Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Nhỉ ?
 • 3 Yếu Tốt Quyết Định Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt Nhất
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Là Tốt Nhất ?
 • Sinh Viên Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Học tiếng Anh ở đâu đảm bảo chất lượng? Học tiếng Anh ở đâu tiện lợi mà học phí hợp lý. Với số lượng trung tâm nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn được địa chỉ học uy tín không phải là điều dễ dàng đối với học viên. Bởi việc lựa chọn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đội ngũ giáo viên, môi trường giảng dạy và học tập, phương pháp dạy. Với mong muốn giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ học uy tín hiện đang được nhiều học viên lựa chọn đó là English4u. Vậy tại sao nhiều người lựa chọn English4u để học tiếng Anh?

  1. Môi trường học tập ảnh hưởng đến quyết định học tiếng Anh ở đâu tốt

  Mỗi trung tâm sẽ xây dựng cho mình một môi trường học tập và giảng dạy khác nhau nhằm thu hút học viên. Tại English4u bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường học thân thiện với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy sẽ giúp học viên có thêm nguồn cảm hứng và đam mê với bộ môn tiếng Anh.

  Bài giảng tại English4u được đội ngũ giảng viên biên soạn chi tiết và cụ thể. Giáo trình biên soạn phù hợp với trình độ của từng lớp học, từng học viên giúp người học dễ tiếp cận kiến thức, không bị quá sức khi học.

  Bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Anh ở đâu tốt?

  2. Phương pháp giảng dạy hiện đại tại English4u

  Một yếu tố nữa khiến nhiều bạn đặt ra câu hỏi đó là phương pháp giảng dạy và học tập. Tại English4u bạn sẽ được thử sức với phương pháp học tập mới đó là công nghệ nhận diện phát âm, giao tiếp với robot và phần mềm luyện nghe nói.

  2.1. Phần mềm luyện phát âm tại English4u

  Một phần mềm chưa từng xuất hiện tại Việt Nam nói chung cũng như trong việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng. Phần mềm cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn bản mẫu và chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng (có màu xanh) hoặc sai (có màu đỏ) so với đoạn văn bản mẫu. Với phần mềm này, người học được phép luyện tập khả năng phát âm cũng như có định hướng để khắc phục các lỗi phát âm của mình để phát âm chuẩn như người bản địa. Tính năng này được khéo léo tích hợp vào từng đơn vị bài học của chương trình Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, cũng như Từ vựng tiếng Anh tại english4u.com.vn.

  Phần mềm nhận diện phát âm của English4u

  2.2. Phần mềm giao tiếp tự động tại English4u

  Nếu bạn đang băn khoăn học tiếng Anh ở đâu tốt với môi trường nói tiếng Anh nhiều thì có thể tham khảo phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp tự động của English4u. Phần mềm không những hỗ trợ bạn trong việc nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh thông qua việc cho phép bạn giao tiếp với Robot tự động, mà còn chỉ ra các ký tự và từ mà bạn phát âm đúng (có màu xanh) và sai (có màu đỏ), qua đó, giúp bạn điều chỉnh phát âm tiếng Anh của mình.

  2.3. Lớp học tiếng Anh online tại English4u

  Bạn lựa chọn hay offline tùy theo mục đích và sắp xếp của bản thân. Nếu bạn có thời gian có thể lựa chọn các lớp học offline, nhưng nếu bạn là người bận rộn thì học online cũng là phương pháp không tồi phải không nào. Quan trọng là bạn tiếp thu được gì sau mỗi buổi học. Vì vậy tốt nhất nên dựa trên những điều kiện thực tế của bản thân để có sự lựa chọn đúng đắn trong quá trình học tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 30 Đề Kiểm Tra, Đề Thi Tiếng Anh Lớp 8 Chọn Lọc, Có Đáp Án
 • Top 30 Đề Kiểm Tra, Đề Thi Tiếng Anh Lớp 8 Mới Chọn Lọc, Có Đáp Án
 • Đáp Án Bài Tập Unit 9. Natural Disasters
 • Đề Cương Ôn Tập Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 8
 • Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 8 Tập 1
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Ngay 5 Bí Quyết Học Ngữ Pháp Tiếng Anh
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Cho Bé Học Piano Ở Đâu Tốt Hcm?
 • Sài Gòn Và Những Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tốt
   • Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới [email protected]
   • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

  Liên hệ

  topper

  Học ngữ pháp Tiếng Anh ở đâu tốt – Bạn đang bị mất gốc Môn Tiếng Anh

  • Nguyên nhân chính là do đa số các bạn học Tiếng Anh theo một cách máy móc.
  • Bạn chỉ đang cố gắng học thuộc mà không tìm hiểu quy luật. Nhưng nếu bạn hiểu quy luật, bạn sẽ ghi nhớ nhanh hơn và dễ dàng suy luận cho cái mới.
  • Bạn không yêu thích môn Tiếng Anh, bạn học tiếng anh vì một mục đích nào đó như để qua được bài kiểm tra, để lấy được chứng chỉ này, giấy chứng nhận kia. Bạn không học tiếng anh vì thấy nó thú vị, bạn không tìm được cảm hứng khi học tiếng anh.
  • Bạn không có một người thầy hướng dẫn tuyệt vời. Người thầy đó không truyền động lực cho bạn và không giúp bạn hiểu rõ con đường học tiếng anh của mình sẽ như thế nào, trải qua những gì và tiến bộ ra sao.
  • Bạn không có môi trường học tiếng anh tốt. Xung quanh bạn có nhiều cám dỗ và hấp dẫn hơn việc ngồi học tiếng anh. Bạn bè đang rủ bạn đi chơi, chiếc điện thoại đang nhấp nháy tin nhắn, facebook có báo noti mới còn chưa đọc…

  Không sao, chuỗi ngày học kém tiếng anh của bạn sắp kết thúc. Bạn sẽ lấy lại được kiến thức căn bản tiếng anh và dần dần tự tin hơn với phương pháp Tự học tiếng anh mới tại TOPPER. Bạn sẽ học tiếng anh ở TOPPER như thế nào?

  • Khi bạn bắt đầu học ở TOPPER, bạn sẽ được đánh giá năng lực và kiến thức thông qua 1 bài kiểm tra toàn diện. TOPPER sẽ tư vấn phương pháp và lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu của bạn. Bạn muốn được 9 điểm Tiếng anh? TOPPER sẽ cho bạn biết bạn cần học bao nhiêu buổi với những kiến thức gì và lượng thời gian là bao nhiêu.
  • Trong mỗi giờ học tại TOPPER, bạn sẽ được học với giáo trình Tự học thông minh. Bộ giáo trình được thiết kế dành riêng cho bạn với nội dung kiến thức phù hợp với năng lực của bạn. Bạn cần học lại thì hiện tại đơn? Giáo trình sẽ ưu tiên những kiến thức bạn bị hổng lên đầu để bạn được học trước. Bạn cần ôn thi cấp tốc? Giáo trình sẽ lược bỏ những phần kiến thức không quan trọng, không có trong đề thi để trong 1 thời gian có hạn, bạn học được những điều cần thiết nhất.
  • Bạn sẽ không còn nỗi lo phải theo kịp tiến độ lớp học. Vì lớp học của TOPPER mỗi bạn sẽ tự học giáo trình riêng, phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình. Bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn khi kỹ năng tự học của được rèn luyện đúng cách.
  • Bạn không hiểu bài? Bạn sẽ được thầy cô giáo giảng giải trực tiếp 1 – 1. Đừng lo vì nếu bạn ngại hỏi, các thầy cô vẫn có thể biết được bạn đang gặp khó khăn ở chỗ nào để giải đáp cho bạn dựa vào những gì bạn thể hiện trên giáo trình tự học thông minh.

  Đăng ký học Tiếng Anh ở TOPPER như thế nào?

  Rất đơn giản! Có 4 cách bạn có thể đăng ký theo học ở TOPPER. Đừng chần chừ nếu bạn muốn học giỏi: Cách 1: Nhắn tin (SMS) tới số: Cách 2: Gọi điện ngay cho TOPPERCách 3: Đăng ký tại Trụ sở Trung Tâm Tự Học TOPPERCách 4: Đăng ký online tại địa chỉ 0977 111 805 hoặc 0977 111 657

  Cú pháp: Họ tên_Lớp, trường_Môn đăng ký học thử.

  Điện thoại (24/7): 04 6657 4444 hoặc 0977 111 657

  Địa chỉ: 23 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Gần Nguyễn Công Trứ và Hòa Mã) hoặc http://topper.vn/dang-ky-hoc 131 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Có phải bạn đang tìm kiếm ?

  Chia sẻ trách nhiệm: Giáo dục, đào tạo thế hệ người Việt ưu tú! …

    --- Bài cũ hơn ---

   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?
   • Top 8 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Được Mua Nhiều Nhất Hiện Nay
   • Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất
   • Khóa Học Tiếng Pháp B Ở Đâu Hà Nội
   • Lời Khuyên Cho Những Bạn Mới Bắt Đầu Học Tiếng Pháp
   • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm?

    --- Bài mới hơn ---

   • Học Tiếng Anh Đi Du Lịch Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm?
   • Trung Tâm Tiếng Tây Ban Nha Sài Gòn Vina
   • Địa Chỉ Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Sài Gòn
   • Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Sài Gòn
   • Địa Chỉ Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Sài Gòn
   • Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM?

    Nếu bạn là người từng học tiếng Anh thì chắc chắn việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh chất lượng và có hiệu quả luôn là vấn đề mà nhiều người lo lắng. Vậy làm sao để lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất?

    Bước 1- Tìm hiểu chương trình học tiếng anh

    Đầu tiên, khi lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin và chương trình học tiếng Anh tại địa chỉ có phù hợp hay không. Bạn cần xác định bản thân đang ưu tiên việc học thi và giao tiếp tiếng Anh như thế nào cho phù hợp với năng lực. Hiện có rất nhiều các trung tâm và địa chỉ học tiếng Anh hiệu quả. Bạn nên tìm hiểu và xác định được mục đích học tiếng Anh của mình để đăng ký và lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất.

    Tránh trường hợp ngồi nhầm lớp hay học nhầm sách. Bạn có thể hỏi qua ý kiến từ bạn bè để tìm hiểu địa chỉ học tiếng Anh phù hợp nhất.

    Bước 2- Tìm hiểu đội ngũ giáo viên

    Nhiều người học thường nghĩ giáo viên dạy tiếng Anh là người bản xứ thì chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn. Nhưng đó là quan niệm sai lầm. Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu chuyên môn và nghiệp vụ của giáo viên dạy tiếng Anh. Dù là người Việt Nam hay bản địa nếu có chuyên môn tốt thì chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả học tiếng Anh tuyệt vời nhất cho các học viên.

    Những trung tâm có giáo viên chất lượng cao thường có giá cả đắt hơn, nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được một nền tảng kiến thức chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều lần.

    Bước 3- Tìm hiểu về thời gian học tiếng anh ở đâu phù hợp

    Để học tiếng Anh hiệu quả thì việc quan trọng là bạn cũng nên sắp xếp được thời gian học tiếng Anh hợp lý nhất. Vì lịch học sẽ ảnh hưởng đến sự chuyên cần của bạn, và trực tiếp tác động tới chất lượng của khóa học. Nên bạn cần cân nhắc kỹ càng để có thể đảm bảo sắp xếp thời gian hợp lý đi học đầy đủ, để đảm bảo không bị hổng kiến thức và không lãng phí thời gian.

    Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới một số yếu tố khác để lựa chọn nơi học tiếng anh tốt nhất:

    • Dịch vụ chăm sóc học viên
    • CLB tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa
    • Phản hồi của người học…

    Mẹo nhỏ để tiết kiệm thời gian và công sức cho các bạn là hãy đến trung tâm đó thử kiểm tra trình độ. Đó là cách đơn giản nhất, bạn vừa có thể có thêm những thông tin cần thiết về chương trình học, vừa được tiếp xúc xem giáo viên giảng dạy ở đây là người như thế nào, phát âm có chuẩn không, vừa được “mục sở thị” địa điểm học tập.

    Britishcouncil – Hội đồng anh

    Britishcouncil.vn một trong những địa chỉ học tiếng Anh có chất lượng tốt mà mọi người nên lựa chọn. Khi lựa chọn chúng tôi mọi người có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

    • Phương pháp học thực tế, người học sẽ được giao tiếp qua các tình huống thực tế, học đúng trọng tâm phục vụ công việc, thực hành nhiều nên hứng thú và ứng dụng được ngay như: thuyết trình, đặt lịch hẹn, tham gia cuộc họp, chăm sóc khách hàng…
    • Giáo trình và sách dạy tiếng Anh phù hợp với các học viên và được tinh lọc để phù hợp với đặc trưng của từng ngành nghề
    • Giáo viên 100% là người đi làm có nhiều kinh nghiệm, không phải sinh viên do đó dễ dàng thấu hiểu được những khó khăn và nhu cầu của học viên.
    • Chăm sóc tận tâm, chế độ học bù- bảo lưu linh hoạt phù hợp với người đi làm bận rộn.
    • Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với giáo viên nước ngoài
    • Nhận bài học tiếng Anh miễn phí trọn đời

    --- Bài cũ hơn ---

   • Các Mẫu Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Trong Lớp Học P1
   • Lớp Học Tiếng Anh Cuối Tuần
   • Top 10 Hostel, Homestay Giá Rẻ Sài Gòn “chất Lừ” Khiến Giới Trẻ Mê Mẩn
   • Các Homestay Ở Sài Gòn Và Gần Quanh Ngoại Ô Giá Rẻ Siêu Đẹp
   • A Great Place For Language Lovers, And More…
   • Học Tiếng Anh Trẻ Em Ở Đâu Tốt?

    --- Bài mới hơn ---

   • Nơi Học Tiếng Anh Trẻ Em Ở Đâu Tốt?
   • Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Tại Đà Nẵng Ở Đâu Tốt?
   • Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội?
   • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Anh Trẻ Em Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng
   • Học Tiếng Anh Trẻ Em Qua Hình Ảnh Theo Những Cách Phổ Biến Nhất
   • Hiện nay, có 2 cách học tiếng anh dành cho trẻ em phổ biến nhất. Đó là học tiếng anh trẻ em online và học tiếng anh theo hình thức truyền thống tại trung tâm.

    Hai cách học này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay cho rằng việc học tiếng anh trẻ em theo phương pháp truyền thống đã lỗi thời. Với sự phát triển của công nghệ, tiếng anh online đang ngày càng phát triển và chiếm được nhiều ưu thế. Chỉ với chiếc máy tính, ipad, điện thoại kết nối mạng, bạn có thể cho con học mọi nơi, mọi lúc. Vậy, liệu quan điểm trên có thật sự đúng?

    Học tiếng anh tại trung tâm có ưu nhược điểm gì?

    Ưu điểm

    Lộ trình, phương pháp học cụ thể

    Trước khi lớp học tiếng anh bắt đầu, các giáo viên và nhân viên của trung tâm đều có một quá trình để biên soạn ra lộ trình, giáo án thích hợp với học viên từng khoá.

    Ngoài ra, trước khi tham gia bất cứ lớp học nào, trẻ đều được làm bài test đầy đủ các kỹ năng để có thể xác định chính xác trình độ, năng lực thật sự của mình. Ngoài ra, thông qua bài thi trẻ cũng có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình. Nội dung học tiếng anh ở trung tâm thường có từng mốc và chặng cụ thể cho bé.

    Trẻ được kèm cặp, hướng dẫn

    Mỗi lớp học ở trung tâm thường có giáo viên và trợ giảng đi kèm. Trẻ sẽ được kèm cặp, hướng dẫn đi đúng lộ trình của bài học nhờ sự hỗ trợ của cả trợ giảng và giáo viên.

    Nếu học ở trung tâm, trẻ sẽ được các giáo viên và trợ giảng kèm cặp, hướng dẫn

    Có môi trường thực tế để trẻ thực hành

    Khi tham gia các khoá học tại trung tâm tiếng anh, trẻ sẽ có môi trường để giao tiếp, trao đổi kiến thức, thực hành bài học. Không chỉ là nơi để học tiếng anh, đây còn là câu lạc bộ, nơi sinh hoạt ngoại khoá dành cho các trẻ.

    Nhược điểm

    Lộ trình và phương pháp học tại các trung tâm tuy cụ thể nhưng cứng nhắc. Lộ trình và phương pháp học của trung tâm không thể đảm bảo 100% phù hợp với tất cả các em. Trong một khoá học sẽ có những trẻ tiếp thu nhanh và chậm, việc học ở trung tâm không thể cân bằng điều này. Như vậy sẽ khiến trẻ tiếp thu chậm không thể theo kịp bài. Còn đối với trẻ tiếp thu nhanh sẽ gây ra cảm giác nhàm chán.

    Bên cạnh đó, việc có giáo viên và trợ giảng kèm cặp không thể bao quát hết toàn lớp mà chỉ có thể thiên về một số em đặc biệt. Đặc biệt ở những khoá học đông học viên, với số lượng 2 người hướng dẫn không thể bao quát, kèm cặp đồng đều cho tất cả trẻ.

    Môi trường thực tế để trẻ thực hành là điều kiện tốt khi trẻ học tiếng anh. Tuy nhiên, nó cũng có thể khiến trẻ mất tập trung, xao nhãng việc học thật sự.

    Học tiếng anh online cho trẻ em có tốt không?

    Ưu điểm

    Miễn phí hoặc tốn ít chi phí

    Điểm nổi bật nhất của việc học tiếng anh online so với học tiếng anh truyền thống là tốn rất ít chi phí. Ngoài ra, bạn còn có thể cho trẻ học miễn phí nhiều khoá học. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, ipad, máy tính có kết nối internet là bạn có thể để trẻ học tiếng anh không giới hạn. Trẻ cũng có thể được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ thường xuyên mà không cần phải đến trung tâm.

    Thuận tiện và linh động

    Nếu như việc học tiếng anh ở trung tâm đòi hỏi nhiều thời gian đưa đón, giờ học bị động thì với việc học tiếng anh online, trẻ có thể chủ động học về cả không gian và thời gian. Trẻ sẽ học ở bất kể nơi đâu như trong nhà, quán cafe, đi du lịch,… Bạn sẽ không lo trẻ bị mất bài nếu không may vắng học hay nghỉ học vì đi chơi, ốm sốt,… Đồng thời, trẻ và bạn cũng không phải tốn công di chuyển đến các trung tâm tiếng anh mỗi ngày.

    Nội dung phong phú, linh hoạt

    Việc học tiếng anh online cho trẻ em giúp trẻ tiếp cận được nguồn nội dung phong phú, khổng lồ. Trẻ có thể học bất cứ bài nào trẻ thích mà không cần phải tuân theo một lộ trình cứng nhắc nào.

    Nhược điểm

    Khó xác định được lộ trinh học cụ thể

    Vì nội dung học phong phú trên internet nên trẻ dễ cảm thấy hoang mang không biết học từ đâu. Nếu không có sự hướng dẫn cặn kẽ và một khoá học phù hợp, trẻ sẽ cảm thấy chán nản, bỏ cuộc ngay từ khi mới bắt đầu.

    Không được kèm cặp, hướng dẫn

    Một số chương trình học tiếng anh online cho trẻ em không cung cấp việc tương tác, hướng dẫn như cách học truyền thống. Chính vì vậy, trẻ có thể sẽ dễ mắc sai lầm mà không có người sửa.

    Vậy nên chọn học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt?

    Qua những thông tin trên mà Kyna cung cấp, hi vọng bạn sẽ có thể xem xét và giải đáp được câu hỏi học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt?. Tuỳ theo điều kiện về tài chính, thời gian, năng lực của trẻ, bạn có thể dễ dàng xác định nơi nào giúp trẻ học tiếng anh tốt nhất. Mỗi nơi học tiếng anh dù truyền thống hay online đều có những ưu và nhược điểm riêng. Bạn nên truyền cho con tình yêu, sự đam mê tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ để có thể giúp trẻ chinh phục được ngoại ngữ quan trọng này sớm nhất có thể.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm?
   • Tìm Hiểu Phương Pháp Học Tiếng Anh Như Trẻ Con Học Tiếng Mẹ Đẻ Được Áp Dụng Thành Công Toàn Cầu
   • Trao Đổi Kinh Nghiệm Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Con Theo Tiêu Chuẩn Hiện Đại
   • Làm Sao Để Tìm Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Ở Hà Nội
   • 4 Tiêu Chí Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Ở Hà Nội
   • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt

    --- Bài mới hơn ---

   • Lợi Ích Khi Tham Gia Web Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Miễn Phí
   • Săn Lùng Ngay Những Website Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí
   • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Miễn Phí?
   • 5 Trang Web Về Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí Bạn Không Nên Bỏ Qua
   • Tìm Hiểu Về Các Trang Web Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
   • Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của mọi người ngày càng tăng, chính vì vậy mà các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm. Vấn đề đặt ra là học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất?

    Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt – Câu trả lời nằm ở đâu?

    Thứ nhất là đội ngũ giảng viên của trung tâm

    Bởi vì mục đích của bạn khi tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp là có thể giao tiếp tốt với người bản ngữ. Vì vậy Đội ngũ giảng viên giảng dạy đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bạn nên lựa chọn các trung tâm có giảng viên bản ngữ để có thể giúp bạn nói tiếng Anh tốt hơn. Tuy nhiên, bạn phải cần nghiên cứu kỹ trình độ của giảng viên xem họ có đủ các chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, TEFL, TESOL… hay không.

    Thứ hai là phương pháp giảng dạy

    Phương pháp giảng dạy tại trung tâm bạn đăng ký đã chú ý đến việc tạo môi trường thực hành giao tiếp cho bạn hay chưa? Phương pháp giảng dạy có dựa trên cơ sở khoa học không?

    Phương pháp dạy học phải thực sự hiệu quả cho bạn. Bạn phải thấy được kết quả của mình tiến bộ lên từng ngày.

    Đây là một yếu tố hết sức quan trọng, dù nội dung có tốt nhưng phương pháp mà bạn được dạy lại không thể áp dụng được triệt để thì kết quả đem lại cũng không được bao nhiêu.

    Trung tâm tiếng Anh SaiGon English Center – Sự lựa chọn dành cho bạn

    Giới thiệu về trung tâm

    Là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Việt Nam, trung tâm hiện đang là điểm đến được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Được thành lập hơn 5 năm, trung tâm đã giúp cho hơn 12.000 học viên tự tin giao tiếp tốt bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Phương châm của trung tâm SaiGon English Center là xem kết quả của học viên là lợi ích duy nhất của trung tâm.

    Đội ngũ giảng viên

    Đội ngũ giảng viên của SaiGon English Center là các giảng viên người Việt và cả người bản ngữ với trình độ chuyên môn cao (đa số đều đạt các chứng chỉ sư phạm giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, TEFL, TESOL…) cùng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích cũng như những phương pháp học hiệu quả nhất mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ trung tâm nào khác.

    Phương pháp giảng dạy

    Trung tâm Saigon English Center có nhiều khóa học thuộc các trình độ khác nhau. Bao gồm các khóa học cho cả người mất căn bản hay những bạn đã có nền tảng kiến thức căn bản.

    Bên cạnh đó, bạn không chỉ học những lý thuyết suông mà bạn còn được trực tiếp thực hành giao tiếp với những giảng viên người bản ngữ nhằm giúp nâng cao khả năng giao tiếp của bạn.

    Chúng tôi luôn lấy học viên làm đầu, đội ngũ giảng viên luôn theo sát mỗi học viên, kèm cặp và giảng dạy tận tình để giúp học viên tiến bộ hơn từng ngày.

    nguồn: https://saigonenglishcenter.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-tot/

    --- Bài cũ hơn ---

   • Wall Street English: Học Phí Và Các Khóa Học
   • Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English Là Bao Nhiêu?
   • Wall Street English Thảo Điền: Không Chỉ Là Nơi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Quận 2
   • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Với Giáo Viên Nước Ngoài
   • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Idp Language
   • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt?

    --- Bài mới hơn ---

   • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Ở Đâu Chất Lượng?
   • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
   • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
   • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả Từ Chuyên Gia
   • Lớp Học Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
   • Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt? Học anh văn giao tiếp ở đâu hiệu quả? Người đi làm nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu? Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu cho người bận rộn? Đó là những câu hỏi mà bất cứ người học tiếng Anh nào cũng từng ít nhất một lần đặt ra. Với sự phát triển nhộn nhịp của thị trường dạy và học tiếng Anh, ngày càng có nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên. Cùng với đó, lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp ở đâu càng trở nên khó khăn hơn.

    Với câu hỏi này, câu trả lời chỉ mang tính chất tương đối. Tùy vào mục tiêu, thói quen học tập, khả năng và mong muốn của mỗi cá nhân, mà sẽ có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi “học tiếng anh giao tiếp ở đâu“.

    Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, thích di chuyển và giao tiếp với nhiều bạn bè trong lớp học, thì đăng ký học tiếng Anh giao tiếp tại các trung tâm ở gần nhà sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Còn nếu bạn bận rộn, không có đủ vài tiếng rảnh rỗi mỗi ngày để di chuyển giữa chốn kẹt xe để lên lớp, thì các khóa học tiếng Anh giao tiếp online sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

    Bạn quá mệt mỏi vì không biết học tiếng Anh giao tiếp ở đâu, nên đành bấm bụng chi một số tiền không nhỏ từ vài triệu đến vài chục triệu để tham gia học tiếng anh giao tiếp ở một trung tâm tên tuổi hoành tráng. Bạn cảm thấy an tâm hơn vì ít nhất, nó cũng có thương hiệu sẵn, nên chắc chất lượng cũng sẽ ổn thôi.

    Nếu bạn đã tìm ra được một trung tâm để học tiếng Anh giao tiếp cho mình, thì xin chúc mừng bạn! Còn nếu chưa, tại sao không tham gia thử khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Thực Hành Online tại E-talk?

    Với mô hình học tiếng Anh online trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài qua Skype, khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành online tại E-talk sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

    Khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành online sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng nghe hiểu tiếng anh, để có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin hơn. Với lớp học online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ có môi trường để tương tác với giáo viên, mở rộng vốn từ vựng cũng như tập thói quen suy nghĩ và diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh.

    Đừng ngại ngần tìm hiểu Thông Tin Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thực Hành Online tại E-talk để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.

    Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?

    --- Bài cũ hơn ---

   • Top Những Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
   • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Ở Đâu Tốt Bạn Có Biết?
   • 3 Website Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí Với Người Nước Ngoài
   • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Nên Đăng Ký Ở Đâu?
   • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả Như Thế Nào?
   • Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?

    --- Bài mới hơn ---

   • Những Ưu Điểm Của Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Miễn Phí
   • Cách Ứng Dụng Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Bé Tại Nhà
   • Làm Gì Để Xây Dựng Một Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tại Nhà?
   • Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Cho Bé? Học Đánh Vần Tiếng Anh
   • Mẹo Luyện Phát Âm Tiếng Anh Cho Bé
   • Bài viết hôm nay , sẽ gợi ý những trung tâm học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội. Những trung tâm mà chúng mình chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho các bậc cha, bậc mẹ sự lựa chọn như ý!

    Summer School là một trong những trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội được thành lập năm 2006. Những khóa học tại Summer School đều hướng các em từng bước tiến lên theo “mô hình cấp độ – tiếp bước thành công”, Nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm cho con học tiếng Anh ở đâu để chú trọng phát triển đều cả 4 kỹ năng của bé thì đây là một lựa chọn đáng suy nghĩ. Trường tổ chức tuyển sinh liên tục nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập tiếng Anh của các em học sinh, tổ chức những kỳ thi dành cho các bé muốn kiểm tra kiến thức, đào tạo học sinh có kiến thức vững vàng để tham gia những kỳ thi quốc tế.

    Sự khác biệt về đào tạo tại Summer School là chỉ tập trung vào dạy tiếng Anh cho trẻ em, giảng viên được lựa chọn dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và cá tính phù hợp làm việc với đối tượng học sinh là trẻ nhỏ, học phí hợp lý đóng theo tháng.

    Smart Kids centre được thành lập năm 2007, là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho các bé từ 3 – 12 tuổi và đào tạo tiếng Anh cho người lớn và sinh viên. Với đội ngũ giáo viên tại trung tâm 100% là người bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc… và những trợ giảng là giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao, có tâm huyết và đam mê nghề, có thể giúp các con phát huy khả năng ngoại ngữ một cách tự nhiên và giúp việc học tiếng Anh cho bé dễ dàng hơn rất nhiều .

    Alisa English là trung tâm tiếng Anh trẻ em dành cho trẻ từ 4-14 tuổi trực thuộc tập đoàn Giáo dục Jaxtina Group. Tại Alisa English hệ thống phòng học được trang bị bảng tương tác thông minh cùng bộ học cụ đa dạng giúp các con học tập và thực hành một cách hiệu quả để bé tự tin giao tiếp tiếng Anh sau những bước đơn giản. Phương pháp học hiệu quả mà trung tâm Alisa English áp dụng là CLILs. Và cùng với đội ngũ giáo viên vô cùng tâm huyết, có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đặc biết rất am hiểu tâm lý trẻ nhỏ, trung tâm được các phụ huynh đánh giá cao.

    Với những bậc phụ huynh có tài chính không quá dư dả thì khi tìm cho trẻ học tiếng Anh ở đâu tốt thì Alisa English đặc biệt phù hợp do học phí tương đối phải chăng.

    Năm 2007, Popodoo được thành lập, tính cho đến nay Popodoo được xem là môi trường Anh ngữ chuyên biệt cho các con ở trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi. Tại đây đã tạo ra môi trường học tập tiếng Anh toàn diện cho trẻ em ở Việt Nam bao gồm các khóa học cho các bé theo chuẩn quốc tế bao gồm tiếng Anh cấp mầm non, tiếng Anh cấp tiểu học và tiếng Anh dành cho thiếu niên.

    Với trung tâm Ngoại ngữ iGIS rất nhiều phụ huynh đã trả lời được câu hỏi cho bé học tiếng Anh ở đâu? Bởi vì đây là một trong những trung tâm uy tín trong đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Có rất nhiều các khóa học khác nhau được iGIS tổ chức trong đó có khóa tiếng Anh dành cho trẻ em, với mục tiêu tạo ra cho các con một môi trường học tập vui nhộn, thoải mái và tạo hứng thú cho con trong việc học ngoại ngữ. Bên cạnh đó là đội ngũ thầy cô chuyên nghiệp, nhiệt tình hứa hẹn mang đến cho bé các bài học bổ ích.

    Apollo được thành lập năm 1994, là trung tâm đào tạo tiếng Anh với 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua hơn 25 năm hoạt động, Apollo thuộc top đầu về mặt uy tín và chất lượng trong những địa chỉ cho bé học tiếng Anh tốt.

    Vậy khi tìm cho con học tiếng Anh ở đâu tốt, tại sao phụ huynh nên quan tâm đến Apollo. Bởi vì, tại Apollo 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ có trình độ cao. Một trong những điểm rất chú trọng của Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ như luyện phát âm, luyện nói, luyện nghe tiếng Anh nhằm tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học. Dành cho độ tuổi từ 3-16 tuổi, Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh với giáo trình bài bản được biên soạn từ các trường đại học nổi tiếng như Oxford, Cambridge…Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao và thương hiệu lâu đời nên học phí tạo Apollo cũng thuộc top cao.

    Nếu trong gia đình, các phụ huynh có các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau, và đang băn khoăn lựa chọn cho bé học tiếng Anh ở đâu? VUS là gợi ý cho các bậc phụ huynh, tại trung tâm VUS có những khóa học Anh ngữ dành cho mọi lứa tuổi: Anh ngữ Mẫu giáo Smartkids (4 – 6 tuổi), khóa học Anh ngữ Thiếu nhi Superkids (6 – 11 tuổi), khóa học Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi) và khóa học Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT (từ 15 tuổi), Interactive English (18 – 22 tuổi).

    Equest là một trung tâm được công nhận là địa chỉ cho trẻ học tiếng Anh tốt. Vậy Equest có điểm gì đặc biệt để là 1 sự lựa chọn của quý phụ huynh khi nghiên cứu cho trẻ học tiếng Anh ở đâu tốt? Tại đây có đội ngũ giáo viên thân thiện và cơ sở vật chất tốt. Nội dung chương trình học được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên, đặc biệt có hai khóa học bổ ích cho các bé, bao gồm: Tiếng Anh trẻ em với tên là Time To Know và Tiếng Anh thiếu niên là Teen Academic. Khóa học dành riêng cho trẻ em được thiết kế bài giảng phong phú, hiện đại, chú trọng phát triển đồng bộ cả 4 kỹ năng một cách chuyên sâu.

    Nếu như các phụ huynh đang tìm cho bé học tiếng Anh ở đâu để luyện thi IELTS thì trung tâm ACET là một gợi ý. Đây là một trung tâm chuyên cung cấp những chương trình Anh ngữ Học thuật cùng với các khóa luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm ACET được trang bị các công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. ACET hứa hẹn sẽ không chỉ mang đến cho các con những về kỹ năng Anh mà còn các kỹ năng học tập qua từng khóa học, cùng với hệ thống chương trình đào tạo bài bản, khoa học sẽ là mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất để các con phát huy hết các tiềm năng của mình.

    Nổi bật bởi những tiêu chí như: đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, chất lượng giáo trình, cơ sở vật chất hiện đại và các phương pháp học phối hợp thực hành nghe – nói thường xuyên, Hội đồng Anh là gợi ý đáng tin cậy trong danh sách các trung tâm cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt tại Hà Nội. Ở British Council các phòng học được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ giảng viên bản ngữ yêu nghề chắc chắn sẽ có các chương trình độc đáo để khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho các bé.

    Tại sao khi các phụ huynh nghiên cứu cho con học tiếng Anh ở đâu tốt lại có gợi ý là trung tâm ILA? Bởi vì đây là trung tâm Tiếng Anh đa chức năng từ trẻ em cho đến doanh nghiệp, riêng với khóa học Tiếng Anh cho trẻ em ở ILA được chia thành 3 khóa học:

    +Jumpstart (Tiếng Anh Trẻ Em dành cho bé từ 3 – 6 tuổi)

    +Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi với các bé từ 6 – 11 tuổi)

    +Smart Teens (Tiếng Anh Thiếu Niên với các bé từ 11 – 16 tuổi)

    Chúc các bé học tiếng Anh ngày càng giỏi và tiến bộ!

    --- Bài cũ hơn ---

   • Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Ở Đâu Tốt Nhất
   • Nhạc Thiếu Nhi Tiếng Anh Hay Cho Bé Học Giỏi Tiếng Anh
   • Clip Nhạc Học Tiếng Anh Cho Bé
   • Dạy Trẻ Tập Nói Tiếng Anh Tại Nhà Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
   • Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Trẻ Em
   • Học Tiếng Anh Ở Đâu Là Tốt Nhất ?

    --- Bài mới hơn ---

   • Sinh Viên Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất?
   • Học Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Kiến An Hải Phòng
   • Cho Con Học Tiếng Anh Ở Đâu Thì Tốt Nhất?
   • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Thì Tốt?
   • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Thì Tốt Nhất
   • em chuẩn bị đi học tiếng anh, nhưng nghe thằng bạn nó nói nên đi học ở Dương Minh nhưng có người bảo là học ở Việt Mỹ người khác lại nói học ở Không gian… khó quá ta, dậy thì chổ nào là tốt nhất, mấy anh mấy chị trả lời giúp em được không? em bó tay. thanks nhiều nhen

    p/s đó chỉ là ý kiến tham khảo mà minh bek thôi có thể hok chính xác lắm ^^

    Lý do để bạn chọn học tại Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ ?

    # Trang thiết bị trợ giảng hiện đại chuyên môn cao.

    # Đội ngũ giáo viên Anh-Mỹ -Việt có bằng MA,BA…… giàu kinh nghiệm, nhiều năm đứng lớp, nhiệt tình và sẳn sàng giúp đỡ học viên. Mang đến cho học viên kiến thức mới bằng phương pháp hiện đại.

    # Chứng chỉ có giá trị Quốc Tế.

    # Chất lượng quốc tế, với giáo trình của đại học Oxford và Cambridge cấp.

    # Uy tín – Chất lượng – Hiệu Quả hàng đầu.

    # Học phí hợp lý.

    # Phòng học tiện nghi với LCD Projector, TV,DVD và hệ thống nghe nhìn hiện đại.

    # Phòng Muiltimedia với hơn 100 máy tính kết nối Internet tốc độ cao

    # Nhân viên văn phòng lịch sự, chuyên nghiệp và sẳn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

    # Phương pháp mới – tiết kiệm thời gian và công sức.

    # Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh của tất cả mọi người với đầy đủ các Khóa học từ Anh Văn làm quen cho lứa tuổi mẫu giáo ( 3-6 tuổi), Anh Văn tổng quát cho những người chưa biết về Tiếng Anh cho đến Anh văn giao tiếp , Anh Văn du học và luyện thi các chứng chỉ Quốc Tế ( TOEIC, TOEFL, IELTS).

    Đặc biệt sử dụng phương pháp : Trực Quan Tương Tác- Interactive Visual Method – Học viên sẽ được học trực tiếp trên Multimedia và hệ thống máy chiếu KTS – LCD Projector giúp học viên tiến bộ vượt bậc qua từng buổi học.

    Trường đã được nhận bảng vàng thương hiệu uy tín – chất lượng – Trusted Brand (do Vinexad- Bộ công thương bình chọn trong nhiều năm liền : 2006, 2007, 2008 )

    CƠ SỞ 1: 123-125-127 Hồ Văn Huê,P.9,Quận Phú Nhuận,TP.HCM

    CƠ SỞ 2: 60B Hòa Bình, Phường 5, Q.11, Lienminhchienthan.com CƠ SỞ 3: 124 (số cũ 399E) Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú.

    CƠ SỞ 4: 1294 – 1296 đường 3 tháng 2,P.2, Q.11,TP.HCM.

    CƠ SỞ 5: 52C Hoà Bình, P.5, Q11, Lienminhchienthan.com CƠ SỞ 6: 104 – 106 Phan Đình Phùng, P.2, Q.Phú Nhuận, chúng tôi

    Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ tổ chức chương trình khuyến học, giảm học phí trong 1 tuần từ ngày 02/03/2009 cho đến 08/03/2009.Mức giảm học phí rất hấp dẫn : 470 USD giảm còn từ 249 – 329 USD trên một khóa học 12 tháng.

    Đặc biệt giảm thêm $5, $10 khi ghi danh 2,3 học viên cùng lúc và giảm thêm $15 học phí khi có giấy giới thiệu của nhân viên AIAC.

    Đóng học phí trong tuần này bạn sẽ được tặng ngay một bộ Giáo Trình và CD luyện nghe (Trị giá hơn 40$ ) và 01 áo thun Bắc Mỹ xinh xắn.

    Ngoài ra bạn còn được tham gia chương trình ” Rút là trúng” với nhiều quà tặng có giá trị như: ĐTDĐ , mp3, đèn bàn, DVD, TV , phiếu mua sách, USB, gấu bông , Ba lô….

    Bạn còn có cơ hội nhận ngay 03 trong 100 học bổng đặc biệt ” 1 khóa học Anh ngữ chỉ với 01 USD “

    Để biết thêm chi tiết và nhận giấy giới thiệu giảm giá $15 học phí, vui lòng gọi tới số ĐT : 0988 34 35 16. Gặp Minh để nhận giấy giới thiệu.

    Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp một cách chính xác và đầy đủ nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt Nhất
   • 3 Yếu Tốt Quyết Định Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Cho Người Đi Làm
   • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Nhỉ ?
   • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?
   • Top 30 Đề Kiểm Tra, Đề Thi Tiếng Anh Lớp 8 Chọn Lọc, Có Đáp Án
   • Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt?

    --- Bài mới hơn ---

   • Review Ngành Tiếng Anh Thương Mại
   • Gia Sư Tại Tx Phổ Yên Uy Tín Nhất
   • Cách Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Qua Skype
   • Vinh Danh : Top 9 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Quận 7 Có Học Phí Mềm Nhất
   • Vinh Danh : Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Quận 9 Có Thể Bạn Chưa Chắc Chắn
   • Với vị trí quan trọng như vậy, trải qua nhiều thời kỳ phát triển, để đáp ứng nhu cầu thực tiển, việc dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã có sự tiến bộ vô cùng mạnh mẽ. Chẳng hạn như, trong vài năm qua khái niệm về tiếng Anh thương mại đã có sự thay đổi lớn, các chương trình học từ việc gói gọn nội dung trong một khóa học tiếng Anh thương mại (Business English – BE), thì nay được bổ sung thêm 2 hướng đào tạo riêng biệt: tiếng Anh cho chuyên ngành đặc biệt (English for Special Purposes – ESP) và tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh (English for Business Communication – EBC).

    Xác định nhu cầu học tiếng Anh thương mại

    Tiếng Anh thương mại cho chuyên ngành đặc biệt – ESP

    Tiếng Anh cho chuyên ngành đặc biệt (ESP) là các chương trình học có xu hướng cá nhân hóa, tập trung dạy đáp ứng các yêu cầu cụ thể người học.

    Mỗi khóa học ESP thường được thiết kế cho một chuyên ngành cụ thể, ví dụ như: tiếng Anh chuyên ngành kế toán, tiếng Anh cho bộ phần marketing và bán hàng,…

    Thêm nữa, các chương trình ESP (tùy vào ngành nghề cụ thể) có thể sử dụng các giải pháp dạy đặc biệt, không giống với phương pháp giáo dục tiếng Anh cơ bản.

    Các khóa học ESP thường được dạy cho những học viên có trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên.

    Ví dụ, khóa học tiếng Anh chuyên ngành Quản lý và Kinh doanh thì ngoài việc rèn luyện 4 kỹ năng Anh ngữ thì học viên còn được cung cấp kiến thức cơ bản làm sao sử dụng tiếng Anh để thuyết phục khách hàng, duy trì các mối quan hệ xã hội, trao đổi trong kinh doanh, đàm phán hợp đồng, phân tích báo cáo…

    Tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC)

    Giao tiếp tại nơi làm việc không chỉ đơn giản là những câu nói xã giao hoặc trao đổi công việc giữa những đồng nghiệp với nhau, mà giao tiếp trong công sở còn chính là kỹ năng thuyết phục khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác. Nếu bên trong doanh nghiệp, giao tiếp tốt là bằng chứng thể hiện tầm ảnh hưởng và giá trị của người nói. Thì ở bên ngoài doanh nghiệp, giao tiếp tốt chính là sự thể hiện giá trị hình ảnh và ưu thế của doanh nghiệp trong môi trường thương nghiệp.

    Để tìm hiểu về tầm quan trọng của giao tiếp trong môi trường công sở, Van Horn tiến hành một cuộc khảo sát và cho biết hầu hết các nhà tuyển dụng tại New Jersey đều lưu ý tới kỹ năng giao tiếp của các ứng viên xin việc.

    Tiếng Anh thương mại (BE)

    Chương trình tiếng Anh thương mại (BE) có mục đích phát triển các kỹ năng tiếng Anh thương mại cơ bản cho học viên.

    Nếu như tiếng Anh chuyên ngành cụ thể (ESP) dạy chuyên sâu vào một ngành nghề riêng biệt thì tiếng Anh thương mại (BE) dạy người học cách xử lý các vấn đề trong công việc như: viết email, viết báo cáo, thuyết trình, đàm phán, tiếp khách…

    Để gia tăng chất lượng giảng dạy, một số chương trình tiếng Anh thương mại (BE) còn có sự kết hợp của một khóa học tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC).

    Nơi học tiếng Anh thương mại cực tốt tại E-talk

    Vài điểm ưu tú của khóa học tiếng Anh thương mại (BE) online tại trung tâm Anh ngữ E-talk Việt Nam

    Nhằm giải tỏa băn khoăn của bạn cho câu hỏi, học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt? Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp tại công sở và xử lý công việc trong doanh nghiệp. Với mong muốn cung cấp cho người Việt một khóa học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả. Chương trình tiếng Anh thương mại của trung tâm E-talk Việt Nam có sự kết hợp của một khóa học tiếng Anh thương mại (BE) và tiếng Anh thương mại trong giao tiếp kinh doanh (EBC).

    Các chương trình học của chung tôi không chỉ cung cấp cho học viên cơ hội thực hành tiếng Anh với người bản xứ (1 kèm 1), mà còn chú trọng vào việc huấn luyện để sau cuối khóa các học viên đều đạt các kỹ năng khác như:

    (1) Giao tiếp tự tin, không sợ hãi;

    (2) Đủ khả năng sử dụng tiếng Anh để xử lý các công việc như soạn thảo hợp đồng, viết email cho khách hàng và đối tác, đàm phán hợp đồng…;

    (3) Có kỹ năng nói chuyện tiếng Anh giống như người bản xứ như sử dụng giọng điệu để truyền đạt cảm xúc, cách ứng xử phù hợp với văn hóa phương Tây,…;

    Đặc biệt, chương trình học tiếng Anh thương mại của chúng tôi cho phép người học đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm sự hiệu quả của môi trường giáo dục tại E-talk Việt Nam.

    Để tự tạo cho mình thêm cơ hội nâng cao giá trị bản thân, có được sự thăng tiến trong công việc, đem tới cơ hội thành công tốt đẹp trong kinh doanh… Mời bạn cùng tham gia vào E-talk, lựa chọn khóa học tiếng Anh thương mại tốt nhất ngay hôm nay.

    Kết luận: Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt?

    Như vậy, hiện nay có 3 kiểu chương trình dạy tiếng Anh thương mại:

    (1) Chương trình tiếng Anh giao tiếp thương mại (BE) tập trung giảng dạy hướng người học vào môi trường tiếng Anh công sở, ví dụ như kỹ năng phỏng vấn khi xin việc, cách giao tiếp trong công ty, cách soạn thảo hợp đồng hoặc email…

    (2) Chương trình học tiếng Anh chuyên ngành (EBC) sẽ giúp người học xây dựng kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh cần thiết trong công việc, học tập và nghiên cứu theo từng chuyên ngành cụ thể như: Tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cho ngành du lịch và khách sạn….

    (3) Chương trình học tiếng Anh trong giao tiếp kinh doanh (EBC) sẽ dạy học viên kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình, bán hàng, marketing…

    Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt? Trước hết, học viên cần cụ thể hóa nhu cầu của mình: Mục đích học tiếng Anh của bạn là gì? Thứ hai là xem xét công việc của bạn có xu hướng tập trung vào lĩnh vực nào: marketing, bán hàng, quản lý,… Và cuối cùng là lựa chọn một khóa học tiếng Anh thương mại phù hợp nhất với bạn.

    Học tiếng Anh thương mại ở đâu tốt?

    --- Bài cũ hơn ---

   • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Ở Huyện Mê Linh
   • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Ở Huyện Mê Linh
   • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Anh C1 Ở Huyện Mê Linh
   • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Ở Huyện Mê Linh
   • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Anh B2 Ở Huyện Mê Linh
   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?

    --- Bài mới hơn ---

   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt
   • Bật Mí Ngay 5 Bí Quyết Học Ngữ Pháp Tiếng Anh
   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
   • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
   • Cho Bé Học Piano Ở Đâu Tốt Hcm?
   • Để vượt qua các kỳ thi tiếng Anh thì đòi hỏi bạn phải học tốt ngữ pháp tiếng Anh

    Làm thế nào để học tốt ngữ pháp tiếng Anh?

    Có rất nhiều phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh khác nhau như: Tài liệu tự học ngữ pháp tiếng Anh, học ngữ pháp tiếng Anh online, qua ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh…

    Cách học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất là thông qua các câu chuyện và tài liệu học tiếng Anh yêu thích. Khi học một bài, bạn có thể để ý xem là một câu được viết như thế nào nhưng đừng hỏi tại sao nó lại được viết như vậy. Vì ngôn ngữ tự thân nó là như thế, nếu bạn phân tích quá nhiều thì bạn đang can thiệp vào bộ não, tự nó sẽ phải biết làm như thế nào (giống như việc ra ngoài thiên nhiên tận hưởng cảnh quan trong lành, nhưng cứ hỏi: “sao lá lại màu xanh nhỉ?”, “Sao mây lại có màu trắng”

    Để dùng được ngữ pháp, bạn cũng cần phát triển cái gọi là “cảm ngữ cảnh”, nghĩa là biết khi nào thì dùng cái gì, nói ra làm sao, mà cái này thì bạn chỉ có thể phát triển thông qua tiếp xúc (nghe + đọc) những tình huống ngữ pháp trong thực tế được sử dụng như thế nào

    Rất nhiều bạn chia sẻ rằng đã học tiếng anh rất nhiều năm nhưng tới nay vẫn chưa biết gì tiếng Anh. Chương trình học tiếng Anh của Việt Nam khiến chúng ta trải qua hơn chục năm học mà vẫn không thể dùng được thứ mà mình học.

    Nếu bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi tiếng Anh hay muốn học tốt ngữ pháp tiếng Anh trong thời gian ngắn thì nên lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín để theo

    Trong thời kỳ hội nhập, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao, chính vì thế mà có rất nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng mang lại phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người học gây khó khăn trong việc lựa chọn.

    Trung tâm tiếng Anh CNN Việt Nam là một trong rất ít trung tâm mở riêng khóa học ngữ pháp tiếng Anh, xây dựng lộ trình học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả cùng môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho học viên vì vậy đây là sự lựa chọn đầu tiên cho câu hỏi học ngữ pháp tiếng Anh ở đâu tốt?

    Ngoài khóa học ngữ pháp tiếng Anh thì CNN Việt Nam còn mở các khóa học tiếng Anh khác các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu:

    • Khóa học tiếng Anh giao tiếp
    • Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc
    • Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
    • Khóa học luyện thi TOEIC
    • Khóa học luyện thi IELTS

    Thông tin liên hệ Trung tâm tiếng Anh CNN:

    • Hotline: 0904848855/0904878855
    • Văn phòng: Số 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

    Trung tâm tiếng Anh Langmaster được thành lập ngày 11/11/2011

    Langmaster cung cấp các chương trình tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng cho người học phát triển bản thân

    Đây cũng là một trong những trung tâm được khá nhiều người biết đến nhờ sự đầu tư vào PR thương hiệu qua những người nổi tiếng, tổ chức nhiều các hội thảo tiếng Anh, tư duy, kỹ năng sống hay định hướng nghề nghiệp trong các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội

    • Khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu
    • Khóa học tiếng anh cho người mất gốc
    • Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản
    • Khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc
    • Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

    Trung tâm ngoại ngữ iGIS viết tắt của cụm từ “I Grow I Success”, tiền thân mang tên Trung tâm Anh ngữ New Oceanđược và được thành lập từ năm 2007

    Trung tâm mở các khóa học về giao tiếp, ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC và IELTS,…

    Ngoài tiếng Anh trung tâm ngoại ngữ iGIS còn đào tạo tiếng Nhật, Hàn…có các cơ sở số 15/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

   • Top 8 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Được Mua Nhiều Nhất Hiện Nay
   • Trung Tâm Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất
   • Khóa Học Tiếng Pháp B Ở Đâu Hà Nội
   • Lời Khuyên Cho Những Bạn Mới Bắt Đầu Học Tiếng Pháp
   • 4 Cách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
   • Web hay
   • Links hay
   • Push
   • Chủ đề top 10
   • Chủ đề top 20
   • Chủ đề top 30
   • Chủ đề top 40
   • Chủ đề top 50
   • Chủ đề top 60
   • Chủ đề top 70
   • Chủ đề top 80
   • Chủ đề top 90
   • Chủ đề top 100
   • Bài viết top 10
   • Bài viết top 20
   • Bài viết top 30
   • Bài viết top 40
   • Bài viết top 50
   • Bài viết top 60
   • Bài viết top 70
   • Bài viết top 80
   • Bài viết top 90
   • Bài viết top 100