Top 21 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Vũng Tàu / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tiếng Anh Giao Tiếp Vũng Tàu / 2023

Tiếng Anh Giao Tiếp Vũng Tàu

KÍNH gửi: Quý phụ huynh – các bạn học sinh – cùng toàn thể các anh chị đang mong muốn học và cải thiện tiếng Anh . Tôi Hoàng Hiệp ,Giáo Viên Tiếng Anh tại Trung Tâm Anh Ngữ Du Lịch,Golden Voice,Anh Mỹ Quốc Tế,kinh nghiệm giảng dạy tại các Trung Tâm Anh Ngữ 10 năm.

– Tiếng Anh giao tiếp ( Communicative English class ) – Tiếng Anh phỏng vấn xin việc ( English for the Interview ) -Tiếng Anh cho học sinh , sinh viên ( English for pupils, students ) Hoc phí 1.5 triệu một tháng tại Trung Tâm Tuần học 2 buổi

Phone number : 0989,448,498 gặp thầy Hiệp

Address :201,trần phú,p5 hoặc 285, Thống Nhất ,Vũng Tàu Tiếng Anh Giao Tiếp Vũng Tàu. Gia sư Tiếng Anh Vũng Tàu Dạy kèm Tiếng Anh Vũng Tàu Tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Dạy Kèm Tiếng Anh Kính gửi lời chào đến tất cả các anh chị và các bạn muốn học và cải thiện Tiếng Anh. Tôi hoàng hiệp , đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ Hà Nội,chuyên Tiếng Anh sư phạm và phiên biên dịch,đã giảng dạy tại trung tâm Anh Ngữ như Golden Voice,Du Lịch và Anh Mỹ Quốc Tế. Nhận dạy kèm: – Tiếng Anh cho học sinh , sinh viên ( English for pupils,students) -Tiếng Anh cho người đi làm ( English for workers) – Tiếng Anh phỏng vấn xin việc ( English for interview) Học phí 2 triệu một tháng Tuần học 3 buổi Quý học viên vui lòng liên hệ. Contact: 0989,448,498 Address: 285 , thống nhất,Vũng Tàu Day kem tieng anh Gia su tieng anh Tieng anh giao tiep

KÍNH GỬI: Quý bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến! – Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tôi Hoàng Hiệp,giáo viên tiếng anh , đúc kết được rằng: Dạy kèm tại nhà (1 Thầy + 1 Trò) là phương pháp tối ưu nhất giúp học sinh yếu kém nhanh lấy lại căn bản, nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi để các em có điều kiện phát triển hơn nữa trong quá trình học tập về các môn học phổ thông cũng như rèn luyện những kỹ năng trong cuộc sống! – Trung tâm gia sư là nơi giới thiệu gia sư uy tín hàng đầu tại Vũng Tàu từ hơn 10 năm trở lại đây. Chúng tôi đang liên kết với hầu hết các GIÁO VIÊN và Sinh Viên ƯU TÚ các trường Đại Học, Cao Đẳng trong toàn thành phố tạo ra một đội ngũ Giáo Viên – Sinh Viên tốt nhất nhằm đáp ứng đủ nhu cầu học tập tại nhà cho học sinh,sinh viên -Học phí 1,5 triệu một tháng tại tại Trung Tâm – Tuần học 2 buổi Quý phụ huynh và các học viên vui lòng liên hệ: Phone:0989,448,498, Adress :201,trần phú or 285,thống nhất ,Vũng Tàu

Hoàng hiệp đến từ Vũng Tàu lần đầu tiên gửi lời chào đến tất cả các anh chị và các bạn muốn học và cải thiện Tiếng Anh. Tôi cùng các thầy cô đã có kinh nghiệp giảng dạy nhiều năm đến từ các trung tâm Tiếng Anh như du lịch,sao Việt.golden voice. Chúng tôi nhận dạy kèm Tiếng Anh tại nhà học viên hoặc tại trung tâm với phương pháp phản xạ nghe nói hiệu quả nhất,sự tiến bộ của học viên là niềm tự hào của chúng tôi. Nhận dạy kèm: -Tiếng Anh giao tiếp(Communicative English) -Tiếng Anh phỏng vấn xin việc (English for interview) -Tiếng Anh cho học sinh,sinh viên(English for pupils,students) Học phí 1.5 triệu một tháng,tuần học 2 buổi tại trung tâm sao Việt. Quý học viên vui lòng liên hệ: Contact:0989448498 Address:285,thống nhất,Vũng Tàu Gia sư Tiếng Anh tại nhà Dạy kèm Tiếng Anh tại nhà Tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Bà Rịa Vũng Tàu / 2023

Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở Bà Rịa Vũng Tàu

Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra khá nhiều thời gian học tiếng Anh mà vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh được. Để học nói tiếng Anh cấp tốc và hiệu quả, mời bạn tìm hiểu một số bí quyết sau.

2. Tiếng Anh cấp tốc – Hãy tự tin về khả năng Tiếng Anh của mình.3. Luyện tập tiếng Anh cấp tốc – Rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát và chính xác.4. Tiếng Anh cấp tốc hằng ngày – Hãy suy nghĩ bằng tiếng Anh.5. Tiếng Anh cấp tốc – Hãy tập hát các bài hát tiếng Anh.6. Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả – Hãy tham gia các hoạt động nhóm.7. Từ vựng tiếng Anh cấp tốc – Đọc nhiều và cố gắng nhớ thật nhiều từ và cụm từ.8. Tiếng Anh cấp tốc hằng ngày – Hãy gọi điện cho người khác.

Khi bạn áp dụng những kinh nghiệm trên một cách đúng đắn và hợp lý, chắc chắn bạn sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tiếng Anh cấp tốc của mình.

Với phương châm lấy Uy tín – Chất Lượng – Tận tâm. Gia sư giáo viên dạy Anh văn giao tiếp cấp tốc ở Bà Rịa Vũng Tàu luôn đảm bảo sự tiến bộ hàng tháng của học viên.

GIA SƯ ALPHA

– Email: giasualpha@gmail.com 

Gia sư Alpha sẽ liên hệ tư vấn và giới thiệu gia sư miễn phí cho bạn! Trân trọng cám ơn!

Khi bạn áp dụng những kinh nghiệm trên một cách đúng đắn và hợp lý, chắc chắn bạn sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tiếng Anh cấp tốc của mình.

HỖ TRỢ ZALO 0394336026

VUI LÒNG ADD ZALO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Top Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Vũng Tàu / 2023

Nếu bạn đang sinh sống ở Vũng Tàu thì bài viết này của CEI về những trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại thành phố Vũng Tàu sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

The Forum Center

Địa chỉ: 27G1 Nguyễn Oanh, Khu Trung tâm thương mại, TP Vũng Tàu.

Điện thoại: 0254 2479 079.

Học phí: 990.000đ/tháng.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Để đáp ứng được nhu cầu học Anh văn giao tiếp cho những người đang sinh sống tại Vũng Tàu, Saigon Vina là trung tâm ngoại ngữ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, với học phí rẻ và dịch vụ chất lượng. Các học viên sẽ được sắp xếp theo năng lực đồng đều để có thể tự tin hơn khi rèn luyện việc giao tiếp theo nhóm. Bên cạnh đó, Saigon Vina cũng tập trung vào các kiến thức, tình huống giao tiếp thực tế, như: mẫu câu giao tiếp căn bản, giao tiếp trong đời sống, ngôn ngữ học thuật về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật, và các thành ngữ thường gặp. Các giáo viên tại trung tâm là người Việt, Mỹ, và Anh, tất cả họ đều có bằng cử nhân chuyên ngành, và chứng chỉ giảng dạy quốc tế, với ít nhất 6 năm kinh nghiệm.

Địa chỉ: 15 – 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: 0902 516 288.

Anh ngữ New York

Địa chỉ: 331 Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu.

Điện thoại: 0254 3513 865.

Học phí: 2.025.000đ – 2.760.000đ.

Anh ngữ Kỳ Nguyên

Địa chỉ:

83 Ngô Đức Kế, Phường 7, TP. Vũng Tàu.

99 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu.

3K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu.

PA-110 Block A Tòa nhà DIC Phoenix, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: (0254) 3583279 – (0254) 3542468.

Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên – NES

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 04 Trưng Trắc, Phường 1, TP Vũng Tàu. Điện thoại: 0254 358 3983.

Chi nhánh 2: 13G2 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP Vũng Tàu. Điện thoại: 0254 361 6149.

Chi nhánh 3: 498-500 Đường 30/4, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu. Điện thoại: 0254 361 6897.

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Vũng Tàu

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Vũng Tàu

Tổng hợp bởi CEI.

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Nổi Danh Tại Bà Rịa Vũng Tàu / 2023

Ngoài các địa điểm du lịch nổi tiếng, những năm gần đây, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang trên đà phát triển rất nhanh. Do đó, đời sống người dân cũng được nâng cao và quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực giáo dục, nhất là ngoại ngữ. Đây là một trong những lý do các trung tâm tiếng Anh giao tiếp ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của học viên.

Xếp hạng top trung tâmtiếng Anh giao tiếp tốt nhất

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm đã có tên tuổi từ lâu với hơn 30 chi nhánh ở các tỉnh thành lớn. Tin mừng dành cho những bạn ở Vũng Tàu là VUS đã có chi nhánh đầu tiên tọa lạc tại số 498 đường Trương Công Định, TP. Vũng Tàu. Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh dày dặn, VUS có thể làm hài lòng các phụ huynh có con nhỏ hay những sinh viên, người đi làm cần cải thiện trình độ Anh ngữ của mình.

Một ưu điểm khác mà VUS có được chính là sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi. 100% giáo viên tại trung tâm đều là người nước ngoài, họ sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL. Nhờ vào việc học với giáo viên nước ngoài, trình độ giao tiếp của học viên cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Ưu đãi học phí mới nhất từTrung tâm tiếng Anh VUS

Đôi nét về mô hình đặc biệt tại SAS: học viên sẽ tham gia những lớp học năng động, được tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ mỗi ngày. Bên cạnh đó, không thể thiếu những chuyến “Phượt English” tại các điểm du lịch nổi tiếng mà ai đã từng trải qua sẽ khó lòng quên được.

Với các khóa học giao tiếp, trung tâm chia khóa học thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ từng nhu cầu khác nhau của người học như: Tiếng Anh giao tiếp, Anh ngữ tuổi teen và tiếng Anh doanh nghiệp. Mức học phí tại SAS lại khá phải chăng, chỉ từ 399.000 đến 1.89900.000 VNĐ/tháng tùy theo cấp độ.

Học phí mới nhất từTrung tâm Saigon American English

Đối với những bạn có nhu cầu học giao tiếp, AMA Vũng Tàu cũng đang cung cấp một khóa học là tiếng Anh giao tiếp tổng quát (General English). Khóa học này bao gồm nhiều cấp độ, được thiết kế chú trọng vào 2 kỹ năng Nghe – Nói, tuy nhiên bạn vẫn được bổ sung thêm nhiều kiến thức khác như ngữ pháp, từ vựng, phát âm… để làm chủ khả năng ngoại ngữ của mình.

Học phí ưu đãi từTrung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại ILA chủ yếu dành cho sinh viên, người đi làm muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Chương trình này gồm có 6 cấp độ phù hợp với nhu cầu của tất cả người học. Nếu bạn muốn trải nghiệm các khóa học tại trung tâm để nói tiếng Anh lưu loát thì hãy đến địa chỉ ILA tại Vũng Tàu nằm ở số 208, đường Thống Nhất.

RES hiện nay là đối tác xuất sắc của IDP – Tổ chức cấp bằng IELTS của Úc. Các chương trình của trung tâm đều có giáo trình riêng và được thiết kế rất công phu, khoa học. Nếu bạn có nhu cầu học giao tiếp thì nên cân nhắc đến khóa học nghe nói và phát âm cơ bản của RES. Đây là khóa học dành cho những bạn mất căn bản tiếng Anh và muốn chuẩn hóa phát âm, nghe nói thành thạo trong thời gian ngắn.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngoại ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên (NES) được thành lập từ năm 2005, đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã trở thành một trong những cái tên uy tín được nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm tại Vũng Tàu lựa chọn. Cùng điểm qua 3 chi nhánh của NES tại Bà Rịa Vũng Tàu:

​498-500 đường 30/4, P. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

13G2 đường Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu

4 đường Trưng Trắc, P.1, TP. Vũng Tàu

NES vẫn đang trên con đường phấn đấu để nâng cao chất lượng dạy học, mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên ở mọi trình độ, lứa tuổi. Để thực hiện được điều đó, trung tâm sẽ cung cấp cho học viên các khóa học chất lượng cao, bao gồm: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS – TOEIC – TOEFL, bồi dưỡng ngữ pháp, phát âm…

Khi học tiếng Anh giao tiếp tại NES, chỉ sau 1-2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt khi học với phương pháp Phản Xạ Nhanh (QRA) do trung tâm nghiên cứu.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên

Anh ngữ New York là trung tâm đã hoạt động được một thời gian khá lâu, trung tâm có 2 chi nhánh, một chi nhánh tại số 290 đường Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa, chi nhánh còn lại nằm ở số 331 đường Nguyễn An Ninh, phường 9, TP. Vũng Tàu.

New York còn được biết đến là trung tâm có phương pháp dạy giao tiếp độc quyền – Quick Reaction. Khi học theo phương pháp này, học viên sẽ không còn cảm thấy e ngại, nhút nhát, việc học sẽ trở nên tự nhiên và dễ dàng hơn.

Khóa học giao tiếp tại New York sẽ gồm có 3 cấp độ: sơ cấp (A1), trung cấp (A1-A2), trình độ (A2-B1). Bạn sẽ được xây dựng lại vốn tiếng Anh cơ bản kèm theo những giờ học thực hành bổ ích ngay tại lớp. Mức học phí của mỗi khóa cũng chỉ tầm khoảng 1.200.000 VNĐ/ tháng.

Hơn nữa, hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm cũng được đầu tư theo chuẩn quốc tế, lớp học rộng rãi sạch sẽ, nhiều thiết bị hỗ trợ cho việc học. Vì có nhiều lợi thế như vậy nên trung tâm đã mở hơn 10 chương trình đào tạo đa dạng, phục vụ cho mọi nhu cầu của học viên.

Riêng chương trình tiếng Anh giao tiếp, Kỳ Nguyên sẽ có kế hoạch đào tạo riêng biệt để học viên có thể giao tiếp tự tin, lưu loát trong thời gian ngắn. Các giáo viên đứng lớp là người bản xứ, hiểu tâm lý và khó khăn của những bạn mới học tiếng Anh.

83 đường Ngô Đức Kế, P.7, TP. Vũng Tàu

99 đường Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu

3K1 đường Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu

PA-110 Block A Tòa nhà DIC Phoenix, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu

102 đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu

Đánh giá của học viên vềTrung tâm Anh ngữ Kỳ Nguyên

Lầu 2, số 2, đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu

3K3 đường Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu

Tòa nhà VCCI, 155 đường Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu

Trung tâm Star Edu luôn muốn mang đến những chương trình đào tạo chất lượng cho người học, cũng như những dịch vụ tối ưu hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình học tập. Mặc dù các khóa học trẻ em chính là ưu thế của Star Edu nhưng bên cạnh đó trung tâm vẫn có một số khóa học dành cho đối tượng sinh viên, người đi làm, tiêu biểu là khóa Anh văn giao tiếp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Star Edu

Với phương châm “Teaching from the Heart”, trung tâm Anh ngữ H.E.Y đang chiếm được khá nhiều tình cảm của các bạn học viên không chỉ ở chất lượng giảng dạy mà còn ở phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Trung tâm hiện chỉ có một cơ sở chính đặt tại số 10 đường Lê Hồng Phong, P.4, TP. Vũng Tàu với thế mạnh đào tạo là các khóa học dành cho trẻ em.

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật đến tháng 8/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí mới nhất.

Quang Vinh (Tổng hợp)