Chương Trình Tiếng Anh Tại Đại Học Rmit

--- Bài mới hơn ---

 • Học Viên Đánh Giá Cao Việc Học Trực Tuyến Tại Rmit
 • Chương Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lứa Tuổi 12
 • Rmit Việt Nam Du Học Tại Chỗ
 • Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (Mba)
 • Học Viên 10X Tại Ipp Xuất Sắc Nhận Học Bổng Gần 1 Tỷ Tại Đại Học Rmit Việt Nam
 • Học viên Việt Nam thường gặp khó khăn ở hai kỹ năng quan trọng là viết và phát âm. Các giáo viên của trường đã lồng ghép vào chương trình học nhiều hoạt động thuyết trình, viết bài luận cũng như tổ chức các lớp rèn luyện phát âm và kỹ năng viết để giúp học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Cô Patricia Grimsley – Trưởng phòng đào tạo chương trình Anh văn học thuật của Đại học RMIT Việt Nam, cho biết: “Chương trình không chỉ đơn thuần đào tạo Anh ngữ mà còn là bước đệm để các em chuẩn bị cho bậc đại học”.

  Để giúp học sinh nhanh chóng bắt nhịp khi lên đại học, ngoài kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết), chương trình còn trang bị cho các bạn những kỹ năng thiết yếu trong môi trường đại học như: kỹ năng tự học, thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề… Sau giờ học, học viên luôn được khuyến khích sử dụng hệ thống thư viện và phòng máy của trường để chuẩn bị cho chương trình đại học. Tại đây, học viên có thể tìm đến đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ của trường để được tư vấn, hỗ trợ. Ngoài ra, trường còn tổ chức các lớp kỹ năng học tập trong môi trường đại học nhằm giúp các em có bước chuẩn bị tốt nhất.

  Bên cạnh việc phát triển kỹ năng học tập tại đại học, chương trình Anh văn học thuật còn mang đến cho học sinh cơ hội phát triển kỹ năng mềm và làm quen với cuộc sống sinh viên năng động tại RMIT Việt Nam qua các hoạt động ngoài giờ. Gần đây nhất, chương trình đã tổ chức sự kiện Dragon Stand – nơi các bạn học viên Anh văn trình bày ước mơ kinh doanh trong tương lai của mình. Hoạt động này không chỉ giúp học sinh trau dồi khả năng tự tin trình bày ý tưởng bằng tiếng Anh mà đây còn là dịp mang tất cả học viên trong chương trình đến gần nhau hơn.

  Trong bối cảnh toàn cầu hóa, kỹ năng tiếng Anh giúp các bạn học sinh mở ra cơ hội kết nối toàn cầu và tiếp thu kiến thức quốc tế. Tuy nhiên, việc học ngôn ngữ chỉ là bước khởi đầu. Để có khả năng nắm bắt cơ hội một cách tốt nhất, các bạn cần phải được trang bị kỹ năng học tập ở bậc đại học và phát triển kỹ năng mềm. Chương trình Anh văn này đã khéo léo kết hợp ba yếu tố trên và là bước chuẩn bị vàng cho học sinh, sinh viên có mong muốn học tập tại Đại học RMIT hoặc các trường đại học trên thế giới.

  (Nguồn: Đại học RMIT)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mobifone Ưu Đãi Khi Học Tiếng Anh Tại Rmit Việt Nam
 • Du Học Úc: Đại Học Rmit (The Royal Melbourne Institute Of Technology)
 • Rmit Ra Mắt Chương Trình Dự Bị Đại Học Tại Chỗ
 • Điểm Chuẩn Và Điều Cần Biết Về Trường Đại Học Rmit
 • Các Trường Có Chương Trình Du Học Tại Chỗ Chất Lượng Tại Việt Nam
 • Có Nên Học Trường Rmit Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Res Có Phải Sự Lựa Chọn Tốt Cho Bạn?
 • Các Khóa Học Ở Trung Tâm Res Có Gì Đặc Biệt?
 • Trung Tâm Anh Ngữ Res Có Điều Thú Vị Gì Chăng?
 • Trung Tâm Tiếng Anh Res, Trung Tâm Ngoại Ngữ Res
 • Trung Tâm Anh Ngữ Res
 • Mình sinh ra ở trường làng, lớn lên cũng chỉ biết loanh quanh ở cánh đồng, đầm sen. Lúc nhỏ được đi ra thành phố là cả mơ ước. Mỗi khi nghe tới quà từ thành phố cũng háo hức lên hẳn. Rồi khi tốt nghiệp cấp ba cũng chỉ dám bước ra một chút đến với thành phố Đà Nẵng. Khi đó còn sợ phải vào Hồ Chí Minh, sợ với cuộc sống bon chen, dòng người tấp nập. Ấy cũng vì thế mà cách nghĩ, cách tư duy của mình cũng phần nào bị thiệt thòi, cỗ lỗ so với những con người sống ở thành phố lớn như HCM, Hà Nội thật sự. Bao lâu nay mình vẫn tò mò về cuộc sống ở FTU, NEU như thế nào, và đặc biệt RMIT thì sao. Mặc dù hiện tại công việc mình cũng khá tốt và ổn định nhưng liệu nếu mình học ở những trường đó thì bây giờ có gì khác biệt nhiều hơn không, mình vẫn còn tự hỏi bản thân.

  Nay gặp một bài chia sẻ khá hay về môi trường học RMIT thông qua cái nhìn của một cựu giảng viên, mình muốn chia sẻ để mọi người cùng đọc.

  ĐẠI HỌC QUỐC TẾ RMIT – CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ

  Mình đã gắn bó với Đại học RMIT trong hơn 4 năm, trải nghiệm dạy cả ở cơ sở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây một năm, nếu có bạn nào đó hỏi mình về chất lượng của Trường, hẳn mình cũng khó ăn khó nói, vì lúc đó vẫn đang là giảng viên đương nhiệm. Giờ thì mình đã không còn là người của RMIT nữa rồi. Nhưng cũng vẫn có lúc có bạn bè hỏi thăm về chất lượng giảng dạy của Trường. Mới hôm qua, có cô bạn Hanh Duc đăng một post so sánh giá học phí của RMIT Việt Nam với đi du học. Mình nghĩ, những chia sẻ của mình lúc này, với tư cách một người đã từng là người trong cuộc, có thể giúp ích đôi chút cho các ông bố bà mẹ đang băn khoăn về việc chọn trường cho con. Hơn nữa, giờ RMIT không còn là “cái niêu cơm” của mình nữa, điều mình nói, có lẽ sẽ khách quan và đáng tin hơn chăng.

  1. RMIT – học phí khủng có tương xứng với chất lượng?

  Câu trả lời là Có và Không.

  – Sinh viên cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ trong quá trình học tập. Ví dụ như rất nhiều sinh viên cho tới tận khi vào RMIT mới được phát hiện là có khiếm khuyến thị giác ảnh hưởng đến khả năng nhìn và đọc (ví dụ như các em không thể đọc các chữ trên cùng một hàng hoặc chỉ có thể đọc chữ ở một màu nhất định. Nghĩa là các em này đã trải qua 12 năm đi học mà không được hỗ trợ). Các em này sẽ được hỗ trợ từ các tư vấn viên rất chuyên nghiệp và tận tâm của nhà trường và các giảng viên của từng môn học. Bài thi, kiểm tra và các hoạt động của lớp học đều được sửa đổi tương ứng nhằm đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các em này. Với các em có thành tích học tập chưa tốt ở kì trước, sẽ được đưa tên vào một danh sách để được giáo viên và tư vấn viên hỗ trợ, theo dõi khó khăn hay tiến bộ của các em để động viên kịp thời trong kì học tiếp theo.

  – Sinh viên RMIT được tiếp cận với phương pháp làm việc hiện đại, các cách thức giao tiếp, làm việc, xã giao giữa giáo viên, nhân viên nhà trường và sinh viên giúp các em có cơ hội trải nghiệm y như một thành viên trong một Tập đoàn đa quốc gia. Ví dụ như sinh viên viết email thì giáo viên có nghĩa vụ phản hồi ngay hoặc chậm nhất là trong vòng 24 giờ, và nếu sinh viên dùng ngôn ngữ hoặc cách thức giao tiếp trong email hay tiếp xúc chưa phù hợp thì giáo viên sẽ có nghĩa vụ nhắc nhở uốn nắn để giúp đỡ các em. Giúp cho sinh viên sẵn sàng bước vào thế giới kinh doanh chuyên nghiệp (work-ready attribute) là một trong những KPI của giáo viên.

  Nghĩa là xét về phương diện đào tạo kiến thức và phát triển con người thì đầu tư vào RMIT không hề lãng phí.

  Nhưng nếu như lấy thước đo về thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp để so sánh thì chắc sẽ thấy sự đầu tư vào học ở RMIT là quá đắt giá. Mình không có dữ liệu về quá trình thăng tiến của các cựu sinh viên RMIT sau khi ra trường so với các trường đại học khác nên không dám lạm bàn về vấn đề này. Nhưng mình đã từng giới thiệu cho cựu sinh viên đi làm chỉ với mức lương vài triệu y như các bạn tốt nghiệp trường quốc lập, nên mình thấy nếu nói về tỉ suất lợi nhuận thì đầu tư cho con học RMIT không có “lãi” – ít nhất là trong những năm đầu. Còn đường dài mới thấy ngựa hay, cái này phải nói có sách mách có chứng mới được.

  2. RMIT – trường học của con nhà giàu?

  Trong trường có rất nhiều sinh viên mà từ vẻ ngoài tới thần thái đều toát lên khí chất “con nhà” – cái này mình phải công nhận. Không phải các em ăn vận đắt tiền hay đi xe sang xế xịn, mà từ cách ăn nói, cử chỉ, dáng vẻ, cách giao tiếp đều thấy rõ gia đình có điều kiện kinh tế và các em được giáo dục tốt. Dạy ở RMIT cũng làm thay đổi nhãn quan của mình khá nhiều. Vì rất nhiều sinh viên tới trường ăn mặc hay cử chỉ nhìn rất “thốn mắt”, nhưng thái độ học tập lại rất nghiêm túc và khả năng tiếp thu rất tốt.

  Dạy ở RMIT hơn 4 năm, mình chưa thấy có sinh viên nào cư xử kém tôn trọng thầy cô giáo. Nhìn vào sinh viên của mình, mình chỉ toàn thấy bọn chúng trẻ trung, năng động, xinh xắn, đáng yêu, sáng tạo và tình cảm.

  Rất nhiều sinh viên rất giản dị, thậm chí quê mùa. Ở đây không phải chỉ toàn trai xinh gái đẹp như phim Hàn đâu. Cũng có đứa này đứa khác, y như ở bất kì trường đại học nào thôi. Cũng có thể nhà các em đều có điều kiện kinh tế thì mới có thể theo học ở đây, nhưng nhìn vào sinh viên, thì không hề thấy sự khoa trương hay đua đòi như lời đồn ở bên ngoài.

  Chỉ là vài điều chia sẻ mà bài viết đã quá dài rồi. Dù sao cũng là “cố nhân” mình không muốn nói điều gì quá tốt hay là quá xấu, chỉ là một góc nhìn, hi vọng giúp được cho các bố mẹ nào có quan tâm. Ai cần hỏi gì thêm, mình sẵn sàng phục vụ. Còn nhà mình, nếu có 700 triệu và con vì lý do này khác không đi du học được, thì mình cũng muốn cho con mình vào RMIT học thiết kế thời trang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cho Phụ Huynh Không Có Thời Gian
 • Học Tiếng Anh Hiệu Quả Và Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra Toefl Ibt, Ielts, Toeic Quốc Tế
 • Chương Trình Tiếng Anh Tại Đh Rmit: Ba Bước Chuẩn Bị Vàng Cho Môi Trường Đh Quốc Tế
 • Nữ Sinh Đh Rmit Xinh, Đẹp Gợi Cảm Khiến Dân Mạng Chú Ý Những Ngày Qua Là Ai?
 • Du Học Tại Đại Học Rmit, Melbourne, Úc
 • Chương Trình Tiếng Anh Tại Đh Rmit

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trường Có Chương Trình Du Học Tại Chỗ Chất Lượng Tại Việt Nam
 • Điểm Chuẩn Và Điều Cần Biết Về Trường Đại Học Rmit
 • Rmit Ra Mắt Chương Trình Dự Bị Đại Học Tại Chỗ
 • Du Học Úc: Đại Học Rmit (The Royal Melbourne Institute Of Technology)
 • Mobifone Ưu Đãi Khi Học Tiếng Anh Tại Rmit Việt Nam
 • Không chỉ đơn thuần là một khóa dạy ngôn ngữ, chương trình Anh văn Học thuật của ĐH RMIT chuẩn bị cho học sinh, sinh viên ba nhóm kỹ năng ngôn ngữ – kỹ năng học thuật – kỹ năng mềm trước khi bước vào môi trường ĐH quốc tế.

  Cụ thể như việc học sinh Việt Nam thường gặp khó khăn ở hai kỹ năng quan trọng là viết và phát âm. Hiểu được điều đó, các giáo viên của trường đã lồng ghép vào chương trình học nhiều hoạt động thuyết trình, viết bài luận cũng như tổ chức các lớp rèn luyện phát âm và kỹ năng viết để giúp học sinh phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.

  Đội ngũ giảng dạy tiếng Anh tại RMIT Việt Nam có chuyên môn cao về giáo dục, cống hiến toàn thời gian với mỗi tuần 20 tiếng đứng lớp và 20 tiếng tư vấn, hỗ trợ học sinh ngoài giờ lên lớp.

  Anh văn Học thuật – Không dừng ở việc dạy ngôn ngữ

  Khi được hỏi về điểm khác biệt lớn nhất của chương trình Anh văn Học thuật tại ĐH RMIT, cô Patricia Grimsley, Trưởng phòng Đào tạo chương trình Anh văn Học thuật của ĐH RMIT Việt Nam, cho biết: “Chương trình Anh văn Học thuật không chỉ đơn thuần đào tạo Anh ngữ, mà còn là bước đệm để các em chuẩn bị cho bậc ĐH”, cô Patricia chia sẻ.

  Để giúp học sinh nhanh chóng bắt nhịp khi lên ĐH, ngoài kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết), chương trình còn trang bị cho các bạn những kĩ năng thiết yếu trong môi trường ĐH như kỹ năng tự học, thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề…

  Sau giờ học, học sinh luôn được khuyến khích sử dụng hệ thống thư viện và phòng máy của trường để chuẩn bị cho chương trình ĐH. Tại đây, học sinh có thể tìm đến đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ của trường để được tư vấn, hỗ trợ. Ngoài ra, trường còn tổ chức các lớp kỹ năng học tập trong môi trường ĐH để giúp học sinh có bước chuẩn bị tốt nhất khi lên ĐH.

  Cơ hội hòa nhập vào môi trường ĐH

  Bên cạnh việc phát triển kỹ năng học tập tại ĐH, chương trình Anh văn Học thuật còn mang đến cho học sinh cơ hội phát triển kỹ năng mềm và làm quen với cuộc sống sinh viên năng động tại RMIT Việt Nam qua các hoạt động ngoài giờ thú vị.

  Gần đây nhất, chương trình đã tổ chức thành công sự kiện Dragon Stand, nơi các bạn học sinh Anh văn trình bày ước mơ kinh doanh trong tương lai của mình. Không chỉ giúp học sinh trau dồi khả năng tự tin trình bày ý tưởng bằng tiếng Anh, hoạt động này còn là dịp mang tất cả học sinh trong chương trình đến gần nhau hơn.

  Học sinh Anh văn sớm làm quen với cuộc sống sinh viên năng động tại RMIT Việt Nam qua các hoạt động ngoài giờ thú vị.

  Kết:

  Trong bối cảnh toàn cầu hóa, kỹ năng tiếng Anh giúp các bạn học sinh mở ra cơ hội kết nối toàn cầu và tiếp thu kiến thức quốc tế. Tuy nhiên, việc học ngôn ngữ chỉ là bước khởi đầu. Để có khả năng nắm bắt cơ hội một cách tốt nhất, các bạn cần phải được trang bị kỹ năng học tập ở bậc ĐH và phát triển kỹ năng mềm. Chương trình Anh văn Học thuật tại ĐH RMIT Việt Nam khéo léo kết hợp ba yếu tố trên và là bước chuẩn bị vàng cho học sinh, sinh viên có mong muốn học tập tại ĐH RMIT hoặc các trường ĐH trên thế giới.

  Để tạo điều kiện cho quý phụ huynh và sinh viên tương lai tìm hiểu về các ngành học với sự tư vấn của các giảng viên, trò chuyện cùng cựu sinh viên và định hướng nghề nghiệp, ĐH RMIT Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Con đường đến RMIT và tương lai của tôi”.

  Chủ nhật, 29/6/2014, 8:30 – 11:45 tại TP.HCM

  Thứ Sáu, 27/6/2014, 8:30 – 11:45 tại Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Học Phí 2022 Của Đại Học Rmit Hà Nội
 • Nữ Sinh Rmit “vòng Nào Ra Vòng Nấy” Thế Này, Quay Sang Ngắm Hai Cô Chị Cũng Đẹp “thôi Miên” Không Kém
 • Trường Đại Học Quốc Tế Rmit Việt Nam
 • Mới Nhất 2022: Có Gì Khác Trong Kỳ Tuyển Sinh Đại Học Rmit Tp Hồ Chí Minh?
 • Con Được Gì Khi Học Tiếng Anh Trong Trường Đại Học Quốc Tế?
 • Đại Học Rmit Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Khó Hay Dễ? ” Tiếng Anh 24H
 • Học Ngữ Âm Tiếng Anh Có Khó Không Và Cách Học Hiệu Quả
 • Top 10 Website Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất 2022
 • Những Khó Khăn Khi Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Và Cách Khắc Phục
 • Học Tiếng Anh A2 Có Khó Không? Làm Sao Để Học Hiệu Quả
 • Học tại Đại học RMIT có tốt không? Câu hỏi này càng khó tìm được đáp án xác thực hơn khi bạn đứng giữa luồng thông tin về sự hoành tráng và hào nhoáng của trường. Muốn tìm được đáp án đáng tin cậy, chi bằng hãy xem chính những sinh viên đã và đang học tập tại trường nói gì về giảng đường của họ.

  “RMIT là ngôi trường hoàn hảo về cả chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, vị trí đắc địa. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giao tiếp gần như đều là tiếng Anh nên khả năng tham vấn của sinh viên rất cao.

  Trải nghiệm về nơi đây là một ngôi trường định hướng, khuyến khích bạn tới vùng đất mới, trở thành du học sinh tiêu biểu sẽ phù hợp cho những giấc mơ được bay cao bay xa.” – Chia sẻ từ bạn Nhật Linh.

  Innovation forum được tổ chức tại RMIT năm 2022 (Nguồn: Vietnam Economic News)

  “Nhập học tại RMIT Việt Nam đồng nghĩa với việc biến thế giới thành lớp học và có thể chọn học một khóa học ngắn hạn ở nước ngoài, học một hoặc hai kỳ học tại một trong hơn 200 đại học liên kết với RMIT, hoặc cũng có thể chuyển tiếp và hoàn tất chương trình học tại RMIT ở Úc. Mọi sinh viên đều có thể lựa chọn được chương trình phù hợp với kế hoạch học tập và nhu cầu trải nghiệm của riêng mình”. – Bạn Huỳnh Minh Dũng cho hay.

  Bên cạnh đó, bạn Dũng cũng nêu thêm: “Trường còn ít suất học bổng cho học sinh, cần cải thiện thêm. Học phí siêu cao, ít học bổng, chỉ dành cho hội nhà giàu, nằm xa trung tâm thành phố nên khó khăn trong việc đi lại”.

  Câu chuyện học phí ngất ngưởng của RMIT không còn là điều xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, trường cũng thể hiện sự khuyến học của mình bằng cách đưa ra rất nhiều mức học bổng để hỗ trợ những sinh viên tài năng.

  Học bổng Đại học

  – Học bổng Hiệu trưởng

  – Học bổng Thành tích học tập xuất sắc

  – Học bổng Unilever – RMIT

  – Học bổng Chắp cánh ước mơ

  – Học bổng dành cho ngành ưu tiên

  Học bổng sau đại học

  – Học bổng chứng chỉ sau đại học về học tập và giảng dạy Ứng dụng Kỹ thuật số bậc Đại học

  – Học bổng Thạc sĩ cho các ngành Kinh doanh: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Cấp quản lý)

  – Học bổng chứng chỉ sau Đại học về khởi nghiệp kinh doanh

  Học bổng cho sinh viên quốc tế

  Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên Quốc tế (Chương trình Cử nhân và Sau đại học): dành cho sinh viên có quốc tích tại các nước ASEAN – Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á có thành tích học tập xuất sắc tại Đại học RMIT Việt Nam.

  Sinh viên tài năng luôn nhận được sự hỗ trợ từ Đại học RMIT Việt Nam (Nguồn: Kênh 14)Học bổng tiến sĩ

  Học bổng tiến sĩ năm 2022 của Đại học RMIT dành 4 xuất cho các nghiên cứu sinh: 2 suất cho nữ sinh xuất sắc và 2 suất cho sinh viên (không phân biệt giới tính).

  Học bổng cho sinh viên hiện tại

  Học bổng cho sinh viên RMIT đang theo học tại trường gồm 2 mức:

  • 50% học phí chương trình đại học: 05 suất học bổng
  • 20% học phí chương trình đại học: 05 suất học bổng

  Lưu ý: những sinh viên đã nhận học bổng 50% thì không nhận tiếp học bổng này, đã hoàn thành ít nhất 96 tín chỉ và đạt điểm học tập 3.3/4.0

  Huỳnh Trang (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hành Trình Chinh Phục Ielts Của Chàng Tân Sinh Viên Rmit
 • Được Và Mất Khi Chuyển Tiếp Từ Đại Học Rmit Việt Nam Sang Melbourne ” Amec
 • Tiếng Anh Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • Học Dịch Thuật Tiếng Anh Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • Hotgirl Khánh Vy Và Hotboy Thiện Khiêm Ra Mắt Sách Đầu Tay
 • Rmit Việt Nam Du Học Tại Chỗ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (Mba)
 • Học Viên 10X Tại Ipp Xuất Sắc Nhận Học Bổng Gần 1 Tỷ Tại Đại Học Rmit Việt Nam
 • Top Những Trường Đh Có Học Phí Cao Nhất Việt Nam, Rmit Chắc Chắn Đứng Đầu Nhưng Trường Thứ 2 Mới Bất Ngờ
 • Những Đại Học Có Mức Học Phí Cao Ở Việt Nam
 • Du Học Tại Đại Học Rmit, Melbourne, Úc
 • Sau gần 9 năm tuyển sinh với hơn 1.300 sinh viên đã tốt nghiệp, RMIT trở thành ước mơ cho nhiều học sinh Việt Nam

  Trong khuôn viên Đại học RMIT Việt Nam, cơ sở Nam Sài Gòn, bạn Lê Trung nhà ở Quận 8, hiện là sinh viên năm thứ ba Học viện Bưu chính – Viễn thông, cùng với Vy, em gái đến tìm hiểu về ngành học, học phí, môi trường học tập cho cô em. Trước đó, trong kì thi tuyển sinh vừa rồi, Vy thi vào Đại học Kinh tế chúng tôi nhưng không đủ điểm. Sau gần hai giờ tìm hiểu, Trung tỏ vài hài lòng: “Bằng cấp được quốc tế công nhận, ra trường dễ xin việc, học phí từ 19.000 – 23.000 USD cho chương trình đại học, mức này gia đình kham được. Sẽ nộp hồ sơ để xét tuyển.” Như để tự thuyết phục mình, Trung bồi thêm: “Ông anh họ trước học ở đây, ra trường mới hơn hai năm mà giờ lương cả nghìn đô/tháng”. Nhìn nét mặt cô em, thì xem ra đã ‘mê tít thò lò’.

  Sự mệt mỏi sau một chặng đường dài vẫn còn in rõ mặt hai bố con anh Phan Nẫm từ Buôn Ma Thuột, anh Nẫm cho biết: “thằng bé lên mạng tìm hiểu, rồi nghe bạn bè nói thích quá, nên mới vào lớp 12 học chưa được tháng, đòi bố đưa xuống xem trường RMIT như thế nào để có hướng phấn đấu trong năm học cuối cấp”. Sau khi nghe bộ phận tư vấn tuyển sinh trình bày, phải có điểm Anh ngữ tối thiểu IELTS 6.5 hoặc TOEFL từ 580 trở lên mới theo học. Vũ đòi bố cho đi luyện thêm tiếng Anh tại trung tâm.

  Một nhóm bạn đến từ Trường THPT Trần Đại Nghĩa, chúng tôi thổ lộ: “Tụi em đến đây để xem trường này thế nào. Nghe bàn trường của con nhà giàu, có cả cựu hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên điện ảnh Tăng Thanh Hà, sắp tới nghe đâu còn có cả hoa hậu Thùy Dung học ở đây nên rất tò mò. Cả bọn xớ rớ trước cổng trường hơn 30 phút rồi mà chưa dám vào. “Sắp tới nghe nói có chương trình một ngày làm sinh viên của trường này, được học giáo viên nước ngoài, nói toàn tiếng Anh. Tụi em nhất định sẽ tham gia”, một nữ sinh lên tiếng.

  Những cái khác ở RMIT

  Phương Hiền, hiện sinh viên năm thứ hai Khoa Truyền thông cho biết lí do mình học tại RMIT: “Đây là ngành học em thích từ thời phổ thông nhưng các trường đại học trong nước không có, nên lúc đầu đã tính đến chuyện đi du học. Khi biết RMIT có ngành này, em đã chọn cách du học tại chỗ vì vừa được gần nhà, bằng cấp lại chẳng thua kém gì du học”.

  Các trường tại Việt Nam quy định ít nhất 4 năm mới xong chương trình đại học, tuy nhiên tại RMIT chỉ cần 3 năm học là đã có bằng cử nhân. Số môn học chỉ bằng nửa các trường trong nước và ít thấy những môn ‘râu ria’. Đã có kinh nghiệm một năm học tại Trường Đại học Hồng Bàng trước khi vào RMIT, bạn Hương Thủy, sinh viên năm thứ nhất, ngành Thiết kế cho biết: “Tuyệt vời nhất là không phải học cách môn chính trị, quốc phòng, thể chất”.

  Ngoài sinh viên người Việt Nam, tại RMIT, sinh viên các nước Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Úc… chiếm khoảng 10%. Đa phần số sinh viên này theo gia đình đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Kim Tae Won, đang học năm cuối hệ cử nhân kinh doanh có gia đình sống tại thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương, bố là giám đốc một công ti về lắp ráp linh kiện điện tử, nói “đây là trường tốt nhất tại Việt Nam để mình theo học, mà không phải về Hàn Quốc hay đến một nước thứ ba”.

  Một trong những điểm thu hút sinh viên của RMIT Việt Nam là với bằng cấp được một trường đại học lớn ở nước ngoài công nhận, cộng thêm vốn ngoại ngữ và kĩ năng được đào tạo trong môi trường học tiên tiến, các sinh viên tốt nghiệp sẽ dễ khẳng định khả năng của mình trong thị trường lao động hơn so với các bạn khác. Tuy nhiên ông Nguyễn Lương Hùng, Giám đốc nhân sự công ti Colgate – Pamolive Việt Nam thì không hoàn toàn đồng ý như vậy. Ông nhận xét:

  “So với nhiều bạn được đào tạo từ các trường đại học khác trong nước thì số sinh viên RMIT có khả năng, kĩ năng, chịu áp lực công việc… tốt hơn. Có người chỉ cần chưa đến sáu tháng đã khẳng định được mình, nhưng cũng có người cần đến thời gian một năm rưỡi và có người phải chấp nhận ra đi”.

  Cũng theo nhận xét của ông Hùng, sinh viên RMIT học những khóa đầu tiên được đào tạo tốt hơn các khóa về sau. Ông Hùng đưa ra lời khuyên cho các sinh viên: “Nếu có điều kiện thì nên học RMIT ở Úc, hay du học ở các nước Âu, Mỹ sẽ hay hơn”.

  Ở một khía cạnh khác, có thể nhận thấy, dù cho qua mô hình giảng dạy của mình, RMIT mong muốn thay đổi một phần hiện trạng giáo dục Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ, song thực tế các ngành học kĩ thuật của trường gần như chưa có, ngoại trừ Công nghệ Thông tin. Nhiều sinh viên có nhận xét các ngành học ở đây mang tính ‘thời thượng’. Đó có lẽ cũng là một suy nghĩ cần phải quan tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lứa Tuổi 12
 • Học Viên Đánh Giá Cao Việc Học Trực Tuyến Tại Rmit
 • Chương Trình Tiếng Anh Tại Đại Học Rmit
 • Mobifone Ưu Đãi Khi Học Tiếng Anh Tại Rmit Việt Nam
 • Du Học Úc: Đại Học Rmit (The Royal Melbourne Institute Of Technology)
 • Du Học Tại Đại Học Rmit, Melbourne, Úc

  --- Bài mới hơn ---

 • Nữ Sinh Đh Rmit Xinh, Đẹp Gợi Cảm Khiến Dân Mạng Chú Ý Những Ngày Qua Là Ai?
 • Chương Trình Tiếng Anh Tại Đh Rmit: Ba Bước Chuẩn Bị Vàng Cho Môi Trường Đh Quốc Tế
 • Học Tiếng Anh Hiệu Quả Và Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra Toefl Ibt, Ielts, Toeic Quốc Tế
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cho Phụ Huynh Không Có Thời Gian
 • Có Nên Học Trường Rmit Hay Không?
 • Melbourne là một thành phố đa văn hóa .Cư dân của Melbourne đến từ rất nhiều nơi, tạo ra một bầu không khí vô cùng sáng tạo. Có cơ sở chính tại Melbourne, Đại học RMIT là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới về công nghệ và thiết kế. Ngoài ra, RMIT đã tạo lập được uy tín trong hệ thống giáo dục của Úc . Về khả năng đào tạo những sinh viên sở hữu những kỹ năng chuyên môn. Những kỹ năng mang tính ứng dụng cao dựa trên nền tảng lý thuyết vững chắc.

  Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Đại học RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology.), Úc tham khảo.

  Đại học RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology University – Đại học Hoàng gia Melbourne.) là cơ sở giáo dục đa ngành lớn nhất Ôxtrâylia. Trường đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón nhất. Với trụ sở chính nằm ngay thành phố Melbourne, Đại học RMIT đào tạo trên 72.000 sinh viên. Trong đó có khoảng 28.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

  RMIT là thành viên của Mạng Công nghệ Ôxtrâylia ATN -. Liên minh 5 đại học lớn của Ôxtrâylia cộng tác và liên kết với các ngành công nghiệp, công nghệ để xây dựng các chương trình định hướng nghề nghiệp. RMIT tự hào về quan hệ chặt chẽ của trường với các ngành trong suốt bề dày lịch sử của mình. Về các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và giáo dục, đảm bảo tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng tốt, thích ứng toàn cầu và sẵn sàng làm việc.

  Cơ sở vật chất

  Sinh viên RMIT được sử dụng các trang thiết bị giảng dạy và học tập tối tân. Máy móc và dịch vụ hoàn hảo giúp họ ổn định học tập nhanh chóng tại Ôxtrâylia. Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế bao gồm cả việc đón học sinh tại sân bay, hỗ trợ học thuật, hỗ trợ tiếng Anh. Các câu lạc bộ và hiệp hội, chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc trẻ em. Dịch vụ pháp lý sinh viên, xúc tiến việc làm và phát triển nghề nghiệp, và cả dịch vụ tư vấn chỗ ở.

  Đời sống sinh viên

  Ngoài việc học tập, đời sống sinh viên trong trường thật phong phú, đa dạng. Ở RMIT, bạn có cơ hội tham gia lễ hội thời trang, triển lãm nhiếp ảnh, phát thanh truyền hình sinh viên và nhiều điều khác.

  Melbourne là một thành phố tinh tế và thân thiện, được xếp vào nhóm 5 thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Nổi tiếng về việc hỗ trợ nghệ thuật và có nhiều tiệm cà phê, nhà hát, quán bar. Phòng tranh, cơ sở thể dục thể thao cũng như mạng lưới công viên cây xanh.

  Là một phần của thành phố sôi động này, bạn sẽ đắm mình trong một nền văn hóa đầy sức sống .Trong đó RMIT là tâm điểm.

  Lí do khiến bạn chọn Đại học RMIT

  • Cơ sở vật chất hàng đầu thế giới;
  • Vị trí trung tâm của một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới : Melbourne
  • Trên 470 chương trình đào tạo bậc TAFE, đại học và sau đại học;
  • Học gắn với thực hành, chương trình trao đổi, kinh nghiệm công tác và thực tập thực tế. Trong nước và quốc tế là một cấu phần trong chương trình đào tạo;
  • Cơ hội cộng tác với sinh viên từ hơn 100 quốc gia;
  • Uy tín quốc tế về chất lượng xuất sắc của các chương trình giáo dục. Gắn với thực tiễn công tác và nghiên cứu chất lượng cao;
  • Cơ hội việc làm tuyệt vời khi RMIT là một trong 5 đại học hàng đầu của Ôxtrâylia về khả năng kiếm việc của sinh viên tốt nghiệp.

  Xếp hạng của trường Đại học RMIT

  Theo đánh giá gần đây nhất của hệ thống đánh giá các trường đại học trên thế giới QS 2014, Đại học RMIT được luôn giữ vững các thành tích:

  • Là đại học chất lượng năm sao về chất lượng giáo dục (theo đánh giá của hệ thống đánh giá quốc tế QS Stars.) cho các tiêu chí: Cơ hội việc làm, Giảng dạy, Cơ sở hạ tầng. Toàn cầu hóa và Kĩ thuật & Công nghệ.
  • Là một trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc. Về khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên tốt nghiệp.
  • Xếp thứ 6 trên thế giới về đào tạo du học sinh quốc tế.
  • Xếp thứ 21 trên thế giới môi trường học thuật quốc tế.
  • Đứng thứ 32 trên thế giới về chất lượng hồ sơ giáo dục quốc tế của các giảng viên và nhân viên.
  • Xếp thứ 51 trên thế giới về đầu ra, khả năng làm việc ngay khi tốt nghiệp.
  • Năm 2012, trường vinh dự nằm trong top 55 trường đại học đào tạo sinh viên tốt nhất thế giới
  • Là một trong 100 trường đại học đứng đầu thế giới về các lĩnh vực khoa học vi tính, hệ thống thông tin. Kế toán tài chính, truyền thông.
   Yêu cầu đầu vào và lịch khai giảng của Đại học RMIT

  Yêu cầu:

  • Từ 16 tuổi trở lên
  • Khóa TAFE: tối thiểu IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương
  • Chứng chỉ liên kết: tối thiểu IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương
  • Đại học: tối thiểu IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương
  • Cao học: tối thiểu IELTS 7.0 (không kĩ năng nào dưới 6.5) hoặc tương đương

  Khai giảng:

  • Tiếng Anh: nhập học hàng tháng;
  • Dự bị Đại học: Tháng 2, 9 (Chuẩn), Tháng 6, 7 (Cấp tốc), Tháng 11 (Mở rộng);
  • Cao đẳng nghề: Tháng 2, 7;
  • Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao: Tháng 2, 7;
  • Đại học & sau ĐH: Tháng 2, 3, 7.
   Các chương trình học bổng tại Đại học RMIT

  Đại học RMIT cấp nhiều học bổng đại học, đầu vào sau đại học và sau đại học khác nhau cho tân sinh viên quốc tế. Các học bổng này gồm hỗ trợ tài chính cho sinh viên thuộc các nền văn hóa đa dạng. Giải thưởng thành tích học tập xuất sắc cũng như học bổng cho nghiên cứu sinh. Học bổng có thể hỗ trợ các loại chi phí học tập như sách giáo khoa, học phí, chỗ ở và chi phí sinh hoạt.

  Có nhiều loại học bổng xem xét theo thành tích học tập. Cũng có những học bổng được trao dựa trên chương trình bạn đang theo học, nơi bạn đến hoặc hoàn cảnh cá nhân.

   Các chương trình đào tạo tại Đại học RMIT

  Hơn nữa, với hơn 150 trường Đại học đối tác, sinh viên RMIT có thể lồng ghép học phần quốc tế vào chương trình học của mình. Trong đó có thể có 1 học kỳ đi trao đổi, du học nước ngoài hoặc các đợt du học ngắn hạn. Song song đó, chương trình Nghiên cứu và Kinh nghiệm Quốc tế (International Experience and Research Program.) sẽ giúp sinh viên có cơ hội làm việc và nghiên cứu ở nước ngoài.Với các công ty có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

  – Tiếng Anh: A$390/ 1 tuần;

  – Chương trình dự bị: A$17,000/1 năm;

  – Chương trình Cao đẳng nghề: A$13,000 – A$ 14,000;

  – Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao: A$13,000 – A$14,700/1 năm;

  – Chương trình Đại học và sau ĐH: A$18,000 – A$25,000.

  ( Học phí có thể thay đổi theo năm)

  Để biết thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học, bạn hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học Úc tại Việt Nam.

  Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG! [email protected]. Website: http://duhocvip.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Đại Học Có Mức Học Phí Cao Ở Việt Nam
 • Top Những Trường Đh Có Học Phí Cao Nhất Việt Nam, Rmit Chắc Chắn Đứng Đầu Nhưng Trường Thứ 2 Mới Bất Ngờ
 • Học Viên 10X Tại Ipp Xuất Sắc Nhận Học Bổng Gần 1 Tỷ Tại Đại Học Rmit Việt Nam
 • Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (Mba)
 • Rmit Việt Nam Du Học Tại Chỗ
 • Trường Đại Học Quốc Tế Rmit Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Nữ Sinh Rmit “vòng Nào Ra Vòng Nấy” Thế Này, Quay Sang Ngắm Hai Cô Chị Cũng Đẹp “thôi Miên” Không Kém
 • Tất Tần Tật Về Học Phí 2022 Của Đại Học Rmit Hà Nội
 • Chương Trình Tiếng Anh Tại Đh Rmit
 • Các Trường Có Chương Trình Du Học Tại Chỗ Chất Lượng Tại Việt Nam
 • Điểm Chuẩn Và Điều Cần Biết Về Trường Đại Học Rmit
 • Đại học RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (đặt tại Melbourne) – trường đại học lớn nhất của Úc (link is external). Trường giảng dạy nhiều chương trình từ kinh doanh và quản trị đến thiết kế và kỹ thuật vi điện tử, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

  Các giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của RMIT Việt Nam:

  • 1998: Đại học RMIT được mời đến thành lập đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
  • 2000: Đại học RMIT Việt Nam được thành lập
  • 2001: Cơ sở giảng dạy đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tọa lạc tại 21 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3
  • 2004: Cơ sở giảng dạy đầu tiên tại Hà Nội tọa lạc tại 2/2C Đoàn Ngoại giao Vạn Phúc, đường Kim Mã, quận Ba Đình
  • 2005: Đưa vào hoạt động cơ sở Nam Sài Gòn với các trang thiết bị hiện đại
  • 2010: Chuyển cơ sở Hà Nội về địa điểm mới tại tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, quận Ba Đình
  • 2010: Khánh thành Khu phức hợp Giải trí và Sự kiện tại cơ sở Nam Sài Gòn
  • 2011: Khánh thành Ký túc xá sinh viên theo chuẩn quốc tế tại cơ sở Nam Sài Gòn
  • 2013: Khánh thành tòa nhà giảng đường 2 tại cơ sở Nam Sài Gòn
  • 2015: Đã gần 9,900 sinh viên tốt nghiệp tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội
  • 2015: Trao tặng tổng cộng hơn 800 học bổng toàn phần và nhiều hoạt động hỗ trợ khác trị giá hơn 170 tỉ đồng kể từ khi trường chính thức đi vào hoạt động
  • 2016: Tổng số sinh viên đã vượt quá con số 6.000 tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội

  Dạy và học tại Đại học RMIT Việt Nam có những đặc điểm sau:

  • Học tập lấy sinh viên làm trọng tâm nhằm ghi nhận và phản ánh phong cách học khác nhau của mỗi sinh viên.
  • Trang bị cho sinh viên năng lực làm việc chuyên nghiệp, trở thành công dân có ích và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.
  • Trình độ Anh ngữ thành thạo, đáp ứng chuẩn quốc tế trong học đại học.
  • Kết quả học tập thể hiện kiến thức vững chắc, cũng như khả năng áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế.
  • Bối cảnh quốc tế vừa phản ánh xu hướng toàn cầu hóa thế giới ngày nay, vừa trang bị cho sinh viên RMIT Việt Nam khả năng sống và làm việc trong môi trường toàn cầu.
  • Được hỗ trợ bởi trang thiết bị, công nghệ, tài liệu và các hệ thống xuất sắc, giúp nâng cao quá trình dạy và học.
  • Là một phần của quá trình học tập liên tục suốt đời và đa dạng.
  • Liên tục kiểm tra, đánh giá và cải tiến nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Đại học RMIT, cũng như yêu cầu của Chính phủ Việt Nam và Úc.
  • Nhân viên có năng lực, là chuyên gia trong từng chuyên ngành cụ thể, được huấn luyện phương pháp dạy và học theo chuẩn của trường, cũng như thường xuyên phát triển chuyên môn trong quá trình làm việc tại RMIT Việt Nam.

  Một số điểm tiêu biểu:

  • Trao học bổng toàn phần và bán phần cho học sinh xuất sắc cũng như học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành Việt Nam để theo học tại RMIT Việt Nam.
  • Trong 14 năm qua, RMIT Việt Nam đã trao gần 700 suất học bổng trị giá hơn 150 tỉ đồng cho các bạn trẻ tại Việt Nam cũng như từ khắp nơi trên thế giới – những cá nhân sở hữu phẩm chất điển hình mà RMIT Việt Nam tự hào có được.
  • Chia sẻ cơ sở vật chất của trường với cộng đồng địa phương.
  • Ký kết Biên bản ghi nhớ vào tháng 8/2007 giữa Đại học RMIT (Úc), Đại học RMIT Việt Nam và Học viện Chính trị – Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh về hợp tác đôi bên trong nghiên cứu sau đại học, trao đổi học thuật, và tổ chức hội nghị, hội nghị chuyên đề và hội thảo.
  • Hỗ trợ Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Hồ Chí Minh trong hoạt động nâng cao nhận thức về HIV/ AIDS.
  • Bộ phận IT và thư viện hợp tác trong những dự án nhằm đưa chuyên môn của các bộ phận này đến với cộng đồng. Ví dụ điển hình là việc liên tục hỗ trợ phát triển trong tổ chức tài chính, tuyển sinh và đào tạo của các Trung tâm Hỗ trợ kỹ năng học tập thuộc các trường đại học tại Việt Nam.
  • Liên tục hỗ trợ và khuyến khích sinh viên RMIT Việt Nam tham gia vào các hoạt động từ thiện như dạy bơi cho trẻ khiếm thị, dạy tiếng Anh và các kỹ năng khác cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, giúp người già, gây quỹ và quyên góp giúp nạn nhân lũ lụt, cũng như các sáng kiến khác.
  • Tăng cường phát triển thành trường quốc tế điển hình cả về mặt môi trường và xã hội.
  • Thúc đẩy phương pháp dạy và học mới, đem đến phương pháp tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm cũng như hệ thống đảm bảo chất lượng – mô hình hữu ích cho Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng như các trường đại học khác.
  • Thực hiện nghĩa vụ tài chính đúng hạn với Chính phủ Việt Nam.

  Môi trường học tập:

  Kí túc xá Đại học RMIT Việt Nam được xây dưng theo tiêu chuẩn quốc tế cho hơn 100 sinh viên, nằm trong khuôn viên của trường tại cơ sở Nam Sài Gòn.

  Được quản lí bởi đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện với dịch vụ 24/7, 7 ngày 1 tuần, kí túc xá Đại học RMIT Việt Nam mang đến nhiều lựa chọn về không gian sống cho sinh viên, từ phòng đơn dành cho một người đến căn hộ dành cho nhóm ba đến năm người.

  Tất cả các phòng được trang bị máy lạnh với đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng ngủ đều có két sắt, kết nối không dây với mạng nội bộ và hệ thống máy in của trường.

  Phòng đọc chung yên tĩnh và không gian học tập tách biệt bên trong kí túc xá chỉ dành riêng cho các bạn đăng kí ở kí túc xá. Ngoài ra, sinh viên không phải lo đến việc ăn uống hợp vệ sinh. Phòng bếp hiện đại có sẵn trong mỗi phòng cho phép sinh viên nấu những món ăn ngon, bổ, rẻ cùng bạn bè. Các bạn có thể lựa chọn ăn tại các nhà hàng bên trong khuôn viên trường nếu không có thời gian tự nấu.

  Cơ sở Nam Sài Gòn của RMIT Việt Nam cho phép sinh viên truy cập mạng không dây kết nối trang thiết bị hiện đại; sử dụng các tiện ích phục vụ nhu cầu thể thao, ẩm thực, y tế, văn phòng phẩm và một số các nhu cầu khác.

  Tại cơ sở Nam Sài Gòn, một Trung tâm Phức hợp Giải trí & Sự kiện hiện đại chính thức đi vào hoạt động vào năm 2010 và Ký túc xá sinh viên đạt tiêu chuẩn quốc tế khánh thành vào năm 2011 đã và đang mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thú vị về cuộc sống Đại học.

  Ngoài cơ sở Nam Sài Gòn, RMIT Việt Nam vừa mới mở cửa trở lại cơ sở đầu tiên tại đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, chúng tôi vào cuối năm 2011. Cơ sở Phạm Ngọc Thạch là nơi đào tạo những khóa học tiếng Anh chuyên sâu, đặc biệt dành cho những bạn trẻ chuẩn bị vào học các chương trình đại học tại RMIT Việt Nam.

  Nhân viên tư vấn tại RMIT Việt Nam có kinh nghiệm giúp đỡ sinh viên trong những vấn đề gây ảnh hưởng đến việc học cũng như có được đời sống lành mạnh.

  Sinh viên có thể được tư vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

  Tất cả các CLB sinh viên của RMIT Việt Nam đều do sinh viên tổ chức và vận hành, với sự giúp đỡ từ Đội Thể thao & Giải trí và Hội đồng Sinh viên Đại học RMIT Việt Nam. Những vai trò trong mỗi CLB có thể giúp bạn học hỏi và thực hành nhiều kỹ năng quý giá trong học tập, giao tiếp, rèn luyện thể chất hay văn hóa.

  Đại học RMIT Việt Nam hiện có 33 CLB do sinh viên quản lý ở cả hai cơ sở tại Việt Nam, dựa trên các sở thích và ngành học khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mới Nhất 2022: Có Gì Khác Trong Kỳ Tuyển Sinh Đại Học Rmit Tp Hồ Chí Minh?
 • Con Được Gì Khi Học Tiếng Anh Trong Trường Đại Học Quốc Tế?
 • Nỗi Khổ Của Sinh Viên Rmit Khi Đi Tìm Việc
 • Bạn Đã Biết Từ Vựng Tiếng Anh Về Rau Củ Quả Chưa?
 • Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Smart Kids
 • Mobifone Ưu Đãi Khi Học Tiếng Anh Tại Rmit Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Tiếng Anh Tại Đại Học Rmit
 • Học Viên Đánh Giá Cao Việc Học Trực Tuyến Tại Rmit
 • Chương Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lứa Tuổi 12
 • Rmit Việt Nam Du Học Tại Chỗ
 • Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (Mba)
 • 31-10-2019, 11:09 AM

  Thông tin thành viên

  Thông tin sản phẩm

  MobiFone ưu đãi khi học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam

  Chương trình áp dụng cho các thuê bao MobiFone đăng ký và lấy mã trên ứng dụng mConnect trong thời gian từ ngày 19/09 đến 31/12/2019, sẽ được giảm ngay 10% học phí khi đăng ký chương trình học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam.

  Nội dung ưu đãi:

  Người dùng MobiFone có thể truy cập vào ứng dụng mConnect để lấy mã ưu đãi trong thời gian khuyến mãi và áp dụng mã này cho một trong 2 khóa học sau:

  * Tiếng Anh cho Thanh thiếu niên: Giảm 10% cho học phí khóa học

  * IELTS Pathway: giảm 10% học phí khóa học

  Mỗi người dùng MobiFone chỉ có thể sử dụng 2 mã ưu đãi trong thời gian khuyến mãi.

  Áp dụng 1 mã cho 1 khóa học của các chương trình trên.

  Ưu đãi chỉ áp dụng cho 200 người đăng ký đầu tiên.

  Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ

  31-10-2019, 04:50 PM

  Triệu phú

  Re: MobiFone ưu đãi khi học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam

  04-11-2019, 10:12 AM

  Nhà buôn sắp phát

  Re: MobiFone ưu đãi khi học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam

  Bà con tải ứng dụng MobiFone mConnect từ các kho ứng dụng về máy: App Store (Apple từ 7.1), Google Play (Android từ 4.0.1), Windows Market (Windows Phone từ 8.1)

  04-11-2019, 10:13 AM

  Nhà buôn sắp phát

  Re: MobiFone ưu đãi khi học tiếng Anh tại RMIT Việt Nam

  Các bác sử dụng mconnect theo Bước 1: Mở ứng dụng:Truy cập bằng 3G/GPRS/EDGE: hệ thống sẽ nhận diện số TBTruy cập bằng wifi, giao diện yêu cầu đăng nhập với user là số điện thoại của KH và mật khẩu do hệ thống gửi tin về sau khi KH bấm vào nút Lấy mật khẩu. Bước 2: Danh sách các sự kiện giảm giá được liệt kê. KH lựa chọn sự kiện nào bấm vào đường link của sự kiện đó để tham khảo thông tin chi tiết về sự kiện. Bước 3: Mỗi TB sẽ được tặng 1 số điểm nhất định. Trong quá trình sử dụng mã giảm giá, thích hoặc chia sẻ sự kiện trên trang facebook cá nhân, TB sẽ được cộng điểm hoặc trừ điểm. Số điểm này dự kiến sẽ được sử dụng để quy đổi thành các ưu đãi cho KH.- Bước 4: Bấm nút lấy mã giảm giá. Hệ thống hiển thị xác nhận lấy mã ưu đãi, thông báo số điểm tương ứng bị trừ khi lấy mã ưu đãi và thời gian hiệu lực của mã, giao diện ứng dụng sẽ hiển thị mã ưu đãi và thời gian hiệu lực của mã ưu đãi. Hết thời gian hiệu lực, mã ưu đãi sẽ không còn tồn tại. Bước 5: Khi đến địa điểm tổ chức sự kiện, KH đưa điện thoại có chứa tin nhắn, hoặc mở ứng dụng để nhân viên quét mã QR khi thanh toán.

  Tags

  090, 31/12, anh, bao, chỉ, cho, dụng, gia, học, học phí, khóa học, khuyến, khuyến mãi, mobifone, nam, tại, tổng đài, thiếu niên, thuê, tiếng anh, tro, trong, việt, đăng ký, ưu đãi

  Quyền viết bài

  Bạn không thể gửi trả lời

  Bạn không thể gửi file đính kèm

  Bạn không thể sửa bài viết của mình

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Úc: Đại Học Rmit (The Royal Melbourne Institute Of Technology)
 • Rmit Ra Mắt Chương Trình Dự Bị Đại Học Tại Chỗ
 • Điểm Chuẩn Và Điều Cần Biết Về Trường Đại Học Rmit
 • Các Trường Có Chương Trình Du Học Tại Chỗ Chất Lượng Tại Việt Nam
 • Chương Trình Tiếng Anh Tại Đh Rmit
 • Học Trực Tuyến Tại Rmit Được Học Viên Tiếng Anh Cho Điểm Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Tiếng Anh Dự Bị Đh Rmit Cho Sinh Viên Quốc Tế 2022
 • Học Tiếng Anh Với Đh Rmit, Vững Tin Vào Môi Trường Quốc Tế
 • Res Có Phải Là Trung Tâm Luyện Thi Ielts Lý Tưởng?
 • Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Res
 • Làm Thế Nào Để Không Dịch Khi Nói Tiếng Anh?
 • Kết quả phản hồi của học viên học trực tuyến đã góp phần củng cố vững chắc hơn những gì khoa đang thực hiện. Theo đó, 85% học viên chương trình Tiếng Anh dành cho thiếu niên phản hồi tích cực về trải nghiệm học của các em, 91% học viên chương trình Luyện thi IELTS đánh giá cao các giáo viên bản xứ và 89% học viên chương trình Tiếng Anh đại học đánh giá tích cực về giáo viên của mình.

  Từ cuối tháng 2/2020, Khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam đã đem đến trải nghiệm học trực tuyến tuyệt vời cho gần 1.000 học viên tiếng Anh thuộc nhiều chương trình khác nhau qua mô hình học trực tuyến mới.

  Cô Urica Lopez, Trưởng khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam, cho biết giáo viên toàn khoa đưa ra cam kết tiếp tục duy trì cảm hứng học cho học viên và giúp các em tiếp tục việc học qua hình thức dạy trực tuyến.

  “Điều này cần hướng tiếp cận đồng bộ và toàn diện từ toàn thể nhân sự trong khoa và cần giải pháp tức thì trong điều hành việc dạy và học”, cô Lopez nói.

  “Những giải pháp mà khoa đưa ra gồm cân nhắc hiệu chỉnh chương trình cho phù hợp với phương thức truyền tải trực tuyến, thân thiện với cả học viên khiếm thị, phát triển chương trình tập huấn phương pháp giảng dạy đồng nhất và không đồng nhất cho giáo viên để chuẩn bị dạy trực tuyến, phát triển bộ hướng dẫn ‘học cách học trực tuyến’ cho toàn bộ học viên khi các em chuyển sang mô hình học mới, đồng thời xây dựng hệ thống hỗ trợ trong đó có điều phối viên trực tuyến và lịch trợ giảng trực tuyến”.

  Chương trình Tiếng Anh Đại học, hiện có 805 học viên, cũng cam kết đem đến cho học viên trải nghiệm học mang tính trao đổi, lấy học viên làm trung tâm dựa trên các phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tốt nhất – phương thức tiếp cận không như bất cứ trường nào ở Việt Nam.

  Toàn bộ các lớp học trực tuyến đều có một giáo viên chính và một trợ giảng để hỗ trợ những vấn đề kỹ thuật mà học viên có thể gặp phải. Học viên ở Hà Nội, Nam Sài Gòn và các tỉnh thành khác, cũng như ở Hàn Quốc, đều cùng nhau học tập trong những lớp học trực tuyến này.

  Chủ nhiệm chương trình Tiếng Anh Đại học ông George Chapman còn xác nhận rằng tất cả các lớp tiếng Anh cấp độ thấp, như Cơ bản và Tiền trung cấp, đều có trợ giảng nói tiếng Việt để hỗ trợ vấn đề kỹ thuật bằng tiếng Việt.

  Học viên tiếng Anh vẫn tiếp tục được học trực tuyến với giáo viên và các bạn cùng lớp, theo hình thức riêng lẻ, bắt cặp, theo từng nhóm nhỏ hay học với cả lớp.

  Ông Chapman chia sẻ rằng, “tất cả giáo viên đều đưa nhiều phương thức giảng dạy khác nhau vào bài học giúp học viên duy trì hứng thú và sự tập trung, và còn khích lệ các em làm việc với nhiều người khác nhau. Học viên vẫn tiếp tục được học với giáo viên và các bạn cùng lớp, theo hình thức riêng lẻ, bắt cặp, theo từng nhóm nhỏ hay học với cả lớp”.

  Ông Chapman nhấn mạnh rằng mô hình trực tuyến còn được áp dụng với mọi dịch vụ hỗ trợ của khoa nhằm đảm bảo rằng học viên thuộc mọi cấp độ đều có thể tiếp tục nhận được hỗ trợ trong suốt quá trình các em theo học tại RMIT.

  “Các dịch vụ này gồm trợ giảng cá nhân dành cho từng học viên, tư vấn sau giờ học, phản hồi cho học viên về trình độ ngôn ngữ từ những gì các em thực hiện trong lớp học, và tư vấn đặc biệt cho học viên về cách nâng cao kỹ năng và làm sao để tiến bộ. Chúng tôi đảm bảo rằng các em sẽ nhận được trải nghiệm học tốt nhất trong hoàn cảnh khủng hoảng toàn thế giới như hiện nay, đồng thời trang bị cho các em những kỹ năng cho cuộc sống và công việc như tính linh hoạt, giải quyết vấn đề, kết nối trực tuyến, cũng như làm việc và hợp tác giữa các nhóm quốc tế với nhau”.

  85% học viên đang theo học chương trình tiếng Anh dành cho thiếu niên phản hồi tích cực về trải nghiệm học trực tuyến của các em.

  Em Cổ Thành Đoàn, học viên chương trình Tiếng Anh cho thiếu niên, cho biết em thật sự thích học tiếng Anh trực tuyến sử dụng phần mềm học tập tương tác Blackboard Ultra.

  “Em vẫn được học với các giáo viên bản địa kỳ cựu và giàu kinh nghiệm của RMIT, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các trợ giảng”, Đoàn chia sẻ. “Em có thể hỏi thầy cô qua hộp thư trò chuyện trực tuyến mà không thấy mắc cỡ hay lo lắng, và cũng không sợ không ghi chú kịp vì có thể nhấn nút xem lại bài giảng. Các tài liệu học trực tuyến cũng sẵn có. Em vẫn có thể thực hành kỹ năng nói cho kỳ thi IELTS qua phần mềm ghi hình và nhận phản hồi trực tiếp của thầy cô dành cho riêng em”.

  BT

  --- Bài cũ hơn ---

 • 85 Từ Vựng Tiếng Anh Về Rau Củ Quả Phổ Biến Nhất
 • Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Rau Củ Quả
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khai Thác Raz
 • Báo Giá Sét 40 Cuốn Tiếng Anh Razkid Cho Bé Chỉ 179.000₫
 • Báo Giá Sét 40 Cuốn Tiếng Anh Razkid Cho Bé Chỉ 170.000₫
 • Học Tiếng Anh Với Đh Rmit, Vững Tin Vào Môi Trường Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Res Có Phải Là Trung Tâm Luyện Thi Ielts Lý Tưởng?
 • Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Res
 • Làm Thế Nào Để Không Dịch Khi Nói Tiếng Anh?
 • Dịch Tiếng Anh Ra Tiếng Việt
 • Dịch Tiếng Anh Ra Tiếng Việt Dịch Tiếng Anh Ra Tiếng Việt
 • Không đơn thuần là một khóa dạy ngôn ngữ, chương trình Anh văn học thuật của Đại học RMIT chuẩn bị cho học sinh, sinh viên các kỹ cần thiết để bước vào môi trường đại học quốc tế.

  Sống với Anh văn trong chương trình học tập toàn thời gian

  học sinh Việt Nam

  thường gặp khó khăn ở hai kỹ năng quan trọng là viết và phát âm. Hiểu được điều đó, các giáo viên của trường lồng ghép vào chương trình học nhiều hoạt động thuyết trình, viết bài luận cũng như tổ chức các lớp rèn luyện tập trung vào hai kỹ năng này, giúp học sinh phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ.

  Đội ngũ giảng dạy tiếng Anh tại RMIT Việt Nam có chuyên môn cao, mỗi tuần đứng lớp 20 tiếng và tư vấn ngoài giờ 20 tiếng.

  Anh văn học thuật: không dừng ở việc dạy ngôn ngữ

  Khi được hỏi chương trình Anh văn học thuật tại Đại học RMIT khác biệt như thế nào, cô Patricia Grimsley, Trưởng phòng đào tạo của chương trình này, cho biết: “Chương trình Anh văn học thuật khôngđơn thuần đào tạo Anh ngữ, mà còn là bước đệm để các em chuẩn bị cho bậc đại học”.

  Để giúp học sinh nhanh chóng bắt nhịp khi lên đại học, ngoài kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết), chương trình còn trang bị những kỹ năng thiết yếu như tự học, thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề.

  Sau giờ học, học sinh luôn được khuyến khích sử dụng hệ thống thư viện và phòng máy của trường để chuẩn bị dưới sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên và nhân viên. Ngoài ra, trường còn tổ chức các lớp kỹ năng học tập đặc thù của bậc đại học để giúp học sinh có bước chuẩn bị tốt nhất.

  Cơ hội hòa nhập vào môi trường ĐH

  Bên cạnh việc phát triển kỹ năng học tập, chương trình Anh văn học thuật còn mang đến cho học sinh cơ hội phát triển kỹ năng mềm và làm quen với cuộc sống sinh viên năng động tại RMIT Việt Nam qua các hoạt động ngoài giờ.

  Gần đây nhất chương trình đã tổ chức thành công sự kiện Dragon Stand, nơi các bạn học sinh trình bày ước mơ kinh doanh trong tương lai của mình bằng tiếng Anh.

  Học sinh sớm làm quen với cuộc sống sinh viên năng động tại RMIT Việt Nam qua các hoạt động ngoài giờ thú vị.

  Trong bối cảnh toàn cầu hóa, kỹ năng tiếng Anh giúp học sinh có cơ hội kết nối toàn cầu và tiếp thu kiến thức quốc tế. Tuy nhiên, việc học ngôn ngữ chỉ là bước khởi đầu. Để có khả năng phát huy tối đa tiềm năng, học sinh cần phải được trang bị kỹ năng học tập ở bậc đại học và phát triển kỹ năng mềm. Chương trình Anh văn học thuật tại Đại học RMIT Việt Nam khéo léo kết hợp các yếu tố trên và là bước chuẩn bị vàng cho học sinh, sinh viên có mong muốn học tập tại Đại học RMIT hoặc các trường đại học trên thế giới.

  theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Tiếng Anh Dự Bị Đh Rmit Cho Sinh Viên Quốc Tế 2022
 • Học Trực Tuyến Tại Rmit Được Học Viên Tiếng Anh Cho Điểm Cao
 • 85 Từ Vựng Tiếng Anh Về Rau Củ Quả Phổ Biến Nhất
 • Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Rau Củ Quả
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khai Thác Raz
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100