Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Quận 7 Tphcm?

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát
 • 3 Bước Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả Nhất!
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát, Liệu Có Thực Sự Cải Thiện Được Khả Năng Giao Tiếp?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả Và Nhanh Chóng
 • Học tiếng anh giao tiếp tại quận 7 ở đâu tốt? Bài viết này sẽ chia sẻ cách tìm kiếm và lựa chọn cơ sở Anh ngữ uy tín, phù hợp với bản thân. Giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả trong 3 đến 6 tháng.

  Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tại quận 7, Hồ Chí Minh? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi mới bắt đầu tìm kiếm cho mình một trung tâm hoặc khóa học tiếng anh chất lượng.

  Bài viết này sẽ giúp bạn chọn cho mình trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng. Phù hợp với năng lực, giúp bạn học tiếng anh giao tiếp cấp tốc chỉ từ 3 đến 6 tháng.

  Dấu hiệu để nhận biết một trung tâm/ cơ sở anh ngữ uy tín?

  Đầu tiên, bạn hãy xác định trình độ tiếng anh của bản thân. Tiếp theo, bạn hãy xác định mục tiêu cho việc học tiếng Anh của mình và thời gian học cụ thể trong bao lâu.

  Từ việc trả lời những câu hỏi ở trên bạn sẽ có được mục tiêu phù hợp với năng lực cá nhân của mình. Lúc này bạn mới đưa ra quyết định lựa chọn khóa học phù hợp.

  Ví dụ: Bạn có 3 tháng để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình để đi phỏng vấn xin việc hoặc bạn sẽ có một cuộc gặp với đối tác nước ngoài. Ngoài ra, một môi trường học tập chuyên nghiệp cũng giúp thúc đẩy việc học tiếng Anh của bạn rất nhanh.

  Vậy nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu tại quận 7 TPHCM?

  Tiếng anh giao tiếp Pasal quận 7 TPHCM

  Nếu bạn đang là sinh viên, là người đi làm, hoặc mất gốc tiếng anh. Bạn đang có nhu cầu bắt đầu học tiếng anh giao tiếp tại hcm thì Pasal Quận 7 là nơi hoàn hảo dành cho bạn.

  Pasal tự hào là đối tác độc quyền tại Việt Nam của Tiến sĩ A. J Hoge – nhà sáng lập hệ thống học tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay ( Effortless English). Và Giáo sư Paul Gruber – nhà sáng lập hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop. Đây là hai phương pháp học tiếng Anh rất nổi tiếng trên thế giới đã giúp hàng triệu người học tiếng Anh thành công.

  Tiến sĩ A.J Hoge và phương pháp Effortless English

  Tên tổ chức PASAL được viết tắt từ “Passion is All” – Đam mê là tất cả!. Pasal quận 7 là trung tâm đào tạo và dạy học tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Các khóa học của Pasal phù hợp với các bạn sinh viên năm 1 2 và sắp ra trường, người đi làm và bị mất gốc tiếng anh.

  Điểm khác biệt của Pasal

  Triết lý giảng dạy tại Pasal chính là “We don’t teach – We coach”. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng tại Pasal không chỉ là những người thầy, người cô, mà còn là những người bạn đồng hành trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.

  Những khóa học tiếng Anh giao tiếp của Pasal đều đảm bảo về số lượng 15 – 20 học viên / lớp và được hướng dẫn bởi 1 giảng viên và 1 trợ giảng.

  Để bảo đảm chất lượng đầu ra theo mục tiêu của khoá học, trung tâm sẽ có quy trình tuyển sinh rõ ràng. Mục đích của việc đánh giá năng lực là để biết được trình độ và nhu cầu của từng học viên. Từ đó thiết kế lộ trình học tập phù hợp cho từng học viên.

  Thông tin liên hệ:Thành phố Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ: 307 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7,

  Hotline: 028 224 06006. Facebook: Fanpage Pasal quận 7

  Trung tâm ngoại ngữ Saigon vina (SGV)

  Hệ thống ngoại ngữ SGV là hệ thống đào tạo đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật. Ngoài ra trung tâm còn có các khóa học về Tiếng Pháp, Nga, Đức,… Dành riêng cho những bạn có nhu cầu học ngoại ngữ hoặc đa ngôn ngữ.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 090 251 62 88.

  Website: chúng tôi

  Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 25 Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 08 5413 7768.

  Website: chúng tôi

  Trung tâm anh ngữ ILA

  ILA tập trung đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn, bên cạnh đó cũng có những khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp.

  Thông tin liên hê:

  Địa chỉ: 10, RiverPark Residence, 17-19 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 028 7300 3069.

  Websit e: chúng tôi

  Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS)

  SAS là một trong những trung tâm tiếng Anh đi đầu trong mô hình Class – Club – Tour tại Việt Nam. Các khóa học của SAS tập trung vào việc xây dựng nền tảng tiếng anh căn bản cho thiếu nhi, thanh thiếu niên và đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp.

  Các khóa học tại British English rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau. Từ tiếng anh giao tiếp cho trẻ em, đến luyện thi IELTS. Ngoài ra còn có các khóa học khác phù hợp với mục đích cá nhân như khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc, khóa học tiếng anh giao tiếp du lịch,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quận 7 Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu?
 • Ở Quận 7, Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Trung Tâm Nào?
 • Top Các Trung Tâm Anh Văn Giao Tiếp Giá Rẻ Quận 7
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Truy Tìm 4 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Quận 9
 • Ở Quận 7, Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Trung Tâm Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quận 7 Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Quận 7 Tphcm?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát
 • 3 Bước Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả Nhất!
 • Bảng xếp hạng

  trung tâm tiếng Anh giao tiếp

  “Lớp học vui, giúp thư giãn và tự tin hơn khi giao tiếp”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,2/10Học phí chỉ từ 399.000 VNĐ/tháng

  • 149 Đường số 79, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
  • 60C Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

  Saigon American English được biết đến là là trung tâm Anh ngữ với thế mạnh là tiếng Anh giao tiếp. Đến với SAS, học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tiếng Anh năng động cùng đội ngũ giảng viên hùng hậu 100% đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada…

  Dù chỉ mới thành lập từ năm 2012 nhưng đến nay, SAS đã thu hút gần 25.000.000 thành viên tham gia câu lạc bộ với hàng chục nghìn lượt like trên Facebook. Saigon American English cũng là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đã áp dụng mô hình kết hợp giữa học và Phượt English gọi là CLASS – CLUB – TOUR. Với cách thức học mới mẻ này sẽ giúp học viên nhanh chóng vượt qua “rào cản English” một cách dễ dàng.

  Và dù có mô hình học mới mẻ, năng động như thế nhưng Saigon American English học phí tương đối không quá cao. Không những thế, học viên khi đến đăng ký học còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ trung tâm. Có thể thấy, đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho những bạn đang muốn nâng cao vốn kiến thức Anh văn, đặc biệt là rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình.

  Ưu đãi học phí mới nhất

  từ Anh ngữ SAS

  Với Pasal, sứ mệnh của các giảng viên là truyền ngọn lửa đam mê học tập cho học viên, nếu bạn chưa tìm thấy niềm vui khi học tiếng Anh, thì Pasal là nơi thúc đẩy bạn học tập. Giảng viên không chỉ giảng dạy mà còn là bạn đồng hành cùng tiến với học viên.

  Tuy nhiên, điểm trừ của Pasal là học phí khá cao, chưa có nhiều cơ sở ngay trung tâm thành phố và cơ sở vật chất chưa ổn định. Thế nhưng với những gì học được tại Pasal, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những khuyết điểm không đáng có.

  Thông tin học phí mới nhất

  từ tiếng Anh giao tiếp Pasal

  Chương trình giảng dạy cũng rất hay và đây chính là điểm thu hút học viên của ILA. Chương trình học luôn được cập nhật từ những hệ thống giáo dục tiên tiến, vừa cung cấp đủ kiến thức cho học viên, vừa giúp học viên trải nghiệm nhiều kĩ năng trong cuộc sống. Đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài đủ năng lực và sẵn sàng dẫn dắt học viên tiến bộ từng ngày.

  Với những gì bạn được trải nghiệm ở trung tâm ILA thì học phí sẽ thể hiện tất cả. học phí tại trung tâm thuộc hàng đắt trong các trung tâm anh ngữ tại TP HCM. Có thể nói ILA dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế muốn đầu tiên hệ thống giáo dục tiên tiến cho con.

  Cảm nhận của học viên

  về tiếng Anh ILA

  Đánh giá của học viên

  về Ngoại ngữ ICES

  Trung tâm ở địa chỉ: 110 -112 -114 Đường số 2, Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Phú Mỹ Hưng.

  UEC với mục tiêu mang cả thế giới đến gần hơn với học viên thông qua môi trường Anh ngữ nên có cơ sở vật chất tương đối ổn, phòng học được hỗ trợ điều hòa tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập. Sĩ số lớp thấp là lợi thế bởi như thế giảng viên sẽ chăm sóc được từng học viên và đốc thúc học viên nhiều hơn.

  Với đội ngũ 100% giáo viên bản xứ, bạn sẽ được đắm mình trong môi trường anh ngữ để tiến bộ từng ngày. Bên cạnh đó chương trình học luôn được cập nhật từ những nhà xuất bản nổi tiếng đến từ Oxford, Person Longman…

  Với phương pháp dạy bám sát thực tế, sử dụng hình ảnh miêu tả từ vựng, tái hiện tình huống bằng video sống động, giúp học viên dễ nhớ từ vựng và thuộc bài ngay khi trên lớp. học viên còn được làm việc theo nhóm để tăng tính tương tác. Học phí ở trung tâm thuộc hàng “nhẹ hơi” so với các trung tâm anh ngữ hiện tại chỉ 650.000 đồng/ tháng nên nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh lâu dài thì đây là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

  Xem đánh giá của học viên

  về Sài Gòn Vina

  * Danh sách trung tâm, thông tin học phí và điểm đánh giá của học viên trên Edu2Review được cập nhật vào tháng 08/2019. Vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

  Hồng Ngọc (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Các Trung Tâm Anh Văn Giao Tiếp Giá Rẻ Quận 7
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Truy Tìm 4 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Quận 9
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video Phim Extra (Tập 5)
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video English Way Dvd 6 Lesson 1
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Pasal Quận 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Pasal
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cực Hay
 • 7 Phần Mềm Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cực Hay Mà Không Thể Bỏ Qua
 • Tiết Lộ Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Hiệu Quả
 • Đa dạng khóa học giao tiếp

  Pasal đã xây dựng 4 khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên biệt dành cho người Việt với mục tiêu “khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03-06 tháng học”. Các khóa học giao tiếp đa dạng đáp ứng nhu cầu tăng cường tiếng Anh khác nhau, bao gồm 3 khóa học chính Pronunciation Workshop, Effortless English, Pro Speaking và khóa học combo ProTalk.

  Chất lượng và học phí các khóa học được học viên đánh giá khá ổn. Học phí của Pasal thuộc tầm trung, dao động từ 2.800.000 VNĐ đến 3.400.000 VNĐ tùy thuộc vào khóa mà học viên chọn lựa. Một điểm nổi bật của trung đó là Pasal độc quyền phương pháp Effortless English ở Việt Nam. Phương pháp này được đánh giá cao về tính hiệu quả và chính là điểm nhấn của tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm này.

  Các khóa học tại Pasal tập trung hướng đến mục tiêu nâng cao kỹ năng giao tiếp, giúp học viên tự tin với khả năng tiếng Anh của mình (Nguồn: Freepik)

  Phương pháp giảng dạy hiệu quả

  Pasal tạo một môi trường học tiếng Anh năng động, thoải mái nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả, chủ động thông qua các trò chơi vận động, tương tác. Phương pháp giảng dạy này được các học viên thích thú và đánh giá cao khi họ luôn được trải nghiệm, luyện tập giao tiếp trong suốt quá trình học một cách tự nhiên, không gò bó, gượng ép.

  Bạn Ngọc Lan đã đánh giá trên Facebook của trung tâm Pasal: “Phương pháp học như chơi, chơi mà học vô cùng thú vị, bổ ích, mới lạ không hề buồn ngủ”. Hay trên trang đánh giá của Edu2Review, bạn Bảo Trâm đã nói về phương pháp giảng dạy của Pasal rằng: “Không học như cách phổ thông thông thường (ghi chép), nghe và thực hành nhiều, từ đó suy ra mình cảm thấy tiếng Anh không còn đáng sợ và khó như mình tưởng”.

  Học viên được trải nghiệm những gì khi học tập tại trung tâm Pasal? (Nguồn: YouTube – Pasal English)

  Tuy nhiên, với cách giảng dạy chủ yếu sử dụng hoạt động, trò chơi đôi khi không hoàn toàn phù hợp với những bạn mong muốn học trong môi trường nghiêm túc, tập trung chủ yếu vào nội dung bài học. Mỗi người có một cách tiếp thu kiến thức khác nhau nên sẽ có phương pháp học tập khác nhau, chính vì thế lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân rất quan trọng.

  Đội ngũ giáo viên và trợ giảng

  Đây lại là yếu tố mang lại điểm cộng lớn cho trung tâm khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người học. Các giáo viên đứng lớp có trình độ chuyên môn tốt, khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên được tiến sĩ A.J Hoge, cha đẻ của phương pháp Effortless English đào tạo nhằm truyền tải toàn bộ quá trình, cách thức giảng dạy sao cho hiệu quả nhất.

  Một buổi training của các giáo viên tại trung tâm Pasal dưới sự hướng dẫn của thầy A.J Hope (Nguồn: Pasal)

  Không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, giáo viên và trợ giảng tại Pasal được nhận xét giảng dạy tận tình, theo dõi hỗ trợ học viên sát sao đúng như tiêu chí “We don’t teach – We coach” của Pasal. Chính nhờ môi trường học thân thiện đã làm tăng niềm hứng thú, truyền động lực cho học viên trong quá trình cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

  Cụ thể, mức độ hài lòng về giáo viên tại trung tâm Pasal trên trang đánh giá của Edu2Review ấn tượng với 8.7/10 điểm, đồng thời kèm theo đó là những nhận xét chân thực từ học viên. Bạn Cẩm Hà chia sẻ: “Có tutor kèm cặp, theo dõi làm bài tập, vì có nhiều người lười mà quên hoặc không làm bài. Khi có tutor nhắc sẽ trở nên ý thức, trách nhiệm với bản thân hơn”.

  Cơ sở vật chất và dịch vụ

  Một mặt khác thường được nhiều người quan tâm đến khi chọn nơi học ngoại ngữ đó là dịch vụ tư vấn. Các tư vấn viên của Pasal nhận được lời khen tích cực về sự nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Một người dùng Facebook tên Trí Nguyễn đã vui vẻ đánh giá: “Mấy chị bên bộ phận tư vấn và hỗ trợ thì dễ thương, nói chuyện ngọt lắm và hỗ trợ mình rất nhanh chóng”.

  Hoàng Oanh (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Trên Smartphone
 • Bí Kíp Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả , Ngoại Ngữ Pasal
 • 6 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Về Chủ Đề Tham Quan
 • Học Tiếng Anh Du Lịch: Giới Thiệu Đảo Ngọc Phú Quốc
 • Tìm Gia Sư Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Quận 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Anh B2 Tại Quận 7
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Anh B2 Tại Quận 7
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Anh C1 Tại Quận 7
 • Học Nhanh Đại Học Tiếng Anh Tại Quận 7
 • Học Tiếng Anh Ở Quận 2
 • Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

  Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

  Đăng ký trở thành gia sư

  Chi tiết nội dung cần học

  Hiện tại tiếng Anh của tôi gần như là mất gốc và không thể nghe nói được, nghe rất tệ.

  Tôi cần tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp căn bản. Hỗ trợ, cũng như truyền cảm hứng để có thể học giao tiếp căn bản nhất.

  Địa điểm học: Các quán cà phê gần Cầu Him Lam quận 7. Thời gian học: 1-2 giờ/buổi. Các buổi tối trong trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 Học phí: 100.000 đồng/giờ. Người học chi trả tiền cafe trong buổi học.

  Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

  Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

  Bản đồ vị trí lớp

  Địa chỉ: 456a Dương Bá Trạc, phường 1, Quận 8, Ho Chi Minh City, Vietnam

  Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

  • Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

  • Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

  • Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

  • Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

  Đăng yêu cầu tìm gia sư

  Gợi ý các gia sư phù hợp

  N/A

  Sinh viên năm 3 trường Đại học Y Dược chúng tôi Có kinh nghiệm 2 năm dạy báo bài cấp 2; Toán, Hoá, Lý, Sinh cấp 3; luyện thi tuyển sinh các cấp và luyện thi ĐH.

  N/A

  Sinh viên năm 2 đại học Tôn Đức Thắng, có kinh nghiệm dạy các bé cấp 1 hơn 2 năm, tiếng Anh trình độ B1

  N/A

  N/A

  Thành tích: Certification of Completion for the Simple English Elementary Course Rating: Excellent Quán quân cuộc thi CTIM Got Talent mùa 3 Phần Thi sáo trúc truyền đạt dễ hiểu , nắm bắt được tâm lý của học viên , có trách nhiệm cao trong công việc , theo dõi kỹ càng lộ trình của học viên

  N/A

  IELTS 6.5 Có kinh nghiệm dạy phát âm, tiếng anh giao tiếp cho người đi làm Từng dạy gia sư cho học sinh cấp 2 và cấp 3

  N/A

  Mình đang là sinh viên muốn dạy thêm tiếng Anh và tiếng Đức để có thêm kinh nghiệm: Tiếng Anh: IELTS 7.5 Tiếng Đức: Bằng C1 – học bổng toàn phần trao đổi văn hoá ở München Chứng chỉ giảng dạy quốc tế: TESOL

  N/A

  Mình đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ tin học TPHCM chuyên ngành ngôn ngữ Anh

  Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau:

  1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay

  2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Nhanh Đại Học Tiếng Anh Tại Quận 9
 • Giáo Viên, Sinh Viên Giỏi Gia Sư Tiếng Anh Quận 9 Tại Nhà
 • Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Quận 9
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Trẻ Em Ở Quận 9 Uy Tín
 • Địa Điểm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Ở Quận 9
 • Lớp Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Quận 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Vui Học Tiếng Trung Giao Tiếp Qua Video
 • Cách Học Tiếng Trung Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Giao Tiếp Công Sở (P4)
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Theo Chủ Đề Bài 72
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Theo Chủ Đề Bài 13
 • SGV khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc quận 7, HCM. Dạy tiếng Trung cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên, người đi du học, du lịch, đinh, cư, buôn bán, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ.

  Không chỉ có lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ngoại ngữ SGV còn có nhiều chương trình học đa dạng khác như dạy tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao, dạy giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, xklđ, kết hôn.

  Hệ thống ngoại ngữ SGV chú trọng phương pháp thực hành là chính, sử dụng hình ảnh âm thanh để miêu tả từ vựng, đào tạo kỹ năng phát âm nghe và nói, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

  Lớp tiếng Trung cấp tốc tại quận 7 học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học khoảng 2 tháng, học 1 tuần 5 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 2.170.000đ 1 khoá.

  Ngoài ra trung tâm còn khai giảng các lớp học tập trung 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật, học phí 650.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, có các lớp học kèm, lớp kèm 1 – 1, học phí 135.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 – 5 học viên, học phí 75,000đ 1 giờ mỗi học viên.

  Trung tâm ngoại ngữ SGVđược đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, thoáng mát, có máy lạnh, hệ thống âm thanh, loa tốt phục vụ cho việc luyện nghe, nói tiếng Trung cấp tốc của học viên.

  Trung tâm tiếng Trung SGV quận 7 nằm trong hệ thống SGV với gần hơn 20 cơ sở tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và một số tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, TP. Đà Nẵng.

  Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7 ( Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát).

  Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

  Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu về lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc Quận 7.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Học Giao Tiếp Tiếng Trung
 • Lớp Học Tiếng Trung Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp An Lão Hải Phòng Uy Tín Nhất
 • Lớp Học Tiếng Trung Tại Thành Phố Hải Phòng
 • Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Ở Trung Tâm Chất Lượng, Uy Tín
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Quận 9

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận 9
 • Điểm Khác Biệt Tại Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Quận 9, Tp Hcm
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Hiệu Quả Quận 9 Tphcm
 • Chất Lượng Hoàn Hảo Tại Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận Thủ Đức
 • LỚP HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP Ở QUẬN 9 – TP HỒ CHÍ MINH

  Nếu như thông thường bạn phải học từ nhập môn đến sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3; Thời lượng chỉ 1h30 phút/buổi không đủ để giao tiếp; Các khóa gối nhau, thời gian kéo dài, thời gian thiếu thốn, không thỏa mãn. Đó là những điều khiến bạn thật sự mệt mỏi. Khắc phục vấn đề đó, hiện nay, Kokono xây dựng chương trình cấp tốc –

  Lớp học tiếng Hàn giao tiếp ở Quận 9 – TP Hồ Chí Minh được khai giảng thường xuyên tại dành cho các bạn muốn đi du học, xuất khẩu lao động Hàn.. Bạn thấy thực sự rắc rối khi đăng ký học mà phải học đến 4 khóa: Nhập môn, sơ cấp 1, 2, 3 mới có thể giao tiếp cơ bản. Mỗi giờ học lại quá ít và trôi qua quá nhanh. Thì đây chính là lớp học tiếng Hàn tại Quận 9 – TP Hồ Chí Minh mà bạn đang tìm kiếm. Tất cả chỉ gói gọn trong 01 khóa học. Thời lượng mỗi buổi lên tới 2h30 phút, đảm bảo thời gian thực hành tiếng của bạn. Hãy đăng ký tại hotline: 0913.828.222 hoặc 0989.212.668 để nhận ưu đãi ngay hôm nay.

  Lớp học tiếng Hàn ở Quận 9 – TP Hồ Chí Minh: Chương trình bám sát thực tế. Giảng viên từng du học Hàn Quốc về. Thời lượng mỗi buổi lên tới 2h30 phút. Học 3 buổi/tuần. Mỗi lớp chỉ từ 5-7 học viên.

  Tại sao, đây lại là ưu thế của lớp học Tiếng Hàn giao tiếp ở Quận 9 – TP Hồ Chí Minh? Tất cả chỉ gói gọn trong 01 khóa học. Sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Hàn trong những tình huống cuộc sống hàng ngày.

  [ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

  !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

  Lớp học tiếng Hàn tại Quận 9 – TP Hồ Chí Minh dành cho ai?

  Phỏng vấn Du học, Xuất khẩu lao động Hàn;

  Làm việc, xin việc tại công ty Hàn Quốc, hoặc đối tác nước bạn;

  Học Tiếng Hàn cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 – Thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng Anh, tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bé trong tương lai;

  Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn nghe hiểu và nói Tiếng Hàn.

  Tại sao nên học Tiếng Hàn ở Kokono Quận 9 – TP Hồ Chí Minh?

  Với 5 ưu thế vượt trội về: Chương trình, Giảng viên, Quy mô, Thời lượng và Thời gian học, chắc chắn giúp bạn tự tin nói tiếng Hàn cơ bản chỉ sau một khóa học cấp tốc. Đây là lớp học tiếng Hàn dành cho các bạn ở Thị xã Phủ Lý, Huyện Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm, Bình Lục – Quận 9 – TP Hồ Chí Minh.

  Giảng viên: Tâm huyết, trình độ cao, từng đi du học, đi tu nghiệp tại Hàn Quốc

  Quy mô lớp: Mở lớp nhanh chóng, tăng độ tương tác bằng Tiếng Hàn giữa học viên với nhau và với giảng viên

  Địa điểm và lịch học của Khóa tiếng Hàn giao tiếp ở Quận 9 – TP Hồ Chí Minh?

  được khai giảng thường xuyên tại: Lớp học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao Số 136 Quy Lưu – Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Quận 9 – TP Hồ Chí Minh.

  Bạn có thể đăng ký các ca học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 như sau:

  Bạn đang muốn học Tiếng Hàn ngay, bạn muốn rút ngắn thời gian học. Nhấc máy gọi ngay: 0913.828.222 – 0989.212.668 để đăng ký khóa học Tiếng Hàn cấp tốc gần nhất!

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  MIỀN TRUNG

  MIỀN NAM

  MIỀN TÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Chuyên Đào Tạo Tiếng Hàn Ở Quận 9
 • Quận 9 Học Tiếng Hàn Ở Đâu?
 • Học Tiếng Hàn Ở Quận 9
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Quận Thủ Đức, Tp Hcm 2022
 • Nơi Học Tiếng Hàn Uy Tín Ở Quận Thủ Đức
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Quận 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Hàn Ngữ Sky: Đáp Án Cho Câu Hỏi Trung Tâm Học Tiếng Hàn Quận 7 Nào Tốt!
 • Một Lộ Trình Học Duy Nhất Tại Khóa Học Tiếng Hàn Ở Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Quận 7, Tp. Hcm 2022
 • Những Cuốn Sách Tự Học Tiếng Hàn Hay Được Độc Giả Đánh Giá
 • Jin Ju “ca Sĩ Giấu Mặt” Review Sách “học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản”
 • LỚP HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP CẤP TỐC Ở QUẬN 3 – TP. HCM

  Chỉ từ 5 – 7 học viên/lớp

  Lớp học tiếng Hàn giao tiếp ở Quận 3 – TP. HCM đư ợc khai giảng thường xuyên tại: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh . Nếu như bạn đang tìm kiếm lớp tiếng Hàn cấp tốc, giao tiếp được cơ bản chỉ gói gọn trong 01 khóa. Lớp học tiếng Hàn tại Quận 3 chính là những gì bạn mong đợi.

  Lớp học tiếng Hàn ở Quận 3 – TP. HCM: Chương trình bám sát thực tế. Thời lượng mỗi buổi lên tới 2h30 phút. Mỗi lớp chỉ từ 5-7 học viên. Giảng viên từng du học Hàn Quốc về.

  Tại sao, lớp học Tiếng Hàn của Kokono Quận 3 lại cần những điều này? Nếu như thông thường bạn phải học từ nhập môn đến sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3; Thời lượng chỉ 1h30 phút/buổi không đủ để giao tiếp; Các khóa học gối nhau kéo dài liên miên, rời rạc mới có thể giao tiếp Tiếng Hàn cơ bản. Thì hiện nay, ngay tại Kokono, tất cả chỉ gói gọn trong 01 khóa học. Sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Hàn những tình huống cơ bản trong cuộc sống.

  Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Hàn cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Hàn này chính là dành cho bạn!

  Đối tượng lớp học tiếng Hàn ở Quận 3 như thế nào?

  Học tiếng Hàn phỏng vấn Du học, Xuất khẩu lao động Hàn;

  Học tiếng Hàn để làm việc tại công ty Hàn Quốc, hoặc đối tác nước bạn;

  Học Tiếng Hàn cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 – Thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng Anh, tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bé trong tương lai;

  Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn nghe hiểu và nói Tiếng Hàn.

  Tại sao nên học Tiếng Hàn ở Kokono Quận 3?

  Như đã giới thiệu ở đầu bài, lớp học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc ở Quận 3 sở hữu những ưu thế vượt trội, giúp bạn chinh phục thành công trình độ cơ bản chỉ trong 01 khóa. Lớp học này phù hợp với các bạn ở Quận 3, Q.1, Q.2, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.10, Q.11, Q. Bình Thạnh, Q. Phú Nhuận, Q. Tân Phú, Q. Tân Bình, Q. Gò Vấp, Q. Thủ Đức

  Giảng viên: Tâm huyết, trình độ cao, từng đi du học, đi tu nghiệp tại Hàn Quốc

  Quy mô lớp: Mở lớp nhanh chóng, tăng độ tương tác bằng Tiếng Hàn giữa học viên với nhau và với giảng viên

  Kết quả: Hoàn thành Trình độ sơ cấp – Giao tiếp cơ bản

  Địa điểm và lịch học của Khóa tiếng Hàn giao tiếp ở Quận 3?

  Lớp học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao được khai giảng thường xuyên tại: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh .

  Bạn có thể đăng ký các ca học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 như sau:

  Sáng: 08h30 – 11h00

  Chiều: 14h00 – 16h30

  Tối: 18h00 – 20h30

  Đến Kokono Quận 3: Học tiếng Hàn nhanh nhưng chất. Bạn có thể đăng ký học bù vào các buổi khác để đảm bảo tiến độ học tập. Tiếng Hàn là một ngôn ngữ khoa học, dễ học, dễ nhớ. Đương nhiên, không có con đường đến thành công nào trải đầy hoa hồng. Thành quả vẫn phụ thuộc chính vào nỗ lực của bạn. Chỉ cần bạn quyết tâm, Kokono sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Hàn đến cùng!

  Bạn đang muốn học Tiếng Hàn ngay, bạn muốn hiểu, bạn muốn nói tiếng Hàn. Nhấc máy gọi ngay:0989.129.886 – 0913.828.222để đăng ký khóa học Tiếng Hàn cấp tốc gần nhất!

  Một năm nữa có thể bạn sẽ ước bạn đã bắt đầu ngày hôm nay!

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  MIỀN TRUNG

  MIỀN NAM

  MIỀN TÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Kokono Quận 7
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận 7
 • Giáo Trình Học Tiếng Hàn Qua Âm Hán
 • Giáo Trình Học Tiếng Hàn Qua Âm Hán Việt
 • Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Từ Hán Việt
 • Top Các Trung Tâm Anh Văn Giao Tiếp Giá Rẻ Quận 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Ở Quận 7, Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Trung Tâm Nào?
 • Quận 7 Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Quận 7 Tphcm?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát
 • 3 Bước Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thông dụng trong giao tiếp, học tập và làm việc của đại đa số mọi người. Việc học tiếng Anh giao tiếp trở nên thiết thực và phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để bạn có thể chủ động học lâu dài và trau dồi vốn tiếng Anh của mình ổn định, Edu2Review xin gửi đến bạn danh sách trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ quận 7.

  • Địa chỉ: B7 Nguyễn Hữu Thọ, KDC Kim Sơn, Q.7, TP.HCM
  • Mức học phí: 2.500.000 – 5.750.000 VNĐ/khóa/2.5 tháng

  Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC (IZZI English) có hai khoá học chính là giao tiếp và luyện thi TOEIC. Chương trình Anh văn giao tiếp tại trung tâm có thể đáp ứng được nhu cầu của học viên từ các lớp cơ bản (Complete English – Pre CE) cho đến các lớp giao tiếp tiếng Anh 4 kỹ năng (CE 1 – CE 4). Dựa vào trình độ của học viên, trung tâm sẽ xếp cho các bạn những khoá học phù hợp.

  • Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM
  • Học phí trung bình: 650.000 – 750.000 VNĐ/tháng

  Khi nhắc đến các trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại quận 7, bạn không thể nào bỏ qua Ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Hiện nay, Sài Gòn Vina cung cấp các chương trình giảng dạy Anh ngữ như: giao tiếp văn phòng, thương mại, phát âm, giao tiếp, học cấp tốc, luyện nghe, ngữ pháp và chương trình Anh văn thiếu nhi.

  Bên cạnh tiếng Anh, trung tâm còn đào tạo tiếng Hàn, Nhật, tiếng Hoa và tiếng Pháp cho các bạn có nhu cầu đăng ký học các ngoại ngữ này.

  • Địa chỉ:
   • 149 Đường số 79, P. Tân Quy, Q.7, TP.HCM
   • 60C Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q.7, TP.HCM
  • Mức học phí trung bình: từ 399.000 VNĐ – 1.899.000 VNĐ/tháng

  Saigon American English áp dụng mô hình học tập hiện đại Class – Club – Tour, giúp bạn luyện nói tiếng Anh hàng ngày một cách thực tế và tự nhiên hơn. Mô hình này có thể được hiểu như sau:

  • Class: học tiếng Anh tại lớp với những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp.
  • Club: sinh hoạt tại câu lạc bộ tiếng Anh để luyện nói và giao lưu với người nước ngoài.
  • Tour: du lịch phượt cuối tuần và kết hợp giao tiếp tiếng Anh trong chuyến đi thực tế.

  Trung tâm hiện cung cấp 3 khoá tiếng Anh giao tiếp:

  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Anh ngữ tuổi teen
  • Tiếng Anh doanh nghiệp

  Mỗi khóa học đều được thiết kế với lộ trình riêng, giúp người học tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo mục đích, bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mình. Sau khi kết thúc lộ trình học mỗi khóa, bạn sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ và làm chủ ngôn ngữ này.

  • Địa chỉ: 111 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
  • Mức học phí trung bình: 2.100.000 – 4.500.000 VNĐ/khóa/12 tuần

  Đây là một trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo về phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản, tập trung từ gốc rễ, đặc biệt là cho những đối tượng mất gốc tiếng Anh.

  Ưu điểm tại Saigon English Center là giáo viên hướng dẫn tận tình. Lớp học cởi mở, thân thiện, trang thiết bị hiện đại. Trung tâm cam kết chất lượng và hỗ trợ học lại miễn phí suốt đời cho học viên nếu không thể giao tiếp được sau khoá học.

  Học viên sẽ học 6 buổi/ tuần, trong đó có 3 buổi chính và 3 buổi phụ đạo thêm do các giáo viên người Việt hướng dẫn. Vào cuối tuần, học viên ở các chi nhánh có thể cùng tham gia các hoạt động sinh hoạt tại công viên, quán cà phê hoặc tại các trung tâm thương mại nhằm giao lưu và rèn luyện giao tiếp tiếng Anh.

  • Địa chỉ: 400 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
  • Học phí trung bình: 1.000.000 VNĐ/ tháng

  Anh ngữ MIFA là một trong những trung tâm tiếng Anh giá rẻ tại quận 7, được nhiều học viên biết đến và chọn học. Trung tâm chuyên cung cấp các khoá luyện thi TOEIC, PRE IELTS và Anh văn giao tiếp.

  Đối với khoá học giao tiếp, bạn sẽ được luyện tập thường xuyên để có thể phát âm chuẩn Anh ngữ. Luyện tập phản xạ nghe – nói tiếng Anh từ căn bản cho đến lưu loát. Nhiều học viên của MIFA sau các khoá học từ 3 đến 6 tháng đã có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin.

  Chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại MIFA được thiết kế theo chuẩn khung châu Âu (CEFR) với lộ trình từ thấp đến cao. Khoá học Anh văn giao tiếp tại MIFA sẽ phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc bị mất gốc tiếng Anh, cần tiếng Anh cho công việc và học tập.

  Tại MIFA, mỗi lớp học có sĩ số khoảng từ 8 đến 10 bạn. Mức sĩ số này giúp các bạn có thể trao đổi bài vở, luyện tập nói tiếng Anh với nhau tốt hơn, đồng thời cũng giúp cho giáo viên có thể kèm cặp, hướng dẫn và quan tâm tới từng học viên được tốt hơn.

  Đội ngũ giảng viên tại MIFA là các giáo viên nước ngoài đã có những chứng chỉ quốc tế như TESOL, TEFL… Các giáo viên Việt Nam là thạc sỹ, giảng viên tại nhiều trường đại học trong nước. Giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm lý, hài hước và quan tâm tới học viên, giúp các học viên vui vẻ, thoải mái và đạt được kết quả học tập tốt hơn.

  Bảng xếp hạng trung tâm

  tiếng Anh giao tiếp TPHCM

  * Thông tin học phí được cập vào tháng 06/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất.

  Trần Mộng Đào (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Truy Tìm 4 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Quận 9
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video Phim Extra (Tập 5)
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video English Way Dvd 6 Lesson 1
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video Với Thầy Kenny N Bài 51: Ăn
 • Học Tiếng Trung Ở Quận 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Quận 7
 • Học Phí Lớp Tiếng Trung Tại Sgv Quận 7
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Quận 7
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Quận 7
 • Vinh Danh : Tháo Gỡ Khó Khăn Tiếng Đài Loan Của Bạn Với Top 3 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Quận 7
 • Khai giảng khóa học tiếng Trung tạitrung tâm ngoại ngữ SGV quận 7, HCM. Khóa học tiếng trung giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, luyện chứng chỉ HSK, giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, học phí 650.000đ 1 tháng.

  Chương trình học tiếng Trung tại SGV rất đa dạng, dành cho mọi lứa tuổi, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, xuất khẩu lao động, kết hôn.

  Phương pháp giảng dạy trung tâm SGV sử dụng giáo trình quốc tế, do giáo viên trung tâm biên soạn kĩ lưỡng, đơn giản, dễ hiểu. Chủ yếu là giúp học viên học tốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đảm bảo học viên tự tin sao mỗi khóa học.

  Mỗi khóa học tiếng Trung tại SGV quận 7 khoảng 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí lớp cơ bản chỉ 650.000đ 1 tháng.

  Đối vớigiáo viên SGVcó trình độ chuyên môn cao, có hơn 7 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn tâm huyết với nghề, phương pháp giảng dạy tốt, nắm bắt được nhu cầu và mục đích của học viên, đảm bảo chất lượng cao.

  Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có máy lạnh, thiết bị dụng cụ hiện đại, âm thanh loa nghe nghe chất lượng tốt, giúp cho học viên luyện nghe, nói tốt hơn, bàn ghế được thiết kế ngồi thoải mái. Bãi giữ xe rộng rãi, an toàn, miễn phí.

  Ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, TP. Đà Nẵng.

  Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7 ( Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát).

  Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

  Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết học tiếng Trung ở Quận 7.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phiên Âm Có Quan Trọng Trong Đề Thi Hsk?
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Quận Phú Nhuận
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Quận Phú Nhuận
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Quận Phú Nhuận
 • Cần Gia Sư Tiếng Hoa Tại Quận Phú Nhuận
 • Quận 7 Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Quận 7 Tphcm?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát
 • 3 Bước Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Bài Hát Hiệu Quả Nhất!
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát, Liệu Có Thực Sự Cải Thiện Được Khả Năng Giao Tiếp?
 • Trung tâm tiếng Anh Saigon Vina quận 7 là địa điểm tốt nhất để các bạn chọn lựa bởi chương trình đào tạo đa dạng, hình thức linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

  ►Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV, quận 7.

  Chương trình giao tiếp, luyện Toeic hoặc luyện phát âm với người nước ngoài là những khóa học trọng tâm tại trường.

  Chỉ với miễn phí giáo trình khóa học tiếng Anh giao tiếp Stater, học viên được truyền đạt kiến thức tiếng Anh từ những giáo viên kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, một tuần được hỗ trợ 1 buổi với giáo viên nước ngoài.

  Với chương trình đào tạo đa dạng, hình thức linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, chất lượng giáo viên và phương pháp giảng dạy ưu việt là những điểm khiến hầu hết học viên đang theo học tại Saigon Vina đều hài lòng.

  Học tiếng Anh để giao tiếp, để sử dụng trong công việc, hay luyện thi các chứng như Toeic, Toefl iBT, Ielts là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Trong đó, chương trình tiếng Anh giao tiếp, luyện Toeic là những khóa học có số lượng học viên đông nhất tại Saigon Vina.

  Tiếng Anh giao tiếp là khóa học căn bản dành cho người lần đầu tiên học tiếng Anh, người mất căn bản hoặc người đã học tiếng Anh lâu ngày nhưng không sử dụng. Đây là cấp độ nền quan trọng nhất để trở thành người nói tiếng Anh lưu loát. Khóa học tập trung vào luyện phát âm chuẩn, giao tiếp tình huống đơn giản, và nói tự nhiên.

  Khóa học gồm 4 cấp độ: Starter, Level 1, Level 2, Level 3 theo giáo trình Smart Choice của Ken Wilson thuộc đại học Oxford. Mỗi cấp độ dành cho các đối tượng khác nhau. Hầu hết người học tiếng Anh đều không nghe được người bản xứ nói bởi một điều rất đơn giản là phát âm sai. Khi phát âm sai dẫn tới việc nghe người phát âm đúng lại không hiểu, từ đó không thể trả lời được, đây là nguyên nhân chính khiến nhiều bạn không tự tin khi nói tiếng Anh.

  Thời gian dành cho khóa học tiếng anh trình độ Starter là 10 tuần (2,5 tháng), có các lớp sáng, chiều tối, tuần 3 buổi, 1,5h/buổi. Nếu các ban đăng ký học cấp tốc thì khóa học rút ngắn còn 8 tuần. Theo kinh nghiệm của các thầy cô tại Saigon Vina thì các bạn không nên học cấp tốc, vì khóa học này cần đủ thời gian để các bạn lấy lại căn bản cũng như luyện tập được khả năng nói và thực hành các tình huống thực tế.

  Hoàn thành khóa học này các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thành thạo, điều kiện các bạn phải chăm chỉ thì mới đạt kết quả như mong đợi. Các bạn cũng hiểu rằng nếu không cố gắng hết sức làm việc gì thì không thể nào thành công và hoàn thành mục tiêu được.

  Khóa luyện thi Toeic của trường Anh ngữ SaiGon Vina với các cấp độ: Pre-Toeic, Toeic A1, Toeic A2, Toeic A3, Toeic A4, học theo giáo trình Economy Toeic LC 1000 & Economy Toeic RC 1000, đây là bộ giáo trình sát với đề thi và thực tế nhất hiện nay. Chứng chỉ Toeic dành cho các bạn sinh viên cần số điểm từ 450 trở lên để lấy được bằng Đại học hoặc Cao đẳng, cho học sinh muốn du học tại một số nước trên thế giới, hoặc cho người đi làm cần dùng trong môi trường công sở sử dụng tiếng Anh.

  Dù là bạn học chương trình nào thì mục đích cuối cùng là để nói tiếng Anh thành thạo và tự nhiên, do đó bạn cần dành nhiều thời gian luyện tập và thực hành thường xuyên mới đạt được mục đích của mình với kết quả tốt nhất.

  Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

  Đăng ký học tại cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát)

  Liên hệ số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuần – Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Anh tại quận 7.

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ở Quận 7, Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Trung Tâm Nào?
 • Top Các Trung Tâm Anh Văn Giao Tiếp Giá Rẻ Quận 7
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Truy Tìm 4 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Quận 9
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video Phim Extra (Tập 5)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100