Top 3 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Mỗi Ngày Online Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Luyện Thi Toeic Online Với Tiếng Anh Mỗi Ngày

Bạn đang bận rộn làm việc và học tập nhưng deadline nộp bằng TOEIC sắp đến?

Bạn đang tìm kiếm một nguồn học TOEIC online hiệu quả mà chưa biết phải lựa chọn chương trình nào?

Đó là bởi vì những lý do chính sau đây:

1. Lộ trình học tập rõ ràng và tối ưu cho bạn:

Sau khi đã hoàn thành những phần đề xuất, bạn sẽ phải làm 1 bài kiểm tra để xác nhận chính xác đã thật sự tăng được 50 điểm TOEIC. Bạn sẽ lần lượt luyện tập và vượt các cột mốc cho đến khi đạt được đến mức điểm Toeic mục tiêu mong muốn.

2. Ngân hàng đề thi TOEIC khổng lồ:

Đề thi được cập nhật theo format mới nhất, đảm bảo với các bạn cấu trúc đề thi và độ khó của đề thi thử trên Tiếng Anh Mỗi Ngày đã tương đương với đề thi Toeic thật hiện nay.

Kho đề thi của Tiếng Anh Mỗi Ngày được chia thành 3 phần khác nhau bao gồm:

25+ Đề thi thử TOEIC full test 120 phút: làm đề thi thử này giúp bạn kiểm tra được điểm Toeic hiện tại, trải nghiệm cảm giác làm bài thi thật, tăng kỹ năng làm bài full-test, tránh gặp bỡ ngỡ hay bị khớp khi làm bài thi thật.

Đề thi thử Toeic rút gọn có cấu trúc đủ 7 phần như đề thi thật với số lượng câu hỏi được rút ngắn, thời lượng của 1 đề chỉ trong khoảng 20 – 40 phút/đề. Đặc biệt, Tiếng Anh Mỗi Ngày cập nhật thi rút gọn mới liên tục 3 lần vào Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 hằng tuần.

7000+ câu đề luyện tập đầy đủ từng phần thi TOEIC: bạn có thể tập trung học những phần thi còn yếu hoặc ôn tập theo ý muốn. Điều đặc biệt là bạn có thể luyện với chế độ tính điểm và thời gian như 1 câu trong đề thi thật hoặc bạn có thể chọn chế độ học không tính điểm, không tính thời gian, tùy chỉnh tốc độ audio cho phần nghe theo ý muốn.

Đăng ký học thử miễn phí

Tất cả những lợi ích trên giúp Tiếng Anh Mỗi Ngày tự hào cũng là sự khác biệt của Tiếng Anh Mỗi ngày với các chương trình hay trung tâm luyện thi TOEIC khác. Bạn chắc chắn sẽ:

Khác với học ở trung tâm, khi học ở hệ thống online của Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn có thể hoàn toàn làm chủ tốc độ luyện thi của mình và học được nhanh nhất có thể.

Chi phí hợp lý:

Việc luyện thi TOEIC của bạn sẽ hoàn toàn là online, nhờ vậy mà chúng tôi có thể giảm thiểu chi phí rất nhiều so với các trung tâm luyện thi hay các dịch vụ gia sư truyền thống mà vẫn đảm bảo chất lượng luyện thi.

Không những thế, Tiếng Anh Mỗi Ngày còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn với chính sách hỗ trợ các bạn đang là sinh viên – học sinh, các bạn mua theo nhóm từ 2 bạn trở lên hoặc ưu đãi dành cho các bạn học viên đã thi TOEIC chính thức.

Tài khoản Luyện Thi TOEIC Online là giải pháp số 1 dành cho người cần thi TOEIC gấp và người bận rộn để đạt được điểm cao trong thời gian ngắn nhất.

Thành tích học tập của học viên luyện thi TOEIC online trên Tiếng Anh Mỗi Ngày

Đội ngũ Tiếng Anh Mỗi Ngày team luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng chương trình cũng như dịch vụ để giúp bạn học hiệu quả hơn. Thành tích học tập, chia sẻ và nhận xét của các bạn học viên là nguồn động lực và đóng góp quan trọng để Tiếng Anh Mỗi Ngày phát triển như ngày hôm nay.

Chương trình của Tiếng Anh Mỗi Ngày thiết kế chia nhỏ lộ trình học thành nhiều cột mốc từ 25 đến 50 điểm Toeic, bạn sẽ được đề xuất học để vượt qua từng cột mốc nhỏ để lên những mốc điểm cao hơn cho đến khi đạt được điểm mục tiêu mong muốn.

Danh sách các học viên đã vượt mốc thành công 2 tháng gần đây!

2. Kết quả thi tại IIG Việt Nam của học viên

1. Mr. Lê Quốc Tường

Sau 3 tháng ôn tập trên Tiếng Anh Mỗi Ngày, anh Tường đã tăng từ 550 điểm ban đầu để đạt 710 điểm TOEIC thật. Hiện anh Tường vẫn đang học trên TAMN để cải thiện điểm số của mình.

Sau đó bạn Anh Thư đã thi TOEIC chính thức và đạt 860 điểm TOEIC thật. Một số điểm rất cao!!!

Nguyễn Thị Xuân – Nhân viên kĩ thuật, Hải Dương​

Mình là người đi làm và đã có gia đình nên cũng khá hạn chế về thời gian, nên mình rất vui vì đã có Tiếng Anh Mỗi Ngày giúp mình luyện thi TOEIC tốt.

Học trên web rất tiện và mỗi phần ôn luyện đều có tính thời gian, tạo cảm giác sát với khi thi thật nên người học quen dần, phản ứng nhanh.

Mình khá bận nên việc luyện tập các phần dựa trên lộ trình gợi ý của hệ thống giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và tất cả bài tập và đề thi đều được giải thích rõ ràng dễ hiểu.

Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ mình rất nhiệt tình và chu đáo, mọi vấn đề đều được giải đáp một cách dễ hiểu.

Mục tiêu ban đầu của mình khoảng hơn 700 điểm nhưng sau một thời gian ngắn thì kỳ thi vừa qua mình đã được 805 điểm. Cảm ơn Tiếng anh Mỗi ngày rất nhiều. Chúc cho Tiếng anh Mỗi ngày ngày càng phát triển.

Vũ Ngọc Sen – Chuyên viên kiểm thử phần mềm, TP Hồ Chí Minh​

Tiếng Anh Mỗi Ngày đã giúp mình tăng điểm TOEIC từ 550 điểm lên 750 điểm.

Phần nghe được trang web thiết kế trực quan, dễ học và cực kỳ tiết kiệm thời gian cho một người bận rộn mình.

Mình thích trang web này: giúp mình lên điểm cho phần nghe (phần 1, 2, 3, 4) và phần 5 rất nhiều. (phần reading 5 không những lên điểm nhiều mà còn có thể làm rất nhanh, 40 câu trong 15-20 phút).

Chiến thuật chia phần 5 ra làm 3 phần nhỏ (ngữ pháp, từ vựng, từ loại) rất hiệu quả với mình. Các sách TOEIC mà mình đọc qua thì chưa thấy chỉ cách này.

Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ mình tốt, các thắc mắc của mình đều được giải đáp giúp mình hiểu rõ bài hơn nhiều.

Nguyễn Văn Quang – Sinh viên ĐH Quốc Tế, Hà Nội

Với điểm đầu vào 645 điểm, mình đặt mục tiệu sau một tháng phải đạt được từ 850 trở lên. Nếu như tự học hoặc luyện theo trung tâm thì phải cần có sự quyết tâm và tự giác rất cao.

Tuy nhiên, ở Tiếng Anh Mỗi Ngày mình lại không cảm thấy sự bắt buộc, mà thay vào đó là sự hào hứng khi thấy điểm mình tăng lên từng ngày.

Chính vì vậy mà kết quả là mình đạt được 890 điểm! Hy vọng các bạn sẽ có thể tận dụng tối đa tài nguyên và phương pháp học trên Tiếng Anh Mỗi Ngày để có kết quả thi tốt nhất.

Trần Nguyễn Chương Khánh – Sinh viên ĐH Quy Nhơn, Quy Nhơn

Sau thời gian 2 tháng ôn luyện tại Tiếng Anh Mỗi Ngày, điểm thi của em là 650. Mục tiêu của em chỉ là 450 thôi nhưng em không ngờ mình có thể đạt điểm số như thế.

Các bài luyện tập ở Tiếng Anh Mỗi Ngày được hệ thống chặt chẽ giúp em tiến bộ rất nhanh trong quá trình học. Phương pháp học cùng với sự nhiệt tình của hỗ trợ viên đã giúp em giải đáp những thắc mắc trong bài tập một cách nhanh chóng, điều đó làm em vô cùng thích thú và hài lòng vì mình đã lựa chọn đúng nơi để học.

Một lần nữa em xin cảm ơn Tiếng Anh Mỗi Ngày và chúc Tiếng Anh Mỗi Ngày ngày càng phát triển và vươn xa hơn trong thời gian sắp tới.

Đăng ký học thử miễn phí

Người khác đã làm được, bạn cũng làm được! Hãy đầu tư cho bản thân và luyện thi TOEIC online ngay hôm nay Bạn chỉ mất 30 giây đăng ký tài khoản để trải nghiệm thử chương trình của Tiếng Anh Mỗi Ngày hoàn toàn miễn phí

hoặc

Xem hướng dẫn thanh toán

Nếu bạn cần được hỗ trợ trong việc thanh toán, hãy gọi đến số di động hotline 0916 92 1419 để chúng tôi được hỗ trợ bạn ngay!

Những câu hỏi thường gặp

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Mỗi Ngày Online, Offline

4

/

5

(

27

votes

)

Học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu rèn khẩu ngữ với giáo viên bản địa. Nếu học tiếng trung giao tiếp mỗi ngày khả năng giao tiếp của bạn sẽ lên cực nhanh đó!

Tại sao nên học tiếng Trung giao tiếp?

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân sự tiếng Trung có trình độ đang rất khan hiếm. Mở ra nhu cầu về công việc lương cao cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Tuy nhiên, để có thể làm được việc thì người tuyển dụng luôn ưu tiên những ứng viên có khả năng giao tiếp tốt. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc học tiếng Trung giao tiếp.

Học tiếng Trung giao tiếp quan trọng hơn cả

Có thể khẳng định rằng, rất nhiều người học tiếng Trung có chứng chỉ cao nhưng khả năng giao tiếp rất kém. Học tiếng Trung cần kết hợp toàn diện cả kỹ năng nghe-nói-đọc-viết để việc học hiệu quả nhất. Mục tiêu của bất cứ ngôn ngữ nào cũng là để giao tiếp, tương tác với nhau. Nếu bạn chỉ có giỏi trên sách vở thì cũng không được “ưu tiên” như những người có khả năng giáo tiếp tốt.

Giỏi tiếng Trung giao tiếp tự mở cửa tương lai

Nhiều người nghĩ, học tiếng Trung chắc sẽ đi dạy, ít việc. Nhưng đâu phải? Bạn có thể làm các công việc khác như kinh doanh, thương mại, dịch thuật, xuất bản, làm phim… Hoặc bạn đang học chuyên ngành khác và giỏi tiếng Trung thì sẽ làm các công việc chuyên môn tại các công ty Trung Quốc.

Số lượng công việc cần người giỏi vô cùng nhiều. Chỉ là bạn có đủ năng lực để làm việc hay không?

Học tiếng Trung giao tiếp không khó

Khi học tiếng Trung, bạn sẽ nhận thấy rằng , tiếng Việt rất gần với tiếng Trung. Về cả cách phát âm, ngữ pháp hay trật tự câu… Trong giao tiếp, mục tiêu là nói để đối phương hiểu, ngữ pháp đôi khi sẽ được “châm chước” bỏ qua. Vì thế, học giao tiếp sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Để nói tốt thì phải vứt bỏ “sự ngại ngùng”, sợ sai. Không ai đúng ngay từ đầu. Sai sẽ sửa và những người chế giễu bạn là những người không giỏi.

Tóm lại, việc học giao tiếp vô cùng quan trọng. Đừng để việc học chỉ trên sách vở. Hãy cố gắng mỗi ngày để nói giỏi hơn, trau dồi kiến thức bản thân. Thành công sẽ tìm đến bạn.

Đối tượng học tiếng Trung giao tiếp là ai?

Khóa học tiếng Trung giao tiếp “đặc trị” dành riêng cho các đối tượng:

Bạn đang còn ngại giao tiếp, sợ giao tiếp vì giao tiếp chưa lưu loát, chưa tự tin.

Muốn hiểu biết thêm về cuộc sống hàng ngày ở Trung Quốc 

Bạn không muốn mất quá nhiều thời gian vô ích vào các khóa học tràn lan, không hiệu quả.

Bạn muốn chọn khóa học thoải mái về thời gian, không bị hạn chế địa điểm.

Bạn muốn học với người bản ngữ, muốn giao tiếp được như người bản ngữ.

Bạn muốn học một khóa học có đảm bảo đầu ra, chất lượng và uy tín.

Bạn muốn thi chứng chỉ HSKK phục vụ việc đi du học, giao tiếp trong công việc một cách trôi chảy

Chương trình “ƯU ĐÃI ĐÚNG LÚC – HẠNH PHÚC ĐƯỢC SẺ CHIA” 

Chương trình Ưu đãi học phí tháng 8 hấp dẫn chỉ có tại THANHMAIHSK

Giảm

#500k

học phí khi đăng ký 1 khóa học

Giảm

#1200k

học phí khi đăng ký 2 khóa học hoặc đăng ký theo nhóm 2 học viên.

Giảm

#2100k

học phí khi đăng ký 3 khóa học hoặc đăng ký theo nhóm 3 học viên

Ưu đãi áp dụng trên toàn hệ thống cơ sở tại THANHMAIHSK bao gồm lớp trực tuyến và Offline (giữ chỗ khi hết dịch)

3 khóa học tiếng Trung giao tiếp tại THANHMAIHSK

Khóa học với những bài giảng được biên soạn tổng hợp từ giáo trình Hán ngữ tích hợp độc quyền tại THANHMAIHSK. Những mẫu câu đối thoại ngắn gọn, xúc tích; hình ảnh trực quan đơn giản, giúp tăng khả năng ghi nhớ chữ Hán; nắm vững ngữ pháp Tiếng Trung và giao tiếp tiếng Trung trôi chảy nhanh nhất!

Chỉ với mức đầu tư vô cùng thấp, bạn đã có cơ hội để trở thành học viên thành công tiếp theo của THANHMAIHSK – Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam.

Các khóa học tiếng Trung giao tiếp online, offline tại THANHMAIHSK

 

Giao tiếp 1 (GT1)

Giao tiếp 2 (GT2)

Giao tiếp 3 (GT3)

Đối tượng người học

– Người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc muốn học lại từ đầu.– Người muốn học và sử dụng tiếng Trung giao tiếp trôi chảy với 2 kỹ năng nghe và nói.– Luyện thi HSKK phục vụ mục đích đi du học, giao tiếp tiếng trung trong công việc– Người yêu thích văn hóa Trung Hoa, muốn học để tự tìm hiểu, khám phá và sử dụng nó với mục đích cá nhân. – Người muốn học và sử dụng tiếng Trung giao tiếp trôi chảy với 2 kỹ năng nghe và nói.– Luyện thi HSKK phục vụ mục đích đi du học, giao tiếp tiếng trung trong công việc trôi chảy– Người có vốn từ vựng tiếng Trung khoảng 700 từ. – Người đã hoàn thành khóa học “GT1” – Là những người muốn tiếp tục học tiếng Trung giao tiếp một cách bài bản và hội tụ một trong các điều kiện sau: + Đã hoàn thành khóa học “GT2”.+ Có lượng từ vựng mới trên 1200 từ.

Thời lượng

40 buổi x 2h/ buổi = 80 giờ 40 buổi x 2h15ph/ buổi = 90 giờ 40 buổi x 2h 30ph/ buổi = 100 giờ

Quy mô lớp học

16 – 18 học viên 16 – 18 học viên 16 – 18 học viên

Nội dung

– Đọc và phát âm chuẩn – Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản sơ cấp– Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống như giới thiệu bản thân, sở thích,… – Các đoạn hội thoại tiếng Trung cơ bản nhất trong cuộc sống thường ngày – Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản giai đoạn cuối sơ cấp. – Từ vựng tổng hợp các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống như thanh toán, tìm việc, giải trí,… – Các đoạn hội thoại tiếng Trung trong cuộc sống có độ khó nhất định. – Tổng hợp các chủ điểm thiết thực nhất trong cuộc sống như hôn nhân gia đình, tìm hiểu lịch sử, ẩm thực,… – Các đoạn hội thoại tiếng Trung trong cuộc sống hàng ngày ở mức độ cao hơn.

Giáo trình/Tài liệu

Giáo trình Hán ngữ Msutong 速通汉语 sơ cấp Giáo trình Hán ngữ Msutong 速通汉语 trung cấp Giáo trình Hán ngữ Msutong 速通汉语 cao cấp

Chuẩn đầu ra

– Nắm được 600 – 700 từ vựng. – Có thể thực hiện các nhiệm vụ giao tiếp cơ bản như giới thiệu bản thân, sở thích, đặt phòng, đổi tiền,… – Nắm được khoảng 1200 từ vựng. – Thực hiện các nhiệm vụ giao tiếp cơ bản trong sinh họat, học tập, công việc, ứng đối được đại đa số các tình huống giao tiếp gặp phải ở mức độ cao hơn như thanh toán, giải trí, tìm việc, Internet và mạng xã hội,.. Học viên có thể tự tin giao tiếp trôi chảy, đưa ra ý kiến trong các tình huống thực tế và có vốn hiểu biết về văn hóa xã hội Trung Quốc như: ẩm thực, du lịch, thể thao, hôn nhân gia đình, sức khỏe và các xu hướng xã hội,…

Bạn học được gì sau khóa tiếng Trung giao tiếp

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung giao tiếp, bạn sẽ đạt được:

Tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản ngữ.

Kiến thức về văn hóa, đời sống của người dân Trung Quốc mà không phải ai cũng biết.

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đạt chuẩn đầu ra tương ứng với khóa học mà bạn đã tham gia, có thể thi HSKK (kì thi khẩu ngữ)

Bạn có thể tự đi du lịch Trung Quốc hoặc các nước có sử dụng tiếng Trung mà không cần người khác giúp đỡ.

Học tiếng Trung giao tiếp tại THANHMAIHSK có gì?

Đội ngữ giảng viên chuyên nghiệp

: Giáo viên với trình độ 100% thạc sĩ trở lên. Các giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Việt Nam và các trường đại học lớn trên cả nước

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại:

phòng học trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cơ sở gần mình nhất để tham gia.

Hình thức học linh hoạt:

giảng dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp theo cả 2 hình thức trực tuyến và offline (tại 13 cơ sở). Phù hợp với mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm

Lộ trình chuyên biệt:

Lộ trình học nhanh gọn, giáo trình biên soạn riêng. Học viên được tư vấn miễn phí và xếp lớp phù hợp với trình độ, mục đích học tiếng Trung

Cam kết đầu ra

đúng với khóa học mà bạn tham gia học, có thể tham gia thi HSKK sơ cấp, trung cấp, cao cấp…

Giáo trình – Tài liệu học

Giáo trình mới, sử dụng rộng rãi tại Trung Quốc trong những năm gần đây; đã được biên soạn lại và chọn lọc kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên trong trung tâm.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

Học viên được tư vấn miễn phí và được xếp lớp phù hợp với trình độ và mục đích học.

Đảm bảo đầu ra theo phương án thỏa thuận, phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mình.

Học cùng các giảng viên Đại học có trình độ Thạc sĩ trở lên. Có kinh nghiệm hàng nghìn giờ dạy, được tập huấn kĩ càng theo phương pháp sư phạm của THANHMAIHSK.

Đảm bảo học đủ thời lượng giờ dạy theo đúng tiến trình cụ thể cho mỗi khóa học.

Trang thiết bị tiện nghi phục vụ đầy đủ cho việc học tập.

Được học bù, học lại, bảo lưu, chuyển lớp trong các điều kiện cụ thể. (Liên hệ trực tiếp để được tư vấn).

Đáp ứng điểm chuyên cần và điểm kiểm tra được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Cách Học Tiếng Anh Mỗi Ngày

Lên kế hoạch và hạ quyết tâm thực hiện kế hoạch

Học tiếng Anh mỗi ngày không chỉ đơn thuần là bạn ôn lại những kiến thức học trên lớp mà là củng cố cái cũ và bổ sung thêm những kiến thức mới. Đây là cả một quá trình lâu dài và bạn cần lên kế hoạch, hạ quyết tập thực hiện theo đúng kế hoạch đó.

Bạn có thể sắp xếp thời gian học tiếng Anh mỗi ngày từ 20 phút đến 2 tiếng và chia làm nhiều lần học để không cảm thấy mệt mỏi hoặc chán nản. Thời gian học ngắn có thể giúp bạn tập trung cao độ hơn nên nếu sắp xếp thời gian học dài thì bạn nên chia nhỏ và có các khoảng thư giãn ngắn để đứng lên đi lại. Hoặc bạn có thể làm một việc bạn thích như nghe một bản nhạc, đọc một vài thông tin trên thú vị trên Internet… thời gian ngắn hay dài thì bạn đều phải tập trung học hết sức mình.

Mỗi ngày học 5 từ vựng, sửa âm và chỉnh giọng

Học tiếng Anh mỗi ngày là tích lũy kiến thức tiếng Anh lâu dài nên bạn không nên quá nóng vội mà ôm đồm học nhiều thứ. Mỗi ngày bạn chỉ cần học thuộc nhuần nhuyễn, ghi nhớ 5 từ vựng mới là một năm bạn đã có được 1825 từ vựng. Với khối từ vựng này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mình có thể giao tiếp với người nước ngoài.

Trong quá trình học từ vựng, bạn sẽ học cách đọc từ vựng đó. Đây là quá trình rèn luyện quan trọng, bạn đọc, chỉnh sửa âm và giọng sao cho chuẩn xác như người bản ngữ. Như vậy bạn mới có thể hiểu được người nước ngoài nói gì và diễn đạt chuẩn xác ý của mình.

Kinh nghiệm học tiếng anh tại nhà:

Mỗi ngày học 5 câu thông dụng

Mỗi ngày, bạn chọn ra 5 câu nói thông dụng để học trong 1 ngày. Bạn luyện nói những câu đó thật nhuần nhuyễn và ghi nhớ ý nghĩa, cách sử dụng, văn phong và hoàn cảnh áp dụng. Đây cũng là một cách hiệu quả để bạn có thể học từ vựng cũng như các cấu trúc ngữ pháp. Bạn cũng nên chú ý đến ngữ điệu của cả câu và lặp lại để ghi nhớ.

Theo những “chuyên gia” học tiếng Anh thì cách học tiếng Anh mỗi ngày qua câu văn sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. Nếu mỗi ngày học 5 từ vựng, 5 câu nói thông dụng thì một năm 365 ngày bạn sẽ học được 1825 câu và 1825 từ vựng. Nếu áp dụng việc học như vậy là bạn đã có một vốn tiếng Anh tương đối để có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Mỗi ngày học 1 điểm ngữ pháp

Để tạo cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày, bạn hãy chọn ra một chủ điểm ngữ pháp, thật ngắn gọn, dễ hiệu để có thể nắm được trong vòng 5-10 phút. Bạn xem các ví dụ và bài tập để rèn luyện và ghi nhớ cấu trúc, cách sử dụng ngữ pháp này.

Luyện nghe mỗi ngày

Học tiếng Anh mỗi ngày không chỉ học các kiến thức ngữ pháp hay từ vựng mà còn là rèn luyện những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, một trong số đó là kỹ năng nghe. Bạn hãy luyện nghe, nghe nhiều dù chưa thể hiểu hết được nội dung của bài là gì. Bạn cần luyện nghe một cách chủ động, tức là chủ động tiếp thu những cái mới (từ vựng, ngữ pháp) trong bài nghe.

Với những người chưa có vốn từ vựng để nghe và hiểu hết nội dung thì việc nghe không phải là quá khó khăn. Bạn không nên cố đoán nghĩ của từ ngay từ những lần nghe đầu tiên mà ghi ra tất cả những từ mình nghe được. Sau đó, bạn đi nghe lại nhiều lần rồi xâu chuỗi những từ đó và đoán nội dung của cả bài nghe. Cuối cùng, bạn xem đáp án để có thể biết được khả năng của mình và luyện tập một cách chính xác nhất những nội dung vừa được học.

Mỗi ngày bạn hãy luyện nghe chủ động 1-2 bài để có thể rèn luyện kỹ năng nghe, tích lũy kiến thức và phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

Tham khảo khóa: Học tiếng Anh tại Philippines

Bạn đang theo dõi bài viết:

Mỗi Ngày Một Bài Học

Một năm có 365 ngày. Nếu mỗi ngày đều tốt đẹp, chúng ta sẽ có một năm đầy ý nghĩa, từ đó kết thành cuộc đời trọn vẹn. Dù hiểu rõ vậy nhưng thực tế, trong đời sống thường nhật, khó mà có chuyện ngày nào cũng thuận buồm xuôi gió hết, phải vậy không?

Kết thúc một ngày, nhìn lại, có khi chúng ta thấy hài lòng vì mình đã làm tốt sống tốt, nhưng cũng có khi chúng ta tiếc nuối “phải chi mình làm thế này thì hay hơn”, “biết vậy đừng làm thế kia thì tốt rồi”. Nhưng thiết nghĩ, chính những khoảnh khắc đó sẽ giúp chúng ta có cơ hội nhìn lại bản thân và không quên tự nỗ lực nâng cao tinh thần để ngày sau lại tốt hơn ngày trước.

Quyển sách Mỗi Ngày Một Bài Học được biên tập từ những câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp kinh doanh và quốc gia – xã hội mà người sáng lập Viện Nghiên cứu Tổng hợp PHP1, Matsushita Konosuke, từng viết hoặc chuyện trò trong nhiều thời điểm khác nhau. Từ đó, chúng tôi tuyển chọn 366 mẩu chuyện, lời nói của ông và biên tập thành sách Mỗi ngày một bài học vào năm Chiêu Hòa thứ 56 (1981).

Chúng tôi cố gắng theo đúng nguyên văn các ghi chép, trích dẫn được viết cuối sách nhưng vì lý do trang sách có hạn nên đôi chỗ chúng tôi giản lược.

Tháng Tư năm Bình Thành thứ nhất (1989), Matsushita ra đi. Tuy không thể thêm vào những câu chuyện mới, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng các thông điệp mà ông gửi gắm trong cuốn sách này sẽ luôn hữu ích với bạn, nhất là những khi gặp phải khó khăn phiền muộn, băn khoăn trăn trở. Để từ đó, từng ngày, từng năm bạn sống đều khởi sắc, tốt đẹp và bạn sẽ có được một cuộc đời trọn vẹn, ý nghĩa. Được như vậy, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc lắm thay.

Tháng Hai năm Bình Thành thứ 11 (1999)

Viện Nghiên cứu Tổng hợp PHP