Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Lớp 5 Trên Mạng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

5++ Cuộc Thi Tiếng Anh Tiểu Học Trên Mạng Bổ Ích

Violympic là một cuộc thi thú vị, bổ ích mà tất cả học sinh từ Tiểu học đến trung đều mong chờ. Các bé sẽ thử sức với nhiều dạng bài tập tiếng Anh sinh động bằng cách thi trên máy tính. Đây là một trong những cuộc thi thường niên được mong chờ nhất.

Đối tượng dự thi

Chương trình dành cho tất cả học sinh phổ thông từ lớp 3 – 12.

Nội dung cuộc thi

Cuộc thi gồm có 4 vòng thi chính thức cho cấp Tiểu học. Ngoài ra chương trình còn thường xuyên bổ sung các vòng tự luyện cho học sinh.

Vòng thi chính thức có thời gian 30 phút với số lượng câu hỏi tùy theo dạng bài tập. Các bé hoàn toàn có thể nộp bài trước khi kết thúc thời gian thi. Kết quả chỉ hiển thị sau khi đã nộp bài hoặc kết thúc thời gian thi.

Thể lệ

Bố mẹ cho bé đăng ký thành viên trên trang web chúng tôi Bố mẹ chú ý giúp con điền đúng các thông tin gồm họ và tên; địa chỉ lớp, trường; quận/huyện, tỉnh/thành phố hiện đang sinh sống.

Sau khi đăng ký thành viên, bố mẹ hướng dẫn con vào trang web và đăng nhập với tên truy cập và mật khẩu đã đăng ký. Bé có thể tự chủ động thi vào thời điểm mình muốn và thao tác thoải mái trên website.

Thời gian tổ chức

Cuộc thi thường được tổ chức vào đầu năm học mới.

Địa phương tham dự

Cả nước.

Thi tiếng Anh trên mạng với Violympic

English Olympic – Cuộc thi dành cho học sinh Hà Nội

Cuộc thi Olympic tiếng Anh – dành cho học sinh Hà Nội do Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội phối hợp tổ chức cùng Language Link Việt Nam thu hút hàng nghìn thí sinh từ các trường học trên địa bàn Hà Nội tham gia.

Cuộc thi chia thành nhiều nhóm phù hợp cho bé từ Tiểu học đến phổ thông tại Hà Nội, khuyến khích phong trào học và học giỏi tiếng Anh tại các trường học trên địa bàn thủ đô.

Đối tượng dự thi

Các bé học sinh từ Tiểu học đến phổ thông.

Nội dung cuộc thi

Cuộc thi chia thành 2 phần chính, bao gồm:

Vòng sơ khảo: Các bé sẽ làm bài thi trắc nghiệm khách quan trong 45 phút. Bài thi kiểm tra kỹ năng đọc hiểu, sử dụng cấu trúc ngữ pháp và từ vựng. Sau đó 200 trẻ đạt điểm cao nhất sẽ được bước vào vòng chung khảo.

Vòng chung khảo: Các bé sẽ được thử thách với nhiều kỹ năng hơn. Thông thường sẽ phải làm bài thi nghe, đọc hiểu và viết trong 45 phút, sau đó thi vấn đáp trong từ 5 – 10 phút với giáo viên bản xứ.

Thể lệ

Các bé đạt giải cá nhân sẽ nhận được giấy khen từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Đồng thời tổ chức Giáo dục Language Link Việt Nam cũng có những giải thưởng tiền mặt và các suất học bổng để nâng cao trình độ Tiếng Anh. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải tập thể cho các trường Tiểu học và các phòng ban có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

Thời gian tổ chức

Cuộc thi tổ chức vào khoảng tháng 4 hằng năm.

Địa phương tham dự

Hà Nội.

Lễ trao giải cho cấp Tiểu học của cuộc thi Olympic tiếng Anh Hà Nội

TOEFL Challenge – Cuộc thi đánh giá năng lực

TOEFL Challenge là cuộc thi tiếng Anh Quốc tế bao gồm 2 hạng mục: TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học (từ lớp 2 – lớp 5) và TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS (từ lớp 6 – lớp 9).

Cuộc thi sử dụng hệ thống bài thi TOEFL của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm cơ sở đánh giá năng lực tiếng Anh của các bé. Cuộc thi được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam.

Đối tượng dự thi

Dành cho học sinh Tiểu học và học sinh THCS.

Nội dung cuộc thi

Riêng cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học bé sẽ phải bắt đầu với bài thi Sơ Loại tại Vòng 1. Các bài thi do chuyên gia ETS thiết kế.

Sau đó với Vòng 2, trẻ mới được thử sức với bài thi Quốc tế TOEFL Primary được thiết kế dành cho lứa tuổi Tiểu học.

Cuối cùng ở Vòng 3 của cuộc thi – Vòng chung kết, những bé xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm bài thi TOEFL Junior được thiết kế cho học sinh THCS (lớp 6-lớp 9).

Thể lệ

Vòng Sơ loại của cuộc thi được Ban tổ chức triển khai miễn phí để tạo điều kiện cho tất cả các bé tham dự. Ngoài ra, một số năm BTC còn áp dụng cơ chế miễn thi Vòng 1 để đặc cách vào Vòng 2 đối với các thí sinh đạt thành tích cao từ mùa giải trước.

Các vòng thi TOEFL Challenge sử dụng bài thi Quốc tế TOEFL Primary, TOEFL Junior và TOEFL ITP. Bên cạnh đó, khi bé tham gia thi thì kết quả thi được quy đổi sang Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và tham chiếu chung Châu Âu (CEFR).

Bảng quy đổi kết quả thi TOEFL Challenge Thời gian tổ chức

Cuộc thi được tổ chức hằng năm và sẽ thông báo thời gian sớm đến cho bố mẹ và các con có nguyện vọng tham gia.

Địa phương tham dự

Hà Nội.

EDUPIA CHAMPIONS LEAGUE – Chinh phục đỉnh cao tri thức cùng Edupia

Cuộc thi Edupia Champions League được tổ chức hàng tuần dành cho mọi trẻ ở mọi địa phương, không phân biệt địa lý. Cuộc thi có nhiều giải thưởng hấp dẫn qua từng tuần để thu hút, khích lệ các bé tham gia trau dồi kiến thức.

Bên cạnh việc gia thi đấu, bé còn được tham gia vào chương trình học tiếng Anh chất lượng cao Edupia. Bé dễ dàng tham gia các lớp học live class và các khoá học phù hợp với từng độ tuổi với phương pháp giảng dạy chuẩn Quốc tế.

Đối tượng dự thi

Dành cho học sinh Tiểu học.

Mỗi câu hỏi diễn ra trong 40s đếm ngược và cả nhà có 3s show đáp án trước khi chuyển sang câu hỏi mới. Như vậy bé sẽ luyện được kỹ năng phản xạ và sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn, nhanh chóng.

Bố mẹ nhớ hỗ trợ bé để điền thông tin và chọn lớp muốn tham gia. Lưu ý là thời gian tối đa để trả lời câu hỏi là 4s. Bé trả lời càng nhanh thì điểm số càng cao. Edupia tổng kết trao thưởng vào tuần thứ 4 của tháng.

Do đó nếu bé tham gia đầy đủ các cuộc thi trong tháng thì khi đó hệ thống sẽ tự động tổng hợp số điểm 4 vòng thi của từng học sinh và xếp hạng Nhất – Nhì – Ba.

Thời gian tổ chức

19 giờ 55 phút tối thứ năm hàng tuần.

Địa phương tham dự

Cả nước.

Edupia Champions League – Hướng dẫn tham gia thi đấu tại Edupia

Speak Now – Cuộc thi nói tiếng Anh

Cuộc thi Speak Now tương đối đặc biệt với các vòng thi đơn giản nhưng vẫn thử thách đầy đủ kỹ năng của các bé dự thi. Bé sẽ phải trải qua 01 vòng duy nhất với đầy đủ 04 kỹ năng trong tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết .

Đối tượng dự thi

Học sinh trong độ tuổi từ 7 – 15.

Nội dung cuộc thi

Cuộc thi mô tả đề của trường Cambridge và có thời lượng của từng cấp độ như sau:

Cuộc thi tiếng Anh cho bé với chuẩn bài thi Quốc Tế

Những thí sinh đạt được kết quả cao trong kì thi thử sẽ được trung tâm tiếng Anh Amslink trao tặng các suất học bổng tương ứng với 100% lệ phí thi thật. Như vậy các bé có cơ hội trải nghiệm kỳ thi tiếng Anh Cambridge do hội đồng khảo thí Cambridge tổ chức.

Thể lệ

Cuộc thi chỉ dành cho 1000 thí sinh đăng ký tham gia đầu tiên. Đồng thời tất cả các thí sinh tham gia dự thi sẽ nhận được bộ Kit toàn năng bao gồm vật phẩm và tài liệu hướng dẫn con ôn tập và làm bài thi.

Lưu ý nhỏ là bố mẹ phải đóng phí dự thi từ 100.000 – 150.000 tùy trường hợp để bé được tha gia. Cả nhà có thể đăng ký online hoặc trực tiếp tại các cơ sở của Amslink.

Thời gian tổ chức

Cuộc thi Amslink’s Cambridge Exam Challenge thường được tổ chức vào các khoảng thời gian tháng 4-5 hoặc tháng 9-10.

Địa phương tham dự

Hà Nội.

Chung kết cuộc thi nói Speak Now tại Hà Nội

Amslink’s Cambridge Exam Challenge – Kiểm tra kiến thức và phát triển bản thân

Cuộc thi được tổ chức bởi tổ chức giáo dục UVES là một sân chơi dành cho các bạn nhỏ từ 6-11 tuổi yêu thích tiếng Anh. Cuộc thi hướng đến phát triển khả năng, rèn luyện sự tự tin và nuôi dưỡng đam mê cho bé với tiếng Anh.

Đối tượng dự thi

Các bạn nhỏ từ 6-11 tuổi.

Nội dung cuộc thi

Cuộc thi bao gồm 4 vòng với chi tiết như sau:

Vòng 1: Nộp hồ sơ thông qua email. BTC khuyến khích các bé gửi clip nói tiếng Anh kèm thông tin dự thi để quá trình đăng ký nhanh hơn.

Vòng 3: Chung khảo chỉ với 20 thí sinh. Các bé sẽ được thi ngoài trời và ghi hình để chọn ra 10 thí sinh vào vòng chung kết.

Vòng 4: Chung kết top 10 thí sinh sẽ thi nói để chọn ra Quán Quân.

Đặc biệt với vòng 2, bé cần thể hiện năng khiếu tiếng Anh như hát, nhảy, làm thơ… để có thêm điểm cộng cho bản thân.

Thể lệ

Thí sinh đăng ký trực tiếp tại UVES tầng 2, Trung tâm thương mại R4, Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cuộc thi có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 6 giải phụ với nhiều tên gọi thú vị. Với các phân chia giải này, BTC mong muốn các bé có nhiều không gian thể hiện và khẳng định bản thân hơn.

Thời gian tổ chức

Diễn ra vào tháng 10 hàng năm.

Địa phương tham dự

Cả nước.

Nếu phụ huynh muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ:

Học Tiếng Anh Lớp 7 Trên Mạng Tại Englishcenter Hiệu Quả

Như chúng ta cũng đã biết tiếng anh là một ngôn ngữ thông dụng được sử dụng nhiều trong đời sống xã hội, không chỉ vậy đây là ngôn ngữ quốc tế được tất cả các quốc gia khác công nhận. Hầu hết những giao dịch kinh tế mang tính quốc gia, nhứng quy ước, điều ước của khu vực, của thế giới đều sử dụng tiếng anh để thể hiện. Chính vì thế nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển cần hội nhập với thế giới nên thị trường lao động đòi hỏi người lao động có tay nghề cũng như là phải có trình độ ngoại ngữ nhất định. Đầu tư cho ngoại ngữ là bạn đang đầu tư cho cho tương lai của mình. Hiện nay chúng ta có rất nhiều phương pháp học tiếng anh theo từng độ tuổi và cấp bậc khác nhau. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về phương pháp học tiếng anh lớp 7 trên mạng.

Học tiếng anh lớp 7 trên mạng

Lớp 7 – 13 tuổi, đây là độ tuổi các em có nhiều sự thay đổi về thể chất cũng như là tâm lý. Vì vậy việc giáo dục các em cũng phải hết sức cẩn thận và có nhiều yếu tố tác động thành. Ở tuổi 13 là các em đang bước sang tuổi trưởng thành những thay đổi về thể chất, sinh lý khiến các em có những suy nghĩ về đời sống, xã hội khác nhau.

Theo các nhà tâm lý học lứa tuổi, các em ở độ tuổi này rất dễ nổi loại, chống đối, khả năng phát triển về mặt tâm lý cá nhân, từ tôi rất mạnh. Phương pháp giáo dục các em ở giai đoạn này phải hết sức cẩn thận và có nhiều điểm cần lưu ý. Nhất là đối với giáo dục ngoại ngữ, đây là một môn khó, nếu không tìm ra được các học, phương pháp học mà vấn bắt các em học theo khuân khổn sẽ dẫn đến nhàm chán, các em có thể sẵn sàng bỏ học. Chính vì thế học tiếng anh lớp 7 trên mạng sẽ giúp các em có thể giảm bớt gánh nặng học tập mà vấn có thể đạt được những kiến thức cần thiết cũng như là có thể thư giãn bản thân.

Englishcenter – nơi để các em vừa học vừa chơi

Để có thể giáo dục trẻ vị thành niên là điều vô cùng khó khăn. Lựa chọn phương pháp giáo dục các em bằng công nghệ thông tin sẽ kích thcish sự sáng tạo cũng như là hứng thú học tập của các em. Englishcenter là một địa chỉ trang web tin cậy cung cấp cho các em những bài giảng cũng như là phương pháp học hiệu quả và uy tín nhất. Ở đây các em sẽ tự tìm cho những những cấp học khác nhau cùng những phương pháp học thông qua như bài hát, bài giảng, phim ảnh….

Để có thể học tiếng anh hiệu quả hãy đến với Englishcenter.

Cải Thiện Ngoại Ngữ Với 5 Nhóm Học Tiếng Anh Trên Mạng Xã Hội

Facebook được biết đến là trang mạng xã hội giúp mọi người kết nối với bạn bè trong nước và quốc tế. Ở thời đại 4.0, chỉ cần 1 chiếc smartphone có kết nối mạng thì các bạn đã có thể trò chuyện với nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu tán gẫu khi sử dụng mạng xã hội, điển hình như các “mọt sách”.

Xếp hạng các trung tâm tiếng Anhtốt nhất Việt Nam

IELTS Share

IELTS Share là nhóm tiếng Anh được lập ra nhằm hỗ trợ các bạn có mong muốn chinh phục IELTS cũng như rèn luyện thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hằng ngày, các thành viên trong nhóm sẽ chia sẻ những thông tin từ các mẹo nhỏ giúp hoàn thành tốt bài thi, cách học hiệu quả đến review về những trung tâm luyện thi IELTS và hướng dẫn sử dụng tài liệu đúng cách.

Ngoài ra khi tham gia vào IELTS Share, bạn có cơ hội thu về lượng từ vựng khổng lồ cũng như cấu trúc ngữ pháp thực tế thường gặp trong đề thi từ mọi người.

Bên cạnh đó, nếu bạn không tìm kiếm được những quyển sách cần thiết cho quá trình học của bản thân thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ các admin IELTS Share và thành viên trong nhóm. Bởi lẽ, nhóm này không chỉ để học tập mà còn đóng vai trò là nơi mua bán tài liệu luyện thi IELTS.

Tự học 990 TOEIC cùng Ms Hoa

Tự học 990 TOEIC cùng Ms Hoa là sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho những đối tượng đang luyện thi TOEIC tại nhà theo hình thức tự học online. Group cung cấp cho các bạn những tài liệu, bài giảng và kinh nghiệm luyện thi cùng với giải đáp thắc mắc, khó khăn trong quá trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Luyện tiếng Anh mỗi ngày

Đến với Luyện tiếng Anh mỗi ngày, bạn được cung cấp thông tin về các khóa học tiếng Anh, vốn từ vựng, ngữ pháp phục vụ cho giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC… cùng với những phần mềm tự học Anh văn hiệu quả.

Hội giáo viên tiếng Anh

Khác với phần đa các nhóm học tiếng Anh trên Facebook, Hội giáo viên tiếng Anh được lập nên bởi những thầy, cô dạy ngoại ngữ với mục đích chia sẻ tài liệu giảng dạy cho nhau hoặc những kiến thức hữu ích hỗ trợ cho quá trình chinh phục ngôn ngữ thứ 2 của mọi người.

Bên cạnh những trang web, fanpage thì các nhóm học tiếng Anh trên Facebook cũng là một môi trường rèn luyện ngoại ngữ đem lại hiệu quả cao. Không chỉ thu về được lượng lớn kiến thức mà các bạn còn có cơ hội giao lưu, tìm kiếm được những người bạn đồng hành để cùng mình học tiếng Anh.

Phương Anh (Tổng hợp)

Kinh Nghiệm Học Tiếng Hoa Trên Mạng

Tiếng Hoa hay còn gọi là tiếng Trung Quốc hiện đang dần trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Không chỉ là ngôn ngữ của quốc gia có dân số đông nhất trên thế giới, tiếng Hoa ngày nay còn được đưa vào chương trình giảng dạy ngoại ngữ hệ chính quy từ cấp tiểu học đến đại học của nhiều quốc gia khác. Học tiếng Hoa đem lại cho người học rất nhiều cơ hội tốt về học tập, du học, công việc. Với sự bành trướng của Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực thì học tiếng Hoa đang là xu hướng của hầu hết các bậc phụ huynh, học sinh sinh viên và người đi làm.

Tại Việt Nam có tương đối nhiều trung tâm dạy tiếng Trung, tiếng hoa uy tín và chất lượng như trung tâm tiếng Trung SOFL. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian, điều kiện phù hợp để tham gia các lớp học offline này. Dù vấp phải một số hạn chế và khó khăn nhưng nhiều người vẫn quyết tâm theo đuổi ngôn ngữ này bằng cách tự học. Và một trong số cách tự học tiếng Hoa được nhiều người lựa chọn nhất là học tiếng Trung trên mạng.

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, nhất là lĩnh vực công nghệ thông tin mà hình thức học online, học trực tuyến E-learning hiện đang là hình thức học thú vị và thuận tiện cho nhiều người. Hình thức đào tạo trực tuyến còn được áp dụng trong các trường cao đẳng, đại học, ở các trung tâm ngoại ngữ và đem lại hiệu quả không ngờ tới. Với người học tiếng Hoa, các bạn hoàn toàn có thể tự học giỏi tiếng Trung bằng các khóa học trên mạng, các bài giảng trực tuyến trên các trang web dạy tiếng Hoa uy tín.

Với lợi thế là công cụ mạng, người học có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu học rất đa dạng. Nhưng chính sự đa dạng này mà bạn có thể gặp phải rất nhiều tài liệu không chính xác cũng như sai theo bản chất của tiếng Hoa. Việc mà người học tiếng Hoa nên chú ý đầu tiên là độ chính xác cũng như độ tin cậy của kênh học, video, nguồn cấp bài học. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm, hãy nhờ bạn bè, thầy cô – người đã có kinh nghiệm học tiếng Trung chia sẻ; hoặc tìm hiểu các kênh học tiếng Hoa mà trung tâm tiếng Trung SOFL đã gợi ý.

Một trong những sai lầm hàng đầu của người tự học tiếng Hoa qua mạng là việc không xác định đúng hướng đi, học không có quy trình, học nhảy cóc. Với tiếng Trung, bước đầu bạn cần phải nhập môn với chữ cái, cách đọc, cách viết sau đó theo các bài học từ sơ cấp lên trung cấp và cao cấp. Thông thường các video chương trình học cũng được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, bạn nên tuân thủ quy trình đó, cố gắng học đến đâu chắc đến đó thay vì học lung tung lộn xộn giữa các cấp.

Người học tiếng hoa trên mạng thường bị hạn chế về kỹ năng giao tiếp do thiếu môi trường môi trường thực hành thực tế. Để khắc phục hạn chế này, bạn có thể luyện nghe nhạc, xem phimm Trung Quốc. Tham gia vào câu lạc bộ tiếng Hoa offline để giao lưu cùng với người bản xứ hay nói chuyện với người Hoa qua mạng cũng là các cách giúp bạn luyện thực hành tiếng Hoa.