Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất (7 Website)

--- Bài mới hơn ---

 • Top 14 Các Trang Web Và Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Chất Lượng
 • Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cho Trẻ Em Hay Nhất
 • Top 12 Website Tự Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hkhông Thể Bỏ Qua
 • 13+ Website Học Tiếng Anh Online Hay Nhất Hiện Nay
 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hay Nhất
 • BBC Learning English

  Với những người học tiếng Anh thì BBC Learning English là một trang web hữu ích không thể bỏ qua. Trang web này giúp người học cải thiện ngữ pháp, vốn từ vựng và khả năng phát âm. Ngoài cung cấp kiến thức, BBC Learning English còn có những bài thi trực tuyến để người học có thể kiểm tra trình độ của mình sau khi học. Và một điểm thú vị của trang web học online này là mục “6 Minutes English”. Tại mục này, bạn có thể nghe các video tiếng Anh và download lại để học offline.

  Easy World Of English

  Đây cũng là một trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Tại trang web này bạn có thể dễ dàng học Grammar – Ngữ pháp, Pronunciation – Phát âm, Reading – Cách đọc, Picture Dictionary – Từ điển hình ảnh. Nếu kiên trì, bạn có thể bỏ túi kho kiến thức khổng lồ về tiếng Anh nhờ các bài học đa dạng tại Easy World of English.

  English Central

  Exam English

  Nếu bạn muốn tìm trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất để rèn luyện kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thì như Toeic, Ielts, Toefl… thì Exam English là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Với hệ thống kho bài kiểm tra tiếng Anh khổng lồ đa dạng ở mọi cấp độ, Exam English sẽ giúp bạn luyện thi một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, các bài kiểm tra của Exam English không chỉ có chuyên về ngữ pháp mà có đầy đủ các dạng bài để bạn kiểm tra trình độ của mình ở từng kỹ năng như viết luận, đọc – hiểu, vốn từ vựng…

  Duolingo

  Đây là một trong những website học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí được nhiều người đánh giá cao. Điểm nổi bật của trang web học tiếng Anh này là giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, bài học đa dạng. Các bài học của Duolingo đa dạng theo từng cấp độ dưới dạng các câu trắc nghiệm và điền từ. Tùy vào trình độ của mình, bạn có thể lựa chọn các bài học phù hợp để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

  Many Things

  Đúng như tên website, tại Many Things bạn có thể học được rất nhiều thứ. Đặc biệt, hình thức học tiếng Anh tại Many Things rất thú vị vì kiến thức sẽ được thể hiện qua các game về ô chữ, tự ngữ, thành ngữ, câu đố… Với hình thức này bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học. Ngoài kiến thức về từ vựng, thành ngữ, ngữ pháp Many Things còn phát triển một trang riêng về phát âm nên bạn có thể rèn luyện khả năng phát âm của mình.

  Oxford University Press

  Nếu tiếng Anh của bạn đang ở trình độ trung cấp thì Oxford University Press là một trang học tiếng Anh online miễn phí bạn không nên bỏ qua. Oxford University Press sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, khả năng phát âm và cải thiện ngữ pháp. Nếu kiên trì, bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không cần tốn kém chi phí đăng ký các khóa học offline.

  Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

  Học tiếng Anh online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, để học tiếng Anh online hiệu quả thì bạn cần phải kiên trì và có một kế hoạch cụ thể. Bạn nên chọn một trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất và phù hợp nhất với trình độ của mình. Sau đó, bạn phải lập thời gian biểu cụ thể về thời gian học tiếng Anh trên trang web đó và duy trì thành thói quen.

  Học tiếng Anh không phải ngày một ngày hai tiến bộ luôn được. Bạn phải kiên trì tích lũy kiến thức để cải thiện, nâng dần trình độ của mình. Ngoài học qua các website thì bạn có thể học qua Youtube. Hiện tại, có rất nhiều kênh Youtube cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về học tiếng Anh.

  Bạn có thể tham khảo các kênh học tiếng Anh với một loạt các video hướng dẫn chi tiết về cách học tiếng Anh.

  Ngoài ra, bạn cũng nên download các tài liệu tiếng Anh miễn phí để tham khảo khi học. Bấm vào nút bên dưới bạn có thể download tài liệu miễn phí

  Hãy tự lên cho bản thân mình một kế hoạch học tiếng Anh chi tiết. Với kế hoạch chi tiết cộng với sự kiên trì, quyết tâm bạn chắc chắn khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Những Lợi Ích Khi Cho Con Học Tiếng Anh Trực Tuyến One On One English
 • (Ngoại Ngữ) Có Nên Đi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?
 • Review Cac Phuong Phap Và Trang Web Học Tieng Anh Phù Hợp Cho Con
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • “bật Mí” 7 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Của E
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Trên Điện Thoại Di Động
 • 13 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Trên Điện Thoại Tốt
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Trên Mạng
 • Lý Do Khóa Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Langmaster Có Học Phí Cao
 • Internet đang ngày càng phát triển cùng với đó là các trang học tiếng Anh ngày càng phổ biến. Theo xu hướng đó học ngoại ngữ trực tuyến trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Việc học online đem lại rất nhiều lợi ích cho người học như tiết kiệm chi phí, sự chủ động về mặt thời gian, nguồn tài liệu phong phú. Hiểu được những mong muốn đó, Edu2Review xin chia sẻ đến các bạn 7 trang học tiếng Anh hiệu quả.

  Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

  #1. English Club

  English Club là một trang web miễn phí được thiết kế giúp người dùng học tiếng Anh trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Tại đây, website sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức:

  • Grammars: các bài học chi tiết về cách sử dụng các loại từ, cấu trúc câu cho đến các thì trong tiếng Anh

  • Pronounce: hỗ trợ và giúp bạn luyện tập nói mỗi ngày từ cách phát âm bảng chữ cái cho đến cách nối âm. Bên cạnh các bài học, bạn có thể thay đổi cách học bằng cách chơi trò chơi phát âm trực tuyến

  #2. ESL-Lab.com

  Ở mỗi bài nghe, bạn sẽ được cung cấp các câu hỏi trắc nghiệm, từ vựng tương ứng. Người học có thể cùng lúc luyện tập kĩ năng nghe và nói. Đặc biệt, ESL-Lab cung cấp Quiz Script và các list từ mới dùng trong bài, tạo điều kiện cho người sử dụng kiểm tra lại kết quả bài tập và tăng thêm vốn từ vựng.

  #3. Www.studyphim.vn

  Trang web cung cấp phương pháp học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ thông minh với hơn 3.000 bộ phim. Tạo cơ hội cho bạn có thể cải thiện khả năng nghe, phát âm, ngữ điệu và phản xạ nói.

  Các bộ phim được dịch ra phụ đề Anh và Việt, chạy song song với lời thoại nhân vật giúp người học nhanh chóng hiểu toàn cảnh đoạn hội thoại. Bên cạnh đó web cung cấp thêm công cụ luyện nghe để người dùng tạo được phản xạ nghe bằng cách xem phim không phụ đề và kiểm tra lại khi cần thiết.

  Việc có thêm phụ đề song ngữ giúp bạn dễ dàng ghi chép từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp qua đó tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh.

  #4. Www.studynhac.vn

  chúng tôi là website học tiếng Anh online bằng phương pháp song ngữ thông qua các bài hát, chú trọng đến kĩ năng nghe và phát âm. Ngoài ra trang web có thể giúp bạn tăng vốn từ vựng và ngữ pháp nhờ nội dung các bài hát. Rõ ràng so với việc học thông qua những đoạn văn khô khan hay các bài hội thoại dài dòng thì cách học tiếng Anh thông qua bài hát song ngữ là hấp dẫn hơn rất nhiều.

  Bài hát phụ đề song ngữ (Nguồn: Youtube)

  #5. Learn English Teens – Brittish Council

  Learn English Teens được thành lập bởi Hội Đồng Anh, đây là website học tiếng Anh miễn phí với tiêu chí vừa học vừa chơi. Trang web sẽ giúp bạn cải thiện tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, “tips” cho bài kiểm tra, bài tập ngữ pháp và từ vựng, ngoài ra lồng ghép thêm trò chơi, video vào bài học. Bạn còn có cơ hội được tương tác với nhiều bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới, làm quen với nhiều người mới.

  Trang chủ của “Learn English Teens” (Nguồn: LearnEnglishTeens)

  #6. Business and work – British Council

  Nếu bạn muốn cải thiện vốn từ vựng và các kĩ năng tiếng Anh cũng như trong nghề nghiệp thì Business and work sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trang web tập trung giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ cho người đi làm, các bài đọc có trọng tâm hướng về thế giới công việc và kinh doanh.

  Bên cạnh các bài học, trang web cung cấp thêm các câu chuyện vui, truyện cười, trò chơi để người dùng thấy hứng thú và giải trí hơn trong việc học.

  #7. Dreamreader.net

  Trang web cung cấp các bài văn trực tuyến miễn phí cho người học để phát triển khả năng đọc và viết. Các bài đọc được thiết kế với nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến học thuật, chuyên ngành với nội dung đa dạng dàn trải trên khắp các lĩnh vực của đời sống từ đồ ăn thức uống, sức khỏe cho đến các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội. Do vậy, trang mạng có thể phù hợp với nhiều đối tượng có trình độ và nhu cầu học tiếng Anh khác nhau.

  Tùy theo nhu và trình độ của mỗi người mà hãy chọn cho bản thân một trang học phù hợp để cải thiện tiếng Anh ngay từ hôm nay.

  Thường Lạc tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Online
 • Học Tiếng Anh Online Có Thực Sự Hiệu Quả Như Mọi Người Nghĩ?
 • Topica Native Có Uy Tín Không! Đi Tìm Sự Thật Về Topica Native
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Topica Native 2022 Có Tốt Không
 • Có Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Online Hay Không?
 • 7 Website Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Việt Nam
 • 10 Website Học Tiếng Anh Online Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất
 • 10+ Trang Web Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tốt Nhất
 • Người Đi Làm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Xây Dựng Ở Đâu?
 • Kỹ Sư Xây Dựng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Hiệu Quả?
 • Bạn tốn nhiều thời gian học Vậy thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn. Cùng khám phá nào! tiếng Anh giao tiếp ở các trung tâm mà không thấy hiệu quả? Bạn đang bối rối tìm cách tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online?

  3 Nhược Điểm Trong Quá Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp

  • Đánh vần: Đối với những người mới làm quen với việc học tiếng Anh giao tiếp, khi không biết phát âm thế nào, họ cũng sẽ có khuynh hướng đánh vần. Chẳng han “not” sẽ được đánh vần thành “no-te” hay “bite” thành “bite”.
  • Phát âm sai ở cuối từ: Đây là một trong lỗi thường gặp khi phát âm trong tiếng Anh giao tiếp của người Việt. Có 2 trường hợp phát âm sai ở cuối từ ” /d/ là /t/; /b/ là /p/; và /g/ là /k/”. Nguyên nhân vì trong tiếng Việt không có từ nào có âm cuối là /d/, /b/ hay /g/. Điều này hình thành thói quen khó bỏ của người Việt khi học tiếng Anh là hễ thấy đứng cuối từ là một trong 3 âm này, thì sẽ được phát âm tương ứng là /t/, /p/ và /g/.
  • Bỏ hẳn âm cuối: Một số âm cuối như /k/ trong “like” hay “think” thường xuyên bị người Việt bỏ quên khi phát âm tiếng Anh. Các âm cuối khác như /f/ trong từ “safe” sẽ biến mất: “sây” .

  Lỗi phát âm

   Quên nhấn trọng âm: Trọng âm là quy tắc rất quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp nhưng xem chừng rất nhiều người Việt học ngôn ngữ này lại hơi lơ là, không thật sự chú ý. Chẳng hạn đọc “download” thành “đao-loát” hay literature” được đọc là “lít-tờ-rây-chờ”.

  Khẩu hình phát âm chuẩn

  Phát âm sai sẽ kéo theo việc bạn khó nghe tiếng Anh tốt, và người khác cũng sẽ khó hiểu chính xác ý bạn nói.

  Tương tự, các cụm âm cuối khó hơn có thể bị lược bớt cho dễ đọc hơn. Chẳng hạn: “build” thường đơn giản được đọc là “biu” – âm /ld/ hoàn toàn biến mất (thật ra là âm “u” trong từ này không được đọc); “milk” được giản lược thành “miu” – âm /lk/ cũng “gone with the wind”.

  Thiếu vốn từ vựng

  Vấn đề này không nằm ở số lượng từ vựng và cấu trúc mà bạn sở hữu, mà phụ thuộc vào khả năng bạn có thể nhớ được bao nhiêu từ và dùng được nó vào trong những tình huống giao tiếp thực tế.

  Học từ vựng theo tình huống giao tiếp

  Cách học từ vựng, cấu trúc truyền thống bằng cách ghi chép lại nhiều lần từ hay cấu trúc muốn học kèm theo nghĩa tiếng Việt đã hạn chế khả năng ghi nhớ của bạn trong thời gian dài và dễ làm bạn “lạc lối” trong mê cung từ vựng do chính bạn tạo ra.

  Do đó, khi bước vào một tình huống giao tiếp cụ thể, bạn thường lúng túng khi cố gắng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh của từng từ sau đó ghép thành câu để nói.

  Cốt lõi của cách học từ vựng đó là đưa chúng vào các tình huống quen thuộc hàng ngày càng nhiều càng tốt.

  Ví dụ như, bạn soạn mail gửi cho bạn bè hay đối tác, bạn update status trên facebook, bạn nhắn tin cho bạn bè; đó chính là những tình huống bạn hoàn toàn có thể sử dụng vốn từ vựng mình mới học được trong chính những tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

  Phản xạ kém trong giao tiếp

  Không phản xạ được

  Thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt khi nghe và nói tiếng Anh tồn tại cố hữu bấy lâu nay sẽ khiến bạn khó tự tin trong giao tiếp.

  Quá trình nghe bằng tiếng Anh sau đó dịch lại sang tiếng Việt và tiếp tục chuyển thể một lần nữa từ Việt sang Anh trước khi nói ra tốn quá nhiều thời gian; đây là nguyên nhân chính khiến bạn đôi khi không thể bắt kịp tốc độ của người nói và rất khó khăn để diễn đạt trôi chảy, lưu loát những ý nghĩ của mình bằng tiếng Anh.

  Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Tại Nhà

  Giải pháp tiết kiệm chi phí

  Tiết kiệm chi phí

  Thông thường khi đăng ký khóa học Tiếng Anh online là bạn đã tiết kiệm được kha khá chi phí so với việc đến trung tâm trung tâm.

  Giải pháp tiết kiệm thời gian

  Với một khóa tiếng Anh giao tiếp bạn sẽ mất khoảng vài triệu đồng và tùy thuộc theo thời gian học và chất lượng giảng dạy của trung tâm. Tuy nhiên với việc học online kết nối internet bạn đã có thể đăng ký và tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp online trên các website hoặc các kênh học trực tuyến.

  Tiết kiệm thời gian

  Học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm bạn sẽ đi theo một lộ trình học cụ thể, một tuần bao nhiêu buổi, một buổi học được bao nhiêu bài. Nhưng với học tiếng Anh giao tiếp online bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lộ trình học cho bản thân, điều chỉnh nhịp điệu cho riêng mình, việc này hoàn toàn phù hợp với những bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc.

  • Hệ thống LMS ( Learning Management System ) chuẩn quốc tế.
  • Mô hình giảng dạy 1 thầy – 1 trò để có thể tương tác 2 chiều trực tuyến.
  • Được học trực tiếp với giáo viên bản xứ.
  • Luôn có 1 cố vấn học tập sát sao đốc thúc trong quá trình học tập như: nhắc nhở giờ lên lớp, nhắc nhở làm bài tập, kiểm tra lộ trình học,…
  • Lộ trình học riêng biệt. Mỗi cá nhân sau khi làm bài test sẽ được trung tâm đánh giá trình độ và xây dựng lộ trình học riêng và phù hợp và sẽ điều chỉnh trong suốt quá trình tham gia khóa học.
  • Giáo trình giảng dạy chuyên biệt đến từ các giáo sư của Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội.
  • Thời gian học linh hoạt không cố định và luôn linh động theo lịch cá nhân mỗi người.
  • Học trực tuyến qua điện thoại, ipad, laptop có kết nối internet.

  Kho tài liệu phong phú, khả năng tương tác cao

  7 Website Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

  1, Freetalk English

  chúng tôi

  Studyphim.vn

  Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh.

  V iệc học tiếng Anh giao tiếp để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ.

  Website còn tích hợp các công cụ hữu ích như “Luyện nghe” để người học tạo được phản xạ nghe bằng cách xem phim không phụ đề và kiểm tra lại khi cần thiết một cách nhanh nhất. Website còn cập nhật nhiều bộ phim mới mỗi ngày với nhiều thể loại đa dạng và phong phú.

  Duolingo.com

  chúng tôi

  Giao diện trang web rất thân thiện và dễ thương.

  Website được chia thành các giai đoạn học. Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo.

  Studynhac.vn

  StudyNhac cũng là một website học tiếng anh online miễn phí gần như tương tự với website chúng tôi

  Vì vậy việc luyện phát âm bằng cách nghe và hát theo lời bài hát song ngữ ở website này giúp không những tăng kỹ năng phát âm rất hiệu quả, bạn còn có cơ hội tăng khả năng luyện nghe, và học được vô số từ mới trong những bài hát ở đây.

  Giúp trau dồi vốn từ vựng phong phú và hiệu quả với hơn 3000 bài hát được biên soạn và dịch song ngữ Anh Việt.

  Test Your Vocab

  chúng tôi

  chúng tôi

  Website nằm trong tờ báo VOA nổi tiếng của nước mỹ.

  Website có nội dung hoàn toàn miễn phí. Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC .

  Lời Kết

  Tham gia ngay khóa luyện tiếng Anh giao tiếp online SIÊU NHANH, SIÊU HIỆU QUẢ với khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò của Freetalk English. Đăng ký kiểm tra và nhận tư vấn ngay để được nhận những phần quà SIÊU ĐỈNH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Các Trang Web Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • 5 Trang Web Về Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Miễn Phí?
 • Săn Lùng Ngay Những Website Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí
 • Lợi Ích Khi Tham Gia Web Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Miễn Phí
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Bài 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Native Speaker
 • 5 Tiêu Chí Quyết Định Một Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Phù Hợp
 • Học Tiếng Trung Vui Vẻ Tập 3
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Bài 16
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Hán Ngữ 3 Tại Hà Nội Thầy Vũ
 • 生词 Từ mới

  1. 芹菜 qíncài cần tây
  2. 称 chēng cân
  3. 便宜 piányì rẻ
  4. 酸奶 suānnǎi sữa chua
  5. 洗发水 xǐ fǎ shuǐ dầu gội đầu
  6. 款 kuǎn kiểu (quần áo, giày dép…)
  7. 土豆 tǔdòu khoai tây
  8. 西红柿 xīhóngshì cà chua
  9. 兜儿 dōur túi, cái túi
  10. 秤 chèng cái cân
  11. 挑 tiāo chọn, chọn lựa
  12. 色调 sèdiào sắc thái
  13. 价钱 jiàqián giá tiền

  常用句 Câu thường dùng

  1. 芹菜多钱一斤? Qíncài duō qián yī jīn?

   Cần tây bao nhiêu tiền một cân?

  2. 您把这些给我称称。 Nín bǎ zhèxiē gěi wǒ chēng chēng.

   Cậu đưa chỗ đó đây để tôi cân xem.

  3. 一共十八块九,您这是十块,找您一块一。 Yígòng shíbā kuài jiǔ, nín zhè shì shí kuài, zhǎo nín yīkuài yī.

   Của anh hết tất cả 8 đồng 9, đây là 10 đồng, trả lại anh đồng mốt.

  4. 听说这儿的DVD 很便宜。 Tīng shuō zhè’er de DVD hěn piányì.

   Nghe nói đĩa DVD ở đây rất rẻ.

  5. 我要去二楼买酸奶和洗发水。Wǒ yào qù èr lóu mǎi suānnǎi hé xǐ fǎ shuǐ.

   Tớ phải lên tầng 2 để mua sữa chua với dầu gội đầu.

  6. 我在这等你。Wǒ zài zhè děng nǐ.

   Tớ đợi cậu ở đây.

  7. 我想看一下这种鞋有没有37号儿的。 Wǒ xiǎng kàn yīxià zhè zhǒng xié yǒu méiyǒu 37 hào er de.

   Tôi muốn xem kiểu giày này có số 37 không.

  8. 您可以试一下。 Nín kěyǐ shì yīxià.

   Chị có thể thử.

  9. 这款还有其他颜色的。 Zhè kuǎn hái yǒu qítā yánsè de.

   Kiểu dáng này còn màu khác không?

  10. 可以打九折。 Kěyǐ dǎ jiǔ zhé.

   Có thể giảm giá 10%.

  注视 Chú thích

  1. 芹菜多钱一斤

   多钱,có nghĩa là 多少钱. Trong khẩu ngữ của một số vùng như Thiên Tân, một số cụm từ có 3 âm tiết có tần suất được sử dụng cao, trong bối cảnh ngôn ngữ cụ thể, thường được tỉnh lược âm tiết giữa. Hiện tượng này được gọi là “nuốt từ”. Khi hỏi giá tiền thường nói ngắn gọn như vậy, 芹菜多钱一斤? có nghĩa là 芹菜多少钱一斤?. Cũng có thể hỏi bằng cách 芹菜一斤多少钱. Đôi khi người ta còn tỉnh lược lượng từ của một số vật dụng, đồ ăn hằng ngày.

  2. 可以打九折

   打九折: Là cụm từ ly hợp, trong mua bán, giá tiền được tính theo phần mười, nếu giá niêm yết là 10 tệ, giảm xuống còn 9 tệ, thì gọi là 打九折, có nghĩa là giảm 10%. Ví dụ:

   这些书都打七折。

   商场毛衣全部打八五折。

  3. 芹菜一块二一斤

   Trong tiếng Trung, 两 và 二 đều biểu thị số 2. 两 thường đứng trước lượng từ (hoặc các danh từ không cần sử dụng lượng từ), ví dụ: 两块,两天,两人. Trường hợp là con số duy nhất của phân số, số thập phân, số tự nhiên thì bắt buộc dùng 二. Ví dụ:

   芹菜一块二一斤。

   这芹菜是两块八,土豆是两块六。

  4. 给我来两个兜儿

   兜儿:Là túi nhựa (nilon). Để nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường giảm thiểu việc dùng túi nilon bừa bãi, bắt đầu từ 1.6.2008 tất cả các chợ, siêu thị của Trung Quốc không còn cung cấp túi nilon miễn phí nữa. Người mua có nhu cầu dùng thì phải trả tiền để mua túi.

  5. 数好了啊

   啊: Là trợ từ ngữ khí dùng ở cuối câu, có tác dụng khiến cho ngữ khí nhẹ nhàng hơn, khiến mệnh lệnh trở thành một lời nhắc nhở, dặn dò. Âm điệu hơi thấp xuống.

  6. 你干吗呢?

   呢: Trong câu này, 呢 biểu thị động tác đang tiến hành, chứ không phải là trợ từ ngữ khí nữa. Do vậy, trọng âm của câu rơi vào đại từ nghi vấn 吗. 吗 ở đây có nghĩa là 什么, được sử dụng nhiều trong khẩu ngữ vùng Thiên Tân.

  Khóa học tiếng Trung giao tiếp online Giáo trình BOYA sơ cấp 1

  Lớp học tiếng Trung giao tiếp online Skype

  Tự học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí cho người mới bắt đầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9999 Câu Học Tiếng Trung Giao Tiếp Khóa Học Online Trực Tuyến Part 1
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Bài 9
 • Có Nên Học Tiếng Trung Theo Giáo Trình Hán Ngữ Boya? ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Mẫu Câu Tiếng Trung Phồn Thể Thường Dùng
 • Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Trung
 • Học Toán Tiếng Anh Online Trực Tuyến Lớp 7 Cùng Mathlish

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Luyện Thi Anh Văn Bằng B Có Đáp Án
 • Lợi Ích Và Tác Hại Của Internet Bằng Tiếng Anh
 • Học Sinh Sẽ Học Tốt Tiếng Anh Với Phần Mềm Dyned?
 • Cải Thiện Nhanh Chóng Khi Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Online
 • 11 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả, Học Nhanh Nhớ Lâu
 • Hiện nay, môn Toán bằng Tiếng Anh đang ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, tìm hiểu và cho con theo học. Việc giảng dạy và học tập bằng song ngữ giúp các em nhỏ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh và các môn khoa học nhiều hơn, tạo điều kiện phát triển tư duy toàn diện cho các em. Tuy nhiên, việc tiếp cận học môn toán bằng tiếng anh vẫn còn nhiều rào cản.

  Website chúng tôi của chúng tôi cũng ghi nhận nhiều lượt truy cập đến từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam để tìm hiểu các lớp Toán bằng tiếng Anh online. Nhận thấy kênh trực tuyến là cách tốt nhất để có thể giúp các em học sinh ở xa có thể tìm hiểu và tiếp cận môn Toán tiếng Anh tốt hơn, Mathlish triển khai giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh trực tuyến online để đáp ứng nhu cầu của các Quý phụ huynh gần xa.

  Lợi ích của việc học Toán tiếng Anh online

  • Việc học tập môn Toán tiếng Anh trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần ngồi học trước máy tính có kết nối mạng internet tại nhà, các em học sinh hoàn toàn có thể tiếp cận các bài giảng Toán tiếng Anh. Như vậy, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về việc đưa đón con đi học sau ngày dài làm việc mệt mỏi.
  • Với việc học tập trực tuyến qua mạng, các em học sinh có thể làm quen và tiếp cận với việc sử dụng máy tính và công nghệ để phục vụ cho các mục đích học tập như tìm kiếm thông tin, tương tác với giảng viên, tăng tốc độ làm bài với các kì thi giải Toán trên mạng.
  • Những ngày bận việc đột xuất hoặc sức khỏe mệt mỏi sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học tập của các con vì các con có thể xem bài giảng đã được lưu trữ và học lại bất cứ khi nào, bất kể ở đâu.
  • Phụ huynh có thể ngồi cạnh cùng con, theo dõi và động viên con trong suốt quá trình học để con học tập đạt hiệu quả cao nhất.
  • Truyền tải, truy cập kho tài liệu cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

  THÔNG TIN LỚP HỌC TOÁN TIẾNG ANH MATHLISH ONLINE LỚP 7

  – Các tài khoản facebook của Quý phụ huynh sẽ được thêm vào nhóm học tập trên facebook:

 • Cô Thơm Mathlish – người đồng sáng lập và phát triển hệ thống Toán Tiếng Anh Mathlish với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh, hiện đang là quản lý Mathlish tại cơ sở Nguyễn Trãi.
 • Cô Thơm tốt nghiệp loại Xuất Sắc lớp Sư phạm Toán dạy bằng tiếng Anh hệ chính quy, trường đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Cô Thơm là người quản lý, tổ chức và giảng dạy chính tại các lớp Toán bằng tiếng Anh tại Mathlish cơ sở Nguyễn Trãi.
 • Cô Thơm đã từng tham gia trợ giảng các lớp Toán tiếng Anh luyện thi vào hệ song bằng Cambridge dành cho học sinh khối 5 của Mathlish.
 • Cô Thơm đã tham gia giảng dạy trong hoạt động ngoại khóa “Vui học Toán tiếng Anh” tại CLB Toán Anh trường tiểu học và THCS Hà Nội – Thăng Long trong học kì 2 năm học 2022 – 2022.
 • – Hình thức học tập: thông qua video live stream được phát trong nhóm facebook, học sinh có thể tương tác hỏi đáp trực tiếp qua video, hoặc gửi tin nhắn câu hỏi qua hộp thư facebook cá nhân của giáo viên.

  – Giáo trình, tài liệu: sử dụng giáo trình Toán chuẩn Quốc Tế của các nước có nền giáo dục hàng đầu. Tài liệu sẽ được gửi trước đến phụ huynh và học sinh thông qua group facebook và email. Quý phụ huynh có thể in ra cho các con học tập đạt hiệu quả cao hơn.

  – Lịch học: 2 buổi tối / tuần, vào lúc 21h15 – 22h15 tối thứ 3 và tối thứ 6 hàng tuần, mỗi buổi học 60 phút.

  • Đăng kí học 2 tháng = 16 buổi: 960.000 VNĐ (tương đương 60.000 đ / buổi)
  • Đăng kí học 6 tháng = 48 buổi: 2.448.000 VNĐ (giảm 15% còn 51.000 đ / buổi)
  • Đăng kí học 12 tháng = 96 buổi: 4.032.000 VNĐ (giảm 30% còn 42.000 đ / buổi)

  Các con sẽ được cộng bù thêm buổi trong trường hợp lịch học trùng với các ngày nghỉ Lễ (Tết, Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/04 – 01/05, Quốc Khánh 02/09,…) cho đến khi học đủ số buổi đã đăng kí của mỗi khóa học.

  Trong trường hợp kết thúc năm học mà khóa học của các con vẫn chưa kết thúc, số buổi học còn lại sẽ được chuyển sang khóa học của lớp tiếp theo trong năm học mới.

  – Thông tin chuyển khoản: Quý phụ huynh có thể chuyển khoản học phí thông qua 1 trong 2 tài khoản sau đây:

  Sau khi nộp học phí, anh chị nhắn tin qua tin nhắn facebook thầy Bình Mathlish để xác nhận thông tin và nhận hóa đơn.

  – Ghi chú:

  + Để quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất, các video live stream của mỗi buổi học sẽ được lưu lại trong group. Các em có thể xem lại bài giảng của buổi học một cách thuận tiện và dễ dàng.

  + Cuối mỗi buổi học Mathlish sẽ đăng bản tổng hợp kiến thức trên group lớp để Quý phụ huynh in ra cho các con xem lại và ôn luyện.

  – Video một số buổi học Toán tiếng Anh Mathlish Online:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hộp Khóa Học Tiếng Anh Online Tiểu Học Lớp 2
 • Thẻ Học Tiếng Anh Online Trên Tiếnganh123.com
 • Thiết Kế Website Học Tiếng Anh Online Tienganh123.com
 • Cho Trẻ Em Học Tiếng Anh Sớm Có Lợi Ích Gì ?
 • Vì Sao Trẻ Em Nên Học Tiếng Anh Sớm
 • 7 Vấn Đề Khi Học Tiếng Trung Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Kênh Học Tiếng Trung Online Hay Nhất
 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Tây Ban Nha Tốt Tại Tphcm
 • ​dạy Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Dạy Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Mọi Người
 • Gia Sư Dạy Tiếng Tây Ban Nha
 • Hiện nay, các khóa học tiếng Trung Online ngày càng nở rộ. Và cũng rất nhiều người mong muốn tìm được khóa học online phù hợp. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu các khóa học Online miễn phí cũng như trả phí.

  Trước khi giới thiệu những khóa học tiếng trung chất lượng. Mình sẽ nói thêm về các vấn đề khi học trực tuyến.

  1. Học tiếng Trung Online phù hợp với những ai?

  Đối tượng của khóa học online là:

  • Các bạn ở xa (Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ…) muốn học tiếng Trung nhưng không tìm được Trung tâm.
  • Các bạn trong nước nhưng không có điều kiện học (ở xa trung tâm, không có thời gian đi học).
  • Những bạn muốn học mọi lúc mọi nơi, không gò bó
  • Chương trình khác mà khóa học tại trung tâm không có
  • Tiết kiệm thời gian: Không mất thời gian đi lại, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là bạn có thể học được rồi. Đây được coi là một phương pháp giáo dục từ xa phù hợp với giới trẻ.
  • Chủ động khi học: Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, hãy tranh thủ những thời gian rảnh rỗi để học.
  • Tiết kiệm chi phí: Các khóa học online thường có giá rẻ hơn khi tới trung tâm. Ngoài ra, còn có một số khóa học online miễn phí.
  • Các bài học đa dạng: Khi học Online là bạn có quyền lựa chọn các khóa học bạn thích. Linh hoạt hơn nhiều khi tới Trung tâm. Các bài giảng Online đều được soạn kỹ càng, được nhiều người học.
  • Học được nhiều lần: Tất nhiên, học online bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần cho tới khi thật thành thạo.

  Học tiếng Trung Online về cơ bản là không khó. Bạn chỉ cần chuyển bị những thứ sau đây:

  • Thiết bị: Điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet), máy tính (Laptop, PC).
  • Mạng ổn định: 3G, 4G, Wifi hay mạng có dây
  • Giáo trình (nếu cần): Có những chương trình sẽ học theo một bộ sách cụ thể. Ví dụ khóa học Hán Ngữ, khóa học Boya…
  • Vở, bút: Học tiếng trung online cũng cần phải có vở, bút để ghi chép lại những vấn đề trọng tâm

  4. Ưu nhược điểm khi học tiếng Trung Online

  a) Ưu điểm:

  b) Nhược điểm:

  • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại, chi phí khóa học. Còn người dạy cũng tiết kiệm được thời gian đi dạy, chi phí bàn ghế – lớp học.
  • Có thể học lại nhiều lần: Đa phần các khóa học cho xem các bài học nhiều lần.
  • Không bị giới hạn thời gian học, khoảng cách địa lý: Bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể học được các khóa học Online.
  • Giao tiếp tốt hơn với công nghệ thông tin.
  • Kiến thức hoàn chỉnh, đầy đủ và vô vàn kiến thức khác nhau.

  c) Giải pháp:

  • Chưa quen với phương pháp học online
  • Học online đồng nghĩa với ý thức phải tốt
  • Chưa biết cách lựa chọn khóa học phù hợp
  • Làm quen dần với điện thoại thông minh, máy tính để có thể học hiệu quả nhất.
  • Rèn luyện ý thức, lập mục tiêu học cho mình. Hãy nghĩ về lý do tại sao mình cần học tiếng Trung để có động lực học tốt nhất.
  • Tìm hiểu kỹ các khóa học trên mạng. Không phải khóa học nào cũng tốt. Nên, hãy nghe lời khuyên của bạn bè, các đánh giá trên mạng.

  a) Có tinh thần tự giác

  Học online đơn giản nhưng cũng là con dao hai lưỡi. Một mặt bạn sẽ không bị ai quản lý, không có người nhắc nhở và không bị áp lực điểm số. Nhưng mặt khác, bạn có thể sẽ chây ỳ, ỷ lại vì không có ai quản thúc.

  b) Xác định mục tiêu

  Học trực tuyến hay học tại trung tâm cũng vậy. Bạn cần phải có mục tiêu cho mình. Khi học tại trung tâm, để quyết định khả năng hiểu bài sẽ là những phần kiểm tra. Còn học trực tuyến không như vậy, bạn phải hiểu rõ những vấn đề mình học. Để từ đó, tự đánh giá xem mình học được tới đâu.

  c) Luôn chuẩn bị bài

  Đừng nghĩ học tiếng Trung Online là không cần chuẩn bị bài. Trong mỗi khóa học, sẽ có tiêu đề của từng bài học. Bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu các vấn đề của bài mới. Như vậy, khi bước vào học sẽ dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

  d) Hỏi những gì không hiểu

  e) Luyện tập thường xuyên

  Đây là phần quan trọng nhất để có một khóa học thành công. Bạn cần phải xem lại các bài học cũ và làm bài tập, trước khi chuyển sang các bài học mới. Và đừng quên luyện tập lại thường xuyên, đến khi thật thành thạo.

  a) Khóa học Online rẻ là không chất lượng

  Sẽ không ít bạn đánh đồng về chất lượng khóa học với giá tiền bỏ ra. Thực tế không phải vậy, có những khóa học rất rẻ nhưng chất lượng cũng rất tốt. Ví dụ điển hình là mình có tạo 15 bài học tiếng Trung cơ bản hoàn toàn miễn Phí. Khóa học này sẽ giúp bạn có những khái niệm cơ bản nhất khi học tiếng Trung.

  b) Học nhiều chương trình một lúc là tốt

  Đúng là các khóa học tiếng Trung online ngày một nhiều. Việc lựa chọn khóa học nào phù hợp cũng tương đối khó khăn. Bạn có thể muốn học nhiều khóa học để tiếp thu được nhiều hơn. Nhưng, việc học nhiều chương trình một lúc có thể dẫn tới việc “loạn” thông tin.

  Kiến thức thu được quá nhiều trong một thời gian ngắn sẽ càng khó tiếp thu hơn. Dẫn tới việc chán nản và có thể bỏ dở khóa học giữa chừng. Vì vậy, hãy theo một khóa học cho tới khi kết thúc.

  c) Chỉ nghe giảng, không làm phần bài tập

  d) Học lúc nào cũng được

  Đúng là học online thì không giới hạn thời gian và không gian. Nhưng để học hiệu quả nhất, bạn hãy lên một lịch học cụ thể cho bản thân mình. Ví dụ: ban ngày bạn đi làm, vậy hãy dành thời gian buổi tối để học. Còn thời gian rảnh rỗi ban ngày, hãy học từ mới hoặc làm bài tập.

  Ngoài ra, cũng có bạn nghĩ: online thì học lúc nào cũng được, hôm nay học rồi thì mấy hôm nữa học tiếp. Như vậy là hoàn toàn sai, bạn phải học thường xuyên thì mới không quên kiến thức cũ.

  7. Học tiếng Trung online ở đâu, bằng cách nào?

  a) Học tiếng Trung miễn phí Online

  + Phần mềm

  + Youtube

  + Website

  • HelloChinese: Một phần mềm dễ sử dụng. Các bài học ngắn, phù hợp với những bạn bận rộn.
  • ChineseSkill: Cũng giống HelloChinese, đây là phần mềm giúp bạn học các bài học cơ bản.

  ⇒ Xem tiêu đề các bài học

  b) Học tiếng Trung Online trả phí

   Trên youtube chỉ có những video bài học cơ bản. Còn lại, đều hướng dẫn các bạn đi tới khóa học trả phí. Nên mình sẽ không giới thiệu ở đây.

  Đây là các khóa học tiếng Trung Online mất phí. Mình đã lựa chọn ra các khóa học giá rẻ mà chất lượng tốt nhất. Các bài học là dạng Video chi tiết. Người dạy có trình độ sư phạm cao. Mỗi bài có hướng dẫn từng bước và có thể xem lại nhiều lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Trung Online Tại Tiengtrung.vn
 • Học Tiếng Trung Online Trên Mạng. Chỉ 1Hv /1 Lớp, Học Qua Phần Mềm Mới
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Nhất Hà Nội 2022
 • Học Tiếng Trung Online Phạm Dương Châu
 • Dạy Tiếng Nhật N4 Sơ Cấp 2 Tại Hải Phòng Tốt Nhất
 • Học Toán Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Online Trực Tuyến Cùng Mathlish

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Lớp 6 Online, Nên Hay Không?
 • Unit 4 Lớp 6: Getting Started
 • Tiếng Anh Lớp 6 Unit 9 Getting Started Sgk Mới
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 6 Chương Trình Mới Unit 9: Getting Started, A Closer Look 1, A Closer
 • Unit 8 Lớp 6: Getting Started
 • Hiện nay, môn Toán bằng Tiếng Anh đang ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, tìm hiểu và cho con theo học. Việc giảng dạy và học tập bằng song ngữ giúp các em nhỏ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh và các môn khoa học nhiều hơn, tạo điều kiện phát triển tư duy toàn diện cho các em. Tuy nhiên, việc tiếp cận học môn toán bằng tiếng anh vẫn còn nhiều rào cản.

  Website chúng tôi của chúng tôi cũng ghi nhận nhiều lượt truy cập đến từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam để tìm hiểu các lớp Toán bằng tiếng Anh online. Nhận thấy kênh trực tuyến là cách tốt nhất để có thể giúp các em học sinh ở xa có thể tìm hiểu và tiếp cận môn Toán tiếng Anh tốt hơn, Mathlish triển khai giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh trực tuyến online để đáp ứng nhu cầu của các Quý phụ huynh gần xa.

  Lợi ích của việc học Toán tiếng Anh online Mathlish:

  • Chỉ cần ngồi học trước máy tính có kết nối mạng internet tại nhà, các em học sinh sẽ được tham gia học các buổi học Toán tiếng Anh online trực tuyến, được tương tác trực tiếp với giáo viên và giao lưu với các bạn khác trong lớp giống như trong lớp học offline tại các trung tâm.
  • Những ngày bận việc đột xuất hoặc sức khỏe mệt mỏi sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học tập của các con vì các con có thể xem bài giảng đã được lưu trữ và học lại bất cứ khi nào, bất kể ở đâu.
  • Các con sẽ được tiếp cận và khai thác kho video bài giảng Toán tiếng Anh của Mathlish với hàng trăm video bài giảng được lưu trữ trong nhóm lớp từ trước đến giờ, và số lượng các video bài giảng vẫn đang tăng liên tục mỗi tuần.
  • Các con sẽ được tiếp cận và khai thác kho tài liệu Toán tiếng Anh của Mathlish với rất nhiều tài liệu hay và thú vị được lưu trữ trong nhóm lớp từ trước đến giờ, và các tài liệu vẫn đang được đăng tải thêm mỗi tuần.
  • Truyền tải, truy cập kho tài liệu, kho video bài giảng Toán tiếng Anh trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
  • Các bậc phụ huynh có thể ngồi cạnh cùng con, theo dõi và động viên con trong suốt quá trình học để con học tập đạt hiệu quả cao nhất.
  • Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về việc đưa đón con đi học trên những con đường kẹt xe chen chúc sau ngày dài làm việc mệt mỏi.
  • Với việc học tập trực tuyến qua mạng, các em học sinh có thể làm quen và thành thạo việc sử dụng máy tính và công nghệ, là cầu nối giúp các em trở thành công dân toàn cầu và hội nhập với thế giới.
  • Thầy Bình Mathlish – người sáng lập và phát triển hệ thống Toán Tiếng Anh Mathlish với nhiều kinh nghiệm giảng dạy Toán bằng tiếng Anh, hiện đang là quản lý chung các cơ sở của Mathlish.
  • Thầy Bình tốt nghiệp loại Giỏi, lớp Sư phạm Toán dạy bằng tiếng Anh hệ chính quy, trường đại học Sư phạm Hà Nội.
  • Thầy Bình hiện đang quản lý và tổ chức hơn 30 lớp Toán bằng tiếng Anh offline tại 3 cơ sở của Mathlish và 6 lớp Mathlish online.
  • Thầy Bình có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy các lớp Toán Tiếng Anh ôn thi hệ song bằng Cambridge với quy mô lên đến 50 học sinh / lớp, qua đó giúp cho rất nhiều học sinh thi đỗ vào hệ song bằng Cambridge với kết quả cao.
  • Thầy Bình là người trực tiếp thực hiện các clip giảng Toán bằng tiếng Anh tại kênh youtube Học Toán Tiếng Anh Mathlish, xây dựng và phát triển website: chúng tôi và trang facebook Học Toán Tiếng Anh Mathlish, tham gia chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy Toán bằng tiếng Anh tại nhiều diễn đàn.
 • Đăng kí học 20 buổi: 1.200.000 VNĐ (tương đương 60.000 đ / buổi)
 • Đăng kí học 50 buổi: 2.550.000 VNĐ (giảm 15% còn 51.000 đ / buổi)
 • Đăng kí học 100 buổi: 4.200.000 VNĐ (giảm 30% còn 42.000 đ / buổi)
  • Thầy Bình là người khởi xướng và tổ chức hoạt động ngoại khóa “Vui học Toán tiếng Anh” tại CLB Toán Anh trường tiểu học và THCS Hà Nội – Thăng Long trong học kì 2 năm học 2022 – 2022.
  • Thông qua video live stream được phát trong nhóm học tập facebook, học sinh có thể tương tác hỏi đáp trực tiếp qua video, hoặc gửi tin nhắn câu hỏi qua hộp thư facebook cá nhân của giáo viên.
  • Để quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất, các video live stream của mỗi buổi học sẽ được lưu lại trong group. Các em có thể xem lại bài giảng của buổi học một cách thuận tiện và dễ dàng.
  • Hàng tháng các con sẽ làm bài kiểm tra trực tuyến để đánh giá sự tiến bộ trong học tập và kết quả sẽ được gửi đến các phụ huynh.

  Khi chuyển khoản, anh chị vui lòng ghi chú thêm các thông tin sau: “Số điện thoại” + “Tên nick facebook” + Tên học sinh.

  Sau khi nộp học phí, anh chị nhắn tin qua tin nhắn facebook thầy Bình Mathlish để xác nhận thông tin và nhận hóa đơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Unit 3 Lớp 6 Getting Started Trang 26
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Gõ Tiếng Trung Trên Máy Tính Win 7, 10
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Latin Cơ Bản Qua Ứng Dụng Duolingo Phiên Bản Tiếng Anh
 • Các Bản Dịch Thánh Kinh Tân Ước Tiếng Latinh Và Không Latinh
 • Tổng Hợp Từ Vựng Và Cấu Trúc Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 5 Học Kì 2
 • Top 7 Kênh Học Tiếng Trung Online Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Viên Tiếng Trung Trực Tuyến
 • Đào Tạo Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu Tại
 • Dạy Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Bình Dương
 • Dạy Tiếng Pháp Giao Tiếp Thủ Dầu Một
 • 5 Cuốn Sách Tiếng Pháp Hữu Ích Cho Người Mới Bắt Đâu
 • Nhu cầu học tiếng Trung vẫn luôn ngày càng tăng từ trước đến nay. Để đáp ứng nhu cầu học của mọi người, ngày nay người học có thể chọn cho mình phương pháp học khác nhau phù hợp với bản thân. Các kênh học tiếng Trung Online là 1 trong những phương pháp học mà nhiều người lựa chọn, vừa tiết kiệm, vừa có nội dung giảng dạy đa dạng, có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào rất tự do và linh hoạt… phù hợp cho cả những bạn mới bắt đầu và những bạn muốn nâng cao trình độ của mình.

  1. Kênh học tiếng Trung online của NewSky

  Website: tiengtrungonline.newsky.edu.vn

  Cộng đồng học tiếng Trung online miễn phí của NewSky: webtiengtrung.com

  2. Học tiếng Trung online Phạm Dương Châu

  Website: hoctructuyen.tiengtrung.vn

  3. Tiếng Trung Online tại Learn Chinese

  Website: tiengtrungonline.com

  Với hơn 5 năm hoạt động đào tạo cho hơn 2 nghìn học viên cả trong và ngoài nước. Đặc biệt lớp chỉ 1 học viên trên 1 lớp học, học viên được giao tiếp với giáo viên với âm thanh chất lượng, đọc hiểu và đánh máy văn bản được bằng tiếng Trung… với thời lượng mỗi buổi học là 60 phút hoặc theo yêu cầu.

  4. Tiếng Trung Cầm Xu

  Website: online.tiengtrungcamxu.com

  Đây là kênh học tiếng Trung online khá nổi tiếng tại Việt Nam, gồm nhiều khóa học đa dạng cho học viên lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK và tiếng Trung online cho trẻ em. Với mức phí chỉ từ 100.000 – 500.000 VNĐ, thậm chí có nhiều bài giảng là miễn phí, bạn sẽ thấy học tiếng Trung chưa bao giờ là dễ dàng, thuận tiện như vậy.

  5. Chinese Characters

  Website: chúng tôi – Kênh học các ký tự Phồn thể tiếng Trung.

  6. ChinesePod

  Website: chúng tôi – cách tốt nhất để học tiếng Trung Online.

  Chỉ cần tạo cho mình 1 cái tài khoản, bạn đã có thể học tiếng Trung thông qua các cuộc đối thoại tình huống – cách tốt nhất để học nói. Học thông qua các ví dụ thực tiễn, ngữ pháp, phát âm và từ vựng mà người bản xứ sử dụng, … với thư viện gồm hơn 3500 video và audio.

  7. Học tiếng Trung online Nihao.vn

  Website: nihao.vn

  Việc học tiếng Trung ngày càng trở nên thiết yếu cho nhiều đối tượng khác nhau. Với những gợi ý về Top các kênh học tiếng Trung online hay nhất trên, Trung tâm tiếng Trung NEWSKY hy vọng sẽ giúp ích phần nào để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và tốt hơn.

  http://newsky.edu.vn/trung-tam-ngoai-ngu/tieng-hoa/

  CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG TRUNG?

  Họ & tên *

  Điện thoại *

  Nội dung liên hệ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hãy Sử Dụng Những Lớp Dạy Tiếng Nhật Miễn Phí
 • Lớp Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tại Nhật Bản|Kênh Du Lịch Locobee
 • Một Số Địa Điểm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tại Nhật
 • Top 9 Trường Nhật Ngữ Tốt Nhất Tại Nhật Bản Dành Cho Du Học Sinh
 • Danh Sách Các Trường Du Học Nhật Bản Ở Tokyo
 • Top 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Gì Sau Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Tại Trung Tâm Anh Ngữ Oxford?
 • Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hà Nội Tại Anh Ngữ Oxford
 • Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Oxford
 • Phần Mềm Học 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Oxford
 • Trọn Bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance (Pdf + Audio)
 • Học tiếng Anh cũng giống như tập thể dục. Bạn tập đều đặn hàng ngày, cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh.

  Tương tự, học tiếng Anh hàng ngày giúp bạn làm chủ được tiếng Anh của mình một cách “bền vững”.

  Hôm nay, KISS English giới thiệu 7 website giúp bạn luyện và làm bài tập tiếng Anh online hàng ngày.

  Những website này chắc chắn sẽ giúp trình độ tiếng Anh của bạn thay đổi. Khám phá ngay nha.

  Xem video hướng dẫn luyện nói tiếng Anh dễ dàng – Ms Thuỷ KISS English

  Top 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online Hiệu Quả

  Tại Sao Nên Làm Bài Tập Tiếng Anh Online?

  Sức Mạnh Của Sự Lặp Lại

  Học ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu… sẽ nhanh “vào đầu” hơn khi bạn làm nhiều bài tập.

  Làm bài tập tiếng Anh online cho bạn cơ hội để ôn lại kiến thức, sử dụng linh hoạt hơn và có thể dễ dàng kiểm tra đáp án.

  Lặp đi lặp lại kiến thức xuất hiện trong bài tập giúp bạn hiểu và nhớ lâu hơn

  Kết hợp với phương pháp độc đáo trong video này để việc học đạt hiệu quả nhất:

  Xem video hướng dẫn học từ vựng hiệu quả – Ms Thuỷ KISS English

  Chủ Động Ôn Tập, Tiết Kiệm Thời Gian

  Học trên môi trường online giúp chúng ta chủ động được thời gian. Bạn có thể làm bài tập online bất kỳ khi nào có thời gian rảnh.

  Chỉ cần một chiếc laptop, máy tính có kết nối mạng hoặc một chiếc smartphone thôi cũng giúp chúng ta học và thực hành tiếng Anh dễ dàng

  7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online 2022

  1. Oxford Practice Grammar Online

  Oxford Practice Grammar Online là website thiên về bài tập ngữ pháp tiếng Anh với 3 trình độ: cơ bản, trung cấp và nâng cao.

  Nếu bạn chưa biết rõ trình độ của mình đang ở đâu thì có thể làm bài test trước, sau đó sẽ biết được mảng ngữ pháp nào cần trau dồi thêm.

  Mỗi trình độ gồm nhiều bài tập ngữ pháp, tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài tập ngữ pháp có nhiều dạng bài khác nhau: trắc nghiệm, điền từ,…

  2. EnglishGrammar’s Online Exercise

  Các bài tập tiếng Anh online trên website EnglishGrammar’s Online Exercise bao gồm những mảng khác nhau như tính từ, trạng từ, danh từ, tính từ,… Bạn cũng sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng viết nữa.

  3. Perfect English Grammar

  Nếu bạn đang phải “vật lộn” với các thì trong tiếng Anh thì Perfect English Grammar là website dành cho bạn.

  Bạn không chỉ thực hành các thì riêng lẻ mà website này còn có các câu đố mix với nhau để giúp bạn xác định các thì đúng trong các ngữ cảnh khác nhau.

  Trang web này khiến việc làm bài tập tiếng Anh online không hề nhàm chán.

  4. UsingEnglish.com’s Tests and Quizzes

  Nhìn tên website UsingEnglish.com’s Tests and Quizzes là chúng ta có thể phần nào hình dung về hình thức hoạt động của trang này.

  UsingEnglish.com’s Tests and Quizzes có một bộ sưu tập lớn về câu đố tiếng Anh để người học có thể thực hành về các mảng khác nhau: ngữ pháp, cách sử dụng từ và từ vựng.

  Bài kiểm tra có sẵn rải đều ở các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Với hình thức dạng câu đố, việc học sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

  5 GrammarBook’s Quizzes

  Ngoài ra, GrammarBook’s Quizzes còn tập trung vào kỹ năng viết bằng tiếng Anh. Bạn có thể kiểm tra trình độ của mình qua bài tập tương tác.

  Những câu đố này giúp chuẩn bị cho bạn kỹ năng, kiến thức khi viết essay, cover letter hoặc business proposals.

  6. First – English

  First – English là trang web dành riêng cho các bài tập ngữ pháp tiếng Anh online.

  Có nút “Help” cung cấp gợi ý trong trường hợp bạn thấy câu đó khó trả lời.

  7. The British Council’s Grammar Exercises

  The British Council site for English learning là một nguồn tuyệt vời để học tiếng Anh ở các mảng khác nhau.

  Đến với website về mảng ngữ pháp, trang web cung cấp những bài tập online để bạn có thể thực hành và luyện tập.

  Ví dụ: đại từ nhân xưng, đại từ sở hữu,…

  “Practice makes perfect”. Bạn sẽ không nâng cao được trình độ tiếng Anh nếu không sử dụng nó. Vì vậy, hãy dùng tiếng Anh, ôn luyện nó đều đặn hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Alokiddy Có Tốt Không? Có Nên Cho Trẻ Học Tại Alokiddy Không?
 • Ẩn Số Về Chất Lượng Của Oxford English Uk Vietnam Qua Phản Hồi Của Học Viên
 • Học Tại Trung Tâm Oxford English Uk Vietnam Có Tốt Không?
 • 12 Cuốn Sách Hay Giúp Bạn Giỏi Tiếng Anh
 • Tải Ebook Oxford Picture Dictionary Pdf Miễn Phí
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Skype Bài 7 Học Tiếng Trung Skype

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Khóa Học Trực Tuyến Về Tiếng Ả Rập Hàng Đầu
 • Các Khóa Học Về Tiếng Ả Rập Tốt Nhất 2022
 • Top 3 Khóa Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất
 • Học Tiếng Trung Online Miễn Phí
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Uy Tín
 • Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 7 học tiếng Trung miễn phí

  Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 7 Giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí qua phần mềm Skype Tài liệu học tiếng Trung online miễn phí Tải sách tự học tiếng Trung miễn phí Tài liệu tự học tiếng Trung online free sách học tiếng Trung online cơ bản giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung online miễn phí .v.v. đều là những bộ tài liệu học tiếng Trung online được chia sẻ miễn phí trên website chuyên học tiếng Trung trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster – trung tâm tiếng Trung khét tiếng nhất Việt Nam.

  Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 7 hôm nay chúng ta sẽ học rất nhiều nội dung mới bao gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản, từ vựng tiếng Trung thông dụng hàng ngày .v.v.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí

  Khóa học tiếng Trung online Skype của Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ không chỉ bao gồm những bộ video bài giảng học tiếng Trung trực tuyến qua ứng dụng Skype mà còn rất nhiều video tự học tiếng Trung online free khác cực kỳ chất lượng mà chưa chắc bạn đã khám phá hết trang web học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ phiên bản mới

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

  Học tiếng Trung online qua Skype học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến tự học tiếng Trung cơ bản cho người mới

  Vậy là oke rồi các bạn, chúng ta vừa đi xong hết toàn bộ nội dung bài giảng Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 7 rồi. Chuyên đề học tiếng Trung giao tiếp online Skype của chúng ta đến đây là tạm dừng để nói lời chào tạm biệt chia tay chia chân. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình tiếp theo vào năm mới Mậu Tuất 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Online Skype
 • 🇨🇳 Gia Sư Dạy Tiếng Quảng Đông
 • ​quan Niệm Sai Lầm Trong Việc Học Tiếng Pháp Của Trẻ
 • Học Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Thú Vị Phần 2
 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Pháp Dành Cho Trẻ Em
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100