Đi Singapore Học Tiếng Anh

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Sử Dụng Tiếng Anh Đi Du Lịch Singapore
 • Sang Singapore Bằng Cách Du Học Tiếng Anh
 • Đột Phá Tiếng Anh Bằng Cách Học Của Người Singapore Đang Gây Sốt Cho Giới Trẻ Việt Nam
 • Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore?
 • Điều Kiện Du Học Singapore 2022
 • 1. Tiếng Anh vừa là ngôn ngữ quốc tế, vừa là ngôn ngữ phổ biến tại Singapore.

  Những năm gần đây tiếng Anh vẫn luôn giữ vị thế là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với ước tính ở thời điểm hiện tại có khoảng hơn 50 quốc gia và hơn 1 tỷ website chủ yếu dùng ngôn ngữ tiếng Anh.

  Chính vì lí do này mà tiếng Anh và các chương trình đào tạo tiếng Anh luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bạn học sinh và phụ huynh. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung giúp các bạn dễ dàng kết nối với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Học tiếng Anh sẽ giúp bạn viết tiếp tương lai tươi sáng cho chính mình.

  Singapore là một Quốc đảo nhỏ bé nhưng có nền kinh tế, giáo dục cũng như du lịch rất phát triển. Trải qua nhiều năm lịch sử hình thành và phát triển, tiếng Anh đã dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại đất nước này. Ngôn ngữ này được sử dụng trong mọi hoạt động giao tiếp, mua bán tại Singapore, khiến đây không chỉ là đất nước nói tiếng Anh, mà còn là đất nước đào tạo tiếng Anh tốt nhất trong khu vực Châu Á.

  2. Thành thạo tiếng Anh bạn sẽ tăng mức thu nhập

  Một thực tế cho thấy, những người giỏi tiếng Anh thường rất dễ tìm kiếm công việc mình yêu thích với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

  Ngày nay, đa số các nhà tuyển dụng đều ưu tiên đặt tiếng Anh trở thành yếu tố quyết định đến việc bạn có đỗ vòng phỏng vấn hay không. Có thể sẽ có những nhà tuyển dụng không đặt nặng vấn đề chuyên môn đối với các ứng viên, nhưng tiếng Anh sẽ luôn là điều kiện cần trong thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay.

  3. Làm thế nào để học tiếng Anh không còn là “cực hình”?

  Tiếng Anh không khó, tuy nhiên để học được tiếng Anh thì bạn cần có kế hoạch và chiến lược học dài hơi thay vì chỉ học qua loa đại khái.

  Nếu theo dõi bạn sẽ thấy, tại Việt Nam việc xây dựng chương trình học tiếng Anh còn nhiều bất cập. Việc người học tiếng trong khoảng 10 – 12 năm tuy nhiên kết quả thu về vẫn là con số 0 tròn trĩnh khiến mọi người cảm thấy chán nản khi học tiếng.

  Theo các chuyên gia, để việc học tiếng Anh không còn là nỗi sợ thì trước hết, bạn cần xây dựng được lộ trình học tập chuyên nghiệp, thường xuyên giao tiếp hoặc nghe đọc tiếng Anh trên sách, báo để cải thiện mỗi ngày. Nhờ sự kiên trì, chỉ sau một thời gian, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện hơn rất nhiều đấy.

  Ngoài việc học tiếng Anh tại các trung tâm hay học tại nhà, nếu có điều kiện và đủ quyết tâm, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đi du học tiếng Anh tại Singapore. Mức phí cho các khóa học trong thời gian 2 tháng sẽ dao động từ 2.000 – 3.000SGD. Nhờ chương trình đào tạo tốt, môi trường đạt chuẩn Quốc tế và quan trọng là được giao lưu với người bản địa sử dụng tiếng Anh sẽ giúp khả năng tiếng của bạn cải thiện một cách đáng ngạc nhiên.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Singapore và học tiếng Anh tại Singapore, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lưu Ý Về Giao Tiếp Tiếng Anh Khi Đi Du Lịch Singapore
 • Đi Du Học Singapore Cần Bằng Tiếng Anh Gì?
 • Tiếng Anh Không Giỏi Đi Du Học Singapore Được Không?
 • Du Học Tiếng Anh Tại Singapore: Điều Kiện, Chi Phí Cần Biết
 • Chi Phí Du Học Các Khóa Tiếng Anh Tại Singapore Có Quá “sang Chảnh”?
 • So Sánh Hellochao Và Tienganh123 2022 Nên Học Bên Nào ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trên Mạng Miễn Phí
 • Giảm Béo Tiếng Trung Là Gì? Các Từ Vựng Về Chủ Đề Giảm Béo
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Trung
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mới Học Tiếng Trung
 • Quản Lý Dạy Học Môn Tiếng Việt Tại Các Trường Tiểu Học Vùng Dân Tộc Thiểu Số Xê Đăng Tỉnh Kon Tum
 • Hellochao và TiengAnh123 là 2 website học tiếng anh online tốt hơn nhất hiện nay. Nhưng nên học TiengAnh123 hay HelloChao là câu hỏi mà nhiều người vẫn chưa rõ. Cho nên SSN sẽ đánh giá và so sánh chi tiết đầy đủ trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi quyết định học trang nào là tốt nhất cho chính bạn.

  Học tiếng anh luôn là ưu tiên hàng đầu của giới trẻ hiện nay, điều mà các bậc phu huynh luôn quan tâm cho con học luôn từ lúc còn ở mầm non. Tầm quan trọng của tiếng anh trong công việc cũng như cuộc sống hiện đại trong thời buổi kinh tế hội nhập là không phải bàn cải. Nếu bạn muốn đi du học, công tác nước ngoài, muốn thăng tiến trong công việc, muốn lương cao, muốn làm quản lý, làm sếp cấp cao,…thì tiếng anh là điều kiện đầu tiên bạn cần phải đạt yêu cầu thì mới nói chuyện chuyên môn. Do đó từ lúc còn trẻ, còn là học sinh thì chúng ta nên làm sao đó đầu tư cho việc học tiếng anh được tốt nhất có thể để khi bắt đầu đi làm là bạn không còn phải lo lắng làm sao để giỏi tiếng anh nữa.

  Đánh giá HelloChao 2022

  HelloChao.vn được thành lập từ những giáo viên trong và ngoài nước có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Họ am hiểu đặc điểm tâm lý, văn hóa, thói quen, nhu cầu của người Việt và cũng biết cái khó, cái cần của Tiếng Anh. Hơn 1,8 triệu người đã thành công nhờ những chương trình dạy Tiếng Anh Giao Tiếp của HelloChao.

  Chương trình tiếng Anh giao tiếp Online cùa chúng tôi là chương trình chặt chẽ nhất.

  – Nội dung được tính toán chi li đến từng câu từ.

  – Có hệ thống luyện nghe nói phản xạ giúp đạt tốc độ phản xạ câu từ trong vòng 7 giây, không cần suy nghĩ.

  – Hệ thống bài kiểm tra giúp kiểm soát tiến độ, chất lượng học.

  – Toàn bộ nội dung luyện phát âm, luyện từ ngữ, luyện cấu trúc, luyện câu… đều được thực hiện bởi các giáo viên bản ngữ qua đó giúp học viên giao tiếp lưu loát, tự nhiên, với cất giọng chuẩn như người bản xứ.

  Quà tặng miễn phí từ HelloChao “1001 CÂU ĐÀM THOẠI TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT” bao gồm Ebook PDF, MP3 và Video MP4.

  Các khóa học tại HelloChao:

  • Tiếng anh cho người mất căn bản: Nếu bạn cảm thấy mình mất căn bản về học tiếng anh như cầu từ, phát âm, ghép âm, ghép câu làm sao để hiểu và áp dụng thực tế. Thì khóa học này sẽ giúp cho bạn ôn lại từ đầu bốn kỹ năng cơ bản nghe nói đọc viết. Nói chung là bạn cần nền tảng vững chắc về hiểu biết ngôn ngữ tiếng anh để học được những trình độ cao hơn.
  • Tiếng anh giao tiếp văn phong Mỹ: Khóa học giao tiếp lưu loát hàng ngày theo văn phong Mỹ. Bạn thích nói theo phong cách người bản xứ Mỹ thì khóa học này rất hữu ích cho bạn học chuyên một văn phong nói của tiếng Anh. Và giọng Mỹ là thông dụng và rất dễ học hơn các giọng khác.
  • Tiếng anh giao tiếp trẻ em: Đây là khóa học thiết kế chuyên cho trẻ từ 6-15 tuổi học giao tiếp như người bản xứ. Lộ trình học đầy đủ những câu đàm thoại giao tiếp thực tế mỗi ngày. Khóa học được mô phỏng dựa trên kiến thức học tiếng anh của trẻ bản xứ trong giai đoạn 10 năm đầu đời.
  • Tiếng anh giao tiếp 360: Đây là khóa học được nhiều bạn tham gia nhất hiện nay bởi nhu cầu rất cao của nhiều người đã học tiếng anh nhưng chưa thể giao tiếp và phản xạ tốt. Khóa học này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể và tập thói quen trong giao tiếp hàng ngày. Từ đó bạn sẽ tự tin trong giao tiếp và không còn bối rối mỗi khi phải đối mặt với người nước ngoài.

  Ưu điểm của HelloChao là giúp bạn cải tiện khả năng giao tiếp và phản xạ. Cốt lỗi của việc học tiếng anh là để giao tiếp, vì vậy bạn học rất nhiều mà không giao tiếp được xem như là thất bại. HelloChao hiểu được điều đó và cái khó chổ nào nên giáo trình của họ chỉ tập trung cải thiện cho bạn điểm yếu đó.

  Các khóa học tại HelloChao có giá từ 200k-400k/365 ngày. Cho nên bạn học khóa nào thì chỉ đăng ký tập trung để hoàn thành khóa đó, không nên đăng ký nhiều lãng phí và không có thời gian để học và hiệu quả sẽ không thu được là bao.

  Đánh giá TiengAnh123 2022

  chúng tôi là website học tiếng Anh trực tuyến cho mọi đối tượng, mọi trình độ. Với nhiều bài học tiếng Anh có thể nói là rất phong phú, đa dạng, dễ hiểu, các bạn có thể nâng cao trình độ Tiếng Anh của bạn mỗi ngày. Có nhiều chuyên mục học như Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh dành cho học sinh Phổ thông, Tiếng Anh cho sinh viên, Tiếng Anh cho người đi làm.

  Các chuyên mục học tại TiengAnh123

  • Tiếng anh cho trẻ em: Đây là bài học cho trẻ từ mầm non cho đến lớn 5.
  • Tiếng anh cho học sinh phổ thông: Các bài học chuyên cho học sinh từ lớp 6-12, theo chuẩn như bài học ở trường.
  • Tiếng anh cho người lớn: Bao gồm bài học tiếng anh cơ bản đến nâng cao, giao tiếp và cả luyện thi TOEIC, B1, IELTS

  Tienganh123 như mình đã nói trong phần giới thiệu là thư viện đồ sộ cung cấp cho mọi công cụ và rất nhiều bài học thực tế cũng như theo giáo trình học tại trường. Nếu bạn muốn khám phá mọi thứ về tiếng anh thì Tienganh123 là nới rất phù hợp cho bạn. Không cần phải tìm trang nào khác cho mắc công hãy vào chúng tôi là có tất cả. Có thể nói trang này thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu học và tìm hiểu kỹ về ngôn ngữ tiếng anh.

  Với giá đang khuyến mãi hiện nay là 199k/365 ngày để học toàn bộ kiến thức trên website này. Một chi phí khá rẻ và phải chăng rất đáng để đầu tư cho việc học tiếng anh mỗi ngày.

  So sánh HelloChao và TiengAnh123 2022

  Rất khó để bạn nói rằng tôi học tiếng anh tại Hellochao hay Tienganh123 tốt hơn. Vì rõ ràng đây là hai trường phái cũng như cách dạy và học khác nhau hoàn toàn. Một bên Hellchao là thiên về giao tiếp phản xạ, học những câu giao tiếp thực tế mỗi ngày. Còn Tienganh123 như là một cuốc sách giáo khóa khổng lồ, một thư viện cho bạn học và hiểu về mọi khía cạnh về tiếng anh. Do đó mỗi trang có thế mạnh và mục đích khác nhau nên không thể so sánh và nói ai hơn ai được cả.

  • HelloChao: Chuyên về giao tiếp và phản xạ, học những văn phong giao tiếp mỗi ngày
  • Tienganh123: Như một thư viện, sách giáo khoa từ A-Z trong việc học và dạy tiếng anh. Luyện thi tiếng anh phổ thông và chứng chỉ quốc tế.

  Nên học HelloChao Hay TiengAnh123

  Sau khi bạn đọc qua phần so sánh giữa Hellochao và Tienganh123 chắc bạn đã rõ. Do đó cả hai trang này là bổ trợ cho nhau chứ không loại trừ nhau. Không phải học bên nào tốt mà là bạn cần cái gì thì học cái đó.

   HelloChao: Nên học khi bạn cần cải thiện khả năng giao tiếp, phản xạ.
   Tienganh123: Dành cho mọi đối tượng, mọi trình độ. Bạn muốn học, tìm hiểu và tham khảo thì trang này có mọi thứ cho bạn.

  Đăng ký học TiengAnh123

  Có nhiều người sẽ nói rằng Tienganh123 có nhiều người học hơn nên sẽ tốt hơn. Không phải là vậy mà là Tienganh123 phù hợp cho mọi đối tượng cần học tiếng anh nên có nhiều người theo học là chuyện bình thường. Còn Hellchao chỉ tập trung phục vụ cho một nhu cầu về giao tiếp và phản xạ thôi nên ít người học hơn là đúng rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Của Về Kinh Nghiệm Chọn Chỗ Học Tiếng Anh Các Mẹ Tham Khảo
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cho Bé Học Tiếng Anh Sớm Từ Các Mẹ
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Của Edupia
 • Top 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay Nhất Và Cực Dễ Dùng
 • Học Tiếng Anh: Vượt Qua Nỗi Sợ, Tự Tìm Cơ Hội
 • Du Học Tiếng Anh Ở Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn Xin Việc
 • 3 Ngày Tự Tin Nói Tiếng Anh Phỏng Vấn Xin Việc
 • Các Khóa Học Tiếng Anh Phỏng Vấn Xin Việc Bạn Nên Biết
 • Share Khóa Học Luyện Phản Xạ Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Free Ưu Đãi
 • Khóa Học Luyện Phản Xạ Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Hiệu Quả
 • Nhiều bạn học sinh, sinh viên chia sẻ về khả năng tiếng Anh của mình không tốt, nhưng môi trường hiện tại lại không hỗ trợ gì được nhiều cho các bạn, bởi vì các bạn ít có điều kiện được giao tiếp với người nước ngoài. Chính vì vậy mà không ít bạn lựa chọn cách du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore.

  Du học tiếng Anh ngắn hạn có thể coi là những chương trình đào tạo ngoài Cử nhân và Thạc sĩ, trong đó đào tạo về tiếng Anh nhằm cung cấp các chứng chỉ. Thường thì chương trình đó chỉ kéo dài trong vài tháng hoặc vài tuần. Đôi khi, đó có thể là chương trình không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ có giấy chứng nhận kết thúc khóa học. Chính vì thế có rất nhiều sinh viên tận dụng kì nghỉ hè của mình để tham gia du học ngắn hạn.

  • Học tiếng Anh tại Singapore, nghĩa là bạn đang ở tại một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Nơi đây chính là một địa điểm tuyệt vời cho sinh viên, đặc biệt là những người yêu thích ngành tài chính và kinh doanh. Với gần một nửa dân số là người nước ngoài, Singapore là một thành phố đa dạng và sống động cho bạn học tập. Học tiếng Anh tại Singapore và tận dụng lợi thế của sự pha trộn Đông – Tây độc đáo trên quốc đảo nhộn nhịp này.
  • Theo bảng xếp hạng trình độ tiếng Anh khu vực châu Á năm 2022, Singapore đứng ở vị trí đầu tiên, 90% người dân biết nói tiếng Anh, không sai nếu nói đây là một nơi lý tưởng để học tiếng Anh.
  • Chất lượng giáo dục uy tín, sinh viên được theo học ở những trường học chất lượng cao, luôn tạo điều kiện du học sinh trải nghiệm. Trong môi trường mà mọi người đều nói tiếng Anh, các sinh viên có thể nâng cao kỹ năng rất nhanh.
  • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí: vì hầu hết là các khóa học có thời gian đào tạo ngắn hạn nên học phí cũng như sinh hoạt phí sẽ ít đi rất nhiều so với các khóa du học dài hạn khác. Hơn nữa, do vị trí địa lý rất gần Việt Nam nên chi phí đi lại cũng đỡ tốn kém hơn so với du học ở các nước châu Âu.
  • Các khóa học đa dạng: hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng ở Singapore đều cung cấp các khóa học tiếng Anh để nâng cao trình độ tiếng Anh cho những sinh viên có nhu cầu về tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp, IELTS hoặc thiếu điểm tiếng Anh để đi du học các khóa dự bị, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.
  • Được thực hành nhiều: thời gian đào tạo ngắn nên hầu hết các khóa học đều tập trung vào việc đào tạo kỹ năng cho sinh viên.

  Một số trường đào tạo khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

  Dù bạn muốn học tiếng Anh tại Singapore để bắt đầu sự nghiệp học hành, hay bạn đã học tiếng trong nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn có nhiều lựa chọn về thời gian học tập tại Singapore, từ vài tuần cho tới cả năm, và lựa chọn mức độ chuyên sâu của chương trình học. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người muốn sử dụng tiếng Anh trong nghề nghiệp tương lai của họ, đặc biệt là khi quốc đảo này đã trở thành nơi quy tụ của nhiều tập đoàn lớn. Singapore có các ngành công nghiệp chính như logistic, du lịch, và tài chính.

  Trụ sở chính: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

  SĐT: 0246.254.2237 – 0961.288.290 (Ms. Lan) Email:[email protected]

  Cơ sở giao dịch quận Ba Đình: Số 30, ngõ 12, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

  SĐT: 096 186 0002( Ms Giang)

  Văn phòng đại diện Hải Dương:TTTM Ghẽ, Tràng Kỹ, Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương

  Điện Thoại: 096 997 8658 – Hotline: 097 477 8935

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Tiếng Anh Ở Singapore, Những Điều Bạn Cần Biết
 • Các Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Ở Úc
 • Khóa Smart Star English Tại Trung Tâm Tiếng Anh Ames Mang Đến Bất Ngờ Gì Cho Con Bạn?
 • Bỏ Phố Lên Núi Học Tiếng Anh
 • Cập Nhật Học Phí Khóa Tiếng Anh Trẻ Em Ocean Edu
 • Học Tiếng Anh Như Người Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Tiếng Gì Khi Đi Singapore
 • Học Tiếng Anh Ở Singapore Hay Philippines?
 • Có Nên Du Học Tiếng Anh Ở Singapore Hay Không?
 • Các Khóa Ngắn Hạn Du Học Tiếng Anh Tại Singapore
 • Đến Chùa Học Tiếng Sanskrit Để Cân Bằng Cuộc Sống
 • Có khi nào bạn tự hỏi rằng có phải cách học ngoại ngữ của mình sai hay không mà sao học hoài mà sử dụng không được. Bạn nói người bản địa nghe không hiểu, người bạn địa nói bạn nghe không hiểu. Vậy hãy thử phương pháp của một người bạn Singapore xem sao.

  Trong lớp đào tạo giảng viên tiếng Hoa tại trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan, có nhiều bạn đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Trong đó có một người bạn người Singapore, bạn ấy thông thạo tiếng Hoa, Anh, Pháp, Đức và Malaysia.

  Điều làm tôi ấn tượng ở người bạn này không phải bạn biết nhiều ngoại ngữ, mà là bạn ấy có thể nghe hiểu hầu hết tiếng Anh của những bạn khác đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh-Anh, Anh-Mỹ, Anh-New Zealand, Anh-Úc, Anh-Ấn Độ…và của các nước mà tiếng Anh không là ngôn ngữ chính thức như Anh-Malaysia, Anh-Thái, tiếng Anh của người Nhật và “Vietlish” giống như tôi. Tôi hỏi bạn có thể chia sẻ cách học ngoại ngữ của mình không, bạn bảo rằng: ” Okê lah”.

  Lúc còn nhỏ thầy cô không chỉ dạy tiếng Anh của người Singapore cho họ. Đầu tiên, họ cho học sinh nghe tiếng Anh của các quốc gia đến từ các nước trên thế giới, nghe trong một thời gian dài cho quen ngữ điệu, các nhấn nhá, phát âm, trọng âm, cách sử dụng từ ngữ…

  Thầy cô cho rằng khi mới bắt đầu học ngoại ngữ thì phải nghe nhiều để tạo nên sự đa dạng trong cách nghe. Khi nghe đủ nhiều, sẽ hình thành nên một “kho ngôn ngữ âm thanh” trong đầu. Sau này bất kì nước nào nói tiếng Anh thì họ cũng sẽ hiểu và đáp lại rất nhanh.

  Thông thường các tập đoàn đa quốc gia của phương Tây thường chọn Singapore làm trụ sở chính ở khu vực Châu Á. Nhân viên thường là người đến từ các quốc gia khác nhau, sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, vị trí quản lí thông thường là người Singapore.

  Do được huấn luyện từ nhỏ nên những Singaporians thường không gặp khó khăn khi giao tiếp, họ có thể dẫn dắt, hòa nhập được tất cả nhân viên cấp dưới, đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau và trở thành một thể thống nhất. Năng suất làm việc của người Singapore vì thế cũng nâng cao do không mất nhiều thời gian để tiếp nhận và xử lí thông tin.

  Bên Việt Nam thì khi học ngữ ngữ thường chú trọng đến ngữ pháp và tập đọc. Khi học giao tiếp, ,hình ảnh hai học sinh cầm hai quyển sách đứng lên đọc là hình ảnh rất phổ biến khi mình học phổ thông. Do đó học sinh Việt Nam thường rất giỏi ngữ pháp tuy nhiên lại không giao tiếp được. Bạn học nghe nói tiếng Việt như thế nào thì hãy học ngoại ngữ như thế ấy nghe- nói trước đọc- viết sau là một thứ tự không thể nào thay đổi trong việc học ngoại ngữ.

  Lúc đầu tiên cứ nghe và luyện tập đều, không cần phải ép bản thân hiểu và không cần phải dịch ra tiếng Việt là cái chi. Chỉ cần nghe và nghe cho quen giọng.

  Một ngày này đó bạn sẽ thấy kết quả. Nếu như người khác nói bạn nghe không hiểu thì đơn giản là bạn nghe chưa đủ nhiều và chưa đủ đa dạng, cho nên trong kho ngôn ngữ của bạn không tồn tại “âm thanh” đó. Một khi đã nghe nhiều bạn sẽ có tai nghe ngôn ngữ. Và sau này nó sẽ là tiền đề rất tốt cho kỹ năng nói.

  Nếu bạn không có môi trường thực tiễn thì bạn lên mạng nghe nhiều video, audio, radio, podcast…của tất cả các vùng miền ở Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, Macao. Trong tiếng Anh thì bạn nghe giọng của các nước giống như tôi liệt kê, và trong tiếng Việt thì bạn nghe giọng của 3 miền Bắc-Trung-Nam.

  Kaka

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Du Học Tiếng Anh Ở Singapore?
 • Du Học Tiếng Anh Tại Singapore, Tại Sao Không?
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Tại Singapore
 • Khóa Học Tiếng Anh Tại Singapore
 • Cách Học Tiếng Trung Qua Phim Ảnh Và Bài Hát
 • Khóa Học Tiếng Anh Tại Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Học Tiếng Anh Tại Singapore
 • Du Học Tiếng Anh Tại Singapore, Tại Sao Không?
 • Có Nên Du Học Tiếng Anh Ở Singapore?
 • Học Tiếng Anh Như Người Singapore
 • Nên Học Tiếng Gì Khi Đi Singapore
 • Khóa học tiếng anh (0)

  Tại sao nên học tiếng Anh tại Singapore?

  Vị trí thuận lợi, gần Việt Nam, việc di chuyển qua lại khá dễ dàng

  Học phí gần như ngang bằng khi học tại Việt Nam:

  Học phí phải chăng

  Nhiều cá nhân thường nghĩ rằng, học phí cho việc học tiếng Anh tại Singapore cao hơn nhiều lần so với Việt chúng tôi nhiên, nếu xét một cách kĩ lưỡng, chi phí đầu tư để đạt trình độ anh văn 6.0 hoặc 6.5 Ielts , hay để giao tiếp làm việc tốt từ mức trình độ anh văn đang dưới 5.0 không thật sự thấp hơn nhiều so với việc học tiếng Anh tại Singapore. Ngoài ra, chưa kể đến việc phải đầu tư thời gian nhiều hơn.

  Trong khi đó, một khóa học 2-3 tháng tại Singapore sẽ tạo ra một môi trường tuyệt vời để vừa học vừa sử dụng tiếng Anh như người bản xứ : sử dụng tiếng anh trong lớp, dùng tiếng Anh trong công việc, và dùng tiếng Anh trong cả những sinh hoạt hằng ngày. Đây sẽ là cơ hội gần như tuyệt đối để nâng cao trình độ tiếng anh trong khoản thời gian tối ưu, hợp lý.

  Chương trình học tiếng Anh tại Singapore là đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của các cá nhân như Anh văn học thuật, Anh văn thương mại, Anh văn giao tiếp, IELTs…

  Thời gian làm thủ tục nhập học và xin visa: Rất nhanh, chỉ từ 3-5 tuần . Nếu chọn học khóa học tiếng Anh tại Singapore Full-time ( 3-5 tiếng một ngày, 5 ngày 1 tuần) các trung tâm sẽ hỗ trợ xin Student Pass từ Cục cư trú ICA tại Singapore .

  Môi trường học tập năng động – cơ sở vật chất hiện đại – thực hành giao tiếp hàng ngày với học sinh ở nhiều quốc gia trên thế giới

  Khóa học tiếng Anh Full-time tại Singapore

  Tổng quan khóa học

  Tổng quan về khóa học tiếng Anh full-time tại Singapore

  Khóa học tiếng Anh full-time tại Singapore được thiết kế dành riêng cho các học viên là người trưởng thành từ 16 tuổi trở lên. Khóa học tiếng Anh này không những đào tạo 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản (nghe, nói, đọc, viết) mà còn đào tạo những kỹ năng cần thiết khác trong công việc và cuộc sống (kỹ năng viết email tiếng Anh, kĩ năng thuyết trình, đàm phán với đối tác và khách hàng quốc tế…) Những người trưởng thành đã làm và Đối với những người trưởng thành mong muốn học tiếng Anh để nâng cao trình độ phục vụ cho công việc hay những bạn trẻ mong muốn tích lũy vốn tiếng Anh cho việc đi du học sau thì khóa học tiếng Anh full-time tại Singapore này sẽ là một sự lựa chọn tối ưu.

  Khóa học full-time tại Singapore:

  Gồm 5 cấp bậc học (từ cơ bản đến nâng cao), thời gian của mỗi khóa học là 12 tuần.

  5 tiếng mỗi ngày (9:00-3:30) và gần 25 giờ học mỗi tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu

  Mỗi lớp chỉ khoảng 16 học sinh

  Các lớp học tiếng anh dành cho người trưởng thành từ 16 tuổi trở lên và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

  Giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada..

  Chi tiết khóa học

  Khóa học sẽ mang đến cho bạn những gì?

  Cụ thế, đến với khóa học, học viên sẽ có khoảng 3 giờ học tiếng Anh mỗi ngày (từ thứ Hai đến thứ Sáu) để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản như nghe, nói, đọc, viết.

  Kiến thức tiếng Anh lý thuyết sẽ được các giảng viên truyền đạt thông qua những trò chơi sôi động nhằm cải thiện vốn từ, ngữ pháp và cách phát âm.

  Song song với 3 tiếng học lý thuyết là các thời gian dành riêng cho thực hành (khoảng 2 tiếng mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần). Các giờ thực hành sẽ hỗ trợ học viên trong việc cải thiện và nâng cao các kĩ năng như:

  Các kỹ năng cơ bản cho IELTS (nghe, nói, đọc, viết) dành cho các học viên mong muốn sẽ có bằng cấp quốc tế và đăng ký vào các khóa học chuyên sâu hơn tại Singapore sau này (học cao đẳng, đại học, học marketing…)

  Kỹ năng phỏng vấn bằng Tiếng Anh

  Kỹ năng viết email bằng Tiếng Anh

  Kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh

  Kỹ năng họp bằng Tiếng Anh

  Kỹ năng giao tiếp trong công việc bằng Tiếng Anh

  Kỹ năng phát âm chuẩn Tiếng Anh

  Kỹ năng viết bằng Tiếng Anh

  Kỹ năng giao tiếp hằng ngày bằng Tiếng Anh

  Cuối cùng, học viên sẽ áp dụng các kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành được học vào công việc và cuộc sống. Việc áp dụng các kỹ năng này sẽ được các giảng viên lên kế hoạch, học viên sẽ áp dụng từng bước theo kế hoạch. Giảng viên sẽ theo dõi và điều chỉnh bảng kế hoạch phù hợp với từng học viên.

  Thông tin khóa học và học phí

  Khóa học tiếng Anh Part-time tại Singapore

  Tổng quan khóa học

  Tổng quan về khóa học tiếng Anh Part-time-time tại Singapore

  Khóa học tiếng Anh Part-time tại Singapore được thiết kế dành riêng cho các học viên là những kỹ năng cần thiết khác trong công việc và cuộc sống (kỹ năng viết email tiếng Anh, kĩ năng thuyết trình, đàm phán với đối tác và khách hàng quốc tế…) người trưởng thành từ 16 tuổi trở lên. Cũng giống như khóa học Full-time, k hóa học tiếng Anh này không những đào tạo 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản (nghe, nói, đọc, viết) mà còn đào tạo Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất giữa khóa học full-time và part-time chính là ở thời lượng học, nếu như ở khóa học Full-time, học viên sẽ được học 5 tiếng 1 ngày, thì với Part-time, học viên sẽ chỉ phải học 3 tiếng 1 ngày và do đó, không cần phải xin Student Pass để học tại Singapore.

  Khóa học Part-time tại Singapore:

  Gồm 5 cấp bậc học (từ cơ bản đến nâng cao), thời gian của mỗi khóa học là 12 tuần.

  3 tiếng mỗi ngày và gần 15 giờ học mỗi tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu

  Mỗi lớp chỉ khoảng 16 học sinh

  Các lớp học tiếng anh dành cho người trưởng thành từ 16 tuổi trở lên và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

  Giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada..

  Chi tiết khóa học

  Khóa học sẽ mang đến cho bạn những gì?

  Cụ thế, đến với khóa học, học viên sẽ có khoảng 3 giờ học tiếng Anh mỗi ngày (từ thứ Hai đến thứ Sáu) để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản như nghe, nói, đọc, viết… Kiến thức tiếng Anh lý thuyết sẽ được các giảng viên truyền đạt thông qua những trò chơi sôi động nhằm cải thiện vốn từ, ngữ pháp và cách phát âm.

  Tương tự như khóa học Full-time, ở gói Part-time này, học viên cũng sẽ được giảng viên hướng dẫn cách áp dụng các kiến thức lý thuyết được học vào thực hành công việc và cuộc sống. Việc áp dụng các kỹ năng này sẽ được các giảng viên lên kế hoạch, học viên sẽ áp dụng từng bước theo kế hoạch. Giảng viên sẽ theo dõi và điều chỉnh bảng kế hoạch phù hợp với từng học viên.

  Thông tin khóa học và học phí

  Khóa học tiếng Anh 1 tháng tại Singapore

  Tổng quan khóa học

  Tổng quan về khóa học tiếng Anh 1 tháng tại Singapore

  Khóa học tiếng Anh ngắn hạn (1 tháng) tại Singapore là rất phù hợp với các doanh nhân, chủ doanh nghiệp bận rộn vừa có thể kết hợp công tác ngắn ngày, tìm kiếm cơ hội kinh doanh vừa có thể nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp, làm việc với khách hàng quốc tế. Bên cạnh đó, đối với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên năng động vừa muốn kết hợp du lịch, trải nghiệm văn hóa, vừa có cơ hội quen biết nhiều bạn bè quốc tế cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì khóa học tiếng Anh ngắn hạn này cũng là lựa chọn vô cùng phù hợp.

  Khóa học tiếng Anh ngắn hạn (1 tháng) tại Singapore:

  Gồm 5 cấp bậc học (từ cơ bản đến nâng cao), thời gian của mỗi khóa học là 4 tuần.

  15 – 25 giờ học mỗi tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu

  Mỗi lớp chỉ khoảng 16 học sinh

  Các lớp học tiếng anh dành cho người trưởng thành từ 16 tuổi trở lên và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

  Giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada..

  Chi tiết khóa học

  Khóa học sẽ mang đến cho bạn những gì?

  Cụ thế, đến với khóa học, học viên sẽ có khoảng 3 giờ học tiếng Anh mỗi ngày (từ thứ Hai đến thứ Sáu) để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản như nghe, nói, đọc, viết. Kiến thức tiếng Anh lý thuyết sẽ được các giảng viên truyền đạt thông qua những trò chơi sôi động nhằm cải thiện vốn từ, ngữ pháp và cách phát âm.

  Bên cạnh đó, đối với các học viên chọn lựa khóa học ngắn hạn (5 tiếng một ngày) thì song song với 3 tiếng học lý thuyết là các thời gian dành riêng cho thực hành (khoảng 2 tiếng mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần). Cụ thể, trong 2 tiếng này, học viên sẽ có cơ hội được rèn luyện các kĩ năng sau:

  Các kỹ năng cơ bản cho IELTS (nghe, nói, đọc, viết) dành cho các học viên mong muốn sẽ có bằng cấp quốc tế và đăng ký vào các khóa học chuyên sâu hơn tại Singapore sau này (học cao đẳng, đại học, học marketing…)

  Kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh

  Cuối cùng, học viên sẽ áp dụng các kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành được học vào công việc và cuộc sống. Việc áp dụng các kỹ năng này sẽ được các giảng viên lên kế hoạch, học viên sẽ áp dụng từng bước theo kế hoạch. Giảng viên sẽ theo dõi và điều chỉnh bảng kế hoạch phù hợp với từng học viên.

  Thông tin khóa học và học phí

  Quy trình và thủ tục nhập học tại Singapore

  Học sinh, sinh viên quốc tế Bước : tìm hiểu các thông tin về trường, khóa học tại Singapore mà mình muốn theo học. Ở bước này, học sinh, sinh viên quốc tế có thể tự tìm hiểu hoặc nhờ sự hỗ trợ của các công ty tư vấn. Đối với các khách hàng của Global Link Asia, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ dịch vụ này miễn phí như là một dịch vụ hỗ trợ thêm cho khách.

  Bước : Thi kiểm tra đầu vào Placement Test. Bài kiểm tra này có thể được thực hiện tại trung tâm Singapore. Tuy nhiên, đối với học sinh, sinh viên quốc tế, để tiết kiệm thời gian và chi phí, hầu hết các trung tâm tại Singapore sẽ cho phép bài kiểm tra trình độ đầu vào Placement Test có thể được làm online hoặc sẽ được trung tâm gửi vào email cá nhân của học sinh.

  Học sinh, sinh viên quốc tế sẽ nhận được Kết quả bài kiểm tra đầu vào và Một bộ đơn nhập học. Học sinh, sinh viên có nhiệm vụ Bước : điền đơn và gửi lại cho trường.

  Một số giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục nhập học:

  Bản photo hộ chiếu

  Một tấm hình

  Một photo bản gốc và một bản dịch giấy khai sinh

  Một photo bản gốc và một bản dịch giấy chứng nhận trình độ học vấn cao nhất.

  Hoàn thành bài Placement test

  Nộp phí đăng ký

  Bước : Các trung tâm sau khi nhận được đơn của học sinh, sẽ tiến hành hoàn tất các thủ tục và gửi Thư mời nhập học (Letter of offer & Acceptance), Advisory Note và Student Contract cho học sinh, sinh viên.

  Học sinh, sinh viên sẽ tiến hành đăng ký khóa học bằng cách ký vào Thư mời này. Mục đích của Advisory Note và Student Contract là để bảo vệ quyền lợi của học sinh. Theo chính sách Bảo vệ học phí của học sinh (Fee Protection Scheme-FPS), các trung tâm giáo dục tư nhân của Singapore phải ký kết hợp tác với Công ty bảo hiểm Singapore (Liberty Insurance Pte Ltd) trong đó có điều khoản quy định rằng: các khoản học phí đều sẽ được bảo đảm hoàn trả cho học sinh, sinh viên trong trường hợp các trung tâm này không còn hoạt động…

  Bên cạnh đó, học viên còn được đảm bảo các quyền lợi sau:

  Tiền học phí đã trả sẽ được đảm bảo bởi công ty bảo hiểm Liberty Insurance Pte Ltd.

  Chính sách hoàn trả học phí rõ ràng và công bằng. Nếu học viên không hài lòng với khóa học vì bất kì lý do gì và quyết định rút khỏi khóa học trong vòng 7 ngày kể từ khi nhập học. Học viên sẽ được hoàn trả 95% tổng số học phí trong vòng 7 ngày làm việc.

  Học viên sẽ được hưởng chính sách bảo hiềm y tế miễn phí.

  Bước : Cục di trú Singapore (Immigration Authority Checkpoint) sẽ gửi cho trường IPA (dành cho việc nộp đơn Student’s Pass của học sinh, sinh viên).

  Xin lưu ý: Chỉ những học sinh, sinh viên đăng ký học Full-time (học từ 5 tiếng một ngày, từ thứ hai đến thứ sáu…) mới cần phải xin Student Pass. Còn các khóa học Part-time, học khóa ngắn hạn (Short Course) trong vòng 30 ngày đổ lại thì chỉ cần visa du lịch bình thường.

  Bước : Học sinh, sinh viên sẽ đến Singapore, làm bài kiểm tra cuối cùng, cũng như tham gia các buổi giới thiệu, định hướng của nhà

  Bước : Học sinh, sinh viên sẽ được tham gia buổi tư vấn hỗ trợ trước khóa học, trong khóa học từ các trung tâm.

  Bước : Học sinh, sinh viên sẽ ký Student Contract và thanh toán học phí khóa học cho trường.

  Bước : Nhận Student Pass

  Bước : Bắt đầu khóa học

  Nhận xét của khách hàng đăng ký học tiếng Anh tại Singapore

  Mr. Dương – khách hàng học tiếng Anh khóa Full – time tại Singapore

  Tháng 6/2015, mình đã được Global Link Asia Consulting tư vấn lựa chọn khóa học tiếng Anh tại Singapore. Mình chuẩn bị đi học vào tháng 10 này, thông tin tư vấn rất rõ ràng, chuyên nghiệp, không phải đóng chi phí gì như các công ty tư vấn du học khác. Sau khi học khóa tiếng Anh này, mình sẽ học chuyên sâu về Marketing tại Singapore. Cảm ơn Global Link đã hỗ trợ.

  Mr. Tâm – khách hàng học tiếng anh khóa Full – time tại Singapore

  Dịch vụ tư vấn của Global Link Asia Consulting rất chuyên nghiệp và rõ ràng, mình chọn học khóa Full-time để vừa học tiếng Anh, vừa nâng cao kĩ năng business.

  Mr. Nam – khách hàng thành lập công ty tại Singapore

  Công ty tôi vừa mới thành lập công ty tại Singapore, được biết Global Link Asia Consulting có hỗ trợ tư vấn khóa học tiếng anh và nghiệp vụ tại Singapore, tôi đã cho một số nhân viên của mình sang Singapore vừa học vừa phụ việc kinh doanh. Dịch vụ của Global Link rất tốt, hỗ trợ khách nhiệt tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Trung Qua Phim Ảnh Và Bài Hát
 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Học Tiếng Trung Trực Tuyến, Online Tốt Nhất
 • 3000 Câu Tiếng Trung Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp
 • Học Tiếng Anh Bên Philippines Có Hiệu Quả Như Mọi Người Nói Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 05 Khóa Học Tiếng Anh Tại Philippines Tiêu Biểu Năm 2022
 • Khóa Học Tiếng Anh 2 Tháng Ở Philippines Giúp Bạn Giỏi Nhanh
 • Phân Biệt Các Khóa Học Tiếng Anh Tại Philippines
 • Tuyệt Đối Đừng Bỏ Lỡ Khóa Học Ielts Ở Philippines
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Philippines Có Tốt Không?
 • Kinh nghiệm du học Philippines

  Phân tích những lý do bạn nên đi du học ở nước ngoài

  – Du học là cách tối ưu để học tốt một ngôn ngữ nào đó: không có một cách nào để học tiếng Anh tốt hơn là hòa nhập và sống cùng với chúng.

  Ngoài việc học trên sách vở, mỗi ngày bạn đều được tiếp xúc với ngôn ngữ giao tiếp, được nghe, được nói và quen với ngữ âm chuẩn của người bản xứ. Trong những hoàn cảnh như vậy là lúc tiếng Anh được tiếp thu nhanh nhất.

  – Đi du học để mở mang tầm nhìn và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đa dạng khác nhau. Trên thế giới có rất nhiều nên văn hóa đặc sắc khác nhau. Khi bạn được trải nghiệm trực tiếp thì bạn mới có thể thấu hiểu được nguồn gốc và nét tinh hoa của một đất nước.

  – Đi du học để giao lưu với bạn bè quốc tế: khi du học, không chỉ có cơ hội gặp những người bản xứ, mà còn là cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới đến từ khác quốc gia khác nhau nữa.

  – Đi du học giúp bạn khám phá được khả năng của bản thân: khi được học dưới một nền giáo dục khác, một chương trình học tập khác và sinh sống ở một quốc gia khác, nơi không bị giới hạn bởi một khuôn khổ như trước nữa. Chính là cơ hội để bạn khám phá những khả năng mới của bản thân.

  – Đi du học để hiểu được bản thân: những kinh nghiệm trong cuộc sống du học có khi sẽ thay đổi quan điểm hoặc giúp bạn tiếp cận với những quan điểm mới. Cùng với việc đối mặt với các bản sắc khác nhau, có thể bạn sẽ nhìn thấy được chính mình qua một cách nhìn khác.

  – Đi du học để tăng cơ hội việc làm: trong con mắt của các nhà tuyển dụng, những ứng viên từng đi du học chắc hẳn là những người rất năng động, tự lập, có khả năng giải quyết tốt các vấn đề trong các tình huống khác nhau. Chỉ vậy thôi là bạn đã ghi được một điểm cộng lớn với họ.

  Nếu bạn có một trong những suy nghĩ trên, thì bạn đã có một cơ sở về mặt tinh thần cho việc du học rồi.

  Học tiếng Anh bên Philippines có hiệu quả không?

  Tuy Philippines chỉ là một đất nước nhỏ ở Đông Nam Á với đời sống sinh hoạt tương đối giống như Việt Nam. Nhưng có thể chắc chắn rằng những lý do nên du học được nêu ở trên, Philippines đều đáp ứng được tất cả.

  Một đặc trưng giúp tiếng Anh của Philippines ngày càng biết đến rộng rãi như bây giờ chính là sự hiệu quả và linh hoạt các các khóa học tại đất nước này. Không giống những nước khác, mục tiêu của Philippines là cung cấp những khóa học ngắn hạn nhất nhưng tối ưu hóa kiến thức nhất dành cho du học sinh mong muốn cải thiện tiếng Anh

  Bạn có tò mò cách thực hiện mục tiêu đó của các trường Anh ngữ tại Philippines là gì không?

  – Cung cấp nhiều giờ học tối đa lên đến 10 giờ 1 ngày. Vì mục đích chính của bạn đến Philippines là học tiếng Anh, vì vậy việc học luôn được ưu tiên hàng đầu. Đối với những ai có quyết tâm cao và chỉ muốn tập trung học thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

  Tuy nhiên bạn không cần sợ bị quá tải khi học quá nhiều, vì các lớp học đều được nghiên cứu kỹ làm thế nào để phù hợp với bạn nhất và tạo cảm giác thú vị cho bạn chứ không phải là gượng ép các kiến thức vào đầu mà không ứng dụng được gì.

  – Các lớp học có số lượng thành viên ít. So với việc học chung một lớp có đến 20 người thì hình thức học 1:1 và giới hạn lớp nhóm tối đa 8 người của Philippines thật sự vượt trội. Quá nhiều học viên trong 1 lớp sẽ làm kiến thức giáo viên chia sẻ bị loãng đi, cũng như việc quan tâm đến sự hiểu bài của học viên cũng hoàn toàn không có.

  Vì vậy, các trường Anh ngữ tại Philippines mới thiết kế ra các lớp học như thế này, để tối đa sự tương tác giữa học viên và giáo viên, giúp giáo viên dễ dàng nắm bắt được trình độ thực tế của học viên mình dạy. Đây là hình thức học tiếng Anh chỉ áp dụng duy nhất tại Philippines.

  – Chương trình học được cá nhân hóa và thay đổi linh hoạt. Ngay ngày đầu nhập học, bên trường sẽ cho bạn làm bài test trình độ ứng với khóa học bạn đăng kí.

  Dựa vào kết quả đó, trường sẽ sắp xếp linh hoạt môn học phù hợp cho bạn, giúp bạn cân bằng các kỹ năng với nhau. Đơn giản, nếu bạn yếu kỹ năng Nghe, các tiết học về kỹ năng này sẽ được chú trọng hơn hẳn.

  Điểm mạnh được nhấn mạng của các chương trình học ở đây là bạn không cần phải học theo một lộ trình hay trình độ của bất cứ ai. Toàn bộ lộ trình và kiến thức giảng dạy đều là dành cho bạn.

  – Hiểu được việc muốn truyền đạt kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho học viên thì phải có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Vì vậy đa số các trường Anh ngữ tại Philippines đều có hệ thống tuyển dụng giáo viên riêng biệt. Luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối trong giảng dạy.

  Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

  Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

  VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.

  VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

  ☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

  📩 Email : [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 18. Có Nên Sang Phillipin Học Tiếng Anh?
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Ở Philippin Xem Ngay Kẻo Lỡ
 • Mách Bạn Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Ở Philippin
 • Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Ở Philippin Hữu Ích
 • Review Học Tiếng Anh Tại Philippines
 • Học Tiếng Anh Tại Singapore Và Philippines

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Tiếng Anh : Bạn Chọn Singapore Hay Philippines?
 • Có Nên Học Tiếng Anh Ở Philippines Hay Singapore
 • Nên Du Học Tiếng Anh Ở Philippines Hay Singapore?
 • Nên Chọn Học Tiếng Anh Ở Singapore Hay Philippines
 • Học Tiếng Trung Tại Trường Inlingua, Singapore Để Giao Tiếp Không Còn Là Điều Đáng Ngại
 • 1. Tại sao không nên học tiếng Anh trong nước?

  Có lẽ một thực trạng đáng buồn mà nhiều người phải công nhận, đó là việc học tiếng Anh trong nước thực sự rất hiếm khi đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy đâu là lý do?

  Phương pháp dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện đều theo lối mòn là lấy “ngữ pháp” và “từ vựng” làm gốc, trong khi nền tảng cho việc học tiếng Anh hiệu quả lại nằm ở phần “phát âm”. Người Việt được tiếp xúc với ngôn ngữ này từ sớm nhưng đa phần mục đích học tiếng Anh chỉ để phục vụ cho các bài kiểm tra trên lớp hay các kì thi nên áp lực học ngữ pháp là rất lớn. Trong khi đó, gần 30% trẻ em Philippines chưa từng đến lớp hoặc tốt nghiệp tiểu học, nhưng nước này giỏi tiếng Anh thứ ba châu Á, hơn hẳn Việt Nam hay Nhật Bản, Hàn Quốc. Nguyên nhân do tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày tại Phillipines..

  Bạn có thể biết tiếng Anh, bạn có thể đi gia sư tiếng Anh nhiều năm, nhưng nếu bạn không giao tiếp thường xuyên, vốn tiếng Anh mà bạn có chỉ là “ngôn ngữ trang trí”. Không chỉ tiếng Anh mà bất cứ ngôn ngữ nào cũng cần được thực hành và tôi luyện trong một môi trường thích hợp thì mới có thể phát huy hết khả năng của nó. Đa số người Việt hiện nay gặp khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài do tâm lý ngại nói, ngại sai và sợ bị đánh giá. Các khóa học luyện nói thì chưa tạo được môi trường giao tiếp thích hợp cho học viên.

  Chính vì vậy mà môi trường là yếu tố cực kì quan trọng của việc học và luyện tiếng Anh, đó là lý do vì sao ngày càng nhiều gia đình quyết định cho con đi học tiếng Anh tại các quốc gia khác.

  Giáo viên chưa thực sự có trình độ cao

  Theo TS Trần Thị Minh Phượng (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM) cho biết, qua kỳ kiểm tra trình độ giáo viên tiếng Anh của 30 tỉnh/thành do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, chỉ 3% giáo viên THPT và 7% giáo viên THCS đạt chuẩn theo yêu cầu đề án ngoại ngữ quốc gia. Không thể phủ nhận tâm huyết của nhiều giáo viên đối với nghề, nhưng thực trạng đáng buồn này đã cho thấy một trong những lý do quan trọng khiến việc chất lượng dạy và học tiếng Anh hiện chưa hiệu quả.

  Trong khi đó tại các trường học Anh ngữ ở Phillipines, tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL… và phát âm chuẩn Anh Mỹ do tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng chính trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines có chất lượng tốt và phương pháp dạy phù hợp với trình độ của học viên.

  2. Học tiếng Anh tại Singapore và Philippines – Đâu là sự lựa chọn đúng?

  Qua bảng so sánh trên, có thể nhận định rằng mỗi môi trường đều có những trải nghiệm học tập khác nhau, nhưng trên hết hiệu quả của các phương pháp này đều đã được minh chứng và kiểm định bởi các tổ chức uy tín. Vậy chúng ta nên lựa chọn như thế nào? Điều này phụ thuộc vào mục tiêu và khả năng tài chính của bạn và gia đình. Với những bạn xác định học là chủ yếu, muốn cải thiện trình độ Tiếng Anh nhanh nhưng chuẩn, với chi phí thấp thì Philippines sẽ là lựa chọn hàng đầu.

  Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Lựa Chọn Du Học Tiếng Anh Ở Philippines Hay Singapore
 • Học Tiếng Anh Tại Singapore Và Philippine
 • Du Học Hè Lion Island Singapore 2022 Chính Thức Khởi Động
 • Chương Trình Trại Hè Du Học Tại Singapore 2022
 • Điều Kiện Du Học Singapore 2022 Có Gì Mới?
 • Khóa Học Tiếng Anh Của Easb Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Giật Mình Trong Khác Biệt Học Tiếng Anh Của Việt Nam Và Singapore
 • Du Học Singapore Yêu Cầu Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Các Nước Châu Á Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Singapore Trở Thành Quốc Gia Nói Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Philippines Và Singapore Nói Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, bạn mong muốn du học Singapore ở trường EASB, bạn có thể theo học khóa học tiếng Anh này.

  Chứng chỉ tiếng Anh thương mại (CBE) được thiết kế đặc biệt phù hợp với cấp độ của các chương trình của EASB từ cao đẳng đến cử nhân và thạc sỹ bằng tốt nghiệp tiên tiến và mức độ hoặc các chương trình Master.

  Học sinh hoàn thành CBE sẽ có trình độ tương đương TOEFL 550 và IELTS 6.0.

  MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

  Cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về khả năng tiếng Anh, giúp họ tiến bộ thông suốt qua các chương trình nâng cao; tập trung vào củng cố các điểm ngữ pháp; xây dựng một ngân hàng từ vựng rộng lớn hơn bao gồm cả về xã hội và kinh doanh

  Cung cấp chương trình tiếng Anh như một công cụ hiệu quả để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và tình huống kinh doanh trong một môi trường học tập hỗ trợ.

  TIẾN TRÌNH KHÓA HỌC

  MÔN HỌC NHẬP HỌC ĐÁNH GIÁ

   Mỗi học phần được đánh giá bằng việc học tập bao gồm các bài tập viết, báo cáo nghiên cứu tình huống, các bài tiểu luận, bài kiểm tra được quyết định theo từng hồ sơ đề. Các tiêu chí đánh giá khác nhau theo từng môn học và cấp độ.

  • Chương trình cơ bản, tổng giờ lên lớp: 300
  • Chương trình nâng cao, tổng giờ lên lớp: 360

  YÊU CẦU

  – TN PTCS

  – Học sinh nộp hồ sơ phải từ 16 tuổi trở lên

  • Phí đăng ký ghi danh: SGD 350
  • Phí hành chính: SGD 800

  Các phí trên chưa bao gồm 7% thuế hàng hóa và dịch vụ (GST)

  BẰNG CẤP

   Chứng chỉ Tiếng anh Thương mại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoàn Thiện Bản Thân Với Các Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore
 • Các Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore
 • Học Tiếng Hoa Tại Phan Thiết
 • Khóa Học Luyện Thi O Level Của Học Viện Kaplan Singapore
 • Bí Quyết Hóa Rồng Lịch Sử Singapore: 1965
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Tại Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Tiếng Anh Tại Singapore, Tại Sao Không?
 • Có Nên Du Học Tiếng Anh Ở Singapore?
 • Học Tiếng Anh Như Người Singapore
 • Nên Học Tiếng Gì Khi Đi Singapore
 • Học Tiếng Anh Ở Singapore Hay Philippines?
 • Hàng năm Singapore thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên nước ngoài đến học tập với đầy đủ các chuyên ngành bao gồm cả chương trình học tiếng Anh ngắn hạn.

  Du học Anh văn tại Singapore bạn sẽ được sắp xếp và phân lớp sao cho phù hợp với khả năng cũng như trình độ của bản thân. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể học lên chính khóa tại các trường ở Singapore hoặc dễ dàng nộp hồ sơ xin visa du học sang các nước phát triển hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Canada…

  Tham gia khóa học tiếng anh tại Singapore, học viên có thể lựa chọn các chương trình tiếng Anh đáp ứng mục tiêu của mình như luyện thi IELTS, tiếng anh cho mục đích học thuật hay các khóa tiếng Anh ngắn hạn.

  Không chỉ là 1 trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, ngày nay Singapore đã trở thành cái nôi đào tạo những nhân tài trên mọi lĩnh vực.

  Một số trường có khóa tiếng Anh chất lượng bạn có thể tham khảo như: MDIS, Kaplan, JCU, Curtin, EASB, ERC….

  Bạn đang có mong muốn ? Bạn chưa biết mình nên lựa chọn chương trình học cũng như đơn vị đào tạo ra sao? Hãy liên hệ ngay với Eduzone hoặc truy cập website: chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  Công ty du học Eduzone là công ty đi tiên phong chuyên tư vấn du học Singapore. Khác với phần lớn các công ty du học khác, Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore và các chương trình học tiếng Anh tại Philippines.

  Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm trong xử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm.

  • T V V 15 năm kinh nghiệm du học Singapore
  • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường)
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Singapore
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link

  Nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

  Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Tại Singapore
 • Cách Học Tiếng Trung Qua Phim Ảnh Và Bài Hát
 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Học Tiếng Trung Trực Tuyến, Online Tốt Nhất
 • 3000 Câu Tiếng Trung Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Du Học Tiếng Anh Tại Singapore 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Kiểu Singapore Có Gì Đặc Biệt?
 • Du Học Singapore Sau Khi Trượt Visa Du Học Nước Khác, Đúng Hay Sai?
 • Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore, Quyết Định Đúng Đắn Nhất Của Du Học Sinh!
 • Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • Du học tiếng Anh tại Singapore ngày càng được nhiều sinh viên Việt Nam yêu thích. Singapore thường xuyên được lựa chọn làm điểm đến lý tưởng khi muốn tìm kiếm môi trường học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả. Điều gì đã thu hút nhiều sinh viên du học tiếng Anh tại Singapore 2022 đến vậy?

  Cùng Du học MAP tìm hiểu chương trình du học Singapore hệ tiếng Anh và top 5 trường hàng đầu Singapore đào tạo chương trình này. Mời bạn để lại thông tin theo mẫu đăng kí tư vấn cuối bài hoặc liên hệ MAP theo hotline 0942209198 – 0983090582 để du học tiếng anh ở Singapore ngay hôm nay!

  Tổng Quan Về Chương Trình Du Học Tiếng Anh Tại Singapore 2022

  Học tiếng Anh tại Singapore đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Với lợi thế kinh tế phát triển, chính trị ổn định, văn hóa tương đồng với Việt Nam, tỷ lệ người dân nói tiếng Anh cao, du học tiếng Anh tại Singapore 2022 là lựa chọn lý tưởng dành cho sinh viên Việt Nam.

  Việc học tiếng Anh ở Singapore không chỉ dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ trình độ tiếng Anh để theo học chương trình chuyên ngành mà còn dành cho người nước ngoài đến Singapore muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nhằm mục đích phát triển công việc.

  Khóa học tiếng Anh ở Singapore được đào tạo tại hầu hết các trường tư thục. Du học tiếng Anh tại Singapore có thể kéo dài từ 1 – 24 tháng, tùy vào năng lực và mục đích học tập của từng sinh viên.

  Các Khóa Học Tiếng Anh Ở Singapore

  Tại Sing có những khóa học tiếng Anh cụ thể như sau:

  Đây là khóa học dành cho các bạn sinh viên chưa biết tiếng Anh và muốn học từ đầu. Một số trường tiêu biểu đào tạo chương trình này như: học viện ERC, học viện MDIS, học viện Kaplan, học viện Quản lý Nanyang…

  Chương trình này dành cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng nâng cao trình độ tiếng Anh để luyện thi vào các trường công lập của Sing. Một số trường hàng đầu tại Sing đào tạo chương trình này: trường cao đẳng quốc tế Dimensions, trường cao đẳng quốc tế Úc (AAC)…

  Đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên đã có trình độ tiếng Anh cơ bản nhưng chưa đáp ứng đủ điều kiện để vào học các khóa chuyên ngành. Thông thường khóa học này sẽ kéo dài từ 1 – 8 tháng.

  Hầu hết các trường tư tại Singapore đều đào tạo chương trình này. Một số trường tiêu biểu như: học viện Quản lý Singapore (SIM), học viện PSB, Đại học James Cook…

  Ưu Điểm Của Việc Du Học Tiếng Anh Tại Singapore 2022

  Du học tiếng Anh tại Singapore sinh viên sẽ được sống và học tập trong môi trường 100% bằng tiếng Anh. Do đó, trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được nâng cao trong thời gian ngắn.

  Chương trình du học Singapore tiếng Anh là chương trình ngắn hạn nên chi phí sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều so với chương trình du học tiếng Anh dài hạn tại các nước khác. Thông thường, chi phí du học tiếng Anh tại Singapore thấp hơn 1,5 – 2 lần so với việc du học tiếng Anh tại các nước Anh, Úc, Mỹ…

  Các khóa học tiếng Anh ở Singapore đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và mục đích học tập. Bên cạnh đó, các lớp mới được khai giảng hàng tháng, thời gian học linh hoạt giúp sinh viên dễ dàng chọn lựa.

  Chính phủ Singapore hoàn toàn khuyến khích sinh viên quốc tế du học tiếng Anh tại Singapore. Vì vậy, tỷ lệ đạt visa đối với sinh viên du học tiếng Anh ở Singapore là 99%.

  Từ TPHCM đến Singapore chỉ mất 2 giờ bay, từ Hà Nội chỉ mất 3 giờ bay. Ngoài ra, phụ huynh có thể sang Singapore thăm con bất cứ lúc nào mà không cần phải xin visa.

  Top 5 Trường Hàng Đầu Để Sinh Viên Lựa Chọn Khi Du Học Tiếng Anh Tại Singapore 2022

  Đặc điểm nổi bật của SIM

  • Học viện Quản lý Singapore (SIM) là cơ sở giáo dục tư thục uy tín và lớn nhất tại Singapore.
  • Được thành lập từ năm 1964, SIM là một trường lâu đời tại Singapore chuyên cung cấp các chương trình đào tạo về quản lý nhằm nâng cao hiệu quả quản lý của các công ty và tổ chức ở Singapore.
  • Học viện Quản lý Singapore là 1 trong 3 học viện tư nhân tốt nhất được AsiaOne People’s Choice Awards bình chọn (8 năm liên tiếp được bình chọn đứng đầu).
  • Về cơ sở vật chất: Với diện tích khu học xá rộng hơn 100.000 m2 bao gồm giảng đường, lớp học, phòng máy tính, một trung tâm đào tạo tài chính, SIM tự hào là trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và lớn nhất trong khối những trường tư thục của Singapore.
  • Trường còn có phòng tập thể dục, thể thao và hội trường đa chức năng, trung tâm sức khỏe, quán ăn và quán cà phê, khuôn viên trường trồng rất nhiều cây xanh và hoa, thậm chí còn có một hồ cá Koi, giúp sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường năng động, thoải mái.
  • Các trường Đại học đối tác mà SIM liên kết đều là những trường Đại học có thứ hạng cao trên thế giới (tất cả các trường đều xếp hạng trong nhóm 100 trường Đại học danh tiếng trên thế giới).

  Yêu cầu đầu vào chương trình tiếng Anh tại SIM

  • Đối với chương trình trung cấp CEL4: sinh viên phải có IELTS 4.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 63. Sinh viên chưa có bằng sẽ làm bài kiểm tra trình độ đầu vào của trường để được xếp lớp.
  • Đối với chương trình trung cấp CEL5: sinh viên phải có IELTS tối thiểu 5.0 hoặc TOEFL iBT 72 trở lên.

  Thời gian đào tạo

  Khóa học tiếng Anh ở Singapore tại trường SIM sẽ kéo dài trong 3 tháng.

  Kỳ khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm.

  Học phí của SIM: 2,463 SGD/khóa tương đương 40 triệu VND/khóa

  Đặc điểm nổi bật của Kaplan

  • Được thành lập vào năm 1938, học viện Kaplan Singapore tạo dựng hình ảnh là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu tại Singapore.
  • Học viện Kaplan Singapore là ngôi trường được yêu thích nhất tại Singapore được bình chọn bởi Jobscentral Learning Rankings and Survey 2012 – 2014.
  • Trường thuộc top 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore được bình chọn bởi AsiaOne People’s Choice Awards 2009 – 2014.
  • Xếp hạng 1 về đào tạo các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học.
  • Hàng năm học viện Kaplan Singapore cung cấp rất nhiều học bổng cho chương trình cử nhân và thạc sỹ, có những học bổng lên đến 10,000 SGD tương đương 167 triệu VND.

  Yêu cầu đầu vào chương trình tiếng Anh tại Kaplan

  Đối với chương trình tiếng Anh, trường không có yêu cầu đầu vào cụ thể, sinh viên chỉ cần hoàn thành bài kiểm tra trình độ đầu vào tại văn phòng MAP để được xếp lớp phù hợp với năng lực.

  Thời gian đào tạo

  Chương trình học tiếng Anh ở Singapore tại Kaplan mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng.

  Kỳ khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12 hàng năm.

  Học phí của Kaplan: 2,568 SGD/cấp tương đương 42 triệu VND/cấp.

  Đặc biệt, học viện Kaplan còn cung cấp khóa tiếng Anh trải nghiệm cho sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Khóa học kéo dài 3 tuần với mức học phí 1,070 SGD, tương đương với 17 triệu VND và phí ghi danh 74,9 SGD, tương đương với 1.1 triệu VND.

  Đặc điểm nổi bật của PSB

  • Học viện PSB Singapore là một trong những học viện giáo dục dẫn đầu về chất lượng đào tạo tại Singapore. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, PSB đã đào tạo nên những cử nhân xuất sắc ngành công nghệ và kỹ thuật.
  • Chuyên ngành thế mạnh của PSB là Công nghệKỹ thuật. Trường luôn nằm trong top các trường tư thục tốt nhất tại Singapore.

  Yêu cầu đầu vào chương trình tiếng Anh tại PSB

  Trường không có yêu cầu cụ thể với sinh viên theo học chương trình tiếng Anh. Sinh viên chỉ cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để được xếp lớp.

  Thời gian đào tạo

  Chương trình du học tiếng Anh tại Singapore ở học viện PSB mỗi cấp độ kéo dài từ 6 – 8 tuần.

  Kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 hàng năm

  Học phí của PSB: 2,675 SGD/cấp tương đương 43 triệu VND.

  Đặc điểm nổi bật của đại học James Cook

  • Đại học James Cook thuộc top 2% các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới theo Academic Ranking of World Universities, 2022.
  • Là 1 trong 12 trường đào tạo về ngành du lịch khách sạn tốt nhất thế giới.
  • Là trường đại học công lập đầu tiên của Úc có học xá tại Singapore
  • trường duy nhất tại Singapore 2 lần đạt Edutrust StarUniversity Status
  • Với chuyên ngành kinh doanh ở bậc cử nhân sinh viên được học song ngànhkhông phải trả thêm bất kì chi phí nào.
  • Sinh viên được chuyển tiếp sang James Cook tại Úc học mà không phải trả thêm chi phí.
  • Học xá hiện đại và được đầu tư lớn nhất trong hệ thống trường dân lập tại Sing. Đội ngũ giảng viên của trường 100% là tiến sỹ.

  Yêu cầu đầu vào chương trình tiếng Anh tại đại học James Cook

  Sinh viên cần phải vượt qua bài kiểm tra trình độ đầu vào của trường hoặc nộp bằng IELTS để được xếp lớp. Sinh viên phải có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 mới được theo học khóa tiếng Anh tại Đại học James Cook.

  Thời gian đào tạo

  Chương trình du học tiếng Anh ở Singapore tại đại học James Cook mỗi cấp độ kéo dài 4 tháng

  Kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 hàng năm

  Học phí của James Cook: 3,852 SGD/cấp tương đương 63 triệu VND.

  Đặc điểm nổi bật của ERC

  • Được thành lập vào năm 2003 với mô hình giảng dạy khác biệt, chú trọng mạnh mẽ vào phương pháp giáo dục toàn diện, Học viện ERC mang lại cho sinh viên môi trường học tập có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore.
  • Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á từ năm 1999 với sứ mệnh nâng tầm văn hóa khởi nghiệp tại khu vực châu Á.
  • Chuyên ngành thế mạnh của trường là Quản trị kinh doanh và Quản trị du lịch khách sạn.
  • Học viện ERC hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ Singapore, như Cơ quan Phát triển Lực lượng lao động Singapore (WDA) và Ban Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC là “LEAP partner” của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) cho những nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.
  • Hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ học viện ERC Singapore. ERC rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh và thực tiễn về kinh doanh dành cho các bạn trẻ để có thể đối mặt với các thử thách thực tiễn trong cuộc sống mà các trường lớp bình thường chưa cung cấp đầy đủ.

  Yêu cầu đầu vào chương trình tiếng Anh tại học viện ERC

  Trường không có yêu cầu cụ thể, sinh viên chỉ cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để được xếp lớp phù hợp với năng lực.

  Thời gian đào tạo

  Chương trình du học tiếng Anh ở Singapore tại học viện ERC gồm 4 cấp độ kéo dài trong 9 tháng.

  Kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

  Học phí của ERC: 2,000 SGD/cấp tương đương 32 triệu VND.

  Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Nộp Hồ Sơ Du Học Singapore Tại MAP

  Sinh viên nộp hồ sơ du học tiếng Anh tại Singapore cùng MAP sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên
  • Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí
  • Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng
  • Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí
  • Tặng Sim card và thẻ EZ Link
  • Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào
  • Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

  Tìm hiểu thêm: Du Học Singapore Từ Lớp 2 – Nên Hay Không Nên? Bài viết trên Du học MAP đã cung cấp thông tin cũng như các khóa học và ưu điểm của việc du học tiếng Anh tại Singapore 2022. Qua đó, MAP cũng giới thiệu đến các bạn top 5 ngôi trường danh giá hàng đầu Singapore đào tạo chương trình này. Mời bạn để lại thông tin theo mẫu đăng kí tư vấn cuối bài hoặc liên hệ MAP theo hotline 0942209198 – 0983090582 để du học tiếng anh ở Singapore ngay hôm nay! Đinh Hoàng Minh Trang Tư vấn Du học MAP

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Học Một Số Mẫu Câu Tiếng Singlish Để Du Lịch Singapore
 • Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore 2022
 • Du Học Singapore Khoá Tiếng Anh Chuyên Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Học Viện Sdh
 • Làm Thể Nào Để Du Lịch Singapore Khi Không Giỏi Tiếng Anh?
 • Học Hè Singapore: Học Nhiều Đi Chơi Ít Tại Trường Mdis Singapore
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100