEFL.

    Mỗi bạn có những nhận xét riêng về trung tâm đã học qua. Đó là những trung tâm được nhiều bạn đánh giá cao. Tuy nhiên, các nhận xét chỉ là chủ quan cá nhân nên những bạn đọc cần lấy thông tin để tham khảo một cách tương đối thôi, không nên tuyệt đối quá.

    Tags: học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, học tiếng pháp thầy nicolas, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, cô thủy dạy tiếng pháp ở đê la thành, trung tâm chuyên tiếng pháp vinafra, học tiếng pháp miễn phí tại hà nội, trung tâm pháp ngữ eiffel khoá học tiếng pháp cấp tốc

    --- Bài cũ hơn ---

   • Tìm Gia Sư Tiếng Pháp Tại Bình Dương Uy Tín
   • Trường Dạy Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Ninh Thuận
   • Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Bình Dương
   • Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà Ở Hà Nội Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp Cam Kết Chất Lượng
   • Gia Sư Tiếng Pháp Tại Hà Nội (Học Phí Dạy Tiếng Pháp 2022)
   • Nên Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tại Tphcm

    --- Bài mới hơn ---

   • Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Tphcm
   • Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất Ở Tp.hcm
   • Làm Sao Để Học Nói Tiếng Trung Giọng Quảng Đông Dễ Dàng?
   • Cách Phân Biệt Tiếng Quan Thoại Và Tiếng Quảng Đông
   • Cách Nhận Biết Tiếng Quảng Đông Và Tiếng Trung Phổ Thông Đơn Giản
   • 1. Trung tâm học hoàn toàn với giáo viên người bản xứ trao đổi tiếng anh và tiếng Pháp nên trong qúa trình học bạn còn cãi thiện được tiếng anh của mình và học được thêm nhièu từ vựng khả năng xử lý các vấn đề với người bản xứ

    Ngoài ra lớp học còn có trợ giảng hỗ trợ bạn trong quá trình học . có thể trong giờ hoặc ngoài giừo nếu hôm đó bạn chưa hiểu bài thậc sự

    2. Sĩ số học viên ít, từ 8 – 12 học viên, giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên một

    3. Chương trình giảng dạy đặc biệt: Kết hợp đều 4 kỹnăng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT – NGỮ PHÁP, và khóa dạy luyện chuẩn phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp. Bởi cái khó của người mới bắt đầu học ngoại ngữ chính là PHÁT ÂM ĐÚNG VÀ CHUẨN. Khi chúng ta phát âm đúng, sẽ giúp người nghe hiểu được, và ngược lại khi họ nói chúng ta hiểu được, đồng thời giúp việc học từ vựng của chúng ta sẽ rất nhanh

    4. Phương pháp giảng dạy được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng học viên (Đối tượng học viên người lớn, học viên thiếu nhi), hoặc từng nhu cầu của học viên (lớp căn bản, lớp nâng cao, lớp luyện phát âm tiếng Pháp, lớp luyện ngữ Pháp, lớp giao tiếp Tiếng Pháp, lớp luyện thi chứng chỉ TCF TP, TCF DAP hoặc DELF, …)

    6. Ngoài ra CapFrance hiện là đại diện tuyển sinh của một số trường đại học tại Pháp. Vì vậy, Cap France sẽ hỗ trợ hướng dẫn về mặt hồ sơ du học, xin giấy nhập học của trường, cũng như giải đáp các thắc mắc về du học Pháp hoàn toàn miễn phí

    Các bạn có thể liên hệ đến trung tấm để biết thêm về chương trình cũg như các kháo học tại Capfrance :

    Hotline : (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84)1288779478

    Email : [email protected]

    Facebook : facebook.com/hoctiengphapcapfrance

    Văn phòng : Lầu 1, 55/25 Trần Đình Xu ,Phường Cầu Kho ,Quân 1, TP.Hồ Chí Minh

    Qua bài viết này mong sẽ giúp cho nhiều bạn đạt được ước mơ chạm tới Tp Pháp như mình

    --- Bài cũ hơn ---

   • Sài Gòn Và Những Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tốt
   • Cho Bé Học Piano Ở Đâu Tốt Hcm?
   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
   • Bật Mí Ngay 5 Bí Quyết Học Ngữ Pháp Tiếng Anh
   • Web hay
   • Links hay
   • Push
   • Chủ đề top 10
   • Chủ đề top 20
   • Chủ đề top 30
   • Chủ đề top 40
   • Chủ đề top 50
   • Chủ đề top 60
   • Chủ đề top 70
   • Chủ đề top 80
   • Chủ đề top 90
   • Chủ đề top 100
   • Bài viết top 10
   • Bài viết top 20
   • Bài viết top 30
   • Bài viết top 40
   • Bài viết top 50
   • Bài viết top 60
   • Bài viết top 70
   • Bài viết top 80
   • Bài viết top 90
   • Bài viết top 100