Top 7 # Xem Nhiều Nhất Học Thử Monkey Stories Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Monkey Stories, Học Monkey Stories Có Tốt Không? Bé Mấy Tuổi Có Thể Học Monkey Stories?

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh giúp các bé thành thạo tiếng Anh một cách tự tin, lưu loát.

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh dành cho bé từ 0 – 12 tuổi. Hiện tại ứng dụng này đang được cập nhật thêm các tính năng và nội dung mới.

Tuy là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chương trình này.

Nếu chỉ dành cho các bé thì thực sự chưa đủ.

Đây là chương trình học tiếng Anh dành cho 7 đối tượng sau. Mình có phân loại thành các đối tượng khác nhau vì mỗi đối tượng này có cách học tiếng Anh khác nhau.

Các bé trong độ tuổi 0-6 tuổi: theo phương pháp giáo dục Montessori, giai đoạn trẻ 0-6 tuổi là giai đoạn bé phát triển ngôn ngữ một cách thụ động. Lúc này, trí não của bé giống như một miếng bọt biển, có thể hấp thụ mọi thứ từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là ngôn ngữ.

Đặc biệt hơn, đây là giai đoạn duy nhất mà con người có thể học mọi ngôn ngữ như tiếng bản ngữ. Khi đã trưởng thành, bạn sẽ không thể nói một ngôn ngữ như tiếng bản ngữ nữa. Ví dụ, bạn có thể sống ở Mỹ 10 năm, khi bạn nói tiếng Anh, người Việt Nam có thể thấy bạn nói rất chuẩn, rất Tây, nhưng một người Mỹ hoàn toàn có thể phát hiện ra bạn không phải là dân bản xứ.

Do vậy, nếu bạn muốn con nói tiếng Anh như người bản ngữ, hãy cho con học tiếng Anh cùng người bản ngữ ngay từ nhỏ.

Trong đó, chương trình Monkey Stories là chương trình học thông qua các câu chuyện được đọc chính xác và truyền cảm từ chính người bản ngữ. Chỉ cần học đúng phương pháp, bạn và con hoàn toàn có thể thành thạo tiếng Anh.

Ở giai đoạn này, bé cần sự kèm cặp của cha mẹ rất nhiều.

Khi bắt đầu học, bạn nên cùng học với con, bắt đầu từ những bài học từ đơn giản đến phức tạp. Điều quan trọng của giai đoạn này là tạo cho bé hứng thú khi học.

Các bé đang ở cấp tiểu học 6-10 tuổi: giai đoạn tiểu học bé bắt đầu có khả năng tư duy trừu tượng. Bé thường hỏi tại sao và tìm cách tự trả lời cho các câu hỏi của mình.

Ở giai đoạn này, bé hoàn toàn có thể tự học.

Các bé cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông 11-18 tuổi: đây là giai đoạn khó khăn với việc kiểm soát các con của các bậc phụ huynh.

Các con thường có xu hướng tự lập luận, bị phân tán bởi nhiều chương trình khác.

Sự đồng hành của cha mẹ trong giai đoạn này rất quan trọng để con đi đúng hướng và phát huy được khả năng của mình.

Sinh viên đại học: khi học đại học, các bạn đã có khả năng tự học, tự nghiên cứu. Các câu chuyện trong Monkey Stories giúp bạn có thêm kiến thức xã hội qua các câu chuyện. Các bài tập trong Monkey Stories có tình tương tác cao sẽ khiến bạn không bị nhàm chán.

Các phụ huynh muốn học tiếng Anh để đồng hành cùng con: mình tin bạn đang thuộc đối tượng này đúng không. Giống như mình và bao phụ huynh khác. Biết thêm một ngoại ngữ giúp mình đồng hành cùng con. Và chắc chắn bạn muốn có được những chuyến đi du lịch trọn vẹn ở các quốc gia mới. Tiếng Anh sẽ giúp bạn làm được điều đó. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp cùng người dân địa phương.

Không chỉ ở Mỹ, châu Âu, khi bạn đi du lịch Thái Lan, Philippines, … người dân ở các khu du lịch thường thông thạo tiếng Anh.

Do vậy, học ngôn ngữ là một quá trình lâu dài, bất kỳ ngôn ngữ nào cũng cần nạp hàng ngày.

Monkey Stories sẽ giúp bạn làm được điều đó qua các câu chuyện được viết xúc tích, mạch lạc, giọng đọc truyền cảm, phát âm chuẩn.

Trong bài viết này, mình sẽ tập trung vào đánh giá Monkey Stories dành cho các bạn từ 0-6 tuổi, cũng là độ tuổi của Suzi và Subiz nhà mình.

Học qua các câu chuyện là cách học đơn giản, nhẹ nhàng giúp bạn hiểu sâu, nhớ lâu và áp dụng các bài học vào cuộc sống hàng ngày.

Sau đầy là 3 lý do bạn nên cho con học tiếng Anh theo chương trình Monkey Stories:

Chương trình có nội dung phong phú, số lượng câu chuyện nhiều chia theo khả năng và độ tuổi của bé.

Các phần đọc, học, nghe đều chia theo cấp độ

Chương trình học có tính tương tác cao, bài học thú vị, bé không bị nhàm chán. Nếu Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh qua các bài học có format giống nhau, thì Monkey Stories lại khiến bạn có nhiều lựa chọn hơn về câu chuyện và cách học.

Lựa chọn các bài tập tương tác trong phần HỌC trên chương trình Monkey Stories

Có nhiều lựa chọn cho bạn: bạn có thể đọc, học, nghe. Số lượng mỗi bài trong cá phần rất nhiều. Bạn học đi học lại nhiều lần cho tới khi nhuần nhuyễn.

Có nhiều phần cho bạn lựa chọn trên ứng dụng Monkey Stories

Có tính năng quản lý theo từng bé. Đây là tính năng rất hay nếu có nhiều người cùng sử dụng chương trình Monkey Stories. Nhất là khi nhà bạn có nhiều bé cùng học.

Mỗi bé sẽ có 1 chương trình riêng, bài học riêng để học hiệu quả nhất.

Tính năng quản lý nhiều người học trên Monkey Stories

Cả nhà cùng học thú vị biết bao. Không chỉ dành cho các bé. Chương trình Monkey Stories còn dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trước khi đi ngủ, bạn cùng con có thể nghe một câu chuyện, phần này có tính năng tắt đèn màn hình, giúp hai mẹ con thưởng thức trọn vẹn câu chuyện, không bị ánh đèn làm phiền. Bé sẽ ngủ thiếp đi lúc nào không biết.

Cả nhà cùng dùng Monkey Stories

Thời gian học mãi mãi. Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài. Bạn nên sử dụng gói học mãi mãi để không bị gián đoạn khi học.

Đầu tư một lần dùng mãi mãi cũng là cách đầu tư khôn ngoan, rẻ nhất.

Lựa chọn gói học mãi mãi là cách đầu tư hiệu quả nhất

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh 6 trong 1

Bạn có thể tự tạo một lộ trình học cho riêng mình bằng cách lập kế hoạch mỗi ngày đọc 1 câu chuyện, làm 1 bài đọc hiểu và 1 bài phonic. Điều này sẽ tạo cho bé thói quen học hàng ngày.

Lên lộ trình học hiệu quả cho từng bé

Bạn còn được tham gia vào một cộng đồng những người như bạn, để được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ giáo viên và học hỏi kinh nghiệm từ những người đã học thành công.

Tham gia cộng đồng để kết nối, chia sẻ và duy trì động lực học hàng ngày

Hiệu quảCon có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, phát âm chuẩn, vốn từ phong phú

Giá bánKhông rẻ nhưng đáng đồng tiền bát gạo.

Sử dụngĐơn giản, dễ sử dụng, giao diện đẹp, tương tác tuyệt vời.

Hỗ trợ Trả lời khách hàng nhanh. Hỗ trợ tự động trên ứng dụng.

Bố mẹ là người thầy đầu tiên và tốt nhất của trẻ

Chính cha mẹ là người đóng vai trò quan trọng trong việc là một người thầy chỉ dẫn cho bé và một người bạn cùng bé học tập. Monkey Stories đã soạn sẵn nội dung học cho bé, giúp bố mẹ không cần chuẩn bị bài mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy biến mỗi bài học thành một cuộc trò chuyện thân mật giữa bạn và bé. Hãy giúp bé học không chỉ bằng nhìn mà còn bằng nghe, cảm nhận, tương tác, thực hành… Đó mới là bí quyết để các con có khả năng nhớ kiến thức một cách tự nhiên và sâu sắc!

Học đều đặn mỗi ngày

Học ngôn ngữ cần phải có thời gian và sự kiên trì. Monkey Stories dạy bé học đọc thông qua việc giới thiệu các nội dung học một cách đều đặn, có hệ thống và lặp đi lặp lại. Điều này sẽ có tác dụng bồi dưỡng và kích thích sự phát triển trí não của trẻ. Bạn nên duy trì thói quen cùng ngồi với trẻ học Monkey Stories mỗi ngày, một ngày ít nhất 1 bài.

Tốt hơn nên dạy bé với cường độ thường xuyên rồi từ từ tăng số lượng bài tùy vào phản ứng của bé, thay vì học nhiều bài nhưng không đều đặn.

Chỉ cho bé học khi bé thấy vui vẻ

Bố mẹ đừng sốt ruột khi thấy các bé khác đã học được nhiều còn con mình vẫn chưa được như kỳ vọng mà ép bé học. Hãy để bé vui vẻ học tập theo phương thức vừa học vừa chơi.

Hãy chọn thời điểm bé vui vẻ, khỏe mạnh mới đưa Monkey Stories cho bé học. Trẻ sẽ thấy hứng thú và tiếp thu được kiến thức nhiều hơn khi trẻ say sưa và tự nguyện học.

Đừng bao giờ kiểm tra trẻ

Học đọc nên như một trò chơi mà bé cảm thấy hứng thú khi dành chiến thắng, thay vì như một bài tập hay nghĩa vụ phải hoàn thành. Kiểm tra kết quả học tập dễ khiến việc học trở nên căng thẳng, mất đi sự vui vẻ và thoải mái, yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong học tập của bé.

Tạo môi trường học tập tốt cho trẻ

Trẻ em chỉ có thể tập trung trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, vì vậy bạn cần tránh và loại bỏ những thứ làm xao nhãng việc học tập của bé. Điều này sẽ giúp bé có thể tập trung nhiều hơn trong quá trình học. Đồng thời bạn cũng chỉ nên mở chương trình Monkey Stories để bé chơi khi cả bé và bạn đều cảm thấy hào hứng với việc học và không hề có bất kỳ mối bận tâm nào khác.

Luôn tin tưởng vào khả năng của trẻ

Đừng bao giờ nghĩ rằng bé còn quá nhỏ để học. Hãy luôn tin rằng các bé có khả năng học và tiếp thu tất cả các nội dung mà chương trình Monkey Stories dạy cho bé. Niềm tin sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để đồng hành với bé trong cả quá trình dài phía trước.

Điều quan trọng trong việc dạy tiếng Anh cho bé: Động lực và Cảm xúc

Trong khi học Monkey Stories có thể bé sẽ thấy nhàm chán, không muốn học nữa, hay nặng hơn là cảm thấy bị áp lực khi phải học theo chương trình này.

Nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể vượt qua tình trạng này bằng cách:

Chọn phần mà con cảm thấy hứng thú nhất

Hãy nghĩ mỗi lần học là trò chơi thú vị của hai mẹ con nhưng không quên mục tiêu

Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Ms Nhuận, email msnhuan@gmail.com

Monkey Stories Là Gì? Ứng Dụng Monkey Stories Có Tốt Không?

1. Monkey Stories là gì? 

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories phù hợp với trẻ từ 2-15 tuổi. Với chương trình, con sẽ được học mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính mà không cần kết nối mạng.

Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết.

Ứng dựng học tiếng anh Monkey Stories sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

Monkey Stories là sản phẩm của công ty EarlyStart, đơn vị đã rất thành công với sản phẩm Monkey Junior.

Có thể nói ứng dụng hoc tiếng anh tương tác Monkey Stories mang lại cho giáo dục một giải pháp học tiếng Anh độc đáo đó là học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác. Đây là một trong những phương pháp học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất hiện nay. App monkey stories thuộc top 1 trên bảng xếp hạng là ứng dụng được hơn 1 triệu phụ huynh tin dùng.

Phần mềm Monkey Stories được phát triển bởi trên nền tảng Monkey Junior. Monkey Story là ứng dụng tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay. Chương trình học tiếng Anh qua các câu chuyện thú vị, hấp dẫn:

1000+ truyện tiếng Anh cho bé

Truyện được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao

11+ loại trò chơi hấp dẫn, vui nhộn

2. Độ tuổi nào thì nên học Monkey Stories

Theo khuyến cáo của chính các tác giả sản xuất ra ứng dụng hoc Monkey Stories thì đối tượng học Monkey Stories hiệu quả nhất là các trẻ có độ tuổi từ 2 -15 tuổi.

Có thể khẳng định Monkey Stories là chương trình học tiếng anh toàn diện cho trẻ từ 2-15 tuổi đang được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng hiện nay.

Đặc biệt là sau hiện tượng được phát sóng trong chương trình truyền hình “Siêu Trí Tuệ” – bé Quang Bình chỉ mới 6 tuổi, độ tuổi mà nhiều bé vẫn bập bẹ tiếng mẹ đẻ, ấy thế mà em đã tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo với Mc Trấn Thành. Không những thể khả năng ghi nhớ của em được đánh giá là ngang bằng với bộ nhớ của người trưởng thành.

Các mẹ có thể xem đoạn clip sau của bé Quang Bình 6 tuổi nói lưu lót tiếng anh. Thật ra bé học tiếng anh từ khi 2 tuổi, đến năm 4 tuổi là bé đã nói tiếng anh rất tốt rồi. Bé học chủ yếu là qua internet và thông qua ứng dụng Monkey stories.

3. Nội dung của phần mềm Monkey Stories

Phần mềm Monkey Stories sử dụng phương pháp dạy và học tiếng Anh cho trẻ qua đọc truyện – một trong những phương pháp đã được kiểm chứng là hiệu quả nhất để phát triển ngôn ngữ cho trẻ giai đoạn 2-15 tuổi. Trẻ học tiếng Anh qua các tình huống, nên việc vận dụng ngôn ngữ được học linh hoạt và thực tế hơn.

Nội dung của phần mềm học tiếng anh Monkey Stories  được chia làm 3 phần:

3.1 Kho truyện tranh tương tác khổng lồ

Hơn 500 truyện với trải nghiệm tương tác độc đáo lần đầu tiên xuất hiện.

Về nội dung truyện

Nội dung truyện được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng dựa trên các tiêu chí tốt nhất để giúp trẻ phát triển tiếng Anh thông qua đọc truyện:

Truyện có tính lặp lại, sử dụng các cấu trúc phổ biến và có tính dự đoán cao; giúp trẻ dễ nhớ truyện, phán đoán diễn biến trong truyện, phát huy khả năng tưởng tượng.

Nhân vật truyện thân thuộc với trẻ nhỏ. Hội thoại giữa các nhân vật được Monkey Stories xây dựng dựa trên các mẩu hội thoại thường gặp nhất trong cuộc sống giúp trẻ có thể phát triển kỹ năng nói và sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thường ngày.

Hình ảnh đẹp mắt trong truyện giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi đọc truyện, hiểu chính xác nội dung truyện, từ đó tăng cường khả năng đọc hiểu và phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Monkey Stories sử dụng hình ảnh sinh động và cực kỳ đẹp mắt gồm 3 loại: truyện tranh hoạt hình, truyện tranh vẽ và truyện ảnh thật.

Ứng dụng Monkey Stories được xây dựng các tính năng giúp trẻ dễ sử dụng và phát triển ngôn ngữ hiệu quả nhất.

Giọng đọc đa dạng và truyền cảm trong mỗi truyện giúp phát triển khả năng thẩm âm và định hình khả năng phát âm, ngữ điệu cho trẻ.

Chữ hiển thị theo giọng đọc giúp trẻ dễ theo dõi và hiểu mối liên hệ giữa ngôn ngữ đọc và chữ viết.

Giới thiệu từ vựng nhờ tính năng tương tác chạm vào các nhân vật độc đáo trong từng trang truyện.

Kho trò chơi tương tác đa dạng được nghiên cứu cách chơi phù hợp với trẻ nhỏ giúp tăng tối đa khả năng ghi nhớ của trẻ và phát huy khả năng suy luận và kỹ năng đọc hiểu cho trẻ.

Tất cả trẻ em đều có thể sử dụng. Mọi phụ huynh đều có thể đồng hành cùng con. Nhờ nội dung chia theo cấp độ và các tính năng tương tác hỗ trợ khi đọc truyện, mọi trẻ em dù chưa được học tiếng Anh cũng như phụ huynh không biết tiếng Anh hoàn toàn có thể sử dụng Monkey Stories để phát triển khả năng tiếng Anh cho trẻ. .

Về các cấp độ trong truyện tranh tương tác Monkey Stories

Monkey Stories áp dụng hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non, tiểu học và trung học (CCSS) và hệ thống đo lường độ phức tạp của văn bản tiếng Anh (Lexile Text Measure).

Phương pháp đo lường định tính

Tính dự đoán của truyện

Cấu trúc câu

Phương pháp đo lường định lượng

Số từ trong truyện

Độ dài mỗi câu

Mức độ khó của cấu trúc sử dụng trong truyện

Mức độ khó của kiến thức và nội dung truyện

Điểm Lexile

Sau khi nghiên cứu người dùng đối với trẻ học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, phần mềm Monkey Stories chia cấp độ truyện theo tuổi và giai đoạn phát triển ngôn ngữ của trẻ như sau:

 3.2 Hệ thống bài học Monkey Stories chuẩn Mỹ

Trẻ em Việt Nam hoàn toàn có thể học tiếng Anh như cách của trẻ em bản xứ!

Phương pháp học tiếng Anh mới mẻ và hiệu quả được các nước phát triển áp dụng

Hơn 100 bài học với gần 1000 hoạt động tương tác thú vị

Nội dung học dựa trên hệ thống chương trình chuẩn Mỹ (Common Core State Standard)

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng quan trọng: Nghe, Nói, Đọc, Viêt

Bài học theo truyện là gì?

Bài học theo truyện là những bài học sử dụng một câu chuyện để từ đó dạy trẻ những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng như: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Bên cạnh đó, những bài học theo truyện xoáy sâu hơn vào các kỹ năng đọc hiểu cần thiết, giúp trẻ biết cách áp dụng các kỹ năng này vào tất cả cuốn sách, truyện trẻ được đọc.

Sử dụng sách/truyện để dạy trẻ ngôn ngữ là phương pháp được nhiều nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức và Úc… đang áp dụng trong giáo dục trên lớp và giáo dục tại nhà. Phương pháp dạy ngôn ngữ này đem đến cho trẻ nhiều lợi ích như sau:

Các kiến thức và kỹ năng cần giới thiệu cho trẻ được sắp xếp khoa học, phù hợp với năng lực tập trung và tiếp thu của trẻ.

Trẻ được học kiến thức và áp dụng trực tiếp nội dung vừa học thông qua quá trình học và đọc truyện.

Trẻ hứng thú với bài học hơn do nội dung bài học kết hợp với truyện tranh nên không gây nhàm chán.

 Các hoạt động ngôn ngữ được triển khai đa dạng hơn các phương pháp giảng dạy truyền thống.

Áp dụng chặt chẽ Hệ thống tiêu chuẩn chung của Mỹ trong giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em mầm non và tiểu học (CCSS). Ứng dụng học tiếng anhMonkey Stories xây dựng hơn 100 bài học theo truyện giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng quan trọng theo từng độ tuổi được liệt kê trong bộ tiêu chuẩn này, cụ thể:

Hiểu ngữ pháp tiếng Anh và cách sử dụng ngữ pháp trong khi viết và nói tiếng Anh.

Hiểu cách sử dụng từ vựng tiếng Anh khi viết.

Hiểu từ vựng và kỹ năng phân tích văn bản/tình huống để dự đoán nghĩa những từ vựng mới.

Sử dụng từ đơn, cụm từ và câu linh hoạt.

Phát triển kỹ năng đọc hiểu chuyên sâu: hiểu nội dung truyện, nắm bắt cấu trúc từ vựng và câu trong truyện; tổng hợp kiến thức đã học và so sánh với nội dung mới học…

Bên cạnh đó, Phần mềm Monkey Stories kết hợp cùng các chuyên gia ngôn ngữ và giáo dục nghiên cứu các chương trình và giáo trình học tại các nước có nền giáo dục phát triển như Úc, Anh, Singapore để xây dựng nội dung học phong phú và cách thức học tập phù hợp nhất cho trẻ theo mỗi lứa tuổi, đặc biệt với trẻ em ở các quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Việt Nam.

Tất cả hoạt động học đều sử dụng tiếng Anh hoàn toàn với cách thức chơi mà học linh hoạt kèm tính năng tương tác cao để trẻ chủ động học tập, hình thành tư duy và phản xạ tiếng Anh tự nhiên.

Các trò chơi giáo dục Monkey Stories đều tương đồng với tất cả các bài tập trẻ đã và sẽ tiếp xúc khi học tiếng Anh tại lớp.

Nhờ đó, trẻ không chỉ giữ hứng thú khi học tiếng Anh mà còn được làm quen những dạng bài tập phổ biến, cần thiết khi trẻ lên đến các bậc học tiếng Anh cao hơn.

Cấu trúc bài học theo truyện tranh tương tác Monkey Stories

Trước khi đọc truyện

Trẻ được giới thiệu và làm quen các từ vựng và cấu trúc câu trong truyện.

Trẻ học cách phát âm từ vựng đúng trọng âm và ngữ điệu chuẩn.

Trẻ được học một số từ phổ biến (high frequency words) sẽ được gặp trong truyện.

Trẻ được quan sát bìa truyện, phán đoán trước nhân vật và nội dung trong truyện.

Trong khi đọc truyện

2 kỹ năng quan trọng nhất trẻ được phát triển trong quá trình đọc truyện gồm:

 Khả năng suy luận và dự đoán: một trong những kỹ năng trẻ không thể phát triển tốt ở bất kỳ phương pháp học nào khác ngoài đọc truyện đó là kỹ năng suy luận và phán đoán. Thông qua đọc truyện, trẻ biết kết hợp kiến thức thực tế sẵn có với các tình huống cụ thể trong truyện để tự suy luận và hiểu truyện mà không cần sự trợ giúp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Một khi biết tự suy luận và phán đoán trong khi đọc truyện, trẻ dễ dàng áp dụng nội dung được học trong thực tiễn cuộc sống. Nhờ được giới thiệu và ôn luyện nhuần nhuyễn từ vựng và cấu trúc trước khi đọc truyện Monkey Stories cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ về hình ảnh, trẻ được thực hành và phát triển tốt kỹ năng quan trọng này.

Sau khi đọc truyện

Trẻ học cấu trúc câu xuất hiện trong truyện.

3.3 Kho sách nói chọn lọc 

Tổng hợp những truyện kinh điển trên thế giới mà mọi trẻ em đều yêu thích

Kho sách nói của ứng dụng học tiếng tiếng anh Monkey Stories cung cấp những câu truyện chọn lọc, có nội dung nhân văn và ý nghĩa nuôi dưỡng tâm hồn trẻ.

Giọng đọc truyện chuẩn Mỹ, giàu cảm xúc kết hợp âm nhạc và hiệu ứng âm thanh phong phú giúp trẻ được “tắm” thực sự trong môi trường tiếng Anh chuẩn.

Nhờ đó, trẻ dần hình thành tư duy và phản xạ tiếng Anh tự nhiên, làm giàu vốn từ, phát triển khả năng thẩm âm, hỗ trợ cao cho trẻ khi phát âm tiếng Anh và bắt đầu học tiếng Anh thực thụ

Cho bé tắm trong môi trường tiếng Anh, mọi lúc, mọi nơi

Kho sách nói là các truyện cổ tích, ngụ ngôn, thơ kinh điển và tác giả nổi tiếng trên thế giới

Tính năng rảnh tay khi đọc truyện: tắt màn hình mà truyện vẫn được đọc

Nhạc và hiệu ứng âm thanh phong phú và sinh động kích thích khả năng tưởng tượng của bé

Trải nghiệm đọc truyện của Monkey Stories

TUYỂN TẬP SÁCH NÓI MẪU

Thế giới cổ tích

Cinderella

Rapunzel

Little Red-cap (Little Red Riding Hood)

The little mermaid

The little match girl

Truyện ngụ ngôn nổi tiếng

The Fox & the Grapes

The Crow & the Pitcher

Jody and the Mouse

The Shepherd Boy and the Wolf

Truyện Monkey Stories

Kiki the dogs

Snowman

A Surprise Birthday Party!

Best friends

Wild animals

Thơ

Warm summer sun

Eletelephony

Many ways to eat

Leaves at Halloween

Where go the boats?

4. Lợi ích khi học tiếng anh qua truyện tranh tương tác Monkey Stories

Phát triển khả năng đọc và nói tiếng Anh lưu loát, chuẩn như người bản xứ

Vừa học vừa chơi qua các câu chuyện thú vị, trò chơi sau mỗi câu chuyện

Truyện mới sẽ được bổ sung hàng tuần, giúp bé hứng thú với học tập

Học mọi lúc mọi nơi qua các thiết bị thông minh, nhiều bé tham gia đọc

5. Cách học Monkey Stories hiệu quả

Nghe: Truyện được đọc bởi giọng đọc đa dạng, chuẩn bản ngữ

Nhìn: Hình thức phong phú gồm truyện hoạt hình, hình vẽ và âm nhạc sống động

Chạm: Mỗi nhân vật, đồ vật sẽ sống dậy mỗi lần bé chạm vào

Chơi mà học: Trò chơi vui nhộn sau mỗi truyện giúp trẻ ôn lại nội dung mà không hề có cảm giác là đang học

6. Đánh giá Monkey Stories của Phụ huynh?

6.1 Có mẹ nào đã cho con học Monkey Stories chưa?

Câu trả lời là: Rất nhiều, hiện nay tại Việt nam và Mỹ có hơn 5 triệu phụ huynh đã chọn mua phần mềm Monkey Stories và phần mềm Monkey Junior cho con học online tại nhà.

6.2 Monkey stories có tốt không?

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories có hình ảnh, âm thanh sinh động giống như phim hoạt hình vậy, nên luôn luôn cuốn hút với bé. Con mình năm nay 5 tuổi và bé rất thích chương trình này. Bản thân mình cũng hài lòng, mỗi ngày đều cho con xem 20 phút. Bé xem rất vui, thỉnh thoảng còn bàn luận về nội dung câu chuyện nữa. Mình thấy đây là ứng dụng rất hay; không chỉ giúp bé giỏi Tiếng Anh, mà còn nâng cao khả năng sáng tạo, tưởng tượng, phát triển trí thông minh cảm xúc cho con .– Chị Sương, mẹ bé Quỳnh.

Bé nhà mình rất thích xem truyện, phim trên máy tính. Lúc trước mình hay tìm các video trên mạng cho bé xem. Nhưng đến khi biết được kho truyện tranh tương tác của phần mềm Monkey Stories thì mình thấy thật vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Bé xem một cách rất là hứng thú. Kho truyện phong phú và được hệ thống bài bản nữa nên mình không phải mất công tìm kiếm. Con vừa vui vừa tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, rất là hay. – Chị Duyên, mẹ bé Kim

Phát hiện cháu có năng khiếu tiếng Anh từ hơn 2 tuổi, nhưng gia đình xa trung tâm nên tôi tự tìm tòi. Kiên trì cho con học 30 phút mỗi ngày qua ứng dụng Monkey Stories, chỉ sau một thời gian ngắn con tiến bộ rõ rệt trong cách phát âm, thuộc nhiều từ mới hơn. Đến nay cháu 5 tuổi đã đọc các câu chuyện tiếng Anh lưu loát, giao tiếp nhanh nhẹn với người nước ngoài. Tôi vô cùng tự hào. Anh Đại Dương Bố bé Quang Bình

Hiện tại kho truyện của Monkey Stories sở hữu hơn 500 đầu truyện và đang tiếp tục được cập nhật.

6.3 Một số ưu điểm của Monkey Stories

Monkey stories giúp bạn tiết kiệm chi phí

Phụ huynh có từ 2-3 bé hoặc gia đình có nhiều con cháu chỉ cần mua Monkey stories 1 lần sử dụng chung, không tốn chi phí đi lại hay đến các trung tâm học tiếng anh đắt đỏ.

Ba me có thể học monkey stories cùng bé

Chương trình học cơ bản không quá khó nên ba mẹ vẫn có thể cùng con trẻ học được, đây cũng là dịp để bạn học tiếng anh cùng con và ôn lại vốn từ vựng tiếng anh của mình. Ok

Nỗi khổ của các bậc phụ huynh có bé thích chơi điện tử

Theo kết quả nghiên cứu, có đến 19% trẻ dưới 3 tuổi tiếp cận thiết bị số, 59% trẻ từ 3-5 tuổi sử dụng thiết bị thông minh, trẻ từ 6-9 tuổi chiếm 20% và 10-12 tuổi chiếm 2%.

Chiếc điện thoại hay máy tính bảng sẵn sàng phục vụ bất cứ điều gì mà đứa trẻ yêu cầu từ chơi game, đến xem phim, chỉ bằng 1 nút chạm. Nó không dạy trẻ cách sử dụng điều độ, hay kiểm soát cảm xúc mà còn bị ảnh hưởng bởi những thước phim bạo lực từ đó bé dễ nóng giận và khó kiểm soát hành vi.

Giảm thời gian chơi game của trẻ

Trẻ em thường bị lôi kéo bởi trò chơi điện từ gồm những siêu anh hùng, hay âm thanh đồ họa của phim hoạt hình cũng khiến bé khó từ chối. Thay vì vậy hãy cho bé tham giao vào các mini game hay kho tàng hoạt hình trong kho truyện tranh Monkey Stories.

7. TẠM KẾT

Tới đây thì các bậc cha mẹ đã hiểu được nhiều về ứng dụng Monkey Stories rồi, đã muốn chọn mua Monkey stories về cho con học, thì nên chọn mua Monkey stories trọn đời vì giá cả không mắc hơn bao nhiêu lại được học trọn đời thì còn gì bằng  😆  🙄 

Nhưng lại bâng khuâng không biết giá Monkey Stories bao nhiêu?

Ứng dụng học tiếng anh  Monkey Stories có mắc  không?

Làm cách nào để tải Monkey Stories về điện thoại?

……

7.1 Phần mềm Monkey Stories giá bao nhiêu?

Bảng giá chương trình học Monkey Stories hiện nay:

Theo cá nhân mình nhận thấy thì giá của ứng dụng học tiếng anh Monnkey stories như vậy là quá rẻ so với lợi ích mà chương trình mang lại.

Nếu các mẹ còn phân vâng, có thể chọn gói sử dụng 1 năm, sau đó thấy hiệu quả thì mua tiếp nếu muốn.

Đặc biệt khi mua Monkey Stories tại blog con học giỏi, phụ huynh được tặng 10 bộ truyện tranh tiếng anh trị giá 150.000 đồng.

Video demo của Monkey Stories

Early Start là đơn vị phát triển phần mềm tiếng Anh cho trẻ được yêu thích nhất hiện nay được hàng triệu bố mẹ tin dùng và đạt nhiều giải thưởng danh giá

Giải Nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu tại Silicon Valley

Giải Nhất Nhân tài Đất Việt Nam 2016

Top 1 ứng dụng học và đọc cho trẻ trên App Store và CH Play

Giải vàng cuộc thi ASEAN ICT AWARD (AICTA)

7.2 Monkey Stories là một ứng dụng học tập, một sợi dây gắn kết

Theo Đào Xuân Hoàng, Monkey Stories là sản phẩm anh cùng đội ngũ đã đầu tư nhiều tâm huyết nhất từ trước đến nay.

Ứng dụng này mất hơn 1 năm để phát triển, gấp đôi thời gian so với “người tiền nhiệm”. “Trau chuốt từng chi tiết nhỏ để làm ra một sản phẩm đặc biệt là lý do khiến chúng tôi mất nhiều thời gian với Monkey Stories đến vậy”, anh giải thích.

Hoàng chấp nhận trả phí cao để tìm những chuyên gia viết truyện chất lượng cao và đội ngũ diễn viên Mỹ thu âm chuyên nghiệp.

Trong quá trình xây dựng ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories, đội ngũ phát triển sản phẩm đã nhiều lần thay đổi nội dung và tính năng, thậm chí lùi ngày ra mắt sản phẩm để cải thiện ứng dụng đáp ứng mong muốn của người dùng.

Với sự đầu tư công phu như vậy, Đào Xuân Hoàng khẳng định Monkey Stories là ứng dụng phong phú về nội dung, hấp dẫn về hình ảnh giúp trẻ hứng thú khi trải nghiệm.

Monkey Stories khi ra đời sẽ là sợi dây gắn kết giữ trẻ và phụ huynh. Lý tưởng này đi ngược lại với định kiến của rất nhiều phụ huynh khi cho con học tập bằng thiết bị thông minh.

Đó là, bố mẹ lười, bỏ rơi con với chiếc điện thoại, máy tính bảng để rảnh tay. Với phương châm học mà chơi, chơi mà học, trẻ vừa được trau dồi thêm kiến thức vừa không cảm thấy bị áp lực khi phải học một cách thụ động.

Tự tin về chất lượng của Monkey Stories, Đào Xuân Hoàng quyết định sẽ không đem đứa con thứ hai của mình tham gia bất cứ giải thưởng nào.

Theo anh, cách truyền thông tốt nhất cho một sản phẩm chính là truyền miệng. Khi khách hàng tin tưởng họ sẽ giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè.

Vài nét về tác giả

Gần 3 năm trước, kênh Youtube truyền tải rộng rãi những clip về một ông bố dạy con gái 3 tuổi nói tiếng Anh lưu loát. Cách dạy của ông bố rất đơn giản nhưng lại tỉ mĩ khi anh tự vẽ, viết và giải thích các từ ngữ tiếng Anh trên máy tính bảng để con gái đọc.

Đó là anh Đào Xuân Hoàng, sinh năm 1982. Từ câu chuyện dạy tiếng Anh cho con, anh ấp ủ một ước mơ là tạo một ứng dụng thông minh để dạy ngoại ngữ cho trẻ em, mọi lúc , mọi nơi với chi phí thấp. Và từ ước mơ đó đã thôi thúc anh tạo ra phần mềm học tiếng anh Monkey Junior , Monkey math, VMonkey và Monkey Stories lừng danh ngày nay.

Bạn có thể tải ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior trên App Store và Google Play

Có thể nói là anh Đào Xuân Hoàng đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết, thời gian, công sức, trí tuệ và tiền bạc để phát triển sản phẩm và đưa nó có được tiếng vang như ngày hôm nay. Cho nên mức giá mà các mẹ bỏ ra để sở hữu nó là cực kỳ rẻ.

Bắt Đầu Học Tiếng Anh Với Monkey Junior: Cách Kết Hợp Monkey Junior Và Monkey Stories

Với trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi, Monkey Junior là lựa chọn tốt nhất để giúp con bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, với các bé từ 3 tuổi – cũng là giai đoạn vàng của việc học ngôn ngữ, tốc độ học tiếng Anh sẽ càng nhanh hơn khi con học kết hợp với Monkey Stories. Vậy, ba mẹ và bé nên phối hợp với hai “trợ thủ” đắc lực này như thế nào trong quá trình giúp con học tiếng Anh?

Sau 3 tuổi, não trái của trẻ bắt đầu phát triển hơn hẳn, đây chính là giai đoạn vàng để trẻ kết hợp học Monkey Junior và Monkey Stories. Bởi, khi não trái phát triển cũng là lúc bé sẵn sàng cho việc tiếp cận các công thức và quy tắc. Trong Monkey Stories, cụ thể là phần học Monkey Phonics, bé sẽ được học các quy tắc phát âm theo phương pháp tách ghép âm tổng hợp (synthetic phonics) để có thể chủ động phát âm hầu hết các từ mà trẻ gặp dù đó là từ mới. Bắt đầu từ 3 tuổi trẻ được học Monkey Phonics không chỉ là thời điểm thích hợp để trẻ có thể tiếp thu các quy tắc, mà ngược lại chính việc học các quy tắc phát âm tại thời điểm này sẽ càng kích thích sự phát triển não trái của trẻ.

Phần đọc truyện của Monkey Stories sẽ là bước đi tiếp theo, chắp nối những từ vựng trẻ được học ở Monkey Junior vào các câu và văn cảnh khác nhau. Nhờ vậy, trẻ sẽ tự nhiên thấm nhuần các quy tắc ngữ pháp để ghép các từ thành cụm từ và thành các câu hoàn chỉnh mà không cần phải học quy tắc ngữ pháp rời rạc và nhàm chán nữa.

– Con không cần phải học cả hai ứng dụng mỗi ngày, bé chỉ cần học mỗi ứng dụng ít nhất 3 buổi 1 tuần để đảm bảo mục tiêu học tập.

Khi con đã học tập với Monkey Junior được một thời gian, bắt đầu quen với mặt chữ, nhận dạng được một số từ nhất định, ba mẹ có thể cho con học song song Monkey Junior và Monkey Stories, mỗi ứng dụng học trong 10 đến 15 phút và cách nhau 2 tiếng đồng hồ để tránh gây mệt mỏi cho con.

Ở bất cứ độ tuổi nào, khi con mới bắt đầu học tiếng Anh, Monkey cũng khuyến khích con trẻ được “tắm” tiếng Anh mỗi ngày với những cuốn sách trong phần Nghe của Monkey Stories. Dù Monkey Junior đóng vai trò chính trong việc giúp con bắt đầu học tiếng Anh, Monkey khuyên ba mẹ nên để con bắt đầu sớm và sử dụng riêng chức năng Nghe khi tắt màn hình ở phần Audiobooks của Monkey Stories.

Monkey chúc ba mẹ và bé sẽ có những giờ học thật hiệu quả, sáng tạo và đầy hứng thú!

{#Review} Học Tiếng Anh Qua Truyện Monkey Stories Tốt Không?

Chính vì vậy hôm nay mình viết bài chia sẻ này trên ByeCare để đánh giá giúp bạn về một ứng dụng học tiếng Anh qua truyện cho bé gọi là Monkey Stories, giúp bạn có được lựa chọn tối ưu hơn, không còn lo lắng những vấn đề ở trên nữa!

Bài viết này mình sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho tất cả thắc mắc trên để hiểu rõ hơn trước khi đưa ra quyết định có chọn lựa hay không.

Vậy nên mình sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và cẩn thận nhất để bạn không phải đi đâu xa xôi hay tìm hiểu ở bất cứ một trang web nào khác nữa :))

Ứng dụng học tiếng Anh qua truyện cho bé Monkey Stories là gì?

Cái tên đã nói lên tất cả đúng không nhỉ?

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh qua truyện cho bé với độ tuổi từ 2-15 tuổi, thật ra nói thì 2-15 vậy thôi, theo mình độ tuổi phù hợp nhất là từ 5-12 tuổi là đúng chuẩn cho sự phát triển của bé, không quá sớm cũng không quá muộn.

Bạn có thể xem qua video giới thiệu sau để có cái nhìn ban đầu về ứng dụng này:

Ok cũng thú vị đấy, giờ chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn xem!

Học Monkey Stories ở đâu?

Đơn vị phát hành Monkey Stories

Nếu bạn đã biết hoặc đã từng dùng phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior thì hẳn cũng nghĩ là ứng dụng học tiếng Anh qua truyện Monkey Stories chắc cũng có mối liên hệ gì đó với cái kia nhỉ?

Và đúng là có quan hệ thật, vì nó là cùng một công ty làm ra mà…

Cụ thể hơn cả Monkey Junior và Monkey Stories đều là sản phẩm học tiếng Anh cho bé của công ty công nghệ giáo dục Early Start.

Về các giải thưởng mà công ty này đạt được sau khi tung ra ứng dụng Monkey Junior thì mình chắc không cần đề cập nữa, quá bá đạo cho một ứng dụng của công ty khởi nghiệp Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn ở bài viết trên ByeCare về đánh giá ứng dụng Monkey Junior

Học Monkey Stories ở đâu?

Hiện Monkey Stories Việt Nam được khá nhiều đơn vị cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Nhưng theo kinh nghiệm của mình, bạn nên đăng ký từ chính chủ là đơn vị làm ra cái ứng dụng này (Early Start), để chi?

Thứ nhất, họ làm ra nên chắc chắn chất lượng sẽ đảm bảo hơn bất cứ đơn vị nào khác

Thứ hai, họ làm ra nó nên họ hiểu nó nhất. Sau này có bất cứ sự cố gì về nội dung hay kĩ thuật, họ là người hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trong bối cảnh hàng giả hàng kém chất lượng đang tràn lan hiện nay thì một sản phẩm giáo dục cho con bạn, không cớ gì bạn lại chọn mua lung tung bên ngoài cả.

Ngoài ra, trước lúc mình mua thì phải mua đúng giá, full tiền. Nhưng sau về học thì mình vẫn thấy khá rẻ so với những gì bé học được.

Còn bây giờ, bạn có thể đăng ký Monkey Stories thông qua mã giảm giá của ByeCare để nhận ưu đãi tốt nhất thị trường hiện tại. Tức là còn rẻ hơn giá lúc mình mua nữa.

Ưu đãi giảm giá Monkey Stories từ ByeCare

Mức giá của Monkey Stories là 832.000đ gói học 1 nămNhưng ByeCare sẽ tặng bạn Ưu Đãi Độc Quyền giảm đến 40% học phí.Và bạn chỉ cần thanh toán 499.000đ cho khóa học này thôi. Mã giảm giá 40% chỉ áp dụng duy nhất cho bài viết này và được tự động tích hợp sẵn ngay khi bạn nhấn vào đăng ký ở đây:

Dĩ nhiên xét về mặt nguồn gốc xuất xứ và bên phát hành thì nó ok rồi đấy, còn cụ thể có hợp với mình không thì phải thử mới biết đúng không nhỉ?

Và mình cũng sẽ tập trung phân tích về mặt trải nghiệm để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, vì dù nó có do thần do thánh làm ra mà không hợp với bé nhà bạn thì cũng như không..!!!

So sánh Monkey Stories với cách học thông thường

Mình sẽ liệt kê các điểm mạnh và yếu để so sánh Monkey Stories với các phương pháp giáo dục thông thường để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn:

Tiêu chí đánh giá Phương pháp thông thường Ứng dụng Monkey Stories

Với ứng dụng học tiếng Anh qua truyện này, bé sẽ được học gì?

500+ truyện tiếng Anh, được cập nhật mới định kỳ

Nhiều thì ai mà không thích, nhưng nhiều quá cũng hơi mệt.

Vậy nên cái này chưa thuyết phục mình lắm vì nhiều quá thường đi kèm chất lượng không đạt như số lượng, vì chọn cho bé nên chất lượng mỗi bài học mới là yếu tố mình quan tâm nhiều hơn.

Điều này sẽ giúp bé không bị ngán là một, hiểu được thêm về nhiều lĩnh vực là hai, và dĩ nhiên vốn kiến thức về tiếng Anh được cải thiện là ba, và dễ dàng theo dõi tiến độ là bốn.

Yếu tố này khá hay và các ứng dụng học tập mới nhất luôn định hướng theo kiểu này nên mình không có ý kiến nhiều!

Lúc mới tìm hiểu mình còn tưởng là game cơ, cho nó học mà còn đưa game vào rồi nó chơi game bỏ học thì còn gì, thế nên ban đầu mình phải “chơi” trước để coi mức độ gây nghiện hay hại gì không =)))

Và sau này mình mới hiểu ra đó không phải là mấy cái game xàm xàm hay gây nghiện ở mấy quán net đâu, mà là kiểu game học tập, mục đích để bé củng cố kiến thức sau bài học cũng như tạo hứng thú cho bài học tiếp theo để bé đỡ ngán.

Nói chung nếu cho điểm yếu tố này thì mình cho là 8/10 thôi vì cơ bản nó vẫn là game, và khi đã hứng thú với cái game này thì sau này gặp game khác nó cũng chả ngại gì đúng không?

Thế nên nếu trong lúc học bạn thấy bé không có dấu hiệu chán thì bỏ qua phần game này như mình hay làm cũng được, nhưng thỉnh thoảng cũng phải để nó chơi 1-2 cái, vừa ôn lại bài vừa cho nó đỡ chán…

Cách tải Monkey Stories và đăng ký cho bé học

Bạn lưu ý là tải Monkey Stories về máy thì miễn phí, cho bé học thử cũng miễn phí luôn.

Nhưng để bé học lâu dài thì bạn phải đăng ký và trả phí để nhận mã kích hoạt Monkey Stories từ chính đơn vị cung cấp ứng dụng.

Còn nếu bạn đã quyết định rồi, đừng chần chừ vì ưu đãi ByeCare dành riêng cho bài viết này chỉ có hạn. Và thật sự so với chi phí mình bỏ ra mua lúc trước, bạn có thể mua rẻ gấp đôi mình đấy!

Ưu đãi đăng ký Monkey Stories từ ByeCare

Chỉ với vài thao tác điền thông tin đơn giản qua máy tính/ điện thoại ngay tại nhà, bạn có thể đăng ký cho bé học tiếng Anh qua ứng dụng Monkey Stories và nhận ngay mã giảm giá 40% giá trị khóa học: Sau khi đăng ký qua liên kết ở trên, mã kích hoạt sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn.

Các bước cài đặt Monkey Stories (lưu ý: chỉ đọc phần này và làm theo khi bạn đã đăng ký ứng dụng):

Bước 1: Bạn truy cập Google Play/App Store (nếu dùng iphone) và gõ tìm kiếm từ khóa “Monkey Stories”

Bước 2: Bạn ấn nút Nhận/Cài đặt để tiến hành cài ứng dụng vào máy của mình

Bước 3: Sau vài hình ảnh giới thiệu, Monkey sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt (đoạn mã bạn nhận được tận nhà sau khi mua chương trình)

Nếu bạn đã đăng ký khóa học hãy nhập mã code bạn nhận được vào ô để kích hoạt toàn bộ bài học cho bé, hoặc nếu bạn còn đắn đo có thể nhấp vào sử dụng thử bản miễn phí để trải nghiệm thêm.

Bước 4: Bạn chọn cấp độ học cho bé, mình khuyến nghị chọn cấp độ dễ nhất trước. Các bài học như bạn thấy ở góc trên bên trái có ký hiệu chữ cái A, B, C, D,… tương ứng với các cấp độ từ dễ đến khó

“Ủa sao các bài học bị khóa vậy??” Vì ở đây mình chưa nhập mã kích hoạt, bạn phải đăng ký học và nhập mã thì mới mở khóa được

Cùng mình test thử một bài nghe cho bé từ sách nói nào:

Bước 6: Như bạn thấy ở góc trái dưới cùng có hình cái ổ khóa ghi chữ: “bố mẹ”, đây là mục để bạn quản lý tài khoản học cho con với một số cài đặt thông dụng như sau:

Dễ dàng đúng không nào :)) Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa đăng ký cho bé trải nghiệm và được cập nhật trọn đời ứng dụng học tiếng Anh qua truyện Monkey Stories nhỉ!

Như vậy là chúng ta lại vừa đi hết hành trình tìm hiểu về phương pháp học tiếng Anh qua truyện cho bé với Monkey Stories,

Hẹn gặp bạn ở các bài viết khác trên