Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí Ở Đâu?

--- Bài mới hơn ---

 • Top Những Địa Chỉ Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất
 • Lớp Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Ở Chùa Lá Của Sv Nghèo
 • Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Ở Chùa Lá
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Miễn Phí Ở Chùa Lá
 • Trật Vật Đi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Ở Hà Nội
 • Học từ vựng tiếng Anh miễn phí ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người học tiếng Anh. Hiện nay việc học tiếng Anh đã là một nhu cầu lớn đối với sự phát triển của xã hội. Xuất phát từ những nhu cầu đó mà rất nhiều đơn vị đã cho ra đời những địa chỉ . Tuy nhiên để học từ vựng tiếng Anh miễn phí thì lại có rất ít.

  Học từ vựng tiếng Anh miễn phí tại cơ sở giảng dạy của các trung tâm tiếng Anh thì gần như là không có. Tuy nhiên học từ vựng tiếng Anh miễn phí online thì lại có rất nhiều. Những website học từ vựng tiếng Anh miễn phí đã được nhiều người sử dụng hiệu quả như sau:

  Đây là website nghe tiếng Anh kèm theo hệ thống ngữ pháp và từ vựng phong phú. Tuy nhiên BBC chủ yếu tập trung vào nghe, nên đây là website hiệu quả cho quá trình học nghe và du nhập từ vựng.

  3.English4u.com.vn

  Đây là website của Việt Nam với tính năng học online với giáo viên nước ngoài. Tại website này các bạn không chỉ học từ vựng mà còn có thể học giao tiếp và được giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại những phòng học online.

  Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày.

  Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh

  Learn English Free Online là trang web học tiếng anh online miễn phí có nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị. Đây là website khá hay về những nội dung cả về từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 26 Bài Học Tiếng Anh Thông Dụng Ở Úc 1
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Của Một Người Úc
 • Du Học Tiếng Anh Tại Úc: Học Phí, Điều Kiện, Ngành Học
 • Úc Sẽ Mở Rộng Các Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Nhập Cư
 • Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Ở Úc: Đối Tượng, Thời Gian, Chi Phí, Thủ Tục
 • Nên Học Tiếng Đức Miễn Phí Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Mất Bao Lâu Để Thành Thạo 04 Kĩ Năng?
 • Học Từ Vựng Tiếng Đức Mỗi Ngày
 • Chi Phí Học Tiếng Đức Mất Bao Nhiêu Tiền Thì Mới Xin Được Visa?
 • Du Học Thụy Sĩ Mất Bao Nhiêu Tiền?
 • Chi Phí Đi Du Học Nghề Tại Đức 2022 Mất Bao Nhiêu Tiền?
 • Đầu tư 20-25 triệu cho một khóa học tiếng Đức thường là quá đắc đối với nhiều người, chưa kể đến nếu học lớp cấp tốc học phí sẽ còn cao hơn nữa. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách có thể học tiếng Đức miễn phí.

  Nên học tiếng Đức miễn phí ở đâu?

  Miễn phí ai nghe cũng thích, học miễn phí lại càng thích hơn. Học với chi phí 0 đồng nhưng vẫn phải có hiệu quả, nếu không chỉ làm tốn thời gian của bản thân. Có những cách học miễn phí vô cùng hiệu quả sẽ làm bạn há hốc mồm chữ O cho xem.

  Học tiếng Đức miễn phí tại trung tâm

  Thật bất ngờ, các trung tâm vẫn có lớp học miễn phí cho người bắt đầu. Đối với hình thức học miễn phí thường được giảng dạy theo hình thức livestream. Mục đích khi tổ chức các khóa học này nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Đức cho những người không có thời gian đến học tại trung tâm, cho học viên luyện tập thêm tại nhà hoặc cho những người muốn tìm hiểu về tiếng Đức có cơ hội được tiếp cận.

  Website học tiếng Đức miễn phí

  App học tiếng Đức miễn phí

  Hoc tieng Duc mien phi o dau nếu bạn không thích ngồi nhà ôm máy tính học trên các website thì hãy suy nghĩ đến việc tải app về điện thoại. Chưa bao giờ học tiếng Đức dễ như bây giờ, có thể học bất cứ khi nào, bất cứ đâu.

  -Duoligo: là app của trang web duoligo.com

  -Các phần mềm trên điện thoại của viện Goethe Institut

  -Deutsch Trainer A1: học tiếng Đức trình độ A1

  -Mein Weg nach Deutschland: học các tình huống giao tiếp

  Học tiếng Đức miễn phí cùng Youtuber

  -GermanPod101: dạy các câu giao tiếp hàng ngày trong tiếng Đức

  -Get Germanized: giảng dạy bởi chính chàng trai người Đức

  -Learn German with Ania: học tiếng Đức cùng cô giáo Ania siêu đáng yêu

  Một vài lưu ý cho bạn khi muốn học tiếng Đức miễn phí tphcm nếu muốn tiết kiệm chi phí: lên kế hoạch cụ thể, xác định mục tiêu rõ ràng, hạ quyết tâm đánh gục tiếng Đức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Lớp Tiếng Đức Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Với Những Chủ Đề Trong Nhà
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Theo Chủ Đề Khi Ở Nhà Hàng
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Bạn Cần Gì?
 • Bí Quyết Lấy Bằng B1 Tiếng Đức Trong 6 Tháng Tại Amec ” Amec
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Ở Đâu Hiệu Quả?

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Website Giúp Bạn Học Tiếng Đức Miễn Phí
 • Cách Ghi Nhớ Hiệu Quả Khi Học Tiếng Đức
 • 6 Phần Mềm Học Tiếng Đức Trên Điện Thoại Tốt Nhất
 • Website Học Tiếng Đức Online Hiệu Quả
 • Học Tiếng Đức Giao Tiếp Cơ Bản Hàng Ngày
 • Nhận ra được tầm quan trọng của việc học tiếng Đức hiện nay, nhiều trung tâm đào tạo ngôn ngữ được thành lập khắp nơi trên mọi miền đất nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đến những trung tâm này, thay vào đó họ tìm đến những nơi học và áp dụng phương pháp miễn phí mà đem lại hiệu quả không kém.

  Những nơi dạy tiếng Đức miễn phí không thể bỏ qua:

  GSC – Study là nguồn tài nguyên quý giá để tìm những lớp học tiếng Đức miễn phí mà hiệu quả

  Đầu tiên phải kể đến các lớp học ngoại ngữ miễn phí của trang GSC Study, đây là một website rất nổi tiếng của những bạn du học sinh từ nhiều nước, trong đó có Đức. Địa chỉ này tập hợp những chia sẻ, hỏi đáp và cẩm nang du học của các bạn sinh viên. Ngoài ra, có những bạn sinh viên sau khi về nước sẵn sàng mở những lớp dạy ngoại ngữ cũng như chia sẻ kinh nghiệm du học của mình. Đây được xem là cơ hội “ngàn năm có một” cho những ai muốn học ngôn ngữ và tìm hiểu thêm về văn hóa các quốc gia khác, làm hành trang cho con đường du học mai sau của mình.

  Cụ thể, trên trang chúng tôi khi nói đến kinh nghiệm du học Đức, nhiều bạn trẻ sẽ biết đến Ngọc – Một du học sinh và cũng là giáo viên dạy tiếng Đức khá có tiếng tại Hà Nội. Cô từng là sinh viên khoa tiếng Đức tại một trường Đại học danh tiếng và cũng có thời gian học tập làm việc tại Đức trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, Ngọc cũng được cấp chứng chỉ C1 và có 06 năm trong việc giảng dạy tiếng Đức cũng như chia sẻ về những trải nghiệm khi đi du học tại cường quốc này.

  Với mong muốn giúp những ai đang có nhu cầu học tiếng Đức mà không biết phải học ở đâu, Ngọc thường xuyên tổ chức những khóa học miễn phí kéo dài 10 buổi dành cho người mới bắt đầu. Thông qua những lớp học này, các bạn không những được học tiếng Đức mà còn được trau dồi thêm về kiến thức văn hóa và con người nước Đức thông qua những chia sẻ của Ngọc.

  Học tiếng Đức tại các lớp học miễn phí của các trung tâm lớn

  Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội đó thì đừng vội bỏ cuộc vì còn những nơi khác cũng tổ chức những khóa học tiếng Đức miễn phí mà bạn nên tham khảo. Điển hình như trung tâm Đức ngữ AMEC với các lớp học miễn phí hàng tuần, các bạn học viên ở mọi trình độ khác nhau đều có thể đăng kí học, đặc biệt là người mới bắt đầu. Tuy là lớp miễn phí nhưng phương pháp giảng dạy và đội ngũ giảng viên hoàn toàn đạt chất lượng. Ngoài ra, AVI – Trung tâm tư vấn du học và giáo dục hàng đầu Việt Nam cũng có những lớp đào tạo tiếng Đức miễn phí kéo dài 01 tháng.

  Câu lạc bộ, khu phố Tây đều những nơi học tiếng Đức miễn phí

  Các câu lạc bộ, mối quan hệ bạn bè hay khu phố Tây tập trung khách du lịch đều là những “địa điểm” học tiếng Đức miễn phí mà hiệu quả không kém. Những nơi này là điểm đến cho các bạn học tập và trao đổi lẫn nhau với hình thức vừa học tập vừa vui chơi giải trí. Khách du lịch ngoại quốc cũng luôn sẵn sàng giao tiếp, chia sẻ và sửa những lỗi sai giúp bạn trong suốt quá trình hội thoại.

  Nguồn học online quy tụ nhiều “địa điểm” học tiếng Đức miễn phí

  2/ Học tiếng Đức online miễn phí

  Phương pháp trực tuyến (online) cũng được coi là nơi quy tụ nhiều “địa điểm” học tập miễn phí mà hiệu quả. Những nơi học này là những nguồn học tập vô cùng hữu ích như các diễn đàn, những địa chỉ website học tiếng Đức hay những ứng dụng và kênh Youtube nổi tiếng.

  Các ứng dụng nổi tiếng hiện nay như Duolingo và Memrise đều “free”. Với các app này, bạn có cả một kho tàng học tập không giới hạn từ thư viện từ vựng phong phú, đa dạng cấu trúc câu cú và những video hội thoại của người bản xứ. Nhiều dạng tài liệu và bài tập được sắp xếp phân chia rõ ràng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm kiến thức phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Ngoài ra, bạn còn được quyền cá nhân hóa ứng dụng của mình sao cho phù hợp với sở thích của bản thân nhằm đem lại môi trường học tập thân thiện hơn. Các dạng bài tập ôn luyện đều ở dưới dạng trò chơi sinh động và vui nhộn bảo đảm sẽ đem đến cho bạn cảm giác “Học hoài không chán”.

  Những kênh YouTube học tiếng Đức như “Easy German”, “Learn German with Jenny” và “Learn German with Anja” đều là những “nơi” học trực tuyến mà bạn không nên bỏ lỡ. Bằng cách xem video trên những kênh này, bạn như đang được trải nghiệm thực tế đến nước Đức với những đoạn hội thoại trò chuyện của những người Đức ở khắp các vùng miền. Sở dĩ điều này xảy ra là vì những video được đăng tải ở các trang trên đều về du lịch, trải nghiệm của “Jenny” và “Anja” đến những vùng miền khác nhau trên thế giới nói chung và nước Đức nói riêng. Vì thế, bạn không những học được ngôn ngữ, mà còn có kiến thức thêm về văn hóa, đời sống, ẩm thực cho đến lịch sử và giải trí, thể thao của đất nước bạn. Tóm lại, đây là cơ hội không thể bỏ qua và hãy đăng kí làm thành viên của những kênh trên để được xem những video học tiếng Đức sớm nhất ngay từ bây giờ.

  Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức online, học tiếng đức viện goethe tphcm, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở đại học xã hội nhân văn, học tiếng đức ở đâu tphcm, ngữ pháp tiếng đức.

  Ứng dụng hay kênh YouTube học tiếng Đức cũng là những “nơi” không thể bỏ qua

  Bên cạnh đó, học tiếng Đức thông qua những hình thức nghe nhạc, xem phim và giải trí cũng được đánh giá là có hiệu quả cao. Bạn nên nghe nhạc Đức bất cứ khi nào có thể, học thuộc lòng và hát theo giai điệu đó để vừa có thêm kiến thức từ vựng, lại vừa học được cách phát âm và nhấn nhá như người bản xứ. Cuối cùng, bạn hãy xem phim phụ đề Đức, tham gia các diễn đàn học tiếng Đức để có thêm kinh nghiệm học tập từ những người đi trước để đúc kết cho riêng mình phương pháp học tập phù hợp nhất với bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tài Liệu Học Tiếng Đức Miễn Phí
 • Ba Ứng Dụng Học Tiếng Đức Miễn Phí Tiêu Biểu
 • Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Ở Đức Và Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (P2
 • Khóa Học Tiếng Đức Online Dành Cho Trẻ Em Có Tiếng Anh
 • Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Ở Đức Và Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (P1
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất 2022 Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Website Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất 2022?
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất
 • Top 10+ Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
 • Có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể học tiếng anh miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần cân nhắc một chút trước khi quyết định vì có những yếu tố sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng, kết quả việc học online của bạn.

  Luyện phát âm?

  Nếu bạn cần luyện phát âm thì hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn làm việc này. Ứng dụng hàng đầu hiện nay tận dụng trí tuệ nhân tạo giúp bạn học, luyện phát âm tiếng anh một cách nhanh chóng là ELSA. Đây là ứng dụng đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng các để đăng ký với mức giá rẻ hơn tới 70%.

  Học tiếng anh giao tiếp online?

  Nếu bạn có nhu cầu học giao tiếp tiếng anh (nói chuyện với người khác) thì kênh Online không phải là lựa chọn tối ưu. Giao tiếp trực tiếp ở trên lớp học sẽ giúp bạn có những phản xạ tự nhiên, nhanh hơn so với khi học Online. Mặt khác, các lớp học giao tiếp online chất lượng thường sẽ là trả phí chứ không phải là miễn phí.

  Bạn muốn nâng cao kỹ năng viết?

  Tương tự như nhu cầu học tiếng anh giao tiếp Online, các khóa học viết miễn phí cũng có khá nhiều hạn chế. Điểm hạn chế lớn nhất là bạn sẽ khó tìm được người có trình độ, kiến thức để đánh giá, sửa bài viết cho bạn.

  Trong trường hợp bạn vẫn muốn học viết luận Essay Tiếng Anh online thì có những khóa trả phí rất chất lượng như Bộ 5 khóa học Academic English: Writing Specialization với phí 49 USD từ Đại học California chẳng hạn. Nếu bạn không có tiền thì vẫn có thể đăng ký miễn phí 4/5 khóa Academic English: Writing Specialization. Các khóa học đơn lẻ bao gồm:

  1. Grammar and Punctuation

  2. Getting Started with Essay Writing

  3. Advanced Writing

  4. Introduction to Research for Essay Writing

  5. Project: Writing a Research Paper (Khóa này phải đăng ký trả tiền mới học được)

  Đây là một khóa học được xây dựng công phu, bài bản. Và đặc biệt là có hỗ trợ cả Phụ đề Tiếng Việt, một điều hiếm gặp trong các khóa học tiếng Anh online trên Coursera.

  Bạn có cần chứng chỉ?

  Nếu bạn có nhu cầu học các khóa học Tiếng Anh cho Công việc thì cũng có rất nhiều lựa chọn chất lượng. Một trong những khóa như thế đang được cung cấp miễn phí trên Coursera là Bộ 5 khóa học Business English Communication Skills Specialization bao gồm:

  Course 1: Business English: Networking

  Course 2: Business English: Meetings

  Course 3: Business English: Planning & Negotiating

  Course 4: Business English: Making Presentations

  Course 5: Business English: Capstone Project

  Bạn lưu ý là trong 5 Courses của Đại Học Washington này thì khóa thứ 5 là trả phí. Bạn có thể đăng ký từng khóa 1-4 theo hình thức miễn phí nhưng sẽ không được cấp chứng chỉ sau khi học xong.

  Bạn có khả năng tự học không?

  1. BBC Learning English

  BBC Learning English: http://www.bbc.co.uk/learningenglish

  BBC Learning English là website học tiếng anh online rất lâu đời của đài BBC (UK), được nhiều người học trên toàn thế giới biết đến. Đây là trang web dành cho nhiều đối tượng và đủ các cấp độ học, nên bạn hoàn toàn chủ động chọn cho mình chuyên mục cần thiết và yêu thích.

  Ưu điểm

  • Nội dung bài học phù hợp nhất với đối tượng sơ – trung cấp;
  • Phát âm giọng chuẩn Anh Anh
  • Có nhiều chuyên mục học luyện cho người học lựa chọn;
  • Phù hợp với nhiều đối tượng cần nâng cao kỹ năng Tiếng Anh
  • Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất trong mỗi nội dung bài học.

  Nhược điểm

  • Cập nhật vào trang web thường không được thuận lợi vì Việt Nam hay chặn BBC
  • Bài học có xu hướng giao tiếp nhiều hơn là ngữ pháp và từ vựng;
  • Ít cập nhật bài học mới
  • Nội dung khá khô khan với nhiều người
  • Không phù hợp cho đối tượng người học mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh;

  2. Australia Plus Learn English

  Australia Plus: http://www.australiaplus.com/international/learn-english

  Australia Plus được xây dựng bởi Hãng Truyền Thông Quốc Gia Australia (ABC). Australia Plus (có cả ứng dụng Mobile) là một trong số các địa chỉ học tiếng anh online miễn phí tuyệt vời lúc này. Có hàng trăm triệu người học ở Australia Plus, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các nội dung bài học của trang chú trọng đến các bài học về từ vựng và ngữ pháp nhiều.

  Ưu điểm

  • Có các bài học luyện thi IELTS chuyên sâu không kém các trung tâm chất lượng trả phí
  • Đa dạng nhiều chuyên mục cho người học lựa chọn như: English Bites, Business English, Passport to English, Living English, Nexus;
  • Có phiên bản tiếng Việt phù hợp cho người học có trình độ từ sơ đến trung cấp
  • Có ứng dụng di động giúp bạn học ở mọi nơi
  • Có ứng dụng tiếng anh trẻ em rất hay

  Nhược điểm

  • Không phù hợp cho đối tượng học ở cấp độ vỡ lòng và sơ cấp.

  3. VOA Learning English

  VOA English: http://www.voalearningenglish.net/

  VOA English không phải là một website dễ học. Tuy nhiên, những ai học tiếng anh chuyên sâu thì đều biết đến website này. Tương tự như BBC Learning English, VOA Learning English là một trong các trang web lâu đời và nổi tiếng với người học trên toàn thế giới.

  VOA có nội dung các bài học thông qua tin tức như BBC Learning English. Nhưng VOA khác BBC ở chỗ, giọng đọc và ngữ pháp là Anh Mỹ. Bạn sẽ học thông qua các video tin tức, và không có đa dạng chuyên mục. Đây cũng là trang web nằm trong tốp các trang web tốt nhất, và miễn phí giúp người học phát triển từ vựng và cách phát âm khi cần luyện tiếng Anh Mỹ chuẩn.

  Ưu điểm

  • Các tin bài được xây dựng trên các đoạn video ngắn;
  • Người bản xứ phát âm rất chậm, giúp bạn dễ nghe nâng cao kỹ năng
  • Giúp bạn luyện từ vựng phong phú, đa dạng về nhiều lĩnh vực.

  Nhược điểm

  • Không có nhiều nội dung để luyện kĩ năng đọc và viết. Các bài học không được cập nhật thường xuyên;
  • Các đọc phát âm chậm đôi khi khá đơn điệu và buồn ngủ;
  • Phương pháp học qua nghe khá thụ động, không có sự tương tác đa dạng cho người học dễ nhàm chán;
  • Không hỗ trợ trên các thiết bị điện tử thông minh

  4. British Council

  Website học tiếng anh Online miễn phí của Hội Đồng Anh: http://learnenglish.britishcouncil.org/

  Learning English British Council cũng là một trang web lâu đời và uy tín được xây dựng bởi Hội đồng Anh. Cơ quan này giống như là một cơ quan ngoại giao của Anh trong việc truyền bá, phổ biến Tiếng Anh ra khắp thế giới. Vì vậy mà nguồn tài liệu, kiến thức ở Learning English British Council cực kỳ phong phú, đa dạng.

  Họ xây dựng cả nội dung miễn phí (cực nhiều) và cả nội dung trả phí như các khóa học trực tuyến, phần mềm học trên ứng dụng. Nội dung có những phần tập trung chuyên sâu cho các bạn học luyện IELTS.

  Các chuyên mục học luyện khác như: Business & Work, Fun & Games…cũng đa dạng, phong phú. British Council cũng có 1 trang web học tiếng Anh dành cho trẻ em rất sinh động: https://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/listen-watch

  Ưu điểm

  • Nội dung được biên tập công phu, đa dạng
  • Phù hợp với nhiều nhu cầu học từ luyện IELTS đến học Business English, Grammar, Vocabulary…
  • Có các bài học cho trẻ em
  • Hỗ trợ các ứng dụng di động học ở mọi nơi bạn muốn

  Nhược điểm

   Nội dung các bài học không phù hợp cho người học có trình độ vỡ lòng và sơ cấp;

  5. Cambridge English

  Website học tiếng anh của Đại học Cambridge: http://www.cambridgeenglish.org/learning-english/

  Chắc không phải nói nhiều vì đại học Cambridge đã quá nổi tiếng thế giới. Những bộ sách học từ vựng, ngữ pháp…do Cambridge xuất bản được mọi người sử dụng ở khắp nơi. Với website học trực tuyến Cambridge bạn có thể khám phá và trải nghiệm hơn 80 hoạt động thú vị khi học Tiếng anh để nâng cao cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

  Đây là địa chỉ không chỉ dành cho các bạn học luyện các kì thi Anh ngữ quốc tế, Cambridge English còn phù hợp với các giáo viên muốn tìm hiểu các bí quyết giảng dạy hiệu quả ở 4 kĩ năng, hoặc tham khảo các đề bài kiểm tra.

  Ưu điểm

  • Bạn có thể linh hoạt chọn học và luyện 4 kĩ năng
  • Kiến thức Tiếng Anh chuẩn quốc tế giúp bạn có thể thi các kỳ thi sát hạch của Cambridge
  • Rất phù hợp nếu bạn đang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh.

  Khuyết điểm

  • Không phù hợp với người mới học
  • Nội dung các bài học ít được cập nhật mới
  • Tính tương tác trong khi học khá thấp.

  6. Elllo

  Elllo English: http://www.elllo.org/

  Đây là địa chỉ sẽ giúp bạn luyện và năng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh. Bạn cũng có thể tập cách phát âm chuẩn thông qua nghe các bài học trên Ello.

  Với mỗi bài nghe, bạn nên nghe nhiều lần để tập cảm nhận các âm, luyện kĩ năng bắt kịp tốc của người bản xứ nói khi nghe và đồng thời làm các bài quiz (điền vào chỗ trống). Được cung cấp cùng các Audio bài nghe, Ello có cả các đoạn Script để bạn sử dụng và kiểm tra khi cần.

  Ưu điểm

  • Giúp bạn luyện kỹ năng nghe ở nhiều trình độ;
  • Các bài nghe có phân cấp độ từ dễ đến khó khác nhau

  Nhược điểm

   Không có các bài học nội dung cho 3 kĩ năng còn lại (ngữ pháp, từ vựng,…);

  7. Lang – 8

  Lang – 8 English: http://lang-8.com/

  Lang – 8 là cộng đồng chuyên tập trung cho người học rèn kĩ năng viết. Người học sẽ được nhiều người bản ngữ xem, sửa giúp các lỗi sai trong bài. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỗ trợ lại những bạn bè ngoại quốc học ngôn ngữ của mình cũng thông qua hình thức đọc và sửa bài viết cho họ.

  Ưu điểm

  • Phù hợp cho người học yếu kĩ năng viết;
  • Người học có thể làm quen thêm nhiều bạn bè quốc tế và khám phá nền văn hóa của nước họ;

  Nhược điểm

   Không phù hợp cho người học cần luyện đều cả 4 kỹ năng.

  8. Into The Book

  Into The Book: https://reading.ecb.org/

  Với Into The Book, bạn sẽ có nhiều cơ hội luyện đọc các bài học trực quan, sinh động. Bạn được được chủ động chọn phương pháp học phù hợp như Visualizing, Summarizing, Inferring, Making connections, Synthesizing, Prior knowledge, Evaluating..

  Không chỉ với một hình thức rèn kĩ năng đọc duy nhất, bạn còn có thể kết hợp một hoặc nhiều phương pháp nói trên để tự tin học theo chiến lược của mình.

  Ưu điểm

  • Phù hợp với người học yếu hoặc cần đẩy mạnh kĩ năng đọc hiểu

  Nhược điểm

   Không phù hợp cho người học cần luyện đều cả 4 kỹ năng.

  9. Busuu

  Busuu: https://www.busuu.com/

  Busuu là website giúp bạn học nhiều ngoại ngữ khác nhau. Ở đây, bạn được tham gia rèn luyện và trải nghiệm các khóa học theo sự lựa chọn của bản thân như: kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu nhanh,…Bạn còn có thể tham gia vào diễn đàn để luyện kĩ năng nói và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới.

  Ưu điểm

  • Học đa ngôn ngữ, có cơ hội làm quen với nhiều người

  Nhược điểm

  • Không phù hợp cho người học có trình độ từ trung cấp trở lên vì các bài học ở mức độ cơ bản;
  • Nếu bạn muốn có độ tương tác cao hơn, bạn phải trả một khoản phí nhỏ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Unit 9: The Body
 • Cách Học Tiếng Anh Online Cho Người Mất Gốc Từ Cơ Bản
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Thông Minh Cho Người Mất Gốc
 • Top 15 Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất 2022
 • Khóa Học Online Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Tìm Những Lớp Học Tiếng Đức Miễn Phí Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Học Phí Cho Các Khóa Tiếng Đức
 • Học Tiếng Đức Tại Viện Goethe
 • Review Khóa Học Tiếng Đức Online Của Viện Goethe
 • Trung Tâm Tiếng Đức Sài Gòn Vina Quận Gò Vấp
 • Các Cấp Độ Học Tiếng Đức Tại Treffpunkt
 • Tìm những lớp học tiếng Đức miễn phí ở đâu?

  Trong những năm tháng về trước, khi những công nghệ điện tử chưa phát triển hiện đại đến mức có thể áp dụng vào việc học. Bây giờ đó chỉ là quá khứ, đối công nghệ hiện nay thì chúng ta đã có thể áp dụng chúng trong việc học, đặc biệt là dùng để học các ngoại ngữ như tiếng Đức. Không giống như các năm 90, bây giờ tiếng Đức đã được nâng cao thứ hạng và được xếp vào top một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Tiếng Đức được sử dụng phổ biến ở khắp 6 quốc gia lớn ở châu Âu.

  1. Học tiếng Đức miễn phí tại các trung tâm

  Các bạn nghĩ các trung tâm thường hay thu phí khóa học thì làm sao mà có khóa học tiếng Đức miễn phí được. Nay chúng ta đã bước vào thời đại được bao phủ bởi công nghệ thông tin ở mọi ngóc ngách, chỉ cần một chiếc smartphone kèm theo sim 3G thì bạn đã có thể học tiếng Đức ở bất kỳ đâu. Lấy nền tảng từ chức năng livestream (phát sóng trực tiếp) của Facebook, các trung tâm đã phát minh ra một cách học mới đó là học tiếng Đức trực tuyến. Lấy ví dụ như bạn đăng ký một khóa học ở Phương Nam Education (PNE), thì ngoại trừ học phí ở khóa học chính ra, thì những lớp ngoại khóa khác điều miễn phí, ví dụ khóa học qua Skype. Khi đăng ký tài khoản để học thì các bạn sẽ được chủ động sắp xếp giờ học phù hợp với mình. Lớp học sẽ được phát trực tuyến thông các thiết bị điện tử như smartphone. Mỗi lớp khoảng từ 3 đến 5 người, sẽ có giáo viên người bản ngữ hướng dẫn và chỉ dạy bạn. Lớp học được thiết kế dành cho những người bận rộn không có thời gian học vào các buổi sáng, chiều và đặc biệt là khóa học đều hoàn toàn miễn phí. Khi tham gia khóa học, kỹ năng nghe và nói của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

  Ngoài những khóa học trực tuyến ra thì cũng có những trung tâm có tổ chức những khóa học thử trong vòng một tháng. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ của những trung tâm chỉ với từ khóa “lớp học tiếng Đức miễn phí”. Khi tham gia các buổi học các bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản, khi bạn thấy thích thì bạn có thể chuyển qua học chính thức. Những khóa học thử được tạo ra với mục đích là dành cho những bạn mới trải nghiệm môi trường học tiếng Đức, để cho các bạn biết học tiếng Đức là như thế nào. Tiện cho việc không cần phải đi học ở nhiều trung tâm khác nhau để có thể tìm được một nơi phù hợp. Bạn có thể quyết định gia nhập học chính thức sau hết thời gian thử khóa học.

  2. Website học tiếng Đức miễn phí

  Ưu điểm của trang web là các bài được chia theo trình độ từ mức bắt đầu (beginner) đến mind stone (cao cấp). Sau khi hoàn thành cấp độ thì các bạn sẽ có một bài kiểm tra thăng cấp, nội dung bài kiểm tra là ôn lại những kiến thức bạn đã học ở trình độ trước. Busuu còn có chức năng đếm ngày tháng để bạn có thể kiểm tra tiến độ phát triển khả năng tiếng Đức của mình. Có thêm một bonus là các bạn có tương tác, hỏi đáp với các thành viên tham gia cùng khóa học.

  Duolingo.com

  Vào thời điểm bây giờ thì đối với những ai đang học ngoại ngữ thì đã không còn xa lạ với hình tượng chú cú xanh Duolingo. Chú cú dễ thương này đã giúp đỡ rất nhiều bạn trong quá trình làm chủ ngoại ngữ. Bắt đầu chỉ là có một website nhưng bây giờ đã phát triển thành ứng dụng trên điện thoại smartphone, có phiên bản cho các hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Đức miễn phí có uy tín được nhiều người dùng nhất.

  Giống như Busuu thì bạn cũng phải tạo một tài khoản để đăng ký khóa học, do đã có ứng dụng rồi thì các bạn không cần phải truy cập vào trang web chính để đăng ký. Sau khi đăng ký thì bạn sẽ có một bài kiểm tra kỹ năng tiếng Đức để xác định trình độ của bạn. Sau khi xác định trình độ xong các bạn sẽ được Duolingo gửi vào tài khoản 5 bài học mới mỗi ngày. Điều đặc biệt là những bài học đều miễn phí. Khi bạn hoàn thành bài tập thì sẽ có hệ thống tính điểm, chỉ ra điểm mạnh và yếu của bạn. Hệ thống sẽ tích điểm những đáp án đúng của bạn, sẽ trừ điểm khi trả lời sai. Tích đủ số điểm theo yêu cầu thì thăng cấp, sai nhiều quá thì sẽ bị trừ hết số điểm và học lại từ đầu. Khi sai Duolingo sẽ chỉ ra những lỗi để bạn biết và rút kinh nghiệm cho lần sau.

  Những trang web trên thì đều những website học tiếng Đức uy tín, nhưng mà các khóa học miễn phí chỉ giới hạn trong phần cơ bản của từng trình độ thôi. Nếu như bạn muốn học tiếng Đức nâng cao thì phải trả thêm phí để nâng cấp tài khoản của mình lên.

  Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức giá rẻ, học tiếng đức miễn phí hà nội, bài tập tiếng đức a1, phần mềm học tiếng đức miễn phí, học phí học tiếng đức tphcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm

  TIN LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Giá Rẻ Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Biện Pháp Để Học Tiếng Đức Với Giá Rẻ
 • Tự Học Tiếng Đức Giao Tiếp Tại Nhà
 • Phương Thức Học Tiếng Đức Giao Tiếp Hiệu Quả Và Nhanh Chóng
 • Học Tiếng Đức Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Học Tiếng Nhật Miễn Phí Ở Đâu? Tiếng Nhật Nam Triều

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lỗi Học Kanji Thường Gặp Khi Học Tiếng Nhật Online
 • 11 Trung Tâm Tiếng Nhật Offline Và Online Tốt Nhất Ở Việt Nam
 • Review: Khóa Học Tiếng Nhật Online Của Akira Tốt Hay Không?
 • Khóa Học N3 Online Tương Tác Trực Tiếp Qua Skype
 • Khóa Học Tiếng Nhật N2 Online Qua Skye
 • 1. Học bất cứ nơi đâu, không bị gò bó về không gian, thời gian;

  2. Không tốn thời gian di chuyển, đặc biệt là khi các bạn ở xa trung tâm;

  3. Được học đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao tự tin chinh phục JLPT;

  4. Hoàn toàn không tốn một khoản phí nào;

  6. Tạo cho mình cơ hội được tổ chức các buổi offline cùng nhóm học, giáo viên, tăng cường quan hệ giao tiếp xã hội.

  1. Được thực hành tiếng Nhật trực tiếp cùng giáo viên và bạn bè;

  2. Tìm được nguồn cảm hứng từ bạn bè trong lớp;

  3. Được giải đáp những câu hỏi ngay khi có bạn thắc mắc.

  Hạn chế sự tương tác thật.

  1. Dù là miễn phí nhưng vẫn tốn 1 khoản chi phí duy trì lớp học, dụng cụ học tập;

  2. Tốn thời gian di chuyển, không chủ động thời gian và kế hoạch công việc;

  3. Phải nghỉ học do thời tiết, dịch bệnh dẫn đến bị hổng kiến thức.

  2. Học tiếng Nhật miễn phí ở đâu?

  Nếu bạn có ý định học tiếng Nhật thì các khóa học tại Nam Triều là địa chỉ không thể nào bỏ qua.

  Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều với bề dày 15 năm hoạt động trong lĩnh lực đào tạo tiếng Nhật – luôn tự hào là địa chỉ tin cậy để các bạn gửi gắm niềm tin, giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

  Hiện nay, Nam Triều đang có nhiều khóa HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ cho các bạn lựa chọn, đặc biệt với các khóa HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ ONLINE bạn không cần đi xa mà vẫn được học với các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, rất đáng để suy nghĩ phải không nào?

  Với việc đặt mục tiêu và quyền lợi của học viên lên hàng đầu, đội ngũ lãnh đạo của Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều luôn quan tâm và yêu cầu chỉ đạo phải tạo những điều kiện thuận lợi nhất, tốt nhất cho các khóa đào tạo. Đến với KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ tại Nam Triều các bạn sẽ được trải nghiệm và học tập như một chương trình học tập trả phí. Liên hệ ngay tới Nam Triều, chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn để thực hiện giấc mơ chinh phục tiếng Nhật.

  Website: http://namtrieu.com.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Online Hay Offline Hiệu Quả Hơn?
 • Nên Học Tiếng Nhật Online Hay Offline
 • Học Tiếng Nhật Online Tại Sofl
 • Khóa Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Cấp Độ N1
 • Học Tiếng Nhật Online Như Thế Nào Mới Đúng?
 • Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng Online Miễn Phí Ở Đâu Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng Ở Đâu Tốt Nhất Tại Sài Gòn
 • Phương Pháp Học Tiếng Pháp Với Người Bản Xứ
 • Các Loại Mạo Từ Trong Tiếng Pháp
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn
 • Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng Ở Đâu Tốt Nhất Tp.hồ Chí Minh
 • Kinh nghiệm học tiếng pháp cho người mới bắt đầu

  1. Hãy học tiếng Pháp như 1 đứa trẻ

  Học tiếng Pháp không quá khó nhưng cũng không dễ. Bạn cứ tưởng tượng việc học tiếng Pháp của mình giống như 1 đứa trẻ học nói vậy. Các bé sẽ tiếp thu ngôn ngữ theo một cách rất tự nhiên. Bắt đầu từ việc nghe tiếng Pháp, sau đó học nói, từ đó sẽ dần hình thành khả năng đọc và viết

  2. Luyện nghe tiếng Pháp một cách tự nhiên

  Cũng giống như tiếng Anh, hãy “tắm” tiếng Pháp như một đứa trẻ. Nghe một cách thụ động, tiếp thu theo bản năng tự nhiên, đừng suy nghĩ nhiều. Nghe như thế trong vòng 6 tháng, bộ não của bạn sẽ hình thành phản xạ tự nhiên nhớ về cách phát âm, ngữ điệu đặc trưng của tiếng Pháp. Có thể bạn chưa nói theo rành rọt nhưng ít nhất bạn cũng biết đây là tiếng Pháp chứ không phải một ngôn ngữ khác. Vậy thắc mắc ở đây là làm thế nào để nghe tiếng Pháp? Đơn giản mà, tìm bài hát, chương trình thời sự, TV, phim ảnh nói tiếng Pháp rồi tha hồ luyện!

  3. Nghe tiếng Pháp mỗi ngày

  4. Đừng chỉ tập trung học ngữ pháp

  5. Làm quen với 1 người bạn Pháp

  Đừng ngại ngần làm quen với một người bạn Pháp, ngay cả khi bạn nói tiếng Pháp chưa tốt. Bạn có thể nhờ họ sửa cho bạn những lỗi sai về phát âm tiếng Pháp cũng như tăng vốn từ vựng tiếng Pháp, đặc biệt là học văn hóa của người Pháp. Bạn biết đấy, đôi khi những thứ được học trong sách vở sẽ khác rất nhiều với giao tiếp thực tế. Những thứ đó chắc chắn chỉ những người bản ngữ mới nắm được rõ nhất đúng không nào.

  6. Đọc truyện, xem các chương trình bằng tiếng Pháp

  Hãy bắt đầu với những mẩu chuyện vui dành cho trẻ em bằng tiếng Pháp vì dường như không có quá nhiều từ khó, dễ hiểu và dễ có cảm hứng hơn. Ví dụ như ” Le petit prince- Hoàng tử bé” hay những bộ phim hài hước như cậu bé Nicolas. Hoặc nếu bạn chưa biết phát âm từ đó như thế nào bạn có thể sử dụng phần mềm đọc sau đó học theo.

  8. Học cách ghi nhớ từ mới

  9. Diễn đạt bằng tiếng Pháp khi có thể

  10. Du lịch các nước nói tiếng Pháp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Pháp Qua Các Trò Chơi
 • Từ Vựng Dành Cho Tiếng Pháp
 • Tips Học Từ Vựng Tiếng Pháp
 • 6 Mẹo Nhớ Từ Vựng Lâu Khi Học Tiếng Pháp
 • Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Về Giao Thông
 • Học Đại Học Miễn Phí Ở Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • “lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Xã Tam Mỹ Đông”
 • Đi Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Các Thư Viện Úc
 • Giới Thiệu Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Lớp 5
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Miễn Phí Tại Trường Đại Học Nha Trang
 • Hồi mới qua Mỹ thì tiếng Anh của mình tệ lắm, nói mà người bản xứ không hiểu. Lúc giao tiếp với họ làm mình quê lắm tại vì phải múa máy rồi đánh vần ra họ mới hiểu. Từ đó mình thường tự học ở nhà thông qua Youtube và các trang mạng online miễn phí. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách học đại học miễn phí của các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ.

  Trước tiên bạn muốn học gì thì cũng phải luyện nghe để hiểu bằng tiếng Anh trước. Việc nghe và nói tiếng Anh rất quan trọng vì nó là ngôn ngữ quốc tế. Việc học tiếng Anh đúng cũng rất quan trọng và giúp ích cho sự nghiệp và con đường học vấn của bạn sau này.

  Ví dụ lúc đi học thì mình lại chú trọng học lệch về các ngành kỹ thuật và xem nhẹ vấn đề giao tiếp này. Nên lúc đi làm thì tạo ra nhiều tình huống xấu hổ vì hiểu sai ý của đồng nghiệp hoặc không hiểu đồng nghiệp nói gì dẫn đến thiếu tự tin.

  Từ đó mình rút ra được kinh nghiệm là phải luyện lại tiếng Anh đúng, hoặc phải học đúng từ đầu, và dành thời gian để luyện tập mỗi ngày.

  Đa số người Việt mình khi nhập cư nước Mỹ đều phát âm sai một số từ ngữ rất thông dụng. Vấn đề là mình không biết là sai nên không chịu sửa nhưng người nghe sẽ rất khó chịu hoặc không có thiện cảm khi nói chuyện với mình.

  Bây giờ thử coi mình có sai hay không thì coi vài cuốn Youtube của anh Kenny Nguyễn, bảo đảm sau 10 phút bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của mình được kha khá.

  Phát âm chữ: I’ll, You’ll, They’ll….

  Phát âm chữ: they, this, these, that, the, thank you…

  Nói thiệt hồi ở Mỹ được 3 năm mà khi coi mấy cuốn Youtube của anh Kenny N này thì mừng hết lớn. Và từ đó bắt đầu quá trình luyện lại cách phát âm mỗi ngày.

  Nếu bạn cũng có vấn đề về phát âm hoặc đơn giản là muốn nói tiếng Anh giống như người bản xứ thì nên coi kênh của ảnh.

  Nếu như bạn muốn học Tiếng Anh đàm thoại thì có thể coi kênh 100 English. Và thực hành theo như bí quyết của người học trước:

  • Nghe 30ph trước khi ngủ.
  • Nghe 25ph khi thức dậy buổi sáng.
  • Nghe 15ph khi di bộ.
  • Nghe 10ph khi nấu ăn.
  • Vừa nghe vừa đọc to theo video sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

  Nếu thấy video hay bạn hãy học thật kỹ, học hời hợt sẽ rất nhanh quên.

  Mình xin chỉ cho một cách học được các lớp của các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ miễn phí nếu bạn đăng ký lớp và chọn chế độ kiểm tra (Audit) chứ không phải văn bằng (Certificate).

  Thay vì không có điều kiện để đi nước ngoài học tập, hoặc đến các trung tâm lớn tốn kém thì bạn có thể tự học bất cứ cái gì bằng cách học các lớp miễn phí trên hai trang EDX và MIT.

  Trước tiên phải cần cải thiện khả năng Tiếng Anh trước bằng cách theo dõi hai kênh trên Youtube. Nhớ là theo dõi như bạn theo dõi phim tàu, hoặc phim hàn vậy đó thì mới mau khá được.

  Mình xin ví dụ một số chương trình và lớp miễn phí như sau, bạn có thể bấm vào các link sau và tự đăng ký học miễn phí:

  Sau khi lấy 4 lớp trên thì bạn xin việc ở nước ngoài sẽ không khó khăn nữa hoặc bạn có thể tán dóc với mấy nhân sự cao cấp người nước ngoài để tạo mối quan hệ đồng nghiệp dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

  Chỉ cần một cái máy tính cùi bắp thì bạn có thể được học, được đổi đời, được có cơ hội xuất phát tốt hơn.

  Hoặc bạn muốn học thử một chương trình đại học năm nhất ở một trường đại học ở Mỹ thì có thể đăng ký học miễn phí với chương trình sau: Arizona State University

  Nếu không thích thú mấy chương trình học nhàm chán thì bạn cũng có thể học theo sở thích như kinh tế, tìm hiểu thị trường chứng khoán bằng cách chọn từ hàng trăm lớp học từ thấp đến nâng cao như:

  Vấn đề tự học này rất đơn giản nhưng không dễ dàng. Có một câu nói thế này: “Thói quen tốt sẽ làm bạn trở nên thông minh.” Việc bắt đầu bao giờ cũng sẽ khó khăn nhất và làm bạn chán nản.

  Vì vậy bạn phải có một tinh thần lạc quan, thích những thứ mình học và bắt đầu với cái dễ nhất để tạo thành thói quen tốt.

  Khi mới mở lên để đăng ký học bạn sẽ thấy phần giá tiền để đăng ký học. Bạn không cần trả tiền nếu chọn đăng ký và chọn phần “Audit.” Bạn sẽ được học miễn phí nếu không cần cấp chứng chỉ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Tam Mỹ Đông
 • Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Tổng Hợp Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Miễn Phí
 • Monkey Phát Động Tháng Hành Động “tiếng Anh Cho Mọi Trẻ Em”
 • Giới Trẻ Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Hồ Gươm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Trẻ”hóng Chuyện”, Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Hồ Gươm
 • Người Mẹ Nghệ An Lên Hà Nội Bán Hoa Quả Để Con Được Nói Tiếng Anh Với Tây
 • Có Nên Học Tiếng Anh Bằng Cách
 • Phu Nhân Bộ Trưởng Ngoại Giao Nhật Bản Thăm Trường Tiểu Học Chu Văn An (Hà Nội)
 • Phu Nhân Ngoại Trưởng Nhật Bản Trò Chuyện Với Học Sinh Trường Chu Văn An
 • Dịp nghỉ hè, nhiều sinh viên Hà Nội không lựa một chuyện nghỉ mát cho mình, hay về quê cùng với gia đình, họ chọn ở lại Thủ đô để hằng ngày lên… Hồ Gươm nói chuyện với người nước ngoài để tăng trình độ tiếng Anh.

  Đi một vòng quanh Hồ Gươm hay các tuyến phố cổ Hà Nội,dễ dàng bắt gặp từng nhóm bạn trẻ đang nói chuyện với những vị khách nước ngoài, chủ yếu là những vị khách đến từ các nước châu Âu.

  Trần Thảo Mi, hiện đang là sinh viên trường ĐH Ngoại thương chia sẻ: “Em chơi thân với một nhóm bạn trong lớp, hè này là hè cuối cùng của quãng đời sinh viên chúng em.

  Nên thay vì đi chơi, thì chúng em rủ nhau lên Hồ Gươm để luyện kỹ năng nói, nghe tiếng Anh với những vị khách da trắng đến từ các nước châu Âu”.

  Các bạn trẻ trò chuyện với người nước ngoài

  Những vị khách nước ngoài cũng rất nhiệt tình và thân thiện với các bạn sinh viên. Đây cũng là cơ hội để họ tìm hiểu thông tin về đất nước Việt Nam qua các bạn sinh viên.

  Ông Fran Brale vui vẻ nói: “Những bạn sinh viên Việt Nam họ rất nhiệt tình, cởi mở và thân thiện. Qua các bạn ấy chúng tôi hiểu hơn về người Việt Nam, chúng tôi biết những địa điểm nào nên đến ở Hà Nội. Các bạn ấy còn hướng dẫn chúng tôi cách đến những địa điểm tham quan, ăn những gì và giá cả như thế nào”.

  Không chỉ có những bạn sinh viên tìm đến những vị khách du lịch nước ngoài để luyện tiếng Anh cho bản thân mà còn có cả những học sinh cấp 3, những bạn trẻ đang đi làm.

  Anh Tiến Việt, đang làm việc tại một công ty xây dựng nước ngoài tại Việt Nam cũng cùng đi với những người em của mình lên Hồ Gươm để nói tiếng Anh, anh Việt cho biết: “Mình mới đi làm được vài tháng, sếp ở cơ quan là người nước ngoài.

  Bản thân thì tôi cũng là người nói, viết, đọc được tiếng Anh, nhưng làm việc với người nước ngoài mới biết nhiều từ họ phát âm khác mình. Đôi lúc chính tôi cũng không hiểu sếp nói gì, mà hỏi lại cũng ngại.

  Vì thế hiện tại tôi đang phải luyện phần nghe và nói cho mình bằng cách nói chuyện với người nước ngoài ở Hồ Gươm vào những lúc rảnh rỗi”.

  Các bạn trẻ cũng cho biết thêm, họ tìm đến người nước ngoài bằng cách chào hỏi họ rồi chia sẻ những thông tin du lịch, văn hóa của Việt Nam cho những vị khách đó. Người nước ngoài khi đến với Việt Nam họ cũng tỏ ra thân thiện, hòa đồng với con người Việt Nam.

  Nguồn tin: doanthanhnien.vn

  Thanh niên Việt Nam tiến bước

  (Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2022)

  Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước

  (Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2022)

  • Đang truy cập 18
  • Hôm nay 9,916
  • Tháng hiện tại 320,259
  • Tổng lượt truy cập 5,179,238

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Ngoại Giao Liên Kết Với 7 Trường Đại Học Cung Cấp 50 Suất “học Bổng Tiếng Hoa Đài Loan
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Thẻ Flashcard Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Flashcard Học Từ Vựng Tiếng Anh Hấp Dẫn Nhất
 • Trải Nghiệm Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Vào Việc Dạy Bé Học Tiếng Anh Bằng Flashcard
 • Địa Chỉ Mua Thẻ Flashcard Học Tiếng Anh Ở Đâu Tại Tphcm
 • Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Các Thư Viện Úc

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Lớp 5
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Miễn Phí Tại Trường Đại Học Nha Trang
 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất
 • Top 14 Trang Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất
 • Bật Mí Các Câu Lạc Bộ Và Địa Điểm Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Làm sao bạn có thể học tiếng Anh ở thư viện Úc? Một số thư viện tại Úc đã mở ra lớp học tiếng Anh cho dân địa phương. Hãy gặp gỡ các học viên học tiếng Anh ở Tây Úc, tại thư viện Blacktown và nghe một vài lời khuyên từ giáo viên.

  Thư viện Max Webber là thư viện lớn nhất trong vùng. Thư viện mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí 4 lần một tuần. Các học viên từ nhiều quốc gia khác nhau như là Malta, Việt Nam, Afghanistan đều tham gia lớp học này.

  Một số học viên đã sống ở Úc trong một khoảng thời gian dài nhưng với sự hiểu biết rất ít về tiếng Anh. Tuy nhiên, thay đổi hoàn cảnh sống có nghĩa là họ có động lưc để nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

  Tu Muoi Hau đã đến Úc từ Việt Nam vào 31 năm trước.

  Fatma Akyurek đã nhập cư từ Thổ Nhĩ Kỳ vào Úc từ năm 1979. Sự ra đời của cháu nội là động lực cho cô đi học tiếng Anh.

  Hui Yan He sinh ra ở Trung quốc và sống ở Úc từ năm 1984. Cô đã làm việc trong một nhà máy của Trung Quốc cho tới khi nghỉ hưu và giờ đây cô muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

  “Tôi học tiếng Anh để giúp bản thân thêm tự tin. Thỉnh thoảng tôi gặp bác sĩ, đi mua sắp hay giúp cháu làm bài tập về nhà.”

  “Tôi ngưỡng mộ những người tới đây vì họ tới đây để thay đổi. Họ muốn thay đổi một điều trong bản thân mình. Tôi thấy điều này thực sự đáng ngưỡng mộ”– Ông Sanath Goponath cho biết.

  Thông qua lớp học của ông, Noel hy vọng sẽ giúp học viên của ông thêm tự tin để họ có thể thoải mái sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

  Ông cũng đã chứng kiến nhiều lợi ích khác khi học tiếng Anh tại thư viện :

  “Đây cũng là cơ hội để giao tiếp với những người họ không quen biết. Tôi đã thấy mọi người kết bạn ở đây, thường là với những người đến từ những nơi khác nhau.”

  Vậy những lời khuyên nào mà giáo viên muốn chuyển tải tới những học viên?

  “Lời khuyên của tôi là ngoài học trên lớp, mỗi ngày nên học một ít tiếng Anh. Bạn cần dùng mọi cơ hội và không nên ngại giao tiếp với mọi người. Đừng ngại mắc sai lầm vì mọi người đều mắc sai lầm khi đang học ngôn ngữ mới.” – Ông Noel Willis chia sẻ.

  “Một khi họ rời khỏi lớp, họ sẽ đều quay trở lại với ngôn ngữ của họ. Họ sẽ không nói tiếng Anh. Đôi khi tôi thường đùa với họ và nói rằng ‘về nhà bạn sẽ chiến đấu với vợ / chồng bạn và hãy chiến đấu bằng tiếng Anh’. Nó là một kỹ năng, càng sử dụng nó, bạn sẽ càng tốt lên.” – Ông Sanath Goponath cho biết.

  Allison Chan / ABC Education

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • “lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Xã Tam Mỹ Đông”
 • Học Đại Học Miễn Phí Ở Mỹ
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Tam Mỹ Đông
 • Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100