Top 4 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Lớp 5 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tài Liệu Tiếng Anh Lớp 5 Miễn Phí

1- Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 gồm 2 tập được biên soạn theo khung chương trình tiếng Anh lớp 5 đang giảng dạy tại các trường tiểu học toàn quốc. Hai tập sách được biên soạn kỹ lưỡng và công phu, là tâm huyết của nhiều giáo viên và giảng viên nhiều kinh nghiệm, rất thích hợp cho các học sinh lớp 5 sử dụng để bổ trợ kiến thức tiếng Anh cho mình.

Download sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 2 –

2- Sách 35 đề thi học kỳ 2 môn tiếng Anh lớp 5

Cuốn sách 35 đề thi học kỳ 2 môn tiếng Anh lớp 5 (kèm đáp án) được tuyển chọn và biên soạn từ các đề thi và kiểm tra giữa học kỳ II môn tiếng Anh ở nhiều trường tiểu học khắp các tỉnh thành cả nước. Đây là cuốn sách tổng hợp giúp các em học sinh lớp 5 ôn luyện và thử sức, cũng như nắm vững các kiến thức trong chương trình tiếng Anh lớp 5 để chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh cuối học kỳ của mình.

3- Bài Tập tiếng Anh lớp 5 theo từng đơn vị học bài

Cuốn sách bài tập tiếng Anh lớp 5 theo từng đơn vị học bài được tủ sách luyện thi sưu tầm, tuyển chọn và biên tập – gói trọn kiến thức của 20 đơn vị học bài trong chương trình tiếng Anh lớp 5 hiện đại. Các dạng bài tập ôn luyện này sẽ giúp các em củng cố và nắm vững kiến thức trọng tâm chương trình, đồng thời mở rộng vốn từ, khả năng đọc hiểu cũng như năng lực tiếng Anh nói chung.

4- Get ready for fifth grade (tiếng Anh cho lớp 5)

Cuốn sách Get ready for fifth grade (tiếng Anh cho các em lớp 5) là quyển cuối cùng trong bộ sách 5 cuốn dành cho học sinh tiểu học. Cuốn sách với các thiết kế hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống thường nhật sẽ giúp các em học sinh lớp 5 dễ hình dung và học tiếng Anh một cách phấn khởi hơn, giúp các em nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả.

Chúc các học sinh lớp 5 sẽ luôn thành công trên chặng đường học tiếng Anh của mình.

Thông tin về chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em online tại E-talk.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI ĐÂY

Tài liệu tiếng Anh lớp 5 miễn phí – Sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 5

Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Nâng Cao Online Miễn Phí

Học Tiếng Anh Nâng Cao Tại Website VOA

Nguồn gốc VOA ban đầu chỉ tập trung vào phần radio, sau này, phần lớn nội dung đều được đưa lên Internet. Đây là trang hỗ trợ học tiếng Anh – Mỹ và nội dung của họ cũng tập trung vào văn hóa nước Mỹ.

Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh.

Trang web này có thể cung cấp cho bạn:

– Các sự kiện mới nhất: VOA Learning English tạo ra 2 chương trình radio mang tên “Learning English Broadcast” và “Learning English TV”. Nội dung cả 2 chương trình này được cập nhật liên tục và rất dễ hiểu.

– Từ vựng: Ngoài các tin tức thường ngày, chương trình còn tập trung vào từ vựng ở cuối mỗi tập. Chẳng hạn, chương trình “Words and Their Stories” tập trung vào từng từ hoặc loại từ vựng. Mỗi tập trong chương trình “English in a Minute” có độ dài đúng 1 phút, tập trung vào từng cụm từ hoặc các cách diễn đạt trong tiếng Anh.

– Rất nhiều tài liệu trên VOA được dùng để luyện kỹ năng nghe, bao gồm cả podcast và video. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khác, các bản tin theo cách rõ ràng, dễ hiểu, về khoa học hiện đại. văn hóa, âm nhạc và cuộc sống ở Mỹ, về lịch sử và quá trình phát triển ở cả quá khứ và hiện tại.

BBC Learning English Trang Luyện Tiếng Anh Miễn Phí

BBC Learning English đã thiết kế rất hệ thống các khóa học giúp bạn theo đúng lộ trình sau: Lower-intermediate – Intermediate – Upper-intermediate – Towards Advanced.

Mỗi khóa học bao gồm 30 bài học, mỗi bài học chiếm thời lượng học khoảng trong một tuần; như vậy bạn có thể hoàn thành một khóa học trong khoảng 8 đến 10 tháng. Đây chỉ là con số ước lượng vì việc học tiếng Anh còn phụ thuộc vào khả năng tập trung và khả năng tiếp thu của từng người, nên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ học phù hợp

BBC Learning English phân chia 2 phần rõ ràng:

TED Website Luyện Tiếng Anh Với Nhiều Lĩnh Vực

TED là một trong những tổ chức phi lợi nhuận lớn với sứ mệnh là lan truyền ý tưởng, thường theo dạng bài nói ngắn, truyền cảm hứng. TED thành lập vào năm 1984 với các cuộc hội thảo về Công nghệ, Giải trí, Thiết kế và ngày nay TED được biết đến nói về hầu hết mọi lĩnh vực.

Elllo.org Nơi Học Tiếng Anh Nâng Cao

Trang webb chúng tôi được khởi tạo năm 2003 bởi một giáo viên dạy tiếng Anh đến từ Nhật Bản, đã mang đến trên 2.000 bài học tiếng Anh miễn phí cho học viên trên thế giới (hơn 120 quốc gia). Website này chuyên về nhu cầu luyện nghe tiếng Anh.

Mỗi audio bao gồm: Đoạn hội thoại dạng âm thanh (Audio), bản text của hội thoại (Script), giải thích nghĩa và cách sử dụng từ vựng mới được trong bài nghe (Vocab), những câu hỏi trắc nghiệm; hỏi các vấn đề xoay quanh nội dung của đoạn hội thoại (Quiz). Củng cố kiến thức sử dụng từ vựng của bạn bằng thử thách điền từ còn thiếu vào chỗ trống (Vocabulary Challenge)

Đặc biệt, mỗi bài học không quá dài nên chỉ cần dành ra ít phút luyện nghe hàng ngày sẽ cải thiện đáng kể khả năng nghe của bạn.

Oxford University Press Kênh Luyện Các Kỹ Năng Tiếng Anh Miễn Phí

Website này giúp người học luyện tập, phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, phát âm, đánh vần, ngữ pháp vô cùng hiệu quả. Đây là ứng dụng lý tưởng cho bạn có trình độ trung cấp trở lên.

Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí

Đối với những bạn muốn tự học tiếng anh tại nhà thì những trang web học tiếng anh giao tiếp online miễn phí đã không còn xa lạ nữa. Nhưng để có thể đem đến cho các bạn những nguồn công cụ học tiếng anh hiệu quả nhất. Native Speaker chúng tôi vẫn muốn giới thiệu đến các bạn top 5 trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất.

1. Elllo – Trang web học tiếng anh giao tiếp online

Elllo trang web học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Elllo được người dùng đánh giá là trang web học tiếng anh giao tiếp trực tuyến hiệu quả miễn phí. Bạn chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần một thiết bị kết nối Internet là đã đủ để luyện kĩ năng nghe nói tiếng anh. Việc học tiếng anh từ việc xem các tin tức hàng ngày thường sẽ đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này sẽ giúp các bạn cảm thấy hứng thú hơn nhiều so với việc học truyền thống.

2. Fun Easy English – Trang web học tiếng anh giao tiếp online

Trang web học tiếng anh miễn phí Fun Easy English

Nếu như bạn đã sở hữu một nền tảng tiếng anh khá tốt. Thì trang web này thật sự rất thích hợp với bạn. Không chỉ giúp người dùng nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh, Fun Easy English còn cung cấp những bí quyết giảng dạy tiếng anh cho những giảng viên. Điều này thật sự rất tuyệt vời đối với một trang web học tiếng anh giao tiếp online miễn phí. Bạn vừa có thể học cùng người khác trang web này, hoặc dạy cho bạn bè, người thân của mình.

3. chúng tôi – Trang web học tiếng anh giao tiếp online

Go4English.com là một trang web trực tuyến của Hội đồng Anh. Các bạn có thể học được rất nhiều kiến thức về anh ngữ có trên trang web này. Hội đồng Anh là đại diện thuộc ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trên trang web này không chỉ có thông tin về những khóa học tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Mà nó còn là một hệ thống giúp người sử dụng học và chơi game cải thiện vốn từ vựng của mình.

4. Busuu – Trang web học tiếng anh giao tiếp online

Cái tên được nhắc đến tiếp theo trong bài viết ngày hôm nay chính là trang web Busuu. Sự khác biệt cực kỳ lớn của trang web này so với những trang học tiếng anh khác chính là tính năng có thể nói chuyện giao tiếp với người nước ngoài. Bạn có thể tham gia vào diễn đàn của Busuu và tham gia trò chuyện, giao tiếp với người bản ngữ. Những bài học ở trên trang web học tiếng anh giao tiếp online này cũng rất đa dạng.

Bạn có thể học viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu của bản thân nhờ vào những bài học này. Sau đó bạn có thể áp dụng ngay vào những cuộc nói chuyện trên diễn đàn. Rất rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới đang sử dụng trang web này để học tiếng anh. Đó chính là lý do nó được đánh giá là trang web học tiếng anh giao tiếp miễn phí hiệu quả nhất.

5. VocabSushi – Trang web học tiếng anh giao tiếp online

Trang web học tiếng anh giao tiếp online cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay chính là VocabSushi. Đến với trang web này, bạn sẽ được nâng cao vốn từ vựng của bản thân. Bạn sẽ được học nghĩa của từ, sau đó đến ví dụ cách dùng từ trong câu. Trang web sẽ cung cấp cho bạn những ví dụ dễ hiểu để bạn có nắm bắt được cách dùng từ. Sau đó bạn sẽ được nghe phát âm từ vựng đó theo giọng người bản ngữ.

VocabSushi trang web giúp bạn tự học tiếng anh

Top 5 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online Miễn Phí

Top 5 khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí.

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc bắt đầu một sự nghiệp thiết kế đồ họa hoặc đã từ lâu bạn mong muốn học hỏi một số kỹ năng về thiết kế để có thể tự làm cho mình một số thứ?

Một trong những điều tuyệt vời mà internet có thể cung cấp là các khóa học online trực tuyến. Cho dù bạn muốn tìm hiểu về thiết kế đồ họa, học một ngôn ngữ mới hay thậm chí học cách trồng dưa hấu, có rất nhiều hướng dẫn trên internet.

Để bắt đầu, các bạn thường viện nhiều lý do; rằng không có thời gian. Bạn có một công việc toàn thời gian hay một gia đình phải chăm sóc và trên hết, bạn không có tiền để chi tiêu cho sách hoặc tài liệu hoặc trả tiền cho các lớp học. Thật nan giải phải không nào.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

Làm thế nào để tự học thiết kế đồ họa.

Hiểu các nguyên tắc cốt lõi của thiết kế đồ họa.

Bắt đầu với lịch sử thiết kế đồ họa the history of graphic design (cuốn sách này rất cần thiết)

Làm quen với quy trình thiết kế đồ họa & giải quyết vấn đề một cách sáng tạo

Xem xét việc học tập và phát triển các kỷ năng nâng cao (trực tuyến hoặc tại trường)

Học hỏi từ các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Phát triển trình độ, trực giác và phong cách của bạn

Chuẩn bị một trang Port Folio hoặc Blog để thể hiện kinh nghiệm của bản thân.

Tham gia vào cộng đồng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Đa dạng hóa kỹ năng của bạn (đăng ký khóa học khác)

Tìm việc làm như một nhà thiết kế đồ họa tự do

Khóa học Design từ Skillshare miễn phí.

Skillshare cung cấp rất nhiều khóa học ngắn & chuyên sâu xoay quanh thiết kế đồ họa. Nhiều trong số này có sẵn miễn phí hoặc với một thuê bao trả phí, bạn có thể truy cập tất cả. Để giúp những người mới bắt đầu, ta cùng tham khảo một vài khóa học miễn phí tuyệt vời. (Tự học Design)

Cho dù bạn là người mới đối với thiết kế đồ họa hay đã có bề dày kinh nghiệm, mọi người đều phải bắt đầu từ điều cơ bản nhất. Đó là trọng tâm của Khái niệm cơ bản về Thiết kế đồ họa: Nguyên tắc cốt lõi cho khóa học Thiết kế trực quan mà trong lớp học 35 phút của nó sẽ đưa bạn qua 5 nguyên tắc cơ bản của thiết kế đồ họa.

Khóa học đồ họa online miễn phí này sẽ cho bạn thấy những nguyên tắc cơ bản để sử dụng trong tất cả các dự án từ thiết kế sáng tạo, tiếp thị, thậm chí là chụp ảnh. Qua khóa học, bạn học được:

Cách xác định và xác định 5 nguyên tắc cơ bản của thiết kế

Làm thế nào để kiểm soát công việc của chính mình để tìm kiếm sự cân bằng và hiệu quả

Tìm hiểu cách bạn có thể áp dụng từng khái niệm cho các dự án tương lai của mình

Khóa học đồ họa online miễn phí từ U.d.e.m.y

Được thành lập vào năm 2009, Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến được tạo ra để giúp mọi người học các kỹ năng mới. Nhiều khóa học trên Udemy có thể hoàn hảo cho ai đó muốn học thiết kế đồ họa.

Được tạo bởi Eduonix Learning Solutions; chương trình miễn phí này cung cấp cho sinh viên 8 giờ video; để tham gia lớp học bạn chỉ cần cài đặt Photoshop trên máy tính của mình. Một khóa học toàn diện giới thiệu người mới bắt đầu các nguyên tắc Photoshop chuyên nghiệp.

Khóa học được cấu trúc để cung cấp cho bạn một khóa đào tạo thực hành về phần mềm; trong khi chia sẻ các mẹo và thủ thuật mà chuyên gia sử dụng. Kỹ thuật và hiệu ứng được giảng dạy thông qua các bài giảng quy trình chi tiết. Học Adobe Photoshop từ số không là một lớp tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tận dụng tối đa Adobe Photoshop.

Trong khóa Thiết kế logo chuyên nghiệp với Adobe Illustrator, do Rawson Uddin, sinh viên được học hơn 7 giờ các video; cũng như truy cập trọn đời và nhận chứng chỉ hoàn thành vào cuối khóa học. Yêu cầu duy nhất là phải có kiến ​​thức cơ bản về Adobe Illustrator vì khóa học là một bài học nâng cao.

Cách chọn kiểu chữ phù hợp

Sử dụng các hình dạng đơn giản trong một thiết kế

Thiết kế với không gian âm

Chọn màu cho logo

Thêm các hiệu ứng khác vào thiết kế logo của bạn

Cùng với khóa học, bạn có thể tải xuống một tệp làm việc để thực hành khi bạn trải qua khóa học. Nói chung, Thiết kế Logo chuyên nghiệp trong Adobe Illustrator; tuy là một khóa học đồ họa free nhưng cung cấp một lớp học chuyên nghiệp cho những ai muốn bắt đầu thiết kế logo.

Canva đã phát triển trở thành một trường thiết kế để những người không có nhiều kinh nghiệm với thiết kế đồ họa tìm hiểu những điều cơ bản và một số gợi ý hữu ích.

Nội dung các khóa học Thiết kế của trang web của họ cung cấp cho sinh viên một số tài nguyên rất có lợi cho người mới bắt đầu; và cả những người có một chút kinh nghiệm hoặc bất kỳ ai làm việc trong thiết kế đồ họa. Một khóa học khởi đầu tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tìm hiểu những điều cơ bản của thiết kế.

Khi bạn bắt đầu làm một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể dành nhiều thời gian để hoàn thiện logo mô tả thương hiệu của bạn cho các khách hàng tiềm năng; nhưng còn kiểu chữ trên trang web hoặc danh thiếp của bạn thì sao? Điều đó nói gì với khách hàng của bạn về không chỉ doanh nghiệp của bạn mà còn về bạn nữa?

Được giảng dạy bởi Ellen Lupton, người phụ trách thiết kế đương đại tại Bảo tàng Thiết kế Cooper Hewitt Smithsonian; sẽ giúp dạy cho bạn sự khác biệt giữa kiểu chữ tốt, có thể rất có lợi cho bạn hoặc khách hàng của bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học:

Sans + Structure – Tìm hiểu những gì mang lại cho sans serif kiểu chữ đặc biệt của nó

Serif + Details – Khai thác các chi tiết của gia đình kiểu serif toàn thân

Slab + Customization – Tìm hiểu phải làm gì với mặt phiến, được mô tả là đồ nội thất nặng bởi giáo trình

Phương pháp tự học hiệu quả.

Trong thế giới thị giác của chúng ta; thiết kế đồ họa là một kỹ năng ngày càng quan trọng đối với tất cả các loại sáng tạo cần có. Đối với các nhiếp ảnh gia và nhà sáng tạo trong thế giới thời trang; việc biết các kiến ​​thức cơ bản về Photoshop và các nguyên tắc thiết kế đồ họa là rất quan trọng để mang lại cho tác phẩm của bạn sự chuyên nghiệp. Đối với các họa sĩ minh họa và nghệ sĩ, thiết kế đồ họa là một phần cơ bản của công việc, tất cả lý do để tiếp tục mở rộng các kỹ năng và kiến ​​thức thiết kế của bạn.

Vì thế việc cải thiện bộ kỹ năng thiết kế đồ họa của bạn không có nghĩa là phải quay lại trường học. Có rất nhiều khóa học thiết kế đồ họa trực tuyến có thể giúp bạn trau dồi tài năng thiết kế của mình; được cung cấp bởi các trường đại học, chuyên gia thiết kế đồ họa và các trung tâm khóa học trực tuyến.

Điều quan trọng lúc này là phải có một phương pháp tự học hiệu quả. Lên kế hoạch và tập trung hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Đừng để sự lười biếng làm gián đoạn quá trình học của bạn. Tự học nên bạn phải tự kiểm soát bản thân. Học với đam mê sẽ giúp bạn đi đến thành công.

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

KHÓA HỌC DESIGN CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

TOP 5 KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ONLINE TỐT NHẤT

Bài Viết Liên Quan:

10 TRANG HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ONLINE HỮU ÍCH