Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hải Phòng: Có Nên Chọn Trung Tâm Anh Ngữ Ama?
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm Tại Hải Phòng
 • 15+ Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hà Nội Tốt Nhất
 • Điểm Danh Các Trung Tâm Dạy Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Hà Nội
 • Người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp, luôn bị chi phối bởi công việc, gia đình, các mối quan hệ công việc và cá nhân. Chính vì thế, việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân người học cũng khó sắp xếp thời gian đi học, cũng khó tập trung vào việc học để đạt kết quả cao nhất. Do những nguyên nhân trên, dạy học tiếng Anh cho người đi làm là công việc rất đặc thù, hoàn toàn khác với việc dạy ngoại ngữ cho những đối tượng khác.

  Đặc điểm của việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm

  Đặc điểm của việc dạy phụ thuộc vào những đặc điểm của người đi làm.

  Người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp, luôn bị chi phối bởi công việc, gia đình, các mối quan hệ công việc và cá nhân. Chính vì thế, việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân người học cũng khó sắp xếp thời gian đi học, cũng khó tập trung vào việc học để đạt kết quả cao nhất.

  Do những nguyên nhân trên, dạy học tiếng Anh cho người đi làm là công việc rất đặc thù, hoàn toàn khác với việc dạy ngoại ngữ cho những đối tượng khác.

  Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

  Thời gian học tiếng Anh cho người đi làmGiáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm phải ngắn gọn, súc tích rất linh hoạt Phương pháp dạy học phải phụ hợp với độ tuổi người đi làm

  Các lớp tiếng Anh dành cho người đi làm thường phải tránh các giờ hành chính, thường là vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Thời gian cho mỗi buổi học có thể dài hơn, ngắn hơn so với các buổi học tiếng ở các độ tuổi khác, tùy theo khả năng sắp xếp của học viên.

  Thời gian hạn hẹp và khả năng tập trung kém là hai đặc điểm của đối tượng người đi làm. Để khắc phục hai đặc điểm trên và mang lại những hiệu quả học tốt nhất, giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm không được dàn trải, và phải bao gồm các kiến thức phục vụ cho công việc của người học. Đặc biệt là những từ vựng chuyên ngành và các tình huống giao tiếp thường gặp tại môi trường làm việc.

  Người đi làm là những người đã trưởng thành, đã có sự trải nghiệm, có cả kiến thức và kĩ năng. Chính vì thế, từ văn hóa, kỉ luật và phương pháp truyền đạt cần phải hết sức chú trọng, thể hiện được sự tôn trọng người học và tạo môi trường học tập hiệu quả với đối tượng người học này.

  Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

  Người muốn thăng tiến trong công việc, muốn có mức lương và các chế độ đãi ngộ cao hơn

  Ai là đối tượng phù hợp học tiếng Anh cho người đi làm

  Ai cũng biết là người đi làm, nhưng không phải người đi làm nào cũng có nhu cầu và phù hợp với việc học tiếng Anh.

  Bạn quá bận rộn, sắp xếp thời gian là một việc khó khăn với bạn

  Nếu bạn không muốn dậm chân tại chỗ trong công việc, nếu bạn muốn vươn xa hơn nữa, nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại của mình, thì thành thao tiếng Anh sẽ là một công cụ giúp bạn thực hiện điều đó. Hiện nay, tiếng Anh là một trong những yếu tố chính để các cấp lãnh đạo lựa chọn, bổ nhiệm hay sắp xếp nhân sự. Với cùng một công việc và trách nhiệm, người biết tiếng Anh sẽ được ưu ái tuyển chọn và có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Ngoài ra, có trình độ ngoại ngữ sẽ giúp bạn có những cơ hội được đào tạo lên cao hay đi tu nghiệp trong môi trường quốc tế.

  Bạn không muốn học với đối tượng sinh viên, học sinh

  Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

  Như đã nói ở trên, các chương trình dạy học tiếng Anh dành cho người đi làm luôn có thời gian linh hoạt phù hợp với đối tượng học viên. Thời gian có thể linh hoạt từ giờ giấc, số buổi, thời gian học mỗi buổi. Ngoài ra còn có các chương trình học tiếng Anh cho người đi làm online, giúp bạn tiết kiệm thời gian tới lớp, cân bằng thời gian học và các công việc cá nhân.

  Người đi làm có độ tuổi, đặc điểm tâm lí và tính cách khác biệt rất nhiều so với các bạn học sinh, sinh viên. Khả năng tiếp thu, phương thức tiếp thu của đối tượng này cũng không tương đồng với các đối tượng còn lại. Chính vì thế, đa số người đi làm muốn có lớp học chỉ toàn người đi làm như họ. Bên cạnh việc đạt hiệu quả học cao hơn, đây còn là môi trường để họ giao lưu, trao đổi, chia sẻ công việc và cuộc sống.

  Nếu bạn có những đặc điểm trên, còn chần chừ gì mà không đăng kí ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Đi Du Học
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Đi Du Học
 • Du Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Canada
 • Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm
 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Chuyên Dành Cho Người Đi Làm Học Tập
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Đà Nẵng Cho Người Đi Làm
 • Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Đà Nẵng
 • Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Ở Đà Nẵng
 • Điểm Mặt 5 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Vĩnh Phúc
 • Bài Thuyết Trình Tiếng Anh Về Hà Nội Cực Dễ Hiểu
 • TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM Có các khóa học sau:

  • TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM là gì ?

   TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

   Tiếng anh giao tiếp giành riêng cho từng chuyên ngành của mỗi doanh nghiệp, phân theo đặc thù nghề nghiệp, vị trí, công việc, chuyên môn của nhân viên được gọi là tiếng anh giao tiếp cho người đi làm.

   Tùy vào từng đặc thù nghề nghiệp khác nhau mà từ vựng, cấu trúc được phân chia theo các nhóm ngành nghề chính, phổ biến nhất hiện nay gồm có:

   – Tiếng Anh chuyên đề nhà hàng khách sạn

   – Tiếng Anh chuyên đề du lịch, dịch vụ.

   – Tiếng Anh chuyên đề hội nghị.

   – Tiếng Anh chuyên đề công nghệ thông tin

   – Tiếng Anh chuyên đề Công nghiệp – Sản xuất.

   – Tiếng Anh văn phòng.

   Mỗi chuyên đề Anh Ngữ ISEC sẽ đi sâu vào đào tạo theo từng đặc thù, kỹ năng cần có. Phân theo chuyên môn nghề nghiệp mà bổ sung và xây dựng lộ trình riêng cho phù hợp với từng yêu cầu và đề xuất của mỗi Doanh Nghiệp.

  • Tại sao nên học TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM ?

   Với môi trường hội nhập quốc tế khi mà các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng đổ vốn đầu tư về Việt Nam thì việc trang bị các kĩ năng Tiếng anh giao tiếp cho bản thân là một điều thiết yếu nếu bạn muốn nắm 1 suất làm việc cho các doanh nghiệp quốc tế. Không chỉ có câc doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp trong nước cũng đang muốn mở rộng thì trường đầu tư ra nước ngoài. Chính vì vậy năng lực ngoại ngữ của nhân viên là một trong những mối quan tâm hang đầu của họ.

   Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, rèn luyện các kỹ năng tiếng anh giao tiếp, tiếng Anh Chuyên ngành và nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, Các khóa học Tiếng anh cho người đi làm của trung tâm Anh Ngữ ISEC sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những vẫn đề nêu trên.

   Nắm bắt được nhu cầu tất yếu không thể thiếu, Isec thiết kế các khóa học Tiếng anh cho người đi làm với hiệu quả tối đa chỉ từ 3-6 tháng với cam kết giúp học viên đạt được mục tiêu.

  • Phương pháp học

   LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÍ?

   Nội dung khóa học được thiết kế riêng cho những người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian đầu tư cho việc làm bài tập ở nhà. Trên thực tế, bản thân của họ cũng chỉ muốn cải thiện kĩ năng Tiếng Anh giao tiêp cho người đi làm để có thể làm việc với những đối tác nước ngoài. Dựa trên những nhu cầu thực tế đó, nội dung khóa học chủ yếu xoay quanh 2 vấn đề trọng tâm sau:

   • Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh – Anh hoặc tiếng Anh – Mĩ
   • Thực hành giao tiếp thông qua các tình huống thực tế

  • Cách thức thi

   KẾT THÚC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM, HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

   Cuối mỗi khóa học, học viên sẽ tham gia bài test đánh giá năng lực cuối khóa. Bài test được biên soạn để đánh giá năng lực và sự tiến bộ của học viên thông qua 2 kĩ năng chính bao gồm:

   – Grammar ( học viên làm bài kiểm tra ngữ pháp trong 90 phút)

   – Speaking ( Thí sinh tham gia bài phỏng vấn tiếng anh kéo dài trong 15 phút)

   Điểm Speaking

   Điểm Grammar

   Tổng điểm

   70/100

   30/100

   Speaking + Grammar

   Dựa vào mức điểm tổng của học viên, Trung Tâm sẽ đưa ra từng mức phân loại như sau:

   Học viên tất cả các xếp loại đều được cấp bằng chỉ trừ xếp loại FAIL, học viên không được cấp bằng. Nếu học viên muốn có thể được trung tâm tạo điều kiện thi lại đợt 2 và sẽ lấy kết quả cao nhất làm kết quả cuối cùng.

   Sự kiện: ISEC tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh ISEC

  • Cách thức đăng ký

   Học viên sẽ tham gia kì thi tại ISEC khi khóa học kết thúc, cụ thể về lịch thi, thông tin sẽ được các giáo viên và bộ phận đào tạo thông báo cụ thể đến từng học viên.

   Đăng ký học:

   TRUNG TÂM ANH NGỮ – TIN HỌC ISEC

   Địa chỉ: 50 Hàm Nghi – Phường Thạc Gián – Quận Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng

   Hotline: 0935.667.179 / (0236)3 702.150

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cấp Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Đà Nẵng
 • Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tại Tphcm?
 • Top 4 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Cực “chất” Tại Nha Trang
 • Bài Luận Kể Về Chuyến Đi Nha Trang Bằng Tiếng Anh
 • Tự Tin Tiếng Anh Nơi Công Sở Với Trọn Bộ 5 Tài Liệu Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Trung Tâm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hà Nội
 • Cần Làm Gì Để Có Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm?
 • Top Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Giá Rẻ Tại Quận Hà Đông
 • Tìm Gia Sư Tiếng Anh Dạy Cho Người Đi Làm Tại Nhà Ở Hà Đông
 • Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Và Người Lớn
 • Học tiếng anh cho người đi làm ở hà nội là vấn đề được trung tâm anh ngữ Aroma đặc biệt quan tâm. Bởi đây là đối tượng khách hàng mục tiêu mà trong định hướng phát triển của trung tâm đề ra.

  Tiếng anh đã len lỏi vào trong mọi ngóc ngách của cuộc sống chúng ta và trở thành nền tảng cho các cơ hội nghề nghiệp cũng như thăng tiến. Đối với người đi làm, vai trò này càng được bộc lộ rõ ràng hơn. Vì thế, hơn ai hết họ là những người cần được cung cấp những khóa học riêng để phục vụ cho công việc thường ngày. Vậy Aroma đã làm thế nào để có thể làm hài lòng những khách hàng này?

  Giống như trong việc kinh doanh, nếu không hiểu khách hàng thì không thể đưa ra dòng sản phẩm cùng các dịch vụ phù hợp thì đối với Aroma cũng thế. Điều quan trọng đầu tiên là phải nắm rõ được những bất cập đối với người đi làm trong việc lựa chọn các khóa học cùng với nhiệm vụ xác định được nhu cầu hướng tới của nhóm đối tượng này là đâu, từ đó mới có thể đưa ra những phương hướng phù hợp thỏa mãn được mong muốn của họ. Vậy vấn đề của những người đi làm gặp phải là gì?

  Aroma hiểu được rằng người đi làm cần tiếng anh để phục vụ công việc hằng ngày chứ không phải là tiếng anh giao tiếp thông thường. Vì vậy đặt ra yêu cầu cho chương trình giảng dạy là phải có nội dung thiết thực và mang tính áp dụng thực tiễn cao để những đối tượng đi làm có thể sử dụng ngay trong và sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên ngoài việc có trình độ chuyên môn cao, họ còn phải am hiểu về các tình huống trong công việc để có thể có thể soạn nên những giáo án có thực tế nhất.

  Có thể thấy hoc tieng anh cho nguoi di lam là điều hiển nhiên trong xã hội hiện nay. Chúng ta cần có công việc để làm nhưng công việc đôi khi lại cần có tiếng anh mới có thể hoàn thành tốt được. Chính vì thế, nếu không học tiếng anh chúng ta sẽ gặp phải nhiều trở ngại. Vì vậy, trung tâm Aroma đã được thành lập với mục tiêu giúp các đối tượng đi làm vượt qua những khó khăn trong việc học tiếng anh để vươn tới những đỉnh cao của sự nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Các Trung Tâm Dạy Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Hà Nội
 • 15+ Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hà Nội Tốt Nhất
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm Tại Hải Phòng
 • Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hải Phòng: Có Nên Chọn Trung Tâm Anh Ngữ Ama?
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Tại Tphcm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Ở Tphcm
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tphcm: 8 Trung Tâm Không Thể Bỏ Lỡ!
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt Tại Tphcm?
 • 7 Nguyên Tắc Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Tầm quan trọng của tiếng Anh đã được khẳng định qua rất nhiều năm qua. Với mọi độ tuổi và công việc, biết tiếng Anh luôn là một lợi thế. Với người đi làm, tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng hơn. Không chỉ cần tiếng Anh để có được một công việc, bạn còn cần tiếng Anh để có được công việc tốt hơn, năm bắt được những cơ hội tốt hơn trong lộ trình công danh của mình.

  Tại sao cần tiếng Anh dành cho người đi làm

  Tầm quan trọng của tiếng Anh đã được khẳng định qua rất nhiều năm qua. Với mọi độ tuổi và công việc, biết tiếng Anh luôn là một lợi thế. Với người đi làm, tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng hơn. Không chỉ cần tiếng Anh để có được một công việc, bạn còn cần tiếng Anh để có được công việc tốt hơn, năm bắt được những cơ hội tốt hơn trong lộ trình công danh của mình.

  Muốn thăng tiến trong công việc

  Tiếng Anh luôn là một trong những yếu tố chính để các cấp lãnh đạo lựa chọn, bổ nhiệm hay sắp xếp nhân sự. Các vị trí càng cao sẽ càng có yêu cầu cao về trình độ ngoại ngữ. Chính vì vậy, bạn cần , để không vuột mất những cơ hội trong sự nghiệp của mình.

  Hình ảnh: Tiếng Anh dành cho người đi làm Muốn có mức lương hấp dẫn

  Nếu bạn để ý một chút các thông báo tuyển dụng hoặc tìm hiểu chế độ đãi ngộ của các công ty thì sẽ dễ dàng thấy được người có trình độ ngoại ngữ sẽ có mức đãi ngộ tốt hơn. Dù có thể công việc giống nhau, trách nhiệm như nhau, nhưng bạn hoàn toàn có thể có mức lương cao hơn và các chế độ tốt hơn nếu bạn biết và thành thạo tiếng Anh.

  Muốn có cơ hội phát triển

  Mong ước được phát triển nhiều hơn trong cộng việc, mong muốn vươn cao và xa hơn, hãy học tiếng Anh dành cho người đi làm. Cơ hội có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Một ngày đẹp trời, bạn có thể thấy thông báo tuyển chọn đi đào tạo hoặc tu nghiệp ở nước ngoài của công ty. Nếu đó là mong muốn của bạn, nếu bạn có đầy đủ các năng lực cần có thì đừng để việc kém ngoại ngữ ngăn cản bước chân của mình.

  Tiếng Anh dành cho người đi làm có gì khác biệt?

  Với mỗi độ tuổi khác nhau thì việc dạy, học tiếng Anh lại có sự khác biệt. Với trẻ em, tiếng Anh cần nhẹ lí thuyết, nhiều hình ảnh, nhiều hoạt động. Với độ tuổi trung học phổ thông, ngữ pháp cần được chú ý vì các em cần tập trung cho các kì thi tốt nghiệp, đại học. Còn với người đi làm, nhu cầu với tiếng Anh của họ là gì?

  Trước hết, chúng ta cần xét đến đặc điểm của người đi làm. Đặc điểm quan trọng nhất là quỹ thời gian của họ rất hạn hẹp. Họ phải san sẻ thời gian cho công việc, gia đình các mối quan hệ công việc hoặc cá nhân khác. Việc sắp xếp để học tiếng Anh đối với người đi làm thực sự rất khó khăn. Chính vì thế, thời gian dạy tiếng Anh cho họ cần phải được sắp xếp linh hoạt. Các lớp tiếng Anh cho đối tượng người đi làm thường được tổ chức vào buổi tối hoặc cuối tuần.

  Cũng vì có quá nhiều công việc chi phối mà người đi làm rất khó tập trung vào học tiếng Anh. Và đa số họ đều có mục tiêu sử dụng tiếng Anh cụ thể. Vì thế, giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm không nên dàn trải, mà phải tập trung cho những kiến thức phục vụ công việc của người học. Người đi làm cần được tiếp xúc nhiều với từ vựng theo chuyên ngành của họ, cần được thực hành giao tiếp với những tình huống thực tế xảy ra tại môi trường làm việc của họ. Tài liệu tiếng Anh dành cho người đi làm cũng cần biên soạn dễ hiểu, súc tích và cô đọng nhất.

  Làm thế nào để dạy học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả?

  Khi dạy tiếng Anh cho người đi làm, một ưu điểm có được là ý thức của độ tuổi này. Họ đều là những người đã có sự trải nghiệm và kĩ năng, cùng với việc ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với công việc của họ, nên thái độ và ý thức học tập của những người đi làm sẽ tốt hơn.

  Tuy nhiên, như trình bày ở trên, người đi làm thường bị chi phối bởi nhiều công việc khác, nhiều mối quan tâm khác. Nên nhiều khi sự tập trung bị giảm xuống, dẫn đến kết quả học tập không cao.

  Để việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm đạt chất lượng tốt nhất. Cả người học và người dạy đều phải có sự tập trung và linh hoạt tốt.

  Hình ảnh: Tiếng Anh dành cho người đi làm Linh hoạt trong thời gian học

  Yếu tố thời gian luôn là yếu tố khó khăn nhất, đặc biệt với những người đã có gia đình. Vì thế việc xếp lịch học và phân bố thời gian học cho họ cần phải rất linh hoạt. Ngoài ra, người đi làm có thể tham khảo các chương trình học online. Đây có lẽ là hình thức học phù hợp với quỹ thời gian của đối tượng người học này. Tuy nhiên, cũng như các đối tượng khác, học online có thể sẽ có nhiều yếu điểm nếu người học không có tinh thần tự giác và chủ động.

  Linh hoạt trong nội dung giảng dạy

  Mỗi người học có một công việc khác nhau. Nhu cầu về tiếng Anh của họ cũng khác nhau. Chính vì thế, ngoài những kiến thức chung trong giáo án, người dạy cần linh hoạt cung cấp cho người học những từ vựng theo từng chuyên ngành của họ và tạo ra những tình huống mà họ thường gặp trong môi trường làm việc của họ.

  Ngoài ra, người học cần xác định rõ mục tiêu của mình khi học trước khi bắt đầu học. Cũng như việc học bất kì môn học, lĩnh vực nào, người học cần quyết tâm và tập trung cao độ để đạt kết quả cao nhất. Người đi làm lại càng cần có sự quyết tâm cao hơn để vượt qua những khó khăn của công việc để làm chủ tiếng Anh, để vươn tới những cơ hội tốt hơn cho sự nghiệp của mình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tham Khảo Ngay Cách Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm Hiệu Quả
 • Top 6 Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Tốt Nhất
 • Sách Tiếng Anh Giao Tiếp: Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm
 • Tổng Hợp Tài Liệu Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • 4 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Nhất Định Phải Có
 • Người Đi Làm Tất Bật Học Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Và Miễn Phí
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Nên Học Ở Đâu Để Hiệu Quả??
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Tại Sao Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Online?
 • Lớp TOEIC của chị Nga, nhân viên kiểm toán ở quận Gò Vấp, theo học vào tối thứ ba, năm, bảy hàng tuần, từ 17h45 đến 19h45. Thi đầu vào, chị Nga đạt trình độ TOEIC 400, được xếp khóa học 6 tháng, nếu chưa đạt mục tiêu sẽ được học tiếp khóa ngắn hạn mới.

  “Công ty tôi mở rộng đối tác là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, cần làm việc nhiều bằng tiếng Anh. Nếu đạt được TOEIC 700, cùng với thâm niên ở công ty, tôi có thể được đề bạt lên trưởng nhóm”, chị Nga nói.

  Tốt nghiệp ngành Kế toán Đại học Mở TP HCM, yêu cầu đầu ra của trường khi đó ở mức trung bình khá. Không mấy khó khăn, chị luyện thi cấp tốc nửa năm để có được chứng chỉ, ra trường rồi xin làm ở công ty kiểm toán. Từ đó gần như chị không “đụng” vào tiếng Anh, đặc biệt là giao tiếp.

  Vốn học khá tiếng Anh từ hồi phổ thông, chị tiếp thu kiến thức ở lớp khá nhanh, nhưng cho rằng khả năng hấp thụ và linh hoạt chỉ bằng một nửa thời sinh viên. “Sinh viên chỉ lo học, học gì nhớ đó, cơ hội rèn khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng chẳng thiếu. Vậy mà tôi bỏ lỡ mất, chỉ học vừa đủ cho qua, giờ mới thấy tiếc”, chị chia sẻ.

  Lập gia đình rồi sinh hai con trong bốn năm, người mẹ trẻ tất bật với việc công ty, gia đình. Khi đứa út được hai tuổi, có thể gửi nhà trẻ và nhờ ông bà ngoại đỡ đần, chị được công ty cử đi học lớp cử nhân Luật để bổ sung nhân sự cho bộ phận pháp chế. “Ban ngày đi làm từ thứ hai đến thứ bảy, buổi tối ngày chẵn thì học lớp văn bằng hai, ngày lẻ thì học tiếng Anh, chủ nhật ở nhà chăm gia đình”, chị liệt kê thời gian biểu và nói nhiều ngày cảm thấy áp lực đè nén đến khó thở.

  Người đi làm theo học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ hiện khá phổ biến. Chủ một trung tâm ở Thủ Đức (TP HCM) với khoảng 4.000 người đang theo học cho biết, một phần ba trong số này là những người đã đi làm, độ tuổi 22-35. Chi phí trung bình cho mỗi người đi làm học tiếng Anh 2-3 triệu đồng/tháng tùy theo chương trình và trình độ.

  “Đó là các trung tâm bình thường, với hệ thống có tiếng, con số người học gấp vài lần, thậm chí hàng chục lần. Học phí ở một số trung tâm lớn cũng không hề rẻ, nhiều người sẵn sàng đóng 60-80 triệu đồng một khóa khoảng một năm để học tiếng Anh”, chị này cho hay.

  Tại Hà Nội, Quỳnh Phương (22 tuổi, nhân viên Marketing cho một doanh nghiệp nước ngoài) thường mua tạm đồ ăn lót dạ sau giờ tan sở lúc 19h, rồi chạy đến lớp tiếng Anh được bắt đầu 30 phút sau đó.

  Phương đăng ký khóa học tập trung vào hai kỹ năng nghe, nói, một tuần ba buổi vào các tối thứ hai, tư, sáu. Lớp học 15 người thì Phương lớn nhất, bạn học là học sinh THCS và THPT. Trở ngại không chỉ là sự ngại ngùng về tuổi tác mà còn là khả năng giao tiếp khi cô “chỉ nói được mấy câu đơn giản, không khác gì một học sinh”.

  “Tôi mới đi làm được bốn tháng, cấp trên là người châu Âu và hay phải gặp đối tác người nước ngoài nên việc nghe, nói hạn chế là bất lợi với mình trong công việc”, Phương chia sẻ. Cô gái 22 tuổi chấp nhận nộp liền học phí hai khóa học kéo dài 90 giờ (tương đương 4 tháng) để được giảm từ 19 xuống 16 triệu đồng. Thu nhập 10 triệu đồng/tháng, không thấp so với một sinh viên mới ra trường, nhưng phải đóng học phí tiếng Anh nên Phương chẳng còn được dư dả.

  Không chỉ là tiền bạc, khó khăn lớn nhất lúc này với Phương là việc sắp xếp thời gian. Có những hôm bận đột xuất, cô chạy vội đến lớp không kịp ăn, bữa tối phải bắt đầu lúc 22h. Nhiều khi đi công tác hoặc có việc gấp, cô phải nghỉ học.

  Nhớ lại hồi sinh viên, Phương hối tiếc. Được trường dạy học phần tiếng Anh 15 tín chỉ trong hai năm đầu, tập trung vào ngữ pháp, phần nghe, nói không đáng kể, nhưng Phương khi ấy chỉ xác định học vừa đủ, “không trượt là được”.

  Thời điểm thi chuẩn đầu ra, trường của Phương cho sinh viên hai lựa chọn: thi trong trường và lấy chứng chỉ do trường cấp hoặc thi chứng chỉ bên ngoài tại các tổ chức uy tín và quy đổi điểm. Dù lựa chọn hình thức nào, Phương và các bạn cùng khoa phải đạt ngưỡng B2 châu Âu, tương đương IELTS 5.5 hoặc TOEIC 600.

  Trước khi thi khoảng nửa năm, cho rằng chứng chỉ của trường cấp không có giá trị bằng chứng chỉ học bên ngoài nên cô đã đăng ký hai khóa học IELTS hết 15 triệu đồng. Tuy nhiên sau khi học, Phương không thi IELTS ngay vì cảm thấy chưa tự tin, sau đó lại đăng ký thi ở trường.

  Giống như Phương, chị Hồng (24 tuổi, nhân viên Marketing tại một công ty thời trang) thường xuyên vội vã sau mỗi giờ làm chiều thứ tư và thứ bảy để kịp đến lớp học tiếng Anh IELTS ở quận Cầu Giấy.

  Học ngành Marketing tại Học viện Bưu chính Viễn thông, chị Hồng từng thấy phương pháp dạy tại trường nặng ngữ pháp, không có nhiều cơ hội giao tiếp nên mất hứng thú, bỏ bê học hành. Khi đi làm, tiếng Anh kém nên chị không đọc nổi tài liệu chuyên ngành, hai năm vẫn chỉ là nhân viên trong khi bạn cùng trang lứa đã làm trưởng nhóm sáng tạo nội dung.

  Ở trung tâm tiếng Anh, chị được yêu cầu thực hiện bài kiểm tra ba kỹ năng nghe, đọc, viết để xếp khóa học, bao gồm cơ bản 1, cơ bản 2, nâng cao và luyện thi. Chương trình cơ bản 1 và 2 dành cho những người đã biết tiếng Anh nhưng gặp khó khăn trong sử dụng. Lớp nâng cao dành cho học viên nắm bắt tiếng Anh ở mức khá, kỹ năng nghe chưa tốt. Mỗi khóa giá 5 triệu đồng, học trong 3 tháng.

  Hoàn thành khóa học cơ bản 2 và nâng cao, chị Hồng được chuyển lên học lớp luyện thi. So với hai khóa trước, nội dung lớp này khó hơn rất nhiều, cộng với mệt mỏi sau ngày dài làm việc nên chị cảm thấy uể oải, thiếu tập trung, không theo kịp bài giảng.

  “Không chỉ khó tiếp thu, chị còn ngại ngùng vì là người đi làm duy nhất trong lớp. Lớp hơn 90 người thì hai phần ba là học sinh, còn lại là sinh viên, có mình tôi là người đi làm. Khi luyện nói trên lớp, thấy các em trẻ hơn nói trơn tru như người bản địa mà mình thì ấp úng khiến tôi vô cùng xấu hổ và tự ti”, chị kể.

  Bên cạnh việc học, chị Hồng được giáo viên nhắc nhở phải thường xuyên làm bài tập về nhà, tự rèn luyện nghe nói. Do khối lượng bài tập về nhà lớn nên ngoài hai buổi học trong tuần, các buổi tối khác chị phải dành để làm bài tập.

  Chán chường vì lịch học và làm dày đặc, chị nghĩ ra cách làm bài tập chống đối bằng việc lên mạng tra đáp án bài tập và thi thoảng mới tự học nghe nói. Chương trình học khó, thời gian ôn tập ít nên dù đã qua nửa khóa, trình độ tiếng Anh của chị Hồng vẫn giậm chân tại chỗ.

  Ông Nguyễn Hồng Tú, Giám đốc Trung tâm Power English (TP HCM) cho rằng tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu ngoại ngữ càng tốt. Người đi làm học tiếng Anh thì không thể tốt bằng chính họ khi còn là sinh viên hay học sinh phổ thông. Chưa kể những áp lực công việc, gia đình, cuộc sống cũng làm phân tán việc học.

  Theo ông Tú, người học tiếng Anh cần xác định bản thân là yếu tố quyết định đến 70% sự thành bại, trung tâm chỉ đóng vai trò cung cấp nền tảng. “Việc học tiếng Anh cần sự kiên trì, rèn luyện liên tục. Nếu người học chỉ cho rằng bỏ ra 50-70 triệu đồng rồi học một khóa là đạt được mục tiêu thì sai lầm”, ông Tú nói.

  Chưa kể, việc lựa chọn trung tâm để học cũng cần kỹ lưỡng và phù hợp với mục tiêu của bản thân. Hiện có nhiều trung tâm dạy chuyên giao tiếp, chuyên cho thiếu nhi hoặc chuyên các chứng chỉ quốc tế. Lựa chọn không đúng sẽ không hiệu quả.

  Mạnh Tùng – Thanh Hằng – Tú Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngoài Tiếng Anh Thì Nên Học Gì?
 • Quên Tiếng Anh Đi, Đây Mới Là 5 Thứ Tiếng Bạn Cần Học Trong Năm 2022
 • Học Tiếng Anh Để Làm Gì
 • Học Tốt Tiếng Anh Để Làm Gì?
 • Tiếng Việt Trong Mắt Một Người Anh
 • Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Siêu Tốc
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Online: 8 Cái Tên Không Thể Bỏ Qua!
 • 9 Website Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Top Những Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Tốt Nhất 2022
 • 4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý – ĐỂ HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM ĐẠT HIỆU QUẢ

  Đối với tiếng Anh online cho người đi làm, hầu hết những học viên trước khi đến với E-talk đều đã học thử ở hầu hết các trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến khác. Có phải các bạn đã học thử nhiều chương trình, nhưng tiếng Anh vẫn không tiến bộ như mong muốn? Lý do không chỉ từ phía trung tâm, các bạn cần chú ý các điểm sau khi chọn học tiếng Anh trực tuyến để đạt hiệu quả:

  1.Tiếng Anh online cho người đi làm chi phí rẻ

  Các khóa tiếng Anh online cho người đi làm thường chi phí thấp, vì vậy người đi làm có suy nghĩ chủ quan “cũng không bao nhiêu tiền, cứ thử 1 khóa xem thế nào”, ít cân nhắc suy nghĩ trước khi chọn khóa học. Nhưng khi chọn sai phương pháp dạy (chọn sai ở đây là phương pháp dạy không phù hợp với bản thân bạn), khi đó bạn mất tiền, và quan trọng hơn là mất rất nhiều thời gian, và bắt đầu nản lòng.

  2.Tiếng Anh online cho người đi làm có giờ học linh động

  Tiếng Anh trực tuyến cho phép bạn linh động ngày giờ học. Điều này để hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn đi làm, những người thật sự bận rộn vì công việc, vì gia đình. Nhưng tại Việt Nam, nó lại thành cơ hội để các bạn trì hoãn, cảm thấy hơi lười một tí, hoặc muốn đi chơi một tí, thì sẽ quyết định dời buổi học. Quyết định này diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng 1 lần trì hoãn sức ì khi học tiếng Anh của bạn lại tăng gấp đôi, sẽ không có phương pháp nào có thể giúp bạn nếu bạn không thực sự cố gắng

  3.Tiếng Anh online cho người đi làm sử dụng giáo viên bản xứ

  ⇒ Chủ quan, lệ thuộc giáo viên:

  Giáo viên bản xứ không phải lọ thuốc thần. Họ là người đồng hành để bạn có môi trường tiếp xúc với ngữ âm chuẩn, điều quan trọng là bạn cần tập trung, lắng nghe, và thực hành. Những người đi làm, hoặc có gia đình thường đã có học cơ bản về tiếng Anh, nhưng phần lớn việc phát âm chưa chuẩn xác. Thói quen này cần được thay đổi một cách chủ động, nghĩa là các bạn cần chú ý lại phát âm khi nói, không để bản thân nói theo thói quen, giá trị khóa học sẽ không còn nữa.

  4.Tiếng Anh Online cho người đi làm 1 kèm 1

  Đối với những người đi làm, nhu cầu tiếng Anh của các bạn là giao tiếp, tương tác thường xuyên. Để hiệu quả chi phí các bạn bỏ ra, việc học online 1 kèm 1 sẽ là lựa chọn tối ưu, mức độ tương tác được tăng cường tối đa. Giáo viên theo sát và hiểu rõ những trở ngại của bạn khi giao tiếp, sẽ uyển chuyển và có cách dạy phù hợp. Đây là sự thích nghi giữa người dạy và người học, mà chỉ các lớp tiếng Anh cho người đi làm 1 kèm 1 mới có thể làm được.

  TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Đi Làm Nhanh Chóng, Hiệu Quả
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Lớp Học Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả Từ Chuyên Gia
 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Chứng Chỉ Trong Tiếng Trung
 • Chứng Chỉ Tiếng Trung Quốc Tế Hsk
 • Top 15 Điều Thú Vị Về Tiếng Anh Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Những Sự Thật Thú Vị Của Tiếng Anh
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Mang Lại Trong Cuộc Sống
 • KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  Một số bạn mình cho rằng làm ở công ty VN không cần tiếng Anh là không phải học. Mình đã gặp “một phòng kế toán của doanh nghiệp nhà nước kéo nhau đi học” chỉ bởi vì công ty của họ mới ký hợp tác với một công ty ở Thái Lan và bên Thái Lan yêu cầu sổ sách kế toán phải được làm song ngữ và nhân viên kế toán có thể trả lời các thắc mắc của họ bằng tiếng Anh. Lúc đấy chỉ có hai lựa chọn: một là nghỉ việc, hai là đi học tiếng Anh. Sắp tới việc liên kết, hợp tác rất nhiều và cơ hội đôi khi chỉ đến trong tích tắc và người sẵn sàng sẽ thể hiện và thăng tiến tốt nhất!

  Ngay cả làm trong các môi trường nước ngoài (như Big4 chẳng hạn) thì chưa chắc đã sử dụng tốt tiếng Anh. Tỷ lệ người Việt sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc thực sự là không nhiều. Vì vậy nhiều công ty yêu cầu nhân viên (đã vào làm) phải đáp ứng trình độ tiếng Anh. Ví dụ gần đây nhất bên BIDV yêu cầu toàn bộ cán bộ Hội sở chính (đang làm việc) phải có TOEIC tối thiểu 450. Và những cán bộ thi mới đầu vào tùy từng vị trí yêu cầu từ 450 đến 750.

  Khi mới ra trường và đi làm thì tiếng Anh của mình cũng rất tệ, ngoài kỹ năng đọc là cực tốt ra thì các kỹ năng khác đều rất kém. Vào BVH may mắn là môi trường nhiều người trẻ và các sếp cũng tạo điều kiện nên mới đầu cũng thành lập CLB Tiếng Anh với các anh chị và các bạn đồng nghiệp từ đủ các trường và thực nói chuyện với nhau là chủ yếu (lúc đấy mình chẳng biết gì về ngữ âm cả :)) ). Có những hôm sếp Trưởng ra ngồi nói về kiểm toán nội bộ bằng tiếng Anh nghe phê lòi ra :))

  Tuy nhiên, được một thời gian thì do đặc thù công việc kiểm toán nên mỗi người một việc và lịch khác nhau nên sau một thời gian hoạt động thì CLB phải ngừng hoạt động.

  Sau đấy mình thực hiện kế hoạch học tập riêng để học tiếng Anh vì môi trường làm việc tại BVH lúc đấy không sử dụng tiếng Anh trong công việc.

  1. NGHE

  – Giờ nghỉ trưa mình thường vào Youtube và bật “Mr. Duncan in England”. Trong khoảng thời gian đi làm thì ngày nào cũng nghe như thế. Được khoảng 2-3 tháng thì quen tai nên sau đấy nghe khá rõ.

  – Ngoài ra có bộ nghe cho Beginner mà mình đã luyện có cả song ngữ là bộ tiếng Anh thương mại và tiếng Anh du lịch của ABC Radio (http://www.radioaustralia.net.au/vietnamese/learn-english)

  2. ĐỌC

  – Vốn từ vựng trước đấy chỉ nằm trong ACCA là nhiều, sau đấy mình tăng vốn từ vựng bằng cách làm quen với việc đọc báo bằng tiếng Anh. Một số web:

  + http://english.vietnamnet.vn/

  + http://www.thanhniennews.com/

  Còn vốn từ chính của mình vẫn từ ACCA mà ra, đọc cả quyển sách dày cộp và hiểu nó thì từ tự nhiên nó vào. Mình không học từ bằng cách ngồi viết từ ra mà thường học qua áp dụng nó luôn.

  3. VIẾT

  4. NÓI

  – Chat sẽ có thời gian tra từ điển, xem lại ngữ pháp. Một số kinh nghiệm cho rằng không cần học ngữ pháp thì thực sự theo quan điểm của mình thì không cần ngữ pháp trong trường hợp bạn chỉ học tiếng Anh để nói chuyện bâng quơ với Tây thôi. Còn học để sử dụng nó trong công việc, viết báo cáo, đứng thuyết trình thì cũng giống như tiếng Việt vậy, sự kết hợp giữa sự am hiểu về ngữ pháp và vốn từ vựng phong phú sẽ tạo ra cách diễn đạt tốt. (Nói thật nhiều người học tiếng Việt từ bé mà viết tiếng Việt còn chưa biết cách diễn đạt nữa là :)) )

  – Nâng cao phản xạ từ trong suy nghĩ, sau này nói cũng dựa trên phản xạ ấy. Trong đầu nghĩ được “What do you do for a living?” thì khi nói là bật nó ra thành âm thôi. Và khi chat thì bắt đầu tập mấp máy môi đọc thành câu cho nó quen. Sau này gặp tình huống thật thì chỉ là bật nó ra thôi.

  Đối với NÓI thì quan trọng nhất là môi trường để NÓI, đợt ấy đi làm về mình hay sang một nhóm các bạn sinh viên HVTC luyện tiếng Anh ở sân B5 để ngồi nghe và thực hành. Cái nhóm đấy giờ đã ra trường hết rồi và tiếng Anh đứa nào cũng “khủng” cả. Như vậy bạn nào đang đi làm và muốn nói tốt tiếng Anh thì ngoại tự học, tư luyện thì cần nhất vẫn là MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH (tốt nhất là HẰNG NGÀY) vì không thể tự học nói một mình được. Gợi ý cho các bạn về môi trường:

  – Tự lập nhóm học tiếng Anh ở công ty.

  – Tham gia CLB vào cuối tuần.

  – Skype chat với người bản địa hoặc bạn bè.

  Hiện tại việc học tiếng Anh hàng ngày của mình đang là:

  – Đọc báo, đọc tài liệu chuyên ngành. Ngoài ra đọc 9GAG http://9gag.com/ (mới đầu không hiểu gì giờ cũng đỡ rồi :)) )

  – Nghe trước khi đi ngủ (đủ các thể loại bài nghe), xem Youtube giải trí, xem phim.

  – Chat bằng tiếng Anh, hầu hết bạn của mình thì mình sử dụng tiếng Anh để chat.

  – Nói thì lập nhóm Speaking hàng ngày (các bạn sinh viên đang nghỉ thi nên hơn 1 tuần này không được nói nhiều :v). Cuối tuần thì tham gia City Tour nói chuyện với người nước ngoài. Hơn 2 tháng từ lúc lập Speaking Group thì kỹ năng nói của mình được nâng lên rất nhiều, nói “nuột” hơn, ngữ pháp đỡ sai hơn và phần âm hoàn thiện hơn và học hỏi được nhiều từ các bạn khác hơn.

  Ngôn ngữ nó là áp dụng hàng ngày, cái quan trọng nhất là ngôn ngữ nó sẽ thể hiện tư duy mà tiếng Việt tư duy thế nào thì tiếng Anh được thể hiện ra vẫn như thế. Việc tự tạo ra môi trường hàng ngày là cần thiết mặc dù thời gian của các bạn đi làm là eo hẹp.

  Ngoài ra, lời khuyên chân thành đối với các bạn muốn làm việc trong môi trường quốc tế thì nên chọn những công ty có sử dụng tiếng Anh trong công việc để làm. Dù sao bị thúc ép phải học thì học vẫn nhanh nhất :))

  by Trương Đức Thắng (FCCA, CIA, MSc)

  Share this:

  Like this:

  Like

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Có Thực Sự Quan Trọng Cho Người Đi Làm?
 • Đi Làm Cần Bằng Tiếng Anh Gì? Và Những Loại Bằng Hot Nhất Hiện Nay
 • Review Tất Tần Tật Về Khóa Học Online Edumall
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Edumall, Học Tiếng Anh Online Trên Edumall – Lingocard.vn
 • Làm Sao Để Mua Combo 3 Khóa Học Tiếng Anh Edumall, Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Online
 • Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Tại Sao Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Online?
 • Người Đi Làm Nên Tham Khảo 6 Cách Học Tiếng Anh Cực Tốt Sau
 • Có Nên Học Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Không?
 • “mách Nhỏ Bạn Nghe”, Con Gái Bây Giờ Nên Học Nghề Gì Thì “tuyệt”?
 • Kinh nghiệm du học Philippines

  Sự cần thiết học tiếng Anh đối với người đi làm

  Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới trở thành cầu nối cho các quan hệ kinh tế quốc tế. Đối với học sinh, sinh viên tiếng Anh giúp mở rộng thêm kỹ năng, tăng cơ hội du học hay tìm kiếm việc làm. Còn với những người đã đi làm thì tiếng Anh là công cụ giao tiếp, hỗ trợ trong công việc kinh doanh với đối tác nước ngoài và có cơ hội được thăng tiến sau này.

  Nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để học tiếng Anh nhất là những người đã đi làm. Có nhiều người tận dụng thời gian nghỉ ngơi để tự học trên các trang online hoặc đăng ký các khóa học ngắn hạn tại các trung tâm.

  Người đi làm nên học tiếng Anh ở đâu tốt nhất? – đó là câu hỏi mà nhiều người đang băn khoăn. Vì không biết chắc được là chất lượng của những trung tâm này có thực sự đảm bảo và đáp ứng nhu cầu hay không?

  Nếu còn chưa quyết định học ở đâu và học như thế nào thì hãy tham khảo những trung tâm tiếng Anh hay những khóa học online sau đây.

  Những địa chỉ học tiếng Anh dành cho người đi làm

  English Town là trung tâm tiếng Anh nằm ở trung tâm TP.Hồ Chí Minh, hệ thống lớp học từ dễ đến khó bao gồm 6 cấp độ: từ vựng, cấu trúc câu, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Những trợ giảng ở đây rất nhiệt tình, cùng các học viên ôn bài, rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh và sẵn sàng sửa lỗi nếu học viên có sai sót.

  Trung tâm này chỉ dạy tiếng Anh duy nhất cho người đi làm. Chương trình giảng dạy linh hoạt thông qua các tình huống thực tế. Nhiều hình thức học đa dạng, giáo viên là những người đã đi làm có nhiều kinh nghiệm và trình độ giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

  Đây là một trong những trung tâm mà bạn có thể học với giáo viên người bản xứ và học phí cũng phải chăng nữa.

  SAS là sự kết hợp giữa class – club – tour. Lớp học được thiết kế với nhiều hoạt động thiết thực vì thế học viên có thể áp dụng vào thực tế công việc, từ 4:00pm-6:00pm Chủ Nhật tại công viên 23/9 hàng tuần bạn có thể tham gia các câu lạc bộ và cuối cùng là tạo điều kiện cho học viên đi du lịch nhưng giao tiếp với nhau đều sử dụng tiếng Anh.

  vậy nếu người đi làm muốn học tiếng anh tại Philipines, họ nên chọn địa chỉ nào?

  Eduphil là công ty tư vấn các khóa du học tiếng anh tại philipines với mức học phí rẻ nhưng chất lượng học và giảng dạy thuộc hàng quốc tế. Có rất nhiều lý do bạn chọn khóa học tiếng anh tại Philipines của Eduphil, ví như:

  • Lịch học dày đặc với cường độ cao
  • Giáo viên trình độ chuyên môn cao.
  • Khóa học vô cùng đa dạng phong phú.
  • Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  • Chính sách EOP (English Only Policy) yêu cầu sử dụng tiếng Anh trong thời gian du học.
  • Phương pháp học tư duy bằng tiếng Anh.
  • Mô hình:1 giáo viên kèm 1 học sinh
  • Học phí 660$/ toàn khóa học.

  Là đối tác của các trường Anh ngữ hàng đầu Philipines, EduPhil cam kết lựa chọn trường học tốt nhất cho bạn, giúp bạn có cơ hội học tập tốt và trau dồi thêm nhiều kỹ năng hơn nữa!

  Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

  Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

  VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

  VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

  ☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

  📩 Email : [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Nên Học Ở Đâu Để Hiệu Quả??
 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Và Miễn Phí
 • Người Đi Làm Tất Bật Học Tiếng Anh
 • Ngoài Tiếng Anh Thì Nên Học Gì?
 • Quên Tiếng Anh Đi, Đây Mới Là 5 Thứ Tiếng Bạn Cần Học Trong Năm 2022
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm
 • Cách Chọn Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Có Chất Lượng
 • 3 Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Dĩ An, Bình Dương
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Bình Dương
 • Đối với những người đã ra trường và đi làm, quỹ thời gian của chúng ta thường trở nên rất eo hẹp. Tuy nhiên, khoảng thời gian này cũng là khoảng thời gian chúng ta bắt đầu nháo nhác đi tìm những khóa học tiếng Anh, để cải thiện trình độ cũng như phục vụ công việc của mình. Chính vì vậy, tìm kiếm một chương trình học Tiếng Anh cho người đi làm phù hợp với bản thân là điều quan trọng nhất

  Xác định mục tiêu rõ ràng

  Hãy nghĩ xem vì sao bạn muốn học tiếng Anh. Bạn muốn sử dụng tiếng Anh trong nghiên cứu, công việc và giao tiếp hiệu quả. Hoặc bạn muốn học để đạt kết quả cao khi tham dự các kỳ thi tiếng Anh như IELTS, TOEIC. Hoặc để theo đuổi hành trình làm việc quốc tế… Tóm lại, những mục tiêu trên đều là để được thăng tiến và có nhiều cơ hội hơn trong công việc.

  Nắm rõ trình độ Tiếng Anh của bản thân

  Trước khi tham gia một lớp học nào đó hay chương trình học Tiếng Anh cho người đi làm, bạn cần kiểm tra xem trình độ hiện tại của mình đang nằm ở đâu đ ể có thể lựa chọn lớp học chuẩn xác mà không phí nhiều thời gian cho những lớp không cần thiết.

  Thường thì trước khi bắt đầu học tại các trung tâm họ sẽ cho bạn kiểm tra trình độ trước khi xếp lớp. Để quá trình học sau này của bạn được hiệu quả hơn.

  Chọn lựa chương trình học phù hợp

  Trong buổi liên hệ tư vấn, bạn nên hỏi về chương trình học một cách chi tiết. Cũng như yêu cầu một vài tài liệu tổng quan để có cái nhìn chung về khóa học. Nếu chương trình học được chia ra nhiều khóa học, hãy chắc chắn rằng những khóa học đó đều cần thiết cho bạn.

  Nếu trình độ Anh ngữ đã ở mức trung bình, hãy cố gắng rút gọn những khóa cơ bản. Để bạn theo đuổi một chương trình học nâng cao. Và cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Bạn cũng cần chắc rằng có đủ thời gian để tham gia hết khóa học. Việc học liên tục, bám sát theo chương trình học sẽ cho bạn một kết quả tốt hơn là di dời khóa học, học ngắt quãng vì những lý do cá nhân.

  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass

  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EduPass, hướng đến mọi đối tượng có nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh: trẻ em, học sinh phổ thông, sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp và người nước ngoài. Đăc biệt EduPass luôn chú trọng đến chương trình giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm và đưa ra những phương pháp học phù hợp cũng như linh hoạt nhất

  Trung tâm luôn quan tâm và chú trọng đặc biệt tới việc đảm bảo chất lượng: cam kết kết quả đầu ra của học viên, chất lượng giảng dạy trong từng chương trình đào tạo và duy trì tốt môi trường giảng dạy – học tập Quốc tế.

  A. Chương trình học đổi mới

  EduPass luôn hướng đến việc đào tạo cho học viên theo mô hình “KASH” – giúp học viên phát triển toàn diện để gặt hái được thành công.

  – Chữ K (Knowledge) – Có kiến thức

  – Chữ A (Attitude) – Có thái độ tốt

  – Chữ S (Skills) – Có những kỹ năng tốt

  – Chữ H (Habits) – Có những thói quen tốt

  EduPass hiểu rằng, việc học một ngôn ngữ, vượt qua một bài kiểm tra, được nhận vào trường Đại học chỉ là một phần trên con đường dẫn đến thành công. Phong cách và phương pháp giảng dạy tại EduPass được xây dựng trên giá trị cốt lõi mà trung tâm mong muốn mang đến cho học viên. Giúp cho học viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại EduPass. Giá trị cốt lõi này được xây dựng từ văn hoá doanh nghiệp của chúng tôi, từ những thành viên sáng lập, ban giám đốc và toàn thể đội ngũ nhân viên.

  • Khóa học giao tiếp tại EduPass trang bị cho người học vốn kiến thức và kĩ năng chuẩn, đào tạo toàn diện cả kĩ năng: Nghe – Nói
  • Trực tiếp giáo viên bản ngữ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giảng dạy cho bạn
  • Thời gian học được sắp xếp linh động theo nguyện vọng của học viên.
  • Lộ trình đào tạo chuyên biệt học viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.
  • Khóa học IELTS tại EduPass trang bị cho người học vốn kiến thức và kĩ năng chuẩn, đào tạo toàn diện cả 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Miễn phí kiểm tra, sắp xếp trình độ phù hợp Học viên dăng ký khóa IELTS tại EduPass được miễn phí kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp phù hợp.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ cao đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.
  • Học mọi lúc, mọi nơi không bó buộc thời gian học được sắp xếp linh động theo nguyện vọng của học viên.
  • Lộ trình đào tạo chuyên biệt học viên được cung cấp lộ trình đào tạo chuyên biệt phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

  Kết luận:

  Bên cạnh những giờ học trên lớp, bạn cũng nên tự học tiếng Anh tại nhà thường xuyên để có thể cải thiện trình độ của mình một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh online hoặc lên youtube tham khảo những bài dạy học tiếng Anh.

  Ngoài ra, bạn hãy lên những trang mạng xã hội và tìm những bạn học, nhóm học ưng ý và sắp xếp thời gian cùng học tiếng anh với nhau. Đây là một cách học rất tốt và giúp nhau cùng tiến bộ.

  Website: https://edupass.edu.vn/

  Hotline: 0918.803.385

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trên 35 Có Nên Tham Gia Lớp Tiếng Anh Cho Người Đi Làm?
 • Người Đi Làm Có Cần Thiết Tham Gia Các Lớp Học Tiếng Anh?
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Trong 3 Tháng
 • Học Cách Phát Âm Chuẩn Trong Tiếng Anh Như Người Bản Xứ
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm
 • Top 5 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Không Bao Giờ Quên
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả 4 Kỹ Năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • 8 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà
 • Bật Mí 5 Cách Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả Bạn Biết Chưa?
 • “Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm” là khóa học đặc biệt được Hệ thống giáo dục quốc tế ECORP thiết kế theo chuẩn Singapore dành riêng cho sinh viên năm cuối và người đi làm.

  Người đi làm khác với sinh viên, chúng ta không có nhiều thời gian như sinh viên, cũng khó tập trung học tiếng anh hơn sinh viên bởi chúng ta đều bận rộn công việc và gia đình. Tuy nhiên, mục đích học tiếng anh của chúng ta chỉ là “dùng cơ bản” tiếng anh, chứ ko phải học mọi thứ để “thi cử” như họ. Nếu hiểu rõ điều này và có phương pháp học phù hợp, việc học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm trong thời gian 3-6 tháng là hoàn toàn khả thi.

  1. Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

  Trẻ em đánh giày ở bờ Hồ, các cô gái bán hàng tại Sapa vốn là những người mất gốc hoàn toàn tiếng Anh. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn từ 03 – 06 tháng, họ đã tự tin giao tiếp và làm chủ tiếng Anh. Phương pháp học tiếng anh giao tiếp của họ là thay vì học bài bản từ vựng, ngữ pháp, Họ dành toàn bộ thời gian 03 tháng để Nghe – Nhại thật nhiều – Hiểu – Nói tiếng Anh tại môi trường thực tế. Đó là cách học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm mà Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp áp dụng. Chúng ta sẽ:

  • Làm chủ phát âm giao tiếp cơ bản. Đây là móng quan trọng để nghe hiểu người nước ngoài
  • Tập trung vào nghe – nhại – nói, nghe – nhại – nói và nghe – nhại – nói ở các tình huống thực tế hay gặp trong đời sống
  • Học đi đôi với hành. thực hành liên tục trên lớp, ở nhà và các địa điểm trải nghiệm thực tế
  • Không học tiếng anh “ngọng” của giáo viên Việt mà học chuẩn với giáo viên bản ngữ. Cùng với inspirer hỗ trợ mỗi lớp, giáo viên bản ngữ sẽ khiến chúng ta học nhanh hơn, hứng thú hơn và hiệu quả hơn rất nhiều

  2. Nội dung khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

  Bằng phương pháp kích thích não bộ từ Singapore kết hợp với những trải nghiệm thực tế hay gặp trong cuộc sống qua giáo trình English for Life, người đi làm sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn và hứng thú hơn rất nhiều.

  • Trải nghiệm Ice – Breaking:Học viên chủ động ra bờ Hồ tự tin làm quen, kết bạn với du khách nước ngoài
  • Trải nghiệm Coffee Chat: Đóng vai bồi bàn hoặc khách hàng tại quán café Ecorp và trò chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh là cách giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp.
  • Trải nghiệm Shopping men: Học viên sử dụng tiếng anh trong việc mua bán thông qua hoạt động mua sắm, hỏi hàng, chào hàng bằng tiếng Anh ngay tại hội chợ Ecorp Flea Market được tổ chức tại trường Ecorp.
  • Trải nghiệm The Interview:Mỗi học viên đều viết CV tiếng Anh xin việc về ngành nghề của mình, sau đó tham gia phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ để thuyết phục và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

  Nhờ chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm đặc biệt này, ECORP ENGLISH đã vinh dự đạt giải thưởng Top 30 sản phẩm, dịch vụ vì người tiêu dùng năm 2022

  3. Ưu điểm khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

  • Nội dung khóa học thực tế: có tính ứng dụng cao, tập trung vào khả năng nghe nói và phát âm trong giao tiếp dành riêng cho người đi làm
  • Ứng dụng phương pháp kích thích não bộ trong việc học tiếng anh khiến học viên hứng thú hơn, tiến bộ trong thời gian nhanh hơn (kích thích chức năng 2 bán cầu não, Cách trung khu ghi nhớ hoạt động, phương pháp kích thích não bộ được áp dụng trên thế giới: Mindmap, Brain Storming, NLP, File nghe tiềm thức, ….)
  • Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ kết hợp với Inspirer người Việt: Giáo viên bản ngữ luyện và thực hành tiếng anh, Inspirer Việt bổ sung thêm ngữ pháp từ vựng và kèm cặp, hỗ trợ giúp học viên tiến bộ nhanh nhất
  • Thời gian ngắn – linh hoạt: Để đẩy nhanh tiến độ cho người đi làm, khóa học được thiết kế 1 tuần 3 buổi. Với thời gian linh hoạt và có khung giờ tối muộn 19h30-21h30 dành cho người đi làm (Sáng, chiều, tối, tối muộn các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7)
  • Địa điểm gần nhà, thuận tiện đi lại: Với 11 cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn, việc chọn cho mình địa chỉ thuận tiện đi lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Cam kết chất lượng – bảo hành trọn đời: Học viên kết thúc khóa Pre-Inter đi học và làm đầy đủ bài tập về nhà được bảo hành trọn đời đến khi giao tiếp tiếng anh trôi chảy.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH

  Head Office: 173 Xuan Thuy, Cau Giay District, Hanoi

  Tel: 024.629 36032 (Hanoi) – 028.66812617 (Ho Chi Minh City)

  ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 024. 62936032

  ECORP Đống Đa: 20/298 Tây Sơn, Đống Đa – 024. 66586593

  ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 0989647722

  ECORP Hà Đông: 71/4 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông – 0359891997

  ECORP Công Nghiệp: 140 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 0969363228

  ECORP Long Biên: 158 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm – 0962120495

  ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0866 699 422

  ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 08.69116496

  ECORP Bình Thạnh: 36/59 D2, P. 25, Bình Thạnh, – 028. 668 12617

  ECORP Quận 5: VP6.42, 290 An Dương Vương, Q.5, 028. 66851032

  ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp – 028. 66851032

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Đi Làm
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Giúp Bạn Thăng Tiến
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Ở Đâu Hiệu Quả
 • Mách Bạn Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Trực Tuyến Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×