Top 4 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội

học tiếng anh ở đâu tốt nhất tại hà nội

trung tâm ngoại ngữ equest hà nội

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003.

học tiếng anh tại trung tâm equest có tốt không

EQuest là đơn vị đào tạo tiếng Anh có bề dày lịch sử, được nhiều người biết đến, chiếm thị phần lớn trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT tại Hà Nội. Trong đó, 98% học viên đạt điểm đầu ra kỳ vọng sau khi kết thúc khóa, đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt chuẩn quốc tế CELTA, TESOL… và hệ thống cơ sở đào tạo rộng khắp lên tới 15 chi nhánh trên toàn quốc.

học phí ở trung tâm anh ngữ equest

EQuest chuyên đào tạo luyện thi TOEFL, GRE, GMAT, SAT và IELTS với các khóa học có mức học phí khá mềm từ 5 triệu đồng cho các lớp cơ bản đến 12 triệu đồng cho một khóa IELTS/ TOEFL học trong 130 giờ, có cam kết điểm đầu ra.

địa chỉ trung tâm tiếng anh equest tại hà nội

Địa chỉ: 207 Xã Đàn, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 4 3573 8619

Website: http://equest.edu.vn/

trung tâm ngoại ngữ apollo tại hà nội

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là trung tâm ngoại ngữ uy tín với 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ có bằng đại học, chứng chỉ CELTA và TKT của ĐH Cambridge.

trung tâm anh ngữ apollo có tốt không

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, sau hơn 1 thập kỷ hoạt động Apollo đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên. Một trong những chú trọng của Apollo là đào tạo tiếng Anh ngay từ những lứa tuổi rất trẻ, tạo một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng vào các trường quốc tế hoặc đi du học.

học phí trung tâm apollo hà nội

Apollo có các khóa học Tiếng Anh từ độ tuổi 3-16 và Tiếng Anh Người lớn, Tiếng Anh Doanh Nghiệp.

địa chỉ trung tâm anh ngữ apollo tại hà nội

239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 4 3834 9988

5 Liễu Giai, Quận Ba Đình

Điện thoại: +84 4 3789 9999

Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:+84 4 7303 6669

Website: http://apollo.edu.vn/

trung tâm ngoại ngữ acet tại hà nội

Được thành lập bởi Tổ chức Giáo dục IDP (www.idp.com/vietnam) vào năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam.

trung tâm tiếng anh acet có tốt không

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4,5 giờ mỗi ngày liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần.

học phí học tiếng anh tại acet

Cũng như BC, một trung tâm đào tạo chất lượng quốc tế nên học phí của ACET cũng khá cao (khoảng 8 triệu/khóa học)

địa chỉ trung tâm tiếng anh acet tại hà nội

Địa chỉ: Số 1 – Tầng 1 – Tòa nhà Ocean Park, Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:+84 4 3574 6950

Website: http://acet.edu.vn/

trung tâm anh ngữ british council tại hà nội

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh.

học tiếng anh tại british council có tốt không

Đây là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Cùng là một đồng sở hữu của kỳ thi IELTS, BC được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. BC cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS.

Từ lâu BC luôn là địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy của học viên bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, học viên được sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập tiếng Anh.

học phí trường british council

Tuy nhiên, mức học phí cho một khóa học ở đây khá cao (khoảng hơn 9 triệu/khóa tương đương với 1h = 250.000 VND), nhưng bù lại bạn sẽ có một môi trường đào tạo chuẩn quốc tế và chất lượng hàng đầu.

địa chỉ british council hà nội

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 4 3728 1922

Website: https://www.britishcouncil.org/

học tiếng anh ở espeed

Trường Anh ngữ Quốc tế Espeed là Trường Anh ngữ đào tạo giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ và là Trường Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam cấp chứng chỉ giao tiếp Quốc tế.

học tiếng anh ở espeed tốt không

Trường Espeed cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực áp dụng kiến thức khoa học về não bộ trong quá trình dạy và học tiếng Anh. Tại đây thông qua các trải nghiệm thực tế giúp học viên không chỉ học nhanh hơn, đơn giản hơn mà có thể tạo ra phản xạ tự nhiên và dễ dàng giao tiếp được với người nước ngoài chỉ sau 6 tháng và có cam kết đầu ra.

Bên cạnh đó, ESpeed StartUp cũng đang triển khai cho giới trẻ những chương trình phi lợi nhuận huấn luyện kinh doanh thực tiễn nhằm đem đến lối sống năng động, tích cực và có khả năng tự lập tài chính dành cho những bạn muốn thay đổi bản thân và khởi nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên.

học phí trung tâm espeed

Học phí: 2,000,000- 7,000,000 tùy theo level

Địa chỉ: 50 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:+84 4 6293 6032

Website: http://espeed.vn/

trung tâm tiếng anh langmaster hà nội

Langmaster Learning System – Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất dành cho người mất gốc. Langmaster là đơn vị đi đầu trong đào tạo tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ tại Việt Nam.

học tiếng anh ở langmaster có tốt không

Với phương pháp học tiếng Anh khác biệt, Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp giảng dạy tiếng Anh TPR (Total Physical Response), chương trình lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro Linguistic Programming) và hệ thống học ngữ âm nổi tiếng thế giới Pronunciation Workshop, Langmaster giúp bạn tìm lại đam mê và động lực học, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng.

Theo học Trung tâm tiếng anh Langmaster, bạn sẽ có một nền tảng ngữ âm vững chắc, giao tiếp tự tin trôi chảy và một môi trường thực hành tương tác.

học phí học tiếng anh tại langmaster

Học phí: 4.200.000 – 8.500.000/khóa tùy theo mức độ

địa chỉ của langmaster

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 94 437 63 86

Website: http://langmaster.edu.vn/

trung tâm ngoại ngữ cleverlearn hà nội

Cleverlearn cũng là một tập đoàn giáo dục đa quốc gia (thành lập tại Mỹ). Với cơ sở vật chất, trang thiết bị nghe nhìn hiện đại và những phương pháp giáo dục hiện đại Cleverlearn tự tin cam kết chất lượng đào tạo.

học tiếng anh tại cleverlearn có tốt không

Cleverlearn là một trong 3 địa điểm chính thức ( ngoài Đại học Ngoại Thương, IPmac Academy) được ETS ủy quyền, cho phép trung tâm tổ chức kỳ thi TOEFL iBT hàng tháng. Cleverlearn cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi chứng chỉ (TOEIC, TOEFL iBT, IELTS).

học phí tại cleverlearn hà nội

Học phí 1h= 110.000- 150.000 VND

địa chỉ cleverlearn tại hà nội

Địa chỉ: 44-46 Hàng Quạt, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 4 3726 1698

Website: http://www.cleverlearnvietnam.vn/home/

trung tâm tiếng anh pascal

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là Đối tác độc quyền của Tiến sĩ A.J Hoge – Nhà sáng lập của phương pháp Effortless English, phát triển thành công hệ thống Effortless English Online duy nhất tại Việt Nam; đồng thời áp dụng phương pháp Effortless English vào giảng dạy tiếng Anh một cách chính thống.

trung tâm tiếng anh pasal có tốt không

Tại Pasal, bạn được trải nghiệm một môi trường học tập năng động cùng các giảng viên nhiệt tình với phương pháp Effortless English độc quyền sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp Tiếng Anh.

học phí tiếng anh pasal

Học phí: 1.890.000 – 9.790.000 tùy mỗi mức độ và gói thời lượng khác nhau

Địa chỉ: 206 Bạch Mai, Cầu Dền Hai Bà Trưng Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 4 3624 8686

Website: http://pasal.edu.vn/

trung tâm anh ngữ el academy

Học viện Anh ngữ EL chuyên đào tạo luyện thi IELTS . EL có phương pháp học tập hiệu quả Blended Learning, ứng dụng hệ thống công nghệ ưu việt, đội ngũ giảng viên xuất sắc 3 cấp và có hệ thống kiểm soát chất lượng. Đảm bảo khi học ở EL bạn sẽ có nền tảng vững chắc về các kĩ năng và luyện thi IELTS tốt nhất.

địa chỉ trung tâm anh ngữ el academy

Địa chỉ: Số 2, ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Hotline: 04 73035 999

Email: contact@elacademy.edu.vn

Website: http://elacademy.edu.vn/

giá khóa học tiếng anh language link

Có mặt gần 20 năm tại Hà Nội, Language Link Việt Nam là một địa chỉ đào tạo lâu đời, thành viên thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở tại London.

học toeic ở language link có tốt không

Theo học tại Language Link Việt Nam, học viên có thể lựa chọn các chương trình: tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và đào tạo giáo viên. Năm 2012, Language Link trở thành Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS) tại Việt Nam.

giá 1 khóa học tiếng anh tại language link

Học phí tại Language Link cho khóa TOEFL ở mức 122.000 đồng/giờ học tương đương 7,35 triệu đồng/khóa học 60 giờ, không cam kết đầu ra.

địa chỉ trung tâm anh ngữ language link

Địa chỉ: 62 đường Yên Phụ đôi, Phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:+84 4 3927 3399

Website: http://llv.edu.vn/vi/

trung tâm tiếng anh trẻ em tốt ở hà nội

Với thông tin chi tiết nhất về chất lượng đào tạo, khoá học cũng như mức học phí tiếng anh trẻ em ở các trung tâm, cũng như thông tin các khoá chuyên luyện thi tiếng anh đi du học của các trung tâm anh ngữ hàng đầu việt nam tại hà nội hẳn bạn sẽ biết được nên cho con mình học ở đâu với mức học phí như thế nào là hợp lý nhất.

Comments

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội?

THÔNG BÁO TUYỂN SINH Lớp tiếng hàn cơ bản, tiếng hàn nhập môn, giao tiếp căn bản cho người mới bắt đầu, tiếng hàn xuất khẩu lao động

Email: Trung tâm ngoại ngữ quốc gia chuyên đào tạo tiếng hàn từ cơ bản đến nâng cao, tiếng hàn du học và tiếng hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động hàn quốc, với đội ngũ giáo viên nhiều năm giảng dạy tại trung tâm. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức tốt nhất, những kỹ năng hoàn hảo nhất phục vụ trong công việc, học tập, giao tiếp hoặc đi xuất khẩu lao động. Chương trình học cụ thể như sau: Tiếng Hàn A1: Học phí: 1.100.000 đ Tiếng Hàn A2: Học phí: 1.300.000 đ Tiếng Hàn A3: Học phí: 1.600.000 đ Thời lượng: 2.5 tháng Giáo trình: Tiếng hàn cơ sở 1, tập viết chữ hàn. – Ôn thi KLPT(XKLĐHQ): Học phí: 2.100.000đ Giáo trình: Bộ đề KLPT.

Giảm 100k học phí cho đối tượng là học sinh,sinh viên đến đăng ký trực tiếp tại văn phòng trước ngày khai giảng. Tổ chức thi cấp chứng chỉ của bộ giáo dục và đào tạo có giá trị trên toàn quốc. Được bảo lưu trong vòng 6 tháng. được chuyển ca, chuyển lớp phù hợp với thời gian của học viên. ĐẶC BIỆT. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên. Liên hệ ngay với chúng tôi! hotline: 093.645.7001 hoặc 0164.365.9186 Lê Phương Hạnh – Phòng Đào tạo

Yahoo: phuonghanh_gdvn

Liên hệ điện thoại trước khi qua đăng ký

Công ty chúng tôi mở các lớp đào tạo dành cho cá nhân, tổ chức và nhận đào tạo theo hợp đồng các chương trình: TIN HỌC – NGOẠI NGỮ – KẾ TOÁN – HỆ DÀI HẠN – NGẮN HẠN – NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM,vv…, tổ chức thi và cấp chứng chỉ của Bộ Tài Chính, Hội liên hiệp Khoa học Công nghệ và Bộ Giáo dục Đào tạo – kèm theo chương trình giảm học phí khi đăng ký học theo hợp đồng – Tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ của Bộ Giáo Dục hanhlt@giaoducvietnam.edu.vn Công ty CP Giáo dục Việt Nam – Trung tâm Ngoại Ngữ Viet-eduAdd: Nhà A3P2 – Khu TTGV – ĐH Ngoại ngữ- ĐH Quốc Gia HN

Tag: địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001địa chỉ dạy tiếng hàn tốt nhất hà nội – trung tâm tiếng hàn 0936457001

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Hà Nội Tốt Nhất

Nên Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?

Đây chính là câu hỏi phổ biến nhất của rất nhiều bạn đang tìm một địa chỉ học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội mà vẫn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất và thật sự chất lượng nhất.

Đó chính là sự Nhiệt Huyết trong công việc giảng dạy tiếng Trung Quốc

Đó chính là Chuyên tâm trong công việc dạy tiếng Trung Quốc

Đó chính là chất lượng nội dung bài giảng mỗi buổi học ở trên lớp

Đó chính là sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhất liên tục được nâng cấp mỗi tháng

Đó chính là sự đầu tư chất Xám cho mỗi slides bài giảng ở trên lớp

Đó chính là sự hỗ trợ nhiệt tình của Thầy Vũ đối với các bạn học viên

Đó chính là sự Đảm bảo Cam kết chất lượng đầu ra cho từng bạn học viên

10 điểm nổi bật nhất chỉ có duy nhất tại Trung tâm tiếng Trung Hà Nội ChineMaster.

Bảng phân tích này sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định nên lựa chọn học tiếng Trung tại đâu tốt nhất Hà Nội.

Hạng mục

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung khác

Phát âm tiếng Trung

Chuẩn Tuyệt đối 100%

Có cả một bộ giáo trình dạy phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn liên tục được phát sóng LiveStream trên Facebook

Chỉnh sửa phát âm tiếng Trung cho học viên đến từng chi tiết cho đến khi học viên phát âm chuẩn thì thôi

Có, nhưng hời hợt, giáo viên dạy tiếng Trung chỉ đi theo đúng tiến độ dạy ở trên lớp là hết, học sinh nào phát âm sai thì mặc kệ. Tóm lại là không nhiệt tình và có một số giáo viên tiếng Trung dạy phát âm sai be bét mà vẫn được dạy tiếng Trung ở Trung tâm.

Sự nhiệt tình & Sự nhiệt huyết

Nhiệt tình & Nhiệt huyết VÔ ĐỐI luôn, Thầy Vũ liên tục hỏi thăm từng bạn học viên ở trên lớp xem đã tiếp thu bài học ổn chưa, tận tình chăm sóc mỗi bạn học viên, hướng dẫn tận tình học viên cả online và offline, nói tóm lại là Thầy Vũ là giáo viên dạy tiếng Trung nhiệt tình nhất mình từng gặp.

Giáo viên tiếng Trung không mặn mà với học viên, họ cũng chỉ là những người đi làm công ăn lương nên chỉ làm đủ số buổi dạy ở trên lớp, cuối tháng lĩnh lương, học viên học hành ra làm sao thì mặc kệ. Đây chính là điểm trừ rất nặng mình dành tặng cho các Trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội.

Đơn giản là vì họ không phải là người làm chủ, họ không có trách nhiệm gánh vác Trung tâm phát triển nên họ chỉ cần nhận lương cuối tháng là yên tâm.

LiveStrem

Phát sóng trực tiếp liên tục hàng ngày cả tuẩn 24/24/7 kể cả ngày Nghỉ Lễ và Tết Âm lịch.

Lịch phát sóng cố định vào các buổi tối Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 18h đến 20h trên cả 2 Kênh YOUTUBE và Facebook luôn.

Giải đáp thắc mắc hỗ trợ học viên rất chu đáo và tận tình.

Học tiếng Trung online

Miễn phí 100% với chất lượng bài giảng cực kỳ tuyệt vời, học online mà cứ như học offline vậy.

Thầy Vũ giảng bài trong video rất chi tiết và cặn kẽ, mình là người học chậm hiểu và rất dốt mà vẫn có thể học hiểu luôn mới sợ chứ.

Liên tục đăng các video bài giảng phát sóng trực tiếp dạy học tiêng Trung online miễn phí mỗi khi thầy Vũ lên lớp.

Cam kết đầu ra

Không hề có, không bao giờ có, mình mới đến quầy lễ tân hỏi cái là họ dằn mặt và khó chịu tỏ thái độ ngay.

Gớm, không cần biết họ có dạy được gì chất lượng chưa đã mà đã lên mặt dạy đời mình mới sợ chứ.

Bảo lưu khóa học

Vĩnh viễn trọn đời luôn, học viên liên tục được nhắc nhở đi học lại sao cho đạt đủ yêu cầu số buổi học và chất lượng đảm bảo đầu ra 100%.

Có, nhưng không nhắc nhở học viên, hoặc lờ đi cho qua, nói tóm lại là không nhiệt tình với học viên. Chế độ chăm sóc khách hàng quá kém.

Luyện Nghe Nói tiếng Trung

Liên tục, học viên nào cũng phải đứng lên nói chuyện tiếng Trung với giáo viên, đặc biệt là với Thầy Vũ, Thầy Vũ luôn luôn khuyến khích động viên học sinh chủ động nói chuyện bằng tiếng Trung ở trên lớp, buổi học nào cũng đều có luyện tập phản xạ nhanh kỹ năng Nghe nói tiếng Trung giao tiếp, quá hay luôn các bạn ạ. Mình là học viên khóa cũ mà vẫn được Thầy Vũ chăm sóc rất chu đáo và tận tình. Yêu Thầy Vũ quá đi mất!

Luyện Kỹ năng Gõ tiếng Trung Quốc

Học viên liên tục được training huấn luyện kỹ năng Gõ tiếng Trung trên đủ các thiết bị từ điện thoại di động cho đến máy tính bảng, máy tính xách tay laptop .v.v.

Bất kỳ học viên nào sau một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản của Thầy Vũ đều gõ tiếng Trung cực kỳ thành thạo luôn, có bạn còn gõ tiếng Trung nhanh và chính xác hơn cả thầy Vũ. Bây giờ mình gõ tiếng Trung còn nhanh hơn và thạo hơn cả gõ tiếng Việt các bạn ạ. Tuyệt vời quá đi mất!

Không hề có, họ làm gì có áp dụng công nghệ dạy học hiện đại như vậy đâu. Họ chỉ dạy viết chữ trên bảng thôi, học viên ở dưới chép chép chữ, viết viết chữ, tập tành như vậy thì bao giờ mới khá nổi, ứng dụng không cao, học tiếng Trung với mục đích là để giao dịch được với người Trung Quốc thông qua các ứng dụng WeChat, Email, Smartphone, máy tính, Tablet .v.v vì vậy gõ tiếng Trung là một kỹ năng cực kỳ quan trọng, ai thiếu kỹ năng này thì coi như vứt.

Cơ sở vật chất

Quá hiện đại, cảm giác cứ như được học trong một thế giới khác vậy. Thiết bị dạy học tiếng Trung đầy đủ hết, Trung tâm có cả máy tính trên lớp để học viên đỡ phải mang máy tính cá nhân, nhìn vào phòng học ChineMaster mà cứ như lạc vào phòng game vậy các bạn ạ.

Thỉnh thoảng thầy Vũ còn chiếu phim lên màn ảnh rộng để học viên được thỏa sức xem phim và luyện kỹ năng nghe hiểu tiếng Trung giao tiếp.

Tồi tàn, lụp xụp, xập xệ xuống cấp rồi mà vẫn không chịu bỏ tiền đầu tư cho đàng hoàng một chút.

Học viên là khách hàng cũng cần phải được chăm sóc tý chứ. Cơ sở vật chất tồi tàn như vậy thì làm sao cạnh tranh được.

Lưu lại Video giảng dạy tiếng Trung ở trên lớp

Có rất đầy đủ, bất kỳ buổi học tiếng Trung nào thầy Vũ cũng đều có sẵn cái máy quay đặt ở phía cuối lớp học để quay phim lại toàn bộ quá trình dạy tiếng Trung trên lớp sau đó đăng video đó lên Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí để học viên có thể download về học. Quá hay luôn!

Thầy Vũ còn LiveStream trên Fanapge Học tiếng Trung miễn phí và Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí và lưu lại tất cả các video đó trên dòng thời gian. Học viên chỉ việc ấn một nút tải xuống là xong, quá tuyệt vời quá tiện lợi!

Không có, họ không dám thì có. Bởi vì họ sợ bị lộ nghề, sợ bị các bên khác học được cách dạy tiếng Trung nên làm gì có chuyện họ quay phim livestream cả buổi học đó lên công khai cho công chúng xem.

Họ sợ bị lộ nghề, sợ bị lộ bí kíp, sợ bị mất miếng cơm manh áo, sợ bị mất cần câu cơm, sợ bị mất cần câu cá.

Để minh chứng cho những gì mình vừa phân tích ở trên, các bạn cần phải xem các video bài giảng dạy học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ ở bên dưới thì mới có căn cứ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Vũ hiện nay đang cực kỳ nổi tiếng bởi chất lượng nội dung bài giảng quá tuyệt vời, Thầy Vũ dạy tiếng Trung rất dễ hiểu, rất chi tiết và rất tường tận đến nỗi đến người học dốt và chậm hiểu như mình vẫn có thể xem cái hiểu luôn.

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội Hán ngữ 1

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội Hán ngữ 2

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội Hán ngữ 3

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội miễn phí

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội online qua Skype

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội phát âm tiếng Trung

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất hiện nay?

Nếu muốn học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất thì chỉ có cách là tự đi trải nghiệm thực tế thì mới có được sự phân tích khách quan và đánh giá chính xác nhất.

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 1

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 2

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 3

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 4

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 5

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 6

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ BOYA sơ cấp 2

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung A1

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung A2

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung B1

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung B2

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung C1

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung C2

Làm những điều tốt nhất có thể để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu học tiếng trung của các bạn học viên!

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Hà Đông Hà Nội Tốt Nhất?

Khóa học tiếng Trung tại Hà Đông, Hà Nội dành cho ai?

– Những người làm việc và hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc

– Những người có nhu cầu đi du học, đi xuất khẩu lao động

– Những người có mong muốn làm giáo viên dạy tiếng Trung

– Những người muốn làm phiên dịch tiếng Trung

Chương trình đào tạo các khóa học tiếng Trung tại Hà Đông, Hà Nội gồm:

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG TRUNG

– Giáo trình: Quyển 1 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: tập trung kỹ năng nghe nói và giao tiếp cơ bản (để cho học viên có cảm hứng học tiếng Trung)

+ Nắm vững cách phát âm và viết phiên âm

+ Soạn thảo văn bản chữ Hán bằng máy tính và điện thoại smartphone.

+ Một số hiện tượng ngữ pháp cơ bản.

– Giáo trình : Quyển 2 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

-Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: bắt đầu tập trung 4 kỹ năng

– Kỹ năng nói: Luyện phát âm và viết phiên âm (nội dung đã học ở quyển 1). Học viên có thể nói tự nhiên và phát âm chuẩn hơn.

– Kỹ năng nghe: nghe những đoạn hội thoại thực tế trong cuộc sống và những mẫu câu hội thoại thương mại đơn giản như xem hàng mẫu, đàm phán về giá cả, vận chuyển, đi tham quan đối tác ở Trung Quốc, mời đối tác sang Việt Nam đi tham quan v.v… Học viên có thể nghe hiểu và nhắc lại nội dung đã nghe.

– Kỹ năng viết: Một số hiện tượng ngữ pháp nâng cao. Học viết các dạng văn bản đơn giản : viết email, CV, v.v…

– Giáo trình : Quyển 3 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

– Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: bắt đầu tập trung 4 kỹ năng

+ Kỹ năng nói : tiếp tục chỉnh phát âm và hướng dẫn học viên các kỹ năng nói chuẩn như người bản ngữ. Học viên được học nói và lựa chọn cách dùng từ tinh tế hơn, giống bản ngữ hơn.

+ Kỹ năng nghe: nghe nhưng đoạn hội thoại đàm phán thương mại dài hơn ( không giống nghe từng câu như SC1,2) và một số kỹ năng giúp học viên nắm được nội dung của đoạn hội thoại.

+ Kỹ năng đọc: Đọc các loại văn bản thư hỏi giá sản phẩm, thư mời khách hàng đến tham gia sự kiện của công ty, thư mời khách hàng đến thăm Việt Nam, thiệp chúc mừng năm mới, các loại câu chúc. Cung cấp cho học viên kỹ năng đọc hiểu và phân tích văn bản.

+Kỹ năng viết: dựa vào các mẫu văn bản được học ở kỹ năng đọc, hướng dẫn học viên viết các dạng văn bản tương tự vậy chữa cho học viên.

-Giáo trình : Quyển 4 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

– Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: tập trung nâng cao 4 kỹ năng

+ Kỹ năng nói : tạo nhiều cảnh huống cho học viên được giao tiếp thực tế với nhau bằng tiếng Trung, giáo viên hướng dẫn, chỉnh sửa cách phát âm và cách dùng từ cho từng học viên.

+ Kỹ năng nghe : nghe những đoạn hội thoại thực tế như buổi họp của 1 công ty, buổi phỏng vấn xin việc, buổi đàm phán ký kết hợp đồng giữa 2 đối tác v.v…

+ Kỹ năng viết : Viết những bài viết giới thiệu về công tư, poster, bài phát biểu hội nghị khách hàng v.v….

-Giáo trình : Quyển 5 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

– Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: tập trung nâng cao 4 kỹ năng

+ Kỹ năng nói : bắt đầu luyện cho học viên kỹ năng trình bày trong hội thảo, trả lời phỏng vấn xin việc, giới thiệu phong cảnh của Việt Nam v.v…

+ Kỹ năng đọc : Đọc các dạng văn bản thương mại ( hợp đồng, đơn đặt hàng, vận đơn v.v ) …, văn bản viết tay ( chữ thảo) v.v…

+ Kỹ năng viết : thiết kế catoge giới thiệu sản phẩm của công ty, câu trúc các loại văn bản hành chính của Trung Quốc.

-Giáo trình : Quyển 6 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

– Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: tập trung nâng cao 4 kỹ năng

+ Kỹ năng nói : nâng cao kỹ năng trình bày trong hội thảo, thuyết trình giới thiệu sản phẩm của công ty v.v… , kỹ năng dịch trong hội thảo và dịch trong các buổi đàm phán (trong phòng họp, trên bàn tiệc v.v…)

+ Kỹ năng nghe : thực hành nghe các buổi thuyết trình giới thiệu sản phẩm, hội nghị khách hàng, đàm phán thương mại v.v…

+ Kỹ năng đọc : Đọc các văn bản hành chính của Trung Quốc

+ Kỹ năng viết : Soạn thảo hợp đồng, dịch các văn bản hành chính Việt – Trung, Trung – Việt.

Đội ngũ giảng viên của mỗi khóa học tiếng Trung tại Hà Đông, Hà Nội

Tùy theo chương trình học viên đăng ký học, mà KOKONO sẽ bố trí giáo viên phù hợp với trình độ, nhằm mang lại khí thế và hiệu quả khi học. Giáo viên dạy tiếng Trung tại KOKONO thường là :

-Thân thiện, nhiệt tình, có trách nhiệm cao, kiên nhẫn, và yêu thích công việc giảng dạy

– Khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt kết hợp với sự hiểu biết đầy đủ về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc

– Giảng viên ở KOKONO hiểu rõ bản chất của tiếng Trung, đặc thù văn phong của người dân bản địa do đó đem đến những giá trị tri thức thiết thực, gần gũi, sinh động cho học viên của mình

Mô hình lớp học của mỗi khóa học tiếng Trung tại Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ của lớp học tiếng Trung KOKONO tọa lạc tại khu vực thuận tiện giao thông, đường Ngô Thì Nhậm-Quang Trung-Hà Đông-Hà Nội thuận tiện cho các bạn tại khu vực Hà Đông và các khu vực lân cận dễ dàng đi học.

Mỗi lớp học chỉ từ 5-7 học viên. M ô hình lớp học chuẩn, tạo điều kiện cho học viên và giảng viên có sự tương tác tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy của các khóa học tiếng Trung tại Hà Đông, Hà Nội

KOKONO áp dụng những phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực kết hợp với phương pháp dạy học truyền thống đẻ tạo ra hiệu quả cao nhất cho người học tiếng Trung, đảm bảo học đi đôi với hành, đem lại sự hứng khởi trong suốt quá trình học cho các bạn học viên. Giờ đây, các bạn có thể tạm biệt cách học đọc – chép truyền thống không mang lại hiệu quả cao và tiếp cận với cách thức truyền đạt tri thức mới của KOKONO.

Lịch học tại Khóa học tiếng Trung tại Hà Đông, Hà Nội

dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên vào Trung tâm dạy tiếng Trung của Khóa học tiếng Trung cấp tốc Uy tín Chất lượng nhất tại Kokono Hà Đông, Hà Nội thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Với số lượng mỗi lớp không quá 7 học viên. Bạn có thể đăng ký học theo khóa học hoặc kèm riêng với giáo viên. Kokono hiện nay có các

Thời gian học chia làm 3 ca linh hoạt:

Bảng giá học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Long Biên, Hà Nội

Bảng giá học phí tiếng Trung tại KOKONO

BÃO SALE ÁP DỤNG TOÀN HỆ THỐNG

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 500.000đ, học phí thực đóng là 2.500.000đ mỗi người

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 200.000đ, học phí thực đóng là 3.600.000đ mỗi người

– Được (*) Các ưu đãi đi kèm Khóa học tiếng Trung thực tế tại Hà Nội – Hỗ trợ tối đa thời gian thực hành tiếng Trunghọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung

Mỗi sáng các bạn có 2 lựa chọn : tiếp tục ngủ và mơ về ước mơ của mình hoặc thức dậy và theo đuổi ước mơ

Đăng ký ngay nhận ưu đãi qua hotline : 0989.129.886 – 0913.828.222

KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA!