4 Hình Thức Học Tiếng Anh Online Dành Cho Người Đi Làm

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Chuyên Dành Cho Người Đi Làm Học Tập
 • Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm
 • Du Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Canada
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Đi Du Học
 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Đi Du Học
 • Tiếng Anh Online cho người đi làm với giáo viên giá rẻ

  Điểm mấu chốt khiến những khóa học tiếng Anh Online giá rẻ dành cho người đi làm tỏ ra không quá hiệu quả là vì phương pháp dạy học không phù hợp với từng đối tượng người học tiếng Anh. Hơn thế, những khóa học kiểu này thường có thời gian kéo dài hơn bình thường nên người học dễ dàng bỏ cuộc hơn. Do đó, bạn nên xem xét lại tính hiệu quả khi muốn đăng ký những khóa học tiếng Anh giá rẻ.

  https://nativespeaker.vn/tieng-anh-nguoi-di-lam.html

  Để phù hợp hơn với người đi làm thì những khóa học tiếng Anh Online với giờ học linh động đã ra đời.

  Với những khóa học như thế này thì người đi làm sẽ linh hoạt, chủ động hơn rất nhiều trong việc chọn thời gian và địa điểm để bắt đầu buổi học. Tuy nhiên, sự thuận lợi này lại khiến cho nhiều người lấy đó làm lý do để trì hoãn việc học, vì có thể thay đổi lịch học một cách dễ dàng. Nếu bạn không có sự quyết tâm và tinh thần tự giác thì chắc chắn sẽ không hoàn thành tốt những khóa học có thời gian linh động.

  Tiếng Anh Online cho người đi làm với giáo viên bản xứ

  Nhiều người nghĩ học tiếng Anh với giáo viên bản xứ thì chắc chắn sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra. Nhưng đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm.

  Học 1-1 nên giáo viên dễ dàng quản lý, theo sát tiến trình học của học viên. Người học cũng có thể trao đổi trực tiếp mọi thắc mắc trong buổi học để được giáo viên giải đáp, chính vì vậy mà chất lượng học được đảm bảo hơn rất nhiều. Thời gian để hoàn thành những khóa học 1-1 cũng được rút ngắn hơn, và người học có thể đạt được mục tiêu nhanh chóng trong một thời gian cụ thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Cách Học Tiếng Anh Cực Tốt Cho Người Đi Làm
 • 4 Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • Tổng Hợp Các Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • 3 Cách Để Người Đi Làm Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Các Trung Tâm Tiếng Anh Không Nên Bỏ Lỡ Tại Ninh Bình
 • Người Đi Làm Học Tiếng Anh Như Thế Nào Thì Phù Hợp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Hướng Nghiệp: Con Gái Bây Giờ Nên Học Nghề Gì?
 • Nên Học Tiếng Gì? Danh Sách Những Ngôn Ngữ Đáng Học Nhất Hiện Nay
 • Ngành Nào Sẽ Hot Trong Tương Lai 5
 • Giỏi Toán Nên Học Ngành Gì? Định Hướng Nghề Nghiệp Tương Lai
 • Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả?
 • Họ thường tham gia các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm ngắn hạn ở Philippines. Philippines là môi trường lý tưởng để họ cả thiện khả năng tiếng Anh vì người dân đất nước này không chỉ nói chuẩn tiếng Anh mà còn xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Rất nhiều học viên các quốc gia lân cận đang hướng về Philippines như một trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt tại Châu Á.

  Đa số những người đi làm đều hiểu tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đối với thời cơ nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến trong nghề nghiệp của mình. Tuy vậy , thực tiễn cho thấy những người đi làm còn khá lúng túng và thếu chủ động trong việc học Tiếng Anh do chưa tìm ra được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

  Có một thực tiễn hiện nay phải nhận lại đó chính là hầu hết những người đi làm không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh cho công việc. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của những người đi làm còn kém. Trừ một số người có vốn kiến thức vững vàng , có khả năng đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp thì những người còn lại cần phải bổ sung một lượng tri thức và kỹ năng tiếp xúc với nhau nhất định để phục vụ cho nghề nghiệp cùa mình.

  Tuy nhiên, ở độ tuổi đi làm thì hầu hết người đi làm gặp nhiều trở ngại trong việc học tiếng Anh. Đó là những trở ngại về độ tuổi cũng như khả năng hấp thụ , quỹ thời kì, phương pháp và cách thức học…Do đó, việc đầu tiên là những người đi làm cần chọn cho mình một hình thức học tiếng Anh hiệu quả mà lại phù hợp với thời gian hiện có của mình.

  Hình thức học Tiếng Anh phù hợp?

  Có rất nhiều hình thức để học Tiếng Anh hiện nay mà người đi làm có thể lựa chọn như: tự học,học online, học câu lạc bộ, tham gia các khóa học ở trung tâm tiếng Anh chúng tôi nhiên người đi làm lại không có nhiều thời gian và không có sự tự giác trong việc học tiếng Anh giống như học trò sinh viên nên việc tự học gặp nhiều có nhiều trở ngại và đạt công hiệu chưa cao.

  Việc học online trên mạng cũng kém khả quan vì họ đã làm việc hàng giờ bên máy tính nên việc học online dễ khiến người đi làm cảm thấy mệt mỏi và chán chường mệt mỏi, làm giảm công hiệu học tập. Thêm vào đó, một khi đã online thì gặp phải một vài thứ dẫn dụ khác như xem phim, chơi game, chat chit, Facebook…khiến người đi làm không thể tập kết học nếu không quyết tâm cao. Mặt khác, ngày nay trên các trang mạng thừa thải thủ pháp học tiếng Anh, nhiều video dạy tiếng Anh khiến người đi làm không biết đâu mới là các quy định học thích hợp với mình và từ đó dễ bị “loạn” kiến thức.

  Việc dự khán một lớp học chuyên sâu dành riêng cho người đi làm là hình thức học tiếng Anh tối ưu khắc phục được những nhược điểm của các hình thức trên. Do đó, thủ pháp học tiếng Anh tối ưu đối với những người đi làm là tìm một trung tâm uy tín có chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.

  Một trung tâm có uy tín, chất lượng sẽ có thủ pháp đào tạo bài bản, lịch học phù hợp và môi trường hợp lý để giúp những người đi làm có thể học tiếng Anh một cách công hiệu nhất. Nhìn qua hai nền kinh tế phát triển nhất Châu Á là Hàn Quốc và Nhật Bản, ta mới thấy họ đầu tư học tiếng Anh như thế nào? Các người đi làm ở hai nền quốc gia này, thường dành các kì nghỉ ngắn hạn của mình từ 1-2 tháng cho việc cải thiện tiếng Anh và kết hợp du lịch.

  Họ thường tham gia các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm ngắn hạn ở Philippines. Philippines là môi trường lý tưởng để họ cả thiện khả năng tiếng Anh vì người dân đất nước này không chỉ nói chuẩn tiếng Anh mà còn xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Rất nhiều học viên các quốc gia lân cận đang hướng về Philippines như một trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt tại Châu Á.

  Người đi làm cần học những gì?

  Xác định đúng lĩnh vực cần học sẽ giúp người đi làm tập kết vào lĩnh vực chuyên sâu có ích cho công việc bản thân. Tiếng Anh có thể chia thành 3 lĩnh vực chính: Tiếng Anh tổng quan ( general english ) , tiếng Anh học thuật ( academic english ) , và tiếng Anh cho người đi làm ( professional english ).

  Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh tổng quan đều là những lĩnh vực có tính vận dụng cao trong học tập và học hỏi , phù hợp với học sinh , sinh viên , những người còn đi học. Những người đi làm không phù hợp với học chuyên sâu hay học tổng quan về tiếng Anh, cái họ cần là những vận dụng tiếng Anh trong công việc cụ thể họ đang làm như:viết Email, viết báo cáo, thuyết trình, đàm phán…. Do đó, người đi làm có thể học những khóa giao tiếp trong môi trường văn phòng bằng những đoạn băng , đoạn phim tình huống cụ thể. Học tiếng Anh giao tiếp trong công việc qua những tình huống tiêu biểu ấy là thủ pháp học tiếng Anh mà người đi làm tìm kiếm.

  Học tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp trong công việc ấy là thủ pháp học gần gũi nhất cho giới văn phòng. Những bài học sinh động , có tính vận dụng cao sẽ giúp người đi làm biết cách giao tiếp, trò chuyện với khách hàng, trao đổi công việc trực tiếp hoặc qua điện thoại…

  Ngoài ra, người đi làm còn được học kỹ năng viết email, viết thông báo, lập hợp đồng trong những trường hợp nhu yếu. Trong quá trình học, người đi làm cũng được thực hiện phát âm, nâng cao khả năng giao tiếp với các giảng sư người bản xứ. Từ đó, khả năng nói và phát âm tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện và nâng cao rất nhiều.

  Như vậy , thông qua những phân tách trên , người đi làm sẽ xác định được cho mình một hướng đi cũng như một thủ pháp học tiếng Anh công hiệu. Điều quan trọng là những người đi làm cần tìm cho mình một trung tâm ngoại ngữ phù hợp với thủ pháp trên để nâng cao khả năng giao tiếp và vận dụng một cách sáng tạo trong công việc.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Viên Và Người Đi Làm Cần Học Tiếng Anh Như Thế Nào
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào ?
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào Để Hiệu Quả?
 • Ngoài Tiếng Anh, Nên Học Ngôn Ngữ Nào?
 • Top 3 Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Hà Nội 2021
 • Người Đi Làm Học Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Toàn Tập Hướng Dẫn Sử Dụng App Học Tiếng Anh Online
 • Trình Độ Tiếng Anh B2 Là Gì?
 • Trung Tâm Langmaster Có Tốt Không?
 • Xem phim khiến việc học tiếng Anh trở nên thú vị, tạo hứng thú cho người học hơn. Bên cạnh đó người học cũng nắm thêm được nhiều cấu trúc văn nói chân thực, sống động qua phim ảnh. Cũng như tất cả các môn học khác, nếu không tìm được hứng thú học thì việc học sẽ không có hiệu quả. Nếu chỉ ngồi học ngữ pháp tiếng Anh như một con vẹt hay vùi đầu vào làm bài tập một cách máy móc thì dần dần sự yêu thích môn tiếng Anh sẽ bị đánh mất hoàn toàn. Vậy tại sao không kết hợp việc học đi đôi với giải trí bằng cách xem những bộ phim nước ngoài?

  Xem một bộ phim nước ngoài, xem cách người bản địa diễn, nghe giọng thật của diễn viên, cách diễn viên nói, phát âm, nhấn trọng âm từng câu, từng chữ, ta có thể dễ dàng bắt chước theo để cả thiện kỹ năng nói. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể học được cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể để diễn tả điều mình muốn nói. Việc áp dụng cách học này giúp ta ghi nhớ rõ hơn các từ, các câu trong bộ phim, từ đó biến nó thành của mình và áp dụng vào các tình huống trong cuộc sống hằng ngày.

  Tuy nhiên, bạn lo lắng về việc các nhân vật trong phim nói quá nhanh và bạn không thể nghe và hiểu họ nói gì? Đừng lo, có rất nhiều giải pháp để khắc phục vấn đề này. Khi mới băt đầu, hãy thử sức với những bộ phim hoạt hình. Thể loại phim này được sản xuất ra để phục vụ cho trẻ em lời thoại khá chậm, dễ hiểu, được phát âm rõ ràng. Khi đã có thể nghe tốt khi xem phim hoạt hình, hãy bắt đầu nâng cao trình độ nghe của mình lên qua việc thay đổi thể loại phim.

  Các bạn cũng có thể xem phim nước ngoài có phụ đề. Cách này không chỉ giúp bạn nghe – hiểu lời thoại trong phim hơn mà còn cung cấp cho bạn một kho từ vựng và ngữ pháp đa dạng. Tuy nhiên, khi áp dụng cách học này các bạn cần lưu ý một điều, đó là ngôn ngữ được sử dụng trong phim thường là ngôn ngữ nói, ngôn ngữ trong đời sống thường ngày nên nó thường khác với ngôn ngữ viết.

  Ví dụ, trong câu sau: “It was a strange idea but I agreed to do it with Jim”. Câu này có thể diễn đạt ra ngôn ngữ nói thành: “It was, like, off from earth, but I was like ‘okay’ to go on”. Những người nước ngoài (thường là người Mỹ), khi bất ngờ, họ thường dùng “Shut up!” với ý nghĩa là “Ôi trời ơi!” chứ không đúng theo nghĩa đen là “Câm miệng đi”.

  Trau dồi vốn tiếng Anh qua việc xem phim sẽ giúp bạn nâng cao hứng thú với môn học này. Bên cạnh đó, khi xem phim, bạn bắt buộc phải nghe (và đọc phụ đề), do đó bạn có thể luyện tập phản xạ nhanh nhạy với ngoại ngữ, cả về suy nghĩ và lời nói. Đây là điều vô cùng hữu ích cho việc học tiếng Anh của bạn.

  Bên cạnh việc xem phim được xem như một phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội, thì xem phim còn có tính giải trí và giáo dục cao thông qua nội dung phim, giúp người học xua tan đi nỗi lo và mệt mỏi trong công việc. Xứng đáng là một phương pháp để cho bạn trải nghiệm phải không nào?!

  2. Phương pháp học Nghe trước, học Viết sau

  Nếu trong suốt quá trình học bạn vẫn nhận thấy thầy cô giáo luôn giảng dạy về ngữ pháp trước rồi sau đó mới tới kĩ năng đọc, viết… nhưng lại rất ít khi được luyện nghe một cách bài bản hay chẳng có sự hướng dẫn cụ thể cho kĩ năng này. Vậy chuyện đó là như thế nào?

  Có thể khẳng định, đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc nhiều bạn lầm tưởng rằng Nghe và Nói là những kí năng sau cùng. Thế nhưng thực tế lại cho thấy khi học Nghe trước thì bạn sẽ có khả năng phát âm và giọng điệu “chuẩn bản ngữ” hơn rất nhiều.

  Học Nghe trước, học Viết sau là phương pháp đã được nhiều bạn trẻ trên thế giới áp dụng và đã thành công. Mặc dù Nghe là kĩ năng khó, nhưng khi bạn đã chinh phục được nó thì học tiếng anh chẳng còn là nỗi sợ hãi nữa. Bạn cũng đừng quên, phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất phải là vừa học vừa thực hành.

  Ngoài việc luyện Nghe bằng phim ảnh, học viên có thể luyện Nghe qua bài hát, chọn những bài hát tiếng Anh có giai điệu mà bạn yêu thích và cài vào điện thoại để bất cứ khi đi đến nơi nào bạn cần thư giãn thì cũng có thể áp dụng phương pháp này. Nghe nhạc tiếng Anh thường dành cho các bạn có ít thời gian rảnh rỗi trong ngày nhưng hiệu quả mang lại cũng rất cao.

  3. Phương pháp học tiếng anh trực tuyến

  Thời gian là vấn đề cản trở nhiều việc học tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội. Vậy nên, học tiếng anh online là phương pháp học hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. Việc học tiếng anh online sẽ giúp bạn có tâm thế chủ động hơn về mặt thời gian khi học, cũng như không bị lệ thuộc vào lịch trình giảng dạy của giáo viên.

  Bên cạnh đó, khi công nghệ thông tin đang bùng nổ với sự có mặt của các Smartphone đa dạng mẫu mã, công năng thì học tiếng anh qua ứng dụng điện thoại lại trở thành phương pháp hấp dẫn. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng bởi nó thú vị và không hề gây nhàm chán.

  Chúng ta vừa điểm danh Top 3 những phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất. Đây không chỉ đơn thuần là cách học mà còn là cách giải trí giúp bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn và dễ thành công trên con đường học tập của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Hà Nội
 • 12 Sách Học Tiếng Anh Điển Hình Dành Cho Dân Công Sở
 • Bài Thuyết Trình Tiếng Anh Về Hà Nội Cực Dễ Hiểu
 • Điểm Mặt 5 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Vĩnh Phúc
 • Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Ở Đà Nẵng
 • Top 7 Trung Tâm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Cần Làm Gì Để Có Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm?
 • Top Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Giá Rẻ Tại Quận Hà Đông
 • Tìm Gia Sư Tiếng Anh Dạy Cho Người Đi Làm Tại Nhà Ở Hà Đông
 • Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Và Người Lớn
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Đột Phá Cực Kì Hiệu Quả
 • Việc học tiếng Anh là một quá trình dài và bạn sẽ phải đầu tư một khoản kha khá. Do đó, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng hãy nghiên cứu thật kỹ những trung tâm giảng dạy để đảm bảo bạn không bị mất tiền oan.

  Ngoài vấn đề học phí, lịch học linh hoạt là điều tiếp theo bạn cần quan tâm, bởi có thể bạn sẽ phải bỏ lỡ một vài buổi học vì công việc bận rộn. Hãy lắng nghe những phản hồi từ các học viên cũ đánh giá về trung tâm, đó sẽ là nguồn tham khảo tốt nhất!

  Bảng xếp hạng

  trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

  • Ocean Edu Day: Bằng danh dự của bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam
  • Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2021
  • Giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững
  • Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng

  Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế với mã số VN048, trở thành đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội đồng Anh British Council và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

  Ưu đãi học phí mới nhất

  từ Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

  Đối với trình độ tiếng Anh dành cho người đi làm mất căn bản, trung tâm có những khóa học phù hợp để xây dựng lại nền tảng Anh ngữ song song với việc luyện thi IELTS, TOEIC cho học viên. Bên cạnh đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có chuyên môn vững vàng, bằng cấp quốc tế là các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế hấp dẫn và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất.

  “Môi trường học tập hứa hẹn”Địa chỉ: Số 12, Ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  Học viện Anh ngữ IMA ra đời với tôn chỉ đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các cá nhân, tổ chức ở mọi lứa tuổi với thời gian học rút ngắn và đảm bảo hiệu quả đầu ra. IMA đặc biệt có thế mạnh với các khóa học cấp tốc bao gồm: khóa học IELTS cấp tốc và khóa học tiếng Anh phổ quát cấp tốc.

  Với người đi làm có nhu cầu học để lấy bằng cấp hoặc để đi công tác thì trung tâm IMA là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Các khóa học cấp tốc tập trung đi sâu vào các tình huống thực tế, giúp người học hiểu bài và ghi nhớ nhanh hơn.

  Đội ngũ giáo viên tại IMA 100% là người bản ngữ có bằng cấp sư phạm chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Sau gần 10 năm hoạt động, Anh ngữ IMA tự tin khẳng định đi lên từ chất lượng và sự giới thiệu của chính những học viên đi trước đã giúp trung tâm có lượng học viên ổn định.

  “Chất lượng tốt, hiệu quả cao”

  • 461 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • 141 Bạch Mai, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 41 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • 18 Nguyễn Văn Cừ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Liền kề 6 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • 40 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  Ms Hoa TOEIC hẳn là một cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người. Với thương hiệu Ms Hoa, trung tâm đã mạnh dạn đầu tư mở hệ thông chuyên về tiếng Anh giao tiếp.

  Ms Hoa Giao tiếp đặc biệt nhấn mạnh tới phương pháp phản xạ truyền cảm hứng. Có nghĩa là học tiếng Anh gắn liền với ngôn ngữ cơ thể và tư duy mind map của người bản xứ. Chương trình học tại Ms Hoa Giao tiếp bao gồm hai hợp phần:

  • Giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày
  • Giao tiếp trong môi trường làm việc

  Qua hai hợp phần trên, học viên sẽ gạt bỏ nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh. Đặc biệt với hợp phần giao tiếp trong môi trường làm việc, trung tâm tập trung vào các tình huống công việc thực tế như: viết CV và email, phỏng vấn, tiếp nhận cuộc gọi, thuyết trình ý tưởng… Nhờ vậy, các học viên sẽ có được sự chủ động trong môi trường làm việc.

  Đánh giá của học viên

  về trung tâm Ms Hoa Giao tiếp

  Các nội dung bài giảng online hấp dẫn (Nguồn: YouTube – Ms Hoa Giao tiếp)Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp“Giảng viên tận tâm, kiến thức đúng trọng tâm, tiết kiệm thời gian học”

  • Cơ sở 1: 41 Ngõ Láng Trung, Đống Đa, Hà Nội (đi từ Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh)
  • Cơ sở 2: 54C Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 6: 75 Trần Đại Nghĩa kéo dài, Hai Bà Trưng, Hà Nội (gần đường Nguyễn An Ninh)

  Aten là hệ thống Anh ngữ đã có hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, giúp hơn 86.000 nhân sự Việt cải thiện trình độ từ mất gốc đến thành thạo tiếng Anh.

  Tại Trung tâm Anh ngữ Aten, chi phí cho 1 khóa học không chỉ hợp lý mà còn mang đến sự khác biệt về chất đủ làm bạn bất ngờ. Chỉ sau từ 3 đến 6 tháng, bạn sẽ “lột xác” với khả năng vận dụng tiếng Anh tự tin và nhuần nhuyễn trong công việc và cuộc sống.

  Nhắc đến Aten là nhắc đến mô hình học 3 kèm 1 độc quyền với sự giúp sức của 3 giảng viên thay phiên nhau hướng dẫn bạn mọi lúc, mọi nơi. Giảng viên thứ nhất sẽ truyền đạt kiến thức bằng các phương pháp học dễ hiểu, dễ nhớ. Giảng viên thứ hai sẽ là người cùng bạn thực hành tiếng Anh nhuần nhuyễn. Ngoài ra, trung tâm còn bổ sung 1 trợ giảng hỗ trợ bạn trong quá trình học cả trên lớp và ở nhà.

  Đánh giá của học viên

  về Trung tâm Anh ngữ Aten

  Thấu hiểu nhu cầu học tiếng Anh phục vụ công việc và trình độ khởi điểm của mỗi người khác nhau, các khóa học tại Aten luôn được thiết kế với tiêu chuẩn mỗi học viên – 1 lộ trình riêng biệt.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm Hà Nội uy tín thì đừng bỏ qua Aten. Với 3/18 cơ sở tọa lạc tại Hà Nội, Aten sẽ đáp ứng các nhu cầu và giúp bạn an tâm theo học.

  “Uy tín, chuyên nghiệp”

  • Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Trường tiểu học Brendon, Trung Hòa – Nhân Chính, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

  Đánh giá của học viên

  về trung tâm Anh ngữ Bristish Council

  Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại British Council gọi là myClass. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian, giáo viên, hình thức bài học phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của bản thân mình. British Council còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn, hỗ trợ các học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi.

  Đây chính là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng các chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh.

  Trong các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Hà Nội, British Council được xem là một trung tâm có học phí đắt đỏ. Nhưng nhiều học viên nhận xét rằng với kết quả đạt được thì đây vẫn được xem là một sự đầu tư hiệu quả.

  “Chất lượng giảng dạy tốt”

  • Cơ sở 1: Tầng 3, Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Tầng 2, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 4: 6-8B Phố Huế, Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội
  • Cơ sở 5: Tầng 6, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 6: Golden Palace, K1, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 7: 85 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

  ILA Vietnam chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ đào tạo cho trẻ em và người lớn. Hệ thống tiêu chuẩn về chất lượng tại ILA đều được NEAS – một tổ chức quốc tế hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới – chứng nhận, khẳng định uy tín trong việc giảng dạy học viên và các nhà bảo trợ.

  Tại ILA, người đi làm có thể chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh luyện thi và tiếng Anh trong doanh nghiệp tùy theo nhu cầu của mình. Mỗi chương trình lại có các cấp độ phù hợp trình độ của người học – từ sơ cấp đến nâng cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm một khóa học phù hợp cho mình tại Anh ngữ ILA.

  Đánh giá của học viên

  về trung tâm tiếng Anh ILA

  Một buổi học giao tiếp tại ILA (Nguồn: ILA Vietnam)Đăng ký học thử/Test đầu vào tại ILA“Giáo viên giỏi, chất lượng tốt”

  • Cơ sở 1: Số 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tiếp tục lại là một thương hiệu đã “nhẵn mặt” trong các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Hà Nội. Theo thống kê, khoảng 13% số học viên được đào tạo tại trung tâm là quản lý cấp cao, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, người đứng đầu các cơ quan tổ chức. Đây là ví dụ tuyệt vời chứng mình cho chất lượng tại trung tâm.

  Chương trình học tại Aroma đa phần tập trung cung cấp các bài học thực hành qua những tình huống thực tế, giúp các học viên cảm thấy quen thuộc và đảm bảo tính ứng dụng cao trong môi trường trường làm việc.

  Đặc biệt, Aroma đưa ra cam kết môi trường lớp học đồng nhất 100% học viên là những người đi làm. Điều này giúp tạo môi trường học tập hòa đồng, giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp và học tập.

  Đánh giá của học viên

  về trung tâm Anh ngữ Aroma

  Bảng xếp hạng

  trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

  * Bài viết được cập nhật vào tháng 6/2018, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

  Khuê Lâm (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.
 • Điểm Danh Các Trung Tâm Dạy Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Hà Nội
 • 15+ Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hà Nội Tốt Nhất
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm Tại Hải Phòng
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hải Phòng: Có Nên Chọn Trung Tâm Anh Ngữ Ama?
 • Điểm Danh Các Trung Tâm Dạy Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.
 • Top 7 Trung Tâm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hà Nội
 • Cần Làm Gì Để Có Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm?
 • Top Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Giá Rẻ Tại Quận Hà Đông
 • Tìm Gia Sư Tiếng Anh Dạy Cho Người Đi Làm Tại Nhà Ở Hà Đông
 • Người đi làm thường bị chi phối rất nhiều bởi công việc, đồng thời phải san sẻ thời gian chăm sóc gia đình và khó tiếp thu hơn so với giới trẻ. Do đó, giáo trình và phương pháp đào tạo cho nhóm này phải được chuyên biệt hóa.

  Bảng xếp hạng trung tâm tiếng Anh

  tại Hà Nội

 • Cơ sở 1: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 397 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 35A ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 5: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 • Người đi làm khi học tiếng Anh thường có hai mục đích: học để có chứng chỉ phục vụ việc thăng chức tăng lương hoặc để giao tiếp, tương tác tốt hơn với đồng nghiệp. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp thì Jaxtina sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

  Với khóa học theo yêu cầu, trung tâm sẽ xây dựng chương trình học riêng theo nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn dựa trên nền tảng của lộ trình đào tạo Toàn Diện 4 Kĩ năng. Nhờ việc điều chỉnh, thiết kế bổ sung linh hoạt nên chương trình đào tạo sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

  Người học hoàn toàn được quyền chủ động trong việc lựa chọn lịch học và địa điểm sao cho phù hợp nhất. Thời gian được sắp xếp linh hoạt có thể trong hoặc ngoài giờ hành chính. Các giảng viên có thể di chuyển tới địa điểm bạn lựa chọn thay vì bạn phải di chuyển tới trung tâm. Đây chắc chắn là một điểm cộng rất lớn, giúp tối ưu hóa khoảng thời gian bận rộn của dân văn phòng.

  Số lượng học viên của các khóa học này giới hạn tối đa là 6 người để đảm bảo hiệu quả giảng dạy. Đặc biệt, trong số các trung tâm dạy học tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nội, Jaxtina có mức học phí khá rẻ so với chất lượng mang lại. Quả là có quá nhiều điểm cộng cho Jaxtina đúng không?

 • Cơ sở 1: 41 Ngõ Láng Trung, Đống Đa, Hà Nội (đi từ Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh)
 • Cơ sở 2: 54C Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 6: 75 Trần Đại Nghĩa kéo dài, Hai Bà Trưng, Hà Nội (gần đường Nguyễn An Ninh)
 • Với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, giúp hơn 86.000 nhân sự Việt từ mất gốc tới thành thạo tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ Aten chắc chắn là một địa chỉ uy tín cho những ai đang muốn bứt tốc tiếng Anh, bứt phá sự nghiệp. Trong 18 cơ sở trên khắp cả nước, hiện tại Aten có 3 trung tâm dạy tiếng Anh dành cho người đi làm ở Hà Nội.

  Tại Aten, mọi khó khăn như công việc bận rộn, e ngại tuổi tác, trí nhớ kém… của người đi làm đều được giải quyết bằng mô hình học độc quyền 3 kèm 1 – “đặc sản” khiến học viên đã học là không thể quên! Thay vì chỉ có 1 giảng viên hướng dẫn, bạn sẽ được quan tâm, kèm cặp bởi 3 người cùng lúc, gồm:

  • Giảng viên 1 truyền đạt kiến thức bằng phương pháp học dễ hiểu, dễ nhớ
  • Giảng viên 2 cùng bạn thực hành tiếng Anh nhuần nhuyễn
  • 1 trợ giảng hỗ trợ bạn quá trình học ở trên lớp lẫn ở nhà

  Mỗi học viên tại Aten đều được thiết kế một lộ trình học riêng dựa theo trình độ tiếng Anh khởi điểm và phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực bạn đang làm việc. Lộ trình học này sẽ giúp tinh gọn con đường học tiếng Anh cho người đi làm chỉ còn 3 – 6 tháng.

  Aten – trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm uy tín tại Hà Nội (Nguồn: YouTube – Aten English)

  Bên cạnh đó, với phương châm “một lần là học viên Aten, trọn đời nhận đặc quyền từ Aten”, học viên sẽ được cấp thẻ BẢO HÀNH trọn đời và có thể học lại miễn phí nếu quên kiến thức về sau.

  Đặc biệt, dù sở hữu những điểm cộng và khác biệt về chất lượng học nhưng chi phí cho khoá học tại Trung tâm Anh ngữ Aten lại rất phù hợp để đại đa số người đi làm tham gia.

  Khóa học tiếng Anh thương mại tại English Camp tập trung nâng cao khả năng giao tiếp cho người đi làm. Học viên tham gia khóa học sẽ được học cách kết hợp các kỹ năng để nâng cấp tiếng Anh đột phá: đọc dịch tài liệu, nghe hiểu ghi chép, phản xạ tình huống nhanh, viết take note đáp ứng yêu cầu thực tế.

  Hình ảnh học viên khóa tiếng Anh Thương mại tại English Camp (Nguồn: englishcamp)

  Chương trình học tiếng Anh thương mại tại English Camp được phân cấp với 2 khóa: BE Ele – Thay đổi tư duy ngôn ngữ và BE Pre inter – Đẳng cấp Master. Mỗi lộ trình sẽ phù hợp với trình độ tiếp thu và nhu cầu của người học, đảm bảo tính hiệu quả cho học viên.

  Để đảm bảo chất lượng giảng dạy English Camp cam kết tuyển dụng các giảng viên tốt nghiệp khoa Tiếng Anh thương mại của Đại học Ngoại thương và có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm làm tại các công ty nước ngoài, đa quốc gia tại Việt Nam và nước ngoài.

 • Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Trường tiểu học BRENDON, Trung Hòa – Nhân Chính, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thêm một cái tên quen thuộc nữa khi bạn muốn tìm địa điểm học tiếng Anh cho người đi làm ở Hà Nội. Với ưu thế hoạt động ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, British Council được xem là “ông lớn” trong các trung tâm đào tạo Anh ngữ.

  British Council có chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ của học viên. Tại đây còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn.

  British Council là một thương hiệu uy tín về đào tạo tiếng Anh (Nguồn: britishcouncil)

  Chi phí khóa học tại British Council khá cao, nên trung tâm cho phép học viên khóa myClass có thể chủ động đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. Điều này giúp học viên không bị bỏ lỡ bài học, tối ưu hóa chi phí cho khóa học.

  Để bổ trợ hiệu quả cho khóa học tiếng Anh myClass, British Council tổ chức câu lạc bộ ngoại khóa myClub tạo điều kiện cho học viên thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hàng tháng. Đây cũng là cơ hội để học viên gặp gỡ thêm nhiều bạn bè mới và tương tác gần gũi hơn với giáo viên Hội đồng Anh.

 • Cơ sở 1: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Nhà đa năng Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Theo số liệu từ Aroma, 13% học viên tại trung tâm là những cán bộ cấp cao, lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức. Aroma cũng đã hợp tác đào tạo cho khoảng 70 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Kết quả hài lòng từ học viên lên tới 83%. Đây quả là những con số ấn tượng chứng minh chất lượng của trung tâm.

  Aroma là đơn vị đầu tiên giảng dạy tiếng Anh chuyên biệt cho người đi làm (Nguồn: edumall)

  Aroma sử dụng giáo trình đào tạo Business Goals dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng với các tình huống làm việc như: Tiếp đón khách, giới thiệu về công việc, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình…

  Vì không lan man về nội dung lý thuyết và đi thẳng vào thực hành nên các bài học ở Aroma dễ gây hứng thú, giúp học viên dễ hiểu và ghi nhớ bài học nhanh hơn.

  Một ưu điểm nữa, toàn bộ giảng viên tại Aroma đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc. Nhờ vậy mà họ dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

 • Cơ sở 1: Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 5, số 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Anh ngữ Apollo360 là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên biệt cho đối tượng là người đi làm của Apollo. Apollo360 được đánh giá là một bước tiến mới, khẳng định chất lượng giảng dạy của một thành viên International House tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

  Chương trình học tại Apollo360 là sự kết hợp giữa các giờ thực hành tại lớp và các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cá nhân. Đây cũng vốn là thế mạnh của Apollo với các buổi ngoại khóa kết hợp học tập, nâng cáo kĩ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên cho học viên.

  Bên cạnh đó, với đối tượng học viên là người đi làm, trung tâm đã phát triển ứng dụng bổ trợ giúp người học cải thiện kỹ năng một cách chủ động. Với thiết kế thân thiện, dễ sử dụng kèm theo nhiều tính năng tiện ích, ứng dụng cho phép học viên có thể truy cập hệ thống bài học đa dạng, cập nhật liên tục, phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên.

  Khuê Lâm (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15+ Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hà Nội Tốt Nhất
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm Tại Hải Phòng
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hải Phòng: Có Nên Chọn Trung Tâm Anh Ngữ Ama?
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • 15+ Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hà Nội Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh Các Trung Tâm Dạy Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.
 • Top 7 Trung Tâm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hà Nội
 • Cần Làm Gì Để Có Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm?
 • Top Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Giá Rẻ Tại Quận Hà Đông
 • Bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng Anh cho người đi làm Hà Nội. Do nhu cầu quỹ thời gian hạn hẹp quá bận rộn trong công việc cũng như thời gian dành cho gia đình ít có thời gian đến trung tâm tham gia các khóa học tiếng Anh.

  Giữa vô vàn những sự lựa chọn học tiếng Anh tại Hà Nội, bạn cũng đang phân vân không biết được trung tâm tiếng Anh nào sẽ đáp ứng được những chỉ tiêu về học tiếng Anh giao tiếp toàn diện như: phát âm, ngữ pháp, từ vựng, thuyết trình… Đừng lo Freetalk English sẽ gợi ý cho bạn đọc 15 trung tâm học tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

  Điện thoại: 0247.308.1515

  Freetalk English là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên về giao tiếp thực tế, giúp học viên vừa được học về kiến thức và cũng được thực hành ngay tránh tình trạng quên kiến thức. Những khóa học tại Freetalk English dành cho người đi làm hoàn toàn được học trên nền tảng Online LMS, ứng dụng trực tuyến số 1 hiện nay. Việc lựa chọn học online bằng ứng dụng LMS sẽ giúp ổn định đường truyền, chỉ cần học viên có điện thoại, laptop kết nối được Internet là có thể học ở bất cứ đâu cùng với giáo viên giảng dạy.

  Tại Freetalk English có hai khóa học chính đó là: “Khóa học 1 thầy kèm 1 trò & Khóa học 1 thầy kèm 6 trò” đều được áp dụng phương pháp học A.I.T.E.C đây là phương pháp học giao tiếp hiện đại bậc nhất, được áp dụng rộng rãi tại các trường đại học về ngôn ngữ trên toàn thế giới.

  Nghe tới cái tên chắc hẳn người đi làm cũng đã hình dung ra Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô rất lớn uy tín hàng đầu hiện nay. Ocean Edu với lịch sử hình thành lâu đời với nhiều danh hiện giải thưởng nổi bật về lĩnh vực giáo dục.

  Bên cạnh đó, Ocean Edu còn là trung tâm Anh ngữ được ủy quyền để tổ chức khảo thí cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế VN048, được trở thành một đối tác chính thức phối hợp tổ chức các khóa thì IELTS cùng Hội đồng Anh British Council và tổ chức về Giáo dục quốc tế IDP.

  Người đi làm có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản, Ocean Edu có nhiều khóa học phù hợp giúp người đi làm xây dựng được nền tảng học tiếng Anh đạt kết quả tốt nhất. Cùng đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ có chuyên môn sư phạm và bằng cấp chứng chỉ quốc tế, Ocean Edu cũng sử dụng phần mềm học tập LMS hiện đại à ưu việt giúp học viên dễ dàng sử dụng.

  Địa chỉ: 12, Ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  Trung tâm tiếng Anh IMA ra đời với khẩu hiệu đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh của các tổ chức, cá nhân ở mọi lứa tuổi học tập, thời gian học tập được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả đúng với cam kết đề ra ban đầu. Thế mạnh của IMA đó là những khóa học tiếng Anh cấp tốc, người đi làm muốn học tiếng anh tại Hà Nội để nhanh chóng để lấy bằng cấp hay đi công tác nước ngoài thì IMA chính là lựa chọn hợp lý.

  Những khóa học cấp tốc tại IMA đều được tập trung đi sâu vào những tình huống thực tế trong đời sống, công việc giúp cho người đi làm nhanh chóng bắt kịp và hiểu bài nhanh hơn rất nhiều. IMA cũng có đội ngũ giáo viên suất sắc đầy đủ bằng cấp sư phạm chứng chỉ tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

  XEM NGAY: Phương pháp tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng anh cho người đi làm mà bạn cần biết

  Trụ sở chính: 41 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

  Tiếng Anh Ms Hoa chắc hẳn là cái tên khá là quen thuộc với nhiều người. Thương hiệu Ms Hoa ngày càng nổi lên nên phía trung tâm đã mạnh tay đầu tư khá nhiều hệ thống về tiếng Anh giao tiếp, các cơ sở học trên địa bàn toàn Hà Nội.

  Chương trình học tiếng Anh Ms Hoa giao tiếp nhấn mạnh vào phương pháp phản xạ truyền cảm hứng cho người học. Học tiếng Anh Ms Hoa giao tiếp gắn liền với những ngôn ngữ trên cơ thể cùng tư duy mind map của những người bản xứ.

  Hai hợp phần học tại Ms Hoa đó là ” Giao tiếp trong cuộc sống thường ngày & Giao tiếp trong môi trường công việc” giúp người đi làm sẽ gạt bỏ được những nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh, rèn luyện tốt hơn về kỹ năng phản xạ.

  Trụ sở chính: 54C, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Trung tâm Anh ngữ Aten đã có hơn 8 năm hoạt động trong ngành giáo dục đào tạo tiếng Anh cho người đi làm. Aten nổi tiếng về chi phí khóa học cùng với sự cam kết về chất lượng khiến ai cũng phát bất ngờ, chỉ sau khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn về khả năng vận dụng tiếng Anh của mình.

  Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  British Council là một thương hiệu của Hội đồng Anh với ưu thế hoạt động rộng lớn trên 100 quốc gia, và được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm uy tín. Những khóa học tại British Council được thiết kế lộ trình học phù hợp với trình độ kiến thức hiện tại của từng học viên.

  MyClass là tên khóa học tại British Council, học viên có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian và giáo viên phù hợp với bản thân cũng như thời gian rảnh của mình. Đây có thể xem là ưu điểm nổi bật nhất của British Council. Tại những trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội thì British Council được xếp vào hạng những trung tâm có mức học phí khá đắt đỏ không phải người đi làm nào cũng có đủ kinh tế để theo đuổi hết lộ trình học.

  Trụ sở chính: Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

  ILA chuyên về cung cấp cấp các khóa học tiếng Anh dành cho cả người lớn và trẻ em, về hệ thống tiêu chuẩn các khóa học tại ILA đều được tổ chức quốc tế NEAS quản lý về chất lượng nên học viên hoàn toàn yên tâm.

  Về đội ngũ giáo viên làm việc tại ILA đều phải có bằng cử nhân hay thạc sĩ và có chứng nhận giảng dạy anh ngữ quốc tế, về hệ thống cơ sở vật chất tại ILA hoàn toàn được thiết kế riêng biệt theo các lứa tuổi học nhằm mục tiêu mang đến tâm lý thoải mái nhất cho người học.

  Trụ sở chính: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

  Aroma cũng là một thương hiệu đã rất nổi tiếng về dậy tiếng Anh tại Hà Nội, mới đây theo thống kê thì có khoảng 13% số lượng học viên học tại trung tâm đều là quản lý cấp cao, lãnh đạo chủ doanh nghiệp. Đây chính là một ví dụ tuyệt vời dành cho bạn nào đang muốn tìm hiểu về Aroma.

  Về các chương trình học thì Aroma tập trung chủ yếu về các bài học thực hành với những tình huống giao tiếp thực tế giúp cho các học viên cảm thấy quen thuộc mang tính ứng dụng tốt nhất trong cuộc sống. Cũng giống với ILA và Hội đồng Anh, mức học phí tại Aroma cũng không hề rẻ với nhiều người, hãy tìm hiểu kỹ và xem có phù hợp với túi tiền của mình không để lựa chọn.

  Trụ sở chính: 69 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Đối với người đi làm, khi lựa chọn việc học tiếng Anh thường có hai mục đích chính đó là: học tiếng Anh lấy chứng chỉ phục vụ cho việc thăng chức và tăng lương, và học tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày. Jaxtian xây dựng chương trình học theo yêu cầu cũng như trình độ hiện tại của học viên, giúp học viên nhanh chóng đạt được trình độ tốt nhất.

  Mỗi khóa học có số lượng học viên giới hạn tối đa là 6 người để có thể đảm bảo về chất lượng của mỗi buổi học. Về mức học phí tại Jaxtian cũng không quá đắt đỏ so với chất lượng mà học viên nhận được, bạn hãy tham khảo tìm hiểu về những review trên mạng xã hội để có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

  Địa chỉ: 55F khu E, tập thể Thương Mại, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  English Camp là trung tâm tiếng Anh mới ra đời được vài năm nhưng English Camp đã đạt được rất nhiều thành công đáng kể. Các khóa học tại English Camp đều được lấy tham chiếu chuẩn đầu ra BEC từ hội đồng Cambridge và chuẩn Châu Âu từ 2 nhà xuất bản nổi tiếng Oxford và Cambridge.

  Về khóa học tiếng Anh thương mại tại English Camp giúp tập trung nâng cao về khả năng giao tiếp dành cho người đi làm. Khi tham gia khóa học, mọi học viên sẽ học được cách phát triển kỹ năng để nâng cấp lên trình độ tiếng Anh của mình: đọc dịch tài liệu, phản xạ tình huống, nghe hiểu ghi chép…

  Để đảm bảo về chất lượng giảng dạy, English Camp đã tuyển dụng những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tốt nghiệp khoa tiếng Anh từng làm 2 năm tại các công ty nước ngoài và có bằng cấp chứng chỉ rõ ràng.

  Trụ sở chính: Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

  Apollo 360 chuyên về đào tạo tiếng Anh chuyên biệt dành cho những đối tượng người đi làm tại Apollo. Được đánh giá là một bước tiến vượt bậc, chất lượng cao về giảng dạy bởi một thành viên International House đây là tổ chức Anh ngữ uy tín hàng đầu có lịch sử lâu đời tại Vương Quốc Anh.

  Trụ sở chính: Ngõ 169, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

  Elight Learning English cũng là một cái tên khá là nổi tiếng tại Hà Nội với những bài giảng dạy tiếng Anh online trên Youtube. Elight Learning English đã cung cấp đưa ra những khóa học tiếng Anh online phù hợp với mọi đối tượng học viên. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ để học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm thì Elight Learning English cũng là một lựa chọn khá tốt, giống như Freetalk English kể trên hai thương hiệu này đều học trên nền tảng online.

  Việc học online này giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại. Elight Learning English không có khóa học chuyên biệt dành cho những người đi làm nên việc nâng cao các kỹ năng như viết mail, phỏng vấn hay thuyết trình sử dụng tiếng Anh vẫn sẽ là thách thức với mọi học viên, học viên sẽ phải chủ động tự tìm hiểu thêm để phát triển kỹ năng cho mình.

  Địa chỉ: Tòa nhà Scitech Ngõ 304, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  iYolo English được thành lập với mục tiêu tạo nên môi trường học tập hoàn toàn hiện đại và hiệu quả để giúp đỡ những bạn sinh viên và người đi làm phát triển đột phá về kỹ năng tiếng Anh của bản thân mình, hoàn thiện những kỹ năng tư duy toàn cầu.

  Elight Learning English áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiện đại NLP giúp cho học viên lúc nào cũng tràn đầy năng lượng khi học tiếng Anh không còn cảm thấy mệt mỏi. iYolo English cũng là trung tâm có áp dụng khóa học online trực tuyến giúp học viên tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển đến trung tâm. Giúp ích rất là nhiều cho những người có khoảng thời gian bận rộn không có nhiều thời gian dành cho việc học tiếng Anh.

  Langmaster là một trong các trung tâm đi đầu trong việc áp dụng phương pháp học NLP trong tiếng Anh giao tiếp, các khóa học tại Langmaster không những giúp bạn giỏi tiếng Anh mà còn giúp nâng cao về khả năng tư duy sáng tạo.

  Điểm khác biệt độc đáo tại Langmaster khác với các trung tâm tiếng Anh khác ở Hà Nội đó là mô hình học 4CE: Club, Conference, Class, E-learning, Community giúp học viên tiếp xúc với tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi thành thạo toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm Tại Hải Phòng
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hải Phòng: Có Nên Chọn Trung Tâm Anh Ngữ Ama?
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Đi Du Học
 • Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Canada
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Đi Du Học
 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Đi Du Học
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm
 • SSDH – Tiếng Anh là công cụ không thể thiếu trong sự nghiệp của người đi làm, nhưng thực tế nhiều người đi làm chưa tìm ra được hình thức học tiếng Anh hiệu quả cho mình.

  Trong những hình thức học tiếng Anh như tự học, học online, tham gia câu lạc bộ, tới trung tâm… đâu là hình thức học hiệu quả nhất đối với người đi làm?

  Có một thực tế hiện hữu đó là vốn tiếng Anh của rất nhiều người đi làm không đủ dùng cho công việc, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Ngoài những người đã từng học tiếng Anh chuyên ngành trong nhà trường hoặc thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh, hầu hết người đi làm đều cần phải bổ sung một lượng lớn kiến thức và kỹ năng tiếng Anh phục vụ cho công việc.

  Tuy nhiên, người đi làm gặp nhiều trở ngại trong việc học tiếng Anh hiệu quả, cả về khả năng tiếp thu tự nhiên đến điều kiện cuộc sống. Độ tuổi tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất của con người là từ 20 đến 25 tuổi, mà người đi làm thì hầu hết đã qua độ tuổi này. Bên cạnh đó, quỹ thời gian hạn hẹp luôn yêu cầu người đi làm cần có cách phân bổ thời gian hợp lý và hiệu quả. Do đó, người đi làm cần chọn cho mình một hình thức học tiếng Anh phù hợp với điều kiện của mình và mang lại hiệu quả học tập cao.

  Hoạt động trong lớp học tiếng Anh cho người đi làm

  Thông thường, người đi làm lựa chọn giữa nhiều hình thức học tiếng Anh khác nhau như tự học ở nhà, học online, tham gia câu lạc bộ hoặc theo học tại trung tâm tiếng Anh. Tuy vậy, người đi làm không có nhiều thời gian và tính tự giác học tập như học sinh sinh viên nên tự học là điều rất khó.

  Tham gia học tại một trung tâm tiếng Anh chuyên sâu khắc phục được những yếu tố trên. Một trung tâm tiếng Anh với chương trình học tiếng Anh bài bản dành riêng cho người đi làm, lịch học cố định, môi trường lớp học chỉ gồm những người đi làm sẽ giúp người đi làm có những giờ học tiếng Anh hiệu quả.

  Đông Đức (SSDH) – Theo 24h

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Chuyên Dành Cho Người Đi Làm Học Tập
 • 4 Hình Thức Học Tiếng Anh Online Dành Cho Người Đi Làm
 • 6 Cách Học Tiếng Anh Cực Tốt Cho Người Đi Làm
 • 4 Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • Tổng Hợp Các Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Chuyên Dành Cho Người Đi Làm Học Tập

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm
 • Du Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Canada
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Đi Du Học
 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Đi Du Học
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Trang Free Rice sẽ đánh giá năng lực của bạn bằng các câu hỏi trong ngân hàng từ vựng của website. Nếu bạn trả lời đúng thì câu sau sẽ khó hơn, còn nếu trả lời sai thì câu sau sẽ dễ hơn. Vừa học vừa chơi vừa đóng góp gạo là hoạt động vô cùng ý nghĩa.

  Hãy tưởng tượng rằng việc học từ vựng tiếng Anh giờ đây vô cùng đơn giản hệt như ăn miếng sushi – đó chính là thông điệp của website đem đến cho người học. Sở hữu thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu và bắt mắt chính là điểm mạnh của trang web này.

  Ngoài trang web chính thì Exam English còn có hỗ trợ appstore nên bạn có thể tải trên điện thoại di động. Website có giao diện dễ hiểu với từng phân mục khá rõ ràng tùy vào nhu cầu của người học.

  Kho dữ liệu bài học ở trang Exam English khá phong phú và chia thành nhiều trình độ khác nhau. Trang này có hai phần chính là Grammar và Vocabulary khá phù hợp với những ai đang ôn luyện cho các kỳ thi TOEIC, IELTS, TOEFL. Vì có các mẹo hướng dẫn làm bài thi. Ngoài ra, bạn có thể tự kiểm tra trình độ của mình qua các bài về từ vựng, ngữ pháp, nghe, viết luận,…

  Bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc học tiếng Anh cũng như rèn luyện các kỹ năng của mình thông qua các tài liệu trên website. Hơn thế nữa mọi thứ trên trang web là hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải lo lắng việc phải tốn quá nhiều chi phí cho tài liệu học tập.

  Đây là nguồn tài liệu luyện nghe tiếng Anh giọng bản xứ được nhiều giáo viên đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Do đó bạn có thể dễ dàng luyện tập và theo dõi bài học ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào.

  QTS – English là chương trình học Anh văn theo phương pháp Blended Learning (học trực tuyến có hỗ trợ trực tiếp) với chất lượng hàng đầu, không chỉ giúp phát triển tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu mà bạn còn được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài 24/7, mọi lúc mọi nơi.

  QTS – English chương trình học tiếng Anh thế hệ mới với giáo trình hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn của mình một cách tối ưu nhất.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS – English ngay hôm nay.

  Website: https://www.qts.edu.vn/

  Hotline: (028) 38 404 505

  Địa Chỉ: 86 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Hình Thức Học Tiếng Anh Online Dành Cho Người Đi Làm
 • 6 Cách Học Tiếng Anh Cực Tốt Cho Người Đi Làm
 • 4 Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • Tổng Hợp Các Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • 3 Cách Để Người Đi Làm Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Dành Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Pdf
 • Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Hàng Ngày (P1)
 • Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề
 • Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Sách Học Giao Tiếp Tiếng Anh
 • Khóa học tiếng anh cho người đi làm đang làm một trong những xu thế hiện nay trên thế giới, không chỉ giúp người đi làm mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ mà còn giúp họ tự tin giao tiếp và nâng cao vị thế bản thân.

  Thực tế hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam khi tuyển dụng thường yêu cầu các ứng viên phải có trình độ tiếng anh nhất định. Đó cũng là lý do vì sao việc học tiếng anh cho người đi làm là nhu cầu không thể thiếu đối với người lao động.

  Mặc dù bạn rất dễ dàng để có thể tìm được một trung tâm và lựa chọn khóa học tiếng anh bất kì. Nhưng nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một khóa học tiếng anh cho người đi làm giao tiếp chuyên nghiệp, chủ động hoàn toàn về thời gian và không gian cũng như quy mô nhỏ hiệu quả cao thì lại không hề dễ.

  Một đặc điểm của người đi làm chính là về vấn đề thời gian, quỹ thời gian của bạn thường là 8 – 10 tiếng làm việc. Tuy nhiên, ngoài giờ làm thì bạn còn phải sắp xếp các khoảng thời gian khác như chăm sóc con cái, gia đình, v.v… Do vậy, sắp xếp thời gian học tập tiếng anh là hơi khó. Hơn nữa, bạn sẽ không đủ thời gian để học những thứ quá phức tạp và ít ứng dụng được vào chuyên ngành của mình.

  Khác với các chương trình học phổ thông tập trung nhiều vào ngữ pháp và đọc viết, ít thực hành thì tại Freetalk english, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp mới tập trung về thực hành ngôn ngữ. Freetalk english sử dụng phương pháp CLT ( Communicative Language Teaching ) hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp phù hợp với các tình huống đa dạng có thể gặp phải.

  Tăng cường khả năng ghi nhớ

  Việc học tiếng anh cho người đi làm khá khó khăn bởi bạn rất khó có thời gian để học và nhớ nhiều từ vựng cũng như ngữ pháp, cụm từ và các cấu trúc câu v.v… Nhưng điều nay đã được khắc phục hoàn toàn với phương pháp giao tiếp thực hành tại Freetalk english, bạn sẽ được giao tiếp và thực hiện lặp lại các từ vựng thường xuyên để ghi nhớ nhanh chóng.

  Với khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk english, việc giao tiếp chủ yếu giữa giáo viên và học viên cũng như các học viên với nhau đều là Tiếng Anh. Thông qua việc hỏi – đáp thường xuyên cũng như giao tiếp với các học viên khác sẽ giúp bạn hình thành kỹ năng phản xạ, giao tiếp nhanh chóng hơn.

  Vấn đề thường gặp phải tại những trung tâm học tiếng anh chính là lớp quá đông người và nhiều lứa tuổi khác nhau,bao gồm cả học sinh và sinh viên sẽ khiến bạn khó tập trung học tập.

  Khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk english đã giúp bạn khắc phục hoàn toàn vấn đề này, các lớp học tại freetalk english có quy mô nhỏ bao gồm 2 khóa là 1 giáo viên kèm 1 học viên và 1 giáo viên kèm 6 học viên.

  Với quy mô nhỏ hơn, học viên sẽ được giảng dạy kỹ hơn, hơn nữa giáo viên cũng có thể bám sát theo từng học viên để giúp cải thiện kỹ năng phản xạ với Tiếng Anh tự nhiên hơn, nhanh hơn.

  Đúng với tên gọi “khóa học tiếng anh cho người đi làm giao tiếp hiệu quả” Freetalk english tập trung chuyên sâu hơn vào kỹ năng giao tiếp trong đời sống và làm việc của học viên. Phần lý thuyết được tinh gọn và phần thực hành sẽ được chú trọng.

  Chủ động trong thời gian học chính là đặc điểm tuyệt vời tại Freetalk english. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn các khung giờ học ngoài giờ hành chính, ưu tiên vào buổi tối từ 19h00 nên hầu như rất thuận tiện cho người đi làm.

  Ngoài ra, việc học tập sẽ được tổ chức trực tiếp trên phần mềm học trực tuyến độc quyền, đảm bảo về tốc độ đường truyền cũng như ổn định trong quá trình học tập. Bạn có thể lựa chọn bất cứ địa điểm nào từ công viên, quán cafe, tại nhà v.v… Miễn là bạn có máy tính hoặc máy tính bảng kết nối internet.

  Khi tham gia khóa học tiếng anh online cho người đi làm, các bạn sẽ được tham gia kiểm tra đầu vào và lên lộ trình học tập phù hợp với trình độ hiện tại. Freetalk english đảm bảo CAM KẾT ĐẦU RA cho các bạn theo chuẩn Châu Âu, hoàn tiền 100% khóa học nếu không đạt được đúng tiêu chí đề ra.

  XEM NGAY: Những thông tin bạn cần biết để lựa chọn khóa học tiếng anh cho người đi làm tốt nhất, phù hợp với túi tiền cũng như cơ sở dậy học Uy tín

  Các khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk English

  Tại Freetalk english có rất nhiều các khóa học khác nhau cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào trình độ học tập đã được kiểm tra, trong đó bao gồm các khóa học như:

  Đúng như tên gọi, đây là khóa học cơ bản dành cho người mới học tiếng anh hoặc người mất gốc tiếng anh. Bạn sẽ được học với giáo viên người Việt để củng cố lại nền tảng tiếng anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp cơ bản.

  Khóa học Quality là khóa học hướng tới học viên đã có vốn tiếng anh và có khả năng giao tiếp tiếng anh. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tham gia học tập với giáo viên người bản xứ tại Châu Âu với đầy đủ chứng chỉ cấp quốc tế như: Tesol, Celta v.v… Giàu kinh nghiệm giảng dạy, hỗ trợ tập luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp với chuẩn Anh – Mỹ hoặc Anh – Anh.

  Thông qua bài viết trên, Freetalk english đã giúp bạn tìm hiểu về khóa học tiếng anh cho người đi làm hiệu quả. Mong rằng bạn sẽ tham khảo và lựa chọn được cho mình khóa học phù hợp với bản thân và nâng cao khả năng giao tiếp tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Tại Nhà Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Thức Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Gia Sư Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Nha Trang
 • 6 Cuốn Sách Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất
 • 4 Cuốn Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Không Thể Bỏ Qua
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt Và Hiệu Quả?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Hcm Ở Đâu Tốt?
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt?
 • Gặt Hái Được Gì Khi Người Lớn Tuổi Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Tự Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi
 • ” Học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt ” đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đối với những người đi làm, thời gian dành cho việc học tiếng anh cũng hạn hẹp vì còn phải san sẻ quỹ thời gian cho việc chăm sóc gia đình cũng bởi bộn bề trong công việc như vậy nên việc tiếp thu kiến thức cũng không được bằng giới trẻ.

  Nhìn nhận được nguyên nhân này, nên nhiều trung tâm tiếng anh trên toàn quốc đã thiết kế những lộ trình học chuẩn quốc tế phù hợp với từng trình độ học tập của học viên để giúp người đi làm nhanh chóng bắt kịp với xu thế tiếng anh của thời đại mới.

  Khi bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì tiếng Anh đối với bạn chỉ là một môn học bắt buộc và bạn chỉ học cho qua môn. Nhưng khi bạn đã bắt đầu đi làm, tôi tin rằng chắc chắn thời điểm này bạn đã hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh trong cuộc sống đặc biệt là trong công việc.

  Tôi sẽ lấy một ví dụ nữa đó là: Bạn là một ông chủ nhưng vốn tiếng Anh lại không hề có một chút nào, mà luôn phải thường xuyên đi gặp đối tác nước ngoài phải nói chuyện bằng tiếng Anh. Sử dụng một phiên dịch viên là rất phiền phức, nhiều lúc bạn còn sợ người phiên dịch đó không nói toát lên hết ý của mình gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp đồng ký kết. Đó chính là lúc mà bạn cảm thấy rất bất lực và cảm nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh.

  Ngày nay, tiếng Anh chính là một ngôn ngữ phổ thông bậc nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể thấy, phần lớn những người thành công người ta đều rất giỏi tiếng Anh. Vì thế còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tốt nhất thôi nào.

  Mỗi khóa học tiếng Anh cho người đi làm có giá thành cũng không hề rẻ, nên việc lựa chọn một trung tâm có môi trường học tập tốt phù hợp là những yếu tố then chốt để giúp bạn có thể lựa chọn được một khóa học tiếng anh phù hợp nhất.

  Trong tiếng Anh môi trường học tập chính là một trong những yếu tố tiên quyết để người đi làm lựa chọn hàng đầu. Môi trường học tập tiếng Anh cho người đi làm khác với tiếng Anh giao tiếp thông thường cả về từ vựng, ngôn ngữ học cũng như hoàn cảnh nói. Người đi làm cần phải xác định được rõ ràng rằng mình học vậy sẽ đạt được điều gì: giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp, trả lơi tin nhắn viết email bằng tiếng Anh…

  Tiếng anh cũng là một trong những môn học nếu mà bạn chỉ chăm chăm học trên lý thuyết mà không thực hành áp dụng vào những việc thực tế thì những kiến thức bạn học được trên lý thuyết sẽ rất dễ quên lãng.

  Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm ” học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt ” thì chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm đến những khóa học chương trình phù hợp với trình độ kiến thức của mình để có thể đạt được kết quả mong muốn tốt nhất có thể.

  XEM NGAY: Phương pháp địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm online Uy tín hàng đầu. CAM KẾT hoàn tiền 100% nếu không đạt đúng lộ trình học tập đề ra ban đầu.

  Top 17 trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm hiệu quả

  Đầu tiên không thể không kể đến đó chính là trung tâm tiếng Anh Freetalk English. Freetalk English là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín cho người đi làm. Được thành lập hơn 6 năm Freetalk English đã có nhiều thành tựu nổi bật đặc biệt là Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương và Top 10 thương hiệu được vinh danh trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giáo dục tại diễn đàn kinh tế Asian 2021.

  Freetalk English có hai khóa học chính là tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò và 1 thầy 6 trò cùng với lộ trình học tập riêng biệt theo trình độ của bạn. Phương pháp học tập đạt chuẩn Quốc tế, CAM KẾT giúp bạn thành thạo tiếng anh chỉ trong vòng 3 tháng. Bạn có thể đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí đó!

  Chất lượng đạt chuẩn Quốc tế vậy nhưng Freetalk English lại có mức học phí rất tốt cho mọi đối tượng học viên muốn học, mỗi buổi học chỉ rơi vào khoảng từ 75.000 đến 200.000 vnđ/buổi tùy thuộc vào yêu cầu cũng như lộ trình học tập mà bạn mong muốn sẽ có giá thành cụ thể hơn.

  Hệ thống anh ngữ Ocean Edu quốc tế có quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam, Ocean Edu có khá nhiều địa chỉ trên khắp 3 miền của tổ quốc. Với bề dày lịch sử Ocean Edu đã đạt được nhiều giải thưởng trong ngành giáo dục.

  Ocean Edu cũng là một trong số ít các trung tâm tiếng Anh ở Việt Nam được ủy quyền để tổ chức khảo thí để cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế mã VN048. Ocean Edu xây dựng môi trường học xuyên suốt lộ trình cam kết đầu ra chuẩn khung tham chiếu.

  Với chương trình học tiếng anh dành cho người đi làm mất gốc, Ocean Edu có các khóa học phù hợp xây dựng lộ trình chuẩn theo kiến thức mà học viên đang có song song với học luyện thi IELTS, TOEIC. Mỗi khóa học tại Ocean Edu có chi phí khá cao nên không phải ai cũng đăng ký học được.

  Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong sư phạm, 100% người bản ngữ. Thời gian hoạt động lâu năm IMA cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng nói tự tin khẳng định về chất lượng của từng khóa học.

  Nếu bạn ở Hà Nội hì Ms Hoa TOEIC chắn hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người. Ms Hoa giao tiếp là khóa học đặc biệt chú trọng vào phương pháp phản xạ truyền cảm hứng, nghĩa là việc học tiếng Anh luôn gắn liền với các ngôn ngữ của cơ thể cùng với nền tảng tư duy mind map của người bản xứ.

  Ms Hoa giao tiếp có hai hợp phần học chính đó là: “Giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, Giao tiếp trong môi trường làm việc” khi học học viên sẽ được rèn luyện về kỹ năng phản xạ nhiều tình huống trong tiếng Anh.

  Aten có mô hình học 3 kèm 1 độc quyền, 3 giảng viên thay nhau hướng dẫn bạn trong việc giảng dạy học tập mọi lúc mọi nơi. Giảng viên 1 truyền đạt kiến thức đơn giản giúp bản dễ hiểu và dễ dàng học, còn giảng viên thứ 2 sẽ là người cùng với bạn thực hành giao tiếp để bạn nhớ lâu hơn. Cuối cùng đó là một trợ giảng luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học.

  British Council (Hội Đồng Anh) với ưu thế hoạt động trên 100 quốc gia, British Council được xem là một trong những trung tâm hàng đầu dành cho người đi làm. Mọi lớp học, lộ trình học đều được xây dựng hoàn toàn dựa vào trình độ học tập của từng học viên.

  Học viên có thể lựa chọn học tập bất cứ khi nào, đây chính là ưu điểm nổi bật của British Council. Dù bạn có bận rộn đến đâu vẫn có thể sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu của học viên. British Council được xem là trung tâm tiếng Anh có mức học phí khá đắt đỏ nhưng bù lại kết quả đạt được cũng rất tốt.

  ILA được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy rất tốt, ILA tại Việt Nam chuyên về những khóa học chương trình học dành cho trẻ em và người lớn. Bộ phận giáo viên tại ILA đều có bằng cử nhân hay thạc sĩ nguyên ngành tiếng Anh trở lên, cùng hệ thống về cơ sở học tập chất lượng tốt đều được thiết kế riêng phù hợp với mọi độ tuổi giúp mang đến môi trường học thoải mái nhất.

  Ở trung tâm ILA người đi làm có thể lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh luyện thi và tiếng Anh doanh nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu học tập của từng học viên. Vì thế tại ILA bạn dễ dàng tìm được khóa học phù hợp với mình.

  Những chương trình học tại Aroma tạp trung phần lớn vào thực hành thực tế giúp cho những học viên cảm thấy quen thuộc và nhớ lâu hơn đảm bảo được tính ứng dụng sau này trong cuộc sống công việc. Chất lượng đi kèm với học phí, học phí tại Aroma cũng rất đắt đỏ nên người đi làm cũng cần phải lựa chọn thật kỹ phù hợp với kinh tế của mình.

  Chất lượng về giảng viên tại Jaxtina được đánh giá rất cao về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đối với người đi làm khi lựa chọn học tiếng Anh thường thì có hai mục tiêu: cần bằng cấp chứng chỉ để thăng chức tăng lương và học để giao tiếp tương tác tốt hơn với đồng nghiệp, đối tác…

  Cũng giống như các trung tâm ở trên, Jaxtina cũng xây dựng lộ trình học phụ thuộc vào mục tiêu cũng như trình độ của học viên, đào tạo toàn diện 4 kỹ năng trong tiếng Anh. Cùng với việc dễ dàng điều chỉnh lộ trình học linh hoạt nên những chương trình đào tạo tại Jaxtina sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên.

  Những khóa học tiếng Anh thương mại ở English Camp giúp tập trung nâng cao về khả năng giao tiếp dành cho người đi làm. Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được dậy kết hợp các kỹ năng để nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

  Một địa chỉ cái tên khá là quen thuộc với mọi người đó là trung tâm ngoại ngữ hội đồng Anh British Council tại Hà Nội. Cùng với ưu thế cơ sở ở hơn 100 quốc gia, British Council được xem như một ông lớn trong ngành đào tạo tiếng Anh. Về chương trình học tại British Council được thiết kế rất đa dạng, phù hợp với mọi trình độ hiện tại của học viên.

  Apollo 360 là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, Apollo 360 được xem là một bước tiến vượt bậc lớn giúp khẳng định về chất lượng giảng dạy của một thành viên International House, International House là tổ chức Anh ngữ lâu đời nhất tại Vương Quốc Anh.

  Apollo 360 áp dụng chương trình học giữa thực hành tại lớp và những hoạt động ngoại khóa khác giúp cho học viên thành thạo hoàn thiện bộ kỹ năng của mình trong tiếng Anh hơn. Ứng dụng học tập được thiết kế riêng biệt dễ dàng sử dụng cùng bài học đa dạng trên đó được cập nhật liên tục.

  Talk Class là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm cùng 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ. Nhóm đối tượng học chính là những người đi làm không có lẫn sinh viên, tại Talk Class tập trung chính vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Viết – Trả lời gmail trong công việc.

  Các chương trình học tại Talk Class luôn được bám sát vào thực tiễn công việc xây dựng trên những kỹ năng cần có của một người đi làm. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên lớp và được giáo viên hướng dẫn những chỗ sai để cải thiện.

  Một trung tâm tiếng anh uy tín hàng đầu nữa tại Hà Nội đó là Elight dành cho những người đi làm. Elight sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong việc học tiếng Anh. Những lớp học tại Elight cũng được thiết kế riêng biệt theo một lộ trình học nhất định phù hợp với trình độ kiến thức của học viên.

  Khóa học tại Elight không chỉ cung cấp đến học viên những kiến thức học thuật mà Elight còn lồng ghép những kiến thức thực tế trong đời sống, văn hóa công sở đó chính là những kiến thức cần thiết nhất cho người đi làm. Cùng với đội ngũ giáo viên trẻ khỏe và tràn đầy năng lượng nhiệt huyết trong mỗi buổi học.

  Dù mới thành lập được khoảng 4 năm, nhưng DOL English IELTS Đình Lực ngày nay đã trở thành một trong những trung tâm dậy học tiếng Anh tốt nhất dành cho việc luyện thi IELTS . Tại DOL English IELTS Đình Lực có đội ngũ giáo viên giảng dạy có thành tích “Cực Khủng” gần như toàn bộ là thủ khoa và á khoa của những trường đại học lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dậy học.

  DOL English IELTS Đình Lực cũng là một trong những start-up tiên phong đi đầu trong việc áp dụng công nghệ ứng dụng tiên tiến vào giảng dạy. Hệ thống app học tập tại DOL English IELTS Đình Lực dễ dàng sử dụng có chứa rất nhiều tài liệu để học viên có thể tự học tập.

  Đây cũng là một trong những địa chỉ học tiếng anh dành cho người đi làm uy tín tại T.p Hồ Chí Minh, một địa chỉ học khá nổi tiếng cùng với nhiều chi nhánh và số lượng học viên đông đảo đang theo học. Anh văn Hội Việt Mỹ có trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp giúp người đi làm nhanh chóng thành thạo hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

  Lộ trình phương pháp học tập chuẩn quốc tế, bám sát theo trình độ của từng học viên, môi trường học tập tại Anh văn Hội Việt Mỹ mang tính giáo dục rất cao học viên sẽ học được nhiều vốn từ vựng phong phú, phát âm giao tiếp chuẩn bản ngữ linh hoạt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt?
 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Hiệu Quả Nhất
 • Đánh Giá Khóa Học “tiếng Anh Giao Tiếp Trẻ Em Từ 04
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Bé Lớp 2 Hiệu Quả
 • Web hay