Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Quận 2 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Pasal Quận 7

Đa dạng khóa học giao tiếp

Pasal đã xây dựng 4 khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên biệt dành cho người Việt với mục tiêu “khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03-06 tháng học”. Các khóa học giao tiếp đa dạng đáp ứng nhu cầu tăng cường tiếng Anh khác nhau, bao gồm 3 khóa học chính Pronunciation Workshop, Effortless English, Pro Speaking và khóa học combo ProTalk.

Chất lượng và học phí các khóa học được học viên đánh giá khá ổn. Học phí của Pasal thuộc tầm trung, dao động từ 2.800.000 VNĐ đến 3.400.000 VNĐ tùy thuộc vào khóa mà học viên chọn lựa. Một điểm nổi bật của trung đó là Pasal độc quyền phương pháp Effortless English ở Việt Nam. Phương pháp này được đánh giá cao về tính hiệu quả và chính là điểm nhấn của tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm này.

>> Top các trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

Các khóa học tại Pasal tập trung hướng đến mục tiêu nâng cao kỹ năng giao tiếp, giúp học viên tự tin với khả năng tiếng Anh của mình (Nguồn: Freepik)

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Pasal tạo một môi trường học tiếng Anh năng động, thoải mái nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả, chủ động thông qua các trò chơi vận động, tương tác. Phương pháp giảng dạy này được các học viên thích thú và đánh giá cao khi họ luôn được trải nghiệm, luyện tập giao tiếp trong suốt quá trình học một cách tự nhiên, không gò bó, gượng ép.

Bạn Ngọc Lan đã đánh giá trên Facebook của trung tâm Pasal: “Phương pháp học như chơi, chơi mà học vô cùng thú vị, bổ ích, mới lạ không hề buồn ngủ”. Hay trên trang đánh giá của Edu2Review, bạn Bảo Trâm đã nói về phương pháp giảng dạy của Pasal rằng: “Không học như cách phổ thông thông thường (ghi chép), nghe và thực hành nhiều, từ đó suy ra mình cảm thấy tiếng Anh không còn đáng sợ và khó như mình tưởng”.

Học viên được trải nghiệm những gì khi học tập tại trung tâm Pasal? (Nguồn: YouTube – Pasal English)

Tuy nhiên, với cách giảng dạy chủ yếu sử dụng hoạt động, trò chơi đôi khi không hoàn toàn phù hợp với những bạn mong muốn học trong môi trường nghiêm túc, tập trung chủ yếu vào nội dung bài học. Mỗi người có một cách tiếp thu kiến thức khác nhau nên sẽ có phương pháp học tập khác nhau, chính vì thế lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân rất quan trọng.

Đội ngũ giáo viên và trợ giảng

Đây lại là yếu tố mang lại điểm cộng lớn cho trung tâm khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người học. Các giáo viên đứng lớp có trình độ chuyên môn tốt, khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên được tiến sĩ A.J Hoge, cha đẻ của phương pháp Effortless English đào tạo nhằm truyền tải toàn bộ quá trình, cách thức giảng dạy sao cho hiệu quả nhất.

Một buổi training của các giáo viên tại trung tâm Pasal dưới sự hướng dẫn của thầy A.J Hope (Nguồn: Pasal)

Không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, giáo viên và trợ giảng tại Pasal được nhận xét giảng dạy tận tình, theo dõi hỗ trợ học viên sát sao đúng như tiêu chí “We don’t teach – We coach” của Pasal. Chính nhờ môi trường học thân thiện đã làm tăng niềm hứng thú, truyền động lực cho học viên trong quá trình cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Cụ thể, mức độ hài lòng về giáo viên tại trung tâm Pasal trên trang đánh giá của Edu2Review ấn tượng với 8.7/10 điểm, đồng thời kèm theo đó là những nhận xét chân thực từ học viên. Bạn Cẩm Hà chia sẻ: “Có tutor kèm cặp, theo dõi làm bài tập, vì có nhiều người lười mà quên hoặc không làm bài. Khi có tutor nhắc sẽ trở nên ý thức, trách nhiệm với bản thân hơn”.

Cơ sở vật chất và dịch vụ

Một mặt khác thường được nhiều người quan tâm đến khi chọn nơi học ngoại ngữ đó là dịch vụ tư vấn. Các tư vấn viên của Pasal nhận được lời khen tích cực về sự nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Một người dùng Facebook tên Trí Nguyễn đã vui vẻ đánh giá: “Mấy chị bên bộ phận tư vấn và hỗ trợ thì dễ thương, nói chuyện ngọt lắm và hỗ trợ mình rất nhanh chóng”.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm tiếng Anh Pasal

Hoàng Oanh (Tổng hợp)

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Quận 11

Bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp và bạn đang sống tại khu vực quận 11. Bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp tại quận 11. Bạn mong muốn tìm được một khóa học chất lượng, mang tính ứng dụng cao với mức học phí phù hợp.

Tiếng Trung đang là ngôn ngữ “thời thượng”, tại sao lại nói như vậy?

Ngày nay tiếng Anh đã dần trở thành ngôn ngữ “đại trà”, ai ai cũng biết tiếng Anh, ai ai cũng học tiếng Anh. Vậy liệu bạn sẽ có lợi thế gì khi cũng biết tiếng Anh như mọi người.

Lúc này bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng khác từ công việc chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Nếu bạn trang bị cho mình thêm 1 ngoại ngữ khác nữa, ngoài tiếng Anh, thì đó là điều vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là tiếng Trung.

Tại sao lại chọn tiếng Trung mà không phải là môn ngoại ngữ khác?

Hiện nay, tiếng Trung đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến, xếp sau tiếng Anh. Nhận thấy tìm năng và tính ứng dụng của ngôn ngữ này, một số trường học tại Hoa Kỳ cũng đã đưa môn tiếng Trung trở thành ngoại ngữ bắt buộc đối với học sinh.

Những nước nói tiếng Anh như Mỹ cũng đang cho học sinh họ trang bị kỹ năng tiếng Trung. Vậy tại sao ta không tự trang bị cho mình?

Nếu trang bị được thêm ngôn ngữ tiếng Trung thì bạn đã được thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, có cơ hội được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Vậy tôi có thể học tiếng trung giao tiếp tại quận 11 ở đâu?

Với nhu cầu học tiếng Trung của học viên ngày càng tăng, hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người học. Chính vì “quá nhiều” nên bạn đang phân vân không biết nên học ở đâu? Lựa chọn địa chỉ nào, cơ sở nào phù hợp? Chất lượng đào tạo ra sao? Học có hiệu quả không? Có ứng dụng được không? Và một điều quan trọng là chi phí học tập có quá cao không?

Web Tiếng Trung xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ học tiếng Trung uy tín với mức học phí vô cùng phù hợp, cũng là một trong những trung tâm có chất lượng về bộ môn tiếng Trung trên địa bàn Tp HCM, học tiếng Trung giao tiếp tại quận 11.

Trung tâm tiếng Trung NewSky với bề dày lịch sử hơn 17 năm trong lĩnh vực giáo dục, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập năm 2001. Trung tâm luôn đặt “uy tín – chất lượng – hiệu quả cao” lên hàng đầu. Thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Học tiếng Trung giao tiếp tại quận 11 với trung tâm NewSky có gì đặc biệt?

Giáo viên chất lượng cao

Giáo viên tận tâm, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp.

Giáo viên đang là giảng viên tại các trường đại học tại Tp HCM.

Giáo viên người Việt gốc Hoa, người Hoa đang tu nghiệp tại Việt Nam.

Giáo viên được kiểm tra trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy trực quang, sinh động, tạo hứng thú cho học viên.

Chương trình học ưu việt

Chương trình phù hợp với mục đích, nhu cầu học tập của học viên.

Giáo trình chuẩn được biên soạn phù hợp với việc giảng dạy.

Thời gian thực hành chiếm 70% khóa học.

Mang tính ứng dụng cao vào cuộc sống.

Học từ cơ bản đến nâng cao.

Kết thúc khóa học với kiến thức thực tiễn

Tự tin giao tiếp tiếng Trung, giao tiếp với người bản xứ.

Hoàn thiện 4 kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết.

Ứng dụng thực tế vào cuộc sống, sinh hoạt, công việc, học tập, du lịch…

Tạo nền tảng cơ bản tham gia các lớp luyện thì chứng chỉ tiếng Trung TOCFL, HSK.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung NewSky với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị các thiết bị công nghệ cao phục vụ giảng dạy. Khuyến khích giáo viên áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới tạo sự sinh động, hứng thú và cung cấp những kiến thức thực tiễn bổ ích đến các học viên.

Trung tâm tiếng Trung NewSky với nhiều ưu điểm vượt trội chất lượng giảng dạy được đảm bảo, luôn lấy học viên làm trọng tâm. Đặt kết quả học tập của học viên lên hàng đầu, mang đến hiệu quả cao và tính ứng dụng sau khóa học. Đây là một trong những địa học tiếng Trung giao tiếp tại quận 11 chất lượng với học phí phù hợp dành cho bạn.

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 3601 6727Địa chỉ học tiếng Trung tại Quận 11: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Quận 10

Tầm quan trọng học tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ cơ bản và là công cụ giao tiếp phổ biến nhất. Nó được sử dụng hầu hết trong mọi môi trường làm việc hiện nay. Tiếng Anh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, là cầu nối liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ xã hội, hợp tác làm ăn,… trong xã hội hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, việc thành thạo tiếng Anh còn đem lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời khác nữa.

Hiện nay, các công ty ngày càng dễ dàng mở rộng hoạt động ra nhiều quốc gia. Họ thường tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp ra trường có khả năng tiếng Anh lưu loát; cùng với kết quả học tập cơ bản theo yêu cầu. Do đó, sở hữu vốn ngoại ngữ phong phú là một lợi thế rất lớn giúp bạn vượt qua hàng nghìn ứng viên khác. Dễ dàng để đến gần hơn với công việc mơ ước của mình.

Những nhân viên thông thạo tiếng Anh sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn. Bởi khả năng sử dụng thông tin từ các nguồn tài liệu nước ngoài; và trên các trang báo chí, tài liệu quốc tế. Ngoài ra, biết thêm một thứ ngoại ngữ chứng minh cho sức mạnh trí tuệ của một ứng viên. Cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã nổ lực và bỏ công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới.

Hầu hết tại các sự kiện quốc tế đều dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Chẳng hạn như ở các hội thảo, khóa học, sự kiện toàn cầu khác. Nếu công việc của bạn thường xuyên phải tham dự những sự kiện này; chắc chắn việc trau dồi tiếng Anh là vô cùng cần thiết. Không chỉ để nghe hiểu, nó giúp bạn hòa nhập nhanh chóng vào các hoạt động. Tận dụng các cơ hội để thể hiện bản thân và củng cố vị trí trên con đường sự nghiệp.

Khả năng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều quốc gia. Và nó mang lại lợi ích cho bạn trong công việc. Bạn có thể sống và làm việc đầy tự tin ở một quốc gia hoàn toàn xa lạ. Khi đi công tác, bạn dễ dàng tiếp thu nền ngôn ngữ, văn hóa ở đất nước ấy. Thoải mái trò chuyện với các đồng nghiệp về công việc cũng như cuộc sống; từ đó thắt chặt mối quan hệ tình cảm hơn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10

Tại Ngoại ngữ You Can, học viên được trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Học viên sẽ dễ nắm bắt nội dung bài học, áp dụng thực tiễn. Cùng với phương pháp truyền đạt khoa học, sinh động từ giáo viên. Đem lại cho học viên kết quả sau khóa học hiệu quả, chất lượng.

Bên cạnh đó, với khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 của You Can. Các bạn sẽ được những giáo viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ… chia sẻ thêm về những kiến thức văn hóa; cuộc sống và con người bản xứ. Tạo cho bạn niềm đam mê, sự thích thú và động lực muốn học tập, tìm hiểu sâu hơn về tiếng Anh. Tăng cơ hội được đi du học hay làm việc tại môi trường quốc tế, nước ngoài.

Tại khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 – Ngoại ngữ You Can. Giáo trình khóa học được trung tâm sử dụng toàn bộ theo chuẩn giáo trình quốc tế. Các bộ giáo trình được trung tâm sử dụng chủ yếu là: LIFE, FACE TO FACE, ENGLISH UNLIMITED, PRIMARY ENGLISH…

Đối với học viên đăng ký khóa tiếng Anh cấp tốc hay kèm riêng 1:1; học viên sẽ được học với giáo trình riêng do trực tiếp giáo viên dạy biên soạn. Nhằm để phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên, giúp học viên sẽ có kết quả tốt nhất. Đảm bảo các bạn tiếp thu đủ kiến thức và áp dụng tốt vào thực tiễn.

Tùy vào từng khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà học viên đăng ký. Kết quả mà khóa học mang lại là các bạn sẽ đạt đươc mục tiêu ban đầu mình đề ra.

Đầu tiên, bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của các bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Vốn từ vựng, ngữ pháp mà bạn tiếp thu, ghi nhớ với số lượng lớn. Áp dụng thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Ngoài ra, bạn còn được bổ sung vốn từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu cơ bản dùng trong lĩnh vực cụ thể. Như chể đề về viết và gửi email, soạn thảo hợp đồng, trao đổi, giao dịch với khách hàng. Ngoài ra, giúp tạo cho bạn thói quen mạnh dạn, tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Tiếp xúc với người nước ngoài không bị sợ e ngại, sợ sệt như ban đầu.

Đặc biệt, sau khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả; nhiều học viên nhờ tiếng Anh giúp ứng dụng vào cuộc sống. Người đi làm kiếm được thu nhập cao so với trước khi có tiếng Anh. Các bạn muốn đi du học, định cư hay làm việc tại nước ngoài vượt qua vòng phỏng vấn Visa. Trẻ em, thiếu nhi có nền tảng, cơ sở để phát triển vốn ngôn ngữ quốc tế này.

– Ngoại ngữ You Can – khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại quận 10 có học phí thông thường dao động từ: 3.500.000 – 3.950.000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 20 – 27 USD/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Quận Bình Thạnh

Là một địa điểm học tiếng Trung giao tiếp tại quận Bình Thạnh đáng tin cậy, Ngoại ngữ You Can thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung từ giao tiếp cơ bản đến nâng cao và luyện thi HSK. Việc lựa chọn một Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trung tâm dạy học tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh là một trong những nơi đào tạo tiếng Trung chất lượng cao tại TPHCM. Đảm bảo học viên sau mỗi khóa học tiếng Trung giao tiếp đều có khả năng giao tiếp tiếng Trung thành thạo theo mỗi cấp độ với lộ trình rõ ràng.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại quận 10

Tại sao Trung tâm dạy tiếng Trung You Can lại được đông đảo học viên lựa chọn học?

1. Giáo viên dạy tiếng Trung là những giáo viên thật sự có tâm và có tầm

Những giảng viên tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy tiếng Trung; có năng lực kinh nghiệm tiếng Trung và đang làm việc tại các công ty Đài Loan, Trung Quốc. Đây là điều kiện đầu tiên mà trung tâm Youcan muốn hướng đến sự thành công của các học viên theo học tiếng trung giao tiếp.

Với đội ngũ giáo viên không quá trẻ, đã trải qua nhiều giai đoạn thử thách trong cuộc sống, họ cảm nhận được các nhu cầu của học viên mình. Từ đó mà đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên. Đây cũng là cái tâm của nghề giáo viên mà trung tâm ngoại ngữ You can muốn chia sẻ cùng các học viên.

Vì vậy, các học viên không cần phải lo lắng hay băng khoăn với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, không cần phải bàn cãi về vai trò của một giáo viên có năng lực trong việc đào tạo ngoại ngữ cho học viên. Đúng như câu “Có tâm và phải có tầm”.

Giáo viên tiếng Trung phải đủ các điều kiện để đứng lớp:

– Là người bản ngữ đến từ Singapore, Trung Quốc hay Đài Loan.

– Giáo viên người Việt tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung bên các nước nói tiếng Trung như: Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và có kinh nghiệm làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Trung thực tế. Tùy theo nhu cầu của người học căn bản hay nâng cao phía trung tâm dạy tiếng Trung You Can sẽ sắp các lớp và giáo viên phù hợp nhất. Đảm bảo tất cả các học viên đều có thể nghe nói sau mỗi khóa học.

Thầy Allan Goh Ming Lan – người Singapore

Cô Đoàn Huyền Trang tốt nghiệp Đại học Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

2. Phương pháp giảng dạy tiếng Trung

– Bạn đến trung tâm, được kiểm tra kiến thức ngày đầu. Sau đó các giáo viên sẽ đưa ra lộ trình phù hợp cho bạn. Các phương pháp giảng dạy nào cũng sẽ đi từ căn bản đến nâng cao, thực hành liên tục.

– Sĩ số lớp học chỉ từ 8-12 học viên sẽ tăng thời gian tương tác giữa giáo viên và học viên

– Giáo viên chỉnh phát âm cho học viên liên tục trong mỗi buổi học.

– Trong suốt quá trình học tập, bạn được học với giáo viên người bản ngữ hoặc người Việt. Và đến cuối khóa sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Trung với người Trung Quốc, Đài Loan, hoặc Singapore.

Mời các bạn cùng xem qua kết quả đạt được của bạn học viên qua khóa học đầu tiên, Từ người chưa biết gì tiếng Trung.

Trải qua các khóa đào tạo tiếng Trung chất lượng, nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp đã góp phần mang lại uy tín cho Ngoại Ngữ You can, cho Trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp tại Bình Thạnh. Chúng tôi lấy chất lượng và kết quả học tập của học viên làm nền tảng phát triển. Tư vấn các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm làm việc.

Vì sao bạn nên học tiếng Trung giao tiếp trong thời điểm hiện nay?

– Hiện nay, khoảng 1/5 dân số thế giới dùng tiếng Trung Quốc làm tiếng mẹ đẻ. Đây là ngôn ngữ có số lượng người nói nhiều nhất thế giới.

– Việc thành thạo tiếng Trung sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học khi ứng tuyển công việc từ các nước phát triển như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan và tất cả các đối tác sử dụng tiếng Trung.

– Tiếng Trung Quốc là 1 trong 6 ngôn ngữ được sử dụng trong bất kì cuộc họp nào trong văn phòng của Liên Hợp Quốc.

– Bên cạnh đó, Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Vì vậy, việc học tiếng Trung giao tiếp sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội để giao lưu và hội nhập với thế giới, cũng như những cơ hội việc làm với mức thu nhập đáng mơ ước.

Đối tượng học tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can gồm những ai?

– Các bạn học viên đang làm việc tại các công ty yêu cầu tiếng Trung. Sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp và dịch hợp đồng. Gặp gỡ đối tác người Hoa.

– Những sinh viên ngành ngôn ngữ Anh hoặc các ngành khác cần thêm một ngoại ngữ. Thậm chí cả sinh viên ngành tiếng Trung nhưng cần củng cố kiến thức. Mở rộng kiến thức và kỹ năng tiếng Trung để phục vụ công việc về sau.

– Người chuẩn bị kết hôn với người Trung Quốc, người Đài Loan, người Singapore. Học tiếng Trung để đi định cư. Sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

– Người yêu thích tiếng Trung và mong muốn đi dạy tiếng Trung. Luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Trung HSK.

– Luyện thi chứng chỉ HSK từ 3,4,5,6. Ngoài ra cho các bạn đi du học hoặc định cư tại Đài Loan, luyện thi chứng chỉ TOCFL.

– Học viên là người đang quản lý và là nhân sự cấp cao các công ty Trung Quốc. Các công ty có vốn cổ phần từ Trung Quốc. Ngoài ra còn có người làm việc trong các ngân hàng Hồng Kông, Trung Quốc: HSBC, Taipei Fubon.

– Người làm việc trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ, xây dựng.

– Phụ huynh định hướng cho thiếu nhi và trẻ em học chương trình tiếng Trung từ lúc nhỏ tuổi.

Khóa học tiếng Trung dành cho thiếu nhi

Bạn gặp phải những khó khăn gì khi làm quen với tiếng Trung?

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, học như thế nào và học ở đâu là tốt nhất. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn hiệu quả.

Bạn không có môi trường để giao tiếp thường xuyên hoặc nếu có bạn không thể tự tin giao tiếp với mọi người. Bạn tự học nên cần có người để thực hành. Cần có giáo viên chỉnh phát âm.

Bạn cố gắng tự học nhưng không biết cách viết, ngữ pháp đúng sai, phát âm có chuẩn chưa và bạn chán nản, bỏ cuộc. Bạn cần một lộ trình rõ ràng và có người hướng dẫn.

Bạn từng nghĩ đến phương án với gia sư nhưng chi phí lại là rào cản lớn đối với bạn và bạn cũng không an tâm về chất lượng giảng dạy của gia sư. Tại Trung tâm tiếng Trung You Can; các bạn được đáp ứng tối đa nhu cầu chất lượng đào tạo cao và chi phí hợp lý cho người học.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Trung tại Ngoại Ngữ You Can tại TPHCM

– Các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung You Can quận Bình Thạnh được phụ trách bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và có kinh nghiệm làm việc thực tế.

– Các giáo viên đang làm trong công ty Trung Quốc, Đài Loan, Singapore. Môi trường sử dụng tiếng Trung hàng ngày có kinh nghiệm giảng dạy lẫn làm việc. Trong mỗi buổi học đều có thời gian để giải đáp những thắc mắc của học viên một cách tận tình.

– Học tiếng Trung tại Trung tâm dạy tiếng Trung You Can sau mỗi khóa đều có chương trình giao lưu với giáo viên người Singapore hoặc Đài Loan, Trung Quốc. Giúp cho học viên có môi trường thực tế để kiểm tra sự tiến bộ của mình qua mỗi khóa học.

Thời gian học các khóa tiếng Trung giao tiếp tại quận Bình Thạnh có phù hợp với bạn?

Chi nhánh Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, phường 9, Quận 10, TPHCM. Hotline: 0899 499 063

Chi nhánh Bình Thạnh: 36/10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Hotline 0948 969 063

Các học viên hãy yên tâm giờ giấc vì có rất nhiều ca học vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối cho học viên nhiều lựa chọn. Ngoài ra còn có các lớp học cuối tuần.

– Sáng: 08:30 – 10:00; 10:00 – 11:30

– Chiều: các lớp học theo yêu cầu

– Tối: 6:00 – 7:30; 7:30 – 9:00.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp kéo dài trong 2.5 tháng. Kết thúc tháng thứ 3 bạn sẽ nhận được những gì?

Với các học viên có nhu cầu học kèm 1-1 thì sao?

Đây là câu hỏi thường gặp ở các học viên lúc mới bắt đầu học tiếng Trung giao tiếp khi đến để được tư vấn tại trung tâm Ngoại Ngữ You Can. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm dạy tiếng Trung You Can. Tại đây, chúng tôi chương trình đào tạo cấp tốc hoặc theo yêu cầu 1-1. Lợi thế của lớp học 1-1 là chỉ có giáo viên và học viên do vậy có thể đảm bảo tiến độ học nhanh nhất cho học viên. Phát triển điểm mạnh của học viên và khắc phục những điểm cần cải thiện. Khuyết điểm duy nhất là với mức học phí ở mức cao hơn một chút so với lớp tập trung. Nhưng so với chất lượng các bạn học viên nhận được thì hoàn toàn xứng đáng.

Giáo trình học tiếng Trung giao tiếp tại Ngoại Ngữ You Can có phù hợp không?

+ Giáo trình tiếng Trung giao tiếp được sử dụng giảng dạy tại trung tâm là bộ giáo trình tiếng Trung quốc tế INTERGRATED CHINESE. Đây là bộ giáo trình nổi tiếng toàn thế giới; đáp ứng đầy đủ nhu cầu một người học tiếng Trung cần thiết.

+ Ngoài ra, để phù hợp với trình độ của từng khóa học viên; nhiều tài liệu được biên soạn bởi tập thể giáo viên tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung You Can.

Học phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại quận Bình Thạnh