Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học Ở Đâu Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Ở Đâu Uy Tín

1. Vì sao nên tới trung tâm luyện thi tiếng anh đại học?

Ngày nay, thay vì tự học thì học tại trung tâm là hình thức mới được nhiều bạn trẻ biết đến và theo học. Lợi ích khi học tại trung tâm luyện thi tiếng anh đại học chất lượng mang lại khiến các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn để theo học:

Giáo trình được xây dựng khoa học, phương pháp lộ trình cụ thể, phù hợp với từng cá nhân: Mỗi trung tâm đều xây dựng cho mình phương pháp học cụ thể đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, việc này sẽ có lợi cho bạn hơn hơn là tự nghiên cứu phương pháp học cho riêng mình, có thể sẽ tốn thời gian và không đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt, khi kì thi THPT Quốc gia vô cùng quan trọng và cận kề thì ôn luyện tiếng Anh hợp lí tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Giáo viên ôn thi đại học tiếng anh giỏi: Để học tiếng Anh giỏi không thể thiếu người hướng dẫn giỏi được. Khi bạn chọn được trung tâm luyện thi đại học môn tiếng anh chất lượng, đội ngũ giáo viên giỏi sẽ hướng dẫn bạn cách học phù hợp, đồng hành với bạn vượt qua kì thi THPT Quốc Gia dễ dàng đạt điểm cao.

: Dù là khi bạn chọn Có môi trường để thực hànhhọc tiếng Anh tại Bắc Ninh hay Hà Nội, môi trường học tập cũng rất cần thiết. Khi đi học tiếng Anh ở trung tâm chất lượng, bạn có thể trao đổi kiến thức với bạn bè, thầy cô. Ngoài ra, các trung tâm tiếng Anh còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tăng khả năng giao tiếp cho học viên. Đây là một điểm cực kì thú vị đối với những ai đang có nhu cầu trong việc học tiếng Anh giao tiếp, các bạn sẽ có cơ hội thực hành những kiến thức và trải nghiệm thực tế. Nhờ vậy mà kiến thức sẽ được các bạn ghi nhớ lâu hơn, đồng thời tăng phản xạ nói tiếng Anh. Riêng về luyện thi đại học thì bạn trải qua nhiều dạng đề khác nhau thay đổi liên tục các kỹ năng để tránh nhàm chán áp lực khi ôn tiếng Anh.

Được tạo động lực: Theo HA thì đây là điểm “quan trọng nhất” của việc đi học tiếng Anh ở trung tâm. Nếu bạn tự học ở nhà, có thể bạn sẽ mau chóng nản lòng và dễ dàng bỏ cuộc, nhưng học ở trung tâm thay vì học bạn sẽ “buộc phải học”. Vì đó là môi trường giáo dục nghiêm túc và có người giám sát, việc này sẽ giúp bạn tập trung vào học tập và mau chóng đạt được kết quả. Một khi bạn có động lực để luyện thi tiếng Anh chuẩn bị cho kì thi THPT chắc chắn điểm số cao đang chờ bạn.

2. Trung tâm luyện thi đại học môn tiếng Anh Hà Nội – Bắc Ninh

Giữa vô vàn các trung tâm luyện thi đại học môn tiếng anh mở lên tại Hà Nội và Bắc Ninh. Chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên cũng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn cho mình trung tâm uy tín chất lượng để theo học. Nếu bạn đang hoang mang không biết theo học trung tâm nào đảm bảo chất lượng cho việc học của mình nhất thì hãy đến với HA Centre – trung tâm tiếng anh tại Hà Nội sở hữu lượng học viên đạt điểm thi đại học môn tiếng Anh rất cao. Tới đây bạn sẽ được trải nghiệm mô hình giảng dạy của đội ngũ giảng viên và lộ trình học theo giáo trình thông minh, hoàn toàn mới, tự biên soạn riêng. Địa chỉ: Trung tâm luyện thi đại học tiếng anh Hà Nội: Số 51, Quan Nhân, Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ.

Trung tâm luyện thi đại học môn tiếng Anh Hà Nội – Bắc Ninh

Với mức học phí cực kì phải chăng với khóa học tiếng anh ôn thi đại học tin rằng sẽ giúp các bạn học viên đạt điểm cao trong kì thi THPT. Lộ trình ôn thi đại học ngắn gọn, đảm bảo thời gian cho các bạn, ôn luyện sát với đề thi mới nhất tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ai đang muốn ôn thi đại học môn Anh.

Ngoài khóa học tiếng Anh thi THPT Quốc gia còn vô vàn các khóa học phù hợp với mọi đối tượng và mục đích của các bạn học viên. Tại HA Centre cũng đảm bảo chất lượng đầu ra với nhiều bạn học viên đạt điểm cao trong các kì thi IELTS, như bạn Trần Thị Quyên, không những xuất sắc đem về giải nhì kì thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh mà cũng nhanh tay rinh 7.0 IELTS ngay sau đó.

Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh

Với 1240 từ vựng được chọn lọc từ 100 đề thi Đại học, Quốc gia, bám sát chương trình của Bộ giáo dục từ năm 2010 – 2017.

Theo thông báo mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2016 sẽ tổ chức 8 môn thi trong đó thi 3 môn bắt buộc: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và các môn tự chọn từ các môn Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa. Như vậy, Anh Văn đã trở thành “mối lo chung” của phần lớn các bạn học sinh.

Nhiều bạn đang rất “lo lắng” vì bản thân không giỏi Anh văn mà nó lại trở thành môn bắt buộc trong kỳ thi Tốt nghiệp sắp đến. Dù bạn học cực giỏi “Toán-Lý-Hóa” hay “Văn-Sử-Địa”, cánh cửa Đại học-Cao Đẳng cũng khép lại nếu bạn không vượt qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Do đó, việc ôn luyện, chuẩn bị thật tốt là điều mấu chốt, ngay lúc này!

Khi nhắc đến Anh văn, có bạn lo lắng về ngữ pháp, có bạn lại không tự tin về kỹ năng viết, hay khả năng đọc,…nhưng “nỗi ám ảnh” lớn nhất vẫn là (1.240 từ vựng luyện thi Đại học môn tiếng Anh) nhằm giúp đỡ các bạn vượt qua ” từ vựng. Điều này dễ hiểu thôi! Trong tiếng Anh, nhiều nhất cũng chỉ có 14-15 điểm ngữ pháp quan trọng cần nắm, nhưng số lượng từ vựng thì nhiều vô số, việc nghi nhớ những từ vựng này là điều không thể với nhiều bạn. Do vậy, để ôn luyện tốt cho kỳ thi THPT Quốc Gia Chung sắp đến VOCA đã biên soạn bộ từ vựng Prepare for National Exam nỗi ám ảnh” mang tên ” từ vựng “.

Prepare For National Exam: Bộ từ vựng ‘nhất định phải học’ khi luyện thi THPT, Đại Học môn tiếng Anh

Bộ từ vựng có những ưu điểm nổi bật, là hành trang hữu ích trong con đường thi cử lắm gian truân của các sĩ tử.

Với một lượng từ vựng hợp lý và phương pháp học riêng của VOCA, các bạn có thể “học nhanh” và “ghi nhớ sâu” hơn những từ vựng quan trọng cho kỳ thi. Chỉ hơn 1 tháng học với VOCA, “từ vựng” sẽ không còn là “ám ảnh” của bạn trước kỳ thi quyết định này.

Chỉ có từ vựng, liệu có đủ để ôn thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia không?

Câu trả lời chính xác là không đủ vì kỳ thi Tốt nghiệp là một kỳ thi tổng hợp nhiều kỹ năng. VOCA chỉ xây dựng bộ từ nhằm hỗ trợ quá trình ôn thi của các bạn, cung cấp từ vựng và phương pháp học giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ từ và nâng cao khả năng đọc hiểu.

VOCA trải qua một quá trình phát triển, bằng phương pháp riêng của mình, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu riêng và trở thành một trong những trang web học từ vựng online hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn ôn luyện phần từ vựng một cách tốt nhất.

Hơn thế nữa, qua phân tích đánh giá các đề thi từ năm 2010 đến 2017 VOCA thấy rằng:

Với cách dạy của VOCA, các bạn hoàn toàn có thể ôn luyện tốt cho kỳ thi này:

VOCA.VN LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ NÊN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP. HỒ CHÍ MINH

Luyện Thi Ielts, Học Ielts Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

Hiện nay, khi mà nhu cầu học IELTS đang trở nên phổ biến, câu hỏi ” Nên luyện thi IELTS ở đâu?, Học IELTS ở đâu tốt?” luyện thi IELTS Hà Nội ở trung tâm nào? xuất hiện ngày càng nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được một câu trả lời phù hợp nhất cho mình.

IELTS Fighter hiểu được những băn khoăn, trăn trở đó của các bạn! Giữa hàng trăm trung tâm luyện thi IELTS đang mọc lên như nấm hiện nay, chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng: “IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay”!

Để khẳng định vị trí là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, trong suốt thời gian dài đồng hành cùng các bạn – chiến binh IELTS, IELTS Fighter đã đem đến cho các bạn hàng chục bộ tài liệu tự biên soạn, giới thiệu tới hàng trăm tài liệu IELTS hay và rất nhiều bài học bổ ích để giúp các bạn ôn luyện IELTS hiệu quả. Cùng với đó đội ngũ IELTS Fighter luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì trong học tập.

+ Chất đầu tiên là ở chất lượng, kiến thức của các giảng viên, 100% giảng viên của IELTS Fighter có trình độ IELTS 8.0 trở lên như cô Trà My, Cô Bảo Kim, Thầy Dương Bùi, cô Thảo Uyên…

+ Chất thứ 2 chính là sự trẻ trung, nhiệt huyết, phong cách dạy lôi cuốn của các thầy cô ở trung tâm. Không những giỏi, giàu kinh nghiệm, các giảng viên của trung tâm đều được đào tạo bài bản và có khả năng sư phạm cực tốt. Mỗi giảng viên của IELTS Fighter không chỉ là người truyền kiến thức, mà còn là sứ giả truyền động lực, đam mê cho các bạn trên hành trình chinh phục IELTS.

+ Chất thứ 3 đến từ tên gọi của chính các giảng viên. Không một trung tâm nào mà các giảng viên được các học viên ưu ái gọi bằng tên các chiến binh như ở đây: Ferocious Fighter, Passionate Fighter,… Và đúng như tên gọi của mình, các chiến binh đang ngày đêm nỗ lực chiến đấu để cùng với các học viên biến “IELTS as easy as pie”

– Thứ 2, ngoài các giờ trên lớp, bạn còn được tham gia rất nhiều giờ học bổ trợ lý thú với đội ngũ chiến binh và các trợ giảng năng động và đầy nhiệt huyết của trung tâm.

Mỗi tuần, các bạ sẽ có một buổi bổ trợ với thầy giáo và một buổi off với tợ giảng. Điều đặc biệt ở đây là trong các giờ bổ trợ, bạn sẽ được tương tác 1-1 với thầy cô, trợ giảng. Vì vậy, bạn sẽ được trực tiếp chỉnh sửa những vấn đề sai lầm của bản thân, đồng thời có thể giúp bạn cải thiện được những kỹ năng mà riêng bản thân bạn còn yếu.

Đây là một điểm đặc biệt rất riêng của IELTS Fighter, và cũng là lý do tại sao chất lượng đầu ra của các học viên trung tâm luôn được đảm bảo. Chính vì vậy khi đặt ra câu hỏi luyện thi IELTS ở đâu các bạn phải đặt ra những tiêu chí đánh giá về các trung tâm, trong đó chất lượng đầu ra là tiêu chí sẽ đảm bảo bạn không bị mất tiền vì học các khoá học khác nhau nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài các giờ học trên lớp, đội ngũ trợ giảng của trung tâm sẽ theo sát các bạn để hướng dẫn và kèm cặp các bạn trong việc tự ôn luyện tại nhà. Cuối mỗi buổi học, bạn trợ giảng sẽ gửi thêm bài tập, hỗ trợ các bạn cải thiện kỹ năng làm bài và giám sát sự tiến bộ của từng học viên.

Mỗi tuần, bên cạnh những bài học rất thú vị của giảng viên, bạn sẽ được trợ giảng hỗ trợ thêm rất nhiều ở 2 kỹ năng khó của IELTS là Speaking và Writing. Cụ thể là xen kẽ mỗi tuần bạn sẽ được gửi 1 Topic Speaking để luyện nói, check phát âm và Speaking hoặc gửi 1 Topic Writing để bạn luyện viết. Từ những bài biết đó, trợ giảng và giảng viên có thể chấm, chữa và giúp bạn tăng điểm phần Writing.

– Thứ 4, Không chỉ học Offline, các bạn còn được trung tâm cung cấp tài khoản học Online hoàn toàn miễn phí tại website chúng tôi .

Đây là website luyện thi IELTS miễn phí đầu tiên tại Việt Nam, với các bài giảng chất lượng đến từ chính đội ngũ chiến binh của IELTS Fighter. Các bài giảng được phân thành những level với lộ trình học rõ ràng, dành cho tất cả các bạn từ mất gốc cho đến những bạn muốn đạt được mức điểm cao nhất trong IELTS.

Bên cạnh đó, website còn cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu hay và bổ ích hỗ trợ các bạn trong việc tự luyện IELTS tại nhà dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

– Và một điều đặc biệt nhất, IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS đầu tiên và duy nhất hiện nay đủ tự tin CAM KẾT ĐẦU RA bằng văn bản cho các bạn.

Đây có lẽ là bằng chứng tin cậy nhất cho chất lượng đào tạo của trung tâm. Giữa vô vàn trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm hiện nay, hiếm có một trung tâm nào dám đứng ra thay học viên đảm bảo điều này như IELTS Fighter.

Rất nhiều học viên đến với trung tâm đã không thể tin được sự thay đổi của bản thân sau khóa học khi đã vượt lên trên cả mức điểm kỳ vọng của bản thân và mức điểm cam kết đầu ra. Các bạn không tin rằng mình đã chinh phục được tiếng Anh thành công, khi mà đa phần các bạn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc trước đó để học tiếng Anh ở nhiều nơi khác nhâu.

Folder mang tên “Niềm tự hào” của trung tâm đang ngày một lớn dần lên, cùng với đó là niềm vui không chỉ của riêng các học viên mà của cả đội ngũ giảng viên IELTS Fighter, đang chắp cánh cho rất nhiều ước mơ của không ít bạn được đặt chân đến những miền đất mới để đi du học.

Vì vậy, tại Hà Nội các đang tìm kiếm học IELTS ở đâu có thể lựa chọn địa chỉ sau:

Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân SĐT: 02462 956 422

Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy SĐT:02466 862 804

Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Đống Đa SĐT:02466868815

Cơ sở 4:376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên SĐT:02466619628

Cơ sở 5: 18 LK6C Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, HNSĐT: 02466619625

Cơ sở 6: 22 Nguyễn Hoàng (gần bx Mỹ Đình), HNSĐT: 02466593161

Cơ sở 7: 48 Trung Hòa, Cầu Giấy – HN SĐT: 02 462 910 811

Hiện nay tại IELTS Fighter có các địa chỉ học luyện thi IELTS uy tín cả ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. IELTS Fighter sẽ cố gắng mở thêm các địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Hồ Chí Minh và các thành phố, tỉnh khác trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu học IELTS của các bạn, mong muốn chinh phục điểm IELTS cao.

Cảm ơn các bạn vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng IELTS fighter trên con đường chinh phục IELTS cả bây giờ và mai sau 🙂

NẾU CẦN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC BẠN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ VÀO FORM DƯỚI ĐÂY NHÉ

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12 Chuyên Luyện Thi Đại Học

Tham khảo bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Suốt 12 năm học, Tiếng Anh luôn là nỗi ám ảnh của nhiều em học sinh. Bởi học tốt được môn Tiếng Anh đòi hỏi quá trình luyện tập, tích luỹ kiến thức trong khoảng thời gian dài. Nhưng phần lớn học sinh lại bị hổng kiến thức từ các năm học dưới nên rất có để bắt nhịp với kiến thức mới. Đặc biệt, Tiếng Anh lớp 12 được nâng cao hơn nên càng gây khó khăn với học sinh. Vậy, các em phải làm gì để cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình? Đó là câu hỏi mà cả phụ huynh và học sinh đều phải trăn trở.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 12 tại nhà (Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Những điều phụ huynh nên lưu ý khi lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 12 cho con

Lựa chọn gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 cho con là giải pháp tốt, nhưng không phải là tuyệt đối. Bởi còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và ý thức của học sinh. Do đó phụ huynh cần lưu ý những điều sau trước khi quyết định tìm gia sư cho con.

Hiểu được những khó khăn của con trong học tập

Giữa cuộc sống bận rộn, phụ huynh thường không có nhiều thời gian để quan tâm đến tình hình học tập của con. Nên các bậc cha mẹ không biết học lực của con như thế nào, con cần sự hỗ trợ gì để tiến bộ. Đặc biệt, học sinh lớp 12 đang trong độ tuổi phát triển nên có nhiều thay đổi về mặt tâm sinh lý, các em cần được tâm sự, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc. Do đó, phụ huynh cần ngồi lại lắng nghe những khó khăn, nguyện vọng của con để từng bước tìm ra giải pháp để giúp con có kết quả học tập tốt hơn.

Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Nhiều bậc phụ huynh liên hệ tới Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h hỏi: “Nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên để giúp con tiến bộ nhanh nhất?”. Tất nhiên, mỗi sự lựa chọn sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Tuỳ thuộc vào khả năng tiếp thu và tính cách của con để phụ huynh đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Với gia sư Tiếng Anh lớp 12 là giáo viên: có kiến thức chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi Đại học nên giúp học sinh vững các kiến thức và làm quen với các dạng đề thi. Nhưng học phí khi học gia sư là giáo viên cao hơn sinh viên rất nhiều.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 là sinh viên: đều là sinh viên tại các trường Đại học top đầu tại Hà Nội, có khả năng Tiếng Anh rất tốt, giao tiếp thành thạo, yêu cầu phải đạt điểm thi Toeic từ 650 trở lên hoặc điểm IELTS trên 6.5. Đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc trợ giảng nhiều năm. Điểm yếu của gia sư là sinh viên: kỹ năng sư phạm chưa có nhiều nên đôi khi gặp khó khăn trong việc truyền tải kiến thức để học sinh hiểu.

Tìm hiểu kỹ về quy trình nhận lớp tại Trung tâm

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 cho con, vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng của Trung tâm hoặc qua số Hotline: 0979 48 48 17

Để Trung tâm hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp, phụ huynh cần trao đổi với nhân viên tư vấn về nguyện vọng, những yêu cầu cụ thể. Bên cạnh đó, sẽ cung cấp các thông tin của con như: học lực, giới tính, ý thức học, tính cách, mục tiêu đối với môn học, …

Trung tâm sẽ giới thiệu giáo viên trực tiếp giảng dạy cho con sau 2 đến 3 ngày tiếp nhận thông tin. Khi đến nơi dạy học, gia sư sẽ mang theo giấy giới thiệu của Trung tâm, cùng profile thông tin cá nhân để gia đình xác nhận.

Trong buổi học đầu tiên gia sư sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của học sinh nhằm đưa ra giáo án thích hợp theo năng lực của mỗi em. Và đề ra một lộ trình học tập hiệu quả nhất.

Trong quá trình dạy kèm Tiếng Anh lớp 12, gia sư thường xuyên thông báo cho phụ huynh về tình học tập sau mỗi buổi học. Cùng với đó là trò chuyện để hiểu thêm về tâm lý của các em để từ đó dễ dàng có được sự hợp tác từ học sinh với gia sư.

Phụ huynh trả phí trực tiếp cho giáo viên theo hợp đồng đã thoả thuận giữa hai bên. Không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho Trung tâm.

Nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 học sinh cần phải nắm vững

Học sinh sẽ được mở rộng các kiến thức mới thông qua 16 chuyên đề thú vị sau:

Unit 1: Home life – Đời sống gia đình

Unit 2: Cultural Diversity – Sự đa dạng văn hóa

Unit 3: Ways of Socialising – Phương thức giao tiếp xã hội

Unit 4: School Education System – Hệ thống giáo dục

Unit 5: Higher Education – Nền giáo dục bậc cao

Unit 6: Future Jobs – Nghề nghiệp tương lai

Unit 7: Economic Reforms – Sự cải cách kinh tế

Unit 8: Life in the future – Cuộc sống trong tương lai

Unit 9: Deserts – Sa mạc

Unit 10: Endangered Species – Những loài đang gặp nguy hiểm

Unit 11: Books – Các loại sách

Unit 12: Water Sports – Những môn thể thao dưới nước

Unit 13: The 22nd Sea Game – Sea Game lần thứ 22

Unit 14: International Organizations – Những tổ chức quốc tế

Unit 15: Women In Society – Người phụ nữ trong xã hội

Unit 16: The Association of Southeast Asian Nations – Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 giúp gì cho học sinh?

Có thể nhận định rằng: Tiếng Anh lớp 12 là môn học khó, đòi hỏi học sinh phải nắm vững các kiến thức nền tảng, dành nhiều thời gian luyện tập và có phương pháp học phù hợp. Rất nhiều em lo lắng mỗi khi đến tiết Tiếng Anh, vì không theo kịp bài giảng, không hiểu thầy cô đang nói gì. Vì vậy, gia sư Tiếng Anh lớp 12 sẽ giúp các em vượt qua nỗi sợ ấy.

Dạy bám sát theo nội dung chương trình học trong SGK, giúp học sinh tiếp cận với các từ mới, hướng dẫn cách nhớ từ vựng hiệu quả.

Sau khi đánh giá được học lực gia sư sẽ đưa ra lộ trình thích hợp, giúp học tiếp thu kiến thức tốt hơn và cải thiện tình hình học tập.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 củng cố các kiến thức ngữ pháp trọng tâm để học sinh nắm chắc và làm tốt các dạng bài tập.

Cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) với mục tiêu để các em nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình. Tự tin hơn mỗi khi nói Tiếng Anh.

Hướng dẫn học sinh tiếp cận những phương pháp Tiếng Anh giúp nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng.

Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 12 cho học sinh luyện các dạng đề thi để từng bước chinh phục được kỳ thi THPT quốc gia quan trọng.

Những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

“Tại sao các em đã học Tiếng Anh suốt từ Tiểu học đến giờ mà vẫn chưa thể giao tiếp thành thạo?” Đó là câu hỏi mà rất nhiều học sinh đặt ra. Câu trả lời là: do các em chưa có phương pháp học đúng, phù hợp với bản thân. Thấu hiểu những khó khăn mà học sinh đang gặp phải. Trung tâm Trí Tuệ 24h đã nghiên cứu để đưa ra 8 phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả nhất. Chắc chắn khi lựa chọn được phương pháp tiếp cận đúng cùng sự quyết tâm, các em sẽ dễ dàng chinh phục được Tiếng Anh cùng nhiều ngôn ngữ khác.

Lập kế hoạch học tập rõ ràng

Đối với tất cả môn học thì việc lập kế hoạch là điều cần thiết và Môn Tiếng Anh cũng vậy. Trước mỗi kỳ học, các em nên viết ra kế hoạch cho từng môn học và thời gian biểu phù hợp để chủ động hơn trong học tập.

Học Tiếng Anh hàng ngày

Mỗi ngày các em cần dành ít nhất 30 phút để học Tiếng Anh. Có thói quen học tập thường xuyên chắc chắc kết quả học tập cùng như khả năng Tiếng Anh sẽ được cải thiện rõ rệt.

Học ngữ pháp

Ngữ pháp là phần rất quan trọng trong đề thi môn Tiếng Anh. Để được điểm cao các em bắt buộc phải nắm vững kiến thức ngữ pháp. Hơn nữa, đó cũng là phương tiện giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp.

Học nhóm

Học nhóm sẽ giúp học sinh tiến bộ trong học tập. Các em cùng chia sẻ kiến thức, luyện nghe, luyện nói để nâng cao kĩ năng giao tiếp hiệu quả và tạo động lực giúp đỡ nhau.

Lựa chọn cách học Tiếng Anh mình yêu thích

Các em có thể kết hợp giữa việc vừa học, vừa chơi để có cách tiếp cận mới hiệu quả hơn như: đọc báo, xem phim, xem các bản tin, nghe nhạc,… bằng Tiếng Anh. Từ đó, các em có thể rèn cho mình kỹ năng nghe, nói giống người bản địa, ngoài ra học được nhiều từ mới thú vị.

Lựa chọn gia sư dạy kèm

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Đây là giải pháp mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn để giúp con mình học tốt môn học này. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h mang đến dịch vụ Tiếng Anh lớp 12 uy tín, chất lượng

Tất cả phụ huynh đều mong muốn con đạt được kết quả cao trong học tập, thi đỗ vào trường Đại học mơ ước. Học tập là cả một quá trình dài và kỳ thi Đại học sẽ thể hiện kết quả cho sự nỗ lực ấy. Do đó, lớp 12 là năm học quyết định tới tương lại và sự nghiệp của các ems au này. Học sinh phải quyết tâm và cố gắng rất nhiều để hoàn thành những mục tiêu mình đề ra. Và gia sư dạy kèm sẽ là cầu nối giúp các em tiến tới thành công dễ dàng hơn.

Dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại Trung tâm Trí Tuệ 24h đã đồng hành cùng hàng ngàn sĩ tử trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các em đạt được những thành tích cao, vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc, vào được đường Đại học đúng như nguyện vọng. Đó chính là động lực để Trung tâm cố gắng hoàn thiện hơn để mang đến những bài giảng hay, các phương pháp học hiệu quả giúp nâng cánh những ước mơ của con trẻ. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Bạn không nên bỏ lỡ: Các Nguyên Tắc Chọn Gia Sư Tiếng Anh Phù Hợp Cho Học Sinh