Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Người Mất Gốc Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Như Thế Nào

Hiểu về tiếng Anh:

cũng giống như phần TỔNG QUAN khi bạn học các môn học khác. Bạn cần phải hiểu tiếng Anh là gì? cấu trúc của một câu tiếng Anh? có mấy loại từ trong tiếng Anh? vì sao lại có thì trong tiếng Anh? những thì nào hay dùng? phiên âm trong tiếng Anh là gì? tiếng Anh khác tiếng Việt như thế nào?…những câu hỏi đáng lẽ ra phải được trả lời ngay từ lúc bắt đầu thì chúng ta lại không để tâm và cứ thế lao vào học, vì thế mà mất phương hướng và không biết bắt đầu từ đâu.

Khi bạn có kiến thức tổng quan về tiếng Anh thì bạn sẽ biết cái gì quan trọng cần phải học, cái gì không nên lãng phí thời gian và bạn sẽ BIẾT NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU.

Ví dụ:

Nếu bạn biết có 5 thì cơ bản hay sử dụng trong tiếng Anh giao tiếp (quá khứ đơn, hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành và tương lai đơn) thì bạn sẽ không phải mất công học thuộc công thức 12 thì.

Nếu bạn biết idioms trong tiếng Anh cũng giống như ca dao, tục ngữ trong tiếng Việt chỉ là cách nói hay hơn, văn hoa hơn so với cách diễn đạt bình thường thì bạn sẽ không chọn học idioms ngay từ lúc mới bắt đầu.

Củng cố nền tảng ngữ pháp cơ bản:

“Mình ghét nhớ công thức lắm, mình chỉ muốn học để giao tiếp thôi, không thi cử gì cả nên chắc không phải học ngữ pháp đâu nhỉ?”. Mình đã nghe câu hỏi này rất nhiều và mình luôn trả lời là học để làm gì thì cũng phải nắm được ngữ pháp cơ bản. Muốn truyền tải đúng thông điệp, nói để người nghe hiểu thì phải có ngữ pháp cơ bản. Ngữ pháp cơ bản gồm những gì: là các thì quan trọng mà mình đã liệt kê ở trên, là các loại từ và cách sử dụng của chúng trong câu, là các loại câu quan trọng hay sử dụng trong giao tiếp (câu khẳng định, phủ định, câu hỏi), là các cấu trúc hay gặp,…Thực ra ngữ pháp không khô khan như các bạn nghĩ, và biết cách học thì bạn sẽ nhớ ngữ pháp một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, không phải học thuộc công thức kiểu S + V + O.

Đừng lãng phí thời gian ở “Các cách nói khác nhau”:

Khi bạn mới bắt đầu, bạn chỉ cần biết nói 1-2 cách là đủ rồi, dành thời gian để học cái khác cần thiết hơn. “Các cách nói khác nhau” chỉ phù hợp với những bạn đã nói đúng tiếng Anh, muốn học nói hay hơn. Còn bạn mới bắt đầu thì chỉ nên học nói 1 cách và nói đúng cái đã. Thế nên mấy cái topic kiểu “các cách chào khác nhau trong tiếng Anh” thì đừng học hết bảy bảy bốn chín cách người ta viết ra, bạn chỉ cần chọn đôi ba cách mà bạn thấy dễ phát âm, dễ thuộc và dễ sử dụng trong mọi hoàn cảnh (lịch sự hay suồng sã đều được) như hello, hi, good morning/afternoon/evening là được.

Ghi chép ít, thực hành nhiều:

Mình thấy nhiều bạn đi học trung tâm cứ cắm đầu cắm cổ ghi ghi chép chép rất tỉ mỉ nhưng hỏi đến cái gì thì vẫn cứ như mới nghe lần đầu 😃 Bạn phải nói nhiều, dùng nhiều thì mới nhớ và nhớ một cách tự nhiên chứ không phải kiểu ghi nhớ rồi vấp phải hòn đá là quên luôn. Đã là giao tiếp thì phải dùng lời nói, bạn phải NÓI. Lớp học của mình luôn áp dụng phương pháp 20/80. 20% học kiến thức, 80% thực hành để nhớ kiến thức ấy.

Học cùng người giỏi hơn mình:

Một số bạn lập nhóm, tìm người cùng trình độ để thực hành speaking hoặc tham gia các câu lạc bộ để có “cơ hội nói tiếng Anh”. Bản thân mình thấy mấy cách này lãng phí thời gian mà không mấy hiệu quả vì mấy bạn giỏi thì chả ai rảnh rỗi tham gia nhóm với CLB. Bạn muốn tiến bộ thì phải học cùng người giỏi hơn mình thì người ta mới biết bạn sai ở đâu và sửa lỗi cho bạn. Còn cứ nói cho được nói, không biết sai hay đúng, không biết hay dở, thì mãi vẫn dậm chân tại chỗ. Thậm chí nói nhiều nhưng sai sẽ vô tình tạo thói quen nói sai, về sau sẽ rất khó sửa.

There ain’t no such thing as a free lunch (Không có bữa trưa miễn phí):

Làm cái gì cũng phải ĐẦU TƯ. Muốn học tốt tiếng Anh thì phải đầu tư THỜI GIAN, TÂM SỨC VÀ TIỀN BẠC (nếu có). Quan trọng nhất là thời gian và tâm sức, bạn có chi cả đống tiền thuê giáo viên giỏi, giảng viên nước ngoài, hay đi trung tâm uy tín mà bạn không dành thời gian và tâm sức cho việc học thì cái đích giỏi tiếng Anh vẫn cứ rất xa vời. Với những bạn mới bắt đầu mình khuyên nên học với giáo viên tiếng Việt bởi họ sẽ hiểu khó khăn của bạn và giải thích cho bạn bằng tiếng Việt dễ hiểu hơn. Nếu bạn có kinh phí để đầu tư cho việc học thì tốt, nếu không thì có thể tự học bằng cách xác định các vấn đề cần học (như mình đã nói ở trên) rồi google tìm tài liệu học

Người Mất Gốc Học Tiếng Anh Cơ Bản Như Thế Nào?

Người mất gốc học tiếng anh cơ bản như thế nào?

Người mất gốc học tiếng anh cơ bản như thế nào?

Tiếng Anh hiện nay được coi là thứ ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Ngày nay, ở Việt Nam trẻ em 4,5 tuổi ở những thành phố hiện đại đã được cho đi học tiếng anh cơ bản. Vì thế, những người không biết tiếng anh cơ bản có thể sẽ bị tụt hậu và mất đi lợi thế của mình. Đây là lý do nhiều người mất gốc tiếng anh vẫn kiên nhẫn đi học tiếng Anh cơ bản. Bài viết sau sẽ chia sẻ và hướng dẫn người mất gốc học lại tiếng anh cơ bản từ những bài đầu tiên và những kiến thức nền tảng nhất. Những sinh viên hay các bạn trẻ muốn theo đuổi lại từ đầu thứ ngôn ngữ lợi thế này cũng có thể học theo. Hi vọng, trong tương lai, những con người hiện đại sẽ không để bản thân bị tụt hậu so với thời đại. Ngoại ngữ là chài khóa của thành công mà xét về ngoại ngữ thì từ trước đến nay, tiếng Anh là ngôn ngữ gần như “bắt buộc” trong thời nay.

Về học tiếng anh cơ bản, không thể bỏ quên những nội dung sau đây:

Tiếng anh giao tiếp: Cách phát âm chính xác bảng chữ cái (cực kỳ quan trọng), những cấu trúc cơ bản trong giao tiếp.

12 thì trong tiếng Anh, trong đó các thì cơ bản phải nhớ rõ và cực kỳ chi tiết.

– Học từ loại: Danh từ, tính từ, động từ…

– Cấu trúc câu: Các loại câu điều kiện, câu bị động, câu so sánh, mệnh đề quan hệ với who và which.

Kỹ năng nghe: Bạn có thể nghe tiếng anh bất cứ lúc nào: khi làm việc nhà, khi ngồi thư giãn, thậm chí ngay cả lúc xem phim, ca nhạc và chuẩn bị đi ngủ. Có rất nhiều cuộc hội thoại hoặc những mẩu truyện ngắn với tốc độ đọc chậm và dùng những từ ngữ cơ bản, thông dụng.

Nền tảng tiếng Anh cơ bản giống như nền móng và những viên gạch đầu tiên khi xây nhà. Nếu không có kiến thức nền tảng, sau này học cao lên, người học sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Những kiến thức hổng sẽ khiến người học không thể tiếp thu kiến thức mới một cách trọn vẹn.

Vì thế, những sinh viên tại khoa tiếng Anh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam ngay từ năm nhất đã phải đảm bảo được kiến thức tiếng anh cơ bản một cách vững vàng và chắc chắn, tuyệt đối không bỏ qua bất cứ kiến thức nào trong lộ trình học tiếng anh cơ bản.

Học tiếng Anh cơ bản cần học chắc kiến thức nền tảng

Thời đại công nghệ phát triển không chỉ giúp bạn giải trí, nó còn là trợ thủ đắc lực để các bạn kết nối cùng nhau học tập. Hãy join những nhóm, hội ôn thi tiếng anh, học tiếng anh cơ bản, làm quen và theo dõi những chia sẻ kinh nghiệm, thắc mắc học tiếng anh. Rất có thể, qua quá trình tương tác trên mạng xã hội, bạn sẽ tìm được người bạn đồng hành cùng học tập với mình.

Việc có một người bạn đồng hành cũng học tập tạo hứng thú cho bạn hơn nhiều. Các bạn có thể giúp đỡ nhau học tập, mỗi khi bạn định nản chí thấy bạn kia cố gắng học, bạn cũng sẽ cố gắng hơn nhiều.

Một thói quen mà các bạn học tiếng Anh cơ bản hay áp dụng là hai bạn hẹn với nhau mỗi ngày sẽ dành 1 tiếng để học nhóm trực tiếp với nhau hoặc gọi video, Facetime với nhau để trò chuyện, thực hành với nhau. Một bạn hỏi, một bạn trả lời, sau đó bạn nghe chú ý phát hiện lỗi sai trong phát âm, ngữ pháp để note lại và chỉnh sửa cho bạn mình.

Rất nhiều đôi bạn đã thành công với phương pháp này. Phương pháp này cũng khiến đôi bạn tự giác học tập hơn khi có giao kèo “Nếu hôm nay không học, không hiệu quả thì sẽ bị phạt như thế nào?”.

Tìm một người bạn đồng hành cùng học tiếng anh cơ bản

Ngoài những phương pháp học trên sách vở, có rất nhiều phương pháp học tiếng anh cơ bản tiến bộ, sáng tạo được áp dụng trong thời đại ngày nay.

Đó có thể là đi du lịch cùng Tây, dẫn tour du lịch trong thành phố cho người nước ngoài, thuyết trình và giao tiếp, giới thiệu về thành phố cho Tây bằng tiếng Anh.

Những ứng dụng , game học tiếng Anh cơ bản, học tiếng anh Online trên điện thoại, máy tính cũng là những phương pháp không tồi.

Và vô số những phương pháp hữu dụng khác mà người học tiếng anh cơ bản có thể áp dụng.

Học tiếng anh cơ bản bằng những phương pháp hiện đại

Duy trì việc học một cách kiên trì và đều đặn đôi khi còn quan trọng hơn việc học số lượng nhiều hay ít mỗi ngày. Chỉ cần mỗi ngày bạn học 10-15 từ mới nhưng việc học này được diễn ra liên tục, không ngắt quãng thì nó sẽ hiệu quả hơn bạn học 10 từ mới một ngày nhưng hôm học hôm không.

Thói quen nếu được nuôi dưỡng ngay từ những ngày đầu thì về sau, việc học của bạn như một điều nghiễm nhiên, thậm chí ngày nào không học bạn sẽ thấy trống vắng, thấy thiếu và chưa trọn vẹn một ngày.

Hãy vượt qua thời gian khó khăn ban đầu, dần biến việc học tiếng anh cơ bản thành thói quen của bản thân.

Biến việc học thành thói quen chứ không còn là nhiệm vụ bắt ép phải làm.

Chỉ khoảng sau ba tháng kiên trì thực hiện những chế độ nghiêm ngặt của việc học tiếng anh cơ bản, từ tháng thứ tư trở đi, bạn sẽ bắt đầu có đam mê và coi việc trau dồi tiếng anh mỗi ngày là một thói quen không thể thiếu.

Cần nghiêm khắc với bản thân khi học tiếng anh cơ bản

Nếu thấy việc học tiếng anh cơ bản đang bị đình trệ, không có hiệu quả, bạn quá mệt mỏi và không thoải mái, hãy dừng lại. Nhưng dừng lại không có nghĩa là bỏ cuộc. Hãy tìm một phương pháp khác mà bạn nghĩ rằng nó vui vẻ và thú vị hơn.

Chú ý đến phương pháp học hiệu quả nhiều hơn là quan tâm đến hôm nay mình học được những gì. Ít mà nhớ lâu, nhớ sâu hiệu quả hơn là cốc học nhiều rồi quên hết.

Học tiếng anh cơ bản cần chú trọng đến phương pháp

Quy tắc “học bằng TAI không học bằng MẮT” này, tuy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho việc học ngôn ngữ. Đây chính là cách mà một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ. Quy tắc này ám chỉ bạn cần phải nghe thật nhiều. Hãy nghe tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh.

Học tiếng anh cơ bản cần học bằng tai không học bằng mắt

Tại Khoa tiếng Anh trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, sinh viên đều được khuyến khích học bằng phương pháp này và thấy được hiệu quả từ rất nhiều sinh viên. Được sự hướng dẫn tận tình từ các thầy cô giáo để áp dụng phương pháp một cách hiệu quả, các bạn sinh viên, kể cả những bạn học yếu nhanh chóng tiến bộ. Hướng tới những phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả, tạo hứng thú cho sinh viên là mục tiêu của nhà trường.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN CỦA CÁC KHOA NGOẠI NGỮ VÀ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG 40% DÀNH CHO NHỮNG SINH VIÊN CÓ ĐIỂM TRUNG BÌNH THPT ĐẠT TIÊU CHUẨN

Vấn đề của hầu hết các lớp học ngôn ngữ thường đi quá nhanh đến nỗi học sinh không thể nắm vững được tài liệu trước khi chuyển sang bài mới. Nghĩa là khi học tiếng anh, với mỗi từ vựng, mỗi cấu trúc ngữ pháp, hãy học thật kỹ, thật sâu. Để trở thành một người nói tiếng Anh giao tiếp thành thạo, bạn cần dành thời gian, sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Đây chính là nguyên tắc thứ 2.

Học tiếng anh cơ bản cần học sâu nhớ lâu

Không chỉ có bộ não mà bạn sẽ dùng tất cả các giác quan nhìn, chạm, vị giác, nghe… dùng cả cơ thể chân tay, vai và cả cảm xúc vào việc học. Đây là phương pháp học tập ngôn ngữ mới với hiệu quả tiếp thu cao cũng như mang lại nhiều niềm vui cho người học.

Học tiếng anh cơ bản cần học bằng cả cơ thể

Cách học cũ làm bạn không thể nhớ được từ vựng, nhớ được nhưng lại không sử dụng được. Phương pháp học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ sẽ xóa bỏ những điều đó. Bạn sẽ có thể nhớ từ lâu hơn, sử dụng được chúng trong đúng văn cảnh và học được cả ngữ pháp, phát âm.

Học tiếng anh cơ bản cần học theo cụm từ

6.5 HỎI ĐÁP VỚI MINI STORY

Học thông qua những câu chuyện nhỏ, qua những đoạn hội thoại ngắn sẽ giúp các bạn dễ học, dễ nhớ. Hãy học cách phản ứng nhanh với những câu hỏi tiếng Anh bằng những cách đặt ra những câu hỏi và trả lời câu hỏi. Tốt hơn hết bạn nên có một người bạn hoặc tham gia những lớp hoc để thực hành phương pháp này tốt hơn.

Học theo mini game sẽ giúp bạn học tiếng anh cơ bản nhanh hơn

Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm. Nhưng khi bạn nghe ai đó nói tiếng Anh, nó không giống như tiếng Anh bạn đã học. Bạn cảm thấy khó hiểu và khi bạn nói, người khác cũng không thể hiểu được. Điều này nghĩa là bạn phải thực hành thực, nói tiếng Anh thực. Thực hành nhiều và tích cực chính là bí quyết.

Thực hành nhiều là bí quyết học tiếng anh cơ bản

Đây thực sự là điều rất quan trọng khi học tiếng Anh. Ngữ âm chuẩn giúp bạn nhàn nhã về sau. Bạn sẽ cảm thấy nghe và nói tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều.

Phát âm chuẩn là bước đầu của học tiếng anh cơ bản

Ứng dụng phương pháp nhập vai vào bài học là phương pháp rất hiệu quả giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn. Bạn có thể nhớ được bối cảnh của hội thoại, giọng điệu, cảm xúc của nhân vật, từ đó nói tiếng Anh chuẩn hơn.

Sau một thời gian kiên trì áp dụng những nguyên tắc trên, các bạn sẽ thấy vốn tiếng Anh của bạn ngày càng tiến bộ một cách nhanh chóng và nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong những công việc sắp tới.

Học bằng phương pháp nhập vai rất hiệu quả trong học tiếng anh cơ bản

Ngoài những phương pháp học tiếng Anh cơ bản hiệu quả, chương trình học cũng rất quan trọng. Xây dựng chương trình học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, đúng trình tự, phù hợp với khả năng nhận thức, tiếp thu chung của nhiều học sinh là điều mà Khoa tiếng Anh của trường luôn luôn chú trọng.

ĐỂ XEM CHI TIẾT VỀ NỘI DUNG, CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG, CÁC BẠN NÊN XEM NGAY BÀI VIẾT: Chương trình đào tạo học tiếng Anh cơ bản của trường

Khoa tiếng Anh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam luôn khuyến khích các sinh viên học tiếng anh cơ bản theo những phương pháp hiện đại, đổi mới và kích thích đam mê, thích thú của người học. Kỹ năng thực hành và sử dụng tiếng Anh trong công việc cũng rất quan trọng, khoa luôn chú trọng để sau khi ra trường, những sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc hiệu quả trong các công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Bị “Mất Gốc” Tiếng Anh Thì Học Lại Như Thế Nào Cho Tốt?

Bị mất gốc tiếng anh thì học lại như thế nào cho tốt? Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh?… Và bạn đang muốn tìm…

Bị mất gốc tiếng anh thì học lại như thế nào cho tốt? Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh?… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì ” Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản ” của chúng tôi chính là khoá học dành cho bạn….

Bị “mất gốc” tiếng anh thì học lại như thế nào cho tốt?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất gốc tiếng Anh như: phương pháp dạy và học, người học không có cảm hứng, chưa biết được mục đích của việc học tiếng Anh để làm gì… Về phương pháp dạy và học: trung bình, một người từ cấp độ Tiểu học tới hết Đại học có khoảng 10 năm được học tiếng Anh. Đó có thể coi là một khoảng thời gian dài đối với việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Đa phần học sinh học chỉ là để đối phó, cố gắng đủ điểm lên lớp. Dẫn tới việc thiếu kiến thức cơ bản.

Người học không có cảm hứng: Với phương pháp dạy học nặng về ngữ pháp, giáo trình và không áp dụng vào thực tế nhiều đã làm cho việc khó tiếp thu kiến thức, đặc biệt là khả năng nghe và nói. Chính vì thế mà các bạn không cảm thấy hứng thú đối với nó. Khi chúng ta đã không thích một cái gì đó thì việc học được nó là rất khó.

Cuối cùng là các bạn chưa xác định được sự quan trọng của tiếng Anh, học nó để làm gì: Tiếng Anh làm cho bạn trở nên năng động hơn, tự tin hơn trong công việc cũng nhưng cuộc sống. Nó đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Bạn có thể đi học tập, công tác nước ngoài hay đơn giản là đi du lịch thoải mái mà không còn lo ngại trong khâu giao tiếp nữa. Vậy để chữa trị được căn bệnh mất gốc tiếng Anh này, chúng ta phải làm gì?

Học sinh – sinh viên cần ôn tập & nắm vững kiến thức căn bản cũng như các “mẹo” làm bài thi trắc nghiệm trước các kỳ thi. Thí sinh cần ôn & luyện thi đại học cấp tốc môn tiếng anh để tham gia kỳ thi 2015.

Nhân viên văn phòng, người lớn tuổi muốn nắm chắc kiến thức căn bản nhưng không có thời gian tới các trung tâm tiếng anh hoặc bạn ngại phải tham gia các lớp học với các học sinh nhỏ tuổi.

Và những bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như học phí khi tham gia các lớp học tiếng anh vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh. Bạn cần phải theo học từ 3 đến 6 tháng để vượt qua bài thi xếp lớp tại các trung tâm ngoại ngữ. Với khoá học này, bạn có thể tự tin nắm vững kiến thức căn bản về tiếng anh trong khoảng 1 đến 2 tháng mà vẫn không phải đến học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo tiếng anh.

2. Mục tiêu khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản:

Kết thúc khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản tại chúng tôi bạn sẽ nhận được:

Sự tự tin và chủ động trong việc học tiếng anh cũng như các tình huống trong giao tiếp tiếng anh.

Trang bị những kỹ năng và phương pháp học văn phạm, ngữ pháp tiếng anh hiệu quả.

Biết cách học và các mẹo ghi nhớ từ vựng tiếng anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tìm ra được phương pháp thích hợp để giải quyết những khó khăn, trở ngại khi học tiếng anh.

3. Thời gian học và học Phí:

Thời gian: 100% khoá học được tổ chức học trực tuyến, Bạn có thể tham gia học bất cứ lúc nào sau khi thanh toán học phí. Tất cả các nội dung của bài học được mở suốt 24/24 cho thành viên

Học phí: 300,000 đồng/khoá/năm.

Sau khi hoàn tất thanh toán học phí, bạn có thể xem đi xem lại khoá học này nhiều lần trong thời hạn 01 (một) năm – kể từ thời điểm bạn hoàn tất thanh toán.

4. Phương pháp học: “Tiếng anh dành cho người mất căn bản” là khoá học được xây dựng theo phương pháp học trực tuyến, 100% bài giảng được thể hiện qua video, do đó, để tham gia, bạn cần:

01 Máy tính có kết nối mạng Internet ( Máy tính phải có loa ngoài – hoặc bạn cũng có thể dùng tai nghe để thay thế )

Thu xếp được thời gian học tập ít nhất 30 phút mỗi ngày trong việc theo dõi Video bài giảng.

Tham gia làm bài tập kiểm tra trình độ, kiến thức cuối mỗi phần học.

Đây là khoá học trực tuyến, do đó, bạn không cần phải chờ tới lịch khai giảng, bạn chỉ cần đăng ký thành viên & thanh toán học phí là học được ngay.

Người Lớn Tuổi Mất Gốc Tiếng Anh Học Lại Thế Nào?

Có nhiều anh chị ngoài 30 tuổi cho rằng, mình đã từng học tiếng Anh, vẫn nhớ vài từ cơ bản, vẫn nhớ vài cấu trúc thì hiện tại, thì quá khứ,… thì không được coi là mất gốc tiếng Anh. Họ cho rằng mất gốc tiếng Anh là khi phải bắt đầu học lại từ bảng chữ cái abc. Thật ra đó là một quan niệm sai lầm. Một ngôn ngữ chỉ thực sự sống khi nó được sử dụng trong giao tiếp, trong công việc hàng ngày bằng việc nghe, nói, đọc viết

Trong khi đó, những người chỉ dùng nó chủ yếu để đọc các thông tin rời rạc thì không được coi là đang sử dụng ngôn ngữ đó. Mất gốc tiếng Anh là việc hoàn toàn không ứng dụng được tiếng Anh trong giao tiếp, các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết không đồng đều dẫn đến việc sử dụng bị gián đoạn.

KHÓ KHĂN HỌC TIẾNG ANH KHI NGƯỜI LỚN TUỔI BỊ MẤT GỐC

Người lớn tuổi học tiếng Anh đã khó, khi mất gốc Tiếng Anh, việc học lại khó khăn thêm vài phần.

Vấn đề thời gian là cốt lõi. Họ quá bận khiến việc học tiếng Anh được vài hôm lại bỏ.

Việc học lại từ đầu bài bản khá mất thời gian nên họ ngại

Đăng kí các lớp học toàn “con nít”. Họ ngoài 30, 40 thậm chí 50 tuổi khó tránh được việc học chung với học sinh, sinh viên ngang tuổi con em họ.

Gánh nặng tâm lí không biết bao giờ mới học xong được là lí do khiến họ nhanh chóng nản chí

Các lớp học số lượng lớn, khi tốc độ họ học không kịp những người nhỏ tuổi hơn lại không dám hỏi những kiến thức cơ bản khiến họ không thể tiến bộ.

Việc bố trí thời gian học tại nhà là điều khó khả thi

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI LỚN TUỔI MẤT GỐC TIẾNG ANH

Cần lên kế hoạch cho việc học tiếng Anh: học online hoặc offline. Tuy nhiên việc bố trí tự học có lẽ là điều không tưởng với họ

Họ nên đăng kí các lớp học có độ tuổi tương đồng với số lượng ít để học hiệu quả hơn

Việc quyết tâm và kiên trì là điều cần có suốt quá trình học

Chọn khóa học hướng dẫn bài bản và chi tiết dành cho những người mất gốc tiếng Anh

Việc chọn khóa học nhất định nên phù hợp với trình độ của bản thân và hiệu quả sau một thời gian nhất định. Tại HỌC TIẾNG ANH NHANH người lớn tuổi có thể hoàn toàn tìm được.

Với lộ trình các giai đoạn được chia rõ ràng:

Tháng thứ nhất, học phát âm, nghe căn bản, học ngữ pháp căn bản cho viết

Tháng thứ hai, học kĩ năng làm bài, các chiến thuật làm bài tập tại nhà và nhận bài tập qua email mỗi ngày

Tháng thứ ba, luyện thi để người lớn tuổi nhớ được các kĩ năng làm bài đến lúc thi

Như vậy, trong thời gian ngắn CHỈ 03 tháng, một học viên lớn tuổi có trình độ “mất gốc Tiếng Anh” hoàn toàn có thể bật gốc và vươn lên những band điểm 5.0 – 6.0 nếu thực sự cố gắng và kiên trì.

Đặc biệt, với các khóa học dành cho người lớn tuổi, cô Sương HỌC TIẾNG ANH NHANH đã thiết kế các chương trình dạy học hoàn toàn phù hợp với từng đối tượng riêng để thúc đẩy hiệu quả cho mỗi học viên.

Thời gian ngắn, chỉ 03 tháng

Số lượng lớp học ít, chỉ 5 học viên/ lớp

Phương pháp học độc đáo

Tăng cường các biện pháp bổ trợ ghi nhớ cho học viên lớn tuổi

Hỗ trợ, ép học tại nhà để học viên có đủ thời gian làm bài tập

Giáo viên nhiệt tình, tâm lí với học viên

Thời gian học hoàn toàn phù hợp với lịch trình của học viên

Chia sẻ các bí kíp, các tips luyện thi cực kì hiệu quả

Miễn phí phát tài liệu xuyên suốt khóa học

Cam kết chuẩn đầu ra cho học viên

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Cô Sương: 0963 10 9998

Địa chỉ lớp học: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Q. Bình Thạnh (HCM)