Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Tốt Dành Cho Người Đi Làm

--- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Tại Quận Gò Vấp
 • Khóa Học Tiếng Nhật Siêu Hot Quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh
 • 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tphcm 2022+ Học Phí Tham Khảo!
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Thiếu Nhi Tại Quận Gò Vấp
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Tại Quận Gò Vấp
 • Ưu điểm khi học tiếng anh online

  • Chủ động thời gian: Đi học trên các trung tâm thường không phù hợp với người đi làm vì không có tính linh hoạt. Với hình thức học tiếng anh online bạn có thể học bất cứ thời gian nào
  • Tiết kiệm: Do không phải tốn quá nhiều tiền để thuê mặt bằng, nên chi phí để học tiếng anh online thường rẻ hơn nhiều
  • Hiệu quả: Học tiếng anh giao tiếp online là bạn học được với rất nhiều giáo viên kinh nghiệm trên toàn thế giới, thêm vào đó bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng học viên toàn cầu
  • Có chứng chỉ: Nếu bạn muốn kiếm một chứng chỉ Tiếng Anh thì hình thức học này vẫn đáp ứng được cho bạn. Hiện có nhiều tổ chức quốc tế tiến hành các khóa học Online và đảm bảo chứng chỉ đầu ra cho bạn.

  5 website học tiếng anh online cho người đi làm MisterDuncan

  Đây là một kênh học trên Youtube được rất nhiều sin hviene lẫn người đi làm sử dụng. Với hàng trăm bài giảng bổ ích mà miễn phí, MisterDuncan tập trung chủ yếu sâu về kỹ năng ứng xử, khả năng phát âm trong tiếng anh

  chúng tôi

  Đúng như tên gọi nó, engVid là một trang web học tiếng anh giao tiếp online . Các video trong website này được chia từ mức độ cơ bản lẫn nâng cao. Nếu bạn muốn rèn luyện Tiếng Anh thì đây là một trang ko thể thiếu cho bạn

  chúng tôi

  Cộng đồng học tiếng anh giao tiếp online dành cho người đi làm. Ở Antoree, cá nhân hóa chính là tiêu chí kinh doanh vì thế các khóa học đều dựa trên trình độ học của mỗi người. Hơn thế nữa Antoree đang có 1 cộng đồng học tiếng anh lớn nhất Việt Nam

  Learn English with Jennifer

  Một kênh học tiếng anh giao tiếp online khá hay và hài hước. Các video trong kênh này đều tập trung nhiều phần kĩ năng trong Tiếng Anh như ngữ âm, từ vựng hay các câu giao tiếp hàng ngày.

  Duolingo

  Có rất nhiều bài học được xếp từ cơ bản nhất đến nâng cao, kết hợp giữa việc học và vui chơi nên mang lại cho bạn những giây phút học tập thú vị. Ngoài ra bạn còn được trao đổi bài trực tiếp với rất nhiều học viên khắp thế giới ngay trên Duolingo.

  VocabSushi giúp bạn học được thêm nhiều từ vựng mỗi ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

  Bạn có thể chọn bất kì ngoại ngữ nào mà bạn muốn học, Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyên, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

  BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

  Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Online Tốt Nhất Việt Nam
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Nhất Hà Nội, Tp Hcm
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Không Thể Bỏ Qua Tại Tp Hcm
 • Trung Tâm Dạy Giao Tiếp Tiếng Hàn Tại Long Biên, Hà Nội Tốt Nhất
 • Tự Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Dành Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Pdf
 • Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Hàng Ngày (P1)
 • Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề
 • Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Sách Học Giao Tiếp Tiếng Anh
 • Khóa học tiếng anh cho người đi làm đang làm một trong những xu thế hiện nay trên thế giới, không chỉ giúp người đi làm mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ mà còn giúp họ tự tin giao tiếp và nâng cao vị thế bản thân.

  Thực tế hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam khi tuyển dụng thường yêu cầu các ứng viên phải có trình độ tiếng anh nhất định. Đó cũng là lý do vì sao việc học tiếng anh cho người đi làm là nhu cầu không thể thiếu đối với người lao động.

  Mặc dù bạn rất dễ dàng để có thể tìm được một trung tâm và lựa chọn khóa học tiếng anh bất kì. Nhưng nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một khóa học tiếng anh cho người đi làm giao tiếp chuyên nghiệp, chủ động hoàn toàn về thời gian và không gian cũng như quy mô nhỏ hiệu quả cao thì lại không hề dễ.

  Một đặc điểm của người đi làm chính là về vấn đề thời gian, quỹ thời gian của bạn thường là 8 – 10 tiếng làm việc. Tuy nhiên, ngoài giờ làm thì bạn còn phải sắp xếp các khoảng thời gian khác như chăm sóc con cái, gia đình, v.v… Do vậy, sắp xếp thời gian học tập tiếng anh là hơi khó. Hơn nữa, bạn sẽ không đủ thời gian để học những thứ quá phức tạp và ít ứng dụng được vào chuyên ngành của mình.

  Khác với các chương trình học phổ thông tập trung nhiều vào ngữ pháp và đọc viết, ít thực hành thì tại Freetalk english, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp mới tập trung về thực hành ngôn ngữ. Freetalk english sử dụng phương pháp CLT ( Communicative Language Teaching ) hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp phù hợp với các tình huống đa dạng có thể gặp phải.

  Tăng cường khả năng ghi nhớ

  Việc học tiếng anh cho người đi làm khá khó khăn bởi bạn rất khó có thời gian để học và nhớ nhiều từ vựng cũng như ngữ pháp, cụm từ và các cấu trúc câu v.v… Nhưng điều nay đã được khắc phục hoàn toàn với phương pháp giao tiếp thực hành tại Freetalk english, bạn sẽ được giao tiếp và thực hiện lặp lại các từ vựng thường xuyên để ghi nhớ nhanh chóng.

  Với khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk english, việc giao tiếp chủ yếu giữa giáo viên và học viên cũng như các học viên với nhau đều là Tiếng Anh. Thông qua việc hỏi – đáp thường xuyên cũng như giao tiếp với các học viên khác sẽ giúp bạn hình thành kỹ năng phản xạ, giao tiếp nhanh chóng hơn.

  Vấn đề thường gặp phải tại những trung tâm học tiếng anh chính là lớp quá đông người và nhiều lứa tuổi khác nhau,bao gồm cả học sinh và sinh viên sẽ khiến bạn khó tập trung học tập.

  Khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk english đã giúp bạn khắc phục hoàn toàn vấn đề này, các lớp học tại freetalk english có quy mô nhỏ bao gồm 2 khóa là 1 giáo viên kèm 1 học viên và 1 giáo viên kèm 6 học viên.

  Với quy mô nhỏ hơn, học viên sẽ được giảng dạy kỹ hơn, hơn nữa giáo viên cũng có thể bám sát theo từng học viên để giúp cải thiện kỹ năng phản xạ với Tiếng Anh tự nhiên hơn, nhanh hơn.

  Đúng với tên gọi “khóa học tiếng anh cho người đi làm giao tiếp hiệu quả” Freetalk english tập trung chuyên sâu hơn vào kỹ năng giao tiếp trong đời sống và làm việc của học viên. Phần lý thuyết được tinh gọn và phần thực hành sẽ được chú trọng.

  Chủ động trong thời gian học chính là đặc điểm tuyệt vời tại Freetalk english. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn các khung giờ học ngoài giờ hành chính, ưu tiên vào buổi tối từ 19h00 nên hầu như rất thuận tiện cho người đi làm.

  Ngoài ra, việc học tập sẽ được tổ chức trực tiếp trên phần mềm học trực tuyến độc quyền, đảm bảo về tốc độ đường truyền cũng như ổn định trong quá trình học tập. Bạn có thể lựa chọn bất cứ địa điểm nào từ công viên, quán cafe, tại nhà v.v… Miễn là bạn có máy tính hoặc máy tính bảng kết nối internet.

  Khi tham gia khóa học tiếng anh online cho người đi làm, các bạn sẽ được tham gia kiểm tra đầu vào và lên lộ trình học tập phù hợp với trình độ hiện tại. Freetalk english đảm bảo CAM KẾT ĐẦU RA cho các bạn theo chuẩn Châu Âu, hoàn tiền 100% khóa học nếu không đạt được đúng tiêu chí đề ra.

  XEM NGAY: Những thông tin bạn cần biết để lựa chọn khóa học tiếng anh cho người đi làm tốt nhất, phù hợp với túi tiền cũng như cơ sở dậy học Uy tín

  Các khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk English

  Tại Freetalk english có rất nhiều các khóa học khác nhau cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào trình độ học tập đã được kiểm tra, trong đó bao gồm các khóa học như:

  Đúng như tên gọi, đây là khóa học cơ bản dành cho người mới học tiếng anh hoặc người mất gốc tiếng anh. Bạn sẽ được học với giáo viên người Việt để củng cố lại nền tảng tiếng anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp cơ bản.

  Khóa học Quality là khóa học hướng tới học viên đã có vốn tiếng anh và có khả năng giao tiếp tiếng anh. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tham gia học tập với giáo viên người bản xứ tại Châu Âu với đầy đủ chứng chỉ cấp quốc tế như: Tesol, Celta v.v… Giàu kinh nghiệm giảng dạy, hỗ trợ tập luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp với chuẩn Anh – Mỹ hoặc Anh – Anh.

  Thông qua bài viết trên, Freetalk english đã giúp bạn tìm hiểu về khóa học tiếng anh cho người đi làm hiệu quả. Mong rằng bạn sẽ tham khảo và lựa chọn được cho mình khóa học phù hợp với bản thân và nâng cao khả năng giao tiếp tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Tại Nhà Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Thức Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Gia Sư Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Nha Trang
 • 6 Cuốn Sách Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất
 • 4 Cuốn Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Không Thể Bỏ Qua
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Tại Tphcm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Ở Tphcm
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tphcm: 8 Trung Tâm Không Thể Bỏ Lỡ!
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt Tại Tphcm?
 • 7 Nguyên Tắc Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Tầm quan trọng của tiếng Anh đã được khẳng định qua rất nhiều năm qua. Với mọi độ tuổi và công việc, biết tiếng Anh luôn là một lợi thế. Với người đi làm, tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng hơn. Không chỉ cần tiếng Anh để có được một công việc, bạn còn cần tiếng Anh để có được công việc tốt hơn, năm bắt được những cơ hội tốt hơn trong lộ trình công danh của mình.

  Tại sao cần tiếng Anh dành cho người đi làm

  Tầm quan trọng của tiếng Anh đã được khẳng định qua rất nhiều năm qua. Với mọi độ tuổi và công việc, biết tiếng Anh luôn là một lợi thế. Với người đi làm, tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng hơn. Không chỉ cần tiếng Anh để có được một công việc, bạn còn cần tiếng Anh để có được công việc tốt hơn, năm bắt được những cơ hội tốt hơn trong lộ trình công danh của mình.

  Muốn thăng tiến trong công việc

  Tiếng Anh luôn là một trong những yếu tố chính để các cấp lãnh đạo lựa chọn, bổ nhiệm hay sắp xếp nhân sự. Các vị trí càng cao sẽ càng có yêu cầu cao về trình độ ngoại ngữ. Chính vì vậy, bạn cần , để không vuột mất những cơ hội trong sự nghiệp của mình.

  Hình ảnh: Tiếng Anh dành cho người đi làm Muốn có mức lương hấp dẫn

  Nếu bạn để ý một chút các thông báo tuyển dụng hoặc tìm hiểu chế độ đãi ngộ của các công ty thì sẽ dễ dàng thấy được người có trình độ ngoại ngữ sẽ có mức đãi ngộ tốt hơn. Dù có thể công việc giống nhau, trách nhiệm như nhau, nhưng bạn hoàn toàn có thể có mức lương cao hơn và các chế độ tốt hơn nếu bạn biết và thành thạo tiếng Anh.

  Muốn có cơ hội phát triển

  Mong ước được phát triển nhiều hơn trong cộng việc, mong muốn vươn cao và xa hơn, hãy học tiếng Anh dành cho người đi làm. Cơ hội có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Một ngày đẹp trời, bạn có thể thấy thông báo tuyển chọn đi đào tạo hoặc tu nghiệp ở nước ngoài của công ty. Nếu đó là mong muốn của bạn, nếu bạn có đầy đủ các năng lực cần có thì đừng để việc kém ngoại ngữ ngăn cản bước chân của mình.

  Tiếng Anh dành cho người đi làm có gì khác biệt?

  Với mỗi độ tuổi khác nhau thì việc dạy, học tiếng Anh lại có sự khác biệt. Với trẻ em, tiếng Anh cần nhẹ lí thuyết, nhiều hình ảnh, nhiều hoạt động. Với độ tuổi trung học phổ thông, ngữ pháp cần được chú ý vì các em cần tập trung cho các kì thi tốt nghiệp, đại học. Còn với người đi làm, nhu cầu với tiếng Anh của họ là gì?

  Trước hết, chúng ta cần xét đến đặc điểm của người đi làm. Đặc điểm quan trọng nhất là quỹ thời gian của họ rất hạn hẹp. Họ phải san sẻ thời gian cho công việc, gia đình các mối quan hệ công việc hoặc cá nhân khác. Việc sắp xếp để học tiếng Anh đối với người đi làm thực sự rất khó khăn. Chính vì thế, thời gian dạy tiếng Anh cho họ cần phải được sắp xếp linh hoạt. Các lớp tiếng Anh cho đối tượng người đi làm thường được tổ chức vào buổi tối hoặc cuối tuần.

  Cũng vì có quá nhiều công việc chi phối mà người đi làm rất khó tập trung vào học tiếng Anh. Và đa số họ đều có mục tiêu sử dụng tiếng Anh cụ thể. Vì thế, giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm không nên dàn trải, mà phải tập trung cho những kiến thức phục vụ công việc của người học. Người đi làm cần được tiếp xúc nhiều với từ vựng theo chuyên ngành của họ, cần được thực hành giao tiếp với những tình huống thực tế xảy ra tại môi trường làm việc của họ. Tài liệu tiếng Anh dành cho người đi làm cũng cần biên soạn dễ hiểu, súc tích và cô đọng nhất.

  Làm thế nào để dạy học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả?

  Khi dạy tiếng Anh cho người đi làm, một ưu điểm có được là ý thức của độ tuổi này. Họ đều là những người đã có sự trải nghiệm và kĩ năng, cùng với việc ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với công việc của họ, nên thái độ và ý thức học tập của những người đi làm sẽ tốt hơn.

  Tuy nhiên, như trình bày ở trên, người đi làm thường bị chi phối bởi nhiều công việc khác, nhiều mối quan tâm khác. Nên nhiều khi sự tập trung bị giảm xuống, dẫn đến kết quả học tập không cao.

  Để việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm đạt chất lượng tốt nhất. Cả người học và người dạy đều phải có sự tập trung và linh hoạt tốt.

  Hình ảnh: Tiếng Anh dành cho người đi làm Linh hoạt trong thời gian học

  Yếu tố thời gian luôn là yếu tố khó khăn nhất, đặc biệt với những người đã có gia đình. Vì thế việc xếp lịch học và phân bố thời gian học cho họ cần phải rất linh hoạt. Ngoài ra, người đi làm có thể tham khảo các chương trình học online. Đây có lẽ là hình thức học phù hợp với quỹ thời gian của đối tượng người học này. Tuy nhiên, cũng như các đối tượng khác, học online có thể sẽ có nhiều yếu điểm nếu người học không có tinh thần tự giác và chủ động.

  Linh hoạt trong nội dung giảng dạy

  Mỗi người học có một công việc khác nhau. Nhu cầu về tiếng Anh của họ cũng khác nhau. Chính vì thế, ngoài những kiến thức chung trong giáo án, người dạy cần linh hoạt cung cấp cho người học những từ vựng theo từng chuyên ngành của họ và tạo ra những tình huống mà họ thường gặp trong môi trường làm việc của họ.

  Ngoài ra, người học cần xác định rõ mục tiêu của mình khi học trước khi bắt đầu học. Cũng như việc học bất kì môn học, lĩnh vực nào, người học cần quyết tâm và tập trung cao độ để đạt kết quả cao nhất. Người đi làm lại càng cần có sự quyết tâm cao hơn để vượt qua những khó khăn của công việc để làm chủ tiếng Anh, để vươn tới những cơ hội tốt hơn cho sự nghiệp của mình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tham Khảo Ngay Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm Hiệu Quả
 • Top 6 Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Tốt Nhất
 • Sách Tiếng Anh Giao Tiếp: Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm
 • Tổng Hợp Tài Liệu Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • 4 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Nhất Định Phải Có
 • 4 Hình Thức Học Tiếng Anh Online Dành Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Chuyên Dành Cho Người Đi Làm Học Tập
 • Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm
 • Du Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Canada
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Đi Du Học
 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Đi Du Học
 • Tiếng Anh Online cho người đi làm với giáo viên giá rẻ

  Điểm mấu chốt khiến những khóa học tiếng Anh Online giá rẻ dành cho người đi làm tỏ ra không quá hiệu quả là vì phương pháp dạy học không phù hợp với từng đối tượng người học tiếng Anh. Hơn thế, những khóa học kiểu này thường có thời gian kéo dài hơn bình thường nên người học dễ dàng bỏ cuộc hơn. Do đó, bạn nên xem xét lại tính hiệu quả khi muốn đăng ký những khóa học tiếng Anh giá rẻ.

  https://nativespeaker.vn/tieng-anh-nguoi-di-lam.html

  Để phù hợp hơn với người đi làm thì những khóa học tiếng Anh Online với giờ học linh động đã ra đời.

  Với những khóa học như thế này thì người đi làm sẽ linh hoạt, chủ động hơn rất nhiều trong việc chọn thời gian và địa điểm để bắt đầu buổi học. Tuy nhiên, sự thuận lợi này lại khiến cho nhiều người lấy đó làm lý do để trì hoãn việc học, vì có thể thay đổi lịch học một cách dễ dàng. Nếu bạn không có sự quyết tâm và tinh thần tự giác thì chắc chắn sẽ không hoàn thành tốt những khóa học có thời gian linh động.

  Tiếng Anh Online cho người đi làm với giáo viên bản xứ

  Nhiều người nghĩ học tiếng Anh với giáo viên bản xứ thì chắc chắn sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra. Nhưng đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm.

  Học 1-1 nên giáo viên dễ dàng quản lý, theo sát tiến trình học của học viên. Người học cũng có thể trao đổi trực tiếp mọi thắc mắc trong buổi học để được giáo viên giải đáp, chính vì vậy mà chất lượng học được đảm bảo hơn rất nhiều. Thời gian để hoàn thành những khóa học 1-1 cũng được rút ngắn hơn, và người học có thể đạt được mục tiêu nhanh chóng trong một thời gian cụ thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Cách Học Tiếng Anh Cực Tốt Cho Người Đi Làm
 • 4 Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • Tổng Hợp Các Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • 3 Cách Để Người Đi Làm Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Các Trung Tâm Tiếng Anh Không Nên Bỏ Lỡ Tại Ninh Bình
 • Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Siêu Tốc
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Online: 8 Cái Tên Không Thể Bỏ Qua!
 • 9 Website Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Top Những Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Tốt Nhất 2022
 • 4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý – ĐỂ HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM ĐẠT HIỆU QUẢ

  Đối với tiếng Anh online cho người đi làm, hầu hết những học viên trước khi đến với E-talk đều đã học thử ở hầu hết các trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến khác. Có phải các bạn đã học thử nhiều chương trình, nhưng tiếng Anh vẫn không tiến bộ như mong muốn? Lý do không chỉ từ phía trung tâm, các bạn cần chú ý các điểm sau khi chọn học tiếng Anh trực tuyến để đạt hiệu quả:

  1.Tiếng Anh online cho người đi làm chi phí rẻ

  Các khóa tiếng Anh online cho người đi làm thường chi phí thấp, vì vậy người đi làm có suy nghĩ chủ quan “cũng không bao nhiêu tiền, cứ thử 1 khóa xem thế nào”, ít cân nhắc suy nghĩ trước khi chọn khóa học. Nhưng khi chọn sai phương pháp dạy (chọn sai ở đây là phương pháp dạy không phù hợp với bản thân bạn), khi đó bạn mất tiền, và quan trọng hơn là mất rất nhiều thời gian, và bắt đầu nản lòng.

  2.Tiếng Anh online cho người đi làm có giờ học linh động

  Tiếng Anh trực tuyến cho phép bạn linh động ngày giờ học. Điều này để hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn đi làm, những người thật sự bận rộn vì công việc, vì gia đình. Nhưng tại Việt Nam, nó lại thành cơ hội để các bạn trì hoãn, cảm thấy hơi lười một tí, hoặc muốn đi chơi một tí, thì sẽ quyết định dời buổi học. Quyết định này diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng 1 lần trì hoãn sức ì khi học tiếng Anh của bạn lại tăng gấp đôi, sẽ không có phương pháp nào có thể giúp bạn nếu bạn không thực sự cố gắng

  3.Tiếng Anh online cho người đi làm sử dụng giáo viên bản xứ

  ⇒ Chủ quan, lệ thuộc giáo viên:

  Giáo viên bản xứ không phải lọ thuốc thần. Họ là người đồng hành để bạn có môi trường tiếp xúc với ngữ âm chuẩn, điều quan trọng là bạn cần tập trung, lắng nghe, và thực hành. Những người đi làm, hoặc có gia đình thường đã có học cơ bản về tiếng Anh, nhưng phần lớn việc phát âm chưa chuẩn xác. Thói quen này cần được thay đổi một cách chủ động, nghĩa là các bạn cần chú ý lại phát âm khi nói, không để bản thân nói theo thói quen, giá trị khóa học sẽ không còn nữa.

  4.Tiếng Anh Online cho người đi làm 1 kèm 1

  Đối với những người đi làm, nhu cầu tiếng Anh của các bạn là giao tiếp, tương tác thường xuyên. Để hiệu quả chi phí các bạn bỏ ra, việc học online 1 kèm 1 sẽ là lựa chọn tối ưu, mức độ tương tác được tăng cường tối đa. Giáo viên theo sát và hiểu rõ những trở ngại của bạn khi giao tiếp, sẽ uyển chuyển và có cách dạy phù hợp. Đây là sự thích nghi giữa người dạy và người học, mà chỉ các lớp tiếng Anh cho người đi làm 1 kèm 1 mới có thể làm được.

  TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Đi Làm Nhanh Chóng, Hiệu Quả
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Lớp Học Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả Từ Chuyên Gia
 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Canada
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Đi Du Học
 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Đi Du Học
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm
 • SSDH – Tiếng Anh là công cụ không thể thiếu trong sự nghiệp của người đi làm, nhưng thực tế nhiều người đi làm chưa tìm ra được hình thức học tiếng Anh hiệu quả cho mình.

  Trong những hình thức học tiếng Anh như tự học, học online, tham gia câu lạc bộ, tới trung tâm… đâu là hình thức học hiệu quả nhất đối với người đi làm?

  Có một thực tế hiện hữu đó là vốn tiếng Anh của rất nhiều người đi làm không đủ dùng cho công việc, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Ngoài những người đã từng học tiếng Anh chuyên ngành trong nhà trường hoặc thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh, hầu hết người đi làm đều cần phải bổ sung một lượng lớn kiến thức và kỹ năng tiếng Anh phục vụ cho công việc.

  Tuy nhiên, người đi làm gặp nhiều trở ngại trong việc học tiếng Anh hiệu quả, cả về khả năng tiếp thu tự nhiên đến điều kiện cuộc sống. Độ tuổi tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất của con người là từ 20 đến 25 tuổi, mà người đi làm thì hầu hết đã qua độ tuổi này. Bên cạnh đó, quỹ thời gian hạn hẹp luôn yêu cầu người đi làm cần có cách phân bổ thời gian hợp lý và hiệu quả. Do đó, người đi làm cần chọn cho mình một hình thức học tiếng Anh phù hợp với điều kiện của mình và mang lại hiệu quả học tập cao.

  Hoạt động trong lớp học tiếng Anh cho người đi làm

  Thông thường, người đi làm lựa chọn giữa nhiều hình thức học tiếng Anh khác nhau như tự học ở nhà, học online, tham gia câu lạc bộ hoặc theo học tại trung tâm tiếng Anh. Tuy vậy, người đi làm không có nhiều thời gian và tính tự giác học tập như học sinh sinh viên nên tự học là điều rất khó.

  Tham gia học tại một trung tâm tiếng Anh chuyên sâu khắc phục được những yếu tố trên. Một trung tâm tiếng Anh với chương trình học tiếng Anh bài bản dành riêng cho người đi làm, lịch học cố định, môi trường lớp học chỉ gồm những người đi làm sẽ giúp người đi làm có những giờ học tiếng Anh hiệu quả.

  Đông Đức (SSDH) – Theo 24h

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Chuyên Dành Cho Người Đi Làm Học Tập
 • 4 Hình Thức Học Tiếng Anh Online Dành Cho Người Đi Làm
 • 6 Cách Học Tiếng Anh Cực Tốt Cho Người Đi Làm
 • 4 Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • Tổng Hợp Các Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Khách Du Lịch
 • 8 Ứng Dụng “bất Ly Thân” Đối Với Người Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài
 • Cần Phải Tìm Ra Nguyên Nhân Vì Sao Nhiều Người Không Giao Tiếp Được Tiếng Anh
 • TOP 5 Trung tâm học Tiếng Anh dành cho người đi làm ở Hà Nội TOP 5 Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất ở Hà Nội Cơ hội thăng tiến trong công việc nhờ nâng cao trình độ Tiếng Anh

  Những câu giao tiếp tiếng anh cơ bản cho người đi làm trong môi trường công sở :

  • How long have you worked here? – Anh đã làm ở đây bao lâu rồi?
  • I’m going out for lunch. – Tôi sẽ ra ngoài ăn trưa
  • I’ll be back at 1.30. – Tôi sẽ quay lại lúc 1:30
  • How long does it take you to get to work? – Anh đi đến cơ quan mất bao lâu?
  • The traffic was terrible today. – Giao thông hôm nay thật kinh khủng
  • How do you get to work? – Anh đến cơ quan bằng gì?
  • Here’s my business card. – Đây là danh thiếp của tôi.

  Miêu tả sự vắng mặt của ai đó tại cơ quan :

  • She’s on maternity leave – Cô ấy đang nghỉ đẻ.
  • He’s off sick today – Anh ấy hôm nay bị ốm.
  • He’s not in today – Anh ấy hôm nay không có ở cơ quan.
  • She’s on holiday – Cô ấy đi nghỉ lễ rồi.
  • I’m afraid I’m not well and won’t be able to come in today – Tôi e là tôi không được khỏe nên hôm nay không thể đến cơ quan được.

  Tiếng Anh cho người đi làm sử dụng khi gặp gỡ khách hàng

  • He’s with a customer at the moment. – Anh ấy hiện giờ đang tiếp khách hàng.
  • I’ll be with you in a moment. – Một lát nữa tôi sẽ làm việc với anh/chị.
  • Sorry to keep you waiting. – Xin lỗi tôi đã bắt anh/chị phải chờ.
  • Can I help you? – Tôi có thể giúp gì được anh/chị?
  • Do you need any help? – Anh/chị có cần giúp gì không?
  • What can I do for you? – Tôi có thể làm gì giúp anh chị?

  Các câu tiếng anh cơ bản dành cho người đi làm dùng trong văn phòng :

  • He’s in a meeting. – Anh ấy đang họp.
  • What time does the meeting start? – Mấy giờ thì cuộc họp bắt đầu?
  • What time does the meeting finish? – Mấy giờ thì cuộc họp kết thúc?
  • The reception’s on the first floor. – Quầy lễ tân ở tầng một.
  • I’ll be free after lunch. – Tôi rảnh sau bữa trưa.
  • She’s having a leaving-do on Friday. – Cô ấy sắp tổ chức tiệc chia tay vào thứ Sáu.
  • She’s resigned. – Cô ấy xin thôi việc rồi.
  • This invoice is overdue. – Hóa đơn này đã quá hạn thanh toán.
  • He’s been promoted. – Anh ấy đã được thăng chức.
  • Can I see the report? – Cho tôi xem bản báo cáo được không?
  • I need to do some photocopying. – Tôi cần phải đi photocopy.
  • Where’s the photocopier? – Máy photocopy ở đâu?
  • The photocopier’s jammed. – Máy photocopy bị tắc rồi.
  • I’ve left the file on your desk. – Tôi đã để tập tài liệu trên bàn anh/chị.

  Diễn tả các vấn đề về kỹ thuật trong văn phòng

  • There’s a problem with my computer. – Máy tính của tôi có vấn đề.
  • The system’s down at the moment. – Hiện giờ hệ thống đang bị sập.
  • The internet’s down at the moment. – Hiện giờ mạng đang bị sập.
  • I can’t access my email. – Tôi không thể truy cập vào email của tôi.
  • The printer isn’t working. – Máy in đang bị hỏng.

  Universal Language Center – Đơn vị uy tín liên kết với các doanh nghiệp trong việc đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm !

  Trung tâm anh ngữ Universal cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm với chương trình bám sát các kiến thức cần phục vụ cho công việc. Đồng thời các khóa học thiết kế dành cho người đi làm được thiết kế thời gian đặc biệt linh động phù hợp với những người có công việc bận rộn. Đây là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín ở Hà Nội đã được rất nhiều các doanh nghiệp gửi gắm liên kết mở khóa đào tạo.

  Thông tin hữu ích cho những bạn tìm khóa học luyện IELTS cấp tốc :

  TOP 5 Trung tâm luyện IELTS cấp tốc tốt nhất quận Cầu Giấy Cấu trúc đề IELTS cập nhật 2022 từ A đến Z ôn luyện hiệu quả TOP những Trung tâm luyện IELTS hiệu quả nhất quận Hai Bà Trưng 6 trường Đại học danh tiếng tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.5 – 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tặng Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Tiêng Cho Người Đi Làm
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi
 • Top Những Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Tphcm
 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi
 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Chuyên Dành Cho Người Đi Làm Học Tập

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm
 • Du Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Canada
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Đi Du Học
 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Đi Du Học
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Trang Free Rice sẽ đánh giá năng lực của bạn bằng các câu hỏi trong ngân hàng từ vựng của website. Nếu bạn trả lời đúng thì câu sau sẽ khó hơn, còn nếu trả lời sai thì câu sau sẽ dễ hơn. Vừa học vừa chơi vừa đóng góp gạo là hoạt động vô cùng ý nghĩa.

  Hãy tưởng tượng rằng việc học từ vựng tiếng Anh giờ đây vô cùng đơn giản hệt như ăn miếng sushi – đó chính là thông điệp của website đem đến cho người học. Sở hữu thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu và bắt mắt chính là điểm mạnh của trang web này.

  Ngoài trang web chính thì Exam English còn có hỗ trợ appstore nên bạn có thể tải trên điện thoại di động. Website có giao diện dễ hiểu với từng phân mục khá rõ ràng tùy vào nhu cầu của người học.

  Kho dữ liệu bài học ở trang Exam English khá phong phú và chia thành nhiều trình độ khác nhau. Trang này có hai phần chính là Grammar và Vocabulary khá phù hợp với những ai đang ôn luyện cho các kỳ thi TOEIC, IELTS, TOEFL. Vì có các mẹo hướng dẫn làm bài thi. Ngoài ra, bạn có thể tự kiểm tra trình độ của mình qua các bài về từ vựng, ngữ pháp, nghe, viết luận,…

  Bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc học tiếng Anh cũng như rèn luyện các kỹ năng của mình thông qua các tài liệu trên website. Hơn thế nữa mọi thứ trên trang web là hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải lo lắng việc phải tốn quá nhiều chi phí cho tài liệu học tập.

  Đây là nguồn tài liệu luyện nghe tiếng Anh giọng bản xứ được nhiều giáo viên đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Do đó bạn có thể dễ dàng luyện tập và theo dõi bài học ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào.

  QTS – English là chương trình học Anh văn theo phương pháp Blended Learning (học trực tuyến có hỗ trợ trực tiếp) với chất lượng hàng đầu, không chỉ giúp phát triển tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu mà bạn còn được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài 24/7, mọi lúc mọi nơi.

  QTS – English chương trình học tiếng Anh thế hệ mới với giáo trình hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn của mình một cách tối ưu nhất.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS – English ngay hôm nay.

  Website: https://www.qts.edu.vn/

  Hotline: (028) 38 404 505

  Địa Chỉ: 86 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Hình Thức Học Tiếng Anh Online Dành Cho Người Đi Làm
 • 6 Cách Học Tiếng Anh Cực Tốt Cho Người Đi Làm
 • 4 Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • Tổng Hợp Các Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • 3 Cách Để Người Đi Làm Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • 9 Website Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Top Những Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Tốt Nhất 2022
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Độc Quyền
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Mất Gốc
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Trực Tuyến Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc
 • Vì sao người đi làm nên học tiếng Anh giao tiếp qua website?

  Hiện nay, tiếng Anh giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng nhất với người đi làm để có thể tiến xa trong công việc. Đối với những người đi làm bận rộn, học tiếng Anh giao tiếp online chính là hình thức hiệu quả nhất vì sở hữu nhiều ưu điểm có lợi. Nếu bạn không muốn tốn kém chi phí, có rất nhiều website học tiếng Anh miễn phí để bạn có thể lựa chọn. Một số ưu điểm để bạn lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp qua website là:

  Tiết kiệm chi phí và linh hoạt thời gian: Thay vì đến trung tâm tốn tiền triệu trở lên để học tiếng Anh, lại phải đi học quãng đường xa, bạn có thể chọn cách tự học online tại nhà với mức học phí tiết kiệm. Tất nhiên, với cách học này, bạn cần phải quyết tâm cao độ, phấn đấu học tập chăm chỉ vì mục tiêu mình đặt ra.

  Học mà chơi, chơi mà học: Ngày nay, việc học tiếng Anh không còn lạc hậu, khô khan trong sách như trước đây, việc đa dạng hóa phương tiện học là xu hướng tất yếu qua những hình ảnh sinh động, các câu chuyện tiếng Anh được minh họa sinh động, súc tích, dễ hiểu.

  Đa dạng tài liệu: Thứ ba, hầu hết website học tiếng Anh giao tiếp online giúp học viên có cơ hội tải về vô vàn tài liệu thú vị và cần thiết cho việc giao tiếp và phỏng vấn tiếng Anh.

  Kết nối và tương tác dễ dàng: Học tiếng Anh online cho người đi làm giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng được làm quen, giao lưu với tất cả bạn bè trên thế giới mọi lúc mọi nơi.

  BBC Learning English

  BBC tập hợp đa dạng các bản tin và có thể đáp ứng sở thích của phần lớn người dùng. BBC thường được dùng vào mục đích luyện nghe tiếng Anh và những bài nghe ở đây rất đa dạng về cả giọng điệu, nội dung và tốc độ đọc. Bạn có thể luyện nghe kết hợp luyện phát âm theo mẫu hội thoại để rèn luyện tiếng Anh giao tiếp.

  BCC Learning English là một website học tiếng Anh hiệu quả

  Website được xây dựng để kể và đọc những câu chuyện của nước Mỹ. Nếu bạn là người công sở bận rộn nhưng đam mê văn hóa Mỹ, muốn hiểu cách suy nghĩ của người Mỹ thì đây chính là website phù hợp với bạn. Những câu chuyện trên American Stories là những mẩu truyện ngắn kéo dài tầm 10 phút.

  Những câu chuyện sẽ được kể bởi những người có giọng Mỹ chuẩn. Bạn sẽ được nghe để cảm nhận ngữ điệu Mỹ, hình thành cho bạn tông giọng chuẩn. Bên cạnh đó, website còn có những bài văn dài để bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. Học tiếng Anh qua những câu chuyện cũng là một cách để bạn học cấu trúc câu và cách dùng từ đầy ẩn ý đậm chất Mỹ. Nếu bạn muốn tăng trinh độ tiếng Anh thì không nên bỏ qua website học tiếng Anh giao tiếp online này.

  English Online

  English Online hiện có hàng trăm topic với rất nhiều bài báo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Các từ mới thường sẽ được lặp lại lặp lại qua nhiều bài viết, tạo tần suất tiếp xúc lớn đối với người đọc và từ đó in sâu và trí não họ sâu sắc hơn. Với website này, bạn có thể vừa có thể tăng vốn từ vựng học thuật và luyện kỹ năng đọc hiểu.

  Into the book hướng đến giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Website sẽ xây dựng lộ trình cho người học, hướng người đọc đi theo các chiến lược học cụ thể như hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm kiếm nghĩa thực, tìm liên giữa các đoạn văn, sắp xếp lại, hiểu sâu, đánh giá.

  ESL-BITS English Language Learning

  Phương châm của Might Book được gói gọn trong câu “Tons of fun for everyone”. Với tinh thần đó, Might book đem đến cho người dùng các thể loại tài liệu phong phú để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, từ sách, báo,… Might Book có các câu chuyện sách đọc rất thú vị để người học luyện nghe tiếng Anh. Bất cứ khi nào bạn mỏi mắt nhưng vẫn muốn biết tiếp nội dung câu chuyện, bạn có thể sử dụng chức năng này.

  Elllo

  Hãy lựa chọn website học tiếng Anh phù hợp với mục tiêu và trình độ của bản thân

  Elllo.org là website học tiếng Anh được tạo ra một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản; mang đến hơn vài nghìn bài học tiếng Anh miễn phí cho học viên ở khắp quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những website hữu ích nhất để học tiếng Anh giao tiếp online.

  Ello cung cấp cho bạn từ audio (đoạn hội thoại dạng âm thanh dành cho bạn luyện nghe), script (bản text của hội thoại), vocab (giải thích nghĩa và cách sử dụng từ vựng mới được trong bài nghe), quiz (câu hỏi trắc nghiệm hỏi các vấn đề xoay quanh nội dung của đoạn hội thoại) và Vocabulary Challenge (củng cố kiến thức sử dụng từ vựng của bạn bằng thử thách điền từ còn thiếu vào chỗ trống).

  Busuu là website học tiếng Anh giao tiếp online cho phép bạn chọn nội dung học dựa trên trình độ và mục tiêu của mình. Busuu cung cấp các khóa học để bạn lựa chọn với mục tiêu rèn luyện kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kỹ năng đọc hiểu,…Bên cạnh đó, bạn còn có thể rèn luyện tiếng Anh giao tiếp bằng cách tham gia vào diễn đàn hay các lớp học tiếng Anh online và nói chuyên, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Đây là ưu điểm để người học có cơ hội rèn luyện và thực hành giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

  TalkEnglish

  TalkEnglish là một website tập trung vào việc giúp bạn luyện kỹ năng nói tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp. Website này trình bày rất rõ ràng và dễ điều hướng người dùng. Có rất nhiều mục học để bạn lựa chọn khi vào website: English Listening Lessons, Speaking English Lessons , Extra English Lessons, A few other “Extras”.

  Ello là website hiệu quả để học tiếng Anh giao tiếp online

  Với website này, bạn sẽ rèn luyện cả kỹ năng nghe do giọng nói trên khóa học tự nhiên, đa dạng; tiếp theo đó là kỹ năng nói vì website có hơn 90 bài luyện nói tiếng Anh với các cụm từ, mẹo và các câu cụ thể để giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng nói của mình. Website còn cung cấp cách học từ vựng tiếng Anh online dễ dàng với những bí quyết áp dụng vào hội thoại thực tế.

  TOPICA Native

  Ngoài ra website của TOPICA Native cung cấp thông tin khoá học ưu điểm vượt trội gồm:

 • Học thoả thích từ 8 giờ sáng đến 24 giờ tối, không giới hạn số ca học mỗi ngày. Mỗi lớp học có tối đa 6 học viên. Điều này đảm bảo cho người bận rộn chủ động sắp xếp công việc để lựa chọn thời gian học phù hợp và hiệu quả học tập.
 • Xây dựng một lộ trình học tập riêng biệt dựa trên trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của học viên. Học viên được tư vấn cụ thể, biết rõ mình nên học những gì, sau bao lâu để đạt được trình độ mà mình mong muốn. Cách học này đảm bảo hiệu quả học tập thực tế cho từng cá nhân người học, cũng như giúp Học viên chủ động được thời điểm học tập Tiếng Anh theo mong muốn của mình.
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Online: 8 Cái Tên Không Thể Bỏ Qua!
 • 5 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Siêu Tốc
 • Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Đi Làm Nhanh Chóng, Hiệu Quả
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • 10 Trang Web Học Online Miễn Phí Dành Cho Sinh Viên, Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Cho Sinh Viên Mất Gốc Tiếng Anh
 • Giải Pháp Nào Cho Tân Sinh Viên Mất Gốc Tiếng Anh?
 • Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất Trên Điện Thoại
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Siêu Chuẩn Cho Trẻ 2
 • Những Lưu Ý Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Trong Độ 2
 • Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh . Việc học giao tiếp tiếng anh để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ.

  3. chúng tôi

  BBC learning english là một trang web chuyên mục nhỏ được xây dựng nhằm mục đích cho người học tiếng anh có một trang web học nhanh nhất và hiệu quả nhất của tờ báo BBC ở nước anh Được thành lập từ rất lâu , trang web BBC learning english được thiết kế nội dung cho người học tiếng anh ở mọi trình độ , từ cơ bản đến nâng cao . Với rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn , nhỏ để người dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh , talk tiếng anh… Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. Phương pháp ở trang web này dù không tốt nhất và hiệu quả nhất , nhưng xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 ở những trang web học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất cho người mới bắt đầu.

  Duolingo xứng đáng là trang web dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản của tiếng anh nhanh nhất một cách hiệu quả . Giao diện trang web rất thận thiện và dễ thương . Website được chia thành các giai đoạn học . Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo . Phương pháp học tiếng anh ở trang web này rất hay và rất hiệu quả . Tuy nhiên điểm hạn chế của trang web này là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng về tiếng anh và muốn học lại từ đầu nên vẫn chưa là giải pháp hiệu quả cho người muốn nâng cao khả năng tiếng anh . Nhưng dù sao website này cũng xứng đáng nằm trong top 5 website học tiếng anh online hay nhất và tốt nhất hiện nay.

  Đây là trang web chia sẻ hữu ích các bài viết về các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, phương pháp luyện thi Toeic hiệu quả, giúp các bạn tiếp cận dễ dàng hơn thông qua các bài giảng thú vị. Đặc biệt các bạn có thể tự học online thông qua các bài chia sẻ hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ sứ giả – giảng viên giàu nhiệt huyết, với mong muốn truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tình yêu Tiếng Anh cho các bạn học viên. Những bài giảng là những hướng dẫn rất kỹ càng về lộ trình học từ cơ bản, giúp các bạn học viên rất dễ để nắm vững các kiến thức.

  – Lộ trình học toeic đến giao tiếp: http://bit.ly/1Q2nLyL

  – Lộ trình học toeic cho starter: http://bit.ly/1FjZjW9

  – Lộ trình học Toeic 500-750đ: http://bit.ly/1BPvfxg

  – Lộ trình học Giao tiếp – Format Toeic Speaking,Writing: http://bit.ly/1GKmpEp

  – Chuỗi Video chữa đề thi TOEIC cực hay: http://bit.ly/1Iofhxl

  – Chuỗi Video phương pháp làm bài Toeic: http://bit.ly/1D7qYMS

  – Chuỗi Video học Tiếng Anh Giao tiếp Free: http://bit.ly/1K7rmLY

  Có thể nói website tiếng anh 123 là một trong những website học tiếng anh ra đời từ rất lâu của việt nam. Mặc dù trang web này hướng người dùng đến những bài học ngữ pháp hơn là giao tiếp , nhưng với lượng bài giảng phong phú . Trang web này vẫn xứng đáng nằm trong những website học tiếng anh online miễn phí hay nhất và tốt nhất hiện nay.

  Trang web này nhắm trọng tâm đến những mẫu câu giao tiếp anh – việt. Điểm nổi bật của website này là công cụ tra từ điển rất hữu dụng . Công cụ tra từ điển ở trang web này giúp bạn có thể tra cứu nhanh nhất và hiệu quả nhất những mẫu câu từ tiếng việt sang tiếng anh . Tuy nhiên công cụ từ điển này không được miễn phí . Trang web còn có những bài học tiếng anh giao tiếp được tạo từ những mẫu câu nói anh việt.

  Voa learnign english là một trong những website học tiếng anh hay nhất và nhanh nhất bằng tin tức . Website nằm trong tờ báo VOA nỗi tiếng của nước mỹ. Phương pháp học của trang web nằm ở những bài báo được viết dưới dạng ngắn , có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất hiệu quả và nhanh nhất. Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng toeic của mình , việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng toeic rất hiệu quả và tốt nhất cho kỳ thi của mình. Website có nội dung hoàn toàn miễn phí. Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC.

  Trang web tập trung vào cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả. Đây là trang web có thể giúp bạn biết vốn từ vựng của bạn đang ở đâu . Với Test your vocab , bạn sẽ được thử sức với những bài học từ vựng giúp trau dồi nhanh nhất và tốt nhất. Tốt nhất hãy ghi nhớ số điểm đạt được để đối chiếu với các giai đoạn khác nhau của quá trình học , để có thể nhìn nhận và đề ra để cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng anh một cách tốt nhất và hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Ielts Dành Riêng Cho Sinh Viên, Bứt Phá Cho Tương Lai
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Tân Sinh Viên
 • Sáu Lời Khuyên Học Tiếng Anh Cho Tân Sinh Viên
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Sinh Viên Đại Học
 • Tiếng Anh Cho Sinh Viên
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100