Điều Kiện Tiếng Anh Để Đi Du Học

--- Bài mới hơn ---

 • Du Học Nước Nào Dễ Xin Visa Và Định Cư Tốt Nhất
 • Visa Du Học Là Gì? Điều Kiện Cần Biết Khi Xin Visa Du Học
 • Xin Visa Du Học Tiếng Anh Philippines Như Thế Nào?
 • Bạn Đã Biết Visa Du Học Hàn Quốc D2? Visa Thường Cấp Cho Du Học Sinh
 • Visa Du Học Hàn Quốc: Các Loại Visa
 • 1.1 IELTS

  IELTS được viết tắt của cụm từ International English Language Testing System, là chứng chỉ quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho người không phải bản ngữ, bao gồm các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Kỳ thi này được điều hành bởi 3 tổ chức: Hội đồng Anh (British Council), Đại học Cambridge và tổ chức giáo dục IDP của Úc. IELTS được chấp nhận ở rất nhiều các quốc gia và là yêu cầu bắt buộc nếu muốn di cư đến Úc và Canada.

  Những người thi IELTS có thể lựa chọn giữa Academic (học thuật) và General training module (đào tạo chung) với điểm khác biệt cụ thể như sau:

  – Hình thức học thuật dành cho những người muốn học bậc đại học hoặc sau đại học.

  – Hình thức đào tạo chung dành cho những người muốn học nghề, tìm việc làm hoặc di cư nước ngoài.

  Thang điểm mỗi kỹ năng của IELTS là 0-9 và điểm số cuối cùng là trung bình cộng của 4 kỹ năng. Đây là chứng chỉ tiếng Anh quyền lực nhất, một trong những điều kiện tiếng Anh để đi du học phổ biến.

  1.2 TOEFL

  TOEFL được viết tắt của cụm từ Test of English as a foreign language, nhằm kiểm tra trình độ tiếng Anh của những người không có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Thông thường, mức điểm tối thiểu để được vào học bậc Đại học là 500 (PBT – TOEFL trên giấy) hoặc 173 (CBT – TOEFL trên máy tính) tùy từng trường.

  Người thi TOEFL cũng trải qua 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết. Mỗi kỹ năng được đánh giá từ 0 – 30. Do đó, có thang điểm từ 0 – 120 cho 4 kỹ năng. Nhưng khác biệt lớn nhất là TOEFL được kiểm tra hoàn toàn bằng tiếng Anh Mỹ. Do vậy, TOEFL chỉ được chấp nhận ở phần lớn các trường Đại học tại Mỹ, Canada và các trường giảng dạy tiếng Anh khác.

  TOEFL bao gồm TOEFL quốc tế được công nhận toàn cầu và TOEFL nội bộ được tự tổ chức bởi một số trường để lấy chuẩn đầu vào.

  1.3 SAT

  SAT được viết tắt của cụm từ Scholastic Assessment Test, là bài thi chuẩn hóa để đăng ký vào các trường đại học tại Mỹ. Bên cạnh đánh giá trình độ tiếng Anh, SAT còn đánh giá kiến thức xã hội, tự nhiên, phân tích và giải quyết vấn đề của học sinh. Bài thi SAT gồm có 3 phần: Phần 1 Đọc hiểu và Viết dựa trên dữ liệu được cho, Phần 2 Toán và Phần 3 Viết luận không bắt buộc.

  Thang điểm cho bài thi SAT là từ 400 đến 1600 điểm và có thể thi 7 lần 1 năm.

  1.4. TOEIC

  TOEIC được viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication, đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của những người sử dụng nó như một ngoại ngữ. Nội dung bài thi chủ yếu bao gồm đọc hiểu và nghe nên thường chỉ được chấp nhận bởi các quốc gia châu Á.

  Thang điểm cao nhất của TOEIC là 990 điểm. Ưu điểm của TOEIC là chi phí thi thấp nên có thể dễ dàng đạt được.

  2. Điều kiện tiếng Anh đối với các bậc học

  Mỗi bậc học, trường học ở các quốc gia khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau về tiếng Anh đầu vào, cụ thể:

  – Chương trình dự bị (A levels, Foundation): IELTS cần đạt từ 5.0 đến 5.5

  – Chương trình Cao đẳng (Diploma, Higher National Diploma): IELTS cần đạt từ 5.5 – 6.0

  – Chương trình Đai học: IELTS cần đạt từ 6.0

  – Chương trình Thạc sĩ: IELTS cần đạt từ 6.5. Tuy nhiên, cũng có một số trường chỉ yêu cầu IELTS 6.0 hoặc có chuyên ngành yêu cầu IELTS 7.0

  Như vậy, bạn hoàn toàn có thể du học với IELTS 5.5 – con số khả thi với rất nhiều người.

  Ngoài các trường hợp trên, du học sinh cũng có thể được miễn chứng chỉ IELTS nếu bạn sở hữu bằng cấp tương đương với bằng Cử nhân trở lên và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

  3. Điều kiện để xét duyệt visa du học

  – Học lực: Thông thường, học lực của du học sinh phải đạt từ trung bình – khá trở lên. Trong hồ sơ xin visa du học, du học sinh phải cung cấp đầy đủ bảng điểm, học bạ các cấp để được xét duyệt visa du học.

  – Trình độ tiếng Anh: chứng chỉ tiếng Anh là yêu cầu quan trọng để xét duyệt visa. Chứng chỉ càng có chuyên môn, uy tín cao, điểm càng cao thì càng có nhiều lợi thế và dễ dàng được xử lý.

  – Tình trạng sức khỏe: Du học sinh cần đạt điều kiện sức khỏe từ bình thường trở lên và cung cấp giấy khám sức khỏe trong hồ sơ.

  – Tình trạng lý lịch tư pháp: Hồ sơ xin visa du học cũng cần có giấy chứng nhận tư pháp do cơ quan địa phương xác nhận.

  Như vậy không chỉ cần đáp ứng điều kiện tiếng Anh để đi du học mà còn phải thỏa mãn nhiều điều kiện khác nữa. Tuy nhiên, đối với các bạn du học sinh thì tiếng Anh là yếu tố cũng là trở ngại quan trọng nhất cần vượt qua.

  4. Nên – Nên thi chứng chỉ tiếng Anh nào để đi du học? học tiếng Anh cấp tốc để đi du học như thế nào? – Nên học IELTS ở trung tâm hay gia sư

  Trong mục trên của bài viết, English Town đã cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về các chứng chỉ tiếng Anh du học thông dụng nhất. Có thể thấy mỗi chứng chỉ sẽ đáp ứng được những yêu cầu, nguyện vọng khác nhau của du học sinh.

  Nếu bạn muốn du học Mỹ thì chỉ nên thi chứng chỉ TOEFL hoặc SAT. Còn nếu bạn muốn du học Châu Âu, Úc, Canada, … thì bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS. IELTS không dễ dàng để đạt được quyền năng và lợi thế mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra đấy.

  – Nên học IELTS với giáo viên Việt Nam hay nước ngoài?

  Thực tế việc học tiếng Anh để thi chứng chỉ IELTS đi du học sẽ có đặc thù khác hơn nhiều so với việc học tiếng Anh thông thường. Nếu có dự định thi IELTS đi du học, lựa chọn tốt nhất là nên học những khóa học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh cam kết đầu ra và có ít học viên để nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình từ giáo viên để bạn có thể đạt chứng chỉ tiếng Anh sớm nhất có thể. Bạn cũng có thuê gia sư riêng để kèm cặp nhưng chi phí sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

  Kết luận:

  Về vấn đề lựa chọn trung tâm uy tín thì bạn có thể đặt trọn niềm tin tại English Town. Tất cả khóa học của English Town đều có thời gian học linh hoạt, cam kết đầu ra IELTS 6.0 trở lên và đặc biệt là môi trường 100% tiếng Anh với giáo viên bản địa sẽ giúp học viên nhanh chóng làm quen, gia tăng phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên và hiệu quả.

  Một người đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục IELTS là rất cần thiết. Họ sẽ là người lắng nghe, giúp đỡ, sửa sai cho bạn khi cần và còn truyền cho bạn động lực để cố gắng đạt được số điểm IELTS đề ra. English Town nhận được khá nhiều băn khoăn của các bạn học sinh là nên học IELTS với giáo viên Việt Nam hay nước ngoài. Mỗi lựa chọn sẽ đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, bạn nên cân nhắc về nhu cầu của mình để đưa ra lựa chọn đúng đắn:

  • Các giáo viên Việt Nam được đánh giá cao về việc giảng dạy ngữ pháp và khả năng nắm bắt ưu điểm, nhược điểm của mỗi học viên để có những điều chỉnh kịp thời về phương pháp dạy sao cho phù hợp.
  • Các giáo viên nước ngoài sẽ mạnh về kĩ năng nghe, nói, giúp học viên luyện phản xạ, sử dụng tiếng Anh gần với người bản địa nhất. Đồng thời, tạo nên môi trường học tập bằng tiếng Anh sôi nổi, tạo cảm hứng nên học viên sẽ tiến bộ rất nhanh và hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Để Du Học: Các Thắc Mắc Cần Giải Đáp
 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Tiếng Trung A Ở Mỹ Đình
 • Trung Tâm Tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Học Tiếng Trung
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hoặc Định Cư!
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư Ở Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Bỏ Túi Các Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Học Dễ Thực Hiện
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Hiệu Quả Để Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Để Đi Làm Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Tại Philippines Cấp Tốc Để Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Để Đi Làm
 • Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng mang màu hồng, bên cạnh việc hòa nhập vào một nền văn hóa mới là rất nhiều vấn đề phức tạp mà bất cứ du học sinh nào cũng phải trải qua: là nỗi nhớ nhà, là sự thay đổi môi trường sống, là rào cản ngôn ngữ, là sự phân biệt sắc tộc màu da, không theo kịp chương trình học…Trong những khó khăn đó thì rào cản ngôn ngữ là khó khăn lớn nhất. Nếu các du học sinh có thể vượt qua rào cản này thì mọi khó khăn khác dễ dàng vượt qua và hòa nhập vào môi trường mới.

  Du học Anh quốc là ước mơ của bao nhiêu bạn trẻ trong thời kì đất nước hội nhập như hiện nay. Tuy nhiên ngoài những nỗi lo về chi phí sinh hoạt, nơi ăn chốn ở thì học tiếng Anh giao tiếp cũng là sự quan tâm chung của các du học sinh. Việc chỉ tập trung học kiến thức chuẩn bị cho kì thi năng lực chuyên môn đã ngốn gần hết thời gian của các bạn học sinh, do vậy việc quản lý thời gian hợp lý để vừa giỏi kiến thức, vừa nhuần nhuyễn Tiếng Anh là rất quan trọng. Vậy bí quyết học tiếng Anh cấp tốc ở đây là gì?

  2. Bí quyết học Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trước khi đi du học

  Trước hết, các bạn cần xác định được trình độ Tiếng Anh của mình đang ở đâu để biết mình nên bắt đầu học Tiếng Anh giao tiếp từ giai đoạn nào. Tiếp theo, quan trọng hơn là tìm hiểu phương pháp học tập hợp lý để tối ưu hóa thời gian học tập. Phải luôn tự tạo cho mình một tâm lý học tập thoải mái, thư giãn để tiếp thu kiến thức sâu hơn.

  Luôn tự tạo cho mình một tâm lý học tập thoải mái, thư giãn

  Thông thường, để phục vụ cho nhu cầu sinh sống ở 1 đất nước khác, với sự cách biệt lớn về văn hóa và khả năng ngôn ngữ, các du học sinh cần tối thiểu là khả năng giao tiếp Tiếng Anh và tìm hiểu về phong tục, tập quán của đất nước mình sắp tới. Các bạn có thể tận dụng tối đa thời gian học Tiếng Anh ngay tại nhà của mình với lịch học chính đủ 5 buổi/ tuần, chưa kể thời gian ngoại khóa, đi shopping, cafe cùng các giáo viên bản ngữ.

  Việc chung sống trong cùng 1 nhà với các bạn bè có chung niềm đam mê với Tiếng Anh và các thầy cô giáo trẻ trung, nhiệt huyết người bản ngữ sẽ tạo cho bạn động lực học tiếng Anh và cơ hội nói tiếng Anh suốt cả ngày. Bên cạnh đó, môi trường sống bản ngữ sẽ giúp bạn tìm hiểu những nét văn hóa, tập quán của người bản ngữ, quen với lối sống của họ để đến khi ra nước ngoài, bạn sẽ không mất thời gian hòa nhập với một môi trường sống hoàn toàn khác biệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Bí Quyết Xương Máu Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Học
 • 5 Mẹo Hay Học Tiếng Anh Cấp Tốc Chuẩn Bị Đi Du Học Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trước Khi Đi Du Lịch Là Điều Cần Thiết
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Lịch: Sự Cần Thiết Hay Chiêu Trò Của Các Trung Tâm?
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Khi Đi Du Lịch
 • Học Tiếng Nhật Để Đi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Đâu?
 • Nên Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả Nhất
 • Nên Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Đâu Hà Nội
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Đâu Tốt
 • Lớp Giao Tiếp Tiếng Nhật Chất Lượng Cao
 • Xu hướng đi du học hiện nay đang rất phát triển, đặc biệt là du học Nhật Bản. Số lượng học sinh Việt Nam nộp đơn xin visa đi du học Nhật Bản mỗi năm lên đến hàng nghìn học sinh. Có lẽ nhu cầu đi du học Nhật bản tăng cao là do Nhật Bản là một cường quốc kinh tế trên thế giới, hơn nữa cùng thuộc Châu Á như Việt Nam chúng ta.

  Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày càng một tăng lên, bởi vì để có thể đi du học Nhật Bản thì yêu cầu đầu tiên đối với học sinh là phải biết giao tiếp bằng tiếng Nhật. Tiếng Nhật không phải là ngoại ngữ được học phổ biến ở Việt Nam nên khi mới tiếp cận cảm thấy khó hơn tiếng Anh rất nhiều.

  Để đáp ứng nhu cầu của các em học sinh quan tâm đến tiếng Nhật, chúng tôi sẽ có một loạt bài viết giới thiệu về thứ ngôn ngữ tượng hình này. Trong bài đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu về bảng chữ cái tiếng Nhật.

  Tiếng Nhật gồm bốn loại chữ cơ bản: chữ Hiragana (còn gọi là chữ mềm), chữ Katakana (còn gọi là chữ cứng), chữ Hán và chữ Latinh. Chữ Hán được du nhập từ Trung Quốc sang, chiếm 70% trong tiếng Nhật. Như ở trên chúng tôi đã giới thiệu, tiếng Nhật là ngôn ngữ tượng hình, rất khác biệt với tiếng Việt nên việc học tiếng Nhật không phải là dễ. Để học tốt môn tiếng Nhật, ngoài năng khiếu học ngoại ngữ thì sự chăm chỉ cũng rất quan trọng.

  Việc học tiếng Nhật đầu tiên là chúng ta phải học bảng chữ cái: đó là bảng chữ Hiragana và Katakana. Mỗi bảng chữ cái gồm chữ đơn và chữ ghép, tất cả là 103 chữ cái. Chỉ tính riêng hai bảng chữ cái cũng đã là 206 chữ. Để học thuộc 2 bảng chữ cái này cũng không đơn giản nên nếu học sinh không chăm chỉ và kiên trì thì không thể học được tiếng Nhật. Chúng tôi còn nhớ, khi dạy học sinh bảng chữ cái, các em hỏi chúng tôi:”Cô giáo ơi, làm thế nào để có thể nhanh thuộc chữ cái?

  Em học mãi mà chẳng thuộc gì cả”. Chúng tôi trả lời:”Em hãy viết những chữ đó ra giấy nhiều lần, em viết xuôi rồi viết ngược, viết chữ đơn rồi viết chữ ghép, đọc một chữ bất kỳ rồi viết ra giấy cứ thế em sẽ thuộc rất nhanh”. Quả vậy, việc học chữ cái đã khó nhưng việc học ngữ pháp còn khó hơn.

  Tiếng Nhật được coi là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới nên nếu ai không kiên trì thì không thể học được. Do tiếng Nhật khó như vậy nên phải chăng ta vừa học tiếng vừa rèn luyện mình? Và do ảnh hưởng của ngôn ngữ mà người Nhật cũng đã tự luyện cho mình đức tính chăm chỉ, cần cù…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Cần Bằng Tiếng Nhật Để Đi Du Học
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Để Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật?
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Để Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
 • Điều Kiện Tiếng Nhật Để Đi Du Học
 • Cẩm Nang Dạy Học Tiếng Nhật: Cách Sử Dụng Kính Ngữ Trong Giao Tiếp
 • Học Tiếng Đức Để Đi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Đức B1 Chất Lượng Cao Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Khóa Học Tiếng Đức B1
 • Cách Học Tiếng Đức B1 Thi Điểm Cao
 • Muốn Học Tiếng Đức Lên B1 Mất Bao Lâu Có Khó Không? Ở Đâu Dạy Tiếng Đức Từ Đầu Cấp Tốc Tốt
 • Học Tiếng Đức Trình Độ B1 Mất Bao Lâu?
 • Bằng B2- đó là bắt buộc để xin visa đi học tiếng Đức là điều kiện kiên quyết. Vậy làm sao bạn có thể đạt được B2 và trong khoảng thời gian bao lâu? Thường là thắc mắc đối với các bạn sắp sửa đi du học mà chưa có bằng cấp gì cả.

  Điều kiện kinh tế đứng top hàng đầu thế giới đi tuy nhiên để bạn được định cư tại Đức thì có một số ràng buộc không hề dễ chủ bạn sẽ được người cấp visa hỏi bạn bằng tiếng Đức và xem kết quả của việc phỏng vấn đó có đạt kết quả như yêu cầu hay không. Không bị hạn chế đó ảnh hưởng tới sức hấp dẫn của Đức kèm với cơ hội kiếm việc làm và thu nhập cao là đòn bẩy cho các bạn trẻ trên khắp thế giới mong muốn học tập và lao động tại Đức.

  Điều đầu tiên chắc bạn cần đến “Ngân phí” để có thể tồn tại được trên nước ngoài. Hiện tại, công nghệ phát triển ra các thiết bị giúp bạn nghe nói tiếng nước khác sau đó phiên dịch ra tiếng nước mình và khi bạn nói cũng vậy, thiết bị sẽ tự động dịch nghĩa để người nước ngoài nghe hiểu được.

  Bạn có nghĩ đã có công cụ đó rồi vậy bạn có cần thiết học tiếng Đức hay không? Học rồi chắc gì kiến thức của bạn bằng thiết bị đó. Vâng bạn nghĩ đúng bạn khó có thể bằng thiết bị đó vì phần mềm được viết tổng hợp nhiều kiến thức. Nhưng nó được viết bởi con người, con người thì sẽ có giới hạn. Bạn cũng nên hiểu rằng, nếu bạn đi du lịch ngắn hạn bạn có thể dùng thiết bị đó, tuy nhiên, khi bạn đi du học bạn có phải dùng hay không?.

  Điều đó không thể bởi vì bạn phải giao tiếp, lúc nào cũng kè kè thiết bị đó bên bạn có thoải mái không, đôi khi chưa kể tính linh hoạt của thiết bị và khả năng hiểu và bạn muốn nghe những gì họ nói thực sự.

  Vậy hãy nên học tiếng Đức. Hãy chọn trung tâm học thật tốt, một trung tâm không đủ thì học nhiều trung tâm, mỗi trung tâm đều có một cách dạy học và bí quyết riêng để bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình.

  Đó là mong ước chính đáng, các bạn nên tìm thể loại sách căn bản như A1, A2, kiến thức ngữ pháp căn bản để có thể làm quen. Tích lũy vốn từ vựng để học tốt hơn.

  Trung tâm nào đào tạo tốt cho việc học tiếng Đức? Giống như câu trả lời trên. Mỗi trung tâm đều có cách dạy học riêng, mỗi bản thân người học có cách học riêng. Thường các trung tâm sẽ cho các bạn học từ 1-3 buổi học thử thì các bạn nên đi học xem có phương pháp học ở đó có phù hợp cho bạn hay không.

  – Tự bản thân mình thích và đam mê theo đuổi việc học tiếng Đức mới thành công được.

  Tài liệu khá nhiều trên thị trường sách ngày nay từ sách giấy, điện tự trải dài khắp các nhà sách, thư viện và các trang xã hội, bạn kiếm được tài liệu đó thì không có khó nhưng cái khó là “key”- ở đây là “key chuẩn”. Một tình trạng khá buồn là rất nhiều “key” trên thị trường cho các bài học thường kém chất lượng. Vậy bạn hãy tự mình chọn trung tâm có uy tín để được biết “key chuẩn”.

  Thứ nhất, là kết quả đầu ra được cam kết bởi những người đã từng học và ý kiến nhận xét từ người học

  Thứ hai, toàn bộ trang thiết bị phù hợp với việc học tập. Các giáo trình dạy học đạt chuẩn có nguồn gốc lấy từ đâu? Chắc chắn phải là nơi được công nhận đạt tiêu chí phát hành.

  Lựa chọn trung tâm đào tạo có uy tín và chất lượng

  Thứ ba, đội ngũ giáo viên tiếng Đức có trình độ cao tới 80%, đảm bảo về mặt chuyên môn và cần có phương pháp giảng dạy khoa học, dễ tiếp thu. Đây là điều kiện quan trọng nhất.

  Thứ năm, thái độ môi trường giao tiếp ở trung tâm đó phải tốt.

  Thứ sáu, số lượng sinh viên một lớp từ 8-15 người là tốt nhất để giảng viên kèm cặp từng người được. Học phí và số lượng tiết được lên lớp có phù hợp hay không.

  Theo thống kê vào 2014 từ chính các bạn học viên có đăng ký tại các trung tâm đào tạo liên kết hội học sinh du học Đức, có gần 300 trường hợp Du học sinh tại Đức sẽ buộc quay lại Việt Nam do không đảm bảo trình độ tiếng khi giao tiếp trong các trường (các trường hợp này đã thông báo với hội sinh viên, chưa tính các trường hợp không thông báo với hội).

  Phương pháp học ở đây thường được chia sẻ cho các bạn học sinh là hãy luyện nghe trước khi nói, học từ vựng kèm với viết mẫu câu. Đọc chậm rãi chú ý tới nhấn mạnh câu chữ. Phương pháp khá đơn giản nhưng để bạn thực sự làm được thì cần phải cố gắng và lỗ lực nhiều hơn nữa để học tiếng Đức hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Để Du Học Đức
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Đức Trong 3 Tháng
 • 7 Lý Do Bạn Phải Học Tiếng Đức Ngay Và Luôn
 • Kinh Nghiệm Để Tự Học Tiếng Đức Tại Nhà
 • Bí Kíp Học Tiếng Đức A1 Và Luyện Thi A1
 • Học Tiếng Hàn Để Đi Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 15 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Free Dành Cho Người Lười
 • Dĩ An, Bình Dương Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu?
 • Phần Mềm Học Tiếng Trung Online
 • Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Ở Bình Dương Chặng Đường Đến Hàn Quốc Không Còn Xa
 • Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất?
 • Đối với khách du lịch nước ngoài, khi đến Hàn Quốc thì có lẽ nên biết một vài câ giao tiếp đơn giản và thông dụng để có thể giao tiếp với người bản xứ ở một số nơi mà mình ghé vào như trung tâm thương mại, khu chợ địa phương hay một số nơi cộng cộng khác. Trò chuyện một vài câu tiếng Hàn với người dân không những tạo được sự thân mật mà còn tạo được hình ảnh tốt đẹp và thân thiện về đất nước bạn sống.

  Một số câu nói tiếng Hàn thông dụng trong giao tiếp

  Một số câu bằng tiếng Hàn cũng tương đối đơn giản, dùng để chào hỏi hay giao tiếp bình thường với nhau mà du khách có thể học và sử dụng được chúng một cách nhanh chóng, dễ dàng như:

  (vì chủ yếu dùng cho khách du lịch không phải dùng để học tiếng Hàn nên mình chỉ để phiên âm mà không để chữ Hàn, để tránh gây rối cho người đọc)

  An nyeong ha se yo: xin chào, tạm biệt

  Ban gap sum ni da: rất vui được gặp bạn

  Kam sa ham ni da: cảm ơn

  Eotteohge dangsin eun: Bạn có khỏe không?

  Naneun gamsa gwaenchanh-a: Tôi khỏe, cảm ơn.

  Mi an ham ni ta: tôi xin lỗi

  Jam shi man yo: xin lỗi, cho hỏi…

  Ju se yo: vui lòng

  Ne: vâng

  Aniyo: không

  Một số câu nói tiếng Hàn thông dụng để du khách nói chuyện khi mua sắm

  Khi đi du lịch thì có lẽ đa số du khách đều thích đi mua sắm, mua quần áo, giày dép,… hay quà lưu niệm về tặng bạn bè sau chuyến tham quan. Và để nói chuyện với người bán dễ hơn thì bạn có thể tham khảo một vài câu bằng tiếng Hàn sau đây:

  Eol ma ye yo: Cái này bao nhiêu tiền

  Kka kkaju se yo: Có thể giảm giá cho tôi không

  Ssa yo: cái này giá rẻ

  Bi ssa yo: cái này giá mắc quá

  Geunyang bogo isseoyo: Tôi chỉ nhìn thôi

  Jeoneun igeoseul i-beobogo shipeoyo: Tôi muốn mặc thử nó

  Taleuishil i-eodieyo? Phòng thay đồ ở đâu?

  Gyeoljehalgeyo shinyongkadeuro: Tôi muốn thanh toán bằng thẻ tín dụng

  Hyeon geumeuro gyeoljehalgeyo: Tôi muốn thanh toán bằng tiền mặt

  Tisyeocheu: áo sơ mi

  Baji: quần

  Koteu: áo khoác

  Chima: váy đầm

  Syoping senteo: khu mua sắm

  Shijang: chợ

  Syupeomaket: siêu thị

  Bbanggjib: cửa hàng bánh mì

  Ot gage: cửa hàng quần áo

  Một số câu nói tiếng Hàn thông dụng khi vào nhà hàng

  Ở một vài nhà hàng lớn thì hầu như đều có chú thích bằng tiếng Anh để du khách nước ngoài có thể xem và gọi món dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ở một vài quán ăn nhỏ thì lại không ghi nên hãy bỏ túi một vài câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng sau đây đễ dễ giao tiếp hơn:

  Menyu jom boyeo juseyo: Có thể cho tôi xem thực đơn không?

  Eejip jeil jalhaneun yoriga mawyeyo: nhà hàng này có món ăn gì đặc biệt?

  Maepchi ahngae haechusaeyo: Đừng nấu quá cay

  Masinneundeyo: Món ăn rất ngon

  Gyesansuh jooseyo: vui lòng đem hóa đơn tính tiền

  Mul chom juseyo: vui lòng cho tôi xin nước uống

  Bap: cơm

  Bibimbap: cơm trộn

  Sogogi: thịt bò

  Dakgogi: thịt gà

  Origogi: thịt vịt

  Sawseji: xúc xích

  Bulgogi: thịt bò nướng

  Tteokbokki: bánh gạo cay

  Naengmyeon: mì lạnh

  Jajangmyeon: mì tương đen

  Japchae: miến trộn

  Gimbap: cơm gói rong biển

  Kimchi jjiggae: Kimchi hầm

  Một số câu nói tiếng Hàn thông dụng khi hỏi đường

  Đang trên đường tham quan các địa điểm nổi tiếng, danh lam thắng cảnh ở Hàn Quốc mà các bạn có thể bị lạc hay không biết đường đến nơi ấy thì có thể sử dụng một vài câu nói sau đây để hỏi đường:

  Hy vọng những câu nói tiếng Hàn thông dụng trong bài viết trên sẽ giúp ích phần nào cho các bạn khi đi du lịch Hàn Quốc. Tuy không thể giao tiếp hoàn toàn với người bản xứ nhưng trò chuyện một vài câu đơn giản cũng khá là thú vị và tạo sự thiện cảm đối với mọi người xung quanh. Điều đó có thể là kỉ niệm đẹp trong chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Hàn Quốc Dễ Nhớ Nhất
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Hàn Quốc Dễ Dàng Nhất?
 • Học Tiếng Hàn Quốc Để Trở Thành Phiên Dịch Viên Giỏi
 • Dịch Thuật Công Chứng Học Bạ Sang Tiếng Hàn Quốc
 • 5 Trang Web Dịch Tiếng Hàn Online
 • Học Tiếng Anh Để Đi Du Lịch Cấp Tốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Chứng Chỉ Tiếng Anh Nào Để Dễ Xin Việc Trong Thời Điểm Hiện Nay?
 • 35 Câu Hỏi Và Cụm Từ Giúp Học Tiếng Anh Để Phỏng Vấn Xin Việc
 • Học Tại Trung Tâm Anh Ngữ Langmaster Có Tốt Không?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Langmaster, Bạn Đã Thử?
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Ms Hoa Có Tốt Không? Đi Tìm Lời Giải Qua Góc Nhìn Của Học Viên
 • Học tiếng anh để đi du lịch cấp tốc tai anh ngữ New York trang bị kiến thức cơ bản cho bạn trong thời gian ngắn.

  Học tiếng anh để đi du lịch cấp tốc giải pháp giải tỏa mọi lo lắng.

  Bạn chuẩn bị đi nước ngoài du lịch nhưng bạn đang băng khoăn vì:

  Bạn thậm chí còn chẳng biết ghép một câu tiếng Anh đơn giản

  Khó nói được một câu tiếng Anh hoàn chỉnh và không còn nhiều thời gian để trau dồi

  Chỉ nghe được lõm bõm những gì người nước ngoài nói

  Bạn không có đủ vốn từ vựng để diễn đạt những điều bạn muốn nói

  Bạn trò chuyện, tán gẫu được với bạn bè nước ngoài qua email, chat…. nhưng không thể nói qua điện thoại được

  Bạn từng đi nước ngoài và gặp phải các vấn đề: lạc đường, hiểu nhầm lời nói…chỉ vì tiếng Anh quá yếu

  Bạn cần giúp đỡ nhưng không thể diễn đạt bằng tiếng Anh

  Học tiếng anh để đi du lịch cấp tốc

  Mục tiêu sau khóa học tiếng anh để đi du lịch cấp tốc tại anh ngữ New York:

  Cách phát âm Tiếng Anh tự nhiên và chính xác!

  Các nguyên tắc Nghe& Hiểu cơ bản, áp dụng được cho cả những người trước đây hoàn toàn không Nghe được gì!

  Cách sử dụng các câu văn đơn giản nhất khi đi nước ngoài!

  Giải pháp giải quyết từ gốc các vấn đề khó khăn trong việc Nói tiếng Anh!

  Thực hành trải nghiệm giao tiếp trong các tình huống đi nước ngoài thực tế!

  học tiếng anh để đi du lịch cấp tốc

  Chia sẻ thực tế từ học viên của khóa học học tiếng anh để đi du lịch cấp tốc

  học tiếng anh để đi du lịch cấp tốc “Năm ngoái gia đình tôi đi du lịch Mỹ, ngay ngày đầu đi tham quan chúng tôi đã bị lạc đoàn trong một khu thương mại ở Chicago, tôi và vợ chỉ biết bập bẹ tiếng Anh nên dù cố gắng nhờ giúp đỡ chúng tôi vẫn không thể tìm được đường về khách sạn, chúng tôi cũng không dám đi đâu xa vì sợ khi hướng dẫn viên quay lại tìm không thấy, người Mỹ họ rất sẵn lòng và nhiệt tình giúp vợ chồng tôi nhưng vì chúng tôi chẳng hiểu họ nói gì nên phải sau gần 4 tiếng chờ đợi chúng tôi mới được hướng dẫn viên quay lại đón, chúng tôi vừa cảm thấy ngại vì đã làm ảnh hưởng đến cả đoàn và vừa mệt mỏi vì chờ đợi. Rút kinh nghiệm, ngay khi về nước tôi và vợ đi đăng ký học tiếng Anh ngay, chúng tôi xác định không cần học gì cao siêu, chỉ cần đủ để giao tiếp cho người ta hiểu khi cần thiết, hiện tại chúng tôi đã làm được trong chuyến du lịch Singapore tuần trước, tôi và vợ đều cảm thấy việc tự mình trao đổi thông tin không cần nhờ ai giúp đỡ quả thật rất thú vị”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Để Đi Du Lịch Có Cần Thiết Không?
 • Sinh Viên Hutech Sôi Nổi Học Tiếng Anh Cùng Thầy Kenny Nguyễn
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Khách Sạn
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Lễ Tân Khách Sạn
 • Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn
 • Điều Kiện Tiếng Anh Để Đi Du Học Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Đi Du Học Nhanh Chóng
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh Khi Du Học Canada
 • Học Tiếng Anh Ở Canada Tại Sprott Shaw Language College
 • Học Cử Nhân Ở Canada Không Cần Tiếng Anh, Học Bổng Cao
 • Vì Sao Nên Bắt Đầu Chương Trình Học Tại Canada Từ Tiếng Anh Đầu Vào?
 • Chứng chỉ tiếng Anh là điều kiện không thể thiếu đối với đa số học sinh và sinh viên Việt Nam khi muốn du học tại một quốc gia nói tiếng Anh nào. Đó là tấm bằng giúp bạn chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh thành thạo đến đâu với Đại sứ quán hay các trường học. Canada đang là một trong những quốc gia nói Tiếng Anh được các học sinh Việt Nam lựa chọn làm điểm đến để trải nghiệm quãng thời gian học tập bởi nhiều lợi ích về chất lượng, chi phí, và cơ hội định cư. Vậy nên, chứng chỉ Tiếng Anh đối với du học sinh Canada lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong số các Điều kiện du học Canada .

  1. Tiêu chuẩn Anh ngữ đầu vào của các bậc học tại Canada

  Để được xét diện thẳng vào các khoá học chính ở Canada đều có những yêu cầu tối thiểu về điểm IELTS cần phải đạt để đảm bảo quá trình học tập đạt hiểu quả. Điểm IELTS/ TOEFL cho từng bậc học sẽ như sau:

  • Bậc trung học phổ thông: không yêu cầu IELTS/TOEFL, thay vào đó thi xếp lớp để học tiếng Anh trước khi vào học chính khoá nhưng nếu có IELTS là điểm cộng cực lớn, có thể giúp học sinh đạt học bổng
  • Bậc Cao đẳng: IELTS từ 5.5 trở lên hoặc TOEFL 65 – 78
  • Bậc Thạc sỹ: IELTS từ 7.0 trở lên hoặc TOEFL 95

  2. IELTS hay TOEFL? Đâu là chứng chỉ mà du học sinh Canada nên thi

  • Bài thi nào phù hợp với mình hơn: IELTS thì có cả hình thức thi trên giấy và và máy tính còn TOEFL chủ yếu là thi thông qua máy tính kể cả phần thi nói. Phần thi đọc, nghe, viết của TOEFL đều kết hợp các kỹ năng khác vào để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của học sinh một cách toàn diện hơn. Bài thi IELTS phần nghe có sử dụng giọng đọc Anh – Anh, Anh – Mỹ, Anh – Úc trộn lại, thí sinh nào không quen có thể gặp khó khăn trong việc làm bài.
  • Chương trình visa ưu tiên du học Canada diện không chứng minh tài chính (SDS) chỉ xét chứng chỉ IELTS.
  • TOEFL sẽ không được chấp nhận trong trường hợp định cư tại Canada sau du học, lúc này du học sinh sẽ phải thi lại IELTS để được xét duyệt hồ sơ định cư

  3. Du học Canada không cần chứng chỉ Tiếng Anh?

  • Như đã nói ở trên, đối với bậc học THPT, chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL là không bắt buộc. Các trường ở Canada sẽ tổ chức các bài kiểm tra phân loại trình độ học sinh vào các lớp tiếng Anh phù hợp.
  • Với bậc Đại học và Cao học: Trường sẽ vẫn nhận nếu sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh, nhưng với điều kiện là phải đăng ký khóa học tiếng Anh (ESL) (không nằm trong trong học phí chính khóa), cho tới khi đủ trình độ nhập học chính khóa.

  Như vậy, nếu bạn chưa có IELTS, cũng đừng ngần ngại bởi nhà trường luôn sẵn sàng tạo cơ hội để bồi dưỡng khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật của bạn sau khi bạn làm thử bài kiểm tra trình độ đầu vào. Tuy nhiên, Jellyfish Education khuyên bạn rằng nếu hãy thi chứng chỉ tiếng Anh ngay tại Việt Nam để bổ sung thêm vào bộ hồ sơ của mình tăng tính thuyết phục với ban tuyển sinh của trường và đặc biết với Đại sứ quán khi xét duyệt visa nhá!

  Chắc chắn bạn sẽ quan tâm về những khác:

  Nếu bạn còn nhiều những thắc mắc về và điều kiện du học Canada, chi phí du học tại Canada cách xin visa để du học Canada, hãy liên lạc tới Jellyfish Education bằng các cách:

  – Đăng ký TẠI ĐÂY để chuyên viên du học Canada sẽ liên hệ tới bạn nhanh nhất

  – Inbox Fanpage Facebook: Du học Canada cùng Jellyfish Education

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Cả Những Điều Bạn Cần Biết Về Du Học Tiếng Anh Tại Canada
 • Những Cách Để Học Giỏi Tiếng Anh Mỗi Ngày Chỉ Dành Cho Team Chăm Chỉ
 • 9 Bí Quyết Khơi Dậy Động Cơ Làm Việc Chăm Chỉ
 • Làm Sao Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Nghị Luận Khuyên Bạn Học Tập Chăm Chỉ Hơn
 • Điều Kiện Tiếng Nhật Để Đi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Để Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Để Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật?
 • Có Cần Bằng Tiếng Nhật Để Đi Du Học
 • Học Tiếng Nhật Để Đi Du Học
 • Nên Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Đâu?
 • Những năm gần đây số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản có xu hướng tăng lên. Điều kiện du học Nhật Bản không quá khó như du học Mỹ, Úc hay Canada. Ngoài việc chứng mình năng lực tài chính bạn cũng nên lưu ý về điều kiện tiếng Nhật để đi du học.

  Nếu du học Nhật Bản theo diện THPT thì điều kiện tiếng Nhật tối thiểu phải có chứng chỉ N5 hoặc đã học trên 150 giờ tiếng Nhật ở Việt Nam. Sau đó sẽ học bổ túc thêm ở Nhật.

  Trường hợp bạn đã tốt nghiệp THPT trở lên và muốn học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học khi sang Nhật Bản bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn:

  Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm.

  Giai đoạn 2: Học chuyên ngành, theo các bậc học Trung cấp (2 năm), Cao đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm), Cao học (2 năm). Bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.

  Với trình độ N5 bạn hiểu được tiếng Nhật ở mức căn bản, nghe được thông tin cần thiết trong đoạn hội thoại ngắn, nói chậm trong các tình huống hay gặp hàng ngày như lớp học, cuộc sống xung quanh. Bạn phải mất khoảng 9 tháng (3 khoá học tại trường Nhật ngữ SaiGon Vina) tới 1 năm tùy thuộc vào khả năng tiếp thu, sự chăm chỉ và phương pháp học tiếng Nhật của bạn để đạt được trình độ N5. Nếu tiếng Nhật của bạn tốt thời gian học dự bị tại Nhật sẽ ngắn lại.

  Sau khóa học tiếng Nhật và thi được chứng chỉ N3 trở lên, bạn có thể xin, hoặc thi tuyển vào các khóa học: Trung cấp, dạy nghề, Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sĩ (theo yêu cầu của trường).

  Nếu đã có chứng chỉ tiếng từ N3 trở lên ở Việt Nam thì có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho các khóa học: Trung cấp, dạy nghề, Cao đẳng. Riêng bậc Đại học, Thạc sĩ (từ N2 trở lên).

  Ngoài ra, khoảng 95% các trường đại học Nhật đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ EJU khi làm hồ sơ du học. EJU là chứng chỉ đánh giá khả năng tiếng Nhật và kiến thức cần thiết để vào học tại các trường đại học, cao đẳng tại Nhật. Bạn phải chọn môn thi trong số 4 môn theo yêu cầu của trường.

  Do đó bạn cần phải trang bị cho mình vốn kiến thức cơ bản về các môn khoa học xã hội và khoa học tự nhiên mà trường đại học chỉ định cũng như vốn tiếng Nhật ở trình độ cao mà các trường đại học Nhật Bản yêu cầu. Bạn có thể thi EJU tại Việt Nam để tiết kiệm thời gian và chi phí du học.

  Có khả năng nói tiếng Nhật tương đương trình độ N5, N4 giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hòa nhập môi trường mới. Trong quá trình học tập, bạn cũng cần học hỏi thêm văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản, giúp bạn hiểu hơn ngôn ngữ này.

  Để biết thêm thông tin về điều kiện tiếng Nhật để du học và tư vấn du học Nhật Bản miễn phí, liên hệ văn phòng tư vấn tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

  Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn) để được hướng dẫn điều kiện tiếng Nhật để đi du học.

  Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Dạy Học Tiếng Nhật: Cách Sử Dụng Kính Ngữ Trong Giao Tiếp
 • Dạy Học Tiếng Nhật Tại Hải Dương Tốt Nhất
 • Tin Hot! Mở Lớp Học Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em Ở Quận 2
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Tại Quận 1
 • Học Tiếng Nhật Cấp Tốc N4 Ở Đâu Tại Hà Nội?
 • Tự Học Tiếng Hàn Để Đi Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Để Học Tiếng Hàn Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài
 • Những Câu Tiếng Hàn Khi Đi Du Lịch
 • Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học ( Bản Mới )
 • Mẹo Học Ngữ Pháp Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Việt
 • Phần Mềm Học Tiếng Hàn Trên Smartphone
 • ✔ Nắm chắc ngữ pháp tiếng Hàn để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK.

  ✔ Học tiếng Hàn để đi du lịch hoặc du học Hàn Quốc.

  ✔ Ứng tuyển và làm việc trong các doanh nghiệp của Hàn Quốc.

  ✔ Giao tiếp với người Hàn một cách chuẩn nhất về phát âm, từ vựng và ngữ pháp để người Hàn không hiểu sai ý mình.

  ✔ Tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục, tập quán và con người Hàn Quốc.

  ✔ Nhân viên Khách sạn cần có thêm ngoại ngữ để phục vụ cho công việc.

  ✔ Những ai yêu thích đất nước Hàn Quốc, muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Hàn Quốc.

  Khóa học phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc đã từng học nhưng muốn ôn tập lại để có thể nhớ lại các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp từ những thứ cơ bản nhất.

  Nội dung chính của khóa học:

  – Giới thiệu về bảng chữ cái tiếng Hàn và cách phát âm tiếng Hàn chuẩn nhất

  Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên của Trung tâm EZ KOREA với giáo trình chuyên nghiệp:

  – Tìm kiếm di động ngày quan trọng

  – Có bộ tài liệu tiếng HÀN, bạn có thể học tập suốt đời, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

  – Bạn có thể học trên điện thoại, ipad hay học trên máy tính

  – Không hiểu chỗ nào có thể dừng lại và tìm hiểu nó ngay lập tức, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người để kiểm soát tiến độ học tập hiệu quả.

  – Mỗi bài học chỉ cần học trong 10 đến 15 phút, học viên có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi để học tiếng Hàn, rất dễ dàng để sắp xếp kế hoạch học tập cho riêng mình.

  Giới thiệu khóa học “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng“:

  – Nếu bạn quan tâm đến tiếng Hàn Quốc và có những mong muốn:

  – Nắm chắc ngữ pháp tiếng Hàn để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK.

  – Học tiếng Hàn để đi du lịch hoặc du học Hàn Quốc.

  – Ứng tuyển và làm việc trong các doanh nghiệp của Hàn Quốc.

  – Giao tiếp với người Hàn một cách chuẩn nhất về phát âm và đặc biệt là ngữ pháp để người Hàn không hiểu sai ý mình.

  – Tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục, tập quán và con người Hàn Quốc.

  Nội dung khóa học “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng“:

  – Những phần ngữ pháp cơ bản và hay được dùng trong tiếng Hàn Quốc.

  – Những đoạn hội thoại mô phỏng các tình huống thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày được lồng ghép các cấu trúc ngữ pháp để giảm sự nhàm chán và tăng tính thiết thực cho người học.

  – Rất nhiều bài tập ứng dụng giúp học viên có thể hiểu rõ hơn nội dung bài học.

  Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên của Trung tâm EZ KOREA với giáo trình chuyên nghiệp:

  – Có bộ tài liệu tiếng HÀN, bạn có thể học tập suốt đời, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

  – Bạn có thể học trên điện thoại, ipad hay học trên máy tính.

  – Không hiểu chỗ nào có thể dừng lại và tìm hiểu nó ngay lập tức, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người để kiểm soát tiến độ học tập hiệu quả.

  – Mỗi bài học chỉ cần học trong 10 đến 15 phút, học viên có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi để học tiếng Hàn, rất dễ dàng để sắp xếp kế hoạch học tập cho riêng mình.

  – Năm chắc phần ngữ pháp thông dụng trong tiếng Hàn.

  – Tích lũy được một lượng lớn một lượng lớn từ vựng thông dụng và cần thiết để sử dụng trong học tập, công việc và đời sống hàng ngày.

  – Tự tin với năng lực tiếng Hàn của mình và tự tin giao tiếp với người Hàn.

  Bên cạnh các kiến thức kể trên, chúng tôi còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

  – Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

  Còn bạn, bạn đã sẵn sàng mở ra cho mình cánh cửa để bước tới thành công? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách tự học tiếng Hàn 4 kỹ năng vô cùng hiệu quả từ chính kinh nghiệm dạy và học tiếng Hàn thực tế của giảng viên Nguyễn Văn Khánh trong thông qua khóa học “Tự học tiếng Hàn thật dễ”.

  Đặc biệt khóa học còn cung cấp kèm theo giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Quyển Sơ cấp 1”, kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, giải thích cụ thể, đảm bảo bạn sẽ có những giờ học thú vị và hiệu quả!

  Lợi ích khóa học “Tự học tiếng Hàn thật dễ”:

  – Mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn.

  – Hiểu và nắm vững các ngữ pháp trong mỗi bài.

  – Kỹ năng tự đặt câu.

  – Luyện phát âm chuẩn giọng Seoul.

  – Phản ứng nhanh khi giao tiếp tiếng Hàn thông qua các bài thực hành hội thoại.

  Bên cạnh các kiến thức kể trên, Chúng tôi còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

  – Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …

  Để đăng ký là Giảng viên đào tạo trực tuyến ngành Khách sạn và Du lịch hoặc Doanh nghiệp Khách sạn và Du lịch cần giải pháp đào tạo trực tuyến tổng thể tiết kiệm 50-80% chi phí đào tạo xin liên hệ:[email protected]

  Để nhận được Voucher giảm giá 10% – 40% của VHRPRO cho dịch vụ đăng tin, sau khi bạn mua trực tuyến ngay tại , hãy gửi cho chúng tôi xác nhận mua hàng. Sau khi kiểm tra, VHRPRO sẽ gửi Voucher cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Quận 6 Tp Hồ Chí Minh
 • Học Viên Nói Gì Về Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Đà Nẵng Hanbee Việt
 • Khóa Học Tiếng Hàn Ở Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Hà Nội
 • Khóa Học Luyện Thi Topik Tiếng Hàn Sơ Cấp Ở Hà Nội
 • Từ Vựng Tiếng Trung Để Đi Du Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Từ Tiếng Trung Thông Dụng Khi Đi Du Học!
 • Tiếng Trung Chủ Đề Trường Học
 • Cách Gọi Tên Trong Tiếng Trung Trong Từng Tình Huống
 • Người Yêu Tiếng Trung Có Những Cách Gọi Như Thế Nào?
 • 150 Từ Vựng Tiếng Trung Về Chuyên Ngành Sơn Thông Dụng
 • Có những vấn đề xuất phát từ việc bạn lo lắng hơi thái quá. Nhưng có một vấn đề mà bạn chắc chắn nên nắm vững trước khi sang nếu không muốn trở thành một kẻ ngô nghê giữa nhịp sống như vũ bão của các thành phố Trung Quốc.

  Du học sinh thì chắc chắn nhiệm vụ lớn nhất là … đi học rồi. Nên là từ vựng cơ bản trong trường học rất cần thiết cho bất kỳ ai không muốn bị khởi đầu chậm chạp khi đến một ngôi trường mới.

  Đây là những từ chắc chắn bạn sẽ phải dùng khi du học tại Trung Quốc!

  录取通知书 /Lùqǔ tōngzhī shū/:giấy gọi nhập học

  辅导教师 / Fǔdǎo jiàoshī/: Thầy quản lý (Người quản lý các vấn đề hành chính và hoạt động ngoại khóa của bạn)

  校外导师 /Xiàowài dǎoshī/: Thầy hướng dẫn nhưng không phải giáo viên toàn thời gian trong trường. (Các thầy giáo này có thể là từ trường khác sang, hoặc là doanh nhân có học vị đủ cao để được nhận vào hướng dẫn học sinh trong trường)

  学长/Xuézhǎng/: gọi chung cho nam sinh khóa trên

  学姐/Xué jiě/: gọi chung cho nữ sinh khóa trên

  学妹/Xué mèi/: gọi chung cho nữ sinh khóa dưới

  学弟/Xué dì/: gọi chung cho nam sinh khóa dưới

  室友 /Shìyǒu/: bạn cùng phòng

  师傅 /Shīfu/: (nam) lao công/thơ trong trường, hay các bác tài xế

  阿姨 /Āyí/: (nữ) lao công/thợ trong trường

  学生管理系统 /Xuéshēng guǎnlǐ xìtǒng/: Trang web quản lý thông tin học sinh

  必修课 /Bìxiū kè/: Môn học bắt buộc

  选修课 /Xuǎnxiū kè/: Môn học tự chọn

  招生办公室 /Zhāoshēng bàngōngshì/: Văn phòng chiêu sinh

  学生证 /Xuéshēng zhèng/: thẻ học sinh

  学习签证 /Xuéxí qiānzhèng/: loại visa học tập cho học sinh

  论文 /Lùnwén/: luân văn hoặc bài tiểu luận (tiểu luận cuối kỳ thường yêu cầu 3000-5000 từ)

  讲稿 /Jiǎnggǎo/: nội dung bằng văn bản của một bài phát biểu hoặc bài giảng

  草稿 /Cǎogǎo/: bản nháp, bản thử

  讲座 /Jiǎngzuò/: Buổi hội thảo học thuật, buổi giảng tọa

  抽盲 / Chōu máng/: thủ tục rút thăm để xem luận văn tốt nghiệp có phải đưa lên thành phố để xét duyệt không

  盲审 /Máng shěn/: thủ tục xét duyệt luận văn xem có đủ chất lượng bảo vệ không

  查重 /Chá chóng/: kiểm tra độ trùng lặp của luận văn (thường giới hạn dưới 15%)

  食堂 /Shítáng/: Nhà ăn sinh viên

  教学楼 /Jiàoxué lóu/: lầu học

  教室/Jiàoshì/: phòng học

  自费 /Zìfèi/: học sinh học theo dạng tự đóng phí

  盖章 /Gài zhāng/: đóng dấu

  读书报告 /Dúshū bàogào/: Báo cáo sau khi đọc sách

  学期 /Xuéqí/: học kỳ

  聚餐 /Jùcān/: bữa liên hoan tập thể

  服务台 /Fúwù tái/ : quầy lễ tân

  前台 /Qiántái/: quầy lễ tân

  ======================

  Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrungthanhmaihsk/

  Hotline: 0931715889

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lượng Từ Trong Tiếng Trung
 • Xem Tv:nói Về Sự Yêu Thích Và Chán Ghét
 • Cùnghọc Từ Vựng Tiếng Trung Thông Qua Chủ Đề Cảm Xúc
 • Gọi Điện Thoại Bằng Tiếng Trung
 • Những Mẫu Câu Tiếng Trung Về Trường Học
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100