Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Tiếng Anh 7 Online Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất (7 Website)

BBC Learning English

Với những người học tiếng Anh thì BBC Learning English là một trang web hữu ích không thể bỏ qua. Trang web này giúp người học cải thiện ngữ pháp, vốn từ vựng và khả năng phát âm. Ngoài cung cấp kiến thức, BBC Learning English còn có những bài thi trực tuyến để người học có thể kiểm tra trình độ của mình sau khi học. Và một điểm thú vị của trang web học online này là mục “6 Minutes English”. Tại mục này, bạn có thể nghe các video tiếng Anh và download lại để học offline.

Easy World Of English

Đây cũng là một trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Tại trang web này bạn có thể dễ dàng học Grammar – Ngữ pháp, Pronunciation – Phát âm, Reading – Cách đọc, Picture Dictionary – Từ điển hình ảnh. Nếu kiên trì, bạn có thể bỏ túi kho kiến thức khổng lồ về tiếng Anh nhờ các bài học đa dạng tại Easy World of English.

English Central

Exam English

Nếu bạn muốn tìm trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất để rèn luyện kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thì như Toeic, Ielts, Toefl… thì Exam English là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Với hệ thống kho bài kiểm tra tiếng Anh khổng lồ đa dạng ở mọi cấp độ, Exam English sẽ giúp bạn luyện thi một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, các bài kiểm tra của Exam English không chỉ có chuyên về ngữ pháp mà có đầy đủ các dạng bài để bạn kiểm tra trình độ của mình ở từng kỹ năng như viết luận, đọc – hiểu, vốn từ vựng…

Duolingo

Đây là một trong những website học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí được nhiều người đánh giá cao. Điểm nổi bật của trang web học tiếng Anh này là giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, bài học đa dạng. Các bài học của Duolingo đa dạng theo từng cấp độ dưới dạng các câu trắc nghiệm và điền từ. Tùy vào trình độ của mình, bạn có thể lựa chọn các bài học phù hợp để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Many Things

Đúng như tên website, tại Many Things bạn có thể học được rất nhiều thứ. Đặc biệt, hình thức học tiếng Anh tại Many Things rất thú vị vì kiến thức sẽ được thể hiện qua các game về ô chữ, tự ngữ, thành ngữ, câu đố… Với hình thức này bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học. Ngoài kiến thức về từ vựng, thành ngữ, ngữ pháp Many Things còn phát triển một trang riêng về phát âm nên bạn có thể rèn luyện khả năng phát âm của mình.

Oxford University Press

Nếu tiếng Anh của bạn đang ở trình độ trung cấp thì Oxford University Press là một trang học tiếng Anh online miễn phí bạn không nên bỏ qua. Oxford University Press sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, khả năng phát âm và cải thiện ngữ pháp. Nếu kiên trì, bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không cần tốn kém chi phí đăng ký các khóa học offline.

Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Học tiếng Anh online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, để học tiếng Anh online hiệu quả thì bạn cần phải kiên trì và có một kế hoạch cụ thể. Bạn nên chọn một trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất và phù hợp nhất với trình độ của mình. Sau đó, bạn phải lập thời gian biểu cụ thể về thời gian học tiếng Anh trên trang web đó và duy trì thành thói quen.

Học tiếng Anh không phải ngày một ngày hai tiến bộ luôn được. Bạn phải kiên trì tích lũy kiến thức để cải thiện, nâng dần trình độ của mình. Ngoài học qua các website thì bạn có thể học qua Youtube. Hiện tại, có rất nhiều kênh Youtube cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về học tiếng Anh.

Bạn có thể tham khảo các kênh học tiếng Anh với một loạt các video hướng dẫn chi tiết về cách học tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn cũng nên download các tài liệu tiếng Anh miễn phí để tham khảo khi học. Bấm vào nút bên dưới bạn có thể download tài liệu miễn phí

Hãy tự lên cho bản thân mình một kế hoạch học tiếng Anh chi tiết. Với kế hoạch chi tiết cộng với sự kiên trì, quyết tâm bạn chắc chắn khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách hiệu quả.

7 Website Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả

Bạn tốn nhiều thời gian học Vậy thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn. Cùng khám phá nào! tiếng Anh giao tiếp ở các trung tâm mà không thấy hiệu quả? Bạn đang bối rối tìm cách tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online?

3 Nhược Điểm Trong Quá Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Đánh vần: Đối với những người mới làm quen với việc học tiếng Anh giao tiếp, khi không biết phát âm thế nào, họ cũng sẽ có khuynh hướng đánh vần. Chẳng han “not” sẽ được đánh vần thành “no-te” hay “bite” thành “bite”.

Phát âm sai ở cuối từ: Đây là một trong lỗi thường gặp khi phát âm trong tiếng Anh giao tiếp của người Việt. Có 2 trường hợp phát âm sai ở cuối từ ” /d/ là /t/; /b/ là /p/; và /g/ là /k/”. Nguyên nhân vì trong tiếng Việt không có từ nào có âm cuối là /d/, /b/ hay /g/. Điều này hình thành thói quen khó bỏ của người Việt khi học tiếng Anh là hễ thấy đứng cuối từ là một trong 3 âm này, thì sẽ được phát âm tương ứng là /t/, /p/ và /g/.

Bỏ hẳn âm cuối: Một số âm cuối như /k/ trong “like” hay “think” thường xuyên bị người Việt bỏ quên khi phát âm tiếng Anh. Các âm cuối khác như /f/ trong từ “safe” sẽ biến mất: “sây” .

Lỗi phát âm

Quên nhấn trọng âm: Trọng âm là quy tắc rất quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp nhưng xem chừng rất nhiều người Việt học ngôn ngữ này lại hơi lơ là, không thật sự chú ý. Chẳng hạn đọc “download” thành “đao-loát” hay literature” được đọc là “lít-tờ-rây-chờ”.

Khẩu hình phát âm chuẩn

Phát âm sai sẽ kéo theo việc bạn khó nghe tiếng Anh tốt, và người khác cũng sẽ khó hiểu chính xác ý bạn nói.

Tương tự, các cụm âm cuối khó hơn có thể bị lược bớt cho dễ đọc hơn. Chẳng hạn: “build” thường đơn giản được đọc là “biu” – âm /ld/ hoàn toàn biến mất (thật ra là âm “u” trong từ này không được đọc); “milk” được giản lược thành “miu” – âm /lk/ cũng “gone with the wind”.

Thiếu vốn từ vựng

Vấn đề này không nằm ở số lượng từ vựng và cấu trúc mà bạn sở hữu, mà phụ thuộc vào khả năng bạn có thể nhớ được bao nhiêu từ và dùng được nó vào trong những tình huống giao tiếp thực tế.

Học từ vựng theo tình huống giao tiếp

Cách học từ vựng, cấu trúc truyền thống bằng cách ghi chép lại nhiều lần từ hay cấu trúc muốn học kèm theo nghĩa tiếng Việt đã hạn chế khả năng ghi nhớ của bạn trong thời gian dài và dễ làm bạn “lạc lối” trong mê cung từ vựng do chính bạn tạo ra.

Do đó, khi bước vào một tình huống giao tiếp cụ thể, bạn thường lúng túng khi cố gắng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh của từng từ sau đó ghép thành câu để nói.

Cốt lõi của cách học từ vựng đó là đưa chúng vào các tình huống quen thuộc hàng ngày càng nhiều càng tốt.

Ví dụ như, bạn soạn mail gửi cho bạn bè hay đối tác, bạn update status trên facebook, bạn nhắn tin cho bạn bè; đó chính là những tình huống bạn hoàn toàn có thể sử dụng vốn từ vựng mình mới học được trong chính những tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Phản xạ kém trong giao tiếp

Không phản xạ được

Thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt khi nghe và nói tiếng Anh tồn tại cố hữu bấy lâu nay sẽ khiến bạn khó tự tin trong giao tiếp.

Quá trình nghe bằng tiếng Anh sau đó dịch lại sang tiếng Việt và tiếp tục chuyển thể một lần nữa từ Việt sang Anh trước khi nói ra tốn quá nhiều thời gian; đây là nguyên nhân chính khiến bạn đôi khi không thể bắt kịp tốc độ của người nói và rất khó khăn để diễn đạt trôi chảy, lưu loát những ý nghĩ của mình bằng tiếng Anh.

Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Tại Nhà

Giải pháp tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Thông thường khi đăng ký khóa học Tiếng Anh online là bạn đã tiết kiệm được kha khá chi phí so với việc đến trung tâm trung tâm.

Giải pháp tiết kiệm thời gian

Với một khóa tiếng Anh giao tiếp bạn sẽ mất khoảng vài triệu đồng và tùy thuộc theo thời gian học và chất lượng giảng dạy của trung tâm. Tuy nhiên với việc học online kết nối internet bạn đã có thể đăng ký và tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp online trên các website hoặc các kênh học trực tuyến.

Tiết kiệm thời gian

Học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm bạn sẽ đi theo một lộ trình học cụ thể, một tuần bao nhiêu buổi, một buổi học được bao nhiêu bài. Nhưng với học tiếng Anh giao tiếp online bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lộ trình học cho bản thân, điều chỉnh nhịp điệu cho riêng mình, việc này hoàn toàn phù hợp với những bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc.

Hệ thống LMS ( Learning Management System ) chuẩn quốc tế.

Mô hình giảng dạy 1 thầy – 1 trò để có thể tương tác 2 chiều trực tuyến.

Được học trực tiếp với giáo viên bản xứ.

Luôn có 1 cố vấn học tập sát sao đốc thúc trong quá trình học tập như: nhắc nhở giờ lên lớp, nhắc nhở làm bài tập, kiểm tra lộ trình học,…

Lộ trình học riêng biệt. Mỗi cá nhân sau khi làm bài test sẽ được trung tâm đánh giá trình độ và xây dựng lộ trình học riêng và phù hợp và sẽ điều chỉnh trong suốt quá trình tham gia khóa học.

Giáo trình giảng dạy chuyên biệt đến từ các giáo sư của Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Thời gian học linh hoạt không cố định và luôn linh động theo lịch cá nhân mỗi người.

Học trực tuyến qua điện thoại, ipad, laptop có kết nối internet.

Kho tài liệu phong phú, khả năng tương tác cao

7 Website Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

1, Freetalk English

chúng tôi

Studyphim.vn

Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh.

V iệc học tiếng Anh giao tiếp để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ.

Website còn tích hợp các công cụ hữu ích như “Luyện nghe” để người học tạo được phản xạ nghe bằng cách xem phim không phụ đề và kiểm tra lại khi cần thiết một cách nhanh nhất. Website còn cập nhật nhiều bộ phim mới mỗi ngày với nhiều thể loại đa dạng và phong phú.

Duolingo.com

chúng tôi

Giao diện trang web rất thân thiện và dễ thương.

Website được chia thành các giai đoạn học. Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo.

Studynhac.vn

StudyNhac cũng là một website học tiếng anh online miễn phí gần như tương tự với website chúng tôi

Vì vậy việc luyện phát âm bằng cách nghe và hát theo lời bài hát song ngữ ở website này giúp không những tăng kỹ năng phát âm rất hiệu quả, bạn còn có cơ hội tăng khả năng luyện nghe, và học được vô số từ mới trong những bài hát ở đây.

Giúp trau dồi vốn từ vựng phong phú và hiệu quả với hơn 3000 bài hát được biên soạn và dịch song ngữ Anh Việt.

Test Your Vocab

chúng tôi

chúng tôi

Website nằm trong tờ báo VOA nổi tiếng của nước mỹ.

Website có nội dung hoàn toàn miễn phí. Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC .

Lời Kết

Tham gia ngay khóa luyện tiếng Anh giao tiếp online SIÊU NHANH, SIÊU HIỆU QUẢ với khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò của Freetalk English. Đăng ký kiểm tra và nhận tư vấn ngay để được nhận những phần quà SIÊU ĐỈNH

7 Vấn Đề Khi Học Tiếng Trung Online

Hiện nay, các khóa học tiếng Trung Online ngày càng nở rộ. Và cũng rất nhiều người mong muốn tìm được khóa học online phù hợp. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu các khóa học Online miễn phí cũng như trả phí.

Trước khi giới thiệu những khóa học tiếng trung chất lượng. Mình sẽ nói thêm về các vấn đề khi học trực tuyến.

1. Học tiếng Trung Online phù hợp với những ai?

Đối tượng của khóa học online là:

Các bạn ở xa (Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ…) muốn học tiếng Trung nhưng không tìm được Trung tâm.

Các bạn trong nước nhưng không có điều kiện học (ở xa trung tâm, không có thời gian đi học).

Những bạn muốn học mọi lúc mọi nơi, không gò bó

Chương trình khác mà khóa học tại trung tâm không có

Tiết kiệm thời gian: Không mất thời gian đi lại, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là bạn có thể học được rồi. Đây được coi là một phương pháp giáo dục từ xa phù hợp với giới trẻ.

Chủ động khi học: Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, hãy tranh thủ những thời gian rảnh rỗi để học.

Tiết kiệm chi phí: Các khóa học online thường có giá rẻ hơn khi tới trung tâm. Ngoài ra, còn có một số khóa học online miễn phí.

Các bài học đa dạng: Khi học Online là bạn có quyền lựa chọn các khóa học bạn thích. Linh hoạt hơn nhiều khi tới Trung tâm. Các bài giảng Online đều được soạn kỹ càng, được nhiều người học.

Học được nhiều lần: Tất nhiên, học online bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần cho tới khi thật thành thạo.

Học tiếng Trung Online về cơ bản là không khó. Bạn chỉ cần chuyển bị những thứ sau đây:

Thiết bị: Điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet), máy tính (Laptop, PC).

Mạng ổn định: 3G, 4G, Wifi hay mạng có dây

Giáo trình (nếu cần): Có những chương trình sẽ học theo một bộ sách cụ thể. Ví dụ khóa học Hán Ngữ, khóa học Boya…

Vở, bút: Học tiếng trung online cũng cần phải có vở, bút để ghi chép lại những vấn đề trọng tâm

4. Ưu nhược điểm khi học tiếng Trung Online

a) Ưu điểm:

b) Nhược điểm:

Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại, chi phí khóa học. Còn người dạy cũng tiết kiệm được thời gian đi dạy, chi phí bàn ghế – lớp học.

Có thể học lại nhiều lần: Đa phần các khóa học cho xem các bài học nhiều lần.

Không bị giới hạn thời gian học, khoảng cách địa lý: Bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể học được các khóa học Online.

Giao tiếp tốt hơn với công nghệ thông tin.

Kiến thức hoàn chỉnh, đầy đủ và vô vàn kiến thức khác nhau.

c) Giải pháp:

Chưa quen với phương pháp học online

Học online đồng nghĩa với ý thức phải tốt

Chưa biết cách lựa chọn khóa học phù hợp

Làm quen dần với điện thoại thông minh, máy tính để có thể học hiệu quả nhất.

Rèn luyện ý thức, lập mục tiêu học cho mình. Hãy nghĩ về lý do tại sao mình cần học tiếng Trung để có động lực học tốt nhất.

Tìm hiểu kỹ các khóa học trên mạng. Không phải khóa học nào cũng tốt. Nên, hãy nghe lời khuyên của bạn bè, các đánh giá trên mạng.

a) Có tinh thần tự giác

Học online đơn giản nhưng cũng là con dao hai lưỡi. Một mặt bạn sẽ không bị ai quản lý, không có người nhắc nhở và không bị áp lực điểm số. Nhưng mặt khác, bạn có thể sẽ chây ỳ, ỷ lại vì không có ai quản thúc.

b) Xác định mục tiêu

Học trực tuyến hay học tại trung tâm cũng vậy. Bạn cần phải có mục tiêu cho mình. Khi học tại trung tâm, để quyết định khả năng hiểu bài sẽ là những phần kiểm tra. Còn học trực tuyến không như vậy, bạn phải hiểu rõ những vấn đề mình học. Để từ đó, tự đánh giá xem mình học được tới đâu.

c) Luôn chuẩn bị bài

Đừng nghĩ học tiếng Trung Online là không cần chuẩn bị bài. Trong mỗi khóa học, sẽ có tiêu đề của từng bài học. Bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu các vấn đề của bài mới. Như vậy, khi bước vào học sẽ dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

d) Hỏi những gì không hiểu

e) Luyện tập thường xuyên

Đây là phần quan trọng nhất để có một khóa học thành công. Bạn cần phải xem lại các bài học cũ và làm bài tập, trước khi chuyển sang các bài học mới. Và đừng quên luyện tập lại thường xuyên, đến khi thật thành thạo.

a) Khóa học Online rẻ là không chất lượng

Sẽ không ít bạn đánh đồng về chất lượng khóa học với giá tiền bỏ ra. Thực tế không phải vậy, có những khóa học rất rẻ nhưng chất lượng cũng rất tốt. Ví dụ điển hình là mình có tạo 15 bài học tiếng Trung cơ bản hoàn toàn miễn Phí. Khóa học này sẽ giúp bạn có những khái niệm cơ bản nhất khi học tiếng Trung.

b) Học nhiều chương trình một lúc là tốt

Đúng là các khóa học tiếng Trung online ngày một nhiều. Việc lựa chọn khóa học nào phù hợp cũng tương đối khó khăn. Bạn có thể muốn học nhiều khóa học để tiếp thu được nhiều hơn. Nhưng, việc học nhiều chương trình một lúc có thể dẫn tới việc “loạn” thông tin.

Kiến thức thu được quá nhiều trong một thời gian ngắn sẽ càng khó tiếp thu hơn. Dẫn tới việc chán nản và có thể bỏ dở khóa học giữa chừng. Vì vậy, hãy theo một khóa học cho tới khi kết thúc.

c) Chỉ nghe giảng, không làm phần bài tập

d) Học lúc nào cũng được

Đúng là học online thì không giới hạn thời gian và không gian. Nhưng để học hiệu quả nhất, bạn hãy lên một lịch học cụ thể cho bản thân mình. Ví dụ: ban ngày bạn đi làm, vậy hãy dành thời gian buổi tối để học. Còn thời gian rảnh rỗi ban ngày, hãy học từ mới hoặc làm bài tập.

Ngoài ra, cũng có bạn nghĩ: online thì học lúc nào cũng được, hôm nay học rồi thì mấy hôm nữa học tiếp. Như vậy là hoàn toàn sai, bạn phải học thường xuyên thì mới không quên kiến thức cũ.

7. Học tiếng Trung online ở đâu, bằng cách nào?

a) Học tiếng Trung miễn phí Online

+ Phần mềm

+ Youtube

+ Website

HelloChinese: Một phần mềm dễ sử dụng. Các bài học ngắn, phù hợp với những bạn bận rộn.

ChineseSkill: Cũng giống HelloChinese, đây là phần mềm giúp bạn học các bài học cơ bản.

⇒ Xem tiêu đề các bài học

b) Học tiếng Trung Online trả phí

Trên youtube chỉ có những video bài học cơ bản. Còn lại, đều hướng dẫn các bạn đi tới khóa học trả phí. Nên mình sẽ không giới thiệu ở đây.

Đây là các khóa học tiếng Trung Online mất phí. Mình đã lựa chọn ra các khóa học giá rẻ mà chất lượng tốt nhất. Các bài học là dạng Video chi tiết. Người dạy có trình độ sư phạm cao. Mỗi bài có hướng dẫn từng bước và có thể xem lại nhiều lần.

Top 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Học tiếng Anh cũng giống như tập thể dục. Bạn tập đều đặn hàng ngày, cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh.

Tương tự, học tiếng Anh hàng ngày giúp bạn làm chủ được tiếng Anh của mình một cách “bền vững”.

Hôm nay, KISS English giới thiệu 7 website giúp bạn luyện và làm bài tập tiếng Anh online hàng ngày.

Những website này chắc chắn sẽ giúp trình độ tiếng Anh của bạn thay đổi. Khám phá ngay nha.

Xem video hướng dẫn luyện nói tiếng Anh dễ dàng – Ms Thuỷ KISS English

Top 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Tại Sao Nên Làm Bài Tập Tiếng Anh Online?

Sức Mạnh Của Sự Lặp Lại

Học ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu… sẽ nhanh “vào đầu” hơn khi bạn làm nhiều bài tập.

Làm bài tập tiếng Anh online cho bạn cơ hội để ôn lại kiến thức, sử dụng linh hoạt hơn và có thể dễ dàng kiểm tra đáp án.

Lặp đi lặp lại kiến thức xuất hiện trong bài tập giúp bạn hiểu và nhớ lâu hơn

Kết hợp với phương pháp độc đáo trong video này để việc học đạt hiệu quả nhất:

Xem video hướng dẫn học từ vựng hiệu quả – Ms Thuỷ KISS English

Chủ Động Ôn Tập, Tiết Kiệm Thời Gian

Học trên môi trường online giúp chúng ta chủ động được thời gian. Bạn có thể làm bài tập online bất kỳ khi nào có thời gian rảnh.

Chỉ cần một chiếc laptop, máy tính có kết nối mạng hoặc một chiếc smartphone thôi cũng giúp chúng ta học và thực hành tiếng Anh dễ dàng

7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online 2020

1. Oxford Practice Grammar Online

Oxford Practice Grammar Online là website thiên về bài tập ngữ pháp tiếng Anh với 3 trình độ: cơ bản, trung cấp và nâng cao.

Nếu bạn chưa biết rõ trình độ của mình đang ở đâu thì có thể làm bài test trước, sau đó sẽ biết được mảng ngữ pháp nào cần trau dồi thêm.

Mỗi trình độ gồm nhiều bài tập ngữ pháp, tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài tập ngữ pháp có nhiều dạng bài khác nhau: trắc nghiệm, điền từ,…

2. EnglishGrammar’s Online Exercise

Các bài tập tiếng Anh online trên website EnglishGrammar’s Online Exercise bao gồm những mảng khác nhau như tính từ, trạng từ, danh từ, tính từ,… Bạn cũng sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng viết nữa.

3. Perfect English Grammar

Nếu bạn đang phải “vật lộn” với các thì trong tiếng Anh thì Perfect English Grammar là website dành cho bạn.

Bạn không chỉ thực hành các thì riêng lẻ mà website này còn có các câu đố mix với nhau để giúp bạn xác định các thì đúng trong các ngữ cảnh khác nhau.

Trang web này khiến việc làm bài tập tiếng Anh online không hề nhàm chán.

4. UsingEnglish.com’s Tests and Quizzes

Nhìn tên website UsingEnglish.com’s Tests and Quizzes là chúng ta có thể phần nào hình dung về hình thức hoạt động của trang này.

UsingEnglish.com’s Tests and Quizzes có một bộ sưu tập lớn về câu đố tiếng Anh để người học có thể thực hành về các mảng khác nhau: ngữ pháp, cách sử dụng từ và từ vựng.

Bài kiểm tra có sẵn rải đều ở các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Với hình thức dạng câu đố, việc học sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

5 GrammarBook’s Quizzes

Ngoài ra, GrammarBook’s Quizzes còn tập trung vào kỹ năng viết bằng tiếng Anh. Bạn có thể kiểm tra trình độ của mình qua bài tập tương tác.

Những câu đố này giúp chuẩn bị cho bạn kỹ năng, kiến thức khi viết essay, cover letter hoặc business proposals.

6. First – English

First – English là trang web dành riêng cho các bài tập ngữ pháp tiếng Anh online.

Có nút “Help” cung cấp gợi ý trong trường hợp bạn thấy câu đó khó trả lời.

7. The British Council’s Grammar Exercises

The British Council site for English learning là một nguồn tuyệt vời để học tiếng Anh ở các mảng khác nhau.

Đến với website về mảng ngữ pháp, trang web cung cấp những bài tập online để bạn có thể thực hành và luyện tập.

Ví dụ: đại từ nhân xưng, đại từ sở hữu,…

“Practice makes perfect”. Bạn sẽ không nâng cao được trình độ tiếng Anh nếu không sử dụng nó. Vì vậy, hãy dùng tiếng Anh, ôn luyện nó đều đặn hàng ngày.