Top 16 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Cơ Bản Lớp 9 / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh &Amp; Luyện Nghe Nói Cơ Bản 1.9 Apk / 2023

◆ Với dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao với hơn 10000 từ vựng tiếng anh, 600 bài luyện nghe tiếng anh, 2000 câu giao tiếp tiếng anh, 200 điểm ngữ pháp tiếng anh.

Tất cả từ vựng đều có âm thanh bản địa, ví dụ và hình ảnh giúp các bạn học tập tốt nhất. Sau mỗi bài học tổng quát là các phần luyện tập gồm : + Luyện Tập với FlashCard : Bài học sẽ được random hiển thị theo dạng FlashCard, các bạn có thể bấm nghe từ vựng . Khi lướt sang phải sẽ xuất hiện từ vựng mới, khi lướt sang trái sẽ quay lại từ vựng cũ. + Tập Viết : Là chức năng mà bạn cần phải luyện tập thường xuyên để ghi nhớ từ vựng. + Làm Trắc nghiệm : Là chức năng mà bạn cần phải hoàn thành để kết thúc bài học. Khi làm xong trắc nghiệm ứng dụng sẽ lưu kết quả của bạn lại và hiển thị phần trăm hoàn thành bài học của bạn ở phần Lession.

■ Luyện Nghe : – Với 100 Bài Luyện nghe hội thoại tiếng anh – Với 550 Bài Luyện nghe đoạn văn tiếng anh Được chúng tôi thiết kế rất khoa học biên soạn từ dễ đến khó.Giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình khi vừa nghe vừa trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trong bài nghe. Và đặc biệt có script của mỗi bài giúp bạn kiểm tra và luyện tập lại một cách thật dễ dàng nhất.

■ Ngữ Pháp : – Ngữ pháp tiếng anh cơ bản : 52 Bài – Ngữ pháp tiếng anh giao tiếp : 132 Bài – 12 thì trong tiếng anh Là Tập hợp ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao với hơn 200 điểm ngữ pháp học tiếng anh. Được thiết kế đẹp mắt dễ hiểu sẽ giúp các bạn học ngữ pháp tiếng anh một cách tốt nhất.

■ Giao Tiếp : – Với 100 Video được chọn lọc có script giúp bạn luyện phản xạ , cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh trong các tình huống.

■ Sổ tay từ vưng: – Đây là một chức năng hay của ứng dụng, nó giúp bạn lưu lại các từ vựng và ví dụ khi học một cách hiệu quả, giúp bạn ôn tập từ vựng một cách dễ dàng nhất.

Top 9 Cuốn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Hay Nhất Hiện Nay / 2023

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và thông dụng nhất hiện nay được nhiều quốc gia sử dụng. Khi học tiếng Anh, ngữ pháp là một phần quan trọng khi học ngôn ngữ này. Vốn ngữ pháp rất rộng rãi và có nhiều mẫu khác nhau. Để chinh phục được ngữ pháp không phải là điều đơn giản khi học tiếng Anh. Đối với những người mới bắt đầu có thể tham khảo top 9 cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay nhất hiện nay sau đây.

Oxford English Grammar Course

Đây là cuốn sách nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng

Khi học ngữ pháp tiếng Anh, mọi người không thể bỏ qua cuốn sách Oxford English Grammar Course này. Đây là cuốn sách được phát hành bởi trường Đại học Oxford nổi tiếng trên thế giới được nhiều người đánh giá cao.

Cuốn sách này hệ thống những điểm ngữ pháp cơ bản và quan trọng cho mọi người. Bên cạnh đó còn có những bài tập thực hành với nhiều cấp độ khác nhau từ đơn giản cho đến nâng cao, giúp cho mọi người có thể học ngữ pháp một cách hiệu quả nhất.

A Practical English Grammar

Sách biên soạn đơn giản dễ hiểu cho người mới học

Cuốn sách này gồm có 3 cuốn khác nhau gồm 1 cuốn sách ngữ pháp và 2 cuốn sách bài tập. Sách được biên soạn với những nội dung đơn giản, dễ hiểu giúp cho người học có thể tra cứu dễ dàng và tập trung vào những phần kiến thức quan trọng.

Sách có 100 bài tập ứng dụng từ nhiều cấp độ khác nhau, mọi người có thể bắt đầu từ những bài căn bản sau mỗi phần học của mình và nâng cao theo từng trình độ. Đây là cuốn sách được nhiều người chọn lựa để luyện tập ngữ pháp cho mình.

Understanding and Using English Grammar

Những kiến thức cơ bản giúp cho người học dễ hiểu hơn

Khi bắt đầu học tiếng Anh chắc chắn mọi người không nên bỏ qua cho mình cuốn sách này. Đây là cuốn sách ngữ pháp căn bản với những kiến thức đơn giản và dễ hiểu cho những người mới học hoặc những ai mất kiến thức cơ bản về ngữ pháp.

Basic English Grammar in Use – Ngữ pháp tiếng Anh căn bản

Đây là sách tiếng Anh căn bản được nhiều người chọn lựa

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Sách tập trung vào những kiến thức tiếng Anh căn bản dành cho những người bắt đầu học ngôn ngữ này cũng như nâng cao trình độ kiến thức ngữ pháp của mình.

Cuốn sách được tác giả chăm chút từng phần kỹ lưỡng giúp cho người học có thể dễ hiểu và tập trung vào những kiến thức ngữ pháp quan trọng, thông dụng nhất.

Quick Grammar – Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh

Sách mang đến sự tiện lợi cho người học

Mind Map English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Kiến thức được trình bày đơn giản dễ hiểu

Học ngữ pháp tiếng Anh quá khô khan nên khiến cho mọi người nhanh chán nản và không có hứng thú học. Để xóa bỏ điều này và tạo nên sự thú vị thì cuốn sách này là một lựa chon tốt nhất. Đây cũng là top 9 cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay nhất hiện nay.

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar

Cuốn sách được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nếu như mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc ôn luyện ngữ pháp cho mình, mọi người nên lựa chọn cuốn sách này. Đây là một cuốn sách quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh từ trung học. Cuốn sách được sử dụng nhiều trong giảng dạy tại các trường với trình độ cơ bản đến nâng cao theo từng giai đoạn.

Cuốn sách này mang đến lượng kiến thức khổng lồ về ngữ pháp, được giải thích rõ ràng và chi tiết trong từng mục. Điều này giúp cho những người mới bắt đầu làm quen ngữ pháp tiếng Anh sẽ có được sự thuận tiện hơn.

Basic English Grammar for Dummies

Sách tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu

Những ai mới bắt đầu làm quen cùng ngữ pháp tiếng Anh có thể lựa chọn cho mình cuốn sách này. Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay nhất hiện nay cho những người mới bắt đầu. Cuốn sách tập trung vào những phần kiến thức ngữ pháp cơ bản cùng với từ vựng.

Bên cạnh đó sách còn có phần giải thích về những trường hợp đặc biệt, cách sử dụng trong những trường hợp khác nhau giúp cho mọi người có thể tiếp thu nhanh chóng và hiểu được những kiến thức quan trọng cho mình.

Longman English Grammar Practic

Từng phần kiến thức được chia từ đơn giản đến nâng cao

Các mục bài học được chia thành từng phần từ đơn giản đến nâng cao, giúp cho người mới làm quen có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Phần bài tập của sách cũng được biên soạn dễ hiểu, rõ ràng để mọi người có thể ứng dụng những kiến thức đã học của mình.

Ngữ pháp là phần khó nhất khiến nhiều người đau đầu khi mới làm quen và học tiếng Anh. Kiến thức ngữ pháp rất sâu rộng và có nhiều mẫu câu khác nhau, sử dụng cho từng trường hợp. Vì vậy đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể tham khảo top 9 cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay nhất hiện nay để làm quen với từng cấp độ và nâng cao theo từng giai đoạn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lớp Tiếng Thái Giao Tiếp Cơ Bản / 2023

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG THÁI LAN TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ – ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI, LỚP HỌC TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP, ĐỊA CHỈ DẠY TIẾNG THÁI UY TÍN, HỌC TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP, THI CHỨNG CHỈ TIẾNG THÁI LAN CHO HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, KHÓA HỌC TIẾNG THÁI DU LỊCH, LỚP TIẾNG THÁI THỨ 7, CHỦ NHẬT. DẠY GIA SƯ TIẾNG THÁI TẠI HÀ NỘI, KHÓA HỌC TIẾNG THÁI CẤP TỐC, VĂN HÓA THÁI LAN.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Thái tại Hà Nội, VIET-EDU tự hào là đơn vị giảng dạy các khóa học tiếng Thái từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất, giảng viên giỏi, các ca học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng học viên.    Đến với

LỚP HỌC TIẾNG THÁI LAN

tại

VIET-EDU

học viên không chỉ được học thành thạo 4 kỹ năng: NGHE-NÓI -ĐỌC -VIẾT mà các bạn còn được học văn hóa, đất nước, con người Thái Lan thông qua giảng viên kinh nghiệm. Thái Lan hiện lên ngoài vẻ đẹp mê hồn còn là một đất nước đậm bản sắc văn hóa với con người hòa đồng và tốt bụng. 

NẾU BẠN MUỐN: 

Học tiếng Thái để giao tiếp? Học tiếng Thái để phục vụ cho công việc? Học tiếng Thái để định cư, kết hôn với người bản địa Thái Lan? Học tiếng Thái để phục vụ cho sự nghiệp học hành? Hay chỉ đơn giản muốn học tiếng Thái để thỏa mãn niềm yêu thích ngoại ngữ của mình!

 

                                                          

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG THÁI LAN A1: 

Đây là chương trình học cơ bản cho người mới bắt đầu, học từ bảng chữ cái. Xuyên suốt khóa học, các bạn học viên sẽ được học và hoàn thiện 4 kỹ năng, nghe, nói, đọc viết. Giáo trình tiếng Thái Lan do trung tâm biên soạn, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp sau khóa học. Đặc biệt, có giáo viên bản ngữ giao lưu. 

► HỌC PHÍ A1 :

4 triệu/khóa/2 tháng

Giảm học phí còn

3.500.000Đ

khi đăng ký học trước ngày khai giảng.

Trung tâm có dạy gia sư, hợp đồng cho các cá nhân, tố chức cho nhu cầu, Xuất hóa đơn VAT  ► HỌC PHÍ A2 :

triệu/khóa/2 tháng

Đăng ký học trước ngày KG sẽ được giảm 500k học phí. 

KHAI GIẢNG LỚP MỚI:

THỨ 2 NGÀY  15/03 (Lớp tuần 3 buổi ca tối 2-4-6, từ 18-20h) 

BẠN CHỌN LỚP TIẾNG THÁI TẠI VIET-EDU BỞI: 

GIẢNG VIÊN :

►  Học viên rất yên tâm về chất lượng giảng viên. Các giảng viên đã nhiều năm sinh sống và học tập thạc sĩ, tiến sĩ tại các nước trên ► Giảng viên khoa Đông Phương học trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn.

LỚP HỌC

► Phòng học  tiêu chuẩn: Điều hòa mát lạnh, âm thanh đầy đủ ► Sĩ số duy trì từ 7-10 học viên: 

► Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm. HIỆN TẠI TRUNG TÂM NGOAI NGỮ VIET-EDU CÓ NHIỀU CHI NHÁNH VÀ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH: NHƯNG CHỈ CÓ 1 ĐỊA CHỈ HỌC DUY NHẤT TẠI: Địa chỉ:  2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội  (TTGV Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội) Hotline:  

0976 75 9122 chúng tôi – 0967 8686 50 Ms.Linh                                             

                              Một số hình ảnh lớp tiếng Thái mới nhất tại VIET-EDU tuần qua 

                                                                                       

 CHÚC CÁC BẠN HỌC VIÊN CÓ NHỮNG GIỜ HỌC THẬT BỔ ÍCH TẠI TRUNG TÂM

Giảm học phí cònkhi đăng ký học trước ngày khai giảng.► Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm.

 

Tổng Hợp 9 Sách Ngữ Pháp Ielts Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao / 2023

Để có được một quá trình học IELTS hiệu quả, một trong việc đầu tiên bạn phải làm là nắm vững kiến thức về Ngữ pháp (Grammar) của tiếng Anh. Ngữ pháp là nền tảng để bạn có thể phát triển những kỹ năng khác trong tiếng Anh. Trong bài viết này, Res sẽ cung cấp cho bạn một số tài liệu học Ngữ pháp IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

English Grammar in Use (2014)

Thông tin Bìa sáchTác giả Raymond Murphy  Cambridge UniversityNội dungChinh phục ngữ pháp cơ bản trong tiếng AnhCó 2 hình thức là sách và Ebook.

Đánh giá:

Collins Grammar for IELTS

Thông tin Bìa sáchTác giảFiona Aish, Jo Tomlinson NXBCollins Corpus – The world’s largest database for language studyNội dung20 units cho 20 bài ngữ pháp. 20 ngân hàng từ vựng.Sách phối hợp nội dung ngữ pháp của 4 kỹ năngCác biện pháp giúp ghi nhớ, và hạn chế mắc lỗi khi sử dụng ngữ phápNhững bài luyện tập và đáp án sau mỗi unit

Đánh giá:

• Phù hợp với những bạn mới bắt đầu hoặc có trình độ chưa cao, sách tạo nên nền tảng   Ngữ pháp cơ bản cho độc giả.

• Sách giúp người đọc tập trung vào các điểm ngữ pháp giúp “ăn điểm”, loại bỏ các điểm ngữ pháp không quan trọng, không cần thiết trong quá trình học và thi giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc học.

Cambridge Grammar for IELTS with answers

Thông tin Bìa sáchTác giảDiana Hopkins, Pauline Cullen   Nội dungCung cấp những chuyên đề ngữ pháp có mặt trong phần thi IELTSSách gồm 25 bài, mỗi bài gồm 4 phần (context listening, grammar, grammar exersises)Quy trình ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh để phục vụ cho 3 phần thi IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.Nội dung IELTS Listening trong đĩa CD đi kèm

Đánh giá:

Nội dung bao gồm trình độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với những bạn có nhu cầu luyện thi IELTS

Collins Cobuild English Grammar:

Thông tin Bìa sáchTác giảCollins UK  Collins Corpus – The world’s largest database for language studyNội dungTập trung vào các nguồn ngữ pháp, mục đích sử dụng các nguồn ngữ pháp từ cơ bản đến nâng caoBài tập áp dụng và câu trả lời kèm giải đáp cụ thể.

Đánh giá:

Grammar Practice for Upper intermediate students

Thông tin Bìa sáchTác giảElaine Walker, Steve Elsworth    Nội dungNghiên về phần thực hành, bài tập áp dụng ngữ pháp, cấu trúc câuCung cấp kiến thức cơ bản hỗ trợ quá trình làm bài

Đánh giá:

Phù hợp với những bạn có trình độ sơ cấp, đây là nguồn tài liệu giúp bạn có thể thực hành những kiến thức đã học. Nên kết hợp sách với tài liệu lý thuyết Ngữ pháp tổng hợp để đạt được hiệu quả.

Understanding and Using English Grammar (3 Edition)

Thông tin Bìa sáchTác giảBetty Schrampfer Azar   Nội dungCác thì ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, cách áp dụng chúng vào văn viết, văn nóiTập trung chiến lược ngữ phápBài tập áp dụng sau mỗi bài học

Đánh giá:

Phù hợp với những bạn có nền tảng Ngữ pháp cơ bản, muốn tiếp tục lên trình độ trung cấp

A Practical English Grammar (Fourth edition)

Thông tin Bìa sáchTác giảA.J. Thomson, A.V. Martinet   Nội dungTập hợp hoàn chỉnh những cấu trúng và dạng từ nâng cao trong tiếng anhCung cấp nhiều cụm Collocation hữu ích trong IELTS 

Đánh giá:

Phù hợp với những bạn có trình độ intermediate, post intermediate. Đây là sách có thể sử dụng trong quá trình soạn giáo án đối với giảng viên.

Oxford Practice Grammar Basic, Intermediate và Advanced

Oxford Grammar Practice Basic, Intermediate và Advanced là 3 cuốn sách học Ngữ Pháp IELTS hiệu quả cho thí sinh IELTS. Bộ sách có rất nhiều units, trong đó mỗi unit là một chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà người học tiếng Anh, đặc biệt là những bạn đang luyện thi IELTS cần tập trung. Tùy theo mục đích học mà bạn có thể tham khảo từ đầu đến cuối, hoặc chỉ tìm hiểu một chủ điểm mà bản thân đang cần.

Giống như những cuốn sách học Ngữ Pháp IELTS khác, Oxford Grammar Practice cũng được trình bày với 2 nội dung chính: phân tích ngữ pháp và bài tập thực hành. Bạn nên tìm hiểu kỹ phần ngữ pháp trước khi làm bài tập để hiểu rõ nội dung hơn. Bên cạnh đó, cần lưu ý rằng, cuốn sách này không phù hợp với những bạn bắt đầu học tiếng Anh, bởi nếu muốn hiểu rõ nội dung được cung cấp trong sách bạn cần có trình độ cơ bản về tiếng Anh.

Ngữ Pháp Tiếng Anh

Bên cạnh những quyển sách từ các tác giả nước ngoài, những cuốn sách được xuất bản trong nước cũng không kém cạnh. Tiêu biểu là cuốn sách học Ngữ Pháp IELTS – Ngữ Pháp Tiếng Anh được 2 tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên biên soạn của nhà xuất bản Đà Nẵng. Cuốn sách là lựa chọn tuyệt vời dành cho người bắt đầu học tiếng Anh, người muốn nắm chắc phần ngữ pháp.

Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt, nội dung được trình bày rõ ràng, trực quan giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn so với các cuốn bằng tiếng Anh khác. Đặc biệt phù hợp khi bạn đang tìm kiếm sách học Ngữ Pháp IELTS cho người mới bắt đầu.