Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

--- Bài mới hơn ---

 • 2 Thời Điểm ‘vàng’ Giúp Trẻ Học Giỏi Tiếng Anh Bố Mẹ Không Nên Bỏ Lỡ
 • Đây Là 5 Cuốn Sách Cho Bé 2 Tuổi Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Tổng Quan Về Sách Dạy Tiếng Anh Cho Bé Yêu 4 Tuổi Super Simple Songs
 • Giới Thiệu Sách Dạy Tiếng Anh Cho Bé Yêu Bốn Tuổi Super Simple Songs
 • Sách Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi
 • Độ tuổi nào nên cho trẻ học tiếng anh và học ở đâu, như thế nào? Độ tuổi nào là lúc trẻ phát triển mạnh nhất về mặt ngôn ngữ? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho ba mẹ nên cho trẻ học tiếng anh từ khi nào và bí quyết dạy tiếng anh cho trẻ.

  Hãy cho trẻ bắt đầu học tiếng anh từ sớm

  Nhiều phụ huynh phân vân không biết có nên cho trẻ học tiếng Anh từ mẫu giáo hay không. Tuy nhiên theo nghiên cứu khoa học, “độ tuổi vàng” để trẻ “phát cảm về ngôn ngữ” mạnh mẽ là trong khoảng 20 tháng – 8 tuổi.

  Vậy nên, bố mẹ đừng lo lắng việc cho trẻ mẫu giáo học ngoại ngữ sớm trẻ sẽ không rành rọt tiếng mẹ đẻ. Bởi thực tế, dạy trẻ song song 2 ngôn ngữ sẽ giúp trẻ hình thành phản xạ nhanh, tư duy ngôn ngữ tốt cho bé khi trưởng thành.

  Bí quyết tiếng Anh dành cho trẻ em đã được nhiều phụ huynh áp dụng thành công chính là cho trẻ mẫu giáo học song song 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Thời điểm 3 tuổi trở lên, bé đã có thể phân biệt tiếng Việt và tiếng Anh nên bắt đầu cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ là rất tốt. Tuy nhiên, để việc học của trẻ mang về hiệu quả tốt nhất, bố mẹ cần phải định hướng đúng phương pháp học sao cho phù hợp với tâm sinh lý, khả năng tiếp thu và giai đoạn trưởng thành của các bé.

  Trẻ học tiếng anh từ sớm nên học qua hình ảnh và đĩa nghe

  Học tiếng Anh qua các bộ phim hoạt hình vui nhộn cũng là cách học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả. Trẻ ở độ tuổi mẫu giáo sẽ nhận biết thế giới bằng cách bắt chước mọi thứ mà chúng nhìn thấy. Vậy nên học theo cách này, bé sẽ hình thành thói quen nghe tiếng Anh, bắt chước theo giọng nói và âm điệu của các nhân vật trong phim.

  Ngoài ra, giai điệu vui nhộn, lôi cuốn trong các bài hát tiếng Anh thiếu nhi sẽ giúp bé hứng thú và yêu thích môn học này hơn. Các bé sẽ hát theo lời nhạc một cách tự nhiên nhất. Và không cần tốn nhiều thời gian, với cách học qua bài hát này bố mẹ đã giúp con rèn luyện kĩ năng phát âm ngay từ những bước đầu đời.

  Học tập sinh động thông qua các hoạt động ngoại khóa

  Thông qua các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh, trẻ em mẫu giáo không chỉ được tiếp nhận kiến thức về thế giới xung quanh bằng tiếng Anh mà còn được tham gia các trò chơi phát triển trí tuệ và thể chất như diễn kịch, xử lý tình huống,… Khi tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo gắn liền với các hoạt động ngoại khóa thì sẽ tạo nên môi trường phù hợp để sử dụng tiếng Anh, giúp trẻ hình thành ngôn ngữ, phát triển kĩ năng giao tiếp một cách tự nhiên nhất.

  Đối với trẻ mẫu giáo, việc tạo hứng thú, say mê trong học tập là vô cùng quan trọng. Bố mẹ nên cùng bé trải nghiệm các phương pháp dạy và học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo thú vị mà chúng tôi vừa chia sẻ để giúp trẻ hình thành thói quen học tiếng Anh ngay từ bây giờ.

  Lộ trình học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ: Tuổi Nào Là Phù Hợp?
 • Nên Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Từ Khi Nào?
 • Kinh Nghiệm Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Hiệu Quả
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Của Người Singapore
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • List 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • Hiệu Quả Bất Ngờ Khi Học Qua Các Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Cho Trẻ Em
 • Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Cho Trẻ Em Của Kyna
 • Trẻ nên học tiếng Anh từ độ tuổi nào? – và chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo như thế nào để đạt kết quả tốt nhất?

  Theo nghiên cứu của tiến sĩ tâm lý Elaine Schneider – một chuyên gia ngôn ngữ trẻ em tại Mỹ cho biết trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Vì theo bà, não bộ của trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé từ một đến năm tuổi được ví như một miếng bọt biển có thể hút các thông tin xung quanh rất nhanh và nhạy bén. Bên cạnh đó, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm ở trẻ nhỏ trong giai đoạn này cũng giúp các bé dễ dàng bắt chước các cách phát âm khác nhau hơn.

  Chương trình Happy Seed dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi nhằm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu.

  Mục tiêu của khoá học Happy Seed

  Happy Seed giúp các em phát âm chuẩn Cambridge, làm quen với chữ cái và các chữ số tiếng Anh, hình thành sự tự tin giao tiếp tiếng Anh thông qua việc tích luỹ hơn 200 từ vựng tiếng Anh cơ bản về đồ chơi, gia đình và động vật.

  Tại sao khóa học Happy Seed khác biệt?

  Khóa học Happy Seed tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Alisa với mô hình học tập ưu việt, sử dụng phương pháp học CLIL giúp trẻ khám phá thế giới bằng tiếng Anh thông qua việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong học tập.

  Trẻ được làm quen với bảng chữ cái bằng hình ảnh trực quan, cảm nhận các tác phẩm âm nhạc thú vị, hình ảnh sinh động và các hoạt động vận động thực hành trên lớp giúp tăng 200% khả năng ghi nhớ từ vựng của các em.

  Với khóa học Happy Seed, bé tập phát âm chuẩn Cambridge với 100% Giảng viên bản ngữ trình độ quốc tế, được đào tạo bởi Giáo sư, Tiến sĩ ngôn ngữ Joan Kang Shin – Nhà ngôn ngữ học hàng đầu của Mỹ, hiện đang giảng dạy tại George Mason University.

  Giáo trình của Happy Seed được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi nhi đồng với những hình ảnh sinh động, được độc quyền bởi National Geographic (Mỹ) giúp trẻ gia tăng cảm hứng học tập trong các giờ học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất
 • Top 5 Đĩa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Hay!
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả
 • Bật Mí Phương Pháp Học Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả
 • 5 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • Top 7 Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bộ Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Hay Nhất Hiện Nay
 • Review Top 5 Sách Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất 2022
 • Sách Học Tiếng Anh 3D Magical English Cho Bé
 • Các Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Trẻ Em
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Dành Cho Trẻ Em
 • Để giúp trẻ 3-4-5-6 rèn kỹ năng cơ bản trong tiếng anh thì Kynaforkids xin tổng hợp những quyển sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo nhằm mang đến phương pháp học tiếng anh cho trẻ hiệu quả nhất.

  #1 Học đếm bằng tiếng anh qua Counting at the market

  Counting at the Market là cuốn sách giúp trẻ em mẫu giáo học toán bằng tiếng anh với những kiến thức đề cập trong bài học gắn liền với đời sống thường ngày.

  Trong quyển sách tiếng anh có các mẫu câu giao tiếp và các số đếm thông qua những hình ảnh thực tế, các bậc phụ huynh nên khuyến khích trẻ học thường xuyên để dễ ghi nhớ hơn và thực hành tốt hơn.

  #2 Sách toán tiếng anh I Know Big And Small

  Không chỉ giúp bé so sánh về hình dạng và phân biệt các đồ vật theo kích thước mà từ đó giúp trẻ tiếp thu được rất nhiều các từ mới trong tiếng anh. Từ đó các bậc phụ huynh có thể cho bé liên hệ với cuộc sống bên ngoài, phân biệt nào là big, cái nào là small.

  Sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo về toán học cơ bản I Know Big and Small được thiết kế với hình ảnh sinh động, thu hút giúp trẻ dễ dàng tiếp thu được những kiến thức mới.

  #3 Sách English Made Easy Books (cho bé 5 tuổi)

  Quyển sách học tiếng anh được biên soạn bởi bộ ba Carol Vorderman với các khối kiến thức tập trung như: Giải toán thật dễ, Khoa học thật dễ và Tiếng Anh thật dễ, sách này nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như tìm mua của các bậc phụ huynh trên thế giới, cụ thể là đã bán được hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới.

  Về nội dung thì cuốn sách này sẽ giúp trẻ có cơ hội làm quen với âm và hình dạng của chữ cái rèn luyện khả năng tập viết, đánh vần cho trẻ mẫu giáo. Bé còn được hướng dẫn cách dùng bút chì, cách dùng dụng cụ học tập kèm sách và tập viết, tập đọc, học vần, bảng chữ cái.

  Đồng thời thì bài học minh họa sống đồng dưới dạng các bài thơ, bài viết sẽ giúp cho bé hứng thú với ngôn ngữ mới.

  Quyển sách có một góc dành riêng cho phụ huynh và thầy cô là “Lưu ý dành cho cha mẹ và thầy cô”đây là một phần thích hợp cho các bậc phụ huynh nào muốn tìm phương pháp học tiếng anh cho con.

  #4 Sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo Magical English

  Đây là một quyển sách mở ra cho bé một thế giới động vật muôn màu trên khung cảnh thật, giúp cho trẻ phát triển trí tưởng tượng, có góc nhìn sinh động và thực tế hơn về cuộc sống thông qua việc học tiếng anh.

  Quyển sách 3D này đề cập đến 50 loài động vật từ các loại thường gặp trong đời sống hàng ngày đến các loài quý hiếm đến từ các vùng rừng rậm nhiệt đới, Amazon đến thảo nguyên bao la.

  Đặc biệt hơn nữa là bộ sách được thiết kế thông minh, bé chỉ cần chạm tay vào hình ảnh con vật sẽ nghe chúng giao tiếp với nhau và cách chúng di chuyển.

  #5 Quyển sách tiếng anh Brain Boosters

  Brain Boosters là cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo bán chạy của nhà xuất bản Bargain Books.

  Brain Boosters bé sẽ được luyện tập 6 kĩ năng về tư duy và trí nhớ bao gồm:

  • Inferences: suy luận
  • Visual Sequencing: trình tự hình ảnh
  • Perception: nhận thức
  • Action Sequencing: trình tự hành động
  • Cause and Effect: nguyên nhân và kết quả của câu chuyện
  • Classifying: phân loại

  Quyển sách 128 trang này rèn luyện kỹ năng suy luận, kích thích sự phát triển não bộ của bé thông qua các sự kiện và tình huống khác nhau.

  Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ thích thú với hoạt động cắt, dán và ghép trong sách. Sau mỗi câu hỏi hay các vấn đề thì các bậc phụ huynh học cùng con có thể kiểm tra thêm phần đáp án ở cuối sách.

  #6 Sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo My Little Island

  My Little Island là một trong những tài liệu học tiếng anh được cả thế giới biết đến vì thiết kế theo phong cách rất dễ thương và đáng yêu, thu hút.

  Quyển sách học tiếng anh này thích hợp với các bé độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Về phần nội dung học được thì quyển sách sẽ giúp bé rèn luyện 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh đó chính là: nghe- nói- đọc- viết.

  #7 Quyển sách Hook on phonics

  Hook on phonics là tài liệu tiếng Anh được khuyến khích nhất để dạy trẻ độ tuổi 4- 5 tuổi. Khác với các cuốn sách học tiếng anh trên, quyển này sẽ giúp bé nâng cao trình độ tiếng anh qua các phương pháp và công cụ giảng dạy thú vị và chuyên nghiệp.

  Các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi ghép từ, những mẫu truyện, câu chuyện hài hước, vui nhộn và được hỗ trợ học từ vựng qua DVD.

  Trên là các quyển sách tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo được nhiều phụ huynh thế giới quan tâm và bán chạy nhất của nhà sản xuất. Hy vọng Kynaforkids sẽ giúp cho mẹ và bé yêu có được những giờ học thú vị và bổ ích.

  Tác giả: Kynaforkids

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Trò Chơi Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em
 • 3 Bí Quyết Để Chọn Một Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Mẫu Giáo Tại Đà Nẵng
 • Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Tại Đà Nẵng
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Tại Hồ Chí Minh
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Tại Hòa Bình Tốt Nhất
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Hoạt Động Bổ Ích Khi Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo
 • 5 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất
 • Top Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất 2022
 • Những Cuốn Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất 2022
 • Địa Điểm Thi Topik Ở Tp. Hồ Chí Minh
 • Trẻ em độ tuổi mẫu giáo có thể bắt đầu học tiếng anh. Tuy nhiên cần phải lưu ý trong phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em nhằm tăng khả năng học hỏi ở trẻ để đạt hiệu quả

  Khi trẻ được 2-3 tuổi là giai đoạn trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới song song với ngôn ngữ mẹ đẻ. Bạn có thể dạy tiếng anh cho trẻ giai đoạn này. Tuy nhiên cho trẻ học tiếng Anh sớm cũng cần lưu ý bởi không thể chỉ dùng các phương pháp truyền thống là dạy theo ngữ pháp và cấu trúc ngôn ngữ như dạy các độ tuổi lớn hơn.

  Trẻ nhỏ học tiếng anh như thế nào?

  Chúng ta không nên đánh giá thấp khả năng hiểu của trẻ .Khi học tiếng mẹ đẻ trẻ đã quen việc chỉ hiểu vài từ các em nghe và đoán nghĩa những từ còn lại nhờ ngôn ngữ cử chỉ của người nói . Trẻ sẽ áp dụng kỹ thuật này vào việc học tiếng anh.

  Một số điểm cần lưu ý khi dạy tiếng anh cho trẻ em mầm non

  • Cho trẻ học tiếng anh càng sớm càng tốt vì khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới các em nhỏ rất nhanh
  • Nên cho trẻ nghe cách phát âm của người bản xứ để trẻ bắt chước phát âm cho đúng nếu không sau này rất khó sửa
  • Bạn không nhất thiết lúc nào cũng dịch nghĩa từ mới vì như thế trẻ sẽ quen việc chờ dịch nghĩa thay vì dựa vào những gợi ý để hiểu các từ ngữ tiếng anh.
  • Trẻ học rất nhanh qua bài hát nên chọn bài hát tiếng anh từ ngữ đơn giản, có tiết tấu âm điệu vừa phải để trẻ có thể nghe rõ lời bát hát. Hãy khuyến khich trẻ vận động theo các bài hát câu lệnh hành động “clap your hands”, “sit down”, “turn around”….

  Để việcdạy tiếng anh cho trẻ em hiệu quả bạn cần tuân theo quy tắc:

  • Sử dụng hình ảnh bắt mắt sinh động, âm thanh vui nhộn
  • Không đặt nặng phần ngữ pháp chỉ cần cho trẻ nghe ngữ pháp được sử dụng trong bối cảnh sẽ giúp trẻ sử dụng nó một cách tự nhiên và chính xác. Bắt chước là điều không thể thiếu đối với trẻ em.

  Từ 3 tuổi trở đi cha mẹ có thể tự dạy tiếng Anh cho bé tại nhà nhưng không nhất thiết bạn phải giỏi tiếng anh. Điều quan trọng nhất là bạn nhiệt tình cùng trẻ học hỏi , biết cách động viên và khen ngợi. Đừng lo lắng nếu con bạn không bắt đầu nói tiếng Anh ngay lập tức. Chúng sẽ cần một thời gian để hấp thụ

  Việc cho bé học tiếng anh bằng hình ảnh flashcard online là giúp trẻ phát âm đúng, lật hình nào thì trẻ nghe phát âm từ đó trẻ sẽ lặp lại trong lúc vừa nhìn hình vừa mường tượng nghĩa của từ, bạn sẽ khắc phục được lỗi đa số cha mẹ hay mắc phải là thường nói “quả táo là apple”. Sau mỗi bài học đều có bài hát âm điệu vui nhộn giúp bé ôn lại những từ mới đã học. Bên cạnh đó là các trò chơi tiếng anh tăng sự tương tác hào hứng cho trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá 5 Phần Mềm Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Hay Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Lớp 3 Unit 4 Cùng Freetalk English
 • Học Tốt Tiếng Anh Lớp 3
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1 Theo Từng Chủ Đề
 • Cách Dạy Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 1 Lôi Cuốn Trẻ
 • Đề Xuất Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Ba Mẹ Nên Biết
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Của Người Singapore
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Hiệu Quả
 • Kinh Nghiệm Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1
 • Nên Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Từ Khi Nào?
 • Thương Trường Bộ Giáo dục và Đào tạo đang dự thảo Thông tư ban hành Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo (Chương trình). Chương trình chỉ áp dụng thực hiện tại các cơ sở giáo dục mầm non đáp ứng các yêu cầu quy định và sự tự nguyện của gia đình trẻ.

  Theo đó, Chương trình giúp trẻ được trải nghiệm, hứng thú với tiếng Anh; hướng tới hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh; chuẩn bị tốt cho việc học tiếng Anh ở bậc tiểu học; tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc các nền văn hóa khác.

  Chương trình được xây dựng theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”. Các hoạt động cho trẻ làm quen với tiếng Anh tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh dưới nhiều hình thức đa dạng, đáp ứng nhu cầu, hứng thú của trẻ theo phương châm giáo dục “chơi mà học, học bằng chơi”, được lồng ghép tích hợp thông qua các hoạt động giáo dục và giao tiếp trong các ngữ cảnh và hoạt động gần gũi, có ý nghĩa.

  Chương trình chỉ áp dụng thực hiện tại các cơ sở giáo dục mầm non đáp ứng các yêu cầu quy định và sự tự nguyện của gia đình trẻ.

  Mục tiêu đặt ra là khi hoàn thành Chương trình, trẻ có thể: Nghe hiểu được một số từ, cụm từ và câu quen thuộc; nghe hiểu và có phản hồi phi ngôn ngữ hoặc trả lời ngắn gọn trong các tình huống giao tiếp đơn giản, quen thuộc với lứa tuổi; tô màu được một số biểu tượng, kí hiệu, chữ cái theo hướng dẫn bằng tiếng Anh; mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp.

  Giáo viên người Việt Nam đủ điều kiện tham gia tổ chức hoạt động cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh khi đáp ứng được một trong các tiêu chuẩn sau: Có bằng cao đẳng trở lên các ngành Sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Tiếng Anh; đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng chuyên môn về Nghiệp vụ sư phạm Giáo dục mầm non hoặc Phương pháp cho trẻ làm quen tiếng Anh do các trường cao đẳng, đại học có đào tạo giáo viên mầm non tổ chức…

  Về giáo viên người nước ngoài, đối với giáo viên người bản ngữ: Cần có bằng cao đẳng trở lên, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận; đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng chuyên môn về Nghiệp vụ sư phạm Giáo dục mầm non…

  Xu hướng cho trẻ em làm quen với tiếng Anh sớm, ở độ tuổi mầm non (từ 3 đến 6, 7 tuổi), ngày càng trở nên phổ biến ở các nước Châu Á, đặc biệt ở các nước Đông Nam Á.

  Ở Việt Nam, nhu cầu của phụ huynh trong việc cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh có xu hướng tăng nhanh. Theo số liệu khảo sát trực tuyến do Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ quốc gia thực hiện, tính đến tháng 4 năm 2022, cả nước có hơn 75% các trường mầm non công lập và hơn 20% các trường ngoài công lập đang tổ chức các hoạt động cho trẻ làm quen với tiếng Anh tại trường, tăng 20,3% so với năm 2022, 26,4% so với năm 2022 và 30,5% so với trước năm 2022.

  Riêng ở thành phố Hà Nội, có trên 49.980 trẻ mẫu giáo tại 396 trường mầm non thuộc địa bàn 12 quận huyện trong thành phố đang thí điểm tổ chức các hoạt động cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh.

  Nhìn chung, theo đánh giá của nhà trường và phụ huynh, hoạt động cho trẻ làm quen với tiếng Anh đang được thực hiện tốt, có sự đầu tư về cơ sở vật chất, nội dung, phương pháp và đội ngũ giáo viên. Trẻ tham gia các hoạt động làm quen với tiếng Anh một cách thích thú, nhẹ nhàng, qua đó góp phần phát triển nhận thức, kĩ năng và sự tự tin trong giao tiếp.

  Trung Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Tại Nhà Với Hướng Dẫn Cụ Thể
 • Bí Quyết Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Tại Nhà
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Tài Liệu Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Bố Mẹ Nên Biết
 • Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non, Cần Chú Ý Điều Gì?
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

  --- Bài mới hơn ---

 • List 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • Hiệu Quả Bất Ngờ Khi Học Qua Các Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Cho Trẻ Em
 • Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Cho Trẻ Em Của Kyna
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Giúp Bé Vừa Học Vừa Chơi
 • Độ tuổi trẻ mẫu giáo sẽ rất nhạy cảm với âm thanh. Bé có thể tích lũy vốn từ và bắt chước theo chỉ bằng việc tiếp xúc liên tục dưới hình thức nghe và nói. Vì vậy, phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ đầu tiên là các mẹ nên phân chia thời gian hợp lý để cho trẻ nghe tiếng Anh hàng ngày.

  Nguồn tư liệu có thể là các bài hát, phim hoạt hình dành cho trẻ từ YouTube hay các giáo trình online. Hoặc bố mẹ có thể dành thời gian đọc truyện bằng tiếng Anh cho bé trước khi đi ngủ.

  Tạo môi trường giáo dục tiếng Anh toàn diện

  Rất nhiều phụ huynh không tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình nên họ hoàn toàn giao phó việc dạy tiếng Anh cho các con vào “tay” các trung tâm Anh ngữ. Tuy nhiên đây là một sai lầm phố biến mà nhiều phụ huynh mắc phải.

  Với giáo trình chuyên nghiệp, các giáo viên sẽ nắm rõ phương pháp và cách thức truyền tải bàn bản nhất cho bé. Vậy nhưng, tiến trình học tập cần phải có sự lặp lại thì mới mang đến hiệu quả ghi nhớ tốt nhất. Do đó, bên cạnh việc học trên lớp, các bậc phụ huynh cũng nên dành thời gian học ngoại ngữ cùng bé tại nhà.

  Hãy dành thời gian học tiếng Anh cùng bé (Nguồn: kidsandmain)

  Đơn giản có thể là những câu nói ngắn gọn như lời chào, chỉ tên các sự vật, đoán màu sắc,… chẳng hạn. Nếu không tự tin vào khả năng nói, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của các phần mềm hay trang web luyện nói trên mạng. Điều này không chỉ giúp bé có cơ hội học tiếng Anh tại nhà còn giúp bồi đắp thêm tình cảm, gắn bó những các thành viên trong gia đình. Thật tuyệt đúng không?

  Hình thành “khung giờ Anh ngữ”

  Việc học tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo là cần thiết. Nhưng các bậc phụ huynh không nên quan trọng hóa một cách quá mức cần thiết, bởi đây chỉ là ngôn ngữ thứ hai của bé. Do đó, bé cần được hoàn thiện “ngôn ngữ mẹ đẻ” trước hết.

  Việc tạo môi trường học tiếng Anh toàn diện không đồng nghĩa với việc bạn thúc ép quá mức khiến trẻ không quan tâm tới ngôn ngữ chính. Giải pháp cho vấn đề này là gia đình dành một khoảng thời gian trong ngày để học tiếng Anh cùng bé.

  Khi bé thiếu hay bí từ vẫn có thể nhờ bố mẹ gợi í. Bởi mục đích đơn giản chỉ là tạo ra một môi trường vui vẻ, thoải mái và riêng biệt để trẻ có thời gian học nói tự tin diễn đạt. Vì vậy, không cần quá khắt khe và cứng nhắc bằng quy tắc trong quá trình học với con.

  Bằng cách này bé sẽ ý thức được không gian sử dụng hai ngôn ngữ riêng biệt, tránh trường hợp nhầm lẫn giữa tiếng Anh và tiếng việt. Thông qua đối thoại cùng bố mẹ, khả năng tiếng Anh giao tiếp của bé cũng sẽ cải thiện đáng kể.

  Khuê Lâm tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất
 • Top 5 Đĩa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Hay!
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả
 • Bật Mí Phương Pháp Học Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Từ 3

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Tốt Cho Trẻ Em Dưới 5 Tuổi
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mới Bắt Đầu Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất?
 • Những Website Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Bố Mẹ Cần Biết
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Miễn Phí Không Thể Bỏ Lỡ
 • Những Điều Cần Biết Về Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mầm Non
 • “3 đến 5 tuổi liệu có học được tiếng Anh?” Câu hỏi được phần lớn các bậc phụ huynh đặt ra và đi tìm kiếm lời giải. Và câu trả lời chính là con số hơn 500 học viên khóa học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo trên 5 cơ sở của trung tâm tiếng Anh trẻ em Benative Kids Việt Nam.

  Giới thiệu khóa học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo từ 3-5 tuổi tại Benative Kids

  Với sự thu hút của đông đảo các bậc phụ huynh có con đang trong độ tuổi mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội, Benative Kids đã phát triển với 5 cơ sở:

  + Cơ sở 1: 108 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. + Cơ sở 2: Yên Quán, Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội. + Cơ sở 3: Thôn Đầm, Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội. + Cơ sở 4: Xóm Núi, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các bạn nhỏ trong độ tuổi mầm non, trung tâm thiết kế khóa học với các độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi nhằm khai thác tư duy và kích thích sự phát triển trí não cho trẻ ngay trong giai đoạn này.

  Đối tượng khóa học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo

  + Các bé đang trong độ tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi

  + Có niềm đam mê và khám phá với tiếng Anh

  + 2 tiếng/ buổi học; 2 buổi/tuần

  + Trong đó có từ 2-8 tiếng/tuần học cùng giáo viên bản ngữ (Có thầy/cô trợ giảng Việt đứng lớp cùng 24/24).

  + Được test trình độ MIỄN PHÍ trước khi nhập học, được học thử 1 buổi MIỄN PHÍ rồi mới quyết định có tham gia học không.

  + Các thầy cô người nước ngoài trình độ cao, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

  + Các thầy cô giáo người Việt Nam tận tâm, nhiệt huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh.

  + Đội ngũ trợ giảng nhiệt tình có trách nhiệm năng động và tâm lý.

  Nội dung khóa học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo

  • Cho trẻ làm quen với tiếng Anh ngay từ lúc còn nhỏ, vì độ tuổi 3-5 tuổi là độ tuổi trẻ học nhanh và hiệu quả nhất.
  • Làm quen với tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với tiếng Anh, các con sẽ học cách phát âm đúng chuẩn như người nước ngoài.
  • Các con sẽ được làm quen với từ vựng và các mẫu câu ngắn (3-6 chữ) trước về gia đình, màu sắc, bạn bè,…hình thành bước đệm đầu tiên cho các con tiếp xúc với tiếng Anh cho trẻ em.
  • Điều quan trọng nhất trong khóa học này là giúp các con làm quen và yêu tiếng Anh ngay từ những ngày đầu tiên, vì sự yêu thích sẽ kích thích tinh thần ham học hỏi và sáng tạo trong việc học, các con sẽ chủ động và học tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn.
  • Mỗi giáo trình học 4-5 tháng tùy mức độ tiếp thu và trình độ của học viên.
  • 50% giáo viên bản ngữ (có các thầy cô người Việt trợ giảng kèm) và 50% giờ học cùng giáo viên Việt, các bé sẽ có cơ hội được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.
  • Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích hàng tháng (Đi thực tế cùng giáo viên bản ngữ, Flashmost, Rung chuông vàng, Trung thu, Gameshow, Thi đấu thể thao, trình diễn thời trang, hát…)

  Giáo trình Fingerprints 1,2,3 cho trẻ em mẫu giáo 3 – 5 tuổi

  • Sách bám sát giáo trình học tiếng Anh quốc tế
  • Nhà Xuất bản MacMillan
  • Tác giả: Schtomann
  • Theo khung chương trình chuẩn Châu Âu.
  • Năm Xuất Bản: 2002

  Kết quả nhận được sau lộ trình học cùng giáo trình Fingerprints 1,2,3

  + Các hoạt động hàng ngày

  • Các con sẽ học từng từ đơn lẻ sau đó bắt cặp với các bạn cùng lớp tạo nên thói quen giao tiếp tự nhiên nhất
  • Làm quen và thực hành phát âm cùng giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt dày dặn kinh nghiệm, tạo cho trẻ nền tảng nghe – nói tiếng Anh ngay từ những ngày đầu tới lớp.
  • Học tiếng Anh qua hình ảnh và video là một cách học rất thu hút và hiệu quả với các bạn nhỏ, mang tới trí tưởng tượng phong phú và tạo hứng thú khi học.

  Trong giai đoạn 3-5 tuổi này, đa phần trẻ em tiếp thu kiến thức một cách thụ động và chủ yếu là để tiếp cận và làm quen với tiếng Anh, cộng với đặc thù nắm bắt từ mới rất nhanh nhưng lại chóng quên, chính vì thế khóa học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo tại Benative Kids là cách tốt nhất giúp con nhớ bài cùng thầy cô và bạn bè nhằm xây dựng tính cách hòa đồng thân thiện cho trẻ. Chúc các bé học tiếng Anh vui vẻ và hiệu quả!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Trẻ Em 5 Tuổi Chủ Đề Ngày Tháng Và Thời Tiết
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em 5 Tuổi Ở Trung Tâm Nào Tốt Hà Nội?
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Android
 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Có Thực Sự Giúp Trẻ Học Tốt?
 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Ios, Android
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Chất Lượng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Tại Hòa Bình Tốt Nhất
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Tại Hồ Chí Minh
 • Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Tại Đà Nẵng
 • 3 Bí Quyết Để Chọn Một Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Mẫu Giáo Tại Đà Nẵng
 • 3 Trò Chơi Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em
 • Thấu hiểu độ tuổi 3 – 5 tuổi là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ, các trung tâm tiếng Anh đã cho ra đời khóa học Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo để giúp các con tiếp nhận ngôn ngữ này bằng cách tốt nhất.

  4 – 6 tuổi là giai đoạn vàng để các con học Tiếng anhChính vì mong muốn xây dựng thế hệ trẻ giỏi ngoại ngữ, trong khóa học Tiếng anh cho trẻ mẫu giáo , đội ngũ giáo viên Dream sky đã biên soạn hệ thống giáo trình, phương pháp dạy vô cùng phù hợp để giúp các con yêu thích, đam mê tiếng anh, tiếp thu kiến thức tự nhiên nhất đồng thời tăng khả năng sáng tạo, kỹ năng phản xạ và các kỹ năng sống khác.

  Phương pháp dạy Tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

  Nhằm biến lớp học không chỉ để học mà còn là sân chơi, không gian để trải nghiệm và sáng tạo. Khác với phương pháp dạy truyền thống mà đa số các trung tâm khác đang áp dụng, thiết kế khóa học cho các con cực kỳ đa dạng và thu hút.

  Đó là mô hình học “Học mà chơi – Chơi để học”, thầy cô không ép buộc các con phải giỏi, phải chăm chỉ, học thuộc mà các thầy cô kích thích tư duy, giúp các con yêu Tiếng anh, tiếp nhận nó một cách vô ý thức như tiếng mẹ đẻ.

  Giờ học Tiếng anh cho trẻ mầm non Qua học qua hình ảnh, âm thanh

  Chương trình học Tiếng anh cho trẻ mẫu giáo mang đến cho trẻ cơ hội học Tiếng anh ở nhiều lĩnh vực như toán học, khoa học, nghệ thuật, gia đình, bạn bè,màu sắc, thức ăn, hoa quả,… thông qua những bức tranh sinh động, những bài hát dễ thương và quen thuộc.

  Ở mỗi bài học, các con sẽ được phát triển vốn từ vựng, khả năng phát âm và phản xạ Tiếng anh. Đồng thời, trẻ cũng được rèn luyện tính độc lập, làm việc nhóm, tinh thần hợp tác và tình yêu thương.

  Học Tiếng anh thông qua hoạt động, trò chơi

  Ở độ tuổi 4 – 6, đa số trẻ thích chơi hơn là ngồi học nên việc tạo ra những hoạt động vừa học vừa chơi sẽ giúp trẻ thoải mái và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

  Chương trình học Tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo , các con được học thông qua các trò chơi linh hoạt như trò chơi vẽ tranh, xếp chữ, đóng kịch hay học hát,… Những hoạt động này vừa đan xen các bài học vào, vừa giúp các con thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân.

  Bố mẹ nên cho con học Tiếng anh càng sớm càng tốt

  Trẻ được “tắm” mình trong môi trường Tiếng anh

  Môi trường là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến việc học ngoại ngữ của trẻ. Do đó, luôn cố tạo ra môi trường giao tiếp Tiếng anh tự nhiên nhất để các con được giao tiếp, trò chuyện với thầy cô trong và ngoài giờ học.

  Ở một số cơ sở, Thư viện còn là nơi để các con giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng anh, học nhóm và khám phá nguồn tri thức khổng lồ.

  Trẻ em có khả năng thích nghi và tiếp thu kiến thức rất tốt. Nhưng để làm được điều đó bố mẹ cần tìm đúng phương pháp học cho con để đạt hiệu quả tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ về chương trình học Tiếng anh cho trẻ mầm non sẽ giúp bố mẹ hoàn thành tốt hơn trong việc rèn luyện ngoại ngữ cho con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Game Học Tiếng Anh Cho Trẻ
 • Vui Học Tiếng Anh Cùng Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Bé Mẫu Giáo
 • Tìm Mua Flashcard Học Tiếng Anh Không Quá Khó Với Những Nơi Này!
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay English Study Pro 2012 Full Crack Key
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo (3 Đến 5 Tuổi)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hiểu Và Tối Ưu Hóa Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Bé Qua Từng Độ Tuổi
 • Có Nên Cho Bé 3 Tuổi Học Tiếng Anh
 • Có Nên Cho Trẻ 3 Tuổi Học Tiếng Anh? Đợi Đến Lớp 1 Thì Đã Muộn
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi
 • 21 Chủ Đề Ngữ Pháp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc
 • Cho con tham gia vào một khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo phù hợp không chỉ giúp bé nâng cao khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả mà còn giúp con trở nên tự tin hơn, hào hứng hơn trong quá trình học tập.

  Đặc điểm tâm lý và phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

  Có nên dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo không ? Như đã biết, độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, có khá nhiều sự thay đổi trong đặc điểm tâm lý của trẻ. Dựa trên những đặc điểm này, thầy cô và cha mẹ nên có những cách thức giảng dạy tiếng Anh phù hợp nhất.

  Khả năng chú ý của trẻ tăng lên đáng kể, trẻ có thể chú ý đến nhiều vật hơn cùng một lúc trong thời gian lâu hơn. Theo các nghiên cứu về sự chú ý, ở độ tuổi 3- 4 trẻ chú ý được đến 27 phút trong khi đó trẻ 1 tuổi chỉ có thể chú ý trong vòng 14,5 phút.

  Tính tự chủ trong chú ý còn khá yếu, trẻ dễ bị thu hút bởi những hình ảnh màu sắc và những âm thanh vui nhộn.

  Tham khảo bài viết: 3 Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất

   Trẻ thường nhắc đi nhắc lại một từ trong một câu trọn vẹn.

  Đối với các bé độ tuổi mầm non, khả năng ngôn ngữ của trẻ phát triển như sau:

  Từ những đặc điểm này, chúng ta có thể nhận thấy rằng, khi dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, không nên dạy trẻ những câu quá dài, thay vào đó nên dạy từng từ và những câu ngắn, dễ nghe. Hãy lặp đi lặp lại nhiều lần để củng cố kiến thức mà trẻ được học, từ đó giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn.

  Vào giai đoạn trước, trẻ mới chỉ có thể ghi nhớ được những dấu hiệu bên ngoài, nhưng đến độ tuổi mầm non các bé đã có thể hiểu được các thuộc tính bên trong của sự vật, hiện tượng.

  Khi được 3- 4 tuổi, trẻ sẽ lưu giữ những thông tin gây ấn tượng mạnh cho trẻ trong một khoảng thời gian dài thậm chí cả đời. Trẻ sẽ nhớ được kiến thức lâu hơn nếu quá trình ghi nhớ thông tin mang tính chất trực quan hình ảnh, thậm chí gắn liền với cảm xúc.

  Để trẻ ghi nhớ kiến thức tiếng Anh mới tốt nhất, cha mẹ nên:

  Tư duy của trẻ ở độ tuổi mầm non phát triển đi từ khái quát đến những dấu hiệu bên ngoài của đồ vật, từ đó đi đến những dấu hiệu bản chất của đồ vật, hiện tượng cụ thể.

  Lúc này, ở trẻ đã xuất hiện một số dạng phán đoán, suy lý đơn giản gắn liền với những sự kiện và hiện tượng mà trẻ đã tri giác được gắn với hoàn cảnh cụ thể. Tư duy của trẻ gắn liền với những tính chất cụ thể, cảm xúc và hình ảnh.

  Cũng trong giai đoạn này, tư duy của bé chủ yếu là tư duy hành động- trực quan, đồng thời cũng phát triển tư duy hình ảnh- trực quan và mầm mống tư duy từ ngữ- logic mới bắt đầu nhen nhóm.

  Điều này cho chúng ta thấy, với những bé lứa tuổi mầm non, việc dạy học thông qua ngôn ngữ sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đó là lý do các phương pháp giảng dạy với hình ảnh, âm thanh,… được sử dụng nhiều đối với những bé 3 đến 5 tuổi.

  Khả năng tưởng tượng của trẻ phát triển khá mạnh cả về dạng loại cũng như mức độ phong phú của hình ảnh tưởng tượng.

  Tham khảo bài viết: Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

  Tuy nhiên, các hình ảnh tưởng tượng vẫn còn gắn với biểu tượng trong hoàn cảnh cụ thể và bị giới hạn bởi kinh nghiệm đã được tích lũy. Trẻ bắt đầu có sự xuất hiện của tưởng tượng có chủ định và tưởng tượng sáng tạo.

  Khóa học tiếng Anh tại Tomokid cho các bé độ tuổi mẫu giáo

  Từ những nghiên cứu về đặc điểm tâm lý của trẻ mầm non, Tomokid đã xây dựng nội dung học tập và phương pháp giảng dạy tiếng Anh thích hợp nhất cho các bé ở độ tuổi này.

   Học với những tài liệu, giáo trình tiếng Anh chuẩn nhất.

  Với trẻ 3 đến 5 tuổi, Tomokid luôn cố gắng xây dựng một môi trường học tập thật thoải mái, dễ chịu khiến bé cảm thấy như mình đang được chơi đùa thay vì suy nghĩ đang phải học tập một kiến thức mà mình không hề biết.

  Tại các khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non của Tomokid, trẻ sẽ được:

  Không chỉ thế, tại Tomokid, các bé sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, đồng thời yêu và hiểu tâm lý trẻ. Thầy cô không chỉ ở bên trẻ ​ với tư cách là người giảng dạy kiến thức mà còn là người bạn đáng tin tưởng- người mà trẻ có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

  Tất cả những điều trên đã tạo nên một môi trường lý tưởng để trẻ có thể tiếp thu ngôn ngữ mới một cách dễ dàng. Qua đó có thể vận dụng các kiến thức đã được học một cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Sách Học Tiếng Anh Hay Nhất Dành Cho Trẻ 3
 • Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Cùng 4 Phương Pháp Tư Duy Hình Ảnh
 • Giáo Trình Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi
 • Bí Quyết Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Tại Nhà Hiệu Quả.
 • 5 Ứng Dụng Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 2
 • 5 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Phương Pháp Học Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả
 • Top 5 Đĩa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Hay!
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • Sự thực là những phụ huynh này thường dạy con tiếp xúc với tiếng Anh qua tranh ảnh, bài hát chứ không hề ép con đi học ngoài.

  5 cách học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hiệu quả

  – Học từ vựng tiếng Anh trẻ em qua trò chơi

  Trẻ con thường tò mò và thích thú với những bí mật. Vậy nên, bố mẹ hãy khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh của trẻ qua những chiếc hộp bí ẩn bằng cách sờ, chạm, cảm nhận và nói tên đồ vật ấy bằng tiếng Anh. Những đồ vật trong chiếc hộp bí ẩn có thể là đồ dùng học tập, ô tô, gấu bông, thú… Nếu món đồ chơi quá khó đoán hãy cho trẻ những gợi ý dễ hiểu. Nếu bé đoán đúng, hãy thưởng cho bé một đồ vật bất kì hoặc món ăn mà bé yêu thích.

  5 cách học từ vựng cho trẻ em mẫu giáo hiệu quả

  – Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua tranh tô màu

  Bố mẹ hãy mua cho bé những quyển tô màu khác nhau như con vật, đồ chơi, hoa quả,…để kích thích khả năng nhận thức màu và phát huy khả năng tô vẽ của bé. Đặc biệt, qua cách làm này, vốn từ vựng sẽ được nâng cao của bé, vì trong những cuốn tập tô này có cả từ bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Bố mẹ không nên ép bé mà hãy để bé tự tô muà mình thích và để bé tự khoe thành tích về tác phẩm của mình bằng tiếng Anh.

  – Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua thẻ tranh

  Cách học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua thẻ tranh từ là cách học khá hiệu quả. Sau khi nhìn hình và miêu tả bằng hành động, bé sẽ tự nhận biết. Và sau khi bé học hết được các tranh, bố mẹ sẽ nối tranh và đọc lại yêu cầu để bé nhắc lại. Với cách học từ vựng này, bé sẽ vừa nhận thức được lại nhớ từ vựng lâu hơn.

  Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua thẻ tranh

  – Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua bài hát

  Dạy học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát chưa bao giờ là ý tưởng cũ và lỗi thời với trẻ. Những bài hát tiếng Anh trong bộ phim hoạt hình hay chương trình ca nhạc, chắc chắn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với trẻ. Bé không cần nhất thiết phải hiểu lời bài hát, chỉ cần bé có hứng thú với phát âm tiếng Anh và không cảm thấy bị gò bó khi họp nhiều.

  – Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua truyện tranh

  Mỗi tối, trước khi đi ngủ, bố mẹ hãy dành chút ít thời gian để đọc truyện cho bé nghe. Bố mẹ có thể mua những cuốn sách minh hoạ và có kèm lời thoại tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Khi đọc truyện cho bé nên kiểm tra khả năng nhớ từ của bé bằng cách hỏi nội dung câu chuyện hay đồ gì, vật gì, con gì,…

  Mỗi bố mẹ lại có cách dạy tiếng Anh cho trẻ khác nhau để giúp bé phát triển một cách toàn diện. Theo đó, chúng tôi khuyến khích bố mẹ không nên ép buộc bé mà hãy tìm phương pháp học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Là Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Trẻ Em?
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Trẻ Em
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Từ 4
 • Trẻ Em Học Chữ Cái Tiếng Anh Đọc Bút,touch Book Talking Pen Bút Nói Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Ma Thuật Bút Cho Trẻ Em Học Tập Tiếng Anh Trẻ Em Cuốn Sách Bút Nói Chuyện Với Âm Thanh Cuốn Sách
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100