Top 9 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Nâng Cao Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Khóa Học Tiếng Trung Nâng Cao

Khóa học dành cho các bạn đã học qua Tiếng Trung cơ bản ( Hán Ngữ giao tiếp 1) và có nhu cầu học cao để nói và dịch chuyên sâu phục vụ công việc và mục đích kinh doanh.

Trong các buổi học, bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung. Khóa học sẽ giúp học viên nâng cao vốn từ vừng về kinh tế, văn hóa, xã hội,… giúp người học tự tin trong bất kì hoàn cảnh giao tiếp nào. Nội dung khóa học bao gồm:

* Giai đoạn 1: Cách viết chữ Hán (5-8 buổi đầu)

– Các cấu trúc ngữ pháp nâng cao và chuyên sâu trong giao tiếp tiếng Trung

– Hội thoại Mua sắm quần áo

哪儿卖中式衣服 Nǎr mài Zhōngshì yīfu? (Cậu ơi, mua quần áo kiểu Trung Quốc ở đâu nhỉ?)

你不知道吗?你来北京多长时间了 ?Nǐ bù zhīdào ma? Nǐ lái Běijīng duō cháng shíjiān le? (Cậu không biết à? Vậy cậu ở Bắc Kinh lâu chưa?)

我来北京半年了. 可是你在北京已经20年了,你是北京人,你当然比我知道的多 。 Wǒ lái Běijīng bàn nián le. Kěshì nǐ zài Běijīng yǐjīng 20 nián le, nǐ shì Běijīng rén, nǐ dāngrán bǐ wǒ zhīdào de duō. (Tớ đến Bắc Kinh nửa năm rồi. Nhưng cậu ở Bắc Kinh đã 20 năm rồi , cậu là người Bắc Kinh, tất nhiên biết nhiều hơn tớ rồi)

你说得对, 现在北京的商店和商场多级了. 大商场的东西比小商场的东西贵,可是小商场的东西不一定比大商场的差 。 Nǐ shuō de duì, xiànzài Běijīng de shāngdiàn hé shāngchǎng duō jí le. Dà shāngchǎng de dōngxi bǐ xiǎo shāngchǎng de dōngxi guì, kěshì xiǎo shāngchǎng de dōngxi bù yīdìng bǐ dà shāngchǎng de chà. (Cậu nói đúng, bây giờ các cửa hàng và trung tâm mua sắm ở Bắc Kinh rất nhiều. Đồ ở các Trung tâm mua sắm lớn đắt hơn ở các cửa hàng nhỏ nhưng đồ ở các cửa hàng nhỏ chưa chắc đã kém hơn đồ ở các Trung tâm mua sắm lớn đâu)

✔️ Thực hành dịch những câu nói trong cuộc sống thường ngày

– Làm chủ 1000 từ vựng tiếng Trung trong giao tiếp

– Nắm chắc cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung trong quá trình nói và viết tiếng Trung

– Viết tiếng Trung thành thạo, diễn đạt lưu loát.

– Tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản địa trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Học phí khóa học tiếng Trung Quốc nâng cao

Trong mỗi lớp học tiếng Trung Quốc nâng cao, số lượng học viên khoảng từ 8-10 người. Từ đó, người học sẽ nhận được sự quan tâm chỉ dạy tận tình từ phía giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng buổi học. Ngoài ra, tại Tiếng Trung Mr Giang tổ chức nhiều ca học linh hoạt phù hợp với tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm.

Khóa học tiếng Trung nâng cao được đầu tư bài bản đi kèm bộ giáo trình Hán ngũ đạt chuẩn, do Thạc sĩ Đào Trường Giang trực tiếp giảng dạy. Học phí khóa học tiếng Trung phù hợp với mọi học viên:

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Tầm Nhìn Việt được thiết kế và khai giảng cho những bạn đang tìm kiếm khóa học để nâng cao khả năng tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao này dành cho các bạn có kiến thức cơ bản khá rồi; muốn nâng cao lên để sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách thành thạo sao cho giống “Tây” nhất.

Lộ trình khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Để có thể thành thạo giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất; Tầm Nhìn Việt thiết kế riêng cho các học viên theo học với lộ trình học từ vựng, phát âm và combo nghe – nói kết hợp.

Số lượng các từ vựng mà học viên được học sẽ giúp học viên để thể hiện bản thân mình; thể hiện cái tôi cá nhân. Từ đó thể hiện sự tự tin của bản thân trong việc giao tiếp tiếng Anh. Trang bị từ vựng cho học viên không chỉ để các bạn giới thiệu trôi chảy về bản thân không. Lượng từ vựng mà các bạn tự học được còn để giúp các bạn khả năng tạo sự liên kết trong đoạn đối thoại; cuộc đối thoại trở nên thú vị và tự nhiên hơn.

2. Pronunciation: Phát âm

Nói đến Pronunciation, có thể sẽ rất nhiều bạn định nghĩa phát âm là cách chúng ta đọc một từ Tiếng Anh. Tuy nhiên thực tế, phát âm còn bao hàm phạm vi rộng hơn thế rất nhiều. Đôi khi trong giao tiếp, mặc dù các bạn đã học cách đọc chuẩn từng từ; nhưng vẫn gặp một số những khó khăn nhất định khi nghe người bản ngữ nói. Hay tại sao khi nghe người nước ngoài nói ta lại thấy du dương như một bản nhạc. Còn người Việt Nam có nhiều bạn phát âm chuẩn nhưng không thể hay được như thế? Vậy lý do bắt nguồn từ đâu?

Đó chính là do chúng ta phát âm vs nói một câu mà chưa có trọng âm và ngữ điệu. Tầm Nhìn Việt sẽ chỉ các bạn những kỹ năng trên khi đến khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao.

Tiếp theo đó chính là ngữ điệu. Ngữ điệu đóng vai trò rất quan trọng để truyền tải cảm xúc, ngay cả trong Tiếng Việt cũng vậy. Khi ngạc nhiên, chúng ta thường có xu hướng cao giọng, còn khi buồn bã, chúng ta lại trầm giọng xuống. Trong Tiếng Anh, nếu các bạn lắng nghe thật kĩ, các bạn sẽ nhận thấy rằng họ cũng lên giọng và xuống giọng khi nói. Ví dụ như khi hỏi “What’s your name?” thì giọng sẽ đi xuống thay vì đi lên.

Để được cải thiện một cách tốt nhất, khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Tầm Nhìn Việt sẽ giúp các bạn. Tại đây, với đội ngũ giảng viên gần như 100% giáo viên người nước ngoài. Việc phát âm đúng và chuẩn của mỗi học viên sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3. Listening and Speaking: Nghe và Nói

Trong khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Tầm Nhìn Việt, kỹ năng này không còn đơn thuần. Mà sâu sắc hơn đó chính là lắng nghe và truyền đạt khi giao tiếp. Khi nói chuyện với người nước ngoài, làm sao để thể hiện rằng chúng ta đang thực sự lắng nghe họ nói; và cho họ biết chúng ta thích thú, để tâm đến câu chuyện mà họ đang nói đến.

Hãy tưởng tượng các bạn đang đi học tại lớp học có nhiều bạn người nước ngoài và buổi học đó rất thú vị. Kết thúc tiết học, người bạn của các bạn nói với các bạn rằng: “The lesson was so great. I love it!”, vậy các bạn sẽ trả lời? Các câu trả lời thông dụng thường sẽ là “Yes” hoặc “I agree”.

Tuy nhiên, câu trả lời trên thật khô cứng, không thể hiện được bạn cũng yêu thích bài giảng như bạn mình. Bạn nên dùng những câu nói giúp đối phương cảm thấy thật hứng khởi; hiểu rằng bạn muốn kéo dài cuộc nói chuyện.

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Nâng Cao

1. Khi nào phải học tiếng trung giao tiếp nâng cao ?

2. Tiếng trung giao tiếp nâng cao dành cho đối tượng nào ?

3. Tiếng trung giao tiếp nâng cao khác gì với cơ bản ?

4. Quy trình học lớp tiếng trung giao tiếp nâng cao

5. Tài liệu học giao tiếp nâng cao

6. Cách đăng ký học giao tiếp nâng cao

7. Quyền lợi khi học giao tiếp nâng cao tại tiếng trung Dương Châu

8. Sau khi học tiếng trung giao tiếp nâng cao bạn đạt được gì ?

9. Học phí và ưu đãi khoá học

Khóa học tiếng Trung Hán ngữ 2 ban ngày

2. Các lớp học Hán ngữ 2 buổi tối :

Khi bạn đã hoàn thành xong các khóa học cơ bản, bạn có nền tảng chắc về phát âm, từ vựng nhưng lại chưa có kĩ năng giao tiếp thành thục. Hay b ạn đã có một vốn ngữ pháp khá đầy đủ nhưng cách phát âm và văn phong khẩu ngữ lại chưa chuẩn để giao tiếp với người bản xứ hoặc k hi bạn cần luyện thi HSK cấp 4 trở lên, c huẩn bị đi du học. Bởi khi sang Trung Quốc, để thích nghi với cuộc sống mới thì kĩ năng giao tiếp thành thạo là điều cực kì quan trọng. Với những lí do trên, thì những khoá học tiếng trung nâng cao là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Vậy khoá học này dành cho những đối tượng nào ?

2. HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP NÂNG CAO DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO

Những bạn học viên đang có nhu cầu chuẩn bị hoặc đã làm việc trong những môi trường cần những kĩ năng nghe nói tiếng trung một cách chuyên nghiệp như nhà hàng, khách sạn, du lịch.

Khi có những chuyến đi công tác tại Trung Quốc mà bạn rất cần có khả năng tự tin giao tiếp với đối tác người Trung.

Những bạn muốn đi du học hoặc định cư tại Trung Quốc.

Bạn có vợ ,chồng là người Trung Quốc hoặc vợ chồng sinh sống tại Trung Quốc.

3. SO SÁNH TIẾNG TRUNG NÂNG CAO VÀ TIẾNG TRUNG CƠ BẢN

NỘI DUNG

Học nâng cao về 4 kĩ năng nghe nói đọc viết ở mức độ nhiều từ vựng, ngữ pháp và mẫu câu khó hơn, có thêm nhiều đoạn văn thay vì chỉ có các đoạn hội thoại ngắn, bổ sung lượng kiến thức cao hơn giúp các bạn nghe hiểu những gì người Trung Quốc nói.

4. QUY TRÌNH HỌC VÀ LỊCH KHAI GIẢNG KHOÁ TIẾNG TRUNG GIAO

TIẾP NÂNG CAO

Nâng cao cả 4 kĩ năng nghe nói, giúp bạn nâng cao hơn khả năng nghe hiểu hết 50-70% người Trung Quốc nói, thậm chí có thể làm những việc phiên dịch cơ bản và chắc chắn nắm chắc tấm chứng chỉ HSK4 trong tay

Nội dung khoá học tiếng trung nâng cao tại tiếng trung Dương Châu

+ Bao gồm khoá học tiếng trung nâng cao từ Hán 2, Hán 3 , Hán 4 , Hán 5 và Hán 6 là những khoá có lượng kiến thức cao nhất trong lộ trình.

+ Thời gian học trung bình: 3 tháng / khoá. Mỗi tuần học 3 buổi giúp cho học viên không quá lực về số lượng nhiều kiến thức.

+ Hán ngữ 3 và Hán ngữ 4 sẽ học mỗi khóa 22 buổi, cung cấp thêm nhiều cấu trúc ngữ Pháp và giúp bạn thi được chứng chỉ HSK3 thoải mái với số điểm cao.

+ Hán ngữ 5 nâng cao kĩ năng nghe nói, giúp bạn tiến gần hơn đến việc nghe hiểu hết 50-70% người TQ nói gì, thậm chí có thể phiên dịch cơ bản và có thể nắm chắc tấm chứng chỉ HSK4 trong tay, dễ dàng xin vào cty nước ngoài với mức lương 8-10 triệu.

+ Hán ngữ 6 là Hán ngữ cao nhất trong lộ trình học, bạn có thể nghe hiểu đến 90% người TQ trò chuyện, xem phim ko cần sub, dịch văn bản. Thi được HSK5 và tự tin xin việc với mức lương trên 10 triêu.

5. TÀI LIỆU HỌC TIẾNG TRUNG NÂNG CAO

Tài liệu của khoá học là giáo trình hán ngữ 6 quyển, giáo trình hán ngữ phiên bản mới do thầy Phạm Dương Châu biên soạn và hai cuốn bí kíp thần thánh đó là Luyện nhớ chữ Hán và Sơ đồ tư duy 3300 chữ Hán. Toàn bộ giáo trình này sẽ là người bạn đồng hành của bạn để có thể đạt được đích đến nhanh và hiệu quả nhất.

MUA NGAY BỘ SÁCH GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ TẠI ĐÂY

MUA NGAY SƠ ĐỒ TƯ DUY VÀ LUYỆN NHỚ CHỮ HÁN TẠI ĐÂY

6. ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP NÂNG CAO

Tại tiếng trung Dương Châu, trước khi đăng ký các khoá học, các bạn sẽ được MIỄN PHÍ:

Kiểm tra, đánh giá năng lực: Trước khi nhập học, các bạn sẽ được kiểm tra, đánh gia năng lực tiếng trung của mình miễn phí để xem hiện tại trình độ tiếng trung của bạn đang ở mức độ nào.

Tìm hiểu mục đích học: Đội ngũ giáo viên và trợ giảng của trung tâm sẽ tìm hiểu kĩ về mục tiêu học tập của các bạn học viên, từ đó vạch ra được lộ trình và thời gian học hợp lý nhất.

Xây dựng lộ trình học: Căn cứ vào mục đích học, các bạn học viên sẽ được sắp xếp các lộ trình học dài, ngắn khác nhau.

Sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ: Dựa vào kết quả kiểm tra năng lực tiếng trung, bạn sẽ được sắp xếp vào các lớp học phù hợp nhất.

Sau đó đăng ký nhập học

Cách 1 : Đăng ký đóng phí tại quầy lễ tân của trung tâm tiếng Trung

Từ 8h sáng đến 21h30 tối các ngày trong tuần. (Thứ 7 lễ tân trực từ 8h30 sáng đến 17h chiều)

Cách 2 : Nộp tiền qua tài khoản của trung tâm tiếng Trung.

Khi nộp tiền ghi rõ trong phần nội dung chuyển tiền: Số điện thoại + tên (Vd : 0987654321 + Nguyen A). Sau khi chuyển khoản nhắn tin vào số máy 09.6585.6585 hoặc 0944004400 thông báo số tiền đã thanh toán ,danh sách tài liệu muốn mua, họ tên, số điện thoại và địa chỉ email )

1. Học lại học bù hoàn toàn miễn phí

2. Không gian học cực kỳ sạch sẽ, cơ sở vật chất hiện đại

3. Lộ trình học rõ ràng cùng các ưu đãi hấp dẫn

4. Môi trường học cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm mà trẻ trung năng động

5. Được theo dõi và kiểm tra sát sao quá trình học

8. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI HỌC TẠI TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU

Sử dụng và vận dụng được nhiều mẫu câu để diễn đạt một ý muốn nói.

Dịch lại các mẫu câu, đoạn văn, hội thoại bằng văn phong thịnh hành và thực tế nhất.

Nắm được nhiều từ vựng về nhiều ngành nghề khác nhau.

Vận dụng tốt vào các môi trường học tập, làm việc khác nhau.

Luyện được ngữ điệu lên giọng nói, tạo ra sự tự tin để giao tiếp tự nhiên nhất.

Truyền tải được thông tin cần nói đến người bản xứ một cách chính xác nhất có thể

9. HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI KHOÁ HỌC (ÁP DỤNG TỪ 01/01/2021)

Đăng ký theo nhóm

Nhóm 2 người : Giảm 150k/1ng

Nhóm 3 người: Giảm 200k/1ng

Nhóm 4 người: Giảm 250k/1 ng

Nhóm 5 người giảm: 300k/1 người

Đăng ký nhiều khoá

2 Khóa : Giảm 300K + 1 sách cho người đi làm văn phòng – công xưởng trị giá 500k

3 khóa : Giảm 500K + 1 sách cho người đi làm văn phòng – công xưởng trị giá 500k

4 Khóa : Giảm 700K + 1 sách cho người đi làm văn phòng – công xưởng trị giá 500k

5 Khóa : Giảm 2 triệu + 1 sách cho người đi làm văn phòng – công xưởng trị giá 500k

6 Khóa : Giảm 30% + 1 sách cho người đi làm văn phòng – công xưởng trị giá 500k + 1 khóa online trọn bộ 6 quyển Hán ngữ (2 triệu 2)

Khóa Học Tiếng Việt Nâng Cao

(Module: ADVANCED VIETNAMESE)

Học viên trên cơ sở tiếng Việt cơ bản nắm bắt thêm từ vựng, cấu trúc câu, văn phong ngữ cảnh để truyền tải tiếng Việt một cách tốt nhất

Học viên nắm được vốn từ, ngữ, các qui tắc ngữ pháp, các mẫu phát ngôn của các biến thể của nó cần và đủ, đã phản ánh đặc trưng loại hình tiếng Việt, đảm bảo tính đúng và thích hợp với “thói quen dùng” của người bản địa

Học viên có thể giao tiếp tốt trong đời sống và công việc phục vụ tốt công học tập, công tác, kinh doanh, du lịch và đầu tư

Học viên được rèn 4 kĩ năng nâng cao: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT – tạo đà để bước sang chương trình học tiếng Việt hoàn thiện

Học viên có thể hòa nhập với môi trường cộng đồng người Việt một cách toàn diện và sâu sắc hơn.

Học viên đã có trình độ tiếng Việt cơ bản

Học viên cán bộ người nước ngoài đã có trình độ tiếng Việt cơ bản được cử sang Việt Nam học tiếng Việt về phục vụ công việc, nghề nghiệp lâu dài

Học viên người nước ngoài đã có trình độ tiếng Việt cơ bản sang Việt Nam kinh doanh, đầu tư

Học viên người nước ngoài đã có trình độ tiếng Việt cơ bản, muốn học tiếng Việt để có thể thi vào các trường Đại học ở Việt Nam

Học viên đã học tiếng Việt cơ bản tại Trung tâm tiếng Việt HACO

Song ở trình độ này, học viên đã có thể phát triển, lắp ghép các từ, mẫu câu đơn giản đã học ở trình độ cơ sở thành những câu phức, sau đó liên kết các câu thành đoạn văn có nghĩa và cũng có thể xem – nghe các bản tin thời sự ngắn, các đoạn phim,…

Lúc này, việc áp dụng loại hình ảnh 2 – hình ảnh tĩnh có chú thích; hình ảnh 3 – hình ảnh tĩnh, theo tiến trình và hình ảnh 4 – hình ảnh động, kèm âm thanh trở nên có hiệu quả cao.

Phần khởi động: Mở đầu cho mỗi bài nhằm tạo không khí tự nhiên, tập trung sự chú ý của học viên

Phần thông tin: Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm và hiểu biết cần thiết khi sống ở Việt Nam

Phương pháp dạy ở phần giáo trình tiếng Việt nâng cao, được cập nhật rõ ràng trong từng bài học, có cấu trúc cụ thể:

Từ 5 đến 10 học viên

Từ 2 đến 4 học viên

Lớp học 01 học viên

Cuối khóa học, có một bài thi. Bài thi này quyết định điểm số, trình độ để Trung tâm cấp CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆT TRÌNH ĐỘ NÂNG CAO cùng với nó là bảng điểm, và nhận xét của giáo viên đối với học viên trong suốt quá trình học.

Học theo giáo trình của Nguyễn Việt Hương – Viện Phát triển ngôn ngữ

Tài liệu do giáo viên soạn giáo án dựa trên giáo trình chuẩn Nguyễn Việt Hương, cùng với việc khai triển nhiều góc độ, khía cạnh của từng bài học nhằm có một bài giảng phong phú giúp học viên ngày một yêu tiếng Việt. Nhờ đó họ chăm chỉ và tích cực học Tiếng Việt, và đó là động lực để học viên học tiếng Việt một cách hiệu quả nhất nhất và nhanh nhất.

Thời gian học: Lớp tiếng Việt được xây dựng cơ động để phù hợp với từng học viên do việc học thường bị công việc chi phối. Vậy thời gian học có thể:

03 đến 06 tháng. Tuy nhiên, thời gian học càng dài, học viên sẽ nắm bắt kiến thức tiếng Việt được nhiều hơn. Các kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT sẽ hoàn thiện hơn. Phục vụ công việc, học tập được tốt hơn.

Nếu có thời gian và tập trung hoàn toàn vào học, học viên nên học cho đủ thời gian là 06 tháng cho khóa học Tiếng Việt cơ bản.

Số giờ học: 288h, 2h/ buổi, 3 buổi/ tuần

Học phí:

Lớp học (01 học viên) : 8,5 USD/ h

Lớp học (02 học viên) : 7,5 USD/ h

Lớp học (03 học viên) : 6,5 USD/ h

Lớp học (04 – 05 học viên) : 5,5 USD/ h

Học viên đăng ký cùng một lúc từ 03 đến 05 học viên được giảm 10% học phí.

Đang dạy tiếng Việt tại các trường: Đại học Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Đại học Xã hội và Nhân văn

Am hiểu về từ ngữ, âm điệu và văn phong tiếng Việt

Nói giọng chuẩn Hà Nội, không nói ngọng, không nói tiếng địa phương

Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt từ 8-10 năm trở lên

Yêu tiếng Việt và có khả năng truyền tải tiếng Việt một cách hay nhất và phong phú nhất. Tạo giờ học trên lớp thu hút học viên, có sức hút để học viên yêu quí tiếng Việt cũng như văn hóa và con người Việt Nam. Từ đó giúp cho học viên say mê học tiếng Việt. Tạo động lực để học viên tập trung và học tốt tiếng Việt trong thời gian ngắn nhất

Tuân thủ chương trình giảng dạy của Trung tâm đưa ra và soạn giáo án mỗi giờ lên lớp nhằm có một buổi học chu đáo và hiệu quả

Ở trình độ nâng cao, học viên luôn phải có test đầu vào mỗi khi vào khóa học.. Nhằm xác định trình độ tiếng Việt của học viên, để giáo viên có chương trình soạn giáo án dạy cho phù hợp, đáp ứng nguyện vọng học của học viên. Nhờ đó tiết kiệm được thời gian học, tập trung vào những phần học mà học viên đang cần nắm bắt và hoàn thiện.

Sau mỗi tháng học tập đều có bài test đánh giá trình độ học viên, dựa vào đó để đưa ra chương trình học tiếp theo.

Tùy theo thời điểm và nhu cầu học của học viên, HACO sẽ sắp xếp,tổ chức lớp:

Học viên có thể liên hệ trực tiếp tại:

TRUNG TÂM TIẾNG VIỆT HACO – CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH THUẬT- ĐÀO TẠO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM Địa chỉ: Số 1, ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN ĐT: (084)35543604 Fax: (084)35543915 Di động: (084) 983820520 Email: vietnamese@dichthuathaco.vn