Top 20 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Edupia Lớp 5 / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Khóa Học Tiếng Anh Của Edupia / 2023

Edupia là Chương trình học Tiếng Anh online chất lượng cao hướng đến nhiều đối tượng và nhiều cấp độ khác nhau.

Giới thiệu

Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung Tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Đây chính là hành trang chuẩn bị cho các em tương lai vươn ra thế giới. Chính vì lý do trên, đội ngũ sáng lập đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm đầu tiên có tên “Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA”.

Thông qua việc áp dụng một cách thông minh và thực tế các công nghệ tiên tiến để mang lại những giải pháp học ngôn ngữ tiêu chuẩn với chi phí thấp nhất. Chúng tôi hướng đến việc trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ, ứng dụng ngoại ngữ tại Việt Nam. Top 10 doanh nghiệp có số lượng sử dụng các dịch vụ học ngoại ngữ trên toàn thế giới.

Nội dung

Khóa học Edupia Kid

Khóa học Edupia Tiểu học

Khóa học Edupia THCS

Khóa học Vươn ra Thế giới

Ai cần học những khóa này?

Phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên.

Bạn sẽ nhận được gì?

100% giáo viên Anh, Mỹ đến từ các Trường Quốc Tế nổi tiếng

Công nghệ luyện nói độc quyền I-Speak giúp con cải thiện vượt trội khả năng giao tiếp

Có giáo viên chủ nhiệm giám sát và hỗ trợ con suốt quá trình học

Nội dung chương trình bám sát với khung chương trình ở lớp

Bài giảng hấp dẫn, sinh động giúp học sinh thích và học hiệu quả

Học hiệu quả ngay tại nhà từ máy tính, điện thoại, hoặc tablet chỉ với 50.000

Nếu bạn đã tham gia các khoác học tiếng Anh tại Edupia, hãy review khóa học bằng cách chia sẻ những đánh giá khách của mình. Điều này sẽ là góp ý tích cực cho những ai đang muốn lựa chọn học tiếng anh online.

Đánh giá khóa học của Edupia

Đánh giá Học phí của Edupia

Đánh giá khóa học Edupia Kid

Đánh giá khóa học Edupia Tiểu học

Đánh giá khóa học Edupia THCS

Đánh giá khóa học Vươn ra Thế giới

Đánh giá Lộ trình học

Đánh giá Live Class

Đánh giá Thi đấu tiếng Anh

Đánh giá Lý thuyết và Bài tập

Đánh giá Công nghệ luyện nói I-Speak

Đánh giá Tài liệu khóa học

Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá Hiệu quả

Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 3 Cùng Edupia / 2023

Đối với học sinh lớp 3, khi mới bắt đầu thực hành, các em chỉ cần giới thiệu được những thông tin cơ bản như chào hỏi, giới thiệu tên, tuổi. Sau khi đã thuần thục các bước này, bố mẹ có thể hướng dẫn bé phát triển thêm các phần khác cho đến khi hoàn thiện được bài giới thiệu tổng thể.

Các mẫu câu thường sử dụng nhất

Chào hỏi – làm quen

Giới thiệu họ tên

Giới thiệu tuổi

Giới thiệu học vấn – học lớp mấy

Giới thiệu quê quán – nơi ở

Giới thiệu về gia đình

Giới thiệu sở thích cá nhân

Một số mẫu đối thoại giới thiệu bản thân đơn giản

Mẫu 1

A: Good morning! (Chào bạn)

B: Nice to meet you, sir. Let me introduce myself. I’m Mai (Rất hân hạnh được gặp bạn. Xin phép tự giới thiệu. Mình là Mai.

A: It’s pleasure to meet you here. I’m Hung, I’m in 3C class. (Rất vui được gặp bạn ở đây. Mình là Hùng. Học sinh lớp 3C)

Mẫu 2

Một đoạn giới thiệu ngắn về bản thân:

Hello. Nice to meet you. I am Mai. I am 8 year old. I come from Da Nang. I am in 3’th grade. I am interested in learning English.

Một số mẫu câu giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh cho trẻ

(Xin chào. Rất vui được làm quen với bạn. Mình là Mai. Năm nay mình 8 tuổi. Mình đến từ Đà Nẵng. Mình đang học lớp 3)

Mẫu 3

Mai: Hey, Hung. Long time no see. Hung, this is Lan, my classmate. (Chào Hùng. Lâu quá không gặp. Hùng, đây là Lan, bạn cùng lớp với mình)

Hùng: Hi Lan. I’m Hung. How are you? (Chào Lan. Mình là Hùng. Bạn khỏe chứ?)

Hùng: Nice to meet you, too. Where are you from, Lan? (Mình cũng vậy. Bạn đến từ đâu vậy Lan?)

Lan: I’m from Da Nang. And how about you? (Mình đến từ Đà Nẵng. Còn bạn thì sao?)

Hùng: I come from HCM city (Mình thì từ HCM)

Mẫu 4

Tiếng Anh lớp 3 giới thiệu về gia đình cho bé

Hi, my name is Mai. I come from Viet Nam. I live in Da Nang. I’m 8 year old. There are 4 people in my family. They are my mother, my father, my sister and me. I’m a student at Thanh Khe primary school. My favorite subject is English. My hobbies are reading books, listening to English music, and going camping. In my free time, I also enjoy playing tennis. I sometimes go to the supermarket with my mother.

(Xin chào. Mình là Mai. Mình đến từ Việt Nam và đang sống tại Đà Nẵng. Mình 8 tuổi. Gia đình mình có 4 người, gồm bố mẹ, chị gái và mình. Mình học tại trường tiểu học Thanh Khê. Môn học thích nhất của mình là Tiếng Anh. Sở thích của mình là đọc sách, nghe nhạc Tiếng Anh, đi cắm trại. Vào những lúc rảnh, mình cũng hay chơi cầu lông. Thỉnh thoảng, mình sẽ đi siêu thị cùng mẹ.)

Làm thế nào để con giới thiệu bản thân trôi chảy?

Không phải ngày một ngày hai mà bé có thể thực hành giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh thành thạo được. Để làm được điều này, bạn cần phải đồng hành cùng con và định hướng cho bé có cách ôn luyện phù hợp:

Giúp bé ôn tập thường xuyên, nắm rõ các mẫu câu, linh hoạt thay đổi mẫu câu. Nên theo sát để giúp bé có các phát âm chuẩn nhất.

Dành thời gian thực hành giao tiếp cùng con. Bằng cách đối thoại, khả năng và mức độ tự tin của trẻ cũng sẽ tăng lên. Trẻ sẽ nhạy bén hơn, có thể thực hành giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh cho học sinh lớp 3 với những mẫu câu từ ngắn đến dài, từ đối đáp 1:1 đến cả một đoạn văn.

Tạo điều kiện cho bé tham gia các môi trường giao lưu Tiếng Anh để bé phát huy khả năng và có điều kiện ôn luyện tốt nhất.

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ từ 8 -11 tuổi của Edupia chính là một trong những lựa chọn lý tưởng để bạn có thể cùng bé học Tiếng Anh ngay tại nhà. Đây là một khóa học online rất tiện ích khi bạn không ở gần trung tâm anh ngữ mà vẫn muốn con mình được học Tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Đến với Edupia, trẻ sẽ được:

Học và thực hành bài bản theo chương trình chất lượng quốc tế

Luyện giao tiếp Tiếng Anh thường xuyên với máy theo form có sẵn

Bài giảng hấp dẫn, sinh động, giúp cả bé và phụ huynh có thể cùng nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.

Được tham gia thi đấu đọc Tiếng Anh với bạn bè trong hệ thống Edupia.

Chỉ với 890.000Đ/ năm (tương đương 70.000đ/ tháng), cha mẹ đã có thể giúp bé có được môi trường học Tiếng Anh online chuẩn quốc tế. Hơn nữa, việc học này diễn ra tại nhà, nên gia đình hoàn toàn có thể chủ động thời gian, tiết kiệm tối đa thời gian cho cả cha mẹ và bé.

4 Lý Do Nên Cho Con Học Tiếng Anh Online Trên Edupia.vn / 2023

Phương pháp giảng dạy và đội ngũ giáo viên bản ngữ chuẩn Trường Quốc tế

Để giúp học sinh học tập hiệu quả, Edupia đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và thiết kế một chương trình học tiếng Anh online áp dụng những phương pháp đang giảng dạy tại các trường quốc tế hàng đầu hiện nay như phương pháp PPP, Scaffolding và Lexical Approach,…

Các thầy cô thiết kế chương trình đều đang giảng dạy tại các trường quốc tế lớn.

Không chỉ vậy, việc học tập với giáo viên bản ngữ sẽ là điều kiện tốt nhất giúp các con nghe chuẩn, phát âm chuẩn ngay từ bước đầu tiên và được làm quen dần với môi trường quốc tế. Do đó, Edupia tuyển chọn kỹ và xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao đến từ Anh, Mỹ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh tiểu học tại các trường quốc tế nổi tiếng như Wellspring, Sentia, Việt-Úc…

Công nghệ i-Speak giúp học sinh có môi trường luyện nói tiếng Anh không giới hạn

Đặc biệt chú trọng vào phần giao tiếp, Edupia đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và cho ra đời công nghệ luyện nói i-Speak với mong muốn giúp các em học sinh nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin. i-Speak dựa trên nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói của Google để đánh giá, cho điểm độ chuẩn xác về cách phát âm trong các bài hội thoại luyện nói. Việc luyện tập hàng ngày với i-Speak sẽ thúc đẩy tính mạnh dạn khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài – một vấn đề vốn là điểm yếu của học sinh Việt Nam hiện nay.

i-Speak cung cấp môi trường luyện nói không giới hạn để luyện tập hàng ngày.

Trong một bài tập của Edupia có sử dụng tính năng i-Speak, các con có thể đóng vai là một nhân vật trong đoạn hội thoại và giao tiếp với một bạn học sinh khác cũng đang tham gia học, sau khi nói các từ đúng/sai sẽ hiện chi tiết để các con biết chưa đúng ở đâu và sửa luôn. Hệ thống cũng tự động ghi âm để cha mẹ có thể theo dõi các lỗi con hay mắc, dễ dàng hướng dẫn con tự sửa với sự trợ giúp của Edupia.

Giáo viên giám sát và hỗ trợ từng học sinh

Với phương pháp học trực tuyến ở nhà, học sinh có thể chủ động thời gian, địa điểm và phương tiện học tập như máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Tuy nhiên bố mẹ thường lo lắng không biết bé có thực sự học hay chỉ tranh thủ dùng máy để chơi các chương trình khác. Vì vậy, Edupia đã thiết kế thêm công cụ hỗ trợ giúp phụ huynh quản lý và giám sát con học tập, hàng tuần gửi đánh giá và hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ. Bố mẹ dù không giỏi tiếng Anh vẫn có thể giúp con học tốt hơn.

Bố mẹ có thể tra cứu kết quả học tập của con bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, bất cứ khi nào học sinh hoặc phụ huynh có thắc mắc chỉ cần gọi điện đến tổng đài của Edupia để được giải đáp.

Chương trình tạo hứng thú học tập với bài giảng sinh động, học mà chơi

Mỗi bài giảng của Edupia là một tổ hợp các video, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động, tạo môi trường để con tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán.

Các thầy cô giáo trong chương trình Edupia đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe; giúp các em học sinh không chỉ hứng thú học mà còn ngấm kiến thức rất tự nhiên.

Edupia – Chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao – ra đời với mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại trường Quốc tế đến với mọi học sinh Tiểu học. Để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế với học phí hàng triệu đồng một tháng, vẫn có thể sử dụng tốt Tiếng Anh như người bản ngữ chỉ với 50.000 VNĐ một tháng. Truy cập chúng tôi để học thử miễn phí ngay hôm nay!

Khoa Họctiếng Anh Lớp 5 / 2023

– Nội dung kiến thức khóa học bao gồm 20 Unit và 40 bài, bám sát sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 5.

Phần 1: Ngữ âm: Phần này cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản và nâng cao về ngữ âm hỗ trợ các em trong việc nghe & nói tiếng Anh một cách chính xác như người bản xứ. Phần 3: Ngữ pháp. Ngữ pháp là cốt lõi của một ngôn ngữ, là nền tảng cơ bản đối với việc học Tiếng Anh của các em. Những nền tảng ngữ pháp quan trọng mà bài giảng cô Giang cung cấp sẽ giúp các em tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.  

Đặc điểm nổi bật

– Đặc biệt sẽ được đề cập giúp học sinh củng cố kiến thức căn bản, cải thiện tình hình học tập và sẵn sàng chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp tiểu học cuối năm lớp 5.

– Hệ thống bài tập được biên soạn đặc biệt bởi chính cô Giang sẽ giúp các em học sinh vượt qua các dạng đề một cách dễ dàng nhất.

– Giáo viên giải đáp thắc mắc của học sinh về bài học trong mục Trao đổi bài ngay dưới mỗi bài giảng.

– Giáo viên tương tác với học sinh qua nhiều hình thức: Email, Mạng xã hội….

– Tổng đài tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học sinh và phụ huynh 24/7.

Đối tượng khóa học

– Học sinh có nhu cầu tham khảo trước hoặc ôn lại kiến thức trong Sách giáo khoa tiếng anh lớp 5.

– Học sinh lớp 5 muốn chủ động tham khảo chương trình hoặc học lại kiến thức đã học trên lớp.

– Những phụ huynh mong muốn tham khảo chương trình để hướng dẫn con mình học.

Yêu cầu khóa học

– Học sinh học kỹ từng bài giảng của cô để nắm chắc kiến thức lý thuyết .

– Các phần kiến thức chưa hiểu thì học sinh cần học kỹ lại, đồng thời có thể hỏi đáp kiến thức thông qua mục hỏi đáp

– Học sinh hoàn thành các bài tập tự luyện phía dưới mỗi bài giảng.

Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học

– Học sinh sẽ hệ thống được toàn bộ kiến thức Tiếng Anh lớp 5

– Học sinh được làm quen với các bài tập trắc nhiệm và tự luận.

– Với bài tập tự luận, học sinh được trực tiếp các thầy cô của chúng tôi chấm điểm và nhận xét để cải thiện kết quả học tập.