Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Ở Apollo Hay Language Link Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Về Trung Tâm Tiếng Anh Language Link

Sử dụng Tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống là sự cấp thiết đối với nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên, “mặt bằng ” trình độ tiếng Anh ở các trường đại học không cao. Kĩ năng ngoại ngữ tốt luôn nằm trong mối quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên và việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đặt ra một thách thức không nhỏ cho những sinh viên mới ra trường.

1. Địa điểm

– “Thiên đường” học tập tiếng Anh là đây. Cơ sở học tập quá lí tưởng với mọi học viên

Language Link tại Việt Nam được đầu tư tốt về cơ sở vật chất (Nguồn: Language Link)

Language Link Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Language Link Quốc tế, trụ sở tại London, trực thuộc English UK – Hiệp hội các tổ chức đào tạo tiếng Anh uy tín toàn cầu. Language Link Việt Nam hiện có liên kết với 60 trường trong hệ thống tại Anh, Nga, Trung Quốc.

Hiện nay, trung tâm đã mở rộng 5 địa điểm trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: 62 Yên Phú

Cơ sở 2: 80A Láng Hạ

Cơ sở 3: 24 Đại Cồ Việt

Cơ sở 4: 63 Trần Quốc Hoàn

Tại Hồ Chí Minh

Khóa học Tiếng Anh hè tại Language Link luôn thu hút đông đảo học viên tham gia (Nguồn: Language Link)

Language Link đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, đặc biệt còn là nơi luyện thi Tiếng anh học thuật chuyên nghiệp.

– Tiếng Anh mẫu giáo

– Tiếng Anh cho học sinh tiểu học

– Tiếng Anh chuyên cho học sinh THCS

– Tiếng Anh học thuật

– Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp

– Tiếng Anh Hè

Thời lượng khóa học: 36h – 72h

Học phí: khoảng 180$-500$/khóa 36h

3. Cơ sở vật chất

>> Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCMCơ sở vật chất của Language Link tiện nghi thỏa mái với mọi đối tượng sinh viên học (Nguồn: Language Link)

Một trong những điểm nổi trội của trường mới là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn phương tây giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Các phòng học được thiết kế theo đúng chức năng, phù hợp từng chương trình giảng dạy và đảm bảo sạch sẽ, an toàn.

Đặc biệt phòng học dành cho trẻ em được bài trí bắt mắt và trang bị các đồ chơi, dụng cụ giúp các em thoải mái và hứng thú với môn ngoại ngữ này. Bên cạnh đó trung tâm còn trang bị thư viện hiện đại tiện cho việc tra cứu tài liệu và nghiên cứu môn học của học viên.

4. Đội ngũ giảng viên

Thầy giỏi tạo ra trò giỏi. Thần đồng Đỗ Nhật Nam cũng học tiếng Anh ở Language Link đấy

Language Link Việt Nam tự hào có đội ngũ hơn 100 giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Các giáo viên đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, nhiều người có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Ngôn ngữ tiếng Anh, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

5. Trung tâm khảo thí uy tín

Language Link trở thành trung tâm khảo thí chính thức Toefl và Toeic của Việt Nam (Nguồn: Language Link)

Tháng 8/2012, Language Link Việt Nam đã ký kết hợp tác với IIG Việt Nam – đại diện của Viện Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), trở thành Trung tâm Khảo thí chính thức TOEFL và TOEIC.

Với việc ký kết này, Language Link là đại diện của IIG Việt Nam tại miền Bắc để thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi toàn diện các bài thi TOEFL bao gồm TOEFL iBT,TOEFL ITP; TOEFL Junior; TOEFL Primary và các bài thi TOEIC.

6. Học viên nói gì về Language Link?

“Học ở Language link quá ngon .Mình đã theo được 3 năm rồi và hiện giờ bạn bè mình đều học ở đây” (Nguồn: Học viên Language link)

“Về giáo viên thì mình hoàn toàn hài lòng. Các thầy cô nước ngoài đều trẻ trung, vui tính cực kì khiến các con rất thích học. Giáo trình mình thấy ok, hầu hết là đề cao sự chủ động nên mình cũng nhắc con mình về nhà mở ra ôn bài thành thói quen. Chứ kể ra 1 tuần 1 buổi hơi ít. Thích nhất tinh thần ở LL là sự chủ động, hướng học sinh tự tin khám phá ngôn ngữ. Mình review 5* cho cơ sở Láng Hạ.” – Lan Anh

“Như con gái mình thì học và nói tiếng Anh là sở thích. Không phải nịnh hay PR gì nhưng mình cực kì hài lòng với chương trình học ở LL, con gái đã học từ starter 1 lúc hết lớp 1, bây giờ vào lớp 6 con đang học Pre inter 2, hôm nọ vừa họp phụ huynh, mẹ nhìn kết quả học tập của con mà chả biết nói gì với thầy cô giáo vì over satisfied, as always rồi còn biết nói gì nữa.” – Thu Lam Le

“Học ở Language Link quá ngon. Mình đã theo được 3 năm rùi và hiện giờ bạn bè mình đều học ở đây.” – Phong Viet Dinh

Để thông thạo 4 kĩ năng tiếng Anh, ắt hẳn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt với những bạn mất căn bản. Nhưng nếu có mục đích rõ ràng, cùng với sự quyết tâm và phương pháp học đúng, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội

An Quyên tổng hợp

Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Tiếng Anh Language Link

Language Link Việt Nam được thành lập vào năm 1996, và là thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế. Đây cũng là một trong các trung tâm, mang đến khóa học tiếng Anh bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm đã phát triển lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại nước ta trong 23 năm qua, với nhiều chương trình đào tạo, phù hợp với những học viên khác nhau. Language Link cũng cung cấp những khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp, để giúp học viên tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, thực hành tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn quốc tế, và rèn luyện kỹ năng để vượt qua được những kỳ thi Anh ngữ quốc tế, và quốc gia.

Tiếng Anh Chuyên Tiểu Học

Học viên sẽ được phát triển khả năng giao tiếp chuẩn quốc tế, rèn luyện kỹ năng làm bài thi, và ngữ pháp chuyên sâu, cùng khả năng cảm thụ văn học, một cách toàn diện, thông qua chương trình học tích hợp độc quyền, được những giáo viên nước ngoài và Việt Nam giảng dạy. Các giáo viên nước ngoài sẽ luyện kỹ năng nghe, nói, và viết cho học viên, và những giáo viên Việt Nam sẽ giảng dạy ngữ pháp, luyện kỹ năng đọc, và viết cho học viên. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng đều có trình độ có chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm.

Khóa học gồm 2 học phần, được phụ trách bởi giáo viên Việt Nam nước ngoài, bám sát với nhu cầu của học viên như: học tập, thi cử quốc tế và trong nước, và giao tiếp. Phương pháp giảng dạy được kết hợp giữa việc giảng dạy kỹ năng học tập, cùng kỹ năng ngôn ngữ một cách nhuần nhuyễn, để giúp học viên tự tin khi thi chuyên cấp 3, hoặc học tập tại nước ngoài, và mang lại cho học viên kết quả học tập cao nhất.

Tiếng Anh Dự bị Đại học Quốc tế

Đây là chương trình tiếng Anh chuyên tích hợp, dành cho những sinh viên, và học sinh THPT. Đây cũng là điểm cốt lõi, để tạo ra hiệu quả khác biệt cho những khóa học tại trung tâm. Tận dụng kinh nghiệm của giáo viên Việt Nam đối với kỹ năng thi cử, ngữ pháp, viết, cùng điểm mạnh của giáo viên nước ngoài đối với những kỹ năng nghe, nói, đọc, chương trình này sẽ giúp học viên có được vốn tiếng Anh cần thiết khi học tập tại các trường THPT và đại học, và chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, và IELTS.

Học phí: từ 9.888.000 – 15.325.000 VNĐ (học phí này được cập nhật đến 12/2017).

Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp

Đây là chương trình tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho những sinh viên năm cuối, và người đang đi làm. Chương trình học này được xây dựng dành riêng cho học viên Việt Nam, dựa theo sự am hiểu về các điểm mạnh, và điểm yếu khi học ngoại ngữ của người Việt. Ngoài ra, chương trình học này được biên soạn theo tiêu chuẩn Khung trình độ chung Châu Âu (CEFR), và hệ thống chứng chỉ quốc tế (TOEFL và IELTS). Khóa học này gồm 5 trình độ, bao gồm: Cơ bản, sơ cấp, tiền trung cấp, trung cấp, và nâng cao.

Học phí: 5.620.000 VNĐ (học phí này được cập nhật đến 12/2017).

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ JOLO

“Bí Kíp” Viết Về Bộ Phim Harry Potter Bằng Tiếng Anh “Nhanh Như Chớp”! Language Link Academic

1. Lập cấu trúc dàn ý cho bài viết về bộ phim Harry Potter bằng tiếng Anh

Trước khi viết về bộ phim Harry Potter bằng tiếng Anh, bạn nên lập cấu trúc dàn ý. Việc hệ thống những nội dung cần thể hiện trong bài giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bài viết. Trên cơ sở đó, bài viết sẽ logic và hợp lý hơn.

Cần lưu ý:

Kể về những điều huyền bí ở trường Hogwarts và thế giới phù thủy.

– Đây là một bộ phim vô cùng thú vị là một trong những bộ phim tôi thích nhất.

Lưu ý:

Bộ phim là loạt phim điện ảnh hợp tác giữa Anh và Mỹ

Loạt phim giả tưởng được sản xuất bởi hãng Warner Bros.

Cả bộ phim gồm dựa trên bộ truyện tiểu thuyết Harry Potter của nữ nhà văn người Anh J. K. Rowling .

Bộ phim mở đầu với phần 1: Harry Potter và Hòn đá Phù thủy vào năm 2001 và kết thúc là Harry Potter và Bảo bối Tử thần (Phần 2) được công chiếu vào năm 2011.

– Nhân vật chính: Harry Potter, Lord Voldemort

– Nội dung chính: Cuộc chiến giữa phù thủy tốt và xấu.

Sau khi bố mẹ mất, cậu bé Harry mồ côi sống và bị ngược đãi tại nhà dì dượng của mình, gia đình Dursley.

Vào sinh nhật năm 11 tuổi, một người lai khổng lồ tên là Rubeus Hagrid đã đến tìm cậu bé để đưa cậu về trường pháp thuật Hogwarts. Từ đây, Harry mới biết được mình là phù thủy và một phần câu chuyện về cha mẹ mình cũng như những người đã bị Chúa tể hắc ám Voldemort giết hại.

Cùng với trí thông minh và lòng dũng cảm, Harry và những người bạn của mình đã cùng nhau khám phá những điều bí mật nguy hiểm về thế giới của phép thuật.

Toàn bộ phim là cuộc đấu tranh giữa thiện và ác. Sau biết bao nhiêu sự hãm hại của phù thủy độc ác Voldemort, Harry Potter cũng dũng cảm chống lại quyền lực ngày càng lớn mạnh của hắn và kết quả là Voldemort bị tiêu diệt.

Lưu ý:

– Để nói về tình tiết bộ phim, bạn nên sử dụng một số mẫu câu như:

The film was set in + thời gian/nơi chốn ➔ Bộ phim được quay khi nào/ở đâu

The main characters are … and they’re played by… ➔ Nhân vật chính là… người đóng vai là…

The film was shot on location in + nơi chốn ➔ Bộ phim lấy bối cảnh ở…

– Một số cụm từ cũng nên có trong bài:

– Sử dụng các liên từ là một phương pháp nối câu hiệu quả: therefore, so, however, in addition,…

– Harry Potter là một bộ phim viễn tưởng vô cùng hấp dẫn. Đây là bộ phim nổi tiếng toàn thế giới gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.

Lưu ý: Câu kết nên bắt đầu bằng một liên từ. Các liên từ nên sử dụng: I n conclusion, to conclude, in general,…

2. Viết bài viết về bộ phim Harry Potter bằng tiếng Anh hoàn chỉnh

Sau khi dàn ý chi tiết đã được lập ra, bạn hãy tiếp tục hoàn thiện bài viết về bộ phim Harry Potter bằng tiếng Anh như ví dụ sau:

Among all films I have ever seen, Harry Potter is one of my favorite ones. Harry Potter is a popular movie on the subject of magic. It tells about the mysterious things in Hogwarts and wizarding world.

Harry Potter is a series of film that is a cooperation between the UK and the US. This excellent fantasy film is produced by Warner Bros. It consists of 8 parts based on the series of Harry Potter novels written by British writer – J. K. Rowling. Part 1 of the film, Harry Potter and the Sorcerer’s stone, was released in 2001 and the last part, Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 2, was released in 2011.

The characters of the film revolve around two main characters, Harry Potter and the wicked witch – Lord Voldemort. The main content of Harry Potter is a war between good and bad witches. Opening the series is the episode of Harry living with his aunt family, the Dursleys after his parents died. Unfortunately, Harry is abused by them. On his eleventh birthday, a giant hybrid – Rubeus Hagrid finds Harry and takes him to Hogwarts School of Magic. Here at the school, Harry knows that he is a witch and a part of the story about his parents, who were killed by Voldemort. With intelligence and courage, Harry and his friends get together to explore the dangerous secrets of the world of magic.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc & nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học, tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

Chương Trình Học Ielts Ở Apollo Có Tốt Không?

Với kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, Trung tâm Anh ngữ Apollo vô cùng tự tin khi giới thiệu với các học viên chương trình luyện thi IELTS của trung tâm. Giáo trình giảng dạy của Apollo liên tục được cập nhật và bổ sung để phù hợp với cấu trúc đề thi IELTS, bám sát nhất với tiêu chí chấm thi theo thang điểm IELTS.

Mục tiêu chương trình luyện thi IELTS tại Apollo

Mục tiêu mà trung tâm mong muốn sau khóa học là giúp các bạn tự tin trước kì thi IELTS

Trung tâm Anh ngữ Apollo với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại.* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Giúp học viên nắm vững và thành thạo 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong IELTS cũng như giao tiếp.

Giúp các bạn chuẩn bị nền tảng cho các cấp học cao hơn, hỗ trợ học tập bằng tìm việc tìm tài liệu bằng tiếng anh

Giúp học viên trang bị kiến thức vững vàng cho kì thi IELTS.

Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh cũng như làm việc trong môi trường quốc tế.

Nội dung khóa học IELTS tại Apollo

Thầy cô sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy tập trung tối đa giúp học viên chủ động học tập, đạt hiệu quả tốt. Bên cạnh đó, các giảng viên còn tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, tăng sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Suốt khóa học các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về từ vựng chung và chuyên ngành; cách phát âm; nâng cao kỹ năng viết; kỹ năng và mẹo làm bài thi IELTS,…

Học phí khóa học IELTS tại Apollo

Học phí IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Apollo được tính theo thời gian của từng khóa học. Cụ thể:

– Khóa học 36 giờ: 8.280.000 đồng – Khóa học 72 giờ: 15.120.000 đồng – Khóa học 108 giờ: 21.600.000 đồng

Thúy Duy tổng hợp