Hack Não 1.500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng: Cách Học Tiếng Anh Lại Từ Đầu Cho Bạn Mất Gốc

--- Bài mới hơn ---

 • Ghi Nhớ Từ Vựng Trên App Học Tiếng Anh Liệu Có Hiệu Quả?
 • Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 8 Theo Bài Học
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 8
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 8 Chương Trình Mới Unit 2, 3, 4
 • Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh 8 (Hệ 10 Năm) Cực Hiệu Quả
 • Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh thông dụng là cuốn sách đang “làm mưa làm gió” trên thị trường giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

  Nội dung sách này có gì mà hấp dẫn thế nhỉ? Cách học tiếng Anh lại từ đầu được hướng dẫn ra sao? Tất cả câu hỏi này sẽ được Edu2Review giải đáp ngay đây!

  BẢNG XẾP HẠNG TRUNG TÂM

  TIẾNG ANH TẠI VIỆT NAM

  Nội dung học tiếng Anh “lạ đời”

  Mỗi unit có 3 phần:

   Phần 1: nghe và thu nạp từ vựng, gồm 3 nội dung

  – Truyện tiếng Việt chêm tiếng Anh: đoán nghĩa của từ tiếng Anh qua việc bẻ khóa văn cảnh.

  – Truyện tiếng Anh hoàn toàn: học cách dùng từ tiếng Anh đó.

  – Bài tập thực hành: phát triển kỹ năng thông qua việc nghe và điền từ vào chỗ trống.

  Đoạn truyện tiếng Việt chêm tiếng Anh trong sách (Nguồn: Yêu lại từ đầu tiếng Anh)

   Phần 2: học từ vựng qua hình ảnh và giải nghĩa âm thanh tương tự

  Gồm khoảng 30 từ vựng tiếng Anh cho người mất gốc, với đầy đủ các từ loại (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ) được phân chia bằng 4 loại màu sắc rất bắt mắt và dễ phân biệt.

  Đi kèm với mỗi từ là phiên âm, câu liên kết giữa cách đọc trại từ tiếng Anh và nghĩa tiếng Việt cùng với hình ảnh cực dễ thương. Ngoài ra, còn có phần giải nghĩa từ bằng tiếng Anh và áp dụng từ vào câu ví dụ.

  Người đọc được tự do sáng tạo truyện chêm từ tiếng Anh được học trong unit đó, để khắc sâu thêm 1 lần nữa những gì đã học.

  Thỏa sức sáng tạo nên những mẩu chuyện riêng của bạn! (Nguồn: Yêu lại từ đầu tiếng Anh)

  Phương pháp học không phải ngẫu nhiên mà có!

  Hack não 1500 từ tiếng Anh là giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đầu tiên ở Việt Nam áp dụng 2 phương pháp học từ vựng nổi tiếng, kết hợp với nguyên lý ghi nhớ của não bộ.

   Phương pháp âm thanh tương tự

  Phương pháp này dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” ngoại ngữ sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa tiếng Việt và cách đọc trại từ tiếng Anh. Đây chính là phương pháp được trình bày trong cuốn Tôi tài giỏi bạn cũng thế và Fluent in 3 months (sách học ngoại ngữ bán chạy nhất trên Amazon), với lời giới thiệu “học được 1 từ vựng chỉ trong vòng 30 giây”.

  Trong buổi hội thảo do Step Up tổ chức vào cuối năm 2021, 20 bạn được học 30 từ khó trong 10 phút với phương pháp âm thanh tương tự. Kết quả là trung bình mỗi bạn nhớ được 24,5 từ ngay sau 10 phút đó.

  Ngoài ra, hơn 4.000 học viên khóa online tại Step Up cũng đã áp dụng, đạt kết quả thuộc 272 từ chỉ trong 3-5 ngày, hiệu quả ghi nhớ tới 87% sau 1 tuần kiểm tra lại.

  Phương pháp âm thanh tương tự được ứng dụng trong cuốn sách này (Nguồn: Tiki)

  Vào năm 2014, Step Up đã sản xuất 1 cuốn sách bằng tiếng Việt có chêm các từ khoá tiếng Anh theo văn cảnh. Thử nghiệm cho thấy có những bạn học được tới 178 từ vựng/ngày, mà sau 1 tuần kiểm tra lại chỉ quên dưới 10%.

  Giống như khi học tiếng Việt, phương pháp này giúp các bạn nạp từ vựng tiếng Anh cho người mất gốc một cách tự nhiên qua câu chuyện và tình huống, không cần cố gắng ghi nhớ.

  Hack não 1500 từ tiếng Anh có 50 câu chuyện, tương đương với 50 bài học. Tác giả của những câu chuyện này là Troy Michael Stanton, người Mỹ bản xứ từng đạt giải nhất cuộc thi biên kịch phim ngắn do TPD tổ chức. Điều này đảm bảo phần truyện chêm chuẩn văn phong giao tiếp người bản xứ mà vẫn giữ được sự hấp dẫn, thú vị.

  Đặc biệt, sách dày gần 500 trang màu, được in khổ A4 với giấy bìa cứng, bóng, đẹp và kèm theo file nghe toàn bộ các từ vựng. Với toàn bộ 1500 từ vựng tiếng Anh thông dụng được vẽ minh hoạ bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, hẳn là bạn sẽ lĩnh hội được cách học Anh ngữ lại từ đầu hiệu quả thông qua Hack não 1500 từ tiếng Anh!

  Yến Nhi (Tổng hợp)

  Nguồn: Yêu lại từ đầu tiếng Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Đôi “hack” Não Từ Vựng Tiếng Anh: Phương Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả Nhất
 • Hack Não 1500 Tiếng Anh
 • 99% Người Học Không Biết Về Review Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Cực Chi Tiết Này
 • Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh Hay Hack Não Người Học???
 • Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Flashcards Đạt Hiệu Quả Cao
 • Học Tiếng Anh Lại Từ Đầu Qua Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cơ Bản Online Ngay Từ Đầu
 • Nếu Muốn Học Tiếng Anh Từ Đầu, Học Phát Âm Bạn Nhé
 • 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Ai Cũng Phải Biết
 • Phương Pháp Giúp Teen 2K6 Học Tốt Môn Tiếng Anh 9 Ngay Từ Đầu Năm Học
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Từ Các Nhà Nghiên Cứu Hàng Đầu
 • Bạn nhận ra tiếng Anh thật quan trọng nhưng sau nhiều năm bạn không sử dụng tiếng Anh đã dẫn đến tình trạng quên đi ít nhiều. Giờ đây bạn quyết định học tiếng Anh lại từ đầu qua mạng vì không có thời gian tham gia các khóa học ở trung tâm. Vậy bạn phải bắt đầu từ đâu cho việc học tiếng Anh.

  Học ở đâu khi đang bị mất gốc tiếng Anh?

  1. Kiểm tra trình độ của mình

  Trước hết bạn phải kiểm tra xem trình độ của bạn đang ở đâu. Nhưng không phải ai cũng xác định được mình đang ở mức độ nào mà chỉ có câu trả lời chung chung đó là: Tôi mất căn bản tiếng Anh, Tôi không thể giao tiếp bằng tiếng Anh, phản xạ nói chậm, Tôi học tiếng Anh kém hay tôi biết ít từ vựng…

  Những câu nói này rất chung chung và không xác định được chính xác trình độ của bạn. Thay vào đó bạn nên làm các bài test. Trên mạng có rất nhiều bài test miễn phí, bạn có thể tham khảo và bấm giờ để làm bài.

  Không có gì áp lực cả! Bạn chỉ thi để kiểm tra trình độ của mình mà thôi. Cứ thi đi! Khi hoàn thành bài thi, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn rất nhiều về năng lực của mình so với trước đó. Đánh giá đúng trình độ hiện tại của mình sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xác định phương pháp, chiến lược học tập, cũng như lựa chọn giáo trình phù hợp.

  2. Đặt ra mục tiêu và kết quả mong muốn

  Bạn học tiếng Anh để làm gì. Bạn muốn đi du học, bạn muốn tiếng Anh là công cụ hỗ trợ công việc của bạn hay bạn muốn biết tiếng Anh chỉ để đọc báo, nghe nhạc, xem phim… Dù là mục đích gì đi nữa thì khi học tiếng Anh bạn mới có phương pháp đề ra phù hợp. Bạn sẽ luôn nhắm đúng mục tiêu để đầu tư thời gian, công sức học tập của mình một cách hiệu quả nhất.

  3. Tìm trang học tiếng Anh uy tín

  Hiện nay có rất nhiều trang mạng học tiếng Anh cho bạn lựa chọn. Hầu hết các bài học đều được hình thức hóa thành video giúp người học cảm thấy thích thú và bớt nhàm chán hơn.

  Bạn có thể học ở nhiều trang, tuy nhiên sau một thời gian nên rút ra kinh nghiệm khi học ở mỗi trang. Qua đó bạn có thể so sánh điểm mạnh và yếu của từng trang để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Từ Thực Tập Sinh Đầu Tiên Của Nasa
 • Kinh Nghiệm Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Kết Quả Khảo Sát Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Của 27 Cao Thủ Và Một Vài Ngoại Ngữ Khác
 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Ngay Từ Đầu Nhờ 8 Kỹ Thuật Siêu Trí Nhớ
 • Khóa Học Tiếng Anh Yêu Lại Từ Đầu Cực Chất Với Aroma
 • Học Lại Từ Đầu Ngữ Pháp Mất Gốc Tiếng Anh Như Thế Nào Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Công Cụ Học Từ Vựng Tiếng Anh Vào Đầu Nhanh Nhất
 • Có Nên Học Từ Vựng Tiếng Anh Ngay Từ Đầu?
 • Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Ames 2021
 • Tiếng Anh Trẻ Em Ames Times City
 • Tiếng Anh Trẻ Em Ames Thanh Xuân
 • Mọi người đều BIẾT tiếng anh rất quan trọng và THỰC SỰ CẦN nó. Nhưng quá nhiều sự bắt đầu dở dang khiến cho bạn mất NIỀM TIN vào chính bản thân mình.

  Khóa học

  Bạn HIỂU rằng mình cần phải BẮT ĐẦU LẠI để không lãng phí thời gian và chớp lấy những cơ hội công việc trong tầm tay nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào cho hiệu quả.

  Ngữ pháp mất gốc được thiết kế với mục đích giúp những người học HOÀN TOÀN MẤT GỐC hệ thống lại từ đầu kiến thức và THIẾT LẬP cho bản thân một mục tiêu học NGẮN NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT – KINH TẾ NHẤT.

  Tại sao chỉ một khóa học, chúng tôi đảm bảo cam kết với bạn nhiều những bất ngờ như thế? Và khóa học này có gì khác biệt?

  – Ngữ pháp mất gốc – mang lại cho các bạn khung giáo trình chuẩn và ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NGƯỜI MẤT GỐC do chính Ms Tuyến và đội ngũ giảng viên biên soạn. Chúng tôi – – Hệ thống bài tập thực hành là cơ sở vững vàng phát triển đồng thời

  – Không sớm thì muộn đằng nào bạn cũng phải học tiếng anh – Hãy thiết lập mục tiêu rõ ràng: Với nhiều người, hơn 10 năm học tiếng anh vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Đã mất nhiều cơ hội công việc, thăng tiến cũng chỉ vì trình độ tiếng anh còi cọc. Thấy CẦN HỌC, nhưng chưa thấy PHẢI HỌC để tiến tới mục tiêu của riêng mình.

  – Tại sao luôn nửa vời? Vì bạn thiếu động lực học – Chúng tôi tặng bạn Động lực học từ bên trong: chúng tôi giúp bạn tìm lại tiếng anh và tình yêu với nó – những người đã bỏ tiếng anh sang một bên cuộc sống.

  Nội dung khóa học Ngữ pháp mất gốc

  không sử dụng những giáo trình có sẵn (thiết kế bởi người nước ngoài) mà biên soạn và tập hợp cô đọng nhất để ĐẶT LẠI NỀN TẢNG cho những người Việt Nam coi tiếng anh là một sự ám ảnh.

  Khóa học Ngữ pháp mất gốc là sự sáng tạo KHÔNG MỆT MỎI của chúng tôi để giúp bạn đón nhận những bài học dễ dàng nhất, hứng thú nhất và hài hước nhất bằng những đề mục trò chơi ứng dụng, giao lưu, kể chuyện – vừa học vừa chơi. HỌC NGỮ PHÁP KHÔNG HỀ CHÁN!

  – Ngữ pháp mất gốc không hề khô khan như bạn nghĩ. Bạn được luyện âm chuẩn ngay từ đầu, rèn luyện kĩ năng nghe hiểu song song (nhiều người từ vựng nhiều nhưng chỉ làm bài tập được mà nói sai bét vì không có khái niệm đọc đúng và nói đúng là gì, nên khi nghe cũng chẳng hiểu người nói đang nói gì).

  KĨ NĂNG NGHE, TĂNG TỪ VỰNG thông qua những bài tập thú vị.

  – Hệ thống kiến thức khoa học, chi tiết từng phần. Bài tập luyện theo đề mục chính và tổng hợp khá rộng và linh hoạt giúp học viên có cơ hội vận dụng kiến thức chuyên sâu hơn.

  Đăng ký chờ lớp: http://mstuyenenglish.com/dang-ky-cho-lop-p23.html

  MS TUYẾN ENGLISH TRAINING CENTER

  CS1: số 6 đối diện phân khu Tuổi Hoa, Học Viện Tài Chính, Cổ Nhuế, Hà Nội.

  CS2: P1508, Toà nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: (04)3 773 9995 – 097 911 9879

  Website: chúng tôi

  Fanpage: Học Tiếng Anh Cô Tuyến

  Emai: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Bí Quyết Giúp Tăng Level Từ Vựng Tiếng Anh Tại Nhà
 • 10 Mẹo Nhỏ Để Học Từ Vựng Tiếng Anh
 • Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Học Tốt Tiếng Anh Tại Nhà
 • Bảng Giá Gia Sư Tại Hà Nội, Học Phí Thuê Gia Sư Dạy Kèm Năm 2021
 • Khóa Học Tiếng Anh Yêu Lại Từ Đầu Cực Chất Với Aroma

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Ngay Từ Đầu Nhờ 8 Kỹ Thuật Siêu Trí Nhớ
 • Kết Quả Khảo Sát Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Của 27 Cao Thủ Và Một Vài Ngoại Ngữ Khác
 • Kinh Nghiệm Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Từ Thực Tập Sinh Đầu Tiên Của Nasa
 • Học Tiếng Anh Lại Từ Đầu Qua Mạng
 • Trong thời buổi hội nhập, tiếng Anh không chỉ còn là một loại chuyên môn mà dường như là một công cụ cực kì quan trọng và hữu ích phục vụ công việc trong mọi lĩnh vực. Thế nhưng bạn đã mất gốc tiếng Anh hay đã cố gắng học nhiều lần mà vẫn không thể chinh phục và sử dụng được, vậy làm sao có thể “yêu lại từ đầu” tiếng Anh giữa bộn bề công việc và lịch trình bận rộn? Đừng lo, Aroma sẽ giúp bạn làm điều đó với khóa học tiếng Anh yêu lại từ đầu cực chất.

  Aroma là trung tâm tiếng Anh đầu tiên duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh dành cho người đi làm, đây cũng là thế mạnh nổi bật của Aroma so với nhiều địa chỉ khác. Đi sâu đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm, Aroma thấu hiểu được những khó khăn mà người đi làm gặp phải trong quá trình học tập như là:

  Tâm lý ngại ngồi chung lớp với các bạn học sinh, sinh viên: Là người đã đi làm, điều bạn quan tâm nhất là làm sao để có thể sử dụng tiếng Anh để hoàn thành công việc. Chính vì thế, bạn ngại ngồi chung lớp với những người không có cùng mục tiêu như là các bạn học sinh, sinh viên do lo lắng sẽ không đạt được mục đích mà mình mong muốn. Bạn đừng lo, tại những lớp học của aroma, học viên hoàn toàn là những người đã đi làm và cũng gặp những khó khăn tương tự như bạn gặp phải, đồng thời, họ cũng có chung mục đích học tập với bạn. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng chia sẻ và được chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn cùng với những học viên khác, mở rộng các mối quan hệ xã hội trên nhiều lĩnh vực.

  Lịch trình bận rộn: Aroma cung cấp cho người học nhiều lựa chọn với những hình thức học tập khác nhau. Bạn có thể học tại lớp chung do Aroma tổ chức, sĩ số 10-17 học viên/1 lớp, học ngoài giờ hành chính với cơ chế học bù bảo lưu linh hoạt, không cần lo đến vấn để bỏ lỡ kiến thức. Nếu không thể thu xếp thời gian theo học tại trung tâm, Aroma còn cung cấp giảng viên kèm học tại nhà với mô hình 1-1 hoặc 1 giảng viên kèm một nhóm với lịch học tự chọn. Ngoài ra, Aroma còn có chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp với dịch vụ trọn vẹn, lịch học theo yêu cầu của doanh nghiệp.

  Thêm vào đó, Aroma sử dụng giáo trình học tập độc quyền Business Goal của đại học Cambrige, hỗ trợ học viên những kiến thức chính xác và phù hợp nhất cho công việc thực tế.

  Chất lượng giảng dạy của Aroma còn được thể hiện qua thành công trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp, Aroma đã được những doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ, có thể kể đến như Bệnh viện Việt Pháp, công ty Sông Đà, tập đoàn Viettel, Kinh Đô,…Tính đến đầu năm 2021, aroma đã hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, hỗ trợ đào tạo tiếng Anh cho trên 10.000 người đi làm, trong đó có 13% học viên là lãnh đạo cao cấp, và con số ấn tượng: 83% học viên hài lòng với kết quả đạt được sau lộ trình học tập với Aroma.

  Khóa học tiếng Anh “yêu lại từ đầu” của Aroma có gì?

  Tại aroma, các khóa học được phân chia theo trình độ rõ ràng để học viên được học tập trong môi trường phù hợp với trình độ và thu được kết quả như mong đợi.

  Nếu bạn đã mất gốc tiếng Anh và không nắm được những kiến thức cơ bản, đây chính là khóa học tiếng Anh yêu lại từ đầu này dành cho bạn.

  Nếu bạn chưa từng yêu thích tiếng Anh và chưa chinh phục được nó, đây chính là cơ hội của bạn. Đến với Aroma, chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi cuộc chơi với Tiếng Anh, giúp bạn làm chủ tiếng Anh và “yêu lại từ đầu” với ngôn ngữ này. Khóa học tiếng Anh yêu lại từ đầu thực sự sẽ khiến bạn một lần nữa say mê và tận hưởng thành quả phù hợp cho công việc và cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luyện Thi Ielts Cho Học Sinh Cấp 3, Cấp 2 Tphcm
 • Cách Học Từ Vựng Ielts Hiệu Quả
 • Học Viên Review Trung Tâm Luyện Thi Ielts Vietop Ra Sao?
 • Tìm Hiểu 7 Lý Do Nên Cho Con Học Tiếng Anh Ielts Từ Cấp 2, 3
 • Luyện Thi Ielts Từ Lớp 9 Hay Lớp Mấy Là Thích Hợp? Chia Sẻ Từ Thầy Tùng
 • Học Tiếng Anh Ở Đâu Giúp Bạn Yêu Lại Tiếng Anh Từ Đầu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mới Bắt Đầu Học Ielts Từ Con Số 0 Mất Bao Lâu Để Hoàn Thành
 • Ưu Đãi Du Học Philippines Tại Các Trường Anh Ngữ Hàng Đầu Cuối Năm 2021
 • Cảnh Báo Sai Lầm Khi Áp Dụng Phương Pháp Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả
 • 12 Điều Cơ Bản Để “yêu Lại Từ Đầu” Với Tiếng Anh
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Từ Con Số 0 Hiệu Quả
 • Sự tự ti làm bạn mất đi nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống, đôi khi bạn cảm thấy hối tiếc vì đã không thể làm tốt hơn trong quá khứ và quyết tâm lấy lại những điều đáng lý ra thuộc về mình. Ngay cả những thất bại bạn vấp phải khi chưa nói tiếng anh thành thạo cũng khiến bạn suy nghĩ nhiều về sự tự ti.

  Nhưng cải thiện nó bằng cách nào thì còn tùy thuộc vào cách thay đổi của mỗi người, trước tiên hãy xem hoc tieng anh o dau tot có thể giúp bạn thực sự yêu lại tiếng anh như thuở ban đầu ?

  Đó là lý do họ cần tìm đến những trung tâm anh ngữ họ cho là phù hợp với nhu cầu của mình. “Phù hợp ” ắt hẳn sẽ “tốt ” chứ không nhất thiết phải đến những trung tâm đắt tiền , được đánh giá là tốt với rất nhiều người mà quên mất mục đích và hoàn cảnh của mình.

  Một môi trường học tiếng anh thực sự hiệu quả là khi những người trong đó cùng có chung mục tiêu, cách suy nghĩ, lứa tuổi và năng lực gần như tương đương. Nếu bạn đang làm người đi làm muốn học giao tiếp để phục vụ công việc: đó hoàn toàn là một quyết định sai lầm.

  Phương pháp học cần bám sát với nhu cầu và hiệu quả cần đạt được mà học viên và cả giáo viên hướng tới, vì thế khi lựa chọn, bạn cần sáng suốt hơn , cần đặt nhu cầu của bản thân lên đầu, việc sau đó là trải nghiệm và nỗ lực hết mình thôi.

  Bởi một trung tâm anh ngữ dành riêng cho người đi làm như Aroma : tại aroma, toàn bộ học viên là những người đi làm và làm những công việc khác nhau, thuộc nhiều ngành nghề và cấp độ khác nhau.

  • Những giáo viên trực tiếp giảng dạy họ cũng là những người đi làm nên hiểu được khó khăn thực tế của các học viên đi làm học tiếng anh từ đó việc học cũng sẽ hiệu quả hơn
  • Các chương trình giảng dạy tại aroma sẽ là các tình huống làm việc điển hình trong công việc như: thuyết trình, báo cáo, gọi điện thoại, gửi email, đặt lịch hẹn, đàm phán…
  • Tại aroma bạn sẽ học toàn diện 6 kỹ năng: NgheNóiĐọcViếtThuyết trìnhDịch thuật

  Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và lòng nhiệt huyết, aroma tin tưởng sẽ biến những điều bạn đang suy nghĩ là KHÔNG và CHƯA, trở thành CÓ và CHẮC CHẮN.

  [/toggle]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Website Giúp Bạn Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Bổ Ích Nhất
 • Các Trang Web Giúp Bạn Học Tốt Tiếng Anh Tại Nhà
 • Cách Tự Học Tiếng Anh Ở Nhà Vừa Hiệu Quả Vừa Tiết Kiệm
 • Bốn Bước Học Tiếng Anh Ở Nhà Hiệu Quả
 • Cần Tìm Gia Sư Giáo Viên Dạy Ielts Quận 7 Tại Nhà Chất Lượng Cao
 • Muốn Học Lại Tiếng Anh Nên Bắt Đầu Từ Đâu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Bắt Đầu Học Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Tốt?
 • Học Phát Âm Tiếng Anh, Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc?
 • Người Mất Gốc Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào?
 • Người Mất Gốc Học Tiếng Anh Cơ Bản Như Thế Nào?
 • Mình muốn học lại tiếng anh nên bắt đâu như thế nào,học ra sao,cần những tài liệu gì…

  Ai có tài liệu hữu ích cho mình với,cần 1 ý kiến thật sự của người trong cuộc chứ không phải lên google tìm rồi copy/paste rồi đưa cho mình

  • học thì học lại từ đâu thôi chứ sao T__T Apollo Km thì tớ cũng biết này, copy đây cho dễ đọc này

   Chương trình Tiết Kiệm Nhiều, Học Thật Siêu

   Đây là chương trình duy nhất và lần đầu tiên xuất hiện, được thiết kế riêng để giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, và học phí thuận lợi hơn. Với chương trình này, học viên có thể tiết kiệm lên đến 5 khóa học miễn phí bằng cách ghi danh đăng ký 3 khóa học cùng lúc. Các bạn cũng có thể hưởng được nhiều ưu đãi khác nhờ linh hoạt chọn lựa các khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu của mình.

   Đối tượng

   Chương trình chỉ dành riêng cho những học viên trên 16 tuổi và được áp dụng trong những khóa học sau:

   * Tiếng Anh tổng quát

   * Tiếng Anh kinh doanh

   * Tiếng Anh dành cho Teen

   * Luyện thi IELTS

   * Luyện ngữ âm

   Cách thức đăng ký

   Học 8 trả 3

   Đóng học phí cho 3 khóa và được học tất cả 8 khóa, chỉ với chi phí $920

   Học 4 trả 2

   Đóng học phí cho 2 khóa và được học tất cả 4 khóa, chỉ với chi phí $590

   Nếu theo học tại Apollo Hải Phòng hay Apollo Đà Nẵng, hãy liên lạc với trường để được các chính sách ưu đãi đặc biệt

  • Lúc trước tiếng anh giao tiếp của mình rất tệ (đi phỏng vấn xin việc bị ông GĐ nhân sự nói 1 câu mà nhớ mãi “Tiếng anh của em không sử dụng được về coi lại” dù mình học xong ĐH). Sau đó mình cũng ra trung tâm học, học kèm tùm lum nhưng chỉ tiến bộ chút còn giao tiếp thì vẫn vậy. Được nhỏ bạn rủ đi học tiếng anh giao tiếp mình cũng đi học test thử xem sao. Sau khi được Thầy test trình độ và cách Thầy phân tích mình yếu điểm gì? Tại sao chưa giao tiếp được tiếng anh? Mình đăng ký đi học liền và mình đã học và tiến bộ rất nhanh trong 2 tháng. Nên hôm nay mình muốn share với các bạn để có thể học tiếng anh giao tiếp tốt hơn. Thầy dậy lớp ít người để học viên có thể thực hành nói ngay tại lớp. Thầy dậy 2 cấp bậc:

   1. Lớp Chuyên luyện giao tiếp: đối với các bạn đã biết chút ít về tiếng anh nhưng chưa thể giao tiếp và sử dụng tiếng anh của mình (như bản thân mình trước kia nghe hiểu mà ko nói lại được). Thầy sẽ dậy lại phát âm cho chuẩn (để các bạn có thể nghe được). Thầy chỉnh từng người và phát âm theo giọng Mỹ (Thầy làm việc cho Châu Âu nên giọng rất chuẩn) để các bạn có thể dễ giao tiếp khi đi làm. Song song Thầy dậy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để các bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài trong thời gian ngắn nhất.

   2. Lớp nâng cao: lớp này dành cho các bạn muốn đi du học, luyện IELTS, luyện ngữ pháp chuyên sâu (các bạn đã nghe nói được nhưng về phần ngữ pháp còn yếu hoặc muốn học nâng cao để phát triển lên trong công việc).

  • Lúc trước tiếng anh giao tiếp của mình rất tệ (đi phỏng vấn xin việc bị ông GĐ nhân sự nói 1 câu mà nhớ mãi “Tiếng anh của em không sử dụng được về coi lại” dù mình học xong ĐH). Sau đó mình cũng ra trung tâm học, học kèm tùm lum nhưng chỉ tiến bộ chút còn giao tiếp thì vẫn vậy. Được nhỏ bạn rủ đi học tiếng anh giao tiếp mình cũng đi học test thử xem sao. Sau khi được Thầy test trình độ và cách Thầy phân tích mình yếu điểm gì? Tại sao chưa giao tiếp được tiếng anh? Mình đăng ký đi học liền và mình đã học và tiến bộ rất nhanh trong 2 tháng. Nên hôm nay mình muốn share với các bạn để có thể học tiếng anh giao tiếp tốt hơn. Thầy dậy lớp ít người để học viên có thể thực hành nói ngay tại lớp. Thầy dậy 2 cấp bậc:

   1. Lớp Chuyên luyện giao tiếp: đối với các bạn đã biết chút ít về tiếng anh nhưng chưa thể giao tiếp và sử dụng tiếng anh của mình (như bản thân mình trước kia nghe hiểu mà ko nói lại được). Thầy sẽ dậy lại phát âm cho chuẩn (để các bạn có thể nghe được). Thầy chỉnh từng người và phát âm theo giọng Mỹ (Thầy làm việc cho Châu Âu nên giọng rất chuẩn) để các bạn có thể dễ giao tiếp khi đi làm. Song song Thầy dậy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để các bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài trong thời gian ngắn nhất.

   2. Lớp nâng cao: lớp này dành cho các bạn muốn đi du học, luyện IELTS, luyện ngữ pháp chuyên sâu (các bạn đã nghe nói được nhưng về phần ngữ pháp còn yếu hoặc muốn học nâng cao để phát triển lên trong công việc).

  • Học cách phát âm bạn nên siêng nghe và ra công viên nói chuyện với người nước ngoài, ở đó có rất nhiều sinh viên như mình. Hoặc là bên Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học cũng có tổ chức đó. Bạn vào web xem thử

  • How do you think about the answers? You can sign in to vote the answer.

   Sign in

  • Mình nghĩ bạn nên bắt đầu từ một lớp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài!

   Hiện nay,học tiếng anh với giáo viên nước ngoài là một lựa chọn hàng đầu cho tất cả những ai muốn học english! không phải theo trào lưu hướng ngoại này kia kia nọ mà là vì hiệu quả mang lại rất cao cho việc học tiếng anh nên mô hình này được ưa chuộn! mình nghĩ bạn cũng nên tham gia một khóa học tiếng anh với giáo viên nước ngoài thử xem sao..

   mình có biết một nhóm học tiếng anh với giáo viên nước ngoài của bạn Mun ( cô bạn làm cùng công ty của mình) bạn ấy giao tiếp với người nước ngoài tốt lắm nha…..học phí thì rất ư là hạt dẻ….tuần sau mình cũng bắt đầu tham gia lớp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài của bạn ấy nek…bạn có thể liên hệ với bạn Mun qua sđt: 0903822477 để tìm hiểu rõ hơn..hoặc là tham khảo qua link này nha…..

  • Thầy mình nói là: muốn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả và nhất là người mới bắt đầu học thì cần 3 KHÔNG luôn ghi nhớ khi học:

   KHÔNG SỢ NGƯỜI TA CƯỜI

   KHÔNG SỢ NÓI SAI

   KHÔNG SỢ XẤU

   Mình thì toàn học tài liệu bạn về share cho với lại dạo này đang tự luyện thi toeic cấp tốc nên giờ tài liệu còn lại chỉ có sách luyện thi toeic thôi ah. Mình thấy 1 số trang học tiếng anh trên fb cũng rất hiệu quả nhiều từ, nhiều dạng bài học nữa. Bạn tham khảo nha!

  Still have questions? Get your answers by asking now.

  Ask Question

  Join Yahoo Answers and get 100 points today.

  Join

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Khó Khăn
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Miền Núi
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Các Trẻ Em Nghèo
 • Tuyển Tập Những Câu Đố Vui Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 4
 • Ứng Dụng Học Toán Tiếng Anh Monkey Math
 • Ai Của Google Có Thể Vừa Dịch Chuẩn Ngữ Nghĩa, Vừa Giữ Nguyên Chất Giọng Người Nói, Tương Lai Không Cần Học Ngoại Ngữ Vẫn ‘chém’ Tiếng Anh Như Gió Là Đây Chứ Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Đơn Giản Để Tải File Phát Âm Trên Google Dịch
 • 6 Cách Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả Hơn
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Sao Cho Dễ Nhớ Nhất Đây?
 • Các Thì Trong Tiếng Anh Và Cách Học Dễ Nhớ ” Tiếng Anh 24H
 • Top Sách Về Nghe Phản Xạ Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • Trong những năm gần đây, các phần mềm, ứng dụng biên/phiên dịch tự động của Google đúng là đã có rất nhiều cải tiến đáng kể, nhưng mới chỉ dừng lại ở việc dịch chuẩn ngữ nghĩa chứ chưa chinh phục được ngữ điệu.

  Điều đó có nghĩa là khi bạn sử dụng những phần mềm này, như Google Translate chẳng hạn, bạn có thể tra cứu, dịch nghĩa từ, cụm từ hay thậm chí là cả 1 câu dài với độ chính xác khá cao. Tuy nhiên khi bấm vào biểu tượng phát âm thì những gì bạn nghe được lại không khớp với giọng điệu, cách nhấn nhá của câu thoại gốc. Thế nên chúng ta mới từng có một “chị Google” huyền thoại là vì thế, với chất giọng đơ đơ đều đều đậm chất máy tính, dù bây giờ “chị” cũng khá hơn rất nhiều rồi.

  Mới đây, đội ngũ nghiên cứu của Google đã tiến hành thử nghiệm tương đối thành công một hệ thống dịch tự động mới, giữ nguyên lại chất giọng, độ trầm bổng của người nói. Nói một cách dễ hiểu, giả sử bạn nói tiếng Việt cho một người Mỹ nghe chẳng hạn, hệ thống này sẽ thu lại và dịch sang tiếng Anh mà vẫn giữ nguyên giọng của bạn, như thể bạn đang trực tiếp nói tiếng Anh chứ không cần thông qua “chị Google” nữa. Thế là không cần học ngoại ngữ, bạn cũng có thể “chém” tiếng Anh như gió vậy.

  Trước khi tìm hiểu kĩ hơn thì mới bạn cùng xem video thử nghiệm nhỏ của họ đã.

  Tất nhiên là kết quả ban đầu có thể chưa được hoàn hảo, chính xác 100%, nhưng ít nhất là hệ thống dịch mới của Google đã có thể tái tạo lại giọng điệu cũng như tone nói của câu thoại gốc. Thành tựu này có được là nhờ hệ thống này đã dịch trực tiếp luôn nguồn âm thanh đầu vào, thay vì thông qua bất cứ bước trung gian nào khác.

  Đội ngũ nghiên cứu đặt tên cho hệ thống mới này là Translatotron, với bản chất hoạt động xoay quanh ảnh phổ (spectrogram). Đây là một dạng biểu đồ tần số âm thanh, thể hiện sóng âm trong quá trình nói. Translatotron có 3 bộ phận chính: Bộ phận đầu tiên sử dụng một mạng lưới neural để vẽ lại spectrogram của ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ dịch; Bộ phận thứ hai biến spectrogram mới thu được thành dạng sóng âm mà con người có thể nghe thấy; Bộ phận cuối cùng sẽ chèn những đặc điểm trong giọng nói gốc vào giọng nói đã dịch.

  Về mặt lý thuyết, hệ thống mới này sẽ dịch chuẩn hơn và hay hơn, vì quá trình dịch trải qua ít bước hơn so với hệ thống truyền thống trước đây. Tuy nhiên, vì mới chỉ là những bài thử nghiệm đầu tiên nên Translatotron mới chỉ hoạt động ổn định giữa tiếng Tây Ban Nha (ngôn ngữ gốc) và tiếng Anh (ngôn ngữ đích). Nhưng từ đoạn video trên, ta có thể thấy rõ ràng đây là một dự án rất tiềm năng và có thể sẽ được ứng dụng rộng rãi trong tương lai.

  Bạn có thể theo dõi nhiều ví dụ hơn về Translatotron tại trang web này.

  Theo Technologyreview

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Đoạn Văn Tiếng Anh Theo Các Chủ Đề Cho Trước
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Phiên Dịch Viên Tiếng Anh Chuyên Nghiệp
 • Chuyên Mục Tìm Hiểu Về Ngành Nghề: Khi Bạn Muốn Làm Thông Dịch Viên Thì Học Ngành Gì?
 • Rèn Luyện Tiếng Anh Để Trở Thành Phiên Dịch Giỏi
 • Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Đã Giúp Tôi Trở Thành Một Phiên Dịch Viên Giỏi
 • Yêu Tiếng Anh Lại Từ Đầu Với 3 Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Nhận Dạy Kèm Tại Nhà Tp.hcm
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Tphcm
 • Lấy Lại Căn Bản Với Lớp Anh Văn Cho Người Lớn Tuổi Mất Gốc Tại Tphcm
 • Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Ở Đâu?
 • 30 Bài Hát “kinh Điển” Để Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tiếng Anh trở thành một kỹ năng quan trọng trong thời đại hội nhập. Tuy nhiên, ngôn ngữ này không dễ để chinh phục. Do một vài cách học chưa hợp lý trong quá khứ khiến kiến thức nền tảng tiếng Anh của nhiều người không được vững vàng. Khi yêu cầu về ngoại ngữ ngày một tăng cao, đặc biệt ở các đô thị lớn như chúng tôi các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc đã được thành lập, trở thành phương pháp cứu cánh cho nhiều người.

  Địa chỉ:

  • 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • 343S Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, chúng tôi
  • 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM

  Trung tâm Tiếng Anh NewSky đã có hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Đặc biệt, NewSky là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tổ chức khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại chúng tôi Qua nhiều năm nghiên cứu, trung tâm đã hoàn chỉnh bộ phương pháp dạy tiếng Anh chuyên biệt cho người mất gốc dễ dàng tiếp cận, kể cả người lớn tuổi.

  Khóa học tập trung xây dựng nền tảng, củng cố lại từ những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp, cách phát âm… Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách học cho người mất gốcvà phương pháp học phù hợp với từng người. NewSky cam kết người học sẽ thoát khỏi tình trạng mất gốc và có thể giao tiếp đơn giản sau khi kết thúc khóa học.

  Tham khảo thông tin học phí tại Anh ngữ NewSky (Nguồn: newsky)

   Địa chỉ trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

  Nhận thấy khó khăn trong việc học Anh ngữ của nhiều người do bị mất đi nền tảng cơ bản, Sài Gòn Vina đã quyết định khai giảng khóa học cho người mất gốc. Khóa học dành cho tất cả những ai chưa nắm vững kiến thức tiếng Anh hoặc đã ngừng học tiếng Anh một thời gian dài và quên đi phần lớn kiến thức.

  Chương trình giảng dạy được nghiên cứu kỹ lưỡng, chú trọng vào những điểm ngữ pháp căn bản như: các thì trong tiếng Anh, các cấu trúc câu cơ bản, cách sử dụng động từ/tính từ trong câu… Lộ trình bài giảng đi đúng trọng tâm sẽ giúp người học tiếp thu và lĩnh hội dễ dàng, sâu sắc nội dung kiến thức hơn. Học viên cũng được chia sẻ về các bí kíp để ghi nhớ ngữ pháp từ vựng nhanh và sâu hơn.

  Sài Gòn Vina triển khai đa dạng các hình thức đào tạo, học viên có thể chọn đến trực tiếp trung tâm, học theo nhóm hoặc yêu cầu giáo viên đến dạy tại nhà. Nhờ môi trường học năng động, linh hoạt học viên có thể phát triển kỹ năng giao tiếp của mình bên cạnh học kiến thức nền tảng. Học phí tại trung tâm được đánh giá khá hợp lý, từ 650.000 VNĐ/tháng.

   Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

  Đối với những người đã đi làm, công việc bận rộn, không còn nhiệt huyết cho việc học, quên hết kiến thức là những lý do ngăn cản họ quay lại với việc học tiếng Anh. Dựa trên những lý do này, khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Aroma được xây dựng để thúc đẩy tinh thần đam mê với tiếng Anh, mang lại cảm giác học tập vui vẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

  Aroma sử dụng giáo trình Business Goals của Đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, không rườm rà, lan man mà đi thẳng vào thực tế,có thể ứng dụng vào môi trường làm việc hàng ngày. Các bài học không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ, mà còn là học cách thức làm việc, sử dụng tiếng Anh trong công việc.

  Người học tiếp nhận kiến thức qua những bài giảng sát với tình huống thực tế, nhằm phát triển cả 6 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật. Ngoài lớp học, trung tâm còn triển khai các câu lạc bộ giúp học viên có thêm cơ hội rèn luyện cùng phát triển.

  Mức học phí tahi trung tâm dao động trong khoảng từ 2.000.000 đến 4.500.000 VNĐ/khóa.

  * Thông tin và học phí được cập nhật đến tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

  Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

  Nguồn ảnh cover: Pexels

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc Tốt?
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Thật Hiệu Quả, Bạn Đã Biết?
 • Top Những Cuốn Sách Trị Mất Gốc Tiếng Anh Hoàn Hảo Nhất
 • Tổng Hợp Các Cuốn Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Top 4 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mất Gốc
 • Mất Gốc Tiếng Anh Nên Bắt Đầu Lại Từ Đâu Để Đậu Đại Học Nhẹ Nhàng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ôn Thi Lại Đại Học Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Ôn Thi Đại Học Môn Toán Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Ôn Thi Đại Học Khối C: Thí Sinh Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • 10 Bí Kíp Ôn Thi Đại Học Hiệu Quả Không Thể Bỏ Qua
 • Mất Gốc Kiến Thức Nên Bắt Đầu Học Từ Đâu?
 • 03 Tháng 11, 2021

  Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu khi kì thi THPT QG đến ngày một gần? Làm sao để lấy lại được kiến thức căn bản, thoát khỏi khả năng bị điểm liệt, tự tin chạm vào cánh cổng đại học mơ ước? Trong bài viết hôm nay CCBook- Đọc là đỗ sẽ chia sẻ tới các em tìm ra câu trả lời nhanh nhất.

  Trong thực tế, những người mất gốc tiếng Anh thường trì hoãn việc học. Họ đưa ra rất nhiều lý do nhưng tất cả chỉ là ngụy biện. Bởi vì khi chúng ta không giỏi một kĩ năng nào đó thường có xu hướng tránh nhắc đến. Nhưng phải làm sao khi tiếng Anh là một điều “bắt buộc” em phải biết trong xã hội ngày nay?

  Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu?- Ngay từ bây giờ

  Em có bao giờ thắc mắc tại sao bạn bè của em học tiếng Anh rất khá còn mình thì không? Các bạn ấy giỏi tiếng Anh không phải vì thông minh xuất chúng hơn em. Điều khác biệt là các bạn có xuất phát điểm sớm hơn. Nếu cùng nhau chạy đua trên trên một chặng đường, chỉ cần bạn em xuất phát trước em 5s, bạn sẽ về đích trước.

  Khi bắt đầu sớm hơn, em sẽ không phải chịu nhiều áp lực về thời gian. Tâm thế trở nên thoải mái, kiến thức tiếp thu tốt hơn. Đồng nghĩa với việc em sẽ tiến bộ nhanh hơn.

  Chắc hẳn em đang rơi vào tình trạng học tiếng Anh mãi mà không khá lên được. Tại sao lại như vậy? Có thể do:

  – Đến lúc cần học tiếng Anh mới bắt đầu cuồng cuồng tìm hiểu mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu.

  – Do quá áp lực, sốt ruột muốn có kết quả ngay.

  Xác định rõ mục tiêu để biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu

  Mục tiêu học tiếng Anh của em là gì? Em đã bao giờ nghĩ đến điều này chưa?

  – Học tiếng Anh để vượt qua các bài kiểm tra, bài thi trên lớp?

  – Học để thi THPT QG?

  – Học để có vốn tiếng Anh dễ dàng xin việc sau này.

  – Hay chỉ để nghe nhạc, xem phim Âu Mỹ không cần phụ đề?

  Bất cứ mục tiêu nào cũng được, miễn là em có. Đừng để mình rơi vào trạng thái học tiếng Anh không biết để làm gì. Như vậy, em sẽ không có động lực học. Sớm hay muộn em cũng sẽ bỏ dở việc học giữa chừng.

  Học tiếng Anh cho người bị mất gốc như thế nào?

  – Hãy học từ bất cứ nguồn nào mình yêu thích.

  Em đang phân vân không biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu? Thực tế có rất nhiều nguồn học tiếng Anh ở xung quanh em. Nhiều người khuyên nên luyện kĩ năng nghe, đọc từ các bài báo trên CNN, BBC… Nhưng những nguồn học này thường không mang lại hứng thú học. Bởi vì thông tin xoay quanh đề tài chính trị, kinh tế khô khan, phức tạp.

  Vậy nên, khi không biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu, em hãy tìm học ở các nguồn mình thích. Ví dụ em thích nấu ăn thì hãy tìm các video, tạp chí, bài báo về ẩm thực bằng tiếng Anh… để học. Khi học từ nguồn mình thích em sẽ có cảm hứng học tập hơn, thời gian học tập được kéo dài, nâng cao hiệu quả.

  – Luyện kĩ năng nghe, đọc trước đề nói, viết tốt hơn

  Nghe-nói-đọc-viết là 4 kĩ năng mà ai cũng cần rèn luyện để sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc, giao tiếp xã hội. Thông thường muốn giỏi kĩ năng nào thì cần thực hiện nhiều lần. Không chỉ riêng người mất gốc tiếng Anh mà người học khác cũng phải như vậy.

  Vậy tại sao em cần đọc nhiều để viết tốt hơn? Đọc nhiều để em có thể tham khảo cách viết, cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp trong câu, cách dùng từ…

  Như vậy luyện nghe, luyện đọc là 2 việc đầu tiên cần làm khi em muốn giỏi cả 4 kĩ năng sử dụng tiếng Anh.

  – Luyện cấu trúc ngữ pháp, từ vựng hay xuất hiện trong đề thi

  Lời khuyên ở trên là dành cho hầu hết ai đang mất gốc tiếng Anh chưa có định hướng học cụ thể. Còn với em- các sĩ tử 2K1 đang gấp rút chuẩn bị cho kì thi THPT QG trước mắt, các em nên tập trung học trọng tâm vào phần từ vựng, ngữ pháp cơ bản.

  Làm sao khi em không biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu?

  Học tiếng Anh khi mất gốc muốn nhanh chóng cải thiện thì cần có lộ trình học cụ thể. Một lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc càng chi tiết bao nhiêu, em càng dễ dàng tiến đến mục tiêu.

  Nhưng đa phần các em đều gặp khó khăn khi tự xây dựng một kế hoạch chi tiết cho từng ngày, từng tháng. Nhiều em tìm rất nhiều tài liệu để tham khảo nhưng cuối cùng học không đúng trọng tâm, lãng phí thời gian.

  Hiểu được khó khăn của các em, CCBook- Đơn vị phát hành sách uy tín xin chia sẻ bí quyết lấy lại gốc tiếng Anh trong 2 tháng.

  Siêu phẩm EASY 5- xoán tan mất gốc, tạo cú nhảy vọt về điểm số

  Bí quyết nằm ở EASY 5- sách học tiếng Anh cho người mất gốc. Cuốn sách được đo ni đóng giày cho teen mất gốc cần học cấp tốc để thi THPT QG.

  Sách giúp em vạch ra lộ trình học chi tiết cho từng ngày và từng tuần cụ thể. Mỗi ngày em chỉ cần mở sách và dành 1h để học bài đã soạn sẵn. Nhờ đó em không còn phải vò đầu bứt tai không biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu.

  Nội dung sách là các kiến thức cơ bản hay xuất hiện trong đề thi tiếng Anh THPT QG, được chia thành nhiều bài học nhỏ với mức độ khó tăng dần.

  Thay vì trình bày ngữ pháp theo chủ điểm như các sách trên thị trường, EASY 5 lại chia nhỏ các cấu trúc phức tạp và lồng ghép vào nhiều bài khác nhau.

  Kiến thức được sơ đồ hóa, hình ảnh hóa giúp người mất gốc tiếng Anh như em ghi nhớ nhanh hơn gấp 5 lần.

  Ví dụ, bài tập đều dịch nghĩa 100% có đáp án kèm lời giải chi tiết để em hiểu bài sâu, nhớ kiến thức lâu.

  EASY 5 xây dựng lộ trình học trong 2 tháng. Chỉ cần chăm chỉ học theo em sẽ dễ dàng lấy lại kiến thức nền tảng. Đi thi THPT QG em hoàn toàn có thể tự tin đạt tối thiểu 5 điểm tiếng Anh. Một cú nhảy vọt về điểm số đang kinh ngạc từ mốc em không biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu lại từ đâu.

  Để nhận full bản đọc thử và được tư vấn chi tiết hơn về cuốn sách em hãy:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Cùng Con Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả Và Đơn Giản
 • Tự Học Tiếng Anh Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Muốn Du Học Thì Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Mất Gốc Tiếng Anh Nên Bắt Đầu Học Từ Đâu? Phương Pháp Học
 • Review Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh
 • Đăng Ký Học Ngành Tiếng Hàn Ở Đâu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Chứng Chỉ Tiếng Hàn (P1)
 • 3 Loại Chứng Chỉ Tiếng Hàn Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • Thi Chứng Chỉ Tiếng Hàn
 • Chứng Chỉ Quốc Tế Tiếng Hàn
 • Có Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn Không?
 • Trước mỗi kỳ thi đại học, cao đẳng; vấn đề chọn trường và chọn ngành học lại trở thành vấn đề nóng bỏng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các sĩ tử. Với các bạn trẻ đam mê ngành ngôn ngữ Hàn và mong muốn được tìm hiểu về đất nước, con người và ngôn ngữ của xứ sở kim chi này việc lựa chọn trường để đăng ký học lại càng trở nên quan trọng bởi đây là ngành học đòi hỏi môi trường đào tạo tiên tiến và người học phải có đam mê.

  Học ngành ngôn ngữ Hàn ở đâu ? Đăng ký học cao đẳng tiếng Hàn Quốc như thế nào ? Để tìm được địa chỉ đào tạo uy tín, đáng tin cậy, các sĩ tử đều phải trải qua những câu hỏi quan trọng đó và mong muốn được đáp án chính xác nhất bởi điều này sẽ quyết định đến quá trình học tập và tương lai nghề nghiệp của các bạn khi ra trường.

  Trường nào đào tạo cao đẳng ngôn ngữ Hàn Quốc ?

  Hiện nay, có nhiều cao đẳng uy tín hiện đang đào tạo ngành tiếng Hàn, có thể kể đến như: Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ tp Hồ Chí Minh, cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức…Là một trong số ít trường đào tạo ngành tiếng Hàn uy tín có định hướng đào tạo đổi mới phù hợp với thời kỳ hội nhập quốc tế, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã và đang được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, cũng như các đơn vị đối tác đánh giá cao về chất lượng đào tạo khốí ngành Ngôn ngữ, nhất là ngành ngôn ngữ Hàn.

  Đăng ký học cao đẳng ngành ngôn ngữ Hàn như thế nào ?

  Đăng ký học cao đẳng ngành tiếng Hàn như thế nào ? Đó là băn khoăn của rất nhiều sĩ tử khi gắn bó cuộc đời với ngôn ngữ, văn hóa và đất nước Hàn quốc

  Năm 2021, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội xét tuyển hệ cao đẳng chính quy xét tuyển theo 2 phương thức: xét học bạ THPT (trung bình chung tất cả các môn năm học lớp 12) và xét điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2021.

  – Đối với phương thức xét tuyển học bạ THPT thí sinh phải đạt điểm trung bình học tập tất cả các môn từ 6.0 trở lên (bao gồm cả điểm ưu tiên) và đã đủ điều kiện để tốt nghiệp THPT.

  – Đối với phương thức xét tuyển điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2021, thí sinh đạt mức điểm tối thiểu từ 12 điểm trở lên (bao gồm cả điểm ưu tiên)

  Hồ sơ Đăng ký học cao đẳng tiếng Hàn tại Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng)
  • Học bạ THPT (bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận (Khi cần để báo tin)
  • 04 ảnh 3×4
  • ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY ☞ Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

   Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

   * Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

   VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu.

   * Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 024.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

   VP Tuyển sinh số 3 Chùa Láng.

   * Địa chỉ: P.107, Nhà D, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT 024.3647.4666 – Hotline: 0928.88.99.00

   Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Hệ Cao Đẳng Tiếng Hàn Biên Phiên Dịch Cho Tập Đoàn Samsung, Lg Và Nhiều Doanh Nghiệp Hàn Quốc Tại Việt Nam
 • Học Tiếng Hàn Nên Học Tại Trung Tâm Hay Học Cao Đẳng Tiếng Hàn?
 • Vì Sao Xu Hướng Học Cao Đẳng Tiếng Hàn Đang Dần Lên Ngôi ?
 • Những Điều Nên Và Không Nên Khi Học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn
 • Cao Đẳng Tiếng Hàn Hà Nội
 • Web hay