Top 11 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Nào Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Nên Học Ở Trung Tâm Tiếng Anh Nào Ở Bắc Giang

Trung tâm Anh ngữ THE Việt Bắc GiangTrung tâm tiếng Anh Bắc Giang✅ Trung tâm Anh Ngữ Thế Việt là đơn vị trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục IPD do chúng tôi Nguyễn Võ Kỳ Anh làm Viện trưởng.

✅ Trung tâm thành lập ngày 12.5.2016 và được Chủ tịch tỉnh Bắc Giang cho phép trú đóng tại tầng 2 số 68 đường Lê Hồng Phong, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang.

✅ Nhiệm vụ của trung tâm là thực hiện triển khai các dự án nghiên cứu giáo dục của Viện IPD ra ngoài cộng đồng, nhằm phát hiện tố chất và khai phá tiềm năng con người ngay từ khi còn nhỏ, từ đó định hướng giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ thành những nhân tài cho đất nước trong tương lai.

✅ Trung tâm Anh Ngữ Thế Việt là đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo tiếng Anh, đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển kỹ năng phát âm chuẩn tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho trẻ từ 4-16 tuổi, và cũng là Trung tâm đầu tiên được cấp phép đủ điều kiện thực hiện đề án 2020 nâng cao năng lực ngoại ngữ tại các trường công lập trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

✅ Trong quá trình hoạt động, trung tâm đã triển khai đào tạo hiệu quả cho nhiều đối tượng học viên tại các trường mầm non, tiểu học Trung học cơ sở, cán bộ Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang.

✅ Bên cạnh việc Giáo viên nước ngoài giảng dạy trực tiếp tại hệ thống các trường công lập theo đề án ngoại ngữ 2020 của Chính phủ Việt Nam, Trung tâm Anh Ngữ Thế Việt đã triển khai mở các lớp học hiệu quả tại Trung tâm với quy mô lớp từ 1 đến 15 học sinh mỗi lớp. Với mục tiêu “Cam kết chất lượng dẫn đầu” về chất lượng đào tạo tiếng Anh tại Bắc Giang, năm 2020 trung tâm đã chính thức triển khai chương trình TIẾNG ANH BẢN QUYỀN theo TIÊU CHUẨN NỘI ĐỊA ANH -MỸ được chính các giáo viên bản ngữ có trình độ, kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Với phương pháp hoàn toàn mới giúp học viên học tiếng Anh dễ như tiếng Việt, phát âm chuẩn ngay từ ban đầu, phát triển tư duy logic Anh – Anh, phản xạ nhanh, tự tin thuyết trình và giao tiếp với người nước ngoài. Các hoạt động ngoại khóa tiếp cận văn hóa phương tây sẽ đem lại cho học sinh sự trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị. Kết hợp giữa kiến thức, tiếng Anh chuẩn bản ngữ và trải nghiệm văn hóa nước ngoài giúp học sinh đủ tự tin bước vào cánh cửa du học trên thế giới trong tương lai.

✅ Với lộ trình đào tạo chuyên sâu rõ ràng theo từng giai đoạn. Trung tâm tự tin CAM KẾT 100% KẾT QUẢ ĐẦU RA cho từng học sinh của khóa học.♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️Trung Tâm Anh Ngữ Thế Việt đào tạo các cấp bậc tiếng anh.♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️Tiếng Anh Mầm NonTiếng Anh Tiểu HọcTiếng Anh Trung Học Cơ SởTiếng Anh Giao Tiếp Tổng QuátLuyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL ITP, IBTĐịnh hướng du học quốc tếĐ/C: Tầng 2 Nhà Văn Hoá Lao Động Tỉnh, Số 68 Lê Hồng Phong, P. Xương Giang, TP. Bắc Giang.☎️ HL: 0968.55.00.66 – 0204.3.559.779Email: thevietanhngubacgiang@gmail.com

THAM KHẢO VIDEO TẠI ĐÂY:

Nếu tin đăng này gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng Báo vi phạm

Ở Quận 7, Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Trung Tâm Nào?

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh giao tiếp

“Lớp học vui, giúp thư giãn và tự tin hơn khi giao tiếp”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,2/10Học phí chỉ từ 399.000 VNĐ/tháng

149 Đường số 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

60C Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Saigon American English được biết đến là là trung tâm Anh ngữ với thế mạnh là tiếng Anh giao tiếp. Đến với SAS, học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tiếng Anh năng động cùng đội ngũ giảng viên hùng hậu 100% đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2012 nhưng đến nay, SAS đã thu hút gần 25.000.000 thành viên tham gia câu lạc bộ với hàng chục nghìn lượt like trên Facebook. Saigon American English cũng là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đã áp dụng mô hình kết hợp giữa học và Phượt English gọi là CLASS – CLUB – TOUR. Với cách thức học mới mẻ này sẽ giúp học viên nhanh chóng vượt qua “rào cản English” một cách dễ dàng.

Và dù có mô hình học mới mẻ, năng động như thế nhưng Saigon American English học phí tương đối không quá cao. Không những thế, học viên khi đến đăng ký học còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ trung tâm. Có thể thấy, đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho những bạn đang muốn nâng cao vốn kiến thức Anh văn, đặc biệt là rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình.

Ưu đãi học phí mới nhấttừ Anh ngữ SAS

Với Pasal, sứ mệnh của các giảng viên là truyền ngọn lửa đam mê học tập cho học viên, nếu bạn chưa tìm thấy niềm vui khi học tiếng Anh, thì Pasal là nơi thúc đẩy bạn học tập. Giảng viên không chỉ giảng dạy mà còn là bạn đồng hành cùng tiến với học viên.

Tuy nhiên, điểm trừ của Pasal là học phí khá cao, chưa có nhiều cơ sở ngay trung tâm thành phố và cơ sở vật chất chưa ổn định. Thế nhưng với những gì học được tại Pasal, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những khuyết điểm không đáng có.

Thông tin học phí mới nhấttừ tiếng Anh giao tiếp Pasal

Chương trình giảng dạy cũng rất hay và đây chính là điểm thu hút học viên của ILA. Chương trình học luôn được cập nhật từ những hệ thống giáo dục tiên tiến, vừa cung cấp đủ kiến thức cho học viên, vừa giúp học viên trải nghiệm nhiều kĩ năng trong cuộc sống. Đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài đủ năng lực và sẵn sàng dẫn dắt học viên tiến bộ từng ngày.

Với những gì bạn được trải nghiệm ở trung tâm ILA thì học phí sẽ thể hiện tất cả. học phí tại trung tâm thuộc hàng đắt trong các trung tâm anh ngữ tại TP HCM. Có thể nói ILA dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế muốn đầu tiên hệ thống giáo dục tiên tiến cho con.

Cảm nhận của học viênvề tiếng Anh ILA

Đánh giá của học viênvề Ngoại ngữ ICES

Trung tâm ở địa chỉ: 110 -112 -114 Đường số 2, Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Phú Mỹ Hưng.

UEC với mục tiêu mang cả thế giới đến gần hơn với học viên thông qua môi trường Anh ngữ nên có cơ sở vật chất tương đối ổn, phòng học được hỗ trợ điều hòa tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập. Sĩ số lớp thấp là lợi thế bởi như thế giảng viên sẽ chăm sóc được từng học viên và đốc thúc học viên nhiều hơn.

Với đội ngũ 100% giáo viên bản xứ, bạn sẽ được đắm mình trong môi trường anh ngữ để tiến bộ từng ngày. Bên cạnh đó chương trình học luôn được cập nhật từ những nhà xuất bản nổi tiếng đến từ Oxford, Person Longman…

Với phương pháp dạy bám sát thực tế, sử dụng hình ảnh miêu tả từ vựng, tái hiện tình huống bằng video sống động, giúp học viên dễ nhớ từ vựng và thuộc bài ngay khi trên lớp. học viên còn được làm việc theo nhóm để tăng tính tương tác. Học phí ở trung tâm thuộc hàng “nhẹ hơi” so với các trung tâm anh ngữ hiện tại chỉ 650.000 đồng/ tháng nên nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh lâu dài thì đây là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Xem đánh giá của học viênvề Sài Gòn Vina

* Danh sách trung tâm, thông tin học phí và điểm đánh giá của học viên trên Edu2Review được cập nhật vào tháng 08/2019. Vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Hồng Ngọc (Tổng hợp)

Nên Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Nào Huyện Nhà Bè ?

Hiện nay trung tâm tiếng Anh SG Vina cơ sở tại Nhà Bè là địa điểm uy tín chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh giao tiếp, đi làm, du học, luyện thi chứng chỉ và cung cấp gia sư kèm báo bài cho học sinh cấp 1, 2, 3… đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt, học phí rẻ là những yếu tố để học viên tin tưởng SG Vina suốt 8 năm qua.

Chỉ với 520.000đ/tháng (không áp dụng cho các lớp tối 2, 4, 6), miễn phí giáo trình khóa học tiếng Anh giao tiếp Stater, học viên được truyền đạt kiến thức tiếng Anh từ những giáo viên kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, một tuần được hỗ trợ 1 buổi với giáo viên nước ngoài.

Với chương trình đào tạo đa dạng, hình thức linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, chất lượng giáo viên và phương pháp giảng dạy ưu việt là những điểm khiến hầu hết học viên đang theo học tại SG Vina đều hài lòng.

Học tiếng Anh để giao tiếp, để sử dụng trong công việc, hay luyện thi các chứng như Toeic, Toefl iBT, Ielts là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Trong đó, chương trình tiếng Anh giao tiếp, luyện Toeic là những khóa học có số lượng học viên đông nhất tại SG Vina.

Tiếng Anh giao tiếp là khóa học căn bản dành cho người lần đầu tiên học, người mất căn bản hoặc người đã học tiếng Anh lâu ngày nhưng không sử dụng. Đây là cấp độ nền quan trọng nhất để trở thành người nói tiếng Anh lưu loát. Khóa học tập trung vào luyện phát âm chuẩn, giao tiếp tình huống đơn giản, và nói tự nhiên.

Khóa học gồm 4 cấp độ: Starter, Level 1, Level 2, Level 3 theo giáo trình Smart Choice của Ken Wilson thuộc đại học Oxford. Mỗi cấp độ dành cho các đối tượng khác nhau. Hầu hết người học tiếng Anh đều không nghe được người bản xứ nói bởi một điều rất đơn giản là phát âm sai. Khi phát âm sai dẫn tới việc nghe người phát âm đúng lại không hiểu, từ đó không thể trả lời được, đây là nguyên nhân chính khiến nhiều bạn không tự tin khi nói tiếng Anh.

Thời gian dành cho khóa học tiếng anh trình độ Starter là 10 tuần (2,5 tháng), có các lớp sáng, chiều tối, tuần 3 buổi, 1,5h/buổi. Nếu các ban đăng ký học cấp tốc thì khóa học rút ngắn còn 8 tuần. Theo kinh nghiệm của các thầy cô tại SG Vina thì các bạn không nên học cấp tốc, vì khóa học này cần đủ thời gian để các bạn lấy lại căn bản cũng như luyện tập được khả năng nói và thực hành các tình huống thực tế.

Hoàn thành khóa học này các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thành thạo, điều kiện các bạn phải chăm chỉ thì mới đạt kết quả như mong đợi. Các bạn cũng hiểu rằng nếu không cố gắng hết sức làm việc gì thì không thể nào thành công và hoàn thành mục tiêu được.

Khóa luyện thi Toeic của trường Anh ngữ SG Vina với các cấp độ: Pre-Toeic, Toeic A1, Toeic A2, Toeic A3, Toeic A4, học theo giáo trình Economy Toeic LC 1000 & Economy Toeic RC 1000, đây là bộ giáo trình sát với đề thi và thực tế nhất hiện nay. Chứng chỉ Toeic dành cho các bạn sinh viên cần số điểm từ 450 trở lên để lấy được bằng Đại học hoặc Cao đẳng, cho học sinh muốn du học tại một số nước trên thế giới, hoặc cho người đi làm cần dùng trong môi trường công sở sử dụng tiếng Anh.

Dù là bạn học chương trình nào thì mục đích cuối cùng là để nói tiếng Anh thành thạo và tự nhiên, do đó bạn cần dành nhiều thời gian luyện tập và thực hành thường xuyên mới đạt được mục đích của mình với kết quả tốt nhất.

1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát) 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp khóa học tiếng Anh tại SG Vina cơ sở Nhà Bè.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Ở Hà Nội Thì Học Tiếng Nhật Ở Trung Tâm Nào

Vậy ở Hà nội thì có trung tâm nào uy tín, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một trung tâm dậy tiếng Nhật rất uy tín và lớn mạnh đó là: Trung tâm dậy tiếng Nhật Mina.

1. Học tiếng Nhật thế nào thì hiệu quả?

Trước khi bắt đầu tham gia vào học ai cũng có câu hỏi học tiếng Nhật như thế nào cho hiệu quả? Liệu mình có học được tốt không? Học ở đâu thì tốt và chi phí phải chăng? Hàng loạt những thắc mắc những câu hỏi xuất hiện lên trong đầu của các bạn làm bạn thật khó để ra quyết định tức thì. Theo tôi bạn nên làm theo trình tự sau đây:

Bước 1: Vạch ra mục đích học. Như học để sang Nhật làm kỹ thuật viên Nhật Bản, học để đi du học hay học để xin vào 1 cty Nhật ở VN làm việc cho tốt vv…

Bước 3: Đầu tư thời gian và tiền bạc: Bạn hãy đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn về các khóa học xem thời gian đếm lớp học có phù hợp với bạn không. Chi phí một khóa học là bao nhiêu.

Bước 4: Theo người viết bài này thì bước này mới là quan trong nhất: Kiên trì, kiên trì, kiên trì và kiên trì..

Bước 5: Kiên trì, kiên trì, và kiên trì hơn bước 4.

Theo số liệu theo số liệu khảo sát và thống kê thực tế đối với các học viên của trung tâm tiếng Nhật Mina tại Hà Nội tiến hành năm 2015, có khoảng trên 30% học có mục đích là làm việc cho các công ty Nhật ở VN, 25% học viên học để có ý định sang Nhật làm việc theo chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản 25% mục đích đi du học Nhật, còn lại học để biết tiếng Nhật với các mục đích khác như tìm hiểu văn hóa và học tập thêm ký thuật Nhật Bản hoặc đi du lịch, cũng có không ít các bạn học là chưa có mục đích rõ ràng.

2. Các trung tâm tiếng Nhật được đánh giá là tốt ở Hà Nội.

Khảo sát thực tế 1000 bạn đã tham gia học tiếng tại Hà Nội trong năm 2015 kết quả là có một số trung tâm tiếng Nhật uy tín và hiệu quả như sau:

Các trung tâm tập trung đào tạo du học: JellyFish, VJCC, Tokyo, Hiraki, Mina

Các trung tâm dạy luyện thi chứng chỉ: Núi Trúc, VJCC, Eikoh, VNJP

Các trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp, văn phòng: Mina, Eikoh, Núi Trúc, VJCC

Các trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo cho các công ty: Eikoh, Nam Triều, Mina, Hiraki.

Các trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật: Eikoh, Đông Đô, Hiraki, Mina

Giới thiệu về trung tân dậy tiếng Nhật Mina:

Bắt đầu thành lập từ năm 2009, trải qua thời gian 7 năm hoạt động trung tâm Mina đã được các học viên đánh giá là nằm trong top 3 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội hiện này, từ 1 trung tâm hiện nay Mina đã có thêm 2 trung tâm và dự kiến trong năm 2016 mở thêm 2 trung tâm để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các học viên.

Các trung tâm cuả Mina có địa chỉ là:

Trung tâm 1: Số 8/84 Chùa Láng, Hà Nội

Trung tâm 2: Số 30, ngách 23/82 Chùa Láng, Hà Nội

Trung tâm 3: Số 131, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.