Top 5 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Online Smartcom Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Ở Anh Ngữ Smartcom

Bạn muốn tìm một trung tâm Anh ngữ uy tín để học? Bạn muốn mình có thể giao tiếp bằng accent chuẩn của người Mỹ?

Bạn muốn mình đạt điểm IELTS 6.5 để đi du học?

Bạn muốn có tìm một môi trường hoc tập thú vị để không bỏ cuộc giữa chừng, thay cho những phương pháp giảng dạy truyền thống nhàm chán?

Bạn có thể tìm tất cả điều đó trên Edu2Review. Và một trong những trung tâm tiếng Anh được các bạn học viên tín nhiệm là Smartcom. Edu2Review đã tổng hợp thông tin về Smartcom cho các bạn tham khảo. Hãy để Edu2Review đồng hành cùng bạn trong biển học mênh mông

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Trung tâm anh ngữ Smartcom

Smartcom cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học.

COMBO AE

Khóa học Combo AE được thiết kế giúp người học là những học viên mới học Tiếng Anh, hay chưa biết bắt đầu quá trình học Tiếng Anh như thế nào hoặc vẫn còn mơ hồ về khả năng Tiếng Anh của mình. Cái đích của khóa học này có thể sử dụng tiếng Anh 1 cách thành thạo trong các tình huống giao tiếp của cuộc sống hằng ngày hoặc tương đương 5.0 IELTS hay 700 TOEIC. * Lộ trình học: Người học trải qua 5 khóa học: Speaking Grammar 1 + Speaking Grammar 2 + Luyện STN từ vựng (13 chuyên đề TOEIC) hoặc luyện thi TOEIC + Luyện phát âm giọng Mỹ (hoặc kỹ năng Writing chuyên biệt) + AE 2 (Authentic English trình độ 2) Step 1. * Thời lượng học: 1 năm (48 – 50 tuần), 2 buổi/ tuần (1,5h/ buổi) + các buổi đào tạo. * Học phí: 11.800.000 đồng / năm học.

>>Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí rẻ nhất Tp. HCMCOMBO IELTS

Với những bạn có mong muốn học ngoại ngữ để lấy những chứng chỉ năng lực Tiếng Anh IELTS 6.5 thì COMBO IELTS là 1 khóa học phù hợp của bạn. Khóa học này phù hợp với cả những bạn mất gốc hoặc chưa biết gì về Tiếng Anh. * Lộ trình học: Người học trải qua 8 khóa học: Speaking Grammar 1 + Speaking Grammar 2 + Business English (13 chuyên đề TOEIC) hoặc luyện thi TOEIC + Luyện phát âm giọng Mỹ + IELTS Writing (kỹ năng viết luận IELTS) + AE 2 (Authentic English trình độ 2) Step 1 + AE2. Step 2 + IELTS Plus. * Thời lượng học: 19-20 tháng, 2 buổi/ tuần (1,5h/ buổi) + các buổi đào tạo. * Học phí: 21.800.000/ lộ trình học.

Cuộc thi sát hạch IELTS tại Smartcom (Nguồn: Smartcom)Khóa luyện TOEIC

Khóa luyện thi TOEIC của trung tâm SMARTCOM được thiết kế hoàn toàn mới lạ, giúp người học từ vựng TOEIC với tốc độ tối thiểu đạt 50 từ/buổi. Học triệt để và thuộc 13 chuyên đề tiếng Anh thương mại, giúp người học tự tin trong công việc của mình.

Ngoài ra, khóa học còn giúp Nghe nói thành thạo hơn. Bên cạnh đó, Mô hình học Tích hợp (Hybrid Learning) nổi tiếng của Smartcom sẽ cho bạn học thỏa sức 24/7 với chương trình luyện TOEIC trực tuyến.

Khóa luyện IELTS

Tham gia vào khóa luyện thi IELTS, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS. Đồng thời với tư cách là 1 đối tác chính thức của British Council, trung tâm sẽ hỗ trợ cho các học viên trong việc đăng ký thi.

Ngoài ra trung tâm còn 1 số khóa học về SPEAKING GRAMMAR hay khóa học luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ.

Trung tâm Anh Ngữ Smartcom (Nguồn: Smartcom)

Edu2Review 3. Lớp học

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

Edu2Review 4. Hội đồng chuyên môn và giảng viên

Tại Smartcom, các giáo viên có sự thông thạo của người nói tiếng bản xứ. Ngoài ra, trước hết, họ đều có bằng sư phạm chuyên nghiệp. Giáo viên ở đây nhiều kinh nghiệm về giảng dạy cho cả trẻ em và người lớn. Giáo viên của Hội đồng Anh liên tục được tập huấn trong suốt năm để họ luôn tiếp cận được với các phương pháp giảng dạy mới nhất. Bên cạnh đó, điểm mạnh Smartcom là có 1 hội đồng chuyên môn bao gồm nhiều chuyên gia, giáo sư hoạt động lâu năm ở các công ty tập đoàn nước ngoài hay các trung tâm giáo dục lớn ở nước ngoài tư vấn chuyên môn cho bước phát triển của SMARTCOM.

Học viên cần phải học trước các bài học ở nhà, sau đó đến lớp thực hành phát triển kỹ năng trên nền tảng kiến thức đã có. Với Hybrid Learning, những học viên học nghiêm túc hoàn toàn có thể bứt phá nhanh và đạt hiệu quả học tập cao gấp 3 lần phương pháp học truyền thống.

Edu2Review 6. Điểm khác biệt của Smartcom: Authentic English

Authentic English là một khóa học tiếng Anh được thiết kế dưới dạng chương trình huấn luyện (coaching & training) kèm giảng dạy (teaching) dựa trên công nghệ Hybrid Learning. Nội dung giảng dạy chủ đạo của Authentic English là sử dụng các tài liệu thực (authentic materials) để làm tài liệu học tập, giảng dạy và nghiên cứu.

Tập thể học viên Smartcom (Nguồn: Smartcom)

Với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, Smartcom được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho người mong muốn theo học ngoại ngữ này tham khảo.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà NộiNguyên Minh tổng hợp

Hội Thảo Trao Đổi Pp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Smartcom: Học Tiếng Anh Bằng Tiềm Thức

AI ĐÃ SẴN SÀNG THÀNH CÔNG VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH MỚI? – Đăng ký tham dự 1 BUỔI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ với mình bao gồm Tên, sđt, Email và gửi tới [email protected] or sdt 01649701257

BUỔI ĐÀO TẠO: ” Đột phá học tiếng Anh bằng TIỀM THỨC”

NGỮ PHÁP VÀ CÁCH HỌC TRUYỀN THỐNG ĐANG GIẾT CHẾT KHẢ NĂNG NGHE NÓI TIẾNG ANH CỦA BẠN !

BẠN ĐÃ HỌC TIẾNG ANH TỪ 7 – 12 NĂM NHƯNG VẪN KHÔNG NGHE VÀ NÓI ĐƯỢC ???

BẠN HỌC TỪ VỰNG NHƯNG HAY QUÊN ???

BẠN CẢM THẤY RẤT BUỒN NGỦ VÀ CHÁN NẢN VỚI CÁCH HỌC TIẾNG ANH TRUYỀN THỐNG ???

BẠN NGHE THÂY CÔ GIÁO NÓI TIẾNG ANH TRÊN LỚP THÌ HIỂU NHƯNG KHI NGHE NGƯỜI BẢN NGỮ THÌ KHÔNG HIỂU GÌ ???

BẠN CẢM THẤY THIẾU TỰ TIN VÀ THIẾU ĐỘNG LỰC KHI HỌC TIẾNG ANH ???

BẠN THỰC SỰ MONG MUỐN NGHE NÓI TIẾNG ANH TRÔI CHẢY VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ TRONG VÒNG TỪ 3 THÁNG ???

HÃY ĐẾN VỚI BUỔI ĐÀO TẠO TIẾNG ANH BẰNG TIỀM THỨC VÀ HỌC BẰNG TÀI LIỆU THỰC – PHƯƠNG PHÁP CHỈ CÓ Ở SMARTCOM :

Với phương pháp AUTHENTIC ENGLISH- học tiếng anh bằng tài liệu thực- mới nhất ở Việt Nam và đang rất thành công với trên 2000 sinh viên đang theo đuổi và đã có rất nhiều sinh viên đã đột phá trình độ tiếng anh của mình sau 3 THÁNG:

Bạn sẽ không còn phải: HỌC thuộc lòng những quy tắc ngữ pháp khô khan! NÓI TIẾNG ANH với những giáo viên máy móc! Học từ vựng bằng những phương pháp cổ điển! Hay học nhiều năm mà vẫn chưa giao tiếp, làm chủ được tiếng anh! MIỄN PHÍ tham dự ( Do SMARTCOM – trung tâm tiếng anh với web tốt nhất Việt Nam hiện nay tổ chức). Bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng 40$ từ SMARTCOM.

THỜI GIAN: Buổi 1: 9h sáng Thứ 7 ngày 26/05/2012 Buổi 2: 14h00 chiều Thứ 7 ngày 26/05/2012 Địa điểm: Tòa nhà Smartcom, số 33, ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

SMARTCOM trân trọng giới thiệu đến bạn 1 chương trình độc đáo, vô cùng đặc sắc.Không chỉ được học tiếng anh mà bạn còn được rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng sống, thái độ học tập và sống tích cực, luôn có mục tiêu .

Tham gia buổi hội thảo này bạn sẽ có cơ hội:

* Nắm được phương pháp học tiếng Anh tài liệu thực để ĐỘT PHÁ trình độ sau chỉ 3 THÁNG

* Hiểu biết được các lỗi lầm mắc phải trong việc học tiếng anh mà bạn hay mắc phải, qua đó bạn xây dựng được 1 phương pháp học tiếng anh TỐT NHẤT cho bạn

* Nắm được phương pháp học Hybrid learning học online kết hợp học bằng TIỀM THỨC …

* Có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp của CEO Nguyễn Anh Đức – Tổng giám đốc Smartcom – a đang là chuyên gia đào tạo giảng viên ngoại ngữ của nhiều trường ĐH danh tiếng như ĐH Công nghiệp, HV BCVT, tập đoàn FPT, mobiefone,… Các bạn có thể gửi thông tin bao gồm Họ tên, sđt, Email tới địa chỉ [email protected] or 01649701257. See you soon!

Tìm người học cùng để giảm học phí

Tặng khóa học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Học phát âm chuẩn miễn phí

TOEIC quận Tân Bình, Tân Phú và Quận 12

Học tiếng Anh ở Thủ Đức

Mình muốn tìm Trung tâm ngoại ngữ dạy TESOL …

Giúp mình tìm trung tâm đào tạo uy tín!!!

Tìm lớp tiếng Anh giao tiếp 4 kỹ năng tại HCM

4 lý do bạn nên chọn SpeakingPal để luyện…

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt bà kon ơi.

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Online Tại Elight Online

⇒ Học tiếng Anh giao tiếp online tại Elight Online

Vì vậy, việc học ngữ pháp tiếng Anh online hiện nay đang là một xu hướng rất phổ biến. Những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh cũng được chia sẻ trên mạng rất nhiều, nhưng lại không có một lộ trình ngữ pháp bài bản. Cũng như không có ai hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

1 – Tìm hiểu về khóa học ngữ pháp tiếng Anh online

Khóa học ngữ pháp tiếng Anh online của Elight Online là một lộ trình học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Bao gồm 25 bài học trong khóa học ngữ pháp online, Elight Online sẽ giúp bạn nắng vững những kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh từ A đến Z.

25 chủ điểm ngữ pháp không-thể-không-biết trong khoá học:

1.2 – Phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh trong khoá Elight Online

Được sử dụng phương pháp giáo dục gamification, vừa học vừa chơi sẽ giúp cho các bạn không có cảm giác nhàm chán trong việc học tiếng Anh. Bên cạnh đó, giao diện khóa học được thiết kế đẹp mắt, chức năng dễ dàng sử dụng. Sẽ giúp bạn có một tâm lý học tập thoải mái nhất, tiếp thu kiến thức tốt nhất.

1.3 – Những con số thống kê

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 6 năm 2019), Elight Online đã có hơn 100.000 thành viên đăng ký tham gia khóa học. Trong đó có hơn 40.000 học viên tham gia khóa học trả phí, sử dụng đầy đủ các chức năng của Elight Online.

1.4 – Những đánh giá về khóa học Elight Online

Sau nhiều năm hoạt động, Elight Online đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các học viên của Elight. Trong đó, các học viên cũng có nhiều người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng giới trẻ hiện nay.

2 – Phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh online tại Elight Online

Khóa học ngữ pháp tiếng Anh online tại Elight Online bao gồm có tổng 25 bài học.

Sau phần bài giảng video sẽ đến phần bài tập test lại các kiến thức mà bạn đã học được trong phần video trước đó.

Mục đích là để bạn sẽ không bị nhàm chán trong việc học ngữ pháp tiếng Anh online.

Sẽ có rất nhiều bài tập hấp dẫn luôn chờ bạn ở phía trước, khẳng định bạn sẽ háo hức để được học tiếp những kiến thức tiếp theo và không hề chán nản trong việc học ngữ pháp nữa.

Các dạng bài tập ngữ pháp trong phần luyện tập được game hoá gồm:

Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Online Tại Elight Online

1 – Tìm hiểu về khóa học phát âm tiếng Anh online tại Elight Online

Khóa học phát âm tiếng Anh online tại Elight Online bao gồm 36 lesson với đầy đủ cách tính năng giúp bạn có thể rèn luyện và phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

Khóa học phát âm tiếng Anh online là một trong 4 khóa học tiếng Anh online của Elight Online. Được ra đời và phát triển từ năm 2015 cho đến nay, Elight Online đã trải qua hơn 3 năm phát triển.

2 – Cấu trúc bài học phát âm tiếng Anh

Tùy thuộc vào tính chất và mục đích của mỗi lesson sẽ có các nội dung khác nhau. Nhưng hầu hết các cấu trúc và thứ tự các bài học phát âm tại Elight Online đều giống nhau.

Trong khoá phát âm này thì ngoài các bài học về 44 âm tiếng Anh, thì sẽ có thêm các bài về nối âm, trọng âm, ngữ điệu để đảm bảo chúng ta không chỉ phát âm chuẩn mà còn hay.

Khá giống với ” khóa học giao tiếng tiếng Anh online “, sau mỗi video sẽ là phần check lại các kiến thức mà bạn đã học được trong video bài giảng trước đó. Bạn sẽ được làm các bài tập từ đơn giản đến phức tạp để giúp bạn có thể ghim được những kiến thức trong khóa học.

Tiếp theo sẽ là phần đặc biệt nhất trong khóa học, nó cũng chính là chức năng khẳng định sự khác biệt lớn nhất giữa khóa học Elight Online và các khóa học tiếng Anh online khác. Đó chính là phần check phát âm siêu siêu thông minh của Elight Learning English.

Bạn sẽ sử dụng chức năng micro ở máy tính hoặc headphone để thực hiện phát âm các từ vựng hoặc cụm từ. Và hệ thống check phát âm của Elight Online sẽ kiểm tra rằng bạn phát âm có đúng hay không? Hệ thống sẽ đánh giá khả năng phát âm tiếng Anh của bạn theo 4 cấp độ là D – C – B – A tương ứng với chưa ổn đến rất tuyệt vời.

Bạn hãy yên tâm rằng khóa học Elight Online sẽ không bao giờ làm bạn có cảm giác nhàm chán trong việc học tiếng Anh.

Nếu như bạn cảm thấy bạn đang yếu kém về khả năng phát âm tiếng Anh của bạn. Bạn cảm thấy Elight Online đang đúng là thứ cần thiết cho bạn? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay trang chủ khóa học tiếng Anh online Elight Online để đăng ký tham gia khóa học tuyệt vời này?