Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Tốt Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Đức Online Ở Đâu Tốt?

Học tiếng Đức online qua Youtube luôn là một trong những phương pháp học tốt mà chúng ta nên đầu tư nhiều thời gian. Bên cạnh những hình thức “học mà chơi, chơi mà học” quen thuộc như nghe nhạc Đức, xem phim Đức, theo dõi vlog Đức … thì chúng ta cũng nên subscribe một vài kênh học tiếng Đức chính thống. Nhưng nên subscribe kênh nào trong vài ngàn kênh dạy tiếng Đức trên Youtube?

Có một số kênh Youtube có thể giúp học viên học tiếng Đức online như:

Link: https://www.youtube.com/channel/UC5ZnpdkQIit8TWhGVDiDnQQ/videos

Năm thành lập: 2015

Link: https://www.youtube.com/user/deutschglobal/videos

Năm thành lập: 2014

Deutsch Global là một kênh học tiếng Đức bao gồm các video rất hữu ích và thiết thực cho những bạn đang chuẩn bị ôn thi các trình độ A1 đến B2. Kênh bao gồm nhiều video giới thiệu cấu trúc đề thi cũng như hướng dẫn giải mẫu các đề thi và cung cấp các Tip làm bài.

Link: https://www.youtube.com/user/deutschlandichlieb/videos

Năm thành lập: 2012

Deutsch warum nicht chứa rất nhiều các video quay các buổi thi nói thực tế ở nhiều kỳ thi như thi nói A1, A2, B1, B2. Đây là tư liệu rất quan trọng giúp các bạn có thể hình dung được cách bố trí của phòng thi, thái độ của giám khảo, không khí buổi thi và quan trọng hơn hết là trình tự của bài thi diễn ra như thế nào.

Học tiếng Đức online qua Youtube tuy thuận tiện nhưng đối với những học viên mới bắt đầu sẽ rất khó để hòa nhập, cũng như không tìm ra được lộ trình phù hợp để học được hiệu quả nhất.

Học online qua hệ thống video bài giảng của BLA

BLA đã xây dựng được hệ thống các video bài giảng được biên soạn cẩn thận và thuận tiện cho việc học tập của học viên. Bài giảng được phân theo trình độ từ A1 tới B1 với nhiều khoá học bổ trợ như khoá Phonetik giúp phát âm tốt, khoá P4F cung cấp phương pháp học ngoại ngữ, đặc biệt là học tiếng Đức.

Lợi ích khi học online qua video tại BLA

Mặc dù không thể so sánh được với việc học trực tiếp tại trung tâm, nhưng với những bạn ở xa hoặc chưa có điều kiện học tại trung tâm thì việc tự học qua video có nhiều điểm thuận lợi.

Chủ động thời gian học: Bạn có thể học bất cứ khi nào, ở đâu, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại được kết nối internet. Nhiều bạn đang còn đi học hoặc đi làm nên việc chủ động học trong các khoảng thời gian rảnh là rất quan trọng.

Tiết kiệm chi phí: Học online qua video tại BLA giúp các bạn tiết kiệm chi phí tới 70-90% so với học tại trung tâm.

Tài liệu đầy đủ: Các bạn sẽ có kho tài liệu đầy đủ để việc học được dễ dàng, ví dụ: sách học, file nghe, các file đáp án, vv.

Kênh hỗ trợ học viên: Học online qua video không có nghĩa bạn chỉ học một mình, bạn sẽ được tham gia vào nhóm kín của học viên BLA để trao đổi bài tập với bạn bè và hỏi đáp với các cô giáo tại BLA.

Học thử miễn phí

Học tiếng Đức live qua phần mềm cùng giáo viên BLA

Với lợi thế về công nghệ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm Tổ chức giáo dục quốc tế BLA đã phát triển hình thức học tiếng Đức LIVE dành cho những học viên ở xa hoặc chưa có điều kiện đến trực tiếp tại trung tâm.

Thế nào là học LIVE

Học live là hình thức mà học viên và giáo viên sẽ trò chuyện với nhau qua các phần mềm hỗ trợ chat live, video và các công cụ tương tác với bảng tin. Có một số phần mềm thông dụng sau hay được sử dụng: Zoom, Skype, Google Class, Facebook Messenger,vv. Tại BLA các lớp học live đều sử dụng phần mêm Zoom chuyên nghiệp cho việc dạy và học.

Học viên chỉ cần máy tính hoặc Smartphone

Với nền tảng học trực tuyến tối ưu có bảng điện tử và giao tiếp trực tuyến giữa giáo viên với học viên, học viên chỉ cần máy tính hoặc Smartphone để tham gia vào lớp học. Ngoài ra đối với máy tính học viên cũng cần có micro và tai nghe giúp việc tiếp thu bài và tương tác với giáo viên được tốt nhất.

Được cung cấp tài liệu và giáo trình miễn phí

Khi tham gia học tiếng Đức online tại Tổ chức giáo dục quốc tế BLA, học viên sẽ được cung cấp giáo trình và tài liệu đầy đủ với mỗi trình độ học. Các học viên đăng ký học sẽ được lựa chọn nhận giáo trình qua 2 hình thức là bản mềm (file PDF) sau đó các bạn tự in ra, hoặc trung tâm sẽ gửi giáo trình bản cứng cho các học viên qua bưu điện. Các file nghe cũng được trung tâm gửi trực tiếp cho các bạn sau mỗi buổi học.

Thời gian của khóa học tiếng Đức online

Tại BLA có 2 thời gian học dành cho khóa học tiếng Đức online:

Thời gian học từ 8h đến 10h30 đối với buổi sáng và 14h30 đến 17h đối với buổi chiều

Học 5 buổi trên 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6

Lớp học tiêu chuẩn

Thời gian học từ 18h đến 20h30

Học 3 buổi 1 tuần vào thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7

Với việc thiết kế bộ khung của lớp học trực tuyến tương tự các lớp học trực tiếp nhằm đảm bảo kiến thức học được đầy đủ không khác gì học trực tiếp, vậy nên việc học tiếng Đức online tại BLA vừa hiệu quả lại tiện lợi.

Đăng ký thông tin trên website: https://bla.vn/

Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn tư vấn lịch học và khóa học phù hợp với bạn nhất

Hướng dẫn cài đặt phần mềm học trực tuyến trên máy tính hoặc smartphone của bạn

Nhận tài liệu, giáo trình

Nhận tài khoản học viên và tham gia lớp học

Các bước đăng ký học tiếng Đức online tại BLA

Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Là Tốt Nhất ?

Câu hỏi đặt ra “Học tiếng anh online ở đâu là tốt nhất ? “. Hồi sau sẽ rõ !!!

Đi lòng vòng trên mạng thì bạn sẽ thấy có rất nhiều website với những khóa học anh văn giao tiếp online miễn phí. Nhưng nếu như bạn muốn học tiếng anh trực tuyến chất lượng nhất và đạt được hiệu quả với chương trình cụ thể thì những website miễn phí cũng không thể nào đảm bảo. Khi bạn bỏ ra số tiền vừa phải nhưng đem lại hiệu quả xứng đáng và hài lòng với kết quả học tập của mình.

Ưu điểm của việc tiếng anh online là gì ?

Tiết kiệm được chi phí: Do không phải tốn quá nhiều tiền để có thể thuê mặt bằng, nên chi phí để học tiếng anh online thì nó thường sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Độ hiệu quả mang lại: Học tiếng anh giao tiếp online là bạn học được với rất nhiều giáo viên kinh nghiệm khác nhau trên toàn thế giới, thêm vào đó thì bạn sẽ được tham gia vào những cộng đồng học viên trên toàn cầu.

Một sô website học tiếng anh online tốt nhất

Website Antoree.com

Learn English with Jennifer

Cũng là một kênh học tiếng anh giao tiếp online khá hay và có tính hài hước. Những video trong kênh này đều tập trung nhiều phần kĩ năng trong Tiếng Anh như là ngữ âm, từ vựng hay những câu giao tiếp hàng ngày khác.

Duolingo

Có rất nhiều bài học được xếp từ cơ bản nhất đến nâng cao, kết hợp giữa việc học và vui chơi nên mang lại cho bạn những giây phút học tập thú vị. Ngoài ra bạn còn được trao đổi bài trực tiếp với rất nhiều học viên khắp thế giới ngay trên Duolingo.

VocabSushi

VocabSushi sẽ giúp bạn học được thêm nhiều từ vựng hơn mỗi ngày. Để có thể học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa của nó, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe những người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học lại có hiệu quả hay không. Đó chính là phương pháp dạy của VocabSushi.

BBC Learning English

BBC Learning English chính là những trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm và tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra thì bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình qua những bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thi thú vị nhất của trang web này chính là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh khá ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt Bài 1

Học tiếng Trung online ở đâu tốt tại Hà Nội ChineMaster cho người mới bắt đầu Xin chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với Web học tiếng Trung online miễn phí của chúng ta ngày hôm nay. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mỗi ngày sẽ mang đến cho các bạn một bài học cực kì hiệu quả và bổ ích, giúp các bạn có thể giao tiếp và thực hành tiếng Trung một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội

Câu động từ làm vị ngữ do giới từ và tân ngữ của nó làm trạng ngữ thì gọi là câu cra chữ “被”.

Dạng thứ 1 : Chủ ngữ + ” 被/ 叫/ 让/” + tân ngữ + (给) + động từ + phần khác

Trong dạng câu này thì “给” là trợ từ kết cấu, có thể không cần.

Ví dụ:

我们被他骗了。Chúng ta đã bị hắn lừa rồi.

(Phía sau động từ có thể mang theo trợ từ động thái “了”.)

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất trên YouTube

她从来没被老师批评过。Từ trước đến nay anh ấy chưa từng bị thầy cô phê bình.

(Phía sau động từ có thể mang theo trợ từ động thái “过”, đối với hình thức phủ định thì “没” sẽ đặt trước “被”, phó từ làm trạng ngữ cũng phải đặt trước “被”.)

一斤包子都叫他给吃光了。Một cân bánh bao đã bị anh ấy ăn hết sạch. (Anh ấy ăn hết một cân bánh bao.)

(sau động từ có thể mang theo bổ ngữ kết quả, phó từ làm trạng ngữ đặt trước “叫”.)

那本书让弟弟送给他同学了。Quyển sách ấy đưa em trai tôi tặng cho bạn học rồi. (Sau động từ cũng có thể mang theo bổ ngữ chỉ kết quả và tân ngữ.)

他让人打了一顿。Anh ấy bị người ta đánh cho một trận. (Sau động từ cũng có thể mang theo bổ ngữ chỉ số lượng.)

Lưu ý: Trong câu của chữ “被 , tân ngữ của các giới từ “被”, “叫”, “让” có thể là từ chỉ người.

Học tiếng Trung online ở đâu tốt và miễn phí tại Hà Nội

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Thầy Nguyễn Minh Vũ chính là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả chúng ta các anh chị em ơi.

Tự học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu bao gồm rất nhiều chuyên đề, ví dụ như giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung cấp tốc cơ bản, giáo trình luyện tập ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, chuyên đề luyện phản xạ kỹ năng Nghe Nói tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cơ bản đến nâng cao .v.v.

Tự học tiếng Trung online cơ bản, Tự học tiếng Trung online miễn phí, Khóa học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Trang WEB học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster liên tục đón nhận rất nhiều học sinh đến đăng ký học tiếng Trung giao tiếp từ khắp các Tỉnh Thành Việt Nam từ Nam vào Bắc với số lượng học viên lên tới hàng nghìn mỗi tháng.

Hãy tự học tiếng Trung online theo bộ giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí của Giảng sư Thầy Nguyễn Minh Vũ, nhân vật HOT nhất trong Cộng đồng Dân tiếng Trung với hàng vạn video bài giảng tự học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí toàn diện 5 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao.

Nên học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất? Trang WEB Tự học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster Thầy Vũ chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Địa Chỉ Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Tốt, Hiệu Quả?

Ngày nay ngôn ngữ tiếng Anh đang ngày càng trở thành một trong những thứ tiếng quốc tế thịnh hành nhất tại các quốc gia trên toàn thế giới. Tiếng anh được sử dụng ở khắp mọi nơi giúp mọi người dễ dàng giao tiếp với nhau, vì thế mà tiếng Anh đượ xem là ngôn ngữ rất quan trọng.

Việc học tiếng anh giúp bạn ngày càng phát triển trình độ của bản thân, các mối quan hệ khác.

Tiếng anh chính là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn bước chân được vào những công ty lớn mang tầm quốc tế với mức lương mà ai cũng mong ước.

Tiếng anh cũng giúp bạn thêm năng động ở trong môi trường giao tiếp xã hội, có tiếng anh cũng giúp bạn có thêm tinh thần muốn khám phá những nền văn hóa của nhiều nước.

Tiếng anh cũng giúp bạn có được một kết quả học tập tốt ở trên trường lớp, cũng là bước đệm giúp bạn tạo tiền đề cho ước mơ du học của mình.

Trong công việc, có tiếng anh sẽ giúp bạn ngày càng thăng tiến tạo tiền đề cho một tương lai sáng lạng.

Mẹo giúp bạn học tốt nhất từ những website học tiếng anh online

Trước khi bắt đầu học tiếng anh trực tuyến thì bạn cần nắm vững những nguyên tắc sau đâu để tránh việc lao đầu vào học mà không đạt được kết quả gì cho bản thân mình mà lại tốn thời gian.

Nhắc đến khóa học tiếng anh online 1-1 tốt nhất hiện nay thì không thể không nói đến Freetalk English một trong những trung tâm dậy tiếng anh online trên mạng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ giá viên người việt và người bản xứ có đầy đủ chứng chỉ bằng cấp điểm IELTS cao trên 7.5+, bên cạnh đó Freetalk English còn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Đến với Freetalk English bạn sẽ được tư vấn và học thử 1 buổi hoàn toàn miễn phí để biết được trình độ tiếng anh của mình đang ở mức nào và được xây dựng lộ trình học hoàn toàn dựa trên kiến thức tư duy của bạn để giúp bạn thành thạo tiếng anh lên trông thấy.

Sử dụng phầm mềm học tập riêng biệt chuyên nghiệp LMS cho tốc độ đường truyền ổn định, giúp tránh được hiện trạng mạng lag khi đang học tập gây ảnh hưởng không tốt đến kiến thức trong buổi học.

Freetalk English cam kết hoàn tiền 100% nếu như học viên không đạt được trình độ học tập mà ban đầu đã cam kết. Thời gian học tập rất linh hoạt, học viên có thể lựa chọn thời gian học tập phù hợp với thời gian biểu trong ngày của mình.

Thứ hai không thể không nhắc đến đó là Topica Native đơn vị tiếng anh trực tuyến khá lâu đời trên thị trường hiện nay. Topica Native là một trong những công ty về tiếng anh lớn hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ giáo viên đông và đầy đủ bằng cấp chứng chỉ yêu cầu.

Một ngày ở Topica Native có khá nhiều thời gian học nên bạn cũng dễ dàng lựa chọn học tập rất linh hoạt. Mỗi buổi học tại Topica Native từ 40-45 phút với 1 giáo viên và khoảng từ 3 – 6 học viên khác học cùng.

Cũng giống như Freetalk English, Grablingo cũng là hệ thống đơn vị học tiếng anh online giao tiếp trực tuyến với giáo viên. Ở Grablingo học viên cũng sẽ được trải qua những buổi học giao tiếp 1 thầy 1 trò với giáo viên mà bạn lựa chọn có trình độ kinh nghiệm giảng dạy kinh nghiệm.

Ở Grablingo có điểm khác biệt đó chính là khi bạn muốn tham gia học với một giáo viên nào đó thì bạn cần phải đăng ký trước ít nhất 1 giờ để được sắp xếp. Mỗi buổi học tại Grablingo có mức giá dao động ừ 200.000 – 300.000 vnđ/buổi.

Khóa học tiếng anh online qua bài giảng video được quay sẵn

Nâng cao kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp bạn thành thạo chuyên sâu hơn, với lộ trình học tại Edumall bạn cũng có thể theo dõi được % thống kê những khóa học đã hoàn thành và ghi chú lại những kiến thức sau từng buổi học.

Unica cũng là một trong những ông lớn đào tạo tiếng anh trực tuyến hàng đầu hiện nay, với những khóa học online cùng nhiều dạng đề bài đa dạng cho học viên lựa chọn học tập và đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dậy.

Có thể nói khi bạn tham gia khóa học tại Unica bạn đã sở hữu một kho tài liệu lượng kiến thức khổng lồ, với nhiều tài liệu được các chuyên gia nổi tiếng chia sẻ. Tiêu chí tuyển dụng giáo viên tại Unica cũng rất là khắt khe, giáo viên phải có kiến thức chuyên môn sâu và trình độ khả năng sư phạm tốt.

Dù vậy, Unica đang được đánh giá là các khóa học tiếng anh online chưa được đồng đều về chất lượng, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ hãy đăng ký học thử rồi hãng đưa ra quyết định.

Bên cạnh hai đơn vị dậy tiếng anh kể trên thì Kyna cũng xếp top những đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Những khóa học tại website của Kyna đều có ưu điểm được update đổi mối liên tục, dù cho những video bài giảng đó đã được quay dựng sẵn nhưng vẫn rất sinh động mang đến nguồn kiến thức và tinh thần ham học cho mỗi họ viên.

Điểm khác nữa đó là giá thành của mỗi video trên website Kyna đang khá cao so với thị trường, mỗi khóa học tại Kyna bạn sẽ phải bỏ ra chi phí vào khoảng từ 700.000 – 1.200.000 vnđ/khóa nên điều này cũng cần cân nhắc kỹ so với tài chính của mình hiện tại.

Những bài học của Elight trên trang web rất ngắn gọn, được xây dựng hệ thống biên tập bài bản và được giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng việt. Nếu bạn đang muốn học chuyên sâu về ngữ pháp thì Elight chính là lựa chọn tối ưu hiện nay, với hệ thống bài giảng ngữ pháp cho từng bài học giúp học viên dễ dàng học tập và ghi nhớ hơn.

XEM NGAY: Tại sao hiện nay nhiều người lại lựa chọn phương án học tiếng anh online trên mạng. Cùng tìm hiểu và đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

Một số website giúp bạn học tiếng anh online hiệu quả

Khi đến với British Council Learn English học viên sẽ tìm được rất nhiều các nguồn video âm thanh audio học tập hoàn toàn miễn phí dành cho mọi lứa tuổi đều có thể học được. Nhiều bài học dạng video trò chơi, podcast tương tác để giúp kỹ năng tiếng anh của bạn tốt hơn theo từng ngày.

Trên BBC Learning English bạn học có thể tìm kiếm được rất nhiều tài liệu học tập hữu ích hoàn toàn miễn phí cùng với các khóa học tiếng anh ở nhiều cấp độ khác nhau dành cho nhiều đối tượng và trình độ học tập. Bạn cũng có thể luyện tiếng anh qua các kênh truyền hình trực tuyến hay những bộ phim hay.

Easy Language Exchange là một trang cộng đồng học miễn phí, bạn có thể trực tiếp nhắn tin trò chuyện với nhiều người khác đang online trên website này. Easy Language Exchange được tạo ra với mục đích giúp mọi người trò chuyện trao đổi ngôn ngữ với nhau để cải thiện vốn từ cũng như phát triển ngôn ngữ mà bạn mong muốn học tập.

Đúng như cái tên gọi của nó, American Stories for English Learners chỉ tồn tại duy nhất một bộ tài liệu kể về những câu chuyện của nước Mỹ. Mọi câu chuyện trên trang web này đều được định dạng bằng MP3 và cũng được hỗ trợ script giúp bạn dễ dàng luyện nghe và hiểu tốt hơn.

Conversation Exchange cũng là một ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài phổ biến hiện nay, điểm khác biệt độc đáo ở trang web này là bạn có thể lựa chọn 3 hình thức giao tiếp bao gồm: nói chuyện trực tiếp, nói chuyện qua thư và nói qua voice chat. Chính bởi sự đa dạng trong cách giao tiếp mà Conversation Exchange đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Cuối cùng chính là TED một trang web với kho dữ liệu khổng lồ, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn bài giảng ngắn gọn nhưng đầy hấp dẫn của nhiều chuyên gia về mọi thứ đều có.