Phương Pháp Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Tphcm

--- Bài mới hơn ---

 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Như Thế Nào Nhớ Nhanh Và Nhớ Lâu
 • Dạy Học Sinh Miền Núi Nói Rành Tiếng Việt
 • Quảng Ngãi: Dạy Cho Học Sinh Vùng Cao Nói Tiếng Việt Trước Khi Vào Lớp 1
 • Vài Thổ Âm, Thổ Ngữ Của Người Quảng (4)
 • Kim Oanh Bị Cấm Nói Tiếng Quảng Trị
 • Như chúng ta đã biết, ngữ pháp tiếng Anh vẫn là một phần không thể thiếu trong từng kỹ năng nói, nghe, đọc và viết. Ngữ pháp là các quy luật từ vựng mà người sử dụng ngôn ngữ bắt buộc phải tuân theo khi học anh văn. Cần có cái nhìn tổng quát về ngữ pháp tiếng Anh (từ sách giáo khoa hoặc trên mạng). Ghi chú những điểm ngữ pháp quan trọng và lên kế hoạch học cho từng điểm ngữ pháp là phương pháp học tiếng Anh dành cho người đi làm tại tphcm giúp đạt hiệu quả cao.

  Khi lên kế hoạch học tập, bạn phải ý thức và tuân thủ những gì bản thân đã đặt ra, tránh trường hợp học một cách tùy hứng. Điều này sẽ làm chậm sự tiến bộ người học rất nhiều và sinh ra cảm giác chán nản khi gặp những bài học khó.

  2. Nhận biết những lỗi hay mắc phải

  Những người nói cùng một ngôn ngữ thường mắc những lỗi giống nhau. Ví dụ: người Nga thường gặp rắc rối khi sử dụng “a” và “the”. Hãy tìm ra những phần ngữ pháp mà người học tiếng Anh thường gặp khó khăn và chú ý hơn tới những phần ngữ pháp này.

  Nếu bạn có quen biết người bản ngữ, hãy nhờ họ kiểm tra và phát hiện lỗi sai của bạn. Nếu không, bạn cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ thầy cô giáo, bạn bè giỏi tiếng Anh, có kiến thức ngữ pháp tiéng Anh tốt hoặc các diễn đàn học tiếng Anh trên mạng hay những trang web trao đổi ngôn ngữ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu người bản ngữ không phải giáo viên thì có thể họ sẽ không lý giải thích được các qui tắc ngữ pháp cho bạn.

  Bạn có thể đăng kí một khóa học theo nhu cầu của bạn tại các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại tphcm như British Council, v.v… Tại đây những giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức sẽ giúp bạn phát hiện lỗi sai và lý giải cho bạn những điều cần thiết để giúp bạn điều chỉnh lại.

  3. Thường xuyên làm bài tập ngữ pháp

  Để học tốt ngữ pháp tiếng Anh, bạn cần luyện tập cho tới khi có thể sử dụng thành thạo. Lựa chọn một cuốn sách bài tập ngữ pháp có cả phần đáp án. Mỗi lần học chỉ nên tập trung vào 1 điểm ngữ pháp nhất định, không nên vì muốn học nhanh mà nạp vào quá nhiều kiến thức trong một buổi học sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi và không mang lại kết quả như mong muốn. Hiện nay, các app điện thoại và máy tính cũng đã có những phần mềm học ngữ pháp thú vị, bạn có thể cài vào điện thoại để học tập bất kì lúc nào hoặc nơi nào mà bạn đến như trên xe buýt, trong lúc chờ đợi thủ tục, v.v…

  4. Để ý đến cấu trúc ngữ pháp khi đọc tiếng Anh

  Khi học ngữ pháp tiếng Anh, sẽ là chưa đủ nếu chỉ hiểu được ý chính về những gì bạn đọc được. Bạn cần phải hiểu chính xác tại sao câu lại được viết như vậy. Khi đọc 1 câu văn bất kì, hãy tự hỏi liệu bản thân mình có thể viết câu tương tự như vậy không. Nếu không thể hoặc không chắc chắn, hãy tìm những cuốn sách về các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh và luyện tập.

  5. Dịch từ ngôn ngữ của bạn sang tiếng Anh

  6. Top các quyển sách giúp học tốt tiếng Anh dành cho người đi làm tại tphcm

  – Understanding and Using English Grammar

  Đây là quyển sách dạy ngữ pháp tiếng Anh truyền thống tại các trường học ở Mỹ. Tác giả của cuốn sách này đã đưa ra những quy tắc ngữ pháp kèm theo các phương pháp và ví dụ vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Sách cũng có nhiều bài tập ngay dưới phần bài học để cho bạn thực hành.

  – English Grammar in Use

  Bạn chỉ cần tuân thủ đúng những công thức ngữ pháp ngắn gọn nhưng vô cùng chính xác và đầy đủ được giới thiệu trong cuốn sách này và áp dụng làm các bài tập là đã có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh.

  – Advanced Grammar Book

  Cuốn sách này là một công cụ tuyệt vời cho những người đang luyện thi TOEFL. Các hiện tượng ngữ pháp được giải thích cặn kẽ kèm theo ví dụ minh họa và các bài tập thực hành ở trình độ cao cấp.

  – Oxford Picture Dictionary

  Chắc hẳn bạn đã biết câu thành ngữ: “A picture is worth a thousand words” (Một bức tranh đáng giá bằng cả ngàn từ). Trong khi đó, cuốn từ điển này có hơn 3.700 từ Tiếng Anh được minh họa bằng hình ảnh. Có quyển từ điển này thì việc học từ vựng trong Tiếng Anh của bạn chắc hẳn sẽ thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều.

  – Longman Learner’s Dictionary of American English

  Hiện nay, Longman cung cấp rất nhiều loại từ điển cầm tay cho người học Tiếng Anh như từ điển thành ngữ, cụm động từ,…

  Trang bị cho mình một quyển từ điển cầm tay của Longman, như vậy bạn đã có thể học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rồi.

  – Cambridge Advanced Learner’s Dictionary

  Đây thực sự là một công cụ học tiếng Anh lý tưởng cho những ai đang có ý định tham dự các kỳ thi của trường Đại học Cambridge để lấy các chứng chỉ như FCE hay CAE bởi cuốn từ điển này cung cấp những kiến thức ngôn ngữ chuẩn nhất của Tiếng Anh (British English).

  Bên cạnh đó, từ điển Cambridge Advanced Learner’s Dictionary còn kèm theo một đĩa CD-ROM với các bài tập và nguồn tham khảo hữu ích cho bạn.

  – American Heritage Dictionary for Learners of English

  – Words for Students of English

  Bộ sách Words for Students of English này gồm sáu cuốn và được thiết kế riêng biệt nhằm giúp học viên học từ vựng ngay từ những ngày đầu tiên học môn ngoại ngữ này đến khi đã đạt được trình độ cao cấp. Bộ sách có những biểu đồ từ vựng, hình ảnh và ví dụ minh họa giúp cho việc học từ vựng tiếng Anh được dễ dàng và hiệu quả. Bên cạnh đó, mỗi từ trong sách được định nghĩa hết sức rõ ràng và có bài tập ứng dụng kèm theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review 5 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Khóa Học: Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh
 • Học Văn Bằng 2 Ngành Kiến Trúc, Tại Sao Không?
 • Học Văn Bằng 2 Đại Học Kỹ Thuật Xây Dựng Công Trình Ở Đâu?
 • Top 4 Địa Chỉ Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Tại Hà Nội “đỉnh” Nhất
 • Top 4 Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Đi Làm Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất
 • Các Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Các Phương Pháp Và Mẹo Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phương Pháp Luyện Nghe Tiếng Trung Giao Tiếp Hiệu Quả 2021
 • “bỏ Túi” Những Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Đối với những người đi làm thì tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu trong công việc. Nó giúp họ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thăng tiến trong công việc hơn.

  Tìm đến những website học tiếng anh giao tiếp miễn phí

  Internet là thư viện khổng lồ mà chúng ta không nên bỏ qua trong thời đại 4.0. Hiện trên internet xuất hiện nhiều website học tiếng anh giao tiếp miễn phí dành cho những bạn có nhu cầu tự học. Do đó, những người đi làm hãy tận dụng các kiến thức từ website này để bổ sung thêm kiến thức và tiết kiệm chi phí hơn.

  • Starfall.com: Tại trang web này, các bạn có thể bổ sung thêm vốn từ vựng qua câu truyện ngắn, đơn giản.
  • Turtle Diary: là website có những bài luyện đọc tiếng Anh đơn giản, hình ảnh đẹp nên giúp các bạn dễ dàng tiếp thu hơn.
  • English Online: là website có hàng trăm tin tức thuộc các lĩnh vực khác nhau. Qua đó giúp các bạn có thể tăng vốn từ tiếng anh để tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

  Xem các kênh truyền hình có tiếng Anh

  Đây cũng là một trong những phương pháp học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất. Các bạn hãy xem phim, nghe nhạc tiếng Anh hay các chương trình giải trí. Lúc này, bạn sẽ họ cho mình cách nói tự nhiên và có thể bắt chước ngữ điệu của những người bản địa.

  Một số kênh truyền hình tiếng anh bạn có thể chọn như BBC, VOA Learning English, NBC… Đây là những kênh bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu trau dồi kỹ năng nghe và nói. Có thể bạn đầu bạn sẽ không hiểu gì nhưng cứ kiên trì, cố gắng nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với khả năng nói tiếng anh của mình đó!

  Đọc sách tiếng Anh và luyện nói mọi lúc, mọi nơi

  Sách là kho tàng tri thức của nhân loại nên việc đọc sách tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Bạn hãy thường xuyên đọc sách về lĩnh vực bạn đang làm việc để hiểu rõ hơn về ngành nghề.

  Khi gặp những cấu trúc câu phức tạp, bạn cũng chớ nản lòng. Thay vào đó, bạn hãy kiên trì, chăm đọc sách thì trong tương lai vốn từ của bạn sẽ ngày càng nhiều và nâng cao được khả năng giao tiếp hơn.

  Ngoài ra, bạn cũng nên tập luyện nói mọi lúc mọi nơi. Đừng ngại nói sai, nói không hay vì nếu không bạn sẽ khó tiến bộ. Hãy tận dụng môi trường công sở để rèn luyện kỹ năng này thì tin rằng sau một thời gian ngắn, bạn sẽ trở nên tự tin và nói tiếng anh trôi chảy hơn.

  Không tạo quá nhiều áp lực cho bản thân

  Để học tiếng anh giao tiếp cơ bản tốt, bạn nên tạo nhiều sự hứng khởi cho bản thân. Bởi không ai có thể gắn bó lâu dài với một ngôn ngữ khi không có niềm đam mê hay tạo quá nhiều áp lực. Hãy sắp xếp thời gian và chọn phương pháp học thích hợp thì mới giúp mình say mê học tiếng Anh. Từ đó nâng cao được vốn từ và khả năng giao tiếp tiếng Anh với mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản
 • Phương Pháp Học Và Rèn Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Hàng Ngày
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Tại Việt Pháp Á Âu
 • Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Tại Hà Nội
 • 8 Lí Do Cản Trở Người Đi Làm Học Tiếng Anh Giao Tiếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Ebook Oxford Practice Grammar
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Bạn Cần Biết Và Áp Dụng Ngay
 • ‘bật Mí’ Cách Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Qua Video Có Phụ Đề Song Ngữ Truyện “kho Báu Tuyệt Vời”
 • Hoc Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Qua Video Phụ Đề Song Ngữ
 • Thông thường thời gian đi làm của một nhân viên văn phòng là từ sáng đến chiều, chỉ còn buổi tối để làm các công việc cá nhân và nghỉ ngơi.

  Việc đăng ký khóa tiếng Anh giao tiếp buổi tối khiến những người đang đi làm đắn đo suy nghĩ và khó quyết định. Không phải ai cũng có đủ năng lượng để học tập sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

   Chưa tạo môi trường nói tiếng Anh giao tiếp

  Nếu chỉ học ngữ pháp và từ vựng mà không có những tình huống thực tế để ứng dụng thì bạn sẽ không bao giờ sử dụng tốt ngôn ngữ này.

  Nhiều bạn hay học từ vựng bằng cách chép tất cả các từ mình bắt gặp. Bạn có để ý rằng, có những từ bạn bỏ công sức ra tra từ điển, chép cẩn thận vào sổ nhưng sau này hầu như không bao giờ bạn gặp lại khi giao tiếp tiếng Anh.

  Việc học bừa bất cứ từ mới nào mà không có sự chọn lọc sẽ làm lãng phí nhiều thời gian và công sức của bạn.

  Mặc khác, tiếng Anh có tới hơn 1 triệu từ, nên bạn học cả đời cũng không hết. Vì vậy học một cách có chọn lọc theo mục đích sử dụng tiếng Anh giao tiếp là điều bạn nên làm.

  Vì thời gian bó hẹp, với nhiều người đi làm, họ mong muốn tìm được những khóa học linh động về thời gian nhưng vẫn đảm bảo học viên được phát triển kỹ năng tiếng Anh giao tiếp một cách tốt nhất.

  Bên cạnh đó, sau những giờ làm việc căng thẳng, cái dân văn phòng cần là các giờ học có tính chất tạo cảm hứng, làm họ thấy thú vị, học dễ “vào” và quên đi mệt mỏi trong công việc.

  Do tâm lý ngại nói, nhiều người muốn tìm cho mình một môi trường nơi mà họ có thể tự tin thực hành. Có người cho biết họ thích học cùng những người có cùng trình độ để không có cảm giác phải chạy theo các học viên khác giỏi hơn.

   Quá nhiều trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

  Một lý do khác khiến việc tiếng Anh trở nên khó khăn vì có quá nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp của các trung tâm khác nhau. Vì bận rộn với công việc hàng ngày, nhiều người không có thời gian để tìm hiểu xem trung tâm nào tốt.

  Đa số các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp đều có thời gian bắt buộc cho các khóa học. Nếu đăng ký xong mà không thể tham gia đủ số buổi học thì sẽ tốn tiền và không có tác dụng.

  Nhiều người nghĩ mình không có năng khiếu nên học tiếng Anh giao tiếp mãi vẫn chẳng thể nói lưu loát nên buông xuôi. Suy nghĩ này dẫn tới tâm lý chán nản, sợ học và không thích tiếng Anh. Khi đã không thích, bạn sẽ không muốn giao tiếp bằng ngôn ngữ mà hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng.

  Khi bắt đầu cuộc hội thoại tiếng Anh (English conversation) hay muốn nói một câu tiếng Anh, bạn phải mất nhiều thời gian suy nghĩ? Nguyên nhân là do bạn quá coi trọng các quy tắc ngữ pháp.

  Tự tin chính là yếu tố quan trọng trong quá trình giao tiếp và phát ra ngôn ngữ. Lúc nào bạn cũng nghĩ mình sẽ không thể nói được, nói ra sai sợ bị cười chê,… khiến cho sự tự tin trong bạn mất dần. Việc này nếu kéo dài sẽ khiến bạn ngại giao tiếp ngoại ngữ.

   Thiếu tự tin khi nói tiếng Anh giao tiếp

  Để có thể tự tin nói được tiếng Anh giao tiếp, mỗi người cần tạo trong môi trường giao tiếp nơi công sở, thích nói, không sợ sai, thuộc nhiều vốn từ và rành mạch về cấu trúc.

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ với thời gian học linh hoạt, giúp các học viên dễ dàng thu xếp thời gian học trùng với thời gian rảnh rỗi của bản thân, trong đó phải kể đến Oxford English UK, tại số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Người đi làm nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu?

  Oxford English UK luôn được người đi làm tin tưởng bởi:

  Mục tiêu của Oxford English UK là tạo ra hiệu quả kinh doanh cho khách hàng bằng cách: :

  • Giảng viên xuất sắc, chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm thực chiến, Bạn sẽ không thể tin nổi sự tiến bộ nhanh chóng đến không ngờ của chính mình tự tin chinh phục điểm số mục tiêu.
  • Môi trường đào tạo truyền cảm hứng, giúp bạn vượt qua những giờ học tiếng Anh đầy áp lực một cách nhẹ nhàng.
  • Tư vấn lộ trình học tập hiệu quả, chiến lược học tập rõ ràng.
  • Giáo trình hiện đại được thiết kế tinh gọn, hiệu quả được các chuyên gia IELTS tại Anh quốc kết hợp với các giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm tại Oxford English UK thiết kế, liên tục phát triển và hoàn thiện trong hơn 10 năm qua.

  Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Oxford English UK không chỉ là Trung tâm đào tạo Tiếng anh chất lượng mà còn là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam trong việc Đào Tạo trình độ Tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên.

  • Tăng cường khả năng giao tiếp.
  • Tăng hiệu suất công việc bằng cách huấn luyện học viên sử dụng tiếng Anh hiệu quả.
  • Cải thiện khả năng ghi nhớ, phản xạ và phát âm chuẩn.
  • Chương trình đào tạo phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.
  • Giúp học viên tự tin giao tiếp ở trình độ cao.

  Liên hệ với Oxford English UK ngay lập tức để được TƯ VẤN, CUNG CẤP GIẢI PHÁP lộ trình đào tạo phù hợp với trình độ nhân viên và mục tiêu kinh doanh của đơn vị Bạn.

  • Bạn muốn ĐÁNH GIÁ chính xác trình độ Tiếng Anh của nhân viên mình?
  • Bạn muốn NÂNG CAO năng lực Tiếng Anh cho nhân viên?
  • Bạn muốn nhân viên mình TỰ TIN, CHỦ ĐỘNG sử dụng Tiếng Anh THÀNH THẠO trong quá trình làm việc?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ 600 Thẻ Học Từ Vựng Tiếng Anh Flashcard Oxford
 • Giới Thiệu Giáo Trình “oxford Discover”
 • Giáo Trình Luyện Nghe Tiếng Anh Oxford
 • Trọn Bộ Giáo Trình 4 Cd
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Của Oxford
 • 3 Yếu Tốt Quyết Định Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt Nhất
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Là Tốt Nhất ?
 • Sinh Viên Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Học Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Kiến An Hải Phòng
 • Cho Con Học Tiếng Anh Ở Đâu Thì Tốt Nhất?
 • Học tiếng anh ở đâu tốt nhất là một trong những câu hỏi mà nhiều người đặt ra và luôn muốn tìm kiếm câu trả lời. Hiện nay nhiều trung tâm học tiếng anh mọc lên và đều nhằm mục đích giúp các học viên nâng cao khả năng tiếng anh của mỗi người.

  Vấn đề đặt ra là bạn mong muốn và muốn được học tiếng anh ở đâu để đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi người. Mặc dù nhiều trung tâm được thành lập nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng mong muốn được học tập trong môi trường của tất cả mọi người. Với những người là học sinh, sinh viên họ muốn có môi trường học tập khác với những người đi làm. Hay những người có độ tuổi trẻ thì có phong cách học tập khác những người đứng tuổi.

  Vì vậy để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả mọi người thì rất khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn là người đi làm và mong muốn có môi trường học tập tốt thì hãy đến với trung tâm tiếng anh Aroma. Đây là trung tâm duy nhất hiện nay tại nước ta đào tạo đối tượng học viên là những người đi làm và các tổ chức doanh nghiệp. Do đó chắc chắn đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho bạn.

  Aroma sẽ là câu trả lời tốt nhât cho câu hỏi học tiếng anh ở đâu tốt? bởi những lý do sau:

  1.Aroma có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

  Aroma có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp – là những người đã đi làm (giống như các học viên). Đồng thời họ còn là những người có kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài nên giàu kinh nghiệm để có thể trao đổi và giải đáp những thắc mắc cho bạn. Vì vậy bạn có thể yên tâm về khả năng truyền đạt kiến thức cũng như sự am hiểu tác phong làm việc của những người nước ngoài từ đội ngũ giáo viên của Aroma.

  2.Học viên được trang bị giáo trình, kiến thức đầy đủ

  Khi bạn đăng ký khóa học tiếng anh tại Aroma bạn sẽ được tặng miễn phí tài liệu cũng như giáo trình. Đây là những giáo trình chuẩn và phù hợp với nội dung thực tiễn trong công việc của bạn. Qua đây góp phần giảm thiểu phần nào chi phí học tập cho mỗi người.

  3.Nội dung chương trình học gắn liền với thực tiễn

  Nhận thấy nhu cầu học tập cũng như mong muốn của các học viên nên Aroma chú trọng vào nội dung giảng dạy là đi sâu đi sát vào những tình huống thực tế gắn liền với công việc sau này của các học viên. Vì vậy tham gia khóa học tại trung tâm bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như nhiều kỹ năng hữu ích cho công việc sau này.

  Tham khảo them bài viết;

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Nhỉ ?
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?
 • Top 30 Đề Kiểm Tra, Đề Thi Tiếng Anh Lớp 8 Chọn Lọc, Có Đáp Án
 • Top 30 Đề Kiểm Tra, Đề Thi Tiếng Anh Lớp 8 Mới Chọn Lọc, Có Đáp Án
 • Đáp Án Bài Tập Unit 9. Natural Disasters
 • Khóa Học Tiếng Anh Tại Hà Nội Theo Yêu Cầu Của Người Đi Làm!

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Đọc Hiểu Tiếng Anh Kỹ Thuật
 • Khóa Học Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kỹ Năng Tại Jaxtina Có Gì Khác Biệt?
 • Điểm Qua 5 Khóa Học Tiếng Anh Online Cực Hot Tại Langmaster
 • Ngoại Ngữ Hồng Hà Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Anh Lớp 9
 • Khóa Học Tiếng Anh Lớp 9
 • Bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh tại Hà Nội theo yêu cầu của người đi làm? Bởi vì bạn quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian cố định để tham gia khóa học tiếng Anh tại trung tâm. Bạn đang lo lắng không biết tìm kiếm ở đâu một khóa học tiếng Anh phù hợp với bản thân để cải thiện vốn tiếng Anh “nửa mùa” của mình.

  Đúng vậy! Không có nhiều thời gian cố định, thường xuyên đi công tác, “ngại” học tiếng Anh vì lớn tuổi,…chính là những rào cản trong việc học tiếng Anh của người đi làm. Mặc dù biết công việc rất cần tiếng Anh nhưng rất khó để tự học tiếng Anh tại nhà, hoặc tham gia một khóa học tiếng Anh tại trung tâm. Hiện nay, có rất nhiều khóa học tiếng Anh tại Hà Nội nhưng thường không phù hợp với lịch làm việc của người đi làm, thường phải học vào một thời gian cố định, và học lẫn với các đối tượng khác. Nhiều người đi làm đã thử và không mang lại hiệu quả tối đa.

  Khóa học tiếng Anh nào phù hợp với người đi làm?

  Học tiếng Anh theo yêu cầu chính là khóa học phù hợp nhất với người đi làm. Tại sao? Bởi vì bản chất của khóa học này là do người đi làm thiết kế về thời gian, chương trình học, giáo viên,…Điều này mang lại cho người đi làm tính chủ động, có thể sắp xếp phù hợp với thời gian làm việc, sinh hoạt của mình. Sau khi đề đạt những ý kiến của mình với trung tâm tiếng Anh để thống nhất phù hợp về lịch học, vị trí học, chương trình học, giáo viên,…Người đi làm có thể học tại nhà vào buổi tối, cuối tuần, học tại trung tâm hoặc học tại công ty của mình. Với khóa học tiếng Anh theo yêu cầu này, người đi làm có thể tập trung học tiếng Anh mà không phải lo muộn giờ học tại trung tâm tiếng Anh.

  Khóa học tiếng Anh tại Hà Nội nào tốt nhất?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm, trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm Aroma đã thiết kế khóa học tiếng Anh theo yêu cầu của người đi làm, với những ưu điểm vượt trội mà không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng có được. Quy trình tham gia khóa học này như sau:

  – Bước 1 – Tư vấn khóa học

  Người đi làm sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn khóa học tiếng Anh dựa theo nguyện vọng của người đi làm bao gồm trình độ, lịch học, chương trình học,…Người đi làm có thể đề đạt nguyện vọng của mình để chuyên viên có thể hiểu rõ được.

  Bước 2 – Thống nhất khóa học

  Sau khi người đi làm đã đồng ý với những tư vấn của trung tâm thì sẽ thống nhất khóa học về thời gian, lựa chọn giáo viên, lên chương trình học,…

  Bước 3 – Đăng ký học chính thức

  Với khóa học tiếng Anh theo yêu cầu của người đi làm tại Aroma, nhiều học viên rất hài lòng và đạt hiệu quả cao. Ưu điểm của khóa học này chính là tạo cho người đi làm sự chủ động, thoải mái, chính điều này là động lực để người đi làm không còn vướng bận công việc, gia đình để có thể tập trung tối đa tinh thần, sức lực và thời gian học tiếng Anh. Không chỉ vậy, nếu lựa chọn hình thức gia sư tiếng Anh thì người đi làm sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí di chuyển đến trung tâm tiếng Anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Văn Phòng Hiệu Quả Nhất
 • Bổ Ích, Thú Vị Cùng Tiếng Anh Hè Bán Trú Newsky 8 Giờ/ngày 2021
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Hè Bán Trú Quận Tân Bình
 • Tiếng Anh Hè Bán Trú 2021 Cho Trẻ Tại Tphcm
 • Trung Tâm Học Tiếng Anh Hè Bán Trú Quận 11
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hoặc Định Cư!

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Học Tiếng Trung
 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Tiếng Trung A Ở Mỹ Đình
 • Học Tiếng Anh Để Du Học: Các Thắc Mắc Cần Giải Đáp
 • Điều Kiện Tiếng Anh Để Đi Du Học
 • Du Học Nước Nào Dễ Xin Visa Và Định Cư Tốt Nhất
 • Cuộc sống thời đại luôn vô cùng bận rộn! Do vậy , thời gian của mỗi con người luôn quý báu. Và con người chỉ muốn dành thời gian vào những việc tạo ra những thứ mang giá trị cao như công việc, học tập, nghiên cứu.

  Vậy thì để kiếm được một công việc tốt với mức lương cao hấp dẫn đối với người còn đi học; để thăng tin xa hơn trong công việc với chức vụ cao hơn, lương cao hơn đối với người đang đi làm , thì bên cạnh chuyên môn họ còn cần gì nữa để đạt được những mục đích này?

  Trong thời đại quốc tế hóa, toàn cầu hóa ngày nay, thì câu trả lời chính là: khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát!

  Tuy nhiên, bạn đi học, bạn đi làm thì thời gian đâu để đầu tư vào việc học tiếng Anh đây. Nếu cứ theo học những phương pháp dạy và học tiếng Anh trước đây thì liệu bạn có thể vừa rút ngắn thời gian trau dồi ngoại ngữ, vừa nghe nói lưu loát được không???

  Quá khó để có thể trả lời chắc chắn là có! Vì vậy, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả và đặc biệt là chỉ cần đầu tư vào nó 6 tháng thôi!

  Phương pháp Natural Approat∫:

  – Tiết kiệm thời gian của bạn- chỉ cần 6 tháng ( rất thích hợp cho người đi làm)

  – Cam kết đảm bảo 100% học viên sẽ nghe nói tiếng Anh lưu loát sau 6 tháng

  – Phát âm chuẩn theo giọng Mỹ

  Thời gian và hiệu quả đã được kiểm chứng trong thực tế với các bạn học viên khóa trước!

  Hy vọng đây sẽ là phương pháp học tiếng Anh tốt nhất dành cho bạn!

  Cty TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ANH NGỮ 6 THÁNG.

  280/29 Bùi Hữu Nghĩa, F2, Bình Thạnh, HCMC

  Chung Cư Cao Cấp Mỹ Phước, Lô A, Block 2, Tầng Trệt.

  hoặc gọi đến đường dây nóng: 08-6294-7575

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư Ở Nước Ngoài
 • Nên Hay Không Học Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư Tại Wall Street English?
 • Học Tiếng Anh Để Định Cư Khác Gì Tiếng Anh Thông Thường
 • Tham Gia Lớp Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Thủ Đức
 • Học Tiếng Anh Dành Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Bận Rộn

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn
 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu Để Giao Tiếp Tốt
 • 3 Lưu Ý Khi Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Việc tìm được cách học tiếng Anh hiệu quả cho những người bận rộn, thiếu thời gian không phải chuyện đơn giản. Nếu bạn đã thử nhiều phương pháp nhưng vẫn không ăn thua, lý do đa phần là vì cách tận dụng và phương pháp học chưa hợp lý. English Town sẽ gợi ý cho bạn một cách học tiếng Anh cho người bận rộn mà ít ai ngờ tới: Nếu bạn bận đi làm nên không học được tiếng Anh, vậy hãy học luôn khi đi làm!

  1. Tranh thủ thời gian trước khi đến chỗ làm

  Chìa khóa quan trọng nhất để học Tiếng Anh cho người đi làm bận rộn chỉ có thể là tranh thủ từng khoảng thời gian có thể trong ngày. Đừng coi thường sức mạnh của 5 phút nghe radio, tin tức hoặc bài nghe thu sẵn khi ngồi trên xe buýt hoặc trên xe hơi lúc đến chỗ làm mỗi ngày. Để học tiếng Anh cho lái xe, bạn có thể tận dụng chính thời gian ngồi trên xe để học. Một công đôi việc, vừa có thể học mà vẫn hoàn thành tốt công việc của mình.

  Nếu bạn cần phải lái xe và sợ âm thanh sẽ gây xao nhãng, mất tập trung thì chỉ cần đơn giản bật những bài nhạc nhẹ tiếng Anh là được.Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng cách học này nếu lái xe máy.

  2. Cách học tiếng Anh cho người bận rộn tại chính nơi làm việc

  Không có cách học tiếng Anh cho người bận rộn nào thực tế như trong chính công việc của bạn (thậm chí nhiều bạn có nhu cầu học cũng chính là vì để phục vụ những công việc này). Bạn có thể tiếp đối tác, khách hàng, đồng nghiệp người nước ngoài hay nghiên cứu, tra cứu các thông tin phục vụ công việc bằng tiếng Anh, viết email tiếng Anh,… Rất nhiều đầu việc và cách tận dụng thời gian mà bạn nên thực hiện, ví dụ như sau:

  Tuy nhiên, hãy nhớ là tập trung vào công việc vẫn là ưu tiên hàng đầu thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Đừng bao giờ lấy việc học Tiếng Anh cho người bận rộn làm cái cớ cho những xao nhãng công việc của mình.

  Giờ nghỉ trưa cũng là thời gian lý tưởng để bạn “vừa học vừa chơi”. Bạn có thể đọc báo, tìm các thông tin mình yêu thích bằng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh cho Facebook, Instagram,… hoặc tán gẫu những câu đơn giản cùng đồng nghiệp. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn tìm được một vài đồng nghiệp cũng muốn học tiếng Anh tại chỗ làm để cùng nhau “đồng hành” đấy. Mọi người sẽ có thể cùng nhau chia sẻ và tìm các giải pháp học tiếng Anh khi thiếu thời gian cho mình.

  Hoặc trong lúc nghỉ ngơi bạn chỉ cần cắm tai nghe để thưởng thức những bản nhạc tiếng Anh du dương. Việc luyện nghe thường xuyên sẽ khiến khả năng nghe tiếng Anh của bạn được nâng cao lúc nào không hay.

  4. Tận dụng thời gian sau khi tan làm

  Sau khi tan làm bạn vẫn không có thời gian đi học tiếng Anh vì còn bận về nhà nấu cơm, lo chuyện gia đình hay còn có công việc khác, đã quá mệt cần nghỉ ngơi? Vậy chúng ta có còn tận dụng được cách học tiếng Anh cho người bận rộn nào không? Đừng lo, hãy thử xem các gợi ý sau:

  • Lên danh sách đồ cần mua khi đi chợ bằng tiếng Anh
  • Bật nghe tiếng Anh trong lúc đang nấu ăn, lau dọn nhà cửa thậm chí là khi tắm. Bạn có thể nghe tin tức, video hay nghe nhạc để giải tỏa áp lực sau một ngày làm việc căng thẳng

  Nếu có sự quyết tâm và biết sắp xếp, bạn vẫn có thể học được tiếng Anh dù bận rộn nếu tìm được những hiệu quả với mình. Phía trên chỉ là một vài cách học tiếng Anh cho người bận rộn trong vô số cách mà bạn có thể học hỏi từ người khác hoặc tự mình nghĩ ra.

  Dẫu vậy, việc lựa chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm bận rộn tại trung tâm vẫn đảm bảo hiệu quả hơn đặc biệt là nếu bạn cần thi chứng chỉ hay cần hiệu quả trong thời gian ngắn để phục vụ công việc hay mục đích cá nhân của mình . Nhưng chúng ta lại phải quay lại vấn đề ban đầu là việc học trung tâm sẽ rất khó và mệt cho những người bận rộn đi làm vì lịch học cứng nhắc.

  Đặc biệt, không gian lớp học của English Town cũng vô cùng mới lạ, không khác gì những quán cà phê hiện đại, trẻ trung. Vì thế mà những học viên cảm thấy thoải mái để học hỏi, giao lưu, kết bạn chứ không có cảm giác bị gò bó trong bốn bức tường bí bách. Với những người đi làm, đây chính là sự “giải thoát” sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Nếu biết cách, Tiếng Anh cho người đi làm bận rộn cũng chỉ là chuyện nhỏ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn
 • Học Tiếng Anh Online Cho Người Bận Rộn
 • Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Nail Thông Dụng 2021
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Thực Tế
 • Những Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Miễn Phí Hiện Nay
 • Người Đi Làm Học Tiếng Anh Như Thế Nào Thì Phù Hợp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Hướng Nghiệp: Con Gái Bây Giờ Nên Học Nghề Gì?
 • Nên Học Tiếng Gì? Danh Sách Những Ngôn Ngữ Đáng Học Nhất Hiện Nay
 • Ngành Nào Sẽ Hot Trong Tương Lai 5
 • Giỏi Toán Nên Học Ngành Gì? Định Hướng Nghề Nghiệp Tương Lai
 • Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả?
 • Họ thường tham gia các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm ngắn hạn ở Philippines. Philippines là môi trường lý tưởng để họ cả thiện khả năng tiếng Anh vì người dân đất nước này không chỉ nói chuẩn tiếng Anh mà còn xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Rất nhiều học viên các quốc gia lân cận đang hướng về Philippines như một trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt tại Châu Á.

  Đa số những người đi làm đều hiểu tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đối với thời cơ nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến trong nghề nghiệp của mình. Tuy vậy , thực tiễn cho thấy những người đi làm còn khá lúng túng và thếu chủ động trong việc học Tiếng Anh do chưa tìm ra được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

  Có một thực tiễn hiện nay phải nhận lại đó chính là hầu hết những người đi làm không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh cho công việc. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của những người đi làm còn kém. Trừ một số người có vốn kiến thức vững vàng , có khả năng đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp thì những người còn lại cần phải bổ sung một lượng tri thức và kỹ năng tiếp xúc với nhau nhất định để phục vụ cho nghề nghiệp cùa mình.

  Tuy nhiên, ở độ tuổi đi làm thì hầu hết người đi làm gặp nhiều trở ngại trong việc học tiếng Anh. Đó là những trở ngại về độ tuổi cũng như khả năng hấp thụ , quỹ thời kì, phương pháp và cách thức học…Do đó, việc đầu tiên là những người đi làm cần chọn cho mình một hình thức học tiếng Anh hiệu quả mà lại phù hợp với thời gian hiện có của mình.

  Hình thức học Tiếng Anh phù hợp?

  Có rất nhiều hình thức để học Tiếng Anh hiện nay mà người đi làm có thể lựa chọn như: tự học,học online, học câu lạc bộ, tham gia các khóa học ở trung tâm tiếng Anh chúng tôi nhiên người đi làm lại không có nhiều thời gian và không có sự tự giác trong việc học tiếng Anh giống như học trò sinh viên nên việc tự học gặp nhiều có nhiều trở ngại và đạt công hiệu chưa cao.

  Việc học online trên mạng cũng kém khả quan vì họ đã làm việc hàng giờ bên máy tính nên việc học online dễ khiến người đi làm cảm thấy mệt mỏi và chán chường mệt mỏi, làm giảm công hiệu học tập. Thêm vào đó, một khi đã online thì gặp phải một vài thứ dẫn dụ khác như xem phim, chơi game, chat chit, Facebook…khiến người đi làm không thể tập kết học nếu không quyết tâm cao. Mặt khác, ngày nay trên các trang mạng thừa thải thủ pháp học tiếng Anh, nhiều video dạy tiếng Anh khiến người đi làm không biết đâu mới là các quy định học thích hợp với mình và từ đó dễ bị “loạn” kiến thức.

  Việc dự khán một lớp học chuyên sâu dành riêng cho người đi làm là hình thức học tiếng Anh tối ưu khắc phục được những nhược điểm của các hình thức trên. Do đó, thủ pháp học tiếng Anh tối ưu đối với những người đi làm là tìm một trung tâm uy tín có chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.

  Một trung tâm có uy tín, chất lượng sẽ có thủ pháp đào tạo bài bản, lịch học phù hợp và môi trường hợp lý để giúp những người đi làm có thể học tiếng Anh một cách công hiệu nhất. Nhìn qua hai nền kinh tế phát triển nhất Châu Á là Hàn Quốc và Nhật Bản, ta mới thấy họ đầu tư học tiếng Anh như thế nào? Các người đi làm ở hai nền quốc gia này, thường dành các kì nghỉ ngắn hạn của mình từ 1-2 tháng cho việc cải thiện tiếng Anh và kết hợp du lịch.

  Họ thường tham gia các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm ngắn hạn ở Philippines. Philippines là môi trường lý tưởng để họ cả thiện khả năng tiếng Anh vì người dân đất nước này không chỉ nói chuẩn tiếng Anh mà còn xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Rất nhiều học viên các quốc gia lân cận đang hướng về Philippines như một trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt tại Châu Á.

  Người đi làm cần học những gì?

  Xác định đúng lĩnh vực cần học sẽ giúp người đi làm tập kết vào lĩnh vực chuyên sâu có ích cho công việc bản thân. Tiếng Anh có thể chia thành 3 lĩnh vực chính: Tiếng Anh tổng quan ( general english ) , tiếng Anh học thuật ( academic english ) , và tiếng Anh cho người đi làm ( professional english ).

  Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh tổng quan đều là những lĩnh vực có tính vận dụng cao trong học tập và học hỏi , phù hợp với học sinh , sinh viên , những người còn đi học. Những người đi làm không phù hợp với học chuyên sâu hay học tổng quan về tiếng Anh, cái họ cần là những vận dụng tiếng Anh trong công việc cụ thể họ đang làm như:viết Email, viết báo cáo, thuyết trình, đàm phán…. Do đó, người đi làm có thể học những khóa giao tiếp trong môi trường văn phòng bằng những đoạn băng , đoạn phim tình huống cụ thể. Học tiếng Anh giao tiếp trong công việc qua những tình huống tiêu biểu ấy là thủ pháp học tiếng Anh mà người đi làm tìm kiếm.

  Học tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp trong công việc ấy là thủ pháp học gần gũi nhất cho giới văn phòng. Những bài học sinh động , có tính vận dụng cao sẽ giúp người đi làm biết cách giao tiếp, trò chuyện với khách hàng, trao đổi công việc trực tiếp hoặc qua điện thoại…

  Ngoài ra, người đi làm còn được học kỹ năng viết email, viết thông báo, lập hợp đồng trong những trường hợp nhu yếu. Trong quá trình học, người đi làm cũng được thực hiện phát âm, nâng cao khả năng giao tiếp với các giảng sư người bản xứ. Từ đó, khả năng nói và phát âm tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện và nâng cao rất nhiều.

  Như vậy , thông qua những phân tách trên , người đi làm sẽ xác định được cho mình một hướng đi cũng như một thủ pháp học tiếng Anh công hiệu. Điều quan trọng là những người đi làm cần tìm cho mình một trung tâm ngoại ngữ phù hợp với thủ pháp trên để nâng cao khả năng giao tiếp và vận dụng một cách sáng tạo trong công việc.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Viên Và Người Đi Làm Cần Học Tiếng Anh Như Thế Nào
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào ?
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào Để Hiệu Quả?
 • Ngoài Tiếng Anh, Nên Học Ngôn Ngữ Nào?
 • Sinh Viên Và Người Đi Làm Cần Học Tiếng Anh Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Đi Làm Học Tiếng Anh Như Thế Nào Thì Phù Hợp?
 • Tư Vấn Hướng Nghiệp: Con Gái Bây Giờ Nên Học Nghề Gì?
 • Nên Học Tiếng Gì? Danh Sách Những Ngôn Ngữ Đáng Học Nhất Hiện Nay
 • Ngành Nào Sẽ Hot Trong Tương Lai 5
 • Giỏi Toán Nên Học Ngành Gì? Định Hướng Nghề Nghiệp Tương Lai
 • Việc tham gia giao tiếp trong nhiều câu lạc bộ tiếng Anh là rất tốt nhưng bạn cần phải cẩn thận. Vì khả năng nghe và nói của bạn sẽ phụ thuộc vào người đối diện. Nếu họ nói tiếng Anh không chuẩn, đọc sai từ thì có thể khiến bạn nhận diện sai và làm tệ đi khả năng nói tiếng Anh của mình.
 • Để phát triển nhanh khả năng Anh ngữ, bạn phải dành nhiều thời gian tự học. Nhưng trước khi tự mình tìm hiểu, bạn cần phải có những kiến thức cơ bản về phát âm và ngữ pháp đã.
 • Bạn chưa có được một phương pháp phù hợp với bản thân để tăng vốn từ vựng của mình.
 • Hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ nhưng không phải nơi nào cũng phù hợp với trình độ, điều kiện của mình. Nhiều nơi tập trung vào việc biến tiếng Anh thành thói quen nên kiến thức truyền đạt rất ít và tốn thời gian rất lâu mới hoàn thành được trong khi chúng ta lại bị giới hạn về mặt thời gian và chi phí.
 • Giải pháp là gì?

  • Cần có một phương pháp thích hợp để tăng vốn từ vựng. Việc học một từ phải đi đôi với việc học cách đọc, cách dùng và thường xuyên sử dụng nó trong câu chứ không phải chỉ cần tìm hiểu nghĩa của nó là được.
  • Để tự học được, bạn cần có kiến thức cơ bản về mặt phát âm: cách di chuyển môi, răng, lưỡi để đọc một âm; cách đọc tắt, đọc nối; cách lên xuống giọng, … Những kiến thức này sẽ giúp bạn đọc đúng mọi từ mới, mọi câu tiếng Anh mà không cần phải nghe chúng.
  • Hiện nay trên mạng có rất nhiều giáo trình tự học giúp bạn nâng cao khả năng Anh ngữ của mình một cách dễ dàng nhất trong điều kiện của bản thân. Hãy cố gắng tìm một công cụ phù hợp nhất với mình.
  • Mặc dù được đào tạo rất lâu về ngữ pháp nhưng ta vẫn không thể tạo câu hoàn chỉnh được. Đó là do các bài tập trước đây chỉ tập trung vào cách điền từ vào chỗ trống hoặc cách chọn thì cho động từ, bạn hãy để ý những kiến thức giúp mình tạo ra một câu hoàn chỉnh, trình bày đúng ý tưởng của mình mà theo.
  • Khoảng 3 tuổi là một đứa bé có khả năng sử dụng tiếng Anh ở mức độ tương đối nhưng ta đã học nhiều năm nhưng gặp rất nhiều khó khăn với Anh ngữ:

   • Bài thi nghe luôn là nỗi ám ảnh của chúng ta. Mặc dù đang cầm trong tay nội dung của đoạn hội thoại, ta vẫn không nghe được đoạn tiếng Anh đang nói tới chỗ nào.
   • Việc phát âm tiếng Anh không chuẩn luôn khiến ta dè dặt, thiếu tự tin khi buộc phải giao tiếp tiếng Anh với người khác.
   • Mỗi khi cần tìm hiểu tài liệu được viết bằng tiếng Anh, ta khó mà có thể nắm được kiến thức được trình bày trong đó.
   • Ta có ý tưởng sẵn trong đầu nhưng lại không cách nào chuyển nó sang Anh ngữ được.
   • Dù bạn muốn phát triển kỹ năng nào đi nữa, nếu thiếu từ vựng, bạn không thể nào khá lên ở kỹ năng đó được.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào ?
  • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
  • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào Để Hiệu Quả?
  • Ngoài Tiếng Anh, Nên Học Ngôn Ngữ Nào?
  • Nên Học Thêm Ngoại Ngữ Nào Ngoài Tiếng Anh? Trung, Nhật Hay Hàn?

  Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Viên Và Người Đi Làm Cần Học Tiếng Anh Như Thế Nào
 • Người Đi Làm Học Tiếng Anh Như Thế Nào Thì Phù Hợp?
 • Tư Vấn Hướng Nghiệp: Con Gái Bây Giờ Nên Học Nghề Gì?
 • Nên Học Tiếng Gì? Danh Sách Những Ngôn Ngữ Đáng Học Nhất Hiện Nay
 • Ngành Nào Sẽ Hot Trong Tương Lai 5
 • Là lực lượng trực tiếp tạo ra của cải tinh thần và vật chất cho xã hội nhưng người đi làm dường như vẫn chưa tìm được cho mình một chương trình học được đóng gói riêng dành cho họ.

  Sau khi đi làm về, người đi làm cần có một không gian học tập hiệu quả nhưng phải thật thoải mái, do vậy mà không khí lớp học là một trong những điều rất cần được chú trọng khi xây dựng chương trình tiếng anh cho người lớn tuổi .

  Người đi làm khác hẳn những đối tượng học khác

  Có một đặc điểm chung là người đi làm rất ngại tham gia một lớp học mà học viên lẫn cả học sinh sinh viên khiến học rất khó hòa đồng, chưa kể sinh viên dành hết thời gian cho việc học nên họ không thể theo kịp được. Anh Sơn (Maritime bank) hài hước: “Có lần theo học một trung tâm, lớp có mỗi mình già nhất, còn lại toàn các bạn đang đi học còn rất ít tuổi, các bạn vẫn hay gọi đùa mình là chú, thực sự rất khó hòa đồng” lứa tuổi khác nhau thì tâm lý tham gia lớp học cũng sẽ khác, dẫn đến sự tương tác và chia sẻ kiến thức sẽ khó khăn.

  Còn theo anh Nguyễn Thái Hà (FPT) thì “Tụi mình hầu như đã có gia đình do đó để bảo các anh chị ấy học theo 1 chương trình bình thường (như kiểu học ở các trung tâm) là rất khó, dễ gây nhàm chán không duy trì được lâu vì sau khi đi làm về rất mệt mỏi”.

  Là lực lượng trực tiếp tạo ra của cải tinh thần và vật chất cho xã hội nhưng người đi làm dường như vẫn chưa tìm được cho mình một chương trình học được đóng gói riêng dành cho họ.

  Người đi làm cần học những gì

  Trong công việc hằng ngày, người đi làm có thể tiếp xúc các tài liệu tiếng Anh, giao tiếp với khách nước ngoài, viết email, báo cáo bằng tiếng anh, đi công tác… Kĩ năng quan trọng nhất đối với người đi làm là giao tiếp và kĩ năng viết. Tuy nhiên để có thể nghe nói và viết tốt được thì bắt buộc phải có một vốn từ và ngữ pháp nhất định.

  Có một thực tế hiện nay của những người học tiếng anh người lớn, không chỉ riêng người đi làm, đó là khả năng phát âm. Một ví dụ rất điển hình là một câu tiếng anh được viết ra để đọc thì rất nhiều người hiểu, nhưng cùng câu đó được người nước ngoài nói thì lại rất khó khăn trong việc nghe – hiểu. Vậy vấn đề khó khăn ở đây không phải là từ vựng, mà là khả năng phát âm chuẩn – nền tảng của nghe và nói tiếng anh.

  Người đi làm khá bận với công việc nên không có nhiều thời gian, hơn nữa người đi làm học tiếng anh để sử dụng trong công việc, nên nội dung học cần được tập trung vào các vấn đề hữu dụng, ứng dụng trong công việc hàng ngày. Ví dụ như tiếp khách thì nói tiếng anh như thế nào, giới thiệu sản phẩm dịch vụ công ty thì nói ra sao, viết email báo cáo hoặc tham gia một cuộc họp thì sử dụng tiếng anh ra sao.

  Địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất dành cho người đi làm

  Là đơn vị đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, xây dựng chương trình học phục vụ cho công việc, có cơ hội nghiên cứu và tìm hiểu rất kĩ tâm lý cũng như yêu cầu sử dụng tiếng anh trong công việc của người đi làm.

  Đặc trưng của chương trình tiếng Anh cho người đi làm là toàn bộ học viên và giáo viên đều là người đi làm, chương trình học xoay quanh các tình huống làm việc điển hình hằng ngày. Do vậy mà tính ứng dụng của chương trình học rất cao cũng như gây được hứng thú cho người học, vì buổi học trên lớp như thế nào thì ngay lập tức ứng dụng được ngay trong công việc.

  Sau khi đi làm về, người học cần có một không gian học tập hiệu quả nhưng phải thật thoải mái, do vậy mà không khí lớp học là một trong những điều mà chúng tôi rất chú trọng khi xây dựng chương trình, xây dựng những game bổ trợ bài học thật vui vẻ để học viên có thể về học vừa xả stress, thường xuyên tổ chức hoạt động lớp học, liên hoan gắn bó các thành viên trong lớp.

  Người đi làm cũng sẽ có lúc công việc quá bận hoặc đi công tác nên chuyện nghỉ học là điều không tránh khỏi, xây dựng một chính sách học bù bài nghỉ, bảo lưu khóa học tiện lợi để đảm bảo học viên theo hết được các bài học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Như Thế Nào Để Hiệu Quả?
 • Ngoài Tiếng Anh, Nên Học Ngôn Ngữ Nào?
 • Nên Học Thêm Ngoại Ngữ Nào Ngoài Tiếng Anh? Trung, Nhật Hay Hàn?
 • Những Thứ Tiếng Nên Học Nhất Hiện Nay (Ngoài Tiếng Anh)
 • Web hay