Review Khóa Học Tiếng Anh Online Edumall, Học Tiếng Anh Online Trên Edumall – Lingocard.vn

--- Bài mới hơn ---

 • Review Tất Tần Tật Về Khóa Học Online Edumall
 • Đi Làm Cần Bằng Tiếng Anh Gì? Và Những Loại Bằng Hot Nhất Hiện Nay
 • Tiếng Anh Có Thực Sự Quan Trọng Cho Người Đi Làm?
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Các Loại Chứng Chỉ Trong Tiếng Trung
 • Edumall là gì?

  Sự thật có phải như vậy?

  **

  Trang web có giao diện khá đẹp như các bạn thấy. Ở đầu trang web có một vài khóa học đang thịnh hành và không có bất kỳ một khóa học ngoại ngữ nào ở đây cả! Đó có thể là một điểm khiến mình nghĩ rằng học ngoại ngữ trên edumall là không ổn.

  Đang xem: Review khóa học tiếng anh online edumall

  **

  **

  Khóa học Online IELTS cấp tốc, cái tên nghe thật là bắt tai. Nó đáp ứng mọi nhu cầu của người học ngoại ngữ như mình.

  Lộ trình học IELTSTăng vốn từ vựng và ngữ phápKhông cần nhiều thời gian và công sứcGiá vô cùng hấp dẫn. Chỉ có 399K thôi các bạn (giảm hẳn 300K so với giá ban đầu)

  **

  **

  **

  Mình đã học được 37% khóa học và thực sự cảm thấy KHÔNG THỂ HỌC TIẾP ĐƯỢC NỮA. Những gì mà giảng viên truyền đạt chỉ là những kinh nghiệm, cách làm bài thi IELTS ví dụ như làm bài listening phải tìm ra keywords, luyện nghe nhiều ở nhà,… mà không có bất kì một bài giảng nào dạy cho học viên từ vựng, ngữ pháp theo như giới thiệu. Đây chính xác là một khóa chia sẻ cách làm bài thi IELTS không hơn và những cách làm đó có thể dễ dàng tìm được qua Internet hoàn toànMIỄN PHÍ.

  Những ebook, tài liệu hay những quyển truyện Doraemon bằng tiếng Anh mà cô chia sẻ cho học viên vô cùng nhiều nhưng cũng không có một hướng dẫn hay một lộ trình cụ thể nào cho học viên. Mình cảm thấy bị “chết đuối” trong đống tài liệu đó mà không biết phải làm gì. Sách này phải học đầu tiên đúng không? Học hết sách này mới đến sách kia à? Một tuần học bao nhiêu? Các sách này học song song được không? Vô cùng nhiều tài liệu đi kèm với nhiều vô cùng các câu hỏi mà không có lời giải đáp.Thắc mắc ư? Hỏi giảng viên ấy! Chắc nhiều bạn sẽ nói mình như vậy nhỉ 🙂

  Giảng viên chỉ trả lời theo một khuôn mẫu (cung cấp đường link chứa tài liệu và HẾT) trong bất cứ trường hợp nào với một tiến độ rất CHẬM (trong ảnh chậm tới 2 THÁNG) mặc dù là khóa học CẤP TỐC

  Cải thiện trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ

  Kết luận

  Điểm mạnh:

  Hạn chế của khóa học:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Mua Combo 3 Khóa Học Tiếng Anh Edumall, Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Online
 • Khóa Học Tiếng Anh Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Edumall Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thường Ngày Online » Kho Tri Thức Việt
 • Eng Breaking Phiên Bản Mới – Tin Của Bạn
 • Vì Sao Chúng Ta Cần Đặt Mục Tiêu Khi Học Tiếng Anh?
 • Mã Giảm Giá Edumall & Những Điều Bạn Nên Biết Về Edumall

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Hàn Cơ Bản Với Hiệu Quả Cao Nhất
 • Ngữ Pháp Tiếng Hàn Trung Cấp Bài 5
 • Lớp Học Tiếng Hàn Miễn Phí Dành Cho Du Học Sinh Của Tinedu
 • 35 Lớp Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí.
 • Tham Khảo 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hải Dương
 • Edumall là một siêu thị khóa học trực tuyến, cung cấp hàng trăm khóa học khác nhau để người học không ngừng cập nhật thêm nhiều kiến thức kỹ năng chuyên sâu bắt kịp tốc độ phát triển của thời đại.

  Bạn có thể bắt đầu với các mã giảm giá, khuyến mãi của Edumall tại địa chỉ chúng tôi Họ rất hiếm khi cung cấp mã giảm giá.

  Giới thiệu đôi nét về Edumall

  Edumall là một siêu thị khóa học trực tuyến ngắn hạn hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Ở thời điểm hiện tại, Edumall sở hữu hơn 500 khóa học, 200 giảng viên và đến 250.000 học viên không ngừng tăng lên mỗi ngày.

  Edumall được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, đến nay đã có nhiều năm hoạt động, mở rộng quy mô và được sự tín nhiệm của rất nhiều học viên. Cùng với Kyna, Unica,… thì Edumall được xem là nổi bật nhất trong hơn 100 website cung cấp khóa học trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

  Mã giảm giá Edumall là gì?

  Khác với các chương khuyến mãi giảm giá chỉ diễn ra vào những dịp lễ Tết, kỷ niệm thì mã giảm giá Edumall được phát hành hàng tuần, hàng tháng. Bất kỳ lúc nào truy cập và đăng ký khóa học trên Edumall bạn đều có thể tìm thấy, lấy và sử dụng mã giảm giá Edumall để giảm một phần chi phí đơn hàng khóa học phải thanh toán.

  Mã giảm giá Edumall được phát hành dưới dạng dãy ký tự ngắn bao gồm chữ và số, khi nhập vào ở phần thông tin khóa học hay bước thanh toán, hệ thống sẽ tự động giảm đi một phần tổng chi phí phải thanh toán tương đương với giá trị của mã.

  Theo so sánh, Edumall không có nhiều loại mã giảm giá bằng các nền tảng học trực tuyến khác hiện nay, nếu có thì ưu đãi cũng không được cao và mức cao nhất là 30%.

   Mã giảm giá Edumall áp dụng cho khách hàng thanh toán online:

  Mã giảm giá này nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán qua các các loại thẻ tín dụng ngân hàng hoặc chuyển khoản trực tiếp. Với loại mã này, bạn không phải tìm kiếm hay lo lắng về việc hết lượt sử dụng.

   Mã giảm giá Edumall áp dụng cho từng loại khóa học:
   Mã giảm giá Edumall áp dụng cho tất cả các khóa học:

  Với mã giảm giá này, bạn có thể áp dụng cho tất cả các khóa học có trên hệ thống Edumall. Mã dễ lấy dễ sử dụng nhưng số lượng người dùng rất đông đảo nên bạn phải nhanh tay hơn.

  Lấy mã giảm giá Edumall ở đâu?

  Cách nhập mã giảm giá Edumall

  Bước 2: Tại Thông tin đơn hàng, nhập mã giảm giá vào ô Mã giảm giá và nhấn Áp dụng, sau đó Tiến hành đặt mua rồi Thanh toán là xong.

  1. Mã giảm giá Edumall có thể áp dụng cho khóa học đang được khuyến mãi giảm giá không?

  Hiện tại, nhiều khóa học trên Edumall đang khuyến mãi giảm giá đến 79% để thu hút nhiều người học hơn, bán được nhiều khóa học hơn. Vì vậy, mã giảm giá vẫn được áp dụng bình thường.

  2. Mã giảm giá Edumall có thể quy đổi thành tiền mặt hay không?

  Câu trả lời là không. Mã giảm giá Edumall chỉ có giá trị giúp giảm một phần giá trị đơn hàng khi nhập vào ở bước thanh toán mà thôi, không thể quy đổi thành tiền mặt.

  3. Vì sao mã giảm giá Edumall không sử dụng được?

  Mã không sử dụng được khi hết thời hạn sử dụng/hết lượt dùng hoặc đơn hàng đặt khóa học của bạn không đủ điều kiện để sử dụng mã như không đúng loại khóa học, không đạt giá trị tối thiểu theo yêu cầu.

  Nên đặt khóa học nào trên Edumall?

  Học ngoại ngữ bằng hình thức trực tuyến có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ ai và cũng thu hút học viên bậc nhất ở Edumall. Edumall cung cấp các khóa học tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,… cho người mới bắt đầu hay muốn ứng dụng thực tiễn mượt mà hơn.

  Bạn muốn tăng kỹ năng lập trình, thêm kiến thức về bảo mật thông tin,… tất cả đều dễ dàng với các khóa học về công nghệ thông tin tại Edumall. Các khóa học này được thực hiện bởi rất nhiều chuyên gia nổi tiếng trong và cả ngoài nước, chắc sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều mới lạ, hữu ích.

  Rất nhiều người thành công về marketing chia sẻ kinh nghiệm của họ tại Edumall, bạn sẽ có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức hữu ích.

  Bên cạnh ngoại ngữ thì tin học văn phòng cũng là yếu tố quan trọng không thua kém, thu hút người học hàng đầu hiện nay tại Edumall.

  Word, Excel, Powerpoint hay phần mềm Kế toán,… tất cả đều có tại Edumall và chắc chắn sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

  Nuôi dạy con như thế nào để con có một nền tảng, khởi đầu tốt nhất, đúng định hướng? Rất nhiều bà mẹ hiện nay đã thành công với những phương pháp nuôi dạy con từ các chuyên gia trên Edumall.

  Ngoài những khóa học cơ bản trên, Edumall còn có các khóa học về thiết kế, Multimedia, kinh doanh,… cũng rất đáng để học.

  Mua khóa học trên Edumall có tốt không?

  Edumall là nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến lớn nhất hiện nay cả về số lượng khóa học, số lượng giảng viên và học viên. Chỉ sau Kyna thì Edumall là được đánh giá cao nhất của người dùng. Tuy nhiên, để khẳng định việc mua khóa học trên Edumall có tốt không thì không thể khẳng định chắc chắn 100% được.

  Trước hết, Edumall cung cấp rất nhiều khóa học có giá trị cho học viên giúp họ nâng cao kiến thức kỹ năng hữu ích cho công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều khóa học chất lượng kém, quá ít thông tin, không tương xứng với số tiền phải thanh toán, tốn kém nhiều thời gian vô ích của người học,…

  Nguyên nhân vấn đề này phần nhiều đến từ việc Edumall dễ dàng cho phép bất kỳ ai cũng có thể đăng ký trở thành giảng viên bán khóa học trên Edumall. Các khóa học cũng không được Edumall kiểm định chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng nên tồn tại nhiều khóa học gây thất vọng cho học viên.

  Thông tin liên hệ hỗ trợ của Edumall

  Edumall hỗ trợ khách hàng qua:

  • Số hotline tổng đài: 1800 6816
  • Hòm thư email: [email protected]
  • Văn phòng đại diện: Tầng 3, số 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Kinh nghiệm mua khóa học trên Edumall

  Hiện tại, Edumall có một nhược điểm là không cho phép học viên học thử trước khi quyết định đăng ký giống như Unica. Thế nên, để giảm thiểu rủi ro bạn cần cân nhắc, xem kỹ thông tin và đánh giá của những người đã từng tham gia khóa học đó. Nếu khóa học đó có nhiều đánh giá tốt thì hãy đăng ký.

  Ngoài ra, nên chọn mua khóa học có nhiều người đăng ký tham gia bởi nếu nhiều người đăng ký thì giảng viên sẽ có kinh phí đầu tư về hình thức, đổi mới về nội dung thường xuyên cho bạn thêm nhiều kiến thức.

  Cuối cùng, dù đăng ký khóa học nào trên Edumall thì bạn cũng đừng quên săn khuyến mãi, nhập mã giảm giá vào ở bước thanh toán để tiết kiệm tối đa chi phí, đăng ký học được nhiều khóa học hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vén Màn Bí Mật Phía Sau Những Start Up Hàng Đầu Về Học Trực Tuyến
 • Các Khóa Học Tiếng Hàn Tại Hà Nội
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Quận 4, Tp Hcm
 • Cảnh Giác Lừa Đảo Thi Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Lao Động Theo Chương Trình Eps
 • Thông Báo: Kế Hoạch Thi Tiếng Hàn Quốc Theo Chương Trình Eps Và Mở Lớp Học Tiếng Hàn Năm 2021
 • Mã Giảm Giá Edumall, Coupon Khuyến Mại Edumall Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Khóa Học Online Tại Edumall
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Chỉ Có Tại Edumall!
 • Được Gì Và Mất Gì Khi Dạy Trực Tuyến Trên Edumall?
 • Khám Phá 10 Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Thế Giới
 • Học Tiếng Nào Dễ Nhất
 • Ưu điểm khi học trên Edumall

  – Bạn mua khóa học là trọn đời bạn có thể xem lại bất kì lúc nào bạn thích

  – Topica nói chung và Edumall nói riêng dụng phương pháp sư phạm tiên tiến LIPE theo chuẩn Quốc tế: xem các bài giảng – hỏi đáp giảng viên và bạn cùng học, thực hành đánh giá kết quả

  – Các khóa học được chia thành nhiều video khác nhau. Mỗi video sẽ giúp bạn giải quyết một vấn đề nhỏ để từ đó bạn có cho mình một khối kiến thức hoàn chỉnh.

  – Các bài giảng được kiểm duyệt sát sao nhằm mang đến 1 khóa học chất lượng tốt nhất tới tay người dùng

  – Các khóa học 100% dạy bằng tiếng Việt, đây là 1 ưu điểm rất lớn của Edumall so với Courses, Udemy …

  – Khóa học trên Edumall dễ mua khi chỉ phải điền 1 vài thông tin cơ bản là đã đặt hàng xong

  – Edumall cũng tạo thuận lợi cho khách hàng khi kết hợp nhiều hình thức thanh toán như COD (nhận hàng rồi mới thanh toán), chuyển khoản ngân hàng, qua thẻ tín dụng quốc tế

  Đặc biệt, nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ được giảm 5%, và được kích hoạt khóa học NGAY LẬP TỨC

  – Bạn được freeship khóa học đến mọi địa điểm toàn quốc (nếu chọn COD)

  – Edumall không chỉ khuyến mại nhiều mà còn có 1 số khóa free nữa đấy

  Nhược điểm khi học trên Edumall

  – Ít khi có chương trình sale sập sàn, còn 99k, 199k/khóa như Kyna hay Unica

  – Mã giảm giá toàn trang chỉ có 30%, ít hơn so với Unica là 40%

  – Thời gian khuyến mại ít, nên nếu bạn không NHANH TAY đăng ký khí có khuyến mại thì đảm bảo bạn sẽ cắn rứt, dằn vặt lương tâm khá lâu đây :p

  – Một số giảng viên có phần chậm trễ trong việc hỗ trợ học viên, chúng ta cũng cần thông cảm vì các thầy nhiều việc mà

  – Do đường truyền Internet tại Việt Nam hay bị cá mập cắn … nên vào những lúc bị lỗi mạng như vậy, việc học trên Edumall của bạn sẽ có đôi chút khó khăn. Đây là tình trạng chung của Internet tại Việt Nam, dù bạn học ở website nào thì cũng có vấn đề này

  – Edumall không cho xem trước 1 số chương trong bài giảng như Unica

  – Cuối cùng, điều buồn cười nhất là học online nên 1 số bạn mua về và cất đó, ko động chạm gì đến, hoặc vừa học lại vừa lướt Facebook.

  Đây là lỗi nhiều bạn mắc phải nên tốt nhất bạn cần xây dựng cho bản thận 1 kế hoạch học tập thật hợp lý để tập trung, và phát triển nhanh nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Website Cung Cấp Khóa Học Tiếng Anh Online 399K
 • Mua Khoá Học Online Edumall Trên Sendo Hoàn Tiền 50%
 • Hướng Dẫn Học Trực Tuyến Miễn Phí Cùng Edumall, Kyna Và Unica
 • Review Khóa Học Trực Tuyến Tại Edumall
 • Học Nhảy Shuffle Dance Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Làm Thử Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thay Thế Cho Trong Tiếng Tiếng Anh
 • 100 Nghề Nghiệp Phổ Biến Trong Tiếng Anh
 • Tìm Giáo Viên Dạy Ngữ Văn Bằng Tiếng Anh Như Thế Nào? – Intertu Education
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Anh – Nghề Không Dễ
 • Top 5 Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Robot Thông Minh
 • Khi nào có thời gian cô làm thử coi.

  You try that when you’ve got some time.

  OpenSubtitles2018.v3

  Làm thử

  Try it out

  support.google

  Nếu ngươi vẫn muốn lạm dụng sự may mắn của mình, cứ làm thử đi.

  You want to keep pushing your luck, go for it.

  OpenSubtitles2018.v3

  Let’s do it, OK?

  OpenSubtitles2018.v3

  Tôi dành cả buổi sáng để làm thử tạo hình mới này. rồi đi ngủ trưa.

  I spent all morning testing out this new look and then went to take a nap.

  OpenSubtitles2018.v3

  Làm thử đi rồi biết.

  Let’s do it.

  OpenSubtitles2018.v3

  Tôi chỉ muốn xem anh làm thử nghiệm gì một mình mỗi đêm.

  Just wanted to see what kind of tests you’re doing on your own every night.

  OpenSubtitles2018.v3

  Để tôi làm thử xem.

  Let me try.

  OpenSubtitles2018.v3

  So messing me up may not be as easy as you think.

  OpenSubtitles2018.v3

  Khi tôi 13 tuổi, họ đã làm thử nghiệm lần thứ hai.

  When I was 13, they tried again.

  OpenSubtitles2018.v3

  Cái 152 là làm thử.

  Photo 1 52 was a prototype.

  OpenSubtitles2018.v3

  Chúng ta vừa làm thử nghiệm Turing cho thơ ca.

  So what we’ve just done now is a Turing test for poetry.

  ted2019

  Làm thử ô nhịp 101.

  Sing me a measure 101

  OpenSubtitles2018.v3

  Anh nghĩ anh sẽ làm thử ngay cuối tuần này.

  I think I’ll try to do that this weekend.

  QED

  TR: Hiện nhóm anh làm thử nghiệm lâm sàng ở phòng khám.

  TR: So right now, you’re doing clinical trials in clinics.

  ted2019

  Tôi do dự nhưng cuối cùng quyết định làm thử.

  I hesitated but finally decided to try it.

  jw2019

  Điều này thực sự có thể thay đổi cách chúng ta làm thử nghiệm lâm sàng.

  This could really change the way we do clinical trials.

  ted2019

  Họ đã làm thử, giống như vậy, nhiều năm trước khi họ làm thật.

  They did a test run just like this years before they did the real thing.

  OpenSubtitles2018.v3

  Vì đây là khoa học nên chúng ta sẽ làm thử nghiệm kiểm tra.

  Well, this is science, so we’ll do a controlled experiment.

  QED

  Bạn có thể thấy ở đây chúng tôi đã làm thử nghiệm trên một vết thương giả lập.

  And now you’re going to see here a demo of this actually being done in a repsentative wound.

  ted2019

  Bạn có thể làm thử trắc nghiệm đó ngay bây giờ.

  You can take the test now.

  QED

  12, 13. (a) Ê-li đề nghị làm thử nghiệm nào?

  12, 13. (a) What test did Elijah propose?

  jw2019

  Hãy làm thử dự định này nhiều lần, điều chỉnh nếu cần.

  Try your plan several times, making needed adjustments.

  jw2019

  Hãy làm thử nghiệm nâng cao sự nhận biết về vấn đề này.

  Let’s do a consciousness-raiser on this.

  ted2019

  --- Bài cũ hơn ---

 • Môn Võ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Trường Dạy Võ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Võ Thuật Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Múa Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Những Cuốn Sách Tiếng Anh Kinh Doanh Nên Đọc Dành Cho Người Mới Lập Nghiệp
 • 3 Thử Thách Trong Học Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Hợp Đồng Thử Việc Bằng Tiếng Anh (Labour Contract) Mới 2021
 • Góc Học Tập: Học Lệch Và Học Tủ Như Thế Nào Là Hợp Lý?
 • Kỹ Năng Nói Trong Tiếng Anh Học Thuật
 • Cách Sử Dụng Từ Điển Tiếng Anh Học Thuật
 • Chức Danh Giám Đốc Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh
 • SSDH – Cuộc đời không tạo ra khó khăn để vùi dập bạn mà giúp bạn khám phá ra những giới hạn của bản thân. Học tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ.

  Bài viết đề cập đến khó khăn trong việc học tiếng Anh và đề xuất giải pháp tưởng chừng như đơn giản, lý thuyết, nhưng không phải ai cũng đủ lòng kiên nhẫn để thực hiện.

  Hình thành đam mê học tiếng Anh

  Hầu hết người học muốn nói tiếng Anh trôi chảy và cảm thấy phấn khích khi nghĩ về điều đó. Tuy nhiên, họ lại chẳng quan tâm đến quá trình học tiếng Anh như thế nào. Họ xem việc học là nghĩa vụ phải làm chứ không phải thứ gì đó thú vị muốn làm. Nói cách khác, họ thấy học tiếng Anh chả vui vẻ nhưng lại muốn nói một cách trôi chảy. Đó là vấn đề đầu tiên và cũng là lớn nhất người học tiếng Anh gặp phải, bởi lẽ nếu không yêu thích thì không thể học giỏi.

  + Đọc những câu bằng tiếng Anh và nghĩ về những cấu trúc trong đó.

  + Học từ mới bằng cách tra từ điển.

  + Viết những câu tiếng Anh đúng ngữ pháp bằng việc tra từ điển, sách hướng dẫn ngữ pháp và qua các trang mạng.

  + Luyện tập phát âm và các từ trong tiếng Anh.

  + Nếu học tiếng Anh với bạn là sở thích thì quá tuyệt vời và trên thực tế bạn cũng nên như vậy, coi việc học tiếng Anh là hoạt động ưa thích với mình.

  Tạo ra những thay đổi đối với cuộc đời

  Quyết định học tiếng Anh là bạn chấp nhận thay đổi cuộc đời mình. Ví dụ nếu quyết định đọc sách 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ phải duy trì việc đọc trong thời gian dài. Việc duy trì thói quen này vô cùng khó, đặc biệt là khi bạn chẳng thấy việc học tiếng Anh có gì vui. Tuy nhiên bạn biết đấy, học tiếng Anh 15 phút mỗi ngày đem lại hiệu quả cao hơn nhiều so với việc học dồn trong một ngày.

  Tạo ra nhiều thay đổi hơn nữa

  Rất nhiều người học tiếng Anh tạo ra được thay đổi bước đầu như đọc một cuốn sách bằng tiếng Anh mỗi ngày và chỉ dừng ở đó mà không tính đến chuyện tham gia các hoạt động khác để xây dựng vốn tiếng Anh cho mình.

  Một người học tiếng Anh tốt sẽ có danh sách hoạt động như đọc sách, xem TV, luyện tập phát âm và nghe các bản thu tiếng Anh… Chỉ thực hiện một hoạt động duy nhất là không đủ bởi lẽ:

  + Bạn sẽ cảm thấy chán ngấy nếu cứ lặp đi lặp lại.

  + Hoạt động đó sẽ hạn chế bạn trong việc học một số kỹ năng khác. Ví dụ việc đọc sách tiếng Anh sẽ chẳng thể cải thiện được phát âm mặc dù giúp bạn cải thiện về mặt ngữ pháp, từ vựng, khả năng đọc hiểu và kỹ năng viết.

  Làm gì cũng vậy, rất cần một đam mê, một niềm yêu thích nhất định. Học tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Học hành là cả quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ ít nhiều giúp các bạn trong quá trình học tiếng Anh.

  Nguồn: Vnexpss

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Thuộc Những Câu Tặng Quà Bằng Tiếng Anh
 • Ghé Tai Cách Học Thuộc Các Thì Trong Tiếng Anh “siêu Tốc”
 • Các Hiện Lịch Sử Tense Bằng Tiếng Anh Là Gì Và Như Thế Nào Nó Được Sử Dụng? ·
 • Tên Tiếng Anh Hay Cho Nam
 • Viết Con Số Đúng Chính Tả Trong Tiếng Anh
 • Siêu Thị Khóa Học Edumall

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Thuyết Trình Về Cắm Hoa Bằng Tiếng Anh Cực Dễ Học
 • Khóa Học Cắm Hoa Tại Hải Phòng
 • Lớp Dạy Cắm Hoa Nghệ Thuật Từ Cơ Bản Đến Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
 • Tin Học Hóa Là Gì? Tiền Đề Cho Sự Phát Triển Nền Kinh Tế Tri Thức
 • Giới Thiệu Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Các Nước Nói Tiếng Anh
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học trực tuyến ở nhiều lĩnh vực khác nhau hãy đến với siêu thị khóa học của Edumall với hàng loạt khóa học trực tuyến chất lượng.

  Kiến thức cuộc sống luôn là vô tận, trải dài và trải rộng khắp các lĩnh vực khác nhau. Để có thể trang bị cho mình được nhiều kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực, hoạt động khác nhau thì việc chọn lựa cho mình một khóa học trong siêu thị khóa học của Edumall sẽ là một quyết định sáng suốt nhất đối với nhiều người.

  Đến với Edumall, siêu thị khóa học – học gì cũng có

  Trong một vài năm trở lại đây, Edumall đã trở thành cái tên được nhiều người dùng săn lùng để chọn lựa cho mình được những khóa học trực tuyến chất lượng và hiệu quả nhất. Với sức mệnh “Triệu người dùng nâng tầm trí tuệ”, Edumall cung cấp đến với người dùng siêu thị khóa học với hàng ngàn khóa học trực tuyến bao trùm lên mọi lĩnh vực khác nhau trong đời sống – xã hội.

  Những khóa học tiêu biểu ở Edumall có thể kể đến như: ngoại ngữ, âm nhạc, công nghệ thông tin, thể thao, sức khỏe, marketing, thiết kế, kinh doanh, khởi nghiệp, phát triển cá nhân, tin học văn phòng, nuôi dạy con, nấu ăn, hôn nhân – gia đình,…

  Đến với Edumall học gì cũng có

  Không sai khi khẳng định, ở Edumall học gì cũng có. Việc xây dựng một nền tảng các khóa học phong phú thuộc mọi mặt của đời sống – xã hội chắc chắn sẽ giúp cho người dùng có thể tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng hơn, từ đó mở rộng kỹ năng, ứng dụng vào đời sống để có được những giá trị sống và hiệu quả tốt nhất trong công việc.

  Những lý do không thể từ chối các khóa học tại Edumall

  Để nói về sức hút của siêu thị khóa học đến từ Edumall thì chắc chắn có nhiều yếu tố khiến Edumall trở thành một điểm đến lý tưởng giúp nâng tầm năng lực cho người học.

  Thứ nhất, ở Edumall có đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau với kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho người học những bài học trực tuyến sinh động và hấp dẫn nhất.

  Đa dạng khóa học trực tuyến tại Edumall

  Thứ hai, hình thức học trực tuyến ở Edumall cho phép người học hoàn toàn chủ động trong việc học của mình khi có thể chủ động về thời gian, địa điểm học tập một cách phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.

  Thứ ba, mức chi phí khóa học ở Edumall hết sức phải chăng phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như mua khóa học một lần có thể học trọn đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Nói Tiếng Hoa Hiệu Quả Nhất
 • Trải Nghiệm Văn Hóa Học Tập Đa Quốc Gia Tại Anh Ngữ Wales
 • Xây Dựng Văn Hóa Học Tập Trong Công Ty Nhiệt Điện Thủ Đức
 • 8 Cách Thức Để Phát Triển Văn Hóa Học Tập Trong Tổ Chức Của Bạn
 • Từ Vựng Tiếng Anh Về Văn Hóa
 • Review Tất Tần Tật Về Khóa Học Online Edumall

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Làm Cần Bằng Tiếng Anh Gì? Và Những Loại Bằng Hot Nhất Hiện Nay
 • Tiếng Anh Có Thực Sự Quan Trọng Cho Người Đi Làm?
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Các Loại Chứng Chỉ Trong Tiếng Trung
 • Chứng Chỉ Tiếng Trung Quốc Tế Hsk
 • Home » Khóa học

  Review tất tần tật về khóa học online Edumall 

  Khóa học

  Văn Khoa

  206 Views

  Đánh giá post

  Ngày nay, việc học tập, rèn luyện kĩ năng chỉ bằng một chiếc smartphone, một chiếc ipad không còn quá xa lạ như trước nữa. Phương pháp này không chỉ khiến cho chúng ta tiết kiệm được chỉ mà còn tiết kiệm được cả thời gian nữa vì các bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ chỗ nào mà không lo sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường, bởi yếu tố xung quanh.

  Edumall.vn

  “ Nếu các bạn gặp tôi cách đây 3 năm và tôi ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn sẽ không thể nào nhận ra được tôi đã khác như thế nào. Bởi vì hiện tại, tôi đã là một con người hoàn toàn khác cả về ngoại hình lẫn tính cách cũng như sự quyết đoán. Nhờ có một khóa học online đã giúp tôi có đã có sự thay đổi hoàn toàn như bây giờ.

  Có những người sinh ra ở trên cuộc đời này và họ đã đem theo mình một chữ “duyên”, và nếu cách đây 3 năm thì tôi sẽ luôn nghĩ mình tôi là một người “Vô duyên”. Tôi không cao ráo cũng chẳng xinh đẹp, một cô sinh viên năm 2 không một ai để ý, học hành cũng chẳng đâu vào đâu. Lúc đó, tôi đi gia sư cho 2 bé học tiểu học. Sáng đi học, chiều thì ở nhà còn tối đi dạy thêm. Công việc ngày này qua ngày khác chỉ thế và với số tiền đi gia sư của tôi cũng chỉ đủ trang trải cho cuộc sống ở Hà Nội.

  Trong lòng luôn luôn mơ ước sẽ có một ngày nào đó sẽ có một shop quần áo của riêng mình. Chính vì thế, tôi đã tìm kiếm cực kì nhiều thông tin về phương pháp làm sao để có thể mở được một cửa hàng quần áo và với quyết tâm cao độ của mình, tôi đã chuyển sang bán thêm quần áo váy vóc theo đúng hình thức cộng tác viên của một chị ở gần bến xe Nước Ngầm.

  So với thời điểm hiện tại thì bán quần áo vào thời điểm đó tương đối dễ. Hàng ngày, lên tường facebook của chị rồi coppy bài và ảnh về sau đó đăng lại lên tường nhà mình. Khi chưa có nhiều người làm thì việc bán hàng tương đối dễ dàng mỗi ngày tôi cũng phải bán được vài cái quần cái áo và cũng đủ tiền để trang trải. Nhưng, so với kỳ vọng mà tôi đã đặt ra thì thật sự nó không được như mong muốn.

  Cú lừa đầu đời

  Trong một lần đi họp CLB đồng hương, khi tôi nghe mọi người nói về những khóa học để bán hàng online lên đến trăm đơn một ngày. Đúng như kiểu “cá gặp nước” đúng cái mình cần nên tối về tôi lên google rồi tìm được ngay một khóa học online với mức giá 2,5 triệu đồng. Thực sự, vào trong thời điểm đó 2,5 triệu đồng đúng là một số tiền cực lớn và tôi phải dành dụm đến mấy tháng trời mới có được. Nhưng chẳng hiểu sao ở trong đầu lúc nào cũng lởn vởn những câu mời chào “không ra đơn thì không lấy tiền” rồi “mỗi ngày trăm đơn”. Thực sự họ cũng làm marketing cực kì tốt và biết cách để móc hầu bao của nhiều người.

  Khóa học sẽ kéo dài 3 ngày và thật sự là nó không phù hợp với tôi! Với một đứa gà mờ kinh nghiệm chỉ có 3 tháng bán quần áo online ở trên Facebook thì nghe những chiến lược thôi đã bị rối loạn tiền đình rồi. Và cuối cùng, tôi đã mất 2,5 triệu mà không thu được gì.

  Thời gian trôi đi và tôi vẫn gắn bó với giảng đường cũng như công việc bán hàng online, tối đi dạy thêm để tăng nguồn thu nhập. Nhưng, vào thời điểm đó, những sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada… đang vươn lên hết sức mạnh mẽ và có lẽ đó chính là điều may mắn cũng như cơ hội đến với tôi. Ngủ ít hơn, ăn uống linh tinh hơn cũng như chỉ tập trung cho công việc bán hàng. Tôi đã bán được nhiều hàng, trở thành một đại lý cũng như kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng, tôi cũng đang nhận thấy rằng mình đang đi theo một con đường mà không có một định hướng rõ ràng.

  Vào thời điểm đó, cũng là lúc tôi quan tâm đến việc học kinh doanh online một cách bài bản. Nhưng, điều tôi đau đầu nhất đó chính là nên học ở đâu, học với ai và học những gì.

  Chọn Edumall và những câu chuyện về sau…

  Tôi cũng lên google rồi tìm kiếm thông tin về Edumall, có rất nhiều thông tin hay và nhiều đánh giá khá tính cực như “Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học top đầu ở Đông Nam Á”. Nghe cũng khá hấp dẫn mà giá lại cực kì ổn. Đặc biệt, khi quyết định sẽ mua khóa học kinh doanh online của edumall thì có khá nhiều chương trình khác nhau để lựa chọn. Lúc đó, thật sự tôi đã rất “choáng” vì không biết nên chọn của giảng viên nào cho phù hợp. Nhưng cuối cùng đã quyết định định học khóa của thầy Henry Khánh.

  Những kiến thức lúc đó tôi học được thực sự không phải mới 100% nhưng với cách phân tích và giảng giải của thầy cực kỳ hay và rất “chất”. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào để chiến đấu luôn. Về sau, thì tôi cũng đã gặp được thầy ở ngoài đời để cảm ơn thầy cũng như tích lũy thêm cho mình kinh nghiệm.

  Cho đến thời điểm hiện tại, tôi cũng đã mua thêm của Edumall rất nhiều khóa học kinh doanh online và tiếng anh. Thực sự, điều này cực kì tuyệt vời, giúp tôi luôn cập nhật được thông tin.

  Ngày mai đã là khải trương cửa hàng thời trang thứ 3 của tôi rồi, hôm nay tôi cũng chỉ tranh thủ viết vài dòng review về khóa học online edumall để gửi đến các bạn còn đang lưỡng lự trong việc học để có quyết tâm cao hơn đó ‘’

  Ở trên, chính là những dòng nhận xét về các khóa học của Edumall của bạn Trang, tuy chưa thực sự chi tiết và cụ thể nhưng các bạn cũng có thể phần nào cảm nhận được lợi ích của việc học online cũng như chất lượng của website này. Megatop mong rằng với những chia sẻ hết sức chân thành kể trên sẽ tạo động lực cho bạn quyết tâm hơn trên con đường mà mình đã lựa chọn trong thời gian sắp tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Edumall, Học Tiếng Anh Online Trên Edumall – Lingocard.vn
 • Làm Sao Để Mua Combo 3 Khóa Học Tiếng Anh Edumall, Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Online
 • Khóa Học Tiếng Anh Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Edumall Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thường Ngày Online » Kho Tri Thức Việt
 • Eng Breaking Phiên Bản Mới – Tin Của Bạn
 • Hướng Dẫn Tự Tạo Khóa Học Trên* Edumall Instructor

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Ngôn Ngữ Khó Học Nhất Trên Thế Giới
 • 15 Loại Học Bổng Du Học Anh Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế
 • Hướng Dẫn Săn Học Bổng Toàn Phần Du Học Anh
 • Phân Biệt Các Loại Học Bổng Du Học
 • Học Bổng Du Học Nhật Bản Bằng Tiếng Anh 2021
 • Edumall sẽ hướng dẫn cách tự tạo khóa học trên chúng tôi để bạn có thể chủ động upload và gửi kiểm duyệt; dễ dàng quản trị khóa học trên kho học liệu; thao tác tiện lợi, nhanh chóng; và nâng cao tính bảo mật khóa học của mình.

  Video hướng dẫn tự tạo khóa học trên Hoptac.edumall.vn:

  Chi tiết hướng dẫn sử dụng như sau:

  Để đăng tải học liệu lên “Kho học liệu”, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

  + Thêm mới: Tạo thư mục, tải tệp tin, tải thư mục

  + Lưu ý:

  1. Nếu tạo thư mục mới, vui lòng đặt tên cho thư mục đó
  2. Thầy cô có thể tải đồng loạt nhiều tệp tin lên kho học liệu
  3. Kho học liệu nên được sắp xếp khoa học để thuận tiện trong việc tìm kiếm sử dụng
   Bước 3: Sử dụng các chức năng (di chuyển tới, đổi tên, sao chép, chi tiết, tải xuống, xóa …) với cái tài liệu và video đã tải lên theo nhu cầu của giảng viên

  • Không bỏ trống bất kỳ trường thông tin nào
  • Không để chế độ Caplock (chữ in hoa) và viết đủ số ký tự cho phép ở mỗi ô
  • Viết những thông tin được chọn lọc và nổi bật nhất

  Bước 1 : Điền thông tin khóa học (bắt buộc)

  Thông tin cơ bản bao gồm:

   Lưu lại: Nếu chưa hoàn tất các mục thông tin khóa học, thầy/cô vui lòng chọn “Lưu lại” để đảm bảo sau khi quay lại, các thông tin vẫn còn lưu trên hệ thống.
   Tiếp tục: Sau khi điền đầy đủ các trường thông tin, thầy/cô nhấn ” ” để chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Edumall sẽ tiến hành kiểm tra các lỗi một lần nữa. Nếu có lỗi, hệ thống sẽ khoanh vùng viền đỏ phần nội dung lỗi, thầy/cô vui lòng chỉnh sửa lại.

  • Mỗi khóa học cần có tối thiểu 9 bài giảng tương đương 9 video
  • Tổng thời lượng khóa học tối thiểu phải đạt 90 phút
  • Mỗi chương, bài giảng phải có tên đầy đủ, rõ ràng, không viết in hoa (Caplock)
  • Bổ sung thêm tên chương/ tên bài giảng
  • Chọn “Thêm chương”/ “Thêm bài giảng” nếu có
  • Lưu lại: Nếu chưa hoàn tất các mục thông tin khóa học, thầy/cô vui lòng chọn Lưu lại để đảm bảo sau khi quay lại, các thông tin vẫn còn lưu trên hệ thống.
  • Tiếp tục: Sau khi điền đầy đủ các trường thông tin, thầy/cô nhấn ” Tiếp tục ” để chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Edumall sẽ tiến hành kiểm tra các lỗi một lần nữa. Nếu có lỗi, hệ thống sẽ khoanh vùng viền đỏ phần nội dung lỗi, thầy/cô vui lòng chỉnh sửa lại.

  3. Gửi kiểm duyệt

   Edumall sẽ tiến hành kiểm duyệt khóa học của giảng viên sau khi giảng viên nhấn ” Gửi kiểm duyệt

  • Khóa học sẽ được kiểm định qua bộ Tiêu chuẩn chất lượng khóa học của Edumall và thầy cô sẽ nhận được kết quả trong khoảng 1-7 ngày làm việc đối với khóa học có thời lượng từ 1.5 giờ đến 15 giờ.
  • Đối với khóa học có thời lượng lớn hơn 15 giờ, thời gian kiểm duyệt sẽ được thông báo với Thầy/cô qua email.
  • Sau khi “Gửi kiểm duyệt”, giảng viên sẽ không thể chỉnh sửa khóa học nữa. Do đó, hãy chắc chắn, bạn đã hoàn tất khóa học trước khi ấn gửi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Share Vài Khóa Học Udemy Free Thú Vị Rất Đáng Xem
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Hiệu Quả
 • Mách Bạn Một Số Cách Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Elsa Hiệu Quả
 • Giáo Viên Chia Sẻ Phương Pháp Luyện Nói Tiếng Anh Chuẩn Với Elsa Speak
 • Đánh Giá Khóa Học Trên Edumall. Có Nên Mua Khóa Học Trên Edumall.vn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Với Người Việt
 • Người Việt Học Tiếng Gì Dễ Nhất? Các Ngôn Ngữ Dễ Học Và Tiếp Thu
 • Ngoại Ngữ Nào Tốt Nhất Để Đầu Tư Vào Học?
 • Nên Học Ngoại Ngữ Nào? Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Nhật…
 • 10 Ngoại Ngữ Đáng Học Nhất
 • Chào bạn, Bạn đang truy cập bài viết này, có thể vì bạn đang quan tâm đến các khóa học trực tuyến đặc biệt là các khóa học tại Edumall? Không biết chất lượng các khóa học tại Edumall thế nào? Chính sách hoàn tiền ra sao? Làm thế nào để thanh toán học phí cho Edumall? Mỗi khóa học bạn được học trong bao lâu?,….

  Hi vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc cho những câu hỏi trên.

  Để mở đầu bài viết, mình cũng xin giới thiệu qua một vài điểm chính về về Edumall

  1. Edumall là gì? Giới thiệu về Topica Edumall

  2. Edumall đăng nhập

  Vấn đề tạo tài khoản trên Edumall là cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần hoàn thành 3 thông tin:

  • Họ và tên: Nhập họ tên của bạn
  • Email: Phần này mình thường dùng tài khoản gmail để đăng ký
  • Mật khẩu: Không nên đặt quá đơn giản

  Thậm chí bạn còn có thể tạo tài khoản với mạng xã hội phổ biến hàng đầu như: Facebook, Google Plus (Google+).

  Tuy nhiên, lời khuyên ở đây là: Nếu bạn có tài khoản Email thì nên đăng ký bằng tài khoản Mail. Đánh giá cá nhân, mình cảm thấy tạo tài khoản bằng địa chỉ mail sẽ chủ động hơn trong việc quản trị tài khoản như: Đăng nhập, đổi mật khẩu, nhận thông báo mới từ Topica Edumall qua email,..

  Tuy nhiên theo đánh giá cá nhân của mình thì giao diện này cũng đã rất thân thiện với người dùng rồi! 🙂

  Sau khi hoàn thành thanh toán cho Edumall, bạn sẽ nhận được 1 mã kích hoạt. Bạn nhấn biểu tượng “Kích hoạt khóa học” để tiến hành nhập mã.

  b. Không vào được Edumall

  Thông thường tạo tài khoản Edumall người ta sẽ dùng tài khoản mail để đăng ký. Chẳng may có quên mật khẩu đăng nhập, bạn có thể dùng mail để khôi phục mật khẩu và đặt mật khẩu mới. Sau đó đăng nhập bình thường.

  Nếu gặp khó khăn bạn hãy liên hệ Edumall qua số khung livechat phía dưới.

  3. Mã giảm giá, mã khuyến mãi Edumall

  Thật tiếc là ở thời điểm hiện tại, mình vẫn chưa thấy Edumall cung cấp mã giảm giá khi mua khóa học. Vì vậy, giải pháp ở đây là: Bạn có thể mua khóa học trên Unica hay Kyna, 2 website này cũng có rất nhiều khóa học chất lượng. Đặc biệt hơn so với Edumall, bạn có thể sử dụng mã giảm giá để tiết kiệm chi phí khi mua khóa học.

  Unica mới chính thức có mặt trong thị trường khóa học trực tuyến vào năm 2021 vừa qua. Tuy nhiên nhờ chiến lược marketing tốt, nhiều ưu đãi tốt cho Giảng Viên.

  Vì vậy họ nhanh chóng thu hút được nhiều giảng viên có tiếng tăm về giảng dạy. Từ đó họ ” phất lên như diều gặp gió ” chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh của Edumall và Kyna – rất có thể trong tương lai họ sẽ “soán ngôi” của 2 bô lão đi trước bất cứ lúc nào!

  4. Mua khóa học tại Topica Edumall bạn được học trong bao lâu?

  Tuy nhiên Edumall không cho phép bạn tải khóa học về máy, và việc chia sẻ khóa học lên mạng có thể dính dáng đến vấn đề Pháp Luật, vì đó là tài sản sở hữu trí tuệ mà! Nên lời khuyên ở đây là “Đừng chơi dại! 😛 “

  Xem khóa học trên Edumall

  5. Edumall hỗ trợ những hình thức thanh toán nào?

  • Hiện tại Edumall hiện nay hỗ trợ 4 hình thức thanh toán
  • Thanh toán bằng COD (nhận mã kích hoạt và thanh toán đồng thời qua dịch vụ chuyển phát tận nơi)
  • Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM hoặc Visa/Master
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
  • Học viên trực tiếp thanh toán tại Văn phòng Edumall tại 75 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội hoặc 58/10 Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – Hồ Chí Minh

  6. Chính sách hoàn học phí trên Edumall

  Lưu ý: Bạn nên đọc thật kỹ phần này, để khi cảm thấy thấy khóa học không xứng đáng với số tiền mình bỏ ra thì có thể yêu cầu Edumall hoàn tiền.

  Bạn sẽ được Edumall hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ mua khóa học và học chưa quá 50% thời lượng khóa học.

  Một lẽ tất nhiên là ở bất kỳ nền tảng học trực tuyến nào: Edumall, Unica, hay Kyna cũng sẽ có những khóa học trực tuyến thật sự chất lượng, mang lại nhiều giá trị cho học viên, giúp họ nhanh chóng cải thiện và bổ sung những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và công việc.

  Nhưng cũng không thể tránh khỏi việc đâu đó còn tồn đọng những khóa học chất lượng kém chẳng ra gì? Nếu nền tảng học trực tuyến nào tồn đọng nhiều khóa học “lởm” như vậy thì chắc chắn họ sẽ bị ” đào thải ” theo thời gian. Nếu bạn bạn không may gặp khóa học như vậy thì lời khuyên là nên kiên quyết đòi lại tiền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Trên Edumall. Có Nên Hay Không?
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Gốc
 • Mẹo Học Tiếng Anh Tiết Kiệm
 • Eng Breaking Là Gì? Eng Breaking Có Hiệu Quả Không?
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh: Hãy Tự Học
 • Edumall.vn – Học Gì Cũng Có

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Cắm Hoa Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Cắm Hoa Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Xã Hội Tin Học Hóa Là Gì
 • Tiếng Anh – Một Môn Học Không Thể Thiếu Trong Thời Đại Toàn Cầu Hóa Và Hội Nhập
 • Chuẩn Đầu Ra Trình Độ Đại Học Chuyên Ngành Tiếng Trung
 • GIÁ

  TRỌN GÓI

  ĐÃ BAO GỒM ?

  • CHI PHÍ TRỌN GÓI

   Toàn bộ chi phí để thiết kế và duy trì App được thông báo 1 lần

  • TÊN MIỀN ADMIN TOOL

   Đăng ký 1 lần, miễn phí suốt vòng đời App.

  • SERVER DỮ LIỆU

   Server cao cấp 20Gb, duy trì hàng năm: 2.060.000 vnd/năm.

  • GOOGLE DEV & APPLE DEV

   Miễn phí duy trì App hoạt động chính thức trên Google Play và AppStore

  App Edumall– app dành cho mảng giáo dục hiện nay không chỉ để ứng tốt nhu cầu người học mà còn là công cụ đắc lực của các đơn vị giảng dạy.

  Dạy và học cũng là một công cuộc đòi hỏi sự sáng tạo và đổi mới không ngừng. App chúng tôi đã thể hiện những hiệu quả trong quá trình dạy và học online ngày nay. Nó cũng cho thấy sự cần thiết của việc Edumall app giáo dục đối với nhu cầu học tập của cộng đồng.

  Học tập không giới hạn cùng app chúng tôi với hơn 1000 khóa học

  Một trong những kênh học trực tuyến lớn và tốt nhất hiện nay có thể kể đến chính là chúng tôi Với hàng ngàn khóa học thuộc nhiều lĩnh vực,

  Edumall.vn được xem như là một “siêu thị” các khóa học trực tuyến đa dạng và hiệu quả. Học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp nhu cầu với mức chi phí tiết kiệm nhất.

  Edumall.vn hiện cũng đang sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

  Với phiên bản ứng dụng cho di động, chúng tôi trở thành một công cụ học tập bỏ túi tiện lợi và hữu ích cho người dùng.

  Học viên có thể học tập ở bất cứ đâu trong bất cứ thời gian nào phù hợp. Các khóa học cũng không giới hạn thời gian học tập nên học viên chỉ mất chi phí một lần mà có thể học trọn đời.

  Nội dung các khóa học hết sức phong phú, giúp phát triển mọi kỹ năng của bản thân.

  Việc thiết kế app giáo dục cũng giúp Edumall tiếp cận đến học viên một cách hiệu quả hơn. Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet trên tay là bất cứ ai cũng có thể trau dồi kiến thức một cách chủ động.

  Việc cài đặt app cũng rất dễ dàng nên học viên sẽ không gặp nhiều trở ngại khi quyết định tìm hiểu và học tập trên app Edumall.vn.

  Bên cạnh sự đa dạng về khóa học, giao diện đẹp mắt và hình ảnh sinh động trên app cũng tạo sự hứng thú hơn cho người dùng.

  App chúng tôi là một minh chứng cho hiệu quả của việc thiết kế app giáo dục trong thời đại hiện nay. Thông qua app, Edumall cũng dễ dàng thông tin đến các học viên về chương trình khuyến mãi hay ưu đãi mới của các khóa học.

  Thiết kế app giáo dục mang lại trải nghiệm học tập online hiệu quả

  Thông qua app học tập chúng tôi có thể thấy rằng việc thiết kế app giáo dục là một giải pháp mới mẻ và hiệu quả cho nền giáo dục hiện nay.

  Nhất là khi việc học tập online không còn quá xa lạ, thậm chí còn đang dần trở thành xu hướng. Sử dụng app chúng tôi cũng như các app giáo dục khác sẽ mang lại những trải nghiệm có thể dễ dàng nhận thấy như sau:

  ✔️ Linh hoạt thời gian học tập. Nếu như tại trường lớp hoặc trung tâm luôn có những lịch học cụ thể bắt buộc các học viên phải tuân theo thì việc sử dụng các app học tập sẽ linh động hơn rất nhiều. Nhờ đó mà học viên không gặp quá áp lực trong việc sắp xếp thời gian học.

  ✔️ Đối tượng học viên không giới hạn. Ai cũng có thể sở hữu một chiếc smartphone; ai cũng có thể có nhu cầu thu nạp thêm nhiều kiến thức. Những điều này đồng nghĩa với việc ai cũng có thể tải app về và học tập thông qua đó.

  ✔️ Thiết kế app giáo dục giúp rút ngắn khoảng cách mỗi cá nhân với những kiến thức mới. Có quá nhiều tác nhân có thể tác động và hạn chế khả năng tiếp cận những lĩnh vực mà mỗi người muốn trau dồi.

  ✔️ Một ứng dụng di động cho việc học tập sẽ làm đơn giản hóa mọi thứ. Khi việc tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn thì cũng làm tăng hứng thú học tập của mỗi người.

  ✔️ Sinh động và hào hứng hơn. Không chỉ những học viên nhỏ tuổi mới dễ bị thu hút với những hình ảnh đẹp mắt và sinh động. Với việc giao diện hay nội dung của bài giảng có những hiệu ứng bắt mắt sẽ khiến cho việc học tập thú vị hơn. Do đó việc thiết kế app giáo dục sẽ rất cần chú trọng đến mặt thẩm mỹ.

  ✔️ Dễ dàng tương tác. Học tập mà không có sự tương tác sẽ dẫn đến việc tiếp thu kiến thức một cách bị động. Không chỉ khi học tại lớp, các app học tập cũng cho phép các học viên trong cùng khóa học tương tác với nhau cũng như tương tác với giảng viên.

  Thiết kế app giáo dục với đầy đủ các tính năng hấp dẫn bởi các chuyên gia phát triển mobile app của Icosoft

  Sự cần thiết của việc thiết kế app giáo dục hiện nay là không cần bàn cãi. Thế nhưng việc phát triển một app giáo dục như thế nào là phù hợp và thu hút thì còn dựa vào nhiều yếu tố.

  Tùy theo yêu cầu và ý tưởng dành cho app giáo dục của mỗi đơn vị mà phương án thiết kế và xây dựng sẽ khác nhau. Nhưng với Icosoft thì sẽ luôn là những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

  Icosoft hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia trong từng mảng từ thiết kế đến xây dựng và vận hành. Các chuyên gia không ngừng cập nhật và làm chủ những công nghệ tân tiến nhất để mang lại cho khách hàng một ứng dụng ưu việt.

  Với thiết kế app giáo dục, Icosoft thực hiện theo đặt hàng của khách hàng và đề xuất những phương án tối ưu cho app.

  Quy trình xây dựng app được triển khai chặt chẽ đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết và hấp dẫn nhất. App hoạt động nhanh và ổn định với Server dữ liệu tốc độ cao.

  Đặc biệt, app giáo dục được thiết kế bởi Icosoft sẽ nhấn mạnh ở khả năng linh hoạt và tương tác của ứng dụng. Từ đó trải nghiệm của người dùng trên app sẽ được nâng cao hơn, giữ chân học viên ở lại lâu với ứng dụng.

  Khách hàng sẽ có ứng dụng giáo dục tốt nhất với mức chi phí ưng ý nhất. App sẽ được bảo hành dịch vụ trong 1 năm cùng chính sách bảo trì trọn gói và tiện lợi.

  Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành thiết kế app giáo dục, Icosoft cũng hỗ trợ hướng dẫn vận hành một cách bài bản và tận tình.

  Quá trình đào tạo và chuyển giao công nghệ cho bộ phận IT của khách hàng chi tiết và đầy đủ. Icosoft luôn đề cao trách nhiệm nghề nghiệp và cam kết bảo mật thông tin tối đa cho khách hàng.

  Thiết kế app giáo dục là nhu cầu đã, đang và sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa. chúng tôi và những app giáo dục sẽ luôn là những công cụ học tập vô cùng hữu ích trong thời hiện tại và tương lai. Hãy lựa chọn Icosoft là đơn vị đồng hành cùng bạn tạo nên những ứng dụng học tập hàng đầu.

  Thông tin liên hệ thiết kế app giáo dục:

  ICOSOFT CO., LTD

  ☎️ Hotline: 0931.719.777

  ???? Email: [email protected]

  ???? website: http://icosoft.vn/

  ???? Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Hóa Học Tập Trong Doanh Nghiệp
 • Nhà Văn Hóa Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Cấu Trúc Và Quan Hệ
 • Bài Viết Tiếng Anh Về Môn Học Yêu Thích Đầy Đủ, Chi Tiết
 • Cách Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Môn Học Yêu Thích
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100