Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet Có Hiệu Quả?
 • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 6 Vòng 1
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Tốt Không?
 • Tìm Lớp Học Tiếng Anh Qua Nền Tảng Edutalk Có Tốt Không?
 • Review Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Hiệu Quả Không?
 • Sở dĩ cần đưa điều này lên trước là vì khóa học tiếng Anh trực tuyến không đòi hỏi về thời gian “lên lớp” nên nhiều người không chủ động được thời gian học tập. Hãy chủ động học tập hàng ngày với thời gian hợp lý, bạn vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lại thấy được sự tiến bộ của mình hàng ngày.

  Hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà internet và chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến mang lại để học tập hiệu quả nhất: sử dụng từ điển trực tuyến, tìm kiếm qua google để học bằng các mẫu vật, hình ảnh, đọc các trang web tiếng Anh…

  Gọi cho Call center (trung tâm hỗ trợ học viên) của các chương trình đào tạo tiếng Anh qua internet để nhận được trợ giúp nhanh hơn và được tư vấn nhiều hơn.

  Kinh nghiệm để học tốt tiếng Anh giao tiếp quốc tế

  Theo cô Nguyễn Thị Thúy, để học tốt tiếng Anh giao tiếp quốc tế thông qua internet các bạn học viên cần lưu ý học theo hướng dẫn của các hệ thống và chương trình đã được xây dựng vì chúng rất khoa học. Ví dụ như khi học trên trang chúng tôi , bạn nên chịu khó theo sát những hướng dẫn luyện ngữ âm, mẫu câu thông dụng, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của audio, video hay flash để học tập, giúp rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết một cách tốt nhất.

  Học tiếng Anh trung học và ôn thi đại học

  Những kinh nghiệm học tiếng Anh của các bạn trung học được cô Vũ Bích Thanh, giáo viên online của trang đào tạo tiếng Anh trung học trên internet tổng kết như sau: Khi học tập và ôn thi trắc ngiệm, các bạn học sinh nên ôn từng dạng bài trước cho nhuần nhuyễn rồi mới làm bài tập tổng hợp. Và nên ôn tập từ lớp 10, đến lớp 12, không nên nhảy cóc. Bởi vì, khi học tập và ôn luyện theo trình tự lớp học các bạn sẽ có cơ sở để hệ thống kiến thức và tận dụng tối đa tư liệu đã có trên trang tiếng Anh trung học này.

  Kinh nghiệm học tốt tiếng Anh chuyên ngành

  Khi học tiếng Anh chuyên ngành qua internet, các bạn nên tận dụng tối đa sự hỗ trợ của hệ thống audio để học và luyện phát âm từ mới (từ chuyên ngành thường khó phát âm và khó nhớ). Khi gặp các chuyên ngành lạ, học viên nên dựa vào hình ảnh video để hiểu nội dung và nghĩa nhanh hơn.

  Với mỗi bài học trong tiếng Anh chuyên ngành, học viên cũng nên tận dụng hệ thống internet để tìm kiếm các bài có chủ đề (topic) tương tự để bổ sung vốn từ, rèn lại các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ.

  Thường xuyên làm thêm phần ngân hàng bài tập của chương trình đào tạo để mở rộng vốn từ của mỗi chuyên ngành. Sau đó hãy tập nói lại theo nội dung để luyện nói và sử dụng các từ, cấu trúc mới học.

  Muốn học tốt tiếng Anh chuyên ngành, trước hết, các học viên cũng phải có hiểu biết về kiến thức nền của chuyên ngành đó bằng tiếng Việt thì mới dễ dàng hiểu nó bằng tiếng Anh.

  “Thủ thuật” loại bỏ thời gian chờ đợi

  Chọn trang web học tập của bạn làm trang chủ để tiện lợi hơn cho học tập và đây cũng là một lời nhắc nhở dành cho các bạn khi các bạn lên mạng mà “quên” không học tập.

  Khi bạn sử dụng phần hỗ trợ audio hay video của hệ thông để học tập, có thể bạn phải chờ hơi lâu (khoảng 15 giây) do khi soạn bài, các giáo viên online thường để phần âm thanh rất tốt, nên dung lượng lớn và có thể do có nhiều người cùng chọn nghe một lúc. Nếu không muốn chờ đợi, khi hệ thống báo “buffering…” (đang tải dự liệu về máy), các bạn hãy nhấn vào nút stop, sau đó nhấn vào play để không phải chờ đợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tận Dụng Các Trang Mạng Xã Hội Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Bật Mí 7 Cách Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội Đơn Giản, Hiệu Quả
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất
 • Cải Thiện Ngoại Ngữ Với 5 Nhóm Học Tiếng Anh Trên Mạng Xã Hội
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội
 • Những Điều Cần Biết Về Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Qua Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Bằng 2 Tiếng Anh, Văn Bằng 2 Ngôn Ngữ Anh
 • Tốt Nghiệp Đh Kinh Tế Có Được Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Không?
 • Tuyển Sinh Luật Văn Bằng 2
 • Cụ Ông Gần 80 Tuổi Chia Sẻ Bí Kíp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi
 • Tiêu Chí Lựa Chọn Giáo Trình Anh Văn Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi
 • Việc phát triển và hội nhập toàn cầu đã khẳng định vai trò của ngoại ngữ trong xã hội hiện đại, trong đó, quan trọng nhất là tiếng Anh. Phần lớn các công ty khi tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên có một trình độ tiếng Anh nhất định. Chính vì vậy, người lao động bên cạnh việc thông thạo ngoại ngữ, còn sở hữu cho mình tấm bằng tiếng Anh Chính quy sẽ có giá trị hơn bao giờ hết trong thời buổi hội nhập toàn cầu ngày nay.

  Thông thạo một loại ngoại ngữ chính là cơ hội để bạn định vị được bản thân trong xã hội. Khi bạn sử dụng một cách lưu loát một loại ngoại ngữ bạn sẽ có thể trực tiếp giao tiếp, đàm phán và làm việc với các cơ quan, lãnh đạo nước ngoài. Đặc biệt là khi bạn được trang bị khả năng tiếng Anh đủ để làm những công việc trên.

  Các trường Đại học/Cao đẳng hiện nay trên cả nước cũng đã dần đầu tư phát triển các chuyên ngành về ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Bên cạnh đó còn tổ chức nhiều hình thức giảng dạy cho các học viên học văn bằng 2 tiếng Anh như: Học văn bằng 2 tiếng Anh trực tiếp, học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa,…

  Các hình thức giảng dạy này đều nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của người học, hơn nữa cũng tạo cho người lao động có thêm cơ hội có thêm một tấm bằng ngôn ngữ – làm đẹp CV của bản thân và hỗ trợ trong công việc.

  Vậy thực chất học văn bằng 2 tiếng Anh qua mạng là gì?

  Học văn bằng 2 tiếng Anh trực tuyến là người học có thể học mọi lúc mọi nơi mà không cố định thời gian và địa điểm. Bất kì lúc nào người học đều có thể lên mạng, thông qua các website hoặc kênh bài giảng mà nhà trường cung cấp để xem bài giảng được giảng viên upload tại đó.

  Hình thức đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh qua mạng có đảm bảo chất lượng đầu ra cho người học không?

  Thật ra, học văn bằng 2 tiếng Anh qua mạng thường dành cho người học có nhu cầu có một tấm bằng chính quy để bổ sung vào CV của mình. Chỉ có số ít người có thể trau dồi được vốn ngoại ngữ của mình nhờ việc sắp xếp thời gian xem lại các bài giảng.

  Ngoài ưu điểm người học có thể tự học bất cứ lúc nào, hình thức học này vấp phải khá nhiều khuyết điểm và dường như không quá thích hợp với những người học có nhu cầu nâng cao trình độ của mình. Vì:

  • Người học không có cơ hội học tập và trao đổi trực tiếp với giảng viên đứng lớp. Tất cả những thắc mắc, những lỗi sai hoặc những bài giảng đều không thể nhận được những sự giải đáp cụ thể và tận cùng của giảng viên.
  • Khi không có thời gian đến lớp, cũng có nghĩa cơ hội tiếp xúc với bạn học, nâng cao các kĩ năng nghe nói của người đọc hầu như bằng 0.
  • Vì không đủ thời gian để theo dõi bài giảng xuyên suốt, nên học viên thường có dấu hiệu mất tập trung và không thể hệ thống các kiến thức đã được học trong một khoảng thời gian ngắn.

  Tuy vậy, đối với những trường hợp tiến thoái lưỡng nan, hình thức học văn bằng 2 tiếng Anh online vẫn là một giải pháp tối ưu cho những ai muốn có một tấm bằng có giá trị. Hiện nay, trường Đại học Mở chúng tôi cũng đã tổ chức hình thức dạy qua mạng cho các học viên lựa chọn hình thức này.

  Hy vọng, trong nhiều năm tới, những khuyết điểm của việc học văn bằng 2 tiếng Anh qua mạng sẽ được khắc phục một cách triệt để nhất, mang lại cho người học cả chất lượng lẫn đầu ra của hệ đào tạo.

  VIỆN EDUWORK là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

  Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

  Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

  + Số 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

  + Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh

  WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

  ** Tìm hiểu thêm về:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Trực Tuyến Hay Không?
 • Học Văn Bằng 2 Kinh Tế Quốc Dân Có Tốt Không?
 • Học Văn Bằng 2 Luật
 • Văn Bằng 2 Dược Sĩ Là Gì? Làm Sao Để Có?
 • Học Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Kiến Trúc
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội

  --- Bài mới hơn ---

 • Cải Thiện Ngoại Ngữ Với 5 Nhóm Học Tiếng Anh Trên Mạng Xã Hội
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất
 • Bật Mí 7 Cách Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Tận Dụng Các Trang Mạng Xã Hội Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet
 • Facebook

  1. Thay đổi cài đặt ngôn ngữ

  Khởi đầu cho việc học tiếng Anh qua mạng xã hội là chuyển ngôn ngữ hiển thị trên Facebook từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh. Bởi bạn có thể dành nhiều thời gian hơn tiếp xúc với tiếng Anh song song với việc sử dụng Facebook.

  2. Tích cực kết nối với người bản ngữ

  3. Bấm thích các trang tiếng Anh

  Thông qua nội dung được đăng tải, bạn sẽ tiếp cận nhiều hơn với tiếng Anh, rèn luyện khả năng đọc và viết. Với bài viết, bạn có thể thích trang Facebook của tờ báo CNN, BuzzFeed. Với video, bạn hãy theo dõi Vox, The Daily Show hoặc xem video trực tiếp của các tờ báo. Các trang English Vocabulary, The Cambridge Assessment English dành riêng cho người học tiếng Anh.

  4. Tham gia các nhóm tiếng Anh

  Twitter

  Twitter là mạng xã hội trực tuyến, cho phép người dùng đọc, trả lời, cập nhật những bài đăng được gọi là tweets. Twitter là không gian tuyệt vời để học từ vựng, từ lóng tiếng Anh.

  1. Thiết lập tài khoản bằng tiếng Anh

  Giống với Facebook, bạn hãy cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh và theo dõi những người sử dụng tiếng Anh trên Twitter. Nhờ vậy, bạn sẽ được cập nhật liên tục những bài viết, thông tin bằng tiếng Anh để cải thiện khả năng đọc và viết.

  Một số tài khoản Twitter bạn có thể theo dõi bao gồm từ điển Merriam-Webster, học tiếng Anh Scribendi, cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ NASA (dành cho những bạn muốn mở rộng vốn từ vựng về khoa học, vũ trụ).

  2. Đăng bài viết tiếng Anh

  3. Theo dõi tin tức

  YouTube

  Là mạng xã hội chia sẻ video phổ biến thế giới, YouTube cung cấp rất nhiều tài liệu học tiếng Anh đến từ cá nhân hoặc tổ chức giáo dục. Bạn có thể theo dõi Let’s Talk – Free English Lessons, BBC Learning English, English Class 101. Đây đều là những kênh YouTube dạy ngữ pháp, phát âm, từ vựng tiếng Anh.

  Trò chơi và ứng dụng khác

  Bên cạnh mạng xã hội, hiện nay nhiều trò chơi, ứng dụng có thể được sử dụng để học tiếng Anh. Mặc dù một số trò chơi và ứng dụng không được thiết kế nhằm học ngôn ngữ, giáo viên hoặc người học vẫn sáng tạo để làm mới phương pháp dạy và học.

  Tú Anh (Theo FluentU, Cambridge English)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Các Bộ Phim, Tại Sao Không?
 • 4 Bước Để Học Tiếng Anh Qua Phim Thành Công
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh
 • Dạy Trẻ Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Oto Qua Hình Ảnh ( Phần 3 )
 • Tips Để Học Tiếng Anh Lớp 5 Qua Mạng Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Thi Violympic Toán Tiếng Anh Lớp 2 Vòng 2 Năm 2022
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 2 Tại Nhà Giúp Các Em Phát Huy Các Kỹ Năng Trong Tiếng Anh
 • Nhận Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Ở Đồ Sơn, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng Hải Phòng Online_Nhận Dạy Kèm Lớp 2
 • Học Toán Tiếng Anh Online Trực Tuyến Lớp 2 Cùng Mathlish
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Quận Hai Bà Trưng
 • Lớp 5 là lớp học cuối cùng của cấp tiểu học. Ở độ tuổi này, các em sẽ phải học rất nhiều môn học khác nhau, đồng thời còn phải củng cố, ôn tập lại kiến thức, và quan trọng nhất là đối mặt với kỳ thi quan trọng đầu tiên trong đời học sinh – kỳ thi chuyển cấp lên trung học cơ sở. Vì vậy, số lượng kiến thức mà các em học sinh lớp 5 cần tiếp thu rất nhiều, đòi hỏi các em không chỉ học ở trường lớp, mà còn phải tự học ở nhà, tự nâng cao củng cố kiến thức của mình – học tiếng Anh lớp 5 qua mạng.

  1. Học từ những nguồn tài liệu chuẩn

  Thứ nhất, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ thông tin về các khóa học tiếng Anh lớp 5 qua mạng trước khi cho các bé bắt đầu học. Tùy vào đối tượng khác nhau, sẽ có những lựa chọn khác nhau cho những khóa học tiếng Anh online. Phụ huynh hãy tìm hiểu kỹ về nội dung khóa học, giáo trình, chất lượng giáo viên cũng như lộ trình học tập mà các bé sẽ tham gia, để chọn ra khóa học nào phù hợp nhất cho con bạn. Việc này sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn cho con được kênh học trực tuyến an toàn, uy tín, tránh việc con học những chương trình kém chất lượng, không hiệu quả.

  Thứ hai, đăng ký cho các con học thử để đánh giá và cảm nhận Hiện nay, đa số các trung tâm tiếng Anh online hàng đầu đều cung cấp các bài giảng học thử trực tuyến, để người học có thể tự cảm nhận cũng như đánh giá về phương pháp hoặc môi trường học tập tiếng Anh có phù hợp với bản thân hay không. Một trong những lợi ích lớn nhất mà lớp học trực tuyến đem lại đó là phụ huynh có thể lựa chọn những khóa học phù hợp nhất với trình độ và sở thích của các con.

  Ngoài ra, phụ huynh cũng cần xem xét đến các yếu tố như giáo viên dạy cho con như thế nào, có phù hợp với con mình không, bài học thử có ổn không, hoặc tham khảo ý kiến những phụ huynh đã từng cho con học tiếng Anh lớp 5 trên mạng, hoặc tìm kiếm thông tin chính thức từ kênh thông tin, báo đài hoặc website uy tín trên Internet.

  Phụ huynh cũng nên chọn những khóa học, tài liệu tiếng Anh mà trẻ yêu thích. Vì khi con bạn đã thích thì chúng sẽ có động lực học hơn rất là nhiều. Nếu trẻ muốn đẩy mạnh phát âm, bố mẹ nên chọn những khóa học luyện kĩ năng nghe – nói, hoặc nếu trẻ thích học tiếng Anh kết hợp với toán, bố mẹ có thể chọn những khóa học tiếng Anh lớp 5 online math để cho bé trải nghiệm,…

  Việc lựa chọn cho con những nguồn tài liệu, khóa học chuẩn, chất lượng sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng luyện nghe trong tiếng Anh bài bản, tiếp cận với những kiến thức đúng đắn, phù hợp với độ tuổi của bé lớp 5, không quá dễ cũng không quá khó với khả năng của con.

  2. Phân bổ thời gian học tập một cách hợp lí

  Phụ huynh nên định hướng và xây dựng cho con mình một lịch học tiếng Anh cho bé lớp 5 online phù hợp cho các bé, không nên học dồn vào học một lúc nhiều tiếng vì như vậy sẽ không mang lại hiệu quả cao. Vì hiện nay, các khoá học tiếng Anh lớp 5 qua mạng không hề đòi hỏi về thời gian lên lớp nên nhiều người học thường không chủ động được thời gian. Để học tiếng Anh hiệu quả nhất, phụ huynh hãy giúp các bé chủ động việc học. Hãy sắp xếp thời gian học cho các bé hợp lý, cân bằng về thời gian để các em có thể vừa duy trì thói quen học tập nề nếp, vừa có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

  Các em học sinh lớp 5 chỉ nên học tiếng Anh lớp 5 qua mạng từ 45 – 60 phút mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe của các con, do học qua mạng sẽ phải tiếp xúc máy tính, thiết bị di động,… sử dụng nhiều sẽ không tốt cho mắt. Ngoài ra lịch học cuối cấp rất dày đặc, vì vậy cần cân đối thời gian để đảm bảo các con có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Khoảng thời gian tự học này không nhiều so với 1 ngày, nhưng đem lại sự bổ ích và hiệu quả. Khi các em biết cách sắp xếp thời gian học tập một cách hợp lý thì quá trình ôn tập của các em sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

  Học tiếng Anh online tại nhà luôn cần có thời gian dài, cùng với đó là sự quyết tâm chăm chỉ ở cả các bậc và các con thì mới có thể đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, học tiếng Anh online ba mẹ cũng cần hỗ trợ con trong việc học, xây dựng cho con một lộ trình học thời gian phù hợp, cũng không nên ép buộc con học quá nhiều hoặc học kiến thức nặng, quá sức với tầm của con.

  3. Tham khảo một số kênh youtube để học tiếng Anh lớp 5 qua mạng

  Học tiếng Anh qua hình ảnh và video là một trong những cách giúp các bé lớp 5 có tư duy ngôn ngữ và đem lại hiệu quả cao trong quá trình học tập. Qua những hình ảnh, màu sắc, âm thanh sinh động qua các kênh video tiếng Anh cho bé lớp 5, giúp các bé vừa chơi vừa học tiếng Anh. Việc học tiếng Anh lớp 5 Youtube mang lại nhiều lợi ích như:

  • Đa dạng hóa các nguồn tài liệu tiếng Anh với video sẽ mang giúp các bé bớt nhàm chán và cảm thấy vui vẻ, hào hứng hơn khi trẻ tự học tiếng Anh.
  • Việc học tiếng Anh lớp 5 trên mạng sẽ chủ động hơn khi trẻ có thể tự do dừng / bật lại bất cứ đoạn nào bé muốn xem lại.
  • Có đầy đủ các chương trình học khác nhau, phù hợp với trình độ và nhu cầu học của từng bạn nhỏ, giúp trẻ tìm được những kênh luyện nghe tiếng Anh miễn phí.
  • Học tiếng Anh lớp 5 Youtube hoàn toàn MIỄN PHÍ. Các bé có thể học bao nhiêu tùy thích, học bất cứ lúc nào rảnh, chỉ cần bé có máy tính/điện thoại kết nối Internet.

  Step Up xin giới thiệu tới phụ huynh và các bạn nhỏ một số kênh Youtube dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 5 để ba mẹ cùng tham khảo.

  Let’s go là một kênh dạy, học tiếng Anh được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 5. Kênh Youtube này chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Đây là 1 kênh tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh và giáo viên lựa chọn.

  2. ChuChuTV Nursery Rhymes and Kids Songs

  Kênh video học tiếng Anh lớp 5 qua mạng chứa hàng trăm đoạn clips vui nhộn với các độ dài khác nhau, có thể từ vài phút đến vài giờ đồng hồ. Mỗi video sẽ có phụ đề tiếng Anh (dưới dạng karaoke) để các em có thể dễ dàng hát và học theo. Học tiếng Anh qua bài hát là 1 cách để trẻ rèn luyện tốt kỹ năng nghe và kỹ năng nói, cũng như trau dồi cho bản thân vốn từ vựng. Ngoài ra, việc đưa các từ vựng mới vào các tình huống nhất định sẽ giúp trẻ hiểu hơn về ý nghĩa và cách sử dụng đúng của từ loại đó.

  Đây là một kênh học tiếng Anh lớp 5 youtube rất được yêu thích. Các video tiếng Anh cho học sinh lớp 5 trên kênh Youtube này, đều được chọn lọc và biên tập bởi giáo viên Matt là 1 người bản ngữ. Các em học sinh có thể tập hát theo và bắt chước theo hành động của thầy Matt. Việc học và thực hành theo chắc chắn sẽ giúp các bé nhớ lâu kiến thức hơn, và giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn rất nhiều.

  English Singing là kênh mà các bạn học sinh lớp 5 có thể vui vẻ chơi với tiếng Anh và học tiếng Anh. Đây được đánh giá là kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ khá hiệu quả khi chứa đựng tập hợp những bộ phim, hội thoại ngắn, giúp các bạn học sinh lớp 5 rèn luyện kỹ năng nghe, nói, phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Kênh Youtube này luôn cố gắng tạo ra những nội dung thú vị và đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi của trẻ khác nhau. Những nội dung phim và câu truyện hấp dẫn sẽ cuốn hút các bạn nhỏ và giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả hơn.

  Link kênh English Singsing: https://www.youtube.com/user/englishsingsing9

  Simple Kids Crafts l à kênh youtube phù hợp với độ tuổi các bé lớp 2 đến lớp 5, ưa thích tìm hiểu, sáng tạo những vật dụng đáng yêu, đồng thời đây cũng là kênh được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con của mình để học tiếng Anh. Kênh có những video tiếng Anh khá thú vị, dạy trẻ những cách tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 2 Đẹp, Dễ Học
 • Unit 2 Lớp 6: Looking Back
 • Unit 9 Lớp 6: Looking Back
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 6 Chương Trình Mới Unit 6: Skill 2, Looking Back
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 6 Chương Trình Mới Unit 11 Communication, Skill 1, Skill 2, Looking
 • ​tự Học Tiếng Pháp Qua Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Pháp Thông Minh
 • Học Tiếng Pháp Từ Xa Có Tốt Không?
 • Thành Ngữ Tiếng Pháp Thông Dụng
 • Review Trung Tâm Học Tiếng Pháp Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Học Bổng Du Học Canada Tiếng Pháp, Tại Sao Không?
 • 1. Tra từ điển trực tuyến tiếng Pháp

  + Trang web Larousse: http://www.larousse.fr/dictionnaires/francais-anglais:

  Đây là trang từ điển trực tuyến chứa thông tin đầy đủ và hữu ích nhất theo sự đánh giá của người sử dụng, bạn có thể tra lại với nhiều ngôn ngữ trong có Pháp – Anh, có kèm nghĩa của từ còn có kèm theo cho biết cả giống đực /cái đi cùng với những ví dụ minh họa để giúp bạn sử dụng đúng cách về từ ngữ trong cụm từ hoặc câu biết khi nào sử dụng trong từng trường hợp. Ngoài ra đó trang web còn cung cấp có 1 hệ thống chia động từ rất đầy đủ và chi tiết. Trang web còn cung cấp một số chức năng khác hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ để các bạn khám phá.

  Tra từ điển thường xuyên giúp ích cho việc học tiếng Pháp

  + Trang Web Les dictionnaires: http://www.les-dictionnaires.com/:

  Đây là trang Web cũng khá hữu dụng như trang Dictionnaire TV5, trang này có giao diện đơn giản, dùng tra nghĩa của từ, tra từ đồng nghĩa (synonymes), cách chia và sử dụng động từ (conjugaisons). Website này còn cung cấp công cụ dịch trực tuyến (Traduction en ligne). Ngoài ra còn liên kết với trang http://fr.wiktionary.org/ để tra từ.

  + Trang The Internet Picture Dictionary: http://www.pdictionary.com/french/. Ở đây nghĩa của từ được hiển thị qua hình ảnh, tuy nhiên đây là trang chỉ dùng để tra những từ đơn giản.

  + Trang Petit Dictionnaire des mots rares et anciens de la Langue Française: http://golfes-dombre.nuxit.net/mots-rares/a.html. Đây là trang tra từ theo dánh sách từ, tuy nhiên chỉ dịch nghĩa của từ bằng tiếng Pháp nên ai chưa biết nhiều về tiếng Pháp thì khó sử dụng,ngoài ra trang này còn có thêm phần phiên âm.

  + Trang Le grand dictionnaire terminologique: http://www.granddictionnaire.com/. Trang này có thể tra các loại ngôn ngữ: Francais, Anglais, Espanol, Portugals, Latin. Sau khi gõ từ cần tra vào rồi nhấn nút “Chercher” để tra từ.

  + Trang Web Le conjugeur: http://www.leconjugueur.com/. Đây là trang web rất hay về tra Verbe, liệt kê Verbe chia ở các thì và tương ứng với các ngôi. Còn cung cấp các quy tắc chia động từ, hỗ trợ tra từ đồng nghĩa. Ngoài ra, cũng có chứa một số bài tập nhỏ cho các bạn vừa học vừa làm.

  2. Trang web Tổng hợp (văn phạm, từ vựng, bài đọc, nghe hiểu,…)

  Trang Bonjour de France: http://www.bonjourdefrance.com. Đây là trang web học tiếng Pháp rất hay, gồm nhiều bài đọc hiểu, nhiều văm phạm, từ vựng đa số, tiếng Pháp chuyên về thương mại du lịch, còn có những bài test, và chuẩn bị cho kì thi DELF ở các cấp độ từ A0, A1, A2, B1&2. Đây là trang Web được rất nhiều người tin dụng và luôn có những đánh giá tốt.

  Trang Francais interactif: http://www.laits.utexas.edu/fi/home. Đây là trang web cũng rất hay và bổ ích cho những ai vừa bắt đầu học tiếng Pháp, trang web cung cấp các Ebook về từ vựng, văn phạm căn bản nhiều bài nghe, đọc, hay video để người học có thể luyện đọc và nghe.

  Trang Tiếng Pháp online: http://tiengphaponline.com/. Đây là trang Web của Việt Nam cũng khá đầy đủ về văn phạm, từ vựng, cách phát âm, các video, bài tập mẫu.

  Trang Le point du FLE: http://www.lepointdufle.net/. Đây là trang cung cấp về văn phạm, chia thì, và các activités.

  Trang Le français en ligne: http://francaisenligne.free.fr. Đây là trang tổng hợp nhiều kỹ năng cung cấp các chức năng luyện về viết, nghe, đọc, và dịch.

  Trang web TV5 Langue Française: http://www.tv5.org/TV5Site/lf/langue_francaise.php. Đây là trang tổng hợp rất nhiều thứ cho những ai muốn tìm hiểu sâu thêm về tiếng Pháp, đây là một trang Web cũng rất hay.

  + Trang EspaceFrançais.com: http://www.espacefrancais.com/exps%E2%80%A6_rapporte.html

  + Trang Euronews: http://www.euronews.com/

  + Trang Wordchamp: http://www.wordchamp.com/lingua2/Home.do

  + Trang Azurlingua: http://www.azurlingua.com/plandusite.htm

  + Trang Forum method de Francais: http://www.club-forum.com/

  Đọc sách giúp khả năng nói được cải thiện

  Trang web http://tiengphaponline.com/phonetique/luyen-phat-am.html. Đây là Web của Việt Nam chứa kiến thức khá đầy đủ về văn phạm, từ vựng, phát âm, các video, bài tập,…

  Trang web http://phonetique.free.fr/. Trang Web này giúp cho việc luyện phát âm theo từng chữ cái, có thể là theo nguyên âm, phụ âm, và các từ đồng âm giúp người học phân biệt rõ ràng.

  Trang web http://lexiquefle.free.fr/. Đây là trang web hướng dẫn học tiếng Pháp qua việc luyện phát âm qua các từ vựng.

  Trang web http://www3.unileon.es/dp/dfm/flenet/courstourdumonde/carnetph.htm. Đây là trang web giúp cho người tiếng Pháp có thể học tốt phần Prononciation.

  4. Trang web giúp việc luyện đọc qua tác phẩm văn học

  Trang ABU – La Bibliothèque Universelle: http://abu.cnam.fr/. Đây là trang web giúp cho việc đọc tiếng Pháp từ các tác phẩm văn học thuộc cộng đồng Pháp ngữ trên mạng từ năm 1993.

  Trang Toute la poésie: http://www.toutelapoesie.com/. Đây là trang dành cho các bạn yêu các tác phẩm thơ bằng tiếng Pháp.

  Trang Livres pour tous http://www.livrespourtous.com/. Ở đây có hơn 1300 đầu sách có thể đọc trực tuyến hoặc tải về miễn phí, la nguồn tư liệu rất phong phú giúp cho việc cải thiện kỹ năng đọc của người học một cách tốt nhất.

  5. Trang Web rèn luyện kỹ năng đọc hiểu

  + Trang Les aventures d’Omar le Chéri : http://www.omarlecheri.net/bd/index.htm

  + Trang Ce que les touristes pensent de la France: http://www.linternaute.com/actualite

  + Trang Cours de civilisation française: http://www.cortland.edu/flteach/civ/

  + Trang Le point du FLE: http://www.lepointdufle.net/comphensionecrite.htm

  Tự học tiếng Pháp đem đến nhiều lợi ích

  6. Trang web giúp luyện kỹ năng nghe hiểu

  Đây là những trang chứa nội dung là những Audio hay những Video mà người đọc có thể tập nghe để luyện tập:

  + Trang TV5 : http://www.tv5.org/

  + Trang http://babelnet.sbg.ac.at/canalreve/bravo/index2.htm

  7. Trang web rèn luyện kỹ năng viết

  + Trang http://bonpatron.com/. Trang này cung cấp công cụ sửa lỗi trực tuyến cho người dùng.

  + Trang http://www.site-magister.com/travec.htm

  + Trang http://ecole.toussaint.free.fr/lafouine/lafouine.htm

  + Trang http://mapage.noos.fr/mp2/

  + Trang http://orthonet.sdv.fr/

  Tags: học tiếng pháp online miễn phí cho người mới bắt đầu, học tiếng pháp mỗi ngày, học tiếng pháp cấp tốc online, lộ trình học tiếng pháp, học tiếng pháp bằng tiếng anh, luyện nói tiếng pháp, học tiếng pháp online youtube, luyện nghe tiếng pháp cơ bản online

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Pháp Quận 1 Dạy Giao Tiếp Cho Sinh Viên, Người Đi Làm, Du Lịch,..
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Quận 1
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Quận 1
 • Vinh Danh : Tìm Kiếm Top 3 Trung Tâm Tiếng Pháp Ở Quận 7 Có Học Phí Rẻ Nhất
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Quận 7
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Lớp Học Tiếng Anh Qua Nền Tảng Edutalk Có Tốt Không?
 • Review Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Hiệu Quả Không?
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí Tốt Nhất 2022
 • Kinh Nghiệm Giúp Bạn Học Tiếng Anh Qua Mạng Hiệu Quả
 • Apax Leaders Ra Mắt Khóa Học Tiếng Anh Online Thu Phí Đầu Tiên, Đáp Ứng 5/5 Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 • Sống trong thời đại công nghệ 4.0, thời đại bùng nổ của công nghệ số và cũng là thời đại hoàng kim của Internet. Mạng Internet ngày nay có thể giúp chúng ta nấu ăn, thư giãn, giải trí và đặc biệt biến việc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và bạn đang tìm kiếm cách học tiếng Anh qua mạng đấy 🙂

  Nhưng học tiếng Anh qua mạng có tốt không?

  Đó là câu hỏi mà rất nhiều người, đặc biệt là bạn, người đang theo học tiếng Anh rất muốn biết câu trả lời.

  Lợi ích của việc học tiếng Anh qua mạng

  Học tiếng Anh Online tiết kiệm thời gian và tiền bạc

  Mình có thể khẳng định rằng học tiếng Anh online giúp các bạn tiết kiệm được khoảng 2 triệu đồng/tháng và hơn 30 giờ đồng hồ.

  Tại sao?

  Số tiền đó là:

  • Tiền xăng hàng tháng
  • Tiền học phí ở các trung tâm
  • Tiền tài liệu học tập
  • Tiền đi làm hoạt động nhóm
  • Và rất nhiều khoản tiền khác

  Khoảng thời gian đó là:

  • Thời gian bạn di chuyển đến các trung tâm
  • Thời gian bạn bỏ phí khi ngủ gật vì mệt mỏi
  • Thời gian bạn nghỉ ngơi vì mệt khi di chuyển
  • Thời gian chơi những trò chơi “giải trí” ở trung tâm

  Những con số trên mình đều đưa ra sự lãng phí tối thiểu của bạn, của một người đi học tiếng Anh giống như mình. Con số thực sự có thể còn lớn hơn rất nhiều!

  Nhưng lãng phí như vậy có đáng không? Số tiền và quãng thời gian đó có đáng để lãng phí không?

  Thời gian là vàng bạc.

  Chính xác! Thời gian là vàng bạc. Và học tiếng Anh qua mạng sẽ giúp bạn không lãng phí số vàng của cuộc đời.

  Khác biệt lớn nhất giữa học tiếng anh trên mạng và ngoài đời chính là bạn có thể học ở bất kì đâu, bất kì lúc nào chỉ cần có kết nối Internet. Bạn sẽ không bao giờ phải vất vả di chuyển để học rồi lại mệt mỏi khó tiếp thu.

  Hơn nữa, những khóa học tiếng Anh online thường có mức giá khá rẻ, thậm chí rẻ hơn rất nhiều nếu so với các trung tâm tiếng Anh ngoài đời. Không chỉ có vậy, với hầu hết khóa học tiếng Anh qua mạng, bạn có thể học trọn đời. Xin nhắc lại, bạn có thể học trọn đời chỉ với một lần đóng tiền duy nhất.

  Học tiếng Anh qua mạng giúp bạn hiểu bài nhanh hơn

  Nếu học ở trung tâm, bạn chỉ được nghe giảng một lần trong mỗi buổi học. Thời gian cho việc bạn đặt câu hỏi cũng có nhưng rất hạn chế.

  Còn học tiếng Anh Online thì hoàn toàn ngược lại.

  Bạn có thể nghe một bài giảng không giới hạn. Bạn sẽ được nghe thỏa thích, nghe đến lúc nào hiểu hoặc thấy chán thì thôi. Sẽ không có ai bắt bạn phải ngồi nghiêm chỉnh nghe giảng dù đang rất buồn ngủ cả. Bạn được học bất cứ khi nào bạn thoải mái để có được hiệu quả cao nhất.

  Thoải mái học sẽ cực khoái

  Thoải mái cũng chính là bí kíp giúp mình đạt 700+ TOEIC không cần nỗ lực đấy 😀

  Không chỉ vậy, nhiều ứng dụng học tiếng Anh Online tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, không nhàm chán.

  Đặc biệt, nếu bạn đăng kí những khóa học chất lượng thì những câu hỏi của bạn sẽ luôn được giải đáp chi tiết và nhanh chóng. Không hiểu bài đôi khi cũng là một việc khó làm đấy 🙂

  Kho tài liệu luôn được cập nhật thường xuyên

  Với sự bùng nổ thông tin trong thời đại ngày nay thì việc liên tục đổi mới, cập nhật thông tin là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, kho tài liệu của các khóa học tiếng Anh online chất lượng sẽ luôn được cập nhật thường xuyên để giúp bạn học có kết quả tốt nhất.

  Việc cập nhật tài liệu thường xuyên không chỉ giúp bạn học có được chất lượng học tập tốt mà còn giúp cho nhà cung cấp khóa học đó có chỗ đứng trong lòng người dùng. Quả là có lợi cho cả đôi bên đúng không nào!

  Và tất nhiên, bạn chỉ có quyền truy cập vào kho tài liệu cực lớn này chừng nào bạn còn sở hữu khóa học. Như đã nói ở trên, con số đó thường là MÃI MÃI.

  Không ngừng cải tiến, đổi mới giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất

  Cạnh tranh thúc đẩy con người ta tiến về phía trước

  Thị trường học tiếng Anh trên mạng là một thị trường vô cùng cạnh tranh. Điều đó đòi hỏi các nhà cung cấp phải có một chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn thì mới có thể trụ lại được.

  Họ sẽ liên tục cập nhật các bài học, cập nhật tài liệu, đẩy nhanh tốc độ giải đáp thắc mắc của bạn.

  Hạn chế của việc học tiếng Anh qua mạng

  Đòi hỏi tính tự giác cao

  Như mình đã đề cập ở trên, bạn hoàn toàn có thể học bất cứ lúc nào bạn thoải mái và sẽ chẳng có ai nhắc nhở bạn. Phải! Không có ai nhắc nhở bạn cả đâu (trừ phụ huynh của bạn).

  Khi học tiếng Anh qua mạng, bạn hầu như phải rất nghiêm khắc với bản thân để có được hiệu quả tốt nhất.

  Nếu bạn lười biếng, tự lừa dối bản thân rằng: “Mấy cái này lúc nào học chẳng được. Bây giờ chơi cái đã cho thoải mái rồi học.” thì bạn nên nhớ tới lời dạy của Phật:

  Tự lừa dối bản thân chính là tội lỗi lớn nhất của con người

  Và câu nói của một nhà văn (xin lỗi vì mình đã quên mất tên ông rồi T.T)

  Cảm hứng của tôi thường tới vào 8 giờ sáng hàng ngày

  Hoặc bạn chỉ đơn giản là chấp nhận sự lười biếng của mình, chấp nhận rằng bản thân không phù hợp với việc học tiếng Anh qua mạng.

  Tuy rằng giờ đây các khóa học tiếng Anh chất lượng đã có cả chức năng nhắc nhở người học NHƯNG sự tự giác của bạn vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vì có nhắc nữa thì chỉ cần tắt đi là đâu lại vào đấy thôi mà.

  Dễ bị lừa đảo

  Tất cả những thứ “qua mạng” đều dễ bị lừa đảo cả! Không loại trừ cả những khóa học tiếng Anh.

  Đó chính là lý do vì sao mình luôn nhắc đi nhắc lại 2 chữ CHẤT LƯỢNG khi nói về các khóa học tiếng Anh qua mạng.

  Kết luận

  Vậy là qua bài viết này bạn đã biết được 2 mặt trái và phải của việc học tiếng Anh qua mạng rồi.

  Bạn cần nhớ đừng để bị lừa đảo nha! Mất tiền mà chẳng được gì cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 6 Vòng 1
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet Có Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet
 • Tận Dụng Các Trang Mạng Xã Hội Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Bật Mí 7 Cách Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Lại Từ Đầu Qua Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cơ Bản Online Ngay Từ Đầu
 • Nếu Muốn Học Tiếng Anh Từ Đầu, Học Phát Âm Bạn Nhé
 • 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Ai Cũng Phải Biết
 • Phương Pháp Giúp Teen 2K6 Học Tốt Môn Tiếng Anh 9 Ngay Từ Đầu Năm Học
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Từ Các Nhà Nghiên Cứu Hàng Đầu
 • Bạn nhận ra tiếng Anh thật quan trọng nhưng sau nhiều năm bạn không sử dụng tiếng Anh đã dẫn đến tình trạng quên đi ít nhiều. Giờ đây bạn quyết định học tiếng Anh lại từ đầu qua mạng vì không có thời gian tham gia các khóa học ở trung tâm. Vậy bạn phải bắt đầu từ đâu cho việc học tiếng Anh.

  Học ở đâu khi đang bị mất gốc tiếng Anh?

  1. Kiểm tra trình độ của mình

  Trước hết bạn phải kiểm tra xem trình độ của bạn đang ở đâu. Nhưng không phải ai cũng xác định được mình đang ở mức độ nào mà chỉ có câu trả lời chung chung đó là: Tôi mất căn bản tiếng Anh, Tôi không thể giao tiếp bằng tiếng Anh, phản xạ nói chậm, Tôi học tiếng Anh kém hay tôi biết ít từ vựng…

  Những câu nói này rất chung chung và không xác định được chính xác trình độ của bạn. Thay vào đó bạn nên làm các bài test. Trên mạng có rất nhiều bài test miễn phí, bạn có thể tham khảo và bấm giờ để làm bài.

  Không có gì áp lực cả! Bạn chỉ thi để kiểm tra trình độ của mình mà thôi. Cứ thi đi! Khi hoàn thành bài thi, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn rất nhiều về năng lực của mình so với trước đó. Đánh giá đúng trình độ hiện tại của mình sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xác định phương pháp, chiến lược học tập, cũng như lựa chọn giáo trình phù hợp.

  2. Đặt ra mục tiêu và kết quả mong muốn

  Bạn học tiếng Anh để làm gì. Bạn muốn đi du học, bạn muốn tiếng Anh là công cụ hỗ trợ công việc của bạn hay bạn muốn biết tiếng Anh chỉ để đọc báo, nghe nhạc, xem phim… Dù là mục đích gì đi nữa thì khi học tiếng Anh bạn mới có phương pháp đề ra phù hợp. Bạn sẽ luôn nhắm đúng mục tiêu để đầu tư thời gian, công sức học tập của mình một cách hiệu quả nhất.

  3. Tìm trang học tiếng Anh uy tín

  Hiện nay có rất nhiều trang mạng học tiếng Anh cho bạn lựa chọn. Hầu hết các bài học đều được hình thức hóa thành video giúp người học cảm thấy thích thú và bớt nhàm chán hơn.

  Bạn có thể học ở nhiều trang, tuy nhiên sau một thời gian nên rút ra kinh nghiệm khi học ở mỗi trang. Qua đó bạn có thể so sánh điểm mạnh và yếu của từng trang để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Từ Thực Tập Sinh Đầu Tiên Của Nasa
 • Kinh Nghiệm Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Kết Quả Khảo Sát Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Của 27 Cao Thủ Và Một Vài Ngoại Ngữ Khác
 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Ngay Từ Đầu Nhờ 8 Kỹ Thuật Siêu Trí Nhớ
 • Khóa Học Tiếng Anh Yêu Lại Từ Đầu Cực Chất Với Aroma
 • 19 Website Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Website Học Tiếng Nhật Online Nổi Tiếng Hiện Nay
 • Những Trang Web Tự Học Tiếng Nhật Hay
 • Thiết Kế Website Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Đứng Top 1 Google
 • Thiết Kế Web Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Online Chuyên Nghiệp Việt Nam
 • Thiết Kế Trang Web Dạy Học Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Cho Các Trung Tâm
 • Hiện nay, có rất nhiều trang mạng cung cấp tài liệu cũng như video về học tiếng Anh online miễn phí. Nếu biết cách tận dụng internet, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh hiệu quả mà không cần đến các khóa học đắt tiền bên ngoài.

  Trang web sẽ giúp bạn đánh giá năng lực của mình qua mạng, so sánh với người bản xứ và người nói tiếng Anh ở các nước trên thế giới. Hãy ghi lại điểm của mình, làm lại bài kiểm tra sau 6 tháng và sau 1 năm. Nếu bạn đang chăm chỉ học tiếng Anh thì không có lý do gì điểm số của bạn không tăng lên. Chỉ cần dành thời gian tiếp xúc với ngoại ngữ thật nhiều và tập trung mà thôi!

  Đừng bao giờ học một từ tiếng Anh riêng rẽ. Hãy luôn học cả câu ví dụ để biết cách dùng chính xác của từ. Bạn có thể tìm những ví dụ trong từ điển hoặc Fraze.it!

  Collocation chính là cách kết hợp từ trong tự nhiên, trong thực tế, chẳng hạn chúng ta nói ‘fast food’ chứ không nói ‘quick food’.

  Từ điển Ozdic sẽ cung cấp cho bạn tất cả các cách kết hợp từ thường đi cùng với từ khóa mà bạn tìm kiếm. Trang mạng này rất hữu ích với các bạn chú trọng kỹ năng viết, viết luận hoặc chuẩn bị bài thuyết trình,…

  Những trang web học tiếng Anh qua mạng miễn phí mang tính giải trí cao

  Nó có các chế độ như xem video, học từ mới trong video (bằng cách nghe và điền từ vào chỗ trống) và ghi âm giọng nói.

  Bạn sẽ nói theo từng câu trong video, thu âm giọng của mình và được nhận feedback qua hệ thống nhận diện giọng nói.

  Điểm của bạn sẽ được tính theo từng từ phát âm đúng. Bạn có thể thi đấu với người khác như chơi trò chơi.

  Trang web này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Giao diện trang web đẹp mắt, người học tương tác qua những câu trắc nghiệm, điền từ,… Trang web cũng có hệ thống điểm, thưởng, huy hiệu.

  Cấp độ học được phân loại theo trình độ từ thấp đến cao với 20 ngôn ngữ khác nhau. Và ngôn ngữ trong trang web này là ngôn ngữ nói chứ không quá học thuật hay trang trọng. Bạn nên đăng ký qua Facebook hoặc email để luôn được Duolingo nhắc nhở, giúp bạn có động lực học tập hơn và duy trì việc học tiếng Anh hàng ngày.

  Nếu bạn là một fan của nhạc US/UK và thích việc học tiếng Anh qua các bài hát thì đây là một trang mạng tuyệt vời cho bạn.

  Chỉ cần lựa chọn bài hát, cấp độ và bắt đầu phát nhạc thôi. Bạn sẽ phải điền vào những từ còn thiết, tùy theo cấp độ mà bạn lựa chọn thì máy tính sẽ che bớt 10%, 25%, 50% hoặc 100% những từ trong câu hát.

  Trang web này sẽ rất hiệu quả cho các bạn muốn luyện kĩ năng nghe. Máy sẽ không cho phép bạn bỏ qua mà phải hoàn thành một câu thì mới được sang câu tiếp theo.

  Bạn nên luyện thường xuyên, ít nhất 5 bài hát mỗi tuần, và khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ rất nhiều!

  Đây là một trang mạng học tiếng Anh của Úc, hiện đang có hơn 4 triệu lượt thích.

  Các kênh youtube hay để học tiếng Anh qua mạng miễn phí hiệu quả.

  Đây là một chuyên mục nhỏ của kênh Youtube ‘Easy Languages’, khuyến khích học tiếng Anh không qua sách vở mà qua những người đi đường. Hiện tại album này có 32 video, độ dài phổ biến là 3 đến 5 phút, có phụ đề.

  Bạn sẽ nghe những người thật với các giọng tiếng Anh khác nhau trả lời những câu hỏi như ‘What do you like about your city’, ‘How is the nightlife here?’, ‘What are the people in your city like?’.

  Đây là kênh dạy tiếng Anh chủ yếu chú trọng phát âm trong giao tiếp của một thầy giáo gốc Việt đang sinh sống ở California.

  Video dành cho đối tượng là người Việt, cách giải thích dễ hiểu và không mang tính học thuật, bạn thậm chí không cần đến bảng ký hiệu phiên âm nếu học với thầy Kenny (nếu mục đích học của bạn là giao tiếp). Thầy Kenny cũng rất hài hước nên bạn sẽ không thấy nhàm chán trong việc học.

  “5 Minutes about IELTS” là một web series mỗi tập dài 5′ về IELTS như bộ 4 kỹ năng, các tips và chiến lược gợi ý để các bạn đi thi đạt kết quả tốt.

  Cách tốt nhất để học ngoại ngữ chính là tiếp xúc, giao lưu và trò chuyện với người bản xứ trực tiếp. Thế còn qua mạng thì sao nhỉ?

  Có một số bạn lựa chọn chơi game qua mạng và giao tiếp với game thủ (và nhiều người cho biết đây là cách học tuyệt vời).

  Nếu bạn có đam mê nào đó như trẻ em hay chó mèo, bạn có thể tham gia cộng đồng cùng chung sở thích trên toàn thế giới để trò chuyện và chia sẻ.

  Đây là trang web tổng hợp nhiều tài liệu học tiếng Anh khác nhau thông qua những video ngắn. Các bài học tiếng Anh được chuyển thể linh động thành trò chơi, clip thú vị để người học không cảm thấy nhàm chán. Điều đặc biệt là những bài học này đều được dạy bởi những giáo viên bản ngữ nên bạn hoàn toàn an tâm về khả năng phát âm của họ.

  Trang web này rất thích hợp cho những bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp qua mạng miễn phí. Nếu bạn chăm chỉ và kiên trì, khả năng nói tiếng Anh sẽ cải thiện nhanh chóng.

  Khóa học này phù hợp với các bạn sinh viên đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành.

  Couchsurfing International Inc. là một mạng xã hội mang văn hóa trao đổi tinh thần hiếu khách, dành cho dân du lịch trải nghiệm thực tế bằng cách giao lưu với các thành viên đang sinh sống tại nơi mình đến.

  Trang mạng này là nơi cho phép các thành viên có thể xin ở nhờ tại nhà của các thành viên khác như một người khách ở bất kì đâu trên thế giới hoặc chỉ xin gặp gỡ, tư vấn, giao lưu, tham gia vào các sự kiện do các thành viên khác tổ chức hoặc tự tổ chức. Trang web này có tính an toàn cao vì những đối tượng xấu sẽ bị báo cáo và phát hiện nhanh chóng.

  Với trang mạng này, bạn có thể ở nhờ các thành viên khác miễn phí khi đi du lịch, với điều kiện bạn cũng cho các thành viên khác ở nhờ. Một hình thức 1 đổi 1!

  – Học đều đặn hàng ngày theo cách “mưa dầm thấm lâu”, chứ không nên học dồn vào một lúc mà lại ngắt quãng số lần học quá lâu. Hãy chủ động học tập hàng ngày với thời gian hợp lí, bạn vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lại thấy được sự tiến bộ của mình hàng ngày.

  – Hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà internet và chương trình đào tạo tiếng Anh qua mạng mang lại để học tập hiệu quả nhất: sử dụng từ điển trực tuyến, tìm kiếm qua google để học bằng các mẫu vật, hình ảnh, đọc các trang web tiếng Anh…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhớ 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Dễ Như Ăn Kẹo
 • Web 5 Ngày: Nếu Muốn Thành Công, Hãy Xem 5 Video Này
 • Tổng Hợp Những Trang Web Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Các Trang Web Học Tiếng Anh
 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất
 • 5 Websites Tìm Bạn Học Tiếng Anh Qua Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Anh Qua Friends: Những Điều Bạn Phải Biết
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Friends
 • Rèn Luyện Tiếng Anh Qua Phim Friends
 • Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em, Thiếu Nhi Vui Nhộn Không Thể Bỏ Qua
 • Cách duy nhất để nói lưu loát một ngôn ngữ là không ngừng luyện tập và luyện tập. Để thực hiện điều này không khó nhưng để duy trì nó thì lại không dễ dàng gì. Việc tập luyện mỗi ngày chỉ có thể thực hiện được khi học viên có một bạn đồng hành để giao lưu, trò chuyện cùng. Bạn đồng hành tốt nhất nên là người bản xứ để học viên có thể rèn phản xạ nhanh và chuẩn xác so với tư duy bản xứ.

  Tuy nhiên không phải ai trong cuộc sống cũng có một bạn đồng hành là người bản xứ tới từ Anh, Mỹ, Úc hay Australia như vậy. Không còn cách nào khác, muốn khả năng tiếng Anh nhanh chóng nâng cao, chúng ta phải tự kiếm lấy cho mình một người đồng hành. Có nhiều cách để bạn trò chuyện được với người nước ngoài như tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, làm hướng dẫn viên du lịch nhưng có lẽ cách đơn giản nhất là học tiếng anh trực tuyến trên mạng. Dựa vào các trang web kết bạn với người nước ngoài, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình người đồng hành tin cậy trên con đường chinh phục tiếng Anh.

  Và tìm bạn học tiếng Anh qua mạng chính xác là cách mang lại hiệu quả cao với bất kỳ ai mong muốn tìm cho mình một phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất!

  2. 5 trang Web tìm bạn học tiếng Anh qua mạng chuẩn xịn nhất

  Trên thực tế, Skype là một phần mềm giúp người dùng gọi điện, nhắn tin miễn phí trên laptop, máy tính hoặc điện thoại. Hiện nay, có rất nhiều giáo viên tiếng Anh sử dụng Skype Tutors để dạy học trên toàn thế giới đồng thời đây cũng là một trong những phương tiện học tiếng Anh online cho người đi làm phổ biến nhất. Kết bạn với người nước ngoài qua Skype để học tiếng Anh trở thành lựa chọn của rất nhiều người. Skype có tính năng riêng tư và bảo mật rất cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào bài học của mình mà không bị bất cứ ai làm phiền.

  Bên cạnh Skype, Verbling cũng được người dùng đánh giá là một trong những địa chỉ học tiếng Anh online cho người đi làm hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn chưa biết thì Verbling là trang web tìm gia sư riêng trực tuyến chuyên cung cấp những lựa chọn giảng dạy cực đa dạng về trình độ và mức giá. Toàn bộ giáo viên ở đây đều do Verbling trực tiếp tuyển chọn và hơn hết, bạn có thể xem video dạy thử của giảng viên đó trước khi đưa ra sự lựa chọn của riêng mình.

  Wyzant là trang web cho phép bạn tìm gia sư tiếng Anh tại Mỹ, không chỉ chuyên về giao tiếp mà còn có chuyên môn về viết và ngữ pháp. Website này cho phép bạn gặp gỡ các giáo viên trực tuyến và học tiếng Anh qua mạng , tuy nhiên, mục đích chính của chúng là gia sư 1-1 ngoài đời thực. Bạn và giáo viên có thể hẹn gặp nhau, trò chuyện mặt đối mặt tại thư viện, quán cà phê hay thậm chí nhà ở của mình. Học phí trên Wyzant sẽ linh hoạt dao động theo từng giáo viên.

  Dù tham gia với vai trò là khách nhưng bạn vẫn được trực tiếp gia nhập những nhóm chat hay trò chuyện trực tuyến qua mạng với nhau như những người bạn thực sự. Thật tuyệt vời phải không?

  Meetup là một nền tảng mạng xã hội trực tuyến có chức năng tìm kiếm và thông báo cho người dùng những sự kiện sắp xảy ra xung quanh mình. Từ đó, bạn có thể dùng chúng để kết bạn nước ngoài và hẹn gặp giao lưu trực tiếp ở ngoài đời. Ngoài ra, ứng dụng này cực kỳ phù hợp để tìm bạn học ngôn ngữ trao đổi: để người khác dạy tiếng Anh cho bạn và bạn sẽ dạy lại người ta ngôn ngữ của mình.

  Meetup thông thường không mất phí khi bạn tìm người đồng hành. Tất cả những gì bạn phải trả đôi khi chỉ là tách cà phê trò chuyện khi hai người gặp nhau mà thôi.

  3. Học tiếng Anh giao tiếp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh
 • 19 Bộ Phim Kinh Điển Để Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Minh Họa Theo Chủ Đề Động Từ
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Thật Hiệu Quả!
 • Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh
 • Học Tiếng Hàn Qua Mạng Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn
 • Những Sai Lầm Của Người Mới Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn
 • Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn
 • Truy Lùng Cách Học Tiếng Hàn Quốc Nhanh Nhất Không Phải Ai Cũng Biết.
 • Cách Đi Du Học Hàn Quốc Nhanh Nhất
 • Ngày nay, việc học ngoại ngữ luôn được chú trọng. Nhu cầu học ngoại ngữ của mọi người được tăng lên. Ngoài tiếng Anh thì nhiều ngôn ngữ khác được mọi người lựa chọn học rất nhiều. Trong đó có tiếng Hàn, ngôn ngữ này đa số được các bạn trẻ và người đi làm chọn học.

  Nhưng bên cạnh đó, việc tìm kiếm một trung tâm, một trường để học hơi khó khăn đối với người đi làm và những người không có thời gian cố định, bận rộn. Vì thế, chúng tôi giới thiêu đến các bạn một phương thức học tập hiện đại, phương thức học mới hiện nay được nhiều người áp dụng. Nhất là đối với những người bận rộn, không có thời gian đến trung tâm để học. Đó là học tiếng Hàn qua mạng.

  Học tiếng hàn miến phí qua mạng

  Học qua mạng là như thế nào?

  Học qua mạng là một phương thức hiện đại, nó đáp ứng được nhu cầu của người bận rộn. học qua mạng chỉ cần laptop hoặc chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là các bạn có thể học được rồi.

  Phương thức học này được giời trẻ ưa chuộng hơn học trực tiếp tại các trung tâm. Vì thời gian học được chủ động, học lúc nào cũng được, không rành buộc thời gian và địa điểm.

  Học qua mạng đóng phí hay miễn phí

  Hiện nay, trong xã hội, trên mạng xuất hiện rất nhiều trang web đăng ký học online với hình thức miễn phí và mất phí. Các gói học cũng được đưa ra các chương trình học và nội dung học không khác gì chương trình học trực tiếp tại trường lớp.

  Bên cạnh đó, nội dụng học cũng khá là phong phú và đa dạng, màu sắc, hình ảnh…. phù hợp với người học.

  Có rất nhiều trang web và các ứng dụng học miễn phí. Trên youtube cũng có các clip hướng dẫn học tiếng Hàn như là từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp… các bạn có thể học trên đó bất kì lúc nào, miễn bạn có thời gian và chịu khó học tập.

  Đối với một số trang web, ứng dụng học mất phí cũng rất được nhiều người ưa chuộng như học trên Edumar… trên những ứng dụng trực tuyến như thế này, các bạn có thể học tập trực tiếp, được hỗ trợ học với giáo viên nước ngoài, học nhóm trực tiếp… Tuy nhiên, bạn phải mất phí mua ứng dụng đó (nhưng phí không quá cao).

  Học qua mạng là một phương tiện rất phù hợp cho những ai không có thời gian học trực tiếp tại các trung tâm. Nó dành cho những ai bận rộn, muốn học bất cứ lúc nào khi rãnh.

  Cách học tiếng hàn qua mạng nhanh chóng

  Các trang web học tiếng Hàn thông dụng

  Đây là một trang web vói rất nhiều công dụng, nó cung cấp một lượng lớn kiến thức đến cho người học. Gồm các lớp học tiếng Hàn trực tuyến, luôn có mọi trình độ dành cho người học. Với giao diện dễ sử dụng, website này là một trang web tốt, là chìa khóa giúp bạn chinh phục tiếng Hàn. Chỉ cần điện thoại, máy tính có kết nối internet bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.

  Ứng dụng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh là chính, chương trình học được chia ra phần ngữ pháp và phần từ vựng. Với nội dung rất đa dạng và phong phú.

  Trang web học tiếng Hàn qua mạng

  Website Talk To Me In Korean

  Đây là một trong những trang web nổi tiếng, được rất nhiều người nước ngoài sử dụng cho việc học tiếng Hàn. Trang web này theo diện giao tiếp là chính. Mang đến cho người học những đoạn hội thoại, những clip ngắn, được phát âm chuẩn tiếng Hàn. Những bài học được phân theo cấp độ, phù hợp với mọi trình độ của người học. Ngoài ra nó còn có diễn đàn, để bạn trao đổi với các bạn bè đang học tiếng Hàn trên website này.

  Ngoài ra còn có rất nhiều trang web bổ ích khác. Các bạn có thể tham khảo trên mạng. Đây là một trong những trang web mạng lại lợi ích cho người học rất nhiều.

  Học tiếng hàn hiệu quả

  Lợi ích của việc học tiếng Hàn qua mạng

  Học tiếng Hàn qua mạng là phương pháp cực kỳ hữu ích đối với những ai không có thời gian:

  – Tiết kiệm thời gian, phù hợp với người bận rộn;

  – Đa số các trang web học tập, kênh youtube đều miễn phí cho người học;

  – Kiến thức phong phú và đa dạng;

  – Hình ảnh sinh động, không gây nhàm chán…

  Học tiếng hàn qua mạng hiệu quả

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Học Tiếng Hàn Qua Mạng Hiệu Quả.
 • 3 Bí Quyết Để Học Tốt Tiếng Hàn Qua Mạng Internet
 • Cách Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Qua Mạng
 • Các Khóa Học Tiếng Hàn Quốc Trên Mạng Tốt Nhất
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Hàn Quốc Trên Mạng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100