Học Ielts 5.0 Mất Bao Lâu Cho Người Mất Gốc

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Người Bị Mất Gốc Qua 5 Bộ Phim Bom Tấn
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Bị Mất Gốc Nhớ Từ Vựng Siêu Tốc
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Những Người Bị Mất Gốc
 • Cách Học Ngữ Pháp Hiệu Quả Cho Người Đi Làm Bị Mất Gốc Tiếng Anh
 • “nạp Siêu Tốc” Các Bước Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Người người rủ nhau học tiếng Anh, nhà nhà đổ xô tìm cho mình một lộ trình ôn luyện tiết kiệm thời gian nhất. Vậy, người chẳng biết gì về tiếng Anh nếu muốn học IELTS 5.0 mất bao lâu hoàn thành?

  1. Tiêu chuẩn để đạt được IELTS 5.0

  IELTS 5.0 là mức tổng điểm trung bình của 4 kỹ năng. Các kỹ năng có thể chênh lệch ít nhiều, thường phần writing sẽ hay thấp hơn khoảng 5.0 thì những kỹ năng khác phải cao hơn và tiêu chuẩn yêu cầu phải đạt được như sau:

  – Listening: Phải đạt tối thiểu 5.5 – 6.5 tức là bạn trả lời phải đúng 23-25/40 câu hỏi.

  – Reading: 5.5 – 6.5 cho bài học thuật, 6.0 – 7.0 cho bài tổng quát vì câu hỏi bởi bài tổng quát dễ hơn so với học thuật.

  – Speaking: Bạn phải đảm bảo đủ 4 tiêu chí: phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt, nói mạch lạc trôi chảy, từ vựng đa dạng. Khi nói, phải nói được liên tục, tự tin, có thể vẫn mắc một số lỗi nhỏ thì số điểm tầm 5.5 – 6.5.

  Với những yếu tố trên, xem ra học IELTS 5.0 mất bao lâu còn tùy vào đối tượng và trình độ của từng người nhưng để đạt được cũng không quá khó.

  2. Luyện thi IELTS mất bao lâu nếu không biết gì?

  – Dành thời gian bắt đầu làm quen, tìm hiểu IELTS với cấu trúc bài thi, band điểm cần biết là điều đầu tiên bạn cần làm. Vì bắt đầu từ con số 0 nên bạn cần biết rõ mọi thứ để đặt ra lộ trình học tập phù hợp và biết lượng sức mình.

  – Nếu bạn đang tự hỏi ” học ielts 5.0 mất bao lâu ” thì điều tiếp theo nên làm là bắt đầu vào lộ trình 0 – 3.5 IELTS. Giai đoạn này, bạn chia thời gian tìm hiểu về các kiến thức cơ bản của tiếng Anh như các thì, cấu trúc câu thông qua bài đọc để nắm ngữ pháp, từ vựng. Tập nghe để quen tai dần dần với các bài cơ bản cũng như quen âm tiếng Anh, sau này phát âm tốt hơn.

  Từ vựng: Rõ ràng là bạn không thể nghe, nói, đọc, viết bất kỳ điều gì khi mà không có từ vựng, bởi vậy đây là nền tảng tiên quyết cần thiết để nâng cao khả năng bản thân. Nếu có thời gian hãy học thuộc hết bộ 3000 từ vựng tiếng Anh cơ bản trong từ điển Oxford. Ngoài ra, nên ứng dụng một số phương pháp học từ vựng thú vị qua phần mềm điện thoại như Cambly, memrise, học bằng Flashcards hay Google images…

  Ngữ pháp: Lộ trình học IELTS 5.0 chắc chắn không thể thiếu ngữ pháp. Bạn cần nắm vững cách dùng và cấu trúc các chủ điểm ngữ pháp quan trọng về 12 thì cơ bản, hòa hợp chủ ngữ – động từ, câu điều kiện, câu ước, đảo ngữ…

  Phát âm và luyện nói: Khi mới làm quen với tiếng Anh, cách đọc các âm cơ bản là điều đầu tiên nên luyện rèn. Cách tốt nhất là tìm nguồn hướng dẫn bằng video để bạn có thể bắt chước theo khẩu hình miệng từ đó không bị nhầm lẫn, nuốt âm hay gặp các lỗi không đáng có khác.

  Luyện đọc hiểu: cách tốt nhất để hiểu nhanh, đọc nhanh và cố gắng đọc thật nhiều. Báo, tạp chí, sách truyện, tiểu thuyết… là những nguồn tài liệu vô cùng phổ biến và miễn phí. Đừng sợ khi gặp phải từ mới, cũng đừng chán nản khi mới bắt đầu. Mỗi ngày chỉ cần đọc từ 2-3 bài ngắn, học hết nghĩa của các từ mới gặp phải là cũng đã đủ rồi.

  Luyện nghe: Một trong những cách luyện nghe IELTS hiệu quả nhất là nghe chép chính tả. Phương pháp này chỉ cần bạn tìm các video tiếng Anh chuẩn có script, sau đó mở lên nghe từng câu rồi viết lại, nếu gặp từ nào không biết có thể bỏ qua. Cuối cùng đối chiếu với script xem mình nghe được bao nhiêu phần trăm và học luôn các từ mới xuất hiện nữa là xong rồi!

  4. English Town – quẳng đi nỗi lo luyện thi IELTS mất bao lâu

  Chọn ôn thi tại nhà đòi hỏi phải đặt quyết tâm cao nếu không sẽ dễ nản, trồi sụt ý chí khiến bạn không bao giờ đạt được mục tiêu mong muốn. Nếu bạn không thể thực hiện được điều trên, hãy để English Town giúp bạn tìm ra lời giải cho câu hỏi học ielts 5.0 mất bao lâu .

  Một ví dụ điển hình tại English Town là bạn Trương Gia Phú. Là học viên có ít thời gian học tập, mất căn bản tiếng Anh nhưng lại có khả năng tiếp thu nhanh nên xuất phát điểm khá nhiều trở ngại. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vô cùng bất ngờ khi Phú đạt IELTS 8.0 và có được công việc tốt trong môi trường chuyên nghiệp của một công ty đa quốc gia.

  Nếu bạn bắt gặp hình ảnh của mình nơi Gia Phú, hãy để giúp bạn cải thiện trình độ IELTS thật tốt!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tăng Level Thần Tốc Trong 7 Tuần
 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Dành Cho Người Mất Gốc Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Bao Lâu Để Học Ielts Với Người Mất Gốc Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Ielts Fighter 2022
 • 25 Chủ Điểm Ngữ Pháp Ielts Cần Thiết Trong Bài Thi Ielts
 • Tổng Hợp Sách Ngữ Pháp Ielts Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Sách Học Ngữ Pháp Ielts Từ A
 • Trọn Bộ Bí Kíp Từ Vựng Ielts Theo Chủ Đề Đầy Đủ Nhất
 • Đây là thắc mắc của rất nhiều học viên hiện nay, bởi họ cần một chứng chỉ IELTS cho công việc của mình nhưng lại không có nền tảng cơ bản Tiếng Anh. Vậy khóa học tiếng anh cho người mất gốc nào tốt nhất?

  Mất gốc thì ôn luyện IELTS như thế nào?

  Bắt đầu học từ đâu, có thể tự học được không hay phải đến trung tâm

  Đối với những học viên bắt đầu học IELTS từ “con số không tròn chĩnh” thì việc học IELTS cần phải quyết tâm, nghiêm khắc hơn với bản thân so với các bạn đã có nền tảng trước đó rồi. Đặc biệt là phải đi đến cùng, không được bỏ cuộc.

  Việc nghiên cứu đề thi IELTS sẽ giúp bạn hình dung ra được bài thi gồm những gì ngoài việc bạn chỉ biết thi IELTS là thi 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết.

  Ví dụ, phần Ielts Writing gồm: phân tích biểu đồ, bài lập luận; vậy thì sẽ cần đến các tính từ hoặc trạng từ miêu tả mức độ, những cấu trúc so sánh. Bài lập luận thì cần nắm vững các thì của động từ. Đương nhiên bạn nên xem 1 đề thi IELTS có đáp án để hình dung dễ hơn về đề thi.

  Việc này không nhất thiết phải học hết tất cả các ngữ pháp có trong Tiếng Anh, học một cách dàn trải chỉ làm bạn thêm dối trí hơn mà thôi. Cần tìm hiểu những cao thủ đi trước hoặc những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ôn luyện thi IELTS, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích với một lộ trình học những phần ngữ pháp cần thiết.

  1. Học cách chia đúng thì của động từ trong câu

  Ngày 1: Thì hiện tại đơn (simple psent)

  Ngày 2: Thì hiện tại tiếp diễn (psent continuous)

  Ngày 3: Thì hiện tại hoàn thành (psent perfect)

  Ngày 4: Quá khứ đơn (past simple)

  Ngày 5: Quá khứ tiếp diễn (past continuous)

  Ngày 6: Các thì tương lai (future)

  Ngày 7: Các loại động từ (verb)

  Ngày 8: Trợ động từ, động từ khuyết thiếu (auxiliary verbs, modal verbs)

  Ngày 10: Danh từ, mạo từ (nouns, articles)

  Ngày 11: Đại từ, từ hán định (pronouns, determiners)

  Ngày 12: Tính từ (adjective)

  3. Cấu trúc ngữ pháp trọng tâm

  Ngày 13: Câu trực tiếp gián tiếp

  Ngày 15:Mệnh đề quan hệ, mệnh đề quan hệ rút gọn

  Ngày 16:Cấu trúc về so sánh

  Ngày 17:Câu điều kiện, wish

  4. Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ

  Ngày 19: Chủ ngữ, tân ngữ, đại từ phản thân, tính từ sở hữu

  1. Trọn bộ Get ready for IELTS – IELTS dành cho người mất gốc.

  2. 4000 Essential English Words – 4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng.

  3. Basic IELTS Listening – sách luyện Listening cho người mới bắt đầu.

  Ngoài ra, các bạn có thể thường xuyên luyện nghe, từ vựng, ngữ pháp mỗi ngày thông qua các website học IELTS hoặc tiếng Anh Online bao gồm:

  Đối với người mất gốc Tiếng Anh, việc học IELTS rất dễ nản và dẫn đến bỏ cuộc, vậy nên khi học bạn cần lưu ý:

  – Hãy đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân để lập kế hoạch hiện thực hóa nó

  – Tạo thói quen học tiếng anh hàng ngày vào khoảng thời gian đó, lượng thời gian đúng chuẩn

  – Nên có một người bạn đồng hành trong quá trình ôn luyện thi IELTS

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lý Do Mất Gốc Không Nên Tự Học Ielts
 • Làm Thế Nào Để Học Ielts Khi Mất Gốc Tiếng Anh?
 • 4 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Cực Hiệu Quả
 • Gợi Ý Cách Học Từ Vựng Ielts Mỗi Ngày
 • Học 900 Từ Vựng Ielts Hiệu Quả Và Đúng Trọng Tâm
 • Học Ielts 6.0 Từ Mất Gốc Có Khó Không? Lộ Trình Mất Bao Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lấy Ielts 6.0 Sau 2 Tháng Khi Học Tiếng Anh Tại Philippines
 • Trung Tâm Luyện Thi Ielts Uy Tín Tại Việt Nam
 • Khoá Học Ielts, Lộ Trình Các Khoá Học Tại Ielts Fighter
 • Học Ielts Ở Đâu Rẻ Mà Tốt Nhất Tp Hồ Chí Minh?
 • Học Ielts Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất Hiện Nay
 • Chắc hẳn, trước đó bạn chưa nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh nên còn thờ ơ với nó đúng không? Tuy nhiên, bây giờ bạn cần đi du học, hay công việc yêu cầu, hoặc đơn giản là “lớn rồi nên bạn hiểu tiếng Anh quan trọng biết chừng nào” nên quyết tâm chinh phục IELTS 6.0?

  Ready?

  Nếu bạn mất gốc tiếng Anh, học IELTS 6.0 có khó không?

  Khó chứ!

  Ví dụ như: Trong bài viết và bài nói có thể sử dụng được cấu trúc câu bị động này, câu mệnh đề quan hệ này, hay thậm trí là câu điều kiện nữa … Từ vựng thì có thể sử dụng từ vựng thuộc nhiều topics khác nhau như: hobby, weather, environment …

  Ấy thế mà bạn lại đang trong tình trạng nghe như vịt nghe sấm, phát âm của bạn có vấn đề, đọc thì không hiểu tác giả đang nói gì do thiếu từ vựng khủng khiếp, hay đơn giản là bạn còn mắc rất nhiều lỗi ngữ pháp cơ bản như sử dụng sai thì động thì, không nhận thức được việc phải chia danh từ số ít hay số nhiều … khi nói hay viết.

  ⇒ Bởi vậy, mình khẳng định việc học từ mất gốc lên IELTS 6.0 thật sự không dễ dàng gì, và cũng không phải là chuyện “một sớm một chiều được”.

  Ấy, thôi nhưng đừng bàn chùn nữa. Vì thực tế cho thấy rất nhiều bạn đã đi từ mất gốc lên band điểm 6.0 và thậm chí còn cao hơn nữa cơ, Vậy nên, mình tin rằng nếu bạn đủ chăm chỉ và quyết tâm, kèm theo với một lộ trình học phù hợp, bạn cũng hoàn toàn có thể đạt IELTS 6.0.

  Vậy nên, ngừng kêu KHÓ! Hãy học cách bắt đầu!

  Nếu mất gốc tiếng Anh, học như thế nào và bao lâu để đạt IELTS 6.0?

  1 NĂM

  Là thời gian ngắn nhất để đạt được band 6.0 từ tình trạng mất gốc hiện tại. Bạn hãy phân bổ thời gian và sử dụng tài liệu học như sau:

  Quý 1 để chữa bệnh điếc và câm tiếng Anh

  Đúng vậy! Hãy dành ra 3 tháng đầu tiên để luyện phát âm, giao tiếp và nghe cơ bản.

  Về tài liệu/ nguồn học chữa câm/ điếc tiếng Anh

  Đối với phát âm và giao tiếp cơ bản

  Bạn hãy bắt đầu với bảng phát âm tiếng Anh: phát âm chuẩn tất cả các nguyên âm và phụ âm, phân biệt được sự khác biệt giữa các âm ngắn với âm dài như: /i://ɪ/

  Đối với tài liệu luyện nghe

  Đầu tiên, hãy tận dụng những nguồn tài liệu luyện phát âm và giao tiếp ở trên để luyện nghe.

  Bên cạnh đó, hãy dành khoảng ít nhất khoảng 5 phút vào VOA Learning English để luyện nghe mỗi ngày. Điểm đặc biệt của kênh đó là: chia ra các bài theo các level khác nhau: từ dễ đến khó giúp các bạn học tiếng Anh có thể dễ dàng chọn các video bài học phù hợp với khả năng của mình. Ngoài ra, cuối mỗi video có phần tổng kết các từ mới trong bài giúp bạn có thể dễ dàng học và ghi nhớ hơn.

  Tiếp đến, dành 3 tháng để học ngữ pháp và từ vựng trước khi tìm hiểu về bài thi IELTS. Có nhiều bạn sẽ nghĩ rằng: ngữ pháp tiếng Anh có ti tỉ thứ cần học, đấy là còn chưa kể đến khối lượng từ vựng không giới hạn, liệu học trong 3 tháng có đủ?

  Vậy, chúng ta nên học những mảng ngữ pháp, từ vựng thuộc topics nào?

  Hãy đăng ký Khóa học Grammar for IELTS để biết được điều này. Hiểu được nhu cầu của các bạn học IELTS, mình đã biên soạn một khóa học ngữ pháp chỉ tập trung vào các mảng thường xuyên được sử dụng cho bài thi IELTS.

  Khóa học này sẽ trang bị cho bạn:

  • Tất tần tật những mảng ngữ pháp thường xuyên được sử dụng trong bài thi IELTS
  • Ứng dụng của từng điểm ngữ pháp trong bài thi IELTS

  Ví dụ như: Một trong những ứng dụng của thì Hiện tại đơn trong bài thi IELTS là được sử dụng cho dạng Process trong IELTS Writing Task 1

  Quý 3 để bắt đầu tìm hiểu về IELTS

  Hãy bắt tay vào tìm hiểu về bài thi IELTS.

  Lời khuyên của mình là hãy tham gia vào – khóa học cực kỳ phù hợp với các bạn trong giai đoạn này. Cụ thể, khóa học này sẽ trang bị cho các bạn:

  Việc tự học có thể khiến bạn tốn gấp 4 lần thời gian, hoặc là bạn sẽ bỏ cuộc vì IELTS có quá nhiều thứ cần phải học và lúc mới đầu nó khó không thể tưởng tượng.

  Nếu như bạn không ở Hà Nội, thật may mắn là mình vẫn hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn thông qua khoá học IELTS online 4 kỹ năng . Kiến thức chẳng thua kém chút nào với lớp Overall, học phí cũng cực sinh viên luôn, chỉ kém hơn ở khoản tương tác với giáo viên và do đó yêu cầu tính tự giác cao hơn.

  Quý 4 để luyện đề và tôi luyện bản thân với thời gian thi

  Trong 3 tháng còn lại, hãy tập trung vào luyện đề để rút ra cho bản thân thật nhiều kinh nghiệm làm bài thi cũng như trau dồi thêm thật nhiều từ vựng và mẹo thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

  Lời khuyên của mình: hãy tham gia vào khóa học IELTS Advanced để được:

  • Luyện tập 8 đề thi IELTS Listening và Reading thật, giúp bạn nâng cao những kỹ năng và mẹo làm bài trong thời gian quy định
  • Chuẩn bị và thực hành nói 100% bám sát theo bộ đề IELTS Speaking dự đoán theo quý của từng giai đoạn

  Bên cạnh đó, bạn hãy dành thời gian tự luyện tập thêm ở nhà với bộ sách dành cho các bạn đang luyện đề IELTS, bao gồm:

  • 01 cuốn giải đề Reading trong bộ IELTS Cambridge: giải đề bao gồm câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi, giải thích chi tiết đáp án, bản dịch tiếng Việt mỗi bài đọc
  • 01 cuốn Đáp án tham khảo bộ đề IELTS Speaking theo từng giai đoạn: đáp án bao gồm câu trả lời tốt cho từng câu hỏi kèm giải thích những từ vựng tốt
  • 01 cuốn 101 Bài mẫu IELTS Writing band 8.0+ cho cả Task 1 và Task 2

  Bộ sách này được tặng kèm cho các bạn đăng ký khoá học IELTS Advanced luôn đó, nên siêu hữu ích.

  Kết luận

  Bạn phải nhớ rằng:

  • Cần học liên tục
  • Cần cố gắng đưa tiếng Anh vào đời sống hằng ngày
  • 1 năm là lộ trình học IELTS 6.0 có hướng dẫn. Nếu bạn định tự học sao? Thời gian có thể gấp đôi hoặc thậm chí không bao giờ thành công

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình Học Và Luyện Thi Ielts 6.0 Cấp Tốc Như Thế Nào?
 • Học Ielts 6.0 Trong Bao Lâu? Thi Ielts 6.0 Có Khó Không?
 • Luyện Thi Ielts 6.0 Như Thế Nào Trong 3 Tháng
 • Tự Học Tiếng Anh Từ Ielts 6.0 Lên 7.5 Trong Vòng 20 Tuần
 • Người Mới Bắt Đầu Học Ielts 6.0 Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Nhật Mất Bao Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Nhật Mất Bao Lâu Để Xin Việc Hiệu Quả
 • Website Học Tiếng Nhật Online Tốt Nhất 2022
 • Các Mẫu Câu Tiếng Nhật Trong Phỏng Vấn
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Quận Phú Nhuận
 • Học Tiếng Nhật Qua Bài Hát Sakura, Anata Ni Deaete Yokatta
 • Học tiếng Nhật với Anime, bấm vào để tìm hiểu thêm!

  Sự thông báo

  Bạn đã bao giờ tự hỏi học tiếng Nhật mất bao lâu? Là nó có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật với một vài năm nghiên cứu? sự khác biệt thời gian cho việc học tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác như tiếng Anh là gì? Trong bài này chúng tôi sẽ làm một phân tích sâu và xem những gì thời gian trung bình cần thiết để đạt được một mức độ nhất định của ngôn ngữ Nhật Bản.

  Tôi có thể học tiếng Nhật trong bao lâu? Đây là câu hỏi phổ biến mà mọi người mới bắt đầu học tiếng Nhật đều hỏi, nhưng bạn sẽ khó có câu trả lời rõ ràng. &Nbsp; Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm với kiến ​​thức tiếng Nhật của mình.

  Video – Mất bao lâu để thông thạo tiếng Nhật?

  Nếu bạn không muốn đọc bài viết hoàn toàn, chúng tôi có một đoạn video nói về nó:

  Sự thông báo

  Tôi quên để làm rõ trong đoạn video đó N1 là một nội dung tiên tiến, nhưng nó là món quà cho những người nhập khu vực nhất định của đại học hoặc sau đại học. Tôi đi một chút xa trong nhắc đến tiến sĩ. Nó chỉ là không bắt buộc rằng tất cả người Nhật biết.

  Bao lâu tôi sẽ có thể đọc hoặc nói tiếng Nhật?

  Bạn có thích dữ liệu? Tôi thích những con số và dữ liệu … Nghĩ về điều đó, không cần biết thêm gì nữa, tôi sẽ chia sẻ một bảng nhanh về thời gian mà tôi tin là cần thiết để làm từng việc bằng tiếng Nhật. Trong suốt bài viết, mọi thứ sẽ được giải thích!

  tôi sẽ có thểJLPTTrongđọc tay áoN42 nămđọc tiểu thuyết và trò chơiN32 nămđọc các trang web và blogN42 nămđọc tiểu thuyết ánh sáng và sáchN34 nămđồng hồ anime và phim truyền hìnhN32 nămcuộc trò chuyện đơn giảnN51   nămcuộc trò chuyện trung gianN42 nămcuộc trò chuyện nâng caoN34 nămgõ tiếng Nhật (pc, cel)N52 nămjapanese ghi bằng tayN43 nămđọc và viết 1200 kanjiN25 năm

  Biết làm thế nào để đọc Nhật Bản nên được ưu tiên của bạn trong các nghiên cứu của bạn! Bởi vì theo cách này, nó sẽ cho phép bạn học từ mới cũng như ngữ pháp tiếng Nhật và biểu thức trong suốt hấp thụ của ngôn ngữ.

  Nếu bạn tập trung vào việc học chữ và đọc, bạn sẽ có thể hiểu chữ tượng hình theo thời gian thậm chí không có nghiên cứu chúng trong sự cô lập trong khoảng thời gian một năm. Bạn sẽ chỉ có thể đọc tiếng Nhật lưu loát với ít nhất ba năm nghiên cứu.

  Sự thông báo

  Một số tài liệu có thể được dễ dàng hơn để đọc, chẳng hạn như sách thiếu nhi, bài viết internet và manga. Bạn có thể đạt được những kỹ năng này trong hai năm, nhưng nếu bạn muốn đọc báo, light novel và cuốn sách khác trong một ngôn ngữ hoàn thiện hơn, 4 năm có thể là cần thiết.

  Nói tiếng Nhật nên là bước quan trọng thứ hai trong quá trình học của bạn. Luôn đọc to để thực hành phát âm của bạn. Lúc đầu, nó có thể khó hiểu phát âm tiếng Nhật, nhưng họ rất dễ dàng.

  Nói tiếng Nhật dễ hơn nói tiếng Anh gấp 100 lần, khó nhất là xử lý trọng âm. âm vị Nhật Bản nói chung không thay đổi, họ ít âm tiết hơn trong tiếng Bồ Đào Nha và cách phát âm của họ là dễ dàng. Trong vòng chưa đầy một năm, bạn sẽ đã được nói cụm từ cơ bản.

  Sự thông báo

  Phát âm tiếng Nhật có thể dễ dàng, nhưng nói những câu đúng ngữ pháp có thể gây nhầm lẫn cho những người có ngôn ngữ với ngữ pháp hoàn toàn khác. Bạn có thể mất khoảng 2 năm để có thể trò chuyện bằng tiếng Nhật.

  Đây có lẽ là quá trình tốn nhiều thời gian nhất trong việc học tiếng Nhật. Viết không phải là quá quan trọng ngày hôm nay, vì vậy chúng tôi luôn khuyên bỏ qua phần đó hoặc để lại nó qua, kể từ khi tôi thậm chí không nhớ lần cuối cùng tôi đã viết một cái gì đó trong tiếng Bồ Đào Nha trên giấy.

  Nếu bạn có một sự hiểu biết cơ bản của ngôn ngữ Nhật Bản, bạn có thể viết văn bản bằng cách gõ trên bàn phím trong một vài năm. Thậm chí nếu bạn không biết tất cả 2000 chữ tượng hình, bạn sẽ nhận được một cảm giác khi một từ có chữ tượng hình chính xác.

  Sự thông báo

  Nếu bạn đang học viết tay tiếng Nhật, nếu bạn học mỗi ngày bạn có thể đạt được khả năng này trong khoảng 3 năm. Tôi không nghĩ rằng bạn nên lo lắng về điều đó, thậm chí không có nguồn gốc Nhật Bản có thể viết ngay bây giờ.

  Một người đàn ông Nhật Bản sống thời thơ ấu của mình tiếp xúc với tiếng Nhật và đi đến trường mỗi ngày nơi ông được tiếp xúc với cuộc nói chuyện và các bài tập truyền thống. trường Nhật Bản muốn dạy tiếng Nhật giống như cách họ dạy cho một người bản xứ, người đã trải qua thời thơ ấu của mình tiếp xúc với ngôn ngữ. Đây là thực tế không thể và quá lâu.

  Theo nghiên cứu của JLPT, Người nước ngoài mất chính xác điều đó thời gian để đạt từng mức độ tiếng Nhật:

  CẤP ĐỘJLPTGIỜNĂM

  1H / DNĂM

  2 H / DNĂM

  3 H / DCÓ LƯU Ý CƠ BẢNN56001.60.80.5SỬ DỤNG TRONG NGÀY VÀ EVERYDAYN416004.32.11.4Hầu như thông thạo tiếng NhậtN33300963BE thông thạo tiếng NhậtN261001685ĐỐI VỚI TRƯỜNG CAO ĐNG VÀ BÀI ĐĂNGN1800020106.6

  Nghiên cứu khác tuyên bố rằng những người châu Á đã sử dụng tương tự các chữ tượng hình và ngữ pháp mất một nửa thời gian. Đối với người Brazil chúng tôi, mọi thứ có thể dễ dàng hơn người Mỹ, vì âm tiết và âm vị của chúng tôi tương tự như của người Nhật.

  Theo bảng này, có thể mất tới 20 năm để một người nước ngoài đạt Cấp độ 1 bằng cách học một giờ mỗi ngày. Điều đáng nhớ là nếu người đó không luôn tiếp tục học, sử dụng hoặc xem lại những gì đã học, người đó có thể dễ dàng quên. Nếu bạn học tiếng Nhật, hãy tận dụng nó hàng ngày.

  Thời gian bạn sẽ dành để đạt lưu loát bằng tiếng Nhật sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bạn và ngâm mình bằng ngôn ngữ  . Nó không phải là đủ để chỉ mất 30 phút mỗi ngày để nghiên cứu Nhật Bản và không tiếp xúc với chính mình để ngôn ngữ vào những thời điểm khác. Nó sẽ đưa bạn hơn 20 năm để học tiếng Nhật hoặc bất kỳ ngôn ngữ khác bằng cách nghiên cứu ít hơn 1 giờ một ngày.

  NỘI DUNG hấp thụ ĐẾNCÁC KẾT QUẢNGHE TIẾNG NHẬT1xĐỌC TIẾNG NHẬT2xXEM TRÊN NHẬT BẢN1xCONVERSATE bằng tiếng Nhật2xGhi nhớ (Anki)3xJLPT + GRAMMAR + BÀI TẬP1x

  Bảng cho thấy rằng học theo phương pháp truyền thống với ngữ pháp, kanji và các bài tập có thể kém hiệu quả hơn so với việc sử dụng các chương trình ghi nhớ cách nhau hoặc thậm chí đọc và nói tiếng Nhật. Mọi người cần biết ưu tiên của mình khi học một ngôn ngữ, đôi khi bỏ qua những thứ mà hầu như không ai sử dụng có thể tăng tốc độ học tiếng Nhật lên 100 lần.

  Sự thông báo

  Tiếng Nhật không mất nhiều thời gian để học như một số người vẫn nghĩ. Đôi khi nó có thể được dễ dàng hơn so với tiếng Anh và các ngôn ngữ khác vì cách phát âm. Tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự cống hiến, động lực và khả năng của mỗi học sinh!

  Với suy nghĩ đó, đừng lo lắng về thời gian và hãy tập trung vào việc học tiếng Nhật theo cách bạn muốn và thấy nó tốt nhất. Tôi hy vọng bạn thích bài viết ngắn này. Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​và chia sẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chào Mừng Bạn Trường Ngoại Ngữ Đại Học Công Nghệ Aichi
 • Chứng Chỉ Tiếng Nhật N4
 • Chứng Chỉ Tiếng Nhật Jlpt
 • Lời Nhắn Từ Sinh Viên Đã Tốt Nghiệp
 • Vì Sao Học Tiếng Nhật Lại “Khó Hơn Leo Núi”?
 • Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả Nhất
 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tăng Level Thần Tốc Trong 7 Tuần
 • Học Ielts 5.0 Mất Bao Lâu Cho Người Mất Gốc
 • Học Tiếng Anh Cho Người Bị Mất Gốc Qua 5 Bộ Phim Bom Tấn
 • 08 Tháng 10, 2022

  Học tiếng Anh cho người mất gốc như thế nào để mang lại hiệu quả cao? Trong khi em thường xuyên cảm thấy chán nản. Chỉ mới ngồi vào bàn chưa đầy 30 phút em đã ngáp ngắn, ngáp dài vì thấy khó tiếp thu. Có cách nào để em lấy lại tinh thần nhanh chóng và bắt tay vào ôn luyện miệt mài không?

  Việc không có động lực học tiếng Anh là “tâm sự” của rất nhiều teen 2K1. Biết trước mắt là kì thi THPT Quốc gia và tiếng Anh là một trong những môn bắt buộc. Nhưng nhiều em bị mất gốc tiếng Anh vẫn không tìm được động lực học cho bản thân.

  Thật vui vì em đang đọc bài viết này, có nghĩa là em vẫn chưa từ bỏ việc học tiếng Anh hoàn toàn. Hãy để CCBook giúp em “sốc lại tinh thần” trị bệnh tiếng Anh tận gốc với 7 bí quyết sau.

  Nguyên lý then chốt để tạo độc lực học tiếng Anh cho người mất gốc

  – Value- giá trị: Hiểu đơn giản hơn là thành quả mà em sẽ nhận được khi hoàn thành mục tiêu.

  – Impulsiveness- Từ này có nghĩa là: cảm hứng nhất thời. Những yếu tố gây mất tập trung, khiến em thường xuyên bị sao nhãng.

  – Delay- Trì hoãn: Các yếu tố cản trở em hoàn thành mục tiêu đúng với thời hạn đặt ra.

  Như vậy để tạo động lực học tiếng Anh cho người mất gốc sẽ có 4 nguyên lý cơ bản:

  – Luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân. Đừng nghĩ rằng em không thể học tốt môn tiếng Anh. Hãy nghĩ rằng “xóa” mất gốc tiếng Anh chỉ là chuyện nhỏ và em hoàn toàn có thể thực hiện được.

  – Tăng cường những giá trị của thành quả mà em nhận được. Em có thể nghĩ đến ngôi trường đại học mà mình mơ ước.

  – Loại bỏ tất cả những yếu tố cản trở em trong quá trình học.

  – Lên kế hoạch cụ thể để tránh việc trì hoãn. Chia nhỏ mục tiêu học tiếng Anh để nhanh chóng thấy được thành quả.

  7 bí quyết duy trì động lực học tiếng Anh dành cho người mất gốc

  1. Xóa bỏ định kiến về tiếng Anh, tin tưởng bản thân

  Khi học sinh bị mất gốc tiếng Anh thì thường cảm thấy sợ hãi môn học này. Nhiều em cảm thấy môn học này sao mà vừa khó vừa phức tạp. Đây chính là nguyên nhân khiến em đánh mất động lực học tiếng Anh của mình.

  Một số sai lầm mà học sinh mất gốc tiếng Anh thường gặp:

  – Phải có năng khiếu mới học giỏi tiếng Anh được.

  Không phải năng khiếu là yếu tố quyết định em có học giỏi tiếng Anh hay không. Kiên trì và chăm chỉ mới là chìa khóa để thành thạo tiếng Anh.

  – Muốn giao tiếp tiếng Anh tốt cần phát âm chuẩn như người bản ngữ.

  Chính suy nghĩ này khiến các em ngại giao tiếp tiếng Anh. Vì sợ phát âm không chuẩn nên không chịu luyện tập.

  Nhưng trong thực tế, không phải ai nói tiếng Anh cũng đều phát âm được chuẩn như người bản ngữ. Chỉ có 5% số người nói tiếng Anh bản ngữ trên thế giới. Có tới 75% cuộc hội thoại bằng tiếng Anh là giữ những người không phải bản ngữ.

  Nên phát âm chuẩn tiếng Anh là điều tốt. Nhưng điều đó không có nghĩa là bắt buộc.

  – Phải học nhiều từ vựng mới giỏi được tiếng Anh

  Trong từ điển Oxford có tổng cộng 171.476 từ. Nhưng không có nghĩa là em phải học hết cả lượng từ trên. Trong khi đó đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh không kiểm tra quá nhiều từ vựng như vậy.

  4 ngộ nhận trên khiến cho nhiều học sinh bị mất gốc tiếng Anh và không có động lực học. Nếu em gạt đi 4 ngộ nhận trên thì sẽ có thêm niềm tin vào bản thân.

  2. Biến việc học tiếng Anh trở thành thói quen

  Khoảng thời gian từ giờ đến kì thi THPT Quốc gia không còn nhiều. Em sẽ cần học tiếng Anh cấp tốc. Nhanh chóng lấp đầy những lỗ hổng kiến thức.

  Muốn sớm đạt được hiệu quả em cần phải học tiếng Anh hàng ngày. Duy trì thói quen đều đặn để “hạ gục” sự trì hoãn.

  Điều này không có nghĩa là em phải lao đầu vào học ngày học đêm. Bởi vì học tiếng Anh mất cản bản sẽ cần đi từ dễ đến khó. Khối lượng kiến thức cần học mỗi ngày sẽ tăng dần.

  Ví dụ: Tuần đầu tiên, mỗi ngày em sẽ dành ra 15-20 tham khảo tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc.

  Tuần thứ 2 tăng thời gian học mỗi ngày thành 30 phút. Cứ như vậy tăng độ khó để tiến gần đến mục tiêu.

  Full tài liệu học tiếng anh cho người mất gốc cán mốc 5 điểm thi THPT Quốc gia

  3. Nhận thưởng khi em đã hoàn thành mục tiêu

  Mỗi khi hoàn thành được một mục tiêu ngắn hạn đã đề ra trước đó, em hãy dành cho mình 1 phần thường nhỏ.

  Đơn giản là khen bản thân hoặc tự tặng cho mình 1 bộ phim. Điều này sẽ làm em cảm thấy có động lực, hào hứng với việc học tiếng Anh.

  4. Thiết lập một mục tiêu rõ ràng

  Đặt ra mục tiêu rõ ràng sẽ quyết định quá trình hành động. Đừng đặt một mục tiêu quá khó sẽ khiến em nhanh bị nản. Hãy đặt một đích đến trong tầm với.

  Vì em bị mất gốc tiếng Anh, mục tiêu của em chính là lấy lại kiến thức căn bản. Em cần vượt qua kì thi THPT Quốc gia. Số điểm nằm trong tầm tay của em là từ 5-6.

  Như vậy, em sẽ biết được mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu.

  5. Tăng thêm niềm tin qua việc đánh dấu sự tiến bộ của bản thân

  Sau mỗi tuần, hãy đánh dấu lại sự tiến bộ của em trong việc học tiếng Anh.

  Ví dụ sau tuần đầu tiên em đã ghi nhớ được 3 thì ngữ pháp trong tiếng Anh, nhớ được 30 từ vựng…

  Đánh dấu lại các cột mốc nhỏ này rất có ý nghĩa. Nó sẽ giúp em cảm thấy mình đã tiến bộ thật sự. Từ đó tăng niềm tin vào bản thân.

  6. Triệt tiêu toàn bộ sự sao nhãng trong học tập

  Muốn bộ não nạp kiến thức một cách tốt nhất em sẽ cần tập trung cao độ. Hãy loại bỏ tất cả những điều khiến em sao nhãng trong quá trình học.

  Nhiều em vừa học vừa lướt facebook khiến việc tiếp thu kiến thức bị gián đoạn. Vì thế trong lúc học hãy “tạm xa yếu tố gây nhiêu” để mang lại hiệu quả học tốt nhất.

  7. Có lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc bài bản

  Đối với những em đang bị thiếu hụt kiến thức căn bản muốn học tiếng Anh cấp tốc tại nhà thì điều quan trọng nhất là các em phải có 1 lộ trình học bài bản, chi tiết.

  Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu em có thể tham khảo cuốn EASY 5 của CCBook. Cuốn sách giúp em trị bệnh mất gốc tiếng Anh thần tốc chỉ trong 7 tuần. Với lộ trình học được xây dựng theo từng ngày, từng tuần cụ thể. Em sẽ được tiếp thu kiến thức nhanh nhất mà không hề vất vả.

  Kiến thức được trình bày theo sơ đồ, hình ảnh có màu sắc bắt mắt tạo cảm hứng học. Hơn nữa 100% bài tập trong sách đều có dịch nghĩa, đáp án và hướng dẫn giải chi tiết. Dù em có học yếu đến đâu vẫn hiểu bài một cách dễ dàng. Sau mỗi tuần sẽ có 1 bài test để em đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Mỗi ngày em chỉ cần dành ra khoảng một giờ để học. Cố gắng học đều đặn mỗi ngày còn mọi thứ để EASY 5 lo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Dành Cho Người Mất Gốc Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Cách Chinh Phục Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Mất Gốc Như Thế Nào?
 • Mất Gốc Tiếng Anh, Nên Bắt Đầu Đầu Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Như Thế Nào
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Nhà
 • Học Tiếng Anh Cho Những Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Bạn Nên Biết
 • Những Thắc Mắc Phương Pháp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • 3 Tiêu Chí Chọn Sách Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Và Mới Học
 • Lộ Trình Và Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Một Số Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • 20 Tháng 10, 2022

  Học Tiếng Anh cho những người mất gốc đang được em quan tâm nhưng thể thể tìm ra giải pháp. Hôm nay CCBook – Đọc là đỗ sẽ bật mí giúp em cách học học Tiếng Anh mất căn bản xóa tan mất gốc chỉ trong 7 tuần

  Hậu quả khi bị mất gốc Tiếng Anh là động lực học Tiếng Anh cho những người mất gốc

  Mất gốc Tiếng Anh để lại hậu quả như thế nào? Có nghiêm trọng không? CCBook – Thương hiệu sách ôn thi uy tín sẽ chỉ ra những hậu quả của mất gốc và giúp em học Tiếng Anh cho những người mất gốc

  Vì vậy phải tìm phương pháp học Tiếng Anh cho người mất gốc để cải thiện kỹ năng khi giao tiếp.

  Nếu gặp tình trạng này em cần phải tìm ra lộ trình học Tiếng Anh cho người mất gốc phù hợp với bản thân mình như: phần mềm học Tiếng Anh cho người mất gốc, tài liệu Tiếng Anh cho người mất căn bản, tham gia lớp học tiếng anh cho người mất gốc….

  Nếu không giỏi giao Tiếng Anh em sẽ mất cơ hội cho tương lai. Không dám thể hiện bản thân, né tránh mọi vấn đề sẽ khiến em tụt hậu. Đây là tình trạng cực kỳ nguy hiểm lúc này em cần tìm người hướng dẫn học Tiếng Anh cho người mất gốc một cách nhanh nhất.

  Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Vì vậy phải giỏi để tăng thêm cơ hội phát triển bản thân mình hơn nữa.

  Theo nghiên cứu của thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ : Mất gốc Tiếng Anh là rào cản chính để em phát triển sự nghiệp. Nếu giỏi Tiếng Anh là cơ hội để em được làm việc ở vị trí cao hơn thì ngay bây giờ hãy bắt đầu tìm cách học Tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà.

  Đầu tiên em nên học ngữ pháp Tiếng Anh cho người mất gốc. Sau đó từ vựng Tiếng Anh cho người mất gốc, tìm giáo trình học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu một cách phù hợp…

  Lời khuyên khi học Tiếng Anh cho những người mất gốc

  Mất gốc Tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu? Học sinh của CCBook – Thương hiệu sách ôn thi uy tín đều đang gặp khó khăn khi học.

  Bí quyết học Tiếng Anh cho người mất gốc một cách nhanh nhất các em cần làm theo 3 lời khuyên

  Em phải tự nhận định được bản thân học Tiếng Anh để làm gì? Tại sao phải học giỏi? Nên bắt đầu học từ đâu?

  Theo hướng dẫn học Tiếng Anh cho người mất gốc trước hết em phải yêu môn học này. Chỉ có tình yêu đối với Tiếng Anh mới giúp em học tốt

  Nghe Tiếng Anh là bước đầu tiên cần học khi muốn học giỏi môn học này. Ban đầu có thể em chưa hiểu những câu nghe được nhưng cần phải kiên trì. Em nên nghe bài hát, đoạn giao tiếp ngắn, tin tức bằng Tiếng Anh, bất kỳ khi nào rảnh hãy nghe thật nhiều.

  Em có thể nghe Tiếng Anh ở các kênh như: Youtube, nghe nhạc online, các trang phim, trang tin tức bằng Tiếng Anh…

  Thời gian nghe mỗi ngày nên dành ra tối thiểu 1 giờ để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Cách học Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả nhất là giao tiếp với người bản xứ. Em có thể tham gia các lớp học Tiếng Anh cho người mất gốc do trực tiếp các thầy cô bản xứ dạy. Đến các địa điểm du lịch có thể luyện nói và giao tiếp Tiếng Anh ở đó.

  Chỉ cần học theo cách này thôi em sẽ giỏi Tiếng Anh một cách nhanh nhất.

  Tài liệu chuẩn để học Tiếng Anh cho những người mất gốc

  Những khó khăn khi học Tiếng Anh cho những người mất gốc của học sinh sẽ được giải quyết chỉ với 1 cuốn sách. Đó là cuốn Easy 5 do thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ phát hành.

  Có lộ trình học chi tiết theo từng ngày. Mỗi ngày chỉ cần 1h để học.

  “Não cá vàng” có thể hiểu và nhớ ngay được 60 – 80% kiến thức ở lần đọc đầu tiên.

  “Làu làu” các câu hỏi chiếm số lượng nhiều nhất trong đề thi. Kết thúc một tuần có bài test để em hệ thống lại kiến thức và làm quen với đề.

  Dốt đặc cam kết đạt được 5 điểm thi THPT chỉ trong 7 tuần nếu em học đúng lộ trình.

  Easy 5 là cuốn sách chuẩn mực nhất trên thị trường giúp em lấy lại gốc Tiếng Anh mà em nên sở hữu.

  Hệ thống video bài giảng giúp em chữa các bài tập khó. Bài giảng được dựng bởi các thầy cô có kinh nghiệm, hình ảnh bắt mắt.

  Nhóm hỗ trợ học tập trên Facebook 24/7. Giúp giải đáp mọi khó khăn của em trong quá trình học

  Thi thử trên CCTest với hơn 1.000.000 câu hỏi. Để giúp em làm quen dần với cấu trúc đề thi của Bộ

  Nhận tài liệu học tập miễn phí 1 năm lên đến 500.000đ chỉ có ở thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ

  Để đặt mua sách nhanh nhất:

  Nhắn tin nhanh: http://m.me/ccbook.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Đà Nẵng
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Đà Nẵng Cho Người Mất Gốc
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tại Iris English Đà Nẵng
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc Tại Đà Nẵng
 • Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình Vui Nhộn
 • Tất Tần Tật Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình Có Phụ Đề Dành Cho Thiếu Nhi
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Disney
 • Cách Dạy Trẻ Học Tiếng Anh: 10 Bộ Phim Hoạt Hình Giúp Bé Nâng Trình Ngoại Ngữ
 • Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Giúp Tăng Vốn Từ Vựng Tiếng Anh Nhanh Nhất
 • Mất gốc tiếng anh nên bắt đầu từ đâu

  1.Học từ vựng

  Nguyên tắc học từ vựng phổ biến là học trong cụm từ trong câu, tránh học từ chết. VD: học từ “corner” phải học trong nhóm từ “on the corner of”, học “interested” phải nhớ cụm “be interested in” thì mới biết cách đặt câu cho đúng.

  Bạn cũng cần luôn mang theo một cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng mới bên mình để tranh thủ học khi rảnh rỗi. Hãy đặt cho mình mục tiêu mỗi ngày học vài từ tùy theo khả năng của mình và nhớ là ôn tập thường xuyên

  2. Học phát âm

  Bước tiếp theo trong lộ trình học tiếng anh chính là học ngữ pháp. Đối với những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai thành thói quen xấu rất khó sửa về sau này.

  Lời khuyên: Các bạn cần nắm vững Hệ thống Phiên âm Quốc tế (International Phonetic Symbols – IPS) có in đằng sau các cuốn từ điển và tập thói quen luôn luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm đúng nhất.

  3. Học nghe

  Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả là nghe càng nhiều càng tốt. Tranh thủ mọi tài liệu và cơ hội nghe có thể (nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem clip trên youtube, xem TV, xem phim Mỹ có phụ đề tiếng Anh…)

  Hãy duy trì đều đặn hàng ngày, nghe tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh.

  4. Học nói

  Sau khi đã hoàn thành 3 bước trên, việc tiếp theo cần làm là tập giao tiếp với người xung quanh. Cũng tương tự như việc nghe, bạn hãy cố gắng tận dụng tối đa cơ hội để thực hành, tập nói với thầy cô, bạn bè, gia đình…và tốt hơn hết là giao tiếp với người bản ngữ để học hỏi được cách phát âm, ngữ điệu cũng như văn hóa giao tiếp của họ.

  Cứ mạnh dạn nói tiếng Anh bất cứ khi nào có thể dù biết khả năng mình nói còn kém. Hãy tìm một bạn học hay nhóm học ưng ý và sắp xếp thời gian học nhóm với nhau.

  Một vài cách học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc

  1. Học bằng tai, không học bằng mắt

  Quy tắc “học bằng TAI không học bằng MẮT” này, tuy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho việc học ngôn ngữ. Đây chính là cách mà một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ. Quy tắc này ám chỉ bạn cần phải nghe thật nhiều. Hãy nghe tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh.

  2. Học sâu, nhớ lâu

  Vấn đề của hầu hết các lớp học ngôn ngữ thường đi quá nhanh đến nỗi học sinh không thể nắm vững được tài liệu trước khi chuyển sang bài mới. Nghĩa là khi học tiếng anh, với mỗi từ vựng, mỗi cấu trúc ngữ pháp, hãy học thật kỹ, thật sâu. Để trở thành một người nói tiếng Anh giao tiếp thành thạo, bạn cần dành thời gian, sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Đây chính là nguyên tắc thứ 2.

  3. Học bằng cả cơ thể

  Không chỉ có bộ não mà bạn sẽ dùng tất cả các giác quan nhìn, chạm, vị giác, nghe… dùng cả cơ thể chân tay, vai và cả cảm xúc vào việc học. Đây là phương pháp học tập ngôn ngữ mới với hiệu quả tiếp thu cao cũng như mang lại nhiều niềm vui cho người học.

  4. Học theo cụm từ, không học đơn lẻ

  Cách học cũ làm bạn không thể nhớ được từ vựng, nhớ được nhưng lại không sử dụng được. Phương pháp học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ sẽ xóa bỏ những điều đó. Bạn sẽ có thể nhớ từ lâu hơn, sử dụng được chúng trong đúng văn cảnh và học được cả ngữ pháp, phát âm.

  5. Hỏi đáp với Mini Story

  Học thông qua những câu chuyện nhỏ, qua những đoạn hội thoại ngắn sẽ giúp các bạn dễ học, dễ nhớ. Hãy học cách phản ứng nhanh với những câu hỏi tiếng Anh bằng những cách đặt ra những câu hỏi và trả lời câu hỏi. Tốt hơn hết bạn nên có một người bạn hoặc tham gia những lớp hoc để thực hành phương pháp này tốt hơn.

  6. Học bằng phương pháp nhập vai

  Ứng dụng phương pháp nhập vai vào bài học là phương pháp rất hiệu quả giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn. Bạn có thể nhớ được bối cảnh của hội thoại, giọng điệu, cảm xúc của nhân vật, từ đó nói tiếng Anh chuẩn hơn.

  Kết luận

  Nói chung, nguyên tắc cơ bản nhất để học tốt tiếng Anh là thực tập và sử dụng cũng như tiếp xúc với tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Sau một thời gian kiên trì áp dụng những nguyên tắc trên, EduPass tin rằng các bạn sẽ thấy vốn tiếng Anh của bạn ngày càng tiến bộ một cách nhanh chóng và nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong những công việc sắp tới.

  Hotline: 0918.803.385

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Cho Những Người Mất Gốc Với 101 Cụm Động Từ Cơ Bản
 • Liệu Bạn Đã Hay Những Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Người Mất Gốc?
 • Giới Thiệu Chương Trình Tiếng Anh Trẻ Em Tự Học Alokiddy
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay
 • Tải Bài Nghe Tiếng Anh Về Điện Thoại
 • Học Tiếng Đức Mất Bao Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Bao Lâu Với Những Mẹo Hiệu Quả
 • Học Tiếng Đức Mất Bao Lâu
 • Ứng Dụng Thông Minh Để Học Tiếng Đức Nhuần Nhuyễn (Phần 1)
 • Học Tiếng Đức Qua Bài Hát
 • Về Học Tiếng Đức Và Thi Bằng B1
 • Học tiếng Đức mất bao lâu?. Đó là một câu hỏi rất hay mà chúng tôi, với tư cách là các chuyên gia về tiếng Đức trong các khóa học ngoại ngữ. Trong các trường ngoại ngữ của chúng tôi và trong chương trình đào tạo tiếng Đức trực tuyến của chúng tôi, thường được hỏi bởi những người mới học tiếng Đức.

  Trước khi chúng ta có thể trả lời chính xác một câu hỏi như vậy, chúng ta luôn phải hỏi kỹ năng tiếng Đức phải tốt như thế nào.

  Thông thường, chúng tôi nhận được những lời giải thích mơ hồ, chẳng hạn như: Chà, tốt đến mức bạn có thể nói chuyện với họ hoặc, tốt, họ chỉ cần có thể nói chuyện với khách hàng một chút. Những người hỏi như vậy trước tiên thường cần chúng tôi giải thích về cách phân loại đại khái các kỹ năng ngôn ngữ và cái gọi là cấp độ theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Châu Âu thực sự có nghĩa là gì.

  Và bây giờ để giải thích các cấp độ từ tiếng Đức A1 (thực tế là không có người mới bắt đầu) đến tiếng Đức C2 (gần người bản ngữ).

  1. Các cấp độ cho các khóa học tiếng Đức là gì?

  Các cấp độ của Khung tham chiếu Châu Âu A1, A2, B1, B2, C1 và C2 nhằm hỗ trợ định hướng để đảm bảo rằng những người có chứng chỉ ngôn ngữ nhất định (ở Đức, đặc biệt là Chứng chỉ Goethe, Test DaF hoặc telc) có trình độ tiếng Đức cơ bản nhất định.

  a. Các cấp độ tăng dần từ cấp độ này sang cấp độ khác:

  Tiếng Đức A1 là cấp độ đầu tiên có thể đạt được và bắt đầu với kiến ​​thức không. Tuy nhiên, những người có chứng chỉ tiếng Đức A1 cũng không làm được gì nhiều. Hầu hết trong số họ có vốn từ vựng khoảng 500 đến 1.000 từ vựng và chỉ có thể nói một cách thô sơ về bản thân và cung cấp một số thông tin về gia đình và hoàn cảnh sống của bản thân. Họ thường chỉ có kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp (hầu hết không có trường hợp nào đối với danh từ) và họ hiếm khi có thể nói nhiều hơn một vài động từ trong thời hiện tại (tôi là, bạn đang ở, v.v.), quá khứ (tôi là, bạn, v.v.) và tương lai. (bạn sẽ đi, v.v.) sử dụng. Chứng chỉ A1 thường được yêu cầu đối với các trường hợp au cặp ở Đức hoặc khi các thành viên trong gia đình, đặc biệt là vợ / chồng, đang tham gia cùng bạn.

  Từ cấp độ tiếng Đức B1 (cũng là mục tiêu của cái gọi là các khóa học hội nhập), người ta có thể cho rằng người học có thể tìm thấy cách của họ trong môi trường nói tiếng Đức (tư nhân và kinh doanh) khá tốt, nhưng vẫn sẽ mắc những lỗi đáng chú ý khi nói. Đối với nhiều người nước ngoài học nghề trong lĩnh vực thủ công, điều dưỡng hoặc để được công nhận quốc tịch Đức, chứng chỉ kiểm tra tiếng Đức B1 là bắt buộc của cơ quan chức năng.

  Trình độ từ tiếng Đức B2 trở đi đảm bảo hầu hết người học sẽ có trình độ ngoại ngữ khá trở lên. Từ cấp độ tiếng Đức B2.2 hoặc thậm chí tiếng Đức C1.1, người ta có thể cho rằng nó thậm chí sẽ đủ cho một khóa học được tổ chức bằng tiếng Đức. Các ứng viên thường làm bài kiểm tra DaF (Tiếng Đức như một Ngoại ngữ) cho các cấp độ này để đủ điều kiện du học Đức.

  2. Bạn cần bao lâu để có một trình độ tiếng Đức như một ngoại ngữ?

  Nói chung, người ta giả định thời gian học tập khoảng ba tháng học tập trung, hàng ngày ít nhất ba giờ tiếng Đức đầy đủ trở lên như một ngoại ngữ cho mỗi cấp độ. Bạn có thể hoàn thành một phần cấp độ tiếng Đức A1 và tiếng Đức A2 chỉ trong khoảng sáu đến tám tuần nếu thời gian học mỗi ngày vượt quá 180 phút và bạn có một người bạn đồng hành nói tiếng Đức (bạn bè, vợ / chồng, đồng nghiệp) không quay lại trở lại ngoại ngữ hoặc tiếng mẹ đẻ của người học. Bởi vì sau đó không sử dụng những gì bạn vừa học là thuốc độc cho việc học tiếng Đức.

  Ví dụ, đối với trình độ tiếng Đức B1, khoảng 600 giờ dạy 45 phút được thiết lập trong khóa học tích hợp, mặc dù không phải tất cả mọi người với trình độ tiếng Đức B1 đều rời khỏi các khóa học tích hợp. Một khóa học tích hợp kéo dài 6 tháng và có 100 bài học 45 phút mỗi tháng.

  Nếu bạn có mục tiêu ngôn ngữ rất cao như tiếng Đức B2 hoặc tiếng Đức C1, bạn nên lập kế hoạch ít nhất 9 đến 12 tháng cho các khóa học tiếng Đức chuyên sâu hàng ngày hoặc đến thăm trường đại học dự bị cho mục tiêu này nếu bạn bắt đầu với kiến ​​thức không có. Những người đã có kiến ​​thức trước đó có thể chỉ cần ba đến sáu tháng cho trình độ tùy thuộc vào mức độ hiểu biết của họ.

  3. Thời gian cần thiết để có trình độ tiếng Đức trong các khóa học tiếng Đức trực tuyến

  Một lần nữa, tất cả phụ thuộc vào lượng thời gian bạn có thể đầu tư. Khóa học chuyên sâu nhất trong đào tạo trực tuyến thường diễn ra ba lần một tuần trong khoảng thời gian một tháng. Do đó, nó chứa tổng cộng 24 đơn vị 45 phút. Về lý thuyết, bạn sẽ cần khoảng 8 tháng từ cấp độ này sang cấp độ khác.

  Tuy nhiên, rất nhiều phụ thuộc vào việc bạn vẫn đang học ngôn ngữ ở nước ngoài và không có điều kiện tiếp cận đặc biệt với môi trường nói tiếng Đức, hoặc liệu khóa học có được thực hiện trong các khu vực nói tiếng Đức vì những lý do nhất định hay không và tiếng Đức cũng có thể được thực hành sau giờ học. Bạn càng đồng hành cùng người học và cho họ cơ hội thực hành tiếng Đức của mình, bạn càng có thể đạt được cấp độ mới nhanh hơn.

  Với các khóa học trực tuyến tại DaF (Tiếng Đức như một ngoại ngữ) liệu bạn có thể đạt được trình độ tiếng Đức thực sự tốt vào một thời điểm nào đó không?

  Điều này phụ thuộc vào kỹ năng tiếng Đức mà bạn bắt đầu. Về cơ bản, bạn có thể cho rằng mình có trình độ tiếng Đức tốt từ trình độ B1. Bạn chắc chắn có thể đạt đến trình độ này với các khóa học tiếng Đức trực tuyến.

  Tuy nhiên, nếu bạn đang học tiếng Đức trực tuyến với chúng tôi ở trình độ tiếng Đức A1 khi mới bắt đầu, bạn sẽ cần khoảng một năm rưỡi đến hai năm (không cần giám sát và luyện tập thêm sau khóa học trực tuyến) trước khi bạn có thể nói tiếng Đức tốt hoặc đạt được trình độ tiếng Đức B1.

  Tuy nhiên, nếu đã đạt đến trình độ tiếng Đức A1 hoặc tiếng Đức A2. Học từ 1 đến 3 lần một tuần với thời gian học lên đến 90 phút có thể đạt trình độ tiếng Đức B1 hoặc tiếng Đức B2 trong khoảng nửa năm.

  4. Có những mẹo nào để đạt được tiến bộ nhanh chóng với tiếng Đức như một ngôn ngữ thứ hai trong các lớp học online?

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​phải Mất Bao Lâu Để Học Tiếng Đức?
 • Thời Gian Học Tiếng Đức Bao Lâu?
 • Học Tiếng Đức Sẽ Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Đức Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Đức Cơ Bản Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Trung Mất Bao Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Bao Lâu Có Thể Giao Tiếp Được?
 • Học Tiếng Trung Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được?
 • Học Tiếng Trung Trong Bao Lâu Có Thể Nói Như Người Bản Xứ
 • 5 Sai Lầm Chết Người Khi Học Tiếng Trung
 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Trung Bao Nhiêu Tiền? Học Phí Tiếng Trung
 • Học phát âm tiếng Trung Học tiếng Trung Quốc cơ bản Cách viết tiếng Trung

  1. Bạn cần biết bao nhiêu từ vựng và ngữ pháp tiếng Trung để có thể coi là thành thạo?

  Mặc dù rất khó đánh giá được thế nào là thành thạo tiếng Trung do tùy thuộc vào những yêu cầu sử dụng tiếng cụ thể, tuy nhiên cũng có những thống kê tương đối chính xác cho mỗi giai đoạn và những mục tiêu đạt được khi hoàn thành các giai đoạn đó để các bạn có thể tham khảo cho mình. Để thành thạo tiếng Trung không quá xa vời như các bạn tưởng.

  Theo thống kê, nếu bạn thuộc 1000 chữ Hán thông dụng nhất, bạn đã có thể đọc hiểu được khoảng 90% số bài viết, tác phẩm tiếng Trung thường nhật.

  Giai đoạn này tương đương với trình độ HSK-1, HSK-2 hoặc hoàn thành giáo trình hán ngữ 1 và giáo trình hán ngữ 2.

  Đối với trình độ HSK1 hay giáo trình Hán ngữ 1: Bạn cần biết khoảng 150 từ vựng tiếng Trung, nắm chắc khoảng 15 cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Thời gian để đạt được mục tiêu là 2 tháng. Bạn có thể giao tiếp được những tình huống đơn giản hàng ngày như chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe, giới thiệu quê quán, họ tên, quốc gia, mua hoa quả, giới thiệu các thành viên gia đình, hỏi về các đồ vật. Bạn sẽ nắm được quy tắc viết tiếng Trung và có thể viết được bất cứ chữ nào khi nhìn vào mặt chữ.

  Đối với trình độ HSK2 hay giáo trình Hán ngữ 2: Bạn cần biết khoảng 300 từ vựng tiếng Trung và nắm chắc khoảng 30 cấu trúc ngữ pháp. Thời gian để đạt được trình độ này mất khoảng 4 tháng. Ở trình độ này các bạn đã có thể tự tin với hầu hết các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày hỏi tuổi tác, ngày sinh, sở thích, chỉ đường, mua quần áo… Với những bạn muốn học tiếng Trung để đi đánh hàng, buôn bán hàng hóa Trung Quốc bạn hoàn toàn có thể tự tin để chủ động giao tiếp với các mối hàng.

  Ở giai đoạn này trình độ người học tiếng Trung tương đương đạt được chứng chỉ HSK-3 và HSK-4 hoặc tương đương giáo trình Hán ngữ 3 và giáo trình Hán ngữ 4. Trình độ này phù hợp với các bạn muốn làm việc tại các công ty có sử dụng tiếng Trung, các bạn muốn đi phỏng vấn xin việc, tìm kiếm cơ hội việc làm tiếng Trung.

  Đối với trình độ tương đương HSK4 hoặc giáo trình Hán ngữ 4: Bạn cần nắm được khoảng 1200 từ vựng tiếng Trung. Thời gian để đạt được trình độ này vào khoảng 8 tháng đến 10 tháng. Ở trình độ này các bạn đã có thể đọc hầu hết các tài liệu tiếng Trung, giao tiếp tự tin với người bản địa về công việc, cuộc sống. Cơ hội xin việc tại các công ty sử dụng tiếng Trung hoàn toàn mở rộng đối với các bạn

  Nếu bạn mong muốn đi phiên dịch hay làm các công việc chuyên sâu chuyên ngành tiếng Trung thì cần học tới trình độ tiếng Trung cao cấp tương đương chứng chỉ HSK-5 và HSK6 hoặc học hết giáo trình Hán ngữ 5 và Hán ngữ 6.

  Trình độ HSK-5 yêu cầu bạn phải nắm vững cách sử dụng của 2500 từ vựng tiếng Trung, thời gian cần phải học liên tục khoảng hơn 1 năm.

  Trình độ HSK-6 bạn cần nắm vững 5000 từ vựng và cần phải tiêu tốn khoảng 15 tháng để học tập.

  Đối với các trình độ cao cấp, thông thường khả năng tự học, chủ động nghiên cứu, giao tiếp sẽ đóng vai trò then chốt. Vì vậy, ngoài cách theo học các khóa học để giúp bạn có một môi trường học tập, giúp bạn tăng cường kỷ luật và làm dày thêm vốn từ vựng của mình, bạn cũng cần chủ động tìm hiểu và nghiên cứu về những vấn đề bạn quan tâm vì các khóa học được thiết kế để phù hợp với nhiều người và có thể chưa phù hợp với chuyên ngành của bạn mong muốn

  2. Những yếu tố ảnh hưởng thời gian học tiếng Trung của bạn

  Mục đích học tiếng Trung của bạn là gì? Có rất nhiều mục tiêu khác nhau khi học tiếng Trung và chỉ có bạn mới có thể trả lời chính xác được mục tiêu học tiếng Trung của bạn là gì. Có một số mục tiêu cơ bản như sau

  – Học để giao tiếp cơ bản, học để đi buôn bán.

  – Học để thi chứng chỉ HSK phục vụ xin việc, đi du học

  – Học để đọc hiểu tài liệu, đọc truyện tiếng Trung

  – Học đầy đủ 4 kỹ năng để thi cử, phục vụ công việc

  Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn sẽ quyết định tới thời gian bạn cần phải học

  Bạn đã coi tiếng Trung là ưu tiên hàng đầu chưa? Nếu bạn coi việc học tiếng Trung là số 1, bạn sẽ ưu tiên dành thời gian nhiều hơn cho việc học. Bạn có sẵn sàng giảm bớt những buổi hẹn hò với nhóm bạn để dành thời gian học tiếng Trung không. Một ngày bạn có thể dành bao nhiêu giờ học tiếng Trung. Nếu bạn dành thời gian nhiều hơn, ưu tiên cho tiếng Trung nhiều hơn, bạn càng nhanh chóng đạt được mục tiêu mình đặt ra khi quyết định học tiếng Trung

  Bạn có phải là một người kiên trì không? Học tiếng Trung không khó, nó chỉ khó khi bạn bỏ cuộc. Hãy kiên trì để đạt được mục tiêu của bạn cho dù có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản thì bạn cũng đừng từ bỏ. Nếu thử một phương pháp chưa thấy hiệu quả, hãy tìm hiểu thêm các phương pháp học khác, hãy kiên trì để tìm ra phương pháp học phù hợp với bạn. Không có thành công nào có thể đạt được một cách dễ dàng, học tiếng Trung cũng như vậy, nếu bạn kiên trì, bạn sẽ thành công.

  Bạn có mong muốn thành thạo tiếng Trung không? Chắc chắn là có rồi, bạn mong muốn giỏi tiếng Trung, thành thạo tiếng Trung thì mới quyết định học nó chứ. Tuy nhiên, mong muốn đó phải được biến thành hành động. Một mong muốn không biến thành hành động, chỉ là lời nói hay mong muốn trong tâm trí thì nó sẽ chỉ mãi là mong muốn và không bao giờ trở thành hiện thực.

  Bạn có môi trường để học tiếng Trung không? Một môi trường học tiếng Trung sẽ tạo điều kiện cho bạn học tiếng Trung nhanh hơn rất nhiều. Nếu xung quanh bạn có nhiều người nói tiếng Trung, hay bạn đang ở Trung Quốc, điều đó thật tuyệt vời. Nếu chưa có, bạn có thể tìm cho mình một môi trường để học tập. Bạn có thể tham khảo những cách sau:

  – Tới học tiếng Trung tại một trung tâm dạy tiếng Trung. Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương luôn rộng cửa chào đón bạn

  – Tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung

  – Tham gia các nhóm học tiếng Trung trên mạng xã hội như facebook, zalo…

  – Đến những nơi có nhiều khách du lịch Trung Quốc, những nơi có nhiều người Trung Quốc sinh sống gần chỗ bạn

  – Kết bạn với những người bạn nói tiếng Trung

  Bạn có phương pháp học tập chưa? Phương pháp học tập đóng một vai trò rất lớn đến hiệu quả học tiếng Trung, qua đó rút ngắn thời gian đạt được mục tiêu của bạn. Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ tượng hình, và theo đó có rất nhiều phương pháp học thú vị giúp bạn đỡ nhàm chán khi học tập. Lời khuyên của mình trong việc áp dụng bất kỳ phương pháp học tập nào là khi bạn mới bắt đầu, bạn phải bước đi từng bước một, không được nóng vội, học tập từ những nội dung căn bản nhất như bảng phiên âm tiếng Trung, thanh điệu, biến điệu, quy tắc viết chữ Trung Quốc. Nắm chắc kiến thức cơ bản sẽ là nền tảng cho bạn học tập nhanh chóng sau này. Một số phương pháp học bạn có thể tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bao Lâu Thì Nói Được Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Bài 1
 • Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Bài 1
 • Học Tiếng Trung Nên Bắt Đầu Từ Đâu Để Đạt Hiệu Quả Nhanh Chóng?
 • Học Tiếng Trung Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Mất Bao Lâu Để Giỏi Tiếng Anh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xin Visa Du Học Canada Mất Bao Lâu
 • Mất Bao Lâu Để Thành Thạo 1 Ngoại Ngữ?
 • Thời Gian Xin Visa Du Học Mỹ Mất Bao Lâu ?
 • Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán, Tiếng Việt Lớp 2
 • Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Việt Lớp 4
 • Mất bao lâu để giỏi tiếng Anh? Mất bao lâu để nói được tiếng Anh trôi chảy? Mất bao lâu để học thi chứng chỉ TOEIC được 800, 900 điểm? Mất bao lâu để học IELTS 7.0, 8.0? Đây là những câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc khi muốn bắt đầu học tiếng Anh đúng không? Trong bài viết này cô sẽ cho các em câu trả lời.

  Nếu như em nghe ai đó nói rằng tiếng Anh là rất quan trọng, tiếng Anh bây giờ phổ cập rồi, … và bắt đầu muốn tìm mọi cách để học. Nhưng em lại là một người hay chán nản và mất kiên nhẫn. Em không có động lực để học và hay bỏ giữa chừng. Em cũng đã theo học một vài trung tâm hay cũng quyết định bắt đầu tự học “một vài lần”…nhưng lại thất bại. Bài viết này là dành cho em!

  Mất bao lâu để giỏi tiếng Anh và câu trả lời là…

  Nếu như em vẫn còn tiếp tục đặt câu hỏi như vậy thì e rằng em sẽ không bao giờ giỏi được tiếng Anh! Vì sao ư?

  Tiếng Anh là một ngôn ngữ. Vậy, em đã học ngôn ngữ tiếng Việt bao lâu rồi?

  Nên tư duy học tiếng Anh như thế nào cho đúng?

  Thay vì coi tiếng Anh là một môn học, em hay coi tiếng Anh là niềm yêu thích và người bạn của mình. Hãy học tiếng Anh qua những điều mà em thích, khiến em vui. Nếu em thích xem phim, hãy xem phim Mỹ có phụ đề và học tiếng Anh qua phụ đề, nhại lại và bắt chước lời nhân vật. Nếu em thích nghe nhạc thì hãy chọn 1 vài bài nhạc Âu Mỹ em thích, lên mạng tra lời bài hát và học theo. Mỗi ngày đừng áp lực bản thân học quá nhiều hoặc phải ghi nhớ quá nhiều. Mỗi ngày chỉ một vài câu và học thật kỹ.

  Nên nhớ, học tiếng anh cần thời gian.

  Đi đâu mà vội?

  Rất nhiều bạn nghe nói rằng người nọ người kia học tiếng Anh mất một vài năm hoặc rất lâu. Rồi nghĩ rằng, trời ơi, lâu vậy sao mà học được. Tại sao phải vội nào khi các bạn còn quá trẻ như vậy. Các bạn tỏ ra vội vã trong khi hàng ngày lại dành vài giờ để lướt mạng xã hội, chém gió, chơi game, tán gẫu bạn bè. Các bạn trì hoãn việc học hết năm này qua năm khác.

  Hãy thức tỉnh đi, bắt đầu từ việc nhỏ nhất là lên kế hoạch mỗi ngày học 3-5 câu giao tiếp kiên trì và đều đặn.

  Giỏi tiếng Anh sẽ được gì?

  Mọi sự kiên trì và nỗ lực của bạn sẽ đều được trả giá xứng đáng và nhận lại quả ngọt. Nhiều cơ hội mới sẽ mở ra. Bạn sẽ mở rộng phạm vi giao tiếp và phạm vi cơ hội của mình rất nhiều. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn bởi tiếng Anh là ngôn ngữ rèn luyện cho con người ta sự tự tin từ việc dám nói ra và dám sai. Một mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến, đi du học, đi làm việc nước ngoài đang đợi bạn.

  Hãy đứng dậy và hành động ngay đi!

  Linh Trần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tập Đọc Lớp 3: Luôn Nghĩ Đến Miền Nam
 • Miễn Phí 100% Ứng Dụng Học Toán, Tiếng Việt Cho Trẻ Trong Mùa Dịch
 • Dạy Trẻ Mầm Non Học Chữ Cái Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Các Khóa Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
 • Khóa Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100