Top 10 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh Cho Bé Gogo Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đĩa Học Tiếng Anh Cho Bé Gogo Loves English

Bộ đĩa học tiếng Anh cho bé Gogo loves English gồm 6VCD “Gogo’s Adventure with English”. Bộ đĩa này thích hợp với bé ở lứa tuổi từ 3-9 tuổi. vậy nên đây có thể có khả năng được xem đĩa tiếng Anh cho bé mẫu giáo, đĩa tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5.

Bộ đĩa học tiếng Anh cho bé Gogo loves English

Bộ đĩa này gồm 6VCD với nội dung chính là các chuyến phiêu lưu của chú rồng nhỏ nhiều pháp thuật tên là Gogo với bạn của chú.

khi học tiếng Anh trẻ em các bạn nhỏ được chỉ dẫn cách học và được theo sát bởi thầy giáo cũng như những bậc bố mẹ . Bộ đĩa này sẽ giúp các em nhỏ nắm được những từ mới , cách phát âm và cách nói tiếng Anh chuẩn nhất. Học tiếng Anh qua VCD là một công cụ học tập tiếng Anh bổ ích so với các em nhỏ. Để tìm hiểu thêm các bạn có thể tham khảo thông tin dữ liệu tại chúng tôi hay yêu cầu góp ý trực tiếp bởi các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm của Alokiddy. Về chương trình học của bộ đĩa tiếng Anh phụ hợp với năng lực tiếng Anh mẫu giáo, lớp 1 đến lớp 5 này các bạn nhỏ sẽ đạt được trải qua 6 CD với những nội dung căn bản sau: -Gogo’s Adventures with English 1 Chương 1 : My name’s Gogo. Chương 2 : What’s his name ? Chương 3 : She’s my mother. Chương 4 : What’s this ? Chương 5 : Is that a tiger ? Chương 6 : What colour is this ? Chương bảy : What are they ? -Gogo’s Adventures with English 2 Chương 08 : How old are you ? Chương 9 : How many are there ? Chương 10 : What’s the time, please ? Chương 11 : What do you like? Chương 12 : Do you like sausages ? Chương 13 : Revision Chương 14 : Have you got a ruler ? -Gogo’s Adventures with English 3 Chương 15 : Let’s eat. Chương 16 : I can swim. Chương 17 : You’re big Chương 18 : We’re hungry? Chương 19 : She got’s a towel. Chương 20 : I want a jumper, please. Chương 21 : Where’s Gogo ? -Gogo’s Adventures with English 4 Chương 22 : What’s she doing ? Chương 23 : What are we doing ? Chương 24 : We’re building a tree house. Chương 25 : Where are you going ? Chương 26 : Revision Chương 27 : May I have a blanket ? -Gogo’s Adventures with English 5 Chương 28 : Whose dress is it ? Chương 29 : That’s a big dinosaur. Chương 30 : How much is that người máy ? Chương 31 : I want to go to the moon. Chương 32 : The yellow kite is hers. Chương 33 : When is your birthday -Gogo’s Adventures with English 6 Chương 34 : Show me your tickets, please. Chương 35 : I want some cards, please. Chương 36 : May I make some soup, please ?

Chia Sẻ Đĩa Học Tiếng Anh Cho Bé Gogo Loves English

Bộ đĩa học tiếng Anh cho bé Gogo loves English gồm 6VCD “Gogo’s Adventure with English”. Bộ đĩa này phù hợp với bé ở độ tuổi từ 3-9 tuổi. vậy nên đây có thể có khả năng được coi là đĩa tiếng Anh cho bé mẫu giáo, đĩa tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5.

Chia sẻ đĩa học tiếng Anh cho bé Gogo loves English

Bộ đĩa này gồm 6VCD với nội dung chính là các chuyến lưu lạc của chú rồng nhỏ nhiều pháp thuật tên là Gogo với bạn của chú.

khi học tiếng Anh trẻ em trẻ nhỏ được hướng dẫn cách học và được theo sát bởi thầy giáo cũng giống như những bậc cha mẹ . Bộ đĩa này sẽ giúp các em nhỏ nắm được những từ mới , cách phát âm và cách nói tiếng Anh chuẩn nhất. Học tiếng Anh qua VCD là một công cụ học tập tiếng Anh hữu dụng đối với các em nhỏ. Để tìm hiểu thêm các bạn có thể tham khảo dữ liệu ở chúng tôi hay yêu cầu đóng góp ý kiến trực tiếp bởi các thầy cô giáo có dày kinh nghiệm của Alokiddy. Về chương trình học của bộ đĩa tiếng Anh phụ hợp với năng lực tiếng Anh mẫu giáo, lớp 1 đến lớp 5 này các bạn nhỏ sẽ dễ dàng có được trải qua 6 CD với những nội dung căn bản sau: -Gogo’s Adventures with English 1 Chương 1 : My name’s Gogo. Chương 2 : What’s his name ? Chương 3 : She’s my mother. Chương 4 : What’s this ? Chương 5 : Is that a tiger ? Chương 6 : What colour is this ? Chương 07 : What are they ? -Gogo’s Adventures with English 2 Chương tám : How old are you ? Chương 9 : How many are there ? Chương 10 : What’s the time, please ? Chương 11 : What do you like? Chương 12 : Do you like sausages ? Chương 13 : Revision Chương 14 : Have you got a ruler ? -Gogo’s Adventures with English 3 Chương 15 : Let’s eat. Chương 16 : I can swim. Chương 17 : You’re big Chương 18 : We’re hungry? Chương 19 : She got’s a towel. Chương 20 : I want a jumper, please. Chương 21 : Where’s Gogo ? -Gogo’s Adventures with English 4 Chương 22 : What’s she doing ? Chương 23 : What are we doing ? Chương 24 : We’re building a tree house. Chương 25 : Where are you going ? Chương 26 : Revision Chương 27 : May I have a blanket ? -Gogo’s Adventures with English 5 Chương 28 : Whose dress is it ? Chương 29 : That’s a big dinosaur. Chương 30 : How much is that người máy ? Chương 31 : I want to go to the moon. Chương 32 : The yellow kite is hers. Chương 33 : When is your birthday -Gogo’s Adventures with English 6 Chương 34 : Show me your tickets, please. Chương 35 : I want some cards, please. Chương 36 : May I make some soup, please ?

Bé Cùng Học Tiếng Anh Với Gogo Tập 3 (1Vcd+ 1 Sách Đi Kèm)

Bài học từ đơn giản tới phức tạp

Giúp trẻ học tiếng Anh sớm

Thích hợp cho bé từ 3-9 tuổi

Mô tả Bé cùng học tiếng Anh với Gogo tập 3 (1VCD+ 1 sách đi kèm)

Bé cùng học tiếng anh với Gogo được biên soạn dành cho các bé để cùng học tiếng anh với nhân vật hoạt hình tên là “Gogo”. Cùng xem tranh, nghe và nói theo với bạn Gogo cùng rất nhiều nhân vật ngộ nghĩnh khác, bé sẽ thêm thích thú khi học tiếng anh. Bé cùng học tiếng Anh với Gogo tập 3 (1VCD+ 1 sách đi kèm) sẽ dẫn dắt bé vào thế giới kỳ diệu của chú khủng long có phép màu Gogo cùng những người bạn đáng yêu của mình.

Bé cùng học tiếng Anh với Gogo tập 3 (1VCD+ 1 sách đi kèm)

Từ tập 1 đến tập 3 các bé sẽ cùng với khủng long Gogo học những mẫu câu đơn giản nhất như giới thiệu tên mình, hỏi tên người khác, hỏi thăm sức khỏe, hỏi tuổi, bày tỏ những trạng thái đơn giản của bản thân như đói, khát, buồn ngủ…

Bộ sách giúp bé học tiếng Anh sớm với cách tiếp cận đơn giản

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Bộ đĩa VCD để bé vừa xem phim hoạt hình vừa học tiếng Anh cùng chú khủng long Gogo kỳ diệu là giải pháp tuyệt vời cho các bậc cha mẹ muốn con mình học tiếng Anh sớm và hiệu quả.

– Bộ đĩa VCD Bé cùng học tiếng Anh với Gogo gồm 6 đĩa, mức độ nâng cao dần, phù hợp với trẻ từ 3 đến 9 tuổi, thời điểm bé có thể tiếp cận ngoại ngữ một cách từ nhiên và nhanh chóng nhất.

– Bộ phim hoạt hình về chú khủng long GoGo có những phép thần kỳ bỗng xuất hiện trong căn hầm nhà Tony và cùng làm quen với các bạn nhỏ Tony, Jenny, Peter, May để khám phá rất nhiều điều kỳ diệu trong cuộc sống.

– Một bộ gồm có: đĩa gồm 1 VCD kèm theo 1 cuốn sách tranh hình ảnh song ngữ để bố mẹ có thể theo dõi bài học và cùng học tiếng Anh với bé.

– NXB Từ điển Bách Khoa xuất bản.

– Công ty CP sách MCbooks hân hạnh mang tới quý độc giả.

Ipad Học Tiếng Anh Cho Bé Yêu

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

chohaisan

Ipad học tiếng anh cho bé yêu – BÁN BUÔN IPAD THÔNG MINH CHO BÉ, BÁN IPAD THÔNG MINH GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG – MUA BUÔN LIÊN HỆ 0942.725.855

Bạn muốn con mình được rèn luyện những kĩ năng nhận biết âm thanh, ngôn ngữ một cách nhanh nhạy ngay từ nhỏ. Vậy hãy bắt đầu ngay từ hôm nay cùng sản phẩm Ipad học tiếng anh + nghe nhạc của bé yêu! đang được ưu đãi giá hấp dẫn tại GIẢM CHUNG.

Bé học tiếng anh qua hình, biểu tượng, đánh vấn từ 1 – 9 và bảng chữ cái a- z

Sản phẩm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và xinh xắn, màn hình cảm ứng với các biểu tượng là những ứng dụng giúp bé có những giây phút vừa chơi vừa học thật thoải mái.

Sản phẩm có nhiều ứng dụng hữu ích cho bé tự khám phá và tìm hiểu như máy có thể phát âm các số từ 1 đến 9 giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Với đồ chơi này, trong thời gian trẻ giải trí được lồng ghép việc học một cách hợp lý, một “buổi” học thú vị chứ không cứng nhắc, nhàm chán. Với đồ chơi gọn nhẹ này trẻ có thể vận dụng các giác quan của mình, luyện khả năng chú ý, kĩ năng nghe, nhìn và thao tác bằng tay.

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Ipad Nuti 2 ngôn ngữ cho bé học mà chơi rất thú vị

Ipad đồ chơi chơi thông minh vừa chơi vừa học(New 2013)

Ipad học tiếng anh cho bé yêu