Top 12 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Ở Rmit Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Chương Trình Tiếng Anh Tại Đại Học Rmit

Học viên Việt Nam thường gặp khó khăn ở hai kỹ năng quan trọng là viết và phát âm. Các giáo viên của trường đã lồng ghép vào chương trình học nhiều hoạt động thuyết trình, viết bài luận cũng như tổ chức các lớp rèn luyện phát âm và kỹ năng viết để giúp học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Cô Patricia Grimsley – Trưởng phòng đào tạo chương trình Anh văn học thuật của Đại học RMIT Việt Nam, cho biết: “Chương trình không chỉ đơn thuần đào tạo Anh ngữ mà còn là bước đệm để các em chuẩn bị cho bậc đại học”.

Để giúp học sinh nhanh chóng bắt nhịp khi lên đại học, ngoài kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết), chương trình còn trang bị cho các bạn những kỹ năng thiết yếu trong môi trường đại học như: kỹ năng tự học, thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề… Sau giờ học, học viên luôn được khuyến khích sử dụng hệ thống thư viện và phòng máy của trường để chuẩn bị cho chương trình đại học. Tại đây, học viên có thể tìm đến đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ của trường để được tư vấn, hỗ trợ. Ngoài ra, trường còn tổ chức các lớp kỹ năng học tập trong môi trường đại học nhằm giúp các em có bước chuẩn bị tốt nhất.

Bên cạnh việc phát triển kỹ năng học tập tại đại học, chương trình Anh văn học thuật còn mang đến cho học sinh cơ hội phát triển kỹ năng mềm và làm quen với cuộc sống sinh viên năng động tại RMIT Việt Nam qua các hoạt động ngoài giờ. Gần đây nhất, chương trình đã tổ chức sự kiện Dragon Stand – nơi các bạn học viên Anh văn trình bày ước mơ kinh doanh trong tương lai của mình. Hoạt động này không chỉ giúp học sinh trau dồi khả năng tự tin trình bày ý tưởng bằng tiếng Anh mà đây còn là dịp mang tất cả học viên trong chương trình đến gần nhau hơn.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, kỹ năng tiếng Anh giúp các bạn học sinh mở ra cơ hội kết nối toàn cầu và tiếp thu kiến thức quốc tế. Tuy nhiên, việc học ngôn ngữ chỉ là bước khởi đầu. Để có khả năng nắm bắt cơ hội một cách tốt nhất, các bạn cần phải được trang bị kỹ năng học tập ở bậc đại học và phát triển kỹ năng mềm. Chương trình Anh văn này đã khéo léo kết hợp ba yếu tố trên và là bước chuẩn bị vàng cho học sinh, sinh viên có mong muốn học tập tại Đại học RMIT hoặc các trường đại học trên thế giới.

(Nguồn: Đại học RMIT)

Chương Trình Tiếng Anh Tại Đh Rmit

Không chỉ đơn thuần là một khóa dạy ngôn ngữ, chương trình Anh văn Học thuật của ĐH RMIT chuẩn bị cho học sinh, sinh viên ba nhóm kỹ năng ngôn ngữ – kỹ năng học thuật – kỹ năng mềm trước khi bước vào môi trường ĐH quốc tế.

Cụ thể như việc học sinh Việt Nam thường gặp khó khăn ở hai kỹ năng quan trọng là viết và phát âm. Hiểu được điều đó, các giáo viên của trường đã lồng ghép vào chương trình học nhiều hoạt động thuyết trình, viết bài luận cũng như tổ chức các lớp rèn luyện phát âm và kỹ năng viết để giúp học sinh phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.

Đội ngũ giảng dạy tiếng Anh tại RMIT Việt Nam có chuyên môn cao về giáo dục, cống hiến toàn thời gian với mỗi tuần 20 tiếng đứng lớp và 20 tiếng tư vấn, hỗ trợ học sinh ngoài giờ lên lớp.

Anh văn Học thuật – Không dừng ở việc dạy ngôn ngữ

Khi được hỏi về điểm khác biệt lớn nhất của chương trình Anh văn Học thuật tại ĐH RMIT, cô Patricia Grimsley, Trưởng phòng Đào tạo chương trình Anh văn Học thuật của ĐH RMIT Việt Nam, cho biết: “Chương trình Anh văn Học thuật không chỉ đơn thuần đào tạo Anh ngữ, mà còn là bước đệm để các em chuẩn bị cho bậc ĐH”, cô Patricia chia sẻ.

Để giúp học sinh nhanh chóng bắt nhịp khi lên ĐH, ngoài kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết), chương trình còn trang bị cho các bạn những kĩ năng thiết yếu trong môi trường ĐH như kỹ năng tự học, thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề…

Sau giờ học, học sinh luôn được khuyến khích sử dụng hệ thống thư viện và phòng máy của trường để chuẩn bị cho chương trình ĐH. Tại đây, học sinh có thể tìm đến đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ của trường để được tư vấn, hỗ trợ. Ngoài ra, trường còn tổ chức các lớp kỹ năng học tập trong môi trường ĐH để giúp học sinh có bước chuẩn bị tốt nhất khi lên ĐH.

Cơ hội hòa nhập vào môi trường ĐH

Bên cạnh việc phát triển kỹ năng học tập tại ĐH, chương trình Anh văn Học thuật còn mang đến cho học sinh cơ hội phát triển kỹ năng mềm và làm quen với cuộc sống sinh viên năng động tại RMIT Việt Nam qua các hoạt động ngoài giờ thú vị.

Gần đây nhất, chương trình đã tổ chức thành công sự kiện Dragon Stand, nơi các bạn học sinh Anh văn trình bày ước mơ kinh doanh trong tương lai của mình. Không chỉ giúp học sinh trau dồi khả năng tự tin trình bày ý tưởng bằng tiếng Anh, hoạt động này còn là dịp mang tất cả học sinh trong chương trình đến gần nhau hơn.

Học sinh Anh văn sớm làm quen với cuộc sống sinh viên năng động tại RMIT Việt Nam qua các hoạt động ngoài giờ thú vị.

Kết:

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, kỹ năng tiếng Anh giúp các bạn học sinh mở ra cơ hội kết nối toàn cầu và tiếp thu kiến thức quốc tế. Tuy nhiên, việc học ngôn ngữ chỉ là bước khởi đầu. Để có khả năng nắm bắt cơ hội một cách tốt nhất, các bạn cần phải được trang bị kỹ năng học tập ở bậc ĐH và phát triển kỹ năng mềm. Chương trình Anh văn Học thuật tại ĐH RMIT Việt Nam khéo léo kết hợp ba yếu tố trên và là bước chuẩn bị vàng cho học sinh, sinh viên có mong muốn học tập tại ĐH RMIT hoặc các trường ĐH trên thế giới.

Để tạo điều kiện cho quý phụ huynh và sinh viên tương lai tìm hiểu về các ngành học với sự tư vấn của các giảng viên, trò chuyện cùng cựu sinh viên và định hướng nghề nghiệp, ĐH RMIT Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Con đường đến RMIT và tương lai của tôi”.

Chủ nhật, 29/6/2014, 8:30 – 11:45 tại TP.HCM

Thứ Sáu, 27/6/2014, 8:30 – 11:45 tại Hà Nội

Du Học Tại Đại Học Rmit, Melbourne, Úc

Melbourne là một thành phố đa văn hóa .Cư dân của Melbourne đến từ rất nhiều nơi, tạo ra một bầu không khí vô cùng sáng tạo. Có cơ sở chính tại Melbourne, Đại học RMIT là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới về công nghệ và thiết kế. Ngoài ra, RMIT đã tạo lập được uy tín trong hệ thống giáo dục của Úc . Về khả năng đào tạo những sinh viên sở hữu những kỹ năng chuyên môn. Những kỹ năng mang tính ứng dụng cao dựa trên nền tảng lý thuyết vững chắc.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Đại học RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology.), Úc tham khảo.

Đại học RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology University – Đại học Hoàng gia Melbourne.) là cơ sở giáo dục đa ngành lớn nhất Ôxtrâylia. Trường đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón nhất. Với trụ sở chính nằm ngay thành phố Melbourne, Đại học RMIT đào tạo trên 72.000 sinh viên. Trong đó có khoảng 28.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

RMIT là thành viên của Mạng Công nghệ Ôxtrâylia ATN -. Liên minh 5 đại học lớn của Ôxtrâylia cộng tác và liên kết với các ngành công nghiệp, công nghệ để xây dựng các chương trình định hướng nghề nghiệp. RMIT tự hào về quan hệ chặt chẽ của trường với các ngành trong suốt bề dày lịch sử của mình. Về các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và giáo dục, đảm bảo tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng tốt, thích ứng toàn cầu và sẵn sàng làm việc.

Cơ sở vật chất

Sinh viên RMIT được sử dụng các trang thiết bị giảng dạy và học tập tối tân. Máy móc và dịch vụ hoàn hảo giúp họ ổn định học tập nhanh chóng tại Ôxtrâylia. Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế bao gồm cả việc đón học sinh tại sân bay, hỗ trợ học thuật, hỗ trợ tiếng Anh. Các câu lạc bộ và hiệp hội, chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc trẻ em. Dịch vụ pháp lý sinh viên, xúc tiến việc làm và phát triển nghề nghiệp, và cả dịch vụ tư vấn chỗ ở.

Đời sống sinh viên

Ngoài việc học tập, đời sống sinh viên trong trường thật phong phú, đa dạng. Ở RMIT, bạn có cơ hội tham gia lễ hội thời trang, triển lãm nhiếp ảnh, phát thanh truyền hình sinh viên và nhiều điều khác.

Melbourne là một thành phố tinh tế và thân thiện, được xếp vào nhóm 5 thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Nổi tiếng về việc hỗ trợ nghệ thuật và có nhiều tiệm cà phê, nhà hát, quán bar. Phòng tranh, cơ sở thể dục thể thao cũng như mạng lưới công viên cây xanh.

Là một phần của thành phố sôi động này, bạn sẽ đắm mình trong một nền văn hóa đầy sức sống .Trong đó RMIT là tâm điểm.

Lí do khiến bạn chọn Đại học RMIT

Cơ sở vật chất hàng đầu thế giới;

Vị trí trung tâm của một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới : Melbourne

Trên 470 chương trình đào tạo bậc TAFE, đại học và sau đại học;

Học gắn với thực hành, chương trình trao đổi, kinh nghiệm công tác và thực tập thực tế. Trong nước và quốc tế là một cấu phần trong chương trình đào tạo;

Cơ hội cộng tác với sinh viên từ hơn 100 quốc gia;

Uy tín quốc tế về chất lượng xuất sắc của các chương trình giáo dục. Gắn với thực tiễn công tác và nghiên cứu chất lượng cao;

Cơ hội việc làm tuyệt vời khi RMIT là một trong 5 đại học hàng đầu của Ôxtrâylia về khả năng kiếm việc của sinh viên tốt nghiệp.

Xếp hạng của trường Đại học RMIT

Theo đánh giá gần đây nhất của hệ thống đánh giá các trường đại học trên thế giới QS 2014, Đại học RMIT được luôn giữ vững các thành tích:

Là đại học chất lượng năm sao về chất lượng giáo dục (theo đánh giá của hệ thống đánh giá quốc tế QS Stars.) cho các tiêu chí: Cơ hội việc làm, Giảng dạy, Cơ sở hạ tầng. Toàn cầu hóa và Kĩ thuật & Công nghệ.

Là một trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc. Về khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên tốt nghiệp.

Xếp thứ 6 trên thế giới về đào tạo du học sinh quốc tế.

Xếp thứ 21 trên thế giới môi trường học thuật quốc tế.

Đứng thứ 32 trên thế giới về chất lượng hồ sơ giáo dục quốc tế của các giảng viên và nhân viên.

Xếp thứ 51 trên thế giới về đầu ra, khả năng làm việc ngay khi tốt nghiệp.

Năm 2012, trường vinh dự nằm trong top 55 trường đại học đào tạo sinh viên tốt nhất thế giới

Là một trong 100 trường đại học đứng đầu thế giới về các lĩnh vực khoa học vi tính, hệ thống thông tin. Kế toán tài chính, truyền thông.

Yêu cầu đầu vào và lịch khai giảng của Đại học RMIT

Yêu cầu:

Từ 16 tuổi trở lên

Khóa TAFE: tối thiểu IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương

Chứng chỉ liên kết: tối thiểu IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

Đại học: tối thiểu IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

Cao học: tối thiểu IELTS 7.0 (không kĩ năng nào dưới 6.5) hoặc tương đương

Khai giảng:

Tiếng Anh: nhập học hàng tháng;

Dự bị Đại học: Tháng 2, 9 (Chuẩn), Tháng 6, 7 (Cấp tốc), Tháng 11 (Mở rộng);

Cao đẳng nghề: Tháng 2, 7;

Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao: Tháng 2, 7;

Đại học & sau ĐH: Tháng 2, 3, 7.

Các chương trình học bổng tại Đại học RMIT

Đại học RMIT cấp nhiều học bổng đại học, đầu vào sau đại học và sau đại học khác nhau cho tân sinh viên quốc tế. Các học bổng này gồm hỗ trợ tài chính cho sinh viên thuộc các nền văn hóa đa dạng. Giải thưởng thành tích học tập xuất sắc cũng như học bổng cho nghiên cứu sinh. Học bổng có thể hỗ trợ các loại chi phí học tập như sách giáo khoa, học phí, chỗ ở và chi phí sinh hoạt.

Có nhiều loại học bổng xem xét theo thành tích học tập. Cũng có những học bổng được trao dựa trên chương trình bạn đang theo học, nơi bạn đến hoặc hoàn cảnh cá nhân.

Các chương trình đào tạo tại Đại học RMIT

Hơn nữa, với hơn 150 trường Đại học đối tác, sinh viên RMIT có thể lồng ghép học phần quốc tế vào chương trình học của mình. Trong đó có thể có 1 học kỳ đi trao đổi, du học nước ngoài hoặc các đợt du học ngắn hạn. Song song đó, chương trình Nghiên cứu và Kinh nghiệm Quốc tế (International Experience and Research Program.) sẽ giúp sinh viên có cơ hội làm việc và nghiên cứu ở nước ngoài.Với các công ty có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

– Tiếng Anh: A$390/ 1 tuần;

– Chương trình dự bị: A$17,000/1 năm;

– Chương trình Cao đẳng nghề: A$13,000 – A$ 14,000;

– Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao: A$13,000 – A$14,700/1 năm;

– Chương trình Đại học và sau ĐH: A$18,000 – A$25,000.

( Học phí có thể thay đổi theo năm)

Để biết thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học, bạn hãy liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng chuyên về tư vấn du học Úc tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG! duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

Học Trực Tuyến Tại Rmit Được Học Viên Tiếng Anh Cho Điểm Cao

Kết quả phản hồi của học viên học trực tuyến đã góp phần củng cố vững chắc hơn những gì khoa đang thực hiện. Theo đó, 85% học viên chương trình Tiếng Anh dành cho thiếu niên phản hồi tích cực về trải nghiệm học của các em, 91% học viên chương trình Luyện thi IELTS đánh giá cao các giáo viên bản xứ và 89% học viên chương trình Tiếng Anh đại học đánh giá tích cực về giáo viên của mình.

Từ cuối tháng 2/2020, Khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam đã đem đến trải nghiệm học trực tuyến tuyệt vời cho gần 1.000 học viên tiếng Anh thuộc nhiều chương trình khác nhau qua mô hình học trực tuyến mới.

Cô Urica Lopez, Trưởng khoa Tiếng Anh và Chuyển tiếp đại học RMIT Việt Nam, cho biết giáo viên toàn khoa đưa ra cam kết tiếp tục duy trì cảm hứng học cho học viên và giúp các em tiếp tục việc học qua hình thức dạy trực tuyến.

“Điều này cần hướng tiếp cận đồng bộ và toàn diện từ toàn thể nhân sự trong khoa và cần giải pháp tức thì trong điều hành việc dạy và học”, cô Lopez nói.

“Những giải pháp mà khoa đưa ra gồm cân nhắc hiệu chỉnh chương trình cho phù hợp với phương thức truyền tải trực tuyến, thân thiện với cả học viên khiếm thị, phát triển chương trình tập huấn phương pháp giảng dạy đồng nhất và không đồng nhất cho giáo viên để chuẩn bị dạy trực tuyến, phát triển bộ hướng dẫn ‘học cách học trực tuyến’ cho toàn bộ học viên khi các em chuyển sang mô hình học mới, đồng thời xây dựng hệ thống hỗ trợ trong đó có điều phối viên trực tuyến và lịch trợ giảng trực tuyến”.

Chương trình Tiếng Anh Đại học, hiện có 805 học viên, cũng cam kết đem đến cho học viên trải nghiệm học mang tính trao đổi, lấy học viên làm trung tâm dựa trên các phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tốt nhất – phương thức tiếp cận không như bất cứ trường nào ở Việt Nam.

Toàn bộ các lớp học trực tuyến đều có một giáo viên chính và một trợ giảng để hỗ trợ những vấn đề kỹ thuật mà học viên có thể gặp phải. Học viên ở Hà Nội, Nam Sài Gòn và các tỉnh thành khác, cũng như ở Hàn Quốc, đều cùng nhau học tập trong những lớp học trực tuyến này.

Chủ nhiệm chương trình Tiếng Anh Đại học ông George Chapman còn xác nhận rằng tất cả các lớp tiếng Anh cấp độ thấp, như Cơ bản và Tiền trung cấp, đều có trợ giảng nói tiếng Việt để hỗ trợ vấn đề kỹ thuật bằng tiếng Việt.

Học viên tiếng Anh vẫn tiếp tục được học trực tuyến với giáo viên và các bạn cùng lớp, theo hình thức riêng lẻ, bắt cặp, theo từng nhóm nhỏ hay học với cả lớp.

Ông Chapman chia sẻ rằng, “tất cả giáo viên đều đưa nhiều phương thức giảng dạy khác nhau vào bài học giúp học viên duy trì hứng thú và sự tập trung, và còn khích lệ các em làm việc với nhiều người khác nhau. Học viên vẫn tiếp tục được học với giáo viên và các bạn cùng lớp, theo hình thức riêng lẻ, bắt cặp, theo từng nhóm nhỏ hay học với cả lớp”.

Ông Chapman nhấn mạnh rằng mô hình trực tuyến còn được áp dụng với mọi dịch vụ hỗ trợ của khoa nhằm đảm bảo rằng học viên thuộc mọi cấp độ đều có thể tiếp tục nhận được hỗ trợ trong suốt quá trình các em theo học tại RMIT.

“Các dịch vụ này gồm trợ giảng cá nhân dành cho từng học viên, tư vấn sau giờ học, phản hồi cho học viên về trình độ ngôn ngữ từ những gì các em thực hiện trong lớp học, và tư vấn đặc biệt cho học viên về cách nâng cao kỹ năng và làm sao để tiến bộ. Chúng tôi đảm bảo rằng các em sẽ nhận được trải nghiệm học tốt nhất trong hoàn cảnh khủng hoảng toàn thế giới như hiện nay, đồng thời trang bị cho các em những kỹ năng cho cuộc sống và công việc như tính linh hoạt, giải quyết vấn đề, kết nối trực tuyến, cũng như làm việc và hợp tác giữa các nhóm quốc tế với nhau”.

85% học viên đang theo học chương trình tiếng Anh dành cho thiếu niên phản hồi tích cực về trải nghiệm học trực tuyến của các em.

Em Cổ Thành Đoàn, học viên chương trình Tiếng Anh cho thiếu niên, cho biết em thật sự thích học tiếng Anh trực tuyến sử dụng phần mềm học tập tương tác Blackboard Ultra.

“Em vẫn được học với các giáo viên bản địa kỳ cựu và giàu kinh nghiệm của RMIT, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các trợ giảng”, Đoàn chia sẻ. “Em có thể hỏi thầy cô qua hộp thư trò chuyện trực tuyến mà không thấy mắc cỡ hay lo lắng, và cũng không sợ không ghi chú kịp vì có thể nhấn nút xem lại bài giảng. Các tài liệu học trực tuyến cũng sẵn có. Em vẫn có thể thực hành kỹ năng nói cho kỳ thi IELTS qua phần mềm ghi hình và nhận phản hồi trực tiếp của thầy cô dành cho riêng em”.

BT