Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Online Trên Smartphone Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Trên Smartphone

7 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp online trên smartphone

Học tiếng Anh online

Học tiếng anh giao tiếp 123 là ứng dụng miễn phí trên các thiết bị Android. Ứng dụng giúp bạn học tiếng anh giao tiếp thông qua các câu đàm thoại và giao tiếp. Mỗi đoạn hội thoại đều có phát âm và bản dịch đầy đủ, chính xác. Ứng dụng mang đến cho bạn 3 cấp độ học, từ đơn giản đến nâng cao. Ưu điểm của phần mềm này là có hỗ trợ học online và cả offline. Ngoài ra, ứng dụng Học tiếng anh giao tiếp 123 có tính năng ghi âm lại giọng nói theo từng câu đàm thoại, từ đó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng anh của mình.

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh phổ biến, sử dụng trên cả máy tính và điện thoại. Ứng dụng Duolingo được Tạp chí Wall Street đánh giá “Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất” và đạt được giải thưởng “Best of the Best” của Google Play năm 2013 và 2014. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói nghe xen kẽ với mỗi phần học. “Mách” nhỏ bạn, một nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ với 34 giờ sử dụng Doulingo bạn có thể học được nhiều hơn khi học ở lớp trong một học kỳ.

Học tiếng Anh online

Phần mềm rất tiện ích khi bạn có thể học offline, và hoàn toàn miễn phí.

Hãy bắt đầu học anh văn trên điện thoại Android ngay bây giờ với ứng dụng Học tiếng anh miễn phí. Ứng dụng cung cấp cho bạn hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng dành cho người đi du lịch và mới học, với cách phát âm chính xác. Ứng dụng còn cho phép ghi âm và so sánh phát âm, giúp bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của mình, lưu trữ các cụm từ ưu thích và tìm kiếm cụm từ bằng từ khóa. Đặc biệt, bạn sẽ rất thích thú chú vẹt vui vẻ cùng bạn học tiếng anh trong ứng dụng này.

Memrise là ứng dụng miễn phí giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm tiếng Anh. Các bài học ở đây thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise – điều tạo nên một nguồn học tập phong phú, cập nhật cho ứng dụng này. Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết đến chúng tôi cũng như học “offline” khi không có Internet. Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi giúp người dùng được giải trí trong khi học.

Busuu giống như một mạng xã hội dành cho những người học tiếng Anh trên toàn cầu. Sử dụng Busuuu bạn có thể kết nối với hơn 80 triệu người dùng để cùng trao đổi và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Học tiếng Anh cũng sẽ trở nên thú vị và có động lực hơn nhiều.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các chức năng cơ bản của một ứng dụng học ngoại ngữ như các bài giảng về ngữ pháp, chính tả, giao tiếp tiếng Anh…

Học tiếng Anh online

7. Voicetub (iOS/Android)

Từ cái tên bạn cũng đã có thể phần nào đoán ra những kỹ năng mà ứng dụng nhắm đến. Cung cấp những video ngắn kèm theo script, Voicetube là công cụ tuyệt vời để bạn luyện kỹ năng nghe, phát âm và rèn luyện phản xạ trong giao tiếp. Với từ điển được phát triển ngay trong ứng dụng, bạn dễ dàng học các từ vựng và mẫu câu mới mà không cần đến thêm một cuốn từ điển khác.

Đăng ký học thử miễn phí

Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng

Hệ thống cơ sở tại HÀ NỘI

Hệ thống cơ sở tại TP HCM

Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal MST: 0106777011 cấp ngày 13/02/2015 tại Hà Nội

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Smartphone

Smartphone không chỉ hữu ích trong việc giúp bạn liên lạc với mọi người mà còn có thể giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi bằng các ứng dụng rất hay và thú vị nữa đó.

1. Duolingo – Learn Languages for Free

Duolingo giúp học tiếng Anh học tiếng Anh hiệu quả, kể cả người mới bắt đầu (Nguồn: bestappsguru)

Điểm đáng chú ý của ứng dụng này là giúp người học mở rộng vốn từ vựng thông qua việc học các từ mới tiếng Anh theo cách hiệu quả, sáng tạo và dễ dàng. Memrise cũng cung cấp chế độ offline để người học có thể tiếp tục học dù không có kết nối internet.

Memrise giúp bạn học từ vựng hiệu quả (Nguồn: devtechnosys)

Busuu giúp bạn học tiếng Anh ngay cả khi bạn đang di chuyển trên đường và chất lượng của các bài học đều được đảm bảo dựa theo khung ngôn ngữ CEFR. Các bài học được sắp xếp từ cơ bản cho tới nâng cao thông qua hệ thống từ vựng bao quát gần như tất cả các lĩnh vực, bài học đối thoại, thực hành viết và các bài kiểm tra. Nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh của mình thì Busuu là thật sự là một ứng dụng tuyệt vời cho bạn.

Busuu cũng là một ứng dụng hữu ích cho việc học tiếng Anh (Nguồn: devtechnosys)

Learn English Grammar là một ứng dụng tương tác được thiết kế để giúp bạn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình. Nếu bạn thật sự muốn nâng cao của mình theo một cách chi tiết và cụ thể thì đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. LearnEnglish Grammar giúp người học ở tất cả các cấp độ bao quát 12 chủ điểm ngữ pháp thông qua 20 hoạt động thú vị cho mỗi chủ điểm.

Cải thiện ngữ pháp tiếng Anh cùng LearnEnglish Grammar (Nguồn: teknobites)

Babbel là một ứng dụng học ngôn ngữ tuyệt vời, tập trung chủ yếu vào phần từ vựng. Babbel cũng giúp người học cách hiểu một ngôn ngữ bằng cách hoàn thành và lặp lại các cụm từ. Ứng dụng này có 4 cách khác nhau để tiếp cận: Nhận dạng âm thanh, Nhận dạng hình ảnh, Chính tả và Điền vào chỗ trống. Babbel tập trung chủ yếu vào chất lượng học tập của bạn hơn là tập trung vào số lượng. Ngoài ra, Babbel sử dụng một hệ thống mục tiêu tùy chỉnh, cho phép người học thiết lập các tiêu chuẩn khi học một ngôn ngữ và theo dõi sự tiến bộ của họ. Nếu mục tiêu của bạn là học từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả thì Babbel là ứng dụng dành riêng cho bạn!

Babble cũng là một ứng dụng giúp học tốt từ vựng tiếng Anh (Nguồn: pastemagazine)

4 Ứng Dụng Học Tiếng Anh “Cool” Nhất Trên Smartphone

Với sự “bùng nổ” của smartphone không chỉ trong giới trẻ mà còn ở mọi đối tượng, việc những ứng dụng học tiếng Anh trên smartphone xuất hiện ngày càng nhiều không có gì lạ. Hàng ngàn, hàng chục ngàn ứng dụng hỗ trợ người dùng học tiếng Anh được download hàng ngày từ Apple’s App Store, Android Market hay là Blackberry App World.

Dù chiếc smartphone của bạn thuộc loại nào thì bạn cũng luôn có thể tìm thấy cho mình một công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình học tiếng Anh.

Tại sao các ứng dụng học tiếng Anh trên smartphone lại được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên mà những ứng dụng học tiếng Anh lại đang được ưa chuộng ở nhiều đối tượng khác nhau, ở nhiều quốc gia khác nhau. Những lợi ích mà những ứng dụng này mang lại bao gồm:

Tiện dụng: những chiếc smartphone nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình giúp chúng ta có thể học hoặc ôn bài bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu chứ không cần phải mang theo sách, vở như trước đây nữa.

Dễ dùng, hiệu quả: những ứng dụng thường được thiết kế với tính thân thiện rất cao, dễ sử dụng, cấu trúc rõ ràng, mạch lạc nên chúng ta có thể truy cập phần bài cần học rất nhanh, không cần tốn thời gian tìm kiếm, lật tìm sách vở như trước.

Rẻ tiền: không thể không nhắc đến lợi ích “rẻ tiền” của những ứng dụng này, thậm chí, nhiều ứng dụng còn được cung cấp miễn phí. Trong khi đó, để thu thập thật nhiều sách, tài liệu luyện học tiếng Anh, chúng ta cũng tốn khối tiền.

Kết nối mọi người với nhau: những ứng dụng này dễ chia sẻ, là một công cụ lý tưởng để gắn kết những người có chung đam mê công nghệ và cùng mục tiêu học giỏi tiếng Anh.

Những ứng dụng học tiếng Anh cool nhất

Chỉ cần chạm vào ký hiệu cần tra cứu, chúng ta sẽ được nghe cách phát âm ký hiệu này. Chạm vào và giữ tay, chúng ta sẽ được nghe từ minh họa có chứa âm này. Ứng dụng cũng cho phép chúng ta lựa chọn giọng Anh – Anh hay giọng Anh – Mỹ.

Một tính năng nổi bật nữa là danh sách các từ với phiên âm quốc tế tương ứng. Chúng ta có thể chạm vào từ để nghe cách phát âm từ, đồng thời đối chiếu với phiên âm quốc tế. Đây là một cách để nắm vững nguyên tắc phiên âm quốc tế rõ hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn nhiều tính năng thực hành như: Read, Write, Listen, Quiz,… và nhiều nữa.

Ứng dụng được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, từ những người mới học cho đến những người đã có trình độ khá về tiếng Anh. Có những bộ câu hỏi riêng cho từng đối tượng này: Beginner, Elementary, Intermediate và Advanced learners.

Đặc biệt, ứng dụng có 2 phiên bản UK và US dành cho những người dùng tiếng Anh – Anh hoặc tiếng Anh – Mỹ với những khác biệt về cách sử dụng, đánh vần cũng như phát âm.

Ứng dụng này đã đạt hơn 1 triệu download trên toàn thế giới.

chúng tôi

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Smartphone 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Open Language

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh trên smartphone cógiao diện đơn giản, dễ sử dụng, cung cấp các kỹ thuật học tiếng Anh nhanh nhất. Bạn chỉ cần dành khoảng 15 phút mỗi ngày để luyện kỹ năng đọc, nghe và nói tiếng Anh. Điểm nổi bật của Duolingo là ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn hoàn thành bài tập của mình, bạn sẽ có cảm giác vừa học vừa chơi khi học cùng Duolingo, thật tuyệt phải không nào.Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duolingo&hl=en

SpeakingPal

SpeakingPal là sự lựa chọn tuyệt vời để luyện các kỹ năng tiếng Anh trên smartphone. Tính năng thú vị nhất của ứng dụng này đó là bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học của mình. Hệ thống nhận dạng giọng nói sẽ cho bạn biết mức độ chính xác mỗi từ bạn nói. Ngoài ra còn có các câu đố về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và đọc hiểu.Link download: https://itunes.apple.com/vn/app/speakingpal-communicate/id437219346?l=vi&mt=8

Rosetta Stone

Supiki là ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời cho những ai muốn rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh tự tin hơn. Bạn sẽ được học nói với người bản địa, luyện tập thành ngữ, cách diễn đạt và hiểu những gì người khác nói. Bạn có thể nói tiếng Anh như người bản địa với Supiki.Link download: https://itunes.apple.com/app/supiki/id443013473

Memrise là ứng dụng học tiếng Anh có rất nhiều điểm nổi bật: nguồn học liệu phong phú, hữu ích, phù hợp với rất nhiều người và hoàn toàn miễn phí. Hơn 1000 video tiếng Anh với giọng của người bản địa sẽ giúp bạn có thể luyện nói một cách tốt hơn. Hãy tải về ngay và học tập nào.Link download: https://itunes.apple.com/vn/app/memrise-hoc-ngon-ngu-mien-phi/id635966718?l=vi&mt=8

Miracle FunBox Education

Miracle FunBox Education là ứng dụng học tiếng Anh lý tưởng cho những ai muốn học các cụm từ và thành ngữ trong tiếng Anh. Qua đó bạn có thể cải thiện khả năng giao tiếp của mình, thậm chí sử dụng thành ngữ như người bản xứ. Thú vị nhất là ứng dụng này cũng nổi bật với các câu đố đảm bảo bạn sẽ học tập hiệu quả hơn.Link download: https://play.google.com/store/apps/developer?id=Miracle+FunBox&hl=en

English Grammar Book

English Grammar Book là ứng dụng học tiếng Anh tập trung vào phần ngữ pháp. Nếu bạn là người yếu về ngữ pháp nhưng không muốn đến trung tâm để học thì English Grammar Book là ứng dụng không thể thiếu với bạn. Các cấu trúc câu chủ động, câu bị động, câu điều kiện… đều có trên ứng dụng này. Việc học ngữ pháp không khó như bạn tưởng với English Grammar Book.Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zayaninfotech.english.grammar